Làm Thế Nào Để Xem Bạn Bè Ẩn Trên Facebook

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Ẩn Danh Sách Bạn Bè Của Những Người Tò Mò Đến Thăm Profile Facebook Của Chúng Tôi
 • Phụ Nữ Lên Đỉnh Cảm Giác Như Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Người Phụ Nữ “nữ Tính”?
 • Dương Vật Giả 2 Đầu Sẽ Làm Cho Các Bạn Nữ Yêu Nhau Nhiều Hơn
 • Phá Thai 2 Lần Có Bị Vô Sinh Không? Làm Thế Nào Để Phá Thai An Toàn?
 • Sự tò mò, bạn đã biết, đó là một dấu hiệu của trí thông minh tuyệt vời nhưng thường cũng là muốn được quan tâm đến các vấn đề của người khác và, không có hành vi phạm tội, thực tế là bạn không thể nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn mà người bạn cũ của bạn mà bạn đã nhìn lên trên Facebook đó là bằng chứng. Rõ ràng, bạn của bạn đã ưa thích để thiết lập như là ẩn danh sách liên lạc của mình trên mạng xã hội phổ biến như vậy là để “đóng cửa” để, nói, tò mò. Nhưng bạn đừng vội bỏ cuộc bất chấp tất cả, tại sao bạn muốn biết nếu có một số cách để vẫn có thể nhìn thấy bạn bèẩn trên Facebook.

  Bạn nói thế nào? Mọi thứ chính xác như thế này và bạn có muốn biết tôi có thể giúp bạn hay không? Tất nhiên là có, chúng tôi sẽ bỏ lỡ một thứ khác! Nếu bạn cung cấp cho tôi một vài phút thời gian rảnh rỗi quý báu của bạn có thể trên thực tế illustrarti làm thế nào để thành công trong ý định của bạn, nhưng nó là tốt để xác định nó ngay lập tức, tôi không mong đợi bất kỳ bài học hack hay voodoo. Những gì tôi sẽ làm là chỉ để giải thích làm thế nào để sử dụng hệ thống ưu ái của bạn để xem bạn bè chung, ngoài bất kỳ cài đặt bảo mật trên danh sách bạn bè, vẫn còn nhìn thấy được. Nói tóm lại, không có gì vi phạm pháp luật và đi ngược lại các quy tắc của mạng xã hội.

  Ngoài spigarti làm thế nào để khai thác “lừa” ở trên (bạn có thể đưa vào thực hiện theo ba cách khác nhau), cho đầy đủ vì Tôi sẽ cung cấp thông tin để illustrarti tin làm thế nào để làm cho danh sách bạn bè của bạn, nếu điều bạn intasasse, tất nhiên. Nhưng bây giờ chỉ cần trò chuyện và chúng ta hãy làm việc. Vị trí đẹp thoải mái trước khi máy tính đáng tin cậy của bạn (hoặc điện thoại thông minh lấy bạn, nó cũng là khả thi đối với họ) và bạn đọc hướng dẫn của tôi. Tôi chân thành hy vọng rằng cuối cùng bạn có thể cảm thấy rất hạnh phúc và hài lòng với những gì bạn đã học được.

  Trang chủ

  • Một số làm rõ xem bạn bè trên hệ thống ẩn Facebook
    hệ thống đầu tiên Thứ hai Thứ ba
  • hệ thống gì không hoạt động
  • Ẩn danh sách bạn bè

  Một số làm rõ trước khi vào một sắc nét, tôi muốn thực hiện một số giải thích cơ bản . Như dự kiến ​​vào đầu lái xe, tôi về để giải thích với hướng dẫn của tôi về cách để xem bạn bèẩn trên Facebook là xa đi ngược lại các quy tắc của mạng xã hội và sự riêng tư của các thành viên. Bạn không cần phải từ để sử dụng chương trình đặc biệt dành cho gián điệp, lẻn vào Facebook cơ sở dữ liệu id mo ‘007 hoặc ai biết phải làm gì đặc biệt.

  Rất đơn giản, bạn sẽ cần phải sử dụng để lợi thế của bạn trong danh sách bạn bè trongphổ biến mà luôn luôn có sẵn cho mỗi người dùng đăng ký Facebook, bất kể sự lựa chọn cá nhân để giữ bí mật danh sách liên lạc “không thể thiếu”. Vì vậy, bất cứ ai đang viết mạng xã hội nổi tiếng Mark Zuckerberg có thể nhìn thấy bạn bè chung với một người dùng khác, thêm vào các điểm tiếp xúc chung giữa hai người không có cả hai giấu danh sách tương ứng của họ.

  Bằng cách này, toàn bộ danh sách bạn bè vẫn không thể tiếp cận, như điều chỉnh các thiết lập quyền riêng tư Facebook bởi những người đã chọn không hiển thị nó, nhưng một phần của địa chỉ liên lạc của cùng vẫn có thể có sẵn nếu bạn kiểm tra các điều kiện trên, đó là để nói nếu có bất kỳ bạn bè lẫn nhau.

  Tuy nhiên, nó không phải là một lỗi của mạng xã hội, nhưng một điều kiện nghiên cứu và công bố bởi Mark Zuckerberg và “đồng nghiệp”, như bạn có thể đọc cho chính mình giữa những nốt nhạc trong trang Trung tâm trợ giúp của Facebook dành riêng cho màn hình hiển thị của bạn bè hồ sơ .

  Nhìn thấy bạn bè ẩn trên Facebook

  Hệ thống đầu tiên

  Để trở thành bạn bè thực sự ẩn trên Facebook, bước cơ bản đầu tiên bạn cần thực hiện là mở trình duyệt Web mà bạn thường sử dụng để lướt mạng, kết nối với trang chủ của mạng xã hội và truy cập tài khoản của bạn bằng cách điền địa chỉ các trường email và mật khẩu ở phía trên bên phải và sau đó nhấp vào nút Truy cập.

  Khi đăng nhập, nhấp vào mục Tìm bạn bè which ở phần trên bên phải của thanh Facebook màu xanh dương hoặc nếu không có ở đó, hãy nhấn vào biểu tượng đầu tiên vớihai đàn ông luôn ở trên cùng bên phải và sau đó chọn mụcTìm amic i từ menu mở ra. Trong trang web mới được hiển thị, tìm phần

  Bạn bè được chia sẻ ở bên phải và chọn tên của người bạn có người bạn mà bạn muốn xem danh sách bạn bè bị ẩn. Nếu tên của tình bạn mà bạn quan tâm không có, hãy đánh số nó vào hộp tìm kiếm thích hợp và chọn gợi ý thích hợp trong số những người được đề xuất cho bạn. Sau đó, ở phía bên trái của trang hiển thị, bạn sẽ được hiển thị một danh sách những người, người đầu tiên trong số đó có một người bạn chung với người bạn đã chọn trước đó. Điều này sẽ được chỉ định cho bạn rõ ràng dưới tên tương đối. Thật dễ dàng, phải không?

