Top 9 # Làm Sao Em Biết Anh Muốn Dối Lừa Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Sao Em Biết Anh Lừa Dối Em?

Anh à, vậy mà đã gần 5 năm ngày chúng mình yêu nhau. Năm năm qua em luôn cám ơn thượng đế vì đã cho em được có anh, đã đưa anh đến bên em mỗi khi em cần có sự chở che. Anh là niềm kiêu hãnh lớn nhất trong cuộc đời em nhưng hôm nay em phải đau đớn nhận ra rằng anh đã và đang lừa dối em.

Em biết trước em anh từng có nhiều mối tình nhưng khi gặp và quen anh, sự quan tâm và chở che của anh đã cho em tin rằng em là hạnh phúc cuối cùng của anh. Vâng, em đã tin như thế anh ạ ! Nhiều lần thấy anh nhắn tin hay gọi điện cho người yêu cũ em chỉ cho rằng đó là tình bạn sau tình yêu nhưng anh hãy hỏi tất cả những người con gái đang yêu xem có ai chấp nhận được việc người yêu mình vẫn liên lạc với người yêu cũ.

Em nuốt nước mắt vào tim cho qua bởi vì em không muốn mất anh, làm sao anh biết rằng lòng em đang rất đau. Em thừa nhận rằng em không xinh bằng người ta, không nhí nhảnh như người ta nhưng dù em có thua kém người ta như thế nào chăng nữa thì anh cũng đã lựa chọn em cơ mà. Nếu anh và người ta không có gì thì tại sao anh phải giấu em?

Anh à, không phải là em muốn chất vấn anh đâu nhưng mong anh hãy nghĩ đến tình yêu của chúng ta. Năm năm đâu phải là một khoảng thời gian ngắn để anh phũ phàng lừa dối em. Em từng nhớ có lần em đã nói với anh rằng nếu anh gặp và yêu người con gái khác hãy nói với em chúng ta sẽ chia tay nhưng vẫn sẽ là bạn bởi em muốn giữ trong tim mình những kỉ niệm đẹp về anh. Nhưng sao anh không nói bằng lời mà lại dùng hành động để thể hiện điều đó? Từ bao giờ những tin nhắn của em không làm anh hạnh phúc nữa? Từ bao giờ mỗi lần em gọi điện lại làm anh khó chịu đến thế? Anh từng nói em là cục vàng của anh cơ mà !

Anh biết không đã rất nhiều lần em muốn rời xa anh vì em đã quá mệt mỏi khi phải nghi ngờ và thông cảm cho anh nhưng gia đình anh đã kéo em về bên anh. Bố mẹ và các chị của anh rất quý em, đó là điều mà rất nhiều người con gái khi yêu mong ước và may mắn đó đã thuộc về em. Vì họ em có thể tha thứ cho bất cứ sai lầm nào của anh vì em biết khi lấy anh em sẽ được sống trong tình thương yêu của gia đình nhà chồng. Nhưng giờ đây tình thương ấy còn nghĩa lý gì đâu khi anh không còn yêu em nữa. Lời hứa sẽ cưới em của anh chắc không bao giờ thành hiện thực. Em chỉ tiếc rằng chưa được sống cuộc sống vợ chồng với anh dù chỉ một ngày, tiếc rằng chưa một lần được gọi hai bác là bố mẹ chồng, tiếc rằng chưa một ngày được sống trong gia đình mà em hết mực yêu thương.

Chính anh đã phá tan giấc mơ tươi đẹp đó của em. Anh à, em không biết anh có đọc được những lời này không nhưng khi viết ra rồi em cũng thấy lòng được nhẹ nhàng hơn. Rồi đây khi không có em bên cạnh anh nữa anh sẽ nhận ra em yêu anh biết nhường nào, nhưng lúc ấy anh sẽ chẳng còn em đâu anh. Hãy xa nhau một thời gian và hãy yêu thêm một người nữa để biết rằng anh cần có em !

Phạm Hoài Thương

Cảm Ơn Anh Đã Lừa Dối Em

Ngày ấy em hạnh phúc, em bình an vì có anh bên cạnh. Những dòng tin nhắn làm em cười một mình, trái tim em xốn xang. Còn giờ đây cũng những dòng chữ này cũng là nhớ nhung, cũng là yêu thương, nhưng… sao em lại khóc?

Em chẳng còn nhiều những giọt nước mắt để khóc nữa đâu anh. Khóc lần nãy nữa thôi cho lòng em thanh thản.

