Top 1 # Làm Sao Để Yêu Một Kim Ngưu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Đọc Làm Sao Để Kim Ngưu Quên Một Thiên Yết

Thật sự chứ không phải em tự ti gì, em hoàn toàn bình tĩnh nhận xét về chính mình khi đặt cạnh anh, em không tài giỏi, không xinh đẹp trong khi vây quanh anh là những cô gái vừa đẹp lại vừa giỏi. Vậy mà một cô gái xinh đẹp toàn vẹn như chị ấy anh lại từ chối, đến chị ấy còn không thể có anh vậy thì em có phải cũng sẽ nhận được câu trả lời: “Anh chỉ xem em là em gái” giống như chị ấy không? Đến một điểm để tự tin trước anh em cũng không có. Mỗi lần gặp anh em đều cố gắng né tránh nhìn thẳng vào mắt anh, đôi mắt sâu sắc đó làm em cảm thấy chột dạ. Em sợ nếu để anh nhìn vào mắt em có phải anh sẽ nhận ra tình cảm nơi em rồi lảng tránh em không? Cho nên, dù thương anh thật nhiều nhưng em cũng chỉ có thể giấu nhẹm lòng mình lại giả vờ bình tĩnh rồi lén lút ngắm nhìn anh. Ít nhất như thế em vẫn có thể ở cạnh anh – như một người bạn. Và rồi, em mạnh dạn nhắn tin cho anh, theo dõi anh trên FB, trên Instagram để rồi sau đó nhận ra… Một phần trăm cho mối quan hệ này cũng không có. Anh vẫn còn vương vấn hình bóng cô gái đầu tiên trong đời anh, anh ghi nhớ những kỉ niệm khi còn chị ấy ở bên. Anh say mèm trong ngày chị ấy lên xe hoa với người đàn ông khác. Những dòng tâm sự trên Ins của anh đã hoàn toàn đập tan mộng tưởng của em, ngay lúc đó em đã biết mình không có chút hy vọng nào rồi. Giờ đây em vẫn còn loay hoay tìm cách để quên anh, để không nhớ mong về anh nhưng làm sao đây khi những bức ảnh của anh trong điện thoại em lại không nỡ xóa, cuốn sách em mượn anh hôm trước còn đang đọc dang dở… Anh có từng viết trên Instagram: “Tôi đang đợi một người dành cho riêng mình” và em biết người đó không bao giờ là em.

Gửi anh, người con trai Thiên Yết. Người em thầm mến !

10 Cách Để Có Một Tình Yêu Đích Thực Với Kim Ngưu

(Game8) – Kim Ngưu (20/04-20/05) có vẻ giống như một tảng đá của sự ổn định, và họ có thể rất cứng đầu, nhưng dù trông có những đặc điểm của Kim Ngưu hay không, thì họ vẫn có một niềm đam mê và nhiệt huyết to lớn có thể làm cho bạn ngạc nhiên. Kim Ngưu cần gì từ người yêu?

Kim Ngưu là những người khao khát nhục dục, sự an ninh và ổn định trên tất cả mọi thứ. Điều này nghe không có vẻ lãng mạn hấp dẫn cho lắm, nhưng không ai đánh bại được Kim Ngưu về sự tận hưởng tuyệt đối những niềm vui, sự thoải mái trong cuộc sống. Những bữa ăn ngon, một ngôi nhà tiện nghi, sự bình yên và thanh thản trong một mối quan hệ – Đó là những gì Kim Ngưu cần.

Kim Ngưu thể hiện tình yêu như thế nào?

Trong các cung hoàng đạo, Kim Ngưu là cung ít thể hiện và giãi bày nội tâm nhất. Bạn có thể sẽ không nghe được những lời yêu thương hoa mỹ từ anh ấy, cô ấy có thể không gây ấn tượng với bạn bằng những biểu lộ mạnh mẽ về cảm xúc. Nhưng họ thường là những sinh vật tự nhiên thể hiện tình yêu với một biểu cảm rất ư là mang tính chất bình thường, vì thế tình cảm ấy rất gần gũi và quen thuộc, nhưng nếu thiếu tinh tế thì không thể nhận ra. Họ ôm ấp, vuốt ve và nắm giữ, bảo vệ tình yêu của mình hết những ngày cùng nhau. Đó là những biểu hiện tình yêu của Kim Ngưu, chân thành và giản dị.

