Top 2 # Làm Sao Em Thôi Yếu Đuối Làm Sao Nước Mắt Cứ Rơi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Em Biết Mình Nên Thôi Yếu Đuối, Để Có Thể Dứt Khoát Buông Tay Anh..

Em đã biết mình không thể thiếu anh ngay cái lần đầu tiên gặp gỡ đó, đến mức anh đã phì cười khi em nói anh chính là người em đã từng mơ thấy…Mình yêu nhau quá mãnh liệt, mà cũng có thể là do chỉ em yêu anh quá cuồng dại, đặt tất cả niềm tin và mang theo cả vết đau từ cuộc tình rướm máu trước kia.

Em không trông mong gì hơn ngoài một người em có thể yêu thương quan tâm em cùng một cảm giác thật an toàn. Và trên hết cả, Thần Nông sợ cái cảm giác bị lừa dối, từ những chuyện nhỏ nhất.

Và giờ đây, em không còn tự mình bước qua quá nhiều dông bão trong chính cuộc tình của chúng ta được nữa. Làm sao mà vết cắt anh mang lại mỗi ngày một sâu như thế, đến mức em không thể tin được ngay cả khi chính mình nhìn thấy trước mắt mọi chuyện.

Em không còn thốt nên lời khi mình đi bên nhau, vì khi nhìn thấy anh, những cử chỉ anh làm, trái tim em đau đớn đến mức có thể bật khóc bất cứ khi nào. Cái ngốc ngếch của em là không muốn tin những việc anh đã làm đối với em, vì một lẽ đơn giản, em tin những lời hứa.

Em trống toác, ngộp thở và nghẹn ngào mỗi khi nhớ đến những cái nắm tay thật chặt, môi hôn thổn thức, từng bài hát của cả hai chúng ta, những nẻo đường trên khắp đất nước hay cái lạnh co rúc bên nhau ở những đất nước xa lạ…vì mình đã rất hạnh phúc.

Em thật sự cảm thấy mình cần để anh ra đi, bởi lẽ chúng ta gặp nhau chưa thật sự đúng thời điểm, cái thời điểm mà cả 2 chúng ta sẵn sàng cho việc mình là duy nhất đối với đối phương. Vậy nên lời cầu hôn của anh, điều mà em đã và đang rất ao ước và hạnh phúc, em xin gửi lại anh.

Cũng là, em đã quá đau đớn khổ sở ngập chìm trong những tổn thương của mình đến mức không dám tiếp tục việc yêu anh nữa. Em biết mình nên thôi yếu đuối để có thể dũng cảm buông tay anh…

Cady –

Nguồn thông tin được chúng tôi sưu tầm từ Internet

Stt Đừng Tin Em Mạnh Mẽ Vì Đó Chỉ Là Em Giấu Đi Sự Yếu Đuối Của Mình Thôi

Giờ em cảm thấy rất tệ

Đừng vô tâm hỏi thăm

Gần đây hình như thấy em vui hơn?

Chẳng một ai tuyệt đối

Chỉ là đang giấu nỗi buồn từ lâu

Càng làm chất chứa tổn thương thêm sâu.

Nếu phút ấy nhìn vào mắt em anh sẽ biết, cả khoảng trời bình yên mà chúng ta đã từng có chỉ còn lại giông tố, chỉ còn mình em đơn độc và co ro trên con đường mạnh mẽ mà mình đã chọn. Anh về hạnh phúc với người ta thì em giấu vào đâu thứ hạnh phúc trở nên bẽ bàng trong chính khoảng trời kỉ niệm anh bỏ lại. Đừng tin em mạnh mẽ, chỉ là em giấu đi mà thôi.

