Top 10 # Làm Sao Để Yêu Một Ai Đó Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Sao Để Nhận Ra Một Ai Đó Thật Sự Yêu Bạn

2. Một người thực sự yêu bạn không phải là một người cực kỳ ghen tuông

Anh ấy không cố gắng làm tổn thương cảm xúc của bạn, và sẽ không cố tình gây rắc rối hoặc làm cản trở niềm vui của bạn. Khi một anh chàng thực sự yêu bạn, anh tôn trọng cảm xúc của bạn và cho phép bạn có một cuộc sống riêng tư ngoài anh ta. Anh ta không kiểm soát, không có những lời nói hay hành động thô lỗ, gây tổn thương, hoặc thù hận bạn. Một người yêu thương bạn là một trong những người muốn bạn được hạnh phúc ngay cả khi anh ấy phải đặt sang một bên hạnh phúc của riêng mình. Anh ấy thật sự muốn những gì là tốt nhất cho bạn bởi, chỉ cần bạn cảm thấy nó là tốt nhất cho bạn. Ông mang đến cho bạn sự tự do để có những lựa chọn của riêng bạn và hỗ trợ những lựa chọn tốt nhất có thể. Bạn có thể cảm nhận được tình yêu từ những người thực sự yêu bạn vì anh ấy làm bạn cảm thấy bạn là duy nhất và trở nên hoàn toàn tốt hơn.

3. Khi bạn thực sự là người được yêu thương, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và luôn có một tâm trạng tốt.

Lúc bạn đang yêu và được yêu, bạn sẽ không cảm thấy mình tự ti, chán nản, buồn, hay lo lắng. Thay vào đó, một người thực sự yêu bạn sẽ làm cho bạn cảm thấy tự tin, yêu mến bản thân mình, cho bạn cảm giác hạnh phúc, và thoải mái. Anh ấy sẽ khuyến khích bạn cảm thấy tự tin về bạn là ai và sẽ thúc đẩy bạn muốn chính mình phải tốt hơn. Anh không giữ bạn lại nếu bạn không yêu anh, hoặc làm cho bạn cảm thấy không an toàn, hoặc gây tổn hại lòng tự trọng của bạn. Tình yêu đích thực từ một người là anh ta làm cho bạn cảm thấy tốt hơn so với những gì bạn đã từng cảm thấy. Một người thực sự yêu thương bạn không cản trở cảm giác của bạn về bản thân, mà là đem lại những điều tốt nhất trong bạn và giúp bạn cảm thấy tuyệt vời về bạn là ai.

4. Một người thực sự yêu bạn đặt nhu cầu của bạn lên trên nhu cầu của chính anh ta.

Ngài muốn bạn được hạnh phúc trước khi anh ấy được hạnh phúc và hạnh phúc của bạn đủ để làm cho anh ta hạnh phúc. Anh ấy muốn làm những việc mà bạn muốn làm và không phàn nàn về quyền lợi hay sở thích của bạn. Và, ngay cả khi anh không thích những điều bạn thích làm, nếu anh ấy thật sự yêu thương bạn sẽ cho phép bạn đi ra ngoài và làm những việc mình thích (nhưng đó là những việc làm tích cực) mà không có một chút khó chịu hay ghen tức gì. Bạn là người quan trọng nhất đối với anh ta (tất nhiên trừ khi bạn có con, trong trường hợp này, những đứa con phải là quan trọng nhất). Họ đối xử với bạn như thể họ thích được bên cạnh bạn và muốn bạn cảm thấy tốt hơn, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Đây là cách họ đặt nhu cầu của bạn trước của riêng mình. Tình yêu đích thực có thể được nhìn và cảm nhận qua cách anh ấy xem bạn quan trọng như thế nào trong cuộc đời của anh ấy.

Làm Thế Nào Để Yêu Một Ai Đó Mà Không Làm Phiền Họ

Có thể yêu quá nhiều bao giờ là một điều xấu? Tìm hiểu làm thế nào để yêu một ai đó đúng cách, mà không làm phiền họ hoặc còi cọc sự phát triển cá nhân của họ

Khi bạn yêu một ai đó, thật tự nhiên muốn tắm cho họ với tình yêu và tình cảm.

Nhưng bạn có bao giờ làm ngược lại tình yêu không?

Bạn có thể yêu ai đó đến nỗi bạn khiến họ không thích bạn hoặc tình cảm của bạn?