Hợp với Kim Ngưu về Chiêm tinh học

Kim Ngưu không thích bị phá vỡ những thói quen của họ, họ thích được duy trì cái cảm giác thanh bình, do đó không thích hợp với những cung hoàng đạo đòi hỏi nhiều kịch tích và sự đổi mới, chẳng hạn như Bảo Bình hay Song Tử. Họ thường cảm thấy thích hợp với những cung đất và nước, nhưng dễ bị thu hút bởi các cung hệ hỏa, vì hệ hỏa sẽ mang lại một lượng cảm hứng nhất định như một cú đá kích thích sự vươn lên, sự khao khát của họ.

Làm sao để mở cửa trái tim Kim Ngưu?

Kim Ngưu không những khao khát sự ổn định và tình cảm yêu thương, mà còn khao khát …. tận hưởng những bữa ăn ngon tuyệt vời. Nhanh hơn bất cứ cách nào khác để đi vào trái tim Kim Ngưu, đó là đi qua đường bao tử – nếu bữa ăn đó NGON. Ngoài ra, trái tim Kim Ngưu không mở ra một cách dễ dàng, và họ cần phải cảm nhận được đủ sự an toàn trong một mối quan hệ trước khi cho phép trái tim mình tan chảy.

Những điều kích thích Kim Ngưu

Kim Ngưu là những người dễ bị kích thích, lại vô cùng gợi cảm. Các loại mối tình có quan hệ rủi ro, mang tính hồi hộp như sở thích của Bạch Dương lại làm cho Kim Ngưu khó chịu. Những điều làm thỏa mãn, say mê hết các giác quan sẽ truyền cảm hứng, nhiệt huyết lớn trong tình yêu của họ. Một chút massage với kem hoặc sô cô la, một loại vải mềm mịn lướt trên da, một khung cảnh lãng mạn với ánh sáng mờ và nhạc nhẹ sẽ như một tia chớp kích thích sự mong muốn của Kim Ngưu một cách đáng kể.

Bí mật tình yêu sâu sắc nhất của Kim Ngưu

Hơn bất cứ cung hoàng đạo nào, Kim Ngưu có khả năng sở hữu những mối quan hệ vững chắc và ổn định nhất. Mặc dù họ có ham muốn về giới tính, nhưng thường sẽ không tiết lộ điều này cho bạn cho đến khi họ cảm thấy hoàn toàn an toàn. Do có nhu cầu tự bảo vệ bản thân, họ sẽ hiếm khi nào thể hiện ra rằng mình đang bị tổn thương, vì vậy khi yêu Kim Ngưu, bạn phải chịu khó đào khá sâu trước khi phát hiện ra vô số niềm vui đang chờ bạn.

Những điều cần tránh khi yêu Kim Ngưu.

Kim Ngưu không thích bất cứ điều gì mang chút mùi nguy hiểm, họ cũng không bao giờ hóa điên trong suốt cuộc đời mình (hoặc chí ít cũng chỉ vài lần đặc biệt). Hãy nhớ rằng động lực chính của Kim Ngưu là an ninh và thoải mái, bất cứ điều gì đe dọa đến sự an toàn sẽ làm cho Kim Ngưu rút lui, ẩn náu. Do đó đừng cố gắng làm cho Kim Ngưu ghen tị, hoặc là làm cho mình trở nên quá khó khăn để họ có thể chinh phục (nói dễ hiểu hơn là chảnh). Với Kim Ngưu, những gì càng quá khó đến nỗi không thể có được chỉ là những thứ vô giá trị.

Làm thế nào để giao tiếp với Kim Ngưu?

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo cố định như một hòn đá, họ nổi tiếng vì những ý kiến tổ chức rất vững chắc. OK! Hãy thừa nhận điều đó. Một Kim Ngưu không nhanh chóng nhảy đến một kết luận, nhưng một khi ý kiến đã hình thành thì họ sẽ không bao giờ thay đổi tâm trí. Vì tình yêu của họ cũng thanh thản và hòa bình, họ không thích tranh cãi. Nếu bạn muốn người yêu Kim Ngưu tìm hiểu và nhìn rõ quan điểm của bạn, trước tiên bạn phải tốn rất nhiều thời gian để làm cho họ thực sự cảm thấy thoải mái, và sau đó hãy bắt đầu nói chuyện.

Làm sao để kết nối về tâm linh được với Kim Ngưu?

Kim Ngưu là cung hoàng đạo gắn liền với đất, họ có một tinh thần tự nhiên nên ít nghiêng về tâm linh, do đó ít quan tâm đến các tín ngưỡng tôn giáo hay các hệ tư tưởng. Đối với Kim Ngưu, những thú vui cuộc sống tồn tại trong một cơ thể là một sự liên kết để kết nối sâu hơn với đất mẹ, để sống thật với chính mình. Để có được một chiếc vé liên kết tinh thần với họ, hãy cứ sống chậm lại ngay từ bây giờ.

Làm sao giữ Kim Ngưu mãi mãi?

Trong các cung hoàng đạo, Kim Ngưu là cung dễ giữ lại bên mình nhất, bởi vì họ là những người kiên định và khó thay lòng. Đó là cung mà hầu hết mọi người đều khao khát sự chắc chắn biết rằng mỗi ngày họ sẽ được trở về ngôi nhà thoải mái, bình yên và hưởng lạc với người yêu quý. Với Kim Ngưu mà nói, sự giống nhau trong cuộc sống mà mỗi ngày trôi qua không có gì khác không phải là một điều nhàm chán, bởi vì mối quan hệ của họ vẫn tiếp tục diễn ra với ngày càng nhiều kinh nghiệm hơn. Đây cũng là một bài học giá trị mà tất cả chúng ta nếu làm được cũng đều sẽ được lợi ích.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

13 Lý Do Vì Sao Bạn Nên Hẹn Hò Và Yêu Một Cô Gái Kim Ngưu

Phụ nữ Kim Ngưu sống bằng trái tim và rất chân thật

Cô ấy luôn tìm cách để ai đó được sống đúng với bản thân mình cô ấy không hài lòng với những người chỉ biết than thở về những vấn đề của mình và phải mất cả một cuộc đời mới có thể định hình những điều mà bản thân mình mong muốn. Kim Ngưu là kiểu người trung thực cô ấy biết mình là ai và biết bản thân mình muốn gì, ở lần gặp gỡ đầu tiên cô ấy luôn biết cách tạo ra ấn tượng đại diện cho con người thật của cô ấy.

Phụ nữ Kim Ngưu tinh tế sáng tạo và có một trái tim rộng lượng

Những đức tính này thể hiện qua sở thích âm nhạc, văn học, nghệ thuật, hội họa mọi thứ thể hiện một cách tự nhiên giống như yếu tố nghệ thuật vốn dĩ sinh ra là dành cho cô ấy. Những cô gái Kim Ngưu dùng chính sự sáng tạo của mình trong việc thể hiện tình cảm với đối phương. Họ dành tawnggj bạn một không gian sinh nhật lãng mạn, những món quà do chính tay cô ấy làm, tặng bạn một bản nhạc hay tạo ra một không gian đầy sự thoải mái và sinh động. Kim Ngưu luôn sẵn sàng từ bỏ những mong mỏi của cá nhân mình để dành cho ai đó một vị trí đặc biệt trong trái tim mình.

Phụ nữ Kim Ngưu biết cách đánh giá những món ăn ngon và họ luôn lựa chọn cho bạn những nhà hàng tốt nhất. họ có thể trở thành một đầu bếp giỏi và là một người phụ nữ của gia đình.

Phụ nữ Kim Ngưu có khiếu thưởng thức nghệ thuật

Được bảo hộ bởi sao Kim, hành tinh không chỉ đại diện cho sự lãng mạn mà cò biểu thị của sức sáng tạo, vì vậy nếu bạn là cung kim Ngưu bạn biết cách để đánh giá những điều đẹp đẽ như nghệ thuật, âm nhạc, khiêu vũ, v.v. nghe Kim Ngưu nhận xét có cảm giác giống như bạn đang đến một không gian van hóa hay bảo tàng nghệ thuật.

Đặc điểm nổi bật nhất của Kim Ngưu là cô ấy không bao giờ từ bỏ dễ dàn. Họ làm việc chăm chỉ cố gắng xấy đắp cho những mối quan hệ của mình để xây dựng một gia đình ấm êm và hạnh phúc.