  Hệ thống thứ hai

  Hệ thống thứ hai mà bạn có thể sử dụng để xem bạn bè ẩn trên Facebook, luôn dựa trên các giải thích được thực hiện ở đầu bài viết, là nhập chuỗi sau vào trình duyệt.

  //www.facebook.com/

  USER/ bạn bè? Và =IDAMICOINCOMUNE Chuỗi phải được sao chép và dán vào thanh địa chỉ của trình duyệt mà bạn đã đăng nhập vào Facebook. Trước khi làm như vậy, tuy nhiên, bạn phải thay thế

  USER bằng ID Facebook của người có danh sách bạn bè bạn muốn xem vàIDAMICOCOMUNE bằng ID Facebook của một người bạn chung với bạn và một người khác. ID, trong trường hợp bạn không biết về nó, là một loại mảng bám để nhận ra những người đã đăng ký trong mạng xã hội một cách chính xác. Bạn tìm thấy nó trong thanh địa chỉ của trình duyệt khi hồ sơ của người liên hệ đang mở.

  Chính xác hơn, nếu địa chỉ có định dạng như

  facebook.com/name.cognome.xx ID Facebook khớp với mọi thứ sau dấu gạch chéo (vì vậyname.surname.xx) , trong khi nếu địa chỉ có định dạng thuộc loạifacebook.com/profile.php?id=12345678 thì ID bạn đang tìm là số nằm sau dấu bằng. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo bài viết chuyên dụng của tôi, để biết chính xác, cách tìm ID Facebook. Tuy nhiên, sau khi nhập chuỗi trên vào trình duyệt và sau khi nhấn phím Enter

  Friends

  bên dưới ảnh bìa và nhấp vào Community Friends e.Điều này cũng khả thi từ thiết bị di động, thông qua ứng dụng chính thức của mạng xã hội có sẵn cho Android, iOS và Windows Mobile. Chỉ cần bắt đầu, đăng nhập vào tài khoản của bạn, đi tới hồ sơ của người dùng bằng cách nhập tên vào trường ở trên và sau đó chọn mẹo thích hợp, sau đó nhấn vào thẻ Bạn bè dưới tên và chọn

  Bạn do đó có thể tránh được vấn đề và đặc biệt là nếu bạn muốn tránh xa khỏi nanh vuốt của những kẻ xấu hồ sơ người dùng của bạn cũng như từ các virus và các mối đe dọa khác nhau máy tính của bạn và / hoặc điện thoại thông minh của bạn, tôi đề nghị bạn nên tránh các dịch vụ Web, các ứng dụng và Quant khác được tuyên bố hữu ích theo nghĩa này.

  Kể từ khi nói đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ mà không cần phải tải về bất cứ điều gì và nó không được yêu cầu nhập dữ liệu cá nhân mỗi nỗ lực (mặc dù có thể không kết quả!) Là cho phép nhưng nếu không, hãy tin tôi, không đáng hình phạt. Sau đó, không cho tôi biết tôi đã không cảnh báo bạn!

  Hide bạn bè

  danh sách Làm thế nào để dự đoán, cuối cùng tôi muốn chỉ cho bạn làm thế nào để làm cho tin danh sách bạn bè của bạn để xác định mức độ cao hơn của sự riêng tư cho hồ sơ của bạn, trong trường hợp bạn đã không làm như vậy từ bạn và nếu, tất nhiên, bạn quan tâm.

  Để làm điều đó, tất cả các bạn phải làm là chỉ cần nhấp vào tên

  của bạn trong chủ Facebook cũng như xem hồ sơ của bạn trên mạng xã hội và, trên trang mở ra, nhấn đầu tiên trên thẻ

  bạn bè và sau đó vào nút có biểu tượngbút chì ở góc trên bên phải. Sau đó nhấp vào mụcThay đổi quyền riêng tư của menu xuất hiện.Bây giờ, chọn giọng Chỉ có tôi từ trình đơn thả xuống đặt ở phía trước của từ

  Danh sách bạn bè và sau đó nhấn vào nútEnd để trở về trang Facebook chính để đảm bảo rằng các thay đổi được thực sự thực hiện . Các hoạt động tương tự cũng có thể được thực hiện bằng cách truy cập vào ứng dụng di động lên Facebook, nhấn nút có ba dòngtheo chiều ngang sang bên phải, sau đó chọn Cài đặt

  cài đặt cho tài khoản, Thông báogiọng nói từ màn hình xuất hiện, nhấn vàoAi có thể nhìn thấy bạn bè của bạn? và chọnSolo io từ màn hình tiếp theo. Để biết thêm chi tiết về thực hành được đề cập, bạn có thể tham khảo hướng dẫn về cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook. Nếu bạn muốn tăng cường chính sách bảo mật nói chung, tôi khuyên bạn nên đọc bài đăng của tôi về cách bảo vệ quyền riêng tư trên Facebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 “tuyệt Chiêu” Để Quản Lý Hiệu Quả Friend List Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Ẩn Mình Khỏi Những Người Bạn Được Chọn Trong Trò Chuyện Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Tắt Đèn Pin Trên Iphone 7 Nhanh Nhất? Bạn Đã Biết Chưa?
 • Làm Thế Nào Để Hoàn Toàn “vô Hình” Trên Facebook?
 • Làm Thế Nào Để Xuất Hiện Vô Hình / Offline Trong Hơi Nước
 • Làm Thế Nào Để Ẩn Bạn Bè Và Ứng Dụng Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Bài Viết Của Mình Facebook Ẩn Từ Con Mắt Của Những Người Khó Chịu
 • Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại Samsung
 • Làm Thế Nào Để Tắt Chế Độ Đã Xem Tin Nhắn Trên Facebook
 • Cách Ẩn Tin Nhắn Cá Nhân Trên Facebook: Bảo Vệ Sự Riêng Tư Của Bạn
 • Làm Thế Nào Để Bật/tắt Định Vị Trên Facebook Bằng Smartphone
 • 01/05

  Làm thế nào để ẩn bạn bè và ứng dụng trên Facebook

  Bức tường Facebook của bạn có trở nên lộn xộn với những cập nhật từ “bạn bè” mà bạn không biết? Bạn đã thêm một nhóm đồng nghiệp nhưng chỉ muốn xem nội dung cập nhật từ bạn bè và gia đình?

