Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Trên Fanpage Facebook 2022

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xóa Tin Nhắn Trên Fanpage Facebook Thành Công 100%
 • Hướng Dẫn 5 Cách Bảo Mật Nick Facebook 2 Lớp Chống Hack An Toàn
 • Cách Bảo Mật Để Tài Khoản Fb An Toàn Tránh Bị Hack/rip Account
 • Cách Hack Tài Khoản Facebook Phổ Biến Và Cách Phòng Tránh. Thủ Thuật Fb
 • Cách Đổi Dns Để Vào Facebook Nhanh Hơn, Không Bị Lỗi
 • Xóa tất cả bài viết trên fanpage là việc thường làm khi chúng ta muốn làm khi mua bán lại fanpage, hay đổi lĩnh vực cho fanpage. Và nhấp từng bài để xóa rất mất thời gian nếu fanpage đó đã hoạt động lâu năm. Trong bài viết này, Hiếu sẽ hướng dẫn bạn 2 cách xóa tất cả bài viết trên fanpage Facebook nhanh hơn.

  Thay vì nhấp từng bài rồi xóa, Facebook có hỗ trợ chúng ta xóa được một lúc nhiều bài trên fanpage hơn. Bằng cách vào fanpage bạn quản lý và nhấp vào Công cụ đăng ở hàng menu trên. Hoặc thay thế tên người dùng của fanpage vào đường dẫn bên dưới.

  https://www.facebook.com/ fanpage-cua-ban/publishing_tools/

  Bạn sẽ thấy tất cả bài viết đã đăng ở đây, bây giờ tích vào nút chọn tất cả bài viết, rồi nhấp vào nút Hành động và chọn Xóa.

  Tuy nhiên ban chỉ xóa được mỗi lần 25 bài viết, và cứ thế đến khi hết. Để giảm bớt thủ công hơn nữa, bạn có thể kết hợp với hướng dẫn bên dưới.

  Xóa toàn bộ bài viết trên fanpage bằng tiện ích Chrome

  Một tiện ích trên Chrome có thể hỗ trợ bạn nhanh hơn nữa bằng cách lặp lại thao tác đã ghi. Hãy thêm tiện ích bên dưới vào Chrome và làm theo hướng dẫn.

  Thêm tiện ích iMacros for Chrome

  Vẫn truy cập vào trang Công cụ đăng. Mở iMacros lên và nhấp vào tab RECORD và nhấp Record Macro. Sau đó trên trang Công cụ đăng, bạn thực hiện thao tác tích vào nút chọn tất cả bài viết, rồi nhấp vào nút Hành động và chọn Xóa như hướng dẫn trên, nhưng chỉ làm 1 lần.

  Trở lại cửa số iMacros, bạn nhấp vào Stop. Một cửa sổ thao tác đã ghi hiện ra, bạn nhấp Save & Close.

  Bây giờ qua tab PLAY, bạn chỉnh Play macro repeatedly Max thành một số lớn như 100 rồi nhấp Play Loop. Và như thế iMacros sẽ thực hiện lặp lại thao tác xóa 25 bài cho đến khi xóa hết bài viết trên fanpage.

  Nếu bạn thấy thao tác bị nhanh quá trong khi trang tải không kịp thì vào tab MANAGE, nhấp nút Settings, tìm mục Replay speed và chỉnh thành Medium hoặc Slow.

  Hướng dẫn xóa tất cả bài viết trên fanpage bằng Video

  Video hướng dẫn xóa tất cả bài viết trên fanpage

  Lời kết

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo, Cách Chơi Ad Carry Cực Kỳ Hiệu Quả Trong Liên Minh Huyền Thoại
 • Cách Lên Lv 30 Nhanh Trong Liên Minh Huyền Thoại Mùa Mới
 • Làm Sao Để Biết Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook?
 • Cách Để Đạt 1 Triệu Follow Chỉ Trong 30 Ngày
 • Cách Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Hiệu Quả
 • Cách Xóa Tất Cả Bài Viết Đã Đăng Trên Facebook Nhanh Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Mẹo Giảm Đau Dạ Dày Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất
 • 7 Cách Chữa Đau Dạ Dày Tại Nhà Đơn Giản Bằng Mẹo Dân Gian
 • Đau Dạ Dày Nên Làm Gì? Những Cách Đơn Giản Tại Nhà Không Dùng Thuốc
 • Cách Tạo Lập Trang Fanpage Bán Hàng Hiệu Quả Trên Facebook Chi Tiết Nhất
 • Cách Tạo Fanpage Trên Facebook Cho Doanh Nghiệp (Cập Nhật)
 • Nếu bạn đã từng sử dụng Facebook trong một khoảng thời gian dài, hoặc chỉ đơn giản là bạn post quá nhiều bài viết trên dòng thời gian của mình, bạn nên bắt đầu nghĩ đến cách xóa bỏ những bài viết không cần thiết.

  Tuy nhiên, xóa từng bài đăng trên Facebook sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Thay vào đó, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tất cả bài viết đã đăng trên Facebook.

  Hướng dẫn xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính

  Bước đầu tiên để xóa những bài đăng cũ trên Facebook chính là chọn chúng (tối đa 50 bài viết một lần). Có rất nhiều cách để thực hiện, bao gồm sử dụng bộ lọc bài viết nếu bạn muốn xóa những bài viết do mình đăng hoặc được gắn thẻ.

  Bước 1: Trên trình duyệt web, đi đến trang chúng tôi (tất nhiên là phải đăng nhập vào tài khoản) và nhấn vào tên người dùng ở góc phải của màn hình để đi đến trang profile cá nhân.

  Bước 2: Trên trang profile của bạn, hãy nhấn vào nút Quản lý bài viết (Manage Posts) nằm ở phía dưới khung đăng bài viết.

  Bước 3: Toàn bộ bài viết của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng những hình ảnh thumbnail từ mới nhất đến cũ nhất. Chúng ta cũng có thể sử dụng bộ lọc ở phía bên trái để lọc theo Người đăng. Cũng như chọn những bài viết mà bạn được gắn thẻ (tag) và thời gian đã đăng bài.

  Tip: Nên nhớ sử dụng bộ lọc một cách thường xuyên để tìm kiếm chính xác những bài viết mà bạn cần xóa. Tính năng này cực kỳ hữu dụng để tìm kiếm những bài viết đã được đăng từ nhiều năm trước mà bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để cuộn chuột tìm trên dòng thời gian.

  Bước 4: Tiếp tục đánh dấu vào các ô vuông ở phía đầu của từng bài đăng mà bạn muốn xóa. Bạn cũng có thể nhấn vào hình của từng bài đăng để xem chính xác những nội dung đó là gì trước khi ẩn hoặc xóa nó.

  Bước 5: Nhấn vào nút Tiếp (Next) ở phía cuối trang. Lưu ý bạn chỉ có thể chọn tối đa 50 bài viết để xóa một lần.

  Bước 6: Đánh dấu vào ô Xóa bài viết (Delete Posts) hoặc Ẩn bài viết (Hide Posts) và chọn Xong (Done). Nếu không chọn được Xóa bài viết thì bạn hãy xem lý do mà bạn không thể xóa nhiều bài viết cùng lúc ở phía dưới.

