Top 9 # Làm Sao Em Quên Hết Những Tiếng Cười Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Sao Để Quên Em

Lời bài hát

Một mình anh lang thang ngồi trong bóng đêm lặng thầm, lòng chợt suy nghĩ những chuyện buồn vừa qua, giọt nước mắt rơi lặng lẽ trong nỗi đau nghẹn ngào, vì giờ a đã mãi mãi mất em người ơi, Kỷ niệm xưa bên nhau chỉ là giấc mơ xa vời. vì giờ em đã đổi thay quên tình anh. vội vàng mang theo duyên tình mới em bỏ anh nơi này để lại trong anh với nỗi đau kéo dài ĐK:Làm sao để quên những phút giây mình bên nhau làm sao để xóa hết ký ức đã hằn sâu, làm sao a có thể sống được tiếp khi thiếu em trong đời. làm sao có thể ngăn dòng được nước mắt, Giờ nhìn em hạnh phúc đắm đuối bên người khác người ơi trong lòng anh đau đớn vô cùng lệ cay run run bật khóc vì em trong bóng đêm vô tình, người yêu ơi ta mất nhau thật rồi,

Làm Sao Quên Được Em

Lời bài hát

Em yêu ơi, có biết chăng lòng anhChẳng có ai thay thế được emMà sao em nỡ cất bước quay lưngĐể rồi thay thế tim anh ngàn nỗi đauAnh có thể bước qua con đường mưaĐể ôm em thật chặt khi khócNhung anh không thể ngăn giọt nước tuôn rơiGiọt nước mắt như mưa trong lòng anhĐk :Và anh biết phải làm sao đây emĐể quên đi bao kỉ niệmAnh biết phải làm sao đâyĐể quên hình dung emAnh biết phải lam sao đâyVơi nỗi cô đơn trong lòngGiờ phải làm sao, người ơi em hãy nóiVà anh không đủ mạnh mẻ bao dung Để mong em bình yênAnh không thể nào hạnh phúcKhi thấy em bên aiAnh cứ cố gắng bên em mà lại thêm xa xôiCứ cố gượng cười lại thấy tim mình nhói đau.

Chương 17: “Em Quên Hết Chuyện Ngày Hôm Qua Rồi Sao?”

“JunSu à, hai em về nhà đi, ở đây lâu quá không tốt đâu.” Chỗ này vốn không nên vào mới đúng.

“Uhm… YoonHo hyung, giúp bọn em chút được không?” JunSu nhìn YoonHo như thể cứu tinh.

“Chuyện gì?”

“JaeJoong say như vậy mà về nhà sẽ bị dì Kim chém mất, em cũng không thoát được. Hay đêm nay hyung đưa JaeJoong về nhà mình được không?” JunSu ra vẻ đáng thương nói.

“Nhưng JaeJoong không về nhà không phải càng nặng tội hơn hay sao?” Đêm không về nhà so với say rượu rõ ràng nghiêm trọng hơn.

“À cái này thì hyung yên tâm đi. Em bảo với dì Kim là JaeJoong ngủ ở nhà em là được. Giúp bọn em đi YoonHo hyung.”

“Cái này… thôi được rồi, hyung sẽ đưa JaeJoong về nhà hyung. Nhưng khuya thế này rồi em về một mình không an toàn, để hyung nhờ người đưa em về.”

Không phải nghĩ nhiều, YoonHo gọi YooChun đến đưa JunSu về, dù sao tên này cũng đang rất nhàn rỗi.

~***~

Vất vả đưa cho được JaeJoong về nhà mình, trên người toàn là ‘thứ’ mà JaeJoong nôn ra, đúng là khổ không để đâu cho hết.

YoonHo đem JaeJoong đặt nằm xuống giường, rồi lấy quần áo của mình ra, bắt đầu cởi đồ bẩn trên người JaeJoong để thay.

Cởi đến một nửa, JaeJoong đột nhiên kêu lên, “Jung YoonHo biến thái! Dám đụng vào tôi à? Tôi làm thịt anh!”

Nghe tiếng gào cứ tưởng JaeJoong đã tỉnh, nhưng nhìn lên thấy cậu vẫn còn đang ngủ, liền mỉm cười nghĩ, Hoá ra em nhớ anh nhiều đến vậy, đến ngủ cũng mơ thấy anh làm gì em.

Đến khi thay quần áo dọn dẹp xong cũng đã hơn nửa đêm, YoonHo thay đồ nằm ngủ bên cạnh JaeJoong. Yên tâm đi, đúng nghĩa của từ “ngủ” thôi. Giường đủ lớn mà.

…….

Nhưng đến sáng hôm sau…

“A!!!!!!!!!!!” Chỉ nghe thấy một tiếng thét chói tai, sau đó là ‘rầm’. Là YoonHo bị JaeJoong đá xuống giường.

“Jung YoonHo! Tại sao anh lại ngủ trên giường của tôi!”

JaeJoong sáng sớm nay tỉnh dậy đang muốn vươn vai duỗi người, quơ tay đụng phải cái gì đó bên cạnh, quay đầu liền nhìn thấy YoonHo. Đầu tiên là bị dáng vẻ khi ngủ của YoonHo làm cho ngẩn người mất một lúc, sau đó mới phản ứng lại. Nhìn đến trên người chính là quần áo của YoonHo, mà YoonHo lại không mặc áo. Chính mình cư nhiên lại ngủ cùng hắn! Vì thế không suy nghĩ gì đem YoonHo đá luôn xuống giường.

“JaeJoong em làm gì vậy?? Sáng ra đang ngủ ngon lại gào cái gì, còn đá anh xuống giường! Còn nữa, đây là giường của anh, trong nhà của anh, không phải giường của em!”

“Anh… anh… Làm sao tôi lại ngủ ở nhà anh?” JaeJoong căng thẳng nhìn YoonHo. Cậu chỉ nhớ hôm qua nhìn YoonHo nhảy, sau đó uống một ly không biết là nước gì, sau đó liền choáng váng, sau đó nữa thì không nhớ rõ. Đừng bảo là cậu uống rượu rồi làm chuyện gì kinh khủng nha.

“Em quên? Em… em… hôm qua đã làm vậy với anh… Chẳng lẽ cái gì cũng không nhớ?” YoonHo thấy JaeJoong dáng vẻ khẩn trương, biểu cảm trong chớp mắt trở nên vô cùng đáng thương, tủi thân nói.

“Làm vậy là làm gì?” JaeJoong nuốt nước miếng, chẳng lẽ đúng là mình….

“Chính là làm vậy đấy.” YoonHo vô cùng “e thẹn” nói.

“Á? Không lẽ…. không lẽ ngày hôm qua.. tôi.. chúng ta… chuyện đó….” Nhìn bộ dạng của YoonHo, JaeJoong đột nhiên lắp bắp.

“Kim JaeJoong! Không lẽ em không muốn chịu trách nhiệm??? Đã làm thế với người ta còn muốn trốn tránh sao? Cư nhiên lại đối với anh như vậy?” Nói xong YoonHo quay lưng lại, vai run run, nhìn như đang khóc. Thật ra… vai run là vì YoonHo phải gắng sức nhịn cười.

JaeJoong há hốc miệng, trong đầu chỉ có đúng ba chữ, “Tình một đêm, tình một đêm, tình một đêm…” Cậu và YoonHo….

Nếu thực sự đã làm, nghĩ kỹ thì cũng không hại gì, tuy là làm chuyện đó với con trai nhất thời khó có thể chấp nhận, có điều mình là người ở trên nên cũng không sao ^o^ JaeJoong nghĩ nghĩ xong liền định qua an ủi YoonHo. Ai ngờ đi đến trước mặt YoonHo mới phát hiện hắn đang cười, có còn chút gì gọi là đáng thương tội nghiệp đâu.

“Yah! Jung YoonHo! Anh lại đùa tôi!” Cứ tưởng là đã làm thế thật rồi, hoá ra là bị lừa.

“Á! Haha JaeJoong à, hôm qua em uống say, chúng ta cái gì cũng không làm hết. Người ta vẫn là ‘hoàng hoa đại khuê nam’ thôi.”

“Thôi đi! Anh mà còn là “đại khuê nam” cái gì, nói ra không sợ bị người ta cười cho hả?”

“JaeJoong… tối qua không làm gì thật lãng phí, hay bây giờ chúng ta làm gì đi, vẫn còn kịp.” YoonHo cười xấu xa nhìn JaeJoong.

“Biến! Anh cho anh là ai hả? Còn dám đùa giỡn tôi!”

“Anh chỉ làm dịu không khí chút thôi. Em nghiêm túc quá.”

“Anh thích vui vẻ, tôi cho anh vui vẻ luôn!” JaeJoong nghiến răng nói.

Kết quả là, hai người lao vào một trận ‘chiến đấu’, đấu từ phòng ngủ cho đến phòng khách, mãi đến khi có người ấn chuông cửa mới dừng tay. YoonHo và JaeJoong đều nằm dài trên sôpha thở, rồi YoonHo nói, “Em chờ đấy, anh mở cửa xong sẽ tiếp tục. Xem anh có trị được em không!”

“Ai mà sợ! Tôi chờ anh!”

Nhạc Chuông Làm Sao Quên Được Em

Lời bài hát Làm sao quên được em

Lời bài hát “Làm sao quên được em”Quên đi tình yêu thế nhân

Để trở về thân cỏ cây

Hmm…..

Biển hòa mình trong nắng xanh

Con tim giờ như giá băng

Tình chỉ là như giấc mơ

Anh xin đành quên

Anh xin đành quên

Một cuộc tình bao trái ngang

Xa em rồi tim nát tan

Biển rồi ngày mai xót xa

Hmm….

Nhìn cuộc tình sao quá xa

Anh xin từ đây mất em

Để rồi tìm trong lãng quên

Anh xin đành mang

Anh xin đành mang

Một cuộc tình bao trái ngang

Em – làm sao anh quên đi được em

Làm sao anh quên những môi hôn ngày nào say đắm

Thà làm cơn gió, thà làm mây bay bay đi

Em – làm sao anh quên đi được em

Làm sao anh quên những đam mê ngày nào ân ái

Thà đừng quen nhau, thà đừng quen biết

Chỉ thêm buồn mà thôi

Tên bài nhạc chuông Ca sĩ

HD tải nhạc chuông “Làm sao quên được em”

Lời bài hát Làm sao quên được em – Quốc Tuấn (Làm sao quên được em – Quốc Tuấn lyrics) được cập nhật đầy đủ tại tainhacchuong.org.Nếu bạn thấy lời bài hát Làm sao quên được em cũng như các thông tin về tác giả- nhạc sĩ sáng tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Làm sao quên được em không chính xác hoặc chưa đầy đủ, chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn đóng góp qua gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.Ở phía dưới lời bài hát là danh sách nhạc chuông bài hát Làm sao quên được em, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở box phía trên theo từ khóa (“Làm sao quên được em”)

Khi bạn sử dụng thông tin về bài hát “Làm sao quên được em”, vui lòng ghi rõ nguồn chúng tôi khóa tìm kiếm:Lời bài hát Làm sao quên được em – Quốc Tuấn, Lời bài hát Làm sao quên được em- Khánh Phương,AXN,Trịnh Tuấn Vỹ,MPS,Khánh Ngọc,Chu Bin,Chu Hiểu Minh,3979 Band,Nhóm MPS,Lương Tùng Quang,Thuý Khanh,Đức Mạnh, Làm sao quên được em Lyric, nhạc sĩ sáng tác bài hát Làm sao quên được em, Làm sao quên được em lời bài hát – tác giả bài hát Quốc Tuấn, lyric Làm sao quên được em – composer Quốc Tuấn Loi bai hat Lam sao quen duoc em – quoc tuan, Lam sao quen duoc em Lyric, thoi gian sang tac Lam sao quen duoc em, Lam sao quen duoc em loi bai hat – tac gia- nhac si sang tac Quốc Tuấn, lyric Lam sao quen duoc em – Quốc Tuấn writer