Phản Ứng Của Con Gái Khi Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới

--- Bài mới hơn ---

 • Cách “cưa Đổ” Một Chàng Trai Qua Tin Nhắn
 • Làm Sao Để Biết Người Đó Có Yêu Bạn Thật Lòng Không?
 • 3 Cách Biết Được Người Ấy Có Yêu Bạn Thật Lòng Không
 • Top 13 Cách Biết Được Người Ấy Yêu Bạn Thật Lòng Không?
 • Status Buồn Yêu Một Người Đã Có Người Yêu Là Tự Chuốc Lấy Những Nỗi Đau Dài Vô Tận
 • Hầu hết cô gái nào sau khi chia tay cũng muốn làm bạn với người yêu cũ của mình, có thể là vì họ thật sự bình thường hóa mối quan hệ ấy, nhưng hầu hết tất cả là vì còn yêu và muốn quan tâm đến người cũ.

  Ngay lập tức cô gái được cho là tình mới sẽ bị đưa vào diện tình nghi cần phải điều tra. Tên, tuổi, facebook cá nhân, nghề nghiệp,…sẽ được tìm ra trong chớp mắt. Sau đó, họ sẽ tiếp tục “soi” đến ngoại hình, gia cảnh, và ngay cả phong cách thời trang cũng không thể qua mắt được họ.

  Thậm chí, nếu cần thiết thì các cô gái người yêu cũ còn điều tra luôn về gia đình, nơi ở. Song, hãy nhớ rằng hai người đã chia tay và người yêu cũ hoàn toàn có quyền tìm hiểu những người mới. Việc bạn làm chỉ khiến bạn đau lòng mà thôi.

  2. Bàn luận về tình mới của người cũ

  Như vậy là bạn đang nói xấu sau lưng một người không quen biết và điều đó là hoàn toàn không nên. Chẳng có lí do gì để bạn làm vậy vừa khiến mình bận lòng, vừa khiến những người xung quanh nghĩ không tốt về bạn.

  Mỗi người đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, bạn không nên mang bản thân mình ra so sánh với bất cứ ai. Dù bạn có hơn hay kém thì cũng không thể thay đổi được việc người cũ và bạn đã kết thúc. Vì thế đừng việc gì phải bận tâm vì những điều không đáng.

  Là người cũ vô tình hay tại bạn quá đa tình? Hai người đã chia tay thì tất nhiên họ cũng phải tìm hạnh phúc mới, tìm một người phù hợp hơn để bắt đầu một tình yêu. Không ai có thể sống mãi với quá khứ, chẳng lẽ bạn cũng muốn người cũ phải tương tư mình đến hết đời?

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên mở lòng mình, nghĩ khác đi và cho bản thân một cơ hội để tìm hiểu người mới. Nếu một mối quan hệ đã không thể cứu vãn thì đừng kì vọng một cách tuyệt vọng.

  5. Không nghĩ rằng họ sẽ hạnh phúc

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới
 • Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới, Làm Gì Cho Ngầu?
 • Sao Phải Buồn Khi Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới?
 • 7 Điều Cô Nàng Độc Thân Nhất Định Phải Làm Khi Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới
 • Chia Sẻ Cách Làm Da Không Bị Đen Khi Đi Bơi
 • Sao Phải Buồn Khi Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới?

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới, Làm Gì Cho Ngầu?
 • Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới
 • Phản Ứng Của Con Gái Khi Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới
 • Cách “cưa Đổ” Một Chàng Trai Qua Tin Nhắn
 • Làm Sao Để Biết Người Đó Có Yêu Bạn Thật Lòng Không?
 • Tình yêu là thần dược nhưng cũng chính là độc dược khi mà nó có khả năng biến mỗi người chúng ta mới ngay hôm qua đây còn là người hạnh phúc chìm đắm trong những men say ngọt ngào thì hôm nay lại bị nếm trải cảm giác đau đớn thổn thức khôn nguôi khi bị tổn thương bởi người ta yêu quý.

  Mình biết đã có những lúc bạn yếu lòng nức nở giữa đêm khi vô tình bắt gặp hình ảnh của người cũ bên người mới, rồi thì người cũ thậm chí còn vô tâm hơn khi cập nhật những hình ảnh thân mật ngọt ngào bên tình yêu mới tràn ngập newfeed của bạn, để mỗi khi bạn lướt facebook bắt gặp những hình ảnh ấy lại dậy sóng trong lòng. Nhưng ngốc à, bạn có thể unfriend người cũ ra khỏi list bạn bè của bạn cơ mà, tại sao lại cứ dày vò và làm khổ bản thân mình như thế?

  Bạn làm tổn thương chính mình thì ai mới là người đau?

  Là người yêu cũ đá bạn đi tìm tình yêu mới, hay những người yêu thương lo lắng cho bạn mỗi ngày lại thấp thỏm và xót xa vì bạn…?

  Tội tình chi phải thế?

  Cuộc sống này ngắn ngủi lắm, thời gian để bạn yêu thương bản thân mình cũng như trân trọng những tình cảm đáng quý của người khác dành cho bạn còn không đủ thì lấy đâu ra ngần ấy thời gian để bạn oán trách, đau buồn, lầm lũi… dõi theo bước chân hạnh phúc của người cũ?

  Hãy để bụi thời gian phủ mờ quá khứ đau thương, để hiện tại lật sang trang viết mới mà ở trang mới cuôc đời hiện tại bạn có thể tự tay viết cho mình những điều tốt đẹp nhất để mỗi ngày sống là mỗi ngày vui và ý nghĩa, cùng thời gian trôi đi những kỉ niệm đẹp sẽ phủ chồng lên những kí ức đau lòng cũ.

  Mình biết có rất nhiều người khuyên bạn muốn quên đau thương thì phải mau có tình mới, đó còn là cách trả thù ngọt ngào mỗi khi đi ngang qua người tình cũ thì mình không cảm thấy tự ti khi người ấy đi bên cạnh người mới mà mình vẫn quạnh hiu một mình, chí ít ra lúc đó cầm tay mình còn có một bàn tay ấm khác. Nhưng điều đó chỉ đúng khi bạn mở lòng quên đi người cũ và đến với người mới bằng tình yêu chớm nở chân thành, chứ không phải bạn mượn sự hiện diện của người mới để quên đi hình bóng cũ, làm như thế liệu có công bằng với người mới và hơn hết làm như thế lòng bạn có thật sự vui?

  Mình không ngăn cấm bạn cho mình cơ hội để yêu thêm lần nữa, nhưng mình chỉ khuyên bạn hãy yêu khi bản thân đã sẵn sàng đứng vội vàng yêu vì một lý do không chính đáng nào đó vì hơn ai hết bạn biết rằng khi làm những điều đó thì chính bản thân bạn khó chịu đến mức nào…

  Thật sự là có rất nhiều cách để quên đi tình cũ, bạn có thể tìm vui nơi gia đình, hay thay vì thời gian ngồi co ro trong góc tối lục lại những tin nhắn yêu thương cũ rồi xót xa thì sao bạn không xóa hẳn những tin nhắn vô ích đã làm đầy hộp thư của bạn trong một thời gian dài và dành thời gian nhắn tin hay gọi điện tâm sự với bạn bè? Hoặc diện những trang phục thật đẹp tung tăng trên phố.

  Bạn cũng có thể dành thời gian để chăm sóc bản thân mình nữa, hãy để mình lúc nào cũng xinh và tươi mới, bạn đẹp hơn mỗi ngày chẳng cần để người cũ thấy và xuýt xoa hối hận khi đã chia tay với bạn, mà đơn giản để khi bạn tự nhìn mình trong gương cảm giác không phải thấy ghét chính bản thân yếu đuối của mình.

  Và mình tin rằng mỗi người trên thế giới này gặp nhau, yêu nhau đều do duyên số và việc họ có đi hết đến cuối quãng đường này cùng nhau hay không một phần cũng là do duyên nợ. Có thể mỗi người đi ngang cuộc đời bạn không ở lại cùng bạn đến phút cuối cùng nhưng bạn hãy tin rằng một nửa kia của bạn cũng giống như bạn đang vấp ngã và mắc kẹt giữa vòng quay tình ái, nhưng con đường tìm đến nhau của các bạn cũng không còn xa nếu như bạn chịu đứng dậy từ nỗi đau và bước đi tiếp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Điều Cô Nàng Độc Thân Nhất Định Phải Làm Khi Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới
 • Chia Sẻ Cách Làm Da Không Bị Đen Khi Đi Bơi
 • 8 Mẹo Chăm Sóc Da Cho Người Đi Bơi
 • Phải Làm Gì Để Dùng Kem Dưỡng Trắng Da Mặt Không Ăn Nắng ?
 • Bật Mí Cách Làm Trắng Da Mặt Mà Không Bị Bắt Nắng
 • Làm Gì Khi Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới?

