Làm Sao Để Lấy Được Chồng Giàu Có?

--- Bài mới hơn ---

 • Viết Thư Cho Bạn Thân Mong Được Hiến Kế Lấy Chồng Giàu, Cô Gái Nhận Được Câu Trả Lời Cực Kỳ Chi Tiết
 • Bí Kíp Để Lấy Được Chồng Giàu Và Tốt Dù Bạn Là Cô Gái Bình Thường
 • Cách Giấu Bụng Bầu 6 Tháng: Hiệu Quả Bất Ngờ Dành Cho Mẹ Bầu
 • Làm Gì Để Giàu Có Trước Tuổi 30?
 • Không Cần Lương Cao Vẫn Trở Nên Giàu Có: “đừng Cố Ăn Một Bữa Đắt Tiền Nếu Không Ai Nhìn Thấy” Vì Bạn Cố Gắng Bao Nhiêu Mà Không Có Ai Công Nhận Thì Cũng Bằng Thừa!
 • Tôi 25 tuổi. Tôi rất đẹp, tôi có phong cách và khiếu thẩm mỹ cao. Tôi muốn cưới 1 anh chàng có thu nhập từ 500,000 đô mỗi năm trở lên.Bạn có thể nói tôi là người tham lam nhưng mức lương 1 triệu đô mỗi năm thì chỉ được coi là tầng lớp trung bình ở New York.

  Yêu cầu của tôi không cao. Có ai trong forum này có thu nhập hàng năm là 500 nghìn đô không? Trong số các bạn, có ai đã lập gia đình chưa?Tôi muốn hỏi: “Tôi phải làm gì để lấy được 1 ông chồng giàu như các bạn?”Trong số những anh chàng tôi hẹn hò, anh giàu nhất cũng chỉ có mức lương 250 nghìn đô mỗi năm, đối với tôi mức lương này là quá ít.Nếu như ai đó đang có ý định chuyển đến 1 căn hộ cao cấp ở phía Tây New York Garden thì mức lương này thực sự là không đủ để chi tiêu.

  chong giau

  Tôi có vài câu hỏi cho các bạn:

  1) Những anh chàng giàu có thường hay lui tới những địa điểm nào? (Làm ơn liệt kê ra tên và địa chỉ của các quán bar, nhà hàng, phòng tập thể dục…)

  2) Tôi nên nhắm đến những độ tuổi nào?

  3) Tại sao hầu hết mấy bà vợ của các đại gia chỉ có nhan sắc trung bình? Tôi từng tiếp xúc với vài người trong số họ, họ chẳng xinh đẹp mà cũng chẳng thú vị gì cả, nhưng họ lại cưới được những anh chàng giàu có.

  4) Các bạn dựa vào những tiêu chuẩn nào để chọn vợ, và những người nào chỉ có thể là bạn gái của các bạn thôi? (Mục tiêu của tôi bây giờ là lấy chồng)Ms. Pretty”

  “Dear Ms. Pretty,Tôi đã đọc bài viết của bạn và cảm thấy rất thích thú. Tôi đoán có rất nhiều cô gái cũng có những câu hỏi tương tự như bạn. Xin cho phép tôi được phân tích tình huống của bạn với tư cách của 1 nhà đầu tư chuyên nghiệp.

  Trước hết, mức thu nhập hàng năm của tôi là hơn 500.000 đô mỗi năm, đáp ứng được yêu cầu của bạn, vì thế hi vọng mọi người không nghĩ rằng tôi đang phí thời gian ở đây.Đứng dưới góc độ là 1 doanh nhân, tôi nghĩ cưới bạn quả là một quyết định thiếu sáng suốt. Câu trả lời rất đơn giản, hãy để tôi giải thích cho bạn hiểu.Gạt qua những chi tiết linh tinh khác thì rõ ràng bạn đang cố gắng trao đổi “nhan sắc” lấy “tiền”: A có nhan sắc và B trả tiền để mua nó, công bằng và sòng phẳng.

  Tuy nhiên, vấn đề mấu chốt ở đây là nhan sắc có thể phai tàn theo năm tháng, nhưng tiền đầu tư thì không như vậy. Thực tế phũ phàng là thu nhập của tôi tăng dần qua năm tháng, còn bạn thì không thể ngày một đẹp lên.Vì thế, nếu xét dưới góc độ kinh tế mà nói, tôi là một tài sản luôn luôn tạo ra giá trị gia tăng, còn bạn chỉ là một tài sản hao mòn. Hơn nữa, không phải là hao mòn bình thường, mà là hao mòn theo cấp số nhân. Nếu đó là tài sản duy nhất mà bạn có thì giá trị của bạn sẽ bị giảm rất nhiều sau 10 năm nữa.

  Nếu so sánh với các phiên giao dịch trên phố Wall thì việc tôi hẹn hò với bạn cũng như một phiên giao dịch vậy.Nếu giao dịch bị giảm giá thì chúng tôi sẽ bán, chẳng ai ngốc đến mức giữ nó trong một thời gian dài – cũng như việc kết hôn vậy. Có thể bạn nghĩ tôi thật dã man khi nói ra những điều này, nhưng một tài sản mà có giá trị khấu hao lớn như vậy thì tốt nhất là nên bán hoặc là cho thuê.

  Bất kỳ người đàn ông nào có thu nhập 500,000 đô mỗi năm đều không phải là những gã ngu. Chúng tôi chỉ hẹn hò với bạn, nhưng chúng tôi sẽ không cưới bạn. Tôi khuyên bạn hãy quên chuyện tìm cách lấy chồng giàu đi. Thay vào đó, hãy tự kiếm cho mình khoản thu nhập 500 nghìn đô mỗi năm để trở thành đại gia. Việc này có nhiều cơ hội thành công hơn so với việc tìm một thằng giàu mà ngu đấy.

  Thân ái,

  Sumit Kishanpuria, Tổng Giám đốc Ngân hàng JP Morgan”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cháu Gái Em Mập Quá, Làm Sao Giúp Cháu Giảm Cân Mà Không Ảnh Hưởng Đến Học Tập?
 • Cháu Gái Em Mập Quá, Làm Sao Giúp Cháu Giảm Cân Bs Ơi?
 • 5 Cách Làm Giảm Độ Cận Thị Cho Trẻ Đơn Giản Theo Phương Pháp Tự Nhiên
 • 6 Bí Quyết Kiểm Soát Chế Độ Ăn Uống Giúp Giảm Cân Cho Bé
 • Làm Sao Cho Bé Giảm Cân Nhanh Nhất
 • Học Ngành Bảo Hiểm Ra Làm Gì? Cơ Hội Việc Làm Ra Sao

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Gặt Hái Thành Công Trong Nghề Xây Dựng
 • Bí Quyết Thành Công Khi Mở Công Ty Riêng
 • Bí Quyết Giữ Chồng Của Người Phụ Nữ Thông Minh Thời Hiện Đại
 • Phụ Nữ Thông Minh Chỉ Chiêu Giữ Chồng: Luôn Tin Tưởng Nhưng Đừng Bao Giờ Thỏa Hiệp
 • Bí Quyết Giữ Chồng Của Phụ Nữ Thông Minh
 • 1. Những điều cần biết về ngành Bảo hiểm

  Ngành bảo hiểm là một trong những ngành mới được phát triển ở nước ta cùng với ngành Tài chính – ngân hàng. Ngày nay với nhu cầu về các dịch vụ ngày càng cao nên nó ngày càng nhanh chóng đi lên chiếm giữ vị thế trên bảng xếp hạng.

