Cách Yêu Mà Vẫn Có Thể Học Tốt

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Để Ông Xã Nhà Mình Làm Việc Nhà Tự Nguyện
 • Lấy Lại Cảm Xúc Yêu Thương Khi Đã Yêu Nhau Nhiều Năm Trời
 • Níu Kéo Khi Mất Cảm Xúc Yêu
 • Vì Sao Bà Bầu Tháng Cuối Buồn Ngủ Thường Xuyên?
 • Bà Bầu Mệt Mỏi Nên Làm Gì Để Cảm Thấy Dễ Chịu?
 • Khi bạn yêu ai đó, bạn sẽ luôn nghĩ rằng họ là cả thế giới của bạn. Đặc biệt, trong giai đoạn bạn còn là học sinh, tình yêu luôn đẹp như bức tranh vẽ, bạn chưa phải lo nghĩ đến cơm áo gạo tiền. Lúc này, bạn sẽ cho rằng tình yêu của hai bạn là duy nhất và không quan tâm việc học hành. Nhưng bạn biết không, việc học tập tốt sẽ giúp bạn có tương lai rộng mở hơn. Bạn có thể kiếm được công việc tốt, có cuộc sống ổn định, có thể tự kiếm ra tiền nuôi bản thân, độc lập, tự tin, v.v… Bạn phải hiểu rằng, chỉ khi bạn có thể làm chủ được cuộc sống của mình thì tình yêu của bạn mới có thể phát triển và có kết quả mỹ mãn. Thử nghĩ mà xem, bạn chỉ muốn yêu mà bỏ qua việc học, vài năm nữa, bạn không có kiến thức, không có nghề nghiệp ổn định, không thể nuôi nổi bản thân mình, v.v… thì làm sao bạn có thể chăm sóc, hỗ trợ cho người bạn đời của mình. Nếu nghĩ xa hơn nữa, bạn sẽ không thể cùng người ấy xây dựng gia đình tốt đẹp, giáo dục, nuôi dưỡng con cái. Vì vậy, bạn cần phân định thật rõ ràng việc học và việc yêu. Cả hai đều rất quan trọng nên bạn cần cân bằng để chúng có thể hỗ trợ thay vì loại trừ lẫn nhau.

  Ngoài ra, việc học sẽ luôn là bước đi vững vàng hơn dành cho bạn. Ở lứa tuổi của bạn, không thể khẳng định người bạn thầm thương trộm nhớ hiện tại sẽ là người bạn đời cuối cùng của cuộc đời bạn. Do đó, bạn vẫn phải học tốt để chăm lo cho tương lai của mình. Mặc dù là điều không ai mong muốn nhưng bạn cũng phải luôn nghĩ đến trường hợp xấu nhất để bản thân mình sẽ không hụt hẫng, chán nản khi bạn và người ấy chia tay. Bạn vẫn sẽ phải sống tiếp. Việc học sẽ giúp bạn tự tin, độc lập hơn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một nửa còn lại trong tương lai. Chính vì thế, hãy luôn xem trọng việc học.

  Điều này là hoàn toàn đúng. Nếu bạn chỉ yêu theo cảm tính thì bạn sẽ như người lạc lối. Tình yêu có lí trí sẽ giúp các bạn vượt qua những lúc sóng gió. Các bạn sẽ biết cách giữ gìn tình yêu và bảo vệ tình yêu hơn. Nhờ vào sự hiểu biết do việc học đem lại, bạn mới có đủ tỉnh táo để vượt qua những cảm xúc tiêu cực và giúp nhau trưởng thành hơn. Trên thực tế, không ít trường hợp, các cặp đôi yêu nhau nhưng ghen tuông mù quáng, gây ra những hậu quả nặng nề như: tạt axit, vũ phu, giết người yêu, v.v… Nguyên nhân xuất phát một phần là bởi họ không có lí trí trong tình yêu. Vì vậy, bạn cần hiểu rằng sự học sẽ giúp bạn nuôi dưỡng tình yêu và sáng suốt, bình tĩnh hơn khi giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, lí trí sẽ giúp bạn hiểu rằng đồng hành cùng bạn luôn có gia đình, bạn bè, thầy cô, chuyên gia tâm lý, v.v… Chính vì vậy, những lúc buồn phiền trong tình yêu, hãy khoan tiêu cực, bạn hoàn toàn có thể tìm đến những người thân thương để tâm sự. Từ đó, họ sẽ giúp bạn có quyết định đúng đắn hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Mẹo Phong Thủy Để Chồng Luôn Yêu Và Nghe Lời Vợ
 • Cách Nhận Biết Chồng Yếu Sinh Lý Và Phải Làm Sao Để Cải Thiện
 • Những Cách Nói Chuyện Với Bố Mẹ Người Yêu Giúp Bạn Ghi Điểm Nhanh Chóng
 • Đàn Ông Không Nói Lời Chia Tay Trước Nhưng Biết Cách Khiến Phụ Nữ Tự Rời Xa
 • Khi Nào 12 Cung Hoàng Đạo Muốn Rời Xa Người Mình Yêu?
 • Yêu Vẫn … Học Tốt!

  --- Bài mới hơn ---

 • Muốn Yêu Nhưng Không Ảnh Hưởng Đến Học Hành.
 • 8 Bí Quyết Giúp Bạn Vừa Học Tập Tốt Vừa Giữ Được Tình Yêu Học Trò Khờ Dại
 • Khóc Dạ Đề: Làm Sao Để Vượt Qua Nỗi Ám Ảnh Này?
 • Thực Đơn Giảm Cân Cho Người Béo Phì
 • Chế Độ Giảm Cân Cho Nam Mới Hiệu Quả Bằng Cách Nào?
 • Không yêu không phải là sinh viên. Câu truyền miệng đó làm nhiều bạn sinh viên vừa háo hức, vừa lo ngại! Bố mẹ dặn trước khi nhập học là không nên yêu, yêu ảnh hưởng đến học lắm.

   

  Thậm chí có phụ huynh còn tuyên bố xanh rờn “Biết yêu là cắt viện trợ”. Nhiều anh chị đi trước chia sẻ kinh nghiệm “thất tình kèm học kém”, “tình yêu sinh viên không đi đến đâu cả, rồi cũng sẽ tan vỡ sau khi ra trường”…

  Những lời nhắc nhở của bố mẹ, của anh chị đi trước rất có lý. Vì thực tế nhiều bạn vì yêu mà học hành sa sút. Nhất là khi giận hờn, chia tay… thì sự tập trung cho việc học ảnh hưởng thấy rõ. Lên lớp lơ đãng, bài vở bỏ trống, …chán học, mất phương hướng, cô đơn…Thậm chí có bạn vì yêu kiểu sinh viên, không ai quản lý, nên đã khôn ba năm dại …15 phút, dẫn đến hậu quả đánh mất “sự trinh trắng”, có thai ngoài ý muốn, nạo hút thai… ảnh hưởng đến sức khỏe, đến tương lai. Có trường hợp thai to phải cưới vội và chào tạm biệt thầy cô, bạn bè để lo làm cha mẹ trẻ!

  Hậu quả nghe có vẻ rất bi đát. Nhưng chả lẽ lại không yêu? Mà không yêu không được. Xuân Diệu từng thốt lên: Làm sao sống được mà không yêu? Sinh viên là lứa tuổi đẹp nhất, lãng mạn nhất, dễ rung động nhất… Vì vậy khóa cửa trái tim là một việc không thể làm. Cha mẹ cấm con yêu là một việc làm không tưởng. Bản thân mình tự nhủ đừng yêu cũng là một việc vô cùng khó. Vì sự rung động con tim chẳng phải muốn là được, chẳng phải bảo đừng là xong.

  Vậy vấn đề là làm sao yêu mà vẫn học tốt?