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nguyệt Không Đều Làm Sao Để Dễ Có Thai?
 • Ngôn Ngữ Của Các Loài Hoa Trong Tình Yêu
 • Tải Bài Hát Không Cần Thêm Một Ai Nữa
 • Không Cần Thêm Một Ai Nữa
 • Khong Can Them Mot Ai Nua (Full Song & Lyrics)
 • Tình yêu xuất hiện khi cả hai người có sự rung động trong tim và kết thúc khi điều ấy không còn nữa hoặc một trong hai đã rung động bởi một người thứ ba. Đây cũng là lúc mối tình này nên chấm dứt và mỗi người có một lối đi riêng. Vào một ngày đẹp trời, bỗng dưng bạn nhìn thấy người yêu cũ tay trong tay với người tình mới vui vẻ thì phải làm sao? Làm gì khi người yêu cũ có người yêu mới?

  10 điều nên làm khi người yêu cũ có người yêu mới

  1. Chăm sóc bản thân nhiều hơn

  Trải qua thời gian sau chia tay thật sự không hề dễ dàng đối với bất cứ ai, nhưng nỗi đau nào rồi cũng sẽ được chữa lành bởi liều thuốc “thời gian”. Nếu vô tình một ngày bạn phát hiện người yêu cũ có người yêu mới, đừng vội buồn bã mà hãy bình thản. Nếu bạn còn tình cảm với người ấy thì ngay từ giây phút này hãy từ bỏ nó, đừng trông chờ những thứ đã qua có thể hàn gắn trong khi họ đang xây đắp một hạnh phúc mới bên người khác. Không lý do gì để bạn cứ mãi u sầu, buồn bã như vậy cả.

  Việc cần làm lúc này là phải chăm sóc cho bản thân thật tốt, đánh chút phấn, tô chút son mỗi khi ra đường. Bạn phải thật đẹp, thật lộng lẫy hãy cho người ấy thấy cho dù một mình bạn vẫn sống tốt. Và kể từ giờ phút này, bạn không còn vương vấn gì thứ tình cảm đã cũ ấy nữa. Chăm sóc bản thân để biết đâu mình lại đẹp hơn người yêu mới ấy thì sao.

  2. Tập trung vào công việc

  Thời điểm này nếu bạn đau buồn thì hãy tìm cách quên đi nỗi buồn bằng cách tập trung vào công việc hiện tại và làm thật tốt để đạt kết quả cao. Khi chú tâm vào công việc, bạn sẽ quên đi hình bóng và nỗi đau về chuyện tình đã qua. Hãy sống dậy và làm việc thật tốt, thật hiệu quả để cải thiện thu nhập, chức vụ của mình. Dù thế nào bạn cũng phải chứng tỏ cho người yêu cũ thấy rằng chia tay rồi bạn càng sống tốt và càng thành công hơn lúc hai người còn yêu nhau.

  3. Dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và bạn bè

  Lúc này, thứ quan trọng nhất với bạn chính là gia đình, công việc và bạn bè. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè của mình. Cho dù mất đi người yêu hay cả thế giới có quay lưng lại với bạn thì gia đình vẫn còn đó, bố mẹ, anh chị em vẫn ở đó dang tay chờ đón bạn trở về.

  Bạn bè là những đứa mà lúc bạn thất tình, chúng nó ở cạnh bên chia sẻ, cùng nâng ly rượu sầu, cho bạn mượn bờ vai để tựa vào khi đau khổ. Hãy trân trọng và dành nhiều thời gian hơn cho những mối quan hệ này thay vì cứ ngồi đó tưởng nhớ về những điều không thể cứu vãn.

  Nếu buồn chán hãy lên một kế hoạch đi du lịch một mình hay rủ đám bạn đi cùng cho khuây khỏa. Buồn thì đi chơi, sầu thì đi nhậu như vậy sẽ giúp bạn thay đổi không khí và quên đi những đau buồn của hiện tại đang vây ám. Đi du lịch ở một nơi xa với áo quần lộng lẫy, quyến rũ và luôn giữ trên môi nụ cười tươi tắn cũng như một thông điệp bạn gửi cho người cũ rằng: “tôi đang rất vui vẻ và sống tốt khi không có anh bên cạnh”. Nếu người yêu cũ hạnh phúc bên người mới thì bạn cũng phải vui vẻ bên đám bạn thân chí cốt chứ.

  5. Mở lòng với những mối quan hệ mới

  Cánh cửa này khép lại sẽ có một cánh cửa khác mở ra tốt đẹp hơn, bạn hãy mở lòng với các mối quan hệ khác nếu thấy phù hợp. Nhưng trước khi mở lòng, bạn hãy xác định rằng đây là người yêu mới chứ không phải thứ để lấp khoảng trống của người yêu cũ. Một mối quan hệ mới cũng có thể giúp bạn nhanh chóng quên đi cảm giác đau buồn trước đây và bù đắp những gì bạn đã mất kể từ giây phút chia tay với người cũ. Nếu bạn may mắn tìm được một nửa khác tốt hơn thì đừng ngại công khai trên mạng xã hội để người yêu cũ thấy rằng bạn vẫn tìm thấy hạnh phúc khác và đã quên hẳn cái tên người yêu cũ đã quá cũ kỹ ấy rồi.

  6. Không quan tâm đến người cũ

  Một khi đã chia tay thì đừng nên quan tâm, theo dõi hay liên lạc gì đến người yêu cũ nữa, hãy tự sống cuộc sống riêng của mình mà không có sự tồn tại của họ. Nếu biết người yêu cũ đã có người yêu mới, chắc chắn tính hiếu kỳ và tò mò trong bạn sẽ trỗi dậy mạnh mẽ khiến bạn phải săn lùng thông tin của người yêu mới ấy. Khi tìm được nick face của người ta rồi thì bạn cũng làm được gì? Chỉ đơn thuần là xem thông tin, hình ảnh cá nhân, mối quan hệ của họ tiến triển đến đâu,… Nếu không may thấy người ta có điểm gì hơn mình thì lại tự đâm ra buồn bã, tự ti, như vậy chỉ mỗi bạn thiệt thòi thôi. Tốt nhất đừng quan tâm gì đến người yêu cũ và người yêu mới của người yêu cũ để cảm xúc của bạn được thanh thản.

  7. Cứ tự nhiên khi gặp lại người cũ

  Nếu một ngày bạn bất chợ gặp lại người yêu cũ trên đường hay trong một quán cafe thì đừng lúng túng hay tỏ thái độ với họ. Hãy là một cô gái điềm đạm với cách ứng xử thông minh và văn hóa, nếu có chạm mặt thì hãy nói chuyện một cách tự nhiên với thái độ bình thản như một người bạn xã giao. Làm chủ cảm xúc của mình không phải là chuyện dễ dàng, nhưng nếu bạn ứng xử như vậy người ấy sẽ nghĩ trong đầu bạn đã trưởng thành và bản lĩnh hơn trước đây rất nhiều đấy.

  8. Không biến mất trên mạng xã hội

  9. Thay đổi phong cách mới

  Bạn cũng có thể thay đổi ngoại hình của mình bằng một phong cách mới hiện đại hơn, có thể là một kiểu tóc mới hay cách ăn mặc, gu thời trang thay đổi theo hot trend của giới trẻ hiện nay. Bỏ đi những thứ đã cũ, đem lại những điều mới mẻ cho cuộc sống cũng chính là cách giúp bạn quên đi nỗi buồn. Hãy thay đổi theo cách của bạn, chỉ cần bạn thích là được. Biết đâu thay đổi phong cách sẽ mau chóng tìm được người yêu mới cũng nên.

