Top 2 # Làm Sao Giữ Dj Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Tải Bài Hát Anh Không Giữ (Dj Sea &Amp; H88 Remix)

Don’t cry mah boy I’m gonna leaveI’m gonna leaveDon’t cry mah boyYes i wont cryYeah i wont cry

Sau những vấp ngã, anh muốn em nhìn thẳng vào mắt anh Em sai rồi, đường đời thật trơn mà sao em quá vộiAnh nhớ tóc ngắn, giọng cười thật thà và cá tínhEm khác rồi, đôi mắt ngời giờ là khoảng không chơi vơi.

Chorus: Ngày em xoay vai về phía trước, chân anh cũng muốn bước, nhưng trong giây phút anh biết anh không giữ đượcTình yêu trong anh nay đem cất, em đâu cho là duy nhất, trong cuộc sống vốn dĩ thiếu nhiều điều chân thật.

lại 1 ngày vội trôi qua 1 lần nữa anh nghĩ về đôi takhi em đến và mang đi tất cả cùng niềm tin đã vất vả để tìm kiếm và giờ thì ..?em đi ko có 1 lý do gìđốt cháy hết yêu thương thành tàn tro em vẫn còn đắn đo rằng nên lựa chọn anh hay 1 cuộc sống mới để em bớt âu lo

Chorus: Bàn tay em đây sao không giữ, anh luôn tin em chứ? hay cách anh im tiếng thay câu chối từ.Tình yêu anh trao mong manh quá, thời gian qua em đâu đi xa, sao niềm tin bỗng phút chốc nhạt nhòa phôi pha…

Đôi khi nỗi nhớ em là vô hạn dù từng dòng cảm xúc trong anh vẫn chưa từng khô cạnem , đã từng đến rồi đi , đã muốn quên dù nhiều khi , vẫn phải nếm thêm nhiều vị ngọt đắnglỗi lầm anh trót mang , kỉ niệm đẹp về nhau bỗng dưng biến tanlàm sao anh biết được điều gì là cần thiếtgiữa cuộc sống nhiều phân biệt tình yêu và nhiều hơn thế nữaem tìm về đâu về đâukhi đôi mắt ko nhìn về nhauvì có lẽ trong anh tình yêu này đã trôi qua nhanh giới hạn đó quá mong manh để anh nhìn lại , sao em vẫn mãi chìm mãi vào 1 ký ức buồn đâu đây ko tồn tại , em sẽ ra sao vào ngày mai

Tải bài hát Anh Không Giữ (Dj Sea & H88 Remix) miễn phí về điện thoại, thẻ nhớ, usb cực nhanh và dễ dàng, tai bai Anh Không Giữ (Dj Sea & H88 Remix), download nhac Anh Không Giữ (Dj Sea & H88 Remix), Anh Không Giữ (Dj Sea & H88 Remix) mp3.

Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Dj

Bắt đầu như một DJ có thể là quá sức. Hướng dẫn này cung cấp cho bạn một hướng dẫn rõ ràng để làm theo và đảm bảo bạn thực hiện các bước của mình theo đúng thứ tự. Vậy chúng ta bắt đầu như thế nào? Có 3 điều cơ bản mà mỗi DJ cần thực hiện:

1. Bộ sưu tập nhạc của anh ấy, Thể loại, Bộ, Hương vị

2. Thiết bị DJ phù hợp và kiến ​​thức sử dụng nó

3. Quảng bá, tiếp thị, xây dựng thương hiệu để có được hợp đồng biểu diễn DJ

Nếu bạn đang bắt đầu sự nghiệp DJ của mình, bạn phải tập trung vào bước 1 và 2 trước.

