Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Bật Mở Bluetooth Trên Laptop Dell Chuẩn Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Bật Bluetooth Trên Laptop/ Destop Win 7, 8, 10 Và Macos Nhanh Nhất
 • Làm Sao Để Kết Nối Laptop (Máy Tính) Với Loa Bluetooth
 • Cách Bật/hiện Bàn Phím Ảo? Cách Dùng Và Sử Dụng Bàn Phím Ảo
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Tại Sao Không Vào Được Facebook Rất Đơn Giản
 • Làm Thế Nào Để Mở Khóa Để Xem Được Nhiều Phim Trên Netflix
 • Bạn đang sử dụng máy tính và muốn được chia sẻ file nhanh chóng cho một chiếc máy tính xách hoặc có thể là một thiết bị Smartphone khác. Và khi không sử dụng đến chúng thì có thể tắt để có thể tiết kiệm năng lượng cho máy tính của mình. Với những tiêu chí như vậy thì chỉ có chức năng Bluetooth mới làm việc nhanh đến như vậy. Nhưng không phải ai cũng biết mở tính năng để trao đổi dữ liệu với máy tính một cách dễ dàng.

  Đối với người dùng máy tính xách tay Dell hiện nay ở Việt Nam thì có đến 95% là đều dùng hệ điều hành Windows. Chính vì vậy bài viết ở dưới đây sẽ hướng dẫn cách mở bluetooth trên laptop dell trên những hệ điều hành win 7, win 8 hoặc 8.1 và win 10, các bạn cùng theo dõi nhé.

  Nếu như người dùng đã quen với những tính năng đã có sẵn trên hệ điều hành windows XP thì khi được chuyển sang sử dụng win 7 thì rất bỡ ngỡ với các tính năng ở trên đó cũng như giao diện đã được thay đổi hoàn toàn và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

  Do đó cách cài bluetooth cho laptop dell trên hệ điều hành win 10 cũng rất đơn giản. Các bạn chỉ cần tìm vị trí bluetooth nằm ở đâu.

  2. Cách bật bluetooth trên laptop dell win 8

  Đối với những người dùng đang sử dụng máy tính Dell có hệ điều hành windows 8 ( hoặc có thể là windows 8.1 đều được nhé ) thì các bạn có thể thực hiện những bước sau đây để bật bluetooth trên laptop dell.

  Bước 1 : Trước tiên người dùng phải rê chuột đến góc ở dưới bên trái của màn hình để hệ thống máy xuất hiện thanh công cụ ( hoặc các bạn cũng có thể sử dụng đồng thời nhấn và giữ tổ hợp phím ở trên bàn phím của laptop Dell)

  3. Cài đặt bluetooth cho laptop Dell của hệ điều hành win 10

  Cách bật bluetooth trên laptop dell win 10 cũng rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây:

  Vừa rồi mình đã chia sẻ đến các bạn ba cách mở bluetooth trên laptop dell của mình một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Mà không bị mất quá nhiều thời gian ở ba hệ điều hành windows được nhiều người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay ở Laptop Dell. Nhờ vậy mà thực hiện những thao tác bật/ tắtthật dễ dàng khi bật Bluetooth để phục vụ cho công việc của mình. Có nhiều người dùng không mấy quan tâm đến Bluetooth nhưng nó lại thật sự rất hữu ích khi các bạn muốn giao tiếp với những thiết bị với nhau trong một phạm vi không gian nhỏ hẹp, giống như việc bạn mua một con chuột không dây thì nó sẽ phải kết nối với máy tính khi qua một đầu nhận Bluetooth cắm vào cổng USB của máy tính bạn. Chúc các bạn thành công nhé.

  Hệ thống công nghệ số một Đà Nẵng

  Website: https://laptopcudanang.com.vn

  Hotline : 02363.663.333

  Cơ sở 1 : 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

  Cơ sở 2 : 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

  Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nói Anh Yêu Em Trong Tiếng Hàn
 • Làm Thế Nào Để Sở Hữu Vòng Eo 50Cm Nhanh Chóng An Toàn
 • Làm Thế Nào Để Da Mặt Căng Mịn?
 • Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Kiến Trong Nhà ?
 • Kinh Nghiệm Phòng Tránh Và Điều Trị Kiến Ba Khoang Đốt Người
 • Cách Bật Bluetooth Trên Laptop “asus”? Phần Mềm Bluetooth

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Bluetooth Laptop Win 7 Như Thế Nào?
 • Facebook Bị Chặn Không Vào Được
 • Làm Thế Nào Để Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Của Bạn (Hoặc Của Người Khác)?
 • Làm Thế Nào Để Tải Video Từ Facebook Trên Google Chrome/ Firefox
 • Có Ai Vào Trộm Facebook Của Mình Không? Làm Thế Nào Để Biết?
 • Vâng, hôm nay chúng ta phải tìm ra cách bật bluetooth trên một máy tính xách tay “Asus”. Ở đây có một vài lựa chọn, và tất cả chúng đều khá dễ dàng để học hỏi. Giải quyết câu hỏi này là có khả năng ngay cả một người mới sử dụng. Đúng vậy, nó là cần thiết để hiểu một số sắc thái. Hãy cố gắng tìm ra cách để kết nối bluetooth trên máy tính xách tay “Asus”.

  Bật bàn phím

  Phương pháp đầu tiên là dễ nhất. Và nó là thích hợp cho những người chỉ cần mua một máy tính xách tay với hệ điều hành được cài đặt sẵn. Theo nguyên tắc chung, để bật tính năng này, bạn chỉ cần bấm trên bàn phím số.

  Bluetooth adapter

  Nhưng đây không phải là lựa chọn duy nhất được bật. Cái này là đôi khi Asus Bleutooth chức năng máy tính xách tay có ban đầu. Và trong trường hợp này, vì vậy chỉ cần kết thúc với những câu hỏi nêu ra sẽ không hoạt động.

  Phải làm gì trong trường hợp này? Bạn phải cài đặt trên máy tính của bạn đặc biệt adapter, bluetooth. ông là, như một quy luật, là cây gậy bình thường nhất. Chỉ cần chèn nó vào USB-khe, vì vậy bạn bật Bluetooth. Nhưng điều này sẽ không đủ. Chúng tôi sẽ phải dành một vài thao tác đơn giản, mà chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi này. Hơn nữa, nó là cần thiết để làm các bước tương tự mô tả ở trên sau khi kết nối adapter. Ví dụ, nếu bạn chỉ cần cài đặt lại hệ điều hành và sau đó kích hoạt các chức năng trên bàn phím, dịch vụ này sẽ không hoạt động. Phải làm gì? Cách bật bluetooth trên laptop “Asus”?

  trình điều khiển

  Bước đầu tiên là cài đặt các trình điều khiển trên máy tính của bạn. Nếu không có họ, không ai trong số các thiết bị sẽ không hoạt động trên một máy tính xách tay. Và vấn đề này cho một số người dùng là khó khăn.

  Driver (bluetooth) Notebook “Asus” được lựa chọn bởi mỗi mô hình. Bạn có thể tải chúng trên trang web chính thức của nhà sản xuất, hoặc bằng cách sử dụng Windows Update. Ngẫu nhiên, tùy chọn thứ hai là phổ biến hơn. Người tài xế đang được cập nhật quan trọng. Nếu vì một số lý do nó không có ở đó, hãy kiểm tra không cần thiết. Tải về trình điều khiển và cài đặt chúng trên máy tính của bạn. Sau đó, khởi động lại hệ điều hành.

  Nhưng đó không phải là tất cả. Cách bật bluetooth trên laptop “Asus”? Để làm điều này sẽ phải làm một cái gì đó. Bạn có thể thử tại để tận dụng bàn phím và nút Fn, nhưng cảm giác sẽ không đủ. Và đúng như vậy, bởi vì không ai khác là khá một phần quan trọng.

  ứng dụng

  Chúng ta đang nói về phần mềm chuyên cho bluetooth. Bluetooth trên máy tính xách tay và máy tính sẽ không làm việc mà không có nó, hay đúng hơn, bạn sẽ không thể thực hiện tìm kiếm cho các thiết bị và kết nối với họ.

  Nên làm gì để khắc phục tình trạng này? Bluetooth đòi hỏi một chương trình mà sẽ phù hợp với mô hình máy tính xách tay của bạn. Nếu bạn đã mua một ổ đĩa flash USB để kết nối chức năng, nó thường là loại ứng dụng có sẵn đi kèm với thiết bị. Tiếp theo, nó là cần thiết để cài đặt chương trình và khởi động lại hệ điều hành.

  Như bạn thấy, không có gì phức tạp về nó. phần mềm Bluetooth sẽ được tải về, như một quy luật, trang web chính thức của nhà sản xuất máy tính xách tay hoặc từ bất kỳ máy chủ đáng tin cậy. Sau đó chạy khởi tạo. Sau một vài phút chờ đợi và theo các hướng dẫn bằng văn bản trong trình cài đặt, chương trình được thiết lập. Đó là tất cả các vấn đề được giải quyết. Bây giờ chúng tôi biết làm thế nào để bật bluetooth trên một máy tính xách tay “Asus”.

  khuyến nghị

  Từ tất cả các bên trên chúng ta có thể kết luận rằng kết nối của chức năng Bluetooth trên máy tính – không phải là một điều khó khăn như vậy. Chỉ có một vài kiến nghị cho quá trình này. chấp hành của họ sẽ giúp bạn tiết kiệm từ nhiều vấn đề có thể phát sinh do cài đặt không đúng.

  Ví dụ, nó là tốt hơn để lần đầu tiên cài đặt chương trình Bleutooth, và trình điều khiển sau đó. Lưu ý rằng đôi khi quá trình này được thực hiện tự động. Trong trường hợp này, nó không phải là cần thiết để tìm kiếm nội dung mới. Sử dụng một trong đó đã được cài đặt trong việc tìm kiếm, và người lái xe được khởi tạo.

  Hãy chắc chắn rằng các ứng dụng phù hợp với hệ điều hành của bạn và mô hình của máy tính xách tay. Nếu các trình điều khiển và danh sách chương trình không phải là lựa chọn thích hợp, cố gắng tìm một thích hợp cho mô hình của bạn. Nếu không, tham khảo ý kiến một chuyên gia.

  Thật ra, để cài đặt bluetooth trên một máy tính xách tay “Asus” có thể chủ yếu chỉ có trên Windows hệ điều hành. Với phần còn lại của phần mềm có khá khéo léo. Thực tế cho thấy trong trường hợp cố định hệ điều hành MacOS hoặc “Linux” là tốt hơn để mang máy tính đến một trung tâm dịch vụ. Ở đó bạn sẽ nhanh chóng giúp giải quyết vấn đề với chèn và bật bluetooth.

  Tại sao sự cần thiết của Bluetooth

  Nhưng tại sao chúng ta cần Bluetooth trên máy tính của bạn? Thành thật mà nói, không có câu trả lời duy nhất. Tuy nhiên, công nghệ này từ lâu đã được bao gồm trong danh sách phần mềm bắt buộc trên máy tính xách tay. Đó là cuộc sống dễ dàng hơn nhiều. Bây giờ, khi chúng tôi tìm ra cách để bật bluetooth trên một máy tính xách tay “Asus”, bạn có thể đưa ra một vài tùy chọn cho việc sử dụng dịch vụ này. Có lẽ bạn có thể làm mà không có nó.

  điều khiển máy tính từ xa – đây là lựa chọn đầu tiên của việc sử dụng công nghệ Bluetooth. Không phải là phổ biến nhất, nhưng nó là nơi để được. Sử dụng các phần mềm, và một thiết bị bổ sung, bạn có thể không dây quản lý hệ điều hành.

  Truyền dữ liệu sử dụng các tiện ích trong gia đình. Chúng ta đang nói về điện thoại thông minh và máy tính bảng. Với sự giúp đỡ của blyutuza tất cả dữ liệu được truyền theo cả hai hướng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sử Dụng Bluetooth Laptop Asus Một Cách Có Hiệu Quả
 • Bàn Phím Backlight. Backlit Keyboard. Cách Tắt Đèn Nền Bàn Phím Backlight
 • Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Dell, Hp, Vaio, Asus, Acer
 • Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Dell, Asus, Hp, Acer Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Asus Không Sáng
 • Bật Bluetooth Laptop Win 7 Như Thế Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Facebook Bị Chặn Không Vào Được
 • Làm Thế Nào Để Mời Bạn Bè Thích Trang Facebook Của Bạn (Hoặc Của Người Khác)?
 • Làm Thế Nào Để Tải Video Từ Facebook Trên Google Chrome/ Firefox
 • Có Ai Vào Trộm Facebook Của Mình Không? Làm Thế Nào Để Biết?
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Không Gửi Được Email Trên WordPress
 • Bạn có thể chuyển các tập tin qua lại, sử dụng chuột hoặc bàn phím làm thiết bị đầu vào không dây hoặc sử dụng tai nghe không dây để nhập và xuất âm thanh – Bluetooth có thể thực hiện nhiều việc, tùy thuộc vào loại thiết bị Bluetooth bạn có.

  Bluetooth khá đơn giản để sử dụng, nhưng nó có thể gây một chút bối rối cho người dùng mới. Để kết nối hai thiết bị Bluetooth với nhau, một (hoặc cả hai) thiết bị phải “có khả năng bắt sóng”.

  Cách bật bluetooth laptop Win 7

  Bước 1: Trước tiên, hãy đảm bảo Bluetooth được bật trên máy tính của bạn. Nhiều máy tính có hỗ trợ Bluetooth, nhưng lại bị nhà phát hành tắt đi khi mua máy để tiết kiệm pin. Bạn thường có thể tìm thấy nút chuyển đổi Bluetooth trên bàn phím của máy tính xách tay hoặc trong phần mềm đi kèm của nhà sản xuất máy tính của bạn.

  Nếu máy tính của bạn không có hỗ trợ Bluetooth hoặc bạn đang dùng PC, bạn có thể bật bluetooth laptop Win 7 bằng cách mua bộ đổi nguồn Bluetooth giá rẻ – một bộ điều hợp nhỏ cắm vào cổng USB trên máy tính của bạn.

  Bước 2: Tiếp theo, đảm bảo Bluetooth được bật trên thiết bị bạn muốn ghép nối với laptop của mình.

  Mặc định Bluetooth đều sẽ được bật trên chuột và tai nghe Bluetooth, nhưng Bluetooth lại có thể bị tắt trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Vị trí chính xác của tùy chọn này sẽ tùy thuộc vào thiết bị của bạn – ví dụ: bạn sẽ tìm thấy nút chuyển đổi Bluetooth trên màn hình cài đặt của Android.

  Đầu tiên, nhấp vào “Add a device” trong cửa sổ “Devices and Printers”. (Nếu bạn muốn kết nối máy in Bluetooth, hãy nhấp vào “Add a printer”)

  Nếu bạn không thấy thiết bị Bluetooth của mình ở đây, hãy đảm bảo rằng thiết bị đó có thể phát hiện được và đã bật Bluetooth.

  Bạn sẽ phải đồng ý với yêu cầu ghép nối trên thiết bị. Nếu bạn bắt đầu quá trình ghép nối từ thiết bị, bạn sẽ phải đồng ý với nó trên máy tính của mình – một cửa sổ sẽ bật lên yêu cầu bạn xác nhận kết nối. Điều này giúp ngăn người khác ghép nối với thiết bị của bạn khi thiết bị ở chế độ có thể phát hiện.

  Khi bạn không ghép nối thiết bị, hãy đảm bảo rằng cả thiết bị và PC của bạn đều không thể phát hiện được. Bạn cũng có thể tắt Bluetooth khi không sử dụng – điều này giúp tiết kiệm pin trên cả máy tính và thiết bị của bạn.

  Sau khi kết nối hoàn thành các bạn có thể dễ dàng chia sẻ gửi file giữa 2 thiết bị này. Lưu ý khi bật bluetooth laptop Win 7 bị lỗi thì các bạn có thể làm 1 số cách sau:

  • Tắt chương trình diệt virus
  • Cập nhật driver bluetooth tốt nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bật Bluetooth Trên Laptop “asus”? Phần Mềm Bluetooth
 • Cách Sử Dụng Bluetooth Laptop Asus Một Cách Có Hiệu Quả
 • Bàn Phím Backlight. Backlit Keyboard. Cách Tắt Đèn Nền Bàn Phím Backlight
 • Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Dell, Hp, Vaio, Asus, Acer
 • Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Dell, Asus, Hp, Acer Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Bật Tắt Bluetooth Trên Laptop Win 7, 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Sửa Lỗi Máy Tính Laptop Không Vào Được Facebook
 • Hướng Dẫn Cài Đặt Facebook For Mac Với Những Tính Năng 2022
 • Đăng Ký 2 Nick Facebook Cùng Một Số Điện Thoại Và Cách Lấy Lại Mật Khẩu
 • Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook 2022 Thành Công 100%
 • Hủy Kết Bạn Trên Facebook Người Kia Có Biết Không ?
 • Bluetooth là một công nghệ không dây cho phép bạn kết nối với các thiết bị có hỗ trợ Bluetooth gần đó ở 1 phạm vi nhất định thậm chí nếu chúng không ở tầm nhìn thẳng. Hầu hết các dòng laptop thế hệ sau này đều có hỗ trợ kết nối Bluetooth.

  Cách bật bluetooth trên laptop win 7

  Miễn là máy tính của bạn có tích hợp Bluetooth sẵn, Thì ta có thể mở bluetooth win 7 giúp bạn dễ dàng bật và kết nối. Khi bạn đã bật Bluetooth, bạn có thể kết nối với mạng không dây, ghép nối PC của bạn với các thiết bị không dây khác và hơn thế nữa.

  1. Nhấp vào nút Start.

  2. Bluetooth settings trong Start Search hộp.

  3. Nhấp vào Change Bluetooth Settings trong kết quả tìm kiếm. Hộp thoại Cài đặt Bluetooth mở ra.

  4. Nhấp vào tab Options.

  5. Check vào ô Allow Bluetooth Devices to Find This Computer này trong Discovery.

  6. Chọn hộp kiểm Allow Bluetooth Devices to Connect with This Computer này và hộp kiểm Alert Me When a New Bluetooth Device Wants to Connect với mục Kết nối.

  7. Nhấp vào Apply.

  8. Nhấn OK .

  Bây giờ bạn sẽ thấy biểu tượng Bluetooth trên thanh tác vụ hoặc trong thư mục Biểu tượng ẩn ở bên trái ngày và giờ trên thanh tác vụ của bạn.

  Cách ghép máy tính của bạn với thiết bị khác bằng Bluetooth trên win 7

  Khi bạn bật Bluetooth lên bạn có thể tìm ra và phát hiện các thiết bị có bluetooth đang bật cùng bạn, bạn có thể kết nối tai nghe Bluetooth với PC hoặc bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào khác, chẳng hạn như bàn phím, chuột hoặc loa.

  Thiết bị của bạn phải ở chế độ ghép nối để kết nối với máy tính của bạn. Chế độ ghép nối có nghĩa là thiết bị của bạn có thể được phát hiện bởi các thiết bị Bluetooth khác để hai thiết bị có thể kết nối. Tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo thiết bị có thể được phát hiện trước khi bạn bắt đầu.

  1. Nhấp vào nút Start.

  2. Nhấp vào Devices and Printers.

  3. Nhấp vào Add a Device.

  4. Nhấp vào tên của thiết bị mà bạn muốn ghép nối máy tính.

  5. Nhấn Next.

  Máy tính hiện được ghép nối với thiết bị khác. Họ sẽ tự động kết nối bất cứ khi nào hai thiết bị nằm trong phạm vi ghép nối, miễn là Bluetooth được bật trên cả hai.

  Khắc phục sự cố Bluetooth

  Nếu bạn không thể bật Bluetooth trên máy tính Windows 7 hoặc nếu bạn không thể ghép nối một thiết bị khác với PC qua Bluetooth, thì Troubleshooting Bluetooth có thể giúp bạn tìm giải pháp.

  1. Update your Bluetooth drivers. Trong nhiều trường hợp, làm như vậy sẽ giải quyết vấn đề. Nếu không, tiếp tục xử lý sự cố.

  2. Nhấp vào nút Start.

  3. Nhập trình device manager trong hộp Bắt đầu Tìm kiếm.

  4. Chọn Device Manager trong danh sách kết quả tìm kiếm.

  5. Nhấp chuột phải vào thiết bị và chọn Disable.

  6. Nhấp chuột phải vào nó một lần nữa và chọn Enable.

  7. Kiểm tra thử mục biểu tượng ẩn trên thanh tác vụ của bạn để xem biểu tượng Bluetooth hiện có hiển thị hay không. Nếu không, tiếp tục xử lý sự cố.

  8. Nhấp vào Start và nhập services.

  9. Chọn Services trong Chương trình trong danh sách kết quả tìm kiếm.

  10. Nhấp chuột phải vào Bluetooth Support Service và chọn Start. Chọn Restart nếu Bắt đầu không khả dụng.

  11. Nhấp chuột phải vào Bluetooth Support Service một lần nữa và chọn Properties.

  12. Chọn Automatic trong danh sách thả xuống Loại khởi động.

  13. Nhấp vào Apply và nhấp vào OK .

  Bluetooth sẽ được bật trên máy tính Windows 7 của bạn. Nếu trước đây bạn có thể sử dụng tính năng này nhưng nó không còn hoạt động và các bước khắc phục sự cố không giải quyết được vấn đề, bạn nên mang đến cửa hàng máy tính gần nhất để họ kiểm tra.

  Cách bật tắt Bluetooth trên laptop Win 10

  Sử dụng các bước sau để bật hoặc tắt Bluetooth của bạn:

  1. Nhấp vào Start và chọn Settings.
  2. Nhấp vào Devices.
  3. Nhấp vào Bluetooth .
  4. Di chuyển chuyển Bluetooth toggle sang cài đặt mong muốn.
  5. Nhấp vào X ở góc trên cùng bên phải để lưu các thay đổi và đóng cửa sổ cài đặt.

  Hướng dẫn cách bật tắt bluetooth trên laptop Win 7, 10

  5

  (100%)

  1

  vote

  (100%)vote

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Asus
 • Tổng Hợp Một Số Cách Bật Đèn Bàn Phím Máy Tính
 • 5 Cách Làm Da Mặt Mịn Màng Trắng Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
 • 5 Bí Quyết Đơn Giản Giúp Da Mặt Trắng Không Tì Vết
 • Làm Thế Nào Để Có Làn Da Trắng Hồng Mịn Màng?
 • Cách Mở Bluetooth Trên Laptop Asus

  --- Bài mới hơn ---

 • Thu Mua Laptop Asus Cũ Giá Cao Ngất Ngưởng: Nhiều Mấy Cũng Nhận!!
 • Hướng Dẫn Chụp Màn Hình Laptop Hp Cực Đơn Giản Tại Nhà
 • Cách Mở Bluetooth Trên Laptop Hp Nhanh
 • 3 Thủ Thuật Sửa Chữa Đơn Giản Người Dùng Laptop Nên Biết
 • Những Mẹo Xài Laptop, Macbook Đỡ Bị Chai Pin Bạn Nên Biết 【Topvn】
 • Việc mở bluetooth trên Laptop Asus là một trong những phương pháp không hề khó như các bạn tưởng nhưng với mỗi một hệ điều hành của microsoft lại có một phương thức hoàn toàn khác nhau để tắt hoặc mở công nghệ truyền tải dữ liệu từ máy tính đến các thiết bị khác hoặc ngược lại. Trong bài viết này thì chúng tôi xin được đề cập đến việc nên và không nên khi bật bluetooth trên Laptop Asus cũng như phương pháp mở công nghệ này trên tất cả các hệ điều hành của windows

  Chủ đề tóm tắt trong bài viết

  Lý do không nên mở bluetooth trên Laptop Asus liên tục

  Việc người dùng sử dụng các hệ điều hành mới hiện nay như windows 10 thì hệ thống đã kích hoạt sẵn công nghệ bluetooth trên Laptop Asus điều này giúp cho người dùng bớt đi một khoảng thời gian bật/tắt nhưng điều này đôi khi cũng gây nguy hại đến máy tính của người dùng trong đó

  1. Dễ dàng tạo lỗ hổng cho các hacker truy cập và đánh cắp dữ liệu người dùng trên laptop Acer khi bật bluetooth
  2. Hao hụt pin của laptop khi không có nguồn điện bên cạnh

  Cách mở bluetooth trên Laptop Asus phiên bản windows

  Ở đây thì blog hỗ trợ chia sẻ về cách bật công nghệ này trên Asus đối với việc thực hiện tắt cũng có thể thực hiện bằng cách tương tự. Dòng này mình viết lên đây chủ yếu là muốn chia sẻ cho các bạn một bài viết khá đầy đủ về bluetooth là gì cho các bạn tiện đường tham khảo mà thôi

  Tắt/Mở bluetooth laptop Asus sử dụng windows 10

  – Đối với hệ điều hành windows 8 thì các bạn nhấn vào Wireless và chọn tiếp gạt từ OFF sang ON ở phía góc tay phải

  Tắt/Mở bluetooth laptop Asus sử dụng windows 7

  Bước 2 : Tiếp theo nhấn Network and Sharing Center ở tab hệ thống của laptop Asus phiên bản windows 7

  Bước 3 : Chọn Change adapter settings

  Bước 4 : Ở trong giao diện cửa sổ này sẽ bao gồm cổng mạng, cổng kết nối wi-fi và công nghệ bluetooth trên laptop Asus. Tại đây các bạn nhấn Bluetooth Network Connection và chọn Open để mở bluetooth trên Laptop Asus win 7

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Phương Pháp Dao Leep Cổ Tử Cung
 • Khoét Chóp Cổ Tử Cung Bằng Dao Leep
 • Cần Lưu Ý Gì Trước Và Sau Khi Tiến Hành Tiểu Phẩu Bằng Dao Leep
 • Chữa Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Bằng Dao Leep Là Sao, Có Tốt Không?
 • Tìm Hiểu Điều Trị Chữa Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung Bằng Dao Leep
 • Hướng Dẫn Cách Bật Bluetooth Trên Laptop Win 7 Win 8 Win 10

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Asus Không Sáng
 • Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Dell, Asus, Hp, Acer Đơn Giản
 • Cách Bật Đèn Bàn Phím Laptop Dell, Hp, Vaio, Asus, Acer
 • Bàn Phím Backlight. Backlit Keyboard. Cách Tắt Đèn Nền Bàn Phím Backlight
 • Cách Sử Dụng Bluetooth Laptop Asus Một Cách Có Hiệu Quả
 • Hướng dẫn cách bật Bluetooth trên Laptop Win 7 Win 8 Win 10

  Bluetooth sử dụng sóng Radio tần số 2.4GHz. Tuy sử dụng cùng tần số với công nghệ Wifi nhưng chúng không hề xung đột với nhau vì Bluetooth sử dụng tần số có bước sóng ngắn hơn. Bluetooth là một chuẩn điện tử, điều đó có nghĩa là các hãng sản xuất muốn có đặt tính này trong sản phẩm thì họ phải tuân theo các yêu cầu của chuẩn của Bluetooth cho sản phẩm của mình. Những chỉ tiêu kỹ thuật này bảo đảm cho các thiết bị có thể nhận ra và tương tác với nhau khi sử dụng công nghệ Bluetooth.

  Dễ dàng sử dụng Bluetooth hiện đại

  Công dụng hữu ích của Bluetooth với máy tính

  1. Truyền tải dữ liệu không dây giữa thiết bị di động và máy tính

  Để kết nối không dây Bluetooth, 2 thiết bị đều phải được kích hoạt tùy chọn Bluetooth và đặt không quá xa nhau. Hiện nay, không chỉ Windows mà các hệ điều hành khác như Mac OS X và Linux cũng hỗ trợ Bluetooth Sau khi đã ghép nối thành công, bạn có thể bắt đầu chọn những dữ liệu mình muốn gửi cho đối phương (ảnh, bài hát, video ngắn…), sau đó bạn hãy chờ chấp nhận đối phương là xong, thực sự công việc này rất đơn giản..

  2. Truyền tải tập tin giữa các máy tính với nhau

  Hai máy tính được kích hoạt cách bật bluetooth trên laptop cũ giá rẻ cũng có thể truyền tải dữ liệu cho nhau giống như giữa máy tính và điện thoại. Với những tập tin có kích thước vừa phải, bạn sẽ không cần phải sử dụng đến các đoạn cáp kết nối nữa. Thậm chí dù 2 mẫu máy tính của người dùng có khác hệ điều hành hoặc đang sử dụng mạng kết nối riêng biệt thì cũng không ảnh hưởng đến việc truyền dữ liệu qua Bluetooth.

  – Tai nghe: Tai nghe Bluetooth là sản phẩm đặc thù được sử dụng cực kỳ phổ biến đặc biệt khi đi kèm với smartphone. Ghép nối tai nghe với điện thoại giúp bạn có thể sử dụng để đàm thoại trong khi lái xe và không thấy vướng víu như các mẫu tai nghe có dây trước đây.

  – Chuột: Chuột Bluetooth có thể hoạt động với các model laptop cũ, tablet và thậm chí cả smartphone. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng chuột Bluetooth thường dùng pin và một số loại có độ trễ khá cao so với chuột có dây.

  Cài đặt bật tắt Bluetooth cho laptop dễ dàng

  – Bàn phím: bàn phím không giây kết nối qua Bluetooth, trong đó đặc biệt hữu ích khi sử dụng cùng máy tính bảng. Khi dùng thêm kết nối USB thông thường, thiết bị thường bị giới hạn số cổng nhất định, nhưng với Bluetooth bạn có thể kết nối đồng thời chuột và bàn phím không dây cực kỳ thuận tiện mà không lo thiếu cổng cắm.

  – Máy in: Máy in hỗ trợ Bluetooth cho phép bạn in tài liệu mà không cần tới kết nối mạng Wi-Fi hoặc kết nối qua dây.

  Một tính năng thú vị của Bluetooth để bạn cần biết cách bật bluetooth trên lapto giá rẻ hcm là cho phép người dùng chia sẻ kết nối mạng internet của thiết bị này với một thiết bị khác. Thông thường, “Tethering” qua Bluetooth được sử dụng để vào mạng trên laptop thông qua kết nối internet của smartphone.

  Cách bật bluetooth trên laptop win 7

  Bước 2: Trong Network and Internet, chọn ngay Network and Sharing Center – Change adapter settings

  Bước 3: Nhấn chuột phải Bluetooth Network Connection, chọn disable/enable để bật hoặc tắt bluetooth

  Tuy nhiên tất cả các dòng máy khi cài win 8 8.1 thì có thể làm theo các bước sau đây:

  Nhấn tổ hợp phím Windows + C (hoặc rê chuột vào góc dưới bên phải để hiện thanh Charms)

  Hãy xem cách bật bluetooth trên laptop win 8 trên hệ laptop nhanh nhất

  Cách bật bluetooth trên laptop win 10

  Bước 1: Bạn vào biểu tượng Start ở góc trái màn hình.

  Bước 2: Bạn chọn biểu tượng ” Settings “.

  Bước 4: Tại mục ” Bluetooth & other devices ” bạn kích hoạt chức năng Bluetooth lên.

  Nếu muốn tắt Bluetooth bạn cũng làm thao tác tương tự nhưng chuyển Bluetooth thành off ngay thôi.

  Nguồn: Maytinhtram.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Dấu Hiệu Có Thai Sớm Nhất Bạn Cần Biết
 • Cách Làm Hết Chất Nhờn Trên Da Mặt
 • Cách Kích Thích Phụ Nữ Kích Thích Phụ Nữ Lên Đỉnh
 • Cách Thủ Dâm Cho Nữ: 20+ Cách Tự Sướng Cảm Giác Hơn Cả Thật
 • Làm Sao Để Dễ Lên Đỉnh Cho Các Nàng
 • Cách Mở Bluetooth Trên Laptop Hp Nhanh

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Thủ Thuật Sửa Chữa Đơn Giản Người Dùng Laptop Nên Biết
 • Những Mẹo Xài Laptop, Macbook Đỡ Bị Chai Pin Bạn Nên Biết 【Topvn】
 • Có Nên Vừa Sạc Vừa Dùng Laptop? Cách Sạc Laptop Hiệu Quả
 • Thủ Thuật Kiểm Tra Dung Lượng Pin Laptop
 • Mách Bạn Những Thủ Thuật Kiểm Tra Ổ Cứng Laptop
 • Chủ đề tóm tắt trong bài viết

  Công dụng của việc bật/ tắt bluetooth trên laptop hp

  Hướng dẫn cách mở/ tắt bluetooth trên máy tính laptop hp

  Bật/ tắt bluetooth trên laptop HP dùng hệ điều hành windows 10

  Ở trường hợp bạn sử dụng máy tính HP win 10 nhưng không thấy bluetooth hiển thị ở thanh taskbar của máy tính laptop thì có người đã vô hiệu hóa hoặc gặp phải lỗi gì đó khiến cho chiếc laptop không hiện được công nghệ bluetooth bởi ở hệ điều hành windows 10 này thì nhà phát hành để mặc định luôn luôn mở cho tính năng trên. Trong trường hợp có người vô hiệu hóa thì các bạn mở bluetooth trên laptop hp bằng các bước như sau

  Bước 2 : Tại đây các bạn sẽ có các lựa chọn Gạt sang nút ON màu xanh để mở bluetooth trên laptop hp hoặc ngược lại là tắt tính năng này đi