Yêu một ai đó và ngấu nghiến ai đó

Sự thật được nói, quá nhiều tình yêu không bao giờ là điều xấu.

Và bạn không thể làm cho người bạn ghét bạn chỉ vì bạn yêu họ rất nhiều.

Nhưng bạn chắc chắn có thể khiến người bạn đời không thích bạn khi bạn bắt đầu làm phiền họ.

Đối với nhiều người, tình yêu ảm đạm không gì khác hơn là sự quá say mê tình cảm.

Bạn có thể nghĩ ngấu nghiến tình yêu quá mức là dấu hiệu thực sự của tình yêu của bạn dành cho một người đặc biệt.

Nhưng trong thực tế, im lặng là một hành động ích kỷ.

Bạn không đè nén người yêu vì tình yêu. Bạn có thể che giấu người khác bằng tình cảm vì bạn thèm khát tình cảm của họ, bạn muốn sự chú ý của họ, hoặc có lẽ bởi vì bạn có thể muốn giúp họ gặp rắc rối của họ, hoặc bạn có thể muốn bảo vệ họ.

Nhưng bạn đang làm việc đó bởi vì bạn nghĩ nó sẽ làm cho người yêu của bạn cảm thấy tốt hơn? Có lẽ không.

Hầu như mọi lúc, bạn có thể che giấu người bạn đời của bạn vì những lý do ích kỷ, để khẳng định lại tình trạng mối quan hệ của bạn hoặc cảm thấy tốt hơn về bản thân như một ví dụ hoàn hảo của một người bạn yêu.

Làm thế nào để yêu một người theo đúng cách

Không ai thích bị quấy. Có một đường mỏng giữa biểu hiện tình cảm và che giấu một ai đó.

Bạn có thể không muốn ứa ra tình cảm với bạn đời của bạn, nhưng liệu bạn có bao giờ cảm thấy như người bạn đời của bạn đang cố đẩy bạn đi tìm những lý lẽ để thoát khỏi bạn ngay lúc này? Bạn chỉ có thể là một người tình nguyện làm ngơ không chủ ý.

Trước tiên, bày tỏ tình yêu và làm phiền tình cảm là tương đối và chủ quan. Cái gì làm cho một đối tác có thể không cảm thấy thoải mái với người kia. Khi bạn dành thời gian để yêu nhau từ từ với nhau, đây là những điều nhỏ bé mà bạn có thể tìm hiểu về nhau và mong đợi của nhau khi nói đến tình cảm.

# 1 Không sử dụng tình yêu để kiểm soát ai đó. Đừng mong đợi một sự đánh giá bình đẳng về tình yêu từ đối tác ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ. Tình yêu cần thời gian để nở. Bạn có thường nói “Tôi yêu bạn” với người yêu của bạn bởi vì bạn cảm thấy thích nói, hoặc là vì bạn muốn nghe người yêu nói với bạn?

Không sử dụng tình yêu như một cái cớ để kiểm soát đối tác hoặc cánh tay của bạn – bóp méo họ trong việc thực hiện đấu thầu của bạn. Khi bạn làm tình trạng tình cảm quá mức, chỉ để kiểm tra tình cảm của người yêu hoặc mong đợi điều gì đó trở lại sau đó, điều đó chắc chắn sẽ làm ngột ngạt và điều gì đó khiến bạn yêu bạn sớm hơn bạn nghĩ.

# 2 Cho đối tác của bạn không gian để phát triển. Dành thời gian với nhau có thể cảm thấy tuyệt vời. Nhưng ngay cả khi bạn đang có thời gian trong cuộc sống của bạn trong vòng tay của đối tác, học cách bỏ lại và cung cấp cho không gian bây giờ và sau đó. Bạn có thể không nhận ra nó, nhưng đôi khi, liên tục có bạn xung quanh tất cả các thời gian có thể sẽ gây phiền nhiễu đối tác của bạn. Lời nói, sự vắng mặt làm cho trái tim rực rỡ, tồn tại vì một lý do.

