Top 11 # Làm Sao Để Yêu Xa Không Nhàm Chán Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Hướng Dẫn Cách Yêu Xa Không Bị Nhàm Chán

Cách Yêu Xa Không Bị Nhàm Chán

Hãy sống lạc quan và yêu đời

Bạn không thể buồn bả cả ngày, hay ngồi ủ rũ vì nhớ người yêu được. Cuộc sống là của chính bạn hãy vui vẻ, lạc quan, yêu đời, bạn sẽ hăng say làm việc và học hành thì nổi buồn cũng sẽ vơi đi. Hơn nữa khi bạn buồn thì lúc đó bạn yếu lòng nhất, đó là cơ hội của những kẻ thứ ba nhòm ngó. Vậy nên hãy để bản thân thật vui vẻ để không ai có thể xen vào được.

Ngoài ra khi bạn vui vẻ cũng làm người ấy không phải qua lo lắng cho mình, và tập trung làm việc học tập thật tốt chờ ngày tái hợp.

Niềm tin vào tình yêu

Để vượt qua sự yêu xa thì niềm tin là một thứ rất quan trọng, hãy tin tưởng người ấy, để người ta tin tưởng lại mình, tránh nghi kị để xảy ra những cuộc cãi nhau, Nếu bạn làm gì cũng nghi ngờ thì lòng tin sẽ rạng mất, vậy nên ví dụ người ấy đi làm về trễ hay đi chơi với bạn thì bạn cũng đừng lấy cớ đó để nghi ngờ nhau, nếu điều đó là sự thật thì bạn làm mất lòng tin giữa 2 người, còn nếu dối trá thì bạn cùng không làm được gì. Vì vậy hãy thử tạo niềm tin về tình cảm và tương lai của 2 người.

Nếu bạn biết cách sắp xếp thì một chuyến đi xa cũng không phải là vấn đề quá khó, vậy nên hãy chuẩn bị cho mình một chuyến đi xa và nhớ đừng nói cho người ấy biết, hãy cứ đi để tạo sự bất ngờ cho người ấy, đây cũng là lúc mà hai người sẽ hâm nóng lại tính yêu của mình và cảm nhận sự quý giá mỗi khi gặp nhau.

Không nói chuyện điện thoại, hay nhắn tin quá nhiều

Trong một ngày, nếu bạn gọi điện hoặc nhắn tin quá nhiều sẽ khiến người ấy cảm thấy nhàm chán cũng như cảm thấy bị kiểm soát mỗi khi bạn không trả lời lại. Ai cũng có thời gian riêng cho công việc và học tập, vậy nên đừng làm phiền người ta quá nhiều. Ngoài ra nói chuyện quá nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy “không có chuyện gì để nói” và khiên câu chuyện trở nên nhảm và dễ dẫn đến cãi nhau.

Những món quá ý nghĩa

Cách yêu xa nhưng vẫn lãng mạn

Lotte ria, KFC, các tiệm bánh ngon đang phổ biến ở hầu hết các tỉnh ở VIệt Nam, hãy đặt một món ngon gì đó giao tận nhà cho người yêu, bạn có thể thanh toán bằng thẻ visa hoặc internet banking, rất đơn giản.

Hoặc bạn có thể hát một bài hát nào đó tặng người yêu. chia sẽ qua zalo, facebook …

Tạo những câu bất ngờ khi gọi điện như: chào thì chủ, thì chủ hôm nay có vui không … hãy nghĩ ra nhiều điều thú vị mỗi ngày tránh những câu thường lặp đi lặp lại phát ngán như ” em ăn gì chưa, em đang làm gì đó, …”

Không giấu diếm

Nếu bạn đi chơi với một người khác giới thì hãy nói cho người đó trước, và nói rõ quan hệ giữa hai người và mình sẽ về lúc mấy giờ, điều này sẽ giúp hai bạn tin tưởng nhau hơn, đừng để đến khi người kia biết được bạn đi với người khác giới rồi xảy ra mâu thuẫn và bạn cũng không biết giải thích ra sao. Vậy nên cứ nói ra trước, và người kia cũng phải bình tĩnh không được ghen, gặp người khác giới là chuyện khá bình thường, trong công việc thì là chuyện hiển nhiên.