  10. Tận hưởng cuộc sống

  Làm gì khi người yêu cũ có người yêu mới? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra mỗi khi chia tay với người yêu. Mặc dù thời gian này sẽ rất khó khăn và đau khổ đối với bạn nếu bạn còn tình cảm với người cũ, nhưng hãy tỉnh táo và nhìn nhận sự việc theo thực tế rằng hai người đã thật sự kết thúc. Bạn nên bắt đầu lại với cuộc sống mới đáng giá hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Yêu Một Người Đã Có Người Yêu… Cảm Giác Ấy Lạ Lắm
 • Status Buồn Yêu Một Người Đã Có Người Yêu Là Tự Chuốc Lấy Những Nỗi Đau Dài Vô Tận
 • Top 13 Cách Biết Được Người Ấy Yêu Bạn Thật Lòng Không?
 • 3 Cách Biết Được Người Ấy Có Yêu Bạn Thật Lòng Không
 • Làm Sao Để Biết Người Đó Có Yêu Bạn Thật Lòng Không?
 • Phải Làm Sao Khi Người Yêu Cũ Có Tình Mới.

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Gì Khi Người Yêu Có Tình Cảm Với Người Khác?
 • Làm Sao Khi Người Yêu Đã Có Một Đứa Con 4 Tuổi?
 • Làm Thế Nào Để Không Yêu Khi Bạn Biết Điều Đó Sẽ Không Bao Giờ Có Tác Dụng Với Họ / Ghế Tình Yêu
 • Gợi Ý Cách Triệt Râu Quai Nón Hiệu Quả Khiến Bạn Phải Bất Ngờ
 • Tổng Hợp Các Kiểu Râu Quai Nón Đẹp
 • 24/03/2020

  Phải làm sao khi người yêu cũ có tình mới? là câu hỏi của 1 khách hàng gửi đến văn phòng thám tử Tận Tình để nhờ các chuyên gia hôn nhân gia đình tư vấn.

  Câu chuyên của tôi như sau Tôi năm nay 40 tuổi, đã ly hôn và có 2 con. Nhà tôi ở trên một con phố nhỏ tại Hà Nội và cũng bình thường như bao người khác. Tôi có công việc yêu thích của mình và thu nhập đủ để cùng gia đình tôi sống tốt. Cô ấy là sinh viên năm cuối 21 tuổi. nhà nghèo, bố mẹ cũng đã ly hôn.

  Chúng tôi quen nhau qua facebook và trong quá trình thân quen và yêu tôi cũng chưa bao giờ lừa dối, che dấu cô ấy về câu chuyện trước đây của tôi, mọi dữ liệu thông tin về con cái hay hoàn cảnh đều được thể hiện rõ ràng. Trong thời gian yêu tuy đôi lúc chúng tôi có những lệch pha về mặt này hay mặt khác, đôi khi có những lúc này lúc kia có nhiều sự va chạm nhưng chúng tôi đều vượt qua. Có một sự thật là chúng tôi rất hợp nhau về mặt xxx; Để đến sự việc chia tay như ngày hôm nay thực sự là lỗi của tôi.

  Tôi nhận thấy mình cũng có quá nhiều lỗi như: Thiếu quan tâm, chủ quan chưa chăm sóc cô ấy được nhiều, cũng có đôi lúc nóng tính và cáu gắt. Chưa đi du lịch xa với nhau được lần nào; Chưa quan tâm được nhiều đến cảm xúc của người yêu tôi. Và còn tệ hơn nữa là chưa đưa được cô ấy về ra mắt giaa đình. Có những khi cô ấy cần quan tâm chăm sóc thì tôi thường lấy lý do bận công việc mà quên đi mất rằng cô ấy còn tre tuổi và cũng cần được quan tâm chia sẻ nhiều hơn.

  Với tình yêu bất bình thường (tuổi tác và hoàn cảnh) đáng ra tôi sẽ phải chú tâm hơn nữa đến người yêu tôi. Tôi biết cô ấy yêu tôi rất nhiều nhưng cũng có lẽ là quá tự tin về tình cảm cô ấy dành cho mình mà tôi tự cho mình có cái quyền được rời xa cô ấy. Chúng tôi cũng đã chia tay nhiều lần rồi, nhưng lần nào người làm lành cũng là cô ấy….có lẽ vậy mà bây giờ giọt nước đã tràn ly……

  Cô ấy dùng mọi lời lẽ cay đắng nhất cũng chỉ với mục đích là để tôi chấp nhận rờ xa cô ấy, đặc biệt nói là em không chấp nhận được rằng con anh không phải là con của em (ám chỉ hai đứa con riêng của tôi), em không chấp nhận được điều đó mặc dù cô ấy biết rõ việc này và đã từng nói rằng hãy vì nhau mà cố gắng. Tôi đã làm mọi việc chỉ để mong cô ấy tha thứ như về quê người yêu tôi và cũng chỉ để chứng minh cho cô ấy thấy là tôi có thể đi đến bất cứ nơi đâu vì cô ấy.

  Tôi đã nhắn tin gọi điện để cô ấy hiểu rằng tình yêu của tôi dành cho cô ấy nhiều như thế nào. Tôi cũng đã nói với cô ấy rằng “chuyện cưới xin của chúng ta anh đã báo cho mẹ anh rồi và mẹ anh rất mong được gặp em”. Tôi cũng đã liên hệ với người thân quen để xin việc cho cô ấy và để cô ấy không gặp khó khăn khi ra trường. Khi chưa chia tay, biết niềm ao ước của cô ấy là ở căn chung cư. Cũng vì cô ấy mà tôi mua chung cư để sau này chỉ có chúng tôi ở (tất nhiên tôi chưa kịp nói với cô ấy điều này sớm hơn, chỉ đến khi chia tay rồi tôi mới nói)

  Đến khi ngày cuối cùng chúng tôi gặp nhau, cô ấy hẹn gặp nhau ở nơi đầu tiên chúng tôi gặp. Tại nơi đó tôi cũng đã nói hết về các kế hoạch của mình và mong cô ấy cho tôi cơ hội lần nữa được chăm sóc cho người yêu tôi. Tuy nhiên mọi sự có lẽ đã muộn màng…… Tôi nói rằng có lẽ ngày cuối là người yêu thì xin cô ấy nghe tôi một lần đó là đi khám bệnh đau dạ dày (cô ấy bị đau từ lâu rồi) và cô ấy nghe lời tôi. Tôi cũng đã nhờ chỗ người quen (với tư cách một công ty để trả tiền làm cộng tác viên cho cô ấy) Cũng không vì thế mà tôi vội vàng buông bỏ.

  Tận dụng khả năng của mình tôi đã vẽ tặng cô ấy một bức chân dung, tôi đã viết một bức thư tay và gửi cho cô ấy hiểu rõ được tâm can của tôi (và tôi biết cô ấy đã khóc rất nhiều)…… Tôi cũng đã lục kiếm toàn bộ các tin nhắn làm quen từ những ngày đầu tiên, các bức hình hai người chụp chung, những hình ảnh hạnh phúc ngày xưa đó tôi đã tạo thành một video trong nền bài hát vợ là tất cả để xin lỗi và mong một sự tha thứ từ người yêu tôi. Tôi biết như thế vẫn là chưa đủ.

  Với lứa tuổi trẻ chung và nhiều thời gian bên cạnh nhau như vậy cô ấy dần dần nghiêng tình cảm về người thứ ba là dễ hiểu thôi. Tôi không có được sự hậu thuẫn của bạn bè cô ấy vì họ không biết tôi và thường xuyên chia rẽ chúng tôi, và giới thiệu cô ấy cho người thứ ba đó, (tôi đoán vậy) bạn này cũng là sinh viên và hơn cô ấy một tuổi …và có cảm giác là họ đang hạnh phúc bên nhau….

  Tôi rất đau nhưng vẫn coi đây là thử thách, tôi chấp nhận rằng lỗi của tôi và bên cạnh cô ấy còn có nhiều vệ tinh theo đuổi. tôi yêu cô ấy và mong cô ây trở về bên tôi như ngày xưa… Tôi tôn trọng cô ấy. sau hai tháng chia tay tôi đã làm những điều cần làm, nói những điều cần nói. Hiện nay tôi đã dừng lại không liên hệ hay làm phiền cô ấy nữa. Tôi để cô ấy tự do với những suy nghĩ và cảm xúc của mình, tôi thỉ dõi theo cô ấy từ xa (qua một nick facebook khác)

  Một bức thư có lẽ là chưa đủ, cũng chỉ mong rằng anh chị hiểu thấu lòng tôi và cho tôi lời khuyên và phương pháp nào đó để tôi có thể dành lại cô ấy từ người thứ ba đó. Trân trọng cảm ơn

  Chào bạn! Các chuyên gia tư vấn hôn nhân gia đình xin được trả lời câu hỏi: Phải làm sao khi người yêu cũ có tình mới? của bạn.

