Top 6 # Làm Sao Giữ Được Anh Ấy Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Sao Để Giữ Chân Anh Ấy?

Khi chính thức ràng buộc vào một mối quan hệ, các nàng thường hay xuất hiện suy nghĩ hoài nghi thay vì tìm cách làm sao để giữ chân chàng. Các nàng có biết, liều thuốc quý nhất để duy trì một mối quan hệ bền vững chính là sự tin tưởng, quan tâm tới đối phương không?

Người ta thường nói con trai yêu mắt mắt. Đúng thật, các chàng thích ngắm cái đẹp. Đẹp ở đây là đẹp cả về ngoại hình lẫn tâm hồn.

Các chàng thường thích người con gái của mình quan tâm, dù chỉ là hành động nhỏ cũng đủ khiến phái mạnh rung rinh, hạnh phúc.

Vậy làm sao để các chàng không bao giờ chán bạn?

Hiểu sở thích của chàng

Sẽ rất tuyệt nếu các nàng chịu khó tìm hiểu sở thích của chàng. Nếu chàng thích xem bóng đá, chơi game hãy dành chút thời gian để nghiền ngẫm nó. Đó là cách để bạn hiểu chàng hơn.

Mặc dù bạn không thích nó nhưng cái cách bạn tìm hiểu nó cũng đủ khiến chàng có cái nhìn khác về bạn.

Đánh giá cao món quà của chàng

Dù món quà đó khiến các nàng không hài lòng nhưng bạn đừng vội từ chối hoặc chê bai nó.

Hãy cảm ơn chàng vì sự quan tâm đó. Lần đầu không tốt lần sau chàng sẽ tinh ý hơn.

Cả hai sẽ hiểu nhau hơn để có thể dành cho nhau những món quà trọn vẹn, ý nghĩa nhất.

Khen ngợi ngoại hình của chàng

Nếu bạn khen anh ấy là người đẹp trai nhất! Có thể chàng sẽ tự phụ vì điều đó là hiển nhiên, nhưng nếu bạn khen chàng là người gợi cảm nhất. Điều này sẽ khiến chàng nhảy cẫng lên vì sung sướng đấy!

Bởi vì, một chàng trai khi mà được người con gái khen là gợi cảm tức là nàng đã chấp nhận và quan tâm mình.

Các chàng thường rất ghét khi bị chê là xấu, không có body, …

Thân thiết với bạn bè của chàng

Với đàn ông, bạn bè là một phần không thể thiếu. Chàng rất hay bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là lời nhận xét của bạn bè về người yêu.

Do đó, hãy tránh bị “mất điểm” trong mắt những người bạn của anh ấy. Cố gắng thân thiện và hòa nhã với mọi người, tham gia mọi cuộc gặp gỡ với bạn bè chàng một cách nhiệt tình và vui vẻ nhất sẽ khiến mọi người yêu quý bạn.

Hòa nhập với gia đình chàng

Nếu như bạn có ý định bước chân vào gia đình chàng thì hãy hòa nhập với họ. Khi bạn được lòng bố mẹ chàng, sẽ không có chàng trai nào lại muốn rời khỏi bạn. Bởi đơn giản anh ta không muốn lấy về một cô con dâu bị cả gia đình ghét bỏ.

Nói ‘I Love You’

Bạn có thể thủ thỉ với chàng mỗi khi hai người ở bên nhau. Hoặc có thể gửi tin nhắn. Đó là cách biểu lộ tình yêu, khiến chàng thấy hạnh phúc vô cùng.

Thường xuyên nhắn tin cũng là một cách “đánh động” cho những cô gái khác biết chàng đã thuộc sở hữu của bạn vì điện thoại của chàng chứa đầy mọi tin nhắn của bạn.

Thỉnh thoảng, bạn nên nhắn những tin “khiêu khích” rủ chàng đi chơi hay đi đâu đó, chàng sẽ thích lắm đó!

Đừng cố “đuổi theo” anh ấy

Có một câu ngạn ngữ hàm ý bất cứ thứ gì bạn đuổi theo sẽ chạy đi. Phụ nữ khi thiếu thốn tình cảm và tuyệt vọng, họ sẽ bám riết người đàn ông của họ. Điều này không khiến đối tác cảm thấy cuốn hút chút nào mà còn thể hiện bạn không tôn trọng chính mình.

