Top 7 # Làm Sao Để Yêu Một Cô Gái Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Bí Quyết Để Yêu Một Cô Gái Thiên Bình

Bí quyết để yêu một cô gái thiên bình

Bình thường thiên bình sẽ chọn tình bạn hơn là tình yêu Bạn cũng đừng nên vội phán xét họ vì đơn giản thôi , Thiên bình cầu toàn nên để yêu một ai đó với họ rất khó

Thiên bình thật sự là một cô gái yếu đuối bên ngoài nhưng nội tâm mạnh mẽ, họ muốn mọi thứ bất đầu từ tình bạn và khi họ đã yêu được bạn rồi thi bạn phải là người rất cực kì đặc biệt vối họ. Thật ra em cũng chỉ là một cô gái đơn độc thích tự do và luôn cần được người quan tâm che chở, tạo cho họ được sự tin tưởng ở bạn

Vậy đấy yêu thiên bình rất khổ bạn sẽ phải học cách nhẫn nại học cách kiềm chế, thấu hiển thật sự và bạn phải nhạy cảm gắp 100 lần họ để có thể nắm lấy và giữ được trái tim họ mãi.

Nhưng nếu bạn đã có được một thiên bình rồi thì hãy yên tâm, vì cô gái thiên bình tự biết dùng cán cân lý trí của mình mà chung thủy với bạn yêu thương bạn. Thiên bình sẽ dùng sự thông minh, nhạy cảm của thiên bình mà quan tâm bạn làm cho trái tim bạn trở nên ấm áp mõi khi bên họ.

Yêu một thiên bình bạn phải có trái tim đủ ấm đôi tay đủ lạnh và cái đầu đủ tâm lý để hiểu họ và nhẹ nhàn với họ. Nếu bạn đã yêu một cô gái thiên bình thì bạn sẽ thấy mình được yêu thương đôi khi còn nhiều hơn dự kiến. Cố ấy có thể hôn nhiều, âu yếm bạn nhiều đến mức bạn phải hỏi tại sao em lúc nào cũng có thể yêu mình nhiều đến thế. Thế nhưng đấy chưa phải là tất cả với một thiên bình. Thiên Bình lãng mạng bay bỗng nên tình yêu lúc nào cũng nhẹ nhàn và tô vẽ như mây còn hơn cả trong phim nữa.

Với cô gái thiên bình khi yêu họ sẽ yêu hết mình và chung thủy hết sức . Trong mắt họ , nếu người yêu là số 2 thì không ai là số 1 , ngoại trừ trường hợp đặc biệt là gia đình.

Tuy nhiên với họ bạn phải thật nhẹ nhàn bạn tinh tế, bạn tâm lý thì cả thế giới thuộc về bạn. Còn nếu bạn không biết cách hiểu họ bạn không biết cách quan tâm họ thì thiên bình ngay lập tức sẽ xã giao với bạn và cô ấy sẽ tựi mình giết chết tình yêu đó. Thiên bình em mạnh mẽ mà cũng yếu đuối lắm cơ.

Nếu bạn yêu một Thiên Bình, bạn có thể thấy cô ấy thích tất cả các mối quan hệ dù là đơn giản hay phức tạp.Và Thiên bình xem đó tất cả mối quan hệ của mỗi người như ” mỗi người là một cuốn sách, nếu biết lật từng trang thì mới có thể cảm nhận được họ theo chiều hướng nào, không được xét đoán trong thời gian ngắn. ” Chính vì thế, bất cứ ở đâu, em đều muốn xây dựng các mối quan hệ. Bạn có thể ngạc nhiên về khả năng thích nghi cao của cô ấy, hoặc có thể bị hoang mang vì không biết đâu là cô ấy nữa, thiên bình đi với ai cũng có thể giống họ.

Nhưng, chỉ khi yêu bạn mới nhìn được chính xác thiên bình là ai đúng không ? Thiên bình như một quý cô họ nhẹ nhàn dù cho bạn có quan tâm hay yêu thương cô ấy như thế nào mà thô bạo bạn cũng sẽ bị liệt vào danh sách đen ngay lập tức

Họ sống lý trí nhưng ngập tràn tình cảm, không những đủ đầy mà thiên bình còn dư để chia sẽ cho bạn . Thien bình là cô gái sóng tình cảm nhưng cô ấy biết cách cân đo tình cảm và lý trí cho hợp lý.

