Kiểm Tra Iphone Chính Hãng, Nhận Biết Iphone Chính Hãng Apple

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Iphone 4S Chính Hãng Và Hàng Dựng?cùng So Sánh Sự Khác Biệt
 • Giúp Mẹ Giải Đáp Thắc Mắc Về Làm Sao Để Biết Thai Nhi Đã Quay Đầu
 • Làm Sao Biết Túi Thai Đã Ra Hết Hay Chưa?
 • Mách Mẹ Cách Đếm Cử Động Của Thai Nhi Để Biết Được Con Yêu Trong Bụng Vẫn Đang Khỏe Mạnh
 • 3 Quy Tắc Vàng Giúp Bé Tăng Cân Đều Và Ăn Ngoan Hơn # Làm Sao Cho …
 • Có rất nhiều cách để kiểm tra iPhone chính hãng hay không, nhận biết iPhone có phải chính phẩm từ Apple hay không để yên tâm khi mua máy Apple, một trong số đó là sử dụng cách check imei để biết nhưng đó là chưa đủ. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về vấn đề này.

  Kiểm tra iPhone chính hãng là việc mà chúng ta bắt buộc phải làm vì iPhone không chỉ là một sản phẩm đắt tiền mà nó còn là sản phẩm được nhiều người sử dụng ngay cả ở Việt Nam. Với bất cứ đời iPhone nào ra mắt thì chỉ một khoảng thời gian sau đó đã bắt đầu xuất hiện hàng dựng, hàng kém chất lượng. Chưa kể nếu bạn mua máy cũ còn bị dính rất nhiều vấn đề bao gồm cả việc các phụ tùng linh kiện bị thay thế cũng như chất lượng không xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

  Cách kiểm tra iPhone chính hãng, nhận biết iPhone chính hãng Apple

  Bước 1: Số IMEI trên iPhone rấ quan trọng và nó làm được rất nhiều việc, chính vì thế việc lấy số IMEI iPhone là việc làm ưu tiên hàng đầu trước khi bạn kiểm tra iPhone chính hãng. Mở iPhone của bạn ra vào truy cập vào phần Settings (cài đặt).

  Bước 2: Sau khi truy cập được vào phần cài đặt các bạn chọn tiếp General (cài đặt chung).

  – Còn một cách khác nhanh hơn giúp bạn có thể kiểm tra IMEI, lấy số IMEI đõ là trên màn hình iPhone bấm vào phần đọi điện và gõ mã *06# , ngay lập tức IMEI sẽ hiện ra ngay.

  Bước 5: Tháo khay sim ra ở đó sẽ có số IMEI ở máy, bạn có thể dựa vào đó để kiểm tra iPhone chính hãng, nếu trùng nhau thì khả năng cao máy bạn là máy chính hãng.

  Bước 6: Tất nhiên việc làm trên chỉ chứng minh được 1 phần trong công đoạn kiểm tra iPhone chính hãng, việc làm này bạn có thể áp dụng được với các máy iPhone mới. Còn với các máy cũ có thể do bị thay đổi vỏ nên rất khó kiểm tra. Còn một cách khác giúp bạn kiểm tra iPhone chính hãng đó chính là truy cập vào chính trang chủ của Apple để kiểm tra TẠI ĐÂY.

  Bước 7: Nhập số IMEI khi nãy vào, điền đúng mã captcha và rồi ấn vào Countinue để xem thông tin về máy.

  Bước 8: Thông tin về máy sẽ hiện lên ngay lập tức, nếu là máy giả sẽ không thể check ra hoặc sẽ check ra một sản phẩm khác mà không phải thiết bị bạn đang sở hữu.

  Các thông tin có trong ảnh bao gồm:

  – Tên máy iPhone và số Sê ri.

  – iPhone bạn đã được Active ( việc này rất quan trọng khi mua máy mới)

  – Thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng đầu tiên của Apple (bảo hành qua điện thoại). Máy trong ảnh đã hết thời gian bảo hành 3 tháng.

  – Thời gian bảo hành 1 năm của máy có thời gian cụ thể đến ngày nào sẽ hết và thời gian này là 1 năm tính từ ngày active máy. Máy trong ảnh cũng đã hết thời gian bảo hành.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-tra-iphone-chinh-hang-23517n.aspx

  Với bài viết trên hy vọng phần nào đó giúp bạn kiểm tra iPhone chính hãng tốt hơn, cũng như cập nhật kiến thức về kiểm tra iPhone chính hãng cho bạn, tránh gặp phải trường hợp rủi ro do mua phải máy có nguồn gốc không phải chỉnh hãng. Còn rất nhiều các vấn đề về iPhone mà bạn đọc có thể theo dõi trên chúng tôi như cách phân biệt iPhone chính hãng, iPhone tân trang CPO hay iPhone trôi bảo hành cũng là một trong những kiến thức bạn cần phải biết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nhận Biết Iphone 5S, 6S Xách Tay Cũ Thật Và Giả
 • Chết!!! Lỡ Yêu Rồi!làm Sao Đây?
 • Lỡ Yêu Một Người, Làm Sao Buông?
 • Mẹ Bầu Sinh Con : Làm Sao Để Biết Các Dấu Hiệu Khi Sắp Sinh ?
 • 4 Cách Nhanh Nhất Để Biết Dấu Hiệu Sắp Sinh
 • Iphone Chính Hãng Là Gì Làm Sao Để Nhận Biết Điện Thoại Chính Hãng

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Biết Được Đâu Là Iphone Thật Hay Iphone Trung Quốc?
 • Cách Phân Biệt Iphone Chính Hãng, Xách Tay (Nhập Khẩu)
 • Mang Thai Tuần 14 Cần Biết
 • Dấu Hiệu Thai 11 Tuần Khỏe Mạnh Cho Mẹ Yên Tâm Dưỡng Thai
 • Làm Sao Biết Bé Bú Đủ Sữa Mẹ ?
 • Điện thoại iphone chính hãng là gì?

  Về cơ bản ở phần trên của bài viết thì bạn cũng phần nào hiểu được iPhone chính hãng là gì và iPhone xách tay là gì. Chắc chắn rằng mọi người sẽ còn thắc mắc rằng giữa hai khái niệm này có những gì khác nhau và làm sao để có thể phân biệt được giữa hai sản phẩm này. Thứ nhất là về cấu tạo cũng như chức năng hoạt động của máy thì các sản phẩm iPhone đều có hiệu suất làm việc như nhau và không có một chút nào khác biệt từ ngoại hình cho đến các chức năng.

  Nếu như xét về giá cả thì các sản phẩm iPhone chính hãng thường được bán ra với mức giá cao hơn do các sản phẩm này được cung cấp tại các đại lý chuyên nghiệp cho nên đảm bảo cho bạn đầy đủ được về khả năng bảo hành cũng như những ưu đãi khuyến mãi. Còn đối với các sản phẩm iPhone xách tay giá thành sẽ mềm hơn tuy nhiên bạn sẽ cần phải cân nhắc bởi vì nếu như trong quá trình sử dụng mà có xảy ra bất cứ một phát sinh nào bạn sẽ khó có thể được bảo hành.