# 3 Không phải lúc nào cũng sẵn có. Không phải lúc nào cũng có sẵn tại beck và gọi của đối tác, đặc biệt nếu đó là một vấn đề nhỏ. Bạn có bao giờ bỏ qua công việc hoặc bỏ đi điều gì đó quan trọng cho sau này khi người yêu của bạn hỏi bạn một điều gì đó tầm thường, chẳng hạn như gặp gỡ cà phê vì họ đang chán hoặc giúp họ dọn dẹp nhà cửa mặc dù đó không phải là lúc bạn đến cho tuần sau?

Hai điều sẽ xảy ra ở đây. Một, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang hy sinh một cái gì đó quan trọng để được với người yêu của bạn. Điều đó sẽ làm cho bạn cảm thấy như một vị tử đạo đặt tình yêu lên trên bất cứ điều gì khác. Và bạn sẽ mong đợi cùng một cử chỉ trở lại từ người yêu của bạn. Thứ hai, đối tác của bạn sẽ kết thúc nhận cho bạn đã được cấp và mong muốn cùng một ưu đãi điều trị tất cả thời gian. Bạn có nhận ra làm thế nào rắc rối này sắp xếp có thể biến ra được trong thời gian dài?

# 4 Không thường xuyên gọi cho họ. Giữ liên lạc được chấp nhận. Nhưng mong đợi một cập nhật về cuộc sống của họ mỗi vài giờ chỉ là ám ảnh. Trừ khi đối tác của bạn và bạn muốn giữ liên lạc liên tục, tránh hành vi này.

Điều này đặc biệt đáng chú ý khi đối tác của bạn ra với bạn bè của họ. Bạn có thường xuyên gọi đối tác hoặc gửi bản tin khi bạn ở với bạn bè và bạn ở nhà một mình không? Bạn đang chán. Đối tác của bạn có vui vẻ. Bạn muốn sự chú ý. Đây chỉ là một trường hợp khác làm ngơ và lạm dụng tình yêu.

# 6 Giữ nó thú vị. Làm cho đối tác của bạn muốn nhiều hơn tất cả các thời gian. Hãy sáng tạo và tìm kiếm những cách mới để giữ mọi thứ thú vị trong tình yêu. Thay vì buộc đối tác của bạn phải đối xử với bạn tốt hơn hoặc như một công chúa tất cả thời gian, hãy làm điều gì đó chắc chắn sẽ làm cho đối tác của bạn đối xử tốt hơn. Hầu như luôn luôn, chúng tôi hỏi tại sao các đối tác của chúng tôi đã trở nên nhàm chán nhưng chúng tôi không nhận ra làm thế nào nhàm chán chúng ta đã trở thành chính mình.

# 7 Có niềm tin vào mối quan hệ của bạn. Cảm thấy tự tin hơn về bản thân và mối quan hệ bạn đang ở. Thường xuyên hơn không, người yêu mệt mỏi đối tác của họ khi họ cảm thấy họ không đủ tốt Cho đối tác của họ hoặc không làm đủ cho sự tốt đẹp của mối quan hệ.

Bằng cách liên tục cảm thấy như bạn cần phải làm nhiều hơn, bạn có thể kết thúc làm mọi thứ tồi tệ hơn tốt hơn. Hãy bắt đầu tin tưởng vào bản thân và biết rằng bạn là người nóng bỏng.

# 8 Bạn thực sự có lý do để cảm thấy không an toàn? Bị hắt hơi là một dấu hiệu của sự mất an ninh tinh tế. Bạn cảm thấy bạn phải là đối tác tốt nhất trên thế giới và bạn lạm dụng nó bởi vì bạn sợ người yêu của bạn sẽ suy nghĩ ít hơn của bạn, hoặc thở hổn hển, để lại cho một người khác. Bạn không thể liên tục chứng minh được tình yêu của mình cho người khác. Và bạn càng chứng minh được tình yêu của bạn, bạn càng xây dựng bản thân mình vì đau khổ.

# 9 Đừng đe dọa một cách dễ dàng. Bạn có bị đe doạ nếu ai đó trong một bữa tiệc cố gắng bắt mắt đôi bạn của bạn? Bạn có ghét nó khi bạn nghe thấy một số người nhìn tốt đã có lòng người yêu của bạn? Nếu bạn làm vậy, có lẽ bạn có thể không an toàn và có thể khiến bạn yêu mến say đắm.