21h. Vẫn là tin nhắn. “Anh đang đứng dưới cổng nhà. Em ra đi. Anh van em đấy”. Em bật cười lớn hơn. Cười như một người điên. Bởi em chẳng hiểu mình cười vì lý do gì nữa? Có gì vui đâu mà em cười? Em vẫn giữ im lặng. Cũng chẳng cần đắn đo có nên reply tin nhắn lại cho anh. Hai năm trời em đắn đo nhiều rồi. Bây giờ em không thế nữa.

23h. Là cuộc gọi, vẫn từ số máy anh. Anh gọi em rất nhiều, nhưng em muốn trả lại anh bấy nhiêu. Những cuộc gọi cuả anh, giờ với em không còn quan trọng nữa. “Đừng cho là em ác và cũng đừng nói rằng em kiêu. Em đã qua cái tuổi mới yêu rồi.” Nghĩ và không chút ngần ngại, em đưa tay tắt nguồn chiếc điện thoại.

Cả tháng trời trở lại Sài Gòn, tình cảm của anh vẫn dạt dào như ngày đầu. Vẫn nhớ, vẫn thương, vẫn yêu và còn ngọt ngào hơn trước. Chỉ khác là cái tình yêu của anh đã quay trọn vòng. Giờ nó đang lặp lại. Em muốn từ chối anh, từ chối thứ tình cảm ấy bằng im lặng. Em chưa hết yêu anh đâu. Bởi thật lòng có lúc em vẫn băn khoăn khi nhớ lại những lo lắng anh dành cho em.

Mới quen em anh lo lắng đi nhờ người xin việc cho em. Mới quen em anh lật đật đi chợ khi em ốm, rồi hì hụi nấu ăn cho em. Nhìn anh bẻ từng viên thuốc và dỗ em cố gắng uống cho hết. Nhất là khi đã quá muộn nhưng anh vẫn gắng rửa hết cả đống chén bát rồi vội vã ra về dưới trời mưa Sài Gòn. Lúc ấy em đã khóc. Ngày mới quen em, anh nghỉ làm cả ngày để dẫn em đi chơi chỉ vì em kêu buồn. Mới quen em, dù anh có tức, có giận điên người cũng không để em về một mình giữa đêm tối, vẫn đi sau canh chừng cho em. Em quý anh, vì anh chân thành. Em mến anh vì thấy anh thật thà. Thật thà đến mức không biết che giấu tính cách bản thân. Anh giận dữ, la hét đến mức vụng về, thô lỗ ngay trong lần đầu gặp em. Em thấy thích anh vì anh không ham nhậu nhẹt, biết từ chối mọi cuộc vui khi không có em đi cùng. Và đơn giản em thích anh vì anh thích được ở gần em… Em chọn anh.

Và em đã yêu anh thật. Con gái khi yêu thường ngu ngơ lắm, có khi người ta yêu từ những điều tưởng chừng như rất nhỏ. Em cũng là người như vậy đấy. Sống có phần yếu đuối và đa cảm, nên cả khi ghét anh rồi mà em vẫn không xa được anh. Lý trí của em nói rằng, em ghét cái tính nổi nóng, cái tính sỹ diện quá lớn của anh, em ghét cái sự tính toán chi li, chắc lép của anh ngay với cả người thân. Nhưng con tim của em trỗi dậy, cảm xúc của em lại lên tiếng bao biện. “Có lẽ tại anh thật thà, anh chân thành, anh vất vả, nên anh mới thế.” Có yêu em thì anh mới lo cho công việc của em. Có yêu em nên anh mới sốt sắng vạch ra kế hoạch này, vẽ ra cách làm nọ.

Em vẫn thường nghĩ: Sự chân thành thường hay bị đánh giá quá thấp, bởi nó đến từ tận đáy lòng, đôi khi khó nhận ra. Trong khi hợp thời lại dễ thấy bởi nó là sự cố gắng gây ấn tượng với vẻ bề ngoài. Cứ như vậy em đi tìm sự chân thành ở anh. Em yêu anh, yêu anh vì ngỡ anh bản tính thật thà. Em ngu ngơ yêu cái mình thích và dại khờ gắng yêu luôn cả cái mình ghét. Vì yêu anh mà em dễ dàng bỏ qua tất cả. Vì yêu anh mà em sẵn sàng cho anh thêm cơ hội để thay đổi. Vì yêu anh mà em không mấy nghi ngờ vào những lần anh nói đi công tác. Chẳng mảy may với quá khứ của anh.

Em tin anh. Tin vào tình yêu của anh hơn chính giác quan và lý trí của bản thân mình. Sự mềm yếu của con tim đã làm em mờ mắt. Nên chẳng chịu nhìn vào con người thật của anh. Cứ ngỡ rằng tình yêu của anh thật thà, không toan tín, không hai lòng. Nào ngờ, em nhầm. Anh làm gì cũng có mục đích. Anh không cho ai không điều gì. Em nhớ đã có lần anh đề cập đến chuyện mở cửa hàng riêng, và nói em xin tiền gia đình.

Khi biết em không có nhiều khả năng, anh im lặng. Anh bỏ đi. Mất tích. Ba mươi ngày. Mất tích như mặt trời về chiều để sáng hôm sau lại mọc lên chói lọi hơn. Gặp lại anh. Quen và lạ. Gần gũi và xa xăm thế nào ấy. Rồi anh nói vì điều kiện gia đình, khiến anh phải quyết định lấy vợ ở Hà Nội. Anh không thể lấy em, nhưng vẫn muốn qua lại với em cho dù em muốn dứt bỏ. Em vẫn ngồi yên, không động đậy.

Không một tiếng nói, không một cái nhìn, không một tiếng thở dài. Nói gì bây giờ? Nói thế nào vào lúc này em cũng là người đau nhất. Chỉ tại em ngu ngơ. Lại gặp anh – một con người biết tính toán giỏi. Vào Sài Gòn, anh khoe với bạn bè: “Tuần sau anh ra Hà Nội cưới vợ. Bố vợ anh làm chức to lắm, nhà vợ anh giàu lắm.” Anh bỏ em vì công việc không ổn định. Nhà em lại chẳng có gì cho anh. Nghĩ đến đây em không buồn đâu. Em chỉ đau. Em đau không phải vì mất tình yêu của anh. Mà em đau vì anh không giống như những gì em đã nghĩ. Em nghĩ anh chân thành. Em nghĩ anh là người quý trọng tình cảm, nhưng anh cưới vợ rồi mà hôm sau vào Sài Gòn anh đã gọi điện, nhắn tin nói nhớ và muốn gặp em.

Anh nói rằng, cứ ghét, cứ chửi, cứ hận anh đi vì anh là thằng hèn. Nhưng em không làm vậy đâu. Không phải em bao dung, cũng chẳng phải em mong anh có lúc sẽ hối hận và nhớ về em. Ngược lại, em phải cảm ơn anh. Cảm ơn anh đã cho em một bài học từ sự ra đi của anh, cho em một bài học từ sự đổ vỡ của chính mình. Cảm ơn anh đã làm em tổn thương, vì nhờ vậy em thấy mình cứng rắn hơn.

Cảm ơn anh đã lừa dối em, để từ đó em biết nhìn đời bằng con mắt từng trải hơn và quan trọng em còn nhận ra được trên đời này vẫn còn có nhiều người thương mình. Cảm ơn anh đã bỏ em, vì có như vậy em mới biết làm sao để đứng vững một mình. Nhờ anh mà em khôn ngoan hơn và biết mình phải làm thế nào để thoát ra được cái vòng tròn luẩn quẩn ấy.

Nếu Không Muốn Bị Lừa Dối, Hãy Nhớ Những Cách Đọc Vị Sau!

Con người dù có giỏi nói dối và che giấu tới đâu vẫn không thể tránh khỏi những biểu hiện bên ngoài gây mâu thuẫn, vô tình tiết lộ suy nghĩ bên trong. Đó là bởi chúng thường nằm ngoài ý thức và rất khó để làm chủ.

Các chính khách, những người hoạt động trước công chúng thường xuyên phải đối mặt với nguy cơ bị… đọc vị. Họ thường thuê những chuyên gia tư vấn để có thể sử dụng ngôn ngữ cơ thể một cách hợp lý nhất.

Bằng việc quan sát và nắm rõ ý nghĩa của từng ngôn ngữ cơ thể có thể sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống, giúp chúng ta trở thành những người giao tiếp tốt hơn và có những lợi thể giúp “làm chủ cuộc chơi” hơn.

1. Ba quy tắc để đọc chính xác ngôn ngữ cơ thể a, Hiểu điệu bộ theo cụm

Đây là lỗi cơ bản và nghiêm trọng mà người mới học cách đọc ngôn ngữ cơ thể thường mắc phải, đó là hiểu điệu bộ một cách đơn lẻ và tách biệt với các điệu bộ hay tình huống khác.

Như bất cứ ngôn ngữ nào, ngôn ngữ cơ thể cũng có “từ và câu, dấu câu”. Mỗi điệu bộ giống như một từ đơn và đôi khi có nhiều nghĩa khác nhau tùy thuộc ngữ cảnh, tình huống. Một từ phải nằm trong câu cùng với những từ khác mới có nghĩa đầy đủ.

Ví dụ: gãi đầu có nghĩa là không chắc chắn nhưng cũng có thể là dấu hiệu… của gàu!

b. Tìm kiếm phù hợp

Nghiên cứu cho thấy các dấu hiệu không lời có tác động gấp 5 lần lời nói. Khi ngôn ngữ cơ thể và lời nói không khớp với nhau thì chúng ta không nên tin vào lời nói đó.

Vậy nên hãy tìm kiếm dấu hiệu phù hợp của ngôn ngữ cơ thể và lời nói để biết được nội dung thật sự mà người đó muốn truyền tải.

Nếu một người tỏ ý tán đồng nhưng thay vì gật đầu, họ lại vô thức lắc đầu thì đây có thể là dấu hiệu của sự mấu thuẫn cần lưu ý và tìm thêm các biểu hiện “đáng nghi” khác.

c. Hiểu điệu bộ trong ngữ cảnh

Như đã nói ở trên, chúng ta cần đọc vị trong mỗi ngữ cảnh riêng vì tính đa nghĩa của ngôn ngữ cơ thể khi gán với một hoàn cảnh nhất định.

Nắm vững 3 nguyên tắc trên rồi, chúng ta sẽ tìm hiểu những dấu hiệu của kẻ nói dối thông qua ngữ cảnh nhất định.

Các dấu hiệu bạn cần lưu ý nếu không muốn bị lừa dối: Đây là những dấu hiệu được các bậc thầy ngôn ngữ cơ thể Allan và Barbara Pease chia sẻ trong cuốn sách “Cuốn sách hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể”, hy vọng sẽ giúp chúng ta tự tin hơn khi giao tiếp. 1. Đôi mắt

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, do đó đây là kênh thông tin quan trọng chúng ta cần khai thác khi giao tiếp với người khác.

Một người bình thường chớp mắt 5 đến 6 lần/phút, tức là mỗi 10-12s/lần. Tuy nhiên, Bouton cho biết khi nói dối, người ta dễ trở nên căng thẳng và thường có xu hướng chớp mắt liền tù tì 5-6 cái.

Người nói dối cũng thường nhì đi nơi khác, đảo mắt liên tục và tránh nhìn thẳng mắt bạn.

Thử hỏi một người thuận tay phải về những gì người đó từng nhìn thấy trong quá khứ. Nếu người đó nhìn sang trái, hướng lên trên, đó là dấu hiệu của việc cố gắng nhớ lại. Nhưng nếu nhìn sang phải, đó là lúc người này đang nghĩa ra những lời nói dối.

Tương tự, khi phải nói dối về một điều mình đã từng nghe, người ta có xu hướng nhìn thẳng về phía tay thuận. Còn nếu phải nói dối về một trải nghiệm, một cảm giác trong quá khứ, người đó cũng sẽ nhìn về phía tay thuận nhưng hướng xuống dưới.

Giụi mắt khi nói nhằm tránh nhìn người đối diện cũng thuộc nhóm dấu hiệu nói dối khả nghi.

2. Mũi – hiệu ứng Pinochio

Các điệu bộ sờ mũi khi nói đều là các hành động “khả nghi” như xoa nhanh bên dưới mũi, vuốt sống mũi,…

Các nhà khoa học ở Cở sở nghiên cứu, Điều trị thính giác và vị giác Chicago phát hiện rằng khi bạn nói dối, chất catecholamin sẽ tiết ra làm các mô trong mũi sưng lên gây ngứa mũi, họ goi đây là ” hiệu ứng Pinochio”.

3. Miệng và ngôn ngữ lời nói

Nếu ai đó vừa nói chuyện vừa lấy tay che miệng thì hãy chú ý vì đây có thể là hành động vô thức nhằm ngăn chặn những lời nói dối đang được thốt ra. Một số còn ngụy trang, biến tấu điệu bộ này như thể đang ho.

Nếu muốn biết ai đó đang cười thật sự hay chỉ là “nụ cười giả tạo”, hãy quan sát khóe mắt của họ khi họ cười. Nụ cười tự nhiên huy động tất cả các cơ trên khuôn mặt và hai mắt.