Nếu yêu bạn nhưng họ thấy rõ bạn không xứng đáng với họ, thì cô gái thiên bình sẵn sàn giết chết tình cảm của chính mình. Họ yêu nhiều mà cũng lạnh lùng gấp đôi, vì bởi một cô gái nhẹ nhà họ sẽ im lặng khi nóng giận Một cô gái quan tâm bạn họ sẽ bỏ thời gian nấu ăn cho bạn, chờ đợi bạn mà lòng không yên, sợ bạn mệt và suy nghĩ về bạn, chứ không hẵn là phải ôm hôn bạn.

Làm Sao Để Trở Thành Một Cô Gái Tự Tin?

Hình mẫu cơ thể phụ nữ thay đổi ra sao trong 60 năm

Làm sao để trở thành một người muội chia sẻ một số suy nghĩ cá nhân tích góp được qua sự quan sát những người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và thành đạt xung quanh, mong sẽ giúp ích được cho nhiều bạn gái trẻ đang theo dõi những bài viết của tôi. Làm sao để trở thành phụ nữ bản lĩnh và có phong cách. Tôi xin khẳng định ngay từ đầu mình không có cả 2 thứ trên và cũng chỉ là một người phụ nữ đầy khiếm khuyết. Tuy nhiên xin mạo một cô gái tự tin?

7 phẩm chất lý tưởng mà phụ nữ luôn tìm kiếm ở người yêu

– Sẽ luôn có người phụ nữ xinh đẹp/sắc sảo/thành công/khéo léo hơn bạn. Nhưng nếu bạn là một cô gái lương thiện, sẽ không có ai có thể tốt hơn bạn được vì “lương thiện” là một phạm trù không tồn tại sự so sánh hơn thua. Vì thế hãy luôn trở thành một người nhìn đời nhẹ nhàng, đối xử với mọi người nhẹ nhàng và bao dung. Sẽ có người hỏi tôi: “Nhưng hiền lành quá trong thời buổi này chỉ tổ cho người khác lợi dụng, bắt nạt mình thôi chị ạ”. Đúng, sẽ có người lợi dụng sự trong sáng và nhường nhịn của em để trục lợi hay làm tổn thương em. Nhưng nếu em đối đãi với mọi người chân thành và lương thiện, dù có bị tổn thương nhưng đêm về em ngủ ngon và không bao giờ thấy xấu hổ với chính mình. Ai nói sao cũng được, tự em biết mình không làm hại ai bao giờ và có thể kiêu hãnh vì điều đó. Và vũ trụ này luôn xây dựng dựa trên nguyên tắc cân bằng. Một người làm tổn thương em, sau này sẽ có người khác đền cho em gấp nhiều lần như thế.

– Không cần phải tỏ ra mình là một người hoàn hảo. Mọi lỗi lầm, mọi khiếm khuyết, mọi bất an, lo lắng, hoang mang, mỗi tình yêu không trọn vẹn, mỗi thăng trầm dù hạnh phúc hay khổ đau trong đời một cô gái đều khiến cô ấy trở thành một người đàn bà đúng nghĩa của từ này: từng trải, chín muồi, đằm thắm. Vì thế chuyện gì đến cũng sẵn sàng đón nhận. Chỉ cần em biết em luôn nhìn cuộc đời độ lượng và yêu người thật thà không điều kiện, bằng tất cả những gì em có, trong khả năng nhỏ bé của em.

Làm Thế Nào Để Hiểu Rằng Một Cô Gái Đang Yêu Bạn

Những người trẻ, những người có thiện cảm với một người phụ nữ xinh đẹp thường tự hỏi: “Tôi có thích cô ấy không?” Vì phụ nữ tự nhiên là những sinh vật mâu thuẫn, đàn ông chỉ có thể vật lộn với vấn đề này. Các nhà tâm lý học có kinh nghiệm khuyên nên theo những cử chỉ, thái độ và hành vi phi ngôn ngữ. Ba khía cạnh cơ bản sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết. Đánh dấu các điểm chính, chỉ định chi tiết. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu.

Điều quan trọng là xác định các dấu hiệu cho thấy sự đồng cảm lẫn nhau. Xem hành vi của người trẻ, và sau đó rút ra kết luận.