Nếu ai đó đã lòng người yêu của bạn, điều đó không có nghĩa là bạn tình của bạn sẽ rời bỏ bạn. Và nếu ai đó đang cố liên lạc bằng mắt với bạn đời, điều đó không có nghĩa là bạn tình của bạn sẽ bỏ qua bạn. Thay vì cảm thấy không an toàn, hãy nhìn mặt tươi sáng. Những người khác có thể nhìn và thèm muốn, nhưng bạn đời của bạn là tất cả của bạn!

# 10 Chấm dứt sự thèm muốn để chú ý. Bạn có thể ngồi cạnh người bạn đời của bạn được nửa giờ mà không hề ham muốn sự chú ý của họ? Bạn có thấy mình đang cố gắng để có được feely touchy, hoặc bật cười khúc khích hoặc tìm kiếm những cách khác để đánh lạc đối tác của bạn? Điều này có thể được chấp nhận lúc đầu, đặc biệt là khi cả hai bạn vẫn còn trẻ trong tình yêu. Nhưng nếu bạn cảm thấy khó khăn chỉ để dành thời gian im lặng xung quanh nhau, có lẽ bạn là người luôn muốn chú ý mọi lúc.

Bạn càng khao khát sự chú ý, càng có nhiều bạn của bạn sẽ ngại ngùng không quan tâm nhiều hơn nữa. Và càng có nhiều bạn tình của bạn tránh cho bạn sự chú ý, bạn càng bắt đầu làm họ im lặng với hy vọng làm lại. Và chu kỳ này sẽ tiếp tục cho đến khi cả hai bạn đều nhầm lẫn, tức giận và cay đắng mọi lúc!

Hút người nào đó bằng tình yêu không phải là điều xấu, miễn là ý định của bạn là vô ngã. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để yêu một ai đó mà không làm họ phiền lòng quá nhiều, hãy nhớ những lời khuyên này. Rốt cuộc, nhiều người trong chúng ta đều nghiện ngập mà không hề nhận ra nó!

Làm Thế Nào Để Chứng Minh Rằng Bạn Yêu Một Ai Đó Đúng Cách

Là người yêu của bạn yêu cầu bằng chứng về tình yêu của bạn? Hay bạn đang cố gắng để làm điều đó? Tìm hiểu làm thế nào để chứng minh rằng bạn yêu một ai đó đúng cách.

Những người yêu trẻ tuổi có một niềm say mê về tình yêu và cách thức hoạt động.

Và hơn bất cứ điều gì khác, thiếu kiên nhẫn muốn có bằng chứng cho mọi thứ.

Nếu một lời tuyên bố đầy ý nghĩa về tình yêu không đủ cho bạn, đây là cái gì đó có thể giúp bạn hiểu được bằng chứng về tình yêu tốt hơn.

Thứ nhất, không có cách nào nhanh để chứng minh rằng bạn yêu một ai đó.

Tình yêu cần thời gian để lộ ra chính mình, giống như hoa cần thời gian để nở và một cây non cần thời gian để phát triển thành cây.

6 cách để chứng minh rằng bạn yêu một ai đó

# 1 Hãy trung thực. Hãy trung thực về cảm xúc của bạn và nói lên suy nghĩ của bạn.

Cách dễ nhất để chứng minh rằng bạn yêu ai đó là bằng cách bày tỏ quan điểm của bạn về người đặc biệt này.

# 2 Một vai để học. Đứng cạnh người yêu của bạn, vào thời điểm tốt, và nhiều hơn thế nữa trong những thời điểm tồi tệ.

Tất cả chúng ta đều có thăng trầm trong đời. Hãy để vai trò dựa vào và cho bạn đời của bạn sự can đảm và sức mạnh để thực hiện bước tiếp theo bằng cách cho họ biết rằng bạn đang ở bên họ.

# 3 Sex and Lust. Trong khi say mê xoay quanh tình dục và ham muốn, tình yêu không có. Tình yêu là một cảm xúc sâu xa hơn vượt qua những sự xuất hiện về thể xác. Nếu bạn thực sự tin rằng bạn thích bạn đời của bạn vì họ là người như thế nào, và không phải vì họ kích động bạn, đó là tình yêu đích thực.

# 4 Không được vật chất. Tiền không thay đổi. Đúng là tiền có thể cho bạn rất nhiều hạnh phúc, nhưng tình yêu của bạn không nên nhấp nháy với gió của sự giàu có.

