Top 8 # Làm Sao Để Yêu Không Nhàm Chán Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Thế Nào Để Yêu Nhau Lâu Mà Không Nhàm Chán

Nhiều cặp đôi khi yêu nhau lâu thường nảy sinh cảm giác chán yêu và tự một trong hai người đó tách ra. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới chán yêu có thể do cả hai không làm mới tình yêu, cũng có thể do cả hai không còn cảm thấy những điều thú vị mới mẻ ở nhau nữa.

Dành cho nhau những buổi hẹn hò

Mỗi một tuần hoặc một tháng các bạn nên có một buổi hẹn hò đặc biệt theo cách riêng của hai người, đồng thời trong buổi hẹn hò đó cả hai có thể chia sẻ với nhau tất cả về những bực dọc, thậm chí cả những điều bạn không hài lòng về người ấy bạn cũng chia sẻ ra với mục đích là bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ để người ấy hiểu. Tuy nhiên không phải là mang ra để châm chọc, trách móc nhau mà trên tinh thần nói ra cảm nhận, còn việc thay đổi hay không thì tuyệt đối không được bắt buộc bởi yêu không phải là mong ước thay đổi người ấy mà là chấp nhận họ như đúng con người của họ. Sau mỗi buổi hẹn hò đó cả hai cảm thấy được nhẹ nhõm và thoải mái hơn là buổi hẹn đó đã có hiệu quả.

Sẵn sàng thay đổi

Nếu bạn không có những thay đổi trong thói quen hàng ngày bạn sẽ khiến đối phương nhàm chán trong cách ăn mặc, trong hình thức bề ngoài chẳng hạn như thay đổi phong cách ăn mặc hoặc thay đổi trong kiểu tóc cũng khiến cho người yêu bạn cảm thấy mới mẻ. Thay vì những buổi đi ăn bạn có thể đưa người yêu mình đi du lịch hoặc một buổi đi tập thể thao cùng nhau cũng khiến cho hai người cảm giác mới mẻ hơn.

Hãy thể hiện tình cảm với người ấy

Tạo bất ngờ

Nếu tình yêu của bạn luôn diễn ra đều đều hàng ngày vẫn như vậy không có gì lạ, không có gì thay đổi thì cảm giác nó thật nhàm chán lúc đó bạn hãy tạo ra bất ngờ mới lạ sẽ khiến cho đối phương cảm giác hạnh phúc, bạn có thể làm khác với tính cách của bạn hoặc khác với các hoạt động thường nhật bạn vẫn làm. Hãy lên kế hoạch cho một điều bất ngờ, có thể là một món quà đột suất, một buổi đi chơi không dự tính hoặc một bữa trưa mang tới tận nơi làm việc của chàng.

Nguồn: Thám tử ƯU ĐÀM tại Sài Gòn

Làm Thế Nào Để Không Nhàm Chán Khi Yêu Nàng ?

Sau những sôi nổi ban đầu, nếu bạn cứ tiến hành theo công thức: gặp nhau, đi chơi (xem phim, nghe nhạc, ăn uống, mua sắm…) rồi ai về nhà nấy hoặc tiến “sâu” hơn là rủ nhau cùng sống thử, cùng khám phá lẫn nhau thì càng dễ rơi vào lối mòn nhàm chán. Nuôi dưỡng tình yêu không chỉ là trách nhiệm từ một phía, mà đòi hỏi cả hai cùng nhìn về một hướng, biết sáng tạo và làm mới cho tình cảm của mình.1. Cùng nhau tham gia một môn học, một môn thể thao như học ngoại ngữ, bơi lội v.v…

Nhờ việc này, các bạn sẽ có thêm những đề tài thú vị để trò chuyện, động viên, khuyến khích nhau; tránh được cảm giác đơn điệu “không biết làm gì, đi đâu”; làm cho tình yêu của bạn thêmnhiều kỷ niệm.

