Top 5 # Làm Sao Mà Quên Được Người Em Gái Năm Xưa Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

6 Năm Yêu Làm Sao Quên Được?

Không biết tại sao tôi cứ bị ám ảnh mãi khi nhìn thấy cảnh Tuấn ngồi gục đầu bên giường bệnh của mẹ. Không biết anh đang nghĩ gì mà không hề hay biết tôi đã đứng ở cửa phòng rất lâu…

“Nếu con không nghe lời, mẹ chết cho con coi”. Cứ tưởng câu nói ấy chỉ là một lời đe dọa suông, nào ngờ bà đã làm thật. Tôi bàng hoàng khi nhận tin báo, mẹ anh đã uống quá liều, đang cấp cứu ở bệnh viện.

Mẹ Tuấn không ghét bỏ gì tôi nhưng bà đã hứa làm sui với một người bạn thân. Bà nói là người lớn thì không thể nuốt lời. “Con Vân đã chờ thằng Tuấn bao nhiêu năm qua, không thể để lỡ làng đời con gái của người ta”- bà nói với tôi như vậy và khuyên tôi hãy quên con trai bà đi.

Khi tôi nói với Tuấn điều này, anh nhăn mặt: “Anh lớn rồi chớ đâu phải con nít”. Sau lần đó, chẳng thấy Tuấn đá động gì đến chuyện ấy nữa. Tuy nhiên, anh không rủ tôi đến nhà chơi như trước. Tôi có hỏi thì anh gạt đi với câu nói quen thuộc: “Anh lớn rồi…”.

Cho đến một ngày, anh đột ngột bảo mẹ anh muốn gặp tôi. Vừa hồi hộp, vừa lo sợ, tôi đến gặp bà. Đón tôi vẫn với khuôn mặt nghiêm nghị như thường ngày, bà nói: “Bác sắp cưới vợ cho thằng Tuấn. Cháu lựa lời khuyên nó đừng có ngang ngạnh, bướng bỉnh nữa. Nó mà cãi lời, bác sẽ chết cho tụi bây coi”. Tôi điếng hồn. Tia hi vọng cuối cùng của tôi trước buổi gặp mặt đã tắt ngấm.

Tuy vậy, tôi cũng cố vớt vát: “Thật lòng là cháu không làm được chuyện đó. Bác cũng biết là chúng cháu rất yêu nhau… Cháu nghĩ, bác cũng đã từng yêu nên sẽ hiểu và thông cảm cho chúng cháu. Một cuộc hôn nhân không có tình yêu liệu có bền vững được hay không? Xin bác hãy thương chúng cháu…”.

Chỉ nói được bấy nhiêu rồi tôi bật khóc. Tôi biết Tuấn rất yêu tôi. Anh đã đưa tôi đến gặp cô gái kia và nói thẳng với cô ta rằng anh chỉ yêu duy nhất một mình tôi. Hôm đó, anh đã xin lỗi và mong Thu Vân cùng gia đình hãy quên lời hứa lúc trà dư, tửu hậu của người lớn. Anh bảo sẽ tự định đoạt tình yêu, hạnh phúc của mình chứ không để bất cứ ai xếp đặt…

Tôi cứ tưởng sau buổi gặp ấy, Thu Vân sẽ chủ động rút lui, không ngờ mọi chuyện hoàn toàn trái ngược. Cô và gia đình càng hối thúc mẹ Tuấn xúc tiến chuyện cưới xin. Kết quả là sau một trận gây gổ giữa hai mẹ con, mẹ anh đã ngủ tự tử…

Đắn đo mãi, cuối cùng tôi cũng quyết định vào bệnh viện thăm bà. Tuy nhiên, khi vào đến nơi, nhìn thấy cảnh bà nằm thiêm thiếp trên giường, còn anh ngồi gục đầu bên cạnh, tôi lại chạnh lòng. Họ chỉ có hai mẹ con… Nếu chẳng may bà có mệnh hệ nào thì liệu anh có thanh thản để sống với tình yêu của tôi hay không?

