Top 5 # Làm Sao Em Hiểu (Part 1) – Lâm Chấn Khang Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Đọc Part 2: Hiểu Lầm

Sau đó trở về nhà tôi không thể thốt ra một lời nào nữa, người đã đồng ý lời tỏ tình của tôi, hôm nay lại đi ôm một người khác. Đau đớn làm sao, ở trong tim ấy…Tôi không có lúc nào muốn khóc thét hơn như là lúc này. Vừa tắm xong tôi đi ngay lên phòng, và em gái tôi cũng không nói gì. Nghe tiếng mở cửa, tôi chạy ra và hỏi một cách nghẹn ngào “Em đi đâu đấy, tối rồi vô ngủ đi, mai em còn dậy sớm mà” “Không được, chuyện này quan trọng lắm, em sẽ về sớm, vậy nha” “À.. ờ..” Em ấy khép cửa lại và đi như không có chuyện gì, giờ thì có thể yên tâm rồi, yên tâm khóc thét mà không một ai để ý, lừa dối ư, hay là mình không quan trọng trong khi vẫn đang giữ tư cách người yêu, hay mình vẫn còn trẻ con không thể hiểu được định nghĩa người yêu của em ấy.. mình rối quá, mình chỉ muốn khóc thôi, không muốn nghĩ nữa..hức.. hức… *khóc nức nở* Sáng dậy lại được nghe giọng nói của em ấy, nhưng tôi không thể phân biệt được là ngọt ngào hay là như lưỡi dao đâm vào tim nữa. “Nè, dậy đi, sao mắt chị thâm vậy, tối qua lại thức khuya à” “Có đâu, thôi dậy ăn sáng rồi đi học nè em” hôm qua tôi khóc nhiều lắm nhưng vẫn trả lời như không có chuyện gì sảy ra, nét u buồn vẫn vươn trên mắt tôi. Hôm nay lại không có gì mới mẻ rồi, sau cả ngày đi học tôi cũng không ghé qua lớp em nữa, cũng không đi xuống căn tin nữa, sợ lại bắt gặp em với người ấy thì thật khó xử. Nếu cứ như vậy liệu có ổn không, nếu cứ như vậy liệu tôi có ổn không, và nếu cứ như vậy, em có ổn không ? Tôi không thể để mọi chuyện sụp đổ như vậy được, đã khó khăn lắm, khó khăn nhiều lắm tôi mới có thể đủ can đảm thổ lộ với em trong hôm đó, tôi không thể cứ như vậy mà từ bỏ được * phóng lao phải theo lao thôi* tôi chạy lại gần em và nói

“Nè em, chị có chuyện muốn nói” “Ờ, em cũng vậy” Cái gì vậy nè, không lẽ em ấy định nói chia tay tôi trong lúc này, em nghĩ trong tôi đang sụp đổ thế này liệu có chịu được cú sốc tiếp theo không. Nhưng thôi cứ mặc số trời vậy, đối với tôi mất em thì cũng tương tự như những thứ tôi có sẽ hoàn toàn biến mất, kể cả trái tim khô héo này chắc cũng không thể trao cho ai được nữa Tôi và em tới một quả đồi sau trường học. Em cứ im lặng như vậy thì hỏi sao tôi có thể chịu nổi. “À nè em, em muốn nói gì thế” “Chị nói trước đi” “À cũng không có gì quan trọng đâu, em cứ nói đi” ” em quyết định rồi..” “Khônggg đượcccc !!!!” Tôi thét lớn “Nhất định không được, chị sẽ không để cho em đi khỏi cuộc đời chị đâu, chị sẽ dùng mọi cách dù cho thể sác này có tan rã, tay chân có rụng rời, thì chị vẫn sẽ chắc chắn một điều, không có ai yêu em hơn chị ngay lúc này đâu, em nên suy nghĩ lại đi, chị không muốn mất em” “Vậy sao” * cười khẽ* “Hả, em nói vậy là sao” “Hmmm, một là chị nên xin lỗi em trước khi em nổi giận, hai là em đi về sẽ không nói chuyện nữa”

Ngồi Cạnh Gái, Làm Sao Để Làm Quen? Part 1

[GIÚP – Có hình]Ngồi cạnh gái, làm sao để làm quen?

*** UPDATE: Tạch :(( cảm.ơn Vozer

*Update: Em đã có fb. Các Vozer chỉ em nc sao mà không để nó đề phòng. Vừa thu hút nó mà vừa giữ mình :stick:

Cái tối quan trọng là em đéo đẹp trai :sosad: Ưa nhìn thôi :shame:

*UPDATE:

Gái hỏi tên em, quê em. Hỏi fb của em 🙂 Hơi cục súc tí :”Nè, fb của mày là gì vậy?” :brick:

Gái dân Bình Định anh em ạ. Thấy nó cứ đang chat với ai (chắc là thằng nào) mà vui lắm :-s

Bonus:https://imgur.com/E2v2qD6.jpg

*Update:

có đám vào bán bút. Gái mở lời mua hai cây cho gái một cây. Thế là xin số được chưa :shame:

*Update: https://imgur.com/KtpVKdE.jpg Gái đổi chỗ ngồi và kêu em lên ngồi chung. Nhưng vẫn sợ chưa dám mở lời :((

Ấn tượng ban đầu rất dễ thương, hay cười 🙂 Học chung môn trên giảng đường, hôm nay ẽm ngồi cạnh mình :beauty:

Nhưng làm sao bắt chuyện và xin fb được đây :bye: Muốn thoát kiếp FA :sure: Mong anh em giúp đỡ

P/s: bà cô giảng buồn ngủ vãi nồi :tire:

https://uphinhnhanh.com/images/2018/…_142227.md.jpg

Re: [GIÚP]Ngồi cạnh gái, làm sao để làm quen?

Ghi vô giấy: “Nãy giờ cô giảng buồn ngủ quá hà, bạn giúp cho buổi sáng của mình rực rỡ hoen được hong?” Gái trả lời: Giúp sao giờ ? Trả lời: Cười tươi + cho mình sdt 😀 Thường gái đọc sẽ ít nhất là cười mỉm, thì nói thêm “cười rồi còn thêm sdt nữa là viên mãn rồi :v “

Re: Page 3 – [GIÚP]Ngồi cạnh gái, làm sao để làm quen?

Cứ im lặng mua một ly trà sữa để ở chỗ nó ngồi. Đếch cần nói gì. Sau 3 bữa thì nói “mình thích bạn”. Ko dài dòng. Đc thì tính tiếp, ko đc thì next hẳn http://i.imgur.com/yAua8od.gif

Được gửi từ iPhone X – vozForums

Re: [GIÚP]Ngồi cạnh gái, làm sao để làm quen?

Re: [GIÚP]Ngồi cạnh gái, làm sao để làm quen?

Hỏi gái – Gái có ăn rau muống không – Gái có anh trai không – Nếu gái có anh trai thì anh trai gái có ăn rau muống không

Ok quen rồi đó.

Re: [GIÚP]Ngồi cạnh gái, làm sao để làm quen?

***Có ảnh là thằng em có thiện chí hỏi cách lấy số đấy ***Thôi thì anh giúp chú ****** Chú cất điện thoại trong cặp rồi giả vờ mượn điện thoại em ý gọi 1 cuộc cho thằng bạn, gọi vào số chú là có số liền :sogood:, cách này nhạt nhưng dễ lấy đc lắm anh đã thử và xuống sức rồi nè

Re: [GIÚP]Ngồi cạnh gái, làm sao để làm quen?

Lén nhìn xem tên gì! Cầm 2 ly trà sữa vô mời “có thằng ất ơi nào nhờ mình đưa cho -tên- 1 ly. Ly này nó trả công mình!”. E hỏi thằng nào nói ko biết. Hôm sau làm tiếp, e lại hỏi thằng nào thì nói “ko biết! …. mà -tên- kệ mẹ nó đi!”. …

Sau này nói “tao mua chứ thằng nào khùng mua cho mày!”. …… Lâu lâu cắn vai nó 1 cái , e hỏi thì nói “khùng hay cắn thôi! À mày muốn bị cắn hay bị bóp zú?”

Re: Page 7 – [GIÚP]Ngồi cạnh gái, làm sao để làm quen?

Ghét cái mang dép : đẹp mấy mà mang dép tôi hơi dị ứng :tire: . Cứ phải giày thể thao hoặc cao gót trông hiện đại và sạch sẽ hơn hẳn :ops:

Được gửi từ iPhone 6s Plus – vozForums

Re: [GIÚP]Ngồi cạnh gái, làm sao để làm quen?

Đừng nghĩ nhiều quá, tâm lý nhăm nhe ko có hiệu quả. Cứ thoải mái vui vẻ rồi cái j đến sẽ đến :sexy: Trước mình có bà chị đồng nghiệp lúc đầu cứ hay bắt bẻ, sau cg chọc nhau qua lại, kết quả là .. :sexy:

Làm Sao Em Có Thể Hiểu

 Anh luôn như thế. Anh gặp gỡ các cô gái trước mặt tôi, như thể chẳng có gì. Đối với anh, tôi chỉ là một người bạn gái. Từ “yêu” chỉ được nói ra từ miệng tôi. Từ khi biết anh, tôi chưa bao giờ được nghe anh nói “anh yêu em” trước.

Tôi có một người bạn trai.Tên anh ấy là Jin. Tôi luôn coi anh như một người bạn cho đến năm ngoái, khi chúng tôi cùng tham gia buổi đi chơi của câu lạc bộ, tôi nhận ra mình đã yêu anh.

Trước khi buổi đi chơi kết thúc, tôi thú thật tình yêu của mình. Chẳng bao lâu sau, chúng tôi thành một đôi.

Đối với tôi, anh là duy nhất. Còn đối với anh, có lẽ tôi chỉ như một trong số các cô gái kia thôi.

“Anh muốn đi xem phim không?” – Tôi hỏi. “Anh không thể”. “Tại sao? Anh cần học bài hả?” – Nỗi thất vọng đang làm trái tim tôi quặn lại. “Không… Anh phải đi gặp một người bạn”.

Anh luôn như thế. Anh gặp gỡ các cô gái trước mặt tôi, như thể chẳng có gì. Đối với anh, tôi chỉ là một người bạn gái. Từ “yêu” chỉ được nói ra từ miệng tôi. Từ khi biết anh, tôi chưa bao giờ được nghe anh nói “anh yêu em” trước.

Với chúng tôi, chẳng có ngày lễ kỷ niệm nào. Từ ngày đầu tiên anh đã không nói điều gì, rồi cứ thế 100 ngày, 200 ngày… Hàng ngày, trước khi tạm biệt, anh chỉ đưa cho tôi một con búp bê, hàng ngày, chắc chắn thế. Tôi không biết tại sao.

***

Rồi một ngày…

– Jin, em… – Tôi ngập ngừng.

– Sao? Em cứ nói đi…

– Em yêu anh.

– Em… Ừm, thôi cầm lấy con búp bê này và về nhà đi.

Đó là cách anh ấy lờ đi “ba từ” của tôi và đưa cho tôi con búp bê. Rồi anh biến mất. Những con búp bê tôi nhận được từ anh hàng ngày đã đầy ắp căn phòng.

***

Rồi đến sinh nhật của tôi. Sáng sớm tỉnh dậy, tôi hình dung tới một bữa tiệc với anh, và chỉ ngồi trong phòng chờ anh gọi điện. Nhưng bữa trưa trôi qua, bữa tối trôi qua, rồi bầu trời tối đen… Anh vẫn không gọi.

Tôi quá mệt mỏi, không còn có thể chờ đợi điện thoại thêm được nữa. Rồi khoảng 2 giờ sáng, bất chợt anh gọi điện cho tôi và đánh thức tôi dậy. Anh nói tôi ra khỏi nhà. Tôi cảm thấy thật vui và chạy ra ngoài đầy hạnh phúc.

– Jin!

– Đây… Em cầm lấy đi… – Lại nữa, lại một con búp bê nhỏ.

– Thế này là thế nào?

– Hôm qua anh chưa đưa nó cho em, nên giờ anh đưa. Anh về đây, chào em.

– Chờ đã! Chờ đã! Anh có biết hôm nay là ngày gì không?

– Hôm nay?

Tôi cảm thấy rất buồn, tôi nghĩ rằng anh sẽ nhớ ngày sinh nhật của tôi. Anh quay người đi tiếp như thể không có gì xảy ra. Rồi tôi hét lên: “Chờ đã!”

– Em muốn nói gì sao? – Jin hỏi.

– Hãy nói với em, nói với em anh yêu em…

– Gì cơ?

– Hãy nói cho em nghe! – Tôi giữ chặt lấy anh.

Nhưng anh chỉ nói những lời lạnh lùng: “Anh không muốn nói những lời đó một cách quá dễ dàng, nếu em khát khao muốn nghe, hãy tìm người khác”.

Rồi anh đi. Đôi chân tôi tê cóng. Tôi quỵ xuống đường. Anh không muốn nói yêu tôi dễ dàng. Có lẽ anh không phải là người phù hợp với tôi…

Một tháng sau…

Tôi đã lấy lại được tinh thần và đi học. Nhưng vết thương lòng tưởng sắp lắng xuống lại bị khơi lên. Tôi nhìn thấy anh trên phố, với cô gái khác. Trên khuôn mặt anh là nụ cười, cái mà anh chưa bao giờ cho tôi thấy, khi anh chạm vào con búp bê…

Tôi chạy thẳng về nhà và nhìn vào những con búp bê trong phòng. Những giọt nước mắt rơi xuống. Tại sao anh lại đưa chúng cho tôi?

Những con búp bê đó có lẽ là do những cô gái khác chọn. Cơn tức giận bùng lên, tôi ném chúng ra khắp nơi.

Chợt điện thoại reo. Đó là anh. Anh nói tôi đi tới bến xe buýt gần nhà. Tôi cố gắng bình tĩnh và bước tới điểm hẹn. Tôi không ngừng nhắc nhở bản thân mình hãy quên anh ta đi, rằng tất cả rồi sẽ chấm dứt. Và anh xuất hiện trong tầm mắt tôi, hai tay đang ôm một con búp bê lớn.

Jin nói: “Jo, anh nghĩ em đã tức giận, em vẫn đến sao?”.

Tôi không thể ngăn mình ghét anh, ghét cái thái độ như không có chuyện gì xảy ra và còn trêu đùa nữa. Rồi, anh lại đưa con búp bê ra như vẫn làm.

“Em không cần nó” – Tôi lạnh lùng.

– Gì cơ? Tại sao?

Tôi giật lấy con búp bê từ tay anh và ném xuống đường. “Em không cần con búp bê này, em không cần nó nữa. Em không muốn gặp lại một người như anh!”.

Tất cả những lời từ sâu trong tôi cứ thế tuôn ra. Nhưng không như những lần khác, đôi mắt anh run run. “Anh xin lỗi” – Anh nói rất nhỏ. Rồi anh bước ra đường để nhặt con búp bê lên.

– Anh thật ngốc! Sao anh lại nhặt nó? Ném đi!

Nhưng anh lờ tôi và đi tới chỗ con búp bê. Rồi tiếng còi inh ỏi, một chiếc xe tải lớn đang lao về phía anh.

“Jin! Tránh ra! Tránh ra mau!” – Tôi hét lên. Nhưng anh không nghe thấy tôi, anh cúi xuống nhặt con búp bê. “Rầm!” – âm thanh thật khủng khiếp.

Đó là cách anh ấy chia xa tôi. Đó là cách anh ấy ra đi mà thậm chí không mở mắt để nói với tôi một lời. Tôi đã sống từng ngày, từng ngày với cảm giác tội lỗi và nỗi buồn thắt ruột vì mất anh.

2 tháng sau…

Khi đã tạm lấy lại cân bằng, tôi bắt đầu để ý đến những con búp bê – món quà duy nhất anh để lại cho tôi kể từ ngày hai đứa bắt đầu hò hẹn. Tôi nhớ những ngày bên anh và bắt đầu đếm “một…hai…ba…” lần lượt từng con búp bê.

“… Bốn trăm tám mươi tư, bốn trăm tám mươi lăm… ” Ấy là con số kết thúc. Tôi lại bắt đầu khóc, với một con búp bê trong tay tôi. Tôi ôm nó thật chặt, rồi bất ngờ…

“Anh yêu em, anh yêu em!” – Tôi giật mình, đánh rơi con búp bê xuống.

“Anh yêu em?” – Tôi nhặt con búp bê lên và ấn tay vào bụng nó.