  Bên cạnh sự thờ ơ và thiếu quan tâm trong tình yêu của bạn thì hai đứa con riêng cũng là trở ngại rất lớn đối với chuyện tình này. “Khác màu thì tanh lòng” thực tế thì hiếm có một người phụ nữ nào có thể yêu thương con của chồng như con của mình. Phải bao dung và vị tha lắm, tình cảm dành cho cha của các con phải nhiều thì người phụ nữ ấy mới có thể mở lòng ra yêu thương những đứa trẻ thật lòng.

  Việc bây giờ của bạn đó chính là hãy mạnh mẽ và quyết đoán tìm ra nguyên nhân tan vỡ của cuộc tình này. Nếu bạn nghi ngờ ” người yêu bạn có người đàn ông khác ” hãy tìm hiểu để có câu trả lời gỡ rối cho lòng mình lúc bấy giờ. Hiện nay có rất nhiều trung tâm thám tử uy tín có thể giúp bạn tìm ra câu trả lời về lý do chia tay của người yêu của bạn trong tít tắt.Khi đã có câu trả lời thích đáng cho lý do chia tay hãy mạnh mẽ quyết đoán cho mối tình này. Nếu cô gái ấy đã có người mới, người ấy yêu thương và chăm sóc cô gái ấy thật lòng, tôi nghĩ bạn nên chúc phúc cho cô ấy vì có thể người ấy sẽ đem lại hạnh phúc trong vẹn hơn cho người bạn yêu. Việc phải san sẻ tình thương của bạn cho 2 con riêng của bạn có thể làm cho người bạn yêu khó chịu, hãy thử một lần hy sinh cho tình yêu mà chúc phúc cho cô gái ấy trong trường hợp này. Ngược lại, nếu câu chuyện hoàn toàn không phải vậy, không có người thứ 3 nào xuất hiện trong câu chuyện này. Vì quá tổn thương, nên cô gái của bạn chọn cách rời đi hãy chân thành hối lỗi, tôi tin cô ấy sẽ quay về vì cô ấy đã từng rất yêu bạn.

  Khi bạn cần một trung tâm thám tử uy tín để có thể vào cuộc giúp đỡ bạn tìm hiểu về người thứ ba kia, Trung tâm thám tử Phúc Tâm là một trong những sự lựa chọn hợp lý nhất. Với đội ngũ thám tử được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, trung tâm sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời nhanh nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biết Chàng Đã Có Người Yêu, Cô Vẫn Quyết “cướp” Lại
 • Làm Sao Khi Bạn Khác Giới Về Nhà Người Yêu Mình Ngủ Nhờ / Cách Xử Lý
 • 3 Chòm Sao Có Vận Đào Hoa Nở Rộ, Sẽ Tìm Được Người Yêu Như Ý Cuối Năm 2022
 • Làm Gì Để Người Yêu Quay Lại Mà Không Cần Tốn Công Sức 100%
 • Say Nắng Người Con Gái Khác Mắc Dù Đã Có Người Yêu, Tôi Phải Làm Sao?
 • Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới – Bạn Nên Làm Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Khong Can Them Mot Ai Nua Перевод, Слова Песни, Видео, Клип
 • Tải Nhạc Chuông Làm Sao Để Quên Em – Du Thiên Miễn Phí
 • Xử Lý Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Email (Update)
 • Lời Bài Hát Giết Người Trong Mộng
 • 101 Cách Giảm Cân Sau Sinh Nhanh Mà Không Mất Sữa
 • Tình cờ phát hiện người yêu cũ có người yêu mới, hình dáng người từng thân thiết nay đã xa vời, lạ lẫm đang hạnh phúc với một cuộc tình mới. Còn tôi, một mình nơi đây nhớ lại hình dáng quen thuộc lứa đôi ngày nào.

  Người ta thường nói chuyện tình yêu kết thúc đẹp nhất là khi hai người không còn vương vấn về người cũ, không dành những điều hằn học cho nhau, cũng không còn cạn dự vào cuộc sống của nhau sau này. Nhưng nếu đúng như thế thì trên đời này có mấy cuộc tình được coi là kết thúc viên mãn. Phần đa là nhiều câu chuyện kết thúc khi đang còn dang dở – một người hết yêu – một người vẫn còn mê đắm – hoặc cả hai đều còn đang yêu nhau nhưng lại không thể ở bên nhau.

  Kết thúc một cuộc tình 2 năm, tôi vẫn một mình và đối diện với dòng chảy của thời gian. Rồi chợt nhận ra “Phải yêu lại thôi!” dù kỷ niệm cuộc tình cũ vẫn chưa nguôi.

  Khi hình bóng người cũ vẫn còn nằm đâu đấy trong trái tim thì chợt nghe tin người yêu cũ đã có người yêu mới. Hóa ra, người ta vẫn nhanh hơn mình một bước. Và rồi cứ thế, nỗi buồn mênh manh như vô tận.

  Tôi không nghĩ mình là người nặng tình, tôi chỉ nghĩ mình là tuýp người ưa hoài niệm.

  Vào cái ngày mà tôi biết người yêu cũ có người yêu mới, mọi thứ như được phủ bằng một nỗi buồn mênh mang, một bề mặt tĩnh lặng. Tôi chỉ ngồi yên, lắng nghe và mường tượng lại về khuôn mặt người yêu cũ. Nhớ lại ngày tháng chúng tôi còn bên nhau, cái cách anh vui mừng hay hờn giận. Nhớ lại cả những khoảng trời kỷ niệm của hai đứa, có cả chuyện vui, chuyện buồn. Nhưng từ hôm nay, anh ấy sẽ trao những điều ngọt ngào xưa cũ cho một người con gái khác, không còn là tôi.

  Đó là cái cảm giác một chút cô đơn, một chút buồn tủi, cũng có một chút chạnh lòng. Mặc dù lý trí gào thét rằng chuyện gì đã qua đi thì hãy cứ để cho nó qua đi. Nhưng trái tim yếu đuối lại như muốn giơ tay xin hàng, muốn gọi điện, muốn gặp mặt, muốn chiếm lại anh ấy. Và rồi tôi bật khóc trong căn phòng tối.

  Tôi phải thừa nhận rằng, bản thân là người yêu cũ, tôi không thể tỏ ra không quan tâm, và càng không thể vờ mỉm cười và chúc người ta hạnh phúc cho họ. Nếu người yêu cũ của bạn nói sẽ chúc cho bạn hạnh phúc và an yên bên người mới thì đừng vội tin, người ta lừa đấy! Hoặc là trước đây người ta không yêu bạn đủ nhiều để mà đau lòng, và cũng chẳng đủ nhiều để mà bận tâm về cuộc sống hiện tại của bạn. Hoặc là bây giờ người ta giả vờ cười nói và vui vẻ, nhưng trong tim đau vô bờ bến.

  Chung quy lại thì nỗi buồn là một thứ gì đó rất đáng ghét nó hiện hình rất rõ. Nếu bạn càng nghĩ đến chuyện buồn, thì nó lại càng lan rộng khiến bản thân khó mà thoát khỏi.