  Có một người bạn gần đây đã tham gia vào một trò chơi Facebook như Mafia Wars và cập nhật trạng thái đang thúc đẩy bạn hạt?

  Có một cách nhanh chóng và dễ dàng để tổ chức tường Facebook của bạn bằng cách ẩn các cập nhật từ bạn bè hoặc ẩn các cập nhật từ các ứng dụng. Điều này sẽ cho phép bạn sắp xếp tường và chỉ xem các cập nhật bạn muốn xem. Và phần tốt nhất là nó dễ dàng như cách nhấn vào một nút chuột.

  02 trên 05

  Tìm menu ẩn trên Facebook

  Điều buồn cười về menu ẩn Facebook là nó bị ẩn. Bạn có thể truy cập tính năng ẩn bằng cách di chuột qua cập nhật trạng thái trên tường của bạn.

  Lưu ý cách từ “Ẩn” xuất hiện ở góc trên bên trái với hình tam giác trỏ xuống? Đây là cách bạn truy cập menu Ẩn. Chỉ cần nhấp vào từ “Ẩn” để bắt đầu.

  03 trên 05

  Làm thế nào để ẩn bạn bè trên Facebook

  Bây giờ bạn đã khám phá cách làm cho menu Hide của Facebook xuất hiện bằng cách di chuột qua hồ sơ, bạn sẽ tìm ra cách dễ dàng để ẩn các cập nhật trạng thái của một người bạn. Đơn giản chỉ cần nhấp vào nơi nó nói “Ẩn” theo sau là tên của người bạn của bạn.

  Nếu trạng thái của bạn bè của bạn được cập nhật thông qua ứng dụng Facebook , bạn cũng sẽ có tùy chọn ẩn ứng dụng. Nhưng đừng nhầm lẫn điều này với việc ẩn thông tin cập nhật trạng thái của bạn bè bạn.

  04/05

  Cách ẩn ứng dụng trên Facebook

  Ẩn các cập nhật trạng thái từ các ứng dụng Facebook dễ dàng như ẩn các cập nhật trạng thái của một người bạn. Chỉ cần di chuột qua cập nhật trạng thái trên tường của bạn để truy cập menu Ẩn, nhấp vào “Ẩn” và sau đó nhấp vào vị trí hiển thị “Ẩn”, sau đó nhấp vào tên ứng dụng.

  Ẩn bản cập nhật trạng thái của ứng dụng là một cách tuyệt vời để đối phó với những người bạn đang tham gia vào một trò chơi trên Facebook có rất nhiều cập nhật gây phiền nhiễu. Nó cho phép bạn vẫn nhận được cập nhật trạng thái thường xuyên từ bạn bè của bạn mà không nhìn thấy tất cả những thành tựu trò chơi của họ.

  05/05

  Cách bỏ ẩn bạn bè trên Facebook

  Bạn đã vô tình che giấu ai đó trên Facebook mà bạn muốn xem nội dung cập nhật từ? Trong vài giây, sau khi bạn ẩn một người nào đó, bạn có tùy chọn để hoàn tác ẩn. Sau đó, bạn phải sửa đổi các tùy chọn tường.

  Bạn có thể bỏ ẩn bạn bè trên Facebook bằng cách cuộn tất cả các con đường xuống tường cho đến khi bạn thấy liên kết Tùy chọn Chỉnh sửa ở bên phải của cột giữa. Nhấp vào Tùy chọn chỉnh sửa sẽ cung cấp cho bạn một menu cho phép bạn hiện bạn bè hoặc ứng dụng.

  Để hiện một người bạn, chỉ cần tìm tên của họ trong danh sách và nhấp vào nút “Thêm vào nguồn cấp tin tức”.

  Để hiện một ứng dụng, hãy nhấp vào ở vị trí đầu tiên có thông báo “ứng dụng”, tìm ứng dụng bạn muốn hiện ra và nhấp vào nút “Thêm vào nguồn cấp tin tức”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Facebook Gợi Ý Kết Bạn Cho Người Dùng Như Thế Nào?
 • Hướng Dẫn Cách Tắt Thông Báo Kết Bạn Trên Newfeed Facebook
 • Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại Android
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh
 • Làm Thế Nào Để Tránh Gặp Các Hacker, Cheater … Trong Pubg Mobile?
 • Cách Ẩn Bạn Bè Trên Facebook, Ẩn Danh Sách Bạn Bè Chung Nhanh Chóng Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Làm Trắng Da Mặt Cho Nam Tại Nhà, ”Đã Đẹp Lại Còn Trắng”
 • Khắc Phục Lỗi Chrome Không Vào Được Facebook Thành Công 100%
 • Hướng Dẫn Cách Khóa Nick Facebook Người Khác Vĩnh Viễn
 • 2 Cách Để Report Một Tài Khoản Facebook Thành Công
 • Cách Bỏ Theo Dõi Hàng Loạt Trên Facebook An Toàn Nhất 2022
 • Lợi ích của việc ẩn bạn bè trên facebook là gì?

  Thực tế, khi bạn tham gia mạng xã hội Facebook danh sách bạn bè của bạn sẽ được cho xem công khai.

  Thế nhưng việc để cho người khác tìm hiểu danh sách bạn bè ấy một cách công khai như vậy, đôi khi lại là một điều không nên.

  Mà chúng ta cần phải “giấu” nó đi. Việc ẩn bạn bè trên Facebook đi sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, điển hình nhất là:

  • Tăng sự riêng tư cho tài khoản Facebook, giới hạn các đối tượng xem danh sách bạn bè của bạn.

  • Đặc biệt, tránh được các tình huống người khác tiếp cận bạn bè của bạn với những ý đồ xấu.

  • Những dịch vụ Facebook như rip nick Facebook, sẽ lợi dụng danh sách bạn bè của bạn để RIP Nick Facebook của bạn.

  Hướng dẫn chi tiết cách ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại

  Nói một cách đơn giản thì bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Facebook. Sau đó chọn biểu tượng 3 gạch nằm ngang ở góc trên bên phải màn hình.

  Tiếp đó chọn vào cài đặt quyền riêng tư, chọn lối tắt quyền riêng tư. Tiếp theo chọn vào mục xem cài đặt quyền riêng tư khác.

  Cuối cùng chọn ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn và chọn chỉ mình tôi là đã có thể ẩn bạn bè Facebook của bạn rồi đấy.

  Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook trên điện thoại chi tiết nhất

  Nếu như cách trên làm bạn khó hiểu, thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn bạn bè trên facebook một cách chi tiết nhất. Bạn hãy tham khảo và thực hiện theo đảm bảo sẽ thành công 100%.

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng facebook. Chọn biểu tượng 3 gạch nằm ngang ở góc phải của màn hình điện thoại.

  • Bước 2: Tiếp đó chọn vào cài đặt & quyền riêng tư, chọn tiếp vào mục lối tắt quyền riêng tư trong thanh công cụ xổ xuống.

  • Bước 3: Ở bước này bạn chỉ cần chọn vào mục xem các cài đặt quyền riêng tư khác.

  • Bước 4: Sau đó chọn vào ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn.

  • Bước 5: Cuối cùng chọn chỉ mình tôi để có thể ẩn hoàn toàn danh sách bạn bè. Ở bước này bạn cũng có thể chọn bạn bè, bạn thân.

   Hoặc danh sách chưa đặt tên để cho phép các đối tượng có quyền xem danh sách bạn bè của mình. Nói chung tùy vào ý thích của bạn có thể chọn mục sao cho phù hợp.

  Cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook bằng máy tính

  Nếu bạn muốn ẩn bạn bè trên Facebook bằng máy tính, bạn chỉ cần làm như sau:

  Tại trang facebook cá nhân, bạn chỉ cần vào mục bạn bè kích chuột vào biểu tượng 3 chấm nằm ngang ở góc trên bên phải danh sách bạn bè.

  Sau đó chọn chỉnh sửa quyền riêng tư. Chọn tiếp vào ô tùy chọn chế độ hiển thị nằm ngay cạnh mục danh sách bạn bè.

  Cuối cùng chọn chỉ mình tôi, vậy là bạn đã có thể ẩn bạn bè trên Facebook bằng máy tính một cách khá đơn giản rồi.

  Hướng dẫn chi tiết ẩn bạn bè trên fb

  • Bước 1: Từ trang Facebook cá nhân trên máy tính, truy cập vào mục bạn bè.

  • Bước 2: Trong giao diện của bạn bè, bạn chỉ cần chọn biểu tượng 3 chấm nằm ngang phía trên bên phải của màn hình máy tính.

  • Bước 3: Ở bước này bạn chỉ cần kích chuột vào chỉnh sửa quyền riêng tư.

  • Bước 4: Sau đó, nhấn vào ô tùy chọn chế độ hiển thị trong mục danh sách bạn bè.

  • Bước 5: Ở bước cuối cùng này bạn chỉ cần chọn chỉ mình tôi để

   ẩn bạn bè trên Facebook

   một cách an toàn và hiệu quả nhất.

  Cách ẩn bạn bè trên facebook bằng máy tính bạn còn có thể thực hiện ngay từ trang nhật ký hoạt động như sau:

  • Bước 1: Kích chuột vào ô mở ra phần cài đặt.

  • Bước 2: Tiếp đó vào trang cấu hình quyền riêng tư của bạn.

  • Bước 3: Ở bước này bạn chỉ cần bấm vào nút chỉnh sửa ở mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn. Sau đó chọn chỉ mình tôi là hoàn tất một cách khá nhanh chóng rồi đấy.

  Đối với mục này Facebook cũng viết rất rõ ràng và cụ thể rằng: Hãy nhớ, bạn bè của bạn kiểm soát người có thể xem mối quan hệ bạn bè của họ trên dòng thời gian của chính họ.

  Nếu mọi người có thể xem mối quan hệ bạn bè của bạn trên dòng thời gian khác, họ cũng có thể xem trong bảng tin, tìm kiếm và vị trí khác trên facebook.

  Nếu bạn đặt tùy chọn này thành chỉ mình tôi, chỉ bạn mới có thể xem danh sách bạn bè đầy đủ của mình trên dòng thời gian.

  Người khác sẽ chỉ nhìn thấy bạn chung. Bạn cần biết điều này để cài đặt sao cho phù hợp với công việc của mình.

  5

  /

  5

  (

  1

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Lớn Bị Sốt Nên Làm Gì
 • Bà Bầu Ăn Gì Để Thai Nhi Tăng Cân Nhanh Các Tháng Cuối?
 • Cách Chữa Bệnh Uống Rượu Đỏ Mặt Hiệu Quả Nhất Mà Ít Ai Biết Đến
 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail Đơn Giản ( Cập Nhật 2022 )
 • Cách Lấy Lại Mật Khẩu Gmail (Hay Email) Đã Quên Mất
 • Làm Thế Nào Để Giấu Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Hay Để Giấu Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook, Không Phải Ai Cũng Biết!
 • Làm Thế Nào Để Giảm Đau Lưng Khi Có Kinh Nguyệt?
 • Tạo Ấn Tượng Tốt Ngay Từ Lần Giao Tiếp Đầu Tiên
 • Tạo Ấn Tượng Tốt Với Khách Hàng
 • Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Người Giao Tiếp Xuất Sắc Khi Là Một Tester
 • Việc để Bạn bè ở chế độ công khai khiến bạn dễ bị “soi mói” nhưng vấn đề riêng tư trên mạng xã hội.

  Tiếp theo, khi bấm vào mục Bạn bè, ở góc trên cùng bên phải sẽ hiển thị phần … (cài đặt thêm). Phần này sẽ cho phép bạn thiết lập Chỉnh sửa quyền riêng tư của mục Bạn bè.

  Ở phần này, ngoài chỉnh sửa quyền riêng tư Danh sách bạn bè, bạn còn có thể chỉnh sửa quyền riêng tư về người theo dõi và các trang bạn đang theo dõi.

  Sau khi chọn vào thay thế quyền riêng tư, bạn có thể để danh sách bạn bè của mình ở chế độ Công khai, Bạn bè, Bạn bè ngoại trừ, Bạn bè cụ thể hay Chỉ mình tôi. Nếu như bạn không muốn ai xem được danh sách bạn bè của mình hãy chọn Chỉ mình tôi.

  Việc để danh sách bạn bè về Chỉ mình tôi sẽ tăng thêm quyền riêng tư cho tài khoản của mình. Nếu có một ai đó vào trang cá nhân của bạn, họ chỉ có thể xem được số lượng bạn chung giữa 2 người thay vì toàn bộ danh sách bạn bè của bạn.

  Cái này mình cũng rất thường hay làm lắm nè :)) bạn lên tìm kiến chỗ chỉ mình tôi khi muốn share hay đăng gì đó thiết lập nó là xong thôi

  Cái này mình cũng rất thường hay làm lắm nè :)) bạn lên tìm kiến chỗ chỉ mình tôi khi muốn share hay đăng gì đó thiết lập nó là xong thôi

  Mấy người nội tâm hay làm thế lắm! Kiểu họ thích hay giấu á! Nên khi muốn share hay đăng gì mà không ai biết thì tìm kiếm cái dóng CHỈ MÌNH TÔI á là dấu được hết nha

  Mấy người nội tâm hay làm thế lắm! Kiểu họ thích hay giấu á! Nên khi muốn share hay đăng gì mà không ai biết thì tìm kiếm cái dóng CHỈ MÌNH TÔI á là dấu được hết nha

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Vừa Cho Con Bú Vừa Giảm Cân Hiệu Quả Theo Phương Pháp Das Của Mẹ 8X
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Nick Facebook Nhanh Chóng Bằng Điện Thoại Smartphone
 • Cách Tải Ảnh Trên Mạng Về Máy Tính Chrome, Cốc Cốc, Firefox
 • Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Giả Lập
 • Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook
 • Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Với Mọi Người Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Bé Ăn Ngon Miệng?
 • Cách Làm Nhỏ Bụng Sau Sinh Mổ Ngay Tại Nhà Với Hiệu Quả Như Đi Spa
 • Làm Cách Nào Để Bụng Nhỏ Sau Khi Sinh Vừa Nhanh Vừa An Toàn?
 • Những Loại Sữa Hạt Giúp Cho Bé Tăng Cân Hiệu Quả Và An Toàn
 • Làm Cách Nào Cho Trẻ Tăng Cân Tăng Chiều Cao Nhanh Chóng Hiệu Quả
 • Bạn bè trên Facebook được hiển thị trong mục riêng để chúng ta dễ dàng quản lý, hủy kết bạn Facebook với những người không thường xuyên trò chuyện,… Và theo mặc định khi tạo tài khoản Facebook thì danh sách bạn bè Facebook luôn được để chế độ công khai. Khi đó bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy bạn bè của bạn, bao gồm những người không kết bạn. Điều này vô tình ảnh hưởng tới sự riêng tư cho tài khoản Facebook cá nhân, khi người khác có thể tìm kiếm thông tin bạn bè của bạn thông qua danh sách đó.

  Video hướng dẫn ẩn danh sách bạn bè Facebook

  1. Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook Android, iOS

  Bước 2:

  Trong phần Cài đặt trên Facebook, chúng ta tìm tới mục Quyền riêng tư rồi nhấn vào Cài đặt quyền riêng tư. Tìm tới phần Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn, nhấn vào Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn.

  Bước 3:

  Trong giao diện điều chỉnh hiển thị danh sách bạn bè Facebook có các tùy chọn khác nhau để ẩn danh sách bạn bè. Nhấn tiếp vào Khác để hiển thị thêm. Nếu bạn không muốn ai biết danh sách kết bạn, bao gồm cả bạn của mình thì nhấn Chỉ mình tôi.

  Nếu không muốn hiển thị danh sách bạn bè với người cụ thể thì nhấn chọn Bạn bè ngoại trừ… Khi đó chỉ cần tích vào dấu tròn tại tên bạn bè muốn giấu đi danh sách, nhấn Xong để lưu lại.

  Nếu muốn chỉ hiển thị danh sách bạn bè với một số người thì nhấn vào Bạn bè cụ thể. Tiếp đó cũng tích chọn vào bạn bè muốn hiện danh sách kết bạn và cũng nhấn Xong để lưu lại.

  2. Hướng dẫn giấu danh sách bạn bè Facebook PC

  Bước 1:

  Tại giao diện Facebook cá nhân chúng ta cũng nhấn vào phần Bạn bè ở bên trên.

  Bước 2:

  Trong giao diện này bạn nhấn chọn biểu tượng bút chì rồi chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư để thay đổi thiết lập chế độ bảo mật cho danh sách bạn bè Facebook.

  Bước 3:

  Hiển thị cửa sổ Chỉnh sửa Quyền riêng tư. Hiện tại chế độ hiển thị danh sách bạn bè Facebook là Công khai tại Danh sách bạn bè – Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?. Nhấn vào biểu tượng mũi tên để mở rộng danh sách tùy chọn.

  Nếu không muốn ai nhìn thấy danh sách bạn bè thì nhấn Chỉ mình tôi.

  Để chỉ ẩn, hoặc chỉ hiển với một số người cụ thể thì cần nhấn vào Tùy chỉnh. Lúc này có 2 mục khác nhau để tùy chỉnh quyền riêng tư. Nếu muốn chia sẻ với người cụ thể, nhập tên tài khoản Facebook vào thanh bên cạnh. Hoặc có thể chọn luôn Bạn bè hay Bạn của bạn bè để nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn.

  Để không chia sẻ với người cụ thể, bạn cũng nhập tên tài khoản Facebook tại thanh bên cạnh. Cuối cùng nhấn Lưu thay đổi ở bên dưới để lưu lại.

  Video cách ẩn list friend Facebook trên PC

  Như vậy việc ẩn danh sách bạn bè Facebook có nhiều lựa chọn khác nhau, tùy theo nhu cầu của từng người. Khi đó những tài khoản Facebook bị hạn chế xem danh sách bạn bè của bạn hay chế độ chỉ mình tôi sẽ không biết được số lượng bạn chung.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả Bằng Chế Độ Ăn Và Bài Tập Đúng Cách
 • 5 Cách Sinh Con Gái
 • 10+ Cách Làm Giảm Đau Họng Cấp Tốc, Siêu Hiệu Quả Tại Nhà
 • Cách Trị Đau Rát Cổ Họng Hiệu Quả Nhanh Nhất
 • Nguyên Nhân & Cách Trị Nám Da Mặt Vùng Má Hiệu Quả
 • Cách Ẩn Nick Facebook, Tắt Trò Chuyện Trên Facebook Với Bạn Bè Khi Onl

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đuổi Ong Vò Vẽ, Ong Ruồi Ra Khỏi Nhà Hiệu Quả
 • Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Bằng Điện Thoại, Thay Pass Wifi Viettel, Fpt, V
 • Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Mới 2022 Mạng Ftp, Viettel, Vnpt, Cài Password
 • Cách Đổi Mật Khẩu Wifi, Đổi Pass Wifi Vnpt, Fpt, Tenda, Tp
 • Làm Thế Nào Để Quên Một Người Không Yêu Mình?
 • Facebook Messenger là ứng dụng chat nổi tiếng cho người dùng Facebook, bạn có thể chat, nhắn tin, gọi điện video với bạn bè, người thân thông qua ứng dụng này. Tuy nhiên đôi khi bạn không muốn bị một số người nhắn tin làm phiền hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn một mình lướt facebook mà không muốn ai biết mình đang online cả thì hoàn toàn có thể thực hiện ẩn nick Facebook hay offline nick chat Facebook đi.