Biểu hiện quan tâm. Khi một cô gái không thờ ơ với một người đàn ông trẻ, cô ấy cố gắng theo mọi cách để thể hiện sự quan tâm trong cuộc sống của mình. Người phụ nữ trong tình yêu sẽ mở miệng để nghe như thế nào ngày của bạn đã đi. Nếu một cô gái cố gắng để bắt đầu một cuộc trò chuyện đầu tiên, chúng ta có thể giả định rằng cô ấy thích bạn.Một tính năng đặc biệt của tình yêu được coi là thời điểm khi một người phụ nữ quan tâm đến cuộc sống của bạn thông qua bạn bè chung. Hỏi bạn bè của bạn, họ có thể biết nhiều hơn bạn.

Sẵn sàng hy sinh bản thân. Nếu người phụ nữ đã sẵn sàng để dành một cuộc họp quan trọng hoặc giải pháp của các vấn đề toán học để giúp bạn, sự thông cảm là lẫn nhau. Khá thường xuyên, những người yêu, cá nhân làm cho mình dũng cảm để làm hài lòng người khác giới. Bạn có chắc chắn rằng một cô gái sợ nước? Đồng thời kêu gọi cô ấy đi trên một chiếc thuyền, và cô ấy đồng ý? Sự thông cảm là lẫn nhau! Khi một phụ nữ trẻ đặt lợi ích của bạn lên trên chính mình, cô ấy thể hiện tình yêu. Hãy sẵn sàng hy sinh bản thân nếu hoàn cảnh như vậy yêu cầu.

Cách giao tiếp. Một cô gái yêu luôn luôn đặt bạn trai của cô ấy ngay từ đầu. Xem mong muốn của phụ nữ gần gũi hơn với bạn. Gọi cô ấy đi dạo, và cô ấy đã hủy một cuộc họp với bạn mình? Đây là một dấu hiệu chắc chắn của tình yêu! Chú ý đến phong cách giao tiếp, ở trong công ty. Khi một người phụ nữ khởi hành từ bạn bè và trở nên gần gũi với bạn, sự thông cảm là nơi để đến.Điều tương tự cũng áp dụng cho các cuộc hội thoại: của tất cả mọi người trong công ty, cô ấy thích cuộc trò chuyện với bạn.

Dấu hiệu của sự chú ý. Để xác định bản chất của mối quan hệ giữa một chàng trai và một cô gái, bạn cần phải đánh giá các dấu hiệu của sự chú ý. Nếu một người phụ nữ trình bày cho bạn những món quà đẹp (keychain, đĩa, ổ đĩa flash, vv), cô ấy làm điều đó với một linh hồn. Như một quy luật, theo cách này, các cô gái thể hiện sự yêu mến của họ đối với họ. Tất nhiên, trình bày một món quà không có lý do không nên kèm theo cụm từ “một cách thân thiện”. Dấu hiệu chính xác của sự cảm thông là những món quà làm bằng tay.

Nhận thức. Một trong những dấu hiệu của sự cảm thông là nhận thức ghen tuông của bạn trai bạn gái. Nếu bạn được bao quanh bởi những cô gái xinh đẹp, hãy chú ý đến thái độ của cô gái đối với họ. Cô ấy nhắm mắt và quẹo người bạn? Cô ấy thích bạn! Họ đã giúp một người lạ để tải chiếc xe vào một chiếc xe hơi, và sau đó họ bắt gặp cái nhìn buồn của đối tượng tôn thờ? Cô ấy ghen tị. Điều quan trọng là phải hiểu rằng không một phụ nữ độc thân nào muốn chia sẻ một quý ông với các đại diện khác của giới tính công bằng.

Phương pháp số 2. Cử chỉ

Cử chỉ không lời nói bao gồm ngôn ngữ cơ thể, nghĩa là vị trí và chuyển động của các chi. Khía cạnh này rất quan trọng, không có sự thông cảm.

Một cảm giác thoáng qua. Nếu người phụ nữ đang yêu, cô ấy sẽ tìm thấy một trăm lý do để chạm vào đối tượng tôn thờ. Thường thì hành vi này là không chủ ý, cô gái hành động trên một mức độ trực quan. Người phụ nữ trẻ sẽ cố gắng tiếp tục gần gũi hơn với bạn, cho dù trên băng ghế trong công viên, trong phòng chiếu phim hay trong căng tin của học viện. Bằng cách này, cô hy vọng rằng bàn tay của bạn sẽ được tổ chức với nhau. Bằng cử chỉ không lời nói là những cử chỉ thoáng qua khi nói chuyện. Ngoài ra, nếu một phụ nữ trẻ thẳng tóc của bạn hoặc loại bỏ lông mi từ má, bạn không thờ ơ với cô ấy. Dũng cảm thú nhận cảm xúc của bạn, sự thông cảm là lẫn nhau.

