Top 5 # Làm Sao Để Yêu Thiên Bình Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Để Yêu Một Cô Nàng Thiên Bình

Để gây ấn tượng với một cô nàng Thiên Bình đầu tiên anh cần phải giữ khoảng cách với nó ngay lần gặp đầu tiên. Đừng quá bạo dạn hay nhiệt tình vì Thiên Bình hay suy nghĩ lung tung lắm. Có khi nó nghĩ rằng anh là một Play Boy chuyên nghiệp và không dám đến gần, cho nên để lấy được ấn tượng đầu tiên tốt trong mắt Thiên Bình thì hãy tỏ ra là một chàng trai lịch sự, nhã nhặn và ga lăng.

Để làm quen với một cô nàng Thiên Bình thì vô cùng đơn giản. Thiên Bình vốn rất cởi mở và hòa đồng, nó có thể kết bạn với vô số đối tượng, nói chuyện vui vẻ với mọi người xung quanh. Thế nên anh cũng không ngoại lệ đâu, nó không kiêu kì như Thiên Yết, không ngại ngùng như Song Ngư hay Cự Giải, cũng không quá sôi nổi như Song Tử hay Sư Tử. Những cô nàng Thiên Bình luôn tỏ ra điềm đạm nhưng không kém phần cá tính và vô cùng cởi mở.

Để yêu một cô nàng Thiên Bình, anh cần phải kiên nhẫn. Bởi vì Thiên Bình tuy rất giỏi trong việc tư vấn tình yêu cho người khác nhưng với bản thân thì lại ngớ ngẫn ngây ngô không chịu được. Cũng do cái tính ngơ ngơ không chịu hiểu ấy sẽ làm anh khó chịu nghĩ rằng ” Cái đồ ngốc này, chã hiểu gì cả”. Nhưng chàng trai ơi, anh đừng vì thế mà bỏ cuộc. Có thể nó biết rõ anh đang nghĩ gì đấy nhưng nó cứ vờ như không biết để anh mặc sức thể hiện hết bản lĩnh cầm cưa của mình. Mặc khác nó sẽ nhấp nháy đèn xanh để anh có thể trở nên chủ động mặc dù kẻ giựt dây mọi chuyện không ai khác chính là Thiên Bình đấy.

Để yêu một cô nàng Thiên Bình anh cần học cách làm lơ đi quá khứ của nó. Thiên Bình rất coi trọng cảm xúc của bản thân nhất là với những chuyện trong quá khứ, Thiên Bình sẽ mãi đắm chìm trong tiềm thức mà không dứt ra được, với nó quá khứ lúc nào cũng đẹp đẽ và tràn ngập màu hồng cho dù quá khứ có đau đớn hay đen tối thì bản thân nó cũng không cho phép nó quên đi dù có thể nó sẽ cố quên đi nguyên nhân nhưng quá khứ là quá khứ, không thể thay đổi được. Thiên Bình vốn hay do dự giữa người cũ và người mới nhưng không phải vì thế mà cho rằng Thiên Bình không yêu anh. Chỉ là đôi lúc cán cân của nó ko được cân bằng nên anh chỉ cần để nó yên tĩnh, đừng tạo áp lực cho nó, rồi khi qua khỏi cơn khủng hoản, nó sẽ lại nắm tay anh, ôm anh như chưa từng có chuyện j xảy ra.

Tình Yêu Của Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình (Libra) sinh từ ngày 23 – 24/9 ~ 22 – 23/10 tập trung vào thế giới xung quanh, đặc biệt là con người, và khuyến khích xây dựng các lý tưởng cao đẹp. Tình yêu của cung Thiên Bình cũng được lý tưởng hóa, được chuẩn bị đẹp đẽ và kỹ càng trong mỗi lần hò hẹn.

Người ta thường nói, những người thuộc cung Thiên Bình là những người “rối loạn chức năng thần kinh “, nhưng lại khiến cho người ta yêu mến. Phẩm chất chính trực, thân thiện, dễ gần, bất luận là nam hay nữ, đều có sức hấp dẫn kỳ lạ.