Nếu bạn biết yêu bản thân và đánh giá đúng mình, đừng bao giờ đuổi theo bất cứ ai.

Hãy kiềm chế cảm xúc! Nếu anh ta bỏ đi, hãy kệ anh ấy. Bạn cần cho anh ấy không gian và thời gian để suy ngẫm. Anh ấy cũng sẽ thấy rằng bạn không quá tha thiết và điều này có thể kéo anh ta trở lại với bạn.

Biết làm mình trở nên thú vị

Để giữ chân người đàn ông mà mình yêu thương, bạn cần phải thú vị. Muốn vậy, bạn phải có đam mê về cuộc sống, sự nghiệp, bạn bè, con cái và sở thích riêng.

Một sai lầm lớn trong tình yêu là làm cho đối tác trở thành sở thích của bạn. Và một thông điệp nhỏ trong cuộc sống là: Hãy yêu bản thân mình trước, tiếp đến là anh ấy và bạn sẽ thành công.

Lời Bài Hát Làm Sao Giữ Được Anh

Ca sĩ: Tóc Tiên Album: My Turn Sáng tác: Vĩnh Tâm Đôi khi trong mơ, em thường hay tiếc nuối, hờn ghen, ngỡ như phút giây mình còn nồng nàng đam mê. Bao nhiêu yêu thương bao niềm vui nước mắt giờ đây đã xa mãi chân trời tình mình đành dang dở. Người yêu hỡi, cố quên hết ân tình mà lòng hoài nhung nhớ. Đắng cay xót xa mình em lệ buồn tràn mi mắt chỉ mong có anh kề bên mãi không rời xa sắc hoa tàn phai. Nhớ từng ngày, nhớ từng giờ giấc mơ yêu trong em còn đây. Tháng ngày dài, mong nhạt nhòa, chỉ có em buồn hiu hắt. Biết làm gì, hỡi người tình để cô đơn không như là mơ. Nắng ngập tràn, gió dịu dàng sẽ mang anh về trong giấc mơ thiên đường.

Đôi khi trong mơ, em thường hay tiếc nuối, hờn ghen, ngỡ như phút giây mình còn nồng nàng đam mê. Bao nhiêu yêu thương bao niềm vui nước mắt giờ đây đã xa mãi chân trời tình mình đành dang dở. Người yêu hỡi, cố quên hết ân tình mà lòng hoài nhung nhớ. Đắng cay xót xa mình em lệ buồn tràn mi mắt chỉ mong có anh kề bên mãi không rời xa sắc hoa tàn phai. Nhớ từng ngày, nhớ từng giờ giấc mơ yêu trong em còn đây. Tháng ngày dài, mong nhạt nhòa, chỉ có em buồn hiu hắt. Biết làm gì, hỡi người tình để cô đơn không như là mơ. Nắng ngập tràn, gió dịu dàng sẽ mang anh về trong giấc mơ thiên đường.

Người yêu hỡi, cố quên hết ân tình mà lòng hoài nhung nhớ. Đắng cay xót xa mình em lệ buồn tràn mi mắt chỉ mong có anh kề bên mãi không rời xa sắc hoa tàn phai. Nhớ từng ngày, nhớ từng giờ giấc mơ yêu trong em còn đây. Tháng ngày dài, mong nhạt nhòa, chỉ có em buồn hiu hắt. Biết làm gì, hỡi người tình để cô đơn không như là mơ. Nắng ngập tràn, gió dịu dàng sẽ mang anh về trong giấc mơ thiên đường.

Nhớ từng ngày, nhớ từng giờ giấc mơ yêu trong em còn đây. Tháng ngày dài, mong nhạt nhòa, chỉ có em buồn hiu hắt. Biết làm gì, hỡi người tình để cô đơn không như là mơ. Nắng ngập tràn, gió dịu dàng sẽ mang anh về trong giấc mơ thiên đường

Làm Sao Để Giữ Mối Quan Hệ Bình Thường Với Anh Ấy?