  Nhưng quá khứ cũng chỉ là quá khứ, hãy để cho thời gian xóa tan ký ức và làm lành vết thương. Người ta đã có người mới, đã chấp nhận quên đi tôi, thì tôi cũng nên cho mình một cơ hội mới để hạnh phúc hơn. Ngày mai, mỗi chúng ta rồi cũng sẽ biết cách xóa nhòa đi kỷ niệm của một tình yêu cũ, xóa nhòa đi bóng dáng người xưa và thấy tim thổn thức khi gọi tên người mới. Yên tâm là “ngày mai” đó sẽ nhanh đến, cũng giống như đã đến với người yêu cũ của chúng ta hôm nay. Buông tay rồi là hết, sẵn sàng cho chặng đường mới thôi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nước Hồ Bơi Có Làm Đen Da Không? Lời Khuyên Bổ Ích Khi Bơi
 • Cách Dưỡng Trắng Da Sau Khi Đi Biển
 • Giải Pháp Tăng Chiều Cao Sau Dậy Thì
 • Mách Bạn 3 Thời Điểm “Vàng” Phát Hiện Sớm Dị Tật Thai Nhi
 • 4 Lý Do Khiến Thuốc Tránh Thai Mất Tác Dụng
 • Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Phản Ứng Của Con Gái Khi Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới
 • Cách “cưa Đổ” Một Chàng Trai Qua Tin Nhắn
 • Làm Sao Để Biết Người Đó Có Yêu Bạn Thật Lòng Không?
 • 3 Cách Biết Được Người Ấy Có Yêu Bạn Thật Lòng Không
 • Top 13 Cách Biết Được Người Ấy Yêu Bạn Thật Lòng Không?
 • Tình cờ phát hiện người yêu cũ có người yêu mới, hình dáng người từng thân thiết nay đã xa vời, lạ lẫm đang hạnh phúc với một cuộc tình mới. Còn tôi, một mình nơi đây nhớ lại hình dáng quen thuộc lứa đôi ngày nào.

  Người ta thường nói chuyện tình yêu kết thúc đẹp nhất là khi hai người không còn vương vấn về người cũ, không dành những điều hằn học cho nhau, cũng không còn cạn dự vào cuộc sống của nhau sau này. Nhưng nếu đúng như thế thì trên đời này có mấy cuộc tình được coi là kết thúc viên mãn. Phần đa là nhiều câu chuyện kết thúc khi đang còn dang dở – một người hết yêu – một người vẫn còn mê đắm – hoặc cả hai đều còn đang yêu nhau nhưng lại không thể ở bên nhau.

  Kết thúc một cuộc tình 2 năm, tôi vẫn một mình và đối diện với dòng chảy của thời gian. Rồi chợt nhận ra “Phải yêu lại thôi!” dù kỷ niệm cuộc tình cũ vẫn chưa nguôi.

  Khi hình bóng người cũ vẫn còn nằm đâu đấy trong trái tim thì chợt nghe tin người yêu cũ đã có người yêu mới. Hóa ra, người ta vẫn nhanh hơn mình một bước. Và rồi cứ thế, nỗi buồn mênh manh như vô tận.

  Tôi không nghĩ mình là người nặng tình, tôi chỉ nghĩ mình là tuýp người ưa hoài niệm.

  Vào cái ngày mà tôi biết người yêu cũ có người yêu mới, mọi thứ như được phủ bằng một nỗi buồn mênh mang, một bề mặt tĩnh lặng. Tôi chỉ ngồi yên, lắng nghe và mường tượng lại về khuôn mặt người yêu cũ. Nhớ lại ngày tháng chúng tôi còn bên nhau, cái cách anh vui mừng hay hờn giận. Nhớ lại cả những khoảng trời kỷ niệm của hai đứa, có cả chuyện vui, chuyện buồn. Nhưng từ hôm nay, anh ấy sẽ trao những điều ngọt ngào xưa cũ cho một người con gái khác, không còn là tôi.

  Đó là cái cảm giác một chút cô đơn, một chút buồn tủi, cũng có một chút chạnh lòng. Mặc dù lý trí gào thét rằng chuyện gì đã qua đi thì hãy cứ để cho nó qua đi. Nhưng trái tim yếu đuối lại như muốn giơ tay xin hàng, muốn gọi điện, muốn gặp mặt, muốn chiếm lại anh ấy. Và rồi tôi bật khóc trong căn phòng tối.

  Tôi phải thừa nhận rằng, bản thân là người yêu cũ, tôi không thể tỏ ra không quan tâm, và càng không thể vờ mỉm cười và chúc người ta hạnh phúc cho họ. Nếu người yêu cũ của bạn nói sẽ chúc cho bạn hạnh phúc và an yên bên người mới thì đừng vội tin, người ta lừa đấy! Hoặc là trước đây người ta không yêu bạn đủ nhiều để mà đau lòng, và cũng chẳng đủ nhiều để mà bận tâm về cuộc sống hiện tại của bạn. Hoặc là bây giờ người ta giả vờ cười nói và vui vẻ, nhưng trong tim đau vô bờ bến.

  Chung quy lại thì nỗi buồn là một thứ gì đó rất đáng ghét nó hiện hình rất rõ. Nếu bạn càng nghĩ đến chuyện buồn, thì nó lại càng lan rộng khiến bản thân khó mà thoát khỏi.

  Nhưng quá khứ cũng chỉ là quá khứ, hãy để cho thời gian xóa tan ký ức và làm lành vết thương. Người ta đã có người mới, đã chấp nhận quên đi tôi, thì tôi cũng nên cho mình một cơ hội mới để hạnh phúc hơn. Ngày mai, mỗi chúng ta rồi cũng sẽ biết cách xóa nhòa đi kỷ niệm của một tình yêu cũ, xóa nhòa đi bóng dáng người xưa và thấy tim thổn thức khi gọi tên người mới. Yên tâm là “ngày mai” đó sẽ nhanh đến, cũng giống như đã đến với người yêu cũ của chúng ta hôm nay. Buông tay rồi là hết, sẵn sàng cho chặng đường mới thôi!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới, Làm Gì Cho Ngầu?
 • Sao Phải Buồn Khi Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới?
 • 7 Điều Cô Nàng Độc Thân Nhất Định Phải Làm Khi Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới
 • Chia Sẻ Cách Làm Da Không Bị Đen Khi Đi Bơi
 • 8 Mẹo Chăm Sóc Da Cho Người Đi Bơi
 • Cách Quên Người Yêu Cũ, Bạn Gái, Bạn Trai Cũ

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Giúp Bạn Dễ Dàng Có Nhiều Bạn Mới
 • Lý Do 12 Cung Buồn Phiền
 • Lắng Nghe 10 Cách Quên Đi Kẻ Bạc Tình Phụ Nghĩa Khiến Ta Cảm Thấy Thanh Thản, An Nhiên
 • Phật Dạy Cách Đối Nhân Xử Thế Với Kẻ Bạc Tình
 • Bác Sĩ Cùng Bệnh Nhi Nhảy Múa Để Tạm Quên Đi Bệnh Tật
 • 1. Đi cắt tóc

  Con gái nên làm cách này, hãy tưởng tượng tóc trên đầu là mối dây liên kết với trai, nên chỉ cần cắt bỏ thì có thể quên được thằng người yêu cũ. Vừa cắt nên vừa ngồi chảy nước mắt, vẫn là nhớ dùng eyeliner màu đen để chảy xuống mặt, nhìn cho điện ảnh. Tin đi, chỉ cần thấy tóc mình bị cắt hư thì đách còn nhớ thằng người yêu cũ là ai đâu.

  2. Đi uống bia

  Con trai có thể dùng cách này, đi uống say xỉn một chút, xong có thể khóc cho đã, vì thường là đàn ông cứng rắn, khó có thể thả lỏng cảm xúc để nhẹ bớt lòng, nên uống say rồi có thể khóc một trận cho đã. Tin đi, sáng mai ngủ dậy, thấy clip mình vừa khóc như một con điên vừa nói về người yêu cũ do thằng bạn thân chó thu lại tung lên mạng, thì tâm trí mình không còn nhớ con người yêu cũ là ai đâu.

  3. Đi mua sắm

  Gái trai gì cũng có thể dùng cách này, chọn ngày cuối tuần đẹp, trời, nhảy đại vô cái trung tâm mua sắm nào đó, nếu có thể thì đi cùng một đứa bạn nào mà hay khuyến khích mình mua đồ. Thử xong mua, thử xong mua, thử xong mua… đến lúc ra tính tiền, không đủ thì đè đầu con bạn ra mượn. Mua sắm xong, về nghèo thấy mẹ thấy cha, lo làm trả nợ, không còn nhớ người yêu cũ là ai đâu…

  4. Đi du lịch

  Đi đến những vùng đất mới, gặp những con người mới, lưu lại những khoảnh khắc mới là cách hữu hiệu để quên đi người yêu cũ. Khi đi, có thể vào chúng tôi theo link này (http://bit.ly/LOTTEVN-NNT-NguoiCu) để tìm mua máy ảnh, balo, phụ kiện du lịch, đang giảm đến 50% trong chương trình Gửi Người Yêu Cũ, hết tiền thì mượn bạn mua, về gây ra đống nợ. Khi đi du lịch nơi xa, để bớt nhớ người cũ, có thể tâm sự cùng người lạ… nhớ dùng bao.