  Ngành bảo hiểm là một trong những dịch vụ nhằm giúp ta giảm thiểu bớt rủi ro một phần nào đó về thể xác lẫn tinh thần. Được sinh ra với nhiệm vụ thực hiện những chính sách về ổn định kinh tế mang tầm vĩ mô như kiểm soát lạm phát, cân đối nền kinh tế trong thời kỳ hội nhập này theo đó góp phần lớn nguồn vốn đầu tư trong dài hạn và tiết kiệm được các chi phí đầu tư không cần thiết.

  1.2. Mục tiêu đào tạo ngành Bảo hiểm

  Không chỉ dừng lại ở những kiến thức đó, sinh viên chúng ta còn được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về các dịch vụ của bảo hiểm thương mại (kiến thức chuyên ngành, quản lý pháp luật của nhà nước, thương mại kinh doanh bảo hiểm nhân thọ, quản lý quỹ đầu tư, phân tích tài chính trong doanh nghiệp bảo hiểm, thiết lập và quản lý hợp đồng bảo hiểm, tái bảo hiểm, giải quyết quyền lợi bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm, …)

  1.3. Tổng hợp các khối thi thi vào ngành Bảo hiểm

  Với ngành này, các tổ hợp khối thi bạn có thể xét tuyển vào chỉ bao gồm 2 khối ban chính, đó là:

  Tổ hợp ban A: khối A00: Toán Vật Lý, Hóa học; khối A01: Toán, Vật Lý, Tiếng Anh.

  Tổ hợp ban D: khối D01: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh; khối D07: Toán Hóa học, Tiếng Anh.

  1.4. Điểm chuẩn và tổng hợp các trường đại học đào tạo Ngành Bảo hiểm

  Gần đây ngành này bỗng trở nên “hot” với thị trường việc làm của chúng ta bởi vậy điểm chuẩn cao nhất để xét tuyển là 21,75 điểm (tại trường Đại học Kinh tế quốc dân). Nhưng ngoài ra còn rất nhiều các trường khác đào tạo và mức điểm xét tuyển dao động trong khoảng 15 – 20 điểm.

  Do là ngành nghề mới phát triển ở nước ta nên vì thế số trường đào tạo chuyên ngành còn tương đối ít. Đánh giá thực tế hiện nay mới chỉ một vài trường đào tạo như là:

  – Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh;

  – Đại học Lao động xã hội (cơ sở phía Nam, Cơ sở Sơn Tây, cơ sở Hà Nội).

  Phía trên là các trường được đánh giá nằm trong top hàng đầu về chất lượng đào tạo ngành nghề này, điểm chuẩn đầu vào của các trường lần lượt sẽ khác nhau nhưng vẫn chỉ là dao động trong khoảng từ 15 – 20 điểm.

  2. Kiến thức có được sau khi hoàn thành chương trình học ngành Bảo Hiểm

  Thái độ đạo đức, trách nhiệm giải quyết vấn đề, chấp hành tuân thủ đúng các quy định của nhà nước ban hành.

  Có ý thức làm việc, hợp tác cũng như chủ động sáng tạo biết quản lý sắp xếp thời gian trong công việc để tạo ra năng suất chất lượng cao nhất.

  2.4. Khả năng ngoại ngữ và tin học

  3. Ngành Bảo hiểm có thực sự nên học?

  Tuy là một ngành mới nhưng do nó đáp ứng, nó giải quyết vấn đề về sự rủi ro cho con người nên vì thế hiện nay nó không ngừng đổi mới và phát triển về chấ lượng cũng như dịch vụ. theo số liệu của Bộ lao động – thương binh và xã hội thì hiện nay nhu cầu việc làm bảo hiểm tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác đã tăng lên 65 nghìn, và ước tính sẽ tăng đột phá theo cấp số nhân trong vòng 5 năm sau.

  4. Nguyên nhân dẫn đến sự thiếu hụt nhân lực trong ngành bảo hiểm

  Theo đánh giá của giáo sư Phí Trọng Thảo – Giám đốc Trung tâm đào tạo Bảo Việt, đã nhận định và chỉ ra các nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực này là do:

  Do sự thiếu hụt về chuẩn bị đầu vào của các cơ quan bảo hiểm khiến cho sự phát triển này bị kiểm hãm lại, nguồn nhân lực lúc đó nếu có thì chất lượng cũng thấp, yếu kém thiếu chuyên môn, thiếu kỹ năng chuyên ngành.

  Môi trường hoạt động của các hãng bảo hiểm còn chưa đạt đủ tiêu chuẩn dẫn đến thị trường bảo hiểm khác nhau nên sự phát triển không được mạnh mẽ như mục tiêu ban đầu.

  Tốc độ phát triển của các thị trường bảo hiểm không được đáp ứng lại do công tác quản lý và giám sát các hoạt động còn thiếu còn chưa đủ để đáp ứng lại.

  Ngoài ra do năng lực cán bộ nhân viên còn chưa được đào tạo nâng cao lên như những ngành kinh tế trong thị trường hoạt động ngành dịch vụ khiến cho sự phát triển từ đó cũng bị trì trệ tụt lùi lại.

  Và cuối cùng các doanh nghiệp bảo hiểm và các cơ sở đào tạo còn chưa bắt tay cùng với nhau để cung cấp nguồn cung đầu vào nhân lực một cách hiệu quả nhất.

  5. Những công việc cho cử nhân sinh viên ngành Bảo hiểm

  Cán bộ chuyên nghiên cứu về bảo hiểm: với công việc này thì ở các trường đại học, các viện nghiên cứu, các văn phòng kinh tế tài chính luôn cần có người nghiên cứu tài liệu, tìm kiếm thông tin, đi khảo sát thực tế trong các doanh nghiệp… và với vị trí này bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng cần nên cơ hội chào đón bạn luôn luôn là sẵn sàng.

  Cán bộ, nhân viên định phí: người này sẽ đứng ra tính toán các chi phí của bảo hiểm, thực hiện xác định chiến lược đầu tư tài chính… cho công ty. Với vị trí này người nhân viên có nhiều cơ hội được đi đào tạo ở nước ngoài ở các nước phát triển như là Anh, Mỹ, Pháp…

  Nhân viên tư vấn, môi giới bảo hiểm: người này sẽ được coi là bộ mặt đại diện giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng, họ sẽ gặp gỡ tư vấn cho khách hàng về các lợi ích có được khi tham gia mua bảo hiểm. Với mối bất kỳ hợp đồng bảo hiểm được bán ra họ sẽ nhận lợi nhuận hay hoa hồng từ việc kí kết này.

  Cán bộ phát triển lĩnh vực trong ngành Bảo hiểm: với công việc này bạn sẽ là người trực tiếp đi khảo sát, nghiên cứu các nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng để từ đó có thể đưa ra các kế hoạch phát triển sản phẩm dịch vụ của bảo hiểm.

  Cán bộ nhà nước về bảo hiểm: vị trí này người nhân viên sẽ đảm bảo cho các hoạt động giao dịch bảo hiểm được diễn ra một cách minh bạch, tuân thủ đúng theo các quy định pháp luật để có thể bảo vệ tuyệt đối quyền lợi cho người sử dụng.

  Cán bộ, nhân viên giám định, đánh giá bồi thường rủi ro thiệt hại

  Cán bộ, nhân viên định phí (một trong những công việc khó nhất trong ngành bảo hiểm nó yêu cầu đòi hỏi về cả năng lực lẫn trí tuệ của người nhân viên đó).