Làm sao để giữ mối quan hệ bình thường với anh ấy? Tôi đem lòng yêu người yêu của chị gái. Dẫu biết rằng người anh yêu mãi mãi là chị gái của tôi. Tôi phải làm sao khi con tim mình luôn nhớ đến anh ấy?

Gia đình tôi có 3 anh chị em. Chị gái tôi chưa lập gia đình, hiện đang ở nước ngoài. Chị đi xuất khẩu lao động đã được hai năm còn một năm nữa là về. Còn tôi, đã tốt nghiệp đại học và đang đi làm. Em gái tôi đang học lớp 12, sang năm sẽ dự thi đại học. Chị và anh Bằng yêu nhau từ ngày anh chị học lớp 12, tình yêu từ thuở học trò được nuôi dưỡng cho đến ngày hôm nay. Khi chị sang nước ngoài anh chị đã có lời hứa hẹn, hết thời hạn trở về nước anh chị sẽ làm đám cưới.

Trong hai năm qua, anh chị vẫn thường xuyên liên lạc với nhau qua điện thoại. Anh Bằng cũng thường xuyên qua lại nhà tôi thăm hỏi gia đình tôi. Cả hai gia đình đều rất qúy mến nhau. Gia đình anh và gia đình tôi đều coi anh chị là con cháu trong nhà. Ngày trước, tôi ít tiếp xúc với anh nên không ấn tượng về anh nhiều chỉ cảm thấy rất qúy mến anh. Rồi hàng ngày sau mỗi giờ đi làm tôi trở về nhà, buổi tối anh thường qua nhà chơi với gia đình tôi. Như một sự sắp đặt của số phận công ty tôi chuyển địa điểm về cạnh công ty của anh đang làm việc. Vậy là, thay bằng việc tôi phải đến cơ quan một mình anh thường qua nhà chở tôi đi cùng. Mối quan hệ của anh và tôi ngày càng gắn bó hơn. Chúng tôi đã thống nhất với nhau chỉ là đi làm cùng nhau, coi nhau là anh em, không có bất cứ tình cảm nào khác. Bố mẹ tôi cũng nhắc nhở tôi về mối quan hệ của tôi và anh vì dù sao đó cũng là người yêu của chị tôi. Nhưng lý chí không thể thắng nổi lý lẽ của con tim. Tôi đã rung động trước anh từ khi nào cũng không biết. tôi chỉ biết rằng nếu anh không qua đón tôi đi làm hay khi thấy anh nói chuyện với chị tôi là tôi lại ghen, tỏ ra không hài lòng. Tôi biết mình như vậy là không được, là không phải với chị gái của tôi nhưng khi nhìn thấy anh lý chí đó lại không còn.

Rồi một ngày anh đến chơi, gia đình không ai ở nhà tôi đã đòi hỏi anh làm chuyện đó nhưng anh nhất định không đồng ý. Anh nói người anh yêu là chị gái tôi chứ không phải tôi. Với tôi, anh chỉ coi là người em gái, anh không thể làm thế. Anh chạy ra khỏi nhà tôi và để mình tôi buồn đau, thất vọng. Tôi rất yêu anh và muốn có anh ấy trong cuộc đời nhưng số phận đã không cho tôi có được điều đó. Hiện giờ, lòng tôi đau buồn lắm. Tôi không biết phải làm sao để có thể giữ mối quan hệ bình thường với anh, để có thể coi anh là một người anh mà không có tình yêu nam nữ. Tôi có nên không gặp anh nữa bởi khi nhìn thấy anh, tôi không thể chiến thắng nổi mình. Tôi phải làm sao trong hoàn cảnh này? Xin giúp tôi một lời khuyên.

