Top 1 # Lam Sao Em Quen Ca Si Nhu Y Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Les Lam Tjnh Nhu The Nao

Les quan hệ bằng tay như thế nào để làm tình LÊN ĐỈNH DỄ DÀNG

Les quan hệ bằng tay như thế nào để làm tình LÊN ĐỈNH DỄ DÀNG… bởi không bị giới hạn do xuất tinh cũng như các cực khoái trong cuộc yêu của nam và nữ.

Con gái bị les quan hệ tình dục như thế nào – Shop Trái Cấm

Con gái bị les quan hệ tình dục như thế nào?… Có rất nhiều vị trí và phương pháp để quan hệ khi bạn là les, bạn có thể sử… Bạn không phải sợ rằng cô ấy mệt mỏi và việc bạn cần làm là tập trung tinh thần hưởng khoái lạc.

Cách đồng tính nữ(les) quan hệ để đạt cực khoái như thế nào

Tư thế quan hệ của nữ đồng tính để đạt cực khoái như thế nào… Có bao giờ bạn thắc mắc les là gì đồng tính nữ ( les) quan hệ với nhau như thế nào, các… xuất tinh hay cực khoái như trong quan hệ tình dục giữa nam và nữ.

Cách làm ‘chuyện ấy’ của les và câu chuyện có thật hậu hôn nhân của…

Còn tôi, tôi chẳng có một tý cảm xúc yêu đương, ân ái nào, nhưng tôi biết vị trí của một người vợ phải như thế nào, nên tôi cứ ngoan ngoãn để anh muốn làm gì…

31 tư thế quan hệ cho LES làm tình CỰC SƯỚNG (do lesbian bình…

Có bao giờ bạn thắc mắc: Les làm tình như thế nào hay tư thế quan hệ đồng tính… 9 cách kéo dài thời gian quan hệ LÂU XUẤT TINH NHẤT.

Les quan hệ tình dục với nhau như thế nào? – The gioi tomboy

undefined

Đọc Truyện Hướng dẫn QH of les – HDQHCL – p0nkute – Wattpad…

Read HDQHCL from the story Hướng dẫn QH of les by p0nkute with 19103… của mình cho đối phương sướng chứ nếu các bạn dùng đồ chơi chẳng khác nào có… xác hơn là cọ hột le của bản thân vào âm đạo của đối phương, giống như là…

Hướng dẫn cách quan hệ của les sướng nhất – YouTube

Hình ảnh ân ái mùi mẫn của cặp đồng tính nữ khiến anh em “mất máu…

Những hiểu nhầm tai hại về quan hệ tình dục của người đồng tính nữ…

Người đồng tính nữ quan hệ như thế nào, hay đồng tính nữ liệu có tình… nhung hieu nham tai hai ve quan he tinh duc cua nguoi dong tinh nu… tính nữ trải qua việc bị lạm dụng tình dục, thì việc kết luận họ không phải les vì…

√ Lam Sao Noi Yeu Em (Testo) Di Hà Anh Tuấn Tratto Da Ca Phe Sang

Để tôi nói tiếng yêu dịu dàng Dù lời nói muộn màng, đã nhiều lần, chẳng nên câu

Làm sao cho tôi biết lúc nào dễ dàng Để tôi nói tiếng yêu khẽ khàng Dù lời nói muộn màng, đã nhiều lần, bối rối tim tôi

Một lời nói thật là khó! Vừa thoáng qua, mỗi khi em mỉm cười Hay mơ màng tôi ôm mộng dở dang

Rồi mùa thu, rồi mùa đông, Rồi mùa xuân cùng trôi đến cuối trời Tôi chẳng nói lên thành câu

Làm sao cho tôi biết lúc nào đêm tàn? Để tôi nói tiếng yêu bẽ bàng. Dù lời nói muộn màng, đã nhiều lần đốt cháy tim tôi.

Làm sao cho tôi biết lúc nào trăng tàn? Để tôi nói tiếng yêu dịu dàng Dù lời nói muộn màng, đã nhiều lần, chẳng nên câu

Để tôi nói tiếng yêu khẽ khàng Dù lời nói muộn màng, đã nhiều lần, bối rối tim tôi

Một lời nói thật là khó! Vừa thoáng qua, mỗi khi em mỉm cười Hay mơ màng tôi ôm mộng dở dang

Rồi mùa thu, rồi mùa đông, Rồi mùa xuân cùng trôi đến cuối trời Tôi chẳng nói lên thành câu

Làm sao cho tôi biết lúc nào đêm tàn? Để tôi nói tiếng yêu bẽ bàng. Dù lời nói muộn màng, đã nhiều lần đốt cháy tim tôi.