  6. Những tố chất cần có để phát triển toàn diện trong ngành bảo hiểm

  Bất kỳ một ngành nghề nào nếu muốn phát triển toàn diện, thì bạn cần trang bị cần có sẵn những tư chất phù hợp với nó. Điều đó sẽ khiến bạn có hứng thú, đam mê với công việc hơn. Với ngành nghề này một số phẩm chất bạn cần có là:

  – Khả năng tư duy, logic phân tích vấn đề

  – Có tư duy về các môn tự nhiên

  – Nhanh nhạy, khả năng xử lý tình huống

  – Khả năng diễn đạt, truyền đạt tạo cảm hứng hay khả năng sale

  – Có đam mê với sự phiêu lưu mạo hiểm…

  – Nắm bắt tốt các tin tuyển dụng bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm nói chung, nhạy bén với xu thế của ngành bảo hiểm

  Và trên kia là tất cả những thông tin về “ngành bảo hiểm” bạn nên nắm rõ. Hy vọng rằng với những thông tin kia sẽ giúp bạn có được câu trả lời hữu ích nhất cho mình để có thể định hướng tương lai một cách tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Thành Công Vang Dội Trong Kinh Doanh Theo Mạng
 • Bí Quyết Quản Lý Của Các Nhà Lãnh Đạo Thành Công Là Gì?
 • Bí Quyết Thành Công Trong Cuộc Sống Và Công Việc Nhờ Giao Tiếp?
 • Giao Tiếp Thành Công Với Mọi Đối Tác
 • Tải Về Bí Quyết Thành Công Dành Cho Bạn Trẻ (Tái Bản) Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn
 • Làm Sao Lấy Ráy Tai Cho Bé An Toàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Muốn Thụ Thai Nhanh Phải Làm Sao? Cách Quan Hệ Để Có Con
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Rengar Đi Rừng Cực Bá Trong Mùa 11
 • Hướng Dẫn Cách Chơi, Cách Lên Đồ Rengar Top Mạnh Nhất Lmht
 • Làm Sao Để Vòng 1 To Ra Đẹp Tự Nhiên?
 • Vì Sao Sử Dụng Bật Lửa Zippo Hay Hết Xăng
 • Có nên lấy ráy tai cho trẻ

  Thông thường phụ huynh thường hay nhầm lẫn rằng ráy tai cần được loại bỏ hàng ngày để vệ sinh cho trẻ. Thực tế bình thường cha mẹ không cần làm vệ sinh ống tai của trẻ vì trong đa số trường hợp ống tai ngoài có khả năng tự làm sạch khiến ráy tai khô dần và rơi ra ngoài.

  Ráy tai được tạo ra từ các tế bào lót ống tai thường xuyên và mọi lúc với nhiều chức năng quan trọng:

  • Bảo vệ ống tai và màng nhĩ
  • Chống thấm cho ống tai, giữ cho tai khô
  • Ngăn ngừa vi trùng xâm nhập gây nhiễm trùng
  • Thu hút bụi bẩn từ bên ngoài, bảo vệ màng nhĩ không bị kích thích hay viêm.

  Ráy tai mới mềm và màu vàng, ráy tai cũ khô hơn và chuyển thành màu nâu hoặc đen, Ráy tai có thể đi qua ống tai ngoài đến lỗ tai và rơi ra ngoài. bởi vậy nên phần lớn trường hợp không cần thiết lấy ráy tai cho trẻ thường xuyên.

  Không nên lấy ráy tai cho trẻ thường xuyên trừ trường hợp cần thiết

  Khi nào nên lấy ráy tai cho trẻ

  Tuy phần lớn trường hợp ráy tai rơi ra ngoài và tự làm sạch nhưng vẫn có đôi khi ráy tai trẻ quá nhiều, bị khô và vón cục cần được loại bỏ. Lúc này mẹ cần biết cách lấy ráy tai cho trẻ thật cẩn thận với những nguyên tắc nhất định để an toàn và không gây ảnh hưởng tới trẻ.

  Làm sao lấy ráy tai cho bé

   Cách lấy ráy tai cho trẻ nhỏ không đau và an toàn như sau:

  Dùng một chiếc khăn mỏng, sạch và mềm và hơi ẩm để thấm nhẹ xung quanh vành tai con.

  Nhẹ nhàng lau sạch ở các góc tai ngoài rồi xoắn nhẹ một góc khăn, từ từ đưa sâu vào trong và tiếp tục xoắn nhẹ lại. Ráy tai khô cứng sẽ theo đường xoắn của khăn bông và ra ngoài.

  Khăn mềm không làm tổn thương đến màng tai của bé mà vẫn làm sạch được ráy tai, tránh đụng chạm quá nhiều đến ống tai kích thích sản sinh nhiều ráy tai hơn.

  Mẹ nên lấy ráy tai cho trẻ một cách nhẹ nhàng bằng dung dịch nước muối sinh lý

   Cách lấy ráy tai trong trường hợp ráy tai vón cục lâu ngày:

  Trong trường hợp ráy tai quá khô cứng mà áp dụng cách trên không hiệu quả thì mẹ nên mua dung dịch nước muối sinh lý 0,9% nhỏ vào tai cho con. Mỗi lần nhỏ 5-10 giọt, mỗi ngày 3-4 lần tránh để nước chảy thẳng vào tai. Nước muối làm ráy tai ẩm ướt, rã ra giúp mẹ lấy ra dễ dàng.

  Trong trường hợp ráy tai rã ra nhiều thì mẹ nên tiếp tục nhỏ cho trẻ thêm vài ngày nữa cho đến khi ráy tai đã ra ra hết và được đẩy ra khỏi ống tai hoàn toàn. Nếu ráy tai chỉ mềm đi và không rã ra thì cha mẹ cần đưa trẻ gặp bác sĩ để được can thiệp hút ra ngoài.

  Trong trường hợp tai trẻ bị trầy xước hoặc viêm tai giữa thì cha mẹ không dùng bông ráy tai hay bất cứ dụng cụ nào khác để ngoái tay cho trẻ vì có thể khiến trẻ cảm thấy đau đớn và gây ảnh hưởng xấu đến tai trẻ.

  Nguyên tắc lấy ráy tai khô cứng cho trẻ

  Khi lấy ráy tai khô cho trẻ, mẹ tuyệt đối không sử dụng vật sắc nhọn như móng tay hay tăm bông. Vật sắc nhọn khiến ráy tai đi vào sâu hơn, ảnh hưởng đến màng nhĩ trong tai hoặc có thể khiến làn da mỏng manh của trẻ bị tổn thương.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Cai Nghiện Thủ Dâm Mà Mọi Người Nên Biết
 • 6 Phương Pháp Cai Nghiện Game Hiệu Quả
 • Hãy Thẳng Thắn Tỏ Ra Mình Là Phật Tử Trong Bất Cứ Trường Hợp Nào
 • Cư Dân Mạng Tha Thiết Yêu Cầu ‘đưa Ra Luật Cấm Bình Luận Ác Ý’ Sau Cái Chết Gây Shock Của Sulli
 • Hãy Tỏ Ra Mình Là Phật Tử
 • Làm Sao Cho Kinh Nguyệt Ra Nhiều?

  --- Bài mới hơn ---

 • Muốn Kinh Nguyệt Ra Nhiều Phải Làm Sao?
 • Con Gái Có Thích Con Trai Để Râu Không?
 • Bí Kíp Ngăn Tóc Gãy Rụng Hiệu Quả Ngay Tại Nhà
 • Làm Thế Nào Để Sinh Con Trai Theo Ý Muốn?
 • 1️⃣ Làm Thế Nào Để Thay Đổi Ngày Sinh Của Tôi Trên Facebook? ™️ Xemweb.info
 • Chào bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi. Tôi đã sinh một cháu, trước khi sinh chu kì kinh của tôi rất đều nhưng từ sau khi sinh kinh nguyệt của tôi vẫn đều nhưng ít hơn, hai vợ chồng đang có ý định sinh thêm một bé nữa nhưng tôi lo lắng vì sợ kinh nguyệt ra ít ảnh hưởng tới việc sinh. Bác sĩ cho tôi hỏi làm sao cho kinh nguyệt ra nhiều?” (Kiều Anh, Hà Nội)

  Các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tư vấn:

  Bình thường chu kì kinh nguyệt kéo dài 28-32 ngày, thời gian kéo dài từ 3-5 ngày với lượng máu kinh khoảng 60-80ml, khi có lượng máu kinh ít hơn 3 ngày và ít hơn 20ml/chu kì được gọi là kinh nguyệt ra ít.

  Các cách làm cho kinh nguyệt ra nhiều hơn

  Kinh nguyệt ra ít xuất phát từ những nguyên nhân như màng trong tử cung bong ra bất thường hoặc mắc các bệnh về tử cung như u xơ tử cung hoặc viêm tử cung gây nên. Ngoài ra một số nguyên nhân khiến chị em chủ quan như vệ sinh cá nhân không sạch sẽ, tinh thần căng thẳng…cũng dẫn tới tình trạng kinh nguyệt ra ít.

  Nếu kinh nguyệt ra ít do mắc bệnh phụ khoa trước hết cần điều trị khỏi bệnh, tùy theo bệnh lý phụ khoa là gì bác sĩ sẽ có hướng điều trị cụ thể.

  Nếu kinh nguyệt ra ít do sử dụng các biện pháp tránh thai hay đặt vòng thì bạn cần dừng lại ngày và thay thế bằng phương pháp khác vì hầu hết các loại tránh thai có chứa hormone estrogen và progestin ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt.

  Nhiều trường hợp kinh nguyệt ra ít do chế độ ăn uống, thiếu chất dinh dưỡng hoặc do vận động quá sức, các bệnh lý về tuyến giáp vì vậy cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn có thể sử dụng một số loại thực phẩm hỗ trợ để kinh nguyệt ra nhiều như: rau xanh, hoa quả và các loại thịt có màu đỏ, trứng gà…

  Tạo cuộc sống thoái mái, có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lí

  Tăng cường tập thể dục thể thao giúp máu lưu thông tốt và tránh căng thẳng

  Vệ sinh vùng kín sạch sẽ nhất là sau khi có quan hệ tình dục và trong thời kì kinh nguyệt

  Nên thay băng vệ sinh 3-4 giờ và lau khô vùng kín sạch sẽ sau khi vệ sinh

  Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình với người bệnh kết hợp với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đa khoa đa khoa Hưng Thịnh đã chữa trị thành công cho rất nhiều chị em mắc các bệnh lý về phụ khoa, trong đó có rối loạn kinh nguyệt.

  Kiều Anh thân mến, nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề :” Làm sao cho kinh nguyệt ra nhiều? ” nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0386.977.199 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nguyệt Ra Nhiều Phải Làm Thế Nào Để Tránh Viêm Nhiễm
 • Ăn Gì Cho Nhanh Ra Kinh Nguyệt Mà Không Ảnh Hưởng Đến Chu Kỳ?
 • Làm Thế Nào Để Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Facebook (Phần 1)
 • Cách Phát Wifi Trên Iphone, Ipad Chạy Ios 11
 • Fix Lỗi Iphone 7 Không Tự Nhận Lại Điểm Phát Wifi Như Thế Nào?
 • Đi Cầu Không Ra Phải Làm Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bị Nhiệt Nóng Trong Người Dẫn Đến Đi Cầu Ra Máu Phải Làm Sao?
 • Đi Cầu, Đi Ngoài Ra Máu Có Dịch Và Chất Nhầy Phải Làm Sao?
 • Làm Sao Biết Ai Đang Theo Dõi Mình Trên Facebook? Cách Xem Ai Theo Dõi Mình Trên Facebook?
 • Hack Like A Pro: How To Hack Facebook (Facebook Password Extractor)
 • How To Hack Facebook Password Account
 • Điểm trung bình: 4.5/5

  Bài viết có ích: 859 lượt bình chọn

  Anh Hoài Nam 28 tuổi bị đi cầu khó. Ban đầu anh chỉ nghĩ mình bị táo bón do ăn ít rau xanh nên đã không thăm khám bệnh. Khoảng 1 tháng sau tình trạng này vẫn tái diện và mới mức độ nghiêm trọng hơn là anh không thể đi cầu và đi cầu có màu tươi. Lúc bấy giờ anh mới tá hỏa tìm hiểu đi cầu không ra phải làm sao và thật may cho anh là bệnh chưa đến mức không thể chữa trị…

  Trường hợp của anh Nam không hiếm gặp trong cuộc sống và nó thể hiện là số ca đến khám chữa bệnh đi cầu không ra, đi cầu khó khăn tại các bệnh viện lớn, các phòng khám chuyên khoa hậu môn trực tràng ngày một tăng cao. Và đáng báo động hơn khi số lượng người đi cầu không ra đa phần rơi vào người trẻ tuổi và trung tuổi.

  Đi cầu không ra phải làm sao mau khỏi?

  Theo các bác sĩ thì đa phần số người mắc đi cầu không ra thường ngại chia sẻ về bệnh cũng như không muốn thăm khám bệnh. Chính điều này làm cho bệnh phát triển một cách khó kiểm soát và dĩ nhiên là làm tăng nguy cơ biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe. Do đó, thay vì ngồi nhà lo lắng bị đi cầu không ra phải làm sao để khắc phục bác sĩ khuyến cáo người bệnh nên làm những điều sau:

  • Từ bỏ ngay tâm lý xấu hổ, suy nghĩ che giấu bệnh để đến các cơ sở y tế thăm khám, kiểm tra nhằm phát hiện chính xác nguyên nhân khiến bạn đi cầu khó khăn là gì.
  • Hãy uống thật nhiều nước mỗi ngày gồm nước lọc, nước ép hoa quả, nước canh trong bữa cơm với lượng 2-3 lít/ngày để hỗ trợ việc bài tiết chất thải diễn ra nhanh hơn và đi cầu dễ dàng hơn.
  • Không sử dụng thuốc bừa bãi bởi thuốc có thể làm giảm triệu chứng đi cầu khó khăn trong chốt lát nhưng nó lại có thể khiến bệnh nặng hơn về sau và khi bạn cùng thuốc tùy tiện thì các bác sĩ sẽ có kiểm soát bệnh cho bạn hơn, tăng nguy cơ kháng thuốc gây khó khăn trong việc trị đứt điểm bệnh.
  • Giữ tâm lý thoải mái, tránh lo âu, căng thẳng để đẩy nhanh hiệu quả của các phương pháp khám chữa bệnh đi cầu không ra.

  Bài test kiểm tra bạn có bị bệnh trĩ hay không?

  (chỉ mất 30s chúng tôi sẽ cho bạn biết bạn đang mắc bệnh trĩ hay không)

  Chú ý: “Kết quả bài kiểm tra sẽ được gửi tới SĐT của bạn trong vòng 30′ (Dưới hình thức SMS)”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Địch Mới Có Phép Thuật
 • Làm Sao Cho Da Trắng Mịn Nhanh Nhất?
 • Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Sim 4G Không Vào Được Mạng
 • Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Sim 3G Và Sim 4G Vinaphone Đơn Giản
 • Hướng Dẫn 2 Cách Kiểm Tra Sim 4G Viettel Kết Quả Chính Xác 100%
 • Phải Làm Sao Khi Người Yêu Cũ Lấy Vợ !!!

  --- Bài mới hơn ---

 • Phải Làm Sao Khi Trót Yêu Một Lúc Hai Người
 • Nam Giới Yếu Sinh Lý Làm Sao Để Biết?
 • 11 Dấu Hiệu Biểu Hiện Yếu Sinh Lý Của Người Chồng, Làm Sao Để Biết?
 • Làm Sao Để Biết Con Gái Bị Yếu Sinh Lý?
 • Làm Sao Để Biết Là Mình Thật Sự Đã Yêu Rồi?
 • “Phải làm sao khi người yêu cũ lấy vợ?” là câu hỏi của 1 bạn đọc gửi đến các chuyên gia tư vấn công ty thám tử Tận Tình để nhờ hỗ trợ.