  1. Tình yêu của bạn phải là tình yêu thực sự. Yêu thực sự sẽ giúp hai bạn luôn mong muốn và cố gắng làm điều tốt đẹp nhất cho người kia. Yêu thực sự cũng giúp chính bạn tự phải hoàn thiện mình để mình đẹp hơn trong mắt người kia. Như vậy, tiêu chí để đo tình yêu thực sự đó là hai bên cùng “lớn lên”. Hai bạn yêu nhau theo thời gian thấy càng học tốt hơn, càng them yêu cuộc sống hơn, càng làm được nhiều việc tốt cho nhau và cho mọi người xung quanh hơn thì đó là dấu hiệu rõ nhất chứng tỏ các bạn đang yêu nhau thực sự. Yêu thương thực sự cần có thời gian xác định tình cảm hai bên. Bạn đừng vội theo tiếng sét ái tình mà say men. Thời gian là thước đo tốt nhất cho tình cảm. Khi xác định hai bên cùng yêu chân thành, lúc đó bạn nói lời đồng ý yêu nhau cũng chưa muộn. Giai đoạn tình trong như đã, mặt ngoài còn e, hay còn gọi là giai đoạn tán tỉnh, chinh phục nhau rất đẹp, rất lãng mạn, và rất cần thiết cho sự bền vững của tình yêu. Nhiều bạn sinh viên gặp nhiều hậu quả trong tình yêu chủ yếu vì không xác định chính xác tình cảm, chỉ yêu theo cảm tính, nên mối tình thường “chóng đến, chóng đi” và làm hai bên ít nhiều đau khổ, hụt hẫng. Ai yêu cuồng sống vội càng nguy hiểm hơn khi chưa thực sự yêu nhau đã trao nhau tất cả. Hậu quả những lần nạo hút, những đứa con ngoài ý muốn là chuyện dễ xảy ra. Nhiều bạn đã trót trao thân cho người yêu, nay người yêu bỏ, nên sợ tương lai chẳng ai yêu mình thất vọng dẫn đến chán sống, buông thả, tự tử, …

  2. Bạn cần xác định yêu và học là hai chuyện khác nhau. Con người sống không thể không yêu. Nhưng con người cũng không thể không có tương lai. Muốn có tương lai cần tự lập. Muốn tự lập phải có kiến thức, có năng lực. Học trên ghế nhà trường là một trong những cách tích lũy kiến thức có hệ thống, được công nhận qua bằng cấp, cơ hội làm chủ cuộc sống sẽ cao hơn… Bạn đã và đang là sinh viên, con đường học tập để chuẩn bị bước vào cuộc sống rất rộng mở. Nếu bạn chỉ biết yêu và cuộc sống của bạn xoay quanh tình yêu sẽ có lúc bạn thất vọng. Tình yêu không phải sự vĩnh cửu, người yêu không phải là người chi phối suốt cuộc đời bạn. Chỉ có chính bản thân bạn mới là quan trọng nhất đối với bạn, quyết định bạn sẽ là ai, bạn sẽ sống như thế nào. Tự lập là tin vào chính mình, chỉ dựa vào chính mình để bước trên đường đời. Dù trên chuyến xe cuộc đời ta có yêu ai đó, lấy ai đó thì người đó cũng chỉ là người bạn đồng hành. Và họ chỉ có thể đồng hành với ta trong một quãng đường nào đó. Ngay cả khi về già cũng sẽ có người phải ra đi trước người kia và một người ở lại phải tự bước tiếp. Bạn xác định được như vậy bạn sẽ biết cách phân chia thời gian, phân chia sự quan tâm cho việc yêu và học hợp lý. Và nếu yêu có vấn đề cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc học, vì bạn đã có mục tiêu học vì chính bạn, cho bạn.

  Bạn hoàn toàn có thể vừa yêu vừa học tốt.

  Tôi khẳng định điều này vì tôi đã trải qua mối tình đầu 8 năm, từ năm thứ nhất đại học đến khi kết hôn. Tôi luôn xếp hạng top 5 trong lớp nhờ người yêu tôi giúp đỡ rất nhiều. Mối tình của chúng tôi rất nhiều sóng gió, nhiều nỗi buồn, niềm vui nhưng mỗi lần vượt qua chúng tôi thấy may mắn hơn vì được yêu nhau. Và chúng tôi đang yêu nhau thêm 9 năm nữa cùng 2 em bé dễ thương. Tôi làm được vì tôi đã thực hiện 3 việc trên. Tôi làm được bạn cũng làm được!

  Ths. Phạm Thị Thúy, Học viện Hành chính

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Kiếm Được Công Việc Mình Yêu Thích ?
 • Làm Sao Để Hạnh Phúc Trong Tình Yêu?
 • Làm Cách Nào Để Ngừng Yêu Đơn Phương Một Người
 • Bạn Trai Suốt Ngày Chơi Game Online Tôi Phải Làm Thế Nào?
 • Dụ Người Yêu Bỏ Game
 • Làm Sao Để Được Đi Nhậu Mà Vợ Vẫn Yêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Được Sếp Quý !!!
 • Kết Thúc Tình Cảm Với Sếp Một Cách Hợp Lý
 • Làm Sao Để Tóc Mau Dài (Nhanh Dài) Cấp Tốc?
 • Làm Sao Để Tóc Mau Dài?
 • Làm Sao Để Tóc Mau Dài ?
 • Vợ là phụ nữ, mà đã là phụ nữ có mấy người không ưa nịnh. Lời khuyên của tôi ở đây không phải là nịnh kiểu “nghe đã thấy điêu”, mà đòi hỏi các ông phải có chút kỹ năng mồm mép một xíu.

  Ngày thường có thể các ông lầm lỳ ít nói, lạnh lùng băng giá đến mấy nhưng ngày có “việc đại sự” với các đồng tửu, bắt buộc các ông phải biết thốt ra cái lời vàng ý ngọc sao cho mang lại tâm lý phấn khởi cho bà xã hết sức có thể. Những lời khen kinh điển có thể liệt kê như: “Càng ngày anh càng thấy em trẻ ra, đồng nghiệp công ty anh ít tuổi hơn em mà da không được đẹp thế này đâu”. Hay “Bạn anh thằng nào cũng khen em xinh, với tâm lý, đi đâu với vợ cũng được cái tự tin, mà gặp lão nào cứ nhìn em chằm chằm là thấy khó chịu cực kỳ luôn ấy”….

  Với những lời khen ngọt ngào như vậy lẽ nào nàng lại đáp trả bằng khuôn mặt nặng như cái bị khi biết tin chồng chuẩn bị đi nhậu nhẹt với “mấy thằng bạn” vừa khen mình xinh đẹp, chiều chồng thương con, làm vậy chẳng khác nào bạn của chồng mình khen sai hay sao?

  Vợ là phụ nữ, mà đã là phụ nữ có mấy người không ưa nịnh

  Khéo léo tặng quà thể hiện sự tâm lý

  Có câu: Tâm lý với phụ nữ, phụ nữ sẽ đỡ “vô lý” với mình. Thực chất nhiều bà vợ không hẳn là khó tính hay kiếm cớ này kia để chồng không có cơ hội tụ họp cùng các chiến hữu, mà cái các bà muốn là được chồng quan tâm nhiều hơn, tặng quà cho họ cũng là môt ví dụ.

  Quà không cứ phải đắt tiền, nhưng phải “đúng thời điểm”

  Cho vợ thấy tầm quan trọng của buổi nhậu

  Phụ nữ thường không thích chồng mình đi nhậu cũng vì một phần suy nghĩ: Đi chém gió tào lao, tốn thời gian chả được cái ích gì. Chết là ở cái chỗ đấy, nên các ông chồng khi đã xác định tâm lý chuẩn bị đi nhậu thì đừng bao giờ để vợ có cơ hội phàn nàn, chắc chắn sẽ gặp không ít bất lợi và bị dồn vào thế bí.

  Hãy ngay lập tức nói về lý do vì sao mình nên có mặt tại buổi nhậu ngày hôm nay. Nó có thể là một cơ hội để giao lưu gặp gỡ và ký kết những hợp đồng béo bở với đối tác. Có thể là “thằng bạn ABC của anh nó đang có mối làm ăn rất tốt, anh muốn nhân buổi hôm nay kết nối với nó…”. Cách này thường phát huy hiệu quả tốt, tuy nhiên không nên lạm dụng quá đà trở thành nói dối quen miệng, mà chỉ nên dùng 1,2 lần để yên lòng bà xã mà thôi.

  An toàn là số 1

  Chẳng bà vợ nào có thể yên tâm khi biết chồng mình đi nhậu, nhất là đi xa nhà lại càng thêm lo lắng các ông có hơi men vào không kiểm soát được tay lái.

  Cách để trấn an các bà vợ chuẩn nhất là nên tìm một quán nhậu càng gần nhà càng tốt, hứa hẹn sẽ uống vừa phải và giả dụ có đi xe cũng nhất quyết không tự mình lái xe khi say. Tất nhiên khi các ông chồng đã cam kết thì phải có trách nhiệm với cam kết đó, đừng vì quá chén mà tự làm ảnh hưởng đến bản thân, ảnh hưởng đến gia đình, đánh mất niềm tin của bà xã.

  Đã uống rượu bia thì không lái xe

  Nếu quá khó để tìm được quán nhậu gần nhà ưng ý, hãy hẹn anh em chiến hữu của bạn đến nhà hàng Ẩm thực Vân Hồ số 2B Hoa Lư – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Nhà hàng có không gian rộng rãi, thoáng mát, đồ ăn ngon giá cả hợp lý, và đặc biệt khi đã quá chén sẽ được Vân Hồ book xe grab đưa bạn về nhà miễn phí và an toàn. Chồng thoải mái nhậu không lo lắng, vợ ở nhà yên tâm, chẳng còn gì tuyệt vời hơn thế.

  Ẩm thực Vân Hồ – Điểm đến khó quên

  Địa chỉ: Số 2B Hoa Lư, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Hotline: 0912.281.199 – 0903.412.888

  Facebook: Ẩm thực Vân Hồ 2B Hoa Lư

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Gây Dựng Lại Niềm Tin Với Người Ấy
 • Làm Sao Để Từ Chối Người Yêu Chuyện Ấy?
 • Làm Thế Nào Để Con Yêu Môn Toán?
 • 5 Cách Để Trẻ Yêu Thích Và Học Giỏi Toán Hơn
 • Nên Làm Gì Để Tình Yêu Không Nhàm Chán Dù Đã Yêu Nhau Lâu
 • Làm Sao Yêu Lâu Mà Vẫn Như Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Yêu Nhau Lâu Thường Gây Cảm Giác Nhàm Chán Làm Sao Để Hết Chán?
 • Quy Trình Tư Vấn Bảo Hiểm Nhân Thọ: 4 Bước Chốt Hợp Đồng
 • Cách Bảo Quản Nước Mía Thơm Ngon
 • Máy Ép Trái Cây Có Ép Được Mía Thành Nước Mía Không?
 • Cách Giữ Chồng Trên Giường Tinh Tế
 • Tình yêu theo thời gian không còn mặn nồng, không còn quyến luyến, lãng mạn như trước thay vào đó là sự hồn dỗi, tranh cãi, hiểu lầm khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và chán nản. Vậy làm sao yêu lâu mà vẫn như thuở ban đầu, sâu đậm, bền bỉ, không nhàm chán? Có lẽ là băn khoăn của rất nhiều cặp đôi đang muốn “làm mới” tình yêu của mình.

  • Dù thời gian gắn bó đã dài lâu, hai bạn vẫn phải giữ sự tôn trọng đối phương trong hành động và lời nói.
  • Nếu chàng hoặc nàng có hành vi châm biếm, buông ra từ ngữ “nặng nề”, kiểm soát một cách thái quá khiến sự riêng tư của họ bị phá vỡ hay thậm chí là “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” thì người kia sẽ cảm thấy tổn thương, không được trân trọng, tình yêu sẽ nhanh chóng có những rạn nứt.

  Hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để cảm nhận, thấu hiểu và điều tiết cảm xúc của mình.

  Không vì tình yêu mà quên đi cuộc sống xung quanh

  • Việc dành toàn thời gian, công sức cho nhau cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự nhàm chán trong tình yêu.
  • Thỉnh thoảng hãy “rời” người yêu, tham gia một bữa tiệc không có người yêu đi cùng, đi du lịch cùng đám bạn thân, xem một bộ phim bạn yêu thích cùng đồng nghiệp, học một khóa nấu ăn, học make up hoặc một vài việc khác ngoài giờ mà không có mặt của người kia.

  Hãy cố gắng cân bằng cuộc sống thường nhật của mình và chuyện tình cảm, đừng cho rằng chỉ nhất nhất ở cạnh nhau thì mới chứng tỏ được sự chung thủy, chân thành.

  • Ít nhất một tháng hãy tổ chức một buổi hẹn hò đặc biệt trong một nhà hàng, một quán cà phê lãng mạn, hãy bí mật với nửa kia cho đến phút cuối cùng. Chắc chắn người ấy sẽ vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc lắm đấy.
  • Hoặc lên kế hoạch cho một chuyến đi xa chỉ có hai người hay đơn giản chỉ là một món quà nhỏ xinh dành tặng cho người ấy mà không phải vào một ngày lễ nào hết.

  Sự bất ngờ luôn là món quà tuyệt vời và thú vị nhất, cái hạnh phúc không nằm ở món quá mà đến từ sự bất ngờ

   Thỉnh thoảng hãy ngồi lại cùng với nhau, chia sẻ về chặng đường đã đi qua, những khó khăn, bực dọc, những điều bạn không hài lòng về nửa kia, chia sẻ với mục đích bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ để người ấy hiểu không phải theo kiểu kể lể, châm chọc, trách móc.

  Thẳng thắn quá mức thì có thể mất lòng một chút, nhưng không thẳng thắn thì mất tất cả

  • Tính chất công việc có thể khiến cả hai bạn bận rộn, không thể gặp mặt thường xuyên nhưng chàng hoặc nàng đừng quên bỏ ra một vài phút nhắn tin, viết email hoặc gọi điện ít nhất 1 lần trong ngày. Để người kia nhận thấy rằng, mình thực sự quan trọng và luôn được nhớ tới.
  • Thói quen này, sẽ giúp tình cảm của hai bạn thêm gắn bó, vững bền.

  Như một sợi dây, trói càng nhiều thì càng bền chặt

  • Đừng bên nhau trong im lặng hoặc chỉ suy đoán ý nghĩ của nửa kia.
  • Hãy trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau và tạo ra niềm vui bằng cách lồng ghép những câu chuyện hài ngắn gọn, dí dỏm hay kể nhau nghe tuổi thơ với những trò đùa nghịch lầy lội; cùng nhau nấu một bữa cơm với các món cả hai yêu thích; viết những lời ngọt ngào lên đĩa cơm, cốc cà phê, đồ uống của người yêu; bất ngờ xuất hiện mà không hẹn trước; đặt sẵn chiếc áo mưa hay chiếc ô trong cặp, cốp xe của người ấy; chỉnh lại tà áo, cà vạt; lau đồ ăn dính trên miệng; một cái ôm, cái hôn nhẹ nhàng, thắm thiết; buộc lại dây giầy,…và còn vô số hành động khác bạn có thể làm cho đối phương.
  • Những điều đơn giản nhưng sẽ khiến đối phương ghi nhớ và cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ.

  Hạnh phúc được tạo nên bởi sự đơn giản và nhỏ bé nhất, càng nhỏ bé, càng đơn giản, càng hạnh phúc

   Trong quá trình yêu, lâu dài bạn sẽ phát hiện ra một số điều nhỏ nhặt từ phía người kia. Nếu nó không nghiêm trọng, đừng quá cố chấp chỉ để người kia thay đổi theo ý muốn của mình.

  Hạt bụi dơ bẩn thì có đầy trong không khí, khi mà để ý nó nhiều quá thì mất vui

  Thay đổi phong cách phù hợp

  • Thay đổi phong cách ăn mặc, kiểu tóc, giầy dép một cách phù hợp cũng là yếu tố góp phần “làm mới” tình yêu của bạn. Đừng chỉ giữ mãi một màu sắc, một kiểu phong cách từ năm tháng này qua năm tháng khác.
  • Nhưng hãy nhớ cũng đừng làm gì đó quá đà, khiến đối phương cảm thấy nhức mắt, không hài lòng.

