Top 2 # Làm Sao Để Yêu Vợ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Không Biết Làm Sao Để Được Vợ Yêu

Tôi 31 tuổi, là giám đốc kinh doanh một công ty tư nhân. Vợ nhỏ hơn 4 tuổi, nhân viên kinh doanh công ty nước ngoài. Từ lúc quen đến lúc cưới chỉ 5 tháng, chúng tôi tiến tới hôn nhân không từ tình yêu, đơn giản cả hai đều muốn ổn định, lập gia đình. Phần tôi cũng có tìm hiểu nhiều em trẻ và đẹp hơn vợ, nhưng chọn vợ vì em thẳng thắn và có cách nhìn nhận cuộc sống khá chín chắn, có thể nói già hơn so với tuổi. Hôn nhân chúng tôi giống như bản hợp đồng, hai bên thẳng thắn thỏa thuận mọi thứ trước khi kết hôn. Tới giờ thì được 6 tháng và tôi đang cảm thấy chông chênh vì ngày càng yêu vợ nhưng vợ lại hờ hững. Tôi nghĩ mình hơn vợ mọi mặt, chắc về sẽ được vợ yêu và giữ, không ngờ mọi thứ ngược lại hoàn toàn.

Lúc đầu thỏa thuận, tôi đòi hỏi tự do để sau này vợ có cằn nhằn thì còn có lý để cãi lại. Không ngờ, tôi bị hụt hẫng với sự tự do này, kết hôn rồi mà không khác thời độc thân. Về tiền bạc, mỗi tháng cô ấy 4 triệu, tôi 6 triệu bỏ vào tài khoản chung, tiền nhà và chi phí ăn uống chung chia đôi, còn lại thu nhập của tôi vợ không quan tâm. Vợ tôi các ngày trong tuần đều ra khỏi nhà từ 6h sáng, về đến nhà lúc 9h tối (cô ấy đi tập thể dục, rồi đi làm công ty, đi làm thêm), nên tôi muốn ăn gì làm gì cũng kệ. Có lần tôi cố tình đi nhậu với bạn đến 12h khuya, vẫn chẳng thấy vợ gọi kêu về.

Chuyện sinh hoạt vợ chồng, khi nào tôi yêu cầu thì em đáp ứng, không thì thôi (mặc dù tôi là người đầu tiên của em, trong đêm tân hôn tôi mới có được em). Đến mức ngủ chung vợ chỉ gối tay tôi lúc đầu hôm, đến giữa hôm em sẽ quay lưng lại, cũng không cho tôi ôm vì em nói vậy ngủ không được. Hẹn nhau đi xem phim, hôm đó tôi bận đột xuất, hôm sau rủ thì vợ đã đi xem một mình rồi. Có lần bóng đèn nhà tắm hư, em nhờ tôi sửa. Tôi chưa sửa, em gọi thợ, cũng chẳng buồn càu nhàu. Nhiều khi thấy em vô tâm tôi muốn thử cơn ghen của vợ nên nhờ cô em họ 11h đêm gọi điện tỉ tê, cố tình để cho em biết đó là giọng nữ. Vậy mà em chẳng thèm hỏi dù chỉ một câu: Ai gọi vậy anh?

Khổ nỗi trước sự hờ hững của em tôi lại càng thấy bứt rứt, thiếu thốn và khao khát tình yêu từ vợ. Tôi cố gắng dành trọn hai ngày cuối tuần để được bên em. Những ngày cuối tuần của chúng tôi khá thú vị, em nấu ăn ngon, lại thích làm những món ăn vặt nên thường đồ ăn thoải mái; sau đó đi xem phim hoặc đi siêu thị. Theo thỏa thuận thì mỗi tháng chúng tôi về nội một lần, ngoại một lần nhưng gần đây do muốn được ở bên vợ nhiều hơn nên tôi không về nội. Có lần tôi viện cớ mệt không về ngoại, em chỉ nói vậy tôi ở lại nghỉ ngơi đi, em về một mình. Không phải giữa chúng tôi không có sự chia sẻ nhưng những gì em làm với tôi như một lớp vỏ bọc.

