Top 5 # Làm Sao Để Yêu Thương Quay Về Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Sao Quay Lại Với Người Yêu Cũ Sau Khi Đã Gây Tổn Thương?

Em và người yêu em yêu nhau được 3 năm thì người ấy nói chia tay em vì áp lực cuộc sống và muốn bản thân em tự lập, sống tốt hơn, vì người ấy nghĩ họ làm liên lụy đến em. Em và người mới đường ai nấy đi. Cùng lúc em gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, lúc này em mới nhận ra mình còn yêu người cũ và cần anh ấy. Bọn em dùng dằng mãi như thế hơn 1 năm nay và vừa rồi anh ấy bảo không thể chờ em được nữa, anh ấy đã không còn nhiều tình cảm với em nữa vì tổn thương trong anh quá lớn và anh muốn cả hai tập trung vào công việc riêng. Nếu có thể thì chỉ làm bạn với em thôi. Lúc này em lại hối hận vì đã không quyết định quay lại sớm hơn. Em đã níu kéo nhưng không thành. Bây giờ em không biết phải làm như thế nào để chữa lành vết thương và quay lại với anh ấy nữa?

Xin chào các chuyên gia, em xin nhờ các chuyên gia tư vấn giúp em với ạ. Em và người yêu em yêu nhau được 3 năm thì người ấy nói chia tay em vì áp lực cuộc sống và muốn bản thân em tự lập, sống tốt hơn, vì người ấy nghĩ họ làm liên lụy đến em. Chính anh ấy sau này đã thừa nhận với em. Nhưng sau đó anh ấy lại hối hận và muốn quay lại với em, tiếc là tình cảm của em đã không còn như lúc trước và em đang tìm hiểu người mới. Chính vì điều này em đã làm tổn thương anh ấy sâu sắc vì sự nhẫn tâm cũng như vô tâm của em đối với anh ấy. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn kiên trì ở bên em, giúp đỡ em. Một thời gian ngắn sau, em và người mới đường ai nấy đi. Cùng lúc em gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, lúc này em mới nhận ra mình còn yêu người cũ và cần anh ấy. Bọn em dùng dằng mãi như thế hơn 1 năm nay và vừa rồi anh ấy bảo không thể chờ em được nữa, anh ấy đã không còn nhiều tình cảm với em nữa vì tổn thương trong anh quá lớn và anh muốn cả hai tập trung vào công việc riêng. Nếu có thể thì chỉ làm bạn với em thôi. Lúc này em lại hối hận vì đã không quyết định quay lại sớm hơn. Em đã níu kéo nhưng không thành. Bây giờ em không biết phải làm như thế nào để chữa lành vết thương và quay lại với anh ấy nữa. Xin hãy cho em lời khuyên. Em cảm ơn rất nhiều.

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi tâm sự của mình đến chuyên mục tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân gia đình của Tư Vấn An Nam. vấn đề của em chuyên gia có chia sẻ với em như sau:

Bạn có chia sẻ hai người chia tay nhau vì áp lực cuộc sống và muốn bản thân bạn sống tự lập, sống tốt hơn, và vì anh ấy liên lụy bạn, bạn có thể nói rõ hơn về điều này? Điều gì khiến anh ấy nghĩ việc chia tay khiến bạn sống tốt hơn, tự lập hơn? Bạn có hỏi rõ anh ấy về lý do khiến anh ấy nói anh ấy liên lụy bạn? Tôi chưa thấy bạn chia sẻ chi tiết về lý do hai người chia tay. Bạn cũng nói anh ấy đã có ý định quay lại với bạn, nhưng bạn nói tình cảm giữa hai người không còn như xưa, nhưng sau đó bạn lại nhận ra mình vẫn còn tình cảm với anh. Điều gì khiến bạn có sự mâu thuẫn như vậy? Trong khoảng thời gian hai người chia tay, bạn có quen người mới, bạn có thể chia sẻ nhiều hơn về người đó? Hai bạn gặp nhau trong tình huống nào? Và trong khoảng thời gian hai người quen nhau, người đó có biết đến người yêu cũ của bạn. Bạn có chia sẻ trong khoảng thời gian bạn đang quen người mới, người yêu cũ của bạn vẫn còn mong muốn bạn tha thứ và hai bạn quay trở lại, nhưng bạn lại nhẫn tâm và vô tâm tổn thương anh, bạn có thể nói rõ hơn về những việc bạn đã làm? Liệu phải chăng do anh ấy chia tay khiến bạn khó chấp nhận hay do bạn đã thực sự không còn tình cảm hay do người mới? Bạn có lẽ cần suy nghĩ và tìm ra câu trả lời cho những phản ứng của bạn với anh ấy trong quãng thời gian anh ấy mong muốn quay lại. Tình yêu qua 3 năm không phải là thời gian ngắn, các bạn đã cùng nhau vượt qua biết bao khó khăn vậy bạn có nghĩ còn có lý do gì khiến anh ấy chủ động chia tay?