Kích động. Mỗi cô gái vô cùng lo lắng trước khi gặp một người đàn ông trẻ đáng yêu. Sự phấn khích thể hiện chính nó hoàn toàn trong mọi thứ, rất khó để không nhận thấy. Người phụ nữ sẽ liên tục sửa mái tóc của mình và kéo vào viền váy của cô ấy. Giọng nói của cô ấy sẽ bắt đầu run rẩy, má cô ấy sẽ nhấp nháy với sự im lặng khó xử. Để đảm bảo rằng người phụ nữ lo lắng hay không, hãy đến gần cô ấy hơn. Đặt tay lên tường phía sau hoặc đặt lòng bàn tay lên lưng ghế. Bạn sẽ cảm thấy mình bị đóng băng tại chỗ và nín thở. Cô gái trong tình yêu bắt đầu “xay” ngôn ngữ, tránh tạm dừng vụng về trong cuộc trò chuyện.

Không gian cá nhân. Không phải tất cả các cô gái đều yêu thích khi những người trẻ xâm chiếm không gian cá nhân của họ. Cố gắng phá vỡ quy tắc này, xem phản ứng của phụ nữ. Nếu cô ấy không lùi lại một vài bước và cảm thấy thoải mái, cô ấy thích bạn. Không gian cá nhân bao gồm vuốt ve tay hoặc tóc mà không có sự cho phép của nữ tiếp viên. Nếu một cô gái yêu cầu lấy một chiếc điện thoại di động từ túi xách của mình, cô ấy tin tưởng bạn, sự thông cảm là nơi để ở.

Tán tỉnh Phụ nữ xinh đẹp thích tán tỉnh. Tuy nhiên, không phải tất cả các cô gái đều tán tỉnh độc quyền với đối tượng thông cảm, nhiều người trong số họ làm điều đó để nâng cao lòng tự trọng. Dấu hiệu tán tỉnh thực sự được coi là một lời khen.Thường thì người phụ nữ muốn “ghim” đối tượng của sự cảm thông, qua đó khiến anh ta phải đấu tay đôi. Không có gì ngạc nhiên khi các chàng trai mẫu giáo kéo cô gái bằng bím tóc của họ khi họ cảm thấy thông cảm. Nữ tán tỉnh được thể hiện trong di chuyển các đầu của tóc, liếm môi, tiếng cười liên tục tại câu chuyện cười của chàng trai. Nếu bạn bắt được tất cả các dấu hiệu, hãy chắc chắn rằng người phụ nữ trẻ đang yêu bạn.

Hiệu ứng gương. Các nhà tâm lý đã nhiều lần chứng minh rằng một người sao chép các tư thế của đối thủ của mình khi anh ta thích cái sau. Bạn ngồi xuống băng ghế sau khi đứng lâu trên đôi chân của mình, cô gái có làm như vậy không? Cô ấy cố bắt chước bạn bởi vì cô ấy thông cảm. Bạn dụi mắt, cô ấy đã sao chép cử chỉ này? Một dấu hiệu của tình yêu! Hành vi này được gọi là “mối quan hệ”. Nó có nghĩa là người phụ nữ ở cấp độ tiềm thức cố gắng bắt chước chàng trai trẻ trong mọi thứ, bởi vì cô ấy yêu anh ta.

Phương pháp số 3. Liếc nhìn

Cô gái trong tình yêu cho một cái nhìn, nó là không thể không để ý. Trong cuộc trò chuyện, hãy chú ý đến khía cạnh này.

Quan sát Nếu bạn liên tục nhận thấy từ góc mắt của bạn rằng cô gái không nhìn xa bạn, cô ấy đang yêu.Điều quan trọng là các quan sát như vậy là khoảng 4-5 lần cho mỗi cuộc họp hai giờ. Khía cạnh này cho thấy rằng cô gái trẻ không thể thưởng thức ngoại hình của bạn, mỉm cười. Nếu không, tình huống có thể được quy cho một trận đấu.

Học sinh giãn nở. Khi một người ăn món ăn yêu thích của mình hoặc lắng nghe âm nhạc thích hợp, học trò của anh ấy không tự nguyện giãn nở. Điều tương tự cũng xảy ra khi một cô gái nhìn vào một đối tượng tôn thờ. Đừng nhìn xa cô ấy, nhìn vào chính giữa của nhãn cầu. Bắt đầu nói bằng một giọng bình tĩnh, nói điều gì đó thú vị. Học sinh đã trở nên rộng hơn? Xin chúc mừng, bạn đã chinh phục được người phụ nữ của trái tim! Điều quan trọng là phải nhớ mãi mãi rằng “người đẹp mắt đen” không thể được “xác minh” bằng phương pháp này.

Long lanh trong mắt. Một cô gái trong tình yêu giống như một thiên thần, đôi mắt của cô sáng lên với hạnh phúc và sự cảm thông bất tận. Thật khó để không nhận ra sự thay đổi đó, bởi vì người phụ nữ phát sáng từ bên trong. Nhìn vào con mắt của niềm đam mê, tìm kiếm một sự phản ánh của chính mình trong họ. Nếu một cô gái đột nhập vào một nụ cười khi gặp nhau, cô ấy không ngừng yêu thương bạn. Trong trường hợp này, bạn nên xem thông tin liên lạc của mình với những người khác. Trong quá trình giao tiếp với họ, đôi mắt của cô ấy không nên tỏa sáng.

Thật khó để “đọc” bản chất của phái nữ, nhưng thủ tục không thể được gọi là không thể được. Cẩn thận theo dõi hành vi, chú ý đến phong cách giao tiếp, thái độ quan tâm, những món quà nhỏ. Quan sát đôi mắt của bạn, nhìn vào mắt bạn trong khi nói chuyện, đánh dấu những cử chỉ không lời.

Video: làm thế nào để biết rằng bạn thích một cô gái

Bạn Đã Sẵn Sàng Để Yêu Một Cô Gái Hiện Đại?

Đứng trước câu hỏi này, hẳn phần lớn chúng ta sẽ bật ra câu trả lời là tự do. Và tất nhiên, sự tự do này nghiêng nhiều về phía con gái. Nếu trước đây, tình yêu phải được sự đồng ý của người lớn trong nhà mới có thể tiếp tục, con gái luôn phải giữ nét e ấp, tuân thủ các quy tắc lễ nghĩa, chẳng bao giờ được quyền bộc bạch tình yêu của mình trước người con trai họ thương, thì giờ đây, gần như mọi lằn ranh đều đã được xóa bỏ.

Tình yêu thời hiện đại do chính người trong cuộc quyết định. Họ có thể yêu nhau say đắm hôm nay và cũng có thể nhẹ nhàng xa nhau khi cảm nhận trái tim không còn chung nhịp ngày mai. Sự hiện đại cùng tư duy đổi mới đã cho phép người con gái có nhiều hơn những chọn lựa.

Cô ấy có thể kiêu kỳ, có thể chủ động với người thương, có thể yêu bản thân mình hơn, có thể độc thân bất cứ khi nào cô ấy muốn… Nói đơn giản, con gái giờ đây chẳng phải xoay quanh bất cứ ai hay bất cứ điều gì. Họ làm chủ bản thân và chịu trách nhiệm cho mọi quyết định trong đời mình.

Đây chính là lối tư duy mới của những “cô gái trendy”. Và ngày nay, bạn sẽ không khó bắt gặp cách sống, cách yêu của những “cô gái trendy” xuất hiện hàng loạt trong những bộ phim, sản phẩm văn học, bài hát… Đơn cử là cô nàng Amee trong MV “Dấu Yêu Vô Hình” mà gần đây đang khá “hot” trên các diễn đàn trực tuyến.

Nếu tự chủ là lối sống mới của con gái, vậy “tiếng sét ái tình” có còn đủ làm họ rung động?

Quay lại ví dụ về MV “Dấu Yêu Vô Hình”, điểm đặc biệt trong mối tình của hai nhân vật chính không nằm ở lời nói mà ở những chi tiết nhỏ nhưng cực kỳ tinh tế.