Trước lúc cưới, em cũng rất minh bạch với tôi. Tôi nghĩ mình đã biết hết mọi thứ về em từ mối tình thời sinh viên đến những tháng ngày độc thân lúc ra trường. Vậy mà những thứ tôi thấy đều là phần nổi, còn nội tâm của vợ thì mù tịt. Chẳng bao giờ em càu nhàu hay giận dỗi, cũng không than thở khó khăn hay buồn bực gì. Những lúc bên tôi em chỉ nói những chuyện vui, rồi xem hài, ăn uống. Thi thoảng chúng tôi cũng đi tập thể dục cùng nhau. Nhìn vào thì nghĩ em là người sống đơn giản, vô tư, cá tính và phóng khoáng nhưng vợ cũng có nhiều sở thích rất lãng mạn. Những lúc một mình vợ hay nghe nhạc Trịnh, Ngô Thụy Miên, biết đánh đàn gita, ngắm trăng, chơi hoa, đọc tiểu thuyết…. Dường như sâu trong tâm hồn em là những nỗi buồn không bao giờ chia sẻ và không muốn cho tôi biết con người thật.

Tuần trước hai vợ chồng tôi đã nhậu tại gia. Tôi cố tình chuốc cho em say để lấy thông tin. Vậy mà sau khi chồng một ly, vợ một ly hết 2 chai rượu, vợ vẫn tỉnh táo nói no rồi, không uống nữa và bảo tôi: “Anh có gì thắc mắc thì cứ hỏi, trước giờ tỉnh hay say em đều nói thật nên không cần chuốc em say đâu”. Tôi toát mồ hôi vì bị vợ “đi guốc trong bụng”. Kết quả cuộc trò chuyện là vợ không yêu tôi, nhưng cũng chẳng yêu ai (ngoại trừ gia đình em). Tôi hỏi vậy tại sao em lại lấy tôi, câu trả lời vì tôi là người duy nhất cầu hôn. Tôi có thể nghĩ mình lấy phải gái ế cũng được nhưng như vậy là đã tự hạ thấp bản thân mình. Vì em không cho nhiều người cơ hội để tìm hiểu bởi ngay từ đầu thấy không được thì em không bao giờ đi uống nước quá 3 lần.

Tôi hỏi vậy làm sao để em yêu tôi thì câu trả lời là không biết. Đối với em, vợ chồng sống với nhau đến trọn đời là nhờ nghĩa, chứ tình yêu sớm đến rồi sẽ vội đi thôi. Vì vậy vợ sẽ không bao giờ làm gì trái đạo vợ chồng, sẽ cố gắng vun đắp hạnh phúc nhưng cũng sẵn sàng bỏ chồng nếu người ấy không xứng đáng. Tôi đã yêu em và tha thiết muốn mình được chia sẻ cùng em, gánh vác cùng em cả những niềm vui lần nỗi buồn trong cuộc sống. Tôi từng đề nghị em bỏ bớt việc làm thêm, sẽ gửi lương bù vào phần đó nhưng em nhất quyết không chịu. Em nói đến khi có con em sẽ tự biết sức mình mà bỏ (theo thỏa thuận thì 2 năm sau chúng tôi mới có con, hiện giờ vẫn chưa đăng ký kết hôn vì em nói để xem chúng tôi có thể hòa hợp không, nếu không ly dị cho khỏi rắc rối).

Vợ ngoài việc hờ hững và không dựa dẫm vào tôi thì mọi cách ứng xử của em đều rất tuyệt vời. Vì vậy tôi chỉ mong độc giả cho lời khuyên, hoặc cách nào để có thể hiểu vợ và có được tình yêu từ vợ. Tôi khao khát được vợ mè nheo, được cô ấy giận, được ghen, được quản lý, được quan tâm. Tôi sợ với tình hình này, sau 2 năm chúng tôi sẽ chia tay vì rõ ràng tôi không có một vai trò gì trong cuộc sống vật chất lẫn tinh thần của vợ.

