Top 5 # Làm Sao Em Biết Anh Đã Dối Lừa Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Sao Em Biết Anh Lừa Dối Em?

Anh à, vậy mà đã gần 5 năm ngày chúng mình yêu nhau. Năm năm qua em luôn cám ơn thượng đế vì đã cho em được có anh, đã đưa anh đến bên em mỗi khi em cần có sự chở che. Anh là niềm kiêu hãnh lớn nhất trong cuộc đời em nhưng hôm nay em phải đau đớn nhận ra rằng anh đã và đang lừa dối em.

Em biết trước em anh từng có nhiều mối tình nhưng khi gặp và quen anh, sự quan tâm và chở che của anh đã cho em tin rằng em là hạnh phúc cuối cùng của anh. Vâng, em đã tin như thế anh ạ ! Nhiều lần thấy anh nhắn tin hay gọi điện cho người yêu cũ em chỉ cho rằng đó là tình bạn sau tình yêu nhưng anh hãy hỏi tất cả những người con gái đang yêu xem có ai chấp nhận được việc người yêu mình vẫn liên lạc với người yêu cũ.

Em nuốt nước mắt vào tim cho qua bởi vì em không muốn mất anh, làm sao anh biết rằng lòng em đang rất đau. Em thừa nhận rằng em không xinh bằng người ta, không nhí nhảnh như người ta nhưng dù em có thua kém người ta như thế nào chăng nữa thì anh cũng đã lựa chọn em cơ mà. Nếu anh và người ta không có gì thì tại sao anh phải giấu em?

Anh à, không phải là em muốn chất vấn anh đâu nhưng mong anh hãy nghĩ đến tình yêu của chúng ta. Năm năm đâu phải là một khoảng thời gian ngắn để anh phũ phàng lừa dối em. Em từng nhớ có lần em đã nói với anh rằng nếu anh gặp và yêu người con gái khác hãy nói với em chúng ta sẽ chia tay nhưng vẫn sẽ là bạn bởi em muốn giữ trong tim mình những kỉ niệm đẹp về anh. Nhưng sao anh không nói bằng lời mà lại dùng hành động để thể hiện điều đó? Từ bao giờ những tin nhắn của em không làm anh hạnh phúc nữa? Từ bao giờ mỗi lần em gọi điện lại làm anh khó chịu đến thế? Anh từng nói em là cục vàng của anh cơ mà !

Anh biết không đã rất nhiều lần em muốn rời xa anh vì em đã quá mệt mỏi khi phải nghi ngờ và thông cảm cho anh nhưng gia đình anh đã kéo em về bên anh. Bố mẹ và các chị của anh rất quý em, đó là điều mà rất nhiều người con gái khi yêu mong ước và may mắn đó đã thuộc về em. Vì họ em có thể tha thứ cho bất cứ sai lầm nào của anh vì em biết khi lấy anh em sẽ được sống trong tình thương yêu của gia đình nhà chồng. Nhưng giờ đây tình thương ấy còn nghĩa lý gì đâu khi anh không còn yêu em nữa. Lời hứa sẽ cưới em của anh chắc không bao giờ thành hiện thực. Em chỉ tiếc rằng chưa được sống cuộc sống vợ chồng với anh dù chỉ một ngày, tiếc rằng chưa một lần được gọi hai bác là bố mẹ chồng, tiếc rằng chưa một ngày được sống trong gia đình mà em hết mực yêu thương.

Chính anh đã phá tan giấc mơ tươi đẹp đó của em. Anh à, em không biết anh có đọc được những lời này không nhưng khi viết ra rồi em cũng thấy lòng được nhẹ nhàng hơn. Rồi đây khi không có em bên cạnh anh nữa anh sẽ nhận ra em yêu anh biết nhường nào, nhưng lúc ấy anh sẽ chẳng còn em đâu anh. Hãy xa nhau một thời gian và hãy yêu thêm một người nữa để biết rằng anh cần có em !

Phạm Hoài Thương

Cảm Ơn Anh Đã Lừa Dối Em

Ngày ấy em hạnh phúc, em bình an vì có anh bên cạnh. Những dòng tin nhắn làm em cười một mình, trái tim em xốn xang. Còn giờ đây cũng những dòng chữ này cũng là nhớ nhung, cũng là yêu thương, nhưng… sao em lại khóc?

Em chẳng còn nhiều những giọt nước mắt để khóc nữa đâu anh. Khóc lần nãy nữa thôi cho lòng em thanh thản.

21h. Vẫn là tin nhắn. “Anh đang đứng dưới cổng nhà. Em ra đi. Anh van em đấy”. Em bật cười lớn hơn. Cười như một người điên. Bởi em chẳng hiểu mình cười vì lý do gì nữa? Có gì vui đâu mà em cười? Em vẫn giữ im lặng. Cũng chẳng cần đắn đo có nên reply tin nhắn lại cho anh. Hai năm trời em đắn đo nhiều rồi. Bây giờ em không thế nữa.

23h. Là cuộc gọi, vẫn từ số máy anh. Anh gọi em rất nhiều, nhưng em muốn trả lại anh bấy nhiêu. Những cuộc gọi cuả anh, giờ với em không còn quan trọng nữa. “Đừng cho là em ác và cũng đừng nói rằng em kiêu. Em đã qua cái tuổi mới yêu rồi.” Nghĩ và không chút ngần ngại, em đưa tay tắt nguồn chiếc điện thoại.

Cả tháng trời trở lại Sài Gòn, tình cảm của anh vẫn dạt dào như ngày đầu. Vẫn nhớ, vẫn thương, vẫn yêu và còn ngọt ngào hơn trước. Chỉ khác là cái tình yêu của anh đã quay trọn vòng. Giờ nó đang lặp lại. Em muốn từ chối anh, từ chối thứ tình cảm ấy bằng im lặng. Em chưa hết yêu anh đâu. Bởi thật lòng có lúc em vẫn băn khoăn khi nhớ lại những lo lắng anh dành cho em.

Mới quen em anh lo lắng đi nhờ người xin việc cho em. Mới quen em anh lật đật đi chợ khi em ốm, rồi hì hụi nấu ăn cho em. Nhìn anh bẻ từng viên thuốc và dỗ em cố gắng uống cho hết. Nhất là khi đã quá muộn nhưng anh vẫn gắng rửa hết cả đống chén bát rồi vội vã ra về dưới trời mưa Sài Gòn. Lúc ấy em đã khóc. Ngày mới quen em, anh nghỉ làm cả ngày để dẫn em đi chơi chỉ vì em kêu buồn. Mới quen em, dù anh có tức, có giận điên người cũng không để em về một mình giữa đêm tối, vẫn đi sau canh chừng cho em. Em quý anh, vì anh chân thành. Em mến anh vì thấy anh thật thà. Thật thà đến mức không biết che giấu tính cách bản thân. Anh giận dữ, la hét đến mức vụng về, thô lỗ ngay trong lần đầu gặp em. Em thấy thích anh vì anh không ham nhậu nhẹt, biết từ chối mọi cuộc vui khi không có em đi cùng. Và đơn giản em thích anh vì anh thích được ở gần em… Em chọn anh.

Và em đã yêu anh thật. Con gái khi yêu thường ngu ngơ lắm, có khi người ta yêu từ những điều tưởng chừng như rất nhỏ. Em cũng là người như vậy đấy. Sống có phần yếu đuối và đa cảm, nên cả khi ghét anh rồi mà em vẫn không xa được anh. Lý trí của em nói rằng, em ghét cái tính nổi nóng, cái tính sỹ diện quá lớn của anh, em ghét cái sự tính toán chi li, chắc lép của anh ngay với cả người thân. Nhưng con tim của em trỗi dậy, cảm xúc của em lại lên tiếng bao biện. “Có lẽ tại anh thật thà, anh chân thành, anh vất vả, nên anh mới thế.” Có yêu em thì anh mới lo cho công việc của em. Có yêu em nên anh mới sốt sắng vạch ra kế hoạch này, vẽ ra cách làm nọ.

Em vẫn thường nghĩ: Sự chân thành thường hay bị đánh giá quá thấp, bởi nó đến từ tận đáy lòng, đôi khi khó nhận ra. Trong khi hợp thời lại dễ thấy bởi nó là sự cố gắng gây ấn tượng với vẻ bề ngoài. Cứ như vậy em đi tìm sự chân thành ở anh. Em yêu anh, yêu anh vì ngỡ anh bản tính thật thà. Em ngu ngơ yêu cái mình thích và dại khờ gắng yêu luôn cả cái mình ghét. Vì yêu anh mà em dễ dàng bỏ qua tất cả. Vì yêu anh mà em sẵn sàng cho anh thêm cơ hội để thay đổi. Vì yêu anh mà em không mấy nghi ngờ vào những lần anh nói đi công tác. Chẳng mảy may với quá khứ của anh.

Em tin anh. Tin vào tình yêu của anh hơn chính giác quan và lý trí của bản thân mình. Sự mềm yếu của con tim đã làm em mờ mắt. Nên chẳng chịu nhìn vào con người thật của anh. Cứ ngỡ rằng tình yêu của anh thật thà, không toan tín, không hai lòng. Nào ngờ, em nhầm. Anh làm gì cũng có mục đích. Anh không cho ai không điều gì. Em nhớ đã có lần anh đề cập đến chuyện mở cửa hàng riêng, và nói em xin tiền gia đình.

Khi biết em không có nhiều khả năng, anh im lặng. Anh bỏ đi. Mất tích. Ba mươi ngày. Mất tích như mặt trời về chiều để sáng hôm sau lại mọc lên chói lọi hơn. Gặp lại anh. Quen và lạ. Gần gũi và xa xăm thế nào ấy. Rồi anh nói vì điều kiện gia đình, khiến anh phải quyết định lấy vợ ở Hà Nội. Anh không thể lấy em, nhưng vẫn muốn qua lại với em cho dù em muốn dứt bỏ. Em vẫn ngồi yên, không động đậy.

Không một tiếng nói, không một cái nhìn, không một tiếng thở dài. Nói gì bây giờ? Nói thế nào vào lúc này em cũng là người đau nhất. Chỉ tại em ngu ngơ. Lại gặp anh – một con người biết tính toán giỏi. Vào Sài Gòn, anh khoe với bạn bè: “Tuần sau anh ra Hà Nội cưới vợ. Bố vợ anh làm chức to lắm, nhà vợ anh giàu lắm.” Anh bỏ em vì công việc không ổn định. Nhà em lại chẳng có gì cho anh. Nghĩ đến đây em không buồn đâu. Em chỉ đau. Em đau không phải vì mất tình yêu của anh. Mà em đau vì anh không giống như những gì em đã nghĩ. Em nghĩ anh chân thành. Em nghĩ anh là người quý trọng tình cảm, nhưng anh cưới vợ rồi mà hôm sau vào Sài Gòn anh đã gọi điện, nhắn tin nói nhớ và muốn gặp em.

Anh nói rằng, cứ ghét, cứ chửi, cứ hận anh đi vì anh là thằng hèn. Nhưng em không làm vậy đâu. Không phải em bao dung, cũng chẳng phải em mong anh có lúc sẽ hối hận và nhớ về em. Ngược lại, em phải cảm ơn anh. Cảm ơn anh đã cho em một bài học từ sự ra đi của anh, cho em một bài học từ sự đổ vỡ của chính mình. Cảm ơn anh đã làm em tổn thương, vì nhờ vậy em thấy mình cứng rắn hơn.

Cảm ơn anh đã lừa dối em, để từ đó em biết nhìn đời bằng con mắt từng trải hơn và quan trọng em còn nhận ra được trên đời này vẫn còn có nhiều người thương mình. Cảm ơn anh đã bỏ em, vì có như vậy em mới biết làm sao để đứng vững một mình. Nhờ anh mà em khôn ngoan hơn và biết mình phải làm thế nào để thoát ra được cái vòng tròn luẩn quẩn ấy.

Làm Gì Khi Biết Người Yêu Lừa Dối Mình?

Trong tình yêu, không phải hai người yêu nhau là sẽ chung tình với nhau. Bên cạnh những lời nói yêu thương, những cử chỉ hành động lãng mạn thì đâu đó vẫn có những cặp đôi yêu nhau mà vẫn có sự lừa đối. Vậy làm gì khi biết người yêu lừa dối mình?

Xử lý khi biết người yêu lừa dối mình

1. Đừng vội quy kết tội lỗi cho ai

Khi phát hiện ra người yêu lừa dối thì bản thân người bị lừa dối thường có xu hướng kết tội ngay cho người thứ 3 mà không sáng suốt nhận ra rằng sẽ không có một người nào có thể xen vào chuyện tình cảm của cả hai người nếu như nửa kia của bạn không cho phép. Hoặc khoảng cách giữa cả hai bạn càng ngày càng xa.

Đừng đổ lỗi và quy chụp cho người thứ ba.

Khi phát hiện đừng mù quáng mà thể hiện những hành động như dọa nạt, chửi bới,…. Nếu bạn có những hành động như vậy càng khiến đối phương có cái nhìn khác về con người của bạn. Đối phương sẽ cho rằng bạn thật đáng sợ và có thể làm tất mọi thứ để đạt được những gì mà mình muốn. Như vậy không sẽ có cảm giác tội lỗi mà họ còn có thể lấy lý do đó để rời xa bạn nhanh hơn mà thôi.

Do đó, hãy nhìn nhận lại toàn bộ mọi thứ và hãy trao đổi thẳng thắn với người yêu để tìm ra giải pháp cho mối quan hệ của hai người. Bởi biết đâu nguyên nhân khiến dẫn đến hậu quả như ngày hôm nay lại chính là do bạn.

2. Chấp nhận rằng hai bạn không thuộc về nhau

Khi đối phương yêu bạn thật lòng thì họ sẽ không bao giờ lừa dối bạn. Và ngược lại, bạn cũng sẽ không bao giờ chấp nhận được việc người mà mình yêu thương nhất lừa dối mình. Vậy thì tại sao bạn lại không suy nghĩ tích cực và đơn giản hơn rằng hai bạn không thuộc về nhau và kết thúc mối quan hệ này.

Trong trường hợp gặp phải tình huống này mà bạn không chấp nhận được sự thật và cứ cố níu kéo thì chính bạn sẽ là người chịu thiệt. Vì nếu họ đã có suy nghĩ và từng phản bội, lừa dối bạn một lần thì chắc chắn sẽ có lần thứ hai.

Bạn phải chấp nhận rằng cả hai bạn không thuộc về nhau.

Hãy tưởng tượng khi hai bạn lấy nhau về bạn sẽ phải thức đêm mòn mỏi để chờ đợi đối phương về. Hoặc nhắn tin, gọi điện không trả lời.

Tóm lại khi bị người yêu lừa dối thì bạn nên biết từ bỏ và bước đi con đường riêng của mình. Vì chúng tôi chắc chắn rằng sẽ còn nhiều cơ hội và hạnh phúc đang đợi bạn ở phía trước.

3. Tha thứ nhưng không được lãng quên

Trong tình yêu có những lúc bạn yếu lòng nên cho dù có phát hiện người đó lừa dối mình thì bạn cũng sẽ tha thứ. Tuy nhiên, bạn phải ra một điều rằng tha thứ nhưng không bao giờ được lãng quên.

Nếu cả hai người có thể quay về bên nhau sau khi bị người yêu lừa dối thì cũng đừng nên quên rằng điều đó đã từng xảy ra và chắc chắn rằng nó sẽ không được lặp lại một lần nữa. Trong trường hợp nếu đối phương vẫn tiếp tục lừa dối thì tốt nhất nên đường ai nấy đi. Bởi một khi họ lừa dối bạn lần nữa thì có nghĩa là đối phương không tôn trọng bạn và không xứng đáng để bạn bận tâm và dành thời gian.

Tha thứ nhưng không được lãng quên.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nếu đối phương có lần thứ hai như vậy thì nên đường ai nấy đi. Sau khi đường ai nấy thì bạn cũng nên quên hết mọi chuyện để bắt đầu cuộc sống mới chứ đừng nên để trong lòng mà thù hận. Bởi như vậy chỉ khiến bạn càng đau khổ hơn mà thôi.

Tha thứ chính là cách buông bỏ, giúp bạn có một trạng thoải mái trước khi bắt đầu một cuộc sống mới. Như vậy khi bắt đầu với một người khác bạn sẽ không còn để tâm đến đối phương nữa và giúp cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc hơn.

4. Làm gì khi biết người yêu lừa dối mình – Yêu bản thân

Khi bị người yêu lừa dối tuyệt đối đừng nên nhốt mình trong phòng, nằm lỳ một chỗ mà điều bạn cần làm lúc này là yêu và trân trọng bản thân mình nhiều hơn. Yêu bản thân không chỉ giúp bạn có một diện mạo mới, một tinh thần mới mà còn khiến đối phương cảm thấy hối hận khi đã lừa dối bạn.

Hãy dành thời gian để chăm chút bản thân nhiều hơn. Ví dụ như chăm chút vẻ vẻ bể ngoài, tích lũy kiến thức hay và bổ ích, đi du lịch vừa là để khám phá những vùng đất mới vừa là để thay đổi tâm trạng, giúp tâm trạng trở nên thoải mái hơn.

Bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những thú vui khi bị người yêu lừa dối để giải tỏa, điều mà trước đây bạn không để ý đến hoặc không có thời gian mà chỉ dành thời gian để lo lắng cho người đã phản bội mình.

Dùng bùa yêu thầy Pá vi để người yêu chung thuỷ mãi

Chia sẻ câu chuyện chàng trai nhờ thầy pá vi giúp:

Thông qua bài viết trên anh chị chắc hẳn đã biết cách giải quyết khi bị người yêu lừa dối, để giữ lại người ấy thì liên hệ thầy pá vi để có cách tốt nhất:

10 Cách Để Biết Bạn Có Đang Bị Lừa Dối Hay Không

1. Kiểm tra điện thoại di động

Trong nhiều trường hợp, nếu chồng của bạn đang lừa dối bạn thì anh ấy thường cố gắng giữ rịt chiếc điện thoại di động của mình bằng cách lập mật khẩu hoặc không để bạn có cơ hội tiếp xúc với chiếc điện thoại đó. Bạn cũng có thể nghi ngờ khi anh ấy thường xuyên xóa sạch danh sách những cuộc gọi đến – gọi đi và khi bạn hỏi anh ấy thường lúng túng đưa ra những lý do để bao biện… Bằng tất cả khả năng của mình anh ấy sẽ cố gắng để che dấu cho hành động tội lỗi của mình tuy nhiên khả năng anh ấy vô tình để lại dấu vết không phải là không có cho nên chỉ cần bạn chú ý quan sát và thể hiện khả năng thám tử của mình, chắc chắn bạn sẽ tìm ra mọi thứ.

 2. Giám sát việc sử dụng máy tính của anh ấy

Chồng của bạn có thể giả vờ làm việc trên máy tính xách tay của mình trong khi thực tế, anh ấy đang có những hành động mờ ám, tỉ tê chuyện tình yêu với một cô nàng nào đó trên mạng internet. Để tìm ra chứng cứ, bạn có thể kiểm tra lịch sử trình duyệt và các tập tin trên máy tính của anh ấy. Trong trường hợp cực đoan, bạn cũng có thể cài đặt phần mềm keylogger – trình theo dõi thao tác bàn phím, nó sẽ giúp bạn biết được chính xác những gì anh ấy gõ trên bàn phím máy tính. 3. Gắn những thiết bị điệp viên

Hiện nay trên thị trường và trong thế giới internet có rất nhiều những công nghệ tiện ích có vai trò như là một gián điệp mà bạn có thể nhờ đó để “nắm thóp” anh ấy. Bạn có thể sử dụng thiết bị có GPS, máy ảnh và ghi âm để theo dõi “nhất cử nhất động” của anh ấy.

 4. Đặt một cái bẫy

Bạn có thể giả vờ phải đi vắng đến nơi nào đó trong vòng vài ngày hoặc nói với anh ấy rằng bạn phải đi ra ngoài để gặp người thân… để anh ấy cảm thấy bạn đang bận rộn, không thể quay trở về nhà vào thời điểm hiện tại rồi bạn bất ngờ trở về. Nếu thực tế anh ấy đang lừa dối bạn, chắc chắn anh ấy sẽ tranh thủ lúc thời gian bạn vắng nhà để có những hành động mờ ám.

5. Hãy chú ý đến vẻ ngoài của anh ấy Một anh chàng đột nhiên thường xuyên ra ngoài với bộ dạng và trang phục chải chuốt chắc chắn anh ta đang có hành động gì đó giấu giếm bạn. Bạn hãy quan sát nếu chồng của bạn đột nhiên mua sắm những bộ quần áo đẹp, đắt tiền, chăm chăm thực hiện việc chăm sóc đầu tóc, mặt mũi… thì chắc chắn anh ấy đang làm điều gì đó có lỗi với bạn.

6. Hãy coi chừng bạn bè của anh ấy Những người bạn thân của anh ấy có thể lén giúp anh ấy tài chính để anh ấy có thể trang trải mọi chi phí cho mối quan hệ với một người phụ nữ khác sau lưng của bạn. Vì thế để biết anh ấy có thực sự lừa dối bạn hay không, bạn cần phải chú ý đến biểu hiện của những người bạn quanh anh ấy.

 7. Thời gian anh ấy trở về nhà muộn hơn

Nếu trong thời gian gần đây, bạn thấy anh ấy không ngày nào là không về muộn vào ban đêm và thái độ thì trở nên hờ hững hoặc lén lút khi bắt gặp ánh nhìn của bạn, đây có thể là tín hiệu cho biết rằng anh ấy đang làm điều gì đó sai trái. Cho dù anh ấy bận việc đến mức nào đi chăng nữa thì cũng không thể níu anh ấy tại văn phòng làm việc cho đến khuya mỗi ngày! 8. Theo dõi việc chi tiêu của anh ấy

Những dấu hiệu có thể cảnh báo tình trạng “lăng nhăng” của anh ấy nếu như bạn thấy các hóa đơn hoặc các giao dịch ATM của anh ấy bỗng nhiên tăng cao mà không cần hỏi ý kiến của bạn. Bạn có thể thẳng thắn hỏi anh ấy lý do những khoản chi tiêu ấy tăng lên đột biến, nếu anh ấy có ý định tốt, anh ấy sẽ không giấu giếm bạn. Còn nếu anh ấy làm việc gì đó mờ ám thì anh ấy sẽ tìm mọi cách lờ đi tất cả.

 9. Tạo một hồ sơ cá nhân giả để có trò chuyện trực tuyến với anh ấy

Nếu bạn nghi ngờ rằng chồng mình có vài mối quan hệ trên mức bình thường qua mạng internet thì bạn hãy tạo ra một hồ sơ cá nhân ảo và dưới danh nghĩa là một người khác bạn hãy kết nối với anh ấy và cố gắng tạo ra một hồ sơ cá nhân giả trực tuyến và cố gắng tán tỉnh, buông lời hẹn hò với anh ấy. Qua việc này, bạn có thể chắc chắn biết được rằng liệu anh ấy có đang lừa dối mình hay không. 10. Tìm lý do giải thích cho các chuyến công tác đột xuất của anh ấy

Nếu anh ấy thường xuyên có những chuyến công tác đột xuất, vội vã mỗi tuần khác, thì có thể đang có việc gì đó là sai lầm nghiêm trọng mà anh ấy đang che giấu bạn. Một khi người đàn ông đã cố gắng lừa dối bạn thì biểu hiện ngoài mặt của anh ấy hầu như không có nhưng nếu bạn cảm thấy nghi ngờ, hãy thực hiện một cuộc điều tra nhỏ mà không làm ảnh hưởng tới công việc, cuộc sống của cả hai trong thời gian đó để tránh có những sai lầm đáng tiếc.