Cập nhật : bởi

Nếu Đã Thương Nhau Thì… Sẽ Tìm Cách Để Quay Trở Về

Khi yêu đương, chẳng có gì đảm bảo rằng đối phương sẽ chắc chắn ở lại. Nhưng đã thương nhau rồi, nhất định có lạc ở đâu, cũng sẽ tìm cách để quay trở về.

Thương một người, là biết cách yêu thương và tự lo cho bản thân để người ấy không phải bận lòng về mình quá nhiều. Cuộc đời mỗi người, ai cũng có rất nhiều chuyện riêng để lo nghĩ, thương người đó là sẽ biết cách giảm bớt những nỗi lo lắng không cần thiết cho họ.

Thương một người là học cách thấu hiểu và bao dung cho những thiếu xót của họ, thay vì cứ đòi hỏi một sự thay đổi để vừa lòng ta. Bởi ở đời, có ai là hoàn hảo, là viên mãn, nhờ những thiếu xót mà ta mới có thể ở bên nhau, để khiến cuộc đời mỗi người trở nên trọn vẹn.

Thương một người là biết sẻ chia mọi sự trong cuộc sống mỗi ngày cùng người đó, không giấu giếm, không tính toan. Vì chia sẻ không phải là nhờ giúp đỡ, nhờ giải quyết hay ném bỏ nối lo sang cho đối phương mà là một sự động viên, sự khích lệ, là thứ động lực mạnh mẽ nhất để khiến bản thân mỗi người có thể vượt qua tất cả mọi điều. Không cần phải là hành động, đôi lúc chỉ là một cái ôm thật lâu và một cái nắm tay thật chặt, mọi chuyện tự lúc nào bỗng trở nên nhẹ nhàng, êm đẹp hơn.

Thương một người, là bình yên, là thanh thản. Ở bên nhau mà chẳng cần phải lo nghĩ khi nào thì kết thúc, khi nào thì người đó bỏ mình ra đi. Bởi thương là cảm xúc bắt nguồn tự sự cảm thông và thấu hiểu, muốn che chở và được ở bên cho nên chẳng thể nào mà nó lại dễ dàng biến mất. Bởi hai người tự nguyện và đồng lòng muốn ở bên nhau và bởi hai người quá đỗi mệt mỏi vì chuyện yêu đương chỉ muốn dừng lại để ở cạnh một người nào đó, đến tận cùng của cuộc đời.

Bởi vì tất cả những điều như vậy, mà người ta cứ thế dựa đầu vào vai nhau, tay nắm chặt tay mà đi mãi đến cuối đường. Bởi vì tất cả những điều như vậy, mà người ta sẽ chẳng bao giờ muốn bỏ nhau đi.