1. Âm nhạc của bạn là chính bạn

Khi bạn đọc nó, rất có thể bạn đã rất say mê âm nhạc của mình và biết rất rõ những gì bạn thích và những gì bạn không thích. Tôi nghĩ đó là điều rất quan trọng để biết. Không có cách nào để trở thành một DJ giỏi nếu không có mối quan hệ rất mạnh mẽ với âm nhạc. Nhưng sau đó, có những DJ nổi tiếng ngoài kia có thể chơi một thứ gì đó khá khác biệt. Và bạn có thể tự hỏi: Tôi nên chơi những gì phổ biến hay tôi nên chơi những gì tôi thích? Trên nhiều hợp đồng biểu diễn, bạn sẽ phải đối mặt với câu hỏi nếu bạn muốn làm việc của mình hoặc chơi thứ gì đó khiến đám đông của bạn vui vẻ. Lý tưởng nhất là bạn sẽ làm cho đám đông của bạn hạnh phúc với những gì bạn yêu thích. Đó là những gì tôi gọi là “thiên đường DJ.” Nhưng nhiều lúc bạn sẽ phải thỏa hiệp.

2. Thiết bị của bạn là cách bạn thể hiện bản thân

Bây giờ khi bạn biết những gì bạn muốn nói, học cách DJ cũng có nghĩa là tìm các kỹ năng và công cụ phù hợp để thể hiện bản thân. Và bạn cần phải thực sự giỏi trong việc sử dụng chúng. Nếu không tất cả sẽ đi ra sai. Chọn thiết bị của bạn là quan trọng. Vào cuối ngày, bạn phải mua nó và bạn phải thực hành ở nhà khá lâu để phát triển kỹ năng của mình. Câu hỏi là: Mua thiết bị DJ nào? Nó không rẻ, vì vậy chúng tôi muốn đưa ra quyết định tốt.

Ngày nay, không có câu lạc bộ nào có bàn xoay (với rất ít ngoại lệ). Và mua vinyl là một thách thức so với mua MP3. Nhưng nó có thể được thực hiện và nó có thể rất thú vị, đặc biệt là khi bạn vào trường cũ hoặc có thể có bộ sưu tập hồ sơ của bạn. Trên hết – vinyl đang có sự hồi sinh ở nhiều thành phố. Các cửa hàng thu âm đang mở trở lại. Làm thế nào tôi nhớ họ! Họ luôn là hangout tốt nhất cho các DJ. Một nơi để kiểm tra các bản phát hành mới nhất, trò chuyện với chủ sở hữu, người sẽ cho bạn biết những gì hấp dẫn ngay bây giờ và thậm chí gặp một số chuyên viên âm nhạc và DJ.

Bàn xoay sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn nếu bạn rơi vào tình trạng bàn xoay, trầy xước và HipHop. Vì mục đích đó Bộ điều khiển sẽ hoàn toàn vô dụng. Nhưng nếu bạn muốn chơi hợp đồng biểu diễn thường xuyên hoặc các sự kiện, bạn PHẢI làm quen với ít nhất một trong các tùy chọn khác: CDJ và Bộ điều khiển.

CDJs – tiêu chuẩn trong các Câu lạc bộ trên khắp thế giới

Năm 1982, âm nhạc trở thành kỹ thuật số: đầu phát CD thương mại đầu tiên được phát hành. Tiên phong đã thiết lập tiêu chuẩn câu lạc bộ cho các DJ với sê-ri CDJ của họ: đầu CD có giao diện giống như bàn xoay, cho phép bạn cào và uốn cong. Theo thời gian, CDJ ngày càng tinh vi hơn, cung cấp các tính năng điều khiển hơn nữa như tín hiệu nóng, cổng USB, liên kết, màn hình tốt hơn và thậm chí là khớp nhịp tự động. Làm thế nào để DJ một cách thuận tiện nhất? Bạn có thể đi du lịch khắp thế giới không có gì khác ngoài ổ bút và tai nghe trong túi của bạn, bởi vì bạn có thể dựa vào các câu lạc bộ có CDJ tại chỗ. Nhưng để làm quen với chúng, bạn sẽ phải mua một cặp và máy trộn để thực hành tại nhà. Nếu bạn đi cho mô hình mới nhất, điều đó sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 4.000 đô la chỉ cho 2 CDJ. Nhưng tất nhiên bạn có thể có nó rẻ hơn nếu bạn đi cho các mô hình cũ hoặc cũ.