Làm sao cho tôi biết lúc nào trăng tàn?Để tôi nói tiếng yêu dịu dàngDù lời nói muộn màng, đã nhiều lần, chẳng nên câuLàm sao cho tôi biết lúc nào dễ dàngĐể tôi nói tiếng yêu khẽ khàngDù lời nói muộn màng, đã nhiều lần, bối rối tim tôiMột lời nói thật là khó!Vừa thoáng qua, mỗi khi em mỉm cườiHay mơ màng tôi ôm mộng dở dangRồi mùa thu, rồi mùa đông,Rồi mùa xuân cùng trôi đến cuối trờiTôi chẳng nói lên thành câuLàm sao cho tôi biết lúc nào đêm tàn?Để tôi nói tiếng yêu bẽ bàng.Dù lời nói muộn màng, đã nhiều lần đốt cháy tim tôi.Làm sao cho tôi biết lúc nào trăng tàn?Để tôi nói tiếng yêu dịu dàngDù lời nói muộn màng, đã nhiều lần, chẳng nên câuLàm sao cho tôi biết lúc nào dễ dàngĐể tôi nói tiếng yêu khẽ khàngDù lời nói muộn màng, đã nhiều lần, bối rối tim tôiMột lời nói thật là khó!Vừa thoáng qua, mỗi khi em mỉm cườiHay mơ màng tôi ôm mộng dở dangRồi mùa thu, rồi mùa đông,Rồi mùa xuân cùng trôi đến cuối trờiTôi chẳng nói lên thành câuLàm sao cho tôi biết lúc nào đêm tàn?Để tôi nói tiếng yêu bẽ bàng.Dù lời nói muộn màng, đã nhiều lần đốt cháy tim tôi.

CreditsWriter(s): Thanhvo Thien Lyrics powered by www.musixmatch.com Link

Disclaimer: i testi sono forniti da Musixmatch. Per richieste di variazioni o rimozioni è possibile contattare direttamente Musixmatch nel caso tu sia un artista o un publisher.

Rhói Quen Xấu Của Trẻ Em: Làm Sao Để Loại Bỏ?

Bố mẹ hẳn không ít lần phải nhắc nhở trẻ về những thói quen xấu của con. Vậy làm sao để loại bỏ những thói quen xấu ở trẻ em?

Cắn móng tay, mút tay, ngoáy mũi… là những thói quen xấu của không ít trẻ. Tuy nhiên, không phải bố mẹ nào cũng biết cách loại bỏ những thói quen xấu ở trẻ em nhẹ nhàng và hiệu quả.

Thói quen là gì?

Thói quen là hành vi trẻ làm đi làm lại nhiều lần. Thói quen xấu của trẻ thường là những hành động chạm hoặc nghịch ngợm các bộ phận trên khuôn mặt hoặc trên cơ thể. Đôi khi trẻ nhận thức được thói quen của mình, nhưng đôi khi con cũng làm trong vô thức.

Trẻ nhỏ có rất nhiều thói quen xấu, chẳng hạn như:

Tại sao trẻ có những thói quen xấu đó?

Với trẻ nhỏ, những thói quen đó có thể khiến con cảm thấy thoải mái. Ví dụ, với trẻ trong giai đoạn 1-3 tuổi (khi vừa trải qua giai đoạn sơ sinh), mút tay có thể là một cách giúp con cảm thấy được dỗ dành.

Đôi khi, thói quen cũng có thể hình thành khi trẻ cảm thấy buồn chán. Lúc này, thói quen chỉ làm một phương thức tự giải trí đối với trẻ nhỏ. Chẳng hạn, trẻ vừa xem tivi vừa cắn móng tay.

Ngoài ra, thói quen cũng có thể bắt đầu vì một hoàn cảnh khách quan nào đó, nhưng vẫn tiếp diễn dù hoàn cảnh đó đã kết thúc. Ví dụ, khi bị cảm lạnh, trẻ thường ngoáy mũi để làm sạch. Sau khi khỏi ốm, trẻ vẫn tiếp tục duy trì thói quen đó.

