Top 10 # Làm Sao Để Yêu Ít Hơn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

10 Cách Để Yêu Thương Nhiều Hơn Và Làm Hại Ít Hơn Trong Tình Yêu

Đôi khi, bạn đời của bạn có thể làm bạn đau lòng. Nhưng nếu bạn học 10 cách để yêu thương nhiều hơn và làm tổn thương ít hơn, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ chỉ trở nên tốt hơn trong ngày!

Rõ ràng mọi thứ đã kết thúc, vì anh ta không còn có thể ích kỷ nữa. Khi tôi nhìn lại mọi thứ, anh ấy đã thực sự yêu tôi để chịu đựng cái crap của tôi quá lâu. Anh ấy đúng khi ra về, vì không có ai phải chịu sự đau đớn và đau đớn mà họ gây ra cho họ.

Sự ra đi của anh ta đã chia cắt trái tim anh thành hai lần, và tôi đã mất nhiều thời gian nhất để hiểu tại sao anh lại. Lúc đầu, tôi đổ lỗi cho anh vì đã không đủ mạnh, rồi một ngày nào đó tôi đã có một chứng minh và nhận ra rằng chính tôi là người không đủ mạnh để trở thành một người tốt

Bài học tôi rút ra khỏi mối quan hệ hỗn độn này là tôi đã phải yêu thương nhiều hơn và ít đau đớn hơn. Mọi thứ phải dừng lại ở tôi vì cuối cùng, mối quan hệ là về hai người hạnh phúc cùng nhau .

Làm thế nào để yêu thương nhiều hơn và làm tổn thương ít trong tình yêu

Vào cuối ngày, yêu thương nhiều hơn và làm tổn thương ít hơn đòi hỏi bạn ít ích kỷ và thờ ơ khi nói đến cảm xúc của bạn đời. Luôn luôn nhớ rằng phải mất hai tiếng để vỗ tay và cả hai bạn sẽ không hạnh phúc nếu bạn tiếp tục tham gia và không trao lại cho mình.

Đối tác của bạn sẽ bị cạn kiệt từ tất cả nỗ lực một bên đã được đưa vào làm cho mối quan hệ làm việc, do đó, không ngạc nhiên nếu bạn thấy mình một mình một ngày.

# 1 Tước bỏ quyền kiểm soát. Trong nỗ lực làm cho mối quan hệ của bạn hoạt động, bạn có thể bám lấy vợ / chồng, bạn trai hoặc bạn gái mà không hề hay biết. Sự cần thiết để kiểm soát người thân của bạn là một phản ứng tự nhiên khi cố gắng để chỉ đạo mối quan hệ một nơi nào đó bạn muốn nó đi. Cho dù đó là làm cho nó thông qua một khoảng thời gian tài chính khó khăn với nhau, hoặc học cách tha thứ cho nhau cho tất cả những chiến đấu khó chịu trong quá khứ, cố gắng kiểm soát một mối quan hệ là bình thường.

Bạn có thể có những ý định tốt nhất, nhưng bạn phải nhớ rằng những nỗ lực của bạn để kiểm soát người yêu thương đang gây tổn thương cho họ nhiều hơn bất cứ điều gì khác. Tình yêu không thể bị chiếm hữu và thật vô lý khi nghĩ rằng bạn có thể sở hữu tình yêu của ai đó. Dừng làm tổn thương đối tác bằng cách kiểm soát dòng chảy của mối quan hệ.

# 2 Hãy chú ý. Bạn phải luôn lưu ý về cảm xúc của bạn đời. Bạn có thể nghĩ rằng sau nhiều năm bạn biết vợ / chồng của bạn cư xử như thế nào, nhưng luôn luôn nhớ rằng họ là một người riêng biệt với những suy nghĩ và cảm xúc cá nhân. Chúng không phản ảnh của bạn.

Đừng cho rằng bạn biết bạn của bạn muốn gì chỉ vì bạn đã ở bên nhau trong một thời gian dài. Người thân yêu của bạn có quyền lấy ý kiến ​​của mình, vì vậy hãy chú ý đến những điều bạn nói và những quyết định bạn đưa ra.

# 3 Có một tâm trí cởi mở. Nếu bạn muốn một người nghĩ và cư xử chính xác như bạn, bạn cũng có thể hẹn hò với chính mình. Mục đích chung của việc ở trong mối quan hệ nghiêm túc với ai đó là để lấp đầy những phần còn thiếu và tự hoàn thành. Mặc dù có một xác suất cao rằng người yêu của bạn chia sẻ cùng mục tiêu và quan điểm về cuộc sống như bạn, người đó cũng nên có quyền tự do có ý kiến, niềm tin và quan điểm khác nhau.

Dừng cố gắng thay đổi họ là ai và chấp nhận rằng họ có thể nghĩ khác với bạn. Cho dù đó là điều gì đó quan trọng như niềm tin tôn giáo hay điều gì đó nhỏ bé như muốn phòng khách được sơn vỏ trứng màu vàng thay vì màu be, hãy cởi mở và tôn trọng sự khác biệt của bạn chứ không phải tấn công họ.

# 4 Cung cấp hỗ trợ. Cho dù đó là cái gì đó thay đổi cuộc sống như chồng bạn muốn từ bỏ vị trí ngân hàng có năng lực cao của mình để trở thành một hướng dẫn viên lặn, hoặc một thứ nhỏ như đi cùng vợ để chạy việc vặt sau giờ làm việc mặc dù cả hai bạn đã cạn kiệt, Sự hỗ trợ đối tác của bạn là một trong những cách tuyệt vời nhất để yêu thương nhiều hơn và gây tổn thương ít hơn.

Khi bạn có thể chứng minh vô ngã rằng bạn quan tâm đến hạnh phúc và an tâm của người khác hơn bạn, bạn sẽ thấy rằng những điều tốt đẹp sẽ quay trở lại với bạn và bạn sẽ hạnh phúc.

# 5 Nói hoặc làm điều gì đó tốt đẹp hàng ngày. Bạn nên cố gắng nói điều gì đó tốt đẹp và đánh giá cao đối tác của bạn mỗi ngày. Thậm chí tốt hơn, ghép đôi những lời ngọt ngào của bạn với hành động. Cho dù đó là chân thành nói với chồng bạn rằng bạn yêu anh ấy và đánh giá cao tất cả những gì anh ấy làm cho gia đình, hoặc gây ngạc nhiên cho vợ của bạn với một chiếc bánh nướng gà tự chế, nói điều gì đó tốt đẹp và chứng minh rằng bạn có nghĩa là nó là cách hoàn hảo của yêu thương nhiều hơn và làm tổn thương Ít hơn.

Luôn luôn nhớ rằng nếu bạn có thể đánh giá cao cử chỉ, đối tác của bạn cũng có thể sẽ làm như vậy. Bên cạnh đó, ai có thể nổi giận với bạn vì phục vụ họ ăn sáng trên giường hoặc cố gắng thay đổi tờ giấy mà không bị yêu cầu?

# 6 Nghe, đừng hành động. Đôi khi, tất cả những gì cần để yêu thương nhiều hơn là lắng nghe và không phản ứng tiêu cực. Thay vì ném một cơn giận dữ và đổ lỗi cho bạn gái của bạn về việc đặt chỗ ăn tối, hãy chấp nhận rằng đã có một sai lầm và vượt qua nó. Hơn nữa, thay vì săn lùng đồng nghiệp đã đánh chồng bạn tại nơi làm việc, chỉ cần lắng nghe những gì chồng bạn nói và hỗ trợ tinh thần cho bất cứ điều gì anh ấy quyết định làm tiếp theo.

Bạn phải cho vợ / chồng của bạn quyền tự quyết định và tự mình khắc phục những sai lầm của mình. Hiểu như bạn có thể bằng cách cho họ một cái vai để khóc và hai tai để lắng nghe. Đôi khi, điều tốt nhất bạn có thể làm là không làm bất cứ điều gì cả.

# 7 Tạo chỗ cho sự thay đổi. Đừng sợ thay đổi. Thời gian trôi qua, tất cả chúng ta đều phát triển theo những cách mà chúng ta không bao giờ tưởng tượng. Khám phá những kinh nghiệm mới là một phần bình thường của con người. Đừng đổ lỗi cho người bạn đời của bạn vì muốn làm điều gì khác. Chắc chắn, có thể khó điều chỉnh theo một thói quen mới, nhưng đôi khi thay đổi có thể chỉ là những gì bác sĩ đã ra lệnh. Ít nhất, bạn có thể nói rằng bạn đã hỗ trợ quyết định của đối tác.

Tuy nhiên, chỉ có những thay đổi tích cực. Ví dụ, sẽ tốt nếu vợ / chồng bạn muốn bắt đầu sự nghiệp mới và đang nghĩ đến việc chuyển đến một thành phố mới. Không có gì sai khi hỗ trợ lẫn nhau theo nghĩa đó. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ hai lần về việc trao đổi với bạn đời của bạn nếu họ muốn thực hiện một mối quan hệ cởi mở và ngủ chung. Hãy suy nghĩ xem liệu bạn có thể dạ dày trong một khoảng thời gian dài hay không, hãy ngồi đối tác của bạn xuống và bình tĩnh nói về nó.

# 8 Hãy dễ bị tổn thương. Xuống con ngựa cao của bạn và dừng sự cần thiết liên tục phải đúng lúc. Có một lý do tại sao một số cặp vợ chồng chỉ không thể làm cho mọi thứ làm việc. Đó là bởi vì cả hai bên từ chối không cho vào vì họ nghĩ đó là dấu hiệu của sự yếu đuối.

Đôi khi, bạn chỉ cần phải là người lớn hơn trong một cuộc tranh luận. Không có gì sai khi hiển thị lỗ hổng của bạn và thừa nhận rằng bạn sai. Nó chứng minh rằng bạn là con người và ngược lại với những gì bạn tin, bạn đời của bạn sẽ yêu bạn hơn bao giờ hết.

# 9 Chia sẻ nhiều hơn. Một cách khác để yêu thương nhiều hơn và ít đau đớn hơn là giao tiếp tự do. Đừng giữ những thứ từ bạn đời của bạn. Thay vào đó, chia sẻ niềm hy vọng, ước mơ và lỗi của bạn với họ, cho dù nó có vẻ như không thể tin được. Khi bạn mở các kênh truyền thông, bạn sẽ khuyến khích đối tác của bạn làm như vậy. Điều này sẽ dẫn đến một mối quan hệ cởi mở và chân thành, không bị đánh lừa bởi những lời dối trá và phóng đại. Chỉ cần là phiên bản tốt nhất của chính mình và mọi thứ sẽ rơi vào vị trí.

# 10 Tha lỗi. Mọi người phạm sai lầm và đối tác của bạn không phải là ngoại lệ. Bạn phải học cách buông bỏ giận dữ và tha thứ cho người phối ngẫu của mình. Cho dù đó là một cái gì đó ngớ ngẩn như không cho anh ta xuống địa ngục vì quên nhặt trứng trên đường về nhà của mình, hoặc một cái gì đó nghiêm trọng hơn như học tập để tha thứ cho cô vì đã ngủ với chồng cũ, tha thứ là chìa khóa cho một mối quan hệ hạnh phúc.

Nếu bạn thấy rằng bạn không thể tha thứ cho đối tác của bạn cho wronging bạn, sau đó bạn phải đưa ra quyết định rời khỏi vì vào cuối ngày, bạn sẽ được cả hai không hài lòng. Tuy nhiên, không để sự bất hạnh của bạn ngăn bạn khỏi cố gắng hết sức để làm mọi việc đúng.

Mối quan hệ là một kinh nghiệm học tập và nếu bạn có điều không may là không có khả năng làm việc, hãy xem nó như một bài học kinh nghiệm. Cuối cùng, yêu thương nhiều hơn và làm tổn thương ít hơn là không khó để làm.

Luôn luôn nhớ đưa người thân yêu của bạn trước, và chỉ buồn bã sau khi bạn đã đặt mình vào đôi giày của họ. Đôi khi, mọi chuyện chỉ xảy ra không có lý do gì và bạn phải vượt lên trên tất cả để duy trì mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh.

Học cách yêu hơn và tổn thương ít hơn trong tình yêu không phải là về việc giữ gìn đếm của những người chiến thắng hoặc những người là tại một lợi thế lớn hơn, đó là về học tập để xem mối quan hệ của bạn từ đôi mắt của người yêu của bạn, và cho họ biết rằng bạn vẫn Chăm sóc.

Sữa Mẹ Ít Dần Phải Làm Sao Để Nhiều Và Đặc Hơn?

Nhiều mẹ vốn ít sữa từ khi sinh, không đủ sữa cho con bú

Nhiều mẹ sau 2-3 tháng sữa cạn dần, nhìn con không đủ sữa mẹ mà thương

Mẹ đã thử đủ mọi cách để kích sữa, lợi sữa mà không ăn thua gì, khiến mẹ vô cùng căng thẳng và mệt mỏi.

Mẹ có biết, muốn chữa bệnh thì cần phải bắt được bệnh, biết được ngọn nguồn nguyên nhân thì mới giải quyết được vấn đề.

Tinh thần mẹ bị căng thẳng, không thoải mái

Có đến 90% phụ nữ sau sinh cảm thấy bị căng thẳng, áp lực. Điều này diễn ra trong thời gian dài vô hình chung sẽ ảnh hưởng đến 2 hormone là Prolacin và Oxytocin.

Đây là 2 hormone chính trong việc giúp sản xuất sữa mẹ cho con bú.

Bởi vậy, khi chúng bị mất cân bằng, suy giảm thì sẽ dẫn đến tình trạng mẹ ít sữa, thậm chí là mất sữa hoàn toàn.

Do đó, sau sinh mẹ cần cố gắng giữ cho mình 1 tinh thần thực sự thoải mái, không nên lo lắng suy nghĩ quá nhiều.

Ăn phải thực phẩm gây mất sữa

Bên cạnh những thực phẩm lợi sữa thì có rất nhiều món ăn mà mẹ sau sinh phải kiêng them để không khiến cho sữa mẹ bị ảnh hưởng.

Một số loại thực phẩm mẹ không nên ăn phải kể đến như: Măng, lá lốt, cafe, đồ chiên rán nhiều dầu mỡ…

Các bệnh lý mà mẹ có thể mắc phải

Ngoài ra, nếu mẹ đã từng phẫu thuật ngực cũng có thể ảnh hưởng đến sự điều tiết sữa của mẹ.

Rối loạn nội tiết, thiếu máu sau sinh

Cơ thể phụ nữ sau sinh thay đổi rất nhiều, đặc biệt là vấn đề nội tiết tố, điều này cũng trực tiếp ảnh hưởng đến các hormone tiết ra sữa của mẹ.

Nhiều mẹ sau sinh cũng bị tình trạng thiếu máu khiến cho mẹ mệt mỏi, làm quá trình tiết ra sữa chậm lại.

Con bú ít, mỗi cữ bú thường cách nhau quá lâu

Với trẻ sơ sinh thì việc bú ít, lắt nhắt là chuyện bình thường bởi dạ dày của con còn nhỏ và lúc này bé bú nhiều sẽ kích thích tuyến sữa tiết ra nhiều hơn

Tuy nhiên, khi bé tầm trên 3 tháng tuổi, mỗi cữ bú của bé cách nhau lâu hơn khiến cơ thể mẹ không nhận được tín hiệu phải sản xuất thêm sữa cho con bú.

Bên cạnh đó việc cho con tiếp xúc với sữa công thức sớm cũng là một trong những lý do khiến bé bú lắt nhắt, không thích sữa mẹ nữa nên việc mút sữa mẹ hời hợt, sự điều tiết sữa mẹ cũng ít dần đi qua mỗi ngày.

Sữa mẹ ít dần phải làm sao để nhiều và đặc hơn?

Thời gian cho con bú

Lời khuyên cho mẹ là ngay từ lúc sinh, mẹ nên cho con bú càng sớm càng tốt trong vòng vài giờ đầu sau khi sinh. Điều này, giúp bé có chất dinh dưỡng từ sữa non của mẹ đồng thời việc cho con bú còn kích thích sự điều tiết sữa.

Mẹ nên cho con bú bất cứ khi nào có thể và nên cho con bú cạn cả bầu vú. Việc này giúp kích thích sản xuất sữa nhiều hơn.

Chế độ dinh dưỡng

Mẹ nên ăn thêm bữa ăn phụ giúp lợi sữa sau sinh, uống nhiều nước ấm và sữa nóng hàng ngày để việc điều tiết sữa trở nên tốt hơn.

Cách cho con bú phải chuẩn

Cho con bú là bản năng của mỗi người mẹ, tuy nhiên không phải ai cũng biết cho con bú đúng cách.

Việc mẹ cho con bú không đúng cách cũng là 1 trong những yếu tố khiến sữa không được tiết ra và ứ đọng bên trong ngực. Từ đó dẫn đến việc điều tiết sữa ít và dần dần mất đi.

Tư thế cho con bú đúng cách mẹ cần biết

Không nên lạm dụng bình sữa

Việc cho con ăn thêm sữa công thức hoặc bú bình thì sẽ khiến mỗi cữ bú của bé cách nhau xa hơn, lâu dần sẽ hạn chế kích thích tiết sữa mẹ, làm sữa mẹ ít dần.

Không làm việc quá sức

Mẹ cần được nghỉ ngơi, thư giãn sau sinh, không nên dồn ép công việc chăm con một mình sẽ khiến cho mẹ ngủ không đủ giấc, căng thẳng, lo lắng làm cho việc tiết sữa bị ảnh hưởng.

Chính vì vậy, mẹ nên nhờ đến sự giúp đỡ của người thân hoặc có điều kiện thì thuê người phụ việc, đặc biệt là trong thời gian mới sinh.

Sử dụng bột ngũ cốc lợi sữa An Mộc Hương

Cảm nhận được sự thiêng liêng, sứ mệnh của một người mẹ và sự quan trọng của nguồn sữa mẹ đối với con yêu nên mình đã tạo nên sản phẩm Ngũ cốc lợi sữa từ 21 loại hạt cao cấp An Mộc Hương do chính mình đã sử dụng, đã kiểm nghiệm và kết quả thì các mẹ thấy đó, thực sự rất là tuyệt vời.

Ngũ cốc lợi sữa An Mộc Hương hoàn toàn được chế biến từ các loại hạt thành phần 100% từ thiên nhiên không chất bảo quản, không tác dụng phụ, không kích ứng, vị thơm mát rất dễ uống.

Để sữa mẹ nhiều, đặc và thơm hơn, bên cạnh bổ sung các món ăn dinh dưỡng trong thực đơn hàng ngày thì các bạn cũng cần có được 1 chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để cơ thể khỏe mạnh.

Chỉ có như vậy, mới có được nhiều sữa cho con.

Hãy là một bà mẹ thông thái – Hãy nuôi con bằng sữa mẹ

Làm Sao Để Chồng Yêu Mình Nhiều Hơn?

Đây là câu hỏi khá nhiều bà vợ sau khi đã lập gia đình, kể cả lập gia đình rất lâu rồi hoặc mới đều có chung nỗi sợ là chồng sẽ dần chán mình. Nỗi sợ này nhiều hay ít tùy vào thời gian hai bạn ở bên nhau được bao lâu rồi.

Nếu bạn rơi vào tình trạng lo lắng như vậy, hãy thực hiện theo những bí quyết này. Đảm bảo chồng sẽ càng ngày càng yêu bạn nhiều hơn nha.

Điều quan trọng đầu tiên là hãy đẹp lên trước đã!

Khi chúng ta còn độc thân, có rất nhiều thời gian cho bản thân nhưng khi có gia đình rồi thì bạn lại vô tình quên đi mất bản thân mình và thời gian của bạn luôn dành cho gia đình, cho chồng con và không ngó ngàng gì đến mình cả. Đàn ông yêu bằng mắt, nên hay bị lung lay, lơ đãng nếu có một bóng hồng đẹp bước ngang mặc dù trong thâm tâm vẫn còn yêu vợ mình.

Bạn nên bỏ ngay suy nghĩ, đã là của mình thì mãi mãi là của mình và cũng đừng tin vào lời hứa trăm năm từ miệng các anh thốt ra rằng: ” Anh chỉ yêu mình em” hoặc ” Dù em có xấu xí anh vẫn mãi yêu em”…….Hay vô vàng lời nói có cánh nào. Chằng ai biết được điều gì khi con giáp 13 xuất hiện nha.

Vì vậy, phụ nữ có gia đình dù bận đến đâu, dù thương chồng thương con đến đâu cũng phải dành chút thời gian cho bản thân mình nha. Sắm cho mình những bộ quần áo đẹp, một chút son môi cho mỗi buổi sáng và luôn nở nụ cười thật tươi, thật dịu khi trò chuyện cùng chồng. Đặc biệt là những dịp được đi cùng chồng, bạn phải thật đẹp để bạn luôn là sự tự hào của anh ấy.

Nấu ăn ngon sẽ giúp chồng yêu nhiều!

Mỗi lần nấu một món, càng nhiều món càng tốt và với cách trang trí đẹp mắt thì mỗi ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài anh chỉ muốn nhanh chóng về nhà để thưởng thức những bữa cơm bạn nấu. Một người vợ đảm đang như vậy hỏi sao các anh không yêu, không thương cho được.

Không câu nệ chuyện lặt vặt

Lúc yêu nhau, tình cảm còn mới, mọi thứ về bạn các anh đều cảm thấy đáng yêu và có thể chiều chuộng tất cả. Nhưng khi về một nhà rồi chuyện tranh cãi, bất đồng quan điểm là chuyện không thể tránh khỏi nhưng tùy vào mỗi người thì mọi thứ được giải quyết khác nhau.

Đàn ông thường không quan tâm đến những chuyện nhỏ nhặt, họ không nhạy cảm như phụ nữ. Vì vậy, những chuyện bé như con kiến lại tạo nên xung đột trong gia đình nhỏ của bạn.

Có thể bạn không đồng ý với một chuyện nào đó, bạn có thể thẳng thắng trao đổi với chồng, chia sẻ nỗi lòng của mình, đừng để giọt nước tràn ly rồi không hốt lại được, đặc biệt trước mặt con cái.

Nếu có thể bỏ qua được, bạn hãy cho qua, đừng suốt ngày càm ràm bên tai anh ấy, anh ấy sẽ cảm thấy như bị” tra tấn bên tai” và dẫn đến không muốn về nhà.

Hãy là một người vợ hiểu chuyện

Các anh khi lấy vợ tự nhiên bỗng biến thành đứa trẻ to xác, các anh thích được khen ngợi khi làm tốt một điều gì đó. Đừng tiếc lời khen. Điều đó thể hiện sự tôn trọng và thể hiện anh ấy thực sự là trụ cột gia đình. Sự động viên của bạn sẽ là niềm động lực to lớn của anh ấy trong công việc cũng như đời sống gia đình.

Anh ấy cũng cần được chia sẻ, cần được trải lòng, cần được lắng nghe những tâm tư, suy nghĩ.

Yêu thương cả gia đình anh ấy như gia đình bạn

Ngoài bạn và con ra, gia đình của anh ấy là những người anh ấy yêu thương nhất và anh ấy cũng mong muốn một nửa của anh ấy cũng giống anh ấy yêu thương họ vậy. Bạn cần cư xử đúng mực, kính trọng bố mẹ chồng đó cũng là cách bạn thể hiện bạn yêu anh ấy đến chừng nào.

Là người giữ lửa và làm chủ cuộc yêu

Đa số các chị,, em hay có suy nghĩ đàn ông là phải chủ động. Nhưng sâu trong suy nghĩ, chồng vẫn muốn vợ chủ động hợp tác. Khi đó họ cảm thấy họ thật hấp dẫn, được đối phương khao khát nhiều hơn nhưng thường các anh sẽ không nói điều này với các chị, em đâu.

Dù bạn ngoan thế nào, nhưng cứ hư trên giường với các anh, mang đến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác sẽ khiến cách anh mê mẩn bạn không rời đó.

Bạn hãy thử những các trên, đảm bảo các anh sẽ không thể nào chán bạn được, mà ngược lại càng ngày càng yêu bạn thêm đó.

Làm Sao Để Biết Mình Yêu Ai Hơn Trong Tình Yêu?

Điển trai ư? Tiền nhiều ư? Đó không phải là tiêu chuẩn quan trọng để chọn người mình yêu, người mình cưới, bởi điều quan trọng nhất là người đó phải yêu thương bạn. Cho dù anh ấy đẹp trai đến đâu, nói hay đến đâu, có trí tuệ, năng lực và giàu có đến đâu mà không yêu thương bạn thì mọi thứ đều trở nên vô dụng.

source: https://media.cungcau.vn/files/buithuy/2019/01/06/2-0955.jpg

Vậy nên thích một người phải làm sao, đó là phải hiểu đối phương có thích bạn, có yêu thương bạn hay không? Nếu có thì bạn hãy mở lối cho cả hai, còn nếu không đừng cố quá vì họ đã không thuộc về bạn thì dù có cưới nhau cũng sẽ làm tổn thương nhau mà thôi.

Vẫn biết phụ nữ hiện đại ngày nay mạnh mẽ và thích chủ động hơn xưa. Tuy nhiên nếu như lúc nào cũng cố gắng tìm mọi cách làm sao để biết con trai thích mình hay không hoặc bản thân luôn chủ động mọi thứ thì chẳng hay chút nào. Các bác sĩ luôn dành cho phụ nữ lời khuyên đó là hãy để cho người đàn ông chủ động dù bản thân bạn có quá thích người ấy đi chăng nữa, điều đó cũng là cách để minh chứng rằng bạn là tất cả, là quan trọng đối với họ.

source: https://www.familiesforlife.sg/discover-an-article/PublishingImages/What-Do-Long-Lasting-Couples-Do-Differently.jpg

ĐỪNG QUÁ SỢ CÔ ĐƠN

Khi không có người đồng hành, cô đơn thì bạn cũng không được cố gắng chọn bừa một người. Làm như vậy trong tương lai chắc chắn sẽ khó tránh được việc bạn tự đặt câu hỏi cho mình rằng thích một người phải làm sao khi mà họ lại chẳng thích mình?

Cô đơn cũng giống như là một loại cảnh giới, bạn hãy vượt qua nó bằng cách sống lạc quan, vui vẻ, đi khắp đó đây để khám phá, kết bạn với nhiều người hay đơn giản sau khi tan làm trở về nhà và hưởng thụ cuộc sống riêng. Thực tế cô đơn không đáng sợ như những gì mà bạn nghĩ, điều đáng sợ hơn nữa đó là dù có người đồng hành mà vẫn thấy cô đơn.

Có một số người phù hợp nhưng bạn lại không yêu, còn một số người không phù hợp mà bạn lại muốn làm sao để biết người đó thích mình, muốn khám phá và bật đèn xanh cho họ. Muốn được hạnh phúc và tránh việc mắc sai lầm khi kết hôn bạn nên nhớ đừng nghe bằng tai mà hãy nhìn bằng mắt.

source: https://media.swncdn.com/cms/CW/Couples/39767-youngcouple-Biblereading-unsplash.1200w.tn.jpg

Xem thử người con trai ấy đã cố gắng được bao nhiêu? Muốn biết người ấy có phù hợp với bạn hãy không cũng đừng hỏi rằng câu ấy có những gì mà hãy hỏi nụ cười và nước mắt của chính bạn. Một người luôn khiến bạn phải rơi nước mắt thì dù điều kiện có tốt đến đâu cũng hãy bỏ qua họ. Một người luôn làm cho bạn cười, dù phải chịu khổ cũng đáng. Cuộc sống của chúng ta thà cười tươi chịu khổ còn hơn hưởng thụ trong nước mắt.

Thay vì tự hỏi làm sao để biết mình yêu ai hơn thì bạn có thể xem những hành động hằng ngày của anh ấy để xem liệu cả hai có đi cùng nhau đến suốt cuộc đời. Hãy chọn một người đàn ông mà chịu đặt hình ảnh của bạn ở trong chiếc ví tiền của anh ấy, họ dám để bạn cắn lưu lại dấu vết ở trên người anh ấy, dám viết về bạn ở trên mạng xã hội, dám để bạn biết hết tất cả mọi thứ về anh ấy, dù bạn có giận dỗi đòi chia tay thì anh ấy vẫn không vứt bỏ bạn mà ôm chặt để bạn không rời xa anh ấy. Bạn sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn nếu người đàn ông ấy dám chịu trách nhiệm và đối xử tốt với bạn cả đời.

source: https://www.psychologies.co.uk/sites/default/files/styles/psy2_page_header/public/field/image/iStock_94205375_smallE.jpg