Như trong lần đầu tiên vô tình chạm mắt, khi nhận thấy vẻ say đắm của chàng trai dành cho mình, cô gái vẫn chẳng ngại ngùng lảng tránh mà rất tự nhiên dùng ánh mắt đáp lại. Rồi tựa lời bài hát “‘Chạm’ một thoáng rồi đi”, cả hai phải quay về cuộc sống thường nhật, chỉ chàng trai biết rõ “Trái tim này đã khẽ rung rinh”.

Mối “tương tư” cứ âm ỉ mãi đến một ngày, chàng trai trùng hợp gặp lại cô gái trong buổi dạ tiệc. Họ nhảy cùng nhau nhưng lại chẳng nhận ra nhau. Chính những cái chạm cùng mùi hương trên người cô gái đã lần nữa khơi lại cảm giác vương vấn chàng trai bấy lâu, giúp chàng tìm được “nàng thơ” của mình.

Tất cả tình tiết ngỡ như chỉ có chàng trai đang đơn phương, một mình nỗ lực trong cuộc tình này. Thế nhưng, nếu nghe kỹ lời của Amee, bạn sẽ nhận thấy cô gái vốn đã “đổ” trước chàng trai ngay từ lần đầu nhìn thấy nhau. “Anh có biết em đã bao ngày vấn vương. Tim thì vấn vương nhưng chỉ cho anh hương thơm để dẫn đường”.

Cách ứng xử tưởng chừng như bị động nhưng thực chất lại chủ động của cô gái chính là mấu chốt khiến chàng trai “lạc vào bao mơ mộng không có lối ra”. Cái kết có hậu trong MV càng khẳng định con gái tự chủ vẫn mang đầy chất lãng mạn, một kiểu lãng mạn của sự hiện đại cùng sự tự do khi họ chẳng rào cản mình bởi bất kỳ quy tắc nào.

Họ biết đâu là điểm mạnh của mình và không ngại phô bày nó. Họ kiêu hãnh vì sự tự do nhưng cũng sẵn sàng thừa nhận cảm giác phải lòng “ai kia”. Họ hiểu: Khi ta cảm nhận được tình yêu thương ta dành cho chính ta, ta mới biết cách khiến những người khác cảm nhận được sự quan tâm ta dành cho họ.

Để yêu một “cô gái trendy”, nói lời gì mới gọi là hay?

Bạn có thể thấy, “Dấu Yêu Vô Hình” thu hút người nghe không chỉ bởi giai điệu nhẹ nhàng, du dương, mà còn bởi ca từ vô cùng ngọt ngào, dễ dàng “đốn tim” bất kỳ cô gái nào khi nghe chính “crush” của mình cất lời.

Có thể bạn cho rằng nếu một cô gái đã thích chàng trai thì chàng trai có nói gì cô ấy cũng vui. Không hẳn đâu! Những cô gái càng có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, càng có lối tư duy tiến bộ, họ sẽ càng dễ nhận ra đâu là những lời sáo rỗng, chỉ mang tính “tán tỉnh” của các chàng trai.

Nói vậy không có nghĩa những lời mang tính thực tế cao, khô khan sẽ phát huy tác dụng bởi xét cho cùng, con gái vẫn sống nghiêng về cảm xúc. Vậy nên, lời nói mang lại hiệu quả cao nhất chính là lời chân thật. Nếu một lúc nào đó bạn buộc phải nói những điều có thể làm tổn thương cô gái của mình, hãy cố gắng lựa lời và cho cô ấy biết dù thế nào, cô ấy vẫn có bạn bên cạnh!

Vậy đấy, nếu bạn yêu một cô gái hiện đại, thoạt đầu bạn có thể cảm thấy cô gái này thật khó bị chinh phục, thế nhưng hãy cứ kiên trì yêu họ, rồi bạn sẽ thấy họ là những cô gái thú vị đến nhường nào.

Nếu làn da mềm mịn khiến chàng lưu luyến, thì hương nước hoa quyến rũ sẽ đưa chàng vào mê cung tận cùng của nỗi nhớ. Bí kíp của Amee nằm trọn trong sữa tắm Enchanteur với thành phần: Silk Protein nuôi dưỡng làn da mềm mại mịn màng như lụa và hương nước hoa Pháp quyến rũ lưu hương lâu khó phai.

Sữa tắm Enchanteur được bán tại các cửa hàng và hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Ngoài ra, các bạn gái cũng có thể mua sản phẩm tại các kênh thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki.