Top 6 # Làm Sao Để Yêu Thật Lòng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Sao Để Biết Người Yêu Có Thật Lòng?

Người yêu luôn quan tâm đến bạn

Đôi khi chỉ là một cái hôn trước khi rời đi, pha một tách cà phê nóng, chuẩn bị một bữa ăn, nhặt nhạnh từng mảnh cốc vỡ dưới chân bạn, một cái nhíu mày của bạn cũng khiến họ lo lắng, quan tâm đến dáng vẻ mệt mỏi của bạn vào cuối ngày, gửi đi một tin nhắn với những lời yêu thương ngọt ngào,….Tất cả điều tưởng như nhỏ nhặt ấy lại đang chứng minh cho tình cảm sâu đậm của đối phương dành cho bạn.

Khi mọi kế hoạch tương lai của chàng hoặc nàng như xây dựng nhà cửa, sinh con, lựa chọn địa điểm hưởng tuần trăng mật, cuộc sống khi về hưu,…đều có sự xuất hiện của bạn thì chứng tỏ đối phương muốn mối quan hệ này tiến tới hôn nhân, mong muốn được cùng bạn làm mọi điều tốt đẹp nhất. Thì xin chúc mừng bởi bạn đã yêu đúng người.

Chỉ khi bạn là người quan trọng và mang đến cho người ấy cảm giác thoải mái, sự tin tưởng tuyệt đối thì họ không ngần ngại chia sẻ với bạn về cuộc sống, công việc, gia đình, hoài bão, dự định tương lai hay thậm chí là thời thơ ấu, những điều đã bỏ lỡ và đáng hối tiếc,…

Ngược lại, nếu chỉ “úp mở” hoặc không tâm sự bất kỳ điều gì thì là lúc bạn cần nghiêm túc xe xét lại mối quan hệ này.

Người ấy luôn nhớ khi phải xa bạn

Thường xuyên liên lạc với bạn

Tất nhiên rồi, khi yêu thật lòng, bất kể ai cũng chỉ mong có thật nhiều thời gian để bên nhau, trò chuyện hoặc chí ít để thấy nhau trên màn ảnh nhỏ. Dù bận đến đâu, họ vẫn cố gắng nhắn tin, gọi điện kết nối với bạn một cách nhanh chóng và thật tâm. Nếu cả một ngày dài họ chẳng thèm quan tâm đến bạn, không hỏi han thì chắc chắn bạn chưa thực sự quan trọng với họ đâu.

Hãy xem họ có đánh giá cao ý kiến của bạn hay không?

Chàng hoặc nàng thật lòng yêu bạn, họ sẵn sàng tham khảo ý kiến của bạn dù là việc nhỏ nhất. Tất nhiên, họ sẽ không hỏi bạn cho có, mà sẽ xem xét cẩn thận và đưa ra quyết định đúng đắn nhất dựa trên những gì bạn đề xuất.

Người ấy có bên bạn trong bất kể hoàn cảnh nào?

Tình yêu là cùng nhau đi qua những buồn, vui, khó khăn trắc trở của cuộc sống. Họ sẵn sàng đến bên bạn dù bất tiện đến đâu. Nhưng nếu một người chỉ đến bên bạn lúc vui và bỏ mặc bạn với những đau đớn, buồn tủi, ghập ghềnh của cuộc sống thì đó không phải tình yêu đích thực.

Người ấy luôn muốn giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè

Bất kể là nam hay nữ khi muốn phát triển nghiêm túc mối quan hệ, sẽ không ngần ngại giới thiệu bạn là bạn gái của họ với gia đình, bạn bè. Đó là cách khẳng định chủ quyền một cách tinh tế, nhẹ nhàng và thể hiện niềm hạnh phúc vô bờ bến khi có bạn. Đồng thời, là dấu hiệu người ấy muốn tiến xa hơn với bạn, chứ không đơn giản chỉ là người yêu của nhau.

Làm mọi cách khiến bạn cười

Cuộc sống độc thân trước đó có thể có khá nhiều thói hư, tật xấu nhưng khi yêu bạn họ sẽ cố gắng thay đổi tất cả điều đó để có thể làm bạn vui và bắt nhịp được với bạn. Đó là những biểu hiện cho thấy họ yêu thương bạn hết lòng, không muốn làm bạn phải suy nghĩ hay bận tâm quá nhiều.