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn luôn kiếm tìm sự ổn định, bình yên trong nội tâm. Không có sự ổn định đó, họ không sống yên bình được. Họ có sự mẫn cảm khác thường. Những việc cỏn con không cần nhắc đến cũng khiến họ hoảng loạn bất an. Chỉ cần có một trận gió nhẹ thoáng qua, cũng đủ để họ run rẩy, lo sợ.

Những người thuộc cung Thiên Bình không phải là người có thể tận hưởng cuộc đời, nhưng họ luôn theo đuổi sự hưởng thụ trong cả cuộc đời. Bạn thành thật, hòa nhã, giàu lòng đồng cảm, trọng tình cảm, giải quyết công việc chí công vô tư, bất luận suy nghĩ thái quá. Bạn có sở trường giao tiếp, trong tình yêu của cung Thiên Bình, luôn có khát vọng được cùng hưởng thụ niềm vui, hạnh phúc với bạn đời của mình, coi trọng hôn nhân, không đố kỵ vô lý. Yêu thích lý luận, biện luận và những sự vật đẹp đẽ, con mắt thẩm mỹ cao, ghét những đồ vật thô kệch. Sau khi phân tích một sự việc nhiều lần, nhất định phải đưa ra kết luận.

Cung Thiên Bình do Sao Kim cai quản. Điều này có nghĩa là tâm hồn và tư duy của họ hợp nhất với nhau.

Người yêu thuộc cung Thiên Bình cũng là người rất hoạt bát và giao tiếp tốt, Thiên Bình nam khi yêu luôn luôn thích người khác vây quanh mình, giữ mối quan hệ thân thiết. Thông thường, họ thuộc vào loại người có tình cảm mãnh liệt, có thể mang cả một tình yêu hào hoa, xa xỉ, đẹp đẽ vào phòng ngủ của mình, và giữa các mối quan hệ. Họ thích lãng mạn, yêu hoa, thích thơ ca nhạc họa, thích chìm đắm trong cảnh giác ái tình, có là những điều họ rất quan tâm trong cuộc sống.

Cung Thiên Bình là cung giữ vị trí trung lập trong 12 cung hoàng đạo, trong mọi hoàn cảnh, luôn luôn tìm thấy một sự cân bằng, dẫn đến họ thường xuyên không thể đưa ra một quyết định nhanh chóng cho một sự việc nào đó. Thiên Bình nữ khi yêu hay nam Thiên Bình khi yêu thật lòng khi chọn bạn đời, họ thường dao động, chần chừ. Điều này có thể làm tổn thương đến người yêu họ, Người thuộc cung Thiên Bình cần sự quan tâm và chia sẻ của bạn đời. Nếu như thiểu mất điều này, họ sẽ thấy mất mát và dường như không có sức sống.

Trong cuộc sống của họ, bạn đời và bạn bè đều chiếm một vị trí rất quan trọng, điều này thường xuyên dẫn tới một vấn đề, đó chính là khi so sánh với bạn bè của họ, người bạn đời sẽ cảm thấy mình không quan trọng bằng.

2. Quan điểm về tình yêu của cung Thiên Bình

Trong từ điển của Thiên Bình không có từ “sai lầm “. Một con sư tử kiêu ngạo còn có thể nhận sai lầm, nhưng người thuộc cung Thiên Bình thì kiên quyết không nhận sai. Cứ coi như bạn tận mắt nhìn thấy và ngay lập tức chỉ ra sai lầm đó, họ vẫn có thể nói với bạn, người sai là bạn, tuyệt đối không phải là anh ấy.

2.1 Tình yêu của Thiên Bình nam lãng mạn, dịu dàng và có kỷ luật

Tính lãng mạn, dịu dàng và có kỷ luật đều là những thứ mà người thuộc cung Thiên Bình yêu thích.

Đối với những người thuộc cung Thiên Bình mà nói hay riêng đàn ông Thiên Bình khi yêu tình yêu là một cảnh lý tưởng hóa. Nó bao gồm cách bày trí, màu sắc của hoàn cảnh và không khí môi trường xung quanh. Họ không có cách nào bày tỏ hay nói ra điều mình thích hoặc không thích, vì vậy kiên nhẫn để khiến cho họ nói ra những điều suy nghĩ trong lòng là một điều rất quan trọng.

Trong cả quá trình, những hành động thô lỗ không được phép xuất hiện, càng lãng mạn càng tốt. Trong một bối cảnh hài hòa, họ sẽ cảm thấy phù hợp và an toàn, còn trong một môi trường hỗn loạn và mất trật tự sẽ khiến cho họ cảm thấy bất an. Họ sẽ lọc bỏ một số hành động thô lỗ, để tránh mọi hành động có thể làm hỗn loạn đến trạng thái ổn định của họ. Đương nhiên, thi thoảng cũng xảy ra việc ngoài ý muốn. Khi phát hiện ra chiếc cân của mình không cân bằng, cơn tức giận của họ sẽ đột nhiên bùng phát.

Sự ấm áp dường như là vĩnh viễn, là mục tiêu cả đời của Thiên Bình, nhưng có tin hay không vào hôn nhân thì lại là một chuyện khác.

Có rất nhiều người cho rằng người thuộc cung Thiên Bình yêu thích sự ấm áp. Nhiều khi cùng với tâm trạng tốt lạ thường, suy nghĩ của họ trôi đến một nơi rất xa. Lời ăn tiếng nói dường như vượt qua phạm trù của những người bạn bình thường, nhiệt tình hỏi han, quan tâm hết mức, rất dễ khiến đối phương hiểu lầm.

Thực sự trong lòng họ rất rõ ràng. Nam Thiên Bình khi yêu thì người họ yêu chỉ có một, nhưng bạn tốt thì có thể có rất nhiều, chỉ là trước khi họ yêu, sẽ không ngừng tìm kiếm một người phù hợp với mình. Hơn nữa, vốn giỏi giao tiếp, và rất hay chăm sóc quan tâm người khác, cho nên rất dễ gây ra hiểu lầm.

Người thuộc cung Thiên Bình và Xử Nữ, trong tình yêu có một điều khá giống nhau. Đó là trong một số giai đoạn nam Thiên Bình khi yêu thật lòng, dần dần họ học được cách làm thế nào để sống hòa thuận với đối phương, quan tâm đối phương. Một khi họ đã hiểu rõ, sẽ không dễ dàng thay đổi. Nhưng trong quá trình này, lúc đầu họ dốt nát, không hiểu, cũng không giỏi trong việc vun đắp tình cảm. Có những lúc họ muốn mình sống tự do tự tại mà phớt lờ cảm nhận của đối phương, bạn sẽ thấy yêu Thiên Bình rất khó, nhưng qua thời gian đó, dần dần họ sẽ học được rất nhiều điều.

Những điều đáng nhắc nhở, có một số người thuộc cung Thiên Bình sẽ cảm thấy, họ có thể không cần tình yêu, có những khi chỉ cần một người chăm sóc chia sẻ với mình là đủ.

Có thể để bản thân có đối tượng tri kỷ, trong những lúc yếu đuối tìm đến một chỗ dựa. Lúc này khi nhiều khi ít, đối với mối quan hệ Thiên Bình nữ khi yêu ổn định đã bắt đầu thiếu hụt lòng tin và sự hứng thú.

Người thuộc cung Thiên Bình có tiêu chuẩn khá cao đối với đối tượng mình qua lại chính thức, nhất thiết phải có khí chất và có tình cảm, đặc biệt phải bình đẳng dân chủ, nếu không họ sẽ không ngừng chia tay, không ngừng tìm kiếm đối tượng phù hợp, hoặc không kết hôn.

Những người thuộc cung Thiên Bình còn lẻ loi trong mấy năm gần đây, cơ hội tình ái sẽ xuất hiện rất nhiều. Lựa chọn tín vật tình yêu cung Thiên Bình phù hợp nhất là đồng hồ cát. Một Thiên Bình coi trọng sự cân bằng, với nhiều đồ đạc, đề yêu cầu sự hoàn mỹ tuyệt đối. Tặng đồng hồ cát cho họ không chỉ thể hiện tình yêu rộng lớn, vĩnh cửu của bạn đối với người đó, mà còn thể hiện tình yêu của các bạn có thể vĩnh cửu lâu bền, biểu hiện tình ý của bạn, lại thể hiện địa vị của bạn, nhất cử lưỡng tiện không phải là tốt sao.