Nói về các mô hình: kể từ tháng 11 năm 2014, Pioneer cũng cung cấp CDJ không có đầu phát CD: XDJ-1000. Tôi trông giống như một CDJ, nhưng nguồn nhạc duy nhất là USB. Màn hình lớn hơn và nhạy cảm ứng (bao gồm bàn phím QWERTY) và giá bán thấp hơn đáng kể.

– Được cài đặt trong mọi câu lạc bộ / tiêu chuẩn ngành

– Đèn du lịch: bạn có thể đặt tất cả nhạc trên ổ bút

– Âm thanh tuyệt vời

– Nếu có vấn đề với phần cứng – đó không phải là vấn đề của bạn

– Rất mạnh mẽ và đáng tin cậy

Nhược điểm CDJ:

– So với máy tính xách tay, màn hình vẫn rất nhỏ.

– Ít kiểm soát bản phối của bạn hơn với bộ điều khiển DJ tốt

– Đắt hơn nhiều so với hầu hết các bộ điều khiển

– Bạn cần hai trong số họ, cộng với một máy trộn

– Thay đổi khóa theo dõi – cần thiết để trộn trong Khóa – không khả dụng

Giống như CDJ là hệ quả logic của CD âm thanh và nhạc số, Bộ điều khiển DJ là hệ quả logic của việc máy tính xách tay có sẵn cho mọi người. Làm thế nào để trở thành một DJ luôn phản ánh sự phát triển công nghệ.

Bộ điều khiển DJ là một thiết lập bao gồm Máy tính xách tay chạy phần mềm DJ (Serato và Traktor Pro là bộ điều khiển phổ biến và chuyên nghiệp nhất) và bộ điều khiển – một phần cứng cho phép bạn đánh bại trận đấu, trộn, thêm hiệu ứng và cũng hoạt động như một Card âm thanh 4 kênh (bạn cần 4 kênh âm thanh để trộn: 2 cho tín hiệu âm nhạc và 2 cho tai nghe của bạn). Mua gói điều khiển / phần mềm rẻ hơn nhiều so với thiết lập CDJ (miễn là bạn có máy tính xách tay) và cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với Bộ và Hỗn hợp của bạn. Nhược điểm: Bạn phải mang theo thiết bị của mình đến từng buổi biểu diễn. Và nếu có sự cố xảy ra – máy tính xách tay của bạn gặp sự cố hoặc bộ điều khiển của bạn bỏ cuộc – tất cả là do bạn. Nó đã xảy ra với tôi trước đây. Hãy tin tôi – bạn không muốn ở trong tình huống đó.

Vì vậy, để gói nó: Pro và Con dành cho bộ điều khiển DJ:

Bộ điều khiển DJ Ưu điểm:

– Tổng quan tuyệt vời về bộ sưu tập nhạc của bạn thông qua màn hình máy tính xách tay

– Kiểm soát tối đa đối với bạn trộn và Đặt

– Bạn có thể ghi lại thiết lập của bạn trực tiếp vào máy tính xách tay của bạn

– Mua thiết bị của bạn rẻ hơn

– Bạn có thể kiếm lợi từ các bản cập nhật phần mềm mới nhất và tùy chỉnh thiết lập của bạn

Bộ điều khiển DJ Nhược điểm:

– Bạn phải mang theo máy tính xách tay và bộ điều khiển đến mỗi buổi biểu diễn

– NẾU có bất cứ điều gì sai với phần cứng hoặc phần mềm của bạn: mọi con mắt đều hướng về bạn

– Là một DJ máy tính xách tay, bạn luôn ở bên cạnh và trông “ngầu” hơn anh chàng CDJ. Chỉ trong trường hợp có vẻ quan trọng với bạn.

Phần kết luận:

Nếu bạn hỏi ý kiến ​​của tôi về cách làm DJ, thiết lập máy tính xách tay / điều khiển là kết quả tự nhiên của sự phát triển công nghệ và phản ánh cách tiếp cận dựa trên phần mềm có ý nghĩa hơn trong thế giới ngày nay trái ngược với khái niệm dựa trên phần cứng được phản ánh bởi CDJs. Việc cập nhật phần mềm đơn giản hơn nhiều so với phần cứng. Vì vậy, bất chấp Nhược điểm, tôi vẫn sẽ thích thiết lập bộ điều khiển (Traktor Pro). Nhưng hiện tại bạn không thể bỏ qua CDJ và cần biết cách làm việc với chúng trong trường hợp máy tính xách tay của bạn không khởi động.