Xác định tương lai của hai người

Dù là yêu xa nhưng hai người phải xác định được hai người sẽ phải yêu xa trong bao lâu, và khi nào thì gặp nhau, khi nào về chung một nhà. Nhất là con trai phải xác định là bao giờ sẽ đưa người yêu làm ở gần mình hoặc mình phải làm gần người yêu. Nam nhi chí lớn làm ở đâu cũng có thể được. Vậy nên đừng để người ta chờ đợi trong vô vọng.

Làm Thế Nào Để Yêu Nhau Lâu Mà Không Nhàm Chán

Nhiều cặp đôi khi yêu nhau lâu thường nảy sinh cảm giác chán yêu và tự một trong hai người đó tách ra. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới chán yêu có thể do cả hai không làm mới tình yêu, cũng có thể do cả hai không còn cảm thấy những điều thú vị mới mẻ ở nhau nữa.

Dành cho nhau những buổi hẹn hò

Mỗi một tuần hoặc một tháng các bạn nên có một buổi hẹn hò đặc biệt theo cách riêng của hai người, đồng thời trong buổi hẹn hò đó cả hai có thể chia sẻ với nhau tất cả về những bực dọc, thậm chí cả những điều bạn không hài lòng về người ấy bạn cũng chia sẻ ra với mục đích là bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ để người ấy hiểu. Tuy nhiên không phải là mang ra để châm chọc, trách móc nhau mà trên tinh thần nói ra cảm nhận, còn việc thay đổi hay không thì tuyệt đối không được bắt buộc bởi yêu không phải là mong ước thay đổi người ấy mà là chấp nhận họ như đúng con người của họ. Sau mỗi buổi hẹn hò đó cả hai cảm thấy được nhẹ nhõm và thoải mái hơn là buổi hẹn đó đã có hiệu quả.

Sẵn sàng thay đổi

Nếu bạn không có những thay đổi trong thói quen hàng ngày bạn sẽ khiến đối phương nhàm chán trong cách ăn mặc, trong hình thức bề ngoài chẳng hạn như thay đổi phong cách ăn mặc hoặc thay đổi trong kiểu tóc cũng khiến cho người yêu bạn cảm thấy mới mẻ. Thay vì những buổi đi ăn bạn có thể đưa người yêu mình đi du lịch hoặc một buổi đi tập thể thao cùng nhau cũng khiến cho hai người cảm giác mới mẻ hơn.

Hãy thể hiện tình cảm với người ấy

Tạo bất ngờ

Nếu tình yêu của bạn luôn diễn ra đều đều hàng ngày vẫn như vậy không có gì lạ, không có gì thay đổi thì cảm giác nó thật nhàm chán lúc đó bạn hãy tạo ra bất ngờ mới lạ sẽ khiến cho đối phương cảm giác hạnh phúc, bạn có thể làm khác với tính cách của bạn hoặc khác với các hoạt động thường nhật bạn vẫn làm. Hãy lên kế hoạch cho một điều bất ngờ, có thể là một món quà đột suất, một buổi đi chơi không dự tính hoặc một bữa trưa mang tới tận nơi làm việc của chàng.

Nguồn: Thám tử ƯU ĐÀM tại Sài Gòn

Cách Giữ Tình Yêu Không Bị Nhàm Chán

Tình yêu là gì? Có rất nhiều định nghĩa về tình yêu, nhưng một điều được khẳng định, tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng và đáng để trân trọng. Cách giữ tình yêu không bị nhàm chán là cách để duy trì hôn nhân hạnh phúc, và trong khoảng thời gian yêu nhau, sẽ có đôi lúc bất chợt ta chán nhau, để tình yêu đó không nhàm chán chúng ta hãy hành động.

Yêu nhau một thời gian dài sẽ không thể tránh khỏi cảm giác quen thuộc, quá “cũ”. Từ đó những mâu thuẫn phát sinh và rất dễ dẫn đến sự tan vỡ. Nhưng hãy khoan nghĩ đến điều tồi tệ đấy, những cách giữ tình yêu không bị nhàm chán bên dưới sẽ giúp các bạn, nhấn F5 để thay đổi ngay.

1. Học cách chú tâm, quan tâm đến đối phương nhiều hơn

Khi các bạn yêu, tâm lí dễ hiểu xảy ra là người kia luôn mong muốn được quan tâm, yêu thương, chiều chuộng thật nhiều. Có người hay bảo vui “em là công chúa, nữ hoàng trong lòng anh”, nhưng nếu đó là một tình cảm dài lâu và xây dựng tương lai thì bạn sẽ khiến đối phương nhàm chán. Tình yêu đôi lứa cũng giống như những thứ tình cảm khác, có cho đi có nhận lại, có chia sẻ có được thấu hiểu. Phụ nữ thích được yêu chiều, đàn ông cũng vậy. Cách giữ tình yêu không bị nhàm chán đầu tiền bạn nên làm là hãy luôn thể hiện sự quan tâm, để ý nhiều hơn việc đối phương có những mong mỏi như thế nào.

2. Hãy luôn thể hiện sự tôn trọng, ngưỡng mộ và biết ơn

Nếu trong một mối quan hệ với ai đó, bạn không bao giờ thể hiện ra những điều khiến bạn thấy rất ngưỡng mộ anh ấy, hay anh ấy nên đối xử với bạn ra sao, anh ấy làm bạn cảm thấy như thế nào,… Thì bạn đã thất bại rồi! Tại sao tôi lại nói như vậy? Yêu là cả hai con người sống với nhau để hòa hợp, yêu là hai con người tìm ra chân lí tích cực cho nhau, vậy điều để giữ tình yêu không bị nhàm chán là phải thật tâm tôn trọng người ấy của bạn. Sống ở đời, chúng ta không nên xem thường bất kì ai, người yêu bạn cũng vậy, sự biết ơn và trân trọng tạo nên một tình yêu rất ý nghĩa.

3. Thể hiện cách yêu bằng lời nói và cẩn thận với lời nói

4. Yêu bản thân

Bạn sẽ rất tự hào khi một ai đó khen bạn có một cô/một anh người yêu tuyệt vời, xinh xắn, giỏi giang. Bạn hãy luôn cho phép mình yêu bản thân, tự chăm sóc và làm đẹp cho bản thân mỗi ngày. Luôn gọn gàng, xinh đẹp, thông minh trong mắt đối phương. Quan trọng hơn hết là bạn sống chính mình với người mình đã và đang yêu thương. Nếu họ buộc bạn phải thay đổi những gì không thuộc về con người bạn thì hãy cân nhắc lại tình cảm hiện tại. Tình yêu là cảm xúc tự nguyện, không ai có quyền bắt buộc ai và cũng không ai bảo bạn phải hi sinh thật nhiều cho anh ấy/cô ấy.

5. Hãy cảm thông

Ngoài việc bạn cần lắng nghe, quan tâm đến đối phương thì bạn hãy luôn cảm thông. Trong những nỗi lo toan cuộc sống, những áp lực công việc hay bất cứ điều gì tồi tệ xảy ra, sự cảm thông là điều đáng để làm cho nhau. Cách giữ tình yêu không bị nhàm chán là hãy luôn cổ vũ tinh thần mỗi khi đối phương cảm thấy xuống tinh thần, kể cả là khi đó anh ấy/cô ấy có thể cáu gắt và chả thèm quan tâm gì đến bạn. Lúc ấy bạn chỉ cần kiên nhẫn cho họ thấy rằng bạn luôn ở bên sẵn sàng sẻ chia.

6. Tự tin trong tình cảm chính mình

Tự tin trong tình cảm chính mình giống như việc bạn tự tin vào con người bạn. Tình yêu không bị nhàm chán ở chỗ, bạn không ghen tuông mù quáng, bớt đi sự hoài nghi, bạn không dằn vặt và sống trong quá khứ của nhau. Khi bạn đặt lòng tin cho bản thân và tình cảm bạn đang xây dựng thì ắt hẳn, bạn sẽ nhận lại được hạnh phúc lâu bền.

7. Tránh những “lối mòn” và sự tiêu cực

Yêu nhau càng về lâu dài thì chúng ta dễ nảy sinh những mâu thuẫn tiêu cực và không lối thoát, đây là điều rất khó tránh khỏi. Và rồi không mấy ai chịu nhìn lại, hoặc nhường nhịn nhau để truy xét lại vấn đề. Khi đi vào lối mòn, hầu như ai cũng từng nghĩ, thôi chia tay để giải thoát. Tình yêu là một câu chuyện dài dù là các bạn yêu nhau trong thời gian rất ngắn, chúng ta tự tạo khoảng cách và tự tạo sự nhàm chán cho nhau, một trong hai hoặc cả hai cố chấp không nhận ra điều đó thôi. Vì vậy cách giữ tình yêu không bị nhàm chán, bạn hãy thay đổi ngay khi có thể và cùng nhau tạo ra những ký ức cho mối quan hệ hiện tại.

Tình yêu của bạn sẽ là những chuỗi ngày rất đẹp theo cách yêu của chính bạn, luôn hiểu rằng nếu có đau buồn, thất vọng thì cũng là những điều đáng được trân trọng. Ranh giới giữa việc yêu thương tự nguyện và việc yêu thương trong sự ích kỉ nó rất mong manh, cảm xúc yêu thương không bao giờ mất đi là bạn cảm nhận, tạo nên và khi yêu thương nhàm chán cũng chính là lúc một trong hai trở nên hẹp hòi và đặt cái tôi quá lớn trong tình cảm ấy. Nhà văn Victor Hugo từng nói: Được yêu, một sự kiện quan trọng biết bao! Yêu, càng trọng đại hơn nữa! Vì yêu, trái tim trở nên can đảm. Nó chỉ còn toàn những gì thuần khiết, chỉ dựa vào những gì cao thượng và lớn lao.

Hằng Huỳnh, Biên tập, lamnguoi.net

Cách Nhắn Tin Với Người Yêu Không Bị Nhàm Chán

Nhắn tin với người yêu sao cho không nhàm chán?

Tôi muốn cảnh báo bạn trước vì nếu áp dụng sai thời điểm, không những các phương pháp không đem lại hiệu quả gì mà đôi khi nó còn báo hại bạn nữa.

Bài viết này có tiêu đề khá rõ ràng. Nó là bài viết trong chuyên mục khi yêu, nó dành cho những người đã có người yêu, bồ, hoặc vợ. Còn những người chưa có người yêu hay đang F.A lâu năm thì xin mời bấm nút Back trên trình duyệt. Bài viết này không dành cho bạn, SORRY!

Tôi viết bài nhắn tin với người yêu sao cho không nhàm chán thực chất cũng chỉ để phục vụ chính bản thân mình thôi. Tôi cần phải ghi lại để khối kiến thức này không bị lãng quên, ngoài ra tôi cũng muốn chia sẻ cho những ai đang có hoàn cảnh tương tự, những người đang có người yêu hoặc đã có vợ.

Tại sao lại như vậy?

Hầu hết các cặp đôi khi nhắn tin chỉ để trao đổi thông tin lẫn nhau.

“Em đang làm gì vậy?”

“Hôm nay sếp bị ốm nên anh đang vào viện 103.”

Còn lại nếu không có thông tin gì bạn sẽ không nhắn, hoặc nhắn tin với một tác phong vô cùng hời hợt.

Nếu đang rơi vào hoàn cảnh này, hãy tiếp tục tham khảo nội dung bên dưới để thoát khỏi cái vòng nhàm chán này.

5 cách nhắn tin với người yêu không bị nhàm chán

Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhắn tin với người yêu mà không lo bị nhàm chán.

1) Tin nhắn gợi dục

Lưu ý: Bạn và người yêu phải yêu nhau đủ lâu và hiểu về nhau thì hãy áp dụng. Nếu chưa hôn, chưa ôm, chưa lên giường mà sử dụng tin nhắn này có thể sẽ phản tác dụng.

Loại tin nhắn này sẽ khiến cô ta phải thở hổn hển khi đọc, hoặc chí ít cũng đánh thức giác quan trong con người cô ấy.

Nếu chưa từng gửi loại tin nhắn này, tôi thấy thật tội nghiệp cho người yêu hoặc vợ bạn. Bởi đa số đàn ông trên thế giới này đều làm như vậy với người mà họ yêu thương.

Loại tin nhắn này có 2 tác dụng chính:

1 tin nhắn gợi dục có tác dụng bằng 10 tin nhắn thăm hỏi

Khiến cho cô ấy nhớ về bạn và khao khát bạn nhiều hơn

Hôm nay em mặc quần lót màu gì? Can’t wait to see it…

Hoặc

Nếu bây giờ anh nằm cạnh em, em muốn anh hôn vào đâu trước?

2) Tin nhắn tò mò

Bất cứ thứ gì cũng khiến con người tò mò, thế nên không quá khó để khiến phụ nữ tò mò, đặc biệt khi đó là người phụ nữ yêu bạn và quan tâm tới bạn.

Điểm lưu ý khi nhắn tin tò mò đó là bạn nên sử dụng những từ ngữ tăng phần kích thích và nóng hổi, chẳng hạn như Không thể tin được, Ái chà chà, Ối zời ơi, hoặc đơn giản chỉ là Ohhhhhhhhhhhhh, v.v…

Khiến phụ nữ tò mò cũng giống như việc cho ăn mày suất cơm ngon vậy. Họ sẽ muốn biết chân tướng sự việc sớm nhất có thể, thậm chí là phát điên vì nó.

Ví dụ phụ nữ thường rất quan tâm đến tin tức của các sao, các tin đồn, chuyện tình cảm của người khác… Nhưng có thể bạn thì KHÔNG.

Tuy nhiên bạn cũng phải lưu ý rằng đó là những thứ khiến cô ấy tò mò thực sự. Nếu cô ta biết bạn đang cố ý làm chuyện này thì có thể sự tò mò trong những lần sau sẽ nhanh chóng biến mất.

Không thể tin được, anh vừa gặp 1 chuyện rất là may… haha

3) Tin nhắn hài hước

Hài hước không chỉ khiến người nhận tin nhắn buồn cười mà chính mình cũng cảm thấy rất vui vẻ khi viết những dòng đó.

Yeah, bạn có thể không giỏi trong việc khiến cô ấy cười ngoài đời thực. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này trên tin nhắn. Nó đơn giản hơn rất nhiều vì bạn có quyền viết rồi chỉnh, chỉnh rồi viết.

Nếu cô ta cười, ngay lập tức bạn sẽ thấy phản hồi tích cực. Nếu không có gì thú vị, bạn vẫn có thể làm điều này trong những lần sau.

Tại sao mỗi lần nhìn thấy tinh tinh anh lại nghĩ ngay đến em nhỉ?

4) Tin nhắn yêu thương

Haha, có lẽ đây là loại tin nhắn nghiêm túc nhất khi so sánh với 3 kiểu tin nhắn phía trên.

Nếu CÓ, điều này thật tuyệt. Bạn nên làm điều này thường xuyên hơn.

Nếu KHÔNG, bạn vẫn có thể truyền tải thông điệp của mình thông qua tin nhắn.

Lúc này bạn sẽ tự hỏi tần suất nhắn tin với người yêu như nào là hợp lý? Có thể bạn KHÔNG BIẾT, nhưng nếu cô ta nhận được quá nhiều tin nhắn yêu thương từ bạn, cô ta sẽ nhanh chóng cảm thấy rằng “Ồ, anh chồng mình yêu mình vãi đạn.” Chính vì biết chắc về điều này nên cô ta không còn muốn thử thách, cũng không còn hứng thú để khiến bạn “happy” nữa.

Vậy nên đối với loại tin nhắn này, bạn nên chia lịch 1 tuần 2 lần hoặc 1 tuần 3 lần là hợp lý. Tất nhiên đó cũng phải là tin nhắn xuất phát từ sâu thẳm bên trong trái tim bạn, về tình cảm của bạn dành cho cô ấy.

Đôi khi chỉ cần ngắn gọn như vậy là đủ.

5) Tin nhắn trao đổi thông tin

Tôi không đánh giá cao loại tin nhắn này, chính vì thế tôi mới đặt nó xuống dưới cùng của bài viết.

Thông thường đây là tin nhắn mở ra các câu chuyện. Có thể là tâm sự, có thể là chuyện hàng ngày, có thể vui, có thể buồn, cũng có thể nhạt nhẽo.

Tuy nhiên cũng đừng xem thường loại tin nhắn này quá. Bởi bạn sẽ muốn biết thông tin về cô ấy sau 1 ngày không gặp, 2 ngày không gặp, hoặc thậm chí là 5, 7 ngày. Đôi khi nó cũng giống như 2 người đang trò chuyện trực tiếp vậy. Đây chắc chắn phải là loại tin nhắn mà bạn sử dụng thường xuyên nhất.

Hôm nay người yêu anh có gì mới không?

Đó là tất cả những gì tôi muốn viết hôm nay. Gần đây do công việc rất bận nên tôi vẫn chưa thực hiện được những thứ mà mình đã nói. Nhưng kỳ thực thì tôi vẫn đang làm và cố gắng mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bạn.

Cảm ơn đã đọc hết bài.

Lai H.