Long

Nguồn: vnexpress

Làm Sao Để Được Đi Nhậu Mà Vợ Vẫn Yêu?

Vợ là phụ nữ, mà đã là phụ nữ có mấy người không ưa nịnh. Lời khuyên của tôi ở đây không phải là nịnh kiểu “nghe đã thấy điêu”, mà đòi hỏi các ông phải có chút kỹ năng mồm mép một xíu.

Ngày thường có thể các ông lầm lỳ ít nói, lạnh lùng băng giá đến mấy nhưng ngày có “việc đại sự” với các đồng tửu, bắt buộc các ông phải biết thốt ra cái lời vàng ý ngọc sao cho mang lại tâm lý phấn khởi cho bà xã hết sức có thể. Những lời khen kinh điển có thể liệt kê như: “Càng ngày anh càng thấy em trẻ ra, đồng nghiệp công ty anh ít tuổi hơn em mà da không được đẹp thế này đâu”. Hay “Bạn anh thằng nào cũng khen em xinh, với tâm lý, đi đâu với vợ cũng được cái tự tin, mà gặp lão nào cứ nhìn em chằm chằm là thấy khó chịu cực kỳ luôn ấy”….

Với những lời khen ngọt ngào như vậy lẽ nào nàng lại đáp trả bằng khuôn mặt nặng như cái bị khi biết tin chồng chuẩn bị đi nhậu nhẹt với “mấy thằng bạn” vừa khen mình xinh đẹp, chiều chồng thương con, làm vậy chẳng khác nào bạn của chồng mình khen sai hay sao?

Vợ là phụ nữ, mà đã là phụ nữ có mấy người không ưa nịnh

Khéo léo tặng quà thể hiện sự tâm lý

Có câu: Tâm lý với phụ nữ, phụ nữ sẽ đỡ “vô lý” với mình. Thực chất nhiều bà vợ không hẳn là khó tính hay kiếm cớ này kia để chồng không có cơ hội tụ họp cùng các chiến hữu, mà cái các bà muốn là được chồng quan tâm nhiều hơn, tặng quà cho họ cũng là môt ví dụ.

Quà không cứ phải đắt tiền, nhưng phải “đúng thời điểm”

Cho vợ thấy tầm quan trọng của buổi nhậu

Phụ nữ thường không thích chồng mình đi nhậu cũng vì một phần suy nghĩ: Đi chém gió tào lao, tốn thời gian chả được cái ích gì. Chết là ở cái chỗ đấy, nên các ông chồng khi đã xác định tâm lý chuẩn bị đi nhậu thì đừng bao giờ để vợ có cơ hội phàn nàn, chắc chắn sẽ gặp không ít bất lợi và bị dồn vào thế bí.

Hãy ngay lập tức nói về lý do vì sao mình nên có mặt tại buổi nhậu ngày hôm nay. Nó có thể là một cơ hội để giao lưu gặp gỡ và ký kết những hợp đồng béo bở với đối tác. Có thể là “thằng bạn ABC của anh nó đang có mối làm ăn rất tốt, anh muốn nhân buổi hôm nay kết nối với nó…”. Cách này thường phát huy hiệu quả tốt, tuy nhiên không nên lạm dụng quá đà trở thành nói dối quen miệng, mà chỉ nên dùng 1,2 lần để yên lòng bà xã mà thôi.

An toàn là số 1

Chẳng bà vợ nào có thể yên tâm khi biết chồng mình đi nhậu, nhất là đi xa nhà lại càng thêm lo lắng các ông có hơi men vào không kiểm soát được tay lái.

