Top 7 # Làm Sao Em Thôi Yếu Đuối Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Em Biết Mình Nên Thôi Yếu Đuối, Để Có Thể Dứt Khoát Buông Tay Anh..

Em đã biết mình không thể thiếu anh ngay cái lần đầu tiên gặp gỡ đó, đến mức anh đã phì cười khi em nói anh chính là người em đã từng mơ thấy…Mình yêu nhau quá mãnh liệt, mà cũng có thể là do chỉ em yêu anh quá cuồng dại, đặt tất cả niềm tin và mang theo cả vết đau từ cuộc tình rướm máu trước kia.

Em không trông mong gì hơn ngoài một người em có thể yêu thương quan tâm em cùng một cảm giác thật an toàn. Và trên hết cả, Thần Nông sợ cái cảm giác bị lừa dối, từ những chuyện nhỏ nhất.

Và giờ đây, em không còn tự mình bước qua quá nhiều dông bão trong chính cuộc tình của chúng ta được nữa. Làm sao mà vết cắt anh mang lại mỗi ngày một sâu như thế, đến mức em không thể tin được ngay cả khi chính mình nhìn thấy trước mắt mọi chuyện.

Em không còn thốt nên lời khi mình đi bên nhau, vì khi nhìn thấy anh, những cử chỉ anh làm, trái tim em đau đớn đến mức có thể bật khóc bất cứ khi nào. Cái ngốc ngếch của em là không muốn tin những việc anh đã làm đối với em, vì một lẽ đơn giản, em tin những lời hứa.

Em trống toác, ngộp thở và nghẹn ngào mỗi khi nhớ đến những cái nắm tay thật chặt, môi hôn thổn thức, từng bài hát của cả hai chúng ta, những nẻo đường trên khắp đất nước hay cái lạnh co rúc bên nhau ở những đất nước xa lạ…vì mình đã rất hạnh phúc.

Em thật sự cảm thấy mình cần để anh ra đi, bởi lẽ chúng ta gặp nhau chưa thật sự đúng thời điểm, cái thời điểm mà cả 2 chúng ta sẵn sàng cho việc mình là duy nhất đối với đối phương. Vậy nên lời cầu hôn của anh, điều mà em đã và đang rất ao ước và hạnh phúc, em xin gửi lại anh.

Cũng là, em đã quá đau đớn khổ sở ngập chìm trong những tổn thương của mình đến mức không dám tiếp tục việc yêu anh nữa. Em biết mình nên thôi yếu đuối để có thể dũng cảm buông tay anh…

Cady –

Nguồn thông tin được chúng tôi sưu tầm từ Internet

Stt Đừng Tin Em Mạnh Mẽ Vì Đó Chỉ Là Em Giấu Đi Sự Yếu Đuối Của Mình Thôi

Giờ em cảm thấy rất tệ

Đừng vô tâm hỏi thăm

Gần đây hình như thấy em vui hơn?

Chẳng một ai tuyệt đối

Chỉ là đang giấu nỗi buồn từ lâu

Càng làm chất chứa tổn thương thêm sâu.

Nếu phút ấy nhìn vào mắt em anh sẽ biết, cả khoảng trời bình yên mà chúng ta đã từng có chỉ còn lại giông tố, chỉ còn mình em đơn độc và co ro trên con đường mạnh mẽ mà mình đã chọn. Anh về hạnh phúc với người ta thì em giấu vào đâu thứ hạnh phúc trở nên bẽ bàng trong chính khoảng trời kỉ niệm anh bỏ lại. Đừng tin em mạnh mẽ, chỉ là em giấu đi mà thôi.

Đừng thấy em vui cười mà nghĩ rằng những tổn thương trong em đã lành lại. Đừng thấy em tìm được bờ vai mới mà nghĩ rằng em đã quên đi tất cả nỗi buồn ngày ấy. Đừng tin em mạnh mẽ bởi em chỉ yếu đuối với đúng người thật sự là hạnh phúc của em

Đoạn tuyệt với quá khứ mới có thể nắm bắt và cảm nhận được những điều tốt đẹp ở tương lai. Em sẽ chẳng phải gồng mình nên để tỏ ra mạnh mẽ nữa đâu, bởi chắc chắc rằng ở phía trước sẽ có một bờ vai dành riêng cho em tựa vào.

Những cô gái mạnh mẽ là những cô gái chẳng bao giờ rơi nước mắt trước mặt người khác , mà tất cả mọi tổn thương đều kìm nén và giấu thật sâu trong lòng . Những cô gái ấy phải mạnh mẽ vì họ không tìm thấy cho mình một chỗ dựa an toàn .