  Lưu ý: Một khi xóa bài viết thì bạn sẽ không thể khôi phục được nó nữa. Nếu bạn đang phân vân liệu có nên xóa không, thì hãy ẩn chúng đi và nó sẽ không hiển thị trong dòng thời gian bằng cách chọn Ẩn bài viết. Để tìm lại những bài viết bị ẩn, thì bạn hãy nhấn vào dấu Mũi tên nhỏ ở góc phải của Facebook chọn Nhật ký hoạt động (Activity Log), và chọn tính năng Bị ẩn khỏi dòng thời gian (Hidden from timeline) ở phía bên trái.

  Cách xóa hết bài viết đã đăng trên Facebook bằng điện thoại

  Bước 1: Mở App Facebook trên điện thoại Android, iOS của bạn lên và nhấn vào biểu tượng Ba thanh ngang ở phía trên và chọn Xem trang cá nhân của bạn.

  Bước 2: Kéo xuống phía dưới cho tới khi bạn thấy mục Bài viết, chọn biểu tượng răng cưa ở góc phải để mở tính năng Quản lý bài viết.

  Bước 3: Trong cửa sổ quản lý bài viết, bạn có thể nhấn vào nút Bộ lọc ở góc trái trên. Tại đây bạn có thể đi đến khoảng thời gian mà bạn muốn xóa bài viết, cũng như lựa chọn người đăng, bài viết được gắn thẻ. Nhấn Xong.

  Bước 4: Chọn những bài viết mà bạn cần xóa, khi chọn xong nó sẽ có ký hiệu đánh dấu màu xanh ở góc phải. Tiếp theo chọn biểu tượng thùng rác.

  Bước 5: Nhấn chọn Xóa bài viết, hoặc Ẩn bài viết tùy vào mục đích của bạn.

  Lưu ý: Nếu tính năng Xóa bài viết không thể chọn hoặc bị xám đi, thì bạn hãy xem lý do ở phía dưới.

  Lý do bạn không thể xóa nhiều bài viết cùng lúc?

  Bạn nên chú ý rằng khi lựa chọn nhiều bài viết để xóa cùng lúc thì lựa chọn Xóa bài viết bị mờ đi, và bị chỉ có thể chọn tính năng Ẩn bài viết. Lỗi này xuất hiện khi bạn đã lựa chọn xóa những bài viết không phải do bạn đăng, album hình ảnh, hoặc những bài viết đang được cài đặt những chế độ riêng tư.

  Đối với những bài viết như thế, thì bạn chỉ còn có cách xóa chúng riêng lẻ ở dòng thời gian của mình, và xóa album ảnh trên Facebook.

  Cách sử dụng tiện ích mở rộng để xóa nhiều bài viết cùng lúc trên Facebook nhanh nhất

  Bước 1: Cài đặt tiện ích Social Book Post Manager. Nhấn vào link bên cạnh và chọn Thêm vào Chrome (Add to Chrome) là bạn đã cài đặt xong tiện ích này.

  Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook, sau đó nhấn vào dấu Mũi tên xuống và chọn Nhật ký hoạt động (Activity Log).

  Bước 3: Nhật ký hoạt động sẽ hiển thị toàn bộ bài viết, hình ảnh, trạng thái… Có thể nói là tất cả những gì bạn thực hiện trên Facebook. Sau đó tại Bộ lọc phía bên trái, bạn chọn tính năng Bài viết (Posts).

  Bước 4: Bây giờ hãy nhấn vào biểu tượng tiện ích Social Book Post Manager tại thanh tiện ích mà mình đã cài đặt ở bước 1.

  Bước 5: Đầu tiên, bạn sẽ chọn Năm (Year) của các bài viết cần xóa, tiếp theo chọn Tháng (Month). Nếu bạn muốn xóa tất cả những bài viết trong khoảng thời gian đã chọn ở phía trên thì bỏ trống hai ô Text ContainsText Not Contains, mục đích của hai ô này là để lọc ra các bài viết bạn muốn xóa có chứa từ … (Text Containts) hay không chứa từ … (Text Not Containts).

  Bước 6: Sau khi đã lọc đầy đủ toàn bộ bài viết mà bạn muốn xóa thì nhấn vào nút Delete ở phía dưới và nhấn OK để xác nhận.

  Tùy vào số lượng bài viết thì thời gian thực thi sẽ nhanh hay chậm, và đây là tiện ích hỗ trợ mà được rất nhiều người dùng tin tưởng để xóa nhiều bài viết cùng lúc do đó bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

  5

  /

  5

  (

  2

  votes

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Mối
 • #6 “Bí Kíp” Giúp Xóa Nợ Thành Công, Không Còn Lo Nợ Nần Chồng Chất
 • Nợ Nần Chồng Chất – Làm Theo 5 Cách Này Để Thoát Khỏi Nợ
 • 14 Cách Giúp Người Thân Thoát Khỏi Trầm Cảm
 • Facebook Business Là Gì? Tổng Hợp A
 • Cách Bỏ Theo Dõi Tất Cả Trên Facebook 2022 Cực Nhanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Giảm Cân Nhanh Sau Khi Sinh Hiệu Quả?
 • 10 Cách Hạ Sốt Nhanh Chóng Cho Người Lớn Tại Nhà
 • Cách Hạ Sốt Nhanh Cho Người Lớn Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • 6 Cách Hạ Sốt Nhanh Cho Người Lớn Tại Nhà Không Cần Dùng Thuốc
 • 5 Cách Hạ Sốt Cho Trẻ Sơ Sinh Tại Nhà Mọi Bà Mẹ Đều Có Thể Làm
 • Cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook là gì và lợi ích của nó?

  Trước khi chia sẻ cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook (còn gọi là unfollow) mà tôi mới tìm ra cách đây mấy hôm, bạn cần biết một điều cơ bản. Đó là Facebook rất tinh khôn, nhằm gia tăng tính kết nối, và đổ thêm thông tin vào News Feed của bạn, thì ngay khi bạn kết bạn, gia nhập nhóm, hay like một trang nào đó, thì mặc định Facebook sẽ cho bạn theo dõi (Following) người đó, nhóm đó, trang đó.

  Tất nhiên, ngay khi kết bạn, gia nhập nhóm, thích trang, bạn có thể chọn chế độ nhận tin: Ưu tiên (See first), bình thường (Default), hoặc bỏ theo dõi ngay để vẫn giữ kết nối, nhưng sẽ không nhận tin. Song không phải ai cũng làm điều này, cho tới khi News Feed của họ quá tải, lúc đó thì tìm cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook, sau đó Follow lại, sẽ nhanh hơn là ngồi bỏ theo dõi cả ngàn thứ!

  HÒM KHO BÁU

  Clip hướng dẫn trực quan cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook

  Cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook – Nốt nhạc số #1

  Gần đây nhất, có lẽ do người dùng phản hồi về việc quá tải thông tin, Facebook ra lò một tính năng mới giúp bạn có thể quản lý tất cả những trang, nhóm, bạn bè mà mình đã Follow. Trên smartphone, bạn cũng có thể tìm thấy tính năng này, song vào đó, bạn vẫn phải bấm bỏ theo dõi cho từng món, còn nếu bạn muốn bỏ theo dõi tất cả trên Facebook hàng loạt, thì bạn cần sử dụng trình duyệt máy tính.