  Đối với mỗi một sản phẩm của mình tung ra iPhone đều có những kí hiệu đặc biệt để giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết được đâu là một sản phẩm iPhone chính hãng ở đâu là một sản phẩm iPhone xách tay. Việc phân biệt các sản phẩm iPhone chính hãng và iPhone xách tay được chia ra nhiều tiêu chí khác nhau. Chúng ta sẽ cùng đi vào từng tiêu chí 1 để làm rõ vấn đề này.

  2. Ngôn ngữ trong sách hướng dẫn

  Có thể nói rằng iPhone là một trong những mẫu điện thoại đã không còn gì xa lạ đối với chúng ta và chắc chắn rằng ai cũng đã có thể biết cách sử dụng mẫu điện thoại đẳng cấp này. Tuy nhiên đây cũng là một trong những yếu tố để có thể giúp đỡ bạn phân biệt được đâu là máy xách tay và đâu là máy chính hãng một cách tốt nhất. Dựa vào ngôn ngữ sách hướng dẫn sử dụng đi kèm theo máy nếu như tại nước ta thì sẽ có ngôn ngữ bằng tiếng Việt và tương tự như vậy đối với các nước khác trên thế giới.

  Như vậy là thông qua ở bài viết trên bạn cũng đã hiểu được khái niệm iPhone chính hãng là gì? iPhone xách tay là gì cũng như chúng tôi đã mang đến cho bạn những cách phân biệt hai sản phẩm này một cách tốt nhất tùy theo mục đích sử dụng của bạn, cũng như tùy theo số tiền của bạn đang có. Bạn có thể quyết định lựa chọn được một sản phẩm một điều nữa mà chúng tôi vẫn nhắc lại cho bạn rằng cho dù làm máy xách tay hay làm hành chính hãng không khác nhau quá nhiều khả năng sử dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Biệt Iphone Lock Và Quốc Tế, Nhận Biết Iphone Bản Lock Hay Bản Quốc Tế
 • Các Vấn Đề Người Dùng Thường Gặp Trên Viber Và Cách Xử Lý
 • Làm Sao Mẹ Bầu Biết Bụng Đã Tụt Để Sắp Sinh Con?
 • Cách Làm Bánh Xèo Đơn Giản Thơm Ngon Giòn Lâu Chuẩn Vị
 • Chồng Ngoại Tình Vợ Phải Làm Sao? Biết Chồng Ngoại Tình Phải Làm Sao?
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Màn Hình Lcd Iphone Chính Hãng Và Lô

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Màn Hình Cảm Ứng Iphone Chính Hãng Và Lô
 • Làm Thế Nào Để Tóc Mọc Dày ( P1)
 • Thời Điểm Dễ Thụ Thai Nhất
 • Làm Thế Nào Để Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính
 • Iphone 7 Bị Nhiễm Virus
 • – màn hình zin chính là màn hình cảm ứng sở hữu chất lượng hình ảnh tốt, màu hiển thị bắt mắt và quan trọng nhất là do chính apple sản xuất. chắc rằng rằng, 1 linh kiện chính tập đoàn uy tín về chất lượng giỏi sẽ sở hũu một mức giá không rẻ hơn so Đối với những linh kiện lô trên thị trường. Đây cũng là lí do để quý khách hàng có thể sẽ chọn lựa 1 màn hình cảm ứng lô thay thế vì lựa chọn 1 màn hình zin do Apple phân phối.

  – màn hình lcd lô chính là màn hình chính là loại phụ kiện nhái có được chất lượng và uy tín thấp và sở hữu độ siêu bền không cao và không phải là linh kiện do apple thiết kế. Tuy nhiên, dù nắm giữ cấp cao đến mấy thì màn lô cũng chẳng thể đạt chất lượng, uy tín cao như màn hình cảm ứng zin được.

  check màn hình hiển thị iPhone với nước:

  + với màn hình zin: đâ chính là 1 linh kiện chính hãng do apple sáng chế Đối với chất lượng đi đầu và được thiết kế Đối với 1 lớp phủ rất đặc điểm khác biệt trên bề mặt mà khi nhỏ nước lên sẽ tụ lại 1 điểm.

  + với màn hình hiển thị lô: do đây là hàng giả, lại có giá tốt do đó chắc hẳn chất lượng và uy tín sẽ kém hơn. Khi mang thử nghiệm bằng Các kiểu nhỏ giọt quốc gia lên màn hình, giọt nước sẽ ngay tức thì loang ra khắp màn hình chứ không tụ tới 1 điểm.

  + Đối với màn hình cảm ứng lô: do đây là hàng giả, lại có giá mềm vì thế chắc chắn uy tín về chất lượng sẽ không bằng lúc trước. Khi mang thí nghiệm bằng Các kiểu nhỏ giọt quốc gia lên màn hình, giọt quốc gia sẽ ngay tức thì loang ra khắp màn hình hiển thị chứ không tụ tới 1 điểm.

  + Đối với màn hình lcd zin: vì chính là sản phẩm cấp cao, chính tập đoàn do Apple sinh sản, phân phối vì thế màn hình cảm ứng zin sở hữu phủ một lớp chất liệu đặc điểm khác biệt, nếu nhỏ quốc gia lên bề mặt giọt quốc gia sẽ tụ lại 1 điểm.

  xem thông tin: thay man hinh iphone 5s

  ngoài ra, bạn còn có khả năng thẩm tra bằng các Biện Pháp như thẩm tra camera, rà độ cong vênh của màn hình khi ráp vào máy, hay như giá cả màn hình cảm ứng lô thường rất rẻ so Đối với giá màn hình cảm ứng chính hãng của Apple… Mặc dù vậy, Đối với những cách thức tôi vừa gợi ý các bạn đã có thể test được màn hình chính bạn buôn có phải màn chính tập đoàn hay không. cao cấp là bạn hãy tới những địa chỉ tin dùng tức, có được tin cậy để được đảm bảo tậu được màn hình lcd iPhone chính tập đoàn, đúng giá, đảm bảo chất lượng và thời gian sống của mặt hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Nhận Biết Chồng Có Bồ Nhí
 • Làm Thế Nào Biết Ngày Rụng Trứng Và Quan Hệ Thế Nào Sinh Được Con Trai ?
 • Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Vợ Ngoại Tình Thông Qua Chuyện Ấy
 • 20 Dấu Hiệu Vợ Ngoại Tình, Có Bồ, Cặp Bồ Mà Các Ông Chồng Cần Phải Biết
 • Làm Thế Nào Để Biết Vợ Ngoại Tình?
 • Làm Thế Nào Để Mua Iphone 6 Cũ Chính Hãng

  --- Bài mới hơn ---

 • Iphone Dựng/tân Trang Tràn Lan, Làm Thế Nào Để Nhận Biết?
 • 15 Bước Phân Biệt Iphone 11 Chính Hãng Với Iphone 11 “nhái”
 • Các Phương Pháp Nhận Biết Con Trai Còn Trinh
 • Làm Sao Để Biết Con Gái Thích Mình Thật Lòng Nhất ⋆ Thủ Đức Online
 • Làm Thế Nào Để Tăng Cơ Bắp Chân Hiệu Quả?
 • Với iphone 6 quốc tế cũ thì việc xuất hiện các vết xước nhẹ là điều không thể tranh khỏi. Tuy nhiên nếu bạn không muốn sở hữu chiếc smarphone bị trầy xước, hư hại thì có thể yêu cầu cửa hàng đổi sang thiết bị khác. Trước hết bạn cần kiểm tra kỹ màn hình, vỏ máy xem có bị trầy xước, có bị bóp méo hay lồi lõm không. Màn hình có bị nứt vỡ hay hư hại gì không, chú ý đến cả vỏ khhung viền xem có bị lỏng lẻo hay méo hay không. Tiếp đến hãy kiểm tra các nút trên điện thoại để xem còn hoạt động tốt không như nút Home, âm lượng, nút nguồn…

  Kiểm tra hình thức bên ngoài và vỏ hộp khi mua iphone 6 cũ

  Kiểm tra mã số imei trên vỏ máy, trên máy và trong khay sim xem có trùng nhau không. Nếu tất cả đều trùng nhau thì bạn có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xử của sản phẩm.