Và bởi vì là thương, nên sâu lắng, nên diu dàng đến thế. Và bởi vì là thương, nên bình yên, nên thảnh thơi đến lạ thường…

Hiên – chúng tôi

12 Chòm Sao Quay Về Với Người Yêu Cũ Như Thế Nào?

13:11 21/03/2020

Xếp hạng 4.6/5 với 7 phiếu bầu

Bạch Dương: kiên trì dùng hành động chứng minh

Kích động không tính toán trước sau nên Bạch Dương dễ dàng vì một phút bốc đồng mà chia tay người yêu. Thực ra trong lòng họ rất không nỡ, chỉ là khí nóng bốc lên, đầu óc choáng váng lại sĩ diện, không muốn nhận sai mà thôi. Để quay lại với người yêu cũ, cừu trắng sẽ không ngừng nỗ lực, không ngừng dùng hành động trực tiếp để chứng minh tấm chân tình của mình.

Chòm sao này rất sĩ diện, muốn họ nói một câu xin lỗi còn khó hơn lên trời, bảo họ làm cái này cái kia, thể hiện tình yêu và hối lỗi thì còn dễ hơn. Thích mềm không thích cứng, Bạch Dương cứ kiên trì bám theo, làm nhiều việc tốt cho đối phương, quan tâm tới đối phương, tán tỉnh lại người đó thôi.

Chòm sao Kim Ngưu: nhắc lại những điều từng ước định

Trong chuyện tình cảm Kim Ngưu là chòm sao chín chắn, đáng tin cậy, yêu là xác định một đời. Nhưng cuộc đời ai nói trước được ngày mai, ai biết sóng gió nổi lên lúc nào, không nguyện ý cũng phải biệt ly, còn tình cảm vẫn chia tay là chuyện không hề hiếm. Sóng yên biển lặng, Ngưu chan muốn nối lại tình xưa, mong hợp lại như ngày cũ.

Lúc này vũ khí lợi hại nhất của họ là những chuyện hai người từng thề ước, những dự định còn dang dở, những kỉ niệm còn chưa phai màu. Kim Ngưu âm thầm, dịu dàng chăm lo cho người ấy, làm bữa tối dưới ánh nến lãng mạn, quay trở về những nơi hai người từng hẹn hò để gơi gợi tình cảm. Cách thể hiện chân thành, không khoa trương và xuất phát từ cảm xúc thật.

Song Tử: nhắc tới nụ hôn đầu

12 chòm sao làm thế nào để quay lại với người yêu cũ? Có lẽ trường hợp khó nhất chính là Song Tử bởi nguyên nhân thường đến từ bản thân họ. Nửa kia không chịu được thói trăng hoa cùng tính cách thất thường nên mới muốn rời xa. Giờ Tử nhi hàn gắn cũng phải sử dụng tuyệt chiêu độc, lạ, đáng yêu.

Vốn là người khéo léo, nắm rõ cảm xúc của đối phương nên chẳng lạ gì khi Song Tử nhắc tới nụ hôn đầu tiên của hai người. Ở thời điểm thích hợp gợi lại kỉ niệm đẹp đẽ và những rung cảm ngày mới quen nhau chắc chắn sẽ làm cho nửa kia không khỏi mềm lòng, thừa thắng xông lên, làm ra những hành động cử chỉ lãng mạn nữa là hoàn thành nguyện ước rồi.

Cự Giải: người mình yêu là duy nhất

Cự Giải đối với tình yêu cực đoan, cố chấp nhưng rất mực chung tình, yêu chính là yêu tha thiết. Lời hứa rồi cũng quên như gió thoảng mây bay, đời người mấy ai hoàn thành được trọn vẹn ước nguyện của mình. Chia tay nhau rồi mãi vẫn không quên được người cũ, nhất định muốn tìm lại người thương, chắp nối mối tình dang dở.

Không cần màu mè hoa lá, một khi xác định theo đuổi lại người cũ Cự Giải có quyết tâm rất lớn. Nguyên tắc chỉ có một: một đời, một kiếp, một người. Họ trực tiếp thể hiện sự chân thành của mình, thậm chí tiến thẳng tới việc cầu hôn vì với chòm sao này tình yêu không chỉ để yêu mà tình yêu chính là con đường dẫn tới hôn nhân, hi vọng đối phương có thể chung đường.