3. Cách nắm giữ trái tim tình yêu Thiên Bình

BƯỚC 1

Những người thuộc cung này không thích giải quyết các vấn đề rắc rối. Vì không thích nên khiến người yêu của cung Thiên Bình rất đau đầu. Việc này, sẽ làm cho không khí tuyệt vời, khó khăn lắm mới gây dựng được đều tiêu tán. Sau đó, người ấy sẽ nói lời tạm biệt rất nhanh gọn!

Những người vì sợ bạn chịu tổn thương mà ôm chặt bạn chỉ tồn tại ở những cung Nước. Làm cho không khí hoạt bát hơn một chút, giống như chơi bóng bàn, anh đánh tôi đỡ, một trận đấu hấp dẫn. Sở trường giao tiếp vui vẻ, nho nhã, những vườn hoa nở rộ, sàn nhảy hoặc những nơi vui chơi giải trí, đó đều là những nơi mà người thuộc cung Thiên Bình yêu thích. Nhớ kỹ, trong tình yêu của cung Thiên Bình họ sẽ không bao giờ yêu bạn ở giữa dòng người đông đúc hoặc trên một chiếc xe bus.

BƯỚC 2

Cung Thiên Bình là cung có nội tâm và ngoại hình tương phản rất lớn, trong sự nhiệt tình của họ ẩn chứa sự u uất, trong sự tự nhiên, trong sự khoáng đạt có sự hoài nghi. Cho nên, bạn khó có thể nhận ra họ đang nghĩ gì.

Nhưng những người thuộc cung Thiên Bình lại bị điên đảo bởi người thuộc . Cùng thuộc nhóm cung Khí nên cung Thiên Bình khi yêu Song Tử vừa gặp thì đã xuất hiện một loại cảm giác thân thiết khó tả. Hai người đều thích theo đuổi cuộc sống tinh thần, sẽ hẹn gặp nhau ở buổi hòa nhạc, xem triển lãm hoặc ít nhất cũng là cùng nhau trồng cây, nuôi cá vàng. Từ đó, tình cảm cũng dần dần phát triển theo.

BƯỚC 3

Đối với cung Thiên Bình, nước là thần dược tình yêu hoàn mỹ nhất. Nước, bất luận là nghĩa đen hay nghĩa bóng, đều là thần dược tình yêu mà cung Thiên Bình sẽ lựa chọn đầu tiên. Ngoài ra, Thiên Bình nữ khi yêu yêu cầu tình yêu phải lãng mạn, cho nên trong tình yêu của họ cũng giúp họ giữ gìn được sự tươi mới và lãng mạn trong tình yêu.

Hai người nắm giữ một đồng tiền xu của nước ngoài, trong cùng một thời điểm vào buổi sáng của cùng một ngày, sau khi dùng nguồn nước tinh khiết rửa sạch, cho vào lòng bàn tay xoa đi xoa lại làm đồng xu nóng lên, khẽ thơm lên đồng xu, sau đó đổi cho nhau để người kia mang theo trên người. Gần đến ngày kết hôn, dùng keo dán để dán hai mặt trước và mặt sau của hai đồng xu thành một, cùng nhau đến bên bờ biển, vứt xuống đại dương mênh mông, cầu mong tương lai tình cảm sâu đậm, mãi mãi yêu thương nhau.

4. Ma thuật trong tình yêu của cung Thiên Bình

Sao Kim – Hành tinh cai quản tình yêu Sao Kim đại diện cho tình yêu, trên bản đồ sao của một chàng trai, Sao Kim đại diện cho bạn gái của họ. Nếu như bạn “kỳ vọng cực độ” vào những lời nói thoải mái, thú vị của người yêu bạn, vậy thì bạn sẽ thích những người có Sao Kim thuộc cung Thiên Bình, vì họ sẽ làm cho bạn cảm thấy rất thú vị, thoải mái, thú vị đến mức khiến mê hoặc người ta!

Vì cung Thiên Bình vốn là do Sao Kim đang quản lý, do vậy, Sao Kim lạc vào cung Thiên Bình là một vị trí rất tốt. Mặc dù Sao Kim quản ái tình, nghệ thuật, nhưng những mảng nghệ thuật mà người thuộc cung Thiên Bình quan tâm thường không giống nhau. Thiên Bình nam khi yêu đặc biệt chú ý đến sự hòa hợp trong mối quan hệ giao tiếp, đây cũng được coi là một nghệ thuật, là những “áng văn chương hay ” mà họ nên viết trên thế gian này.