  5. Đi học

  Học đường luôn là môi trường thú vị để kết giao bằng hữu, bổ sung tri thức là lãng quên tình ái. Học đường cũng là nơi tìm trai tìm gái mới rất tốt, vì rõ ràng nơi đó cho thấy những con người đến đây đều là ham học hỏi, có tính cầu tiến và có cùng sở thích với mình. Nên trước lạ sau quen, nói chuyện tìm hiểu nhau một chút, có khi nên duyên và đách còn nhớ người cũ là ai đâu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giúp Với Các Mẹ: Làm Sao Để Vợ Chồng Nhanh Có Em Bé
 • Làm Sao Để Biết Em Bé Bú Đủ Sữa Hay Không?
 • Cách Ứng Xử Khi Trẻ Có Thêm Em
 • Một Em Bé Trai Hỏi Đức Phanxicô: “thưa Cha, Vì Sao Cha Làm Giáo Hoàng?”
 • Bí Quyết Cho Vợ Chồng Trẻ: Làm Sao Để Nhanh Có Em Bé?
 • Phải Làm Sao Khi Bạn Gái Không Quên Được Người Cũ

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Quên Được Bạn Trai ?
 • Làm Sao Quên Được Bạn Trai Đã Có Gia Đình
 • Làm Sao Quên Đi Nỗi Đau Này???
 • Làm Sao Để Quên Nỗi Đau Từng Bị Phản Bội
 • Mẹ Nguyễn Đức Nghĩa: ‘nó Sống Được Ngày Nào Hay Ngày Đó’
 • “Phải làm sao khi bạn gái không quên được người cũ” là tâm sự của khách hàng gửi đến văn phòng để nhờ các chuyên gia tư vấn.

  Chuyện của em và cô ấy bắt đầu mà đến hai đứa cũng không thể nào tin được. Em hiện tại là một nhân viên văn phòng vào giờ hành chính. Sau khi hết giờ làm việc là khoảng thời gian để em sống với một kiếp nghệ sĩ. Buổi tối trong tuần em hay theo band nhạc của mình chơi cho một số quán cà phê. Lúc ban đầu thì cô ấy cũng là một vị khách lên giao lưu âm nhạc như những vị khách bình thường thôi. Nhưng bản thân em lại để ý nhưng không làm quen. Và sau đó em đè nén sự say nắng của mình khi biết cô ấy và một thằng em trong band nhạc đang trò chuyện với nhau, và thằng em của em đã nói thích cô ấy. Nhưng cô ấy không chấp nhận, sau đó hai bên không còn nói chuyện hay đã động gì đến nhau nữa.

  Và trong khoảng thời gian đó thì em đang trong tình trạng tuyệt vọng vì thất nghiệp, bên cạnh đó lại gặp đủ thứ chuyện khó khăn trong cuộc sống nữa. Lần đó em có đăng một cái trạng thái trên trang cá nhân của mình, nội dung cũng chỉ là chửi đổng những tên trộm mà thôi.

  Nhưng đột nhiên cô ấy xuất hiện, hỏi han quan tâm em, giúp đỡ em trong vấn đề tìm việc nữa. Dù trước đó em chỉ là đồng ý kết bạn vì cả nể là vị khách trung thành với band nhạc của em mà thôi, chứ hoàn toàn không nói chuyện hay tỏ ra quen biết gì.

  Rồi sau lần đó là bắt đầu những chuổi ngày cả hai quan tâm nhau, hẹn gặp nhau đúng một lần rồi bắt đầu từ đó quen nhau.

  Kể ra thì cũng kéo dài được hơn 3 tháng rồi, và em thì rất yêu cô ấy. Và tụi em cũng đã quan hệ với nhau.

  Lần đầu tiên chuyện đó xảy ra thì cô ấy đã nói với em là cô ấy đã không còn “cái ngàn vàng” nữa. Nhưng bản thân em cũng không quan trọng vấn đề ấy trong thời buổi hiện đại như thế này.

  Trong khoảng thời gian 3 tháng quen nhau như vậy, cả hai đều quan tâm lẫn nhau, cô ấy hay la rầy em những chuyện vặt vãnh nhưng em cũng cười rồi tự sửa bản thân lại theo đúng ý cô ấy, đơn giản bởi vì em yêu cô ấy mà!

  Em cảm nhận được cô ấy có tình cảm với em nhưng không khi nào cô ấy thừa nhận việc đó cả.

  Cô ấy kể với em về những người bạn trai đã đi qua cuộc đời của cô ấy. Và có một người mà cô ấy quen vào hai năm trước. Hai người rất yêu nhau nhưng gia đình chàng trai kia lại cấm cản vì lý do tuổi tác không hợp nhau. Và chàng trai kia đã khẳng định với cô ấy rằng không bao giờ cưới cô ấy cả. Nhưng bản thân cô ấy lại cứ không muốn buông bỏ người đó.

  Phải làm sao khi bạn gái không quên người cũ

  Đã nhiều lần đang ở bên cạnh em, đang vui cười bổng nhiên cô ấy rơi nước mắt. Em nhìn và hiểu được cô ấy khóc vì nghĩ đến người xưa và cảm thấy có lỗi. Những lúc như vậy em đều im lặng lấy khăn lau đi nước mắt và ôm cô ấy vào lòng.

  Và cũng đã ba lần cô ấy nhắn tin cho em rằng cô ấy không quên được người cũ. Và trong lần mới đây nhất, khi mà em nói mẹ em mua cho cô ấy một sợi lắc tay bằng bạc. Thì cô ấy hỏi ngược lại em: “em không nhận quà được không?”. Sau đó cô ấy nói rằng cô ấy chưa yêu em, rằng cố ấy không quên được người cũ và cô ấy không thể yêu em.

  Nhưng vừa rồi khi anh rể có ý định xâm hại đến cô ấy khi mà chị của bạn gái em dẫn mấy cháu về ngoài quê ăn tết. Và may thay cô ấy đã đẩy được anh rể ra và đóng chốt khóa phòng lại. Trong lúc hoảng loạn và sợ sệt thì cô ấy gọi cho em kể cho em nghe và em đã an ủi cô ấy vào lúc 1h30 sáng. Em rất nóng ruột và muốn chạy ngay từ quê vào lại Sài Gòn để ở bên cô ấy, nhưng cô ấy lại không cho em vào. Nên em chỉ có thể an ủi cô ấy qua điện thoại và tin nhắn mà thôi. Và giờ thì em đang để cô ấy ở nhờ trong phòng trọ em thuê, trong khi em đang ở quê. Chuyện này xảy ra trước cái việc em nói cho cô ấy biết về món quà mẹ em mua cho cô ấy.

  Nhưng từ sau chuyện anh rể cô ấy đã làm, em thấy tụi em dần xa cách, cô ấy không còn nt hỏi han em nữa. Chỉ toàn là em chủ động nhắn tin và gọi điện trước, nhưng trả lời thì cộc lốc không có chút tình cảm nào trong lời nói. Thêm nữa bắt đầu lại có những xung đột dù cho bản thân em đã cố gắng nhường nhịn, cố không tranh cải với cô ấy. Nhưng mà thật sự em rất buồn!

  Em thật sự rất yêu cô ấy và cũng muốn tính đến chuyện tương lai. Nhưng mỗi lần nói đến chuyện đó thì cô ấy lại làm em buồn với câu nói: “em không quên được người cũ” – đã ba lần cô ấy nói câu đó với em như em đã nói ở trên.

  Bây giờ em thật sự không biết phải làm như thế nào nữa, có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không? Dù bản thân em rất yêu cô ấy. Còn tình cảm cô ấy dành cho em là gì? Em thật sự không giải thích được. Em mong các anh chị giúp em giải đáp và cho em lời khuyên trong chuyện này với.

  Em xin cảm ơn Anh Chị nhiều!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Em Phải Làm Sao Khi Người Em Yêu Vẫn Không Quên Được Mối Tình Cũ?
 • Tâm Sự Làm Sao Quên Được Quá Khứ Phá Thai Của Người Yêu?
 • Đọc Truyện Ác Ma Ca Ca
 • Vợ Ngày Càng Trở Nên Im Lặng, Tôi Phải Làm Gì Đây?
 • Rượu Bia Vào Đi Ngoài, Vợ Chê Mất Bản Lĩnh Phải Làm Sao Đây?
 • Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới, Làm Gì Cho Ngầu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới
 • Phản Ứng Của Con Gái Khi Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới
 • Cách “cưa Đổ” Một Chàng Trai Qua Tin Nhắn
 • Làm Sao Để Biết Người Đó Có Yêu Bạn Thật Lòng Không?
 • 3 Cách Biết Được Người Ấy Có Yêu Bạn Thật Lòng Không
 • Trong chuyện tình yêu, tan vỡ dường như đều không phải là điều mọi người hi vọng. Tuy nhiên, nếu người yêu cũ có người yêu mới, thì bạn sẽ làm thế nào khi đối mặt với nó?

  Ai cũng từng trải qua vài mối tình. Đôi khi khiến người khác ghen tị, đôi khi khiến chính mình tổn thương. Tình yêu giống như bông hoa hồng trong sớm mai vừa ngọt ngào nồng nàn nhưng lại tràn đầy gai nhọn khiến con người ta vừa yêu lại vừa hận. Có rất nhiều cuộc tình sau khi tan vỡ thì người yêu cũ đòi quà hay quấy rồi cuộc sống cá nhân của người kia. Thậm chí có nhiều người còn không chấp nhận được sự thật, cảm thấy mình cần có ngay người yêu mới để đáp trả. Vậy bạn đã bao giờ rơi vào tình cảnh người yêu cũ có người yêu mới hay chưa? Nếu vẫn còn tình cảm thì bạn sẽ hành động thế nào? Bạn cần làm những gì để trở nên thật bản lĩnh, “cool ngầu” mà không hề ủy mị trước người yêu cũ của mình?

  Dù là con gái hay con trai, phải biết tự yêu bản thân trước

  Có rất nhiều trường hợp thất tình thì các bạn đã chán chường, thậm chí có người còn tự tử khi biết tin tình cũ có tình mới. Bạn biết không? Đó là cách hành hạ tiêu cực bản thân mình nhất chứ không phải một người đã không còn yêu thương mình.

  Tình yêu luôn đẹp trong những khoảnh khắc mình thuộc về nhau. Vì vậy, nếu đã chia tay thì hãy cố gắng gói ghém những ký ức đẹp đẽ ấy và cất giữ nó trong quá khứ. Con gái thường mau nước mắt và rất khó vượt qua một mối tình nào đó vừa vụn vỡ. Do vậy, bạn càng phải trân trọng bản thân mình hơn.

  Chỉ cần bạn vượt qua được giây phút yếu đuối này thì bạn sẽ dễ dàng đối mặt được với chuyện người yêu cũ có người yêu mới. Con gái hãy để họ nhớ mãi đến mình! Bạn là người cần một tình yêu đáng tự hào chứ không cần một mối tình rẻ mạt và tranh đua với ai đó!

  Con trai thường sẽ không ý thức được tầm quan trọng của chia tay sau một, hai tháng đã thỏa thê với các thú vui khác. Phái nam thường thích tự do. Vậy nên, sau một mối tình họ sẽ có xu hướng nhìn về mặt tích cực đó là được thoải mái làm những gì mình thích mà không bị quản thúc. Vậy nên khi thấy cô bạn gái của mình tay trong tay với người khác chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tức giận, bực bội và thậm chí gây hấn để tranh giành sự chú ý.

  Hãy tránh những cuộc chiến bồng bột và mất kiểm soát của lý trí! Bạn cần nhận thức thật rõ tình cảm của mình. Đừng chỉ vì một phút mất đi mới biết trân trọng hoặc có xu hướng nhớ thương về quá khứ.

  Vì bạn cần phải lưu ý bạn mới chính là người mà bản thân nợ nhiều nhất chứ không phải một chàng trai hay cô gái nào đó cả. Dù bất cứ cảm xúc nào như ghen tỵ hay tức giận xuất hiện, thì đó cũng không phải là lý do khiến bản thân mình bực bội.

  Buông tay khỏi hi vọng quay về

  Có rất nhiều cặp đôi tái hợp với nhau sau nhiều lần chia tay. Tuy nhiên, hơn 90% họ lại tiếp tục chia tay và vẫn vì những lý do cũ. Trong một mối tình nếu cả hai không có ý muốn hàn gắn, cùng nhau sửa chữa lỗi lầm mà chỉ muốn chia tay thì tuyệt đối cần buông tay. Hãy yêu khi cảm thấy bạn được là chính mình.

  Nếu bạn cảm thấy muốn “nối lại tình xưa” khi nhìn thấy người yêu cũ bên người yêu mới”, thì hãy cân nhắc lại. Đó có thể chỉ là cảm xúc níu kéo nhất thời vì không cam lòng mà thôi. Chuyện gì của quá khứ hãy để yên nó trong quá khứ. Hãy luôn tin rằng nước mắt mới là thứ trân quý nhất vì nó dành cho những người bạn không thể mất, còn nụ cười là dành cho tất cả mọi người.

  Đừng làm chuyện dại dột khi tức giận

  Nếu bạn vẫn còn khóc vì người cũ và mong muốn cả hai quay trở về bên nhau thì hãy bỏ qua suy nghĩ đó. Do nhiều người quay về với nhau chỉ để trả thù chứ không phải vì yêu nhau. Vì tôi hận anh nên tôi không cho phép anh tìm được hạnh phúc. Từ đó, bạn cũng đồng nghĩa hành hạ chính bản thân mình.

  Thậm chí nhiều người còn cố tìm một người tài giỏi hơn để không ngừng khích bác đối phương. Điều này khiến bạn cô đơn hơn và tự dày vò trong một mối quan hệ mà chính mình không hề thuộc về.

  Đừng yêu mù quáng hoặc quay về chỉ vì trả đũa, chơi đùa cảm xúc của người yêu cũ. Lúc này, có lẽ bạn đã trở thành một người thứ ba trong mối quan hệ của một ai đó rồi.

  Mở cửa trái tim và đi phượt cùng đám bạn thân

  Người ấy có lẽ đã từng là một phần trong trái tim bạn. Nhưng tất cả đều trôi vào dĩ vãng. Dẫu biết rằng khi mình bước qua đời nhau cũng là lúc để lại nhiều thương đau. Nhưng hãy tin trong tương lai vẫn đang có một người thuộc về bạn và xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn.

  Nếu người yêu cũ đã có người yêu mới thì hãy đi chơi thật xa và làm những chuyện điên rồ nhất. Bạn biết không? Ngầu nhất là khi bạn đã hoàn toàn quên đi người yêu cũ và bắt đầu một cuộc sống mới hoàn toàn không còn phụ thuộc cảm xúc vào họ nữa. Làm gì để ngầu? Làm chính mình đấy.

  Đôi khi trong các cuộc tình, vì người yêu mà bạn đã kìm nén cái tôi, trở thành một người mà chính mình cũng không nhận ra. Đừng sống trong một thế giới buồn bã của riêng mình. Hãy xách ba lô lên và đi ngay khi bạn có thể nói ra câu “anh cứ đi đi”.

  Không lặn tăm trên mạng xã hội

  Đừng để bất cứ ai phát hiện ra sự bất thường của bạn. Dù thái độ của bạn tốt đến đâu thì bạn sẽ luôn là “bia ngắm” của những người khác khi người yêu cũ của bạn có người yêu mới. Vì vậy, đừng quan tâm quá nhiều. Bạn không cần xóa hết tất cả các tấm hình mà cứ để mọi thứ tự nhiên.

  Cuộc đời mỗi con người yêu và được yêu là nhu cầu thiết yếu nhưng có một nhu cầu quan trọng hơn nữa đó là được tôn trọng. Bất kỳ một động thái khác thường nào của bạn trên mạng cũng sẽ trở thành đề tài của tất cả mọi người. Hãy tự tôn trọng mình trước khi những người khác tôn trọng những khoảng không ký ức và cảm xúc của bạn.