  Chúc anh/chị một ngày mới thật vui và tràn đầy năng lượng. Chỉ còn 1 tháng nữa thôi là người yêu cũ sẽ lấy vợ. Bây giờ tâm trạng em rất hoang mang và đau đớn mặc dầu đã biết chuyện này đã được 10 ngày nay. Em và người yêu cũ đã quen nhau 5 năm, thời gian quen nhau chính thức là 3 năm nhưng sau đó chúng em chia tay vì người yêu cũ về quê lập nghiệp còn em thì ở lại Sài Gòn.

  Có nhiều lần anh ấy đề cập chuyện cưới với em, nhưng em lo sợ về quê anh ấy không có việc làm, phụ thuộc kinh tế sẽ làm anh ấy gánh nặng nên em lưỡng lự. Chuyện cưới nhau chỉ là do hai đứa tính toán chứ chưa đề cập với gia đình lần nào. Trong suốt 2 năm qua chúng e vẫn thường xuyên liên lạc với nhau và chia sẽ buồn vui trong cuộc sống. Một năm chúng em có gặp nhau vài lần và lần gần nhất là sau tết năm nay.

  Sau khi gặp lại thì em biết em vẫn còn yêu anh ấy như lúc ban đầu và anh ấy cũng nói còn yêu em. Anh ấy nhiều lần hỏi em còn yêu anh ấy không nhưng em luôn trả lời là không vì nghĩ rằng hai đứa sẽ không bao giờ đến được với nhau nên em đành trả lời là không. Anh ấy luôn nói đùa là anh ấy sắp lấy vợ hoặc đại loại là tháng sau anh lấy vợ nhưng em không tin vì anh vẫn còn quan tâm em và anh nói không quen ai trong thời gian này. Anh chỉ tán tỉnh vài người thôi, nhưng vì em không quay lại với anh ấy nên em không có quyền giữ anh ấy quen người khác mà chỉ tâm sự như hai người bạn.

  Cách đây 1 tháng, anh ấy đột nhiên im lặng 1 tuần không liên lạc với em, trong khi thời gian đó em và anh ấy không hề cãi nhau hay có vấn đề gì. Em vẫn chờ tin nhắn của anh ấy nhưng một phần em linh tính có chuyện nên em chủ động hỏi anh ấy “Dạo này anh bận gì à” Anh ấy trả lời “đi hỏi vợ”. Em cứ nữa tin nữa không tin rồi trả lời “Anh có mời em không?”, anh nói “Mời em sợ em không đi”, sau đó em nói “em sẽ đi chứ”. Bản thân em lúc đó tưởng anh nói đùa nên em cũng quên đi chuyện đó. Sau đó thời gian liên lạc cũng thưa dần.

  Một lần vì em bị gia đình hối chuyện lấy chồng, em buồn nên tâm sự với anh ấy và muốn ngỏ ý quay lại. Nhưng anh ấy nói cảm ơn em cho anh cơ hội nhưng anh ấy xin lỗi. Anh ấy hẹn em đi chơi để được bên em 1 ngày, để bù đắp và lưu lại kỷ niệm đẹp cuối cùng với em. Em không đồng ý và buồn lắm, sau đó em không liên lạc với anh ấy nữa và tự nhủ ko làm phiền anh ấy. Nhưng tình cờ em nói chuyện với 1 người bạn thì biết được anh lấy vợ là thật, em sốc lắm và lập tức nhắn tin hỏi anh, anh nói với em là anh đã nói anh lấy vợ nhưng em không tin. Sau một lúc nói chuyện thì anh nói với em là anh và vợ sắp cưới là bạn cấp 3, gần nhà, quen nhau được một năm. Trong thời gian đó anh quen người ấy những giữ liên lạc với em vì anh chưa xác định lấy ai.

  Hai người hay cãi nhau nên anh thường xuyên tâm sự với em nhiều hơn. Em điềm đạm và không tranh cãi khi có vấn đề, em thường im lặng và khuôn mặt ko nhăn nhó. Khi biết tình hình như vậy nên em rất muốn anh dừng lại với vợ sắp cưới và cho em cơ hội, em đã sai khi không nhận ra tình cảm anh dành cho em nhiều thế nên thời gian này em chấp nhận buôn bỏ quá khứ và đến với anh không điều kiện.

  Bây giờ anh ấy đang phân vân giữa em và vợ sắp cưới. Anh nói anh muốn lấy em làm vợ nhưng bây giờ bà con, hàng xóm, công ty đã biết chuyện cưới nên không dừng lại được nữa, anh sẽ cố gắng bớt càu nhàu với vợ sắp cưới vì vợ sắp cưới vẫn ngọt ngào với anh khi hai người không cãi nhau. Nếu không hạnh phúc thì anh ấy sẽ li dị. Em đã cố gắng thuyết phục anh dừng lại và em chấp nhận mọi vấn đề để đến với anh, và nói cho anh ấy hiểu không nên vì lời nói ra vào của mọi người rồi cố chấp lấy, sau này li dị thì người chiệu thiệt là vợ anh. Hai người tuy chưa đăng ký kết hôn hiện tại nhưng khi đã cưới thì cũng xem như 1 đời vợ và 1 đời chồng.

  Em nên thuyết phục anh ấy như thế nào đây ạ? Và em nên làm như thế nào đây ạ. Em vẫn còn yêu anh ấy và muốn đấu tranh tư tưởng với anh đến cùng. Vì hiện giờ anh ấy vẫn còn phân vân giữa em và vợ sắp cưới do cái bóng của em quá lớn đối với anh ấy. Em là đứa sống nội tâm và khép kín trong việc chia sẽ chuyện tình cảm nên em xin được giấu tên và không muốn được đăng bài trên mạng xã hội. Em trân trọng cám ơn anh/chị đã dành thời gian để lắng nghe tâm sự của em và mong chị cho em lời khuyên sớm ạ. Thân ái,

  Chào bạn! Các chuyên gia tư vấn xin trả lời bạn đọc câu hỏi:”Phải làm sao khi người yêu cũ lấy vợ?

  Câu chuyện của bạn có lẽ bắt đầu gặp trắc trở khi bạn bạn yêu xa và rào cản về mặt địa lý đã làm 2 bạn xa nhau hơn. Trong tình yêu, chúng tôi hiểu là một người con gái khi yêu bạn cần sự an toàn trong tình yêu, và có lẽ khoảng cách giữa bạn và anh ấy đã làm bạn thấy mất an toàn. Chia tay khi cả hai còn rất yêu nhau là điều vô cùng khó khăn, chính vì không buông bỏ được nhau. Cả hai đều muốn quay lại với nhau, nhưng có thể vì một vật cản vô hình gì mà cả hai đều im lặng. Sự việc ra cớ sự như hôm nay là điều mà tất cả những người trong cuộc, kể cả bạn, anh ấy và cả vợ tương lai của anh ấy đều là người chịu tổn thương trong chuyện này. Bình tĩnh và nhìn nhận lại câu chuyện một cách khách quan, tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho cả ba là điều mà cả 3 cùng phải suy nghĩ.

  Tôi nghĩ, điều bạn cần làm bây giờ đó chính là nói chuyện thẳng thắn với anh ấy. Hai bạn hãy nói rõ ràng cho nhau nghe về tình cảm của đối phương dành cho nhau. Nếu bạn thật sự còn yêu và đủ dũng cảm để đến với anh ấy thì hãy một lần mở lòng, nói với anh ấy tất cả những gì bạn đang suy nghĩ, kể cả những thứ tình cảm đã ấp ủ bấy lâu nay trong lòng bạn. Chắc chắn, khi cả hai đã thật sự hiểu lòng nhau, đủ yêu thương cả hai sẽ mạnh mẽ vượt qua những lời dèm pha của hàng xóm và đến với nhau.

  Hãy thử một lần khuyên anh ta dừng lại cuộc hôn nhân vì chính bạn, anh ấy và cả cô vợ sắp cưới của anh ấy. Đừng vì một chút lời dèm pha mà bỏ qua hạnh phúc cả đời của mình. Nhìn nhận sự việc theo chiều hướng tích cực một chút, cả 2 sẽ tìm được hướng giải quyết thích hợp nhất cho cả đôi bên. Hãy khuyên anh ấy, nói chuyện với vợ tương lai của anh ấy toàn bộ sự thật rằng anh ấy yêu bạn, anh ấy luôn khó chịu với cô ấy vì anh ấy luôn so sánh với bạn. Thành thật với nhau là điều rất cần lúc này, vợ tương lai của anh ấy chắc chắn sẽ rất đau lòng khi nghe anh ấy nói những điều này những rồi cô ấy cũng sẽ hiểu và chấp nhận dừng lại, vì tương lai của cô ấy và cả của anh ta.

  Người Việt Nam thường quá xem trọng cái tiếng và thể diện mà thường quên đi mình đang muốn gì và cần gì. Mọi người nói gì không quan trọng , quan trọng là bạn có hạnh phúc với lựa chọn của bạn hay không mà thôi. Tôi biết, đây là điều rất khó để có thể giải quyết, nói thì rất dễ nhưng để vượt qua được thì đó là cả một quá trình dài. Dẫu thế nào, tôi cũng muốn các bạn đi theo tiếng gọi của con tim. Đừng vì bất cứ điều gì mà chôn vùi thanh xuân của mình trong nuối tiếc vì mình đã làm sai một điều gì, hay chọn sai một điều gì đó. Hãy mạnh mạnh mẽ nói lên quan điểm của trái tim chính mình.

  Điều cuối cùng, tôi mong bạn có thể cùng người yêu của mình vượt qua giai đoạn khủng hoảng này. Thật đáng tiếc nhưng hãy bình tĩnh và lạc quan lên, vì chính bạn và cả người yêu của bạn. Mong rằng mọi điều may mắn sẽ đến với bạn. Chúc cả hai sẽ có một cái kết viên mãn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phải Làm Sao Khi Trót Yêu Hai Người Cùng Một Lúc.
 • Cách Xem Pass Wifi Iphone Chưa Jailbreak Đơn Giản Nhất
 • 8 Mẹo Uốn Tóc Giúp Giữ Nếp Cực Lâu Nàng Nhất Định Phải Biết
 • Răng Thưa Phải Làm Sao? Top 4 Cách Chữa Răng Thưa Cho Bạn
 • Cùng Tự Học Guitar : Làm Sao Để Chuyển Hợp Âm Dễ Dàng Hơn Cho Người Mới Tập ?
 • Quan Hệ Nhanh Ra Phải Làm Sao?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hoa Đồng Tiền Sống Được Bao Lâu Và Khi Bị Xoắn Lá Phải Làm Sao?
 • Tp.hcm: Quan Hệ Lâu Xuất Tinh Ra Có Sao Không?
 • 8 Cách Để Quên Đi Người Yêu Cũ Nhanh Nhất Giúp Bạn Thoát Khỏi Đau Khổ Sau Chia Tay
 • Chỉ Bằng Một Bức Ảnh Và 8 Chữ Đắt Giá, Cô Dâu Hụt Gọi Được Ngay Kẻ Phụ Tình Đến Nhà Khóc Lóc
 • Ám Ảnh Khi Vợ Ngoại Tình, Tôi Phải Làm Sao?
 • Tôi gặp tình trạng khi quan hệ nhanh ra, nên thường chưa kịp làm vợ tôi lên đỉnh thì đã ra rồi. Tôi cảm thấy khá lo lắng và xấu hổ với vợ trong vấn đề này. Tôi muốn hỏi các bác sĩ rằng quan hệ nhanh ra thì phải làm sao? Mong các bác sĩ tư vấn cho tôi lời khuyên sớm, cảm ơn các bác sĩ.

   Có rất nhiều nguyên nhân gây ra vấn đề quan hệ ra nhanh do:

  Quan hệ tình dục nhanh ra phải làm sao?

    Yếu tố tâm lý: Một phần tâm lý nam giới cảm thấy căng thẳng nhất là trong lần đầu tiên làm chuyện ấy thì việc xuất tinh sớm, ra nhanh là rất thường gặp. Ngoài ra, việc nam giới bị stress kéo dài, e ngại việc quan hệ tình dục, không tự tin trước đối phương cũng gây ra tình trạng này.

    Việc thủ dâm quá mức: Nhiều nam giới có thói quen tự sướng bằng việc thủ dâm lâu dần cũng làm ảnh hưởng tới việc xuất tinh của dương vật. Việc nam giới có tâm lý hồi hộp sợ bị phát hiện cũng như luôn kích thích cho dương vật ra nhanh khi thủ dâm cũng sẽ làm ảnh hưởng của dương vật khi quan hệ.

    Vấn đề về dương vật: Việc nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu cũng sẽ gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

    Nam giới bị bệnh: Nam giới bị bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm bộ phận sinh dục cũng sẽ ảnh hưởng tới việc xuất tinh ở nam giới, gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

   Vấn đề xuất tinh sớm có thể xảy ra với nam giới ở mọi độ tuổi, khiến nam giới cảm thấy mất đi sự tự tin với bạn tình ảnh hưởng tới khoái cảm khi quan hệ.

  Quan hệ nhanh ra phải làm sao?

   Khi nam giới gặp vấn đề quan hệ nhanh ra thì cần thực hiện một số điều sau:

    Tập luyện thể thao: Thường xuyên luyện tập thể thao giúp điều chỉnh sức khỏe của cơ thể và tinh thần, có hiệu quả trong việc giảm bớt căng thẳng, thư giãn và có tác dụng tránh xuất tinh sớm do cảm xúc.

    Tránh thủ dâm, quan hệ tình dục hợp lý: Có người quan hệ nhanh ra lần đầu thì khoảng vài giờ sau lại tiếp tục quan hệ tiếp tục, nhưng đây là điều thực sự không nên. Nam giới cũng không nên có quan hệ tình dục hay thủ dâm quá mức làm ảnh hưởng tới việc xuất tinh.

    Không uống rượu và hút thuốc lá: Hút thuốc lá sẽ ảnh hưởng tới việc lưu thông máu trong cơ thể, ảnh hưởng đến việc lưu thông máu tới dương vật. Rượu được xem là một trong những loại tốt đối với tuyến sinh dục, làm ảnh hưởng tới chất lượng tinh trùng và khả năng quan hệ của nam giới.

    Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục: Mang bao cao su khi quan hệ không chỉ có thể phòng tránh mang thai ngoài ý muốn mà còn có tác dụng chống xuất tinh sớm cho nam giới. Bao cao su làm giảm sự kích thích trực tiếp vào phần quy đầu dương vật, tránh hiện tượng xuất tinh sớm cho nam giới.

   Đối với tình trạng nam giới bị bệnh thì làm ảnh tới vấn đề xuất tinh thì cần nhanh chóng tới các cơ sở y tế để thăm khám cụ thể nhanh chóng điều trị để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe. Phòng Khám Đa khoa Nguyễn Trãi – Thủ Dầu Một đang là một trong những cơ sở y tế chất lượng trong việc điều trị các bệnh nam khoa trong đó của vấn đề xuất tinh sớm.

    Nếu còn thắc mắc hay muốn tư vấn thêm thì hãy gọi vào Hotline: 0908 522 700 để được tư vấn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phụ Nữ Lâu Ngày Không Quan Hệ Có Sao Không Dấu Hiệu Nhận Biết * Hi Bacsi
 • Quan Hệ Lâu Ra Có Sao Không Và Cách Khắc Phục
 • Người Bị Cười Hở Lợi Phải Làm Sao Để Khắc Phục “triệt Để”
 • Người Yêu Giận Không Nói Chuyện Phải Làm Sao?
 • Đọc Truyện Chết Lỡ Yêu Rồi Làm Sao Đây
 • Làm Sao Để Quan Hệ Lâu Ra.

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Chiêu Giúp Bạn Quên Đi Mối Tình Đơn Phương Nặng Lòng
 • Vạch Mặt Kẻ Sở Khanh Trước Khi Bị Hắn Lừa
 • Những Cách Làm Quen Với Người Nước Ngoài Qua Mạng
 • Làm Sao Quên Được Nỗi Ám Ảnh Khi Chứng Kiến Vợ Ngoại Tình?
 • Ám Ảnh Chuyện Vợ Ngoại Tình, Tôi Phải Làm Sao Để Quên?
 • Làm sao để quan hệ lâu ra luôn là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm, bởi bản lĩnh đàn ông không chỉ được thể hiện ở mức độ thành công trong sự nghiệp mà đó còn là khả năng kéo dài thời gian “yêu” giúp bạn tình thỏa mãn chuyện chăn gối. Để tránh gây ra nổi thất vọng cho đối tác, nam giới nên tham khảo một số cách quan hệ lâu ra sau.

  Hãy kết nối trực tiếp với bác sĩ Đông Y Gia Truyền Xứ Mường.

  Cách 1. Lựa chọn tư thế quan hệ lâu ra

  Thời gian “yêu” lý tưởng được tính từ thời điểm “nạp đạn vào nòng” cho đến khi “nổ súng” là từ 7-15 phút, không tính màn dạo đầu. Nếu thời gian này quá ngắn thì sẽ không đủ để cả hai đi đến cực khoái của quan hệ tình dục, khó tránh khỏi việc mang lại cảm giác hụt hẫng cho đối tác. Ngược lại, nếu thời gian “yêu” quá dài thì đây lại là dấu hiệu bệnh lý ở phái mạnh, quý ông cần được thăm khám sớm để có biện pháp khắc phục kịp thời.

  Thông thường, nam giới sẽ chọn tư thế nằm trên trong hầu hết cuộc giao hợp để thể hiện sức mạnh và sự chủ động của mình, tuy nhiên tư thế này lại khiến cho họ nhanh đạt được khoái cảm và lên đỉnh sớm hơn. Vì vậy, để hạn chế tình trạng này, quý ông có thể thử tư thế quan hệ hai người nằm vuông góc hoặc tư thế nữ nằm trên để phái nữ được chủ động hơn và nhanh đạt cực khoái hơn.

  Lựa chọn tư thế quan hệ lâu ra

  Cách 2. Điều chỉnh trạng thái tâm lý

  Chưa “nhập cuộc” nhưng đã sợ bị xuất tinh sớm hoặc không thỏa mãn được đối tác sẽ vô tình tạo nên áp lực nơi quý ông khiến cuộc “yêu” không thể trọn vẹn.

  Vì vậy, trước khi bắt đầu quý ông nên giữ cho mình một tâm thế thoải mái, học cách kiểm soát việc xuất tinh để thời gian “yêu” được kéo dài thêm. Bạn có thể thực hiện một số bài tập yoga hoặc ngồi thiền đơn giản để đầu óc được tĩnh tâm, một tâm thế tốt sẽ giúp cho hoạt động tình dục diễn ra thuận lợi hơn.

  Điều chỉnh trạng thái tâm lý

  Bao cao su không chỉ là biện pháp tránh thai an toàn mà đây còn là công cụ hữu hiệu để phòng ngừa các bệnh xã hội lây nhiễm qua quan hệ tình dục không an toàn. Sử dụng bao cao su có thể giúp kéo dài thêm thời gian “yêu” từ 2-3 phút. Tuy đây không phải là giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề lên đỉnh sớm của quý ông nhưng nó cũng được xem là một cách đối phó đơn giản để cánh mày râu áp dụng trong những lúc nguy cấp.

  Sử dụng bao cao su khi quan hệ

  Nam giới đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hòa Bình và các tỉnh lân cận muốn được hỗ trợ giải quyết tình trạng nhanh ra (xuất tinh sớm) hiệu quả có thể liên hệ phụ khoa Xứ Mường. Đây là một trong những phòng khám có chuyên khoa uy tín thuộc top đầu trên địa bàn thành phố Hòa Bình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • #11 Cách Quan Hệ Lâu Ra Cho Nam Giới Khiến Nàng “phê” Tột Đỉnh
 • Lời Bài Hát Phải Làm Sao Đây
 • Cách Nói Chuyện Với Người Yêu Khi Cô Ấy Giận
 • Con Trai Làm Gì Khi Nhớ Người Yêu?
 • Nhớ Người Yêu Cũ Phải Làm Sao?
 • Làm Sao Để Lấy Hơi Khi Hát Đúng Cách ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xịt Nước Hoa Để Giữ Mùi Lâu Nhất Cho Nam Và Nữ
 • Bật Mí 10+ Cách Xịt Nước Hoa Thơm Lâu, Giữ Mùi Suốt 24H
 • Cách Chạy Bền Không Mất Sức ? Cách Giữ Sức Khi Chạy Bền
 • Những Cách Chạy Bền Không Mệt, Không Sốc Hông Và Tức Bụng
 • 6 Cách Giữ Lửa Cho Tình Yêu Để Các Cặp Đôi Luôn Mặn Nồng Như Thuở Mới Yêu
 • – Làm sao không bị hụt hơi khi hát ?

  Bạn luôn cảm thấy không được tự tin và không dám tham gia góp vui cùng bạn bè trong các bữa tiệc. Vì bạn cảm thấy giọng hát bạn chưa hay, bạn thường bị hụt hơi – đứt hơi khi hát. Và để khắc phục được điều này bạn cần phải có một phương pháp tập lấy hơi đúng cách.

  Hình ảnh học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu sau khóa học

  LÀM SAO ĐỂ LẤY HƠI KHI HÁT ĐÚNG CÁCH

  Lấy hơi đúng cách sẽ giúp giọng hát bạn đầy đặn, tròn trịa và có thể chinh phục được những nốt cao. Cũng như những câu hát dài cần hơi dài cũng không làm khó được bạn. Và để khắc phục được những điều này bạn cần hiểu về giọng hát của bạn và có phương pháp luyện tập phù hợp với chất giọng của bạn

  Hình ảnh không khí buổi học tại lớp trong khóa học

  Là một môn năng khiếu nên mỗi người sẽ có khả năng về thanh nhạc khác nhau. Và lấy hơi cũng vậy, bạn cần biết bạn phù hợp với cách lấy hơi nào và cách nào đem lại hiệu quả cho bạn. Bên cạnh yếu tố lấy hơi thì giữ hơi và điều tiết hơi cũng rất quan trọng trong việc quyết định bạn có đủ hơi hát hay không. Vì cho dù bạn lấy hơi tốt, nhưng bạn không giữ hơi và điều tiết hơi tốt thì bạn cũng sẽ bị hụt hơi khi hát

  Không khí buổi học hát tại lớp của học viên trong khóa học

  Bên cạnh đó một phương pháp luyện thanh đúng cách cũng sẽ giúp cải thiện làn hơi của bạn khi hát rất nhiều. Luyện thanh hiệu quả sẽ giúp giọng hát bạn khỏe và vang, không bị ri rí trong cổ họng. Ngoài ra luyện thanh sẽ giúp bạn mở rộng âm vực của bạn. Bên cạnh đó để có giọng hát hay và thu hút bạn cần nắm vững các kỹ thuật như: luyến láy – ngân rung, hát giọng gió – giọng giả thanh,…

  Hình ảnh học viên thực hành trong buổi ghi hình sân khấu sau khóa học

  Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

  Website: chúng tôi

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm, Cách Giữ Hoa Hồng Tươi Lâu Đơn Giản Tại Nhà
 • Cách Để Giữ Hoa Hồng Tươi Lâu
 • Cách Để Giữ Hoa Ly Tươi Lâu Trong Dịp Tết Nguyên Đán
 • Cách Giữ Hoa Ly Tươi Lâu, Nở Đẹp Ngày Tết
 • Cách Bảo Quản Hoa Ly Tươi Lâu
 • Làm Sao Lấy Lại Làn Da Tuổi Thanh Xuân?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nắm Giữ Trái Tim Người Đàn Ông Bên Mình
 • Làm Sao Để Anh Nắm Được Em, Hỡi Cô Gái Gió?
 • Buông Để Giữ Là Cách Chị Em Lạt Mềm Buộc Chặt Với Chồng
 • Chồng Ngoại Tình, Vợ Làm Sao Để Giữ Hạnh Phúc Gia Đình?
 • Những Thói Quen Giúp Bạn Giữ Lửa Trong Tình Yêu
 • Khi tình trạng lão hóa da đã “gõ cửa”, thì đây là lúc cần có sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ để hồi sinh làn da, gương mặt của bạn.

  Hỏi: Gương mặt tôi khá dễ nhìn, có thể nói là có duyên. Nhưng mấy năm gần đây, do áp lực công việc, gia đình, làn da và gương mặt của tôi bị “xuống cấp” trầm trọng. Da trở lên thô bì, lỗ chân lông to, có rãnh sâu ở khóe miệng, mí mắt bị sụp và quanh mắt có nhiều nếp nhăn nên nhìn già dặn hơn tuổi 32 của mình, khiến tôi rất buồn và lo lắng. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi phương pháp khắc phục hiệu quả mà không có rủi ro. (Thanh Huyền – Tp. Hồ Chí Minh).

  Chào Huyền,

  Nguyên nhân lão hóa da:

  Nguyên nhân dẫn đến lão hóa da được chia làm 2 nhóm chính: do gen di truyền và do ngoại cảnh.

  Lão hóa da do gen di truyền: đây là quy luật tất yếu của tự nhiên, là hiện tượng da già đi theo thời gian. Càng lớn tuổi các sợi collagen sẽ mất dần, các sợi đàn hồi (elastin) thượng bì bị teo mỏng đi, quá trình sản sinh tế bào bị giảm xuống. Da trở nên mỏng, mất tính đàn hồi, chùng nhão và nếp nhăn sâu xuất hiện.

  Lão hóa da do ngoại cảnh: Da là phần cơ thể tiếp xúc trực tiếp với môi trường và chịu tác động đầu tiên của các yếu tố bên ngoài: gió, bụi, ánh nắng mặt trời, tia X, tia phóng xạ… Dưới những tác nhân này, các sợi collagen và elastin bị thoái hóa làm cho da giảm dần tính đàn hồi và săn chắc.

  Phòng chống da lão hóa

  Để làm chậm lại quá trình lão hóa, bạn cần ghi nhớ 1 số nguyên tắc sau:

  – Sử dụng kem chống nắng thường xuyên nhằm bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

  – Nuôi dưỡng làn da: thường xuyên dưỡng ẩm, bổ sung dưỡng chất cho da bằng các loại kem chống lão hóa, kem dưỡng ẩm.

  – Thực hiên chế độ dinh dưỡng khoa học: ăn nhiều ra củ quả, uống nhiều nước mỗi ngày.

  – Tập thể dục để tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng stress.

  Điều trị da lão hóa:

  Khi tình trạng lão hóa da đã “gõ cửa”, thì đây là lúc cần có sự can thiệp của khoa học thẩm mỹ để hồi sinh làn da, gương mặt bạn. Với tình trạng da như bạn miêu tả, công nghệ Thermage có thể được coi là sự lựa chọn tối ưu.

  Đây được coi một trong những công nghệ trẻ hóa hàng đầu thế giới, sử dụng tần số vô tuyến điện dung đơn cực đi sâu tác động trực tiếp vào lớp biểu bì, hạ bì, mô và lớp collagen. Khi tác động vào da, năng lượng sóng được chuyển sang dạng nhiệt năng, làm nóng đều một lượng lớn collagen ở những lớp sâu trong da và mô dưới da, trong khi lớp da ngoài được bảo vệ bằng cách làm lạnh. Điều này cho phép lượng nhiệt mạnh được đưa vào sâu dưới bề mặt da mà không làm tổn thương lớp bề mặt da. Nhiệt sinh ra sẽ tách các phân tử nước trong các collagen của da, làm cấu trúc collagen biến đổi và co lại, đồng thời kích thích việc tạo collagen mới. Nhờ đó, Thermage có thể làm săn chắc và mướt da ngay lập tức, tăng độ đàn hồi, thu nhỏ lỗ chân lông đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng cho da.

  Sau 2-6 tháng, collagen sẽ tiếp tục được tăng sinh, tái tạo, mang đến cho bạn một làn da mịn màng, săn chắc, các nếp nhăn được xóa mờ, lỗ chân lông thu hẹp và sắc tố da cải thiện đáng kể. Để khắc phục tối đa tình trạng sụp mí và vết chân chim quanh mắt, thì bên cạnh 1 đầu tip dành cho mặt với số shot tối ưu (1200 shot), bạn nên kết hợp sử dụng một đầu tip dành riêng cho mắt (450 shot).

  Trên thị trường có nhiều đơn vị lợi dụng uy tín của Thermage để sử dụng các công nghệ giả, nhái từ Trung Quốc, Hàn Quốc…với giá thành rất rẻ, thu lời cao. Sử dụng máy giả với mức sóng ko ổn định sẽ làm gián đoan sự kich thich tăng sinh và tái tạo collagen, làm đứt gãy các liên kết collagen, mất đi tính đàn hồi của da, làm da lão hóa nhanh hơn. Vì thế, bạn cần lựa chọn những nơi nhập máy Thermage chính hãng từ Mỹ và có giấy tờ chuyển giao rõ ràng. BB Beuaté – BB Thanh Mai là một địa chỉ vàng cho bạn. Dưới sự điều hành của MC Thanh Mai – một người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ, với tôn chỉ đặt cái “tâm”, sự uy tín của mình và hiệu quả cho khách hàng lên hàng đầu, BB Beauté – BB Thanh Mai luôn luôn sử dụng máy Thermage và đầu tip được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ đã được FDA công nhận.

  Theo: Eva.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Trắng Da, Trị Nám Giữ Tuổi Thanh Xuân Với Womansure Và Kiều Xuân
 • 4 Mặt Nạ Chăm Sóc Da Từ Thiên Nhiên Giúp Bạn Sẽ Luôn Giữ Vững Tuổi Thanh Xuân
 • Cách Giảm Cân Giữ Dáng Sau Sinh Của Sao Việt Hiệu Quả Nhất
 • “sao” Và Bí Quyết Giữ Vóc Dáng Sau Khi Sinh
 • Làm Sao Để Giữ Được Người Mình Yêu ?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100