  Không ai là hoàn hảo, hoàn hảo không phải là đích đến cuối cùng, phải ngày càng hoàn hảo hơn, hơn hơn và hơn hơn hơn nữa

  Lưu giữ lại những kỷ niệm

  Quá khứ là những món ăn tinh thần để chúng ta tận hưởng khi khó khăn ở khoảnh khắc hiện tại

  Và hãy giữ lại nhưng khoảnh khắc đẹp nhất của thanh xuân với những địa điểm sau:

  1. Những địa điểm chụp ảnh couple đẹp ở Đà Lạt
  2. Studio chụp ảnh couple đẹp ở HCM
  3. Ý tưởng chụp ảnh couple đẹp giống ulzzang couple
  • Trước khi hứa hẹn với đối phương bất kể về một vấn đề nào đó hãy chắc chắn rằng bạn sẽ làm được. Đừng chỉ hứa suông mà hãy thực hiện theo đúng lời hứa của mình.
  • Bạn có thể sẽ quên đi nhanh chóng nhưng nửa kia vẫn nhớ mãi, tình cảm bị nhạt đôi khi chỉ bắt nguồn từ những điều nhỏ nhặt nhất như thế.

  Lời hứa đâu phải là bong bóng bay, thích thì giữ, không thích thì cho bay

  Đừng bao giờ chỉ đổ lỗi cho đối phương

  • Thay vì đổ lỗi hay cùng nhau tìm ra cách giải quyết sao cho thỏa đáng.
  • Hãy trưởng thành, quan tâm đến người kia và cùng nhau gánh vác, chịu trách nhiệm mọi việc, kể cả đó là những sai lầm.

  Tình yêu thì không có lỗi, lỗi là ở những người không biết tha thứ mà thôi

  Đừng nên ghen tuông quá mức

  • Ghen tuông là gia vị của tình yêu nhưng đừng để ghen tuông trở thành sự ám ảnh.
  • Đừng lúc nào cũng tra cứu, kiểm soát, cũng hoài nghi sẽ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, lâu dần họ chỉ muốn được giải thoát khỏi bạn, như vậy, bạn đang tự hất đổ “chén cơm” ngon của mình.

  Ớt cay ít thì ngon, cay nhiều ngon nhiều, cay quá nhiều thì “quá liều”

  Không nhất thiết điều gì cũng phải rõ ràng

  • Như chúng ta đã biết, thành thật là đức tính đáng quý và cần thiết của tình yêu.
  • Tuy nhiên, không nhất nhất phải tuyệt đối thật thà trong mọi trường hợp, bởi sự thật đôi khi sẽ mang lại suy nghĩ trái chiều, tổn hại người bạn yêu.

  Khoảnh khắc đẹp nhất của ngày là bình minh và hoàn hôn, mờ mờ ảo ảo

  Đừng “thoải mái” thái quá

  • Vì quá gần gũi, thân thiết nhiều khi bạn không còn ngại ngùng với đối phương nữa. Bắt đầu ăn mặc xuề xòa, tóc tai bù xù, quần áo nhăn nhúm bốc mùi, ăn uống không ý tứ. Mọi thứ sẽ đẩy tình yêu của bạn xuống “vực”.
  • Cho dù yêu lâu dài, hãy cứ tạo ấn tượng cho đối phương, hãy vẫn giữ hình ảnh kín đáo, đẹp đẽ nhất trong mắt họ để người ấy cảm thấy bạn luôn là một người họ muốn tìm hiểu, khám phá.

  Tương kính như Tân, hãy yêu nhau như ngày đầu hẹn hò, khoảnh khắc ngại ngùng là điều đáng quí nhất

  Học cách nói “không” khi cần thiết

  • Đừng biến sự đồng ý trở thành một thói quen không thể bỏ, bởi điều đó chỉ khiến đối phương không còn tôn trọng ý kiến của bạn. Hãy luôn là chính mình trong mọi hoàn cảnh, hãy để người yêu thấy rằng bạn thật sự bản lĩnh, tự tin và độc lập.
  • Chính điều này, sẽ giúp bạn hoàn mỹ hơn trong mắt đối phương.

  Từ chối ít thì tốt, mà từ chối nhiều quá thì bị “chối” luôn đó nha

  Biết tha thứ khi nửa kia mắc lỗi

  • Ai trong chúng ta cũng có những sai lầm, quan trọng là đã thành tâm sửa đổi thì người kia nên tha thứ và không chấp nhặt.
  • Đừng mãi đay nghiến về một lỗi lầm đã xảy ra sẽ khiến cả hai cảm thấy ngột ngạt, khó chịu.

  Hạnh phúc là một bông hoa, tha thứ như dòng nước, hoa thì không thể thiếu nước

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Cách Uống Rượu Không Đỏ Mặt, Bạn Đã Biết?
 • Bật Mí Cách Uống Bia Không Say Không Đỏ Mặt
 • 13 Bí Quyết “vàng” Trong Quản Trị Doanh Nghiệp
 • 10 Bí Quyết Quản Trị Của Nhật Bản
 • Cách Làm Trà Sữa Thái Ngon Nhất Ngay Tại Nhà
 • Cách Yêu Nhưng Vẫn Học Tốt Hay Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Yêu Bản Thân Mình Hơn Chính Là Cách Để Chinh Phục Người Khác.
 • 10 Cách “giữ Lửa” Cho Tình Yêu Phương Xa
 • Mẹ Bầu Muốn Lấy Lại Cảm Xúc “yêu” Khi Có Con Nhỏ Cần Nhớ Điều Gì ?
 • Ăn Để Thăng Hoa Cùng Chàngdinh Dưỡng Hợp Lý, Đúng Cách Sẽ Giúp Họ Lấy Lại Được Cảm Xúc Yêu. Hãy Bắt Đầu Luôn Từ Những Món Ăn Đơn Giản, Dễ Làm.báo Tin3A.com
 • Bà Bầu Buồn Ngủ 3 Tháng Cuối Có Phải Là Dấu Bất Thường Gây Nguy Hiểm Cho Hai Mẹ Con?
 • Tình yêu tuổi học trò luôn là một điều gì đó thật sự đẹp, hồn nhiên và trong sáng. Còn gì tuyệt vời hơn những rung động đầu đời của tuổi mới lớn, những tình cảm dễ thương mà các bạn trẻ dành cho nhau. Việc học rất quan trọng và có nhiều áp lực nên khi các em có một người để cùng trao đổi, nói chuyện sẽ giúp tinh thần thoải mái hơn nhiều.

  Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận việc có những trường hợp các em mải yêu mà quên mất nhiệm vụ chính đó là học. Việc bỏ bê bài vở khiến kết quả học tập giảm sút là điều không nên.

  Trong độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường thì học tập mới là nhiệm vụ chính của các em lúc đó. Còn tình cảm, những rung động, tình yêu đó là cảm giác, cảm xúc của con người chứ không phải nhiệm vụ chính. Không ai cấm được trái tim mình rung động với một ai đó, nhưng bạn có quyền yêu thì phải chịu trách nhiệm với việc học của mình nữa. Yêu thương nhưng nhất định vẫn phải chuyên tâm học hành, đạt được những kết quả tốt nhất. Đó mới là một tình yêu đẹp, một tình yêu tốt.

  Không được vì yêu hay lấy lý do là đang yêu để bỏ bê việc học, đó là một điều không đúng đắn và sẽ để lại những hậu quả nặng nề về sau. Kết quả học tập mà giảm sút, việc học bị bỏ bê thì thầy cô và các bậc phụ huynh sẽ lo lắng và chắc chắn sẽ có những biện pháp xử lý. Để đến khi đó thì mọi chuyện ngoài tầm kiểm soát, không thể lường trước được điều gì có thể xảy ra. Vậy nên nếu đấm yêu hay đã yêu thì các bạn học sinh hãy lưu ý việc học là quan trọng nhất, không được bỏ bê việc học.

  Tình yêu tuổi học trò chủ yếu phát triển giữa những bạn cùng khóa hay cùng trường với nhau. Vậy nên thật sự đáng khen ngợi nếu sau khi có tình cảm với nhau mà cả hai cùng nhau học tập, giúp đỡ nhau và nâng cao kết quả học tập.. Điều đó thật sự rất đẹp và rất đáng khen ngợi.