Biết dừng lại đúng mực với các mối quan hệ khác giới

Không muốn làm bạn buồn, ghen tuông, lo lắng, đối phương sẽ biết điều hòa và giữ khoảng cách đối với các anh chàng/cô nàng khác. Trong mắt họ, luôn chỉ có bạn, dù bạn không có ngoại hình điển trai, xinh đẹp như những vệ tinh xung quanh nhưng họ vẫn chỉ quan tâm đến bạn mà thôi.

Một người luôn hành động trái với lời nói của mình thì không đáng tin cậy. Chính vì thế, nếu bất kể điều gì họ cũng mập mờ, không rõ ràng và không thực hiện đúng với lời nói của mình thì rất có thể họ đang “cắm sừng” bạn đấy.

Ngoài ra, còn rất nhiều những biểu hiện khác dựa trên hành động, cử chỉ, lời nói để bạn có thể nắm bắt được người yêu có thật lòng hay đang lừa dối bạn nhằm đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mối quan hệ này.

Làm Sao Để Biết Người Ấy Yêu Mình Thật Lòng

1. Chàng trai yêu thật lòng luôn quan tâm đến bạn Chàng luôn muốn một ngày của bạn ngập tràn hạnh phúc và niềm vui, nên sẵn sàng quan tâm đến bạn từ những điều nhỏ nhặt nhất. Có thể bạn không cần, nhưng chàng tỏ ý sẵn lòng chăm sóc và bảo đảm cho bạn một cuộc sống ấm êm cả về mặt vật chất cũng như tinh thần. Hay thỉnh thoảng anh ấy tạo ra những sự kiện bất ngờ chỉ để bạn được vui vẻ, anh ấy luôn nhớ đến những ngày quan trọng của 2 người và cùng bạn kỷ niệm nó. Khi nhận thấy tấm lòng và thiện ý của chàng, bạn hãy vui vẻ đón nhận vì chỉ có yếu bạn thật lòng, anh ấy mới không ngừng quan tâm lo lắng đến bạn.

3. Anh ấy luôn dùng từ “chúng ta” khi nói chuyện với bạn

4. Anh ấy giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình chứng tỏ yêu thật lòng Một người đàn ông nghiêm túc và muốn che chở cho bạn suốt cuộc đời thì anh ta mới dẫn bạn đi chơi cùng bạn bè và giới thiệu với mọi người rằng bạn là người yêu của mình. Khi người đó có ý định ra mắt bạn với gia đình, điều đó chứng tỏ anh ấy muốn tiến tới một quan hệ gắn bó hơn với bạn. Nếu chàng thực sự coi trọng bạn, anh ấy sẽ muốn những người thân thiết nhất của mình biết đến sự tồn tại của bạn.

Bên cạnh đó, chàng đều cố gắng dành thời gian bên bạn nhiều nhất có thể, anh ấy sẵn sàng hủy bỏ mọi cuộc hẹn với bạn bè để ở cùng bạn bởi anh ấy luôn đặt bạn vào vị trí quan trọng trong trái tim. Khi thấy chàng có những biểu hiện như vậy, bạn nên trân trọng mối quan hệ này bởi chỉ có người yêu bạn thật lòng mới luôn muốn được ở cạnh bạn bất cứ khi nào có thể.

6. Chàng trai thích thật lòng luôn có những cử chỉ yêu thương dành cho bạn Trong tình yêu, những cử chỉ âu yếm như nắm tay, ôm hôn luôn được xem như là minh chứng về mức độ tình cảm của hai người. Khi yêu, người đàn ông nào cũng muốn có cơ hội được gần gũi bạn gái, tuy nhiên không phải ai cũng có cách thể hiện giống nhau, tùy thuộc vào mức độ tình cảm và độ chân thật mà họ sẽ biểu đạt khác nhau, vì thế bạn cũng có thể dựa vào đó để biết được anh ấy có yêu bạn hay không

Bí quyết nói chuyện gây ấn tượng với con trai Chúng ta đều biết rằng đàn ông quan tâm đến những người phụ nữ luôn bí ẩn và không thể đoán trước. Thậm chí nếu bạn có bạn trai hoặc bạn đã kết hôn, bạn cũng cần phải nỗ lực để gây ấn tượng với anh ấy để giữ lửa tình yêu. Hoặc một nửa của bạn sẽ chán chường, dẫn đến mối quan hệ sẽ không được mạnh mẽ và đam mê như trước.

