Top 2 # Làm Sao Để Yêu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Xem Ngay Lời Bài Hát Làm Sao Để Yêu – Lyric Làm Sao Để Yêu

MV Làm sao để yêu – Hari Won

Lời bài hát Làm sao để yêu – Hari Won

Em vẫn thấy sao tình đẹp thế Muốn yêu mà sợ lắm những ngày sau Hãy dạy cho em cách hiểu một người Dạy em tìm hạnh phúc không buồn đau.

Người vẫn thế, yêu rồi lại xa Thế gian thật vội vã biết bao nhiêu Vài hôm yêu đã nói chia tay Để lại người con gái luôn khổ đau.

Lúc yêu thì rất ngọt ngào Nhưng nhớ rằng đàn ông hay lừa dối Chớ nghe lời nói con tim Nó mù quáng, dại dột nhất thế gian.

[ĐK:] Là con gái hãy đừng chớ tin lời ai quá vội vàng Lỡ ngày sau chia tay, đau nhiều lắm Là con gái hãy đừng chớ yêu một ai quá nồng nàn Hãy xem rằng đối phương luôn vì ai.

Lời nói dối luôn được giấu che bằng những cánh hoa hồng Bằng nụ hôn, bằng những lời xin lỗi Đời con gái sẽ hạnh phúc Khi tìm thấy được một người yêu chân thành, hy sinh cho mình.

Hợp âm Làm sao để yêu – Hari Won

1. [Dm] Em vẫn thấy sao [Am] tình đẹp thế Muốn [Bb] yêu mà sợ [C] lắm những ngày [F] sau Hãy [Dm] dạy cho em cách [Am] hiểu một ngườiDạy [Bb] em tìm hạnh phúc không buồn [A7] đau.

2. [Dm] Người vẫn thế yêu [Am] rồi lại xa Thế [Bb] gian thật vội [C] vã biết bao [F] nhiêu [Dm] Vài hôm yêu đã [Am] nói chia tayĐể [Bb] lại người con [A7] gái luôn khổ [Dm] đau.

T-ĐK:[Dm] Lúc yêu thì [C] rất ngọt ngàoNhưng nhớ [Bb] rằng đàn [C] ông hay lừa [F] dối [Dm] Chớ nghe lời [C] nói con timNó mù [Bb] quáng dại [A7] dột nhất thế [Dm] gian.

ĐK:Là con [Dm] gái hãy đừng chớ tin lời [Am] ai quá vội vàngLỡ ngày [Bb] sau chia [C] tay đau nhiều [F] lắm Là con [Dm] gái hãy đừng chớ yêu một [Am] ai quá nồng nànHãy xem [Bb] rằng đối [A7] phương luôn vì [Dm] ai.

Lời nói [Dm] dối luôn được giấu che bằng [Am] những cánh hoa hồngBằng nụ [Bb] hôn, bằng [C] những lời xin [F] lỗi Đời con [Dm] gái sẽ hạnh phúc khi tìm [Am] thấy được một người Yêu chân [Bb] thành, dám [A7] hy sinh cho [Dm] mình.

Làm Sao Để Có Người Yêu?

Người thực sự phù hợp với bạn, người mà vừa gặp bạn sẽ biết ngay là “đúng người rồi”, rất có thể chưa xuất hiện trong mạng lưới quan hệ hiện tại của bạn.

Cách mà bạn cần thay đổi bây giờ đó chính là sự “lười biếng” của bản thân, thay vì dành nguyên ngày cuối tuần để ở nhà ngủ thì bạn có thể ra ngoài dạo chơi, nếu bạn là một người không thích di chuyển thì bạn có thể chọn một quán cafe ngồi ở đó và quan sát mọi người xung quanh, bạn sẽ nhận ra nhiều điểm thú vị, cũng như kiểu tính cách của mỗi người đấy, biết đâu trong số ấy mắt bạn lại chạm nhau với một cô nàng hay anh chàng nào đó thật sự phù hợp với bạn thì sao. Qua cuộc khảo sát nhỏ thì có khoảng 60% các cặp đôi nên duyên với nhau khi vô tình gặp nhau ở quán cafe đấy.

Như một chú ếch ngồi đáy giếng, bạn chỉ có thể tìm hiểu và làm quen với những người cùng nằm trong “đáy giếng” của mình. Bước ra khỏi miệng giếng, biết đâu bạn sẽ đụng ngay “người thương”.

Do kỹ năng nói chuyện của bạn “chán như con gián”, không mang lại sức hút với đối phương nên khiến việc tìm hiểu đối tượng mà bạn đang hướng đến bỗng trở nên khó khăn hơn.

Bây giờ, giả sử như bạn đã tìm thấy người thương, nhưng sẽ thế nào nếu:

– Bạn nói chuyện chán phèo khiến người ta tụt cảm xúc – Bạn không quản lý được cảm xúc của bản thân, buồn vui vô cớ, mưa nắng thất thường khiến người ta mệt mỏi – Bạn không biết cách lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm, chia sẻ…khiến tình cảm nhạt dần – Bạn không biết cách làm mới bản thân, cứ mãi một màu như thế, khiến người ta cảm thấy chán – Bạn không biết cách biểu lộ tình yêu, khiến người ta hiểu lầm, hoặc cảm thấy không được tôn trọng

Bạn cũng đâu muốn thế đúng không? Nhưng biết sao được bản tính ban đầu đã là như thế rồi thì thay đổi bằng cách nào bây giờ? Nhưng không bạn có thể thay đổi được đấy.

-Nguồn TLHTY-

Làm Sao Để Ngừng Yêu Anh?

blogradio.vn – Em biết mình không phải người anh yêu, em chỉ là một người lạ vô tình bước lạc vào cuộc sống của anh. Để giờ đây, anh ở đâu, sao anh lại bỏ mặc em chênh vênh trong những cơn mưa day dứt chẳng thể nguôi. Gặp gỡ là may mắn, bỏ lỡ là khổ đau, đã nghĩ sẽ cùng anh đi đến cuối con đường nhưng giờ đây, sao em thấy con đường ấy xa vời quá.

***

Nếu ngày đó, anh không xuất hiện thì em đã không có tình cảm với anh.

Nếu ngày đó, anh không cười với em như thế, không nhìn em bằng ánh mắt như thế, không quan tâm em đến vậy, thì em sẽ không yêu anh như bây giờ.

Nếu ngày đó, anh cứ công khai người con gái anh yêu thì em đã có lý do để dừng lại.

Nếu ngày đó, anh không cầm chặt tay em, không ôm em, không hôn em thì việc quên anh đã trở nên dễ dàng hơn.

Nếu ngày đó, khi em hỏi “Em mà thích anh thì làm sao”, anh không trả lời lại “Hình như anh yêu em rồi đó” thì chắc có lẽ mọi chuyện không đi xa đến thế.

Nếu bây giờ, em nói “Em cần anh” thì liệu rằng câu trả lời của anh có là “Muốn ôm em vào lòng ngay lúc này” như ngày ấy.

Lúc em biết anh chẳng còn thương em nữa, chính là lúc em thấy đời mình một nửa đã hóa tàn tro… Em biết mình không phải người anh yêu, em chỉ là một người lạ vô tình bước lạc vào cuộc sống của anh. Để giờ đây, anh ở đâu, sao anh lại bỏ mặc em chênh vênh trong những cơn mưa day dứt chẳng thể nguôi. Gặp gỡ là may mắn, bỏ lỡ là khổ đau, đã nghĩ sẽ cùng anh đi đến cuối con đường nhưng giờ đây, sao em thấy con đường ấy xa vời quá.

Yêu thương là gì mà khiến con người ta khi thiếu nó lại trở nên cô quạnh đến vây? Hạnh phúc là gì khi nó đi xa lại làm con người ta đau đến thế? Em yêu anh, nhưng có lẽ nó không còn là thứ tình yêu đơn thuần như bao người khác nữa, nó trở thành nỗi đau từ bao giờ rồi.

Mỗi ngày trôi qua, em càng thêm dằn vặt vì chẳng thể nào đối diện với tình cảm của mình. Em chỉ biết anh vẫn tốt và dường như khi không có em anh mới có thể sống một cách vui vẻ. Em biết chứ, nhưng tất cả vì anh, vì anh mà em như thế, con tim em không thắng nỗi lý trí, sự khao khát yêu thương để thoát khỏi sự cô đơn của em là quá lớn, hơn nữa được ở bên anh là điều chưa bao giờ em ngừng mong muốn, cho dù anh đáp trả em bằng nỗi đau. Người ta nói không yêu thì sẽ không đau lòng nữa, nhưng làm sao để dừng lại việc yêu anh đây.

Vậy nên, anh à, đừng đi có được không…

© Phượng Ớt – chúng tôi

Làm Sao Để Hạnh Phúc Khi Yêu?

Các nghiên cứu chỉ ra hoặc các nàng có thể tự cảm nhận được, trong đời sống hàng ngày, con gái chúng ta sống thiên về cảm xúc rất nhiều. Chúng ta buồn thì đi ăn, vui cũng đi ăn,… Chúng ta đi vào trong siêu thị mua đồ không phải vì chúng ta cần mà vì chúng ta thích,… và hàng trăm ngàn tình huống minh chứng rằng con gái sống tình cảm hơn các bạn nam kia. Nhận biết và hiểu rõ tâm lý con gái là một điều vô cùng quan trọng để có thể trả lời được câu hỏi làm sao để hạnh phúc trong tình yêu.

Tại sao con gái thích làm nũng?

Con gái thích được bạn nam quan tâm. Đây là điều chẳng cần nói, các nàng cũng biết phải không nào. Điều quan trọng nhất và con gái cảm thấy hạnh phúc nhất đó là được các bạn nam quan tâm. Nên chính vì thế mà con gái thành ra làm nũng là vì như vậy đó.

Tại sao con gái thích mặc đẹp?

Tâm lý con gái khi yêu, kể cả con trai cũng vậy, đều muốn mình trở thành phiên bản tốt nhất trong mắt người ấy. Thậm chí, nhiều người con gái phải đi chỉnh sửa những bộ phận trên cơ thể chỉ vì muốn người bạn nam để ý và yêu thương mình nhiều hơn.

Tại sao con gái hay đòi hỏi?

Các bạn nữ rất hay đòi hỏi các bạn nam phải làm cái này, cái kia cho mình. Đòi hỏi là bản năng của con gái. Nhưng nếu nàng đòi hỏi quá mức sẽ khiến bạn trai của mình cảm thấy mệt mỏi. Như vậy nàng sẽ không còn được yêu thương nữa, nàng thấy đau khổ.

Chỉ cần hiểu một vài nét đơn giản về tâm lý con gái khi yêu như vậy thôi để nàng hiểu mình để có những cách xử lý cảm xúc trong tình yêu thông minh nhất.

Luôn để con trai chủ động

Nàng cần phải để con trai chủ động tiến tới thì nàng mới được yêu. Hạnh phúc của người con gái là được yêu chiều, chinh phục. Bản tính đàn ông là che chở và mạnh mẽ. Vậy nên, nàng nên để người bạn nam của mình luôn ở thế chủ động, thể hiện những cử chỉ nam tính của mình nha!

Luôn nữ tính bên bạn trai

Làm thế nào để hạnh phúc trong tình yêu? Thực sự vô cùng đơn giản. Nàng là con gái, hãy sống thật với cảm xúc của mình. Con gái dễ rơi nước mắt nhưng cũng dễ nhoẻn miệng cười. Vậy nếu nàng buồn, cứ khóc. Nếu nàng vui, cứ cười. Khi sống thật với cảm xúc của mình, nàng thật nữ tính và dễ thương. Có như vậy, bạn trai của nàng mới yêu thương nàng nhiều hơn.

Luôn lắng nghe chàng nói

Người con gái biết lắng nghe là người con gái thông minh. Và thông minh sẽ được hạnh phúc các nàng ạ. Con gái khuôn ngoan luôn thể hiện mình là một người biết lắng nghe. Nàng tưởng tượng nha, nếu chàng đang buồn và nàng cứ nói luyên thuyên thì liệu chàng còn muốn bên nàng không? Khi nàng lắng nghe, chàng sẽ cảm thấy được bình yên và như vậy chàng sẽ yêu nàng nhiều hơn bởi chàng cảm nhận được cảm giác dễ chịu khi ở bên người con gái này.

Luôn yêu thương chính mình

Suy cho cùng, trong một mối quan hệ, nhất là tình cảm nam nữ, nàng vẫn phải cho mình lên trước nhất. Yêu thương mình là hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn, quan tâm đến bản thân mình, tạo niềm vui trong cuộc sống của mình. Có như vậy, nàng mới hấp dẫn được đối phương bên cạnh mình mãi.