  Đừng hoảng sợ khi gặp lại

  Rất nhiều người cảm thấy bối rối khi nhắc đến hoặc gặp người yêu cũ với người yêu mới của họ. Sự thật, cách khiến bạn trông ngầu nhất đó chính là thái độ “don’t care” đấy. Nếu bạn cứ rụt rè sợ hãi thì mọi người tiếp tục tự hỏi liệu bạn đã quên được người ấy hay chưa.

  Hãy mỉm cười và chào hỏi thật thân thiện khi gặp lại nhau. Hãy để lại hình ảnh đẹp nhất của mình trong mắt đối phương. Hãy chứng minh bạn vẫn ổn và thật xinh đẹp khi không thuộc về bất cứ ai cả. Người phụ nữ chỉ hạnh phúc rạng rỡ khi sát cánh chung với người đàn ông mà mình thuộc về.

  __

  Tạp chí Phái mạnh ELLE Man

  Bài viết: Moo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sao Phải Buồn Khi Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới?
 • 7 Điều Cô Nàng Độc Thân Nhất Định Phải Làm Khi Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới
 • Chia Sẻ Cách Làm Da Không Bị Đen Khi Đi Bơi
 • 8 Mẹo Chăm Sóc Da Cho Người Đi Bơi
 • Phải Làm Gì Để Dùng Kem Dưỡng Trắng Da Mặt Không Ăn Nắng ?
 • Làm Sao Để Không Bị Ám Ảnh Chuyện Người Yêu Cũ Có Người Yêu Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Phải Làm Sao Khi Yêu Người Đàn Ông Có Gia Đình
 • Làm Sao Để Thoát Khỏi Tình Cảm Với Một Người Đã Có Vợ
 • Vì Sao Người Tử Tế Thường Không Có Người Yêu?
 • Trưng Vật Này Trong Phòng Để Nhanh Có Người Yêu Theo Phong Thủy
 • {Đầy Đủ Nhất} Về Râu Quai Nón. Cách Nuôi Râu Nhanh, Đẹp Tự Nhiên Không Cần Thuốc
 • Nhiều lúc người ta yêu không chỉ bỏ ta mà đi, đôi khi họ còn bỏ đi vì một người khác – một đối thủ không biết từ đâu tới chiếm một vị trí khổng lồ như một con quái vật trong tâm trí ta. Sự hành hạ bắt nguồn từ một câu hỏi theo ta suốt đêm: Họ có gì hơn ta?

  Một phần của sự khổ đau này nằm ở một thuộc tính cơ bản trong tâm lý con người; chúng ta biết rõ bản thân mình từ bên trong, từ những những chi tiết to nhất đến nhỏ nhất, trong khi chúng ta chỉ có thể biết về người khác từ bên ngoài, từ những gì họ chọn để thể hiện ra, có thể gần như là trống rỗng, chẳng có gì ngoài một khuôn mặt quyến rũ và cử chỉ duyên dáng.

  Và kết quả là, chúng ta có cảm giác như người mà đã bỏ ta đi – cái người mà chúng ta chỉ biết khi gặp mặt qua ở một bữa tiệc hay theo dõi trang cá nhân trên mạng – trông thật là tuyệt vời mọi nhẽ. Khi ta thẹn thùng thì họ tự tin; khi ta hỗn loạn thì họ nghiêm chỉnh; chuyện tình yêu của ta phức tạp, còn của họ thì đơn giản; chúng ta có vẻ tẻ nhạt thì họ lại thú vị…

  Những người bạn tốt sẽ cố gắng đưa chúng ta trở lại mặt đất, giúp chúng ta tiếp xúc với những phần tốt đẹp của ta: họ sẽ nói về sự tử tế, trí thông minh hay khiếu hài hước của ta. Nhưng điều này có thể không phải là cách tốt nhất để ta vượt qua; vấn đề không phải là làm chúng ta nhớ rằng mình đã tốt đẹp thế nào. Để có thể thực sự vượt qua nỗi dày vò từ tình địch, ta cần phải nhận ra rằng ai từng tồn tại trên cõi đời này cũng tầm thường như nhau. Trên thực tế, một thứ được gọi là “người tình hoàn hảo” chỉ là một sự lừa dối không hơn không kém, khi thời gian sau đó sẽ trả lời tất cả về người yêu cũ đã được ta lí tưởng hóa.

  Sự thất bại hay khiếm khuyết của ta có thể là thực nhưng hình ảnh chúng ta có về bản thân khi đem ra so sánh với tình định đã bị méo mó bởi những định kiến ta đặt cho mình. Việc hồi phục từ nỗi đau không chỉ là phủ nhận những mặt xấu xí: nó đòi hỏi một cái nhìn cân bằng hơn về việc con người nói chung đều có những khuyết điểm như nhau.

  Dĩ nhiên là tình địch của ta có những phẩm chất mà ta thiếu. Đúng là họ có mái tóc đẹp hơn, hay mức lương ấn tượng hơn. Nhưng đồng thời họ cũng có một số lượng lớn các vấn đề nghiêm trọng mà ta có thể chắc rằng chúng tồn tại, không phải vì chúng ta biết, mà bởi vì chúng ta hiểu con người ai cũng như vậy.

  Không có ai, nếu được xem xét kĩ lưỡng tự trong ra ngoài, lại là một thứ gì khác ngoài sự thất vọng – và tất cả những người mà ai đó phải chung sống với sẽ bị làm cho tức điên qua thời gian, đến nỗi họ sẽ phải ước rằng mình chưa bao giờ được sinh ra trên đời. Cho dù sự quyến rũ mà người yêu mới có thể gửi tới người yêu cũ của ta là gì đi chăng nữa, họ sẽ mang tới cả một lô những điều khó chịu mới, mà cuối cùng sẽ làm người đó bực bội như ta từng làm, hay thậm chí nhiều hơn thế, bởi vì họ rất chân thành hi vọng rằng những lỗi lầm như thế sẽ không tồn tại ở người yêu mới.

  Người yêu cũ của ta không vào được tới ngưỡng cửa thiên đường, họ chỉ đổi một mối quan hệ kém hoàn hảo này sang một một quan hệ kém hoàn hảo khác. Chúng ta đừng bao giờ nên kết hợp sự đau buồn của chúng ta với ý nghĩ rằng người yêu cũ của ta sẽ hạnh phúc.

  Bài học sâu sắc về việc bị thay thế bởi người khác không phải bởi vì chúng ta quá tệ. Đó là bởi vì chúng ta đều bị bỏ rơi vì một ảo tưởng chung: niềm tin rằng nếu người bỏ đi tìm được một mối quan hệ khác, họ sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều so với bây giờ. Tuy nhiên sự thật là ít nhiều các mối quan hệ của mọi người đều có những bất hạnh vô cùng riêng.

  Chúng ta có rất nhiều điều sai lầm, đó là điều dĩ nhiên; nhưng sự thật đen tối luôn nằm trong một sự thật lớn hơn, lộng lẫy hơn và an ủi chúng ta hơn: đó là mỗi người đều có những sai lầm với chính mình.

  Trong những mối quan hệ ở tương lai, một khi chúng ta vượt qua được nỗi buồn bị bỏ lại phía sau, người mà ta cần tìm không phải là người nghĩ rằng chúng ta hoàn hảo (và sẽ lại rời bỏ chúng ta bởi niềm tin này) mà là người có thể nhìn rõ những khuyết điểm của ta và – chìa khóa là – biết cách có thể sống hòa thuận với những khuyết điểm đó. Người yêu mà chúng ta cần không phải là người ở bên ta vì ta tuyệt vời, nhưng vì họ khôn ngoan khi nhận ra rằng không ai có thể quyến rũ như họ ở lần gặp đầu tiên – và để đập tan quan một mối quan hệ thì không có gì tốt hơn như đoạn mở đầu của một cuốn tiểu thuyết chủ đầy thất vọng và ức chế.

  Theo The School of Life.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chữa Ho Cho Trẻ An Toàn Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Tại Nhà
 • Trẻ Ngạt Mũi Về Đêm, Mẹ Phải Làm Sao?
 • Cách Chữa Ngạt Mũi Cho Trẻ Dưới 1 Tuổi
 • Mẹo Hay Trị Ngạt Mũi Cho Bé
 • Niềng Răng Có Làm Mặt Nhỏ Lại Không? Giải Đáp Từ Người Trong Cuộc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100