3. Quảng bá, tiếp thị, xây dựng thương hiệu

Tìm ra bạn là ai

– Trang mạng

– Trang fan hâm mộ facebook

– Trang SoundCloud (chủ yếu dành cho bản gốc / Bản phối; tuyệt vời để tạo danh bạ)

– Trang MixCloud (tốt nhất cho hỗn hợp)

Trên hết, bạn có thể xem xét có hồ sơ DJ Beatport, hồ sơ ResidentIDIA, trang BandCamp và Tài khoản Twitter. Danh sách có thể tiếp tục và tiếp tục – bạn sẽ không có thời gian để bao quát từng Mạng xã hội ngoài kia. Nhưng bốn cái cơ bản được đề cập trước đó nên thực hiện công việc để cho thấy rằng bạn có đồ đạc của mình với nhau và không trốn dưới một tảng đá.

Tiếp cận với các đồng nghiệp và chính quyền trong lĩnh vực âm nhạc của bạn. Tìm cách hợp tác với các DJ và nhà sản xuất, nghệ sĩ, chủ câu lạc bộ và nhà tổ chức sự kiện khác. Xây dựng một nhóm xung quanh thương hiệu của bạn. Đó không phải là về những gì bạn biết, mà là về những người bạn biết. Và thậm chí quan trọng hơn: ai biết bạn. Tạo thói quen tiếp cận với 3-5 người mỗi ngày có khả năng tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của bạn. Làm thế nào để trở thành một DJ bao gồm để trở thành một người giao tiếp tốt.

Như bạn có thể nhận thấy, hầu như tất cả các tên DJ lớn ngoài kia đều không biết chính xác về kỹ năng DJ của họ. Họ lớn bởi vì họ quản lý để có được một thỏa thuận nhãn và đạt được các bảng xếp hạng với bản phát hành của họ. Đừng thúc ép bản thân nếu bạn chưa sẵn sàng. Nhưng đối với hầu hết các DJ, đó sẽ là một nhu cầu tự nhiên để tạo ra các bài hát của riêng họ và Dù sao đi nữa bởi vì đó là cách tốt nhất để thêm hương vị rất riêng của bạn vào bộ của bạn. Nếu bạn chưa bắt đầu điều tra về lĩnh vực sản xuất tuyệt vời: Ableton Live sẽ là điểm khởi đầu tốt.

Làm Sao Giữ Hoa Tươi Lâu

Cắm hoa và tặng hoa cho những người mình yêu quí là sở thích của mình. Mình cũng rất thích khi được tặng hoa nhưng thường hoa không được tươi lâu. Hoa thường mau héo, gãy cổ và đặc biệt là nước rất hôi. Thậm chí có lúc mua một bó Lily thật đẹp về tặng mẹ hoặc trang trí trong nhà mà hoa không thèm nở. Những lúc đó buồn lắm, mua hoa để tặng mẹ yêu mà hoa không nở mà còn tốn tiền nữa.

Tình cờ một lần ghé nhà chị bạn chơi thấy chị có bình hoa Ly nở rất đẹp liền hỏi bí quyết chọn hoa thì chị chỉ cười rồi đưa cho mình mấy gói nhỏ màu xanh lá cây có đề chữ Long Life ngoài bao bì rồi kêu mình về dùng thử. Một gói cho vào 0,5L nước là sử dụng được. Nhìn bình hoa của bà chị thấy mà ham. Mình liền hớn hở ghé chợ mua bó hoa về thử nghiệm. Ok ngay.

Mua một bó hoa tòan nụ về chỉ việc cắt bớt gốc rồi hòa gói Long Life vào nước cắm hoa là xong. Qua ngày hôm sau hoa bắt đầu nở và rồi nở hết vào mấy ngày tiếp theo. Hoa tươi rất lâu, màu hoa đẹp, lá xanh mướt, cứng cáp trông rất có sức sống. Điều làm mình ngạc nhiên nhất là nước cắm hoa không bị hôi và nhớt nhớt như mọi lần. Khách đến nhà thấy bình Ly ai cũng khen làm chủ nhà là mình đây sướng rơn. Thế là mình điện thoại cám ơn bà chị và hỏi xem địa điểm mua thuốc dưỡng hoa Long Life luôn. Chị gửi cho mình địa chỉ web này để mình tra địa điểm mua thuốc dưỡng hoa gần nhất nhờ đó mà mình biết được đây là sản phẩm nhập khẩu từ Israel của tập đoàn Gadot Agro do công ty TNHH Dinh dưỡng Hoa Việt phân phối. Sản phẩm này không chỉ dùng cho hoa Ly mà còn có thể dùng được cho tất cả các loại hoa và lá trang trí khác. Việc mua sản phẩm cũng rất dễ dàng vì được bày bán ở nhiều chợ hoa lớn như chợ Hồ Thị Kỷ, chợ Hậu Giang, chợ Đầm Sen. Ngoài ra còn được bán ở nhiều shop hoa trong thành phố.

Mình đã mua mấy hộp để dành ở nhà dùng dần mỗi khi cắm hoa. Đây thật sự là một bí kíp nhỏ giúp mình có được một bình hoa đẹp và mình hi vọng bí kíp nhỏ của mình cũng giúp nhiều chị em phụ nữ khác yêu thích hoa có được một bình hoa thật đẹp để trang trí nhà cửa và làm không gian sống của gia đình mình sinh động hơn.

Làm Sao Giữ Được Tình Yêu?

Nhưng oái oăm thay, tình yêu là thứ đỏng đảnh khó giữ nhất. Thế nhưng khó không có nghĩa là không giữ được, bởi xưa nay từng có bao cuộc tình duyên đẹp, kết quả mĩ mãn chứ không phải chỉ là những thiên tình sử đẫm nước mắt…

Hầu hết các cô gái không thành công về tình yêu đều đi theo một “lộ trình” rất giống nhau. Ban đầu là sự si mê của chàng, còn nàng thì chưa có cảm tình gì hoặc rất kiêu kỳ, không thèm để ý đến. Nhưng rồi vì sự kiên trì theo đuổi, tha thiết ân cần, có khi là “khổ nhục kế” khiến nàng mềm lòng.

Mà phái nữ khi đã yêu thì có tâm lý yêu “hết mình”, họ muốn dâng hiến trọn vẹn cho người mình yêu, không tiếc một cái gì, sẵn sàng làm “nô lệ” cho chàng theo một nghĩa nào đó khi trở thành lệ thuộc về tình dục.

Để rồi bi kịch của họ đều gần giống nhau: Sau khi hưởng thụ, thỏa mãn mọi nhu cầu thì tình yêu ở chàng bắt đầu nhạt phai và thưa dần những cuộc hẹn hò, những lời thăm hỏi và tìm cách “cuốn gói” ra khỏi đời nàng…

Khi nhận ra nguy cơ bị bỏ rơi ấy, nàng quay quắt tìm cách níu giữ và càng sai lầm hơn, chẳng hạn như khóc lóc, van xin, chiều chuộng và “cho” nhiều hơn khiến anh ta càng nhàm chán, khinh nhờn hơn hoặc tiếp tục lợi dụng thân xác nhưng không bao giờ cưới…

Cho nên những người phụ nữ khôn ngoan, dù yêu đến mấy họ cũng không thốt ra câu nói: “Em yêu anh”, càng không dại gì nói: “Em yêu anh suốt đời” dù trong lòng rất muốn như vậy. Nhất là họ biết giữ gìn, biết nói không khi chàng đòi hỏi chuyện chăn gối.

Không nên trói chặt tình yêu Bản chất của tình yêu là tự do, nó không chịu được mọi sự gò bó, trói buộc, giữ khư khư như giữ một báu vật. Vì càng giữ, tình yêu càng muốn được “tháo cũi sổ lồng”. Cho nên có những đôi lứa mới yêu nhau mà một trong hai người có tâm lý sở hữu quá mạnh, xem như đã là của nhau, như theo dõi giờ giấc của người kia, những mối quan hệ, soi mói những tin nhắn trong điện thoại khiến đối tượng đâm ra… sợ. Ban đầu có thể họ thích thú vì sự ích kỷ ấy, nhưng càng về sau họ thấy mất tự do, yêu mà như bị cầm tù thì ai dám yêu.

Điều này đặc biệt nghiêm trọng khi trở thành vợ chồng. Có tấm giấy đăng ký kết hôn, được sống chung một nhà và cho rằng người kia đã thành “vật sở hữu” của mình. Họ quản lý người bạn đời từ việc ăn mặc, vui chơi, đi lại… đều nhất nhất có ý kiến của họ thì mới được làm.

Nhiều ông chồng được vợ chăm sóc quá đáng cũng khốn khổ, thấy mất tự do… Như anh Từ Vân là một kiến trúc sư có tài, có một người vợ xinh đẹp, giỏi giang thế nhưng anh khốn khổ chỉ vì bị vợ “kèm cặp” từng bữa ăn để anh ăn sao cho đủ lượng, đủ chất dinh dưỡng. Quần áo, cà vạt, giày vớ cũng do vợ chọn, đi làm phải về đúng giờ giấc, trong khi làm việc vợ cũng gọi điện đến nhắc anh có… uống nước đủ hay không…! Dần dần anh quá ngán ngẩm.

Một lần vợ anh vì mẹ ruột bệnh phải về quê chăm sóc gần một tuần. Anh sung sướng đến mức gọi điện… khoe với bạn bè, cứ như một người tù được… phóng thích không bằng.

Còn chị Hoàng Hoa, là phụ nữ gần 40 vẫn còn rất duyên dáng, “bắt mắt”, thấy chị đi đâu cũng được chồng đưa đi, ngay cả đi làm chồng cũng đưa rước hàng ngày nên những cô gái độc thân thấy thế bảo chị thật hạnh phúc vì được dính với chồng như… sam.

Không ngờ chị liền bảo: “Gông đeo cổ đó! Chớ mà lấy những ông chồng quá ghen, lúc nào cũng giữ vợ khư khư mệt lắm!”. Chị bảo dù yêu nhau đến đâu người vợ cũng cần có một “khoảng trời riêng” để vui chơi với bạn bè, làm những gì mình thích, chứ bị “trói” vậy nhiều lúc cũng nghẹt thở và dễ… nổi loạn lắm.

Hãy đổi món cho tình yêu Một điều đáng sợ khiến tình yêu mau chết yểu nữa là sự nhàm chán. Một tình yêu dù đẹp đến đâu nhưng nếu hai người luôn kề cận bên nhau, hết năm này đến năm khác, nghe những lời nói giống nhau với những công việc lặp đi lặp lại, rồi cách yêu đương dù tuyệt vời đến đâu nhưng “ăn” một món mãi rồi cũng chán. Cho nên những cặp vợ chồng không muốn làm chung ở một cơ quan, nếu làm thì ở khác phòng ban hoặc khác ca, chứ nếu suốt ngày nhìn mặt nhau ở nơi làm việc, cùng một xe trên đường về, rồi cùng nhau ở nhà nữa thì thật là chán.

Cho nên thỉnh thoảng, vợ chồng phải biết thay đổi không khí, cùng nhau đi nghỉ cuối tuần hay đi du lịch. Hoặc để cho người bạn đời một mình về thăm quê, đi chơi riêng với bạn bè, con cái, không nhất thiết phải “dính nhau như sam” mới là hạnh phúc, để còn có cái gì mới kể cho nhau nghe, sự giao tiếp rộng rãi khiến người kia có cơ hội đổi mới mình.

Đặc biệt, người phụ nữ nên luôn tự làm mới mình. Đổi mới về hình thức như trang phục, kiểu tóc, trau dồi kiến thức, kỹ năng mới, biết vươn lên trong cuộc sống, sự nghiệp, đó chính là cách làm mới mình tích cực và sâu sắc nhất.

Tình yêu khoái cái đẹp Khi yêu, người nào cũng vì tìm thấy ở người mình yêu một vẻ đẹp nào đó. Từ vẻ đẹp ngoại hình như một mái tóc đẹp, một nụ cười đẹp, bàn tay đẹp, cách ăn mặc đẹp hay một tâm hồn đẹp như sự dịu dàng, nhân hậu, mẫn cảm hoặc tính cách đẹp như sự mạnh mẽ, đầy nghị lực, thẳng thắn hoặc tư chất thông minh, óc hài hước, tài hoa… Không ai có tất cả những vẻ đẹp ấy, chỉ cần có một vài phẩm chất căn bản như vậy là bạn có thể được yêu rồi. Tất nhiên người nào có nhiều những tố chất đẹp thì cơ hội được yêu, được say mê lâu bền là cao hơn. Cho nên muốn giữ được tình yêu thì mỗi người phải đẹp dần trong mắt nhau. Chớ coi thường chuyện hình thức, đặc biệt với phụ nữ. Dù đã có con cái đùm đề, bạn cũng không được xuề xòa trong chuyện ăn mặc, từ trang phục khi ra ngoài, bộ đồ mặc trong nhà đến chiếc áo ngủ khi lên giường với chồng cũng phải chăm chút.

Nhưng tính cách vẫn là quan trọng hơn cả. Chớ rơi vào cảnh khi mới yêu nhau thì người nữ hiền dịu, đáng yêu như một nàng công chúa. Đến khi sống chung trở thành đanh đá, hung dữ như một… bạo chúa. Hoặc chàng thanh niên lịch sự, hào hoa ngày nào khi sống chung trở thành một kẻ hà tiện, bủn xỉn hoặc độc đoán, nóng nảy, tàn bạo như một gã… hung thần.

Điều thiệt thòi nhất khi bạn xấu đi chính là đánh mất tình yêu ở người bạn đời. Mọi nỗ lực của bạn để hướng về cái đẹp đều được đền đáp, phần thưởng lớn nhất đó là bạn luôn được yêu và cuộc tình hay cuộc hôn nhân của bạn luôn giữ được sự tươi mới và hạnh phúc lâu bền. Muốn giữ tình yêu, trước hết phải hiểu được bản chất của tình yêu, đó như một thực thể sống. Nghĩa là cũng trải qua một quá trình gieo hạt, nẩy mầm, phát triển, rồi ra hoa kết quả. Trong quá trình sống ấy, tình yêu cũng trải qua đau ốm, bệnh tật, sống lay lắt hoặc có thể chết yểu hay trở thành bất tử… Tất cả đều do người trong cuộc chăm bón, nhưng cái khó ở đây không như việc giữ gìn những thứ khác, chỉ cần một người cũng đủ, còn tình yêu phải luôn cần đến hai người “đều tay” chăm sóc như nhau thì tình yêu mới sống khỏe được!

Không được để tình yêu no nê Danh ngôn có câu: “Tình yêu là một sinh vật đặc biệt, nó sống khi đói và chết khi no”, trải qua hàng thế kỷ, câu nói ấy luôn luôn đúng và đặc biệt đúng với tâm lý đàn ông.

Cũng giống như câu ngạn ngữ Pháp: “Theo tình tình trốn, trốn tình tình theo”, tức là khi chưa khám phá, chinh phục, chiếm lĩnh trọn vẹn đối tượng thì người ta say mê, theo đuổi, không ngừng tìm mọi cách để người nữ vui lòng. Nhưng khi chiếm được rồi, khám phá được hết rồi, được thỏa mãn no nê thì đâm ra chán, và thậm chí có khi bỏ rơi hoặc phản bội một cách phũ phàng. Điều đó đã xảy ra, đang xảy ra và sẽ còn xảy ra và nhiều cô gái vẫn tiếp tục gieo mình vào cái vòng ma lực đầy sức cuốn hút mà cũng lắm tủi cực ấy.