Top 3 # Làm Sao Để Yêu Em Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Sao Để Em Chinh Phục Được Người Em Yêu?

Hiện em có thích một chị hơn em một tuổi. Mối liên hệ của em với chị ấy chủ yếu qua facebook vì chúng em ở xa nhau. Hôm nào em với chị ấy cũng ngồi tâm sự với nhau. Em thường rất quan tâm, lo lắng từ bữa ăn, giấc ngủ mỗi khi chị ấy bị ốm. Cũng đã có lần em hỏi thẳng chị ấy nếu em thích chị thì sao? Người đó nói rằng nếu chuyện đó xảy ra sẽ chặt em thành từng mảnh. Từ đó em rất sợ sẽ mất chị ấy vì tình cảm, tình yêu em dành cho người đó đã rất nhiều. Em phải làm sao để chinh phục được chị ấy? Em mong nhận được sự tư vấn của chuyên gia.

Chào Tư vấn An Nam!

Dạ em thích một chị hơn em 1 tuổi. Hôm nào em cũng ngồi tâm sự trò chuyện với chị ấy qua facebook vì ở xa nên em không thể gặp nhau để nói chuyện được. Em thường rất quan tâm lo lắng từ bữa ăn giấc ngủ mỗi khi chị ấy bị ốm nhưng em đã thử hỏi rằng nếu em thích chị thì sao chị ấy bảo rằng chị ấy sẽ chặt em ra thành từng mảnh. Từ đó em rất sợ sẽ mất chị ấy vì em đã để quá nhiều tình cảm tình yêu cho chị ấy. Em rất muốn hỏi chuyên gia làm sao có thể chinh phục được chị ấy. Mong được chuyên gia giúp đỡ.

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng gửi những lời tâm sự của mình về Tư vấn Tâm lý – Tình yêu – Hôn nhân gia đình của Tư vấn An Nam. Đọc những dòng tâm sự của em, tôi hiểu được tâm trạng của em trong lúc này. Tôi lắng nghe, chia sẻ và xin được tư vấn như sau.

Bản thân em hiện tại đang thích một người con gái hơn em một tuổi. Do đâu mà em với người đó quen nhau? Thời gian các em quen biết nhau được bao lâu rồi? Giữa em với người ấy mối liên hệ chủ yếu qua facebook vì ở xa nhau. Ngày nào các em cũng nói chuyện, tâm sự với nhau. Chính vì điều đó mà tình cảm trong lòng em cũng lớn dần lên. Em dành nhiều sự quan tâm, lo lắng cho người ấy. Từ bữa ăn, giấc ngủ của người đó khi họ ốm đau. Vậy những lần như thế em có cảm nhận được sự biết ơn hay cảm kích mà người đó dành cho em không? Giữa em với cô ấy thường xuyên nói chuyện với nhau về những vấn đề gì? Em có hiểu nhiều về người con gái đó hay không? Đã khi nào giữa em với người ấy có một cuộc gặp mặt chính thức? Tình cảm trong lòng em dành cho người đó một cách nghiêm túc, có xác định sự gắn bó chân thật hay không? Em đã suy nghĩ xem đó là tình yêu hay chỉ là sự rung động nhất thời? Người ấy có biểu hiện gì khiến em biết rằng em dành tình cảm cho họ và tỏ ra quan tâm, lạnh nhạt, thờ ơ hay không? Từ phía cô ấy em nhận thấy họ có dành tình cảm cho mình? Bởi biết đâu tình cảm ấy mới chỉ xuất phát từ phía em mà thôi còn người đó vẫn coi em là bạn. Em nên nhìn nhận, xem xét kỹ lưỡng điều này để có được mục tiêu cho mình trong việc chinh phục người ấy.

