Top 7 # Làm Sao Em Biết Lệ Quyên Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Chuyện Sao: Ông Xã Lệ Quyên

Posted on by google

On the net

Ảnh cưới lãng mạn của ca sĩ Lệ Quyên và ông chủ phòng trà Không Tên

Ông xã của Lệ Quyên tên thật là Huy, tên thường gọi là Bi. Mr. Bi hiện đang là chủ của phòng trà Không Tên và gọi nhạc sĩ Lê Quang là cậu ruột. Theo nhiều nguồn tin thì trước khi đến với Lệ Quyên, Mr. Bi đã từng có trải qua một lần hôn nhân và đã có một bé trai 6 tuổi.

Tại sao hai người không quyết định cưới ngay khi biết tin mình sắp có em bé mà chờ đến đầu năm 2011 mới cưới?

– Tại vì đến ngày 1/1/2011 mới là ngày đẹp và hợp tuổi với cả hai vợ chồng. Với lại, ngày 1/1/2011 là ngày đầu tiên của năm 2011 nhưng lại là một ngày đặc biệt vì nó có tới bốn con số 1 (cười). Đây là ngày hiếm không phải bao giờ cũng gặp.

Nói vui thế thôi chứ chúng tôi xem chuyện ngày giờ cưới hỏi là một yếu tố rất quan trọng trong đời sống vợ chồng sau này. Còn việc tổ chức đám cưới thì rất dễ dàng bởi bây giờ mọi thứ đều có sẵn, chỉ cần mất một vài ngày chuẩn bị là xong.

Chuyện có bầu trước khi cưới vốn dĩ chưa thực sự được chấp nhận rộng rãi ở Việt Nam. Là ca sĩ, thừa nhận điều này Lệ Quyên không sợ sẽ làm mất đi hình ảnh của mình?

– Nếu nói tôi không suy nghĩ đến chuyện này là không đúng vì dù sao tôi cũng là người Á Đông, lại là người sống khá truyền thống nữa. Tuy nhiên, tôi thấy rằng, việc tổ chức một đám cưới đúng thời điểm để giấu giếm chuyện có bầu thì rất là đơn giản. Nhưng tôi muốn ngày hạnh phúc nhất cuộc đời phải là một ngày đặc biệt. Vấn đề con cái là một phước lộc trời ban, do đó có trước hay sau hôn nhân với tôi cũng là một hạnh phúc.

Tôi không hề có ý định che giấu điều đó và lại càng không muốn chỉ vì giữ gìn hình ảnh mình trọn trịa mà phải làm những điều không đúng như mình mong muốn. Tôi đã lựa chọn và quyết định tiến tới xây dựng một gia đình hạnh phúc thì dù ai nói gì cũng không lay chuyển được.

Cảm xúc của Lệ Quyên như thế nào khi chuyện “bầu bí” của mình được đề cập đồng loạt trên các mặt báo?

– Thật lòng mà nói là tôi không hề có ý định giấu chuyện cưới hỏi và bầu bí mà sẽ chia sẻ thông tin này một cách rộng rãi. Tôi và ông xã đã bàn nhau là khoảng hơn một tuần nữa sẽ chia sẻ và công bố chuyện đám cưới với mọi người thì thông tin này đã xuất hiện trên mặt báo.

Thông tin lại đưa không chính thống nên có rất nhiều thông tin trái chiều. Tôi cảm thấy hơi buồn vì một số phóng viên đã không tôn trọng mình. Đây là một điều không công bằng với cá nhân tôi. Tôi cảm thấy quyền riêng tư của mình bị xâm phạm.

Và dường như không chỉ riêng tôi mà càng ngày nghệ sỹ càng bị xâm phạm đời tư một cách quá đáng, người ta đã không đặt mình vào hoàn cảnh của người nghệ sỹ để hiểu cho họ mà chỉ đứng bên ngoài phán xét. Tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng quyền riêng của nghệ sỹ nên được tôn trọng.

Lệ Quyên trong album ảnh cưới

Đây là lần đầu tiên anh ấy kết hôn

Ông xã của tôi là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang (chồng Lệ Quyên gọi nhạc sĩ Lê Quang bằng cậu ruột – PV), lại là chủ của phòng trà Không Tên nên có rất nhiều mối quan hệ bởi vậy đám cưới không muốn lớn cũng phải lớn.

Điều gì khiến Lệ Quyên không ngần ngại nên duyên với anh ấy khi anh ấy đã từng có một đời vợ và có một con trai riêng?

– Không có chuyện đó đâu, nói vậy là hoàn toàn sai đấy. Xin mọi người đừng hiểu lầm. Đây là lần đầu tiên anh ấy kết hôn.

Không ít người khẳng định, nhờ có ông xã mà tên tuổi của Lệ Quyên mới được như ngày hôm nay. Trong tình yêu dành cho anh ấy có chút nào đó là một sự biết ơn?

– Chuyện đó là không hề có. Nếu có thì xét về mặt duy tâm, anh ấy mạng Thủy còn tôi mạng Mộc, khi làm việc với nhau mạng của anh ấy hỗ trợ cho tôi rất nhiều. Còn ra, tất cả mọi thứ tôi cần là tinh thần chứ hiện tại tôi không cần gì ở anh ấy cả. Tất nhiên, tôi cũng không phủ nhận trong cuộc sống tình cảm từ khi có anh ấy mọi thứ đều tốt đẹp hơn đối với tôi.

Ca sĩ Lệ Quyên

Lệ Quyên: “Trong Tình Yêu, Tôi Cứng Rắn Lắm”

Tôi là người cứng rắn và kiên quyết cả trong cuộc sống và tình cảm. Nhất là trong tình yêu, tính cách cứng rắn này của tôi thể hiện rõ lắm.

“Tôi không muốn mình phải cô đơn mãi, chỉ một thời gian rồi thôi”.

Tôi từng nói với chồng mình rằng đừng bao giờ nghĩ đến chuyện có người khác, vì tôi sẽ chẳng bao giờ tha thứ đâu. Với tôi, nếu đã có người khác rồi thì hãy chia tay để cả hai đừng khổ. Tôi cũng chẳng cần quan tâm đến người đàn bà kia là ai mà sẽ lập tức buông tha để cho họ hạnh phúc.

Cũng chính vì kiên quyết và cứng rắn nên tôi từng suy nghĩ, nếu chuyện hôn nhân đổ vỡ thì sao. Tất nhiên đó là điều không ai muốn, nhưng cũng phải tính đến chứ. Rõ ràng nếu như vậy ai cũng sẽ buồn, tôi không ngoại lệ. Nhưng nếu phải sống cuộc sống không đàn ông thì cũng bình thường thôi. Tất nhiên tôi không muốn mình phải cô đơn mãi, chỉ một thời gian rồi thôi.

Trong cuộc sống, tôi là người nói nhiều nhưng khi gặp những thị phi, tôi thường ít khi lên tiếng. Tính tôi là thế, nếu muốn nói tôi đã nói ngay từ đầu rồi, còn đã không nói thì sẽ chẳng ai cậy răng được.

Suốt từ khi vào nghề đến nay, tôi chưa bao giờ thấy showbiz phức tạp vì tôi luôn cố gắng để đơn giản, cân bằng mọi thứ. Nói nhẹ nhàng vậy thôi chứ để có được thành công ngày hôm nay, tôi phải cố gắng rất nhiều. Chẳng có thành công nào đến nếu như bạn không biết cố gắng để vươn lên cả. Kể cả có giọng hát tốt mà cứ ngồi đó đợi thành công, bạn cũng không bao giờ nổi tiếng được.

“Tôi nhớ rất rõ những ngày tháng tuổi thơ khó khăn, và chắc chắn không bao giờ quên được chúng”.

Tôi nhớ rất rõ những ngày tháng tuổi thơ khó khăn, và chắc chắn không bao giờ quên được chúng. Tuổi thơ của tôi vẫn lưu giữ những ký ức về giọng hát ngọt ngào của mẹ, nhưng vì định kiến ngày xưa ông bà không cho mẹ theo nghiệp ca hát nên mẹ đành phải chọn nghề buôn bán.

Mẹ tôi là người phụ nữ hết lòng vì con cái, vì gia đình nên mọi nghề đều trải qua. Có những năm tháng tôi theo mẹ lên Thái Nguyên bán hàng. Và rồi chính những ngày tháng rong ruổi cùng mẹ đã rèn cho tôi sự cứng rắn, nghị lực từ khi tấm bé.

Hà Nội chính là mảnh đất nuôi dưỡng tuổi thơ tôi, tuổi thơ khốn khó của những đứa trẻ mà chỉ cần có 1 – 2 nghìn đồng mua cân khoai lang về luộc ăn là đã thấy sung sướng cả tháng trời rồi. Đó là những kỷ niệm, những hồi ức mà tôi không dễ dàng quên.

“Tôi là người làm nghệ thuật nên có cái tôi khá lớn”.