  Chỉ cần nhập mã lệnh và ấn nút gọi ngay lập tức màn hình iphone 6 cũ chinh hãng sẽ cho ra một giao diện với các tính năng cơ bản. Bạn hãy kiểm tra lần lượt các tính năng trên máy bằng cách nhấp vào biểu tượng tương ứng. Nếu thiết bị của bạn vượt qua tất cả các bài test này thì sản phẩm đảm bảo chất lượng với độ mới đạt hơn 90%.

  Sau khi đã kiểm tra hình thức đến kết cấu bên trong của iphone 6 qua sử dụng, chúng ta tiên hành kiểm tra các tính năng khác của máy.

  – Di chuyển một biểu tượng bất kỳ xung quanh toàn bộ màn hình. Nếu biểu tượng đó dừng bất thường thì phần cảm ứng có vấn đề, cần được yêu cầu đổi thiết bị hoặc sửa chữa sản phẩm phù hợp.

  – Chụp một vài tấm hình rồi phóng to để xem chất lượng hình ảnh có sắc nét, rõ ràng hay không. Chú ý xem camera có bị xước hay hư hại hay không.

  Lắp sim vào và thực hiện cuộc gọi để kiểm tra chất lượng nghe gọi cũng như kết nối wifi, 3G có hoạt động tốt không

  – Đừng quên lắp sim vào và thực hiện một cuộc gọi xem có nghe rõ hay không, tiếng có bị rè hay đứt quãng không. Sau đó hãy bật một bản nhạc bất kỳ có trong máy để xem loa trong, loa ngoài có hoạt động bình thường hay không. Chú ý kiểm tra cả các cổng kết nối, kiểm tra kết nối 3G, wifi,…xem máy có hoạt động bình thường hay không.

  – Hãy bật youtube và phát chế độ video với âm lượng lớn nhất, điều kiện ánh sáng bình thường trong khoảng 15 phút. Nếu iphone 6 đã qua sử dụng bị tiêu hao pin từ 6 đến 7% thì pin vẫn đảm bảo chất lượng.

  Địa chỉ: 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 – Kỹ thuật: 0969.655.655

  Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM

  Hỗ trợ: Kinh Doanh: 0939.922.922 – Kỹ Thuật: 0931.922.922

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Iphone 5S Đã Qua Sử Dụng Đã Thay Vỏ?
 • Phân Biệt Iphone 5 Và Iphone 5S Đầy Đủ Và Đơn Giản
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Iphone 5S Đã Qua Sử Dụng?
 • Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh Hay Không
 • Những Cách Nhận Biết Chó Có Thai Đơn Giản Bạn Không Nên Bỏ Qua Khi Chăm Sóc Có Cưng
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Màn Hình Cảm Ứng Iphone Chính Hãng Và Lô

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tóc Mọc Dày ( P1)
 • Thời Điểm Dễ Thụ Thai Nhất
 • Làm Thế Nào Để Tải Video Trên Facebook Về Máy Tính
 • Iphone 7 Bị Nhiễm Virus
 • Làm Thế Nào Để Diệt Chuột Hiệu Quả Nhất?
 • – màn hình hiển thị zin là màn hình hiển thị nắm giữ chất lượng hình ảnh giỏi, màu sắc hiển thị dễ nhìn và quan trọng nhất là do chính apple chế tạo. chắc chắn rằng, một linh kiện chính hãng chất lượng và uy tín tốt sẽ sở hũu một mức giá cao hơn so Đối với các phụ kiện lô trên thị trường. Đây cũng chính là lí do để khách hàng có thể sẽ lựa chọn một màn hình hiển thị lô thay thế vì chọn 1 màn hình hiển thị zin do Apple phân phối.

  – màn hình hiển thị lô là màn hình lcd là chủng loại phụ kiện nhái nắm giữ chất lượng, uy tín thấp và nắm giữ độ sử dụng rất bền không cao và không phải là linh kiện do apple thiết kế. tuy nhiên nắm giữ một thứ chắc chắn rằng màn hình lcd lô sẽ chẳng thể nào có được chất lượng, uy tín được như màn hình zing tuy cho được thiết kế cấp cao thế nào.

  check độ nhạy của cảm ứng

  xem thông tin: thay man hinh iphone 5s

  + Đối với màn hình cảm ứng zin: các bạn thử búng ngón tay khắp màn hình lcd, nếu chính là màn zin sẽ cho âm thanh đục và đều nhau bởi nó được phủ lớp keo đều và tỉ mỉ.

  + với màn hình lô: âm thanh khi búng ngón tay trên màn hình lô là âm không đều nhau, âm cao âm thấp do lớp keo bị phủ vị trí dày vị trí mỏng.

  ngoài ra, bạn còn có thể thẩm tra bằng một số Phương pháp như thẩm tra webcam, rà độ cong vênh của màn hình cảm ứng khi ráp vào máy, hay như giá bán màn hình lcd lô thường rất rẻ so Đối với giá bán màn hình hiển thị chính hãng của Apple… Mặc dù vậy, với các cách chúng tôi vừa gợi ý các bạn đã có thể kiểm tra được màn hình lcd mình buôn có được phải màn chính hãng hay không. tuyệt vời là bạn hãy đến các địa chỉ tin cậy tức, có được tin cậy để được đảm bảo mua được màn hình iPhone chính hãng, chuẩn xác giá bán, bảo đảm uy tín về chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Màn Hình Lcd Iphone Chính Hãng Và Lô
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Chồng Có Bồ Nhí
 • Làm Thế Nào Biết Ngày Rụng Trứng Và Quan Hệ Thế Nào Sinh Được Con Trai ?
 • Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Vợ Ngoại Tình Thông Qua Chuyện Ấy
 • 20 Dấu Hiệu Vợ Ngoại Tình, Có Bồ, Cặp Bồ Mà Các Ông Chồng Cần Phải Biết
 • Làm Thế Nào Để Chọn Mua Phụ Kiện Iphone Chính Hãng?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Vỗ Béo Nhanh Lên Mặt
 • Làm Thế Nào Để Vỗ Béo Khuôn Mặt
 • Bạn Gái Có Thai Nhưng Tôi Chưa Muốn Cưới
 • ‘tôi Còn Trẻ. Bạn Gái Tôi Có Thai. Cuộc Sống Của Tôi Rồi Sẽ Như Thế Nào Đây?’
 • Tư Thế Quan Hệ Dễ Thụ Thai Nhất Cho Các Cặp Vợ Chồng
 • Nếu không có kiến thức khi chọn mua phụ kiện iPhone chính hãng thì rất có thể bạn sẽ mua phải hàng giả. Vậy bạn phải làm thế nào để chọn mua phụ kiện iPhone chính hãng.