2. Hãy quan tâm đến sở thích của nhau.

Nếu bạn vốn ghét cay ghét đắng môn bóng đá và thường tỏ ra thờ ơ với sở thích này của chàng thì hãy nghĩ lại, chàng đã từng phải “chịu trận” vài tiếng đồng hồ để bạn tán gẫu với bạn bè hoặc shopping. Đừng bắt chàng phải quan tâm đến mọi sở thích của bạn, còn bạn lại không quan tâm đến những gì chàng say mê, yêu thích. Thay vì ra tối hậu thư “hoặc em, hoặc… trái banh”, bạn hãy đồng cảm và chia sẻ với sở thích của chàng.

3. Tham gia sinh hoạt cộng đồng.

Những chuyến làm việc thiện nguyện, các buổi sinh hoạt dã ngoại, du khảo, hoặc tham gia vào những cuộc thi của cộng đồng trong các dịp lễ hội… sẽ làm tình yêu của bạn có nhiều ý nghĩa. Việc hai người cùng tham gia vào các sinh hoạt tập thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phẩm chất, tính cách của người yêu.

4. Hãy luôn “tương kính như tân”.

Sự gần gũi thân mật kéo dài sẽ khiến các bạn có cảm giác “người ấy” là của mình nên không cần phải giữ kẻ, lịch sự như xưa trong lời nói và hành động. Chính vì vậy, đôi lúc bạn đã làm cho người yêu tổn thương bằng những cử chỉ và ngôn ngữ sỗ sàng, không tế nhị. Tình yêu của bạn cũng vì lý do đó mà nhạt phai. Hãy “tương kính như tân”, nâng niu và tôn trọng nhau như thuở ban đầu.

5. Không sống buông thả.

Đàn ông thường “cả thèm chóng chán”, trong khi phụ nữ luôn có khuynh hướng tự ràng buộc mình vào người đàn ông khi đã cho họ “tỏ đường đi lối về”. Dù tình cảm giữa chàng và bạn có mặn nồng đến đâu thì cũng phải thừa nhận rằng, sự háo hức khám phá của chàng vào đêm tân hôn sẽ phai nhạt nếu bạn đã để chàng quan hệ tình dục quá dễ dàng. Muốn gìn giữ tình yêu của mình, hãy sống chừng mực, đừng buông thả.6. Tôn trọng những “khoảng lặng” của nhau.

Một trong những “tuyệt chiêu” để gìn giữ tình yêu được lâu dài là hãy tôn trọng khoảng trời riêng của nhau và thỉnh thoảng, hãy… xa chàng một chút. Đừng tỏ ra giận dỗi khi chàng muốn dành ngày nghỉ cuối tuần cho những người bạn lâu ngày gặp lại, hoặc chàng muốn yên tĩnh một thời gian để chuyên tâm vào học tập hay làm việc. Bạn cũng nên có khoảng thời gian của riêng mình để tập trung cho công việc, bạn bè, các mối quan hệ xã hội, hoặc làm đẹp. Khi bạn có cuộc sống độc lập, không suốt ngày “bám” theo chàng, chàng sẽ càng yêu thương và tôn trọng bạn hơn.

Hướng Dẫn Cách Yêu Xa Không Bị Nhàm Chán

Cách Yêu Xa Không Bị Nhàm Chán

Hãy sống lạc quan và yêu đời

Bạn không thể buồn bả cả ngày, hay ngồi ủ rũ vì nhớ người yêu được. Cuộc sống là của chính bạn hãy vui vẻ, lạc quan, yêu đời, bạn sẽ hăng say làm việc và học hành thì nổi buồn cũng sẽ vơi đi. Hơn nữa khi bạn buồn thì lúc đó bạn yếu lòng nhất, đó là cơ hội của những kẻ thứ ba nhòm ngó. Vậy nên hãy để bản thân thật vui vẻ để không ai có thể xen vào được.