Trái tim luôn có những lý lẽ riêng của nó mà đôi khi lý chí không thắng nổi. Trong chuyện tình yêu, lý chí chưa hẳn giúp con người vượt qua được tất cả, đạt được những gì mình mong muốn. Chính bản thân bạn cũng muốn chiến thẳng nổi mình để vượt qua mối tình ngang trái này, để không mang tiếng “ác” với chị gái của mình. Bạn đã hiểu được vấn đề của mình, biết được những điều nên làm và những điều không nên làm nhưng khi bắt tay vào hạnh động bạn lại khó lòng thực hiện vì tình yêu, vì sự yếu đuối của con tim. Bạn ạ, tình yêu của chị gái bạn với anh Bằng đã đủ lớn để vượt qua khoảng cách về địa lý cũng như sự cám dỗ từ những người khác. Điều đó có thể thấy giữa hai người đó không còn chỗ để một người nào đó có thể chen vào. Tình yêu bền vững của họ chỉ còn đợi đến ngày kết duyên, đơm hoa kết trái. Anh ấy cũng đã trả lời bạn rất thẳng thắn về mối quan hệ của hai người, cũng như việc coi bạn là em gái mà thôi. Tôi hiểu được cảm giác của bạn trong lúc này, trái tim đau buồn của bạn khi bị người khác từ chối. Trong lúc này, bạn nên nhìn thẳng vào sự thật chứ không phải mơ tưởng nghĩ đến những thứ không thuộc về mình. Anh ấy không có tình cảm với bạn, bạn có nên theo đuổi một tình yêu như vậy hay không? Trong khi người đó lại chính là người yêu của chị gái bạn. Bạn là người con gái hiểu biết, lại có công việc đàng hoàng rồi tình yêu sẽ đến với bạn nếu bạn thực sự biết trân trọng và đón nhận. Tôi hiểu được việc bạn muốn duy trì một mối quan hệ bình thường với anh ấy là rất khó khăn nhưng đó là cách để bạn có thể bình thường hoá cuộc sống của chính bạn với những người xung quanh. Nếu bạn cảm thấy gặp gỡ anh ấy làm bạn đau lòng, bạn sợ không vượt qua được thì trước khi sẵn sàng đối diện với anh ấy bạn nên tránh mặt. Bạn có thể tự mình đến cơ quan mà không cần anh ấy đón. Mỗi khi anh ấy đến nhà chơi bạn nên cùng cả nhà nói chuyện, tránh tạo ra hoàn cảnh chỉ có hai người. Như vậy, sẽ giúp bạn dần quên đi tình cảm của mình dành cho anh ấy. Việc này phụ thuộc rất nhiều vào sự cố gắng của chính bản thân bạn. Không ai hiểu bạn và giúp bạn tốt hơn chính bản thân bạn. Bạn hãy yêu và trân trọng những giá trị của chính bản thân bạn, để đến khi bạn gặp được người đàn ông đích thực của cuộc đời bạn sẽ thấy hạnh phúc thuộc về mình. Mong bạn sớm vượt qua hoàn cảnh này và có được niềm vui trong cuộc sống!

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Làm Thế Nào Để Nói Chuyện Được Với Anh Ấy ?

8 cách “dụ” chàng làm quen với bạn

1. Ăn mặc… bình thường

Điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên bởi bạn thường được nghe đàn ông yêu bằng mắt. Nhưng xin chia sẻ kinh nghiệm từ chính bản thân tôi: Tôi thường được các chàng tiến đến tán tỉnh hơn khi ăn mặc bình thường so với khi ăn mặc thật lộng lẫy. Nguyên nhân có lẽ là do đàn ông cảm thấy tự tin hơn trước những phụ nữ ăn mặc giản dị. Vì thế, lần tới khi đi ra ngoài, bạn không cần phải quá chải chuốt mà chỉ cần ăn mặc đơn giản nhưng lịch sự là được.

2. Đi đến nơi đông người… một mình

Nếu phải đến dự một bữa tiệc hay đi đâu đó một mình, bạn đừng vội cho đó là điều thiệt thòi bởi chính nó lại đem đến cho bạn cơ hội được nhiều chàng tiến đến làm quen hơn. Đàn ông cảm thấy tự tin hơn khi tiếp cận một cô gái khi cô ấy chỉ có một mình hơn là có cả đống bạn theo cùng.3. Tỏ ra dễ gần nhưng không phải như thể đang rất muốn có ai đó đến làm quenThật là chẳng có gì hấp dẫn khi một cô gái ngồi trong quán café và đưa mắt nhìn tất cả mọi người xung quanh. Và sẽ càng tệ hơn, nếu cô ta nói điều gì đó khiếm nhã, lẳng lơ với những anh chàng khác trong quán.