  Làm thế nào để chọn mua phụ kiện iPhone chính hãng?

  Trước tiên bạn nên nhìn vào hình thức bên ngoài

  – Nếu là phụ kiện iPhone hàng giả thì phần vỏ nhựa bên ngoài sẽ không mịn, các góc cạnh sẽ không nhẵn bóng.

  – Ở cổng USB trên sạc xịn thì phần kim loại dính chặt và khít với phần nhựa, không bị hở và lệch như sạc giả.

  – Chân kết nối có màu vàng.

  – Phần nhựa đệm của USB được vát thuôn nhỏ, ở đầu mịn và đều.

  – Khi cắm cáp nối, phần kim loại hở ra khá nhỏ khoảng nửa mm, không bị dính chặt hay hở ra quá nhiều.

  – Đối với các loại sạc vuông chân dẹt, ở chân cắm kích thước bằng nhau, 2 lỗ nhỏ song song và đều nhau.

  – Các loại sạc xịn thường nặng hơn, cầm chắc tay hơn và cầm không có tiếng lọc xọc bên trong.

  – Thông tin in bên ngoài bao gồm thông số, xuất xứ phụ kiện, mã số, ký hiệu,…

  – Hàng giả thường in chữ đậm, kém sắc nét hơn so với phụ kiện hàng thật.

  Kiểm tra thông tin in trên sạc

  Mỗi chiếc sạc của Apple khi có mặt trên thị trường đều được in đầy đủ các thông tin, thông số kỹ thuật về điện. Các loại sạc bán riêng và không đi kèm máy cũng được nhà sản xuất đóng gói cẩn thận trong hộp bằng giấy chứ không phải bọc nilon sơ sài.

  Các loại sạc giả thường không in thông tin hoặc in thiếu thông tin. Các loại sạc nhái có thể in sai thông tin như “Designed by Apple, Designed by Califonia” thay vì nguyên gốc phải là “Designed by Apple in California”.

  Với kiểu sạc vuông hàng Mỹ, bên dưới thông được Apple sản xuất sẽ có tên model, nơi sản xuất (Made in China), thông số dòng điện (Input: 100 – 240V ~ 50/60 Hz 0.15A Output: 5V – 1A). Trong khi đó, mã số serial sẽ được in dưới cùng, phía dưới một chấm màu xanh lá. Riêng với loại sạc ba chấu kiểu tam giác, phía trong cổng USB cũng có in số serial sản phẩm.

  Kiểm tra cáp Lightning

  Phần dây cáp Light, từ iPhone 5 trở đi thì đây là loại cáp nối được thiết kế nhỏ gọn. Nhìn bề ngoài 2 đầu cáp giả và thật có vẻ sẽ giống nhau nhưng các mép xung quanh phần nhựa trắng có chứa các đường mạch đồng trên cáp chính hãng rất mịn, các đường nét gọn gàng, tinh tế và các góc được bo tròn.

  Còn đối với cáp Light nhái thì mép có hơi hơi gờ lên một chút và đường nét không được tinh tế, các mạch đồng trên cáp xịn rất mịn và sắc nét, còn cáp giả thì thô hơn, mỗi sợi cáp Light đều có số serial riêng biệt được in rõ nét và rất chi tiết.

  Ngoài ra, cáp giả thường chỉ sạc và không thể truyền dữ liệu, bạn có thể cắm vào máy tính để nhận biết điều này. Khả năng kết nối của cáp giả sẽ không ổn định, hoặc có thể một mặt sử dụng được một mặt không.

  Nhận biết chữ trên dây cáp

  Hãy nhìn vào dòng chữ trên dây cáp, nếu nhỉ nhìn sơ qua thì bạn không thể phân biệt được vì hàng giả và hàng thật giống nhau hoàn toàn. Đối với loại dây cáo Lightning chính hãng đều có dòng chữ “Designed by Apple in California, Assembled in China” và sau đó là số seri. Tuy nhiên, dây cáp Lightning giả cũng được in tương tự nhưng nếu tinh ý thì bạn sẽ nhận ra rằng, font chữ và mức độ đậm nhạt của chữ in ở trên hai dây cáp này có một chút khác biệt. Với cáp chuẩn thì font chữ sẽ thoáng hơn, kích thước chữ lớn hơn và màu chữ in nhạt hơn so với cáp nhái.

  Phân biệt tai nghe chính hãng với hàng fake

  Về chất lượng âm thanh của tai nghe fake cũng chỉ kém tai nghe zin một chút vào khoảng 8/10, tai nghe fake thường có giá từ 30 nghìn đồng đến 250 nghìn đồng còn tai nghe iPhone chuẩn là 450 nghìn đồng.

  Tai nghe iPhone chuẩn có màu trắng tinh khiết và có dây tai nghe bằng cao su cao cấp, nếu để 2 tai nghe này gần nhau bạn sẽ thấy được sự khác biệt về màu sắc và độ êm của cao su đối với tài chính hãng. Khe hở chỗ chỉnh âm lượng ở tai nghe fake có độ khít khá cao nhưng vẫn không thể khít bằng tai nghe của Apple.

  Hãy mua phụ kiện iPhone ở những cửa hàng uy tín

  Tại Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng như iPhone, iPad, iMac, phụ kiện iPhone, phụ kiện Macbook, phụ kiện iPad,…. Tại đây, bạn có thể lựa chọn tất cả các loại phụ kiện chính hãng từ Apple mà không lo mua phải hàng giả, hàng nhái.

  Làm thế nào để chọn mua phụ kiện iPhone chính hãng? Đó chính là bạn chỉ cần tinh ý một chút là có thể nhận ra phụ kiện iPhone chính hãng và hàng giả. Chúng tôi mong rằng bạn đã tìm thấy nhiều thông tin hữu ích thông qua bài viết này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Làm Thế Nào Để Phân Biệt Iphone Thật Và Giả
 • Làm Thế Nào Để Nhận Biết Iphone Xuất Xứ Từ Đâu?
 • Tổng Hợp 10 Dấu Hiệu Chồng Có Bồ Vô Cùng Chuẩn Xác
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Chồng Có Bồ Các Bà Vợ Nên Biết
 • 7 Cách Phát Hiện Chồng Có Bồ Chuẩn Xác Nhất
 • Top 7 Các Cách Nhận Biết Iphone Chính Hãng

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Thức Pha Bột Đúng Tỷ Lệ Để Bánh Xèo Giòn Ngon, Vàng Ruộm Hấp Dẫn ~ Ẩm Thực Thông Thái
 • 10 Cách Làm Tóc Mọc Nhanh Dài Và Dày Siêu Đơn Giản Ngay Tại Nhà
 • Mách Bạn: 7 Mẹo Chữa Khản Tiếng Cực “Nhạy”
 • Mẹo Chữa Khàn Giọng Khan Tiếng Mất Tiếng Đơn Giản Rẻ Tiền
 • 20 Cách Dễ Dàng Để Tĩnh Tâm Giữa Cuộc Đời Đầy Biến Động
 • 1. Thế nào là iPhone chính hãng?