Đừng thấy em vui cười mà nghĩ rằng những tổn thương trong em đã lành lại. Đừng thấy em tìm được bờ vai mới mà nghĩ rằng em đã quên đi tất cả nỗi buồn ngày ấy. Đừng tin em mạnh mẽ bởi em chỉ yếu đuối với đúng người thật sự là hạnh phúc của em

Đoạn tuyệt với quá khứ mới có thể nắm bắt và cảm nhận được những điều tốt đẹp ở tương lai. Em sẽ chẳng phải gồng mình nên để tỏ ra mạnh mẽ nữa đâu, bởi chắc chắc rằng ở phía trước sẽ có một bờ vai dành riêng cho em tựa vào.

Những cô gái mạnh mẽ là những cô gái chẳng bao giờ rơi nước mắt trước mặt người khác , mà tất cả mọi tổn thương đều kìm nén và giấu thật sâu trong lòng . Những cô gái ấy phải mạnh mẽ vì họ không tìm thấy cho mình một chỗ dựa an toàn .

Nhưng có một điều người khác không thể hiểu được , rằng cô gái ấy , thực sự .. yếu đuối và tổn thương vô cùng

Anh này, có phải vì em mạnh mẽ nên anh cứ cố gắng theo đuổi cuộc sống riêng của mình mà quên mất sự tồn tại của em không?

Em không khóc khi nhớ anh, cũng chẳng thở than khi anh quên bẵng em trong một khoảng thời gian dài đến mệt mỏi. Chỉ là, em mạnh mẽ, nên em tự ôm về mình tổn thương, sắc lạnh như mảnh trời mùa đông vỡ toạc.

Mạnh mẽ trở thành lớp vỏ chắc chắn, để rồi anh cứ mặc kệ em nơi đây, mặc kệ em hoảng hốt với những nỗi đau lớn dần theo mùa gió. Em như cơn gió hoang hoải ngoài kia, hoang hoảng tìm lại chính mình, tìm lại chút con gái ngày xưa để được anh yêu thương nhiều thêm một ít, quan tâm nhiều thêm một chút.

Em yếu đuối thật đấy, anh ơi! Em muốn vứt bỏ hết những mạnh mẽ này đi, em không thể gồng mình lên chống chọi với thương tổn từ phía anh. Một lần, quay lại phía em và nhìn trái tim chưa kịp lành đã sẹo này đi anh.

Em lấy mạnh mẽ là thứ vũ khí sắc bén để che đậy sự yếu đuối và lấy nụ cười làm chiếc mặt nạ để giấu những chuyện buồn liệu có công bằng đối với một trái tim yếu mềm không?

Là con gái, tôi trải qua bao nhiêu chuyện buồn vui, cả những lúc chông chênh và khi trái tim yếu đuối nhất, tôi từng buộc mình phải mạnh mẽ lên mà sống, mà đương đầu với nhiều sóng gió của cuộc đời.

Dù em có mạnh mẽ đến đâu, kiên định đến đâu thì trái tim một người con gái vỗn dĩ vẫn rất mỏng manh, yếu đuối, cần sự chở che. Mạnh mẽ là cần thiết nhưng đừng cho rằng là nhất thiết lúc nào cũng thế.

Một năm mới lại sắp bắt đầu, hãy vui khi còn có thể, hi vọng nhiều điều hạnh phúc sẽ bù đắp đc cho những tâm hồn mong manh nhưng lúc nào cũng phải tỏ ra mạnh mẽ. Thật mệt đúng không?

Đừng tin em mạnh mẽ, đôi khi em cũng cần 1 ai đó chia sẻ những vui buồn mà công việc hay cuộc sống mang đến cho em lắm. Em cũng muốn đâu đó có người đôi khi nhắn tin dặn dò: mai lạnh hơn đấy, mặc áo ấm vào nghe chưa? Hay có người sẽ nhắc em: dạo này mập hơn rồi đó hả?

Lúc nào cũng cố gắng tỏ ra lạc quan, cố gắng mạnh mẽ để người ngoài thấy rằng em luôn lạc quan yêu đời,ai cũng thấy lúc nào em cũng rạng rỡ không chút muộn phiền, suy nghĩ!

Đừng tin em mạnh mẽ, vì thật ra em cũng yếu đuối lắm, nếu không đủ bao dung, tình cảm chân thành thì đừng làm em rung động nhé.

Đừng tin em mạnh mẽ khi em tay trong tay một người khác lướt qua anh trên phố. Anh có biết đó chỉ là những màn diễn do em tạo ra để hy vọng anh quay về bên em.

Đừng tin em mạnh mẽ dù nước mắt em nay đã khô cạn khi gặp anh. Bởi trái tim em đang ngấn lệ, những giọt đắng đang chảy vào trong, vào trái tim để tạo nên những đêm dài đau đớn.

Đừng tin em mạnh mẽ, dù một ngày kia em chúc anh hạnh phúc bên người vợ tương lai. Trên tấm phong bì, em ghi dòng chữ “mong hai người trăm năm hạnh phúc”, đó không thực sự là điều em muốn

Chẳng có ai có đủ mạnh mẽ kiên cường trước sóng gió thăng trầm cả. Em có thể tỏ ra cứng rắn, tỏ ra yêu đời, nhưng đau vẫn là đau, càng dấu sâu trong lòng nỗi đau ấy sẽ chỉ như một căn bệnh nan y càng ăn mòn tâm hồn, đến lúc “trái gió chở trời” thì cô gái bé nhỏ như em sẽ phải làm sao đây.

Lời kết: Là con gái thì đừng cố tỏ ra quá mạnh mẽ vì không phải ai cũng nhìn thấy được sự yếu đuối ẩn sau con người em. Là con gái đừng nên cười quá nhiều vì khi ấy chẳng ai tin em có thể khóc vì những điều người ta làm em tổn thương.

Mí Mắt Bị Nổi Mụn Nước Làm Sao Hết?

Chào bác sĩ tư vấn! Mắt em mấy hôm nay bị nổi nhiều mụn nước li ti trên vùng mí mắt khiến em cảm thấy khó chịu, bác sĩ cho em hỏi mí mắt bị nổi mụn nước làm sao hết? (Bảo Ngân, tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn Ngân!

Cảm ơn cau hỏi bạn gửi về cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về trường hợp ” Mí mắt bị nổi mụn nước làm sao hết? ” chúng tôi xin trả lời như sau:

Bờ mi mắt có cửa đổ ra của các tuyến bã. Chất bã này thực chất là một dạng mỡ, được tiết vào khe mắt, phủ lên lớp nước mắt, giúp làm giảm sự bốc hơi của nước mắt. Nếu không có hoạt động này thì nước mắt sẽ bốc hơi nhanh, tuyến lệ làm việc không kịp, gây khô rát cho giác mạc, kết mạc. Trong một số trường hợp, do tạng người hay tính chất công việc, tập quán sinh hoạt, chất bã được tiết ra nhiều. Phần nước của chất bã sẽ bị đẩy ra trước, gây các mụn nước. Nếu gặp bụi bẩn, các nốt đó sẽ viêm, nhiễm trùng, có khi thành mủ, màu vàng. Có khi nước ra hết, chất bã khô lại thành nhân nhọn, kiểu mụn trứng cá, gây cảm giác nhói khi chớp mắt.

Thực chất, bệnh chỉ gây phiền chứ không có biến chứng gì trầm trọng. Để điều trị, bạn có thể thực hiện các phương pháp sau đây

– Đắp gạc ấm: Lấy một miếng gạc hoặc khăn sạch thấm nước ấm, vắt ra và đắp lên mi mắt khép kín trong ít nhất một phút. Lặp lại hai hoặc ba lần, nhúng nước ấm khi gạc nguội đi. Việc này làm mềm, nới lỏng các vảy, mảng bám quanh lông mi và tan dầu từ các tuyến bờ mi gần đó.

– Tẩy tế bào chết bờ mi: Sử dụng khăn sạch, tăm bông hoặc gạc không sợi ngâm trong nước ấm, nhẹ nhàng cọ bờ mi ở phần gốc lông mi trong khoảng 15 giây cho mỗi bên mắt.

– Thuốc mỡ kháng sinh: Sử dụng ngón tay hoặc tampon sạch, nhẹ nhàng thoa một lượng nhỏ vào bờ mi, ngay chân lông mi trước khi đi ngủ. Việc lựa chọn thuốc phải tham khảo ý kiến của bác sĩ nhãn khoa.

– Vệ sinh: Viêm bờ mi là tình trạng hay tái phát vì vậy phải thường xuyên làm sạch da và mí mắt để tránh bệnh quay trở lại. Ngoài việc làm sạch lông mi, cũng có thể gội đầu và lông mày bằng dầu gội chống vi khuẩn để giúp kiểm soát viêm bờ mi. Sau một ngày sinh hoạt hoặc làm việc, trước khi ăn cơm tối phải rửa mặt một lần để lau sạch bụi bặm cho da mặt và vùng mắt.

– Dùng thêm dầu cá (uống) theo liều thông thường. Trong dầu cá có vitamin A, có tác dụng ngừa chắp (chắp là hậu quả của chứng viêm tắc ống dẫn tuyến bã trong mi mắt).

– Ngoài ra, phải bảo đảm giấc ngủ, tránh đọc sách quá khuya.

“Mất Công Đưa Em Vào Nhà Nghỉ Mà Anh Chỉ Làm Được Thế Này Thôi Sao?”

Lúc đó đã háo hức lắm rồi, yêu nhau mấy tháng mới gạ được người yêu vào nhà nghỉ nên dù chỉ 1 giờ Hùng cũng chấp nhận.

Yêu nhau 5 tháng thì Hoa phát hiện người yêu bắt cá hai tay. Trước khi ngỏ lời yêu Hoa, anh đã yêu bạn học cùng quê. Đó cũng là lý do cứ cuối tuần anh lại đòi về quê bằng được với lý do bố mẹ bắt về.

Lúc đầu Hoa hoàn toàn tin vì nghĩ nhà Hùng chỉ có mình Hùng là con trai duy nhất, ông bà quản thế vì không muốn con chơi bời nhiễm thói hư tật xấu. Thế nhưng khi Hoa đòi Hùng cho mình về nhà cùng thì anh hết lần này đến lần khác kiếm cớ từ chối. Anh nó bố mẹ anh khó lắm, nên giờ về chưa thích hợp… Hoa bực bội, ấm ức nhưng cũng không biết phải làm sao .

Thời gian yêu nhau, Hùng cũng đã đòi hỏi đi quá giới hạn nhưng Hoa không đồng ý vì cô luôn có cảm giác anh không thật lòng hoàn toàn với cô. Cuối tuần trước như thường lệ Hùng lại về quê. Hôm đó sau khi chở Hùng ra bến xe Hoa vô tình lại gặp cô bạn học đại học cũng đang đứng chờ xe ở gần đó nên hai người đứng nói chuyện.

Chính Hoa cũng không ngờ là cô bạn ấy cùng quê với người yêu mình. Khi hai người hỏi chuyện nhau cô mới vỡ lẽ.

– Có phải anh Hùng, người cao, trắng có cái má núm đồng tiền không Hoa?

– Đúng rồi cậu.

– Anh ấy học cùng với anh trai mình mà, mình nhầm sao được. Mà nghe nói anh ấy yêu chị H. cùng lớp cấp 2 với anh trai mình và anh ấy cơ mà. Tết vừa rồi, họ có tổ chức họp lớp ở nhà mình, thấy đôi đó quấn nhau lắm. Mà sao lại như thế này được nhỉ?

Nghe cô bạn nói mà Hoa sững sờ. Lúc đó xe của Hùng đã đi rồi, chứ không cô sẽ nhảy ngay lên xe kéo anh xuống để anh nói cho rõ ràng. Tuy nhiên sau mấy phút hoảng loạn, Hoa đã bình tĩnh trở lại. Cô bảo bạn về quê đừng có nói gì về chuyện này, cứ để Hoa xác minh lại đã.

Cả ngày chủ nhật Hoa chỉ biết nằm trong phòng trọ khóc sưng mắt. Tối muộn hôm đó Hùng lên gọi điện cho Hoa ra bến xe đón nhưng cô không bắt máy, chỉ nhắn một tin: “Em mệt”. Vậy nhưng Hùng cũng không tạt qua xem nười yêu mệt thế nào mà chỉ nhắn lại: “Vậy em nghỉ đi, mai anh qua”.

Tối hôm sau Hùng có mặt ở phòng trọ của cô, vẫn cái miệng dẻo quẹo anh huyên thuyên đủ chuyện ở nhà. Hoa thấy trong người ngột ngạt, lại muốn nói chuyện riêng nên rủ Hùng ra ngoài vì trong phòng còn có cô bạn cùng phòng của Hoa.

Hùng háo hức đi ngay. Hai đứa ra một công viên gần đó ngồi uống nước, thật tình cờ cạnh cái công viên lại là khu nhà nghỉ. Hùng bắt đầu gạ gẫm người yêu. Hoa lúc này đã biết bộ mặt của anh nên cô cũng vờ hùa theo.

– Sau khi vào nhà nghỉ, anh phải hứa đưa em về ra mắt bố mẹ cơ. Thầy bói bảo tuổi em năm nay cưới là đẹp nhất đấy.

– Ừ thì kiểu anh chẳng phải đưa em về ra mắt bố mẹ.. chỉ là…

– Hay anh có người khác rồi nên không muốn đưa em về và cũng không nghĩ gì tới chuyện cưới.

– Không phải thế. Thôi được rồi cứ vào nhà nghỉ kia đi, rồi tuần sau anh sẽ đưa em về ra mắt bố mẹ.

Hùng vừa nói vừa dắt tay Hoa vào đặt phòng nhà nghỉ. Hoa không muốn về phòng trọ quá muộn vì sẽ bị khóa cổng nên bảo Hùng chỉ đặt phòng trong vòng 1 giờ thôi. Lúc đó đã háo hức lắm rồi, yêu nhau mấy tháng mới gạ được người yêu vào nhà nghỉ nên dù chỉ 1 giờ Hùng cũng chấp nhận.

Tuy nhiên khi vào đến phòng thấy Hoa mạnh dạn cởi bỏ bộ đồ bên ngoài, chỉ mặc nội y và để lộ một hình xăm ở bụng dưới thì Hùng giật bắn mình. Hùng thầm nghĩ: “Con gái nhà lành thì chắc chắn chẳng đứa nào dám xăm hình chỗ nhạy cảm thế cả. Chẳng lẽ nào…”. Đang háo hức Hùng chuyển sang tâm lý lo sợ. Anh sợ Hoa đang lừa mình, nếu anh dính phải một cô gái chơi bời thì… không biết chuyện gì sữ xảy ra. Hùng sợ thực sự.

Vậy là suốt 1 giờ trong nhà nghỉ, Hùng chỉ dám ôm hôn còn tuyệt nhiên không dám tiến thêm gì cả. Hành động của Hùng khiến Hoa phát bực:

– Mất công đưa em vào nhà nghỉ mà anh chỉ làm được thế này thôi sao? Hay là anh không yêu em?

Hai người ra khỏi nhà nghỉ, Hoa tỏ ra khó chịu ra mặt càng khiến Hùng nghi ngờ về người yêu của mình. “Khéo có bầu với thằng nào lại bắt mình đổ vỏ đây mà”. Sau hôm ấy, Hùng khéo léo đánh bài chuồn, Hoa biết rõ bộ mặt người yêu nên cô cũng không bất ngờ gì cả. Một tháng sau Hoa đăng ảnh đi biển cùng với đám bạn, cô mặc bikini trông rất gợi cảm.