Top 8 # Làm Sao Để Yêu 1 Cô Gái Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Sao Chinh Phục Cô Gái Không Yêu Mình

Em 25 tuổi, cô ấy 23 tuổi, làm cùng một công ty. Cô ấy là một người mạnh mẽ, tự lập và rất cá tính. Lúc đầu em cũng không có cảm tình với cô ấy lắm, nhưng khi tiếp xúc nhiều em dần thích tính cách chân thật của cô ấy. Thời gian qua, lúc nào em cũng tương tư cô ấy. Khi xa cô ấy, em rất nhớ. Em cũng đã nói chuyện với cô ấy nhiều hơn.

Em rất hụt hẫng, hỏi tại sao cô ấy từ chối em thì câu trả lời là chưa muốn yêu, rất quý em nhưng cô ấy không yêu em, chỉ thấy giống như một người anh. Em không biết cô ấy đã thích hay yêu ai chưa. Mỗi lần em chán nản vì chuyện tình cảm và ảnh hưởng tới công việc thì cô ấy động viên em rất nhiều và khuyên em quên cô ấy, tập trung công việc là trên hết.

Gần đây, có người hỏi xin số điện thoại cô ấy. Không biết cô ấy có bị xiêu lòng không, nhưng em lại thấy chán nản vì cảm thấy cơ hội của mình ngày càng xa vời. Em nói chuyện, nhắn tin bình thường và về công việc thì cô ấy trả lời, nhưng cứ nhắc đến chuyện tình cảm và chúc ngủ ngon là cô ấy không nhắn lại. Em cũng vài lần làm cô ấy phải buồn vì em.

Giờ em cảm thấy rất tuyệt vọng. Ngày nào, nỗi nhớ cô ấy cũng dâng trào trong em. Em không biết làm sao, có phải em vội vàng khi chưa tạo được ấn tượng với cô ấy? Xin cho em lời khuyên làm sao để làm cô ấy chấp nhận tình cảm của em. Em xin cảm ơn nhiều. (Vũ)

Trả lời

Có thể đồng cảm được với những cảm xúc trong em hiện tại. Tình yêu là thế, em ạ. Khi đã yêu rồi thì dường như cảm xúc, lý trí và tất cả cuộc sống của chúng ta chỉ hướng về người ấy. Đó là biểu hiện của một tình yêu chân chính và thật sự. Buồn cùng em nhưng cũng vui vì em. Buồn vì những gì em trao đi chưa được đáp lại nhưng vui vì ít ra em vẫn có thể cảm nhận được trọn vẹn những cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Có lẽ em đã nhận ra vấn đề khi tự hỏi “có phải em vội vàng”? Câu trả lời cho em là: đúng là em đã vội vàng. Nhưng vẫn còn rất may bởi vì sau khi em thể hiện tình cảm, cô ấy trả lời rằng “chưa muốn yêu” và “rất quý em”. Vậy là cơ hội cho em vẫn còn, “cánh cửa” vào con tim cô ấy vẫn chưa khép kín.

Còn hiện tại, em hãy cố gắng hết sức để bình thường hóa mối quan hệ với cô ấy. Khi cô ấy chưa sẵn sàng đón nhận tình yêu thì không thể ép được. Hơn nữa, tình yêu là một tình cảm hết sức tự nhiên, khi nào đủ điều kiện thì nó sẽ đến. Do đó, hãy thể hiện sự quan tâm đến cô ấy một cách chừng mực. Hãy tìm hiểu những thói quen, sở thích của cô ấy để có thể mang đến cho nàng những niềm vui bất ngờ nho nhỏ. Từ những điều giản dị như vậy cùng với thời gian và quan trọng nhất là sự chân thành, hy vọng là cô ấy sẽ hiểu và chấp nhận tấm chân tình của em.

Trong trường hợp kết quả không được như em mong muốn thì hãy coi như đây là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời của mình. Không phải ai yêu cũng đều được đáp đền cả. Một người tốt và chân thành như em chắc chắn rằng sẽ gặp được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Mong em luôn đủ bản lĩnh và cán đích trên con đường chinh phục trái tim người con gái ấy.

Thạc sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân

Làm Thế Nào Để Yêu Một Cô Gái Nếu Cô Ấy Coi Bạn Là Bạn

Làm thế nào để yêu một cô gái? Vấn đề nan giải này đặt ra cho nhiều người trẻ đang cố gắng quyến rũ một đại diện của người khác giới. Do tuổi còn trẻ và thiếu kinh nghiệm giao tiếp với các cô gái, nhiều chàng trai phải đối mặt với những khó khăn nhất định trong tâm lý phụ nữ, cũng như thiếu hiểu biết về tình trạng chóng mặt nhất – tình yêu. Rơi vào tình yêu là một cảm giác đẹp và sáng tạo hướng vào một cá nhân khác. Các nhà tâm lý học tin rằng thu hẹp ý thức và kết quả là sự xuất hiện của một đánh giá lệch lạc về đối tượng của tình yêu là đặc điểm của tình yêu. Một người đàn ông trong tình yêu thường nhắm mắt làm ngơ trước những thiếu sót của người mình yêu và những mâu thuẫn nảy sinh với anh ta trong một mối quan hệ. Yêu, hoạt động như một trạng thái ý thức không ổn định, tồn tại như một giai đoạn và luôn có một khoảng thời gian hữu hạn. Cảm giác có thể kết thúc, lắng xuống, xuất hiện trở lại, và khi kết thúc cảm giác, tình yêu có thể biến thành tình yêu.

Làm thế nào để yêu một cô gái? Điều đầu tiên mà các nhà tâm lý học khuyên là hãy giữ chính mình, nghĩa là hãy cư xử tự nhiên, nhưng đồng thời tự tin, không ngại ngùng và không phiền phức. Cần phải loại trừ khỏi tính năng của họ sự nghi ngờ, không chắc chắn, không nhất quán của cụm từ, sự phấn khích, lo lắng, thờ ơ. Những đặc điểm tính cách này là một trong những nhược điểm ngăn cản một cô gái yêu chính mình. Các nhà tâm lý học đã phát hiện ra những sự thật thú vị chỉ ra rằng đàn ông có lòng tự trọng thấp có vấn đề về tâm lý trong quan hệ với giới tính nữ và với sự thân mật. Phụ nữ thích đàn ông tự tin, cũng như lịch sự và lịch lãm, chu đáo và lịch sự. Nếu chàng trai trẻ không như vậy, thì bạn phải trở thành như vậy và không ngừng nâng cao lòng tự trọng của mình, bởi vì khi bản chất thực sự của một người đàn ông được tiết lộ, người phụ nữ sẽ thất vọng về người được chọn và có thể mối quan hệ sẽ chấm dứt. Chỉ có một thanh niên tự tin và mạnh mẽ mới có thể tạo ra hiệu ứng mong muốn đối với giới tính nữ và không cần thiết phải tỏa sáng với vẻ đẹp bên ngoài.

Làm thế nào để tăng sự tự tin và lòng tự trọng cho một người đàn ông có thể được học từ các khóa đào tạo tâm lý. Đàn ông không chắc chắn dễ bị lo lắng, trầm cảm vừa và nhẹ, do đó, để tránh tất cả những rắc rối này, các nhà tâm lý học khuyến cáo:

– bao quanh bản thân với những tính cách trong cuộc sống, từ đó sẽ có cảm giác được hỗ trợ liên tục;

– giá trị và tôn trọng chính mình;

– suy nghĩ tích cực;

– Đừng ngại thể hiện sự đồng cảm với những tính cách khác, điều này sẽ cho phép mọi người cảm thấy đáng tin cậy và an toàn gần một người đàn ông như vậy.

Làm thế nào để yêu một cô gái nếu cô ấy coi bạn là bạn

Bạn cần tìm hiểu về sở thích và thị hiếu của phụ nữ: sách, phim yêu thích, quà tặng mong muốn. Biết càng nhiều thông tin càng tốt về một cô gái, bạn có thể sử dụng thành công điều này. Điều rất quan trọng là có thể làm hài lòng người mình yêu để dần dần yêu chính mình. Nếu dữ liệu vật lý không truyền cảm hứng cho sự tự tin, thì bạn cần phải tự chăm sóc bản thân. Thể thao sẽ mang lại kết quả tuyệt vời theo thời gian, tăng lòng tự trọng , điều này sẽ gây ra sự quan tâm của phụ nữ. Hãy chắc chắn để theo dõi sự xuất hiện của bạn, luôn sạch sẽ, gọn gàng, mùi như nước hoa. Và có khả năng theo thời gian, cô gái sẽ xem xét lại thái độ của mình với bạn mình.

Để yêu một cô gái mà bạn thích, bạn không nên “chạy theo” cô ấy một cách rõ ràng và thể hiện những dấu hiệu ám ảnh của sự chú ý. Trước tiên, bạn cần phải không thể truy cập một chút để quan tâm đến một lựa chọn. Bạn có thể sử dụng các kỹ thuật sau đây để thu hút sự chú ý đến bản thân, điều chính là không làm quá sức. Nếu một chàng trai trẻ quan tâm đến các đại diện khác của giới tính công bằng, thì bạn nên chú ý đến người phụ nữ kém hấp dẫn hơn trước mong muốn, và cố gắng không chú ý đến mong muốn. Tất cả mọi thứ phải được thực hiện để cô ấy trở nên quan tâm đến chàng trai trẻ. Nguyên tắc này hoạt động ở đây, chúng ta càng ít chú ý đến một cô gái, cô ấy càng dễ thích.

Bước quan trọng tiếp theo là thu thập tất cả các thông tin cần thiết về cô gái: cô ấy thích gì, cô ấy ở đâu, cô ấy mơ ước gì và làm gì khi rảnh rỗi, cô ấy thích hoa và quà gì.

Nếu bạn thực sự đặt mục tiêu – yêu một cô gái, thì bạn cần phải rộng lượng. Điều này không có nghĩa là ngay từ những ngày đầu tiên, nó đáng để ném nó với quà tặng, nhưng bạn nên mời nó đến quán cà phê và trả tiền cho bữa tối.

Nếu bạn muốn yêu một cô gái mà bạn thích, bạn cần cư xử theo cách để trở thành người có thẩm quyền cho cô ấy, cũng như một người bạn đồng hành thú vị và hữu ích. Sẽ thật tuyệt khi tận hưởng thành công với phụ nữ, nhưng đồng thời đặt cô ấy chọn người đầu tiên. Bên cạnh cô ấy, bạn luôn cần là người dịu dàng, lãng mạn, tình cảm nhất, bởi vì phụ nữ thực sự coi trọng thái độ đối với họ.

Điều đáng để xem xét là thường các cô gái thích những chàng trai đặc trưng và bướng bỉnh, không theo dõi cha mẹ, bạn bè, vì vậy điều quan trọng là phải duy trì sự kiên định, tỉnh táo và độc lập. Bạn nên luôn luôn đưa ra quyết định độc lập, không thể hiện tình yêu với người yêu và định kỳ (trong một vài ngày) biến mất khỏi tầm nhìn của cô ấy.

Để yêu một cô gái thích bạn, điều rất quan trọng là có thể trở thành linh hồn của công ty, bởi vì giới tính nữ thích những người trẻ tuổi năng động, vui tính, thú vị mà mọi người đều yêu thích.

Làm thế nào để yêu một người bạn gái cũ

Cần phải phân tích những sai lầm của các mối quan hệ trong quá khứ, cũng như những lý do gây ra sự chia ly. Để làm điều này, hãy nhớ trong một bầu không khí bình tĩnh tất cả các yêu cầu, cáo buộc, yêu cầu, trách móc của bạn gái cũ mà qua đó cô ấy cố gắng làm lại đối tác của mình. Để quay lại mối quan hệ cũ, điều quan trọng là người đàn ông phải thay đổi, bởi vì chính anh ta đã đặt câu hỏi: Rằng làm thế nào để yêu bạn gái cũ?

Sau khi tìm ra động cơ chính xác cho sự chia ly, bạn nên tiến tới giai đoạn yêu chính bản thân mình, trong đó bao gồm việc tổ chức một cuộc gặp gỡ tình cờ trên đường. Cuộc họp nên với một ẩn ý thân thiện, không được khuyến khích để gây phiền nhiễu, làm nhục và sắp xếp mọi thứ. Hành vi này sẽ đẩy người yêu đi và cô ấy sẽ xác nhận quyết định của mình về tính đúng đắn của khoảng cách. Trong một cuộc họp “ngẫu nhiên”, người yêu dấu phải thấy người cũ đã chọn nhau, đã thay đổi. Cô ấy phải tự hiểu điều này. Đồng thời, không được phép sử dụng slack và cụm từ như tôi không thể sống mà không có bạn. Những tuyên bố như vậy sẽ chỉ làm tình hình thêm trầm trọng, và một lần nữa xoa dịu niềm tự hào của một người bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn cho người yêu thấy rằng cuộc sống vẫn tiếp tục sau khi chia tay với cô ấy và thời gian rảnh rỗi xuất hiện là dành cho việc phát triển sự nghiệp và sở thích của cô ấy. Cũng đáng nói với cô gái rằng người đàn ông biết ơn số phận vì mối quan hệ giữa họ và anh ta chỉ có những ký ức dễ chịu, và anh ta không hối tiếc bất cứ điều gì. Người ta có thể vô tình để bạn gái cũ hiểu rằng một mối quan hệ nghiêm túc đang được một người phụ nữ thông minh khéo léo, nhưng không có gì chắc chắn rằng mối quan hệ mới này là cần thiết, vì anh ta chưa tỉnh táo sau khi chia tay các mối quan hệ trong quá khứ. Hãy để cô gái biết rằng bạn trai cũ của cô ấy không đau khổ, nhưng có một cuộc sống năng động, tận dụng sự thành công của các quý cô. Hầu hết các mối quan hệ tình dục công bằng được sắp xếp đến mức việc đề cập đến một đối thủ khiến họ trở nên hoang mang, biến thành cơn thịnh nộ. Và nó không quan trọng rằng điều này đề cập đến một người bạn trai cũ.

Các cuộc họp tự phát thân thiện như vậy nên được sắp xếp lên đến ba. Trong mỗi cuộc họp, cần nhấn mạnh với hành vi của chính bạn rằng trước mặt cô ấy là một người đầy tham vọng, tự tin với những kế hoạch lớn cho cuộc sống. Trong hầu hết các trường hợp, tình yêu cũ chạm vào một hành vi sống như vậy một khi được yêu.

Để yêu một cô gái trước đây, bạn phải liên tục là một người giao tiếp thú vị và làm bạn ngạc nhiên mọi lúc. Nó là cần thiết để đa dạng hóa giải trí: rạp chiếu phim, quán cà phê, câu lạc bộ, đi bộ, gặp gỡ bình minh và hoàng hôn. Đừng quên quà tặng, chúng không phải là đắt tiền, nhưng từ tận đáy lòng của tôi và không chỉ vì lý do. Bạn nên tặng người phụ nữ của mình những bông hoa yêu thích, họ sẽ cổ vũ cô ấy. Một bữa tối lãng mạn, nến, hoàng hôn, âm nhạc mê hoặc bình tĩnh sẽ không đau để trả lại cảm xúc trước đây. Nói chuyện với người bạn yêu nên nhẹ nhàng, bằng một câu đố. Khi nói đến tình cảm và sự thân mật, cô gái nên cảm thấy mình là người được yêu quý và mong muốn nhất. Điều này có tầm quan trọng không nhỏ.

Để yêu một người bạn gái cũ, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho mọi hành động: hỗ trợ trong lúc khó khăn, đến giải cứu, vì cuộc sống không chỉ là ngày lễ và buổi tối lãng mạn.

Làm thế nào để yêu một cô bạn

Nếu có một đối thủ chiếm giữ tâm trí và trái tim của một cô gái, thì sẽ rất khó để giành được một cô gái như vậy và yêu chính mình. Trong trường hợp này, sẽ đúng khi chỉ cần kiên nhẫn và chờ đợi. Bạn nên luôn luôn ở trong tầm nhìn của người bạn đã chọn, để giúp đỡ trong những lúc khó khăn, nói chung, để bắt đầu trở thành một người bạn trung thành và không đòi hỏi bất cứ điều gì đổi lại.

Khó nhất là khi một chàng trai trẻ yêu bạn gái của một người bạn. Trong tình huống này, nó sẽ phức tạp hơn nhiều và sẽ không có một giải pháp phổ quát, bạn cần suy nghĩ cẩn thận về mọi thứ trước khi thực hiện bất cứ điều gì.

Trong trường hợp đầu tiên, để duy trì kết nối tâm linh chặt chẽ, người bạn sẽ cố gắng duy trì các cuộc họp với bạn gái của mình ở mức tối thiểu. Mối quan hệ nên luôn luôn là cá nhân, và tình bạn là tình bạn. Có khả năng, không nhìn thấy cô gái này, theo thời gian, những suy nghĩ về cô sẽ mờ dần vào nền. Trong trường hợp thứ hai, nếu mối quan hệ trong cặp này không được tốt lắm và đang trên bờ vực tan vỡ, thì có thể một người bạn sẽ không bận tâm rằng họ bắt đầu chăm sóc bạn gái của mình.

Lựa chọn thứ ba là cố gắng chuyển sang các cô gái khác.

Nếu cảm giác dành cho cô gái này quá mạnh mẽ và có niềm tin rằng không ai tốt hơn cô ấy, thì đó là giá trị diễn xuất. Tất nhiên, ban đầu cần phải tìm hiểu chính thái độ của cô gái đối với tình huống này.

Làm thế nào để yêu một cây bút

Để nhanh chóng yêu một cô gái penpal, bạn phải tuân thủ các quy tắc sau:

– hãy thú vị;

– có học thức;

– một người đối thoại có học thức.

Không một cô gái nào sẽ từ chối giao tiếp như vậy, do đó cần phải cho cô ấy thấy những phẩm chất trên trong thông điệp đầu tiên của cô ấy và cố gắng duy trì hình ảnh này. Không nên sử dụng các từ tục tĩu hoặc tiếng lóng trong thư từ, bởi vì cô gái sẽ nghĩ rằng cô ấy đang viết một bài viết và sẽ không trả lời một tin nhắn như vậy. Trong thư tín người ta nên tránh vênh vang, quen thuộc, không khéo léo. Nó là cần thiết để quan sát nghi thức và cách cư xử tốt. Trong lá thư đầu tiên, bạn không nên tiết lộ tâm hồn của mình, nói nhiều về bản thân. Nó sẽ được giới hạn hiệu quả cho các sự kiện cá nhân.

Rất khó để thích một cô gái bằng thư từ cho một vài tin nhắn, vì vậy mỗi chữ cái nên được làm nguyên bản và thú vị. Nó là cần thiết để nói về bản thân và sở thích của bạn. Sẽ tốt hơn nếu có một vài người, vì vậy người phụ nữ sẽ có ấn tượng về tính linh hoạt của người đối thoại. Sẽ luôn là một sai lầm khi chỉ nói về bản thân bạn, bạn cần đặt câu hỏi cho người đối thoại của bạn về sở thích của cô ấy. Và có thể là sẽ có thể tìm thấy một điểm chung sẽ hợp nhất hai người trẻ.

Trong tin nhắn của bạn, bạn không nên quên những lời khen mà tất cả các đại diện của tình yêu công bằng. Nhiều chàng trai thất bại ngay từ đầu thư, vì thực tế là họ không bỏ lỡ cơ hội để khoe khoang trước mặt cô gái. Điều này có tác dụng ngược lại, khi các quý cô bắt đầu nghĩ rằng họ đang viết một bouncer không có gì để làm. Sẽ tốt hơn nếu có vẻ bí ẩn trong những tin nhắn đầu tiên, cung cấp cho cô gái một chút thông tin về bản thân và chắc chắn cô ấy sẽ muốn giải quyết bí ẩn này.

Bạn không thể yêu một cây bút qua đêm, sẽ mất một chút thời gian, vì vậy bạn nên hành động chậm rãi và có thể sau đó chính cô ấy sẽ mời bạn vào một cuộc hẹn hò.

Lượt xem: 58 792

Làm Sao Để Trở Thành Một Cô Gái Tự Tin?

Hình mẫu cơ thể phụ nữ thay đổi ra sao trong 60 năm

Làm sao để trở thành một người muội chia sẻ một số suy nghĩ cá nhân tích góp được qua sự quan sát những người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang và thành đạt xung quanh, mong sẽ giúp ích được cho nhiều bạn gái trẻ đang theo dõi những bài viết của tôi. Làm sao để trở thành phụ nữ bản lĩnh và có phong cách. Tôi xin khẳng định ngay từ đầu mình không có cả 2 thứ trên và cũng chỉ là một người phụ nữ đầy khiếm khuyết. Tuy nhiên xin mạo một cô gái tự tin?

7 phẩm chất lý tưởng mà phụ nữ luôn tìm kiếm ở người yêu

– Sẽ luôn có người phụ nữ xinh đẹp/sắc sảo/thành công/khéo léo hơn bạn. Nhưng nếu bạn là một cô gái lương thiện, sẽ không có ai có thể tốt hơn bạn được vì “lương thiện” là một phạm trù không tồn tại sự so sánh hơn thua. Vì thế hãy luôn trở thành một người nhìn đời nhẹ nhàng, đối xử với mọi người nhẹ nhàng và bao dung. Sẽ có người hỏi tôi: “Nhưng hiền lành quá trong thời buổi này chỉ tổ cho người khác lợi dụng, bắt nạt mình thôi chị ạ”. Đúng, sẽ có người lợi dụng sự trong sáng và nhường nhịn của em để trục lợi hay làm tổn thương em. Nhưng nếu em đối đãi với mọi người chân thành và lương thiện, dù có bị tổn thương nhưng đêm về em ngủ ngon và không bao giờ thấy xấu hổ với chính mình. Ai nói sao cũng được, tự em biết mình không làm hại ai bao giờ và có thể kiêu hãnh vì điều đó. Và vũ trụ này luôn xây dựng dựa trên nguyên tắc cân bằng. Một người làm tổn thương em, sau này sẽ có người khác đền cho em gấp nhiều lần như thế.

– Không cần phải tỏ ra mình là một người hoàn hảo. Mọi lỗi lầm, mọi khiếm khuyết, mọi bất an, lo lắng, hoang mang, mỗi tình yêu không trọn vẹn, mỗi thăng trầm dù hạnh phúc hay khổ đau trong đời một cô gái đều khiến cô ấy trở thành một người đàn bà đúng nghĩa của từ này: từng trải, chín muồi, đằm thắm. Vì thế chuyện gì đến cũng sẵn sàng đón nhận. Chỉ cần em biết em luôn nhìn cuộc đời độ lượng và yêu người thật thà không điều kiện, bằng tất cả những gì em có, trong khả năng nhỏ bé của em.

Làm Sao Biết 1 Người Con Gái Yêu Mình Thật Lòng?

Con gái khi yêu sẽ có những lúc nắng, lúc mưa, lúc đáng yêu, lúc giận dữ nhưng tất cả đều rất…đáng yêu và thể hiện được rằng tuổi teen của chúng ta rất năng động và dễ thương. hững ngày trèo cây hái trộm xoài nhà hàng xóm. Vì có một điều thật lạ là bấy lâu nay hái trộm xoài nhà đằng ấy mà đằng ấy giả bộ làm ngơ mới chết chứ.

– Khi yêu, con gái sẽ điệu đàng hơn khi ra đường. Con gái sẽ không còn mặc những chiếc áo cũ mà bấy lâu nay khi chưa biết xí xọn mặc ai nói gì kệ ai. Khi yêu con gái sẽ biết thế nào là duỗi tóc, uốn tóc, sơn móng tay…và đặc biệt nhỏ em sẽ cứ hay thắc mắc rằng sao dạo này chị hai ra đường hay có cái mùi gì đó thơm thơm ấy!

– Khi yêu, con gái sẽ tằn tiện hơn lúc trước. Con gái sẽ bớt ăn hàng hơn nè, không còn lê la ở chợ mỗi lúc tan học để măm măm bún bò, bún ốc, nước mía, chè thái…cùng mấy nhỏ bạn nữa. Ngay cả đứa bạn thân cũng thắc mắc sao dạo này con gái lạ thế, hay là nó bệnh ta? Con gái chỉ cười bẽn lẽn, thì ra là người ta đang giữ eo và để dành tiền mua quà cho ai kia đó! Con gái đỏ mặt rồi kìa! Đáng yêu quá!

– Khi yêu, con gái sẽ không còn thức khuya xem tivi cùng nhỏ em hay tranh giành những chương trình ca nhạc nữa, bởi vì thức khuya con gái sẽ bị nổi mụn xấu lắm! Với lại nhường nhịn nhỏ em một chút biết đâu khi con gái vắng nhà đằng ấy đến đột xuất nhỏ em nói tốt về mình thì sao nè!

– Khi yêu, con gái sẽ biết bắt đầu hai đại từ xưng hô rất dễ thương “anh-em” mà bấy lâu nay con gái chưa hề biết, chỉ biết rằng con gái hay kêu nhỏ em là mày và xưng tao. Vui hơn nữa là lâu lâu còn bị đằng kia kêu bằng nhóc, thích ơi là thích!

– Khi yêu, con gái sẽ học giỏi hơn bình thường vì nếu như không làm thế thì quý phụ huynh khó tính làm sao đồng ý cho con gái yêu, đúng không nào! Và đặc biệt là con gái cũng muốn đằng ấy phải học giỏi như con gái nữa đó, nếu không con gái bo bo xì ráng chịu à nha!

Con gái khi yêu thật lạ vậy đó! Chẳng có gì lí giải được con gái lúc đang yêu. Chỉ khi nào bắt con gái đứng trước gương thì con gái mới đỏ mặt, bẽn lẽn nhìn quanh rồi chợt thốt lên:”Í! Có một cái mụn đáng ghét nổi trên mặt tớ kìa!”. Và quan trọng hơn hết là mọi người sẽ nhìn con gái bằng ánh mắt trầm trồ: “Ái! Con gái đang yêu”. Hi hi! – Khi yêu, con gái sẽ dịu dàng hơn, không còn những lúc mắng nhỏ em rằng tối ngày cứ lười biếng, không lo phụ chị chăm mấy chậu hoa, không còn bắt nhỏ em phụ giặt đồ vì lỡ nhỏ phát hiện ra dạo này chị hai hay có thư gì đó bí mật giấu trong túi thì ngượng chết.

– Khi yêu, con gái sẽ không còn thong dong khắp xóm đi nghịch cùng lũ bạn phá phách. Con gái sẽ ở nhà phụ mẹ chăm lo việc gia đình, việc bếp núc. Không còn n