Hơn nữa, bố mẹ vẫn luôn là hình mẫu để trẻ nhỏ học hỏi theo. Do đó, khi thấy trẻ bắt đầu có một thói quen xấu nào đó, bố mẹ hãy kiểm tra lại xem đó liệu có phải trẻ đã học thói quen đó từ mình hay không.

Nhiều trẻ tự đem lại cảm giác thoải mái cho mình bằng những hành động không phổ biến như lắc lư cơ thể, lộn người… Tuy nhiên, đa phần trẻ đều bỏ thói quen này khi lên 5 tuổi.

Tuy nhiên, trẻ cũng có thể xuất hiện những hành động do nguyên nhân về sức khỏe mà đôi khi bố mẹ lầm tưởng đó là thói quen xấu. Ví dụ, nếu trẻ hay kéo tai hoặc vỗ vào tai thì cũng có khả năng con bị nhiễm trùng tai.

Làm thế nào để giúp trẻ bỏ thói quen xấu?

Phần lớn các thói quen của trẻ đều có thể dần dần tự biến mất theo thời gian. Tuy nhiên, nếu thói quen của trẻ ảnh hưởng tới việc sinh hoạt thường ngày, trở nên thái quá hay thậm chí gây hại cho sức khỏe và cuộc sống của trẻ, bố mẹ nên hỗ trợ để giúp con loại bỏ thói quen xấu.

Chẳng hạn, mút tay là thói quen của không ít trẻ nhỏ. Tuy nhiên, bố mẹ cần can thiệp nếu lúc nào trẻ cũng mút tay và việc mút tay ảnh hưởng tới quá trình ăn uống và trò chuyện của con.

Cố gắng khích lệ trẻ làm một việc nào đó khác. Ví dụ, bố mẹ cho phép trẻ vừa xem tivi vừa chơi đồ chơi để con không mút tay.

Thói quen này có thể đi kèm với thói quen khác, ví dụ như vừa mút tay vừa kéo tóc. Do vậy, bố mẹ có thể tìm cách loại bỏ một thói quen, sau đó thói quen còn lại cũng có thể tự biến mất.

Ngoài ra, bố mẹ cũng nên thường xuyên khen ngợi trẻ mỗi khi con thực hiện đúng theo yêu cầu của bố mẹ.

Khi nào thói quen xấu của trẻ trở thành vấn đề đáng lo ngại?

Khi trẻ lên 3 tuổi, mút tay có thể ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của con. Nếu trẻ vẫn tiếp tục duy trì thói quen xấu này khi con trên 3 tuổi, bố mẹ nên hỏi ý kiến của bác sĩ để được tư vấn cách khắc phục hiệu quả hơn.

Nếu thói quen của trẻ hình thành do lo âu, bố mẹ cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân dẫn tới lo âu để hỗ trợ trẻ hiệu quả hơn. Trong trường hợp này, bố mẹ nên gặp bác sĩ tâm lý để được đưa ra lời khuyên.

Truyện Lỡ Yêu Em Rồi! Biết Phải Làm Sao? (T F B O Y S)

Tối hôm đó, theo đúng giờ đi làm, Quỳnh bắt buộc phải tới bar Bắc Kinh để làm việc. Lúc đó chưa có khách lắm nên Quỳnh nhút nhát bước vào- Cô có chuyện gì ở đây?

1 bác bảo vệ bước ra nhìn nhỏ

– Cháu tới làm việc ạ

– Nhân viên mới sao? Đưa thẻ làm việc đây?

Thẻ? A đúng rồi, đây là quán bar nổi tiếng chỉ dành cho cách những người nhà giàu, có địa vị trong xã hội thì mới vào được nên đương nhiên cách làm việc ở đây phải chuyên nghiệp hơn so với các chỗ khác, cũng may là hôm qua bà chủ có đưa thẻ cho Quỳnh.

Nhỏ vội rút chiếc thẻ trong chiếc túi xách rẻ tiền ra đưa cho bảo vệ và cuộc sống của nhỏ chuẩn bị đảo lộn trong quán bar này

Cái cảm giác khi bước vào bar như thế nào ư? Kinh khủng hơn tưởng tượng, ánh đèn xanh đỏ tím vàng đủ loại đang di chuyển tới lui đau cả mắt, nhạc bắt đầu xập xình đủ kiểu, rất ồn, vài cô gái ăn mặc cực kì thiếu vải đi đi lại lại trước mặt mấy tên con trai nhuộm tóc và xăm mình, thật là hư hỏng, ở góc khuất quán bar còn có 1 cặp đang ôm nhau thắm thiết. Ơi giời ơi, thật kinh khủng, Quỳnh bước nhanh vào phòng dành cho nhân viên phục vụ

– A, có nhân viên mới sao?

Một cô gái ăn mặc cũng khá mát mẻ nhìn thấy Quỳnh trong bộ dạng quê mùa thì bật cười

– Ch….chào mọi người, em là nhân viên mới ạ

Nghe thấy vậy, người quản lí phần phục vụ tươi cười dẫn Quỳnh đi thay đồng phục dành cho nhân viên phục vụ. 1 chiếc váy cúp ngực ngắn ngang đùi và bó sát người màu đen, Quỳnh há hốc mồm ngạc nhiên, quần áo dành cho nhân viên bưng bê rượu đây sao? Sao lại không kín đáo chút nào vậy?

– Xin lỗi chị Mĩ Vân, nhưng có bộ đồng phục nào khác không? Cái này……em cảm thấy không ổn

– Quỳnh à, em mới tới nên không biết chứ, có 1 bộ trưởng thường lui tới quán này, ông ta lại là người đầu tư cho bar này, ông ta yêu cầu những phục vụ phải mặc như thế này, nếu không sẽ bị đuổi việc hoặc sẽ tồi tệ hơn thế

Trời ạ? Cái tên bộ trưởng nào mà lại điên như thế này chứ?

– Nhưng……. thật sự không có cách nào khác sao chị?

– Không em ạ,nếu em ngại thì có thể mặc áo khoác bên ngoài……..đây, chị cho em mượn tạm này

Chị Mĩ Vân vừa nói vừa mang ra cho Quỳnh chiếc áo khoác màu đen cũng bó sát người

– Nhưng chị à, em……………

Thật sự là nhỏ không muốn mặc mà, tại sao lại chèn ép người như vậy chứ? Nhỏ không phục, cái quy định vớ vẩn

– Chị ấy đã nói thì mau mặc vào đi, không được cãi

1 giọng nói ngoa ngoắt vang lên phía sau lưng nhỏ

– B…..bà…..bà chủ

– Ta tới đây xem cháu có chịu làm việc không? Ta biết ngay kiểu gì cũng vậy mà, nếu cháu không nghe lời thì khỏi làm, ta sẽ cho người đến móc cả nhà cháu lên để lấy tiền trả nợ

Bà ta đã bắt đầu bộc lộ bản chất thật của mình. Quỳnh không ngờ bà chỉ của mình lại như vậy ( còn ghê hơn ấy chứ, thế này đã ăn thua gì hở Quỳnh? Tí nữa sẽ biết ngay thôi). Nghe thấy vậy, Quỳnh có chút chột dạ

– Dạ dạ, cháu sẽ mặc mà

7 phút sau, nhỏ bước khỏi phòng thay đồ với bộ váy bó tôn lên đang vẻ của nhỏ, nhưng đương nhiên nhỏ khá rụt rè, chưa bao giờ nhỏ lại ăn mặc thiếu vải như thế này. Bà chủ của Quỳnh thấy vậy thì hả hê lắm, đúng là bà ta không sai lầm khi hôm nay đưa nhỏ tới đây………………hiến dâng cho vị khách quý sắp tới ( thôi xong rồi Quỳnh ạ)

Tại 1 con phố gần quán bar

– Thiên Tỉ, đi nào, một lần thôi mà, thằng bạn này của cậu sắp phải đi Mĩ rồi mà, không muốn chia tay tớ sao?

Trên đường phố có mấy người con trai và 1 người con gái đang cố gắng kéo 1 chàng trai mang tên Thiên Tỉ đi

– Đương nhiên tớ muốn tham gia bữa tiệc chia tay này nhưng………tớ không muốn vào bar

Thiên Tỉ khuôn mặt khó xử nhìn lũ bạn. Đình Đình-bạn thân của anh ngày mai phải sang bên Mĩ để tiếp quản tập đoàn của bố mình nên hôm nay muốn cùng mấy đứa bạn bao gồm cả Thiên Tỉ đi đập phá, ăn chơi coi như tiệc chia tay. Tất cả đều đề nghị đi bar nhưng Thiên thì nhất định không đi vì anh không thích không khí trong bar chút nào, toàn là những nhân viên nữ không biết xấu hổ đi qua đi lại quyến rũ đại gia, hay đại loại là nhưng thứ hư hỏng đều ở trong đấy cả.

– Thiên Thiên, đi đi mà, một chút thôi cũng được, Đình Đình đã nói như vậy hay là đi 1 chút thôi, không sợ Fans của cậu phát hiện đâu, cánh nhà báo cũng vậy, bọn tớ đã sắp xếp cả rồi_ Phương Uyên, cô gái duy nhất trong nhóm đó lên tiếng năn nỉ Thiên Tỉ

[ Giới thiệu nhân vật: Đặng Phương Uyên – bạn thân là con gái duy nhất của Thiên Tỉ, cô thích kết bạn, ít khi khóc và cười khá nhiều]

– Đi mà……đi mà……

Hàng loạt tiếng năn nỉ vang lên bên tai, thật không thể chịu nổi lũ lắm chuyện này

– Ây da được rồi, được rồi, tôi đi là được chứ gì, mấy ông bà nói ít cho tôi nhờ. Bực mình, đi 1 chút thôi đấy

Cuối cùng thì anh Thiên đã phải đầu hàng lũ bạn của mình

– Oh Yeah

*****Tại quán bar*****

Khách đã tới khá đông, việc gì đến cũng phải đến, Quỳnh cố gắng vượt qua mọi sự xấu hổ để bước ra ngoài phục vụ, cũng còn may là những người này đã quá quen thuộc với những nữ tiếp viên nơi đây nên không có chút gì là làm khó Quỳnh. Cho tới khi……….

– Ây, em là nhân viên mới hả? Lần đầu anh thấy đó nha. Nào! Ngồi xuống đây uống với anh 1 ly nào

1 tên đầu xanh đang say rượu cố gắng kéo tay Quỳnh xuống để ngồi với hắn

– Không không, tránh ra tôi phải làm việc

Quỳnh sợ hãi cố gắng buông tay ra khỏi

– Nào! Lại đây, chỉ 1 ly thôi, anh sẽ cho thêm tiền cho em mà

– Không không………..

Cuối cùng Quỳnh đã đẩy được hắn ra và chạy nhanh vào nhà vệ sinh, tình huống quá nguy hiểm. Đây là cái lí do mà nhỏ không muốn vào bar làm đấy. Nhưng……..khi đang chuẩn bị đẩy cửa vào nhà vệ sinh thì nhỏ bỗng nghe thấy đoạn hội thoại của bà chủ với ai đó

” Ngài bộ trưởng đã tới bar chưa ạ?……………….Vâng, đảm bảo hàng tốt. Đêm nay ngài tha hồ mà sung sướng…………..à cô bé đó tên Như Quỳnh, đúng cái kiểu nai tơ mà ngài thích……………..ok Ok, tiền bạc vẫn vậy chứ ạ?………………ôi thế thì hạnh phúc quá còn gì. Dạ cảm ơn bộ trưởng”

Đúng là, sự thật mất lòng. Một sự thật ghê gớm, Quỳnh cố gắng bịt chặt miệng để không phát ra tiếng khóc, tiếng thét khi biết 1 sự thật kinh hoàng chuẩn bị xảy đến với mình. Nhỏ bị bán ư? Khi nghe thấy tiếng giày cao gót sắp bước đến mở cửa phòng vệ sinh, nhỏ vội vàng nhanh chân tránh ra chỗ khác để bà chủ không phát hiện ra nhỏ. Không được, nhỏ phải chạy trốn khỏi đây chứ không thì thì, cuộc đời này của nhỏ sẽ………..nhưng mà cũng không được, nếu chạy trốn bây giờ thì điều tệ hại hơn sẽ xảy đến. Không ổn, phải nghĩ cách, phải nghĩ cách

– Quỳnh, em ở đâu, ra tiếp khách này!

Khách? Là khách nào? Quỳnh sợ hãi nhìn ra ngoài, vẫn chưa có gì đặc biệt, chắc là vẫn an toàn, nhỏ bước ra và tiếp tục bưng bê đồ uống

Cùng lúc ấy, Thiên Tỉ cùng đám bạn đi vào, âm thanh vang lên nhức óc, những cô gái uốn éo theo điệu nhạc nhìn mà phát kinh. Thiên ghét những loại con gái như vậy. Nhân viên tiếp nước thì ăn mặc khiêu gợi nhưng yên tâm đi, chỉ cần anh không nhìn là được mà, hại mắt.

– Thiên, cậu uống gì?

– Tớ không uống rượu, còn lại là gì cũng được

– Vậy cho 3 ly rượu vang thượng hạng và 2 cốc nước ép trái cây_ Đình Đình vừa nói vừa nháy mắt với mấy em nhân viên khác khiến mấy cô kia cười sung sướng như điên, thật sự mặt nói thì Đình Đình cũng rất đẹp trai a. Tóc vuốt keo, mũi cao, mắt hổ phách. Tuyệt vời luôn ấy. Nhưng lăng nhăng phải biết.

Đây là lần đầu tiên Thiên tới bar, đương nhiên có chút tò mò. Anh là 1 người có thể gọi là nhát gái. Cứ hễ gặp con gái là anh lại quay đầu đi ngay, chỉ 1 cái liếc cũng không thèm nhìn. Nhưng ánh mắt lạnh lùng kia lại chợt dừng lại trên người 1 cô gái có khuôn mặt tròn trong sáng, cô gái ấy khi tiếp nước có chút gì đó ngại ngùng, không đỏng đảnh đong đưa như những nhân viên khác. Nhưng khoan đã, dù gì cũng là tiếp viên khoe chân, khoe dáng để câu dẫn đại gia. Như nhau cả thôi. Không cần để ý.

Khi đang tiếp nước, ánh mắt nhỏ cũng vô tình dừng lại trên người của Thiên, anh ta là ai vậy? Cũng khá đẹp trai a, những thao tác ấy có vẻ là người lịch sự.

Bỗng cả bar báo loạn, nhân viên người nào người ấy là nhanh chóng đứng xếp hành ngay ngắn, thấy thế Quỳnh cũng làm theo, xếp hàng như mọi người

– Có chuyện gì vậy hả chị? Tại sao phải đứng như vậy?

– Đương nhiên phải đứng như vậy, bộ trưởng tới em ạ, cái người mà chị nói đã đầu tư cho bar này khá nhiều ấy?

Mỹ Vân giảng giải cho nhỏ hiểu

Khoan đã, bộ trưởng sao? Không lẽ………? Bàn tay nhỏ nắm chặt vào nhau, đôi chân run cầm cập vì sợ

Thiên Tỉ đang ngồi hàn huyên với cậu bạn bỗng thấy cảnh tượng này thì ngạc nhiên

– Đình Đình, có chuyện gì mà mấy nhân viên lại vậy?

– A, bộ trưởng tới ấy mà

Gật gật đầu vài cái, Thiên Tỉ lại trông thấy bóng dáng của người con gái kia. Khuôn mặt giường như đang sợ hãi, đôi tay xiết chặt vào nhau. Chuyện gì xảy ra với cô ấy vậy? Bất ngờ Quỳnh ngước lên. 4 mắt chạm nhau, Thiên Tỉ vội quay mặt đi ngay lập tức sau vài phút lại quay ra nhìn lén nhỏ. Nhưng nhỏ vẫn đứng đó nhìn Thiên mắt vẫn chưa rời. Khoan đã, ánh mắt cô ấy, giống như đang cầu cứu anh vậy?

Quỳnh khi bắt gặp khuôn mặt của anh, nhỏ đã đánh giá được rằng, anh có thể có khả năng giúp nhỏ vượt qua chuyện này vì anh có khuôn mặt toát lên vẻ thông minh, lanh lợi và bao dung và đặc biệt là có thể tin tưởng được

1 lúc sau, quả nhiên có 1 người đàn ông chạc 40 tuổi bước vào, theo sau là 1 đám vệ sĩ. Ông ta đi tới đâu, nhân viên cúi đầu tới đó, đến lượt nhỏ là người cuối cùng cúi đầu

– Ai nha nha, bộ trưởng yêu quý của tôi đã tới rồi đó hả? Mời vào phòng VIP 1 tôi đã chuẩn bị sẵn rồi đó ạ, sẽ có người vào ngay đây

Khoan đã, người đang nói là bà chủ mà? Đúng là lại lịch không tầm thường

– Hôm nay tôi muốn ngồi ngoài này để quan sát bar

Người được mệnh danh là bộ trưởng cất tiếng

– Ấy, sao thế được. Ngài chả nhẽ không cần làm chuyện đó hay sao mà ngồi ngoài?

Bà ta giữ ý nên đoạn cuối đã ghé sát tai bộ trưởng để nói

– Ta chỉ cần thấy người, còn nếu tốt thật, ta đưa về nhà, việc gì phải làm ở đây? Về nhà sẽ thong thả hơn nhiều đó

Ông ta mặt hiện rõ chữ ” dê”. Quả không phải là người tốt

– Aaaa, đây ạ, là cô gái này

Vừa nói, bà ta vừa kéo tay Quỳnh ra làm nhỏ giật mình, trợn tròn mắt nhìn bà chủ ác ma của mình

– A, rất xinh. Bà làm việc rất tốt. Hôm nay tôi muốn cô gái này phục vụ

Vừa nói ông ta vừa nháy mắt với nhỏ khiến nhỏ dựng tóc gáy. Bà chủ lại ra hiệu cho Quỳnh vào trong mang rượu ra để phục vụ cho tên bộ trưởng này. Khi đi ngang qua chỗ Thiên Tỉ, Quỳnh lại nhìn anh thêm 1 lần nữa. Lần này là đúng rồi, không thể sai được, trong ánh mắt của Quỳnh có thể hiện rõ hai chữ ” Giúp tôi”. Mà giúp cái gì chứ? Cô ta được phục vụ cho bộ trưởng quyền quý, đó là phúc của cô ta. Hừ! Đúng là gái quán bar, mang thân mình ra đánh đổi lấy mấy đồng tiền. Hạng đàn bà thấp hèn chỉ biết khoe chân khoe ngực cho đàn ông xem thì có gì phải giúp chứ? Thiên khinh ( anh hiểu sai Quỳnh rồi anh ơi hic hic)

Quỳnh trên tay cầm khay rượu bất đắc dĩ bước ra, khuôn mặt khó xử đến tột độ. Phải làm sao đây? Hình như người con trai kia không hiểu ý của nhỏ.

Đặt chai rượu lên bàn trong ánh mắt quan sát tỉ mỉ của tên bộ trưởng dâm dục, Quỳnh run run. Khi đang thu tay về thì bất ngờ tay nhỏ bị nắm chặt

– Em có thể ngồi xuống cạnh ta được không?

Hành động này đã lọt vào khách của tất cả mọi người trong quán bar và đương nhiên chẳng ai nói gì vì ông ta là người quyền lực, với lại những tiếp viên nào mới của quán, xinh đẹp nữa thì kiểu gì cũng trở thành nữ nhân của ông ta mặc dù ông ta đã có vợ. Trong nhà ông ta có cả 1 phòng lớn để chứa những tình nhân của ông ta

Quỳnh đã run nay lại trở nên càng run rẩy nhiều hơn. Cái gì? Em ư? Này tôi đáng tuổi con ông đấy đề nghị ăn nói cẩn thận. Đáng nhẽ ra là Quỳnh ái ngại rút tay ra khỏi tay ông bộ trưởng nhưng bà chủ của nhỏ lại đưa tay lén đẩy nhỏ xuống ghế vì vậy nhỏ đã bị ngã dúi dụi vào người ông ta

” Hừ! Đúng là loại đàn bà thấp kém” Thiên vừa nhìn cảnh vừa rồi của nhỏ vừa lẩm bẩm 1 mình

” Bốp”

Phương Uyên – cô bạn thân duy nhất của anh đập vào vai anh 1 cái khiến anh giật mình. Nhưng quả thực cô đã nghe thấy tiếng anh vừa lẩm bẩm và cũng phát hiện ra anh đang âm thầm dõi theo từng hành động của 1 cô gái nhân viên quán bar

Thật ra ra thì Phương Uyên rất hay lui tới quán bar này cùng bạn bè nên cũng có phần hiểu về quán bar này đôi chút và đương nhiên cô biết Quỳnh là nhân viên mới

– Không….thực ra thì tớ không quan tâm mấy đâu……chỉ là….có chút hiếu kì

Tiếp tục quan sát sắc mặt của Quỳnh, Thiên chợt giật nhận ra sự khó chịu của nhỏ. Quỳnh đang cố gắng cựa quậy mong thoát ra khỏi bàn tay đó

Bỗng, khuôn mặt Quỳnh tự nhiên được nâng lên

– Ai nha nha, thật sự em rất xinh đẹp a

Bằng tay thô từ từ chạm vào làn da của Quỳnh khiến nhỏ không khỏi rùng mình. Ai có thể hiểu và cứu Quỳnh với!