Cách để trấn an các bà vợ chuẩn nhất là nên tìm một quán nhậu càng gần nhà càng tốt, hứa hẹn sẽ uống vừa phải và giả dụ có đi xe cũng nhất quyết không tự mình lái xe khi say. Tất nhiên khi các ông chồng đã cam kết thì phải có trách nhiệm với cam kết đó, đừng vì quá chén mà tự làm ảnh hưởng đến bản thân, ảnh hưởng đến gia đình, đánh mất niềm tin của bà xã.

Đã uống rượu bia thì không lái xe

Nếu quá khó để tìm được quán nhậu gần nhà ưng ý, hãy hẹn anh em chiến hữu của bạn đến nhà hàng Ẩm thực Vân Hồ số 2B Hoa Lư – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Nhà hàng có không gian rộng rãi, thoáng mát, đồ ăn ngon giá cả hợp lý, và đặc biệt khi đã quá chén sẽ được Vân Hồ book xe grab đưa bạn về nhà miễn phí và an toàn. Chồng thoải mái nhậu không lo lắng, vợ ở nhà yên tâm, chẳng còn gì tuyệt vời hơn thế.

Ẩm thực Vân Hồ – Điểm đến khó quên

Địa chỉ: Số 2B Hoa Lư, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà NộiHotline: 0912.281.199 – 0903.412.888Facebook: Ẩm thực Vân Hồ 2B Hoa Lư

Làm Sao Để Vợ Không Ngoại Tình Và Yêu Chồng Hơn

Nếu vợ mình thường xuyên cần tham gia các hoạt động với bạn bè hay công việc mà trước đây bạn không mấy yên tâm, ngay bây giờ hãy tham gia một vài hoạt động để cho nàng thấy Đàn ông ngoại tình chỉ như gió thoảng mây bay, phụ nữ ngoại tình mới là chẳng tiếc thân, sẵn sàng hai tay dâng hiến cả hạnh phúc mình đang có. Bởi vậy, các ông chồng nên biết cách đề phòng.

Thiên chức làm vợ, làm mẹ khiến phái nữ phải dành hầu hết thời gian để chăm lo cho gia đình và ít có cơ hội hưởng thụ thú vui đời thường khác, sự bận rộn mải mê công việc của chồng cũng tăng thêm cảm giác cô đơn sau kết hôn. Điều này khiến không ít nữ giới bị hấp dẫn từ những người đàn ông ngoài chồng. Cơ hội tiếp cận thế giới bên ngoài càng nhiều thì nguy cơ ngoại tình càng cao. Vì vậy các ông chồng nên dành nhiều thời gian cùng vợ chăm sóc gia đình, an ủi, động viên để vợ cảm thấy bạn cũng rất yêu gia đình bé nhỏ.

2 Chủ động đi chơi cùng vợ

Nếu vợ mình thường xuyên cần tham gia các hoạt động với bạn bè hay công việc mà trước đây bạn không mấy yên tâm, ngay bây giờ hãy tham gia một vài hoạt động để cho nàng thấy bạn cũng rất chú trọng đến mối quan hệ nàng có.

Nếu báo trước mà nàng nhất mực từ chối thì bạn cần kiểm tra lại hành vi của vợ xem liệu có dấu hiệu vợ ngoại tình hay không, còn nếu xuất hiện bất ngờ bạn sẽ hiểu hơn về các mối quan hệ xã hội của bà xã và cải thiện mối quan hệ vợ chồng.

3 Đừng gây tổn thương cho vợ

Phái nữ thường chỉ có hành vi ngoại tình khi bị chồng đối xử tệ bạc, bị bạo hành, lừa dối, thiếu quan tâm tối thiểu. Trải qua sự đau khổ của giai đoạn bị tổn thương, người vợ thường tỏ ra không mấy mặn mà với hôn nhân và bắt đầu chấp nhận những cám dỗ bên ngoài.

4 Tìm hiểu các mối quan hệ của vợ

Dù thế nào cũng tuyệt đối không nên nghi ngờ một cách vô lý, thay vào đó hãy cố gắng tìm hiểu và để tâm các mối quan hệ của vợ từ công việc, bạn bè, người thân, đồng nghiệp…Bạn sẽ hiểu hơn về tính cách và phẩm chất của vợ.

5 Đề phòng khi vợ vô cớ thăng chức

Nếu vợ bạn không có năng lực vượt trội hoặc mối quan hệ đặc biệt mà bỗng nhiên được thăng chức hoặc thường xuyên phải tiếp khách với cấp trên, liên tiếp làm thêm giờ hay về muộn, bạn cần hết sức chú ý.

6 Nuôi dưỡng tình cảm vợ chồng

Bất ngờ nhỏ mang lại cảm giác mới mẻ và lãng mạn là liều thuốc hữu hiệu để nuôi dưỡng, duy trì và cải thiện mối tình cảm giữa hai người. Tặng nàng một bó hồng sau giờ làm, cùng nhau đi xem phim tìm lại cảm giác thời đang yêu… Hãy cho nàng thấy bạn chưa bao giờ ngừng yêu vợ.

7 Để bản thân ưu tú hơn

Người chồng không thể gánh vác được trách nhiệm vốn có của mình là nguyên nhân tất yếu khiến vợ nảy sinh suy nghĩ ngoại tình. Vì vậy, biến mình thành người đàn ông ưu tú để vợ không còn quá lo lắng về cuộc sống gia đình cũng là cách giảm cơ hội ngoại tình ở nữ giới.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Phải Làm Sao Khi Người Yêu Cũ Lấy Vợ !!!

“Phải làm sao khi người yêu cũ lấy vợ?” là câu hỏi của 1 bạn đọc gửi đến các chuyên gia tư vấn công ty thám tử Tận Tình để nhờ hỗ trợ.

Chúc anh/chị một ngày mới thật vui và tràn đầy năng lượng. Chỉ còn 1 tháng nữa thôi là người yêu cũ sẽ lấy vợ. Bây giờ tâm trạng em rất hoang mang và đau đớn mặc dầu đã biết chuyện này đã được 10 ngày nay. Em và người yêu cũ đã quen nhau 5 năm, thời gian quen nhau chính thức là 3 năm nhưng sau đó chúng em chia tay vì người yêu cũ về quê lập nghiệp còn em thì ở lại Sài Gòn.

Có nhiều lần anh ấy đề cập chuyện cưới với em, nhưng em lo sợ về quê anh ấy không có việc làm, phụ thuộc kinh tế sẽ làm anh ấy gánh nặng nên em lưỡng lự. Chuyện cưới nhau chỉ là do hai đứa tính toán chứ chưa đề cập với gia đình lần nào. Trong suốt 2 năm qua chúng e vẫn thường xuyên liên lạc với nhau và chia sẽ buồn vui trong cuộc sống. Một năm chúng em có gặp nhau vài lần và lần gần nhất là sau tết năm nay.

Sau khi gặp lại thì em biết em vẫn còn yêu anh ấy như lúc ban đầu và anh ấy cũng nói còn yêu em. Anh ấy nhiều lần hỏi em còn yêu anh ấy không nhưng em luôn trả lời là không vì nghĩ rằng hai đứa sẽ không bao giờ đến được với nhau nên em đành trả lời là không. Anh ấy luôn nói đùa là anh ấy sắp lấy vợ hoặc đại loại là tháng sau anh lấy vợ nhưng em không tin vì anh vẫn còn quan tâm em và anh nói không quen ai trong thời gian này. Anh chỉ tán tỉnh vài người thôi, nhưng vì em không quay lại với anh ấy nên em không có quyền giữ anh ấy quen người khác mà chỉ tâm sự như hai người bạn.

Cách đây 1 tháng, anh ấy đột nhiên im lặng 1 tuần không liên lạc với em, trong khi thời gian đó em và anh ấy không hề cãi nhau hay có vấn đề gì. Em vẫn chờ tin nhắn của anh ấy nhưng một phần em linh tính có chuyện nên em chủ động hỏi anh ấy “Dạo này anh bận gì à” Anh ấy trả lời “đi hỏi vợ”. Em cứ nữa tin nữa không tin rồi trả lời “Anh có mời em không?”, anh nói “Mời em sợ em không đi”, sau đó em nói “em sẽ đi chứ”. Bản thân em lúc đó tưởng anh nói đùa nên em cũng quên đi chuyện đó. Sau đó thời gian liên lạc cũng thưa dần.

Một lần vì em bị gia đình hối chuyện lấy chồng, em buồn nên tâm sự với anh ấy và muốn ngỏ ý quay lại. Nhưng anh ấy nói cảm ơn em cho anh cơ hội nhưng anh ấy xin lỗi. Anh ấy hẹn em đi chơi để được bên em 1 ngày, để bù đắp và lưu lại kỷ niệm đẹp cuối cùng với em. Em không đồng ý và buồn lắm, sau đó em không liên lạc với anh ấy nữa và tự nhủ ko làm phiền anh ấy. Nhưng tình cờ em nói chuyện với 1 người bạn thì biết được anh lấy vợ là thật, em sốc lắm và lập tức nhắn tin hỏi anh, anh nói với em là anh đã nói anh lấy vợ nhưng em không tin. Sau một lúc nói chuyện thì anh nói với em là anh và vợ sắp cưới là bạn cấp 3, gần nhà, quen nhau được một năm. Trong thời gian đó anh quen người ấy những giữ liên lạc với em vì anh chưa xác định lấy ai.

Hai người hay cãi nhau nên anh thường xuyên tâm sự với em nhiều hơn. Em điềm đạm và không tranh cãi khi có vấn đề, em thường im lặng và khuôn mặt ko nhăn nhó. Khi biết tình hình như vậy nên em rất muốn anh dừng lại với vợ sắp cưới và cho em cơ hội, em đã sai khi không nhận ra tình cảm anh dành cho em nhiều thế nên thời gian này em chấp nhận buôn bỏ quá khứ và đến với anh không điều kiện.

Bây giờ anh ấy đang phân vân giữa em và vợ sắp cưới. Anh nói anh muốn lấy em làm vợ nhưng bây giờ bà con, hàng xóm, công ty đã biết chuyện cưới nên không dừng lại được nữa, anh sẽ cố gắng bớt càu nhàu với vợ sắp cưới vì vợ sắp cưới vẫn ngọt ngào với anh khi hai người không cãi nhau. Nếu không hạnh phúc thì anh ấy sẽ li dị. Em đã cố gắng thuyết phục anh dừng lại và em chấp nhận mọi vấn đề để đến với anh, và nói cho anh ấy hiểu không nên vì lời nói ra vào của mọi người rồi cố chấp lấy, sau này li dị thì người chiệu thiệt là vợ anh. Hai người tuy chưa đăng ký kết hôn hiện tại nhưng khi đã cưới thì cũng xem như 1 đời vợ và 1 đời chồng.

Em nên thuyết phục anh ấy như thế nào đây ạ? Và em nên làm như thế nào đây ạ. Em vẫn còn yêu anh ấy và muốn đấu tranh tư tưởng với anh đến cùng. Vì hiện giờ anh ấy vẫn còn phân vân giữa em và vợ sắp cưới do cái bóng của em quá lớn đối với anh ấy. Em là đứa sống nội tâm và khép kín trong việc chia sẽ chuyện tình cảm nên em xin được giấu tên và không muốn được đăng bài trên mạng xã hội. Em trân trọng cám ơn anh/chị đã dành thời gian để lắng nghe tâm sự của em và mong chị cho em lời khuyên sớm ạ. Thân ái,

Chào bạn! Các chuyên gia tư vấn xin trả lời bạn đọc câu hỏi:”Phải làm sao khi người yêu cũ lấy vợ?”

Câu chuyện của bạn có lẽ bắt đầu gặp trắc trở khi bạn bạn yêu xa và rào cản về mặt địa lý đã làm 2 bạn xa nhau hơn. Trong tình yêu, chúng tôi hiểu là một người con gái khi yêu bạn cần sự an toàn trong tình yêu, và có lẽ khoảng cách giữa bạn và anh ấy đã làm bạn thấy mất an toàn. Chia tay khi cả hai còn rất yêu nhau là điều vô cùng khó khăn, chính vì không buông bỏ được nhau. Cả hai đều muốn quay lại với nhau, nhưng có thể vì một vật cản vô hình gì mà cả hai đều im lặng. Sự việc ra cớ sự như hôm nay là điều mà tất cả những người trong cuộc, kể cả bạn, anh ấy và cả vợ tương lai của anh ấy đều là người chịu tổn thương trong chuyện này. Bình tĩnh và nhìn nhận lại câu chuyện một cách khách quan, tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho cả ba là điều mà cả 3 cùng phải suy nghĩ.

Tôi nghĩ, điều bạn cần làm bây giờ đó chính là nói chuyện thẳng thắn với anh ấy. Hai bạn hãy nói rõ ràng cho nhau nghe về tình cảm của đối phương dành cho nhau. Nếu bạn thật sự còn yêu và đủ dũng cảm để đến với anh ấy thì hãy một lần mở lòng, nói với anh ấy tất cả những gì bạn đang suy nghĩ, kể cả những thứ tình cảm đã ấp ủ bấy lâu nay trong lòng bạn. Chắc chắn, khi cả hai đã thật sự hiểu lòng nhau, đủ yêu thương cả hai sẽ mạnh mẽ vượt qua những lời dèm pha của hàng xóm và đến với nhau.

Hãy thử một lần khuyên anh ta dừng lại cuộc hôn nhân vì chính bạn, anh ấy và cả cô vợ sắp cưới của anh ấy. Đừng vì một chút lời dèm pha mà bỏ qua hạnh phúc cả đời của mình. Nhìn nhận sự việc theo chiều hướng tích cực một chút, cả 2 sẽ tìm được hướng giải quyết thích hợp nhất cho cả đôi bên. Hãy khuyên anh ấy, nói chuyện với vợ tương lai của anh ấy toàn bộ sự thật rằng anh ấy yêu bạn, anh ấy luôn khó chịu với cô ấy vì anh ấy luôn so sánh với bạn. Thành thật với nhau là điều rất cần lúc này, vợ tương lai của anh ấy chắc chắn sẽ rất đau lòng khi nghe anh ấy nói những điều này những rồi cô ấy cũng sẽ hiểu và chấp nhận dừng lại, vì tương lai của cô ấy và cả của anh ta.

Người Việt Nam thường quá xem trọng cái tiếng và thể diện mà thường quên đi mình đang muốn gì và cần gì. Mọi người nói gì không quan trọng , quan trọng là bạn có hạnh phúc với lựa chọn của bạn hay không mà thôi. Tôi biết, đây là điều rất khó để có thể giải quyết, nói thì rất dễ nhưng để vượt qua được thì đó là cả một quá trình dài. Dẫu thế nào, tôi cũng muốn các bạn đi theo tiếng gọi của con tim. Đừng vì bất cứ điều gì mà chôn vùi thanh xuân của mình trong nuối tiếc vì mình đã làm sai một điều gì, hay chọn sai một điều gì đó. Hãy mạnh mạnh mẽ nói lên quan điểm của trái tim chính mình.

Điều cuối cùng, tôi mong bạn có thể cùng người yêu của mình vượt qua giai đoạn khủng hoảng này. Thật đáng tiếc nhưng hãy bình tĩnh và lạc quan lên, vì chính bạn và cả người yêu của bạn. Mong rằng mọi điều may mắn sẽ đến với bạn. Chúc cả hai sẽ có một cái kết viên mãn.