Do em dành nhiều tình cảm, tình yêu cho người đó nên không thể kiềm chế được cảm xúc trong lòng mình. Em cũng đã từng hỏi thẳng người ấy rằng nếu em thích họ thì sao? Đáp lại mong mỏi của em, người ấy nói rằng nếu chuyện đó xảy ra sẽ chặt em thành từng mảnh. Vậy vì sao người đó lại nói như vậy? Vì không yêu em hay vì không bao giờ muốn chuyện đó xảy ra và chỉ coi em là một người bạn? Hay vì em nhỏ tuổi hơn họ nên chuyện đó không thể được? Em đã từng hỏi thẳng chị ấy về nguyên nhân tại sao họ lại nói như vậy và trong lòng em có suy nghĩ về câu nói này không? Em và người ấy quen biết nhau như thế nào? Có phải là qua mạng hay không? Đã khi nào em từng dành tình cảm nhiều cho một người con gái như vậy hay chưa? Từ sau khi em nói ra điều đó và người ấy thể hiện thái độ của mình thì mối quan hệ của các em vẫn diễn ra bình thường chứ? Người đó có tìm cách né tránh em hay không? Chuyện xảy ra cho đến ngày hôm nay đã được bao lâu rồi? Trong lòng em hiện tại có sự lo lắng, sợ mất người đó. Vì sao em lại có suy nghĩ như thế? Ngoài lý do về tình cảm em dành cho người đó thì còn lý do nào khác hay không?

Bất cứ một mối quan hệ nào cũng cần có sự vun đắp tự nguyện từ hai phía. Khi người ấy nói lời từ chối với em như vậy em cũng cần biết được nguyên do của vấn đề. Biết đâu trong lòng chị ấy có suy nghĩ em ít tuổi hơn và em không thể yêu thích chị ấy được nên mới có lời nói dọa nạt như thế. Mà có thể ẩn ý sau câu nói đó là một sự trêu đùa em. Khi đã yêu chân thành thì khoảng cách tuổi tác không còn là điều quan trọng nữa. Huống hồ em cũng chỉ ít hơn người đó một tuổi. Điều này không quá ảnh hưởng, hay cản trở mối quan hệ của các em. Nhưng cũng còn tùy thuộc vào quan điểm của người đó nữa. Bởi trong cuộc sống của họ sẽ có những chuẩn mực được đề ra. Đơn giản như là người đó sẽ không yêu, không lấy người bằng tuổi, ít tuổi hơn mình mà đối tượng hướng đến là người khác thì cũng khó khăn cho em. Bản thân em muốn chinh phục người đó thì em phải biết, phải hiểu về đối phương thì mới mong có được kết quả như mong đợi. Cũng vậy, em nên xem xét kỹ lưỡng sự thiện cảm người ấy dành cho em. Có thể họ chỉ coi em là bạn, một người để trò chuyện mà thôi. Trong hoàn cảnh này, em cũng nên hỏi thẳng chị ấy vì sao lại nói với em như thế? Khi em hiểu được nguyên do của vấn đề em mới biết mình nên làm gì? Hơn nữa, em cũng cần căn cứ xem mối quan hệ của các em được bao lâu rồi và đã thể hiện sự chân thành hay chưa khiến người đó tin tưởng. Nếu em thực sự yêu thích người đó và mong muốn cùng họ tiến xa hơn chuyện tình cảm trong tương lai em cũng cần xác định một cách nghiêm túc, chân thành để họ có niềm tin vào em, cảm thấy an toàn trong mối quan hệ này. Mọi thứ nên diễn ra một cách tự nhiên nhất, tránh nôn nóng mà khiến người đó có suy nghĩ em chỉ đang trêu đùa hay muốn có được họ một cách nhanh nhất. Bởi cái gì nhanh đến có thể cũng sẽ nhanh qua đi. Mong em sớm giải quyết được vấn đề của mình.

Cập nhật : bởi

Nói Cho Em Biết Làm Sao Để Hết Yêu?

Bằng Đồng biết cô bỏ đi, anh nhất định sẽ tìm kiếm nên khi đặt vé máy bay cô Đức đặt hai vé, một vé đi Mỹ và một vé đi Việt Nam. Cứ như vậy anh sẽ nghĩ cô đã qua Mỹ. Không tìm được cô anh chắc sẽ từ bỏ , sẽ quay về với Băng Di. Cô đã thành công mỹ mãn. Hiếu Thiên nghĩ cô qua Mỹ nên đã cho người tìm khắp nơi.

Tiếng đồ vật rơi , Hiếu Thiên tức giận nén phăng cái gạt tàn vào người đàn ông trước mặt , cũng may anh ta lé kịp nên , gạt tàn bay đến cửa và đáp xuống vỡ tan tành thành những mảnh thủy tinh vụn.

– Các người làm ăn thế à? Có một người phụ nữ mà tìm không ra ? – Hiếu Thiên dáng vẻ tức giận muốn giết người tới nơi ngồi trong phòng làm việc của biệt thự.

Sau khi cô bỏ đi Hiếu Thiên đã bay về nước , Huy động người đi tìm cô.

– Thiếu…….thiếu…….thiếu gia……. Tôi biết lỗi rồi. – Người đàn ông mặc đồ đen kia cả người bất giác run lẩy bẩy, lạnh sống lưng khi nhìn dáng vẻ dọa người của anh lúc này.

– Lập tức tìm cho tôi! Nếu không tìm được các người đừng mong yên ổn! – Hiếu Thiên hét lên.

– Dạ……- Người đàn ông kia cúi đầu , vội chạy nhanh trước khi anh nổi trận nôi đình.

Lúc này phòng làm việc của anh yên lặng lạnh kẽo , anh voi lực ngồi xuống ghế , cầm lên lá thư của cô để lại. Lá thư này anh đã đọc đi , đọc lại gần trăm lần rồi mà không dừng lại.

– Tôi hận em! Sao em lại ngốc như vậy , nhường tôi cho người khác?

Nước mắt Hiếu Thiên lần đầu tiên rơi trên khoé mi, anh nhớ cô, thực sự rất nhớ. Co đang ở đâu, đang làm gì? Cô có chăm sóc tốt ình không?…… Ánh mắt anh nhìn từng chữ viết trong lá thư , còn có chỗ bị nhoè có lẽ khi viết co đã khóc tất nhiều.

Em biết là em không xứng gọi anh từ này nữa nhưng em không ngăn mình được! Em xin lỗi vì đã dấu anh , bỏ đi không từ biệt, vì em biết khi anh biết quyết định này anh sẽ không để em đi. Em không biết khi đó em còn cam đảm rời xa anh nữa không?

Tha thứ cho em vì em không còn lựa chọn nào khác, em mong anh hãy giúp em chăm sóc Băng Di thật tốt……”

Từng dòng chữ nhoè dần vì lệ…… Anh vì nát tờ giấy ném mạnh. Trong lòng anh lúc này đau nhói thực sự đau quá. Cô cho rằng làm vậy anh sẽ yêu Thái Na sao? Cô sai rồi! Anh cho dù có chết cũng sẽ tìm ra cô, bắt cô trở lại.

Hiếu Thiên cả ngày nhốt mình trong phòng làm việc không bước ra ngoài dù chỉ là nửa bước , anh như phát điên thật rồi ……phát điên vì cô. Cô bỏ đi được một tuần mà anh tưởng chường như cả thế kỉ. Cả ngày đều chìm trong men rượu , mơ mơ , ảo ảo…..

– Cậu chủ! Cậu…….- Cô giúp việc e dè đứng ở cửa phòng, nhìn bộ dạng của anh lúc này không khỏi xót xa.

– Ư….. Cút! Cút đi! Cút hết cho tôi!HiếuThiên một thân nồng nặc mùi rượu , quần áo sộc xệch, tóc tai phờ phạc say mèm ngồi dựa vào ghế sofa, tay chân vung lung tung, bộ dạng khiến người khác phải sợ!

Một chai rượu bị Hiếu Thiên vơ ném mạnh về phía cửa, rơi xuống vỡ tan tành, những mảnh vụn thủy tinh bắn tung tớ…..

– Á…….!- Cô giúp việc kia hoảng sợ lập tức chạy nhanh xuống nhà.

– Cút! Cút hết ! Tôi không cần các người…….Băng Đồng? Em ở đâu?…..- Trên lầu hai vẫn vang vọng ra tiếng chửi bới của anh.

Kể từ khi Băng Đồng bỏ đi , cả biệt thự như chìm trong u ám, không khí nặng nề, đáng sợ. Không ai dám đến gần anh…..

Một chiếc ô tô màu đen đỗ ngay trước cửa của đại sảnh, hai người vệ sĩ bước ra mở cửa. Bước xuống xe chính là một bà lão tóc bạc trắng , tay chống gậy, mặc dù đã ở tuổi 80 rồi nhưng vẫn rất khỏe mạnh, khí chất giản dị nhưng lại khiến người ta tôn kính. Đi phía sau còn có ông Trần.

– Chào lão phu nhân! Chào ông chủ! – Hai hàng người giúp việc ngăn ngắn cúi dầu chào.

– Được rồi! Đi làm việc đi! – Ông Trần phất tay ra hiệu.

Đúng lúc đó một chiếc xe thể thao màu vàng họ lại trước cửa, bước ra là Thái Na , hôm nay cô ăn mặc cực giản dị, không ai nhận ra đây chính là cô tiểu thư kiêu ngạo, hống hách ngày trước.

– Con chào nội! Con chào báctrai! – Thái Na vội vã cúi đầu chào.

– Đến chơi đó hả? – Ômg Trần cũng mỉm cười nhìn cô, nhưng nụ cười có chút gượng gạo.

– Bà vẫn khỏe chứ ạ ?- Thái Na hướng phía bà nội nước tới.

– Ừm! Vào trong uống nước đi! -? Bà nội có vẻ không thích cô cho lắm.

Hiếu Thiên đang nắm bước hình của cô trong tay , sau đó cười lên ngây dại. Một tay cầm chai rượu đưa lên miệng uống như tên nát rượu.

Vừa đẩy cửa bước vài chứng kiến một màn này khiến ọi người đều đau lòng xót xa. Người đàn ông kia là anh ư? Đường đường là một tổng giám đốc mà lại có lúc thế này thì còn gì là danh tiếng nữa……

– Các người cút hết đi! Các người…..- Anh lơ mơ nói trong men ray.

Bà nội không muốn nhìn thấy anh thế này một giây nào nữa, bà đi tới gần giang tay tát cho anh một cái thật mạnh để anh tỉnh ra.

– Các người muốn chết hả? – Anh hét lên , tay vơ cái vỏ chai rượu định đập vào người đứng trước nhưng khi vỏ chai chỉ còn cách người đứng trước kia có vài cm thì dừng lạ! – Ơ!? Bà nội? Sao bà ở đây?

– Con nhìn lại con xem! Còn ra cái dáng gì không ?

Bà nội gắt lên một tràng đầy giận dữ.

– Con tưởng mình con biết lo lắng sao? Nó là vợ con! Nhưng cũng là cháu dâu nhà này….mọi người đều lo lắng cho nó! Con chúng tôi ở đây làn loạn, chi bằng đi tìm nó về đi! Khụ…..khụ……- Bà nội gắt lên một tràng sau đó lại ho sặc sụa, vì nội có bệnh huyết áp lên không thể quá kích động.

– Bà nội! Bà không sao chứ? – Hiếu Thiên vội đỡ lấy bà.

– Không sao! Ta cho con 15 phút, sửa sang xuống nhà gặp ta! – Nói xong bà đẩy anh ra, chống gậy đi cuống lầu, mọi người theo đó cũng rời đi.

Hiếu Thiên nhìn xung quanh căn phòng , thường ngày vẫn được sắp xếp gọn gàng mà giờ đây là một đống hoang tàn đổ nát. Anh không biết mình đã làm gì nữa?

Lúc này khi có mặt mọi người tại phòng khách , bà nội mới đi thẳng vào vấn đề.

– Việc bây giờ là phải mau chóng tìm Băng Đồng về!

– Dạ! Con đã cho người đi tìm con bé rồi ạ ! – Ông Trần thưa.

Hiếu Thiên lấy ra từ ngăn kéo ra một lá thư , đẩy đến trước mặt Thái Na.

– Là thư Băng Đồng để lại cho em ! Em mở ra xem đi!

Thái Na không ngờ rằng mình lại có thư. Cô cũng không muốn tranh cướp gì nữa , ngày ấy chỉ vì giận dữ nên nhất thời nói vậy, không ngờ Băng Đồng lại bỏ đi thật, giờ thì cô đã hối hận thật rồi, đặc biệt là khi nghe mẹ cô kể lại ngày đến đón cô từ cô nhi viện về, Băng Đồng thật sự rất yêu thương cô sao? Việc cô mất tích lần này khiến Thái Na cũng hiểu ra nhiều thứ. Hiếu Thiên có lẽ yêu chị cô rất nhiều vì thế mới thành dạng thống khổ thế kia, cô không muốn là người chia rẽ họ nữa. Cầm lá thư đọc từng chữ một, cảm giác cay mũi ập tới làm Thái Na không kiềm nổi nước mắt. Trong thư Băng Đồng kể cho cô nghe rất nhiều chuyện thơ và cuối cùng là những lời dặn dò cô phải sống tốt , phải thay cô chăm sóc cho Hiếu Thiên , thói quen , sở thích của Hiếu Thiên thế nào? Tất cả đều được ghi rõ…..cho thấy trong lòng Băng Đồng yêu Hiếu Thiên thế nào? Có lẽ nó không thể so sáng được…….

– Chị hai ngốc! Em xin lỗi! Đều là tại em! Huhu! Muốn em làm thay chị sao? Em không làm nổi đâu,…….hức…..chị hai…..- Cô khóc nức nở thành tiếng.

Hiếu Thiên kéo cô vào lòng dỗ nhẹ, như dỗ như em gái…..

– Anh nhất định tìm chị hai em về!

Băng Đồng mới đặt chân xuống đất Việt Nam chưa được bao lâu nên còn rất lạ làm với giao tiếp , đi lại. Khu cô sống là một khu rất nhộn nhịp, gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Cũng may thời gian trước cô có tích góp được một khoản tiền nên giờ cũng thu xếp ổn thỏa mọi thứ. Đợi khi ổn định cuộc sống cô sẽ tìm việc làm thêm kiếm tiền.

Đang loay hoay với Đống đồ dùng trên tay , cô còn muốn mua thêm chút đô ăn nữa nhưng không biết nói sao cho người phụ nữ bán hàng hiểu. Mặc cho cô khua chân múa tay thế nào đi nữa Vũng không hiểu…..

– Cô ấy muốn mua cá chép!

Giọng nói quen thuộc đằng sau khiến cô bất giác quay đầu lại. Nhận ra người đối diện cô không khỏi ngạc nhiên.

– Lại gặp nhau rồi!

Thực chất anh vẫn còn tình cảm với cô nhưng mà nghe cô kể thì bó lẽ Anh đã không còn cơ hội bước vào tim cô nữa rồi. Vậy thì làm bạn cũng tốt lắm rồi. Anh đưa cô đi thăm quan nhiều nơi , rồi còn sách đồ giúp cô, khiến cho cô có chút áy náy.

– Tạm biệt! Tôi có việc đi trước , có gì cứ nhờ tôi là được , đừng ngại! Hẹn gặp lại! – Anh đưa cho cô một tấm thiệp rồi chạy đi!

Cô chỉ cười nói cảm ơn rồi đón lấy đồ bước vào nhà. Cô sống ở một căn nhà hai tầng khá đơn giản , nhưng ấm áp. Vừa mở túi cá ra, mùi cá tanh bay vào mũi. Một trận ào ạt xáo trộn dạ dày dâng lên mạnh mẽ. Chạy nhanh vào nhà vệ sinh nôn đến hết lục phủ ngũ tạn mới ngừng lại.

– Chẳng có lẽ…….?- Cô ngờ vực nhớ ra”dì cả” của cô đã trễ mất một thời gian rồi.

– Mình mang thai?

Cô hơi bất ngờ khi đoán chừng mình có thai , lẽ nào đây là ông trời sắp đặt. Cô mất đi anh nhưng lại cho cô mang thai con của anh, có lẽ đây là sự an ủi chăng? Nhất định là vậy! Cô sẽ bảo vệ tốt con hai người …..

– Con ngoan! Cảm ơn con!

Truyện đánh dấu

Lời Bài Hát Làm Sao Để Anh Hết Yêu Em

Làm sao để anh hết yêu em lyric

Nhạc sĩ sáng tác: Phạm Thế AnhCác ca sĩ: Dương Thiên Minh,Nhạc Hài Hước,Nhạc Sáng Tạo,Lemon StudioThời gian sáng tác: Ngôn ngữ chính của bài hát: Việt Nam

Cài làm nhạc chờ (trực tiếp)

Từ ngày em đi, anh vẫn không thể hiểu được Tại vì sao 2 chúng ta mất nhau Là vì anh sai, anh không quan tâm em mỗi ngày Hay vì em đã hết yêu anh người ơi. Rồi ngày hôm nay, anh vẫn 1 mình nơi này Nghĩ về em như lúc ta bên nhau Tại sao con tim, anh vẫn bồi hồi đến vậy Hay vì anh vẫn không quên được em Phải làm sao đây em ơi Khi tình mình đã chết Khi lòng người chỉ còn bao đớn đau Phải làm sao đây em ơi Để đời không chơi vơi Phải làm sao để anh hết yêu em bây giờ ???

Tên bài nhạc chuông Ca sĩ

Về lời bài hát Làm sao để anh hết yêu em

Lời bài hát Làm sao để anh hết yêu em – Phạm Thế Anh (Làm sao để anh hết yêu em – Phạm Thế Anh lyrics) được cập nhật đầy đủ tại tainhacchuong.org.Nếu bạn thấy lời bài hát Làm sao để anh hết yêu em cũng như các thông tin về tác giả- nhạc sĩ sáng tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác hay ca sĩ thể hiện bài hát Làm sao để anh hết yêu em không chính xác hoặc chưa đầy đủ, chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn đóng góp qua gửi lời bình hoặc liên hệ với ban quản trị website qua phần hỗ trợ trực tuyến.Ở phía dưới lời bài hát là danh sách nhạc chuông bài hát Làm sao để anh hết yêu em, bạn cũng có thể sử dụng công cụ tìm kiếm ở box phía trên theo từ khóa (“Làm sao để anh hết yêu em”)

Khi bạn sử dụng thông tin về bài hát “Làm sao để anh hết yêu em”, vui lòng ghi rõ nguồn chúng tôi khóa tìm kiếm:Lời bài hát Làm sao để anh hết yêu em – Phạm Thế Anh, Lời bài hát Làm sao để anh hết yêu em- Dương Thiên Minh,Nhạc Hài Hước,Nhạc Sáng Tạo,Lemon Studio, Làm sao để anh hết yêu em Lyric, nhạc sĩ sáng tác bài hát Làm sao để anh hết yêu em, Làm sao để anh hết yêu em lời bài hát – tác giả bài hát Phạm Thế Anh, lyric Làm sao để anh hết yêu em – composer Phạm Thế Anh Loi bai hat Lam sao de anh het yeu em – pham the anh, Lam sao de anh het yeu em Lyric, thoi gian sang tac Lam sao de anh het yeu em, Lam sao de anh het yeu em loi bai hat – tac gia- nhac si sang tac Phạm Thế Anh, lyric Lam sao de anh het yeu em – Phạm Thế Anh writer

Làm Sao Để Biết Cô Ấy Có Yêu Em Không?

Làm sao để biết cô ấy có yêu em không? Em có tình cảm với cô ấy nhưng khi nói lời tỏ tình cô ấy không đồng ý yêu em. Em phải làm sao?

Em 26 tuổi, đang làm kinh doanh tự do. Em có quen một cô gái kém em 2 tuổi là giáo viên mầm non. Chúng em quen nhau được một thời gian, nói chuyện với nhau cũng rất tình cảm. Thực lòng em rất thích cô ấy và em mong cô ấy cũng dành tình cảm cho em. Em đã nói lời tỏ tình với cô ấy thì cô ấy chỉ nói lúc này chưa sẵn sàng đón nhận tình cảm rồi vẫn giữ khoảng cách đối với em. Em không biết cô ấy có yêu em không? Nhiều lúc em cũng nghĩ cứ chờ đợi cô ấy nhưng trong lòng em lại muốn cô ấy nói yêu em. Em phải làm thế nào để biết cô ấy có yêu em không? Xin tư vấn giúp em.

Em cũng đã quen cô ấy được một thời gian, tự bản thân em cũng cảm thấy rất thích cô ấy và nói lời tỏ tình nhưng cô ấy đã từ chối em. Lý do vì cô ấy cảm thấy chưa sẵn sàng. Với lý do như vậy thì em cũng phần nào hiểu được ý nguyện của cô ấy. Tình cảm cần trải qua một thời gian thử thách để cả hai hiểu hơn về nhau. Em cũng không muốn cô ấy chưa yêu em mà nói yêu em và đón nhận tình cảm một cách miễn cưỡng. Trong hoàn cảnh này em nên dành cho mình và cô ấy một khoảng thời gian để cả hai cùng nhìn nhận lại tình cảm của nhau và xác định định hướng tương lai. Hãy sẵn sàng đến với nhau khi trong lòng chắc chắn tình cảm dành cho nhau và cố gắng vun vén mối quan hệ đó để ngày càng tốt đẹp. Tình cảm của em dành cho cô ấy là chân thành, em cũng mong muốn có được tình yêu đó thì vội vàng cũng không giải quyết được vấn đề, sự bĩnh tình, chờ đợi vào lúc này sẽ tốt hơn cho bản thân em. Trải qua sự thử thách của thời gian, tình cảm cũng lớn mạnh hơn, khi cô ấy chắc chắn về tình cảm của mình thì sẽ sẵn sàng đón nhận tấm chân tình của em. Chúc em sớm có được tình yêu của cuộc đời mình.

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo