Mẹo Ẩn Số Điện Thoại Trên Facebook

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Zalo Không Cho Người Khác Tìm Thấy Mình
 • Phương Pháp Chạy Bộ Để Giảm Mỡ Mặt Hiệu Quả
 • Các Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Siêu Nhanh Cho Nam
 • Cách Giảm Mỡ Bụng Nam Siêu An Toàn Và Hiệu Quả
 • Làm Sao Để Giảm Mỡ Bụng Sau Sinh Nhanh Và Dễ Dàng
 • Cách ẩn số điện thoại trên Facebook để không cho người khác biết. Hiện tại chức năng tìm kiếm người dùng bằng số điện thoại đã bị facebook xóa bỏ. Nên hầu như không ai có thể tìm ra bạn bằng số điện thoại, ngoại trừ trường hợp bạn để công khai số điện thoại trong các post (bài đăng) của mình.

  Vậy trường hợp nào thì cần ẩn số điện thoại trên facebook?

  • Tránh bị hack nick facebook. Những hacker sẽ sử dụng số điện thoại trên facebook của bạn và dùng nó để làm tên đăng nhập. Việc còn lại là mò ra được mật khẩu facebook của bạn mà thôi.
  • Tránh bị làm phiền bởi những tin nhắn, cuộc gọi từ những người bán bảo hiểm, môi giới nhà đất,… Có rất nhiều người đi thu thập số điện thoại của người dùng facebook. Tổng hợp lại và bán cho bên thứ 3.
  • Tránh bị quấy rối bởi những tin nhắn tán tỉnh hay cưa cẩm. Việc công khai số điện thoại của bạn trên facebook sẽ là sơ hở để nhiều kẻ xấu lợi dụng.

  Rất nhiều người đã bị mất tài khoản facebook và cũng rất rất nhiều người bị làm phiền chỉ bởi để công khai số điện thoại của mình trên facebook.

  Chính vì thế, việc bảo mật thông tin là rất quan trọng.

  Cách ẩn số điện thoại trên Facebook (cho những ai sử dụng máy tính)

  Các bạn làm theo các bước sau :

  Bước 1 : Truy cập vào trang cá nhân và chọn vào phần Giới thiệu

  Bước 2 : Chọn Chỉnh sửa thông tin liên hệ và cơ bản của bạn. Bao gồm : số điện thoại, email, username facebook và nhiều tùy chọn khác.

  Bạn chỉ cần để ý mục số điện thoại trong phần thông tin liên hệ.

  Chỉnh công khai thành Chỉ mình tôi(Xem hình hướng dẫn). Sau đó bấm ” Lưu thay đổi ” để Facebook thiết lập chỉ mình bạn mới có thể xem số điện thoại trên FB.

  Như vậy là bạn đã hoàn tất việc ẩn số điện thoại trên facebook đối với máy tính và laptop.

  Cách ẩn số điện thoại trên Facebook (cho những ai sử dụng điện thoại)

  Để ẩn số điện thoại facebook trên điện thoại các bạn làm theo 3 bước sau đây :

  Bước 2 : Kéo xuống dưới cùng và chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu. Bỏ qua các phần Chỉnh sửa ảnh đại diện, Chỉnh sửa ảnh bìa, Chỉnh sửa chi tiết.

  Bước 3 : Bấm vào chỉnh sửa trong mục Thông tin liên hệ

  Bước 4 : Bấm vào button bên phải, cùng dòng với số điện thoại (Xem hình). Chọn Chỉ mình tôi để thực hiện việc ẩn số điện thoại trên FB. Sau đó bấm lưu để tiến hành hoàn tất cài đặt.

  Bước 5 : Kiểm tra lại. Nếu như hình dưới, nghĩa là bạn đã làm thành công.

  Cách bảo mật tài khoản facebook khỏi bị hack

  Rất nhiều người bị hack mất tài khoản facebook do sự chủ quan của mình. Việc để công khai số điện thoại là một trong những số đó. Ngoài ra, bạn có thể bị hack nick facebook do những nguyên nhân sau :

  • Truy cập vào những liên kết đáng ngờ. Những liên kết này bắt bạn phải đăng nhập lại tài khoản Facebook mới có thể xem tiếp.
  • Chơi các ứng dụng lạ trên Facebook.

  Vậy đâu là cách bảo mật tốt nhất.

  Nếu truy cập vào những liên kết đáng ngờ và bắt bạn phải đăng nhập. Hãy thoát ra ngay lập tức. Đây chắc chắn là chiêu trò để các hacker đánh cắp tài khoản Facebook của bạn.

  Không chơi những ứng dụng lạ trên Facebook. Đa số những ứng dụng này sẽ yêu cầu quyền truy cập thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn cho phép, thông tin cá nhân của bạn có thể sẽ bị lộ.

  Khi tham gia Facebook thì một số thông tin của bạn được hiển thị như địa chỉ email, địa chỉ Facebook, ngày sinh nhật hoặc số điện thoại đăng ký… Nhưng nếu bạn không muốn hiển thị những thông tin này nữa, thì hoàn toàn có thể thay đổi được. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

  Khi đăng ký, tạo tài khoản Facebook mới bạn chót hiển thị các thông tin cá nhân trên đó, và giờ đây vì một lý do nào đó mà bạn không muốn hiển thị các thông tin cá nhân đó nữa thì bạn có thể chỉnh sửa và ẩn chúng đi. Hãy tham khảo cùng chúng tôi qua bài viết sau để biết cách ẩn thông tin tài khoản Facebook sau khi đã tạo tài khoản Facebook xong.

  CÁCH ẨN MỘT SỐ THÔNG TIN TRÊN FACEBOOK NHƯ GIẤU NĂM SINH, SỐ ĐIỆN THOẠI, ĐỊA CHỈ 1. Thao Tác Ẩn Thông Tin Cá Nhân Trên Facebook Bằng Máy Tính

  Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của mình rồi chọn ” Chỉnh sửa trang cá nhân

  Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể ẩn được những thông tin trên Facebook như ngày tháng năm sinh, địa chỉ facebook, địa chỉ email hoặc số điện thoại ….

  Nhiều bạn sau khi đã tạo tài khoản Facebook thì mới nghĩ ra những tên hay hơn, nhưng bạn lại không biết cách đổi tên Facebook như thế nào, đừng lo, cách đổi tên Facebook đã được chúng tôi giới thiệu chi tiết từng bước sẽ giúp các bạn tự đổi tên Facebook của mình một cách dễ dàng.

  Trường hợp người dùng muốn đổi tên Facebook trước 60 ngày hãy tham khảo bài viết hướng dẫn đổi tên Facebook trước 60 ngày mà chúng tôi đã giới thiệu để dễ dàng đổi tên Facebook quá 5 lần mà không gặp khó khăn gì.

  Bạn muốn thay đổi ngày sinh trên Facebook để đánh lừa bạn bè của mình, đơn giản thôi, với cách đổi ngày sinh trên Facebook mà chúng tôi đã hướng dẫn sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng.

  Từ khóa:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ẩn Nick Online Trên Facebook Chat Và Messenger
 • Cách Để Khôi Phục Tài Khoản Facebook Khi Bị Vô Hiệu Hóa :: Suy Ngẫm & Tự Vấn :: Chúngta.com
 • Cách Hiện Ping Lol Và Các Phím Tắt Trong Game Liên Minh
 • Chặn Lời Mời Nhảm Từ Fanpage, Group Trên Facebook
 • Tất Tần Tật Bí Quyết Giúp Bạn Thoát Khỏi Các Lời Mời Tham Gia Hội Nhóm Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Ẩn Số Điện Thoại Di Động Sms

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Ẩn Số Điện Thoại Của Bạn Trong Whatsapp
 • Bị Ung Thư Vòm Họng Có Chữa Được Không?
 • Tầm Quan Trọng Của Giấc Ngủ Với Phát Triển Chiều Cao Của Trẻ
 • #1 Các Lỗi Trong Quá Trình Phát Video Trực Tiếp Trên Facebook
 • Phương Pháp Nạo Phá Thai An Toàn Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Bạn có muốn gửi tin nhắn văn bản ẩn danh cho bạn bè của mình ngụy trang danh tính của bạn không? Nếu nó chỉ là một trò đùa, không sao cả. Có rất nhiều dịch vụ cho phép bạn gửi tin nhắn bằng cách dễ dàng ẩn số của bạn. Bây giờ tôi đề nghị một người nào đó giải thích làm thế nào để làm tối số điện thoại di động SMS, sử dụng nó, nhưng hãy cẩn thận: nó không phải là về các dịch vụ ẩn danh thực sự. Một số nhà khai thác điện thoại và một số trang web cung cấp dịch vụ Internet để che giấu số điện thoại của bạn khi gửi tin nhắn văn bản, mặc dù nó không phải là một giấu tên thật: cho các nhà khai thác điện thoại (và dĩ nhiên là cho chính quyền), các thông điệp của bạn sẽ được “trong rõ ràng “giống như bất kỳ tin nhắn văn bản nào khác. Cũng vậy với các trang web cho phép bạn gửi tin nhắn nặc danh: chính quyền, trong trường hợp sử dụng không xứng đáng với phương tiện đó, họ có thể theo dõi các địa chỉ IP của người gửi tin nhắn và sau đó dễ dàng theo dõi nó xuống.

  Mọi thứ rõ ràng cho đến nay? Vâng, sau đó tôi sẽ nói chúng ta có thể gạt bỏ cuộc nói chuyện và chuyển sang hành động. Nếu bạn vẫn muốn biết làm thế nào để che giấu số điện thoại trong tin nhắn SMS, mất năm phút của thời gian rảnh rỗi, đọc những dấu hiệu tôi sẽ cung cấp cho bạn và cố gắng tìm ra giải pháp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

  Chuyển trực tiếp đến ▶ ︎

  điều hành Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian, và cùng một lúc bạn muốn chi tiêu một số tiền, bạn có thể

  tối nghĩa số điện thoại SMS trực tiếp từ điện thoại di động của bạn bằng cách sử dụng mã số và số làm có sẵn từ một số nhà khai thác điện thoại. Gió

  Nếu bạn là một khách hàng

  gió, bạn có thể gửi tin nhắn nặc danh từ điện thoại di động của bạn chỉ đơn giản bằng cách bắt đầu ứng dụng mà bạn thường sử dụng để quản lý tin nhắn SMS, bắt đầu soạn thư mớiđối với người mà bạn muốn gọi nặc danh và sử dụng định dạng sau cho SMS. *

  k số lượng nội dung người nhận [không gian] của tin nhắn(ví dụ: 123 S 1234567890 xin chào, bạn thế nào?) và gửi tin nhắn. Chỉ trong vài giây, người nhận sẽ nhận được một tin nhắn từ một số ẩn danh và có thể đáp ứng với nó theo các hướng dẫn, bạn sẽ luôn nhận được qua tin nhắn SMS. Chi phí giao dịch phải là 29 xu. Trong mọi trường hợp, đây là những dịch vụ mà thường phụ thuộc vào sự thay đổi thuế quan: nếu bạn muốn luôn được cập nhật về vấn đề này, hãy thử liên hệ với các nhà điều hành theo các hướng dẫn trong hướng dẫn của tôi về cách liên hệ với một nhà điều hành Vodafone nhà khai thác khác

  Nếu bạn là khách hàng của TIM

  (Android) hoặc Safari(iPhone), cũng như từ PC thông qua bất kỳ chương trình duyệt web nào. Trang web để ẩn số điện thoại di động SMS Nhà cung cấp dịch vụ của bạn có nằm trong số những người hỗ trợ gửi tin nhắn ẩn danh không? Bạn đang tìm kiếm các giải pháp miễn phí để ngụy trang số khi gửi tin nhắn văn bản? Sau đó, tôi nghĩ rằng bạn nên có một cái nhìn tại các dịch vụ trực tuyến để che khuất những con số SMS

  tôi sẽ thông báo bạn: các trang web này, mà không đòi hỏi bất kỳ đăng ký, cho phép bạn gửi tin nhắn đến các số của tất cả các nhà khai thác lớn của Ý (và quốc tế) làm cho số người gửi vô hình với mắt người nhận.

  Không tiền đề này, chúng ta hãy gác lại những tin đồn và chúng ta thấy một vài dịch vụ trong số những người, tại thời điểm viết bài, vẫn làm việc và cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản nặc danh đến các số điện thoại di động của người Ý. Thật không may, số lượng của họ chỉ đi xuống, nhưng hy vọng là trong tương lai xu hướng có thể đảo ngược.e-FreeSMS.com Các dịch vụ trực tuyến đầu tiên mà bạn có thể muốn thử được gọi là

  e-FreeSMS.com

  : hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ các con số của tất cả các nhà khai thác lớn của Ý và quốc tế và cho phép bạn gửi tin nhắn số tối đa

  100 ký tự. Nó không yêu cầu đăng ký: bạn liên kết đến trang chủ của nó, điền vào mẫu với thông điệp được gửi đi, và trong một vài cú nhấp chuột, bạn đã hoàn tất. Nếu bạn không tin, một khi kết nối với trang chủ chúng tôi chọn quốc gia đến các tin nhắn SMS (có lẽ Ý) từ trình đơn thả xuống

  Chọn quốc gia và nhập số điện thoại của người mà bạn muốn gửi tin nhắn trong trườngNhập số. Sau khi gõ nội dung thư trong lĩnh vực nàyThông điệp của bạn (là cẩn thận không để “ở trong” giới hạn 100 ký tự), nhập mã xác minh trong lĩnh vực

  : Đây là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn gửi tin nhắn nặc danh thông qua một số điện thoại quốc tế có thể ngăn chặn người nhận phải hiểu nơi nhận được tin nhắn SMS có nguồn gốc.

  Ý). Tại thời điểm này, nhập số điện thoại mà bạn muốn gửi Số nặc danh SMS Mobiletrong lĩnh vực này, gõ nội dung của thư tronglĩnh vực tin nhắn(cẩn thận không để “ở trong” giới hạn 160 ký tự) và nhập mã xác minh (Mã xác minh) trong ô thích hợp nằm ở cuối trang.Cuối cùng, nhấp vào nút Gửi and và trong vài giây, tin nhắn văn bản sẽ đến đích của bạn. Việc thực hiện chính xác các giao dịch sẽ được thông báo cho bạn bằng cách mở một trang web mới, trong đó bạn sẽ tìm thấy viết Thông điệp của bạn đã được gửi thành công!

  và một loạt các thông tin hữu ích như số lượng và SMS điều hành nhận và địa chỉ IP của bạn. Lưu ý: Hướng dẫn này chỉ được viết cho mục đích thông tin. Tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm về bất kỳ đã sử dụng vô trách nhiệm của các công cụ báo cáo trong đó.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Nguyên Nhân Gây Rụng Tóc Ở Nam Giới Và 10 Cách Kích Thích Mọc Nhan
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Chuyên Gia Nếm Thử Rượu Vang
 • Top 10 Trang Web App Kết Bạn Hẹn Hò Với Người Nước Ngoài Tốt Nhất
 • 7 Ứng Dụng Hẹn Hò, Kết Bạn Với Người Nước Ngoài Uy Tín Nhất 2022
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Ca Sĩ?
 • Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Facebook Để Không Cho Người Khác Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại Iphone
 • Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhanh Chóng, Áp Dụng Ngay 6 Phương Pháp Sau
 • Bạn Trai Nói Dù Yêu Thế Nào Cũng Không Quên Được Người Cũ, Cô Gái Lên Mạng Hỏi Nên Tiếp Tục Hay Dừng Lại?
 • Bạn Trai Tôi Không Thể Quên Được Người Yêu Cũ. Làm Thế Nào Để Khiến Một Chàng Trai Quên Đi Người Yêu Cũ Của Mình
 • Làm Thế Nào Để Yêu Một Người Đàn Ông Đã Có Vợ
 • Cách ẩn số điện thoại trên Facebook để không cho người khác biết. Hiện tại chức năng tìm kiếm người dùng bằng số điện thoại đã bị facebook xóa bỏ. Nên hầu như không ai có thể tìm ra bạn bằng số điện thoại, ngoại trừ trường hợp bạn để công khai số điện thoại trong các post (bài đăng) của mình.

  Vậy trường hợp nào thì cần ẩn số điện thoại trên facebook?

  • Tránh bị hack nick facebook. Những hacker sẽ sử dụng số điện thoại trên facebook của bạn và dùng nó để làm tên đăng nhập. Việc còn lại là mò ra được mật khẩu facebook của bạn mà thôi.
  • Tránh bị làm phiền bởi những tin nhắn, cuộc gọi từ những người bán bảo hiểm, môi giới nhà đất,… Có rất nhiều người đi thu thập số điện thoại của người dùng facebook. Tổng hợp lại và bán cho bên thứ 3.
  • Tránh bị quấy rối bởi những tin nhắn tán tỉnh hay cưa cẩm. Việc công khai số điện thoại của bạn trên facebook sẽ là sơ hở để nhiều kẻ xấu lợi dụng.

  Rất nhiều người đã bị mất tài khoản facebook và cũng rất rất nhiều người bị làm phiền chỉ bởi để công khai số điện thoại của mình trên facebook.

  Chính vì thế, việc bảo mật thông tin là rất quan trọng.

  Cách ẩn số điện thoại trên Facebook (cho những ai sử dụng máy tính)

  Các bạn làm theo các bước sau :

  Bước 2 : Chọn Chỉnh sửa thông tin liên hệ và cơ bản của bạn. Bao gồm : số điện thoại, email, username facebook và nhiều tùy chọn khác.

  Bạn chỉ cần để ý mục số điện thoại trong phần thông tin liên hệ.

  Chỉnh công khai thành Chỉ mình tôi (Xem hình hướng dẫn). Sau đó bấm ” Lưu thay đổi ” để Facebook thiết lập chỉ mình bạn mới có thể xem số điện thoại trên FB.

  Như vậy là bạn đã hoàn tất việc ẩn số điện thoại trên facebook đối với máy tính và laptop.

  Cách ẩn số điện thoại trên Facebook (cho những ai sử dụng điện thoại)

  Để ẩn số điện thoại facebook trên điện thoại các bạn làm theo 3 bước sau đây :

  Kéo xuống dưới cùng và chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu. Bỏ qua các phần Chỉnh sửa ảnh đại diện, Chỉnh sửa ảnh bìa, Chỉnh sửa chi tiết.

  Bấm vào button bên phải, cùng dòng với số điện thoại (Xem hình). Chọn Chỉ mình tôi để thực hiện việc ẩn số điện thoại trên FB. Sau đó bấm lưu để tiến hành hoàn tất cài đặt.

  Bước 5 : Kiểm tra lại. Nếu như hình dưới, nghĩa là bạn đã làm thành công.

  Cách bảo mật tài khoản facebook khỏi bị hack

  Rất nhiều người bị hack mất tài khoản facebook do sự chủ quan của mình. Việc để công khai số điện thoại là một trong những số đó. Ngoài ra, bạn có thể bị hack nick facebook do những nguyên nhân sau :

  • Truy cập vào những liên kết đáng ngờ. Những liên kết này bắt bạn phải đăng nhập lại tài khoản Facebook mới có thể xem tiếp.
  • Chơi các ứng dụng lạ trên Facebook.

  Vậy đâu là cách bảo mật tốt nhất.

  Nếu truy cập vào những liên kết đáng ngờ và bắt bạn phải đăng nhập. Hãy thoát ra ngay lập tức. Đây chắc chắn là chiêu trò để các hacker đánh cắp tài khoản Facebook của bạn.

  Không chơi những ứng dụng lạ trên Facebook. Đa số những ứng dụng này sẽ yêu cầu quyền truy cập thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn cho phép, thông tin cá nhân của bạn có thể sẽ bị lộ.

  Cách ẩn nick facebook không cho người khác thấy khi online Ngày đăng:15/07/2019

  Cách ẩn nick facebook không cho người khác thấy khi online trên máy tính và điện thoại. Việc này giúp bạn tránh bị làm phiền bởi những người không mong muốn hoặc bạn đang cần một khoảng không gian tĩnh lặng để tập trung vào một việc quan trọng nào đó. Hôm nay, digilux sẽ…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Ngăn Ngừa Rụng Tóc Ở Nam Giới Và Phụ Nữ ·
 • Làm Thế Nào Để Ngăn Chặn Rụng Tóc Ở Nam Giới
 • Làm Sao Để Tìm, Kết Bạn Với Người Nhật?
 • Cảnh Giác Với Dấu Hiệu Mẹ Ít Sữa, Thiếu Sữa Hay Mất Sữa Cho Con Bú
 • Cách Để Mũi Nhỏ Lại Tự Nhiên Thành Công 100%
 • Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại Android

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Tắt Thông Báo Kết Bạn Trên Newfeed Facebook
 • Facebook Gợi Ý Kết Bạn Cho Người Dùng Như Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Để Ẩn Bạn Bè Và Ứng Dụng Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Bài Viết Của Mình Facebook Ẩn Từ Con Mắt Của Những Người Khó Chịu
 • Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại Samsung
 • Ẩn nick Facebook Messenger trên Android, iOS
  Cách ẩn nick facebook trên điện thoại Samsung
  Cách thoát nick Facebook Messenger trên điện thoại iPhone, Android
  Cách ẩn nick Facebook trên iPhone
  Cách phát hiện ẩn nick Facebook

  Khác với việc tắt trò chuyện Facebook mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó, thì để tránh việc bạn bè, người thân của mình phát hiện chúng ta truy cập vào mạng xã hội này, người dùng có thể lựa chọn thực hiện các bước ẩn nick Facebook trên điện thoại vô cùng dễ dàng mà chúng tôi sẽ đề cập tới các bạn trong bài viết này.

  Hướng dẫn ẩn nick Facebook trên điện thoại Android

  Để thực hiện cách ẩn nick Facebook trên Android chúng ta sẽ cần phải thao tác như sau:

  Bước 1 : Các bạn sẽ cần phải truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên thiết bị, tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu gạch ngang .

  Tiếp theo đó, chúng ta sẽ cần phải tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt ứng dụng (Application Settings) như hình trên.

  Bước 2 : Tại đây, để có thể ẩn nick Facebook trên Android, các bạn sẽ tiếp tục tìm kiếm và tắt kích hoạt tính năng Chat trên Facebook (Chat on Facebook) như hình dưới.

  Như vậy chúng ta đã tắt được trò chuyện trên Facebook, tuy nhiên như vậy vẫn chưa giúp bạn hoàn toàn có thể ẩn nick Facebook trên điện thoại Android của mình.

  Bước 3 : Để hoàn tất việc này, các bạn cần phải tiếp tục truy cập vào giao diện ứng dụng Facebook Messenger đã được cài đặt trên Thiết bị. Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn biểu tượng tài khoản Messenger .

  Tại đây hệ thống sẽ hiển thị thông tin tài khoản Facebook mà bạn đang sử dụng, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Tình trạng rảnh bận (Availability) như hình trên.

  Bước 4 : Và cũng giống như cách ẩn nick Facebook ở trên, các bạn sẽ cần phải thực hiện tắt kích hoạt tính năng Tình trạng rảnh/bận này .

  Các bạn sẽ cần phải xác nhận Tắt (Turn Off) để hoàn thành việc ẩn nick Facebook trên điện thoại Android đang được nhiều người quan tâm này.

  Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi thực hiện cách bước tắt trò chuyện trên Facebook và Facebook Messenger để có thể ẩn nick Facebook trên điện thoại Android, tránh bị làm phiền mỗi khi chúng ta truy cập sử dụng mạng xã hội này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh
 • Làm Thế Nào Để Tránh Gặp Các Hacker, Cheater … Trong Pubg Mobile?
 • Kế Hoạch Kinh Doanh: Làm Thế Nào Để Trở Thành Người Mua Sắm Trực Tuyến Cá Nhân Cho Người Nổi Tiếng
 • Thực Hư “huyền Thoại” Ăn Móng Giò Lợi Sữa
 • Các Cách Tăng Tiết Sữa Mẹ Nhanh, Chất Lượng Sữa Tốt
 • Cách Ẩn Số Điện Thoại Đăng Kí Tài Khoản Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Theo Dõi Chồng Ngoại Tình Qua Điện Thoại Iphone Android
 • Cách Quản Lý Điện Thoại Của Chồng Cực Đơn Giản
 • Cách Theo Dõi Vợ Chồng Qua Điện Thoại Iphone, Samsung Android
 • 3 Cách Theo Dõi Vợ / Chồng Ngoại Tình Hiểu Quả Nhất Mà Cô Ấy Không Biết
 • 9 Cách Chặn Phần Mềm Theo Dõi Điện Thoại Iphone Và Android
 • 73971

  Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách ẩn số điện thoại đang dùng cho tài khoản Facebook hiện tại của bạn, giúp hạn chế các nguy cơ bảo mật có thể xảy ra bất cứ lúc nào trước khi bộ phận phát triển có giải pháp. Các bước thực hiện như sau:

  Bước 1: Vào phần Settings (Cài đặt) của tài khoản Facebook của bạn

  Bước 2: Vào mục Privacy/ Quyền riêng tư.

  Bước 3:  Trong phần Ai có thể tìm thấy tôi (Who can find me?), nhấp chọn Ai có thể tìm thấy bạn bằng cách sử dụng số điện thoại mà bạn cung cấp? (Who can find you using the phone number you provided?)

  Bước 4: Lựa chọn tuỳ chọn phù hợp.

  – Để giấu số điện thoại, bạn chọn mục Bạn bè (chỉ có bạn bè trong danh sách bạn Facebook mới có thể tìm kiếm bạn bằng cách nhập số điện thoại của bạn)

  – Bỏ chọn trong box “Hãy để các công cụ tìm kiếm khác liên kết dòng thời gian của bạn”

  Bước 5: Nhấn nút Xác Nhận trong thông báo hiển thị để hoàn thành.

  Xuân Dung

  Vui lòng trích dẫn nguồn Kaspersky Proguide khi sao chép bài viết

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ẩn Danh Sách Theo Dõi Trên Facebook
 • Rụng Tóc Ở Nam Giới Và Các Cần Biết
 • Chống Rụng Tóc Ở Nam Giới Hiệu Quả Với Thói Quen Sinh Hoạt Hàng Ngày
 • Rụng Tóc Ở Nam Giới: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Điều Trị Và Chẩn Đoán
 • Rụng Tóc Ở Nam Giới: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả
 • Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại Samsung

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tắt Chế Độ Đã Xem Tin Nhắn Trên Facebook
 • Cách Ẩn Tin Nhắn Cá Nhân Trên Facebook: Bảo Vệ Sự Riêng Tư Của Bạn
 • Làm Thế Nào Để Bật/tắt Định Vị Trên Facebook Bằng Smartphone
 • Bật, Tắt Dịch Vụ Định Vị Trên Facebook Cho Iphone
 • Cách Sửa Lỗi Facebook Không Định Vị Được Vị Trí
 • Ẩn nick Facebook Messenger trên Android, iOS
  Cách ẩn nick Facebook trên iPhone
  Cách phát hiện ẩn nick Facebook
  Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Android
  Cách thoát nick Facebook Messenger trên điện thoại iPhone, Android

  Việc ẩn nick Facebook khi online trên điện thoại vẫn luôn được nhiều người quan tâm để tránh những phiền phức trong quá trình sử dụng mạng xã hội này trên thiết bị của mình. Với nhiều sự thay đổi trên các phiên bản Facebook cho Android, liệu cách ẩn nick facebook trên điện thoại Samsung có điều gì thay đổi hay không?

  Hướng dẫn ẩn nick Facebook trên điện thoại Samsung

  Để thực hiện cách ẩn nick Facebook trên Samsung, chúng ta cần phải thực hiện những điều như sau:

  Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải trên thiết bị Samsung của mình, tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình dưới.

  Kế tiếp các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư (Settings & Privacy).

  Bước 2 : Và để ẩn nick Facebook trên Samsung, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn ục Cài đặt ứng dụng (Application Settings).

  Và cuối cùng các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn tắt kích hoạt tính năng Chat trên Facebook (Chat on Facebook) như hình trên. Và như vậy chúng ta đã hoàn thành phần đầu tiên để ẩn inck Facebook trên điện thoại rồi đấy.

  Bước 3 ; Kế tiếp đó, các bạn sẽ tiếp tục truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger đã được cài trên điện thoại Samsung của chúng ta.

  Khác với các phiên bản Facebook Messenger cũ trước kia, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn vào biểu tượng tài khoản Messenger ở góc trên màn hình như hình trên. Tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục Tình trạng rảnh bận (Availability)

  Bước 4 : Tiếp theo đó, các bạn sẽ tiến hành tắtkích hoạt tính năng Tình trạng rảnh/bận này. Đây là tính năng sẽ cho phép các người bạn Facebook Messenger của mình có thể nhìn thấy bạn hoạt động trên ứng dụng này.

  Các bạn sẽ ấn chọn xác nhận Tắt (Turn off) để có thể ẩn nick Facebook trên điện thoại Samsung hoàn toàn khi không còn sử dụng nữa, hoặc tránh người khác nhìn thấy bạn đang Online.

  Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi điểm qua các bước thủ thuật thực hiện cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Samsung được nhiều người tìm kiếm hiện nay, khi giao diện ứng dụng Facebook đã được thay đổi khá nhiều trên các thiết bị này. Hy vọng các bạn cũng đã thành công trong việc ẩn nick Facebook của mình rồi.

  https://9mobi.vn/cach-an-nick-facebook-tren-dien-thoai-samsung-22494n.aspx

  So với các thiết bị Samsung sau các bản cập nhật đã được thay đổi giao diện, thì các thiết bị iPhone lại không thay đổi quá nhiều, và bạn dễ dàng thực hiện tắt níck Facebook, ẩn nick Facebook trên iPhone của mình theo các bước mà chúng tôi đã đề cập trong các bài viết trước đây để bạn có thể tiếp tục sử dụng mạng xã hội được yêu thích này trên điện thoại đẳng cấp của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Bài Viết Của Mình Facebook Ẩn Từ Con Mắt Của Những Người Khó Chịu
 • Làm Thế Nào Để Ẩn Bạn Bè Và Ứng Dụng Trên Facebook
 • Facebook Gợi Ý Kết Bạn Cho Người Dùng Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Cách Tắt Thông Báo Kết Bạn Trên Newfeed Facebook
 • Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại Android
 • Làm Thế Nào Để Ẩn Số Điện Thoại Của Bạn Trong Whatsapp

  --- Bài mới hơn ---

 • Bị Ung Thư Vòm Họng Có Chữa Được Không?
 • Tầm Quan Trọng Của Giấc Ngủ Với Phát Triển Chiều Cao Của Trẻ
 • #1 Các Lỗi Trong Quá Trình Phát Video Trực Tiếp Trên Facebook
 • Phương Pháp Nạo Phá Thai An Toàn Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Sau Khi Chia Tay, Tôi Không Thể Quên Được Người Yêu Cũ (Phần 2)
 • Mặc dù ứng dụng không có ở Hoa Kỳ vì ứng dụng này có ở Châu Âu và các địa điểm khác trên khắp thế giới, WhatsApp là ứng dụng nhắn tin nổi tiếng thay thế chức năng SMS cơ bản của điện thoại bằng cách dễ dàng trò chuyện, gọi điện, gửi ảnh và video, v.v. với bạn bè. Đây là một trong những ứng dụng nhắn tin đa nền tảng yêu thích của chúng tôi, vì nó hoạt động tốt trên cả Android và iOS, và với sự hỗ trợ của Facebook phía sau ứng dụng, thật dễ dàng để tin tưởng ứng dụng sẽ không đi bất cứ đâu sớm. Và trong khi người tiêu dùng ở Mỹ đã bám vào các ứng dụng như iMessage hoặc Facebook Messenger trên WhatsApp, nếu bạn có thể giúp bạn bè và gia đình của mình chuyển đổi khách hàng, WhatsApp có thể là một trải nghiệm bổ ích trong chính nó.

  Một trong những lý do lớn nhất mà mọi người thích sử dụng WhatsApp là do quá trình đăng ký. Khi bạn tạo tài khoản WhatsApp lần đầu tiên, bạn đăng ký bằng số điện thoại hiện có của mình, cho phép bạn kết nối với người dùng được lưu trong danh sách liên lạc của thiết bị. Mặc dù họ có nhiều lợi ích khi sử dụng số điện thoại của bạn để đăng ký WhatsApp, như khả năng bỏ qua bất kỳ loại thông tin bảo mật nào hoặc phải sử dụng địa chỉ email của bạn để xác minh tài khoản của bạn, chứ không phải mọi người dùng đều muốn sử dụng điện thoại của họ số để kết nối tài khoản WhatsApp của họ với thiết bị của họ, đặc biệt là nếu bạn muốn trò chuyện riêng tư với các kết nối mới trực tuyến. Cung cấp cho ai đó số điện thoại thực của bạn có thể là một rủi ro thực sự khi bạn duyệt web trực tuyến và điều đó có nghĩa là người dùng sẽ muốn tránh đưa ra thông tin cá nhân trong ngày và tuổi này. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể nhận được xung quanh yêu cầu này trong khi vẫn quản lý để trò chuyện bằng cách sử dụng WhatsApp?

  Rất tiếc, không có cách nào thực sự để ẩn số điện thoại của bạn khỏi WhatsApp – bạn cần phải sử dụng số điện thoại hợp lệ để đăng ký dịch vụ. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không thể triển khai số điện thoại thứ cấp hoặc thay thế để ẩn số nhận dạng thực tế trên thiết bị của bạn. Bằng cách này, bạn có thể đưa ra số WhatsApp của bạn cho những người bạn gặp trong thế giới thực mà không cần phải lo lắng về họ bằng cách sử dụng số điện thoại thực của bạn cho bất kỳ mục đích độc hại nào. Để bắt đầu, tất cả những gì chúng tôi cần là một dịch vụ cung cấp cho người dùng số điện thoại miễn phí để giao tiếp và nhắn tin cùng với tài khoản WhatsApp mới để tiếp tục sử dụng trên thiết bị của riêng bạn. Chúng ta hãy xem làm thế nào nó được thực hiện.

  Nhận số điện thoại mới

  Để bắt đầu, chúng tôi cần sử dụng một trong nhiều dịch vụ và ứng dụng khác nhau để giúp bạn có được một số điện thoại mới. Điều này sẽ không thay thế số hiện tại của bạn – hãy nghĩ về số này như là một bổ sung thứ cấp cho số chính của bạn. Có hơn một chục dịch vụ trực tuyến hứa hẹn cung cấp cho bạn số thứ cấp, cho các cuộc gọi điện thoại miễn phí và tin nhắn hoặc dưới dạng số tạm thời, nhưng không phải tất cả các dịch vụ này đều được tạo bằng nhau. Vì vậy, thay vì dựa vào một dịch vụ ngẫu nhiên trực tuyến, hãy chọn từ các dịch vụ đáng tin cậy này:

  • Google Voice: Cho đến nay, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về số phụ, Google Voice đã được cập nhật gần đây vào năm 2022 với giao diện hoàn toàn mới trên cả web và thiết bị di động, một lần nữa làm cho nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho người dùng thuộc mọi loại. Google là một công ty đáng tin cậy và Voice thậm chí cho phép bạn sử dụng số của mình để chuyển tiếp cuộc gọi, thực hiện cuộc gọi điện thoại miễn phí ở Hoa Kỳ và nhắn tin cho gia đình và bạn bè của bạn một cách dễ dàng. Ngoài ra, khi bạn chọn số Thoại của mình, bạn có thể tùy chỉnh số đó để đảm bảo bạn nhận được số phù hợp với mình. Số của bạn có thể được gọi và gửi tin nhắn văn bản, làm cho nó giống như một điện thoại di động tiêu chuẩn. Đó là một dịch vụ tuyệt vời, đặc biệt là miễn phí và nó là dịch vụ được đề xuất hàng đầu của chúng tôi cho bất kỳ ai tìm kiếm số điện thoại mới để sử dụng với WhatsApp.

  Trong khi Voice và Talkatone là hai lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì thiếu chi phí và dễ sử dụng, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có chức năng hơn một chút ngoài cuộc gọi và tin nhắn đơn giản hoặc ứng dụng có khả năng tạo nhiều hơn một số vô cùng dễ dàng, hãy xem các ứng dụng sau:

  • Burner: Được đặt tên theo “điện thoại burner” hoặc việc sử dụng số điện thoại tạm thời, Burner là ứng dụng tự động cung cấp cho bạn số mới bất cứ khi nào cần. Bạn nhận được một số điện thoại thực có thể được sử dụng để thực hiện cuộc gọi điện thoại và tin nhắn từ bên trong ứng dụng và bạn có thể tự động thiết lập thông tin về số đó. Khi bạn đã hoàn tất với số đó, bạn có thể dễ dàng xóa số đó khỏi thiết bị. Burner đi kèm với một số miễn phí trong bảy ngày, nhưng sau đó, bạn sẽ phải trả một dịch vụ thuê bao để sử dụng các ứng dụng, hoặc mua một ổ ghi bằng cách sử dụng các khoản tín dụng. Điều này có thể tốn kém khá nhanh, nhưng nếu bạn thấy mình sử dụng nhiều số điện thoại với nhiều tài khoản WhatsApp, nó có thể có giá trị bằng cách sử dụng Burner trên một cái gì đó như Google Voice.
  • Sideline: Với các ứng dụng cho cả iOS và Android, khả năng sử dụng mã vùng địa phương và khả năng đặt văn bản và cuộc gọi dễ dàng, Sideline là một bổ sung tuyệt vời cho danh sách này. Không giống như hầu hết các ứng dụng trong danh sách này, sideline sử dụng số phút thông thường của bạn thay vì sử dụng giao diện VoIP, giúp bạn tiết kiệm dữ liệu khi không sử dụng WiFi. Có rất nhiều tính năng nâng cao ở đây, nhưng nếu bạn chỉ tìm kiếm một số để xác minh tài khoản WhatsApp của mình, Sideline có thể hơi quá mức – đặc biệt vì nó có giá 9, 99 đô la mỗi tháng cho người dùng cá nhân. Tuy nhiên, bản dùng thử miễn phí 7 ngày có thể đủ để giúp xác minh tài khoản của bạn.
  • Flyp: Flyp rất giống với Sideline, trong đó ứng dụng được tạo để thay thế số điện thoại hiện tại của bạn bằng cách dễ dàng liên hệ với đối tác kinh doanh, đồng thời cho phép bạn tách tài khoản doanh nghiệp khỏi số cá nhân của mình. Bạn có thể dễ dàng phản ánh mã vùng địa phương trong khi gọi ai đó, che giấu mã trạng thái của bạn. Và chất lượng âm thanh của Flyp là tuyệt vời. Nhưng với giá 7, 99 đô la mỗi tháng, có thể tốn kém một chút để sử dụng chỉ để xác minh tài khoản WhatsApp. Giống như Sideline, ứng dụng này có bản dùng thử miễn phí 7 ngày.
  • Hushed: Điều khiến ứng dụng này trở nên tuyệt vời là mã hóa đầu cuối khi nói chuyện với người dùng khác. Điều này làm cho nó trở thành ứng dụng số điện thoại an toàn nhất trong danh sách này, và điều đó có thể quan trọng nếu bạn đang cố che giấu danh tính của bạn cả bên trong lẫn bên ngoài WhatsApp. Tất cả các số đều dùng một lần, không cần thẻ tín dụng để thực hiện một tài khoản và các cuộc gọi có thể được gửi và nhận từ bất kỳ đâu. Điều đó nói rằng, kế hoạch khởi động bắt đầu từ $ 1, 99 mỗi tháng và chạy tất cả các cách lên đến $ 4, 99 mỗi tháng cho các cuộc gọi và văn bản không giới hạn. Có một thử nghiệm miễn phí, và nếu sự riêng tư là mối quan tâm chính của bạn, đây là một ứng dụng hoàn hảo để sử dụng để gọi người dùng bên ngoài WhatsApp.

  Vì mục đích của bài viết này, chúng tôi sẽ sử dụng một số từ Google Voice, cùng với ảnh chụp màn hình từ Giọng nói khi chúng tôi thiết lập tài khoản WhatsApp mới của mình. Quá trình thiết lập của Google Voice khá đơn giản; cả ứng dụng và trang web đều sẽ hướng dẫn người dùng mới thông qua việc chọn số mới và bạn sẽ cần tài khoản Google để tạo hồ sơ Thoại của mình. Sau khi bạn có số Google Voice mới của mình, bạn đã sẵn sàng để chuyển sang bước tiếp theo trong quy trình. Đảm bảo bạn giữ ứng dụng Google Voice trên thiết bị iPhone hoặc Android của mình để xem tin nhắn SMS xác nhận mà WhatsApp gửi trong khi tạo tài khoản hoặc giữ chúng tôi mở trên trình duyệt của máy tính của bạn.

  Thiết lập tài khoản WhatsApp mới

  Được rồi, khi bạn được trang bị số mới của mình từ bất kỳ dịch vụ nào chúng tôi đã nêu ở trên, bạn đã sẵn sàng bắt đầu thiết lập tài khoản WhatsApp mới. Ngoài ra, bạn có thể cố gắng thay đổi số điện thoại trên tài khoản WhatsApp hiện tại của mình nếu bạn không muốn mất cuộc trò chuyện, mặc dù bạn có thể gặp phải một số vấn đề khi cố gắng thực hiện điều này tùy thuộc vào tài khoản của bạn . Chúng tôi sẽ giải thích thêm về hướng dẫn này, vì vậy nếu bạn muốn thử bước đó trước, hãy bỏ qua phần đó bên dưới. Ngoài ra, chúng tôi đang sử dụng phiên bản Android của WhatsApp để kiểm tra dịch vụ này; số dặm của bạn có thể thay đổi trên iOS hoặc các hệ điều hành khác.

  Bắt đầu bằng cách đăng xuất hoàn toàn khỏi tài khoản WhatsApp của bạn. Ngoài ra, bạn có thể gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt lại từ App Store hoặc Cửa hàng Play để đảm bảo cài đặt mới. Khi bạn đã truy cập màn hình đăng nhập cho WhatsApp, WhatsApp sẽ yêu cầu số điện thoại của bạn đăng ký tài khoản và xác minh thiết bị của bạn. Thay vì nhập số điện thoại hiện tại của bạn, hãy nhập số phụ bạn đã tạo thông qua Google Voice hoặc Talkatone (hoặc thay thế bạn đã chọn ở trên). Nhấn biểu tượng “Tiếp theo” và WhatsApp sẽ thông báo cho bạn biết số điện thoại họ sẽ xác minh. Đảm bảo bạn đã nhập chính xác số của mình; khi bạn đã đảm bảo số chính xác đã được nhập vào thiết bị của mình, hãy nhấn “OK” để tiếp tục bước tiếp theo.

  Sau đó, WhatsApp sẽ cung cấp cho bạn lời nhắc tự động phát hiện mã xác minh của bạn thông qua việc xem tin nhắn SMS của bạn. Mặc dù đây thường là phương pháp dễ dàng để bỏ qua việc nhập mã xác nhận theo cách thủ công, không cho phép WhatsApp thực hiện việc này. Vì văn bản sẽ chuyển tới số Google Voice hoặc Talkatone của bạn chứ không phải vào hộp thư đến SMS trên thiết bị của bạn, WhatsApp sẽ không thể phát hiện mã từ bên trong điện thoại của bạn. Thay vào đó, hãy nhấp vào “Không phải bây giờ” để gửi mã. Khi bạn đã nhận được mã của mình bên trong hộp thư đến thay thế, hãy nhập sáu chữ số vào trường trên thiết bị của bạn. Khi bạn nhập chữ số thứ sáu, thiết bị của bạn sẽ tự động xác minh số. Bạn sẽ được yêu cầu nhập tên cho tài khoản WhatsApp của bạn (điều này luôn có thể được thay đổi sau này; nó không phải là tên người dùng), và sau khi hoàn tất, bạn sẽ được đưa đến hộp thư đến mới của mình. Mặc dù sử dụng số thay thế, bạn vẫn có thể tự động xem danh bạ của mình từ bên trong thiết bị, mặc dù lưu ý rằng họ sẽ không thấy tên của bạn trong tài khoản trừ khi bạn cung cấp cho họ số thay thế hoặc bạn bắt đầu nhắn tin cho họ thông qua dịch vụ.

  Thay đổi số điện thoại WhatsApp hiện tại của bạn

  Phải làm gì nếu bạn cần một số mới

  Gần như mọi dịch vụ được đề cập ở trên đều cho phép bạn ghi số cũ của mình cho một dịch vụ mới. Các dịch vụ cao cấp, bao gồm Burner, Flyp, và Hushed, đều được xây dựng xung quanh ý tưởng có thể ghi số tạm thời và đạt được số mới. Talkatone cho phép bạn ghi một số miễn phí một lần; sau đó, bạn sẽ tốn một vài đô để làm lại cùng một thứ. Tuy nhiên, điều đó không quá tệ, đặc biệt vì hầu hết người dùng không cần phải ghi số quá thường xuyên. Google Voice cũng cho phép bạn thay đổi số của mình; tuy nhiên, khi bạn đã đốt số cũ của mình, bạn không thể lấy lại quyền truy cập vào số đó. Cũng không có bỏng miễn phí hoặc dùng thử với Google Voice – bạn sẽ mất 10 đô la trả trước mỗi khi bạn muốn thay đổi số của mình.

  Khi bạn có số mới trong tay, bạn sẽ phải tạo một tài khoản WhatsApp mới hoặc sử dụng hướng dẫn ở trên để thay đổi số trên tài khoản của bạn. Một lần nữa, thay đổi số là một quá trình chuyển đổi khá dễ dàng trên WhatsApp và người dùng sẽ cần số mới của bạn để tiếp tục nói chuyện với bạn và thêm tài khoản của bạn thông qua dịch vụ.

  ***

  Không có cách nào để ẩn số điện thoại của bạn bên trong WhatsApp để có thể được nhìn thấy bởi các liên hệ của bạn khi họ xem hồ sơ của bạn. Thật không may, WhatsApp được xây dựng xung quanh bằng cách sử dụng một số điện thoại để liên lạc với người dùng đồng thời cung cấp trải nghiệm phong phú hơn nhiều so với những thông điệp SMS cơ bản cung cấp cho người dùng. Trong khi WhatsApp yêu cầu số điện thoại của bạn để thêm người dùng và địa chỉ liên hệ để nhắn tin cho bạn bằng ứng dụng, thì không có gì ngăn bạn sử dụng số điện thoại thay thế hoặc ổ ghi để “ẩn” số thực của bạn một cách hiệu quả. Khi bạn chọn sử dụng số thay thế trên WhatsApp, bạn có thể cung cấp cho bạn số đó miễn phí cho danh bạ, bạn bè, gia đình và cộng sự của mình, đồng thời bảo vệ số điện thoại chuẩn của bạn từ những người bạn không biết rõ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Ẩn Số Điện Thoại Di Động Sms
 • 9 Nguyên Nhân Gây Rụng Tóc Ở Nam Giới Và 10 Cách Kích Thích Mọc Nhan
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Chuyên Gia Nếm Thử Rượu Vang
 • Top 10 Trang Web App Kết Bạn Hẹn Hò Với Người Nước Ngoài Tốt Nhất
 • 7 Ứng Dụng Hẹn Hò, Kết Bạn Với Người Nước Ngoài Uy Tín Nhất 2022
 • Cách Ẩn Album Ảnh Trên Facebook Bằng Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Tán Tiểu Thư Nhà Giàu Trong Vòng 2 Tháng
 • 5 Cách Làm Giàu Nhanh Chóng
 • Góp Sức Xây Dựng Đất Nước Giàu Đẹp
 • Chữa Dứt Điểm Nghẹt Mũi Ở Trẻ Không Dùng Thuốc
 • Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Maia
 • Cách ẩn album ảnh trên Facebook bằng điện thoại

  1. Giới hạn bài viết cũ

  Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook, tại giao diện chính bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

  Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư, nhấn tiếp vào mục Cài đặt.

  Bước 3: Sau đó, bạn nhấn vào mục Cài đặt quyền riêng tư.

  Bước 4: Tại mục hoạt động của bạn, bạn nhấn vào mục giới hạn người có thể xem bài viết cũ.

   

  Bước 5: Nhấn chọn mục giới hạn bài viết cũ.

  Bước 6: Hệ thống sẽ hỏi bạn có chắn chắn muốn giới hạn các bài viết cũ, bạn nhấn vào mục giới hạn bài viết cũ để xác nhận.

  2. Giới hạn đối tượng xem Album ảnh trên Facebook

  Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

  Bước 2: Bạn nhấn vào tên tài khoản Facebook của mình.

  Bước 3: Tiếp theo nhấn vào mục Ảnh ở dưới phần Quản lý bài viết.

  Bước 4: Nhấn vào mục Album ảnh.

  Bước 5: Tất cả Album ảnh của bạn xuất hiện, bạn nhấn vào Album ảnh muốn ẩn. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải giao diện.

  Bước 6: Bạn nhấn vào mục Bạn bè, chọn vào mục Bạn bè ngoại trừ hoặc Chỉ mình tôi. Nếu muốn ẩn hẳn ảnh thì nên chọn Chỉ Mình tôi để không ai có thể xem được ngoại trừ bạn. Nhấn lưu để hoàn tất.

  » Tham Khảo: Cách thêm ảnh đáng chú ý trên Facebook

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tạo Shop Bán Hàng Trên Facebook
 • Cách Tạo Gian Hàng, Shop Bán Hàng Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Tạo Shop Bán Hàng Trên Facebook Hoàn Toàn Miễn Phí
 • Tạo Shop Bán Hàng Trên Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Trò Chuyện Nhóm Và Tạo Nhóm Trên Facebook
 • Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Zalo, Ẩn Thông Tin Cá Nhân

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Có Nhiều Sữa Cho Con Bú: 6 Cách Kích Sữa Cho Mẹ
 • Cách Làm Cậu Nhỏ To Và Dài Hơn
 • Cách Làm Cho Cậu Nhỏ To Và Dài Ra
 • Cách Làm Dương Vật To Và Dài Hơn Nhanh Chóng
 • Cách Hôn Cậu Nhỏ Điêu Luyện “hơn Cả” Phim Khiêu Dâm
 • Giới thiệu Zalo

  Zalo nổi tiếng là phần mềm miễn phí giúp người dùng có thể chat, nhắn tin, gọi điện thoại hoặc video call miễn phí. Ngoài ra, Zalo còn là mạng xã hội Việt Nam, giới trẻ sử dụng rất nhiều mỗi ngày. Chúng ta có thể sử dụng Zalo trên cả máy tính, điện thoại để phục vụ nhu cầu liên lạc, trao đổi thông tin.

  Tính năng Zalo:

  – Nhắn tin, gọi điện miễn phí: phần mềm chức năng nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí với kết nối ổn. Giao diện đơn giản, dễ dùng nhờ có ngôn ngữ Việt. Chúng ta có thể trò chuyện với nhiều người hoặc 1 người cùng lúc. Hiện có nhiều phần mềm cho phép gọi, nhắn tin miễn phí và Zalo lại là phần mềm Việt được yêu thích.

  – Có tính bảo mật cao: Zalo là mạng xã hội giúp kết bạn hoặc chặn 1 ai đó bất kì khi không muốn. Chúng ta có thể đăng ảnh, chia sẻ status tương tự như Facebook. Zalo không hiện số điện thoại và khi bình luận chỉ những người bạn chung mới thấy bình luận của nhau, điều này giúp tính riêng tư cao.

  – Chia sẻ địa điểm: Tính năng với độ chính xác cao giúp người dùng chia sẻ địa điểm hiện tại với người khác một cách hiệu quả và vô cùng đơn giản.

  – Nhắn tin bằng giọng nói: công nghệ nhận dạng giọng nói ngày càng trở nên phổ biến. Chúng ta có thể nói nếu không rảnh tay, thời lượng kéo dài đến 5 phút/tin. Quá tuyệt vời với một ứng dụng miễn phí đúng không nào?

  – Gửi tin nhắn Real-Time: Bạn sẽ thấy được thông báo trạng thái tin nhắn đã nhận và gửi. Nhắn tin siêu tốc hoàn toàn miễn phí

  – Trò chuyện nhóm: tương tác với những người bạn trong 1 nhóm hoặc công ty như trao đổi công việc hoặc đôi khi tán gẫu rất phù hợp.

  Tại sao nên ẩn số điện thoại Zalo?

  Chúng ta nên ẩn số điện thoại Zalo bởi vì:

  – Giúp tránh bị làm phiền từ người lạ.

  – Đăng tải các thông tin cá nhân mang tính riêng tư, người lạ không xem được.

  – Chia sẻ mọi thông tin riêng tư chỉ bạn bè mới xem được.

  Cách ẩn số điện thoại trên Zalo

  Thực ra Zalo là phần mềm có tính bảo mật tốt vì vậy mà mọi thông tin cá nhân của người dùng đều được giấu kín (trừ khi bạn công khai). Các phiên bản Zalo mới nhất đều có tính năng giữ kín số điện thoại của người dùng thay thế bằng dấu ***. Vì vậy nếu như bạn đang sử dụng các phiên bản cũ hãy lập tức cập nhật lên phiên bản mới nhất của Zalo để ẩn số điện thoại mà không cần các thao tác khác.

  Có một số trường hợp mà số điện thoại trên Zalo mà người khác biết đến:

  • Bạn bè của bạn lưu số điện thoại trong danh bạ nên sẽ nhìn thấy số điện thoại của bạn trên Zalo.
  • Kết bạn với nhau qua tính năng tìm quanh đây. Khi đó cả hai bên sẽ bị ẩn số điện thoại thay bằng dấu *.
  • Thông tin số điện thoại hiển thị cho cả 2 người cùng biết.
  • Bạn không thấy số điện thoại người khác nhưng họ lại thấy số điện thoại bạn tức là người khác cho số điện thoại kết bạn Zalo qua danh bạ điện thoại hoặc tìm bằng số điện thoại ngay trên Zalo.

  Ẩn thông tin cá nhân với người lạ

  Đối với người lạ tìm kiếm thông tin cá nhân của bạn thường sẽ có mục đích xấu vì vậy mà bạn nên ẩn số điện thoại trên Zalo và đồng thời phải tắt các thông tin cá nhân để bảo mật tốt hơn.

  Để ẩn số điện thoại Zalo và mọi thông tin với người lạ chúng ta thực hiện như sau:

  Phần thông tin cá nhân “Không hiển thị với người khác”.

  Ẩn thông tin cá nhân Zalo giúp bạn an toàn hơn trước mọi kẻ lạ, chỉ từ số điện thoại kẻ lạ có thể khai thác mọi thông tin cá nhân trên Zalo nếu bạn không cẩn thận.

  Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn về cách ẩn số điện thoại Zalo và ẩn đi các thông tin cá nhân quan trọng về bạn khi sử dụng ứng dụng Zalo. Điều này giúp tạo sự riêng tư cho bản thân, tránh bị làm phiền từ người khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Cách Giữ Người Yêu Ở Xa Cho Các Cặp Đôi Lỡ Yêu Xa
 • Cách Xóa Tin Nhắn Trên Fanpage Bằng Máy Tính & Điện Thoại
 • Có Xóa Được Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Đi Không?
 • Hướng Dẫn Xoá Tin Nhắn Facebook Đã Gửi Cho Người Khác
 • Làm Sao Để Máy Tính Để Bàn Kết Nối Được Wifi?
 • Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại Iphone

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Làm Phụ Nữ Lên Đỉnh Nhanh Chóng, Áp Dụng Ngay 6 Phương Pháp Sau
 • Bạn Trai Nói Dù Yêu Thế Nào Cũng Không Quên Được Người Cũ, Cô Gái Lên Mạng Hỏi Nên Tiếp Tục Hay Dừng Lại?
 • Bạn Trai Tôi Không Thể Quên Được Người Yêu Cũ. Làm Thế Nào Để Khiến Một Chàng Trai Quên Đi Người Yêu Cũ Của Mình
 • Làm Thế Nào Để Yêu Một Người Đàn Ông Đã Có Vợ
 • Cách Quên Đi Một Người Con Trai Sau Khi Chia Tay
 • Bạn vẫn muốn online Facebook nhưng không để cho ai biết, hãy thử ẩn nick Facebook trên điện thoại iPhone với hướng dẫn sau đây, đây là một trong những tính năng riêng tư rất được Facebook chú trọng giúp người sử dụng có thể trải nghiệm thoải mái nhất.

  Ẩn nick Facebook trên iPhone là tính năng cho phép người dùng vẫn sử dụng, nhận tin nhắn hay thông báo như bình thường trên Facebook nhưng những người khác sẽ không thấy bạn online, ít nhất là phần hiển thị online trên Facebook Messenger. Đây là tính năng đề cao tính cá nhân khi bạn không muốn ai đó hoặc mọi người làm phiền mà vẫn muốn lướt Facebook một cái thoải mái nhất.

  Thủ thuật ẩn nick Facebook trên điện thoại iPhone

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách để ẩn nick Facebook trên iPhone, bao gồm luôn cả iPad bởi lẽ có rất nhiều người sử dụng iPhone hỏi chúng tôi về vấn đề không muốn bị làm phiền trên Facebook, tất nhiên chúng ta có thể sử dụng block nick Facebook cá nhân đó nhưng nếu bạn chỉ muốn ẩn nick Facebook trên iPhone tạm thời thì giải pháp sau đây sẽ phù hợp nhất.

  Hướng dẫn ẩn nick Facebook trên iPhone

  Cách ẩn nick Facebook trên iPhone (Giao diện mới)

  Trong phiên bản cập nhật mới của mình, Facebook đã tách riêng biệt công cụ Messenger thành một ứng dụng độc lập. Người dùng muốn ẩn nick Facebook tránh bị làm phiền thì hãy thực hiện thủ thuật được chia sẻ sau đây.

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone và truy cập như thông thường. Trong giao diện của ứng dụng, bạn nhấn vào Hình đại diện của mình.

  Bước 2: Trong cửa sổ chức năng, bạn kéo xuống mục Trang cá nhân và nhấn vào dòng Trạng thái hoạt động.

  Bước 3: Gạt trái thanh trượt để tắt Hiển thị khi bạn hoạt động.

  Bước 4: Nhấn vào nút Tắt để xác nhận thiết lập mà bạn vừa chọn.

  Cách ẩn nick Facebook trên iPhone (Giao diện cũ)

  Để ẩn nick Facebook trên iPhone chúng ta phải ẩn nick trên cả Facebook lẫn Facebook Messenger, trước tiên hãy ẩn nick Facebook trên iPhone trên Facebook chính trước đã.

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên rồi nhấn vào biểu tượng 3 gạch như hình dưới và chọn phần cài đặt.

  Bước 2: Một menu hiện lên bạn chọn tiếp Cài đặt tài khoản.

  Bước 3: Trong phần cài đặt dễ dàng nhận thấy có mục là cài đặt cuộc trò chuyện, đây chính là nơi giúp chúng ta ẩn nick Facebook trên iPhone.

  Bước 4: Vào bên trong bạn chỉ cần tắt phần trò truyện đi là đã hoàn tất ẩn nick Facebook trên iPhone.

  Bước 5: Tiếp theo chúng ta phải ẩn nick Facebook trên iPhone trên Facebook Messenger, mở ứng dụng này lên sau đó nhấn vào phần danh bạ, bạn sẽ thấy tên mình đang trạng thái màu xanh ( trạng thái online), hãy gạt cần từ bên phải sang để tắt nó đi.

  Và sau khi tắt đi bạn vẫn có thể nhận được tất cả tin nhắn mà vẫn ẩn nick Facebook trên iPhone.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Facebook Để Không Cho Người Khác Biết
 • Làm Thế Nào Để Ngăn Ngừa Rụng Tóc Ở Nam Giới Và Phụ Nữ ·
 • Làm Thế Nào Để Ngăn Chặn Rụng Tóc Ở Nam Giới
 • Làm Sao Để Tìm, Kết Bạn Với Người Nhật?
 • Cảnh Giác Với Dấu Hiệu Mẹ Ít Sữa, Thiếu Sữa Hay Mất Sữa Cho Con Bú
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100