Vì thế, khi nói dối, người ta có xu hướng đưa không khí vào qua đường miệng, gây khô môi

Cách nói chuyện và diễn đạt cũng là điều cần lưu ý, nhất là việc dùng các đại từ “tôi”, “của tôi” sẽ ít được sử dụng hơn, thay vào đó những cụm từ như “thật ra mà nói”, “thẳng thắn mà nói”,…

Cung cấp nhiều thông tin quá mức dù không được hỏi là dấu hiệu “thêm mắm thêm muối” và cố gắng làm tăng tính thuyết phục của lời nói.

4. Tay

Các bộ phận càng xa hệ thần kinh thì càng khó kiểm soát, do đó bàn tay hay đôi chân đều là những dấu hiệu đáng tin nhất khi muốn phát hiện kẻ nói dối.

Động tác tay hạn chế và cứng nhắc, tăng cường sờ tay lên mặt như miệng, mũi, tai, đầu, gáy, gãi cổ, kéo cổ áo, đút ngón tay vào miệng hoặc ngậm các vật dụng như kính, bút,…

Sở dĩ như vậy vì khi cảm thấy căng thẳng, sợ bị “bắt bài” người nói dối thường tìm cách trấn tĩnh bên trong nhằm tìm kiếm cảm giác an toàn và che giấu các dấu hiệu sinh lý bên trong.

5, Triệu chứng sinh lý

Mồ hôi, đỏ mặt, nuốt nước bọt nhiều hơn, hơi thở gấp, giảm việc chớp mắt,… cũng là những dấu hiệu điển hình của một người đang nói dối.

Mặc dù cố gắng che đậy cách mấy thì những dấu hiệu trên vẫn rất khó kiểm soát do tiềm thức là một kẻ “cứng đầu” mà chúng ta không thể điều khiển được.

Những người “nói dối chuyên nghiệp” như chính trị gia, luật sư, diễn viên, phát thanh viên truyền hình đã trau chuốt những điệu bộ để tránh bị phát hiện.

Nhưng dù có cẩn thận đến thế nào kẻ nói dối vẫn không thể tránh khỏi những dấu hiệu vô thức mà bản thân cũng không nhận ra.

Điều quan trọng khi “đọc vị” người khác là không nên kết luận ngay bởi những dấu hiệu đơn lẻ mà hãy nắm vững 3 nguyên tắc để đọc vị chính xác trên.

Thông Minh Nhận Biết Để Không Bị Lừa Dối Trong Tình Yêu

Làm sao để không bị dối gạt

Chàng quan tâm và lắng nghe bạn tâm sự mỗi ngày qua điện thoại, nhắn tin cho bạn mỗi khi chàng có thời gian, chạy đến khi bạn gặp rắc rối và xử lý giúp bạn. Tuyệt, có vẻ như chàng đã dành tình cảm cho bạn và bạn cũng thích chàng mất rồi, nhưng vấn đề là chàng chẳng bao giờ nói ra và vẫn dành cho bạn sự quan tâm nhất định. Đừng vội vàng lầm tưởng đó là họ đã dành tình cảm cho mình, bởi họ có thể dư sức dành sự quan tâm như vậy cho nhiều người cùng lúc. Chính vì vậy các cô nàng hãy thông minh nhận biết để không bị lừa dối.

Chia sẻ của An Nam

1. Hãy nghe những gì chàng nói và nhìn những gì chàng làm

Những điều chàng làm và những điều chàng nói sẽ chứng minh được điều gì là sự thật. Người ta có thể nói nhiều điều, nhưng hành động mà họ làm mới thực sự thể hiện bản chất và con người của họ. Cũng như vậy, trong tình yêu, nếu một chàng trai nói rằng yêu bạn rất nhiều và không thể thiếu bạn, nhưng luôn toan tính trong đầu địa vị, tiền bạc mà bạn đang có, hoặc những gì mà gia đình bạn có. Chắc hẳn đó là một anh chàng toan tính, tình cảm của chàng chắc cũng có, nhưng nó luôn đứng sau tiền bạc. Khi bạn không còn những điều đó thì chàng cũng sẽ rũ áo ra đi khi có cơ hội. Hay khi chàng nói bạn quan trọng rất nhiều với họ, nhưng lại sẵn sàng bỏ bạn để đi chơi cùng bạn bè khi bạn đang gặp khó khăn. Hãy luôn so sánh những gì họ hứa và nói với cách họ làm để biết được đâu là sự thật.

2. Bạn có mặt trong những kế hoạch lớn của chàng hay không

Chàng rất quan tâm và chiều chuộng, dành cho bạn sự ngọt ngào. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng chàng muốn chăm sóc cho bạn lâu dài. Thật khó để xác định được sự thật lòng khi mỗi cử chỉ quan tâm đều nhiệt tình. 

HOT-LINE tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 0904030189

Nhưng để biết bạn chỉ là người mà chàng sẽ vui vẻ, chinh phục hay là người mà chàng muốn yêu thương dài lâu thì bạn phải có mặt trong kế hoạch lớn của đời chàng. Những điều chàng làm đều hướng tới mục đích là cả hai có thể ở bên nhau. Nếu một ngày chàng muốn đi học xa hay muốn tập trung cho sự nghiệp và bạn thì không hề có chỗ đứng trong đó. Thay vì nỗ lực để cả hai có thể tiếp tục duy trì mối quan hệ, chàng lại muốn không “vướng bận” vậy thì có nghĩa là bạn không có ý nghĩa lắm với chàng.

3. Chàng nói thẳng ra rằng chàng không có ý định tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc

Có rất nhiều chàng trai nói thẳng ý định của mình để không làm tổn thương người khác. Mặc dù vậy, nhiều cô gái vẫn tin tưởng hoặc hy vọng rằng tình cảm của mình có thể thay đổi được người yêu. Đó là điều không thể,  nếu như đó là điều họ xác định và không muốn thay đổi thì chẳng điều gì thay đổi được. Chàng nói như vậy, có nghĩa là chàng là người như vậy.

4. Chàng không nghiêm túc

Hãy nhìn vào cách mà chàng cư xử với những người xung quanh, trong những mối quan hệ đó chàng có nghiêm túc và chín chắn hay không. Một anh chàng vẫn còn thích thể hiện sự lôi cuốn của mình với nhiều cô gái thì sẽ chẳng bao giờ có thể từ chối cơ hội nếu được phép, mặc dù chàng vẫn yêu bạn, nhưng chàng có thể lừa dối bạn.

5. Chàng là người ích kỷ

Những anh chàng ích kỷ thường sẽ nghĩ tới bản thân mình đầu tiên, họ ít quan tâm tới cảm xúc của người khác mà coi mình là cái rốn của vũ trụ và mình có quyền nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Vậy nên chàng sẽ dễ dàng hành động theo lợi ích hay sự thỏa mãn của chính chàng hơn là nghĩ tới người khác. Để phát hiện ra chàng có phải là người ích kỷ hay không cũng luôn cần thời gian.

6. Chàng lập lờ nước đôi

Chàng quan tâm và lắng nghe bạn tâm sự mỗi ngày qua điện thoại, nhắn tin cho bạn mỗi khi chàng có thời gian, chạy đến khi bạn gặp rắc rối và xử lý giúp bạn. Tuyệt, có vẻ như chàng đã dành tình cảm cho bạn và bạn cũng thích chàng mất rồi, nhưng vấn đề là chàng chẳng bao giờ nói ra và vẫn dành cho bạn sự quan tâm nhất định. Đừng vội vàng lầm tưởng đó là họ đã dành tình cảm cho mình, bởi họ có thể dư sức dành sự quan tâm như vậy cho nhiều người cùng lúc. Bạn băn khoăn nhưng lại không thể có câu trả lời, bạn muốn biết chàng có tình cảm thật sự hay không. Sự quan tâm kia chỉ là vì họ muốn thu hút bạn và đồng thời muốn giữ thêm nhiều cô gái cũng đang để ý chàng bên mình, bởi thế chàng mới không thể rõ ràng tình cảm. Hãy luôn cẩn thận với những anh chàng lập lờ nước đôi, họ luôn có thể có một lúc nhiều cô gái – lý do khiến họ lập lờ.

Trong quá trình yêu và tìm hiểu bạn, nếu như tinh ý và quan tâm tới cách cư xử của chàng, nếu như không có sự nhất quán, lúc gần, lúc xa, lúc quan tâm, lúc lại lạnh lùng, hay có lúc bỗng dưng lại nhiệt tình. Thì bạn cần thêm nhiều thời gian để hiểu rõ, bởi có lẽ người con trai đó không toàn tâm toàn ý dành tìm cảm cho bạn. Họ cũng có nhiều mối quan tâm khác khiến họ cũng đầu tư tâm trí không kém. Tổng hợp những lời nói, hành động của chàng có thể giúp bạn nhận ra chàng có chân thành hay không.

Cập nhật : bởi