Do đó, hãy luôn tạo ra bí ẩn và ngạc nhiên với những người bạn yêu. Bằng cách này, người đàn ông sẽ không bao giờ nhìn sang cô gái khác và bạn sẽ là người phụ nữ duy nhất của anh ta.

Đôi khi để khơi dậy sự tò mò của một người đàn ông có thể khá khó khăn, nhưng nếu bạn cư xử một cách tự nhiên và sử dụng những lời khuyên sau đây, bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình trong thời gian ngắn.

1. Giao tiếp bằng mắt Giao tiếp bằng mắt là cách hiệu quả nhất để thể hiện sự quan tâm của bạn với một anh chàng. Nếu bạn thích anh ấy, bạn nên để cho anh ta biết tình cảm đó bằng cách nhìn trực tiếp vào mắt anh ta. Đôi mắt có thể nói với người khác hơn cả lời nói.

Nghe có vé khó tin, nhưng đàn ông thường dè dặt trong bước đầu tiên. Sự tự tin của bạn sẽ tốt cho cả 2 phía. Hơn nữa, ánh mắt vừa bộc lộ tình cảm, vừa có thể khơi dậy cảm xúc yêu thương.

Trong các thí nghiệm vào cuối thập niên 80 thế kỷ trước, các học giả đã tiến hành nghiên cứu tác động của ánh mắt. Trong thí nghiệm đó, một người đàn ông và một người phụ nữ phải nhìn vào mắt nhau một khoảng thời gian. Kết quả là, 1-2 phút là đủ để họ rơi vào tình yêu!

Một cách cổ điển và hiệu quả của việc sử dụng giao tiếp bằng mắt là nhìn về phía anh ta vài lần! Khi bạn đang nói chuyện với ai đó, hãy vô tình nhìn thẳng vào mắt anh ta trong một giây như thể tình cờ. Lặp lại nó vài lần, và bạn sẽ thấy anh ta chú ý đến bạn như thế nào!

2. Lắng nghe Là một người biết lắng nghe là cách tuyệt vời giúp bạn thu hút các chàng trai. Bạn cần phải lắng nghe anh ta thật chăm chú. Tuy nhiên, đừng như thể bạn đang nuốt từng lời anh ta nói. Bạn chỉ cần chú ý đến những chi tiết nhỏ và tỏ vẻ quan tâm đến nó, sớm muộn gì chàng cũng sẽ tò mò về bạn.

3. Không nên tiến quá nhanh Một người phụ nữ kín đáo có thể dễ dàng kích thích trí tưởng tượng của bất kỳ người đàn ông nào gần cô. Thật không may, một số người trong chúng ta có thể mắc một sai lầm lớn trong khi áp dụng chiến thuật này.

Phải nói rằng kín đáo không phải là cự tuyệt tất cả thông điệp của chàng trai đó nếu bạn thực sự thích anh ta. Trong trường hợp này người hâm mộ bạn sẽ chỉ đơn giản là mất hứng thú và tìm một ai đó dễ tiếp cận hơn. Đó là lý do tại sao bạn không nên quá dửng dưng với người bạn yêu.

4. Không chia sẻ quá nhiều Chúng ta có một đôi tai, một đôi mắt và chỉ có một miệng. Bạn có biết lý do tại sao lại như vậy không? Để chúng ta có thể quan sát và lắng nghe nhiều hơn và nói ít hơn.

Người ta tin rằng hầu hết phụ nữ nói rất nhiều, đặc biệt là nếu họ được hỏi về cuộc sống cá nhân của họ. Tuy nhiên, chúng ta phải nhận ra rằng đàn ông không có được niềm vui từ việc tán gẫu với các cô gái.

Hãy cố gắng đào sâu thêm về cuộc sống của mình và chắc chắn rằng anh ấy sẽ quan tâm đến. Quan sát hành vi của anh ta trong lúc nói chuyện và rút ra kết luận về anh ta.

Đừng nói tất cả mọi thứ về bản thân, để lại một số điều bí mật. Hoặc kết thúc câu chuyện để anh ta sẽ háo hức muốn hỏi bạn nhiều hơn. Điều quan trọng bạn phải ghi nhớ khi nói chuyện với một người đàn ông là phải tránh sự nhàm chán và đánh thức ham muốn tìm hiểu thêm về bạn trong con người anh ta.