  Cách ẩn nick Facebook, offline nick chat Facebook với bạn bè

  Cách ẩn nick Facebook, offline nick chat Facebook với bạn bè

  Cách ẩn nick Facebook trên điện thoại Android và iPhone 1. Ẩn nick Facebook trên điện thoại Android

  Bước 1: Kích hoạt ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị, các bạn nhấn vào biểu tượng Tài khoản trong giao diện Chat ở góc trên bên trái ứng dụng như mô tả trong ảnh.

  Bước 2: Tiếp theo các bạn nhấn chọn vào Trạng thái hoạt động (Activity status).

  2. Ẩn nick Facebook trên điện thoại iPhone

  Bước 1: Tương tự như trên điện thoại Android, trên iPhone các bạn nhấn vào biểu tượng Tài khoản trong giao diện Chat ở góc trên bên trái ứng dụng.

  Bước 2: Giao diện tiếp theo, các bạn nhấn vào Trạng thái hoạt động như trong ảnh dưới.

  Ẩn nick face, tắt trò chuyền trên Facebook

  – Turn Off Active Status for all contacts

  Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ

  Cách ẩn nick chat facebook với tất cả mọi người

  – Turn Off Active Status for all contacts except…

  Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ ngoại trừ… Bạn nhập tên bạn bè muốn nhìn thấy bạn khi online và chọn OK

  Cách ẩn facebook tạm thời

  – Turn Off Active Status for only some contact…

  Chỉ tắt trạng thái hoạt động của một số người liên hệ… Bạn nhập tên bạn bè không muốn thấy nick của mình online và chọn OK

  Ẩn nick facebook với 1 người

  Bật trò chuyện trên Facebook, bật chat trên mạng xã hội Facebook

  Giờ đây thật đơn giản để ẩn nick Facebook với một số bạn bè của mình phải không nào? Chỉ cần bạn làm theo các thao tác trên là đã có thể để chế độ offline Facebook với bất kỳ ai đó. Nếu sử dụng điện thoại Android, các bạn cũng có thể ẩn nick facebook messenger trên điện thoại android để tránh bị làm phiền mỗi khi truy cập Facebook để đọc thông tin cũng như nói chuyện với những người mà bạn thực sự cần nói chuyện.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/offline-facebook-voi-mot-so-nguoi-884n.aspx

  Nếu bạn chưa có tài khoản Facebook, hãy nhanh chóng đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook để tham gia vào mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, nơi có hàng nghìn video, tin tức được chia sẻ mỗi ngày, nếu không đủ thời gian theo dõi hết, bạn hoàn toàn có thể tải video facebook về máy tính của mình, còn nếu muốn chia sẻ những video trực tiếp trên facebook, với tính năng phát video trên facebook, bạn dễ dàng thực hiện được công việc này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 11 Cách Ngủ Sớm Cho Người Quen Thức Khuya
 • Hướng Dẫn Cách Ngủ Sớm Cho Những Người Quen Thức Khuya
 • 10 Cách Tăng Cân Nhanh Cho Người Gầy Đảm Bảo 100% Thành Công
 • 10 Cách Ngăn Rụng Tóc Và Kích Thích Mọc Tóc Hiệu Quả Tại Nhà
 • Làm Cách Nào Để Ngăn Rụng Tóc Hiệu Quả?
 • Hướng Dẫn 2 Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Chi Tiết Nhỏ Quyết Định Bạn Giàu Hay Nghèo, Xem Xong Điều Thứ Nhất Nhiều Người Sẽ Suy Sụp
 • Biết Ngày Tháng Năm Sinh Là Biết Số Phận Giàu Nghèo, Cần Gì Đi Xem Bó – Thư Viện Quản Trị Nhân Sự
 • 7 Cách Nên Thử Nếu Chưa Giàu Có Và Thành Công
 • Cách Học Tiếng Nhật Không Qua Sách Vở Để Giao Tiếp Tiếng Nhật Như Người Nhật
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Luyện Giao Tiếp Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • Một cách đơn giản để ẩn danh sách bạn bè trên Facebook mà không phải ai cũng biết làm, những cách để thực hiện việc ẩn danh sách bạn bè sẽ được hướng dẫn bạn chi tiết trong bài viết. Hai cách để bạn thực hiện cho tất cả các tài khoản hay các môi trường khác nhau.

  Mặc định, khi sử dụng Facebook thì danh sách bạn bè của bạn được cho xem công khai. Tuy nhiên việc để người khác tìm hiểu một danh sách có thể lên đến 5000 người bạn của bạn rõ ràng là một điều không nên.

  Cách 1: Từ trang danh sách bạn bè

  Bước 1: Vào trang danh sách bạn bè trên Facebook của bạn

  Bước 3: Ở mục danh sách bạn bè bạn hãy cấu hình lại người được xem là Chỉ mình tôi. Nhấn “Xong” để lưu lại.

   

  Cách 2. Từ trang Nhật ký hoạt động

  Bước 1: Ấn vào ô mở ra phần Cài Đặt

   Bước 2: Vào trang cấu hình Quyền riêng tư của bạn

  Bước 3. Bấm vào nút Chỉnh sửa ở mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?. Chọn Chỉ mình tôi để hoàn tất.

  Mục này Facebook cũng viết rất rõ: “Hãy nhớ, bạn bè của bạn kiểm soát người có thể xem mối quan hệ bạn bè của họ trên dòng thời gian của chính họ. Nếu mọi người có thể xem mối quan hệ bạn bè của bạn trên dòng thời gian khác, họ cũng có thể xem trong Bảng tin, tìm kiếm và vị trí khác trên Facebook. Nếu bạn đặt tùy chọn này thành Chỉ mình tôi, chỉ bạn mới có thể xem danh sách bạn bè đầy đủ của mình trên dòng thời gian. Người khác sẽ chỉ nhìn thấy bạn chung.”

  --- Bài cũ hơn ---

 • 16 Cách Giảm Cân Sau Sinh Không Ảnh Hưởng Đến Sữa Để Bé Khỏe Mẹ Đẹp Xinh
 • Hướng Dẫn Tạo Thêm Nhiều Tài Khoản Facebook
 • Hướng Dẫn Hack Nick Facebook Mất 100% ( Quý Bánh ) #2
 • Tải Facebook Miễn Phí Về Máy Tính Win 7/8/8.1/10/xp 2022
 • 10 Nguyên Nhân Khiến Tài Khoản Facebook Bị Khóa
 • Hướng Dẫn Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Bằng Điện Thoại

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Bằng Máy Tính, Điện Thoại 2022
 • Mẹ Sau Sinh Làm Gì Để Bụng Nhỏ Và Bí Quyết Làm Đẹp Sau Sinh
 • 5 Cách Làm Trắng Da Mặt Cho Nam Hiệu Quả Sau 1 Tuần
 • Da Ngăm Đen Làm Sao Trắng Đây?
 • Cách Nào Để Có Làn Da Trắng Hồng?
 • Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích trong việc giải trí, kết nối thông tin với mọi người ở khắp mọi nơi. Trong quá trình sử dụng Facebook, chắc hẳn có không ít lần bạn gặp phải sự phiền toái do để công khai chế độ bạn bè theo mặc định của Facebook.

  Hướng dẫn cách ẩn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

  – Bước 1: Mở ứng dụng Facebook cá nhân trên điện thoại iPhone của bạn lên

  – Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn

  – Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng Menu trên góc phải giao diện Facebook

  – Bước 4: Nhấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư rồi chọn mục Cài đặt tài khoản

  – Bước 5: Nhấn chọn mục Quyền riêng tư rồi chọn mục Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn

  – Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên điện thoại Android của bạn lên

  – Bước 2: Truy cập vào website chúng tôi rồi đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn

  – Bước 3: Bạn tìm mục Bạn bè rồi nhấn vào con số bạn bè hiện có

  – Bước 4: Nhấn chọn vào mục Mọi người rồi chọn Chỉ mình tôi thay vì mặc định Mọi người là xong.

  Bạn có thể áp dụng cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook Android này trên các thoại chạy hệ điều hành Android như Samsung, oppo, HTC,… Với cách làm này bạn có thể ẩn hết danh sách, list, mục bạn bè trên Facebook một cách nhanh chóng, đơn giản nhất.

  Hướng dẫn cách ẩn bạn bè trên Facebook bằng máy tính

  – Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn trên máy tính

  – Bước 2: Tại giao diện Facebook của cá nhân, bạn hãy nhấn chọn vào mục Bạn bè

  – Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng bút chì rồi chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư để ẩn số bạn bè trên Facebook

  – Bước 4: Tại mục Danh sách bạn bè – Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn bạn nhấn vào biểu tượng tam giác ngược và chọn Chỉ mình tôi

  – Bước 5: Nhấn vào Xong để hoàn tất việc ẩn bạn bè chung trên Facebook.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giảm Đau Lưng Khi Mang Thai Cho Bà Bầu
 • Cách Hạ Sốt Nhanh Cho Bà Bầu Cần Biết
 • Cách Hạ Sốt Cho Bà Bầu Tại Nhà An Toàn Và Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Miếng Dán Hạ Sốt Dành Cho Người Lớn
 • 18 Cách Quan Hệ Tình Dục Không Mang Thai
 • Làm Thế Nào Để Ẩn Friend List Trên Facebook?

  --- Bài mới hơn ---

 • Phụ Nữ Con Gái Thường Thủ Dâm Như Thế Nào
 • Kích Thích Phụ Nữ Sướng Chảy Nước Với Dụng Cụ
 • Giải Đáp Thắc Mắc Cách Phá Thai 2 Tuần Tuổi Có Nguy Hiểm Không?
 • Thai 2 Tuần Tuổi Phá Như Thế Nào Hiệu Quả Và An Toàn Nhất
 • Cách Phá Thai 1 Tuần Tại Nhà Như Thế Nào Đảm Bảo An Toàn
 • Sự riêng tư có lẽ là một trong những điều quý giá trong cuộc sống hiện nay, khi công nghệ số ngày một phát triển và thế giới ngày càng trở nên bé nhỏ với hằng hà sa số những phương tiện giúp con người giao tiếp và liên lạc với nhau, bất kể khoảng cách, không gian. Các mạng xã hội ra đời, điển hình là Facebook với hơn 1 tỷ người dùng, đã tạo nên những “cộng đồng số”, nơi mà mọi người có thể dễ dàng chia sẻ thông tin cá nhân và ty tỷ thứ, từ những hình ảnh sinh hoạt thường ngày cho đến những điều đao to búa lớn như hoài bão, lý tưởng, giấc mơ và cả…tâm sự..

  Tuy nhiên, cũng vì thế mà sự riêng tư của người dùng Facebook càng trở nên xa xỉ. Bạn muốn kết bạn với một người, chia sẻ với họ một số thư, nhưng không biết làm sao ngăn cho họ tiếp cận những thông tin cá nhân khác, như danh sách bạn bè của bạn trên Facebook chẳng hạn? Bạn e ngại những người xa lạ có thể tìm thấy và biết được tất cả về bạn thông qua chính danh sách những bạn bè của mình? Trong bài viết này, bằng một thao tác vô cùng đơn giản, bạn có thể để ẩn đi hẳn Friend List, tức danh sách bạn bè của bạn trên Facebook, không cho bất kỳ người xa lạ nào có thể thấy được Facebook Friend List của bạn.

  Thực ra, nói dài dòng thế thôi, chứ thực hiện thì vô cùng đơn giản.

  Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, đi đến trang Profile của bạn.

  Chọn chỉnh sửa Quyền riêng tư cho trang Facebook Friend List của bạn

  Chỉ định những ai có quyền nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn trên Facebook.

  Tại đây, bạn có thể chỉ định những ai có quyền xem danh sách bạn bè của bạn trên Facebook. Mặc định của Facebook là “Công khai” tức là ai cũng có thể xem Facebook Friend List của bạn. Nếu như bạn muốn chỉ có những người đã kết bạn với bạn trên Facebook mới thấy được danh sách bạn bè của bạn, bạn chọn “Bạn bè”. Còn nếu như không muốn cho bất kỳ ai có quyền xem danh sách bạn bè trên Facebook của bạn, đơn giản chỉ cần chọn “Chỉ mình tôi”.

  Vậy là với những thao tác vô cùng đơn giản, bạn đã có thể kiểm soát được những ai có thể thấy danh sách bạn bè của bạn trên Facebook, hay ẩn hẳn đi Facebook Friend List của bạn. Với những tùy chọn và chính sách về quyền riêng tư này của Facebook, bạn sẽ cảm thấy được an toàn hơn (phần nào) khi chia sẻ hạn chế những thông tin cá nhân của mình lên Facebook.

  Dù sao, hãy nhớ rằng Facebook nói riêng và các mạng xã hội nói chung luôn là con dao hai lưỡi. Nó sẽ giúp bạn nối kết và chia sẻ mọi thứ với thế giới, nhưng cũng ẩn tàng vô vàn nguy hiểm nếu như có ai đó có thể dùng những thông tin cá nhân của bạn để làm điều bất chính.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Bạn Tỏa Sáng Trong Bar, Vũ Trường Chỉ Sau 1 Khóa Học
 • Làm Thế Nào Để Khi Ngủ Không Ngáy
 • Làm Thế Nào Để Ghi Nhớ Từ Vựng Lâu Hơn?
 • Làm Thế Nào Để Người Kinh Doanh Có Thể Sáng Tạo, Tập Trung Và Nhớ Lâu?
 • Ý Tưởng Doanh Nghiệp: Làm Thế Nào Để Gặp Gỡ Những Người Nổi Tiếng Và Mạng Lưới Với Họ
 • Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Bằng Máy Tính, Điện Thoại 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹ Sau Sinh Làm Gì Để Bụng Nhỏ Và Bí Quyết Làm Đẹp Sau Sinh
 • 5 Cách Làm Trắng Da Mặt Cho Nam Hiệu Quả Sau 1 Tuần
 • Da Ngăm Đen Làm Sao Trắng Đây?
 • Cách Nào Để Có Làn Da Trắng Hồng?
 • Có Những Cách Làm Da Trắng Tự Nhiên Nào Hiệu Quả Để Làn Da Sáng Rạng Ngời?
 • Một số người dùng muốn hiển thị danh sách bạn bè của họ, nhưng vẫn có nhiều người dùng khác rất coi trọng tính bảo mật và quyền riêng tư của Facebook. Họ thích kiểm soát hoàn toàn thông minh mà trang web chia sẻ, và nhiều người trong số họ chọn cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook của họ khỏi cộng đồng mạng, khỏi bạn bè cụ thể hoặc từ mọi người.

  Khi danh sách bạn bè của bạn được công khai, nó sẽ được hiển thị dưới dạng một phần bên trái Profile của bạn trên chúng tôi hoặc ngay bên dưới chi tiết hồ sơ chính của bạn trên ứng dụng. Và những phần này sẽ biến mất khi bạn ẩn nó đi.

  Rất dễ dàng để thay đổi cài đặt quyền riêng tư cho Friends List của bạn. Bạn có thể thực hiện thông qua web tại chúng tôi hoặc thông qua ứng dụng di động Facebook cho iOS và Android.

  Hướng dẫn ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng máy tính PC

  Bước 1: Mở trình duyệt web yêu thích của bạn, sau đó truy cập vào trang web chính thức của Facebook.

  Bước 2: Từ tùy chọn Menu ở góc trên bên phải, bạn chọn Cài đặt (Settings).

  Bước 4: Đi đến phần Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn (How People Can Find and Contact You) và nhấn vào tùy chọn Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn (Who can see your friends list).

  • Công khai (Public): Danh sách bạn bè của bạn sẽ được hiển thị với tất cả mọi người.
  • Bạn bè (Friends): Chỉ những bạn bè của mình mới có thể xem danh sách bạn bè
  • Chỉ mình tôi (Only Me): Chỉ có bạn mới có quyền xem danh sách bạn bè của mình.
  • Tùy chỉnh (Custom): Đây là phần mà bạn có thể tùy chỉnh xem người nào có thể (hoặc không thể) xem danh sách bạn bè của bạn.

  Và nếu như bạn đã quyết định ẩn tất cả danh sách bạn bè của mình trên Facebook thì bạn hãy chọn tùy chọn Chỉ mình tôi (Only Me) và nhấn vào Save.

  Bước 6: Nhấn Đóng (Close) và thoát cài đặt của mình.

  Cách ẩn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại di động

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại di động của bạn.

  Bước 2: Nhấn vào tùy chọn Menu dưới dạng Ba dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải của iPhone và ở phía trên cùng bên phải nếu là thiết bị Android.

  Bước 3: Chọn Cài đặt và quyền riêng tư (Settings & Privacy).

  Bước 4: Chọn Cài đặt (Settings).

  • Công khai (Public): Danh sách bạn bè của bạn sẽ được hiển thị công khai với tất cả mọi người.
  • Bạn bè (Friends): Chỉ có bạn bè của bạn mới xem được danh sách bạn bè.
  • Chỉ mình tôi (Only Me): Danh sách bạn bè chỉ được hiển thị cho một mình bạn.
  • Bạn bè ngoại trừ (Friends Except): Ngoài trừ những người bạn mà bạn chọn, còn lại tất cả người khác đều có thể xem danh sách bạn bè của bạn.
  • Bạn bè cụ thể (Specific Friends): Chỉ những người bạn mà bạn chọn mới có thể nhìn thấy danh sách bạn bè của bạn.

  Nếu như bạn đã quyết định không muốn cho người khác xem danh sách bạn bè của mình trên Facebook thì bạn hãy chọn tùy chọn Chỉ mình tôi (Only Me).

  Bước 7: Nhấn vào nút Trở lại (Back) để thoát cài đặt và lưu lại lựa chọn của bạn.

  Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook với một số người

  Không nhất thiết chúng ta phải ẩn danh sách bạn bè của mình với tất cả mọi người. Bạn có thể tùy chỉnh cho một số người dùng sẽ không thấy bạn bè của mình.

  Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook và truy cập vào trang profile cá nhân của mình.

  Bước 2: Nhấn vào thẻ Bạn bè (Friend) để mở danh sách bạn bè của bạn.

  Bước 3: Nhấp chuột vào biểu tượng bút chì nằm phía bên phải của danh sách bạn bè và chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư (Edit privacy).

  Lưu ý: Nếu bạn đang chỉnh chế độ hiển thị danh sách bạn bè của mình là Riêng tư (Privacy) thì có thể điền thêm một số người bạn tin tưởng vào ô Chia sẻ với (Share with) để họ có thể thấy được danh sách bạn bè của bạn.

  Bước 6: Nhấn Lưu thay đổi để xác nhận.

  Có thể bài muốn xem:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook Bằng Điện Thoại
 • Giảm Đau Lưng Khi Mang Thai Cho Bà Bầu
 • Cách Hạ Sốt Nhanh Cho Bà Bầu Cần Biết
 • Cách Hạ Sốt Cho Bà Bầu Tại Nhà An Toàn Và Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Miếng Dán Hạ Sốt Dành Cho Người Lớn
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100