Lam Sao Da Dep Trang Hong Tu Nhien

--- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Có Vòng Eo Thon Trong 1 Tuần?
 • Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn, Không Thể Khôi Phục Lại
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Facetime Trên Iphone/ipad
 • Iphone Bị Lỗi Facetime Không Nghe Gọi Được Phải Làm Sao?
 • Làm Sao Để Giảm Cân Trong 1 Tháng Hiệu Quả? ” Top Hits
 • TRANSCRIPT

   1. B quyt lm p da tht n gin khng qu cu k s thanh ty, gip ln da bn trng sng t nhin! Ma h vui ti tri qua, d m cn li l nc da khng my sng sa b nh hng bi nhng ln du ngon khp 4 phng. Tuy nhin bn cng ng lo, vic chm sc da cn thn vo ma thu ng s tr li cho bn din mo ti mi, tr trung trn y sc sng. Bn hy thc hin theo cch va n va p thng qua 5 mo nh rt n gin di y, chc chn ln da s trng sng t nhin v khe mnh. 1. C ci trng C ci trng khng ch l mt thc phm ngon m n cn rt hu hiu trong vic chm sc sc p. Rt giu vitamin C, nc p t c ci trng km hm s pht trin ca melanin nguyn nhn khin da m mu, phng nga lo ha da trn c ch chng oxi ha, khin da bn mm mi. Cch lm kh n gin, bn ch cn trn 2 tha nc p c ci vi 2 tha sa ti khng ng. Sau , nh nhng nhng ming gc sch vo hn hp, p ln da trong vng 15 pht. Bn c th lm 2 ln mi tun nu thy kt qu kh quan v hn hp cng khng gy kch ng cho da. Ngoi ra, bn cnh vic p, bn nn nu canh c ci trng, c chua, c rt, rong bin n. Loi canh rau c ny cung cp vitamin v cn khin ln da bn sng bng, hng ho.

  2. C ci trng 2. Sa u nnh Ung mi ngy 2 cc sa u nnh l thi quen rt tt cho cc ch em ph n. Thc hin iu ny chm ch u n s gip bn s hu ln da cng mn. 3. Thm vo , khng ch ung, bn hy dng sa u nnh chm sc da. Bn hy pha sa u vi nc theo t l 1:1 v thoa ln mt mi sng. trong vng 5 pht, hn hp s kh li v bn ra sch li bng nc. Ch sau 1 tun, bn s thy da p hn v hiu qu lm trng da s thc s pht huy sau 1 thng. 3. Nc nho Loi nho c mu ruby cha nhiu vitamin A v C hn cc loi nho khc. Nho l th hoa qu tuyt vi lm p. n nho rt tt v trong tht nho cha vitamin A v C, ht nho cha vitamin E v nhiu cht chng oxi ha. Bn cng nn tn dng cc qu nho ti lm mt n lm trng da. Lt v cn thn, chon ho vo my xay nhuyn. Trn hn hp va xay vi lng trng trng g tht u. Ra mt sch, p mt n va ch ln da trong 20 pht ri ra li bng nc m. 4. Da sng hng nh cc phng php thin nhin 4. Qu du Qu du c tc dng lm sng da rt tt trong ma lnh. Chng thanh ty da, loi b lp v da cht x x, th xu, dng da trng, cung cp m cn thit. Chnh bi tc dng thn k nh vy nn bn hy xay nt 3 4 qu du, trn u vi sa chua khng ng, p ln mt 20 pht. Loi mt na ny c tc dng lm sng rt tt nhng n c tnh cht ty da nh nn bn ch nn dng mi tun mt ln. 5. 5. Qu o Qu o thm ngon v tt cho sc khe. Ngoi vic n o, bn ng qun ch dng da t qu o . Trong qu o cha mt lng vitamin A, C v cht chng oxi ha rt ln. Bn hy xay na qu o ti vi 1 tha chanh. Sau , bn p hn hp ln mt v ra sch sau 15 pht. Cng thc trn l dnh cho nhng ngi s hu ln da du. Nu da bn kh, hy thay nc chanh bng mt ong! Qu o rt giu dinh dng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vừa Phá Thai Xong Lại Có Thai Phải Làm Sao?
 • File Backup Iphone Từ Itunes Nẳm Ở Đâu Trên Máy Tính Windows, Mac
 • Làm Sao Để Đầu Hết Gàu?
 • Làm Sao Để Dễ Ngủ Hơn?
 • Phải Làm Sao Để Níu Kéo Người Yêu Ở Xa Muốn Chia Tay?
 • Mấy Vip Tán Gai Cho Em Hoi?lam Thế Nào Để Tán Được Người Mình Yeu???

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tán Tỉnh Với Girls: 15 Bí Mật Để Thực Hiện Girl Bất Kỳ Fall Cho Bạn
 • #cách Ứng Tiền Vietnamobile Có Ngay 20K
 • +2 Cách Ứng Tiền Vietnamobile Nhanh Và Nhiều Nhất 2022
 • Làm Sao Để Ứng Tiền Mạng Vietnamobile Nhanh Nhất?
 • Cách Upload Video Hd Lên Facebook Không Bị Giảm Chất Lượng
 • Bạn đắn đo không biết làm cách nào ghi điểm khi quanh nàng đang có quá nhiều “vệ tinh”. Muốn thu hút sự chú ý, hãy tạo cho mình vẻ ấn tượng thật đặc biệt.

  Cô gắng thật thoải mái trong dáng vẻ của một người đàn ông mạnh mẽ giữa những phụ nữ đẹp. Nàng sẽ thấy bạn là người quyết đoán. Và trên hết, cần luôn điềm tĩnh với mọi tình huống, ngay cảkhi gặp đối thủ của mình.

  Luôn làm cho cuộc sống tràn đầy những điều mới lạ. Quên đi nỗi sợ hãi về cái chết, coi đó như ngọn lửa châm lên niềm khao khát sống, như một lí do khiến bạn cần phải tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

  Quan trọng hơn cả, hãy biến hình ảnh người phụ nữ bạn yêu say đắm thành một phần trong cuộc sống của chính mình.

  Nhớ rằng mọi phụ nữ đều muốn một người đàn ông thực sự, có chất nam tính. Bạn đừng trách mắng người khác để biến mình thành quan trọng. Không nên thể hiện ta”biết tuốt”, nếu không mọi người chẳng còn đóng góp cho bạn những ý kiến quý báu đâu.

  Trước khi có thể hiểu nàng muốn gì, bạn cần hiểu về phái mạnh trước. Áp dụng những hiểu biết đó với chính mình. Bước tiếp theo là tìm hiểu tâm lý phụ nữ. Họ nghĩ gì và muốn gì?

  Bạn có thể hình dung về người đẹp. Làm thế nào tiếp cận nàng, nhanh chóng thu hút sự chú ý, khiến nàng khao khát, nhớ đến bạn và chỉ bạn mà thôi.

  Hãy bắt đầu từ cuộc sống độc lập mà bạn cho rằng tốt đến mức chỉ muốn sống một mình. Bạn hưởng thụ nhiều thứ, và sau đó, cũng đến lúc phải nghĩ đến việc tìm cho mình một người phụ nữ.

  Cuối cùng là thiết lập một sợi dây liên hệ khiến cho cuộc sống của bạn tốt hơn. Càng thích sống độc lập, bạn càng khao khát có một tình yêu.

  Xác định rõ mình là ai, có vị trí nào trong xã hội, bạn sẽ càng có cơ may được nàng chú ý. Hãy tạo ra sự khác biệt, thử thách chính mình để nhận được phần thưởng xứng đáng.

  Bạn có cảm giác ghen hay buồn bã khi nàng vui vẻ nói “thứ bảy này em đi cắm trại với bạn”. Có vẻ như bạn đang mất một cái gì đó. Một phản ứng bình thường.Bạn hãy tìm cách vượt qua.

  Thực tế bạn sẽ hoàn thiện hơn trong mắt đối phương nếu để cho nàng có khoảng thời gian riêng tư. Nàng sẽ thấy bạn đáng tin cậy và tự chủ, điều mà một số đàn ông khác không có. Khi đó nàng sẽ tự nguyện ở bên bạn.

  Hãy quan sát những người đàn ông đã có ấn tượng tốt với phụ nữ, xem cách họ nói chuyện. Nhờ đó bạn sẽ biết chủ động khi đối thoại với nàng.

  Đừng cố che giấu vẻ thiếu tự tin của bạn trước nàng vì nếu bị phát hiện, hậu quả thật khôn lường. Hãy biết cách tạo ra những câu chuyện vui từ chính khiếm khuyết. Khi nàng biết đến chúng cũng là lúc nàng bị quyến rũ bởi sức hấp dẫn và sự vô tư của bạn rồi.

  Đừng quên tự đánh giá bản thân và nuôi dưỡng niềm tin nàng thuộc về bạn, nàng thật may mắn khi được ở bên bạn.