# 5 Những cử chỉ lãng mạn. Bận rộn trong cử chỉ lãng mạn hạnh phúc là một trong những cách ngọt ngào nhất để cho ai đó biết rằng bạn thực sự yêu họ. Nó sẽ làm cho bạn của bạn cảm thấy được yêu thương và bạn sẽ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc bên trong.

Tình yêu vô điều kiện # 6. Yêu bạn tình của bạn vô điều kiện và vô ngã. Đặt nhu cầu của họ trước của bạn, và tập trung vào hạnh phúc của họ nhiều hơn của riêng bạn. Tình yêu vô điều kiện là khó khăn mặc dù và những biểu hiện của tình yêu vô số không bao giờ được một bên trong mối quan hệ, hoặc nó cuối cùng sẽ dẫn đến một sự chia tay đau đớn.

Bằng chứng tình yêu

Những người yêu trẻ luôn muốn người yêu của mình chứng minh tình yêu của họ bằng cách thích thú trong những cử chỉ điện ảnh như bị đau đớn hoặc mạo hiểm những điều họ yêu mến chỉ để chứng minh tình yêu của họ với ai đó. Thật đáng yêu và rất lãng mạn, khi cả hai người yêu nhau bỏ ra nhiều niềm vui và khoảnh khắc hạnh phúc để họ có thể cho ai đó biết họ có ý nghĩa gì đối với họ.

Hãy tiếp tục và tận hưởng nó, sau khi tất cả, tình yêu làm bạn điên cuồng. Nó có thể đã làm việc trong những ngày của các hiệp sĩ và damsels, và nó vẫn làm việc cho đến ngày nay. Nhưng đừng cố gắng chứng minh tình yêu của bạn cho ai đó bằng cách làm những gì bạn không muốn, hoặc cái gì bạn biết bạn sẽ hối hận.

Sự thật về chứng minh tình yêu của bạn dành cho ai đó

Bất cứ ai yêu cầu bạn chứng minh tình yêu của bạn cũng không yêu bạn. Họ đang toying với bạn hoặc chỉ có vui vẻ với bạn để xem có bao nhiêu bạn có thể theo đuổi chúng. Trong khi một cuộc rượt đuổi lãng mạn là tốt trong suốt giai đoạn lượn sóng, hãy tránh xa các đối tác yêu cầu bằng chứng về tình yêu của bạn mọi lúc, mặc dù cả hai bạn đã gặp nhau trong một thời gian.

Guys yêu cầu một cô gái để chứng minh tình yêu của cô chỉ để có được một ưu đãi tình dục trong trở lại.

Các cô gái yêu cầu một anh chàng chứng minh tình yêu của mình chỉ để khiến anh ấy chơi nhạc và khoe với bạn bè mình rằng cô ấy kiểm soát anh ấy.

Tình yêu không phải là một thử nghiệm. Đó là một cảm xúc, giống như đau đớn hay hạnh phúc. Bạn chỉ có thể thể hiện nó, bạn không thể chứng minh điều đó. Đó là điều cần phải cảm nhận và có kinh nghiệm.

Tình yêu không phải là cái gì đó có thể được chứng minh, trừ khi bạn sử dụng quét não khoa học và thử nghiệm các mức hóa học trong cơ thể bạn. Và để được khá thẳng thắn, họ cũng không chính xác.

Những điều bạn không nên làm để chứng minh tình yêu của bạn

Như bạn có thể muốn chứng minh bạn yêu ai nhiều thế nào, hãy tránh làm bất cứ điều gì trong những điều này.

# Quan hệ tình dục hoặc có được cơ thể với người phối ngẫu khi bạn không thoải mái với suy nghĩ đó.

# Hãy vi phạm pháp luật chỉ để xuất hiện mát mẻ hơn hoặc có được điều gì đó cho người bạn đời của bạn.

# Hãy làm những gì bạn không muốn hoặc cảm thấy thoải mái.

# Hãy đi ngược lại những nguyên tắc đạo đức của bạn mà bạn sẽ hối hận sau đó.

Nhưng nếu bạn không thể ngừng tìm kiếm cách để chứng minh tình yêu của mình, hãy thưởng thức một cử chỉ lãng mạn có thể mang lại nụ cười trên khuôn mặt của đối tác của bạn. Đó là tất cả những chứng minh bạn đời của bạn cần.

Bạn nên đi bao xa để chứng minh tình yêu của mình với ai đó?

Nếu người yêu của bạn liên tục muốn chứng minh tình yêu của bạn mọi lúc, hãy kết thúc mối quan hệ. Bạn sẽ cảm thấy như bạn cần phải làm nhiều hơn để chứng minh tình yêu của bạn và bạn đời của bạn sẽ không bao giờ được hạnh phúc. Tình yêu là lẫn nhau và dễ dàng. Cả hai người đều phải chứng minh tình yêu của bạn theo những cách nhỏ mỗi ngày và xây dựng niềm tin trên mối quan hệ.

Nếu đó là những gì người yêu của bạn muốn, hãy thưởng thức nó. Nhưng đừng làm gì thêm nữa. Không cần phải chứng minh bất cứ điều gì khi người yêu của bạn cư xử giống như một đứa trẻ chưa trưởng thành muốn có bằng chứng cho mọi việc bạn làm. Và bạn nên thận trọng, một người bạn yêu cầu chứng minh tình yêu của bạn có thể chỉ muốn khai thác bạn một cách dễ dàng.

Hiểu làm thế nào để chứng minh rằng bạn yêu một ai đó rất dễ dàng nếu bạn hiểu tình yêu của mình hoạt động như thế nào. Đó là điều cần phải cảm nhận bên trong, chứ không phải cái gì đó có thể được chứng minh bằng bất kỳ cách nào khác.

Làm Thế Nào Để Ngừng Yêu Một Ai Đó Và Tìm Lại Trái Tim Của Bạn / Ghế Tình Yêu

Vượt qua tình cảm không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng với thời gian và sự kiên nhẫn, bạn có thể học cách ngừng yêu một ai đó.

Có một lòng thực sự có thể chỉ đôi khi lái bạn hạt dẻ. Mặc dù bạn có thể không biết rõ về người này, nhưng bạn không thể ngừng suy nghĩ về họ và điều đó có thể cản trở cuộc sống hàng ngày của bạn. Nếu bạn đã từng cảm thấy như vậy, bạn đã sẵn sàng để học cách ngừng yêu một ai đó và tiếp tục!

Tại sao bạn cần phải ngừng yêu một ai đó

Như tôi đã đề cập, crush có thể áp đảo. Và mặc dù bạn có thể nghĩ rằng thật vô hại khi thu hút tình cảm với ai đó, một người yêu có thể thoát khỏi tầm tay, đặc biệt nếu đây là một người bạn không thể theo đuổi.

Có lẽ họ đang trong một mối quan hệ, là ông chủ của bạn, hoặc chỉ là không phù hợp với bạn; trong trường hợp đó bạn cần chủ động ngừng việc phải lòng để tiếp tục cuộc sống. Nghe có vẻ khó, nhưng nó không phải.

Làm thế nào để ngừng yêu một ai đó

Kiểm soát cảm xúc của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Một tình yêu đôi khi đến và đi theo các điều khoản riêng của nó, và bạn không thể làm bất cứ điều gì về nó. Nhưng nếu bạn biết kết thúc cuộc tình này là điều tốt nhất cho bạn, đã đến lúc hành động.

# 1 Tích cực ngừng suy nghĩ về họ. Làm thế nào để bạn làm điều này? Tương tự như việc vượt qua một cuộc chia tay, khi người yêu cũ vượt qua tâm trí bạn, bạn thay đổi lối suy nghĩ. Bạn phải làm điều tương tự ở đây.

# 2 Hãy logic. Đúng, tình yêu không phải lúc nào cũng logic, nhưng điều này theo định nghĩa không phải là tình yêu. Đó là một lòng. Điều đó có nghĩa là logic và lý trí có thể ghi đè lên nó. Thay vì ham muốn theo đuổi người này, hãy nhắc nhở bản thân về lý do tại sao bạn đang cố gắng không yêu họ.

Họ có phải là bạn cũ của bạn không? Họ có phải là ông chủ của bạn không? Hãy chắc chắn rằng lý do này luôn được đặt lên hàng đầu trong tâm trí của bạn khi chúng ở xung quanh.

# 3 Tháo kính màu hoa hồng của bạn. Đè bẹp ai đó cho bạn cái nhìn đẹp về họ nơi họ không thể làm gì sai. Bạn có xu hướng chỉ nhìn thấy những phẩm chất tốt nhất của họ khi bạn có tình cảm với ai đó, thậm chí chỉ là những người ở cấp độ bề mặt.

Thay vì tập trung vào tình yêu của chúng dành cho động vật và bộ lông mềm mượt, hãy nhắc nhở bản thân về những phẩm chất tồi tệ nhất của chúng. Họ có lừa dối người yêu cũ không? Họ có nông cạn không? Họ có bị hôi miệng không? Tất cả những điều này có vẻ nhỏ lẻ, nhưng tất cả cùng nhau có rất nhiều tiêu cực và cờ đỏ để tránh.

# 4 Lập danh sách pro / con. Nếu nghĩ về những điều tiêu cực về lòng của bạn không cắt giảm, hãy lập một danh sách chuyên nghiệp và lừa đảo. Hãy nghĩ về những gì bạn thích về họ và những gì bạn không. Cũng nghĩ về những mặt tích cực của việc ở bên nhau và những tiêu cực. Có khả năng các khuyết điểm sẽ xuất hiện mạnh mẽ hơn và khẳng định lại nhu cầu của bạn để ngăn chặn tình cảm này.

# 5 Cho mình không gian riêng. Nếu người yêu của bạn là một người nào đó trong nhóm bạn của bạn, hãy cố gắng tạo khoảng trống giữa hai bạn. Điều này có thể khó khăn, đặc biệt nếu người yêu của bạn là người bạn làm việc cùng hoặc gặp thường xuyên, nhưng cho đến khi bạn làm tan biến cảm xúc của mình, việc dành thời gian cho nhau có thể khiến mọi chuyện tồi tệ hơn.

Cố gắng tránh chúng khi có thể, nhưng nếu không thì hãy giữ mọi thứ thật chuyên nghiệp và nhẹ nhàng. Tránh tán tỉnh, và nếu bạn cần, thậm chí tránh giao tiếp bằng mắt vì đó là nơi nhiều hóa chất và cảm xúc có thể hình thành.

# 6 Lấy tất cả ra. Khi bạn phải lòng, tất cả những gì bạn muốn làm là nói về người đó, nhưng tiếp tục làm như vậy chỉ khiến họ tươi mới trong tâm trí bạn. Vì vậy, hãy thông hơi cho một người bạn đáng tin cậy và đưa tất cả ra cùng một lúc. Nói về sự thất vọng của bạn, kế hoạch của bạn để tiếp tục, và sau đó để nó đi.

Đừng đóng chai, nhưng hãy để tất cả ra ngoài để bạn có thể thực hiện bước tiếp theo.

# 7 Hãy kiên nhẫn. Khi bạn đang cố gắng tìm cách ngừng yêu ai đó và tiếp tục, bạn cần lưu ý rằng việc vượt qua ai đó, thậm chí là không phải là ngay lập tức. Nó sẽ không xảy ra qua đêm và bạn sẽ không thể biến mất cảm xúc của mình vì bạn muốn chúng. Giống như bất cứ điều gì đáng giá, nó sẽ mất một thời gian.

Tin tưởng vào quá trình. Tin tưởng rằng bạn đang làm hết sức mình để đánh lạc hướng bản thân và kiểm soát suy nghĩ và hành động của bạn. Chỉ có thời gian mới biết khi nào bạn thực sự ngừng yêu một ai đó.

# 8 Đi ra ngoài. Bạn không cần phải đi hẹn hò để vượt qua tình cảm của mình. Điều đó thực sự có thể có tác động tiêu cực nếu bạn vẫn còn tình cảm với họ. Thay vì đi chơi với bạn bè, hãy thử một số hoạt động mới và chỉ cần xem nơi đưa bạn đến.

Tiến lên quá nhanh có thể khiến bạn phải quay lại với người bạn yêu và không công bằng với bất cứ ai bạn đang hẹn hò. Nhưng cởi mở để gặp gỡ những người mới trong một môi trường phẳng lặng là một cách tuyệt vời để tự nhắc nhở bản thân rằng có rất nhiều người tuyệt vời ngoài kia.

# 9 Hủy theo dõi họ. Không theo dõi ai đó trên phương tiện truyền thông xã hội có vẻ khắc nghiệt, nhưng nếu đó là những gì bạn cần ngừng suy nghĩ về lòng của bạn, thì hãy làm điều đó. Giờ đây, bạn không phải chặn họ hoặc hủy kết bạn, hầu hết các ứng dụng đều có tùy chọn để bạn chỉ cần tắt tiếng để những khoảnh khắc trong cuộc sống của họ không xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Điều này không phải là vĩnh viễn, nhưng có thể ngăn bạn quay lại bán hàng khi bạn đăng ảnh tự sướng dễ thương.

# 10 Nói không. Điều này đi đôi với việc tránh chúng, nhưng có thể khó từ chối lời mời từ người bạn yêu. Bạn không muốn thô lỗ, nhưng khi bạn vẫn còn tình cảm, đây có thể là một trò chơi nguy hiểm.

Từ chối một cách lịch sự bất kỳ lời mời dành thời gian cho nhau cho đến khi cảm xúc của bạn được kiểm soát.

# 11 Yêu cầu giúp đỡ. Như tôi đã nói trước đó, một lòng có thể áp đảo. Điều đó có nghĩa là mặc dù bạn biết rằng bạn nên tránh họ, cảm xúc của bạn có thể không cho phép bạn suy nghĩ hợp lý. Nếu bạn nhận thấy điều này xảy ra, hãy nhờ một người bạn giúp đỡ.

Nếu người yêu của bạn là người mà bạn làm việc cùng, hãy nhờ một đồng nghiệp đáng tin cậy bước vào khi họ thấy bạn cho vào cám dỗ. Hoặc thường xuyên có một người bạn nhắn tin cho bạn để nhắc nhở bạn rằng bạn đang cố gắng tiếp tục.

# 12 Lo lắng về bạn. Hãy dành thời gian cho bạn. Thay vì tập trung vào lòng của bạn hoặc thậm chí lo lắng về việc làm thế nào để ngừng yêu một ai đó, hãy tập trung vào chính mình. Đi cho một chuyến đi đến spa. Đi mua sắm. Làm điều gì đó bạn thích làm.

Đây có thể là một sở thích như câu cá hoặc thậm chí là cắn Netflix. Điều này không chỉ giúp bạn tăng thêm chút hạnh phúc mà còn có thể giúp nhắc nhở bạn rằng bạn thích dành thời gian cho bạn. Độc thân không cần phải hút. Hãy tận hưởng nó.

# 13 Cân nhắc việc hẹn hò. Tại thời điểm này, vẫn có thể có một số cảm xúc còn sót lại, nhưng hy vọng lòng của bạn không còn chiếm lấy tâm trí của bạn. Bạn có thể chưa sẵn sàng để ném mình vào bể hẹn hò, nhưng đã đến lúc nghĩ về nó.

Bạn đã chuẩn bị để đi vào ngày? Bạn có muốn gặp người khác không? Bạn đang cố gắng làm cho người yêu gần như cũ của bạn ghen tị hay bạn thực sự cởi mở để thích người khác?

# 14 Viết nó xuống. Nếu bạn thực sự không thể lay chuyển những cảm xúc cuối cùng còn lại dành cho người bạn yêu, hãy viết chúng ra. Viết một lá thư cho lòng của bạn thể hiện tất cả cảm xúc của bạn. Nói với họ rằng đã khó khăn như thế nào để vượt qua họ và đưa nó ra giấy.

Sau đó ném nó ra. Bạn có thể ghi thư, vứt nó vào thùng rác hoặc giữ nó ở phía sau tủ hồ sơ của bạn. Nhưng KHÔNG gửi nó. Có một lý do bạn đang cố gắng để ngừng có một lòng. Bài tập này hoàn toàn để hỗ trợ trạng thái tinh thần và cảm xúc của bạn. Điều này cho phép bạn giải phóng tất cả cảm xúc của mình mà không bị rơi ra hoặc hậu quả.

# 15 Ngày thực sự. Hy vọng rằng tất cả các bước về cách ngừng yêu một ai đó đã giúp loại bỏ mối quan hệ này ra khỏi hệ thống của bạn. Bây giờ bạn có thể làm việc để hình thành một lòng mới, tốt nhất là trên một người có sẵn. Vì vậy, tải xuống một ứng dụng hẹn hò, yêu cầu một người bạn thiết lập bạn hoặc những gì có bạn.

Có thể khó để tìm ra làm thế nào để ngừng yêu một ai đó, nhưng bạn có thể làm điều đó và tiếp tục cho tốt. Tất cả bạn cần là một chút luyện tập, kiên nhẫn và kiên trì.