Sư Tử: chân tâm tỏ tình

Với chòm sao kiêu ngạo, mắt lúc nào cũng hướng lên trên như Sư Tử thì việc họ sẽ quay lại với người cũ là rất hiếm có. Nhưng tình yêu là độc dược, thứ độc chết người nhưng ngọt ngào khiến Sư Tử cũng phải cúi đầu. Vì người mình yêu họ sẵn sàng gạt bỏ đi một phần tự tôn, bất chấp mà theo đuổi lại người ấy.

Cách thức của họ chẳng có gì mới mẻ: tỏ tình trực tiếp. Rất phù hợp với cá tính và phong cách thẳng thắn, bá đạo của chòm sao này. Sư Tử tin rằng, khi lớn tiếng, chân thành bày tỏ tình yêu ở nơi đông người tức là bản thân đã tạo ra một lời hứa, một lời thề nguyện sắc son nhất, có nhiều người làm chứng nhất, không thể thay đổi được.

Xử Nữ: chân thành mong một cơ hội hạnh phúc

Yêu thích sự hoàn hảo, tình đã tan không thể hàn gắn nhưng trái tim chẳng nghe lời lý trí, cũng có lúc vẫn muốn quay về tìm hơi ấm quen thuộc. 12 chòm sao quay về với người yêu cũ như thế nào? Xử Nữ sẽ âm thầm trở về, một lần nữa khẳng định quyết định và nỗ lực của mình đối với mối quan hệ này.

Tùy có lúc tính cách không tốt, có lúc quá cầu toàn nhưng trong chuyện tình cảm vẫn là trái tim đơn thuần như bao người khác thôi. Xử Nữ mong mỏi từ người ấy một cơ hội hạnh phúc, một lần nữa để yêu và được yêu. Chính niềm tin cùng sự chân thành này sẽ đánh gục đối phương trong tích tắc.

Thiên Bình: chỉ muốn mở mắt ra là nhìn thấy

Không dứt khoát, thiếu quyết đoán nhưng chỉ cần là người có thể mang tới cho mình cảm giác ấm áp an toàn thì Thiên Bình nguyện nỗ lực tái hợp. Họ sẽ dùng đủ mọi cách để nói cho người kia biết họ chẳng thể thiếu người, chỉ muốn mở mắt là nhìn thấy, sớm sớm chiều chiều bên nhau quấn quýt.

Hạnh phúc chân thật như vậy, quý giá như vậy còn có thể không bằng lòng mà quay lại hay sao. Vốn là chòm sao ngây thơ, đơn thuần, Thiên Bình chẳng hề đòi hỏi hay thúc ép người ấy, hợp cũng được tan cũng được, chỉ cần một lần cố gắng vì tình yêu là quá đủ rồi.

Hổ Cáp: hứa hẹn vĩnh viễn

Vốn là người chấp nhất trong chuyện tình cảm, lời hứa cùng nhau già đi đối với Hổ Cáp là có thật, yêu chính là một đời như thế. Người đã cùng Cáp Cáp hứa vĩnh viễn thì không thể dễ dàng buông tay, dẫu cho vì lý do gì mà ly biệt, đến khi có cơ hội vẫn sẽ thẳng thắn quay về với nhau.

Hổ Cáp vốn tưởng phức tạp nhưng là người đơn thuần, họ không biết làm người khác vui, không biết lấy lòng bằng chiêu trò lãng mạn, chỉ có một câu hứa mãi mãi mà dùng đi dùng lại. Nhưng đó chính là tấm lòng, là sự quý trọng lớn nhất mà chòm sao này dành cho người mình yêu.

Nhân Mã: cùng nhau ngao du sơn thủy

Bản tính ham chơi, vô tâm, có lúc làm đối phương tổn thương, có lúc khiến tình yêu tan vỡ. Nhìn lại suốt thời gian đã có với nhau, khi mỏi gối chùn chân, Nhân Mã thu lại sự háo thắng, thu lại bản tính đào hoa, nhận ra ai mới thực sự là người mình cần có trong đời, không thể dễ dàng mà mất đi.