  Hãy tìm ra 3 lí do giải thích tại sao điều này đúng. Khi bạn thực sự tin tưởng mình xứng đáng, bạn sẽ nổi bật giữa những đối thủ kia và nàng chắc chắn bị bạn lôi cuốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Tán Gái Với 29 Câu Hỏi Phổ Biến Khi Hẹn Hò Với Gái Mới Quen
 • 16 Lời Khuyên Tán Gái Cực Kì Hữu Ích Cho Cánh Mày Râu
 • 6 Cách Tán Tỉnh Con Gái Lớn Tuổi Hơn Mình Khiến Nàng Phải “đổ Gục”
 • 5 Bước Cua Gái Nơi Công Sở
 • ? Làm Thế Nào Để Tán Tỉnh Một Cô Gái Một Cách Chính Xác
 • Làm Sao Để Có Người Yêu: 4 Bước Chông Gai

  --- Bài mới hơn ---

 • Dấu Hiệu Có Thai Khi Chưa Đến Kỳ Kinh Như Thế Nào?
 • 30+ Dấu Hiệu Có Thai Sớm Nhất Khi Chưa Đến Kỳ Kinh Không Phải Ai Cũng Biết
 • Chia Sẻ Dấu Hiệu Mang Thai Sớm Từ Kinh Nghiệm Của Các Mẹ
 • 8 Cách Giảm Cân Tức Thì Mà Không Cần Tập Thể Dục
 • Cách Giảm Cân Nhanh Mà Không Cần Phải Tập Thể Dục
 • Đây sẽ không phải là những lời khuyên vi diệu, vô bổ như chuyện cổ tích kiểu “Hãy là chính mình và người con gái tuyệt vời sẽ đến với bạn”, hay kiểu “Hãy cứ yên tâm vì ai rồi cũng sẽ tìm được nửa kia của mình”. Đây sẽ là những điều phũ phàng nhất của thực tế, là hiện thực mà không phải lúc nào chúng ta cũng dám đối mặt. Sự thật có thể không ngọt ngào và êm đềm như tưởng tượng, nhưng nó lại chính là một trong những điều ý nghĩa thật sự.

  1. Làm cho cuộc sống của mình tuyệt vời hơn

  Đáng tiếc rằng đối với các gái, nhất là những người tuyệt vời và có nhiều sự lựa chọn, họ mong muốn một người đàn ông có thể tự tin vào khả năng của mình, có thể biết tự quý trọng bản thân, và có thể có một cuộc sống tuyệt vời cho dù là có cô ấy hay không.

  Mỗi một mối quan hệ có thể phân ra làm ba mức. Ở mức đầu tiên, có thể gọi là một mối quan hệ phụ thuộc lẫn nhau. Bạn hoàn toàn phụ thuộc vào sự công nhận, sự cho phép của cô ấy, bạn phụ thuộc vào cô ấy để cảm thấy rằng cuộc sống của mình có ý nghĩa và niềm vui thật sự.Và cô ấy cũng hoàn toàn phụ thuộc vào bạn một cách tương tự. Và đó cũng là vì sao 99% các mối quan hệ đều dẫn đến những tổn thương không hề nhỏ cho cả hai.

  Đầu tiên để đến được mức độc lập thì bạn phải nhận ra những mong muốn thật sự của mình ngoài việc tìm được người yêu. Đối với nhiều người, đó có thể là sức khỏe, là ổn định về tài chính, là sự nghiệp, hay là theo đuổi một đam mê thật sự nào đó.

  Tất cả không thể bắt đầu từ “một người bạn gái”.

  Có thể xem cô ấy là một phần thêm vào cho cuộc sống tuyệt vời của mình thôi thay vì xem cô ấy là nền tảng của tất cả. Chẳng hạn, cuộc sống của chúng ta có thể như một ly kem hấp dẫn dẫn tuyệt vời với đầy đủ các hương vị ngon đến khó tả, hương vanilla, sốt chocolate, có thể có một chút rượu rum, đây là ly kem tuyệt nhất, đây là cuộc sống tuyệt vời của mình, và một người bạn gái tuyệt vời sẽ giống như lớp kem mịn thêm vào ở trên cùng, chỉ đơn giản vậy thôi, không có lớp kem mịn thì ly kem này vẫn hấp dẫn như thường.

  Tuy nhiên, thực tế cũng không phải quá tàn nhẫn, khi vẫn luôn có rất nhiều những cô gái đáng yêu, thú vị, đảm đang, vui tính, biết chăm sóc bản thân và những tính cách tuyệt vời khác. Và hầu hết thời gian đàn ông vẫn là người cần phải chủ động đầu tiên. Nếu không phải là chủ động đến làm quen, thì cũng phải chủ động theo đuổi đam mê và trở thành bậc thầy, ngôi sao nào đó từ phim ảnh, sân vận động hay võ đài các kiểu, trường hợp này nếu là fan thì các gái mới thường là người mở lời đầu tiên.

  Tất cả là lý do vì sao chúng ta cần phải học hỏi và rèn luyện kỹ năng, gọi là nghệ thuật giao tiếp, nghệ thuật lôi cuốn hay tương tự cũng được. Nếu bạn muốn một cô gái tuyệt vời nào đó thích mình, thì bạn cần phải tìm cách để bình thường trong cuộc sống hằng ngày các gái nói chung đã thích bạn rồi.

  Kiến thức thì có thể xem và đọc từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng kinh nghiệm thực tế thì chỉ có thể tích lũy khi bạn tự mình hành động. Bạn cần phải bước ra khỏi nhà. Bạn cần phải giao tiếp nhiều hơn với các gái, cho dù lựa chọn là các địa danh, khu mua sắm, phố đi bộ hay là bar, club, hay là câu lạc bộ cầu lông, tiếng anh các kiểu. Bạn cần phải sưu tập những lời từ chối, hết lần này đến lần khác để vượt qua nỗi sợ. Bạn cần nhận ra và thật sự hiểu được đâu là những điều tuyệt vời mà các gái khao khát và mình có thể chia sẻ với các gái.

  Không cần phải là lên giường hay biến được tất cả những cô gái mà mình bắt chuyện thành bạn gái của mình. Điều quan trọng vẫn là tích lũy kinh nghiệm, những trải nghiệm thực tế cần thiết để bản thân thật sự biết cách vượt qua nỗi sợ, tự ái và lại bắt chuyện, biết cách tạo cảm xúc vui vẻ, vô tư và say mê, biết cách hẹn gặp nhau, gia tăng thân mật , vượt qua các thử thách của các gái, giữ vững chính kiến các kiểu.

  3. Có nhiều sự lựa chọn

  Bước quan trọng thứ ba chính là nỗ lực để thật sự có được nhiều sự lựa chọn. Có nhiều sự lựa chọn nghĩa là trong cuộc sống hằng ngày bạn đã có thể làm quen và tìm hiểu không ít những cô gái đánh yêu, thông minh, vui tính hay bất kỳ đặc điểm tính cách nào khác mà bạn muốn, chẳng hạn, mỗi tháng có thể làm quen với 20, 30 người mới và trong số đó có 5, 6 lựa chọn là có thể chính thức quen nhau.

  Ngược lại, thiếu thốn sự lựa chọn là khi mỗi năm chỉ có thể làm quen với một cô gái hay đáng buồn hơn là vài năm mới làm quen và tìm hiểu một người. Bình thường thì bạn sẽ có những sự lựa chọn nào? Có thể may mắn thì thường ngày bạn gặp được hai, ba cô gái ở trường, nơi làm việc hoặc là trong nhóm bạn, hoặc là bạn của bạn. Và rồi trong ba người có thể trở thành bạn gái của mình thì bạn phải chọn lấy một người. Khả năng để cô ấy là người phù hợp thật sự, khả năng để cả hai có được một mối quan hệ lành mạnh, bền vững, sẽ thấp đến như thế nào đây?

  Chưa kể những cô gái tuyệt vời mà bạn thật sự mong muốn chắc chắn luôn có được vô số sự lựa chọn. Nhiều đến mức mà nếu chưa từng thấy qua thì chắc bạn sẽ không thể tưởng tượng được rằng cô ấy có nhiều người theo đuổi đến như vậy. Một cô gái đáng yêu, trẻ trung, thông minh, thật sự là có quá quá nhiều các trai muốn ngủ với cô ấy, muốn biến cô ấy thành bạn gái, muốn nhốt cô ấy vào một mối quan hệ chính thức. Khi mà cô ấy có đến hàng chục hàng trăm sự lựa chọn, còn bản thân mình chỉ có hai, ba lựa chọn, thì làm sao có thể khiến cô ấy nhận ra mình là sự lựa chọn tốt hơn so với hàng trăm sự lựa chọn khác của cô ấy đây?

  Bạn muốn những cô gái tuyệt vời có nhiều sự lựa chọn thì tự bản thân mình cũng phải đến được mức có nhiều sự lựa chọn tương tự.