Kim Ngưu trung thành và tận tâm với nhứng người xứng đáng với mình

Khi phụ nữ Kim Ngưu bắt đầu một mối quan hệ họ luôn cố gắng để có thể lâu dài cùng nhua. Trong khi người khác đều muốn có thêm những mối quan hệ khác hay chuyện tình một đêm. Kim Ngưu có lối suy nghĩ khá truyền thống trong vấn đề hẹn hò. Họ luôn có những quy tắc nhất định để cho ngườ bạn đời của mình. Họ không có kiểu chọn qua loa chọn theo niềm vui và chọn theo cảm hứng, họ tôn trọng người bạn đời cuả mình và không cố gắng lôi kéo để ép buộc được quan tâm. Họ tin rằng dù ở đâu bất cứ trường hợp nào kết quả luôn cần đến sự chân thành và nỗ lực nếu như không thành công là vì duyên không hợp không nên cố chấp.

Hầu hết phụ nữ Kim Ngưu khá thận trong nhưng họ không gian trải nghiệm những điều mới mẻ hay bắt đầu những cuộc phiêu lưu mới. Họ cũng lưu tâm đến những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tính cách vui vẻ của cô ấy sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống ngập tràn những điều mới mẻ, cô ấy cũng yêu thích một cuộc sóng yên tĩnh vì thế mà cô ấy biết cách tạo nên một cuộc sống hài hòa kết hợp giữa niềm vui và lý trí.

Sự hài hước của kim Ngưu thi thoảng khiến người khác cảm giác cô ấy chưa trưởng thành nhưng nó làm cô ấy trông dễ thương hơn.

Cô ấy khong phải là kiểu người hay châm biếm và thiếu tinh tế tuy nhiên cô ấy biết cách học hỏi những kiểu gây cười một cách thú vụ nhất, đôi khi sự ngây ngô ấy lại là điểm đáng yêu muốn chết của một cô nàng Kim Ngưu.

Những cô gái Kim Ngưu luôn nhận thức được bản thân mình là ai đang ở đâu và họ đủ đọc lập để đưa ra những quyết định của riêng mình mà không cần chờ đợi hay hỏi ý kiến người khác, Kim Ngưu thông minh thực tế và đầy tham vọng cô ấy có những sở thích của riêng mình. kim Ngưu là một cô gái có trác nhiêm cô ấy biết cách xư lý cuộc sóng của mình và biết chịu trách nhiệm cho những việc mình làm. Cô ấy luôn làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa giấc mơ của mình điều mà không phải phụ nữ nào cũng làm được.

Cô ấy cảm thấy bản thân phải có một phần trách nhiệm với những người xung quanh mình, cô ấy luôn lắng ngeh người khác và cảm nhận nó bằng mọi giác quan. Kim Ngưu chia sẻ những điều cô ấy cảm thấy và luôn cố gắng để thu hút sự tập trung của bạn.

Phụ nữ Kim Ngưu lắng nghe cuộc trò chuyện một cách sâu sắc.

Kim Ngưu chỉ giữ lại những mối quan hệ thực sự và mang lại một ý nghĩa nhất định trong cuộc đời họ. Họ không đặt nhiều niềm tin vào những kiểu quan hệ xã giao bởi vì họ ý thức được tầm quan trong của một sự liên kết thực sự. Trong bất kỳ mối quan hệ nào Kim Ngưu cũng cố gắng đào sâu và dành toàn bộ tâm huyết của mình cho nó, vì vậy nếu bạn đồng ý hẹn hò với Kim Ngưu hãy sẵn sàng để tiết lộ những bí mật quan trọng trong cuộc đời mình với cô ấy.

Nếu bạn kết hôn với một cô gái Kim Ngưu không chỉ gò bó bởi quan hệ vợ chồng mà nhiều hơn thế cô ấy còn là người bạn người sớm tối tâm sự chia sẻ cùng bạn.

Một cô gái Kim Ngưu chân thành có thể dễ dàng cảm thấy được mọi thứ

Cô ấy là cô gái chân thành nhất mà bạn có thể gặp được trong cuộc đời mình. Ở bên cạnh cô ấy bạn sẽ chẳng phải lo lắng về sự giả tạo và lừa dối. Phụ nữ Kim Ngưu không bao giờ lợi dụng lòng tốt của bạn cho bất cứ điều gì. Khi cô ấy trở nên thân thiết và gắn bó với bạn cô ấy luôn nghĩ về bạn ngay cả khi hai người không gặp nhau và kể cả thời điểm không có sự hiện diện của bạn Phụ nữ Kim Ngưu rất nhạy cảm, lý trí và cảm xúc của họ hoạt động rất mạnh mẽ. Đôi khi họ cũng mất nhiều thời gian để lo lắng vẫn vơ. Chi cần bạn ở đó và an ủi họ mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Cô ấy có thể rất độc lập nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy thiếu tinh tế và lãng mạn tronng các mối quan hệ của mình. Cô ấy biết làm thể nào để trông xinh đẹp hơn trong mắt bạn tình và cô ấy biết cách làm thế nào để trông quyến rũ nhất. Nhiều người thùa nhận rằng phụ nữ Kim Ngưu luôn cố một sức hút nhất định trong 12 cung hoàng đạo.

Mọi điều cô ấy làm đều phải có một ý nghĩa nhất định, cô ấy luôn muốn dành hết mọi sư thân mật trong mối quan hệ của mình, cô ấy muốn sự sẻ chia làm sợi dây kết nối giữa hai người cô ấy luôn yêu thương người khác và muốn được yêu thương.

Bằng tất cả sự tốt bụng và chân thành của mình, Kim Ngưu dễ dàng trở thành một người mẹ thành công. Một người mẹ Kim Ngưu sẽ dạy cho con cái mình trở nên độc lập tự tin và giúp chúng lớn lên trong một thế giới đầy những điều mới mẻ và thú vị.

Phụ nữ Kim Ngưu mạnh mẽ và độc lập

Mặc dù không phải lúc nào cũng là người dẫn đầu những Kim Ngưu có thể xem một kiểu phụ nữ mạnh mẽ nhất. Họ có thể im lặng để mọi chuyên trôi đi nhưng khi cần họ không ngại đến việc hành động. Điều này cũng có thể hiểu ở dưới nhiều khía cạnh khác nhau đơn cử như nếu bạn bè của Kim Ngưu thích một chiếc túi xách hay một món đồ mới họ sẽ là người đầu tiên mua nó cho bạn. Khi ai đó cần đến ý kiến của Kim Ngưu, họ không ngại nói ra sự thật và hướng bạn đến nơi đúng đắn nhất.

Kim Ngưu thường để lại ấn tượng trong mắt người khắc bằng việc ăn mặc sang trọng và lịch sự điều đó không có nghĩa là cô ấy không thể trở nên quyến rũ. Kim Ngưu biết cách kết hợp để tạo nên sự đa dạng phong cách và ghi dấu ấn trong mắt người khác bằng nhiều điểm nhấn khác nhau.

Phụ nữ Taurus rất giỏi trong việc kiếm tiền

Phụ nữ Kim Ngưu biết cách quản lý tài chính và chi tiêu một cách hợp lý nhất, Kim Ngưu thích hợp với những công việc đòi hỏi sự sáng suốt và tỉ mỉ như mô giới hay kế toán.

Hiếm khi bạn nhìn thấy một cô gái Kim Ngưu nổi giận hay mất kiểm soát, chỉ khi nào nó vượt ra khỏi giới hạn chịu đưng, một khi cô ấy mất bình tĩnh nghĩa là việc bạn làm thực sự rất tồi tệ, cô ấy phải chịu đứng căng thẳng rất nhiều trước khi bị mất bình tĩnh, vì vậy khi cô ấy nổi giận thực sự rất đáng sợ. cô ấy rất cứng đầu trong việc giữ quan điểm của mình trừ khi bạn cho một lý do nào đó chính đáng để cô ấy thay đổi.

Phụ nữ Kim ngưu để ý đến ngay cả những chi tiết rất nhỏ. Cô ấy có thể biết nhiều hơn bạn bao giờ hết. Cô ấy có thể đọc tất cả những cảm xúc lo lắng của bạn và giúp bạn giải quyết chúng. Cô ấy sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên khi cô ấy luôn biết cách làm bạn trở nên hạnh phúc và cảm giác được quan tâm và yêu thương hơn. Phụ nữ Kim Ngưu không yêu cầu quá nhiều tình yêu từ bạn cô ấy muốn hành động hơn chỉ là dùng lời nói vì vậy hãy chú ý đến cách thể hiện tình cảm và nhu cầu đucợ yêu thương cô ấy.