Ngoài ra khi bạn vui vẻ cũng làm người ấy không phải qua lo lắng cho mình, và tập trung làm việc học tập thật tốt chờ ngày tái hợp.

Niềm tin vào tình yêu

Để vượt qua sự yêu xa thì niềm tin là một thứ rất quan trọng, hãy tin tưởng người ấy, để người ta tin tưởng lại mình, tránh nghi kị để xảy ra những cuộc cãi nhau, Nếu bạn làm gì cũng nghi ngờ thì lòng tin sẽ rạng mất, vậy nên ví dụ người ấy đi làm về trễ hay đi chơi với bạn thì bạn cũng đừng lấy cớ đó để nghi ngờ nhau, nếu điều đó là sự thật thì bạn làm mất lòng tin giữa 2 người, còn nếu dối trá thì bạn cùng không làm được gì. Vì vậy hãy thử tạo niềm tin về tình cảm và tương lai của 2 người.

Nếu bạn biết cách sắp xếp thì một chuyến đi xa cũng không phải là vấn đề quá khó, vậy nên hãy chuẩn bị cho mình một chuyến đi xa và nhớ đừng nói cho người ấy biết, hãy cứ đi để tạo sự bất ngờ cho người ấy, đây cũng là lúc mà hai người sẽ hâm nóng lại tính yêu của mình và cảm nhận sự quý giá mỗi khi gặp nhau.

Không nói chuyện điện thoại, hay nhắn tin quá nhiều

Trong một ngày, nếu bạn gọi điện hoặc nhắn tin quá nhiều sẽ khiến người ấy cảm thấy nhàm chán cũng như cảm thấy bị kiểm soát mỗi khi bạn không trả lời lại. Ai cũng có thời gian riêng cho công việc và học tập, vậy nên đừng làm phiền người ta quá nhiều. Ngoài ra nói chuyện quá nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy “không có chuyện gì để nói” và khiên câu chuyện trở nên nhảm và dễ dẫn đến cãi nhau.

Những món quá ý nghĩa

Cách yêu xa nhưng vẫn lãng mạn

Lotte ria, KFC, các tiệm bánh ngon đang phổ biến ở hầu hết các tỉnh ở VIệt Nam, hãy đặt một món ngon gì đó giao tận nhà cho người yêu, bạn có thể thanh toán bằng thẻ visa hoặc internet banking, rất đơn giản.

Hoặc bạn có thể hát một bài hát nào đó tặng người yêu. chia sẽ qua zalo, facebook …

Tạo những câu bất ngờ khi gọi điện như: chào thì chủ, thì chủ hôm nay có vui không … hãy nghĩ ra nhiều điều thú vị mỗi ngày tránh những câu thường lặp đi lặp lại phát ngán như ” em ăn gì chưa, em đang làm gì đó, …”

Không giấu diếm

Nếu bạn đi chơi với một người khác giới thì hãy nói cho người đó trước, và nói rõ quan hệ giữa hai người và mình sẽ về lúc mấy giờ, điều này sẽ giúp hai bạn tin tưởng nhau hơn, đừng để đến khi người kia biết được bạn đi với người khác giới rồi xảy ra mâu thuẫn và bạn cũng không biết giải thích ra sao. Vậy nên cứ nói ra trước, và người kia cũng phải bình tĩnh không được ghen, gặp người khác giới là chuyện khá bình thường, trong công việc thì là chuyện hiển nhiên.

Xác định tương lai của hai người

Dù là yêu xa nhưng hai người phải xác định được hai người sẽ phải yêu xa trong bao lâu, và khi nào thì gặp nhau, khi nào về chung một nhà. Nhất là con trai phải xác định là bao giờ sẽ đưa người yêu làm ở gần mình hoặc mình phải làm gần người yêu. Nam nhi chí lớn làm ở đâu cũng có thể được. Vậy nên đừng để người ta chờ đợi trong vô vọng.