Điều lãng mạn tốt đẹp nhất trên đời này với Mã Mã không phải “anh yêu em” hay “em yêu anh” mà là “chúng ta đi cùng nhau”, tới chân trời góc bể cũng nguyện đưa theo người ấy. Đó là lời hứa, là lời khẳng định lớn lao nhất mà chòm sao này có thể dành cho đối phương.

Ma Kết: người ấy là động lực phấn đấu

Lý trí và thực tiễn, thận trọng mà hào phóng, Ma Kết là tuýp người không dễ dàng nối lại tình xưa, không có chuyện quay về rồi vẫn ở yên chỗ ấy. Nhưng đời người luôn có sai số, cũng có ngoại lệ, là người không buông được thì sẽ gặp lại và yêu lại mà thôi.

Ma Kết không biết nói lời hoa mỹ, chỉ biết hành động, lấy thành công để làm lời tỏ tình tốt đẹp nhất. Nguyện vì người ấy mà nỗ lực, vì người ấy mà phấn đấu để xứng đáng với tình yêu, để trở thành người đồng hành hoàn hảo với đối phương, cùng nhau chung đường, tiến về phía trước.

Bảo Bình: chỉ làm người yêu không làm bạn bè

Thường thì với người phóng khoáng như Bảo Bình chia tay xong vẫn có thể làm bạn, vẫn qua lại như thường. Nhưng người mà họ không thể duy trì quan hệ xã giao thì nhất định là vì còn yêu quá nhiều, còn thương quá nặng, tới một lúc nào đó không thể nhẫn nhịn được nữa mà bùng cháy, quyết tâm nối lại duyên xưa.

12 chòm sao quay về với người yêu cũ như thế nào? Bảo Bình nhất định sẽ nghiêm túc nói với người ấy, chỉ có một lựa chọn chỉ làm người yêu, không làm bạn bè. Thẳng thắn, tự chủ và quyết liệt, người ấy sẽ mãi mãi trở thành người quan trọng trong trái tim Bảo Bảo, dù kết quả có ra sao.

Song Ngư: cùng nhau viết nên câu chuyện cổ tích

Tình yêu của Song Ngư chính là ảo mộng lãng mạn, mang vẻ đẹp đồng thoại, sao có thể cam lòng đứt gánh giữa đường. Dẫu xa rồi cũng có ngày nối duyên, tâm sự với người ấy, mở ra con đường tương lai nhiều màu hồng, nhiều dự định tốt đẹp. Một khi đã muốn cùng nhau viết chuyện cổ tích thì đích thực là muốn chung sống cả đời rồi.

Có thể thành có thể bại nhưng luôn muốn cố gắng một lần, chẳng ai những người yêu nhau rồi cuối cùng cũng về bên nhau hay sao. Song Ngư muốn tin vào điều đó, muốn cố gắng vì điều đó, chẳng quản ngại bị chê cười, không do dự nếu bị từ chối. Dũng khí này chẳng phải vì quá yêu hay sao.

Trình Trình

Làm Sao Để Quay Lại Với Người Yêu Cũ?

Làm sao quay lại với người yêu cũ? Mình và cô ấy sống rất gần nhau. Mình làm ở xưởng cạnh nhà cô ấy và mỗi ngày đều gặp mặt nhau. Gia đình cô ấy đều không biết. Yêu nhau rất nhiều rồi dần dần thấy tình cảm tệ hơn, 1 phần vì do lỗi của mình cứ hay thắc mắc vì sao ít gặp nhau. Rồi 1 ngày cô ấy nói chia tay, cô ấy có người mới nhưng theo quan sát thì cô ấy chẳng có ai, hỏi thì cô ấy trả lời chỉ xem người đó như là bạn, và trông cô ấy rất buồn.

Làm sao để quay lại với người yêu cũ? Mình và cô ấy sống rất gần nhau. Mình làm ở xưởng cạnh nhà cô ấy và mỗi ngày đều gặp mặt nhau. Gia đình cô ấy đều không biết. Yêu nhau rất nhiều rồi dần dần thấy tình cảm tệ hơn, 1 phần vì do lỗi của mình cứ hay thắc mắc vì sao ít gặp nhau. Rồi 1 ngày cô ấy nói chia tay, cô ấy có người mới nhưng theo quan sát thì cô ấy chẳng có ai, hỏi thì cô ấy trả lời chỉ xem người đó như là bạn, và trông cô ấy rất buồn. Hôm qua mình nhắn tin cho cô ấy sau 1 tuần im lặng và thấy rất rõ cô ấy còn tình cảm qua những câu trả lời, bây giờ mình phải làm sao để giữ cô ấy, mình không biết làm gì cả xin bạn giúp mình,mình rất yêu cô ấy.

Lắng nghe tâm sự của bạn tôi cảm nhận được, dường như bạn đang cảm thấy lo lắng sợ mất đi tình cảm hiện tại của mình, khi cô ấy chia tay em càng khát khao muốn nắm giữ tình cảm này hơn. Bạn đang mong mỏi tìm cách để quay lại với người yêu cũ. Có thể một ai đó ở trong hoàn cảnh của bạn, sẽ có những cảm nhận như bạn lúc này, chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về băn khoăn này của bạn.

Cô ấy đã chủ động nói lời chia tay với bạn nhưng qua những biểu hiện của cô ấy thì bạn cảm thấy rằng cô ấy vẫn còn tình cảm với mình. Phải chăng có một nguyên nhân sâu xa nào đó nên cô ấy mới nói lời chia tay như vậy? bạn hãy có sự nhìn nhận xem những nguyên do nào đã dẫn đến tình cảm của hai bạn tẻ nhạt dần. Bạncó chia sẻ một phần lỗi là do bản thân mình là đã hay thắc mắc, tuy nhiên cô ấy thể hiện cảm xúc như thế nào về những thắc mắc của bạn? Hay trong cuộc sống cô ấy có điều gì vướng mắc, khó khăn mà bạn chưa biết để có thể sẻ chia đỡ đần, gánh vác cùng cô ấy không? Xác định ra được nguyên do của vấn đề cũng là khi bạn biết cách giải quyết vướng mắc. đó sẽ là bước đệm để bạn có thể quay lại với cô ấy.

Tổng đài tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình trực tuyến: 24/7: 19006172

Trong tình yêu thì sự yêu thương là yếu tố cần thiết đầu tiên để thiết lập một mối quan hệ tình cảm. Nhưng để mối tình đó có thể duy trì được bền vững dài lâu thì nó phải có sự kết hợp hài hòa nhiều yếu tố khác nữa như sự lãng mạn, sự đồng cảm, sự thấu hiểu sẻ chia, về tương lai sự nghiệp. Đối với một cô gái thì họ luôn đặt hi vọng và mong muốn rất nhiều ở người yêu mình. Vì họ là phái yếu nên luôn mong người yêu mình mang lại cho bản thân họ những thú vị, những niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt là họ hi vọng người yêu là một điểm tựa, một chỗ dựa an toàn cho họ trong cuộc sống mỗi khi cần.

Sau một tuần im lặng hiện tại trò chuyện lại bạn có cảm nhận tích cực hơn thông qua những câu trả lời của cô ấy, vậy bạn hãy duy trì sự tích cực đó cứ tích dồn từng chút, từng chút một sẽ có một kết quả tốt cho bạn về mối quan hệ này. Tuy nhiên bạn cần kiên trì và thể hiện tình cảm bằng cả trái tim mình. Hãy xuất hiện nhiều hơn mỗi khi cô ấy cần, sự vắng mặt một chút xíu có vẻ cô ấy đã thấy trống vắng với sự xa cách đó.

Cập nhật : bởi