  Đó là điều rất nhiều bạn học sinh đã làm được, ví như đôi bạn cùng tiến trong học tập. Việc rung động có cảm tình với nhau và từ đó dành nhiều thời gian để cùng nhau học bài, giúp nhau giải những bài toán khó, giúp nhau vượt qua các kì thi với điểm số cao. Vẫn dành thời gian riêng cho cảm xúc của mình nhưng cũng không quên nhiệm vụ quan trọng chính là học. Vậy nên, cân bằng trong chuyện học và yêu cực kỳ quan trọng.

  Dành thời gian cho việc học nhiều hơn

  Tuổi học trò thì phần lớn thời gian là để dành cho việc học vì đó là nhiệm vụ quan trọng nhất của độ tuổi này. Nhưng khi xuất hiện tình yêu thì đó là điều tự nhiên không ai có thể biết trước được. Vậy nên nếu bắt buộc các em học sinh không được yêu, chỉ tập trung vào việc học thôi là điều rất khó và phần lớn các em sẽ không chấp nhận. Để trọn vẹn nhất thì có cách là vẫn yêu nhưng cần lưu ý là dành thời gian cho việc học tập nhiều hơn.

  Chắc chắn rồi, đã không cấm các em yêu khi đang tuổi học thì các cũng cần biết điều và phải ưu tiên cho việc học của mình nhiều hơn. Có như thế mới không ảnh hưởng đến kết quả học tập, vừa yêu và vừa học vẫn tốt thì sẽ không có phụ huynh nào cấm đối.

  Nếu nhắm đã đủ lớn để yêu thương một ai đó, nếu nhắm đủ lớn để biết đâu là sự rung động của trái thì thì cũng hãy đủ lớn để làm chủ được những cảm xúc đó của bản thân nha các bạn. Sẽ không tốt nếu khi các bạn bắt đầu yêu thương một bạn nào đó mà tâm trí các bạn luôn rối bời, luôn suy nghĩ về người đó hay là thậm trí chấp nhận làm mọi điều mà người đó mong muốn. Như thế sẽ mất đi sự hồn nhiên, trong sáng của một tình yêu ở độ tuổi mới lớn.

  Làm chủ cảm xúc ở đây chủ yếu là khi yêu mỗi bạn phải biết mình nên làm gì và cần làm gì, đâu mới là việc quan trọng nhất. Trong quá trình yêu không thể tránh khỏi những hiểu lầm, giận nhau nhưng tuyệt đối không vì thế mà buồn, đau khổ, khóc hay bỏ ăn, bỏ học để ảnh hưởng tới sức khỏe, việc học cũng như khiến người thân xung quanh lo lắng.

  Tóm lại, xã hội ngày càng phát triển thì việc tình yêu tuổi mới lớn không ai có thể can thiệp được. Nhưng không vì thế mà bỏ bê việc học, kết quả học hành sa sút. Luôn có những cách để dù vẫn yêu những cũng vẫn học tốt và đạt được kết quả học tập cao. Vậy nên, hy vọng các em đang đọc bài viết này có thể cố găng làm chủ cảm xúc của mình, làm chủ suy nghĩ và hành động của mình để có thể cân bằng giữa việc yêu thương một ai đó và việc học.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đề Thi Hsg :cái Đẹp Mà Văn Học Đem Lại Không Phải Là Cái Gì Khác Hơn Là Cái Đẹp Của Sự Thật Đời Sống Được Khám Phá Một Cách Nghệ Thuật
 • 5 Cách Nói Chuyện Để Chồng Nghe Lời Vợ Răm Rắp 100%
 • 9 Cách Làm Người Yêu Cũ Nhớ Mình, Hối Tiếc Sau Khi Chia Tay
 • 7 Cách Để Rời Khỏi Một Người Không Yêu Bạn
 • Làm Thế Nào Để Từ Chối Khi Người Yêu Đòi Quan Hệ?
 • Hướng Dẫn Làm Sao Để Yêu Xa Mà Vẫn Yêu Nhau Bền Vững

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đổi Tên Zalo, Thay Tên Tài Khoản Zalo 2022
 • Cách Ẩn, Mở Ẩn Cuộc Trò Chuyện Zalo Trên Iphone, Android, Máy Tính
 • Hướng Dẫn 5 Cách Tắt Quảng Cáo Trên Facebook Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Facebook 1 Chữ 2022 (100% Thành Công)
 • Cách Đổi Tên Facebook Thành 1 Chữ Nhanh Và Dễ Nhất
 • Làm sao để yêu xa mà vẫn yêu nhau

  Để yêu xa nhưng vẫn không mất đi lửa giữa tình yêu hai người. thì 2 người phải biết cách tạo nên nó, đó là những tin nhắn, đó là những sự cảm thông, đó là sự hiểu nhau…

  Cách liên lạc

  Không cần phải 1 ngày nói chuyện với nhau 1 lần, Nhưng khi nhớ hãy nói cho người ta biết. Hoặc vài ngày 1 lần cũng được tuỳ tính chất và tính cách mỗi người. Đừng quá phải tiên quyết là phải nhắn tin hay liên lạc cho nhau. Nhưng chắc chắn đừng để quá lâu không liên lạc.

  Và một điều nữa là đừng để 1 bên quá chủ động và 1 bên quá bị động. Có thể chênh lệch nhưng mỗi người đều nên tự chủ động liên lạc với người kia.

  Những quy tắc

  Đó là những quy tắc kiên định như không được về khuya quá với người khác giới, không được bỏ ăn sáng … đó là những quy tắc tham khảo thôi. Nhưng tuỳ tính chất công việc của người kia nữa. Lưu ý là những quy tắc này có thể làm được dễ dàng và không quá khắt khe.

  Hạn chế giận dữ và ghen tuông

  Mỗi chuyện xảy ra nếu không có 2 người thì những chuyện đó nhỏ như con kiến cũng cũng có thể người ta nhìn to như con voi. Vì vậy bạn không nên giận dữ và ghen tuông vô cớ, Hãy xem xét vấn đề thật kỹ trước khi nói một lời gì. Một lời nó đơn giản cũng có thể gây tổn thương

  Quan tâm chứ không phải “làm cho có”

  Có 1 điều rất hay trong tình yêu là khi một lời nói mang sự quan tâm thì dù là gọi điện hay nhắn tin thì người kia cũng cảm nhận được. Vì vậy khi nào cảm thấy nhớ và muốn nói chuyện thì hãy nhắn tin hay gọi điện. Còn nếu không thì đừng cố gắng ép mình. Vì sẽ nhanh chóng bị phát hiện và xuất hiện 1 cuộc cả vã.

  Hãy gặp nhau nếu có thể

  Nếu bạn có thể gặp được người ta thì hãy gặp nhau, dù chỉ 1 chút thôi. Như thế cũng đủ giữ lừa cho tình yêu rồi.

  Nếu bạn cảm thấy khó chịu thì hãy đi chơi, và tất nhiên không phải với bạn khác giới. Nói chung là bạn phải vui tươi, vui cười để có thể vui vẻ, giống như những ngày gặp nhau. Đối phương sẽ không thích bạn quá khác với bình thường đâu. Và bạn còn chứng tỏ ra mọi chuyện đều ổn.

  Không quá cứng nhắc

  Bạn đừng quá nghỉ rằng người kia phải thế này, người ta không được làm cái này, cái này… Vì thế hãy nhìn xa hơn, hiểu chuyện hơn 1 xíu là mọi thứ sẽ nhanh chóng trở nên đơn giản hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Điều Con Gái Nên Làm Khi Yêu Xa
 • 8 Cách Xả Stress Để Lấy Lại Năng Lượng Sau Một Ngày Làm Việc
 • 15 Cách Giải Tỏa Căng Thẳng Stress
 • Hóa Ra Đây Là Cách Nhà Giàu Hay Dùng Để Xua Đuổi Xui Xẻo, Thu Hút Tài Lộc Mà Không Phải Ai Cũng Biết
 • Hướng Dẫn Cách Cúng Xả Xui Hiệu Quả Nhất?
 • Làm Sao Để Ngủ Ít Lại Mà Vẫn Có Sức Khỏe Và Làm Việc Tốt

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Mẹo Trị Bệnh Mất Ngủ Cực Đơn Giản Giúp Bạn Ngủ Ngay Là Gì?
 • Giải Đáp Nhanh Vấn Đề Làm Sao Để Không Bị Mất Ngủ
 • Giải Đáp Của Thắc Mắc: Làm Sao Để Không Bị Mất Ngủ
 • Câu Trả Lời Cho Thắc Mắc: “mất Ngủ Thường Xuyên Phải Làm Sao Để Mau Khỏi?”
 • 11 Cách Điều Trị Mất Ngủ Tại Nhà Không Cần Dùng Thuốc
 • Giấc ngủ rất quan trọng đối với mỗi con người vì thông thường giấc ngủ của 1 người là khoảng 8h/ngày tương đương với việc 1/3 cuộc đời của con người là dành cho giấc ngủ.

  Vậy làm thế nào để tăng hiệu quả của giấc ngủ của mình tức là ngủ ít nhưng đảm bảo vẫn đầy đủ sức khỏe và năng lượng làm việc.

  Trước tiên phải hiểu Bản chất của giấc ngủ

  Tiếp theo chúng ta nói đến cấu trúc của 1 giấc ngủ:

  Biểu đồ trên minh họa rất rõ ràng về từng giai đoạn của giấc ngủ trong 1 giấc ngủ dài 8 tiếng đồng hồ.

  chúng ta có 4 giai đoạn lớn trong 1 giấc ngủ, bao gồm: Light Sleep(ngủ nhẹ – stage 1,2), Deep Sleep(ngủ sâu – stage 3,4), REM(Rapid Eye Movement – mắt di chuyển nhanh), Wake .

  Trạng thái Light Sleep là trạng thái vô nghĩa nhất của giấc ngủ. Tuy vậy, nó lại chiếm đến hơn 1/2 thời gian ngủ. Và người ta càng ngủ nhiều, thời gian Light Sleep càng tăng, rất phí phạm.

  Deep Sleep-là giai đoạn này sóng não, nhịp tim, huyết áp thấp nhất; máu ở các cơ quan sẽ đi vào các cơ bắp và nuôi dưỡng, sửa chữa chúng, phục hồi lại sức khỏe sau một ngày làm việc. Đây là gian đoạn mang lại tác dụng chủ yếu của giấc ngủ

  Tuy nhiên, thứ quan trọng nhất mà chúng ta cần quan tâm đến ở đây là giai đoạn REM(Rapid Eye Movement). Vì sao? Vì nó chính là giai đoạn chúng ta mơ. Ở giai đoạn này, mắt chúng ta di chuyển cực kỳ nhanh(như tên đã ghi ở trên). Và trong giai đoạn này, não bộ chúng ta sẽ sàng lọc các dữ liệu, ký ức mà chúng ta tiếp thu vào ban ngày. Việc sàng lọc này giúp não bộ loại bỏ những thông tin thừa, vô ích, sắp xếp các dữ liệu quan trọng 1 cách hợp lý, đồng thời “refresh” cho bộ não. Chính điều này giúp cho chúng ta tỉnh táo và sáng suốt hơn khi thức dậy. Nhiệm vụ của chúng ta là tăng % của giai đoạn REM này lên.

  Bằng phương pháp nghiên cứu biểu đồ dạng sóng và dạng cột, Tim Ferris (sinh năm 1977 nhưng rất nổi tiếng ) đã tổng hợp và chứng minh rằng Light Sleep chiếm 51% giấc ngủ, trạng thái REM chiếm 41%, Deep Sleep chiếm 7% và Wake chỉ chiếm 1%.

  Phân loại giấc ngủ

  – Monophasic Sleep (ngủ 1 pha), đây là điều chúng ta hay làm nhất, ngủ 1 giấc dài từ 7-10h đồng hồ mỗi đêm. Phương pháp này là kém hiệu quả nhất.

  – Biphasic Sleep (ngủ 2 pha), đây đơn giản chỉ là thêm 1 giấc ngủ nhỏ vào buổi trưa, đồng thời giảm thời gian ngủ đêm.

  – Cuối cùng, Polyphasic Sleep (ngủ đa pha): ngủ nhiều lần và mỗi lần 1 thời gian rất ngắn để kéo ngắn light sleep và kéo dài REM và deep sleep.

  Polyphasic Sleep cũng có phân loại ra như Everyman, Siesta, Dymaxion và Uberman. Bản thân Everyman cũng phân biệt ra 2,3,4 naps(giấc ngủ nhỏ).

  Polyphasic Sleep cũng có phân loại ra như Everyman, Siesta, Dymaxion và Uberman. Bản thân Everyman cũng phân biệt ra 2,3,4 naps(giấc ngủ nhỏ).

  Nói về Everyman 2 naps, thể hiện minh họa là

  Cụ thể, khi bạn ngủ toàn bộ 5,2 tiếng đồng hồ thì bao gồm 1 giấc 4,5 tiếng đồng hồ và 2 giấc nhỏ chiếm 20 phút.

  Với Everyman 3 naps, bạn ngủ 4 tiếng đồng hồ với 1 giấc 3 tiếng và 3 giấc 20 phút.

  Với Everyman 4 naps, bạn ngủ 3 tiếng đồng hồ với 1 giấc 1 tiếng 30 phút và 4 giấc 20 phút.

  Tiếp đến là 2 vũ khí tối thượng: Dymaxion và Uberman

  Với Dymaxion

  Bạn sẽ ngủ 2 tiếng đồng hồ, tức là 30 phút sau mỗi 6 tiếng đồng hồ.

  Với Uberman

  Bạn sẽ ngủ 2 tiếng đồng hồ, tức là 20 phút sau mỗi 4 tiếng đồng hồ.

  Cuối cùng bạn hãy chọn cho mình 1 phương pháp ngủ đa pha hợp lý, phù hợp với sức khỏe của mình vì việc này không dễ để thực hiện. Bạn cần phải 2-3 tháng để làm quen với cách ngủ mới và trong thời gian đầu tiên thì cơ thể của bạn sẽ vô cùng mệt mỏi.

  Người áp dụng phương pháp ngủ ít, làm việc nhiều vô cùng thành công là danh họa thiên tài Leonardo Da Vinci.

  Ông đã có phương pháp ngủ này từ 700 năm trước với phương pháp ngủ Uberman. Dường như danh họa đã biết được trước những chìa khóa tiến hóa mở ra những bí mật của cơ thể và não bộ con người. Một trong những bí quyết của Leonardo da Vinci ẩn giấu trong chế độ ngủ đặc biệt: cứ 4 giờ ông lại chợp mắt 15 phút và bằng cách này thu gọn lại tổng thời gian ngủ trong một ngày đêm từ 8 giờ xuống còn 1,5 giờ. Nhờ thế, danh họa đã “tiết kiệm” được 75% thời lượng dành cho giấc ngủ và trong thực tế đã kéo dài được thời gian sống tỉnh táo của mình từ 70 năm lên 100 năm.

  Một số cách hiệu quả điều chỉnh giấc ngủ:

  Nguồn: chúng tôi

  (St)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Giảm Ngủ Ngáy Khi Ngủ, Cách Chữa Ngáy Ngủ Đơn Giản
 • Tọa Thiền Thường Bị Ngủ Gục Phải Làm Sao?
 • Bé 1 Tuổi Không Ngủ Ngon Giấc Phải Làm Sao?
 • Trẻ Sơ Sinh Ít Ngủ Mẹ Phải Làm Sao Để Giúp Bé Ngủ Nhiều Hơn?
 • 8 Cách Để Chống Lại Cơn Buồn Ngủ Mà Không Cần Cafe
 • Làm Sao Để Giảm Cân Mà Da Vẫn Đẹp?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nguyên Nhân Béo Phì Và 9 Cách Giảm Cân Cho Trẻ Em “mẹ Cần Biết”
 • Cách Giảm Cân Ở Tuổi Dậy Thì Hiệu Quả An Toàn
 • Giảm Cân Ở Nam Giới Và Cần Biết
 • Bỏ Túi Những Cách Giảm Cân Hiệu Quả Cho Nam Giới
 • Bí Kíp Giảm Mỡ Bụng Trong 30 Ngày Chỉ Với 6 Bước
 • Giảm cân nhanh chóng, tức thời có thể giúp bạn trở về vóc dáng thon thả trong thời gian ngắn. Thế nhưng hệ lụy của nó chính là việc da rất dễ bị nhăn nheo, chảy xệ.

  Sau khi giảm cân, các chị em đã có được một thân hình thon gọn nhưng niềm vui vẫn chưa được trọn vẹn khi mà đa phần chị em đều gặp phải tác dụng phụ không mong muốn của việc giảm cân là da bị chùng, chảy xệ hay không săn chắc.

  1. Giảm cân từ từ

  Giảm cân từ từ là một cách để làn da của bạn tránh bị chùng, chảy xệ .Nếu bạn thực hiện giảm cân quá nhanh thì da của bạn sẽ càng ngày càng mất đi tính đàn hồi và rất khó lấy lại được độ căng như cũ. Vì vậy, bạn nên lên kế hoạch gắn bó với một lịch tập luyện nhẹ nhàng để có thể giảm cân từ từ.

  2. Tập tạ

  Tập tạ dẫn đến sự tăng trưởng cơ bắp. Đừng sợ hãi khi cơ thể bạn có tầm vóc to lớn. Việc tập tạ chỉ đơn giản là hoạt động thể thao giúp da bạn thoát khỏi tình trạng chảy xệ, xấu xí.

  3. Luôn đảm bảo rằng cơ thể bạn luôn có đủ lượng nước cần thiết

  Tích nước cho cơ thể từ các loại thực phẩm giàu nước và trái cây, rau quả có thể trợ giúp cho bạn trong quá trình giữ cho làn da của bạn đàn hồi và săn chắc.

  4. Dinh dưỡng

  Lựa chọn các loại thực phẩm có chất collagen và elastin ít chất béo, calo như sữa, đậu hũ, các loại đậu, hạt… dùng sau khi tập luyện sẽ hỗ trợ trong việc phục hồi cơ bắp vì cơ thể của bạn giống như một miếng bọt biển sau khi tập luyện, collagen và elastin sẽ được đưa vào cơ thể góp phần tăng sự đàn hồi cho làn da của bạn.

  5. Sử dụng mật ong hay các loại kem bôi có chứa collagen

  Trong mật ong có chứa chất chống lão hóa giúp cho các tế bào da nhanh chóng được tái tạo. Bôi kem hằng ngày có chứa collagen sẽ giúp da của bạn có đủ độ ẩm, săn chắc và khỏe mạnh.

  6. Massage da của bạn

  Xoa bóp da của bạn sẽ cải thiện độ đàn hồi của nó. Càng massage thì làn da của bạn sẽ càng khỏe. Việc này cũng sẽ giúp các tế bào da trẻ hóa, giữ cho làn da trông khỏe mạnh và rạng rỡ.

  7. Sự kiên nhẫn

  Bạn phải chấp nhận mất thời gian để đạt được mục tiêu tập thể dục của bạn. Bạn cũng phải để cho làn da của bạn có thời gian để phục hồi dần dần, đừng có nản chí khi bạn thấy những dấu hiệu đầu tiên của việc da bị chùng hay chảy xệ. Bạn hãy nhớ rằng một làn da căng, săn chắc sẽ là phần thưởng cho những tháng ngày tập luyện miệt mài của bạn.

  Theo phunuvagiadinh

  Tuyệt chiêu kem dưỡng da ban đem tự chế cho chị em phụ nữ Bạn biết đấy, việc chăm sóc da và dưỡng ẩm da vào ban đêm là một trong những bước quan trọng để duy trì một làn da khỏe đẹp . Nếu bạn đã từng thử qua các loại mặt nạ handmade được chiết xuất hoàn toàn từ thiên…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giảm Cân Mà Không Khiến Da Xấu Và Chảy Xệ: Huấn Luyện Viên ‘bật Mí’ Tất Tần Tật Những Bí Quyết!
 • Làm Sao Để Có Một Giấc Ngủ Ngon
 • Làm Sao Để Trẻ Sơ Sinh Ngủ Ngon Vào Ban Đêm?
 • Cách Để Ngủ Sớm Và Dậy Sớm Cực Kì Hay Và Hiệu Quả
 • Làm Sao Để Dễ Ngủ Và Ngủ Ngon,nguyên Nhân Gây Mất Ngủ
 • Tổng Hợp Các Phương Pháp Làm Sao Để Học Ít Mà Vẫn Đạt Điểm Cao

  --- Bài mới hơn ---

 • Chuyên Gia Giải Đáp Son Môi Bị Khô Phải Làm Sao? Hiệu Quả 100%
 • Tâm Sự Bạn Trẻ .:. Làm Sao Để Quên Người Ấy?
 • Làm Sao Để Giúp Mọi Người Giải Quyết Khi Trở Nên Nghiện Trò Chơi Cờ Bạc
 • Nghiện Cờ Bạc: Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Nó?
 • 9 Cách Nhắn Tin, 7 Cách Nói Chuyện Với Bạn Trai Mới Quen
 • Học và nhớ khi ở lớp:

  Hãy tập trung và lắng nghe kỹ những bài ôn tập, những dạng đề và phạm vi ôn tập trước khi bắt đầu một kỳ thi. Lúc giáo viên ôn tập thì ráng mà nhớ để biết cách học để đi thi. Đôi khi chẳng cần học nhiều, chỉ cần học những tóm gọn lại của giáo viên ôn là các em đã thi được điểm cao rồi.

  Những điều cơ bản:

  • Sách đầy đủ, đúng giáo trình mà giáo viên dạy. Sẵn tiện hỏi thăm về cách chấm điểm, ra đề của giáo viên ở những năm trước để biết mà chuẩn bị.
  • Tham khảo đề thi của mấy năm trước
  • Lập kế hoạch ôn tập: đây là điều căn bản nếu muốn đạt được một điều gì. Hãy lập cho mình một kế hoạch chi tiết các công việc và số điểm mong đợi.
  • Dùng bút màu để ghi chú những cụm từ quan trọng hay nội dung chính của từng mục để học cho nhanh thuộc. Chỉ cần nhớ được ý chính, các em đã có điểm trong bài làm rồi.
  • Khi học cần tập trung và không để bị phân tâm bởi những yếu tố bên ngoài.
  • Rèn luyện thể thao để có sức khỏe thật tốt.

  Dàn bài để học cho kỳ thi:

  Bước 1: Ghi các câu hỏi đề cương ôn tập vào một quyển vở yêu thích của mình.

  Bước 2: Đọc lướt qua trong tài liệu, sách vở để tìm câu trả lời. Điều này có vẻ khó khăn bởi vì tài liệu quá dài chẳng hạn. Hãy kiên nhẫn để tìm hoặc nhờ đến trợ giúp của bạn bè để cùng tìm cho nhanh.

  Bước 4: Học bài đã soạn. Bước này sẽ dễ dàng hơn nếu bạn nhớ được khi soạn đề ở bước

  Khi đã có sẵng quyển vở thần trước mặt như vậy, bạn sẽ dễ dàng lật ra để xem và học trước khi thi.

  Không cần các em phải học thật dài, thật nhiều thì điểm mới cao. Quan trọng là mình hiểu được câu hỏi để không bị lạc đề, nắm được ý chính để viết ra là các em đã có số điểm kha khá rồi đấy.

  Học ít mà vẫn được điểm cao không có nghĩa các em không học gì mà lại có điểm đâu. Mình học nhưng biết cách chọn lọc và đúng nội dung chính thì đó mới là bí quyết để có điểm số mong muốn một cách tiết kiệm thời gian!

  Chúc các em học tốt!

  Các bạn copy vui lòng ghi rõ nguồn: gia sư Tiên Phong giúp ạ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá 3 Bài Tập Giúp Cho Vòng Eo Thon Nhỏ Bất Ngờ I California Fitness & Yoga
 • Khắc Phục Lỗi Không Xoá Được Ảnh Trên Iphone Một Cách Nhanh Chóng
 • Hướng Dẫn Xóa Hoặc Vô Hiệu Hóa Tài Khoản Icloud
 • Hướng Dẫn Cách 1 Lần Xóa Hết Ảnh Trên Iphone 6 Plus
 • Cách Xoá Ảnh Trên Iphone Nhanh Nhất
 • Làm Sao Để Chia Tay Khi Vẫn Còn Yêu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Có Thể Quên Đi Người Yêu Cũ? Chúng Ta Đã Thực Sự Quên Nhau?
 • Làm Sao Quên Được, Khi Tim Em Còn Yêu?
 • Làm Sao Để Quên Khi Lòng Còn Quá Yêu???
 • Em Sẽ Không Quên Anh Đâu… Em Chỉ Quên Đi Tình Yêu Này Thôi…
 • Bật Mí Cách Ăn Uống Khi Mang Thai Vào Con Không Vào Mẹ.
 • Người ta thường nói: “Lời nói không mất tiền mua/lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Vì vậy, khi chia tay, dù vì lý do gì đi chăng nữa, hãy chọn cho mình những cách văn minh, lịch sự nhất.

  1.1. Hẹn gặp và nói chuyện thẳng thắn

  Chia tay là một lời nói không hề dễ dàng, để nói ra được câu nói ấy, bạn chắc chắn đã phải suy nghĩ rất nhiều. Chính vì thế, để chia tay không tiếc nuối, hãy hẹn gặp đối phương ở một nơi yên tĩnh. Tiếp đến, bạn nên đi thẳng vào vấn đề, không dài dòng quanh co. Điều này khiến bạn kết thúc câu chuyện và nói lời chia tay nhanh hơn.

  Khi nói lời chia tay, bạn có thể lựa chọn những câu nói đơn giản. Vì dụ như: “Em/ Anh nghĩ đã đến lúc chúng ta nên dừng lại.”, “Em/Anh muốn chia tay”, “Em/Anh nghĩ chia tay là cách tốt nhất cho hai ta lúc này”,…

  Chắc chắn khi này, đối phương sẽ hỏi lý do tại sao. Hãy thẳng thắn chia sẻ cho họ những tâm tư mà bạn nghĩ.

  Làm sao để chia tay khi vẫn còn yêu? cách tốt nhất là nói rõ lý do để đối phương dễ chấp nhận

  1.2. Nói rõ lý do chia tay

  Chuyện tình cảm dù có đẹp đến đâu, trước đó có nhiều kỷ niệm thế nào cũng khó có thể vượt qua được những sóng gió của cuộc đời. Đôi khi, bạn và người ấy vẫn còn yêu thương nhau, nhưng vì một lý do nào đó không thể cùng nhau đi đến hết cuộc đời này, cách tốt nhất là nói rõ lý do chia tay. Đây là c ách chia tay khi vẫn còn yêuhiệu quả nhất.

  Hãy nói thật lòng với anh ấy/ cô ấy lý do mà bạn muốn chia tay. Đừng nghĩ đến chuyện nói dối họ. Vì dù yêu lâu năm hay mới chỉ vài tháng, họ cũng có thể dễ dàng nhận ra biểu hiện dối trá của bạn.

  1.3. Tại sao phải nói chia tay khi còn yêu?

  Nhưng nếu người yêu muốn quay lại thì sao? Có nhiều trường hợp xảy ra. Hãy cân nhắc thật kỹ, cách mà canh ta đối xử với bạn có xứng đáng được quay lại hay không. Còn đối với trường hợp đã lừa dối bạn, chúng tôi khuyên chân thành dù bạn có yêu đến mấy, hãy dũng cảm từ bỏ. Vì người buồn nhất, tổn thương nhất chắc chắn chỉ có bạn.

  2. Chia tay bằng cách thử xa đối phương một thời gian

  Làm sao để chia tay khi vẫn còn yêu? Thời gian và khoảng cách chính là liều thuốc tốt nhất để giúp bạn chặn đứng mối tình này. Khi bạn đã có nhiều suy nghĩ trong đầu: về tương lai, về kinh tế, về tình cảm, mặc dù còn yêu người ấy, nhưng hãy thử cho mình một khoản thời gian để xem xét lại. Hãy nói với người ấy bạn cần thời gian để suy nghĩ nghiêm túc về chuyện tình cảm này.

  Rời xa nhau một thời gian để chia tay dễ hơn nếu còn yêu

  Khi chuyển đến một nơi ở mới, bạn sẽ không còn gặp đối phương mỗi ngày, không còn được quan tâm chăm sóc. Nếu bạn cảm thấy ổn, chuyện tình cảm kia không nên tiếp diễn nữa, hãy ra quyết định và nói trực tiếp với đối phương. Điều này cũng khiến cho cả bạn và đối phương bớt shock.

  Nhiều người luôn tìm cách chia tay người yêu khi còn yêunhưng lại không quyết tâm nói ra. Họ cứ khất lần thời gian từ ngày này qua ngày khác. Nguy hiểm một nỗi, nếu bạn không nói ra bây giờ, có thể sau này sẽ rất khó nói, và chuyện tình cảm này rồi cũng chẳng mấy êm đẹp.

  Làm sao chia tay khi vẫn còn yêu? Chia tay là chuyện không ai mong muốn. Chính vì thế, bạn cũng cần phải dành cho đối phương những sự tôn trọng nhất định. Không nên cãi vã, lôi những chuyện quá khứ để bới móc khi nói về vấn đề chia tay. Nếu không thể đến được với nhau, hai người có thể trở thành bạn, hoặc người dưng, đừng để khi gặp lại nhau chỉ còn biết tránh mặt.

  3. Đàn ông chia tay khi vẫn còn yêu

  Có nhiều trường hợp bạn phải chia tay người đàn ông mình yêu vì đã có gia đình. Tình yêu giữa hai người cần chấm dứt để giữ phẩm giá bản thân và đảm bảo hạnh phúc cho cả hai gia đình. Đàn ông chia tay khi còn yêu, họ thường tìm cách lôi kéo bạn, nhưng dù thế nào đi nữa bạn cũng cần dứt khoát mối tình ngang trái này. Bởi vì lúc này còn yêu nhưng vẫn chia tay là giải pháp đúng cho tất cả.

  4. Chia tay mà cả 2 vẫn còn yêu

  Một số bạn tìm tới thầy bởi không thể quên hình ảnh người cũ. Dù họ phản bội nhiều lần, không hề xứng đáng với tình yêu mà bạn đã dành cho. Bạn quyết định chia tay khi vẫn còn yêu, nhưng quá khó để quên được nyc.

  Nếu thực sự bạn là người gặp hoàn cảnh chia tay khi 2 người vẫn còn yêu nhau thì tốt nhất liên hệ thầy pá vi để giúp làm bùa chia tay.

  5. Dùng bùa chia tay thầy Pá vi

  Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp: “Thầy Pá vi ơi! Con xin trình bày hoàn cảnh của con: khoảng năm 2013 con có thương anh, chúng con về chung nhà mà không có kết hôn. Lúc đầu anh rất thương con, nhưng thời gian sau con nghi ngờ anh có bồ bên ngoài. Tiền con làm ra sài không biết tiết kiệm, rồi con theo dõi và bắt gặp hai người đang ở bên nhau. Lúc bày con quyết định chia tay chính thức, thì anh nhục mạ con và đánh con, anh đòi 100 triệu mới để cho con được yên. Nhưng anh đã sài tiền của con rất nhiều, giờ con không còn khả năng đưa cho anh ta, thì anh đòi giết con, nói xấu đủ điều. Con cũng thỉnh thầy cho con xin phép làm sao cho anh dọn đồ đi và không đòi tiền con nữa. Giờ con cũng không dám ở nhà con sợ anh làm liều. Cần cung cấp thông tin gì để làm bùa chia tay Thầy pá vi nhắn cho con biết. Anh kiếm chuyện với con, con không làm ăn gì được hết. Kết luận:

  Để có cách nhanh nhất giúp bạn chia tay là liên hệ trực tiếp thầy pá vi để giúp làm bùa chia tay: Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

  Mail: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Để Quên Một Người Khi Vẫn Còn Yêu
 • Bị Ù Tai Khi Mang Thai
 • Bỏ Túi 6 Cách Chữa Ù Tai Khi Bị Nước Vào Ngay Tại Nhà
 • Nếu Đang Tìm Cách Trị Ù Tai Khi Bị Cảm Thì Bạn Đừng Bỏ Qua 5 Cách Đơn Giản Sau
 • Cách Hạ Sốt Cho Trẻ Mọc Răng Không Cần Dùng Thuốc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100