Thay vào đó, bạn chỉ nên thỉnh thoảng nhìn xung quanh, đặc biệt là nên nhìn trẻ con. Hành động này sẽ đủ khiến bạn trở nên dễ gần mà không quá lẳng lơ hay để lộ mình đang muốn được làm quen.

4. Đến một nơi “hợp lý”: Không quá đông người cũng không quá vắng người

Điều khiến đàn ông cảm thấy thoải mái nói chuyện với một cô gái là không gian nơi hai người đang đứng không quá đông đúc, ồn ào và tạo cảm giác dễ chịu, nghĩa là có người ở đó nhưng không quá đông và họ tập trung vào việc của mình, khiến chàng cảm giác như chỉ có bạn, anh ta và nhân viên phục vụ tại đó. Các nơi có thể khiến chàng dễ tiến đến làm quen với bạn là quán cafe nhỏ, hiệu sách có ghế ngồi nghỉ và thư viện…

5. Ngồi im một chỗ thay vì di chuyển liên tục

Nếu bạn cứ liên tục di chuyển, chàng sẽ thấy rất khó tiếp cận. Còn nếu bạn ngồi một chỗ, các chàng sẽ có thời gian đủ lâu để nhận ra bạn sự có mặt của bạn và thấy thích bạn cũng như có thời gian để tập trung dũng khí và lên dây cót tinh thần để tiến tới làm quen.

Tương tự, nếu bạn liên tục đứng lên ngồi xuống chạy ra ngoài nghe điện thoại hoặc cứ 5 phút chạy vào nhà vệ sinh thì điều đó có thể khiến chàng khiếp sợ.

6. Tỏ ra tập trung và thích thú với những gì mình đang làm

Đó là một điều thuộc về bản chất của con người: Khi chúng ta nhìn thấy ai đó đang thoải mái và vui vẻ với điều họ đang làm, chúng ta sẽ tò mò điều gì khiến họ vui đến vậy. Bên cạnh đó, đối với hầu hết chúng ta, những người vui vẻ luôn có sức hấp dẫn hơn những người buồn bã.

7. Tạo ra một chút sự cạnh tranh cho chàng

Khi người đàn ông thấy một anh chàng khác đang tán tỉnh bạn, lượng testosterone của anh ta tăng vọt. Anh ta sẽ tự nhủ: Tại sao anh chàng kia lại tán tỉnh cô ấy nhỉ? Hẳn vì cô ấy hạnh phúc với những gì đang làm, thích âm nhạc và thuộc tuyp cô gái ngọt ngào. Cô ấy thật đáng yêu.

Nói cách khác, khi một người đàn ông khác thấy anh chàng khác tán tỉnh bạn (hoặc chỉ đơn giản nói chuyện với bạn), anh ấy sẽ mặc nhiên cho rằng bạn đáng để tán tỉnh và rồi nhanh chóng đưa ra quyết định tán tỉnh bạn.

8. Vẫn biết điều bạn muốn là có người đến làm quen nhưng hãy cố đừng nghĩ đến nó

Đây là phần khó khăn nhất. Khi tôi ra ngoài với hy vọng là sẽ gặp được ai đó, thì tôi thường chẳng bao giờ đạt được như ý. Nhưng có lần tôi nghĩ trong đầu “Hôm nay mình sẽ chẳng quan tâm đến chuyện tán tỉnh vì trông mình không được đẹp lắm và lại đang đến một nơi chẳng có gì thú vị lắm trong một ngày rất chi là nóng bức” thì tôi lại gặp được người thú vị.

Tôi biết rất khó để bảo bạn không quan tâm đến kết quả cụ thể – có một anh chàng tiến đến làm quen và hỏi xin số điện thoại của bạn hay bất kỳ điều gì – nhưng nếu bạn càng ít nghĩ đến nó, sẽ càng tốt. Hãy tập trung vào những thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn – chẳng hạn như công việc – và bạn sẽ chẳng nghĩ đến điều kia nữa.