  Bật/ tắt bluetooth trên laptop HP dùng hệ điều hành windows 8/ 8.1

  Ở hướng dẫn tiếp theo mà bloghotro muốn chia sẻ thì các thao tác bật bluetooth có hơi khác nhau các bước một chút ở từng loại máy HP của các bạn bởi do các phiên bản cập nhật của từng loại laptop khác nhau nhưng nhìn chung vẫn không quá nhiều nên các bạn có thể thực hiện như sau

  Bước 1 : Nhấn tổ hợp phím windows + C trên máy tính laptop HP sử dụng tính năng tìm kiếm của win 8/ 8.1 và nhập bluetooth

  Bước 3 : Ở bảng PC Settings ở trên màn hình thì các bạn tìm chữ Wireless và nhấn vào đó. Sau đó ở phần bên phải màn hình laptop HP sẽ hiện ra các tùy chọn thì anh chị chỉ cần chú ý đến phần Wireless devies ở đó có wi-fi và Bluetooth. Cũng giống như với cách mở bluetooth trên laptop dell windows 10 thì các bạn điều chỉnh ON để bật hoặc OFF để tắt là xong

  Lưu ý giao diện bật bluetooth trên HP windows 8.1 có hơi khác một chút bạn nhấn PC and devices và trong phần tùy chỉnh Bluetooth. Ở mục Manage Bluetooth devies trên win 8.1 anh chị thao tác ON hoặc OFF để mở hoặc vô hiệu hóa tính năng này

  Bật/ tắt bluetooth trên laptop HP dùng hệ điều hành windows 7

  Bước 2 : Tiếp theo nhấn chọn vào Network and Sharing Center

  Bước 3 : Ở cột phía bên tay trái của bạn sẽ có một dòng Change adapter settings các bạn nhấn vào đó để thực hiện việc tắt/ mở bluetooth trên laptop hp windows 7

  Bước 4 : Tại đây các bạn nhìn hình 2 chiếc máy tính có tên Bluetooth Network Connection thì nhấn chuột phải và chọn Disable để tắt bluetooth trên laptop hp hoặc Open để mở lại trên máy tính windows 7

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Chụp Màn Hình Laptop Hp Cực Đơn Giản Tại Nhà
 • Thu Mua Laptop Asus Cũ Giá Cao Ngất Ngưởng: Nhiều Mấy Cũng Nhận!!
 • Cách Mở Bluetooth Trên Laptop Asus
 • Tìm Hiểu Về Phương Pháp Dao Leep Cổ Tử Cung
 • Khoét Chóp Cổ Tử Cung Bằng Dao Leep
 • Cách Bật Bluetooth Trên Laptop/ Destop Win 7, 8, 10 Và Macos Nhanh Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Kết Nối Laptop (Máy Tính) Với Loa Bluetooth
 • Cách Bật/hiện Bàn Phím Ảo? Cách Dùng Và Sử Dụng Bàn Phím Ảo
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Tại Sao Không Vào Được Facebook Rất Đơn Giản
 • Làm Thế Nào Để Mở Khóa Để Xem Được Nhiều Phim Trên Netflix
 • 5 Cách Xử Lý Tình Trạng Mạng Fpt Bị Chậm Vào Ban Đêm
 • Cách bật bluetooth trên laptop/destop Win 7, 8, 10 và MacOS hướng dẫn cách làm thế nào bật tắt kết nối bluetooth trên Win 7, 8, 10, MacOS. Cách ghép nối các thiết bị bằng bluetooth, hướng dẫn sửa lỗi bluetooth trên laptop/ destop.

  Bước 1: Đặt thiết bị bạn muốn kết nối vào chế độ ghép nối

  Bước quan trọng đầu tiên là làm cho thiết bị mà bạn muốn kết nối với máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn có thể tìm được nhau.

  Bạn làm điều này bằng cách bắt đầu chế độ ghép nối. Cách thực hiện việc này khác nhau, tùy thuộc vào thiết bị bạn muốn sử dụng (tai nghe, loa, điện thoại thông minh…

  Kiểm tra hướng dẫn sử dụng sản phẩm của bạn để biết thêm thông tin về chế độ ghép nối.

  • Đối với loa hoặc tai nghe Bluetooth, sẽ có sẵn một nút ghép nối mà bạn cần nhấn và giữ trong vài giây để kích hoạt chế độ ghép nối trên loa hoặc tai nghe Bluetooth.
  • Nếu đó là lần đầu tiên bạn sử dụng loa hoặc tai nghe, rất có thể chúng sẽ tự động chuyển sang chế độ ghép nối khi bạn bật chúng.
  • Tuy nhiên, hãy nhớ rằng lần thứ hai và liên tiếp bạn ghép nối thiết bị, chế độ ghép nối có thể khác với lần đầu tiên bạn ghép nối thiết bị với thiết bị khi bạn mở hộp nó:
  • Ví dụ MDR-1000X ngay lập tức chuyển sang chế độ ghép nối khi sử dụng cho lần đầu tiên; lần thứ hai bạn muốn ghép đôi tai nghe này, bạn sẽ phải nhấn và giữ nút chế độ ghép nối trong 7 giây .
  • Đảm bảo thiết bị của bạn chưa được kết nối với thiết bị trước đó: Thiết bị Bluetooth thường tự động kết nối với các thiết bị được ghép nối trước đó khi chúng ở gần và Bluetooth được bật.

  Bước 2: Kích hoạt Bluetooth trên máy tính xách tay/ máy tính để bàn của bạn

  Cách bật Bluetooth trên máy tính xách tay/ máy tính để bàn Windows 10 & 8

  1. Chuyển đến , bạn sẽ thấy phần .

  Kiểm tra tùy chọn và đừng quên nhấp vào nút .

  2. Sử dụng chức năng tìm kiếm để tìm kiếm và đảm bảo các cài đặt cần thiết được bật:

  • Cho phép các thiết bị Bluetooth tìm thấy máy tính này.
  • Cho phép các thiết bị Bluetooth kết nối với máy tính này.
  • Thông báo cho tôi khi thiết bị Bluetooth mới muốn kết nối.
  • Đừng quên nhấn và chọn , sau đó nhấp vào nút .

   5. Kiểm tra cài đặt âm thanh của bạn để đảm bảo rằng âm thanh được phát qua đầu ra chính xác.

   Hướng dẫn cách ghép nối và thiết lập thiết bị Windows 7

   2. Chuyển đến (đôi khi nằm trong , nhấp vào , chọn tai nghe Bluetooth và bạn sẽ thấy thông báo , nó sẽ đưa bạn đến tổng quan về các thiết bị được kết nối với máy tính xách tay/ máy tính để bàn của bạn.

   11. Nếu bạn bấm đúp vào thiết bị của mình, bạn sẽ thấy màn hình tùy chọn sau:

   12. Nếu tai nghe của bạn được trang bị micrô, bạn sẽ có tùy chọn để chọn các thao tác bạn muốn sử dụng tai nghe của mình cho:

   • Chuyển tiếp cuộc gọi VoIP sang rảnh tay.
   • Lưu ý rằng tùy chọn thứ hai sẽ làm giảm chất lượng âm thanh của bạn so với tùy chọn đầu tiên vì nó ưu tiên cường độ tín hiệu hơn chất lượng âm thanh.

   13. Cuối cùng, nhấp chuột phải vào biểu tượng âm thanh trên thanh tác vụ để chọn nút

   3. Bạn có thể kết nối nhiều thiết bị (nhưng không nhất thiết phải phát chúng cùng lúc, bạn sẽ phải chọn nguồn đầu ra).

   Đừng quên kiểm tra cài đặt âm thanh của bạn trong tùy chọn hệ thống để bật đầu ra chính xác.

   Hướng dẫn các cách xử lý sự cố không thể bật Bluetooth trên laptop/ destop Win 7, 8, 10 và MacOS

   1. TẮT Bluetooth và BẬT lại.

   Hãy thử tắt Bluetooth OFF và ON lần nữa nếu bạn chắc chắn thiết bị của mình đang ở chế độ ghép nối nhưng không hiển thị trong danh sách thiết bị của bạn trên máy tính.

   2. Nhớ tắt chế độ Máy bay TẮT (Windows 10).

   • Tìm kiếm tất cả các danh sách Bluetooth bằng cách mở (nếu có).
   • Kiểm tra xem trình điều khiển không có dấu chấm than màu vàng hoặc dấu mũi tên xuống
   • Dấu chấm than: cập nhật hoặc cài đặt lại trình điều khiển Bluetooth của máy tính của bạn
   • Mũi tên xuống: Bluetooth bị tắt: nhấp chuột phải và bật để kích hoạt Bluetooth

   --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Bật Mở Bluetooth Trên Laptop Dell Chuẩn Nhất
  • Làm Thế Nào Để Nói Anh Yêu Em Trong Tiếng Hàn
  • Làm Thế Nào Để Sở Hữu Vòng Eo 50Cm Nhanh Chóng An Toàn
  • Làm Thế Nào Để Da Mặt Căng Mịn?
  • Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Kiến Trong Nhà ?

  Hướng Dẫn Bật Wifi Laptop Dell Cho Người Mới Sử Dụng

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Wifi Cho Laptop Dell, Acer, Asus, Sony Vaio
 • Chia Sẻ Cách Sửa Lỗi Laptop Không Bắt Được Wifi
 • Làm Thế Nào Để Trẻ Sơ Sinh Tăng Cân Nhanh Và Phát Triển Khỏe Mạnh Nhất?
 • Những Mẹo Đơn Giản Để Có Đôi Môi Xinh
 • Bí Quyết Cho Các Nàng Để Có Đôi Môi Luôn Hồng Hào Căng Mọng
 • 23/07/2018 15:33:00

  Thoa tác bật, tắt wifi trên laptop Dell tưởng chừng như một việc vô cùng đơn giản và dễ dàng nhưng không phải ai cũng dễ dàng làm điều này nhất là với những người mới lần đầu sử sử dụng laptop dell. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật và tắt wifi đơn giản trên laptop dell cho hệ điều hành Windows 7

  Hướng dẫn bật tắt wifi  laptop dell Windows 7

  Thao tác bật, tắt wifi trên laptop Dell tưởng chừng như một việc vô cùng đơn giản và dễ dàng nhưng không phải ai cũng dễ dàng làm điều này nhất là với những người mới lần đầu sử sử dụng laptop dell. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bật và tắt wifi đơn giản trên laptop dell cho hệ điều hành Windows 7

   

   

  Dell là một hãng sản xuất máy tính thuộc loại tốt trên thị trường máy tính cá nhân hiện nay, rất nhiều người mới sử dụng những chiếc máy máy tính xách tay (laptop) này chắc hẳn sẽ còn rất nhiều điều bỡ ngỡ. Đặc biệt là đối với những người có tuổi và cách chị em phụ nữ hầu như nhiều trong số họ chưa biết cách mở và tắt wifi trên laptop dell sẽ là một trong những tính năng bạn cần phải biết đầu tiên để có thể truy cập được mạng WIFI

   

  Cách mở WIFI Laptop Dell trên hệ điều hành Windows 7

  Hiện nay, các dòng máy tính xách tay dell sẽ được thiết kế một nút công tắc gạt cứng hoặc một tôt hợp phím tắt giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng mở hay tắt wifi một cách đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, khi bạn sử dụng máy tính xách tay dell hãy chú ý đến những nút bấm, gạt có biểu tượng WIFI ở cạnh viền của máy tính.

  Đối với việc sử dụng tổ hợp phím để bật hoặc tắt wifi trên các dòng máy tính xách tay Dell thường thường sẽ là tổ hợp phím: Fn + F2

  Bật wifi bằng tổ hợp phím

   

  Kết nối wifi trên laptop dell chạy hệ điều hành Windows 7

  Bước 1: Đầu tiên, bạn muốn kết nối wifi trên laptop của Windows 7 bạn cần phải nhấn vào biểu tưởng của wifi là cột sóng ở góc dưới cùng bên phía tay phải màn hình (chỉ áp dụng cho cài đặt mặc định của thanh Taskbar win7) các trường hợp đã cá nhân hóa thanh Taskbar sẽ có sự thay đổi khác nhau về vị trí do người dùng cài đặt.

  lưu ý: không phải bất cứ wifi nào bạn cũng có quyền truy cập điều quan trọng nhất để kết nối được với wifi thì bạn cần có thông tin đăng nhập của wifi đó và và khi bạn đăng nhập thì bạn phải có mật khẩu (Password), khi đã có mật khẩu đăng nhập bạn tiến hành chọn mạng wifi cần kết nối sau đó nhập mật khẩu đã được cấp vào Security key sau đó nhấn conect đợi hệ thống xác thực mật khẩu và lấy đia chỉ IP để tiến hành kết nối internet nếu mật khẩu sai hệ thông sẽ trả lại kết quả và yêu cầu nhập lại mật khẩu, bạn tiến hành kiểm tra lại tên wifi đã chính xác hay chưa sau đó tiến hành kết nối lại.

  Bước 3 : Khi bạn không muốn dùng wifi đó nữa, bạn tiếp tục nhấn vào cột wifi đó và chọn  Disconnect để ngắt kết nối hoặc bạn cũng có thể tắt wifi bằng cách dùng tổ hợp phím và công tắc như nhắc ở trên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ 3 Bí Quyết Làm Nhỏ Vòng 1 Để Có Vòng 1 Đẹp
 • Dạy Học Sinh Lớp 7 Viết Văn Biểu Cảm
 • 5 Chiêu Giúp Bạn Luôn Ghi Điểm Trong Mắt Chàng
 • Con Trai Đẹp Là Như Thế Nào? – Tiêu Chí Trai Đẹp Trong Mắt Nữ Giới
 • 9 Mẹo Trang Điểm Nền Bền Đẹp Tự Nhiên Như Da Thật
 • Cách Bật, Tắt Đèn Bàn Phím Laptop Dell, Hp, Asus, Acer, Vaio, Lenovo,

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Vào Facebook Ở Trung Quốc Trên Điện Thoại Và Máy Tính
 • Làm Thế Nào Để Truy Cập Thư Mục Windowsapps Trên Windows 10?
 • Hướng Dẫn Cách Lọc Bạn Bè Trên Facebook, Xóa Và Hủy Kết Bạn Với Người Không Tương Tác Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Không Được Gắn Thẻ Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Xóa Một Nhóm Trên Facebook
 • Bật đèn bàn phím là một tính năng tiên tiến trên các dòng laptop đời mới hiện nay. Tùy từng loại bàn phím laptop mà phím bật, tắt đèn bàn phím lại được bố trí khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản thì cách bật, tắt đèn bàn phím laptop Dell, HP, Asus, Acer, Vaio, Lenovo, Macbook không khác nhau quá nhiều. Các bạn hãy tham khảo bài viết sau để biết cách thực hiện.

  Hướng dẫn bật, tắt đèn bàn phím laptop

  Cách bật, tắt đèn bàn phím laptop Dell, HP, Asus, Acer, Vaio, Lenovo, Macbook: 1. Bật, tắt đèn bàn phím Laptop Dell

  Trên một số dòng laptop Dell, để bật đèn bàn phím bạn nhấn tổ hợp phím Alt + F10. Nếu cách trên không đúng, thử nhấn tổ hợp phím Fn + mũi tên phải hoặc Fn + F10 để bật đèn nền bàn phím.

  Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi 3 chế độ bật đèn nền bàn phím khác nhau, bao gồm bật đèn nền toàn bộ bàn phím, bật đèn nền một nửa bàn phím và tắt đèn nền bàn phím.

  2. Bật, tắt đèn bàn phím Laptop HP

  Để bật đèn nền bàn phím laptop HP, bạn nhấn phím F5 hoặc sử dụng tổ hợp phím Fn + F5.

  Trường hợp nếu muốn tắt đèn bàn phím laptop HP, chỉ cần nhấn phím F5 trên bàn phím hoặc Fn + F5 để tắt đèn đi là xong.

  3. Bật đèn bàn phím laptop Asus.

  Trên bàn phím laptop Asus bạn cũng có thể bật, tắt đèn bàn phím laptop, tuy nhiên bố trí của phím bật, tắt đèn bàn phím laptop trên Asus lại có chút khác biệt.

  Chú ý phím có biểu tượng đèn sáng và bàn phím. Thường là phím F3 và F4 trên bàn phím laptop Asus. Muốn bật đèn bàn phím laptop, nhấn tổ hợp phím Fn + F4. Muốn tắt đèn bàn phím laptop thì nhấn Fn + F3.

  Ngoài ra bạn cũng có thể vào chế độ điều khiển đèn bàn phím laptop bằng cách nhấn Fn + A. Phím A có biểu tượng Auto và nửa bóng đèn thì sẽ thực hiện được thủ thuật này.

  Lúc này trên bàn phím laptop sẽ có biểu tượng thông báo Brightness Up cho người dùng biết đang tăng độ sáng bàn phím laptop.

  4. Bật, tắt đèn bàn phím laptop Sony Vaio.

  Người dùng laptop Sony hẳn đã biết cách bật bàn phím laptop Sony bằng Control Panel mà chúng tôi đã giới thiệu. Tuy nhiên ngoài cách bật đèn bàn phím laptop Sony thì còn có một cách khác là sử dụng phím cứng trên bàn phím.

  Trên bàn phím laptop, các bạn chú ý phím có biểu tượng bóng đèn như trên. Thường là được bó trí ở phím F6. Sau đó các bạn nhấn đồng thời phím Fn + F6 để tăng độ sáng bàn phím laptop.

  Bước 2: Độ sáng sẽ tăng dần theo từng mức, tùy thuộc vào bạn ấn bàn phím laptop nhiều hay không.

  Với độ sáng tối đa như thế này, trong điều kiện phòng tối các bạn sẽ dễ dàng làm việc hơn rất nhiều. Ngược lại muốn giảm độ sáng bàn phím laptop Sony, các bạn nhấn Fn + F5

  5. Bật, tắt đèn bàn phím Macbook.

  Bước 1: Đầu tiên bạn hãy nhìn trên bàn phím của Macbook sẽ thấy có biểu tượng F5 và F6 sẽ có hình đèn nền, tuy nhiên nếu bạn bấm vào sẽ không thể bật đèn bàn phím Macbook được ngay mà cần phải giữ nút FN ở góc trái màn hình.

  Bước 2: Để tắt đèn bàn phìm Macbook bạn chỉ cần giữ FN + nhấn F5 sẽ được như hình dưới.

  Bước 3: Còn để bật đèn bàn phím Macbook cần giữ FN + nhấn F6, xem hình phía dưới để phân biệt giữa tắt và bật đèn bàn phím Macbook.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-tat-den-ban-phim-laptop-dell-hp-asus-acer-vaio-lenovo-macbook-22736n.aspx

  Nhiều laptop Asus đời cũ thường không được tích hợp đèn bàn phím, ví dụ như những dòng K53 SD SX141 hay vài dòng laptop Asus khác. Vì thế mà những câu hỏi như thay bàn phím laptop Asus thường thành bàn phím có đèn cũng được nhiều người thắc mắc với chúng tôi Vấn đề là cách thay bàn phím laptop Asus có đèn từ bàn phím thường cần phụ thuộc vào phụ kiện bàn phím của Asus. Tùy từng dòng laptop Asus mà bạn mới có thể tìm được bàn phím có đèn để thay thế. Các bạn cũng nên đến những cơ sở sửa chữa, bảo hành laptop Asus uy tín để có thể được hỗ trợ, thay thế bàn phím tốt nhất và không lo gặp hàng kém chất lượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cách Giúp Eo Thon Sau Sinh Hiệu Quả
 • Cách Làm Trắng Da Mặt Cho Con Trai Gồm Những Gì?
 • Diệt Virus Cho Iphone, Ứng Dụng Diệt Virus Iphone 5, 4, 3 Hiệu Quả Nhấ
 • Ngày Dễ Thụ Thai Con Gái Là Ngày Nào Bạn Đã Biết?
 • Quan Hệ Ngày Nào Dễ Thụ Thai, Sinh Con Trai Con Gái Theo Ý Muốn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100