Kim Ngưu nhiệt tình và giàu lòng bao dung. Nếu bạn để cô ấy bước vào trái tim bạn, đó sẽ là một trong những điều tốt đẹp nhất mà bạn từng đó. Cô ấy luôn cố gắng tận tâm với những người mà cô thấy xứng đáng với thời gian của mình. cô ấy cần một người bạn đời tôn trọng không gian riêng của cô ấy. Một khi cô ấy cảm thấy nhu cầu của mình được đáp ứng, cô ấy sẽ mwor lòng mình để yêu bạn nhiều hơn nữa. Phụ nữ Kim Ngưu luôn cố gắng đi xa và đi lâu hơn nữa để giúp cho người bạn đời của mình cảm thấy hạnh phúc và mối quan hệ của mình ngập tràn những điều tốt đẹp.

Làm Sao Để Yêu Một Cô Nàng Bạch Dương?

Bạch Dương nữ luôn luôn đáng yêu, đôi khi nóng nảy nhưng thẳng thắn bộc trực và nhiều lúc lại nhõng nhẽo như một đứa bé muốn được cưng chiều. Bạn đã biết cách yêu cô Cừu dễ thương này chưa?

Để yêu một cô gái Bạch Dương, nghĩa là bạn sẽ phải tạo cho mình sự khác biệt đủ để thu hút chú ý của cô ấy, bởi Bạch Dương nữ sẽ không dễ dàng để ý tới bất kỳ chàng trai nào đâu.

Để yêu một cô gái Bạch Dương, các chàng trai sẽ phải thật sự chân thành, chín chắn, bản lĩnh nhưng lại phải pha thêm sự dịu dàng, lãng mạn. Đổi lại, cô ấy cũng sẽ đáp lại bằng sự chân thành, lòng trung thành tuyệt đối, rất nhiều nữ tính và nhiều sự mới mẻ bởi Bạch Dương luôn đặc biệt sáng tạo, mơ mộng và yêu nghệ thuật.

Để yêu một cô gái Bạch Dương, bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy bởi có lúc cô ấy mong đợi sự chủ động từ phía bạn, sẽ cảm nhận và trân trọng tình cảm ấy bằng tất cả trái tim và tâm hồn mình. Nhưng có đôi khi, sự chủ động trong tình cảm ấy lại thuộc về phía cô gái Bạch Dương. Điểm đặc biệt trong tình cảm của Bạch Dương đó là ” Em vừa muốn chinh phục, vừa muốn tự chịu khuất phục khi bị chinh phục “.

Để yêu một cô gái Bạch Dương, bạn hãy quan tâm cô ấy mỗi khi cô ấy cần bạn. Bởi tuy rằng Bạch Dương có thể tự làm chủ rất tốt trong cuộc sống của mình nhưng khi buồn hay gặp chuyện khó khăn thì bờ vai của người đàn ông của cuộc đời cô ấy sẽ luôn là bờ vai vững chắc nhất để dựa vào.

Để yêu một cô gái Bạch Dương, bạn không nên kè kè bên cô ấy mọi lúc. Hãy tôn trọng khoảng thời gian riêng tư của cô ấy bởi cô ấy cũng sẽ làm điều tương tự với bạn.

Để yêu một cô gái Bạch Dương, bạn sẽ phải làm quen dần với sự thẳng thắn của ấy. Điều đó không áp lực gì đâu, ngược lại bạn có thể tin tưởng cô ấy tuyệt đối. Nếu cô nàng Bạch Dương có tình cảm nào khác ngoài bạn, cô ấy sẽ chia tay và nói rõ đầu đuôi cho bạn biết từ rất sớm, không để bạn phải ngờ vực nhiều. Nếu cô ấy chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm của bạn, cô ấy cũng sẽ cho bạn biết điều ấy để bạn rẽ sang con đường khác. Còn nếu đã yêu bạn rồi, cô ấy sẽ mãi là của bạn!

Để yêu một cô gái Bạch Dương, đừng bao giờ để cho ấy bận lòng vì thấy bạn bên người con gái khác bởi Bạch Dương là chúa ghen tuông. Sự ghen tuông này xuất phát từ việc cô ấy quá yêu bạn mà thôi. Nếu bạn có làm cô ấy giận thì những ngày sau đó bạn hãy chấp nhận những cuộc “chiến tranh lạnh” đi, bởi Bạch Dương sẽ không nói chuyện với bạn một câu cho đến khi bạn xin lỗi hoặc bạn nhận ra mình đã sai đâu.

Để yêu một cô gái Bạch Dương, bạn hãy tin tưởng và cùng cô ấy giải quyết những vấn đề đến cùng. Cô gái của bạn sẽ không muốn thấy bạn phải trăn trở hay buồn lâu vì những vướng mắc mà không giúp đâu!