  4. Chọn lựa

  Bước thứ tư là chọn lấy cô gái mà mình muốn. Trong số những cô gái tuyệt vời mà bạn đã gặp trong mấy tuần đã qua, trong mấy tháng hay là mấy năm đã qua kể từ lúc bạn bắt đầu có được nhiều lựa chọn, bạn đã có thể tự nhủ rằng Mình đã có được những trải nghiệm ấn tượng, tuyệt vời, chất nhất quả đất, mình đã từng quen những cô gái dịu dàng thùy mị bởi vì mình từng nghĩ rằng mình thích như vậy, mình cũng đã từng quen với các gái cởi mở, sôi nổi, cảm xúc cuồng nhiệt các kiểu, giờ thì mình biết rằng điều mình muốn là một tính cách nào đó hài hòa, ở giữa chẳng hạn, và mình đã gặp được Lan, Trúc, Thanh gì đó mà mình thật sự rất có cảm tình, cũng đã hẹn hò tìm hiểu một vài tháng, mình không còn lụy tình hay đói khát tình cảm các kiểu, mình không cần phải có được một cô gái nào đó bằng mọi giá, mình có thể bảo với cô ấy rằng em khá là tuyệt vời, và anh cũng vậy, tụi mình có thể đến với nhau và tạo ra một điều gì đó tuyệt vời hơn nữa.

  Và đó là khi mà bạn có thể xây dựng được một mối quan hệ tuyệt vời thật sự mà không còn cái áp lực cô ấy là người duy nhất, mình phải thành công bằng mọi giá , không còn cái nỗi sợ các kiểu. cô ấy sẽ bỏ rơi mình, mình chưa đủ tốt, chưa đủ xứng

  1. Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

  Chia vui,

  Lai Trọng Tài

  --- Bài cũ hơn ---

 • Yêu Và Được Yêu, Đâu Mới Là Hạnh Phúc Thật Sự?
 • Lời Phật Dạy Về Sự Chung Thủy Trong Tình Yêu
 • Quan Hệ An Toàn (Dùng Bao) Có Nhiễm Hiv Không?
 • Mc Hoàng Linh Bật Mí Cách Không Cần Dùng Thuốc Giảm Cân Mỡ Vẫn Bay “vèo Vèo”
 • Bị Vỡ Nửa Răng Hàm Phải Làm Sao Phục Hồi Trong Vòng 24H?
 • Lam The Nao De Tang Can Sau Sinh

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Tăng Cân Sau Sinh Hiệu Quả, An Toàn
 • Bật Mí Cách Tăng Cân An Toàn Cho Mẹ Sau Sinh
 • Cách Làm Bột Ngũ Cốc Tăng Cân Cho Bé
 • Bật Mí Cho Mẹ Top 4 Cách Giúp Bé Tăng Cân Nhanh
 • 5 Cách Tăng Cân Nhanh Nhất Cho Nữ Tại Nhà, Hiệu Quả Bất Ngờ
 • Làm thế nào để tăng cân sau sinh

  Lam the nao de tang can sau sinh – Trong khi đa số các mẹ mừng vui khi nhìn thấy từng cân giảm xuống sau khi sinh, thì không ít các mẹ ngày ngày hỏi cách làm thế nào để tăng cân sau sinh. Bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một kế hoạch rõ ràng giúp giải quyết trăn trở làm thế nào để tăng cân sau sinh của các mẹ gầy.

  Đại đa số các mẹ cần tăng cân sau sinh đã có tiền sử gầy hoặc cận gầy trước khi mang bầu. Đến khi sinh con, cân nặng tụt nhanh do các yếu tố: sữa cho con bú, thay đổi sinh hoạt do chăm con nhỏ, thay đổi về tinh thần… Làm thế nào để tăng cân sau sinh mà vẫn đảm bảo chăm sóc tốt cho con ? Các mẹ hãy dần dần cải thiện các vấn đề sau

  Dinh dưỡng – Vấn đề 1 khi muốn biết làm thế nào để tăng cân sau sinh

  Nhu cầu tăng cân của các mẹ sau sinh cao gấp đôi so với người gầy khác. Ngoài việc ăn để cung cấp đủ dinh dưỡng cho mình, các mẹ còn phải có đủ chất để tạo sữa nuôi con. Không chỉ vậy, các hoạt động hàng ngày cũng tiêu tốn khá nhiều năng lượng của các mẹ.

  Việc cung cấp nhiều và đủ các nhóm chất dinh dưỡng không chỉ giúp các mẹ tăng cân mà còn giúp cho bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Chế độ ăn cân đối và khỏe mạnh bao gồm: Bữa ăn đủ chất đạm, đường, bột, béo, vitamin và khoáng chất là 4 nhóm chất không thể thiếu trong 3 bữa ăn chính. Ăn nhiều hơn các thực phẩm chứa các nhóm chất này trong bữa ăn để giúp cơ thể lên cân khỏe mạnh và cân đối. Tránh tập trung ăn chất béo, đạm, các đồ ăn được chế biến với nhiều dầu mỡ. Tăng cường ăn nhiều loại củ quả có màu đỏ cam, các loại rau có lá màu đậm như rau ngót, rau dền, mồng tơi. Các loại thực phẩm này giàu beta carotene và cung cấp nhiều chất xơ, vitamin chống táo bón.

  Lam the nao de tang can sau sinh

  Lưu ý khi ăn: Nên ăn các món ăn mềm, dễ tiêu. Ăn khi đồ ăn còn ấm. Bổ sung thêm 3 bữa phụ xen kẽ giữa 3 bữa chính trong ngày.

  Sinh hoạt – Vấn đề 2 cho việc tăng cân sau sinh

  Ra ngoài gặp gỡ bạn bè, tranh thủ ngủ lúc bé ngủ là giải pháp tốt nhất cho tình trạng hiện tại của các mẹ. Việc gặp gỡ bạn bè sẽ giúp các mẹ giảm được stress, giữ tinh thần thoải mái và tránh được trầm cảm sau sinh. Ngoài ra các mẹ có thể tìm các loại thực phẩm bổ sung giàu dinh dưỡng, cải thiện tinh thần như tảo spirulina , những vi chất trong tảo giúp cải thiện giấc ngủ, giảm căng thẳng thần kinh.

  Tập luyện sau sinh – Vấn đề 3

  Có rất nhiều các bài tập thể dục dành cho các mẹ đang chăm con nhỏ. Thời gian dành cho các bài tập này chỉ 10 – 20 p mỗi ngày. Bạn có thể tập vào lúc bé ngủ. Khi bé lớn hơn bạn có thể kết hợp việc tập thể dục và đưa bé đi chơi bằng việc đi dạo, hoặc đến các trung tâm tập luyện cho bà mẹ sau sinh. Việc tập luyện hàng ngày là giải pháp hiệu quả cho việc làm thế nào để tăng cân sau sinh, vừa giúp tăng sự dẻo dai của cơ thể và hấp thu tốt dinh dưỡng hơn, thúc đẩy nhanh quá trình tăng trọng lượng cơ thể bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Tăng Cân Hiệu Quả? Cách Tăng Cân Nhanh Nhất Từ Bột Ngũ Cốc
 • Làm Sao Để Sinh Con Gái Năm 2022 Đinh Dậu Chính Xác Theo Ý Muốn?
 • Cách Đọc Xem Trộm Tin Nhắn Zalo Và Facebook Miễn Phí Thành Công 100%
 • 2 Cách Xem Trộm Tin Nhắn Zalo Và Facebook Bằng Điện Thoại
 • Hướng Dẫn 3 Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook Người Khác
 • Nứng Là Gì: 8 Dấu Hiệu Nhận Biết & Xử Lý Khi Con Gai Nứng

  --- Bài mới hơn ---

 • Biểu Hiện Phụ Nữ Nứng Lồn Nhận Biết Phụ Nữ Dễ Dãi
 • Quên Mật Khẩu Wifi Phải Làm Gì? 5 Cách Đơn Giản Để Vào Lại Wifi
 • Mách Bạn Cách Làm Hết Cương Dương Nhanh Chóng Đơn Giản
 • Mẹo Giúp Mẹ Nhiều Sữa Để Con Thoải Mái Tu Ti
 • Hợp Âm Nói Làm Sao Hết
 • Nứng là gì

  Như đã nói ở trên:

  Nứng là cách gọi dân gian, dùng để chỉ cảm giác gia tăng ham muốn tình dục mãnh liệt. Nứng được thể hiện thông qua các cử chỉ khiêu gợi, vuốt ve, ôm, hôn hoặc quan hệ tình dục.

  Hiện tượng nứng, có thể gặp ở cả nam giới và nữ giới. Trong đó, nứng ở nữ giới được gọi là nứng lồn, nứng bướm… nứng ở nam giới được gọi là nứng chim, nứng căc… Tuy nhiên trong số viết này, Condom Việt chỉ tập trung nói về hiện tượng nứng ở phụ nữ, dấu hiệu và cách mà cánh đàn ông nên làm khi phụ nữ nứng.