Lớn lên, tôi có điều kiện được mẹ cho học hát, học một cách bài bản ngay từ đầu nên có cơ hội vươn cao hơn so với mẹ mình ngày xưa. Với tôi, sự nghiêm khắc của mẹ chính là bước đệm thành công của tôi cho tới hôm nay.

Tôi là người làm nghệ thuật nên có cái tôi khá lớn, ai cũng vậy thôi. Tuy nhiên trong mối quan hệ với bạn bè, tôi đều cố gắng điều hòa để không làm tổn thương ai.

Bao nhiêu năm sống trên đời, tôi chưa từng thấy người bạn nào vì tôi mà buồn phiền hay đau lòng cả. Đến bây giờ, khi đã có thành công trong showbiz, tôi vẫn có thể gặp lại những người bạn xưa, ăn gì thì ăn, nói gì thì nói. Tôi vẫn là một Lệ Quyên của những ngày tháng đạp xe đạp rong ruổi khắp Hà Nội, ăn những củ khoai lang thơm lừng.

Mặc dù làm nghệ thuật có cái tôi lớn, nhưng tôi nghĩ điều đó cũng dạy cho mình cách kiềm chế và lắng nghe tốt. Nếu không lắng nghe thì làm sao mình biết khán giả họ đang thích nghe gì, để từ đó đáp ứng đúng nhu cầu khán giả.

“Định hướng âm nhạc ấy cũng là biểu hiện của cá tính rõ ràng, mạch lạc trong con người tôi”.

Sự lắng nghe đã giúp tôi có những bước đi tốt trong âm nhạc. Nếu mọi người để ý, mỗi thời điểm tôi đều đưa ra một sản phẩm mang màu sắc nhất định. Tôi thường không để các sản phẩm của mình lẫn lộn các màu sắc khác nhau trong một sản phẩm.

Định hướng âm nhạc ấy cũng là biểu hiện của cá tính rõ ràng, mạch lạc trong con người tôi. Tất nhiên với âm nhạc, cá tính ấy được thể hiện mềm mại hơn. Nhưng tôi hiểu rất rõ, cá tính là yếu tố quan trọng trong mỗi bước đi trên đường đời và sự nghiệp: luôn phải dứt khoát, đúng đắn, màu sắc nào ra màu sắc đó.

Khi bạn bị loay hoay không biết hát cái gì, điều đó thật đáng báo động. Và tôi cho đến giờ luôn biết cần phải làm gì phù hợp với chính mình.

Em Phải Làm Sao Để Không Lệ Thuộc Tình Cảm Vào Anh Nữa?

Em phải làm sao để không lệ thuộc tình cảm vào anh nữa? Trong chuyện tình cảm của em và anh, em luôn là người phải làm lành, phải năn nỉ người đó. Em biết mình không nên làm vậy nhưng không thể vượt qua.

Em xin chào chuyên gia. Em là người chỉ biết đưa ra lời khuyên cho người khác mà chẳng khi nào cho lời khuyên bản thân mình. Em và anh chia tay một cách thật ngớ ngẩn, cả hai chấp nhận. Từ trước đến nay rất nhiều lần như thế. Em vẫn là người tìm đến anh trước, là người chủ động xin lỗi dù sai hay không. Trước mới yêu anh còn chủ động, dần rồi chỉ có em. Em phải năn nỉ tình cảm của họ. Em tin vào tình cảm của họ dành cho em. Em có sai không khi tin vào điều đó? Bình thường em vẫn cảm thấy hạnh phúc nhưng đến lúc gặp phải vấn đề dường như anh xem cái tôi bản thân anh lớn hơn tình cảm của em. Em chịu không được lại tìm, phải chăng họ đã không còn cảm thấy lo sợ mất em hay tôn trọng tình cảm của em nữa? Em phải làm gì đây? Em không muốn mình mãi chìm vào sự ngốc nghếch này nữa.

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng chia sẻ nỗi niềm tâm sự em đang gặp phải về chuyên mục tư vấn tình yêu của chúng tôi. Đối với vấn đề của em, tôi thấu cảm và xin được tư vấn như sau.

Em và bạn trai có mối quan hệ tình cảm với nhau. Các em yêu nhau nhưng thường xuyên có chuyện không hiểu nhau rồi chia tay. Cả hai đều chấp nhận việc đó nhưng rồi em luôn là người chủ động tìm lại anh ấy mỗi khi em không vượt qua được cảm xúc của bản thân mình. Theo như em nói thì người đó đề cao cảm xúc của bản thân, cái tôi của mình hơn tình yêu dành cho em. Trong tình yêu, em luôn là người phải chịu thiệt thòi, phải hi sinh, phải năn nỉ tình cảm của người đó cho dù em có sai hay không? Đây cũng là một sai lầm đến từ phía em bởi em đã để cảm xúc của mình lệ thuộc quá nhiều vào người đó. Dù người ấy biểu hiện không cần em, không lo lắng, quan tâm đến em nhưng em vẫn làm mọi cách để tìm đến họ. Nếu như người ấy yêu thương em thật lòng, lo lắng cho em, chắc hẳn sẽ không bỏ rơi em như thế để mình em phải tìm hướng giải quyết vấn đề.

Chuyện tình cảm thực sự là cao quý, thiêng liêng nhưng em nên sáng suốt để nhận định vấn đề. Trong mối quan hệ của các em cần có sự rõ ràng, yêu thương và tôn trọng nhau chứ không phải anh ấy sống với cảm xúc của bản thân mình còn lại mặc kệ em như thế. Người ấy phải thực sự yêu em, cần em, lo lắng, quan tâm cho em chứ không phải họ tỏ ra bàng quan, thờ ơ còn lại em năn nỉ tình cảm của anh ấy. Em không thể níu kéo, miễn cưỡng một người yêu em, duy trì mối quan hệ với em khi trái tim họ đã nguội lạnh, không còn sự chân thành dành cho em. Em nên để bản thân có thời gian để nhìn nhận, suy ngẫm lại mọi chuyện và giữa các em cũng cần có khoảng cách để xem lại tình cảm dành cho nhau. Nếu thực sự còn yêu nhau, cần nhau thì phải có sự quan tâm, vun đắp từ hai phía, tránh trường hợp chỉ đi từ phía em sẽ khiến em rất mệt mỏi. Mong em sớm giải quyết được vấn đề của mình.

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Lời Bài Hát Làm Sao Em Biết Em Buồn

Bài hát Làm Sao Em Biết Em Buồn là sáng tác của cô nàng Trang, chính là chủ nhân của ca khúc Bài hát của em. Với những ca từ ý nghĩa, cùng giai điệu da diết, đầy tâm trạng, bài hát nhạc trẻ Làm Sao Em Biết Em Buồn mang đến cho người nghe những cảm xúc sâu lắng về tình yêu tan vỡ. Cara đã chứng tỏ với fan và khán giả của mình, cô không chỉ xinh đẹp mà còn có giọng hát vô cùng truyền cảm và ngọt ngào.

Video bài hát Làm Sao Em Biết Em Buồn Guitar Làm Sao Em Biết Em Buồn

https://youtube.com/watch?v=789SLsYoxnI

Tải MP3 Bài Hát Làm Sao Em Biết Em Buồn Tại Đây

Lời Bài Hát Làm Sao Em Biết Em Buồn VER1

Làm sao em biết em buồn, khi em cố che đi nổi buồn.Làm sao em biết em buồn, khi em không nói ra.Ngày lại ngày phố cũ thưa xe, giờ từng giờ nổi nhớ riêng emLàm sao em biết em buồn khi nổi buồn thân quen.Dường như anh cứ cố níu kéo ánh mắt em trao về anh mỗi khi gặp nhau Chờ một người tới ru anh khi đêm về, như lúc xưaDường như anh vẫn mãi tiếc nuối những giấc mơ ta bỏ xa thật xa, rất lâu Làm sao em biết em buồn khi nổi buồn yêu anh.

VER2

Ngày lại ngày vẫn thói quen xưa, giờ từng giờ thức giấc không anhLàm sao em biết em buồn khi nổi buồn vây quanh.( Dường như anh cứ cố níu kéo ánh mắt em trao về anh mỗi khi gặp nhau Chờ một người tới ru anh khi đêm về, như lúc xưaDường như anh vẫn mãi tiếc nuối những giấc mơ ta bỏ xa thật xa, rất lâu Làm sao em biết em buồn khi nổi buồn yêu anh) x2

Đứng đầu bảng xếp hạng tuần qua là ca khúc Người âm phủ, một bản nhạc rap trẻ, hiện đại và lôi cuốn dành cho khán giả trẻ. Với nhịp điệu vui tươi, hóm hỉnh cùng những ca từ ý nghĩa, bài hát Người âm phủ đã nhanh chóng chinh phục người nghe và trở thành trào lưu cover hot nhất hiện nay.