“Anh yêu em, anh yêu em!” – Không thể nào! Tôi ấn vào bụng tất cả các con búp bê.

“Anh yêu em!”

“Anh yêu em!”

“Anh yêu em!”

Những lời nói đó cứ phát ra không ngừng. Tại sao trước đây tôi không nhận ra? Rằng trái tim anh ấy luôn ở bên cạnh tôi, che chở tôi. Tại sao tôi đã không nhận ra anh yêu tôi nhiều như thế này!

Tôi nhặt con búp bê ở dưới gầm giường và ấn tay vào bụng nó, đó là con búp bê cuối cùng, con búp bê đã bị rơi xuống đường. Máu của anh thấm lên nó. Giọng nói lại phát ra, giọng nói mà tôi nhớ da diết:

“Jo, em biết hôm nay là ngày gì không? Mình đã yêu nhau 486 ngày. Em biết 486 là gì không? Anh không thể nói anh yêu em, bởi… bởi vì anh quá nhút nhát. Nếu em tha thứ và nhận lấy con búp bê này, anh sẽ nói rằng anh yêu em, mỗi ngày, cho tới khi anh chết. Jo, anh yêu em…”

Những giọt nước mắt lại trào ra. Tại sao? Tôi hỏi trời, tại sao chỉ đến lúc này tôi mới nhận ra điều đó? Anh đã không thể ở bên tôi, nhưng anh đã yêu tôi cho tới phút cuối cùng….

[Sưu tầm]

Làm Sao Để Mặt Mờ Sẹo, Hết Mụn Và Trắng Ra? Part 1

Sent from my SM-N910C using vozForums

Sent from my Voztu using vozForums

Re: [TƯ VẤN]Làm sao để mặt mờ sẹo, hết mụn và trắng ra?

Muốn trắng thì thím trị mụn xong rồi xài kem thôi.. Còn vụ srm thì thím mụn nhiều xài oxy nó càng lên.. Tốt nhất xài teen derm hoặc nivea cũng đc!

Sent from my iPhone 5s using vozForums

Re: [TƯ VẤN]Làm sao để mặt mờ sẹo, hết mụn và trắng ra?

theo như tham khảo mấy trang nước ngoài thì sữa ít giá trị dinh dưỡng (trừ em bé), không dung nạp được lactose thì càng hại, mà sữa tiệt trùng không bằng với sữa thanh trùng mà tụi nó uống nữa. Đậu nành thì không chắc, nhưng sp lên men đậu nành rất tốt, sữa chua cũng tốt

https://www.reddit.com/r/explainlike…r_bad_for_you/

Mấy bác tư vấn cho em xin ít hình đi.seach google mà nhiều loại quá,chả biết mua cái nài,ở đâu Nhân tiện dùng loại này được không mấy báchttp://i.imgur.com/Dn9Z9Jql.png

Sent from my wifi using vozForums

Re: [TƯ VẤN]Làm sao để mặt mờ sẹo, hết mụn và trắng ra?

Ở lotte mart cộng hòa còn có bán loại nivea men 20x trắng sáng..dạng như chai nhấn vào có vòi cho nó chảy ra..mình ko chúng tôi nếu càng tẩy trắng mạnh thì càng hại da và ăn nắng..

Re: [TƯ VẤN]Làm sao để mặt mờ sẹo, hết mụn và trắng ra?

Lotte mart Cộng Hòa tự dưng có đợt hàng nội địa Thái..mà ko sao..nivea tại VN đều made in Thailand mà..chẳng wa tâm lý cho là nó tốt hơn thôi

Hộp thuốc kia mua nhà thuốc lớn..ở hcm mua ở Minh Châu..đang dc giảm tận 40%

Re: [TƯ VẤN]Làm sao để mặt mờ sẹo, hết mụn và trắng ra?

Có bác nào biết cách trị sẹo lồi ở mũi k? Em ít nổi mụn mà mỗi lận nổi là làm 1 cục to tướng ở mũi, ngày xưa k biết cứ nặn giờ làm đống sẹo ở mũi nhìn ghê vl :sosad:

Sent from my iPhone using vozForums

Re: [TƯ VẤN]Làm sao để mặt mờ sẹo, hết mụn và trắng ra?

hồi không có mụn xài garnier man sau 1 tháng trắng vãi đái ra, đhs từ khi vô sg mặt toàn mụn đi mua đc em PR tư vấn loại garnier man mới ra chống mụn các kiểu + extra nên mua k biết có đỡ k

bào da trắng nên da yếu, ko dữ thì mụn nhiều gấp đôi

P/s: mình muốn chia sẻ 1 kinh nghiệm cho các bạn bị mụn, đừng mua bất kì loại sửa rửa mặt nào, hóa chất hêt cả, không có cái SRM nào trị mụn đc hết cả

thay vì tốn tiền thì ngay ngày mai, ra hàng thuốc tây mua chai nước muối sinh lý + 1 bich bông về rửa cho mình đi, thiệt hại 16k xài cả tháng

đi đâu về, hay sáng tối chấm nc muối sinh lý vào bông rồi chà quanh da, sau đó lấy miếng bông sạch chà lại lần 2, đảm bảo da sạch và thoáng, tự nhiên, rất lành tính

các bạn bị mụn mà bôi SRM hết mụn đc, mình đảm bảo không có đâu, chỉ có nhiều thêm thôi

công dụng thì các bạn xài rồi hãy xem thử, mình rửa các vết nặn mụn rất sạch, nếu hsau nổi mụn ngay chỗ nặn thì cũng nhanh chóng săn mụn, không như hồi xài SRM, mụn nặn xong bữa sau mụn lại y chang

Re: [TƯ VẤN]Làm sao để mặt mờ sẹo, hết mụn và trắng ra?

+ thêm với ngày rửa mặt nhiều lần ( chỉ sáng và trước khi đi ngủ là dùng còn lại trong ngày rửa mặt nước lã bình thường)

Thi thoảng nổi mụn thì ko được nặn.

Mình làm thế này từ hồi cấp 3, 1 năm nổi tầm 6 cái mụn , 4,5 ngày tự vỡ. Da mặt ko trắng ko đen được cái hồng hào

Re: [TƯ VẤN]Làm sao để mặt mờ sẹo, hết mụn và trắng ra?

Re: [TƯ VẤN]Làm sao để mặt mờ sẹo, hết mụn và trắng ra?

Còn da nhờn quá thì xài Benzac hay Teen derm cũng được, mà mình xài teen derm lâu quá rồi cảm thấy nó ko còn tác dụng với lại bào mòn làm khô da quá mức, nên mới chuyển qua Benzac thì thấy nó làm khô nhẹ hơn Teen derm.

https://d3r2zleywq7959.cloudfront.ne…905_xlarge.jpg

Re: [TƯ VẤN]Làm sao để mặt mờ sẹo, hết mụn và trắng ra?

Theo mình thì anh em ko nên dùng thuốc tây bôi vào mặt, nó ko có tác dụng lâu dài. Cách tốt nhất là uống thuốc bắc ý, lọc gan với lọc độc trong máu.

Mình trc kia mặt mụn dữ lắm, bôi đủ các loại thuốc tây cũng đỡ, mà một thời gian sau lại bị lên lại mụn. Từ khi dùng thuốc bắc, giảm hẳn mụn luôn mà ko bị lên lại nữa. Nó chữa lâu và hiệu nghiệm hơn.

Thân,

Re: [TƯ VẤN]Làm sao để mặt mờ sẹo, hết mụn và trắng ra?

Ở SG thì ra mấy nhà thuốc tây xem sao, Minh Châu trên đường Trường Chinh cũng lớn biết đâu có.

http://ebay.chodientu.vn/san-pham/be…905476949.html

http://ebay.chodientu.vn/san-pham/be…429565287.html

Móa ebay bán đắt kinh hồn. Chắc phải xách tay chục chai về xài dần quá. :sweat:

Vấn đề là ko biết trong thuốc bắc có gì, chữa xong mụn mà bị vô sinh thì khốn nạn. 2 Thằng anh họ hồi 16 tuổi đi uống cái thuốc gì đó mà hết mụn rồi to cao vạm vỡ hẳn ra xong rồi giờ lấy vợ mấy năm trời mà ko có con luôn, cả 2 thằng. :sweat::sweat::sweat::go:

Re: [TƯ VẤN]Làm sao để mặt mờ sẹo, hết mụn và trắng ra?