Cách nhìn nhận tình yêu của họ rất gần với tôn giáo. Họ sẽ cảm thấy tình yêu là một thứ đạo đức không thể xâm phạm, họ thích thỏa mãn tâm linh, tình cảm trong một cơ thể không thuần khiết. Nhưng cái gì được gọi là lý tưởng? Đó chính là những mục tiêu không thể đạt được, cho nên trong tình yêu Thiên Bình cũng vì những khó khăn của hoàn cảnh đó, thường dễ dàng than một câu: “Hỏi thế gian tình ái là chi? Mà đôi lứa nguyện thề sống chết “. Người có vị trí Sao Kim không tốt rất dễ thay đổi tình cảm của mình, trở thành những người lấy tình yêu ra làm trò đùa.

Ngoài việc chú trọng đến mối quan hệ giao tiếp, những người có Sao Kim thuộc Thiên Bình nam khi yêu cần một nửa của mình hơn những người khác. Hơn nữa một điều kỳ lạ là, lúc họ ở một mình, những tiềm lực của họ thường không được phát huy. Điểm này có thể tham khảo tổng thống nước Mỹ Clinton, nếu không có những lời nói của vợ ông Hillary, cả thế giới này đều biết, ông ấy tuyệt đối không thể nào có thể ngồi vào chiếc ghế tổng thống ấy.

Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa phòng vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một cô gái của một anh chàng.

Con người là một động vật thích cá cược, luôn luôn tìm cách để được mua rẻ hơn, khi đối diện với tình cảm cũng tương tự như vậy. Song những người có Sao Hỏa thuộc Thiên Bình nam khi yêu lại là một ví dụ khác. Nếu như người yêu của bạn thuộc nhóm này, lúc bạn nói với anh ấy bạn có tình yêu khác, anh ấy thực sự sẽ là người để bạn ra đi, quyết không níu giữ, hơn nữa anh ấy sẽ thật lòng chúc phúc cho bạn.

Ngoài điều này ra, những người có Sao Hỏa thuộc cung Thiên Bình rất coi trọng tính công bằng, có kiến thức xã hội, có lương tâm. Mặc dù trên thế giới này đầy rẫy những bất bình và thể lực, nhưng anh ấy vì yêu cầu công bằng của bản thân sẽ cố gắng giành giật lại, hầu như không nghỉ ngơi, là một người rất phù hợp với việc xử lý những công việc xã hội.

Dưới con mắt của những người bên cạnh, họ là những người điển hình cho mệnh khổ, rốt cuộc vì ai mà vất vả vì ai mà bận rộn? Nhưng bình thường bản thân họ cũng có thể chịu đựng được khó khăn, gian khổ, còn tự chúc mừng bản thân có thể kịp thời nắm bắt được mạch đập và sự tuần hoàn của xã hội.

Nếu như ở vị trí thuận lợi, họ sẽ có biểu hiện cực tốt trong lĩnh vực giao tiếp xã hội, thông thường trong quá trình bôn ba xây dựng nên mối quan hệ.

Tình yêu của cung Thiên Bình rất lãng mạn, dịu dàng và có trách nhiệm. Thiên Bình nam khi yêu bạn sẽ được thưởng thức những điều đẹp đẽ của thế giới này, cuộc sống của bạn có thể giống như một bữa tiệc Cocktail liên miên. Mặc dù vậy, bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý vì Thiên Bình rất hay phải đối phó với những cung bậc cảm xúc làm họ mất cân bằng.

Cung Thiên Bình Khi Thích Và Yêu

Nếu tớ thích một người, thì tớ sẽ luôn nhìn, luôn chú ý, luôn muốn lại gần, luôn quan tâm người đó và đặc biệt là 1 ánh mắt cực kì trìu mến

Nếu tớ thích một người, cho dù trước mặt tớ là cả thế giới, thì người đầu tiên và cũng là người duy nhất tớ nhìn và chú ý chỉ người đó thôi ( cái này do linh cảm thì phải ).

Nếu tớ thích một người, tớ sẽ hay xuất hiện trước mặt người đó, và gây chú ý cho người đó nhưng luôn tỏ ra ngây thơ không thèm để ý ng đó đang nhìn mình. Hì!

Thiên Bình muốn tình cảm đến thật nhẹ nhàng, họ sẽ làm mọi điều để bạn chú ý tới họ, thể hiện sự quan tâm hết sức kín đáo đối với bạn. Thay vì nói ra tình cảm của mình, họ sẽ làm cho bạn dần dần thích họ.

Khi thích ai đó, Thiên Bình thường hay chơi trò tâm lý.

Muốn biết Thiên Bình có thích bạn không chỉ cần bạn chú ý một chút:

Khi ở bên họ, bạn để ý sẽ thấy họ có chút gì ngại ngùng, không tự nhiên mặc dù họ cố gắng tỏ ra bình thường.

Có thể họ tỏ ra lạnh với bạn hoặc là tiếp xúc trò chuyện với bạn thật nhiều.

Quan tâm tới bạn nhiều lắm, thường hay len lén nhìn bạn, luôn dõi theo bạn. Để ý bạn sẽ bắt gặp ngay.

Hỏi mấy đứa bạn thân của nó á. Thiên Bình không nói ra tình cảm với bạn, nhưng nó sẽ tâm sự hết với mấy đứa bạn nó.

Thích một Thiên Bình bạn phải chuẩn bị tâm lý, không là lạc lối đó:

Nếu bạn không biểu lộ sự quan tâm tới họ, hoặc quá ít họ dễ rơi vào sự u uất ( tự suy nghĩ rồi tự là mình buồn) họ sẽ có suy nghĩ trách móc hờn giận ( chỉ là nghĩ thôi ).

Họ sẽ cố tìm những chi tiết chứng minh rằng bạn cũng quan tâm họ ( nhắn tin trả lời nhanh, những dịp có mặt họ bạn luôn có mặt, nói chuyện với họ nhiều hơn,… Thiên Bình có thể suy diễn đủ thứ ).

Những buổi học, những chương trình,… họ biết bạn có mặt hoặc có 1 chút khả năng rằng bạn sẽ đến, họ cố gắng tham dự, nhưng khi gặp bạn vẫn giữ sự lạnh lùng.

Không thích mở lời ( vì khi tình yêu chưa đủ lớn họ nghĩ sẽ tạo nên một mối quan hệ hời hợt, dễ tan vỡ. Khi yêu sâu yêu nhiều thì họ sợ mất bạn, sợ làm bạn khó chịu, sợ nói ra bạn không còn nói chuyện với họ như trước không ngồi gần họ nữa ).

Thiên Bình thích một người rất ngại nói ra, có khi còn không dám nói chuyện với người đó nữa ( nếu là cả hai không thân gì mấy ) còn nếu thân thì sẽ suốt ngày kím người đó giỡn hoài.

Biểu hiện thường không rõ ràng đâu bạn à, chỉ là hay liếc nhìn người đó thôi… Nhưng nếu người đó vô tình bắt gặp được thì Thiên Bình sẽ ngó lơ làm bộ không có chuyện gì xảy ra , với lại khi nói chuyện với bạn bè của Thiên Bình thì cứ mở miệng là toàn nhắc hoài tới người đó , hỏi xem người đó như thế nào , ra sao… Nhưng trước mặt người đó không biết Thiên Bình đang bị “sét đánh” đâu!

Khi Thiên Bình yêu:

Là lúc họ dành tất cả tâm tư tình cảm và thời gian của mình cho người họ yêu.

Là lúc họ chấp nhận thay đổi chính mình, chỉ để hòa hợp được với người yêu.

Là lúc họ biết cách từ bỏ những khái niệm cứng ngắc,chỉ để chìm đắm trong mộng tưởng.

Là lúc họ không là chính mình nhất, nhưng cũng là lúc họ cảm thấy hạnh phúc nhất.

Thiên Bình không có thói quen chia sẻ cảm xúc.Khi yêu họ nên :

Học cách chia sẻ những suy nghĩ của mình thật rõ ràng.

Học cách lắng nghe lời người yêu đúng theo cách người yêu muốn.

Học cách giữ cho mình còn một phần sáng suốt, chỉ để cho cảm xúc không quá làm chủ họ.