Nhưng có một điều người khác không thể hiểu được , rằng cô gái ấy , thực sự .. yếu đuối và tổn thương vô cùng

Anh này, có phải vì em mạnh mẽ nên anh cứ cố gắng theo đuổi cuộc sống riêng của mình mà quên mất sự tồn tại của em không?

Em không khóc khi nhớ anh, cũng chẳng thở than khi anh quên bẵng em trong một khoảng thời gian dài đến mệt mỏi. Chỉ là, em mạnh mẽ, nên em tự ôm về mình tổn thương, sắc lạnh như mảnh trời mùa đông vỡ toạc.

Mạnh mẽ trở thành lớp vỏ chắc chắn, để rồi anh cứ mặc kệ em nơi đây, mặc kệ em hoảng hốt với những nỗi đau lớn dần theo mùa gió. Em như cơn gió hoang hoải ngoài kia, hoang hoảng tìm lại chính mình, tìm lại chút con gái ngày xưa để được anh yêu thương nhiều thêm một ít, quan tâm nhiều thêm một chút.

Em yếu đuối thật đấy, anh ơi! Em muốn vứt bỏ hết những mạnh mẽ này đi, em không thể gồng mình lên chống chọi với thương tổn từ phía anh. Một lần, quay lại phía em và nhìn trái tim chưa kịp lành đã sẹo này đi anh.

Em lấy mạnh mẽ là thứ vũ khí sắc bén để che đậy sự yếu đuối và lấy nụ cười làm chiếc mặt nạ để giấu những chuyện buồn liệu có công bằng đối với một trái tim yếu mềm không?

Là con gái, tôi trải qua bao nhiêu chuyện buồn vui, cả những lúc chông chênh và khi trái tim yếu đuối nhất, tôi từng buộc mình phải mạnh mẽ lên mà sống, mà đương đầu với nhiều sóng gió của cuộc đời.

Dù em có mạnh mẽ đến đâu, kiên định đến đâu thì trái tim một người con gái vỗn dĩ vẫn rất mỏng manh, yếu đuối, cần sự chở che. Mạnh mẽ là cần thiết nhưng đừng cho rằng là nhất thiết lúc nào cũng thế.

Một năm mới lại sắp bắt đầu, hãy vui khi còn có thể, hi vọng nhiều điều hạnh phúc sẽ bù đắp đc cho những tâm hồn mong manh nhưng lúc nào cũng phải tỏ ra mạnh mẽ. Thật mệt đúng không?

Đừng tin em mạnh mẽ, đôi khi em cũng cần 1 ai đó chia sẻ những vui buồn mà công việc hay cuộc sống mang đến cho em lắm. Em cũng muốn đâu đó có người đôi khi nhắn tin dặn dò: mai lạnh hơn đấy, mặc áo ấm vào nghe chưa? Hay có người sẽ nhắc em: dạo này mập hơn rồi đó hả?

Lúc nào cũng cố gắng tỏ ra lạc quan, cố gắng mạnh mẽ để người ngoài thấy rằng em luôn lạc quan yêu đời,ai cũng thấy lúc nào em cũng rạng rỡ không chút muộn phiền, suy nghĩ!

Đừng tin em mạnh mẽ, vì thật ra em cũng yếu đuối lắm, nếu không đủ bao dung, tình cảm chân thành thì đừng làm em rung động nhé.

Đừng tin em mạnh mẽ khi em tay trong tay một người khác lướt qua anh trên phố. Anh có biết đó chỉ là những màn diễn do em tạo ra để hy vọng anh quay về bên em.

Đừng tin em mạnh mẽ dù nước mắt em nay đã khô cạn khi gặp anh. Bởi trái tim em đang ngấn lệ, những giọt đắng đang chảy vào trong, vào trái tim để tạo nên những đêm dài đau đớn.

Đừng tin em mạnh mẽ, dù một ngày kia em chúc anh hạnh phúc bên người vợ tương lai. Trên tấm phong bì, em ghi dòng chữ “mong hai người trăm năm hạnh phúc”, đó không thực sự là điều em muốn

Chẳng có ai có đủ mạnh mẽ kiên cường trước sóng gió thăng trầm cả. Em có thể tỏ ra cứng rắn, tỏ ra yêu đời, nhưng đau vẫn là đau, càng dấu sâu trong lòng nỗi đau ấy sẽ chỉ như một căn bệnh nan y càng ăn mòn tâm hồn, đến lúc “trái gió chở trời” thì cô gái bé nhỏ như em sẽ phải làm sao đây.

Lời kết: Là con gái thì đừng cố tỏ ra quá mạnh mẽ vì không phải ai cũng nhìn thấy được sự yếu đuối ẩn sau con người em. Là con gái đừng nên cười quá nhiều vì khi ấy chẳng ai tin em có thể khóc vì những điều người ta làm em tổn thương.

Làm Sao Để Thôi Không Yêu Đơn Phương Nữa?

Yêu một người không có tình cảm với mình có thể mang đến cho bạn cảm giác đau buồn, thất vọng. Vậy làm sao để vượt qua nỗi đau và tiếp tục cuộc sống? Đó là một thử thách lớn mà những người không được đáp lại tình yêu cần chiến thắng.

– Chấp nhận thực tế anh ấy không cùng nhịp đập trái tim với bạn. Nếu vẫn cố tiếp tục và tin rằng một ngày nào đó chàng sẽ yêu mình thì bạn không bao giờ có thể tiến lên được.

– Hiểu được lý do vì sao anh ấy không có tình cảm với mình. Nắm bắt được điều đó sẽ giúp bạn vượt qua trạng thái tinh thần suy sụp và chóng quên người ấy.

– Tỏ ra lạc quan. Bạn đừng để tình hình trở nên xấu hơn khi cố tìm kiếm người không yêu mình. Nó sẽ làm bạn biến thành người cay nghiệt và buồn rầu hơn.

– Để tâm trí không nghĩ đến người ấy, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, gia đình và bản thân.

– Tìm cách để mình bận rộn. Thả mình vào công việc hay những sở thích. Nếu bạn không có nhiều sở thích thì cũng không khó để tìm cho mình một thú vui thư giãn đầu óc.

– Tập trung vào tương lai. Không ai có thể tiến lên bằng cách mãi nhìn lại phía sau. Tập trung vào tương lai sẽ giúp bạn bớt nghĩ đến người ấy.

– Thường xuyên nhắc nhở bản thân về những phẩm chất tốt của mình. Bạn đừng bao giờ cho rằng chỉ vì có một anh chàng không yêu mình mà nghĩ mình là người không hoàn hảo.

– Hẹn hò. Đầu tiên việc này sẽ khó khăn đối với bạn vì trái tim bạn vẫn thuộc về người ấy nhưng điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là bạn không hề thấy người mới hợp với mình. Tuy nhiên, nếu không gặp gỡ, trò chuyện bạn sẽ không thể biết ai cùng quan điểm và thích mình.

– Hiểu rõ giá trị bản thân. Bạn cần nhận thức rõ bạn không cần ai đó công nhận bạn và bạn vẫn là người tuyệt vời trước khi có sự đổ vỡ trong tình cảm. Tự nhắc mình rằng không phải mối quan hệ nào cũng có kết quả tốt và sự đổ vỡ của bạn cũng không có gì là quá khác thường. Hành động để đạt được sự độc lập trong ý nghĩ sẽ giúp bạn hạnh phúc hơn nhiều khi vướng bận vào cuộc tình đơn phương không lối thoát. Điều đó sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn.

– Nếu bạn đã từng một lần thất bại trong tình yêu, hãy nghĩ xem mình sẽ vượt qua nỗi đau ấy thế nào. Bạn đã làm được một lần thì sự vượt qua lần hai bạn cũng có thể làm được.

– Đừng biến mình thành người cay nghiệt. Sau 1 đến 2 tuần đau buồn, bạn hãy buộc mình chấm dứt những cuộc đối thoại về tình yêu không thành hay cố tìm kiếm những thông tin về chuyện tình buồn. Rồi đến một lúc nào đó, sự đau khổ cũng sẽ tự phai nhạt và cho phép tâm trí bạn thảnh thơi.

– Tự vấn bản thân “Tại sao tôi lại muốn một người không yêu tôi quay trở lại nhỉ?” Bạn đáng được đối xử tốt hơn. Bạn có thể thấy rằng mình đang lặp lại một căn bệnh hồi nhỏ là cố bám theo người không đánh giá cao mình để mong được sự đồng tình mà bạn không thể có được từ bố mẹ.

Lời khuyên:

– Tránh gặp người ấy. Trong một số trường hợp không đừng được như hai bạn cùng làm chung một cơ quan hay học cùng lớp, nhưng không nên đến những nơi mà bạn biết người ấy thường xuyên lui tới.

– Nhớ kỹ phương châm “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” để chịu khó cười. Bạn có thể xem một bộ phim hài, hài kịch hay gặp gỡ những người bạn vui tính biết pha trò. Cười nhiều sẽ giúp bạn không bị đau buồn và nghĩ nhiều đến tình yêu không lời đáp.

– Không nên tức giận vì cảm giác ấy sẽ len lỏi, ảnh hưởng tới mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn sẽ xa lánh bạn bè nếu bạn luôn cáu kỉnh và trút nỗi bực dọc vào họ.

– Đừng khép chặt trái tim. Bởi cho dù có tin hay không thì anh ấy không phải là người đàn ông duy nhất trên thế giới này. Hãy quên anh ta đi và dành cơ hội cho người thật sự yêu bạn.

– Nếu bạn không thể tự mình vượt qua sự hẫng hụt ấy, hãy tìm đến sự trợ giúp của chuyên gia tâm lý.

Hà Vân

Người Đàn Bà Yếu Đuối Tìm Mọi Cách Để Có Con Với Chồng Cũ

Tính cách yếu đuối của Lan hình thành do từ nhỏ đến lớn Lan luôn trong vòng tay của bố mẹ, kể cả đi học đại học Lan cũng chọn trường Tỉnh cho gần nhà. Bởi thế, khi bị Hiếu bỏ rơi, Lan cuống cuồng tìm cách vá víu bằng việc “gài bẫy” Hiếu.

Lan sống sung sướng như công chúa từ nhỏ. Tuy bố mẹ cô chỉ làm công viên chức nhà nước nhưng vì chỉ có mỗi một đứa con là Lan nên ông bà cưng chiều hết mực. Tuy không bằng những cô tiểu thư nhà giàu khác nhưng bố mẹ Lan cũng cố lo cho Lan trong mức có thể. Cũng vì bố mẹ cưng chiều nên tính cách Lan khá yếu đuối và phụ thuộc. Ngay cả học đại học cô cũng được bố mẹ chọn trường tỉnh cho gần nhà để dễ chăm sóc.

Ngày Lan và Hiếu cưới nhau mẹ chồng Lan vẫn không thích cô chỉ bởi tuổi Lan và Hiếu xung khắc nhau, sợ con trai mình sẽ khổ. Mà sự thực sau đó càng chứng minh điều bà lo lắng. Lan về nhà chồng không biết làm việc gì. Tất cả mọi thứ mẹ Hiếu phải hướng dẫn từ đầu. Lan còn rất lười biếng và luộm thuộm. Vốn dĩ ở nhà từ nấu cơm cho đến giặt giũ đều có mẹ lo liệu nên Lan khá ỷ lại. Tuy vậy, khi Hiếu góp ý thì Lan lại nước mắt ngắn dài kêu bầu bí mệt không muốn làm. Nhiều lần như vậy Hiếu cũng tỏ ra chán nản đối với Lan.

Hiếu bắt đầu đi chơi với bạn bè nhiều hơn ở nhà, công ty cần người đi công tác Hiếu lúc nào cũng xung phong vì không muốn chứng kiến mẹ và vợ cãi nhau. Nhất là khi Lan sinh con thì công việc càng thêm bừa bộn. Quá khó chịu với con dâu, mẹ Hiếu mua cho hai vợ chồng một căn hộ và thuê thêm osin cho con ở riêng. Nhưng từ lúc chuyển ra ngoài Lan càng thể hiện sự yếu đuối và phụ thuộc chồng của mình. Hơi một tý là Lan gọi Hiếu về chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt. Sống với nhau được 3 năm thì Hiếu không thở nổi với cuộc hôn nhân này và đề nghị li dị.

Nhưng đến ngày chuẩn bị kết hôn với người mới thì Hiếu lảng tránh gặp Lan sợ vợ hiểu lầm. Nhưng Hiếu càng lảng tránh Lan càng điên cuồng. Một buổi tối, Lan gửi con về nhà ngoại nhưng bảo con gọi điện cho bố bảo con bị sốt, rồi nói bố qua với con. Lo lắng, Hiếu vội vàng chạy qua căn hộ thì thấy Lan mở cửa trong bộ váy ngủ sexy và đôi mắt mọng đỏ. Lan lao vào ôm chầm lấy Hiếu bảo anh hãy ngủ ở đây một đêm cuối rồi Lan sẽ buông tha cho anh lấy vợ. Sự đau khổ của Lan khiến Hiếu mềm lòng, đêm đó anh đã ở lại và ân ái với Lan. Nhưng Hiếu không ngờ rằng tất cả đã được Lan quay lại.

Một tháng sau Lan hẹn gặp vợ chưa cưới của Hiếu và cho cô xem đoạn clip cùng giấy khám thai. Đến lúc Hiếu biết được sự việc thì đã muộn, vợ anh tuyên bố hủy hôn. Lan thì nhắn tin bảo anh có trách nhiệm. Chỉ vì một phút mềm lòng trước người vợ cũ yếu đuối, Hiếu đã phải trả giá bằng tình yêu và hôn nhân của mình. Cuộc đời anh dù làm cách nào cũng khó thoát được sự cố chấp của Lan.

Theo Giadinhnet

Bài viết cộng tác độc giả vui lòng gửi về email bientap@pnnn.vn