“Chiều nay em đã vào bệnh viện nhưng em không đủ dũng cảm để gặp mẹ. Anh hãy chăm sóc mẹ thật tốt và đừng làm điều gì khiến mẹ buồn lòng”. Tôi nhắn cho Tuấn như vậy rồi tắt máy.

Tôi quyết định sẽ rút lui để anh tròn chữ hiếu. Thế nhưng chỉ tắt điện thoại được một đêm rồi tôi lại phải mở máy vì tôi không thể chịu đựng được nỗi nhớ anh đang cào xé trong lòng. Anh nhắn lại cho tôi: “Em giữ sức khỏe, đừng nghĩ ngợi linh tinh. Mọi chuyện rồi sẽ qua. Yêu em nhiều”. Tôi cứ đọc đi đọc lại tin nhắn của anh mà chảy nước mắt.

Chúng tôi đã có 6 năm biết nhau, yêu nhau, làm sao có thể nói quên là quên được? Nhưng nếu không quên anh, tôi sẽ trở thành tội đồ chia cắt tình cảm của mẹ con anh. Tôi phải làm sao để giữ được tình yêu của mình mà không làm tổn thương những người chung quanh?

Nhìn những giọt nước mắt lăn dài trên má em, anh thấy lòng quặn thắt.

Ngọc khóc, khóc như chưa bao giờ được khóc khi lần cuối cùng cô được gặp lại anh.

Làm Sao Quên Được Em

Lời bài hát

Em yêu ơi, có biết chăng lòng anhChẳng có ai thay thế được emMà sao em nỡ cất bước quay lưngĐể rồi thay thế tim anh ngàn nỗi đauAnh có thể bước qua con đường mưaĐể ôm em thật chặt khi khócNhung anh không thể ngăn giọt nước tuôn rơiGiọt nước mắt như mưa trong lòng anhĐk :Và anh biết phải làm sao đây emĐể quên đi bao kỉ niệmAnh biết phải làm sao đâyĐể quên hình dung emAnh biết phải lam sao đâyVơi nỗi cô đơn trong lòngGiờ phải làm sao, người ơi em hãy nóiVà anh không đủ mạnh mẻ bao dung Để mong em bình yênAnh không thể nào hạnh phúcKhi thấy em bên aiAnh cứ cố gắng bên em mà lại thêm xa xôiCứ cố gượng cười lại thấy tim mình nhói đau.

Phải Làm Sao Khi Bạn Gái Không Quên Được Người Cũ

“Phải làm sao khi bạn gái không quên được người cũ” là tâm sự của khách hàng gửi đến văn phòng để nhờ các chuyên gia tư vấn.

Chuyện của em và cô ấy bắt đầu mà đến hai đứa cũng không thể nào tin được. Em hiện tại là một nhân viên văn phòng vào giờ hành chính. Sau khi hết giờ làm việc là khoảng thời gian để em sống với một kiếp nghệ sĩ. Buổi tối trong tuần em hay theo band nhạc của mình chơi cho một số quán cà phê. Lúc ban đầu thì cô ấy cũng là một vị khách lên giao lưu âm nhạc như những vị khách bình thường thôi. Nhưng bản thân em lại để ý nhưng không làm quen. Và sau đó em đè nén sự say nắng của mình khi biết cô ấy và một thằng em trong band nhạc đang trò chuyện với nhau, và thằng em của em đã nói thích cô ấy. Nhưng cô ấy không chấp nhận, sau đó hai bên không còn nói chuyện hay đã động gì đến nhau nữa. Và trong khoảng thời gian đó thì em đang trong tình trạng tuyệt vọng vì thất nghiệp, bên cạnh đó lại gặp đủ thứ chuyện khó khăn trong cuộc sống nữa. Lần đó em có đăng một cái trạng thái trên trang cá nhân của mình, nội dung cũng chỉ là chửi đổng những tên trộm mà thôi. Nhưng đột nhiên cô ấy xuất hiện, hỏi han quan tâm em, giúp đỡ em trong vấn đề tìm việc nữa. Dù trước đó em chỉ là đồng ý kết bạn vì cả nể là vị khách trung thành với band nhạc của em mà thôi, chứ hoàn toàn không nói chuyện hay tỏ ra quen biết gì. Rồi sau lần đó là bắt đầu những chuổi ngày cả hai quan tâm nhau, hẹn gặp nhau đúng một lần rồi bắt đầu từ đó quen nhau. Kể ra thì cũng kéo dài được hơn 3 tháng rồi, và em thì rất yêu cô ấy. Và tụi em cũng đã quan hệ với nhau. Lần đầu tiên chuyện đó xảy ra thì cô ấy đã nói với em là cô ấy đã không còn “cái ngàn vàng” nữa. Nhưng bản thân em cũng không quan trọng vấn đề ấy trong thời buổi hiện đại như thế này. Trong khoảng thời gian 3 tháng quen nhau như vậy, cả hai đều quan tâm lẫn nhau, cô ấy hay la rầy em những chuyện vặt vãnh nhưng em cũng cười rồi tự sửa bản thân lại theo đúng ý cô ấy, đơn giản bởi vì em yêu cô ấy mà! Em cảm nhận được cô ấy có tình cảm với em nhưng không khi nào cô ấy thừa nhận việc đó cả. Cô ấy kể với em về những người bạn trai đã đi qua cuộc đời của cô ấy. Và có một người mà cô ấy quen vào hai năm trước. Hai người rất yêu nhau nhưng gia đình chàng trai kia lại cấm cản vì lý do tuổi tác không hợp nhau. Và chàng trai kia đã khẳng định với cô ấy rằng không bao giờ cưới cô ấy cả. Nhưng bản thân cô ấy lại cứ không muốn buông bỏ người đó.

Phải làm sao khi bạn gái không quên người cũ

Đã nhiều lần đang ở bên cạnh em, đang vui cười bổng nhiên cô ấy rơi nước mắt. Em nhìn và hiểu được cô ấy khóc vì nghĩ đến người xưa và cảm thấy có lỗi. Những lúc như vậy em đều im lặng lấy khăn lau đi nước mắt và ôm cô ấy vào lòng. Và cũng đã ba lần cô ấy nhắn tin cho em rằng cô ấy không quên được người cũ. Và trong lần mới đây nhất, khi mà em nói mẹ em mua cho cô ấy một sợi lắc tay bằng bạc. Thì cô ấy hỏi ngược lại em: “em không nhận quà được không?”. Sau đó cô ấy nói rằng cô ấy chưa yêu em, rằng cố ấy không quên được người cũ và cô ấy không thể yêu em. Nhưng vừa rồi khi anh rể có ý định xâm hại đến cô ấy khi mà chị của bạn gái em dẫn mấy cháu về ngoài quê ăn tết. Và may thay cô ấy đã đẩy được anh rể ra và đóng chốt khóa phòng lại. Trong lúc hoảng loạn và sợ sệt thì cô ấy gọi cho em kể cho em nghe và em đã an ủi cô ấy vào lúc 1h30 sáng. Em rất nóng ruột và muốn chạy ngay từ quê vào lại Sài Gòn để ở bên cô ấy, nhưng cô ấy lại không cho em vào. Nên em chỉ có thể an ủi cô ấy qua điện thoại và tin nhắn mà thôi. Và giờ thì em đang để cô ấy ở nhờ trong phòng trọ em thuê, trong khi em đang ở quê. Chuyện này xảy ra trước cái việc em nói cho cô ấy biết về món quà mẹ em mua cho cô ấy. Nhưng từ sau chuyện anh rể cô ấy đã làm, em thấy tụi em dần xa cách, cô ấy không còn nt hỏi han em nữa. Chỉ toàn là em chủ động nhắn tin và gọi điện trước, nhưng trả lời thì cộc lốc không có chút tình cảm nào trong lời nói. Thêm nữa bắt đầu lại có những xung đột dù cho bản thân em đã cố gắng nhường nhịn, cố không tranh cải với cô ấy. Nhưng mà thật sự em rất buồn! Em thật sự rất yêu cô ấy và cũng muốn tính đến chuyện tương lai. Nhưng mỗi lần nói đến chuyện đó thì cô ấy lại làm em buồn với câu nói: “em không quên được người cũ” – đã ba lần cô ấy nói câu đó với em như em đã nói ở trên.

Bây giờ em thật sự không biết phải làm như thế nào nữa, có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không? Dù bản thân em rất yêu cô ấy. Còn tình cảm cô ấy dành cho em là gì? Em thật sự không giải thích được. Em mong các anh chị giúp em giải đáp và cho em lời khuyên trong chuyện này với.

Em xin cảm ơn Anh Chị nhiều!

Làm Sao Em Có Thể Quên Được Anh, Người Yêu Cũ Ạ

Thời gian chúng ta xa nhau cũng được năm năm rồi anh nhỉ, từ lúc anh đi em vẫn không thể yêu một ai khác, nếu như lần đó em không gặp lại anh thì em sẽ không nhớ lại những kỉ niệm của chúng ta đã từng có, anh là người ra đi sẽ không hiểu nỗi khổ của người ở lại là như thế nào đâu. Từ lúc anh ra đi cũng là lúc tình yêu anh dành cho em không còn trọn vẹn như trước nữa. Cuộc sống với bao lo toan, đã làm cho anh bận rộn đến nỗi quên em mất rồi, một người anh từng yêu đến vô bờ, đến bây giờ em vẫn tin vào tình yêu của anh dành cho em, em có quá cố chấp không anh, trước đây em vẫn tin rằng anh đi rồi anh sẽ trở về với em, nhưng em đã lầm rồi anh ạ. Nhưng nếu bây giờ chúng ta trở lại như lúc ban đầu liệu tình yêu có còn đẹp không, có luôn nghĩ về nhau, không lạc mất nhau nữa không?

Em luôn tự hỏi tại sao ngày đó anh lại ra đi, em đã hụt hẫng rất nhiều, em đã quen với sự có mặt của anh trong cuộc đời em – một người em đã từng nghĩ là chồng tuơng lai của em. Nhưng bây giờ mọi chuyện đã khác, anh và em đều có những ước mơ, sự nghiệp cho riêng mình và quan trọng hơn, con tim của anh bây giờ đã rung động bởi một người khác, một người luôn quan tâm, yêu thương, lo lắng cho anh hơn em.

Có lẽ trước đây em đã thờ ơ với tình yêu anh dành cho em, anh đã không đủ kiên nhẫn để đợi một cô bé lớn lên và nhận ra tình cảm anh dành cho em nó lớn như thế nào. Đến khi em nhận ra tình yêu em dành cho anh quá sâu đậm thì anh đã ra đi để tìm một hạnh phúc khác. Anh đã quá mệt mỏi với tình yêu mà không nhận được sự đáp trả từ em.

Có lẽ anh không biết anh là mối tình đầu của em và cũng là người em yêu nhiều nhất, người ta thường nói tình đầu không nguôi, bây giờ em mới thấm thíc câu nói ấy. Nếu sau này em yêu một ai khác hoặc lấy người nào khác em sẽ không thể quên anh, mất anh em mới biết khi con người ta yêu một ai thật lòng thì khi mất đi người đó khó có thể quên được. hình bóng của anh vẫn sẽ luôn trong tim em. Có ai đó từng nói ” giữ nhau thì khó, chia tay thì đơn giản cái không làm được chính là quên”, thật khó để em có thể quên được anh, mỗi giây mỗi phút em luôn nghĩ về anh, lúc này anh làm gì, ở đâu, đi với ai, anh đang vui hay đang buồn. có lẽ anh không biết có một người luôn nghĩ về anh, nhớ anh đâu, anh nhỉ!

Người yêu cũ của em!