Bởi khi yêu và trải nghiệm tình yêu, các bạn thêm mạnh mẽ hơn để hoàn thiện mình

Làm Sao Để Cưa Đổ Một Cô Nàng Thiên Bình? (Phần 2)

Chung thủy, yêu cái đẹp nhưng cảm xúc bất ổn nên Thiên Bình là một trong những cung khó chiều nhất hệ mặt trời.

Hẹn hò với cô nàng Thiên Bình

Đây là tuýp phụ nữ thích kiểu hẹn hò “tình một đêm” khi họ chưa sẵn sàng cho một cuộc hôn nhân nghiêm túc. Ngay khi cô ấy đã sẵn sàng, cô ấy sẽ chỉ tìm kiếm các mối quan hệ nghiêm túc, cực kỳ tốc độ và chắc chắn, cảm xúc rạch ròi, không chút mập mờ từ người bạn đời của cô ấy.

Những yêu cầu của cô ấy với nửa kia tốt hơn hoặc tệ hơn là vô cùng mạnh mẽ, trong khi hẹn hò cô ấy sẽ không bao giờ thích những thứ quá bình thường, ngay cả khi cô ấy nói vậy.

Cô ấy có thể khá khó tính, dường như không có khả năng làm bất cứ điều gì một mình, cô ấy thích việc gần gũi hơn với nửa kia của mình và hướng tới hôn nhân trừ khi cô ấy không hứng thú đến việc ở bên người bạn đời của cô ấy. Điều thú vị về một phụ nữ Libra là không có gì là giới hạn đối với cô ấy. Nếu cô ấy muốn hẹn hò với bạn, có khả năng cô nàng sẽ nghĩ đến việc kết hôn luôn với bạn!

Cô ấy không hiểu tại sao những người khác không hành động theo cách của cô ấy, và điều này khiến cô ấy tự vấn lại tất cả những hành động của mình. Thiên Bình thường không quyết đoán, nhưng đó là bởi vì những người phụ nữ này quan tâm quá nhiều về tương lai, sợ hãi nhiều thứ, bỏ qua nhiều cơ hội để rồi lại tự trách bản thân mình. Điều này khiến họ luôn sắm mãi cái “vai tiếc nuối” trong bộ phim cuộc đời mình.

Phụ nữ Thiên Bình thích và không thích điều gì?

Họ đơn giản là những cô nàng chung thủy, yêu thích những lời cam kết và sự lịch thiệp. Cô ấy sẽ gần như dành trọn cuộc đời mình cho người mà cô ấy lựa chọn. Tuy nhiên, vì quá tập trung vào người khác mà cô ấy đôi khi đánh mất bản thân mình.

Điều này khiến cho cô luôn muốn kiểm soát, cứng nhắc và thiếu tôn trọng, mất đi khả năng đồng cảm với nửa kia của mình và hành động của họ một cách thiếu suy nghĩ.

Chọn quà cho Thiên Bình

Mặc dù cung Thiên Bình chịu ảnh hưởng bởi sao Kim, tuy nhiên yếu tố không khí của cung hoàng đạo này khiến cô ấy thích những sự ngạc nhiên thú vị hơn là những điều có đôi chút quen thuộc nhàm chán. Thật tồi tệ nếu bạn không thể nhớ ngày sinh nhật của cô ấy hoặc ngày kỷ niệm của hai bạn, nhưng câu chuyện sẽ đi đến tệ hại hơn khi bạn chỉ tặng quà cô ấy trong những dịp đó.

Hãy làm cho Thiên Bình ngạc nhiên. Tặng cô ấy một bó hoa nhỏ xinh hay một chai nước hoa với hương thơm nhẹ nhàng mà tinh tế. Cô gái này sẽ đổ cái rầm trước một bộ đồ nữ trang, một chiếc đồng hồ nữ tinh xảo hay bất cứ thứ gì đậm tính nghệ thuật và đẹp. Cô ấy cần sự cân bằng trong cuộc sống của mình. Cô gái này thích những món quà vừa phải, không quá lòe loẹt và nặng nề.

Thiên Bình sẽ luôn vui vẻ khi nhận được một hộp sô cô la bất ngờ, tiếp theo là một bông hồng đỏ, ngay cả khi cô ấy cảm thấy tội lỗi với trọng lượng của mình thì hộp socola cũng nhanh chóng hết veo trong vòng một nốt nhạc.

Theo Vietnamnet