  Phụ nữ nứng khi nào (nguyên nhân)

  Phái đẹp thường nghĩ về sex ít hơn đàn ông, do vậy nhu cầu về quan hệ tình dục nói chung và hiện tượng “nứng” nói riêng là ít hơn. Phụ nữ chỉ cảm thấy nứng khi:

  • Lâu không được quan hệ hoặc không thủ dâm
  • Sau khi sử dụng rượu, bia và các chất kích thích khác
  • Sau khi xem phim, tranh ảnh, đọc truyện có nội dung tình dục.
  • Sau khi ghen tuông, cãi vã với bạn trai
  • Sau khoảng thời gian yêu xa cách
  • Khi bị kích thích từ bạn tình.
  • Khi sử dụng thuốc kích dục hoặc các loại thuốc tăng cường sinh lý nữ.

  Bên cạnh đó, ham muốn tình dục của phụ nữ cũng tăng cao trong những ngay có kinh, và ngày rụng trứng. Ngày rụng là ngày thứ 14, tính từ ngày bắt đầu của chu kỳ kinh vừa xảy ra. Vào những ngày này phụ nữ thường rất nứng do lượng testosterone và estrogen tiết ra mạnh mẽ.

  Ngoài ra các nghiên cứu cũng cho thấy phụ nữ vừa hoạt động thể thao, làm việc căng thẳng, stress có ham muốn tình dục cao hơn những người khác. Bởi lúc này, hoạt động tình dục không chỉ giải tỏa ham muốn mà còn giúp giải phóng căng thẳng thần kinh, giảm mệt mỏi và đem lại cảm giác thoải mái.

  Phụ nữ khi nứng như thế nào (dấu hiệu)

  Tương tự như chon trai, khi con gái nứng sẽ dẫn đến những thay đổi về mặt thể chất và tâm hồn như:

  Thay đổi cảm xúc:

  • Tâm trạng phấn khởi, ham muốn tình dục tăng cao và sẵng sàng làm “chuyện ấy”.
  • Cảm thấy khát khao yêu thương, cảm xúc dâng trào mãnh liệt dẫn đến khó kiểm soát bản thân.
  • Luôn muốn đụng chạm thân thể, cảm thấy bứt dứt thiêu thiếu 1 thứ gì đó.

  Thay đổi về thể chất:

  • Mặt đỏ rần, ánh mắt nhìn chằm chằm đối phương tỏ vẻ chờ đợi.
  • Cơ thể nóng, vùng kín giãn nở, dâm thủy tiết ra nhiều.
  • Nhũ hoa cương cứng, âm đạo có cảm giác ngứa ngáy.

  Trường hợp đối phương không có tìn hiệu hồi đáp, con gái sẽ cảm thấy bí bách, vùng vằng, khó chịu… Ngược lại, nàng có lao vào đối phương và có những hành động như ôm, hôn, chủ động quan hệ tình dục.

  Biểu hiện của phụ nữ khi nứng

  1, Nàng có những biểu hiện khác ngày thường

  Nàng có những biểu hiện khác với ngày thường như chủ động ngồi gần bạn, chủ động nói chuyện với bạn. Khi nói chuyện nàng thường nhìn chăm chăm vào bạn, mắt chớp liên tục, cắn môi, liêm môi… thì đây là những dấu hiệu cho thấy nàng đang nứng.

  Với các cặp đôi đã yêu nhau đủ lâu, bạn nam sẽ dễ dàng nhận ra những biểu hiện này. Tuy nhiên nếu bạn mới hẹn hò thì cần thêm xem tiếp những biểu hiện tiếp theo.

  2, Chủ động ngồi gần bạn

  Biểu hiện chủ động ngồi gần bạn tuy không rõ ràng cho thấy nàng đang nứng, nhưng là 1 sự thể hiện, nàng muốn cho bạn biết là mình đã” bật đèn xanh”.

  Bên cạnh đó, khi nàng chủ động ngồi gần tức là cô ấy đã cởi mở với bạn. Điều này giúp thu hẹp khoảng cách và tạo ra sự gần gũi giữa 2 cơ thể.

  3, Mặt đỏ, hơi thở gấp

  Khi không bị chi phối bởi cảm xúc, phụ nữ thường có nhịp thở dài, đều đặn. Tuy nhiên, khi con gái nứng, nhịp thở sẽ trở nên gấp gáp, da thịt nóng lên 1 chút làm cho da mặt có biểu hiện đỏ hồng.

  Đây là biểu hiện rõ ràng nhất cho thấy nàng đang nứng, chỉ cần tinh ý 1 chút là bạn Nam có thể nhận ra.

  4, Thích nơi riêng tư, kín đáo

  Nếu nàng chủ động mời bạn về phòng, rũ bạn đi xem phim 2 người, hoặc hẹn hò với bạn ở những nơi riêng tư, kín đáo… thì đây là dấu hiệu cho thấy nàng đang nứng. Lý do là vì con gái sợ người khác sẽ nhìn thấy những hành vi “không giống ai của mình”.

  5, Nói về vấn đề nhạy cảm 1 cách cởi mở

  Thông thường, con gái sẽ không nói đến những chuyện nhạy cảm và gợi dục với con trại. Tuy nhiên, nếu một ngày nàng chủ động nói về tình dục với bạn một cách say sưa, thì điều này có nghĩa là nàng đang nứng.

  Tất nhiên, mỗi người con gái sẽ có cách nói về vấn đề này khác nhau. Có nàng chỉ e ấp đề cập đến “ngôi nhà và những đứa trẻ”, cũng có nàng sẵn sàng sử dụng những từ “nóng” mang hàm ý khiêu gợi để gây sự chú ý của bạn.

  6 Nàng mặc đồ gợi cảm

  Phụ nữ khi muốn làm chuyện ấy, sẽ có khuynh hướng khoe da thịt nhiều hơn để gửi tín hiệu đến bạn. Nếu bình thường nàng ăn mặc khiêm tốn, nhưng vào buổi hẹn hôm nay nàng ăn riện thiếu vải đến bất ngờ, thì điều đó chứng tỏ: con gái đã sẳn sàng đề tiến xa hơn trong tình yêu.

  Với những cô gái quen ăn mặc mát mẻ, thì nội y sặc sỡ, áo ngực 2 dây, quần lót lọt khe… kết hợp với y phục bên ngoài xuyên thấu, là tìn hiệu rõ ràng nhất để báo với đối tác là: “em đang muốn”.

  7 Đụng chạm cơ thể vào những chỗ nhạy cảm

  Khi nàng chủ động đụng chạm vào cơ mình với tần suất nhiều, tức là cô ấy đang muốn gần gũi với bạn. Hành động đụng chạm này không bao giờ là vô tình, đây là hành động chủ ý mang tính khiêu khích bạn. Điều cô ấy muốn là bạn sẽ chú ý và có những hành động đáp trả ngay lập tức.

  8 Thẳng thắn thú nhận rằng “Em muốn”

  Khi cơn nứng của con gái lên đến đỉnh điểm, trong khi đó bạn Nam vẫn không hiểu chuyện gì. Có thể con gái sẽ đi đường vòng là chuyển chủ đề đang nói chuyện sang chuyện ân ái, như hỏi bạn đã bao lâu rồi không làm chuyện đó, bạn thấy cơ thể họ như thế nào…

  Những cô gái có tình cách thẳng thắn và không ngại ngùng về chuyện ấy, sẽ lựa chọn cách nói thẳng với bạn là “em muốn”. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cô ấy đã nứng quá rồi, và khó lòng dập tắt ham muốn của bản thân.

  Trong trường hợp này, Condom Việt tin chắc rằng các bạn Nam cũng sẽ bị kích thích và sẳn sàng đáp ứng nhu cầu cho nữa kia của mình.

  Kết luận: không phải lúc nào con gái nững cũng có tất cả những biểu hiện trên. Mỗi cô gái sẽ có 1 cách thế hiện khác nhau, điều này phụ thuộc vào độ chín của mối quan hệ, khoảng cách giữa 2 người và bối cảnh xung quanh (cả độ đẹp trai khoai to nữa). Bạn Nam nếu có ý định tiến tới trong mối quan hệ này, cần để ý một cách tinh tế những thay đổi từ bạn gái, để từ đó có những quyết định tiếp theo hợp lý nhất.

  Nam giới nên làm gì khi bạn gái nứng

  Đáp ứng nhu cầu tình dục của đối phương là một yếu tố quan trọng trong việc hình thành và duy trì các mối quan hệ thân mật ở cả nam và nữ. Thiếu đáp ứng hoặc làm mất ham muốn tình dục có thể ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ.

  Do vậy, khi bạn gái nứng, bạn Nam cần có những động thái đáp ứng hợp lý. Điều này không những giúp giải quyết nhu cầu sinh lý của bạn nữ, mà còn chứng tỏ rằng bạn là một người tinh tế, hiểu bạn gái của mình mong muốn điều gì.

  Bạn nam nên làm gì khi bạn gái của mình nứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ chín của mối quan hệ, khoảng cách của 2 bạn, bối cảnh xung quanh… khi này sẽ có 2 trường hợp xảy ra.

  Trường hợp 1 (nhẹ nhàng tình cảm)

  Với những cặp đôi mới yêu, chưa từng tiếp xúc thân thể thì những hành động đi quá giới hạn ngay là điều không nên. Bởi dù ham muốn đến mấy thì phụ nữ cũng rất tỉnh táo, những hành động đáp ứng một cách quá nhanh sẽ khiến họ trở nên cảnh giác và tụt hứng.

  Do vậy bạn Nam hãy bắt đầu bằng cách nhìn nàng âu yếm, từ tốn và buông những lời đường mật khen ngợi cơ thể nàng. Ôm, hôn nàng say đắm, sau đó với bắt đầu mơn trớn các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nàng. Thực hiện các hành động một cách nhịp nhàng, chậm rãi và chú ý quan sát phản ứng của nàng.

  Nếu nàng buôn lỏng cơ thể, mắt lim dim có vẻ đang hưởng thụ thì bạn nên nên tiến đến chuyên ấy ngay lập tức. Ngược lại nếu nàng có những biểu hện không đồng y hoặc kháng cự thì bạn nên dừng lại, chậm rãi một chút rồi bắt đầu lại từ đầu hoặc là dừng hẳn ý định tiến tới.

  Bởi những hành động cưỡng ép lúc này không những không có tác dụng mà còn làm trở nên xấu xí trong mắt bạn gái, và thế là cơ hội của bạn đã hết.

  Trường hợp 2 (đáp ứng nhanh, đầy mạnh mẽ)

  Với những cặp đôi đã yêu nhau một thời gian dài và 2 bạn đã từng làm chuyện ấy thì vấn đề trở nên quá đơn giản.

  Dánh cho những bạn đã quên:

  Cách làm phụ nữ nứng

  Bên cạnh 2 trường hợp kể trên thì cũng có những mối quan hệ dạng ẩm ương, bạn gái thì nữa muốn nữa không, bạn Nam thì không biết sút như thế nào để bóng vào lưới. Ở trường hợp này, bạn nam cần phải chiếm chọn niêm tin cũng như khơi dậy hứng thú cho nàng bằng cách:

  • Mua nhiều tranh, sách, báo, truyện hoặc video gây nứng để trước mắt nàng.
  • Giúp nàng thực hiện hết ước mơ như: đi du lịch, mua sắm, xem phim, nhớ đến ngày sinh nhật và tặng hoa.
  • Thi thoảng cãi nhau, ghen tuông vớ vẩn để đổi kịch bản để tránh nhàm chán.
  • Cho nàng sử dụng thuốc kích dục hoặc các sản phẩm tăng cường sinh lý khác.
  • Tập luyện và thực hiện màn dạo đầu thành thạo với nhiều kỹ năng khác nhau.
  • Khiến cho tình dục mặn nồng, luôn luôn tươi mới, tránh nhàm chán bằng các kỹ năng và các tư thế quan hệ khiến cho nàng lên đỉnh

  Video hướng dẫn 9 cách kích thích nàng nứng:

  Nứng quá phải làm sao

  Phụ nữ khi nứng quá, khó kiềm chế bản thân thì có thể áp dụng những cách xử lý như sau:

  Thủ dâm

  Lựa chọn tốt nhất cho những chị em cô đơn, yêu xa là thủ dâm. Thủ dâm là hành động kích thích cơ quan sinh dục bằng tay, bằng đồ chơi tình dục hoặc bằng các vật dụng khác để tạo khoái cảm, thường sẽ đạt tới cực khoái.

  Tương tự như quan hệ tình dục thông thường, việc thủ dâm đúng cách và điều độ bằng tay hoặc dương vật giả có thể mang đến những lợi ích đối với sức khỏe. Các bạn gái có thể tìm hiểu các kiến thức về thủ dâm tại bài viết thủ dâm là gì & hướng dẫn cách thủ dâm cho nữ.

  Quan hệ với bạn tình

  Tất nhiên rồi, quan hệ tình dục với chồng, người yêu hoặc bạn tình là giải pháp tuyệt vời nhất để giải tỏa ham muốn tình dục. Bên cạnh các tư thế quan hệ kiểu truyền thống, chị em cũng có thể tìm hiểu thêm các tư thế quan hệ sáng tạo để giúp mình và bạn tình lên đỉnh dễ dàng hơn.

  Từ bỏ thói quen này

  Nhu cầu tình dục quá cao đôi khi cũng không tốt cho sức khỏe và công việc. Do vậy, chị em cũng có thể xoa dịu nhu cầu của bản thân bằng cách:

  • Hạn chế tiếp xúc với văn hóa phẩm khiêu dâm
  • Giấu kín đồ chơi tình dục
  • Tập trung vào công việc của mình
  • Suy nghĩ về những tác động tiêu cực

  Bên cạnh đó, khi có biểu hiện nứng thay vì suy nghĩ về tình dục, bạn gái nên thực hiện một hoạt động nào đó như đi dạo, mua sắm, đọc sách… để tạm thời quên đi cơn nứng.

  Cách đưa nàng lên đỉnh nhanh chóng

  Lâu không quan hệ có sao không

  Quan hệ cửa sau có sướng không

  5

  /

  5

  (

  2

  bình chọn

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Lời Bài Hát Nói Sao Em Hiểu (How Can I Tell Her)
 • “Bác Sĩ Ơi, Con Tôi Hiếu Động Quá!”
 • Chỉ Số Spo2 Ở Người Bình Thường Là Bao Nhiêu?
 • Cách Cầm Máu Sau Khi Nhổ Răng Nhanh Và Hiệu Quả
 • Chảy Máu Cam: Nguyên Nhân Và Cách Xử Trí
 • Lk Tinh Cho Khong & Lam Sao Em Biet

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Bạn Có Thể Nhận Ra Dễ Dàng
 • Hợp Âm Bài Hát Hợp Âm Làm Sao Quên Được Em – Khánh Phương
 • Nổi Mụn Nhọt Là Bệnh Gì?
 • Mụn Đầu Trắng Là Gì? Làm Sao Để Thoát Khỏi Mụn Đầu Trắng Hiệu Quả
 • Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Maia
 • Bạn đang xem trang tiếng Việt không dấu!

  Tinh cho khong, bieu khong

  An tinh ai cung cho duoc nhieu

  Tinh cho khong, bieu khong

  Cho nen mua ban tinh yeu.

  2. Khi em mo niem yeu dau

  Em run nhu la to lieu

  Khi con tim em xoay dong

  Va tinh yeu vua len tieng.

  Tinh can co hai loi ca

  Tinh la bai kho can mua

  Ruou cho rot cho moi nong

  Dem khuya mong sang yen vui.

  3. Ta yeu nhau la mong nho

  Khong ban khoan hoac suy nghi

  Nhu say me nhu hi vong

  Tinh yeu nhu la may man.

  Tinh la mat ta vua che

  Tinh la biet yeu nguoi xa xa

  Nguoi tinh van nho mong du

  Ta khong quen biet bao gio.

  * Tinh cho khong, khong thieu

  Cho mua ban tinh yeu.

  [Lam Sao Em Biet]

  1. Lam sao em biet doan tuong lai minh

  Vi khi anh den qua u chan thanh

  La than con gai moi yeu ban dau

  Ben vui noi nao ben dau noi nao.

  Nao ai gian doi biet ai chung tinh

  Doi hay thay doi biet ai thuong minh

  Dan ong dang nghi ngo.

  Tinh yeu dep qua vi lan dau gap nhau do

  Nong nan nu cuoi trong mat

  Anh nang em buoc Tango

  Cho em giay phut mong cho.

  Tinh tuyet voi la khi den

  Tinh man nong tinh dang hien

  Nhung sao anh qua mau quen

  Cho em om nhung uu phien.

  Tinh nghen ngao vao giay cuoi

  Tinh phu tinh va gian doi

  Anh cho em noi chua cay

  Anh cho em noi doa day.

  Tinh dau thuong la vui lam

  Loi ngot tinh say dam

  Sao khong vui mai tram nam

  Sao nay em khoc am tham.

  2. Lam sao em biet doan tuong lai minh

  Vi khi anh den qua u chan thanh

  Dan ong dang nghi ngo.

  Long nguoi vo tinh qua ngay gap nhau do

  Nong nan nu cuoi trong mat

  Anh nang em buoc Tango

  Cho em giay phut mong cho.

  Tinh tuyet voi la khi den

  Tinh man nong tinh dang hien

  Nhung sao anh qua mau quen

  Cho em om nhung uu phien.

  Tinh buon khi cuoi

  Tinh phu tinh va gian doi

  Anh cho em noi chua cay

  Anh cho em noi doa day.

  Tinh tuyet voi la khi moi

  Tinh lanh lung thoi gian cuoi

  Anh nang em buoc Tango

  Anh chon em duoi hoang mo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Biệt Các Cơn Đau Bụng Ở Trẻ Nhỏ
 • Dấu Hiệu Nhận Biết Trẻ Thiếu Canxi
 • Triệu Chứng, Cách Chăm Sóc Trẻ Em Bị Sốt Xuất Huyết Tại Nhà Và Cách Phòng Bệnh
 • Bệnh Hở Van Tim
 • Bệnh Hở Van Tim Có Chữa Được Không Và 7 Câu Hỏi Thường Gặp
 • Những Điều Cần Biết Về Chọc Ối Và Sinh Thiết Gai Nhau

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọc Ối Và Những Điều 100% Mẹ Bầu Cần Biết
 • 1️⃣【 Mẹo Cày Level Trong Game Hay Day Cực Nhanh 】™️ Caothugame.net
 • 10 Kinh Nghiệm Cá Độ Bóng Đá Online “Ăn Chắc Mặc Bền”
 • Thủ Thuật Casio Khối A Youtube Stats, Channel Statistics & Analytics
 • Chọc Tháo Dịch Màng Phổi
 • 16/10/2018

   

   

  Ths. BS Hồ Huỳnh Nhung

  Khoa Chăm sóc trước sinh-BV Từ Dũ

   

   

   

  Xét nghiệm chẩn đoán trước sanh là gì?

  Xét nghiệm chẩn đoán trước sanh là xét nghiệm giúp cho bác sĩ biết được chắc chắn thai của bạn có bị các bất thường về di truyền và nhiễm trùng hay không. Thông thường các xét nghiệm này dựa trên thủ thuật chọc ối, sinh thiết gai nhau hoặc lấy máu cuống rốn bào thai. Sau khi có các chẩn đoán về di truyền trước sanh, cha mẹ có kế họach chăm sóc và điều trị thích hợp sau khi bé ra đời, hay đối với một số bệnh có thể điều trị cho bé trước khi sanh. Trong một số trường hợp thai bị các dị tật nặng khó điều trị sau sanh, cha mẹ có thể quyết định chấm dứt thai kì sau khi được bác sĩ tham vấn kết quả.

  Có phải tất cả các sản phụ cần xét nghiệm chẩn đoán trước sanh?

  Không phải. Chọc ối, sinh thiết gai nhau và lấy máu cuống rốn bào thai chỉ được thực hiện trên những sản phụ thai có nguy cơ cao mang một số rối loạn di truyền. Một số chỉ định thực hiện chẩn đoán tiền sản:

  • Các xét nghiệm triple test và combined test nguy cơ cao
  • Độ mờ da gáy dày.
  • Xét nghiệm sàng lọc không xâm lấn (NIPT) nguy cơ cao.
  • Cha mẹ mang một số rối loạn di truyền (thalassemia)
  • Tiền căn sinh con bị một số dị tật bẩm sinh do di truyền
  • Tiền căn sinh con rối loạn nhiễm sắc thể
  • Siêu âm phát hiện một số dị tật: sứt môi, hở hàm ếch, dị tật tim, bất thường cấu trúc thận, dãn não thất…  

  Trước khi thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán tiền sản, bạn sẽ được tham vấn những lợi ích cũng như những bất lợi mà xét nghiệm mang lại.

  Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cơ bản cho các sản phụ và thân nhân những vấn đề cơ bản nhất về chọc ối và sinh thiết gai nhau. Đây cũng là hai thủ thuật chẩn đoán tiền sản thường gặp nhất tại bệnh viện Từ Dũ.

  Chọc ối được thực hiện như thế nào?

  Thai phụ sẽ được chọc ối dưới hướng dẫn của siêu âm, nước ối sẽ được rút ra qua thành bụng bằng 1 cây kim rất nhỏ, sau đó mẫu nước ối này sẽ đuợc thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán cần thiết. Thông thường lượng nước ối cần lấy là 15- 30 ml. Cơ thể bạn sẽ tái tạo lại ngay lượng nước ối được lấy ra và bé sẽ không bị thiếu ối sau khi thực hiện xét nghiệm. Một số sản phụ sẽ bị đau bụng nhẹ sau khi chọc ối, bác sĩ sẽ đưa thuốc uống và thai phụ nên nghỉ ngơi vào ngày chọc ối. Ngày hôm sau tình trạng đau bụng sẽ giảm.

  Tai biến và nguy cơ quan trọng nhất của chọc ối là có thể gây sẩy thai, vỡ ối, nhiễm trùng. Theo các nghiên cứu gần đây, nguy cơ sẩy thai khi chọc ối là 1/500 (có nghĩa là cứ 500 sản phụ chọc ối sẽ có 1 người bị sẩy thai).

  Khi thai phụ mang song thai (2 túi ối), có thể sẽ chọc kim 2 lần vào tử cung để lấy nước ối từ hai buồng ối riêng biệt.

   

   

   

  Sinh thiết gai nhau được thực hiện như thế nào?

  Sinh thiết gai nhau là lấy 1 ít mô bánh nhau từ tử cung. Mẫu gai nhau sẽ được lấy bằng kim hoặc ống thông qua đường bụng. Trong thủ thuật này, sản phụ sẽ được gây tê để giảm đau và bớt căng thẳng. Sau thủ thuật sản phụ có thể bị xuất huyết âm đạo nhẹ. Nguy cơ sẩy thai của thủ thuật khoảng 1/500.

   

  Thời điểm thực hiện sinh thiết gai nhau và chọc ối?

  Sinh thiết gai nhau thực hiện khi thai 12-14 tuần với vị trí bánh nhau thuận lợi.

  Khi thai phụ bị viêm gan B, viêm gan C hoặc HIV có thực hiện sinh thiết gai nhau và chọc ối được không?

  Các lưu ý sau thủ thuật

  Sản phụ nên nghỉ ngơi khoảng 24 tiếng, tránh làm việc nặng.

  Sinh hoạt tắm rửa bình thường.

  Khám lại khi thấy đau bụng nhiều, ra nước âm đạo, ra huyết âm đạo, sốt.

  Khai phụ đến lấy kết quả chọc ối theo lịch hẹn, bác sĩ sẽ tham vấn kết quả và có những hướng dẫn cho lần khám thai tiếp theo.

  QUY TRÌNH CHỌC ỐI/SINH THIẾT GAI NHAU TẠI BỆNH VIỆN TỪ DŨ:

  1. Vào phòng thủ thuật, các sản phụ sẽ giữ ống đựng nước ối và kiểm tra kỹ tên tuổi trên ống.
  2. Khi lên bàn thủ thuật, sản phụ nằm ngửa, bộc lộ vùng bụng và được sát trùng, trải săn vô khuẩn. Sau bước này, tránh đưa tay vào vùng đã được vô khuẩn.
  3. Bác sỹ siêu âm để xác định vị trí làm, tê tại chỗ (đối với các thủ thuật cần làm lâu) và tiến hành đưa kim vào buồng ối hoặc gai nhau để lấy mẫu.
  4. Sau thủ thuật, sản phụ sẽ nghỉ ngơi và theo dõi tại phòng lưu.
  5. Trước khi ra về sản phụ sẽ được hướng dẫn lại cách nghĩ ngơi, theo dõi và tái khám.
  6. Lưu ý, thai phụ được nghỉ hưởng Bảo hiểm xã hội 2 ngày (tính cả ngày chọc ối).

   

   

  TÀI LIỆU THAM KHẢO

  1.ISUOG Practice Guideline: invasive procedure for pnatal diagnosis.

  2.Procedure related risk of miscarrige following amniocentensis and chorionic villus sampling: a systematic review and meta-analysis. R.Akolekar et al.

  3.SCOG 2003: Amniocentensis andwomen with hepatitis B, hepatitis C, or Human ImmnuodefeciencyVirus

  4. Williams obstetrics 22 nd ed. Cunninggham, F.Gary,et al, Ch.13

  5.Mayo Clinic Complete Book ò Pregnancy and Baby’s first year. Johnson Robert et al, Ch. 6.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ths.bs Trần Thanh Phong Tư Vấn: Các Phương Pháp Cắt Bao Quy Đầu
 • Phẫu Thuật Cắt Bao Quy Đầu – Family Hospital
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Pokemon Go Cơ Bản Cho Người Mới
 • Làm Sao Để Thắng Máy Bắn Cá Trong Siêu Thị – Hack Bắn Cá
 • Bỏ Túi Thủ Thuật Hữu Ích Khi Sử Dụng Blackberry Q10
 • Làm Sao Để Có Một Thần Thái Gợi Cảm? * Styledep.com

  --- Bài mới hơn ---

 • Chậm Kinh Mấy Ngày Thì Có Tim Thai? Làm Sao Để Biết
 • Khi Biết Vợ Mang Bầu, Chồng Mừng Rỡ Lấy Điện Thoại Của Vợ Nhắn Tin Toàn Danh Bạ: “tôi Đã Có Thai”
 • Đi Siêu Âm Biết Vợ Mang Thai Con Gái, Chồng Buồn Thiu Thì Vợ Bảo: “làm Vài Nháy Để Nó Biến Thành Con Trai Nhé”, Và Cái Kết
 • Cách Ứng Xử Của Người Đàn Ông Khi Biết Vợ Ngoại Tình Có Thai
 • Làm Sao Để Dưỡng Cho Làn Da Trắng Nhanh?
 • Không có phụ nữ xấu, nhưng đúng là có rất nhiều ngày bạn tỉnh dậy và thấy mình giống như một đĩa spaghetti ướt nhẹp. Vì tóc hôm nay chưa đẹp, vì hôm qua lỡ ăn quá nhiều và bụng trương phình, vì hóc môn – đâu phải lúc nào mình cũng đẹp được.

  Đẹp là đẹp mà thần thái là thần thái. Dù đẹp hay không, bạn vẫn có thể khiến mọi người phủ phục với một thần thái gợi cảm, tự tin.

  Học nhảy

  Nhảy thì dễ nhưng nhảy sexy thì rất khó. Bởi vậy mỗi sáng sớm khi thức dậy, bạn nên tự bật nhạc và khởi động lại bản thân mình theo những tiết tấu, câu ca dễ chịu. Nhảy nhót không chỉ tốt cho tinh thần, nó còn giúp giảm u sầu, muộn phiền, tăng độ tự tin, giúp bạn thấy ổn hơn về cơ thể và con người mình.

  Diện đồ

  Khoác lên người một bộ cánh đủ hoành tráng để bạn cảm thấy mình đẹp và tự tin. Ok, những ngày bị sưng phồng người do đến tháng, bạn chỉ muốn khoác lên sweater và quần leggings, đúng chứ? Vậy nhưng thói quen biếng lười ấy sẽ chẳng đưa bạn đi đến đâu. Quần áo không chỉ là thứ để bạn thấy ấm người, nó còn ảnh hưởng nhiều đến cách mà bạn nhìn nhận bản thân mình nữa. Bạn muốn người ta cảm nhận về mình như thế nào thì bạn cần ăn mặc như thế ấy. Ít thứ gì thể hiện được cá tính và đẳng cấp một cách khéo léo như thời trang. Thay vì chỉ sơ mi quần tây, chọn một chiếc áo vừa vặn hơn, một chiếc váy thẳng thớm hơn.

  Cắt tóc

  Làm con gái có nhiều tóc kể ra cũng lợi thật. Buồn ư? Cắt tóc. Thấy mình già ư? Cắt tóc. Nóng ư? Cắt tóc. Thấy mình không sexy? Tất nhiên là cắt tóc rồi. Một mái tóc dài cũng đẹp, nhưng nó thường dẫn bạn tới xu hướng búi tóc lên cả ngày. Nhờ những lớp tóc tỉa mới mẻ mà bạn có động lực dùng dầu xả tốt hơn, học cách hất tóc điệu đà hơn. Một mái tóc mới cũng là cách rất hay để bạn làm mới bản thân mình.

  Thay đồ lót

  Nếu chưa có người yêu/chồng thì có lẽ chẳng ai để ý đến đồ lót của bạn. Ầ, nhưng còn chính bản thân bạn nữa. Nếu bạn tự thấy mình chỉ là một cô gái cũ kỹ bên dưới lớp đồ của mình thì bản thân cũng tỏa ra khí chất như vậy.

  Mặc một bộ đồ lót thật sexy, và tự cảm thấy mình thật gợi cảm. Chẳng ai cưỡng lại nổi một cô gái bí hiểm như thế đâu.

  Học múa cột

  Múa cột không phải là môn thể thao hư hỏng – nếu đó là lí do của bạn để tránh lớp học này. Các môn fitness bình thường chỉ quan tâm tới việc bạn sẽ đẹp ra làm sao, chứ không phải là bạn đang đẹp như thế nào. Học múa cột, bạn được dạy cách làm sao để đẹp mọi lúc mọi nơi, dù là đang chống lại trọng lực của cả trái đất. Kỹ năng này cũng khiến bạn dẻo dai, khỏe mạnh và yêu đời hơn.

  Xốc nổi lên

  Ví dụ thế này: đang ở party, bài nhạc bạn yêu nhất nổi lên. Bạn sẽ ăn hết bữa, gấp khăn ăn, súc miệng và đứng lên nhún nhảy à? Lúc đấy thì bài hát đã hết mất còn đâu. Đứng lên ngay, cầm lấy tay bạn nhảy và sống ngay trong lúc đó. Mọi việc còn lại thì để sau đi. Đừng để đam mê cuộc đời trôi tuột đi, thả lỏng bản thân một chút cũng tốt mà.

  Học cách yêu bản thân

  Điều quan trọng nhất là bạn học cách yêu bản thân và cơ thể mình. Mỗi ngày trôi qua sẽ giống như một buổi “thăng triều” – bạn tự thấy mình quan trọng thì mọi người cũng thấy bạn quan trọng. Sau đó, lên kế hoạch ăn uống và tâp thể thao – mọi thứ sẽ đẹp hơn nhiều đấy.

  Thay đổi cho đến khi biết gì hợp với mình

  Màu son này hợp với cô kia nhưng có thể sẽ không hợp với bạn. Tìm được thứ khiến bạn thấy sexy nhiều khi sẽ cần thử qua kha khá thứ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Cách Để Có Thần Thái Sang Chảnh Đơn Giản Đến Bất Ngờ
 • Điểm Danh 8 Cách Có Thai Sớm Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay
 • Bà Bầu Bị Tức Ngực Khi Mang Thai Có Làm Sao Không? Nguyên Nhân Từ Đâu!
 • Nỗi Ám Ảnh Của Mẹ Bầu: Có Thai Bị Cảm Cúm Phải Làm Sao?
 • Mang Thai Bị Trĩ + Đi Ngoài Ra Máu Phải Làm Sao, Có Ảnh Hưởng Gì Không
 • Làm Sao Vừa Đi Chơi Vừa Giữ Được Cân Nặng? * Styledep.com

  --- Bài mới hơn ---

 • Bật Mí 5 Cách Giữ Cân Nặng Ổn Định Trong Mùa Tết
 • 7 Cách Để Giữ Chặt Trái Tim Người Yêu Luôn Ở Bên Cạnh Bạn
 • Mách Nàng Bí Quyết Để Nắm Giữ Trái Tim Một Người Đàn Ông
 • Con Gái, Hãy Giữ Chặt Anh Chàng Làm Những Được Điều Này Nhé!
 • Khi Mới Yêu Bạn Gái Sẽ Làm Gì Để Giữ Chặt Người Ấy
 • Kỳ nghỉ lễ đã dần đến lúc kết thúc các em học sinh đã lục đục mua sách vở để chuẩn bị trở về trường học. Nếu bây giờ mà bạn vẫn còn chưa đi du lịch thì phải gấp rút chuẩn bị kế hoạch đi thôi, kẻo không còn thời gian nữa.

  Một vấn đề khi đi nghỉ lễ hay khiến chị em ngại ngần, băn khoăn chính là … lên cân và sạm màu da. Thực ra, có rất nhiều cách để giữ được cân nặng trong quá trình du lịch (thậm chí là tiếp tục giảm cân, nếu bạn muốn!).

  6. Ăn hải sản thay vì ăn thịt

  Có rất nhiều người chọn vùng biển cho chuyến du lịch hè vì ưa thích các món hải sản. Đây thực sự là một sự lựa chọn hợp lý, vì hải sản không chỉ là món cực ngon, mà còn cung cấp cho cơ thể nhiều vi chất và dinh dưỡng thiết yếu. Cộng vào đó, chúng cũng thấp calories hơn thịt rất nhiều.

  Hãy thay menu gà, bò, heo bằng menu hải sản khi bạn đi du lịch. Có rất nhiều cô gái đã sở hữu được làn da mịn màng, trắng sáng hơn sau khi du lịch nhờ cách này đấy.

  5. Đi bộ với tư thế đúng

  Đi bộ là một hoạt động rất tuyệt vời cho sức khỏe, nhưng muốn đi thăm quan ngắm cảnh đúng cách, bạn vẫn có một số điều nên lưu ý:

  • Ngẩng đầu, bước thẳng, đặt vai xuống
  • Bước đi trên bàn chân và chạm gót chân xuống trước nhấn, và chỉ dậm mạnh xuống mặt sàn hoặc mặt cát với đệm chân
  • Dùng cả hai tay, đánh tay theo hướng ngược với chân
  • Đi bộ ít nhất 30 phút mỗi ngày (nếu nhiều hơn thì càng tốt) trong kì nghỉ lễ. Vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa giải phóng năng lượng cơ thể, có gì tuyệt vời bằng!

  4. Thay đồ ngọt bằng nước quả tươi hoặc nước dừa

  Đây là một trong những cách rất quan trọng để bạn giữ được cân trong kỳ nghỉ lễ. Thay đổi khí hậu, mong muốn thưởng thức các món ăn khiến ta ăn uống bất thường hơn, và chắc chắn là nạp vào cơ thể nhiều món nhiều đường, nhiều chất béo. Hãy từ chối mọi loại sinh tố, hoặc nước ngọt, và hoàn toàn tuân thủ với nước hoa quả ép hoặc nước dừa tươi không thêm đường. Để khiến kế hoạch này thêm phần hiệu quả, ta nên:

  • Uống nước ép lấy cả xác trái cây
  • Uống một ly nước ép 20 phút trước bữa ăn. Như vậy, bạn sẽ ăn ít hơn mà vẫn đảm bảo lượng vitamin nạp vào trong ngày
  • Nếu có thể, hãy thử nghiệm với những món uống có hương vị nhiệt đới, ví dụ như cacao không đường rắc bột quế, hoặc cà phê thêm dầu dừa không sữa. Những sự thay đổi nhỏ này không chỉ làm thay đổi hương vị món ăn, mà còn giúp bạn có thêm kinh nghiệm về khẩu vị của những vùng mà mình đang đi tham quan.
  • Cố gắng thay thế nước uống đóng hộp bằng nước quả tươi.

  3. Tận dụng cát để tập

  Một cách rất tuyệt để giảm cân chính là tập luyện trên cát. Thật ra, khi ở trên bãi biển thì chơi trò gì cũng vui. Chạy bộ, yoga, bóng chuyền, thậm chí là đuổi bắt, mọi thứ đều mang một phong vị tươi mới, thoải mái hơn khi ta làm chúng trên bãi biển. Hoạt động trên cát thường khó và tốn nhiều năng lượng hơn so với tập trên mặt xi măng hoặc sàn gỗ trong phòng gym. Thật tuyệt, nhỉ!

  2. Bơi thật lâu

  • Bơi ít nhất là 30 phút. Nên bơi tổng cộng khoảng 600m. Nếu chưa quen, bạn có thể bơi khoảng 300m thôi, nhưng đừng nghỉ giữa quãng
  • Nhiệt độ nước càng thấp càng tốt, và nhiệt độ thông thường của nước biển là tuyệt vời hơn cả.
  • Thay đổi kiểu bơi (từ bơi bướm, sang bơi tự do, đến bơi ngửa) và nhịp độ bơi

  1. Bài tập dưới nước

  Bài tập dưới nước là một hình thức vận động cực kì hiệu quả, ta có thể tập ở hồ bơi hặc dưới biển. Nếu có cơ hội xuống biển, hãy tập bài này:

  • Đứng thẳng, đi đến nơi mực nước ở ngang cổ. Đặt tay ngang sang hai bên, sau đó cố chạm tay bằng ngón chân. Lặp lại từ 10 – 15 lần, và 3 set cho mỗi bên
  • Chạy dưới nước, cố gắng đưa gót chân chạm mông, vung tay như thể bạn đang chạy thật nhanh trên cạn. Thực hiện chạy trong 10 phút.
  • Nổi trên mặt nước, xoay mặt về phía mặt trời, hai lòng bàn tay úp xuống, và cố đưa đầu gối về phía ngực. Đây là một bài tập tuyệt diệu cho cơ bụng. Thực hiện 3 set, và lặp từ 10 – 12 lần cho mỗi set. Nếu thấy quá khó, hãy cố gắng thực hiện mỗi ngày một bài thôi.
  • Vung hai tay dọc thân thật nhanh, tạo thành những cơn sóng nhỏ. Làm trong 5 – 10 phút
  • Kết thúc bài tập bằng cách nhảy ở nơi nước cạn. Khi nhảy, thẳng hai tay lên trời. Tập 3 set, lặp lại 10 – 15 lần nhảy cho mỗi set.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Giữ Chân Nhân Viên Giỏi, Người Có Tài Cho Doanh Nghiệp
 • 6 Cách Giữ Chân Nhân Viên Giỏi Hiệu Quả Nhất
 • Giữ Chân Nhân Viên Giỏi Thời Buổi Khan Hiếm Nhân Sự
 • Làm Sao Để Giữ Chân Nhân Viên?
 • Làm Sao Để Giữ Tình Bạn Đẹp ⋆ Thủ Đức Online
 • Làm Sao Để Hết Mụn, Lam Sao De Het Mun

  --- Bài mới hơn ---

 • Bà Bầu Bị Nóng Trong Người Phải Làm Sao Hết Mụn Và Ngứa
 • Làm Sao Để Hết Mụn Nhanh Chóng
 • Rau Diếp Cá Mà Làm Theo Cách Này: Da Hết Sạch Mụn, Trắng Sáng Mịn Màng Như Da Em Bé
 • Bất Ngờ Với 4 Cách Điều Trị Mụn Ở Trán Hiệu Quả
 • Làm Sao Để Hết Mụn Trên Trán? Bí Quyết Sạch Mụn, Không Tái Phát
 • Một ngày đẹp trời, bổng nhiên khuôn mặt xinh đẹp của bạn tự dưng trở nên xấu xí vì những chiếc mụn đáng ghét. Làm sao để hết mụn nhanh chóng và cùng người yêu tung tăng dạo phố?

  Những lời khuyên sau đây thực sự sẽ giải tỏa lo lắng này cho bạn:

  Làm hết mụn bằng kem đắnh răng là thủ thuật được rất nhiều người sử dụng để trị mụn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng loại kem đánh răng trắng, những loại kem đánh răng có màu hay có các thành phần tạo lốc xoáy sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Thời điểm tốt nhất để bạn sử dụng cách trị mụn bằng kem đánh răng là ban đêm, hãy bôi kem đáng răng lên mụn trước khi đi ngủ và rửa sạch chúng vào sáng hôm sau. Bạn cứ liên tục làm như vậy cho đến khi hết mụn.

  Benzyol Peroxide là loại thuốc tốt nhất để làm hết mụn nhanh chóng. Chỉ cần một chút Benzyol Peroxide là những chiếc mụn xấu xí kia sẽ giảm kích kỡ, bớt đỏ và dần dần biến mất. Benzyol Peroxide hiện nay được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc. Tuy nhiên, vì nó là một dạng thuốc, vì vậy, hãy xin ý kiến dược sĩ về cách sử dụng và tác dụng phụ, để nó có thể phát huy tác dụng tối đa.

  Một trong những sản phẩm được đánh giá cao trong việc điều trị mụn chính là kem là khô của Mario Badescu, bởi vì tác dụng mà nó mang lại giống như một phép lạ. Kem làm khô không chỉ có tác dụng trị mụn mà còn là giúp bạn che đi các vết thâm do mụn để lại. Khi trang điểm bạn không cần phải xoá lớp kem này đi, bởi vì chúng không gây tổn hại gì cả. Hãy cứ sử dụng phấn nền và trang điểm theo cách bạn mong muốn trong khi kem làm khô tiếp tục thực hiện công việc của mình làm hết mụn da mặt của bạn

  Chườm đá là cách tuyệt vời để giảm bớt sự xấu xí của những chiếc mụn. Hãy bỏ đá vào một chiếc túi, sau đó chườm đá lên mụn trong 10 phút. Việc chườm đá sẽ làm mụn bị đóng băng, các tế bào co lại và bạn sẽ thấy, cách làm này mang lại hiệu quả bất ngờ khi những nốt mụn xẹp nhỏ lại.

  Trà túi là một giải pháp tuyệt vời để làm những chiếc mụn xấu xí giảm kích thước và bớt đỏ. Hãy đun một chút nước sôi, nhúng túi trà vào trong nước (trà xanh là tốt nhất) sau đó đắp túi trà lên mụn. Chỉ sau vài lần là khuôn mặt của bạn có thể thoát khỏi những chiếc mụn xấu xí và bừng sáng.

  Đến đây bạn đã giải đấp được câu hỏi làm sao để hết mụn của mình chưa nào?

  Các mẹo trị mụn từ nguyên liệu thiên nhiên tuy rất an toàn và tiết kiệm nhưng lại mất quá nhiều thời gian của bạn mà hiệu quả lại chưa cao. Chính vì vậy, Phương đã tìm và cùng nhiều người đã trải nghiệm thành công với phương pháp trị mụn vô cùng tuyệt vời này. Vừa đem lại hiệu quả cao, vừa không mất nhiều thời gian như trước đây. Giờ đây, Phương rất tự tin với làn da sạch mụn và sáng mịn nhờ CÔNG THỨC 2 TUẦN SẠCH MỤN.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Hết Mụn Ở Lưng, Trị Mụn Ở Lưng Bằng Cách Nào
 • Cách Chữa Kê Cho Trẻ Sơ Sinh Trong Một Nốt Nhạc
 • Cách Chữa Mụn Kê Cho Trẻ Sơ Sinh Trong Một Nốt Nhạc
 • Mụn Kê Là Gì? Tắm Gì Để Bé Nhanh Hết Mụn Kê?
 • 5 Lời Khuyên Vàng Của Bác Sĩ Để Trị Mụn Trứng Cá Đúng Cách Ở Tuổi Dậy Thì
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100