Top 3 # Làm Sao Để Yêu Cuộc Sống Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Yêu Truyện Tranh, Yêu Cuộc Sống

Băng Đồng đã chuẩn bị tinh thần tốt để vượt qua mọi thứ, vì anh cô phải cói lên. Cô đặt tấm hình của hiếu Thiên xuống bàn trang điểm. – Hiếu Thiên! Anh yên tâm, em sẽ giúp anh giữ lại mọi thứ thuộc về anh! – Đưa tay vuốt bụng đã nhô cao.

Cô mau chóng ra khỏi nhà, trên chiếc xe limo thân dài sang trọng, chạy thật nhanh về tập đoàn Trần thị……

Khi xe họ lại trước cổng công ty. Hai bảo vệ chạy lại mở cửa xe cho cô xuống. Cô nhẹ nhàng bước ra khỏi xe, vì mang bầu lên cô phải hết sức cẩn thận việc đi đứng.

– Cảm ơn! – Cô lịch sự, thanh thoát nói cảm ơn với bảo vệ.

Đúng lúc đó hai chiếc ô tô con màu đen cũng đỗ lại tại chỗ đứng. Bước ra khỏi xe là hai người đàn ông cũng được coi là mỹ nam.

– Băng Đồng!- Thái Lăng tiến lại chỗ cô đứng.

– Thiếu phu nhân! Người khỏe chứ? – Jack là trợ lí riêng của Hiếu Thiên, lần này trở về cũng là giúp cô.

– Chúng ta vào thôi! – Cô đi lại có phần khí khăn nên không thể đi giày cao, cô đi một đôi hài bệt, dáng người nhỏ bé nhìn đến thương tâm.

Ba người họ vào đến đại sảnh công ty, những nhân viên ở đây đều từng gặp qua cô, không ngờ sau vài tháng không gặp lại cô lại ốm yếu đến vậy, họ đều Chí đầu chào cô, chỉ có điều trước kia họ xưng hô là” thư kí Lâm” thì giờ lại đổi thành:” thiếu phu nhân Trần”.

@[email protected][email protected]

Đẩy cửa phòng hội đồng, Jack nhường đường cho cô vào trước. Thấy cô bước vào một số người đã gặp qua cô trước đây thì bây giờ đều ngạc nhiên, mỹ nhân trước kia giờ thực sự đã trưởng thành, thật ra dáng phụ nữ. Còn lại những cổ đông ở xa bây giờ mới có cơ hội gặp cô thì không tránh khỏi ngạc nhiên , cùng thương xót. Họ nhìn cô bằng ánh mắt săm soi, đánh giá. Hôm nay cô mặc một bộ váy liền màu ren đen, thắt dây ở trên eo nên bụng đã hơn bốn tháng cũng không có bị nhô cao quá, gương mặt thanh tú, nhợt nhạt cũng được che đi bằng một lớp phấn nhẹ.

– Chào mọi người! Tôi hôm nay đến đây không phải với thân phận thứ kí! Hôm nay tôi đến đây vói vai trò vợ của chủ tịch quá cố! – Hiếu Thiên! – Cô cói kìm nén cảm xúc riêng, nói rõ ràng từng lời.

– Hôm nay cô đã thẳng đến đến đây và nói ra mục đích của mình rõ như vậy thù cũng không còn gì phải vòng vo nữa! – Đinh Vỹ Quý một trong những cổ đông lớn của tập đoàn đứng dậy nói.

– Mọi người ngồi xuống đã! – Cô ung dung ngồi xuống ghế chủ tịch một cách tao nhã, quý phái nhưng không quá kiêu sa.

– Cô Lâm! Tôi nghĩ một cô gái tếu đuối như cô thì nên về nhà chăm con thì hơn! – Moitj cổ dông khác cũng không chịu yên đứng dậy phản bác.

_ Tôi không yếu đuối , trước đây tôi từng làn thư kí riêng cho Hiếu Thiên , mọi tài liệu , quản lí tập đoàn tôi cũng từng biết đến! Tôi cũng không có thời gian nhiều nên ở đây tôi nói thẳng! – Cô kìm chế tức giận của mình, lên tiếng bằng chất giọng lạnh lùng nhất. – Tôi đến dây để thông báo! Từ hôm nay tôi sẽ thay Hiễu Thiên ngồi giữ cương vị chủ tịch tập đoàn!

– Cô nói sao? Cô muốn làm chủ tịch? – Đinh Vỹ Quý nghe xong, đúng như dự đoán sùng sổ đứng lên.

– Cô lên ở nhà cho con bú thì hơn! Nghe nói cô cũng đang mang thai! – Những cổ đông khác cũng không chịu nhượng bộ.

– Một người phụ nữ tầm thường mà muốn lên làm lãnh đạo sao?

*******

Vô số những lời phản bác, bàn tán khiến cho phòng họp bị láo loạn thực sự, chẳng khác cái chợ vỡ là mấy.

– Trật tự! – Thái Lăng cũng là một cổ đông nên anh cũng được họp ở đây. – Nghe cô ấy nói đã!

Tiếng hét đầy giận dữ của anh làn cho những cổ đông kia phải sợ hãi, tất cả im bật, nhìn mặt anh lúc này thật đáng sợ.

– Tôi biết các người sẽ phản đối! Nhưng thân là vợ, tôi yêu chồng mình nên tôi sẽ không để công sức của anh ấy bị người khác giành đi được! Tôi biết tôi bụng mang thai nhưng vẫn đến đây tranh công là không phải nhưng thực sự tôi không còn cách nào khác, tôi sẽ cố gắng làm tốt mong các vị tin ở tôi! – Cô Bình tĩnh nói ra suy nghĩ của mình. – Xin mọi người nể tình Hiếu Thiên mà tin tôi lần này!

– Cô nói thế mà nghe được sao? Vậy vợ con tôi thì sao? Tôi không thể đổ vốn vào thô lỗ được! – Một vị cổ đông đứng tuổi lên tiếng.

– Được rồi! Tôi vẫn giữ nguyên lập trường của mình! Tôi còn phải tham gia buổi họp báo! Trong thời gian này tôi sẽ cho mọi người thời gian suy nghĩ chọn ra Mười kí do chứng thực việc không bổ nhiệm tôi! Sau buổi họp báo tôi sẽ quay lại nghe ý kiến của mọi người! – Cô nói xong cúi đầu chào rồi bước ra khỏi phòng, theo sau là Jack.

Lúc này cả phòng họp bắt đầu láo loạn không ngừng, họ thực sự không chấp nhận một người phụ nữ tham gia vài công việc nội bộ của tập đoàn.

Băng Đồng có chút mệt mỏi khi ra khỏi phòng họp, đứa bé trong bụng rất ngoan, không có đạp quậy cho lên cũng không có gì đáng lo ngại.

– Băng Đồng! Em ổn chứ? Hay để anh thông báo lui cuộc họp báo lại hôm khác? – Thái Lăng thấy gương mặt bơ phờ của cô có chút quan tâm hỏi.

– Em không sao? Cảm ơn anh! – Cô cố gắng mỉm cười lắc đầu. – Jack! Chúng ta đi thôi!

Cô nhẹ bước leo lên xe ô Tô, kéo cửa lại, lúc này cô mới hít thở chút, đưa tay xoa bụng mình.

Thái Lăng còn phải lo chuyện của tập đoàn Thái Đường lên không thể giúp cô trong buổi họp báo, mọi việc giao lại chi trợ lí Jack.

***************

Không ai để ý, khi ba chiếc xe rời khỏi một chiếc xe Benz dừng lại bên cạnh cổng vào của tập đoàn Trần thị. Hai dáng người xinh đẹp bước ra, một bé gái trong bộ đầm công chúa màu nhạt, một bé trai trong bộ đồ thoải mái hệt như hoàng tử gió.

– Hiếu Phong! Chúng ta đến đây được sao? – Đường Nhu cầm tay thằng nhỏ e dè.

– Yên tâm! Có trò vui để chơi! – Hiếu Phong cầm tay cô bé dẫn vào.

– Ưm……….

Hai đứa trẻ đi vào trong đại sảnh, bảo vệ không dám cản vì một lần gặp cậu nhóc này rồi. Nó và tiểu Nhu vào thằng phòng thư kí.

– Các con sao lại vào được! – Hiếu Phong và Đường Nhu bước vào khiến cho mọi người trong ban thư kí phải dửng sốt,……..

– Không cần vòng vo! Tôi là người thừa kế duy nhất bây giờ. – Trần Đinh Hiếu Phong! – Hiếu Phong nghiêm giọng thông báo.

– Chào mừng tiểu thiếu gia! – Mọi người cúi đầu chào.

– Giúo tôi làm một việc! Cô……cô…….cô…..theo tôi! – Hiếu Phong đi ra khỏi phòng theo sau là mấy cô thư kí và tiểu Nhu.

Một lúc sau,…….

“Phụtttttttt”

Tất cả phun như mưa…..

– Cái gì thế này?

Không hiểu đây là cái gì thật khó uống, kinh khủng quá mức……

“Bộp…..bộp…..bộ…..”

– Cafe ngon chứ ạ! -Hai đứa trẻ nở nụ cười tinh quái ngồi xuống chiếc ghế lớn chính giữa phòng họp, ghế giành cho chủ tịch.

– Thằng nhóc kia! Mày là ai sao lại ngồi đó? Đây không phải nhà trẻ , về uống sữa mẹ đi con! – Đinh Vỹ Quý nổi giận đứng lên đập bàn quát.

– Tôi không thể ở đây sao? – Hiếu Phong nở một nụ cười khuẩy gõ tay theo nhịp lên mặt bàn, khuôn mặt không chút sợ sệt.

– Mày! Bảo vệ đâu? Sao các người lại cho đám trẻ vắt mũi chưa sạch này vài đây chứ? – Đinh Vỹ Quý tức giận gọi bảo vệ.

Các cổ đông khác tất cả đều nhăn nhí vì mùi vị ly cafe vừa rồi, không nói lên lời.

Một lát sau, bảo vệ chạy vào theo lệnh…..

– Dạ! Đinh tổng ngài cho gọi……- Đám bảo vệ cúi đầu thưa.

– Sao các người lại để cho hai đứa trẻ này vào đây? Muốn bị mất việc phải không? -Đinh Vỹ Quý hét lên chỉ thẳng tay vào mặt Hiếu Phong.

– Dạ! Dạ! – Bảo vệ lúng túng nhìn Hiếu Phong bên cạnh còn có Đường Nhu mặt lạnh lùng không chút cảm xúc.

– Ông nghĩ họ dám! – Hiếu Phong đứng dậy khỏi chỗ ngồi. – Nói chi các người biết, tôi là con của Hiếu Thiên, người thừa kế hợp pháp tập đoàn Trần thị…..

Câu nói vừa dứt mọi người trong phòng họp được một phen kinh ngạc, đứa bé đứng trước mặt này đúng thực là rất giống Hiếu Thiên, ngay cả khí chất vương giả kia cũng rất giống anh. Mới chỉ là một đứa trẻ bắt đầu tiểu học thôi cũng có áp lực ảnh hưởng đến người khác đến vậy. Không hổ danh với câu: ” hổ phụ sinh hổ tử”.

– Các người muốn lật đổ Trần gia sao? Nói cho các người nghe, không có cơ hội! – Hiếu Phong lạnh giọng thông báo.

– Thằng nhỏ ngông cuồng kia! Mày biết gì mà nói!? – Đinh Vỹ Quý thực sự bị Hiếu Phong chọn cho tức giận.

– Cẩn thận không nhồi máu cơ tim, nguy hiểm lắm ạ!

Hiếu Phong lại giở cái giọng trẻ con nịnh nọt của mình ra, ý câu nói mang vài phần khiêu khích.

– Mày……mày…..- Ông ta tức giận vơ vội ly nước uống cho hạ hoả, ai ngờ vơ nhầm ly cafe không để ý uống liền một ngụm,…..

– Ô! Ngon lắm sao? Tôi có thể bảo thư kí pha cho chú ly nữa! Uống từ từ….- Hiếu Phong cười tinh quái, có chút khâm phục khi thấy ông ta uống hết ly cafe quái quỷ kia.

– Hả?…..- Lúc này ông ta mới để ý , nhảy dựng lên.

Những thư kí khi nãy thấy vậy che miệng cười nhưng lại không dám cười to.

Tiếng xì xào bàn tán rôm rả cả phòng họp,……không ngờ đứa trẻ này lại to gan, lớn mật đến vậy…… Chỉ là một đứa trẻ, vắt mũi chưa sạch, lấy đâu ra nhiều tiền mua cổ phiếu chứ……

– Tôi sẽ bán hết 10% cổ phiếu của mình! Nếu cậu trả bằng tiền của mình! Cam đoan sẽ không dùng tiền tập đoàn…..- Đinh Vỹ Quý đập bàn đứng dậy, mạnh miệng nói, trong lòng nghĩ thầm, ” để xem đứa trẻ kia có dám không?”

– Được! Đường Nhu!- Hiếu phong cũng khẩu khí không kém, quay sang tiểu Nhu ra hiệu.

Một bản hợp đồng được đặt lên tên bàn, trước mặt Đinh Vỹ Quý.

– Ông phải kí vào đây! Khi nào kí xong, tôi sẽ đưa tiền cho ông! – Hiếu Phong nở nụ cười thành tựu, cầm trên tay một tấm xét kí lên đó tên mình, cùng với số tiền khổng lồ đối với người bình thường, nhưng với Hiếu Phong thì chỉ là tiền ăn quà vặt do ba nuôi cho.

Đinh Vỹ Quý không thể nuốt lời, giữ thể diện của mình nên kí tên , trong tức giận, không cam chịu. Hiếu Phong đưa tấm xét đến trước mặt ông ta.

– Đây là tiền của tôi trả cho ông! Cầm lấy…..đến ngân hàng TL-O nhận tiền! – Hiếu Phong mau chóng cấy bản hợp đồng vào túi sách.

Đinh Vỹ Quý cầm tấm xét lên xem, tí nữa thì bị ngã ngửa vì tấn xét có con dấu và chữ kí của ECTION- TOIC- một tập đoàn hắc bang lớn nhất thế giới hiện nay.

– Tại sao mày lại có cái này? – Ông ta giựt mình, toàn thân run rẩy.

– Không Cần phải ngạc nhiên như thế chứ? Nói cho các ông luôn! Chủ tịch của ECTION- TOIC chính là ba nuôi tôi. – Hiếu Phong lạnh lùng, cười nhạt thong thả nói.

Mọi người lại được một phen hết hồn nữa! Đứa bé đứng trước mặt họ đáy quả thật không hề tầm thường. Tất cả cảm giác như đối đầu với nó chính là tự tìm đến cái chết…..

– Còn ai muốn bán cổ phiếu nữa? Đinh Vỹ Quý ông không còn là cổ đông ở đây nữa, mời ông ra ngoài cho tôi! – Hiếu Phong chỉ tay về phía cửa phòng ý đuổi khách.

– Mày……- Ông ta tức tối không thôi.

– Nếu không còn ai thì buổi họp kết thúc ở đây được rồi! – Hiếu Phong nhàn nhã kéo tiểu Nhu đứng dậy.

– Khoan đã! Cậu cho gì vào cafe vậy?

Mọi người không khỏi thắc mắc cái thứ trong cốc kinh tởm kia là gì,….

– À! Quên mất! – Hiếu Phong mỉm cười vỗ chán mình một cái.

– Trong cafe chỉ cho thêm một ít muối, đường , hạt tiêu, bột ớt nghiền nhỏ, nước tương ,……pha bằng nước rửa tay,……- Tiểu Nhu nhanh nhảu kể cho họ biết theo kiểu công thức pha chế. – Còn nữa! Tôi cho cả hai cái choẹt nước bọt……

Nói đến đây, tiểu Nhu còn tốt bụng nhẩm lại xem cong thiếu gì không? Hiếu Phong đứng bên cạnh nhìn biểu hiện muốn nôn của các cổ đông không khỏi bật cười.

Tất cả cổ đông chạy thật nhanh ra khỏi phòng họp muốn đêm cái thứ kinh khủng kia lộn ra…..

– Hôm nay ngừng cung cấp nước, tạm thời hệ thống đang sửa chữa, sẽ không có nước cho các vị rồi! – Hiếu Phong tiếc nối lắc đầu, ngao ngán.

Một lát sau khi đã nhớ ra còn còn thiếu một thứ nữa Đường Nhu chưa có kể cho họ, vội ngẩng mặt lên nhìn trong phòng họp đã không còn ai……

– Sao nhanh vậy…..đã không còn ai? ….. Mình quên thông báo trong đó còn có cả thuốc “xổ”……..hết hạn sử dụng!

Đúng là cái công ty này đã được một phen vỡ bụng vì trò chơi của hai đứa trẻ này. Thật sự là chính người ta quá mức đáng sợ, xem còn ai khinh thường trẻ con nữa không?

Khi kết thúc buổi họp báo, Băng Đồng lại quay lại tập đoàn vì các cổ đông kia chắc vẫn đang đợi cô quay lại. Vừa đẩy cửa bước vào đã thấy hai tiểu quỷ ngồi vắt vẻo trên ghế chủ tịch còn trong phòng không còn ai. Chuyện gì thế này……

– Hiếu Phong! Đường Nhu! Sao hai đứa lại ở đây? – Cô tiến lại hỏi.

– Mami!

– Dì Băng Đồng!

Cả hai đứa nhóc nhìn thấy cô đều cúi đầu chào….trở về đúng hình ảnh bé ngoan…..

– Sao lại thế này? Các cổ đông kia đâu rồi? – Cô không nhịn được thắc mắc.

– Đều đã về rồi! Mami! Chúng ta về thôi! Con muốn về ăn cơm tiểu Lam nấu! – Hiếu Phong làm nũng.

– Được! – Cô ngây ngốc gật đầu.

– À! Từ mai mami chính thức làm chủ tịch! – Bỏ lại một câu rồi dắt tay tiểu Nhu đi về.

Vậy là cô đã được chấp thuận rồi sao???

Làm Sao Để Hạnh Phúc Trong Cuộc Sống Hàng Ngày

Cuộc sống hàng ngày có thể được hạnh phúc hơn. Nó là một vấn đề của sự lựa chọn là thái độ của chúng tôi mà làm cho chúng ta cảm thấy hạnh phúc hay không hạnh phúc. Đó là sự thật, chúng tôi đáp ứng tất cả các loại tình huống trong ngày, và một số người trong số họ không có thể dẫn đến hạnh phúc.

1 Để thay đổi cách bạn nhìn vào những thứ. Luôn luôn nhìn vào mặt tươi sáng.Tâm trí có thể kéo bạn suy nghĩ về tiêu cực và khó khăn. Đừng để cho nó. Nhìn vào mặt tốt và tích cực của mọi tình huống.

2 Hãy suy nghĩ của các giải pháp, chứ không phải vấn đề.

3 Nghe nhạc thư giãn, nâng cao tinh thần.

4 Xem phim hài vui nhộn và làm cho bạn cười.

5 Mỗi ​​ngày, dành thời gian để đọc một vài trang của một cuốn sách hoặc bài viết đầy cảm hứng.

6 Xem suy nghĩ của bạn. Bất cứ khi nào bạn bắt mình suy nghĩ suy nghĩ tiêu cực, bắt đầu suy nghĩ những điều dễ chịu

7 Luôn luôn nhìn vào những gì bạn đã làm và không phải vào những gì bạn có . Đôi khi bạn có thể bắt đầu một ngày với mong muốn để hoàn thành một số mục tiêu. Vào cuối ngày, bạn có thể cảm thấy thất vọng và không hài lòng, bởi vì bạn đã không thể làm tất cả những điều đó .

Nhìn vào những gì bạn đã làm, chứ không phải những gì bạn đã không thể làm. Bạn có thể đã hoàn thành rất nhiều trong ngày, và bạn để cho mình trở nên thất vọng, bởi vì một số những việc nhỏ mà bạn đã không hoàn thành. Bạn đã dành cả ngày thành công thực hiện nhiều kế hoạch, và thay vì cảm thấy hạnh phúc và hài lòng, bạn nhìn vào những gì đã không thực hiện và cảm thấy không vui. Nó là không công

8 Mỗi ​​ngày làm một cái gì đó tốt cho chính mình. Nó có thể là một cái gì đó nhỏ, chẳng hạn mua một cuốn sách, ăn một cái gì đó mà bạn yêu thích, xem chương trình yêu thích trên truyền hình, đi xem phim, hoặc chỉ có một đi dạo trên bãi biển

9 Mỗi ​​ngày ít nhất một hành động để làm cho người khác hạnh phúc. Điều này có thể là một lời tử tế, giúp các đồng nghiệp của bạn, dừng xe ở ngã tư để cho mọi người qua, cho chỗ ngồi của bạn trong một chiếc xe buýt cho người khác, hoặc một món quà nhỏ cho người bạn yêu thương. Khả năng là vô hạn. Khi bạn làm cho ai đó hạnh phúc, bạn trở nên hạnh phúc, và sau đó mọi người cố gắng làm cho bạn hạnh phúc.

10 Đừng ghen tị với những người đang hạnh phúc. Ngược lại, được hạnh phúc cho hạnh phúc của họ.

11 liên kết với những người hạnh phúc, và cố gắng học hỏi từ họ để được hạnh phúc. Hãy nhớ rằng, hạnh phúc là truyền nhiễm

12 Cố gắng hết sức để ở lại tách ra, khi mọi việc không tiến hành như dự định và mong muốn. Tách rời sẽ giúp bạn bình tĩnh và kiểm soát tâm trạng và phản ứng của bạn. Đội không phải là sự thờ ơ. Đó là sự chấp nhận tốt và xấu và ở lại cân bằng. Đội có nhiều để làm với sự an bình nội, và an bình nội tại dẫn đến hạnh phúc.

13 Nụ cười thường xuyên hơn.

14 Luôn luôn mong đợi hạnh phúc.

**Làm Sao Để Cuộc Sống Vui Vẻ Hơn Mỗi Ngày**

(Đây là mục đích của bài viết này ngày hôm nay)

Trong cuộc sống, thì ai cũng có những nỗi vất vả riêng, lo toan riêng cho cuộc sống của chính mình, để có thể sống một cuộc sống thanh thản, vui vẻ và không suy nghĩ nhiều trong cuộc sống.

Sau các cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học về tâm sinh lý của con người thì có thể áp dụng 15 cách sau để có thể sống vui vẻ hơn mỗi ngày.

Sức khỏe luôn góp phần quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Một cơ thể khỏe mạnh không chỉ khiến bạn luôn trẻ trung, có sức lực để thực hiện được mục đích và ước mơ của mình mà còn giúp bạn sống vui vẻ hơn.

Lo lắng quá nhiều sẽ làm bạn mau già, dễ gây stress khiến cuộc sống luôn nặng nề và buồn phiền. Để giảm đi áp lực và làm cho bản thân thoải mái hơn, bạn phải luôn tìm cách “xua đi” căng thẳng và xả bớt ức chế mỗi khi gặp chuyện bực mình.

3. Đem niềm vui tới những người xung quanh

Cuộc sống sẽ trở nên thú vị và tràn đầy ý nghĩa hơn khi bạn đem tới niềm vui cho những người xung quanh. Chỉ một vài hành động nhỏ như giúp đỡ người gặp khó khăn, đưa ra lời khen với người đối diện, kể vài câu chuyện hài ước khiến họ cười nghiêng ngả… bạn sẽ thấy cuộc sống của mình tốt đẹp hơn rất nhiều.

Không phải ai sinh ra cũng có giọng hát ngọt ngào làm say đắm lòng người. Nhưng dân gian thường nói “hay hát còn hơn hát hay”, vì thế nếu không có giọng ca “quyến rũ”, bạn cũng vẫn có thể ca hát mỗi ngày bởi âm nhạc luôn mang tới cảm hứng và niềm vui cho mọi người. Hãy hát những bản nhạc mình yêu thích để để làm cuộc sống của bạn trở nên muôn màu và đó cũng được coi như một cách luyện giọng lý thú.

Chăm sóc vật nuôi là một cách “giết” thời gian tốt nhất và giúp bạn sống có trách nhiệm hơn. Hằng ngày, dẫn thú cưng đi dạo để thân hình của bạn thon thả, trí não được thư giãn và tâm trạng thoải mái.

Bạn không thể thay đổi quá khứ nhưng chắc chắn có thể học cách quên đi để hướng tới những điều tốt đẹp hơn. Những chuyện đã xảy ra, nên cho chúng qua và nếu đó là lỗi lầm thì hiện tại là cơ hội tốt để bạn sửa sai. Con người sẽ hạnh phúc hơn khi biết trân trọng hiện tại và hướng tới tương lai.

Học cách nói không với những điều bạn không muốn làm. Đừng ép buộc bản thân làm những thứ trái với mong muốn, cuộc sống của bạn sẽ mất đi hạnh phúc và niềm vui.

Sưu tập những hình ảnh ngộ nghĩnh hay bức ảnh chụp cùng với người thân, bạn bè cũng là các khá hay. Mỗi lúc xem chúng, bạn sẽ nghĩ lại những chuyện vui, kỷ niệm đã qua và chợt nhận thấy rằng mình thật may mắn khi có được một gia đình hạnh phúc và những người bạn tốt.

Được nhận quà từ người khác chắc chắn ban rất vui nhưng cũng nên tự thưởng cho mình những lúc thành công trong công việc, tâm trạng hưng phấn hay thậm chí khi thất bại và buồn bực. Món quà nhỏ này như lời động viên bạn tự gửi tới cho bản thân. Chúng sẽ trở thành món ăn tinh thần rất lớn vào thời điểm đó.

10 . Giúp đỡ mọi người

Hãy tham gia hoạt động tình nguyện và trở thành một tình nguyện viên vui vẻ, tích cực đi nào! Giúp đỡ những người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn, bạn sẽ nhận thấy hạnh phúc thật ra rất giản đơn.

Mang niềm vui của mình đến với những con người xa lạ, bạn sẽ thấy cả thế giới này đâu đâu cũng ngập tràn niềm vui.

Cuộc sống muôn màu muôn sắc, đâu phải chỉ có hai màu đen và trắng thôi phải không? Vẫn còn bên bạn những sắc xanh của bầu trời, cỏ cây, sắc vàng của nắng chiều… Niềm vui của bạn cũng đẹp đẽ và rực rỡ như bảy sắc cầu vồng vậy.

Vì thế hãy cười thật tươi, mở rộng lòng mình để cảm nhận từng chút từng chút niềm vui trong cuộc sống này.

12. Nhớ đến những chuyện vui

Khi gặp phải khó khăn hay trở ngại trong cuộc sống, điều bạn nên làm là hãy nghĩ đến những chuyện tốt đẹp. Nhớ đến những chuyện vui, bạn sẽ thấy tâm trạng khá hơn. Xâu chuỗi những kí ức đẹp giống như bạn đang xây chiếc cầu bằng niềm vui để vượt khó khó khăn và đi đến hạnh phúc vậy.

Liên tục than vãn chỉ khiến nỗi phiền muộn của bạn nhiều thêm mà thôi. Đổi lại, bạn nên nghĩ cách thoát ra khỏi mớ bòng bong ấy. Thay đổi quan niệm và suy nghĩ sai lầm của bản thân sẽ khiến bạn hiểu ra ý nghĩa hạnh phúc không chỉ nằm ở cái mà mình có được, quan trọng là bạn đã nỗ lực hết sức. Như vậy bạn sẽ dễ dàng quên đi những chuyện không vui trong lòng.

Lo nghĩ quá nhiều là kẻ thù lớn nhất phá hủy sự tự tin của bạn. Thay vì cả ngày suy nghĩ liệu người ta có thay lòng đổi dạ, liệu bạn bè có thích mình hay không, lo lắng vì không làm hài lòng cấp trên… bạn nên tự đặt ra giả thuyết rằng: “Những người xung quanh đều rất yêu quý và tin tưởng bạn”.

Chỉ cần rũ bỏ những ý nghĩ không tích cực, bạn sẽ sớm lấy lại được sự tự tin và cuộc sống cũng vì thế trở nên vui vẻ thoái mái hơn rất nhiều.

15. Đi du lịch ít nhất mỗi năm một lần

Du lịch không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn giúp bạn có thêm nhiều kiến thức, mở rộng tâm hồn và biết đâu đấy, bạn sẽ có những người bạn đồng hành thật đặc biệt. Đi du lịch với những người thân yêu cũng là dịp để bạn lưu lại những kỷ niệm đẹp cho mình.

Làm Sao Để Gặp Được May Mắn Trong Cuộc Sống?

Là một chuyên gia tâm lý học, ông đã nhiều năm làm công tác giảng dạy và nghiên cứu tại Trường Đại học Tổng hợp Hertfordshire (Anh Quốc), từ năm 1994, ông bắt đầu công trình nghiên cứu về hiện tượng may rủi sau những lần tự thấy mình cũng là một người may mắn.

Theo quan điểm của Richard Wiseman, số phận không thể định sẵn cho con người cái may, cái rủi. Khi gặp may, ít ai hỏi tại sao mình ở chỗ đó, đúng vào thời điểm đó để đón cái may. Rồi những người hay cá cược hoặc ưa chơi xổ số thì rõ ràng đã phải suy nghĩ, tính toán rất nhiều khi quyết định con số cho mình. Rõ ràng, đó là một quy trình lao động nghiêm túc của tư duy dựa trên những nguyên tắc, phương pháp vận hành nào đó của não bộ. Sau khi xác định phương hướng nghiên cứu, Wiseman cùng các công sự mời hàng trăm người có tiếng là may mắn cũng như không may mắn tham gia dự án. Kết quả là các nhà khoa học dự án “Luck Project” đã nêu ra được bốn nguyên tắc cơ bản làm tiền đề cho sự may mắn.

Bốn nguyên tắc

1. Nếu bạn có linh tính về một điều gì đó, hãy chú ý ghi nhận và làm theo sự chỉ bảo của nó.

2. Đừng nghĩ rằng mọi thứ do số phận xếp đặt, thay vào đó hãy tập quan sát và thường xuyên quan sát để nắm lấy cơ hội.

3. Hằng ngày hãy bắt óc nghĩ ngợi vài lần về những điều tốt đẹp mà ta đang chờ đón.

4. Luôn tạo cho mình cảm giác sẽ gặp may trong cuộc sống, kể từ việc nghe một cú điện thoại cho tới việc đi công tác xa.

Sau khi đúc kết bốn nguyên tắc làm tiền đề cho sự may mắn và thiết kế một số bài luyện tập theo từng nguyên tắc, Richard Wiseman mời một số người vốn thường gặp rủi vận dụng. Một tháng sau, có tới 80% người tình nguyện vận dụng trả lời rằng họ cảm thấy hạnh phúc hơn, yêu đời hơn có lẽ là vì… ít bị xui hơn! Đặc biệt, có tới 25% thấy may mắn hẳn.

Nếu là người không được may mắn cho lắm, bạn hãy thử làm theo bốn nguyên tắc của Richard Wiseman xem sao. Biết đâu, bạn sẽ ít bị rủi ro hơn và thường xuyên gặp may!

nguồn : http://nld.com.vn/tinh-yeu-hon-nhan/lam-sao-de-gap-duoc-may-man-trong-cuoc-song-51581.htm