  Để có cái nhìn khái quát hơn về iPhone chính hãng thì người dùng cần có những kiến thức cơ bản về khái niệm chính hãng. Những sản phẩm chính hãng là những mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp và hợp pháp vào thị trường Việt Nam. Những sản phẩm này sẽ có trụ sở đại diện hoặc có nhà phân phối bán lẻ ở trong nước. iPhone cũng là một sản phẩm như thế, được các nhà phân phối mua lại hợp pháp với số lượng lớn và chia nhỏ cho các cửa hàng bán lẻ.

  Những chiếc điện thoại được gọi là nhập khẩu hợp pháp khi nó được chính phủ công nhận và có giấy phép lưu hành theo quy định của nhà nước đồng thời cũng phải đóng thuế dựa trên sản phẩm và nhiều quy chuẩn khác.

  Với một chiếc iPhone chính hãng sẽ được nhà sản xuất “đánh dấu” bằng những đặc điểm nhận biết:

  – Kiểm tra tem trên máy sẽ nhìn được đơn vị xuất khẩu, cụ thể ở Việt Nam sẽ là “Công ty TNHH Apple VIệt Nam

  Đuôi trên mã sản phẩm sẽ khác nhau tùy thuộc vào thị trường, iPhone sẽ có đuôi là VN/A

  iPhone chính hãng

  2. Thế nào là iPhone “hàng xách tay”?

  Các bạn thường nghe rất nhiều về cụm từ hàng xách tay, iPhone xách tay cũng là hàng chính hãng của Apple nhưng lại được mua về từ những quốc gia khác như Mỹ, Nhật hay Hàn Quốc. Những chiếc iPhone này sẽ có giá rất rẻ hoặc rẻ hơn so với hàng chính hãng trong các cửa hàng Apple. Có thể nói, về mặt giá cả thì hàng xách tay sẽ có lợi hơn về giá nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro vì không được rõ về nguồn gốc:

  – Không có tem nhập khẩu của Công ty TNHH Việt Nam cũng như không xuất hiện đuôi VN/A trên Part number

  – Điện thoại sẽ được vận chuyển qua nhiều kênh trung gian nên người “xách tay” mang về cũng chưa thể chắc chắn về độ tin cậy của sản phẩm.

  Kiểm tra hàng xách tay

  3. Những cách kiểm tra iPhone chính hãng

  3.1. Kiểm tra trên iMei của iPhone

  Bước 1: Vào phần “Cài đặt” chọn “Cài đặt chung“. Bạn tiếp tục chọn “Thông tin điện thoại” và kéo xuống để thấy dãy số iMei. Hoặc bằng một cách đơn giản hơn là gọi điện thoại vào *#06# để lấy được iMei của iPhone

  Kiểm tra iMei

  Bước 2: Bạn truy cập vào trang web “checkcoverage.apple.com/vn/en” rồi nhập mã iMei trên điện thoại

  Kiểm tra iMei

  Bước 3: Những thông tin sau đó bạn cần kiểm tra trên thông số của Apple

  – Tên máy iPhone và số Seri

  iPhone đã được kích hoạt

  – Thời gian bảo hành kỹ thuật 3 tháng miễn phí

  – Thời gian bảo hành một năm từ ngày máy được kích hoạt

  Kiểm tra iMei

  3.2. Kiểm tra đặc điểm bên ngoài của iPhone

  – Vỏ hộp: 

  Những chiếc hộp đựng của iPhone được thiết kế rất đẹp và tinh xảo có các cạnh gọn gàng vuông vức và được bọc nguyên seal. Ngược lại, những vỏ hộp hàng nhái thường in chữ và hình thô cùng nét chữ mờcẩu thả không được tinh tế như sản phẩm chính hãng.

  Mỗi phụ kiện trong hộp được đóng dấu và bao bọc cẩn thận tỉ mỉ bọc lại bằng keo và một lớp nhựa mỏng để có thể dễ dàng tháo ra nhưng vẫn chắc chắn không dùng bọc bằng túi nilon thông thường.

  Vỏ hộp

  – Touch ID ( từ iPhone 5s trở đi):

  Nếu màu sắc bên ngoài của nút Home và màu của mặt trước sản phẩm không đồng nhất thì đây là sản phẩm chính hãng. Hoặc khách hàng có thể kiểm tra tính năng mở khóa bằng vân tay để kiểm tra xem có sử dụng được không vì đối với những sản phẩm không chính hãng thường sẽ không có được tính năng này.

  Nút Home

  – Cụm cảm biến:

  Đây là một trong những đặc điểm dễ quan sát để nhận biết về chiếc iPhone chính hãng. Nếu ở sản phẩm của Apple thì chỉ có 2 lỗ nhỏ hình tròn nhưng với những bản kém chất lượng hoặc hàng nhái thì vẫn còn thiết kế cảm biến hình chữ nhật hoặc không phải là hai cụm cảm biến hình tròn

  Cụm cảm biến

  – Phím bấm:

  Các phím bấm trên các dòng iPhone thường được thiết kế rất tinh tế và chắc chắn nên nếu khi ấn vào nghe thấy tiếng “Tạch” tức là những đường nét được cố định tỉ mỉ không lỏng lẻo như hàng nhái

  Phím bấm

  – Camera:

  Camera của iPhone chính hãng được thiết kế ngang bằng với thân máy và viền vòng kim loại sang trọng trong khi những sản phẩm nhái, kém chất lượng thì lại bằng nhựa và hóp vào trong cùng mặt kính không trong suốt.

  Camera

  3.3. Kiểm tra iPhone chính hãng bằng iTunes

  Nếu chiếc iPhone mà bạn đang sử dụng là hàng giả, hàng kém chất lượng thì sẽ không khởi chạy được hệ điều hành iOS. Do vậy cách để phân biệt iPhone chính hãng, bạn chỉ cần kết nối iPhone với iTunes trên máy tính để kiểm tra. 

  Nếu như chiếc điện thoại này là thật thì góc bên phải iTunes sẽ nhìn thấy biểu tượng kết nối của điện thoại. Còn nếu không phải hàng chính hãng thì biểu tượng sẽ không hiện lên.

  Biện pháp này sẽ là cách đơn giản cho những người mới sử dụng khi chưa có nhiều thông tin về sản phẩm bởi chỉ cần thông qua vài thao tác trên các thiết bị là có thể kiểm tra được.

  Kết nối với iTunes

  3.4. Kiểm tra iPhone chính hãng bằng sách hướng dẫn

  Với những điện thoại iPhone chính hãng thì khi mua sản phẩm sẽ được cung cấp một sách hướng dẫn sử dụng, đây là phụ kiện mà người mua không quan tâm nhất khi mở hộp bởi nó thường “không hữu hiệu bằng” Google. Tuy nhiên, có một số chi tiết trên cuốn sách hướng dẫn này có thể giúp bạn phân biệt được giữa hàng thật và hàng giả.

  Với những sản phẩm chính hãng từ iPhone, quyển hướng dẫn sẽ bao gồm một phần ngôn ngữ tiếng việt (đối với Việt Nam) nhưng ở những hàng xách tay hay mua qua trung gian thì sẽ không có bản dịch tiếng việt mà có thể là ngôn ngữ tiếng anh hoặc ngôn ngữ của thị trường nơi mua iPhone xách tay.

  Kiểm tra bằng sách hướng dẫn

  3.5. Kiểm tra dựa vào giá bán iPhone

  Cân nhắc giá bán

  3.6. Kiểm tra dựa vào thông số Model trên iPhone

  Mỗi một iPhone được tung ra thị trường thì sẽ được Apple phân cho một dạng đuôi số khác nhau để phân biệt cũng như là phân loại sản phẩm. Bạn chỉ cần đi đến “Cài đặt” chọn “Cài đặt chung” tiếp đến sang phần “Giới thiệu” để theo dõi Model của máy.

  Bạn hãy để ý những ký tự ở đầu và đuôi số để biết được những thông tin quan trọng

  – MxxxxYY/A: sản phẩm chính hãng

  – NxxxxYY/A: sản phẩm được đổi trả bảo hành

  – FxxxxYY/A: sản phẩm được Apple tân trang lại (hay còn gọi là CPO, Refurbished)

  – 3xxxxYY/A: sản phẩm được trưng bày tại các cửa hàng (Store)

  Model sản phẩm

  3.7. Kiểm tra thông qua phần mềm chuyên dụng 3uTools

  3uTools là công cụ đáp ứng hết nhu cầu dành cho thiết bị iOS được phát hành bởi 3uTeam. Phần mềm này cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một loạt các tính năng hữu ích như sao lưu dữ liệu iOS vào máy tính, chuyển dữ liệu từ PC sang thiết bị của bạn (sao chép nhạc, ảnh, tạo nhạc chuông),…Nhờ vậy mà 3uTools cũng trở thành một kênh để giúp người dùng kiểm tra về tính thật, giả trong từng chiếc điện thoại.

  3uTools có thể kiểm tra được phần cứng và phần mềm trên thiết bị và màu sắc sản phẩm, dung lượng ổ cứng, phiên bản và khu vực bán ra, Wi-Fi, Bluetooth, Cellular, số seri, số seri chính, số seri của pin, máy ảnh và số seri của màn hình để đảm bảo về độ chính xác cao nhất cho khách hàng

  – Màu sắc: Khi kiểm tra trên công cụ 3uTools bạn sẽ biết được màu sắc vốn có của sản phẩm nếu như không khớp với tình trạng hiện tại có nghĩa là nó đã bị thay thế vỏ sản phẩm và nguy cơ về hàng nhái càng cao

  – Dung lượng ổ cứng: Nếu thông qua quét trên 3uTools mà cho ra kết quả là Remove Hard Disk thì ổ cứng nhiều khả năng đã bị thay thế hoặc đổi linh kiện

  – Màn hình: 3uTools sẽ kiểm tra được các phụ kiện được tích hợp trên màn hình, bao gồm màn hình, màn cảm ứng, camera trước, các cảm biến,…. Người dùng có thể căn cứ vào các kết quả này để xác định màn hình đã bị thay hay chưa vì để thay một phụ kiện kể trên, gần như phải thay cả màn hình.

  – Số Seri: Nếu số seri được 3uTools truy xuất không khớp với seri xuất xưởng, mainboard hoặc ổ cứng của thiết bị có thể đã bị thay thế.

  Phần mềm 3uTools

  Nhu cầu dùng iPhone của khách hàng đang ngày càng gia tăng do vậy việc tìm kiếm những biện pháp để kiểm tra về tính chính hãng của sản phẩm là điều vô cùng cần thiết. Top 7 những cách nêu trên có thể là một vài gợi ý cho bạn nếu như bạn sắp có ý định “tậu” cho mình một “quả táo” chính hãng

  Mong rằng bài viết đã cung cấp cho người đọc những thông tin bổ ích về cách phân biệt hàng thật và hàng giả iPhone. Điện máy ADES hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trong những bài viết sau!

  HOTLINE 0979691514. Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

  Đặt hàng trực tiếp trên web Điện máy Ades hoặc liên hệ với chúng tôi qua số. Miễn phí tư vấn, vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dấu Hiệu Chồng Ngoại Tình Chính Xác
 • 5 Dấu Hiệu Bệnh Tiểu Đường Nói Lên Chính Xác Tình Trạng Bệnh Của Bạn
 • Nhận Biết Giới Tính Thai Nhi Theo Mẹo Dân Gian Và Theo Khoa Học
 • 5 Mẹo Phân Biệt Mít Chín Cây Và Mít Bị Tiêm Thuốc Độc Hại
 • Chọn Mít Chín Cây Ngon Bằng Mắt Thường
 • Làm Thế Nào Để Biết Iphone Có Phải Là Chính Hãng Hay Không: Mẹo Cần Ghi Nhớ

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Mẹ Có Một Thai Kỳ Khỏe Mạnh???
 • Làm Thế Nào Để Có Một Thái Độ Tích Cực Trong Thời Điểm Khó Khăn / Phát Triển Cá Nhân Và Tự Lực
 • Làm Thế Nào Để Có Một Thái Độ Tích Cực Trong Công Việc?
 • Làm Thế Nào Để Có Thái Độ Tích Cực Trong Công Việc? / Tâm Lý Học
 • Cách Giảm Béo Đùi Và Bắp Chân Thon Gọn Bất Ngờ
 • Trong phần lớn thời gian, có những thay đổi quan trọng trong các ứng dụng gốc này. Điều này là do bạn chưa thực sự cài đặt iOS. Những kẻ làm giả đang đặt cược vào một phiên bản Android đã sửa đổi với một lớp cá nhân hóa tìm cách mạo danh iOS. Đây là điều phổ biến nhất được thực hiện vì Android là phần mềm miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể tải xuống và thao tác. Đó là lý do tại sao iPhone giả không có App Store. Trên iPhone giả khi bạn muốn vào cửa hàng ứng dụng, Cửa hàng play xuất hiện . Đây là dấu hiệu tốt nhất có thể cảnh báo bạn rằng bạn đang phải đối mặt với một phiên bản iPhone nhái.

  Khi bạn vào cài đặt iPhone, bạn có thể không khớp các phần mà bạn sẽ tìm thấy với những phần sẽ xuất hiện trên iPhone. Thực tế là đến phần cập nhật hệ điều hành bạn phải xác minh rằng mình cập nhật lên iOS chứ không phải Android.

  Không mua ở các cửa hàng không được phép

  Khi mua một chiếc iPhone mới, bạn luôn phải biết mình phải đến cửa hàng nào. Những thiết bị này luôn được bán trong các cửa hàng bách hóa hoặc cửa hàng công nghệ chuyên dụng. Bạn nên luôn nghi ngờ những cửa hàng ở khu vực lân cận và không chuyên về công nghệ hoặc không phải là nhà phân phối lớn nhưng có nhiều sản phẩm ‘tự chế’ hơn . Có khả năng là ở những cửa hàng kiểu này họ bán iPhone không phải là hàng chính hãng mà là hàng nhái. Giá cả là một trong những điểm hấp dẫn tuyệt vời mà nó có thể có vì họ sẽ cung cấp nó cho bạn với giá thấp hơn nhiều so với giá chính thức. Điều này là do các thành phần bên trong của thiết bị có giá trị thấp hơn nhiều so với trường hợp của iPhone gốc.

  Đó là lý do tại sao iPhone phải luôn được mua ở những cửa hàng đáng tin cậy và tiếp thị loại sản phẩm này. Trong giá cả, như chúng tôi đã nhận xét trước đây, đó là nơi bạn cũng phải luôn nghi ngờ. Nếu bạn biết rằng một chiếc iPhone có thể có giá khoảng 700 € nhưng bạn lại thấy nó ở mức € 100, bạn luôn phải nghi ngờ. Những loại giảm giá không thể luôn mang theo mình những thiết bị bị làm giả.

  Nếu một cá nhân bán nó cho bạn, hãy nghi ngờ

  Khi bạn đi mua iPhone luôn có cơ hội mua nó từ một cá nhân cụ thể chứ không phải từ một cửa hàng. Thông qua lời giới thiệu của bạn bè, bạn có thể phát hiện ra rằng có một người bán iPhone tại nhà của mình với một mức giá duy nhất. Chúng tôi phải luôn nghi ngờ những trường hợp này như chúng tôi đã nhận xét trước đây. Bạn luôn phải mua hàng tại các cửa hàng chính thức và cảnh giác với những ưu đãi kỳ diệu như chúng tôi đã nhận xét trước đây. Điều này cũng chuyển sang các cá nhân mà bạn có thể tìm thấy trong các ứng dụng nổi tiếng như Wallapop. Bạn nên tránh mua hàng từ xa và tin tưởng rằng một chiếc iPhone hoàn toàn nguyên bản sẽ được gửi đến nhà bạn.

  Bạn luôn nên mua loại sản phẩm này tại thành phố của mình để có thể đến nhận trực tiếp và bạn có thể thực hiện tất cả các bước kiểm tra hệ điều hành cũng như số sê-ri.

  Kiểm tra số sê-ri trên trang web của Apple

  Một trong những cách đáng tin cậy nhất để xác nhận xem bạn đang giao dịch với iPhone Apple chính hãng hay hàng nhái là thông qua trang web của Apple. Trên web, chúng ta có thể tìm thấy một phần dành riêng để kiểm tra dịch vụ và phạm vi hỗ trợ của sản phẩm. Nhập số sê-ri sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin về thiết bị. Trong trường hợp nó không phải là bản gốc, nó sẽ luôn báo lỗi trên trang web rằng nó không nhận ra số sê-ri. Trong trường hợp nó là nguyên bản, nó sẽ cung cấp cho bạn thông tin bảo hành, mặc dù đôi khi nó cũng có thể cho bạn biết rằng ngày mua không chính xác, đó là điều bình thường.

  Bạn có thể tìm thấy số sê-ri trên cùng một thiết bị, ở phía sau ở cuối. Số sê-ri phải luôn xuất hiện ở đây và trong trường hợp không xuất hiện thì rất có thể nó đã bị giả mạo. Nó cũng xuất hiện trên nhãn của hộp nơi iPhone đi kèm với các dữ liệu nhận dạng khác cũng có thể bị làm giả hoàn toàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Iphone 5S
 • 6 Cách Nhận Biết Chó Mang Thai Để Có Chế Độ Chăm Sóc Phù Hợp
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Chó Có Thai. Chó Mang Thai Trong Mấy Tháng Thì Đẻ?
 • Mang Thai Ngoài Tử Cung Liệu Có Nguy Hiểm Với Dấu Hiệu Ra Sao?
 • Làm Thế Nào Nhận Biết Thai Ngoài Tử Cung?
 • 3 Cách Nhận Biết Iphone 4S Chính Hãng

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhà Cung Cấp Của Iphone 4S 5 5S Là Hãng Nào
 • Làm Sao Để Biết Iphone Nào Tôi Có? Sự Khác Biệt Giữa Các Thiết Bị
 • Làm Sao Biết Túi Thai Đã Ra Hết Hay Chưa
 • Bí Kíp “vàng” Cho Thai Kỳ Khỏe Mạnh
 • Làm Sao Để Thai Phụ Đi Làm Nhưng Vẫn Khỏe
 • iPhone đang là dòng điện thoại cao cấp, sành điệu rất hot trên thị trường công nghệ mà ai cũng muốn sở hữu, chính vì vậy mà rất nhiều hàng giả hàng nhái tràng lan trên thị trường với mẫu mã giống hệt hàng Apple nhưng chất lượng kém hơn nhiều.

  Vậy làm sao để phân biệt đâu là iPhone 4s hàng thật và đâu là hàng nhái, sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn biết cách nhận biết đơn giản nhất.

  1. Vỏ hộp

  Hãy bắt đầu từ vỏ iPhone 4s dựng thường đi kèm với vỏ giả. Đôi khi vỏ giả này cũng có thể dễ dàng nhận biết được nếu như bạn đọc để ý một chút. Chẳng hạn như các chi tiết phông chữ của vỏ giả đều không được sắc nét như trên lớp vỏ thật. Số IMEI cũng không được rõ ràng và có phần hơi mờ. Thêm vào đó, vỏ giả thường khá lỏng cũng như dễ mở hơn vỏ thật. nếu như bạn có cầm nắp vỏ lên thì phần phía dưới của vỏ giả sẽ ngay lập tức tuột ra trong khi với vỏ thật, phần phía dưới này sẽ từ từ tuột xuống do được Apple thiết kế rất khít.

  2, Nhận biết thông qua người bán

  Không chỉ bạn cần hết sức cảnh giác với hàng xách tay mà những hàng không phải là xách tay nhưng không nhắc gì đến từ ” chính hãng Apple ” thì bạn lại càng phải chú ý hơn.

  3, Đó là cách đoán ý người bán còn về vấn đề chính bạn có nhận ra đó là hàng nhái, hàng dựng hay không

  – 1 cách tốt nhất không bao giờ sai do chính Apple đưa ra đó là việc kiểm tra số IMEI của máy:

  + Quay số * # 06 # để xem IMEI thiết bị của bạn

  + Sau đó bạn vào trang web này để kiểm tra IMEI :

  https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do . Truy cập trang web và nhập số IMEI đó vào.

  + Bạn chú ý phần mình đánh dấu màu đỏ , nếu bạn mua hàng đã active bạn cần chú ý thông số này với ngày active để đánh giá cũ mới, còn nếu bạn thấy được dòng máy với số IMEI đó tức máy là hàng chính hãng Apple

  – Đối với máy chưa active ( fullbox, mới 100%) thì bạn không kiểm tra IMEI theo kiểu trên được mà phải xem số IMEI trong khe sim có trùng khớp với hộp ngoài không . Nếu không trùng khớp thì rất có thể đó là hàng dựng, râu ông nọ cắm cằm bà kia.

  Còn với các dòng điện thoại iphone 4s cũ bạn cứ kiểm tra số IMEI là được.

  Cách tốt nhất là bạn chọn các cửa hàng uy tín, chú ý rằng các cửa hàng lớn lâu năm chưa hãng đã tốt đó có thể là hàng dựng.

  Ngoài bao da thì ốp lung iphone 4s cũng là phụ kiện bảo vệ rất tốt cho iphone 4s của bạn .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điện Thoại Iphone 4S, 5, 5S Bị Vô Hiệu Hoá Phải Làm Sao
 • Làm Sao Nhận Biết Iphone 6 Và 6 Plus Đã Thay Màn Hình
 • Nhận Biết Iphone 6 Hàng Dựng Và Chính Hãng
 • Nhận Biết Dây Sạc Iphone 6S Chính Hãng Và Hàng Nhái
 • Phân Biệt Iphone Zin Nguyên Bản Và Iphone Dựng, Làm Lại
 • Nhận Biết Iphone 6 Hàng Dựng Và Chính Hãng

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Nhận Biết Iphone 6 Và 6 Plus Đã Thay Màn Hình
 • Điện Thoại Iphone 4S, 5, 5S Bị Vô Hiệu Hoá Phải Làm Sao
 • 3 Cách Nhận Biết Iphone 4S Chính Hãng
 • Nhà Cung Cấp Của Iphone 4S 5 5S Là Hãng Nào
 • Làm Sao Để Biết Iphone Nào Tôi Có? Sự Khác Biệt Giữa Các Thiết Bị
 • Hiện nay, iPhone được xem là dòng điện thoại thông minh nhất trên thị trường. Nhưng dòng iPhone có một đặc điểm chính là nếu ra sản phẩm mới thì sẽ không sản xuất dòng cũ nữa. Chính vì vậy, hàng dựng iPhone 6 đã gây ra những lo lắng cho người tiêu dùng khi muốn mua iPhone Chính Hãng. Hãy theo dõi một số thông tin sau để nhận biết được đâu là iPhone 6 Chính Hãng và iPhone 6 hàng Dựng.

  Phân biệt iPhone 6 hàng Dựng và Chính Hãng qua dấu hiệu bên ngoài

  Công nghệ hiện đại đã khiến cho hai chiếc 2 iPhone 6 hàng Dựng và hàng Thật có độ giống nhau y như đúc. Hãy theo dõi những đặc điểm sau để nhận biết thêm dấu hiệu bên ngoài như sau:

  Nhận biết khi quan sát mặt sau iPhone 6

  Nhìn kỹ mặt trước và sau của thiết bị bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa iPhone Thật và Giả. Với hàng chữ cũng như biểu tượng quả táo thiết kế sáng bóng và mịn màng, thì khi bạn nghiêng chiếc iPhone, dòng chữ này sẽ càng sáng hơn. Nhưng với hàng dựng thì dấu hiệu này không có. Dòng chữ trên iPhone 6 Dựng được sơn lì để đánh lừa thị giác của người mua mà thôi. Hình quả táo của hàng Dựng sẽ không được sáng bóng, bạn cũng có thể quan sát kỹ hơn về camera cũng như đèn led để tìm ra sự khác biệt.

  So sánh mặt sau của iPhone 6 Thật và Giả

  Nhận biết với nút gạt rung trên iPhone 6

  So với hàng Chính Hãng, thì nút gạt rung ở hàng iPhone 6 Dựng sẽ không tạo được cảm giác chắc chắn và ổn định khi thử gạt, bạn có thể kiểm nghiệm bằng cách gạt nhiều lần.

  Nhận biết qua sim iPhone 6 Chính Hãng

  Công nghệ nano sim được sử dụng trên iPhone là một trong những công nghệ rất khó để làm Nhái, chính vì vậy nếu là iPhone hàng Dựng thì thay vì sử dụng nano sim bạn sẽ thấy khay sim to hơn, rộng hơn tương đương với micro sim.

  Khay sim iPhone 6 Chính Hãng khá cứng dùng cây chọc sim nhấn vào sẽ nghe tiếng động lớn mới bật ra.

  Nhận biết thông qua phụ kiện đi cùng với iPhone 6

  Phụ kiện iPhone 6 Chính Hãng rất tỉ mỉ không hề có tí lỗi hay “dở hơi” nào. Những phụ kiện đi cùng như củ sạc pin, dây cab sạc hay tai nghe cũng rất quan trọng, bạn có thể nhận biết được sự khác nhau nếu nhìn từng phụ kiện.

  Dây cáp sạc cũng nói lên được khá nhiều thứ. Tiếp theo, bạn nên kiểm tra vỏ hộp cũng là bước quan trọng giúp bạn có thể phân biệt được, vỏ hộp hàng chính hãng Apple thì dòng chữ IMEI sẽ sáng hơn, vỏ hộp chắc chắn và khó mở, trong khi hàng dựng thì vỏ hộp sẽ lỏng lẻo, kém chắc chắn hơn.

  iPhone 6 Chính Hãng và Nhái qua hệ điều hành

  Hiện nay hệ điều hành mà iPhone 6 đang chạy là iOS 8, nhưng nếu là hàng Dựng thì điểm này sẽ là điểm dễ dàng phân biệt nhất. Hầu như những chiếc iPhone 6 hàng Dựng đều chạy hệ điều hành Android hay Java, với sự khác biệt này bạn có thể vào những ứng dụng và dùng thử. Đặc biệt là vào ứng dụng Appstore mặc định trên iPhone, nếu là hàng dựng thì ứng dụng sẽ chạy ra CH Play.

  Một đặc điểm nữa đó chính là cảm biến vân tay trên iPhone 6, nếu là hàng dựng thì nút Home là vòng tròn nhựa giả kim loại và không hề được tích hợp cảm biến vân tay như hàng Chính Hãng.

  iPhone 6 hàng dựng và hàng Chính Hãng thông qua IMEI

  Một cách đơn giản nữa để kiểm tra iPhone 6 Chính Hãng và hàng Nhái là kiểm tra số IMEI, trên màn hình gọi bạn chỉ cần nhập *#06# thì dãy số IMEI sẽ xuất hiện, bạn có thể đối chứng số IMEI với mặt sau máy, trên vỏ hộp hay trên tai nghe, trên dây cab USB.

  Ngoài ra bạn còn có thể kiểm tra nhà sản sản xuất, kiểm tra thời hạn bảo hành của máy bằng cách truy cập vào trang https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do và nhập số serial vào đó.

  Nếu làm theo các bước như trên thì chắc chắn rằng bạn sẽ mua được iPhone 6 Chính Hãng và Nhái. Hy vọng bạn sẽ mua được chiếc điện thoại thông minh Chính hãng qua những dấu hiệu bên trên.

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhận Biết Dây Sạc Iphone 6S Chính Hãng Và Hàng Nhái
 • Phân Biệt Iphone Zin Nguyên Bản Và Iphone Dựng, Làm Lại
 • Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Iphone 5/5S Đã Bị Thay Vỏ Máy, Vỏ Lô
 • Cách Xem Ai Đó Đọc Tin Nhắn Của Bạn Trong Viber
 • 5 Cách Nhận Biết Nhóm Máu Không Qua Xét Nghiệm Chuẩn Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100