5. Che giấu cảm xúc Bình thường, dù bạn đang vui hay buồn, khuôn mặt của bạn sẽ luôn luôn hiển thị trạng thái cảm xúc của bạn. Vì vậy, bạn cần phải kiểm soát nét mặt của bạn bất cứ khi nào bạn gặp người đàn ông mà bạn quan tâm. Chắc chắn, khuôn mặt của bạn nên thể hiện thái độ với những gì anh ta nói, nhưng không được quá xúc động.

Ví dụ, nếu chàng trai kể cho bạn một câu chuyện hài hước, bạn có thể mỉm cười một chút, nếu bạn không phản ứng gì bạn sẽ làm cho anh ta nghĩ rằng anh ta nhàm chán. Cách cư xử khiêm tốn và khuôn mặt có cảm xúc sẽ làm cho anh ta luôn tò mò về những suy nghĩ của bạn. Đây là một cách tốt đẹp để tạo ra sự bí ẩn với anh ta.

Hãy quản lý cảm xúc của bạn đối với những bí mật riêng tư. Hãy tưởng tượng tình hình: bạn trai của bạn và bạn ăn tối. Đột nhiên bạn nhận thấy người yêu cũ của bạn đến và ngồi bàn bên cạnh. Không giật mình, cứng ngắc hay lạnh nhạt, đơn giản chỉ cần gật đầu và tiếp tục nói chuyện với bạn trai của bạn. Nếu anh ta tò mò về cái gật đầu bí ẩn này, nói cho anh ta đó là một người quen cũ. Bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi nói điều gì đó khiến cho người yêu hiểu lầm.

6. Có thái độ và cảm xúc phù hợp Bạn không nên hy vọng rằng một chàng trai sẽ làm mọi thứ có thể để đạt được tình cảm của bạn. Nếu anh chàng của bạn nhận ra tình cảm thực của bạn qua cảm xúc và thái độ của bạn với anh ta, anh chàng sẽ không nỗ lực để gây ấn tượng với bạn nữa. Sớm muộn gì anh ta cũng cảm thấy chán vì cái gì càng dễ dàng đạt được thì càng không quý trọng.

Tuy nhiên, đừng cố gắng tỏ vẻ quá lạnh nhạt hoặc thờ ơ, nếu không thì anh ta có thể thất vọng và từ bỏ. Khi chàng tặng hoa cho bạn, không dửng dưng hoặc la hét đầy phấn khích. Đơn giản bạn chỉ cần mỉm cười, cảm ơn anh ta và nói rằng hoa rất đẹp.

Con trai thích con gái như thế nào? Phe kẹp tóc thường thắc mắc, không biết đa phần các chàng trai thường có tiêu chuẩn về “người trong mộng” thế nào. Và đa phần các XY đều khẳng định: “Không nhất thiết phải xinh đẹp”. Điều đó chứng tỏ các chàng trai không đặt vẻ đẹp hình thức lên hàng đầu. Những điều dễ khiến họ rung rinh nhất chính là…

Hãy để ý mà xem, trong các bộ phim thần tượng, nhân vật nam chính dường như rất điển trai và hoàn hảo, trong khi nhân vật nữ chính không đẹp, không cao, gia cảnh cũng bình thường, học vấn tầm tầm… Thế tại sao nhiều người vẫn đổ và muốn theo đuổi? Đó là sự hấp dẫn về nét giản dị, tự nhiên… Các cô nàng này còn có sức cuốn hút đặc biệt về một nét duyên ngầm đặc biệt, không nhầm lẫn với bất kì người nào…

“Mình thích một cô bạn có ngoại hình bình thường, không cao không thấp, hơi tròn một tí cũng được, mặt không cần xinh. Điều đó tạo cho mình cảm giác có thể che chở, bảo vệ cô ấy. Hơn nữa, một cô nàng bình thường sẽ khiến mình cảm thấy an tâm hơn khi là “nửa kia”, nếu quá lung linh hào nhoáng thành ra…ảo, mất đi vẻ tự nhiên, đi bên cạnh thì tự hào thật đấy, nhưng đồng thời cũng khá lo lắng”, chúng tôi (lớp 12 trường N) cho biết.