Cách Giữ Tình Yêu Không Bị Nhàm Chán Khi Yêu Lâu

Trong tình yêu sẽ có những khoảng thời gian thăng trầm nồng nhiệt và lặng lẽ. Khi yêu lâu, mỗi ngày đều lặp đi lặp lại như thế, cả hai đã biết rõ về nhau sẽ dễ xuất hiện những khoảng thời gian tình yêu lắng đọng khiến cả hai dần cảm thấy nhàm chán ngay trong chính mối quan hệ của mình. Nếu cảm giác này kéo dài sẽ có nguy cơ mối quan hệ bị đứt gãy giữa chừng. Cách để giữ tình yêu không bị nhàm chán còn phụ thuộc vào sự thấu đáo trong suy nghĩ của bạn. Nếu bạn không muốn mối quan hệ của mình kết thúc như thế thì hãy thay đổi và “thắp lửa” cho tình yêu của bạn ngay hôm nay.

Làm sao để giữ tình yêu không bị nhàm chán?

1. Giữ thái độ sống tích cực

Điều quan trọng để giữ một tình yêu bền lâu chính là vui vẻ khi bên cạnh nhau. Nếu bạn cứ giữ thái độ cau có, phiền muộn khi bên cạnh người yêu sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc của đối phương. Tâm trạng tồi tệ sẽ làm rạn nứt dần mối quan hệ của cả hai. Nếu hai bạn luôn giữ được cảm xúc tích cực, vui vẻ khi bên nhau sẽ tạo ra một lực hút kéo hai bạn luôn hướng về nhau, tạo ấn tượng tốt đẹp cho nhau và yêu thương nhau nhiều hơn.

2. Quan tâm đến mong muốn của đối phương

Nam và nữ rất khác nhau trong việc chia sẻ cảm xúc và mong muốn của mình trong một mối quan hệ, một tình trạng chung thường gặp ở các cặp đôi trẻ hiện nay chính là ý muốn sở hữu và kiểm soát hành động của người yêu, muốn người yêu phải làm theo những gì mình thích. Đây là một điều không tốt, bạn nên loại bỏ suy nghĩ này ra khỏi đầu vì nó sẽ khiến mối quan hệ của bạn trở nên xấu hơn, khiến đối phương cảm thấy khó chịu và áp lực.

Người yêu không phải là thú cưng hay vật gì đó để sở hữu, không nên dùng người yêu để phản ảnh những điều mong muốn của bạn. Hãy thấu hiểu về nhu cầu, mong muốn của nhau và tôn trọng ý thích của đối phương để cả hai không có cảm giác gò bó trong chính mối quan hệ của mình.

3. Học cách tha thứ và bao dung

Cuộc sống không ai là hoàn hảo, ngay cả chính bản thân bạn cũng không hoàn hảo thì làm sao bắt người yêu mình phải hoàn hảo tuyệt đối theo ý mình. Trong tình yêu, thứ cần thiết chính là lòng vị tha, bao dung, sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm nhỏ nhặt của đối phương. Học cách tha thứ không phải là chuyện dễ cho bất kỳ ai nhưng bạn bắt buộc phải học được điều này nếu muốn mối quan hệ bền chặt. Hãy cho người yêu một cơ hội để sửa chữa những sai lầm mà họ phạm phải. Liệu bạn có dám chắc cả đời này bạn sẽ không mắc phải sai lầm nào?

4. Tránh những “lối mòn”

Cuộc sống đôi khi quá khắt khe và mệt mỏi khiến bạn không còn thời gian dành cho bản thân và những người thân yêu của chúng ta. Mỗi ngày cứ lặp đi lặp lại mãi một công việc, một cách ứng xử và vài câu nói đơn thuần sẽ dần khiến cho mối quan hệ dễ đi vào bế tắc. Hãy thay đổi ngay khi bạn thấy mối quan hệ của mình đang đi theo một “lối mòn”.

Thay đổi nó bằng cách cùng nhau tạo ra những ký ức cho mối quan hệ của cả 2, cùng nhau tận hưởng chương trình TV vào buổi chiều, hay cùng nhau thưởng thức một buổi tối lãng mạn vào cuối tuần… Không cần làm gì quá to tát, chỉ cần bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất nhưng lại có tác dụng rất lớn trong việc thắt chặt mối quan hệ của cả 2.

5. “Chấm phá” tình yêu cùng nhau

Sự lặp lại một cách đơn điệu, nhàm chán chính là nguyên nhân giết chết cảm xúc của cả 2, từ đó tạo nên sự chán nản trong mối quan hệ. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên tạo ra những nét “chấm phá” để thu hút sự chú ý của nhau và lưu lại những ấn tượng đẹp mới mẻ về nhau. Hãy thử đặt mình vào đối phương và tìm hiểu mong muốn của họ sau đó đáp ứng nó một cách bất ngờ.

6. Tạo ra nhiều kỷ niệm

Tình yêu được tạo dựng dựa trên cảm xúc, mà cảm xúc xuất phát dựa trên kỷ niệm, những gì 2 người đã cùng trải qua. Không cần những kỷ niệm gì quá lớn lao, chỉ cần cùng nhau vui vẻ, hạnh phúc thậm chí là đau buồn từ những điều đơn giản trong cuộc sống. Nếu có thể thì hãy lên một chuyến du lịch cùng nhau để tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp cho cảm xúc thêm thăng hoa.

7. Bỗng dưng “bí ẩn”

Sự bí ẩn đôi khi sẽ trở nên thú vị hơn so với việc điều gì bạn cũng chia sẻ với người ấy. Cảm giác biết tuốt về bạn sẽ khiến bạn mất đi sức hấp dẫn đối với người ấy. Bạn sẽ chẳng còn gì để người ấy muốn tìm hiểu vì cái gì về bạn họ cũng biết, đừng tự dồn mình vào đường cùng bằng cách này mà hãy giữ lại một chút gì đó bí mật cho riêng mình để thúc đẩy cảm giác tò mò, muốn khám phá từ đối phương.

8. Cho nhau khoảng không riêng

Yêu nhau không phải là cứ gặp nhau, ở cạnh nhau hàng ngày, hàng giờ. Đây chính là hiện trạng của những bạn trẻ tuổi teen thời nay luôn cặp kè với nhau như hình với bóng. Như vậy thì chẳng còn gì là thú vị, sẽ rất dễ gây nhàm chán. Hãy tạo cảm giác thú vị cho tình yêu của 2 bạn bằng cách chỉ gặp nhau sau thời gian học tập sẽ khiến 2 bạn có cảm giác háo hức mong chờ. Cho nhau những khoảng không gian riêng để những điều thú vị trong tình yêu của các bạn luôn tồn tại và giúp các bạn tránh xa căn bệnh “nhàm chán” muôn thuở của tình yêu.

9. Gọi nhau một cách yêu thương

Trong tình yêu, giao tiếp là một điều không thể thiếu, cách giao tiếp với người yêu sẽ khác hơn so với người bình thường. Hãy pha một chút vị ngọt cho mối quan hệ của bạn bằng cách sử dụng những nick name, những lời ngọt ngào âu yếm để cả hai cùng cảm nhận yêu và được yêu. Như vậy mới khiến tình yêu cả hai có thêm nhiều sắc màu.

10. Tự tin trong tình cảm

Nếu khi yêu mà bạn luôn trong trạng thái lo sợ, không tự tin vào tình cảm của người yêu dành cho mình, bạn sợ người ấy sẽ bị lung lay và dễ thay đổi. Từ đó, bạn sẽ xuất hiện những dấu hiệu của sự ghen tuông, dằn vặt quá khứ và hay thẩm vấn người yêu. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến cuộc tình của bạn rẽ vào ngõ cụt. Một tình yêu chân chính không có chỗ cho sự nghi ngờ và ghen tuông, hãy tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu và bạn sẽ được đáp lại.