  Bạn bấm vào bỏ theo dõi People & Groups v.v… và Facebook sẽ liệt kê tất cả mọi thứ mà bạn đã Follow. Lúc này, bạn có thể lọc ra bạn bè, nhóm, trang và bắt đầu bỏ theo dõi thủ công, bằng cách bấm vào bất cứ thứ nào bạn muốn Follow. Khi mục nào hiện chữ bỏ theo dõi, thì thực ra chưa bỏ theo dõi đâu, sau khi chọn hết, cuối cùng bạn phải bấm Done, thì Facebook mới thực thi.

  Sẽ đơn giản nếu bạn chỉ Follow vài chục người, tham gia vài nhóm, thích vài trang, nhưng nếu con số đó lên tới hàng ngàn thì bạn sẽ phải rất mỏi tay. Chính vì thế, bạn cần có mẹo. Hãy đến với bước hai của cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook.

  Cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook – Nốt nhạc số #2

  Nguyên tắc là bạn muốn bỏ theo dõi cái gì, thì bấm vào thứ đó, rồi bấm done. Nếu muốn bỏ theo dõi tất cả trên Facebook, bạn cuộn xuống, để cho tất cả hiện ra, sau đó bấm hết vào các thứ đó, rồi Done. Mẹo là đến lúc này, bạn hãy… kiếm một ai đó rảnh, làm thay cho bạn, ha ha….

  Tôi đùa đấy!

  Với thời đại công nghệ hiện nay, chắc chỉ có máy tính là rảnh nhất thôi. Cách để bỏ theo dõi tất cả trên Facebook, đó là sau khi bạn đã cuộn xuống để tất cả hiện ra, nếu dùng trình duyệt Chrome, bạn bấm chuột phải vào một vị trí bất kì nào đó, chọn Inspect (kiểm tra phần tử), và tìm mục Console. Rồi bạn copy đoạn mã bên dưới vào và Enter.

  Còn đây là mã dành cho giao diện Facebook mới nhất, sau khi tìm được mục Newfeeds Preferences trong Settings, bạn làm tương tự trên và dùng dòng mã này. Copy Paste, enter là xong luôn, không cần bấm Done.

  Lưu ý: Vì mã trên sẽ bấm chọn tất cả mọi thứ đã hiện ra trong phần quản lý theo dõi, nên bạn cần cuộn chuột xuống, để chúng hiện ra hết. Vì facebook mặc định chỉ hiện ra 20 thứ bạn theo dõi, mỗi lần cuộn chuột xuống cuối, sẽ hiện ra thêm 20 thứ nữa. Và bạn cũng chỉ nên cuộn chuột tầm 20-30 lần, tức là mỗi một lần bỏ theo dõi, chỉ nên bỏ tầm 400-500 thứ thôi, rồi F5 để làm tiếp, không là sẽ treo máy ^^!

  Cách bỏ theo dõi tất cả trên Facebook – Nốt nhạc số #3

  Một là bạn vào lại phần mình đã dùng để bỏ theo dõi tất cả, để ý lựa chọn thứ ba: Theo dõi lại các thứ mình đã bỏ theo dõi, và vào đó để cuộn và chọn lại, rồi Done.

  Cách hai, tôi thích cách này hơn. Đó là bạn vào trong phần Friends, kéo từ trên xuống dưới, và trỏ chuột vào Avatar của người bạn quan tâm, bấm Follow và bạn có thể chọn See First hoặc mặc định, tùy bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Facebook Người Khác Trong 10 Giây
 • Khôi Phục Lại Tài Khoản Facebook Bị Khóa
 • Khắc Phục 99% Tình Trạng Chrome Không Vào Được Facebook
 • Những Cách Đơn Giản Để Biết Ai Hay Xem Facebook Của Bạn Nhất
 • Làm Cách Nào Để Giảm Số Đo Vòng 3?
 • Đăng Status Facebook Nhiều Màu Sắc, Đổi Phông Nền Status Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Để ‘troll’ Bạn Bè Trên Facebook
 • Tổng Hợp Các Thủ Thuật Facebook Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Những Thủ Thuật Hay Với Facebook Messenger
 • Thủ Thuật Viết Chữ Trên Facebook Độc Đáo
 • 3 Cách Tải Video Trên Facebook Mà Không Cần Phần Mềm Hỗ Trợ
 • Hướng dẫn cập nhật trạng thái Facebook trên nền web bằng cách tìm hiểu cách đăng status màu sắc trên Facebook, viết status với phông nền màu sắc trên Facebook, công cụ giúp tạo sự nổi bật, ấn tượng cho bài đăng trên Facebook và thể hiện phong cách, cá tính người dùng trên MXH.

  Hiện nay, việc đăng STT không còn đơn giản là những dòng text, ảnh mà được biến tấu theo nhiều phong cách, nhu cầu của người dùng (livestream trực tiếp, đăng nhập Facebook nhiều tài khoản, tổ chức xem chung,…). Đặc biệt, Facebook còn có tính năng đăng status Facebook nhiều màu sắc, và thậm chí là tạo slideshow trình chiếu Facebook rất thú vị.

  Tính năng viết status với phông nền màu sắc trên Facebook giúp bạn tùy chỉnh được những bài viết chỉ có văn bản với nhiều thiết kế và màu sắc khác nhau. Hiện nay, tính năng được ứng dụng rộng rãi trên nền tảng Facebook web, Android, IOS và ứng dụng nhiều trong việc cập nhật Status trong nhóm, bảng tin hoặc dòng thời gian của người dùng Facebook.

  Đăng status màu sắc trên Facebook, viết status với phông nền màu sắc trên Facebook

  Trong hướng dẫn này của chúng tôi chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cách khá thú vị để tạo status Facebook nhiều màu sắc, để bên cạnh việc phát video trực tiếp trên Facebook, bạn đọc cũng có thể tự tin khoe và tạo phong cách với bạn bè và người thân.

  Đăng status Facebook nhiều màu sắc, đổi phông nền status trên Facebook

  Lưu ý: Bạn chỉ có thể sử dụng tính năng viết status màu trên Facebook ở giao diện trang chủ. Nếu đăng stt từ trang cá nhân hoặc trang page, bạn không thể sử dụng được tính năng này.

  Bước 1: Trong giao diện chính trên Facebook cho Android và Facebook cho iPhone, người dùng nhấn vào mục cập nhật trạng thái, đăng status trên Facebook.

  Mặc định Facebook sẽ hiển thị khay màu sắc để người dùng có thể lựa chọn đăng status nhiều màu sắc, tạo status Facebook nhiều màu sắc. Tuy nhiên nếu không hiển thị, các bạn có thể nhấn vào biểu tượng Aa ở góc dưới status để kích hoạt tính năng đổi phông nền status trên Facebook.

  Bước 2: Bạn có thể lựa chọn rất nhiều màu sắc khác nhau trong danh sách 7 màu sắc mà Facebook cung cấp như: vàng đâm, đỏ cam, đỏ, xanh cyan, xanh dương, tím và xám.

  Nhấn Post (Đăng) để đăng status Facebook nhiều màu sắc và chia sẻ cùng bạn bè.

  Đăng status Facebook sao cho đẹp và hấp dẫn tưởng chừng như là việc ít người quan tâm, tuy nhiên với tính năng đăng status Facebook với phông nền màu mè mới, người dùng chắc chắn sẽ có thêm tùy chọn để làm nổi bật các bài đăng Facebook cá nhân.

  Bên cạnh việc tạo status Facebook nhiều màu sắc, đổi tên Facebook hay tạo status fake trên Facebook cũng là một trong những cách được nhiều người dùng áp dụng để tạp nên những câu chuyện thú vị và đặc biệt trên Facebook. Tuy nhiên với cách đổi tên Facebook, bạn nên cân nhắc kỹ vì sẽ phải mất khoảng 90 ngày để bạn có thể tiếp tục đổi tên mới, còn với tạo status fake trên Facebook, bạn hoàn toàn có thể tạo thoải mái.

  Những tấm hình, những khoảnh khắc thú vị, vui buồn trong cuộc sống hàng ngày khi bạn chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook sẽ càng ý nghĩa hơn nếu được kết hợp với những dòng cap hay. Bài viết cap hay đăng Facebook, zalo mà chúng tôi đã tổng hợp là những caption hay nhất dành cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Live Stream Facebook, Phát Video Trực Tiếp Trên Facebook, Từ Máy
 • Cách Live Stream Phát Trực Tiếp Trên Facebook Đẹp, Rõ Nét
 • Cách Live Stream Trên Facebook Thu Hút Ngàn Người Xem Bằng 10 Thủ Thuật
 • Hướng Dẫn Viết Status Facebook Siêu Chất
 • 7 Thủ Thuật Độc Đáo Khi Viết Stt Facebook
 • Share Tất Cả Thủ Thuật Facebook, Photoshop, Mmo

  --- Bài mới hơn ---

 • Đổi Tên Facebook 1 Chữ, 2 Cách Đặt Tên Facebook 1 Từ Duy Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Bán Hàng Online Trên Facebook Từ A Tới Z Cho Người Mới
 • Lời Khuyên Và Thủ Thuật Khi Sử Dụng Mạng Xã Hội Facebook
 • Tạo Nick Facebook Không Tên, Tài Khoản Không Tên Trên Facebook
 • Các Thủ Thuật Seo Facebook Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất
 • Danh sách thủ thuật Facebook, Photoshop, MMO

  • 1 Số Link Contact Mới
  • 10K Token Bất Tử
  • All Code
  • All Liên Quan Đến Tên Facebook
  • All Link Contact Facebook
  • ALL PSD Giấy Tờ
  • All Tut Rip
  • Bảo Mật Nick (Veri)
  • Bảo Mật Win 7 – PC
  • Các Tên Phụ Kiểu Facebook
  • Cách Load Page
  • Cách Vô Link 593
  • Chưa Xong
  • Đổi Ngày Sinh Không Giới Hạn
  • Fake CMND Bản Full
  • Hướng Dẫn Đổi Tên Người Khác
  • Hướng Dẫn Làm Facebook Ma
  • Hướng Dẫn Phá Pass WinRar
  • Hướng Dẫn Tạo KeyLog Facebook
  • Hướng Dẫn Tạo Virut
  • Kết Bạn Khi Người Khác Bị Chặn
  • Kiếm Tiền Từ Quảng Cáo
  • Khôi Phục Tài Khoản
  • Link Contact Và Tut
  • Load – Gộp Page
  • Một Số Kiến Thức Về Mạng
  • Một Số Thủ Thuật Facebook Khác
  • Một SốLệnh CMD Và Notepad
  • Mở Khóa Nick(Unlock)
  • Site Auto Like – Sub Việt – Tây
  • Tool Lấy Toàn Bộ Tài Khoản Lưu Trên Trình Duyệt
  • Tut Check Info = Gmail Ẩn (yêu cầu có token)
  • Tut Check Pass
  • Tut Check Pass Gmail
  • Tut Kéo Friend Chất
  • Tut Làm Facebook Ma
  • Tut Rename Chưa Đủ 60 Ngày
  • Tut Tạo Ạc Sub Bán
  • Tự Động Rep Inb Khi Off
  • Tự Gộp
  • Thủ Thuật Facebook Nên Biết
  • Thủ Thuật Hack Tiền Quán Nét
  • Thủ Thuật Sử Dụng Vô Hạn Nick Facebook Trên 1 Trình Duyệt
  • Thủ Thuật Tạo Nhiều Facebook Bằng 1 Số Điện Thoại
  • Thủ Thuật Thay Đổi Giao Diện Facebook Đẹp
  • Troll Máy Người Khác Trong Tiệm Nét
  • Up Ảnh Động STT Facebook
  • Video Hướng Dẫn
  • Virut Notepad
  • Web Hack Sub + Like
  • Xâm Nhập Mạng LAN Victim
  • Xóa Mail Facebook Người Khác
  • Xóa TT Garena
  • Hướng dẫn thiết lập bảo mật nick facebook an toàn.docx
  • .docx
  • Tùy biến New Tab trên Google Chrome cho đẹp mắ.docx
  • Thêm chức năng “Bán gì đó” cho Group Facebook.docx
  • Thủ thuật tạo nút reply facebook vĩnh viễn 2022.docx
  • Thủ thuật tăng Like – Comment – Share trên Fanpage 2022.docx
  • Thủ thuật xem facebook người khác có online không.docx
  • Thủ thuật xem hình ảnh ẩn trên Facebook của bạn bè.docx
  • Vấn nạn hack tài khoản facebook người khác là do đâu.docx

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Thuật Hack Pass Facebook 2022
 • 5 Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Nhanh Nhất 2022
 • Những Cách Hack Nick Facebook 2022 Mà Hacker Thường Làm
 • 6 Thủ Thuật Gmail Ít Người Biết?
 • Hướng Dẫn Cách Đăng Bài Trên Facebook Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Ẩn Facebook Với Tất Cả Mọi Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tắt/ẩn Nick Facebook Ngay Cả Khi Đang Online
 • Tác Hại Của Thuốc Lá Và Những Mẹo Cai Thuốc Lá Nhanh, Hiệu Quả
 • Cách Làm Bụng Nhỏ Lại Với 1 Quả Chanh
 • Làm Sao Để Bụng Nhỏ Lại Mà Không Phải
 • Cách Làm Bụng Nhỏ Lại Sau Khi Sinh
 • Có vô vàn lý do để bạn muốn ẩn Facebook với tất cả mọi người và hướng dẫn cách ẩn Facebook sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách dễ dàng bất kể bạn đang sử dụng Facebook trên máy tính hay trên điện thoại chạy Android, iPhone đi chăng nữa.

  Cách ẩn Facebook với tất cả mọi người sẽ đưa trạng thái tài khoản của bạn vào chế độ Offline. Tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận tin nhắn như bình thường và ngoài ra nó không làm ảnh hưởng đến việc lướt Facebook của bạn. Thông thường một số người sử dụng muốn ẩn nick Facebook của mình để tránh ai đó hoặc bạn bè mình nhận ra mình đang online. Chính vì thế mà cách ẩn nick Facebook sẽ giúp bạn thực hiện việc này, đề cao tính riêng tư hơn nhất là khi mạng xã hội Facebook liên tục bị chỉ trích là không đảm bảo quyền riêng tư cho người sử dụng.

  Ẩn Facebook với tất cả mọi người

  Hướng dẫn cách ẩn Facebook trên máy tính

  Bước 1: Cách ẩn Facebook khá đơn giản khi bạn chỉ cần tắt trên Facebook Messenger là được, đầu tiên mở Facebook bạn ra sau đó nhấn vào hình cài đặt Facebook Messenger ở dưới.

  Bước 2: Sau đó một menu hiện ra, bạn chỉ cần nhấn tiếp vào Tắt trạng thái hoạt động (Turn Off Chat) như mô tả trong ảnh dưới:

  Bước 3: Một bảng thông báo hiện ra cho bạn 3 lựa chọn như sau:

  – Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ (Turn off chat for all contacts): Nếu chọn vào đây, bạn sẽ tắt trò truyện với tất cả bạn bè trong danh bạ.

  – Tắt trạng thái hoạt động của tất cả người liên hệ ngoại trừ … (Turn off chat for all contacts except): Lựa chọn này cho phép bạn tắt trò truyện với tất cả trừ người trong danh sách (bạn được phép liệt kê nick Facebook để loại trừ)

  – Chỉ tắt trạng thại hoạt động của một số người liên hệ… (Turn off chat for only some contacts): Dùng để tắt trò truyện với những người trong danh sách.

  Cách ẩn Facebook trên iPhone

  Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên rồi nhấn vào biểu tượng 3 gạch như hình dưới và chọn phần cài đặt.

  Bước 2: Một menu hiện lên bạn chọn tiếp cài đặt tài khoản.

  Bước 3: Trong phần cài đặt dễ dàng nhận thấy có mục là cài đặt cuộc trò chuyện, đây chính là nơi giúp chúng ta ẩn nick Facebook trên iPhone.

  Bước 4: Vào bên trong bạn chỉ cần tắt phần trò truyện đi là đã hoàn tất cách ẩn Facebook.

  Cách ẩn Facebook trên Android

  Bước 1: Tương tự như cách ẩn Facebook trên iPhone, việc đầu tiên bạn cần làm là nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang rồi lựa chọn Cài đặt trong phần Cài đặt & quyền riêng tư như trong ảnh dưới.

  Bước 2: Tại đây, bạn nhấn vào Trạng thái hoạt động như hướng dẫn trong ảnh dưới:

  Giao diện tiếp theo bạn chỉ cần tắt trạng thái hoạt động trên Facebook bằng cách kéo thanh trượt sang trái, đó cũng chính là cách ẩn Facebook trên Android vô cùng tiện lợi và đơn giản hơn các thiết bị khác rất nhiều.

  Với cách ẩn Facebook sẽ giúp người dùng thoải mái lướt Facebook mà không sợ bị người khác làm phiền cũng như không cho ai biết được mình đang online. Đây là chế độ khá thích hợp cho nhiều người mà một mạng xã hội lớn như Facebook bắt buộc phải có.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Root Android Dễ Dàng Và Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Cách Unroot Thiết Bị Android
 • Bật Mí 7 Cách Trị Ợ Hơi Liên Tục Nhiều Ngày Hiệu Quả Đơn Giản Và Dễ Làm
 • Ợ Hơi Làm Cách Nào Để Giảm
 • Cách Dễ Thụ Thai Tự Nhiên Nhanh, Hiệu Quả Cho Vợ Chồng
 • Share Tất Cả Thủ Thuật Facebook, Photoshop, Mmo 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Thủ Thuật Để Phát Triển Một Group Trên Facebook
 • 6 Cách Tăng Thành Viên Tham Gia Group Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Tên Facebook Trên Điện Thoại. Thủ Thuật Fb Hay
 • ❤️ Full 1001 Icon Facebook 2022 & Các Biểu Tượng Fb
 • Mở Khóa Nick Facebook Nhanh Nhất 2022
 • Danh sách thủ thuật Facebook, Photoshop, MMO

  • 1 Số Link Contact Mới
  • 10K Token Bất Tử
  • All Code
  • All Liên Quan Đến Tên Facebook
  • All Link Contact Facebook
  • ALL PSD Giấy Tờ
  • All Tut Rip
  • Bảo Mật Nick (Veri)
  • Bảo Mật Win 7 – PC
  • Các Tên Phụ Kiểu Facebook
  • Cách Load Page
  • Cách Vô Link 593
  • Chưa Xong
  • Đổi Ngày Sinh Không Giới Hạn
  • Fake CMND Bản Full
  • Hướng Dẫn Đổi Tên Người Khác
  • Hướng Dẫn Làm Facebook Ma
  • Hướng Dẫn Phá Pass WinRar
  • Hướng Dẫn Tạo KeyLog Facebook
  • Hướng Dẫn Tạo Virut
  • Kết Bạn Khi Người Khác Bị Chặn
  • Kiếm Tiền Từ Quảng Cáo
  • Khôi Phục Tài Khoản
  • Link Contact Và Tut
  • Load – Gộp Page
  • Một Số Kiến Thức Về Mạng
  • Một Số Thủ Thuật Facebook Khác
  • Một SốLệnh CMD Và Notepad
  • Mở Khóa Nick(Unlock)
  • Site Auto Like – Sub Việt – Tây
  • Tool Lấy Toàn Bộ Tài Khoản Lưu Trên Trình Duyệt
  • Tut Check Info = Gmail Ẩn (yêu cầu có token)
  • Tut Check Pass
  • Tut Check Pass Gmail
  • Tut Kéo Friend Chất
  • Tut Làm Facebook Ma
  • Tut Rename Chưa Đủ 60 Ngày
  • Tut Tạo Ạc Sub Bán
  • Tự Động Rep Inb Khi Off
  • Tự Gộp
  • Thủ Thuật Facebook Nên Biết
  • Thủ Thuật Hack Tiền Quán Nét
  • Thủ Thuật Sử Dụng Vô Hạn Nick Facebook Trên 1 Trình Duyệt
  • Thủ Thuật Tạo Nhiều Facebook Bằng 1 Số Điện Thoại
  • Thủ Thuật Thay Đổi Giao Diện Facebook Đẹp
  • Troll Máy Người Khác Trong Tiệm Nét
  • Up Ảnh Động STT Facebook
  • Video Hướng Dẫn
  • Virut Notepad
  • Web Hack Sub + Like
  • Xâm Nhập Mạng LAN Victim
  • Xóa Mail Facebook Người Khác
  • Xóa TT Garena
  • Hướng dẫn thiết lập bảo mật nick facebook an toàn.docx
  • .docx
  • Tùy biến New Tab trên Google Chrome cho đẹp mắ.docx
  • Thêm chức năng “Bán gì đó” cho Group Facebook.docx
  • Thủ thuật tạo nút reply facebook vĩnh viễn 2022.docx
  • Thủ thuật tăng Like – Comment – Share trên Fanpage 2022.docx
  • Thủ thuật xem facebook người khác có online không.docx
  • Thủ thuật xem hình ảnh ẩn trên Facebook của bạn bè.docx
  • Vấn nạn hack tài khoản facebook người khác là do đâu.docx

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Full Bảo Mật Nick Facebook Chống Hacker
 • Tổng Hợp Code F12 Facebook
 • Top 10+ Cách Câu Like Trên Facebook Hiệu Quả Nhất 2022
 • 10 Cách Câu Like Facebook Hiệu Quả Nhất
 • 26 Cách “Câu Like” Trên Trang Cá Nhân Facebook Để Tăng Tương Tác
 • Xóa Facebook Tin Nhắn Trên Facebook.com

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xóa Trang Fanpage Trên Facebook Như Thế Nào?
 • Top 2 Cách Xóa Đánh Giá Xấu Trên Fanpage Chi Tiết Nhất
 • Cách Gỡ Bỏ, Xóa File Cứng Đầu Trong Windows 10, 7, 8.1
 • Cách Xây Dựng Data Relationship Trong Power Bi
 • Cách Tạo/xóa Nhóm (Facebook Group) Facebook (Điện Thoại & Máy Tính)
 • Facebook có lẽ, các trang web phương tiện truyền thông xã hội lớn nhất của chúng tôi tuổi với hàng tỷ người dùng từ tất cả các phần của thế giới. Nó chỉ là hợp lý do đó, để nói rằng mỗi người với kết nối internet vào ngày hôm nay, cũng có quyền truy cập vào Facebook mà là lý do tại sao có luôn luôn là vô số các dữ liệu chia sẻ luôn luôn xảy ra hoặc là dưới hình thức bài viết tường hoặc tin nhắn. Ở giữa tất cả các dữ liệu khắt khe này chia sẻ nó là hơi có thể gửi một ai đó thông báo lúng túng do nhầm lẫn hoặc có nói điều gì đó chỉ để hối tiếc nó sau này.

  Hãy bắt đầu với một câu hỏi rất cơ bản và phổ biến thay vì đó, chúng tôi có thể liên hiệp quốc-gửi một tin nhắn Facebook? Câu trả lời cho câu hỏi này rất đơn giản: NO!

  Step1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook bằng chúng tôi và nhập vào tên người dùng và mật khẩu trong đăng nhập trong lĩnh vực của bạn.

  Step2. Một khi bạn đã đăng nhập, hãy chuyển đến tab “Tin nhắn” bên phải của newsfeed của bạn và nhấp vào nó để có tất cả các cuộc hội thoại của bạn hiển thị trong một cửa sổ duy nhất. Bạn cũng có thể làm cho việc sử dụng tab thư ngay bên cạnh tab thông báo và chọn “Xem tất cả” để hiển thị tất cả các cuộc hội thoại của bạn.

  Step3. Chọn cuộc hội thoại mà bạn muốn xóa bỏ các thư trước. Lưu ý rằng bạn không thể chọn nhiều cuộc hội thoại tại một thời điểm, bạn phải làm điều này khác biệt nhau để mỗi hội thoại

  Step4. Đi đến tab “Hành động” ở góc trên bên trái của cuộc đàm thoại và từ trình đơn thả xuống, chọn “Xóa thư”. Hãy nhớ rằng sau khi xoá thư bạn không thể truy xuất nó. Vì vậy, kiểm tra và kiểm tra lại trước khi xoá thư để đảm bảo rằng bạn sẽ không cần nó trong tương lai.

  Step5. Bạn sẽ nhận thấy sự xuất hiện của ít vuông hộp kiểm phía bên trái của mỗi tin nhắn cá nhân. Bạn có thể chọn thư mà bạn muốn xoá bằng cách nhấp vào hộp kiểm tương ứng và sau khi bạn đã chọn tất cả các tin nhắn bạn muốn, bấm vào “Xóa” ở dưới cùng của cuộc đàm thoại. Bạn có thể kiểm tra hộp kiểm như nhiều như bạn muốn lúc một thời gian nhất định để xóa những thư tương ứng.

  Step6. Bây giờ, nếu bạn muốn xóa một cuộc hội thoại toàn bộ thay vì một số thư đã chọn, hãy chuyển đến tab “Hành động” một lần nữa và từ trình đơn thả xuống, chọn “Xoá hội thoại”. Lưu ý rằng một khi bạn nhấp vào tùy chọn “Xoá hội thoại”, có là không có cách nào để lấy nó nghĩa là nó đã bị xoá vĩnh viễn. Nó là một lần nữa quan trọng cần nhớ rằng bạn không thể đồng thời xóa nhiều cuộc hội thoại trong một đi duy nhất. Thay vào đó, bạn phải xóa mỗi hội thoại một cách riêng biệt.

  Step7. Ngoài ra, nếu không muốn xóa bỏ hẳn một cuộc trò chuyện nhưng chỉ không muốn nhìn thấy nó trong hộp thư đến của bạn bất kỳ chi tiết, bạn chỉ đơn giản là có thể lưu nó bằng cách bấm vào nhỏ qua xuất hiện ngay bên cạnh mỗi hội thoại. Điều này làm cho cuộc trò chuyện tương ứng vào một thư mục khác hơn so với hộp thư của bạn được đặt tên là “Lưu trữ” do đó bạn vẫn có thể tìm kiếm thư trong đó khi bạn mong muốn.

  Step8. Các cuộc hội thoại không vĩnh viễn xóa bỏ; họ chỉ không còn trong hộp thư đến nữa. Bạn luôn có thể truy cập vào họ, Tuy nhiên, bằng cách sử dụng các tùy chọn “Thêm” phía trên danh sách cuộc trò chuyện và chọn trình đơn, thả xuống “Lưu trữ”.

  Step9. Bạn có thể lưu trữ cuộc hội thoại như nhiều như bạn muốn, nhưng một lần nữa, chỉ có một cuộc hội thoại có thể được lưu trữ tại một thời điểm duy nhất. Đó là không có phương pháp mà bạn có thể đồng thời lưu trữ cuộc hội thoại nhiều.

  Trong bài này, chúng tôi đã học được làm thế nào để xóa cũ Facebook tin nhắn/cuộc hội thoại và như bạn có thể nói với chính mình, nó không phải là tất cả những khó khăn và ngay cả một newbie có thể dễ dàng thoát khỏi của tin nhắn không mong muốn bằng cách làm theo các bước được đề cập ở trên. Nhưng khi họ nói rằng, tốt hơn an toàn hơn xin lỗi, nó luôn luôn tốt nhất để phản ánh trước khi hitting mà gửi nút!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa Video Từ Facebook
 • Quản Lí Nhiều Nick Facebook Tương Tác Tài Khoản Tự Động
 • 5 Cách Xử Lý Tình Trạng Mạng Fpt Bị Chậm Vào Ban Đêm
 • Làm Thế Nào Để Mở Khóa Để Xem Được Nhiều Phim Trên Netflix
 • Hướng Dẫn Sửa Lỗi Tại Sao Không Vào Được Facebook Rất Đơn Giản
 • Xóa Group Facebook Trên Điện Thoại, Xóa Nhóm

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Toàn Tập Về Facetime: Gọi Điện Thấy Hình
 • Làm Sao Để Giữ Da Mặt Luôn Tươi Đẹp
 • Làm Sao Để Giữ Da Sáng Đẹp Tự Nhiên?
 • Làm Sao Để Giữ Chân Anh Ấy?
 • 16 Cách Để Giúp Chồng Hạnh Phúc Hơn Có Thể Bạn Đã Vô Tình Bỏ Qua
 • Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách thực hiện xóa Group Facebook trên điện thoại, xóa nhóm trên Android, iPhone. Đặc biệt với những ai đang có chức năng quản lý, quản trị viên nhóm trên Facebook mà không cần tới máy tính.

  Cách thêm quản trị viên, người kiểm duyệt cho nhóm Facebook trên điện thoại
  Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại
  Cách xóa nhóm trên Facebook Workplace
  Cách xem lại bài viết đã đăng trong nhóm Facebook
  Cách tạo nhóm trên Facebook Workplace, tạo Group

  Bên cạnh nhưng thao tác sử dụng Facebook quen thuộc như tạo Group Facebook, thay đổi hình ảnh đại diện…., và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm cách xóa Group Facebook trên điện thoại Android, iPhone.

  Hướng dẫn xóa Group Facebook trên điện thoại

  Để thực hiện cách xoá Group Facebook trên Android, iPhone các bạn sẽ cần phải đáp ứng điều kiện.

  – Bạn phải có quyền quản trị nhóm.

  * Cách Lưu trữ Group Facebook, lưu trữ nhóm

  Đây là cách đầu tiên mà bạn có thể làm quen khi bạn muốn xoá Group Facebook trên điện thoại Android, iPhone. Cách này áp dụng khi nhóm Facebook của bạn vẫn còn rất nhiều thành viên đang ở trong nhóm.

  Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặ trên điện thoại của mình.

  Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang như hình dưới, và l ựa chọn biểu tượng Nhóm mà mình đang có quyền quản trị mà chúng tôi đã đề cập ở trên để Lưu trữ Group Facebook, xoá nhóm Facebook.

  Bước 3 : Sau đó, tại giao diện quản lý Facebook nhóm, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Cài đặt và công cụ quản trị và tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt để thay đổi các thiết lập nhóm Facebook của chúng ta.

  Bước 4 : Tại thông tin cài đặt nhóm này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Lưu trữ nhóm và ấn chọn Xác nhận .

  Lưu ý : Khi nhóm của bạn còn thành viên trong nhóm, chúng ta sẽ không thể thực hiện cách xoá Group Facebook trên điện thoại mà chỉ có thể thực hiện việc Lưu trữ nhóm Facebook trên Android, iPhone mà thôi.

  * Cách xoá Group Facebook trên điện thoại

  Sau khi nhóm Facebook của bạn đã không còn thành viên, chúng ta có thể thực hiện cách xoá nhóm Facebook trên điện thoại như sau:

  Bước 1 : Các bạn truy cập vào nhóm Facebook mà bạn muốn thực hiện xoá sau khi đã không còn thành viên. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng mũi tên như hình dưới và xác nhận Rời khỏi nhóm .

  Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ nhận được một thông báo có muốn thoát nhóm cũng như thực hiện xoá Group Facebook trên điện thoại của mình hay không, ấn chọn xác nhận Rời khỏi và Xoá .

  Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển giao diện nhóm Facebook về trang chủ bản tin, và như vậy chúng ta đã thực hiện cách xoá Group Facebook trên điện thoại rồi đấy. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách làm sao để có thể xoá nhóm Facebook khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Có Vòng Eo Thon Trong 1 Tuần Với 3 Bước Đơn Giản Nhất
 • Làm Sao Để Có Vòng Eo Thon, Bụng Phẳng Dễ Dàng?
 • How To Delete Your Facebook Account
 • How To Delete Facebook Account 24/7 365 Days
 • Làm Sao Để Da Trắng Nhanh Nhất?
 • Làm Sao Để Quên Một Người Từng Là Tất Cả?

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Cách Làm Mất Sữa Mẹ Nhanh Siêu Tốc Sau Khi Cai Sữa Cho Bé
 • Cai Sữa Bao Lâu Thì Hết Sữa Và Các Cách Làm Hết Sữa Khi Cai Sữa Hiệu Quả Nhất
 • Làm Sao Để Hết Căng Sữa Khi Cai Sữa Cho Con Không Phải Mẹ Nào Cũng Biết
 • Cách Cai Sữa Cho Bé Theo Khoa Học Giúp Bé Ăn Nhiều, Tăng Cân Đều
 • Làm Thế Nào Để Cai Sữa Cho Bé? Nên Cho Con Ăn Gì Khi Cai Sữa?
 • 1. Đối diện và chấp nhận sự thật

  2. Không quỵ luỵ, van xin

  Quỵ luỵ, van xin sẽ chỉ có một kết quả duy nhất là người đó sẽ ném cho bạn một cái nhìn thương hại và nếu gặp phải một người không tốt người đó sẽ tận dụng sự yếu đuối đó của bạn để phục vụ lợi ích của riêng mình. Bạn không phải là một đứa ngốc đúng không? Bạn có giá trị của riêng mình đúng không? Và hãy nhớ sự thương hại khác với tình yêu. Tình yêu một khi đã hết thì sự thương hại không còn nghĩa lý gì mà chỉ làm giảm giá trị của bạn đi thôi. Hãy dứt khoát, đừng hành hạ bản thân mình!

  3. Hiểu rằng thời gian là liều thuốc chữa lành vết thương

  Sau chia tay một thời gian có thể nhiều lúc những kỉ niệm khi xưa lại ùa về và thế là nhiều bạn lầm tưởng rằng mình không thể quên được. Vấn đề nằm ở chỗ nếu bạn cứ nghĩ “không thể” thì đương nhiên kết quả tất yếu sẽ là không thể. Suy nghĩ sẽ quyết định hành động của bạn, vậy nên bạn hãy luôn nhắc nhở bản thân rằng không gì là không thể, vấn đề chỉ là thời gian. Một ngày hay một tuần, một tháng hay vài tháng, vài năm đi chăng nữa, bạn cũng hãy cứ giữ vững niềm tin rằng rồi vết thương sẽ lành! Chỉ cần bạn nghĩ được như vậy là vết thương sẽ lành nhanh hơn bạn tưởng.

  Hãy khoan bật cười và nghĩ rằng điều này là vô lý. Thực tế thì khi bạn càng cố gắng quên người đó thì bản thân bạn càng bị ám ảnh bởi người đó, và như vậy việc quên người đó sẽ càng khó khăn hơn. Việc bạn nên làm là không cần nhắc nhở bản thân suốt ngày là mình phải quên người đó mà thay vào đó là dành thời gian cho bản thân, gia đình, bạn bè và các mối quan hệ khác. Điều này sẽ được nói rõ hơn ở những phần sau.

  5. Không giữ lại bất kì vật kỉ niệm gì

  6. Cắt đứt mọi liên lạc và tránh tiếp xúc trực tiếp

  Sẽ là sai lầm nếu bạn tiếp tục nhắn tin cho người ấy qua điện thoại hay qua các mạng xã hội, vì như thế bạn sẽ không thể ngừng nghĩ về người ấy. Cách tốt nhất là xoá số điện thoại người đó, chặn số điện thoại người đó hoặc thậm chí thay số để tránh trường hợp người đó liên lạc bất chợt để rồi bao nỗ lực quên người đó sẽ thành vô ích. Để bạn không ghé vô “tường” nhà người đó ở các trang mạng xã hội bạn đừng chần chừ chặn (block) người đó. Không ít người hàng ngày vẫn âm thầm theo dõi các trang mạng xã hội của người đó, quan tâm người đó sống ra sao, có gì mới, để rồi sau đó lại nước mắt ngắn dài nhớ lại chuyện cũ và nhớ nhung người ấy. Người ta chẳng còn cảm xúc thì chẳng quan tâm cảm giác của bạn đâu – bạn hãy nhớ điều đó và đừng ngốc ngếch kiếm tìm tia hi vọng từ người đó! Còn nữa, bạn hãy tránh tất cả những cơ hội tiếp xúc trực tiếp với người đó, ví dụ biết người đó hay lui tới chỗ nào, sẽ đi đến đâu thì bạn cố tránh không nhìn thấy người ấy càng tốt.

  Thứ nhất, nếu hai người thực sự yêu nhau thì thường rất ít có khả năng trở thành bạn. Vì sao ư? Vì một trong hai sẽ không thể nào vui vẻ được nếu người kia có người yêu mới, nói về người yêu mới, hoặc đang hạnh phúc với người yêu mới. Làm bạn với nhau mà không vui vẻ thì gượng ép bản thân để làm gì? Thứ hai, làm bạn với người đó chính là một cách mở cửa để người ấy tự do ra vào trong trái tim của bạn và để những ký ức ngọt ngào xưa có cơ hội manh nha xâm chiếm đầu óc bạn. Đó chẳng phải những thứ bạn đang muốn tống khứ ra khỏi đầu sao? Vậy nên tạm thời trước mắt đừng nghĩ đến việc làm bạn người đó. Một thời gian dài sau này khi cả hai đã có hạnh phúc của riêng mình và tình cảm thực sự không còn nữa thì bạn có thể cân nhắc làm bạn nếu muốn.

  8. Không hận thù hay tìm cách trả thù

  Hận thù hay tìm cách trả thù sẽ khiến bạn khắc sâu người đó trong trí nhớ hơn thôi. Vậy nên bạn đừng dại! Nếu người đó làm gì sai trái, bạn hãy tin vào luật nhân quả là người đó sẽ có kết cục tương xứng. Còn nếu bạn cố gắng “ném bùn” vào người ấy để cho hả giận thì tay bạn lại “dính bùn” vì người đó, như thế bạn cũng là người bị hại. Vậy thì tội gì mình phải làm thế? Bạn hãy cứ tin rằng ở hiền sẽ gặp lành, còn ở gác sẽ gặp ác. Gieo nhân nào sẽ gặt quả đấy. Bạn cứ việc sống cuộc sống của bạn và không cần bận tâm gì về người ấy sống ra sao.

  9. Không đề cập đến trong bất kì cuộc nói chuyện nào

  10. Dành thời gian cho bản thân để nhắc nhở giá trị của bản thân

  Hãy nhớ lại xem sở thích của bản thân mình là gì và hãy dành thật nhiều thời gian cho sở thích ấy. Ví dụ bạn thích đi mua sắm thì hãy lượn vài vòng vào các cửa hàng mua những gì bạn thích. Hoặc bạn thích đọc sách thì đi mua thật nhiều sách mà bạn thích về đọc. Nếu có đọc sách thì tránh các sách về tình yêu sướt mướt lúc này ra vì nó có thể khiến bạn nhớ về người đó nhiều hơn. Đọc tiểu thuyết trinh thám hay các loại sách mà khiến bạn phải suy nghĩ, tư duy tìm ra câu trả lời, kiểu như cân não ấy, để cho não bộ của bạn sẽ không còn chỗ nào cho những kỉ niệm cũ nữa. Đi đến các quán ăn ăn những món mình thích hoặc tự tay mình nấu những món mình thích cũng là một lựa chọn. Không thể thiếu nữa là hãy biết chăm chút cho bản thân, ví dụ như đi tập thể dục, tập võ, tập yoga, để giúp đầu óc bạn thư thái… Phải luôn xuất hiện thật chỉn chu, tự tin khi bước ra ngoài, và rồi bạn sẽ thấy cuộc sống rực rỡ, tươi đẹp hơn thế giới đáng bị lãng quên kia nhiều.

  11. Dành thời gian cho gia đình

  Gia đình sẽ luôn ở bên bạn trong mọi hoàn cảnh để bảo vệ, che chở, và yêu thương bạn. Lúc có người yêu và coi người ấy là cả thế giới có thể bạn đã không còn dành sự ưu tiên đặc biệt cho gia đình mình. Vậy đây chính là lúc bạn bù đắp cho những lúc bạn thiên vị cho người đó. Hãy nói chuyện với bố mẹ hoặc anh chị nhiều hơn, đi chơi với gia đình nhiều hơn. Không khí ấm áp của gia đình chắc chắn sẽ có tác dụng xua tan đi những cảm xúc tiêu cực của bạn.

  12. Dành thời gian cho bạn bè, phát triển các mối quan hệ xã hội, và mở rộng lòng mình

  Ngoài gia đình ra bạn cũng có thể dành thời gian cho bạn bè. Đừng bỏ lỡ những cuộc tụ tập bạn bè (đương nhiên là phải lành mạnh) bởi khi ở bên bạn bè và hoà nhập với họ, bạn sẽ chỉ cảm thấy niềm vui và hình ảnh của người đó sẽ không có cơ hội ngự trị trong bạn nữa. Phát triển các mối quan hệ xã hội là một cách tìm kiếm thêm cho mình những người bạn mới cũng như cơ hội để phát triển một mối quan hệ nghiêm túc lâu dài trong tương lai. Đừng bao giờ nghĩ mình không thể yêu một ai nữa vì trái tim đã quá tổn thương này nọ. Thôi nào, đó chỉ là kịch bản cho các bộ phim sến sẩm thôi. Dù có chia tay bao nhiêu lần thì trái tim bạn vẫn lành lặn, khoẻ mạnh như trước khi yêu. Vấn đề là ở chỗ bộ não của bạn cứ bị ám ảnh và đe doạ bạn thôi. Tiếp xúc với càng nhiều người bạn sẽ càng dễ nhận ra một nửa thực sự của mình hơn.

  Khi bạn làm được đến điều cuối cùng kia có thể bạn đang trong một mối quan hệ mới thật hạnh phúc rồi. Khi ấy bạn sẽ nhìn lại và mỉm cười nói rằng: quên một người không khó!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mang Thai Bụng Dưới Là Con Trai Hay Con Gái, Có Nguy Hiểm Không?
 • Làm Cách Nào Để Quên Đi Một Người
 • Con Gái Thích Con Trai Như Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Để Biết Mình Có Bị Lao Phổi Hay Không?
 • Làm Sao Biết Con Trai Còn Trinh Hay Mất Trinh?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100