Nấu ăn giỏi, biết múa, đan len, chơi ghita, làm hoa giấy, nhảy hiện đại, làm văn giỏi, thậm chí biết sửa điện… Những điều đó đủ khiến con trai cảm thấy ấn tượng. Chàng trai nào cũng muốn “nửa ấy” của mình nổi bật ở một khía cạnh nào đó, không cần quá giỏi nhưng cũng phải đủ để khiến anh ta tự hào.

Một cô nàng bình thường

Vì vậy, hãy tranh thủ “trổ tài” khi cần thiết, có thể bạn không quá giỏi so với mọi người, nhưng bạn có một ưu điểm mà rất ít người có. Điều ấy cũng rất đáng hãnh diện đấy chứ.

Không chàng trai nào muốn bị lép vế trước một cô nàng quá mạnh bạo, hay tính tình thất thường cả. Sự dịu dàng, thùy mị trong cách ăn nói và phong thái nhẹ nhàng, lễ phép luôn khiến các chàng ngẩn ngơ. Vài chàng trai thích những cô gái cá tính, nhưng chính họ cũng thú nhận rằng, đôi khi họ cần sự bình yên, và sự bình yên này chỉ có được khi bên cạnh một cô nàng đằm thắm, dịu dàng

Có ưu điểm đặc biệt

Là con gái, tất nhiên đôi lúc cũng cần phải làm nũng, hờn giận vu vơ, tỏ thái độ bất cần… Nhưng con gái ạ, sự thông cảm là điều mà bất kì chàng trai nào cũng cần cả. Chỉ cần được hiểu, được cảm thông, được tha thứ, con trai sẵn sàng vì bạn mà hoàn thiện bản thân, bởi chính bạn đã vạch cho anh chàng một con đường để hướng đến, dù rằng còn vô số thử thách…

Góc chia sẻ:

Cô gái hiền lành là mẫu con trai ưa thích

Nếu bạn là một người biết lắng nghe, hiểu và có thể tha thứ những khuyết điểm, những lỗi lầm từ con trai, hẳn bạn sẽ được hắn chú ý hơn so với những người bình thường…

Biết thông cảm và chấp nhận khuyết điểm

Điều khác biệt ấy phải đến từ gu thẩm mĩ của bạn, cách bạn chọn trang phục, quan điểm về cuộc sống của chính bạn… Nghĩa là bạn phải có một nét riêng chẳng ai có, và điều này có thể xuất phát từ chiếc túi xách bạn đang cầm, cái vòng cổ bạn đang mang, kiểu tóc bạn đang buộc, một châm ngôn sống trên Facebook do chính bạn nghĩ ra… Điều này sẽ khiến bạn nổi bật hơn trong một đám đông “xinh đẹp theo kiểu phong trào”

Khác biệt nhưng không lập dị

Làm Sao Để Biết Anh Ấy Yêu Bạn Thật Lòng?

1. Anh ấy trả lời tin nhắn của bạn nhanh chóng

Mẹo: Giao tiếp là chìa khóa của một mối quan hệ tốt đẹp. Bạn phải đầu tư vào việc giao tiếp nếu bạn muốn thấy cuộc hẹn của mình phát triển lâu dài.

2. Anh ấy đang làm mọi thứ theo cách của bạn

Anh ấy có thể phàn nàn về một vài điều nhỏ nhặt mà bạn muốn anh ấy làm, nhưng anh ấy hiểu rằng những việc đó quan trọng thế nào với bạn và anh ấy vẫn làm theo ý bạn. Ví dụ, bạn nhấn mạnh việc giữ gìn nhà cửa gọn gàng khi trở về nhà. Bạn về nhà từ công ty và bạn thấy mọi thứ sạch sẽ, gọn gàng. Điều đó chứng tỏ anh ấy quan tâm đến những mong muốn, dù là nhỏ của bạn. Thật ra thì phụ nữ thích làm chủ tổ ấm của họ lắm lắm và một số bà nội trợ còn rất nghiêm trọng trong vấn đề đó nữa kia. Cho nên điều tốt nhất là một người đàn ông nên dành thời gian đủ cho việc đó. Sẽ không có điểm nào để tranh cãi về những điều nhỏ nhặt đó. Nếu bạn đang tìm hiểu dấu hiệu nào cho thấy anh ấy yêu bạn, thì bạn hãy hỏi anh ấy đi xem một bộ phim nữ tính vào tối thứ 7, hay đi xem một hoạt động nào đó mà bạn yêu thích xem sao. Nếu anh ấy đồng ý, tức là anh ấy đang làm những việc theo cách của bạn, và điều đó thật tuyệt vời!

Mẹo: Thỏa hiệp là không thể tránh khỏi trong một mối quan hệ. Hãy học cách nhượng bộ lẫn nhau nếu bạn muốn nâng mối quan hệ của mình lên một cấp độ mới.

3. Anh ấy đối xử với bạn như một quý cô

Đàn ông ngày nay, đặc biệt là những người trẻ tuổi không học cách cư xử đúng mực để đối xử với bạn như một tiểu thư. Bạn thật may mắn bởi vì một nửa của bạn đã hỏi, đã tìm hiểu trên mạng, và đã tìm những bí quyết để làm sao đối xử với bạn như một tiểu thư đài các, hay như một quý cô. Bạn trai của bạn giống như một hiệp sĩ, một người đàn ông thực thụ với những cử chỉ tốt đẹp. Người đàng ông của bạn đang làm mọi thứ thật tốt để tôn trọng người phụ nữ bên anh ấy. Ví dụ, anh ấy luôn luôn theo sát bạn hay đi bên cạnh bạn. Khi ở bên, anh ấy không khiến bạn phải tự đi mở cửa. Anh ấy không bao giờ khiến bạn phải mang theo thứ gì trừ túi xách của bạn. Và thậm chí ngay sau đó, anh ấy không bao để bạn trả tiền vì anh ấy rất vui để trả những hóa đơn. Hay khi đi ăn, anh ấy nhẹ nhàng đẩy ghế cho bạn ngồi, rồi mở cửa xe cho bạn, che ô cho bạn, và luôn để ý đến bạn mỗi khi đi bộ qua đường. Đấy là những dấu hiệu rõ ràng chứng minh rằng anh ấy yêu bạn và tôn trọng bạn như một người phụ nữ của anh ấy, không phải vì anh ấy cư xử như một bậc tôi tớ, mà bởi vì anh ấy hiểu được đối phương trong mối quan hệ này.

Mẹo: Bạn phải đối xử công bằng với anh ấy với sự tôn trọng. Nhiều cặp đôi đã chia tay vì họ thiếu sự tôn trọng lẫn nhau. Khi anh ấy tôn trọng bạn, thậm chí anh ấy sẽ không nghĩ đến việc tán tỉnh hay lừa dối bạn để đi với người phụ nữ khác.

4. Anh ấy yêu vẻ đẹp tự nhiên của bạn

Bạn có thể nhận được rất nhiều sự chú ý khi bạn bước vào một câu lạc bộ nào đó. Bạn là một nàng công chúa tuyệt đẹp với bộ váy ấn tượng. Nhưng anh ấy yêu cái mà bạn có, ngay cả khi bạn bỏ chiếc váy xuống và bận một bộ đồ ngủ. Ngay cả khi bạn không trang điểm và bạn ghét khuông mặt tàn nhang của mình. Đó là dấu hiệu anh ấy yêu bạn, khi mà anh ta không quan tâm đến những phụ kiện hay những đồ giả mà bạn đeo vào, mà thích bạn vì bạn là chính mình. Niềm đam mê và khao khát là những gì mà cuốn hút anh ấy ngay lần đầu tiên, nhưng tình yêu chân chính sẽ níu giữ họ lại với nhau. Và tình yêu chân thật thì cũng bắt nguồn từ vẻ đẹp thật, vẻ đẹp tự nhiên. Bạn đừng bao giờ quên rằng dù bạn lộng lẫy để đi chơi vào ngày thứ 7 đặc biệt nào đó, thì nó cũng sẽ trông thật khác vào 10 năm sau. Cho nên bạn cần một người nào đó bên cạnh, nhìn vào mắt bạn 20 năm chặng đường đời, người ấy vẫn yêu bạn như lần đầu anh ấy hôn bạn.

5. Anh ấy thấy tự hào khi nói về bạn

Bạn hãy quan sát khi anh ấy nói chuyện với bạn bè của mình về bạn. Nếu anh ấy háo hức khi nói về thành tích mới nhất của bạn ở phòng tập thể dục hay bạn được thăng tiến trong công việc thì đây là một trong những dấu hiện anh ấy yêu bạn thật lòng. Anh ấy ngưỡng mộ trí tuệ của bạn, học vấn của bạn, và thực tế là bạn kiếm nhiều tiền hơn anh ấy. Kiến thức sâu rộng của bạn về những vấn đề thế giới và niềm đam mê về một chương trình truyền hình của Pháp là vài thứ làm anh ấy kinh ngạc mỗi ngày. Bạn không cần phải là một thiên tài để thu hút sự chú ý của ai đó. Một trong những dấu hiệu anh ấy yêu bạn là khi anh ấy đang hẹn hò thì anh ấy thực sự để những điều nhỏ nhặt mà bạn có, cho dù nó nhỏ như thế nào đi nữa. Anh ấy hào hứng với tất cả bởi vì anh ấy yêu bạn.

Mẹo: Cách xử sự mang tính cạnh tranh sẽ làm hỏng mối quan hệ của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không đi vào con đường này.

6. Anh ấy nuông chiều bạn

Anh ấy tỉnh dậy và đi vào nhà bếp để chuẩn bị bữa sáng. Hoặc anh ấy chạy tới của hàng để mua chiếc bánh thơm ngon cho bạn. Anh ấy mua những món quà tốt nhất cho ngày sinh nhật và bạn sẽ nhận được quà đặc biệt vào ngày Giáng Sinh. Anh ấy dành thời gian nghỉ để đi mua sắm cho bạn. Hoặc vào một ngày đẹp trời, anh ấy sẽ mua vé đi thăm thú đó đây, tất cả chỉ để làm bạn bất ngờ. Khi bạn hỏi tại sao anh làm như thế, thì anh ấy bảo rằng bạn xứng đáng được như thế. Một dấu hiệu rõ ràng cho tình yêu của anh ấy dành cho bạn là anh ấy làm bạn vui, tặng bạn quà, dù nhỏ, vào ngày không có gì đặc biệt. Bạn trai của bạn thuộc những người đàn ông theo đuổi bạn. Anh ấy có cuộc sống riêng nhưng anh ấy luôn đặt bạn lên hàng đầu. Bạn được tôn trọng và anh ấy hành động không giống ai cả.

Mẹo: Mối quan hệ của bạn là sự giao hòa của cả hai. Hãy cân bằng nó bằng cách cho lại và hãy để anh ấy hiểu rằng, bạn không chỉ là người biết nhận, bạn còn là người biết cho đi.

8. Anh ấy không ngần ngại hành động ngớ ngẩn để bạn cười

Bạn đã có một ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời và anh ấy bắt đầu nhảy điệu La tinh ngớ ngẩn để chọc bạn cười. Một trong những dấu hiệu chân thật nhất cho thấy anh ấy yêu bạn đó là anh ấy làm bất cứ điều gì chỉ để bạn vui vẻ mà thôi. Tình yêu không phải là lấy đi, mà là cho đi. Bạn trai bạn biết rằng thế giới thực sự tận sâu thẳm trong con người anh ấy, cho nên anh ấy đem lại niềm vui và hạnh phúc bất kỳ khi nào có thể. Khi người đàn ông hẹn hò, anh ta sẽ nỗ lực để khiến bạn gái cười. Đơn giản vì anh ta sẽ thấy hài lòng khi thấy bạn cười. Đó là một dấu hiệu nỗ lực làm cho bạn vui không phải là không mang lại kết quả, và anh ấy đang thực sự làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Bạn không thể tránh được việc nhận những gì anh ấy muốn mang lại cho bạn, mà rõ ràng là, anh ấy có có cảm xúc mạnh mẽ về bạn, bạn không thấy sao?

Mẹo: Khi bạn có một tuần đầy khó khăn, đau khổ, hãy lánh xa anh ấy một chút. Anh ấy không nên thấy điều đó. Hãy để anh ấy tiếp cận bạn theo cách riêng và nên nhớ rằng anh ấy sẽ tìm một vết nứt bên trong con người bạn bằng cách của anh ấy.

9. Anh ấy lắng nghe bạn và để ý đến lời khuyên của bạn

Anh ấy có thể không bao giờ nói với bạn rằng bạn đúng, nhưng anh ấy không phải là người nói nhiều, bạn nhớ chứ? Trong những trường hợp như vậy, thì bạn nên nhìn vào những dấu hiệu anh ấy yêu bạn, bằng cách quan sát hành động, không phải lời nói. Thực tế thì anh ấy nghe lời khuyên của bạn một cách nghiêm túc, và điều này là đủ để thấy anh ấy tôn trọng bạn. Nếu anh ấy là người biết lắng nghe, bạn phải gắn chặt anh ta hơn khi bạn không thường xuyên có những người như anh ấy xung quanh mình. Hầu hết các chàng đều thích nói về họ và tự hào về những điều mình làm. Đấy không phải là dấu hiệu rằng anh ấy yêu bạn, mà là dấu hiệu anh ấy yêu bản thân mình hơn bất cứ điều gì trên thế giới này. Và không ai thích một người đàn ông có cái tôi quá lớn. Những người ích kỷ có xu hướng chỉ nghĩ về bản thân họ và không bao giờ quan tâm đến ai xung quanh. Nếu bạn nghĩ về điều đó, thì dấu hiệu cuối cùng để biết anh ấy có yêu bạn không, có thể là điều quan trọng nhất trong tất cả những điều chúng ta vừa nói.

Làm Sao Để Biết Người Đó Có Yêu Bạn Thật Lòng Không?

Hãy biết yêu bản thân mình, đừng vì tình yêu mà khiến bản thân bị ấp ức. Bạn biết không, bất kể những ai đang yêu hay đã chia tay, chúng ta đều sẽ hạnh phúc…

1. Nếu một người gọi điện, nhắn tin cho bạn mỗi ngày, có thể khẳng định người ấy yêu bạn, hoặc ít nhất trong lòng anh ấy có bạn. Nếu người luôn chủ động gọi điện là bạn, không phải hỏi nữa, trong tim anh ta vốn không có bạn.

2. Đừng bao giờ tin những lời nói dối như anh quá bận để gọi cho em, gọi một cuộc điện thoại chỉ tốn vỏn vẹn 3 đến 5 phút anh ta cũng không làm được thì anh ta bận tới mức nào cơ chứ? Bận đến vậy anh ta vẫn sống được hay sao?

3. Nếu một chàng trai mới gặp đã đưa bạn đến những nơi kín mít chỉ có 2 người, thì anh ta không yêu bạn. Ngược lại, nếu một chàng trai đưa bạn đến những nơi công cộng đông người như công viên chẳng hạn, đó là vì anh ta muốn được ở bên cạnh bạn.

4. Nếu một người gọi điện nhắn tin cho bạn chỉ để nói chuyện một lát, nói chuyện cũng không có chút ấm áp nào, vậy thì bạn cũng đừng ngốc nữa, anh ấy đã hết tình cảm với bạn rồi, việc gọi điện cho bạn cũng chỉ như một nghĩa vụ.

5. Nếu người đó yêu bạn, không cần hỏi anh ấy sẽ chủ động nói nhớ bạn.

6. Nếu người đó tức giận với bạn chỉ vì những chuyện vụn vặt, chúng tỏ anh ấy đã không còn coi trọng bạn nữa, nhưng nếu khi bạn đã nhận sai anh ấy vẫn không thèm để ý đến bạn, vậy tôi khuyên bạn cũng đừng quan tâm đến anh ấy nữa. Nếu còn yêu, anh ấy sẽ chủ động làm hòa với bạn; còn nếu không yêu, một chuyện nhỏ này cũng là lí do để anh ấy chia tay bạn.

7. Nếu một người yêu bạn, anh ấy sẽ bao dung cho mọi lỗi lầm của bạn; nếu không yêu, dù bạn có cố gắng tốt đến thế nào, anh ấy cũng sẽ bới ra một nguyên nhân để rời bỏ bạn.

8. Nếu một người yêu bạn, anh ấy sẽ chấp nhận mọi thứ về bạn, chứ không phải bắt bạn vì anh ấy mà thay đổi.

Vì vậy, bạn hãy biết yêu bản thân mình, đừng vì tình yêu mà khiến bản thân bị ấp ức. Bạn biết không, bất kể những ai đang yêu hay đã chia tay, chúng ta đều sẽ hạnh phúc…

Người dịch: Lưu Linh Trang Bài viết được dịch độc quyền bởi chúng tôi

Tin Liên Quan