Top 8 # Làm Sao Để Xóa Facebook Của Người Khác Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Cách Xóa Ảnh Trong Tài Khoản Facebook Của Người Khác

Mục đích của việc làm này là vì ai đó đăng ảnh có dính đến bạn (mà bạn thấy xấu, muốn thủ tiêu nó ngay lập tức), vì bạn quá rảnh nên xóa ảnh Facebook người khác…cho vui, hoặc bạn không thích ai đó nên xóa ảnh của người ta để người ta…đau khổ chẳng hạn.

Để xóa được ảnh trong tài khoản Facebook của bất kì người nào mà bạn ghét, bạn cần:

– Biết số ID của album ảnh muốn xóa

– Dòng lệnh:

Request :-DELETE /(Victim’s_photo_album_id) HTTP/1.1Host : chúng tôi Content-Length: 245access_token=(Your(Attacker)_Facebook_for_Android_Access_Token) với thông tin số ID bộ ảnh như trên.

– Sử dụng Graph API của Facebook. Graph API là một phần mềm trên nền HTTP cho phép website này hoạt động. Graph API yêu cầu một token để thay đổi dữ liệu người sử dụng, nhưng trong trường hợp này, bạn đã “lừa” Facebook và sử dụng token của chính mình để xóa ảnh của người khác. Nạn nhân của “trò chơi khăm” này sẽ không hiểu vì sao ảnh của mình đột nhiên biến mất.

Tuy nhiên, câu nói dành cho những người đang có ý định “xấu xa” muốn thực hiện thủ thuật này sau khi đọc những hướng dẫn bên trên là: “Tưởng dễ ăn của ngoại Facebook hả?”. Không ngon ăn vậy đâu.

Đây thực chất là đang nói về một lỗi bảo mật (nghiêm trọng) mà một blogger có tên là Laxman Muthiyah mới phát hiện ra cách đây không lâu. Laxman Muthiyah đã ngay lập tức báo lỗi này cho Facebook và nhận được tiền thưởng 12.500 USD (gần 300 triệu VNĐ). Nếu không có sự giúp đỡ của Muthyiah, Facebook có thể đã phải chịu thiệt hại gấp nhiều lần con số 12.500 USD.

Và dĩ nhiên, Facebook đã khắc phục lỗi bảo mật này ngay sau đó. Người dùng không nên lo lắng một ngày nào đó, những tấm ảnh kỉ niệm yêu dấu của mình trên Facebook bị xóa sạch.

Trừ phi lại có một lỗi bảo mật khác tương tự phát sinh…

Và những hacker rảnh rỗi sinh nông nổi…

Không gì là không thể…

Xuân Dung Phạm

Hướng Dẫn Cách Xóa Tài Khoản Facebook Của Người Khác 2022

Bạn có tin rằng chúng ta không những có thể xóa tài khoản facebook của mình mà còn xóa tài khoản facebook của người khác. Tính năng này hoàn toàn là sự thật 100%, nhưng không phải ai cũng biết cách làm. Bài viết thủ thuật facebook sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách xóa nick facebook của người khác 2019 nhanh nhất.

Thông thường thì mọi người chỉ biết đến tính năng khóa tài khoản facebook tạm thời, vĩnh viễn của mình. Chứ chưa bao giờ biết đến tính năng vô hiệu hóa tài khoản của người khác. Theo như lý thuyết thì nó không thực hiện được, nhưng nếu chúng ta lợi dụng chính tính năng mà Facebook cung cấp thì sao nhỉ? Và đây chính là nội dung hướng dẫn của bài viết này mình mang đến cho các bạn.

Điều kiện khóa xóa nick Facebook của người khác vĩnh viễn

Tất nhiên để có thể thực hiện cách khóa facebook của người khác vĩnh viễn thì bạn phải đạt được yêu cầu sau đây. Nó là điều kiện cần phải có khi thực hiện thủ thuật này.

– Trước khi xóa tài khoản của một ai đó, thì bạn cần phải nắm được các thông tin về người đó.

– Nếu như chúng ta không có được thông tin từ người đó, có thể truy cập vào các tài khoản Facebook cũ để xem.

– Thực hiện theo hướng dẫn bên dưới thì tài khoản Facebook của bạn cũng sẽ bị vô hiệu hóa.

– Chúng ta có thể khiến cho tài khoản của họ bị khóa, nhưng cũng có thể lấy lại nếu như kiến nghị. Tuy nhiên tỷ lệ lấy lại được cũng khá thấp

Cách xóa tài khoản facebook người khác trên điện thoại

Lưu ý: Bạn phải thay đổi toàn bộ thông tin trên tài khoản của bạn giống với người bạn định khóa.

Bạn đã đáp ứng đủ các yêu cầu ở trên thì hãy thực hiện theo cách xóa tài khoản facebook người khác thôi.

1. Hãy truy cập vào Facebook vào trang cá nhân của người đó và chọn vào phần giới thiệu.

2. Tại đây trong phần tổng quan hãy copy các thông tin ở đây.

3. Chọn vào phần thông tin cơ bản, bạn cũng hãy copy vào nick mình tạo đúng y hệt như vậy.

4. Sau đó trở lại tài khoản của bạn đăng ảnh đại diện giống hệt với họ.

Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Facebook Người Khác Trong 10 Giây

Cập nhập: Các tut Cách rip facebook mới nhất 2017 rip nick facebook mới nhất

Chào các bạn là thành viên quen thuộc! Hôm nay Ad mạo muội chia sẻ cách RIP Nick Facebook mới nhất năm 2017, cách report account Facebook thành công nhanh nhất và hiệu quả nhất 2017 mà Ad từng trải nghiệm. Một số mẹo để bạn RIP nick Facebook nhanh nhất 2017 có thể.

Trước đây thì các bạn có nghe đến các hình thức RIP Nick Facebook 13t, 14t… tuy nhiên việc Fake Proxy qua New Zealand không phải là đơn giản, hình như nhà mạng đã chặn hết các proxy này, hoặc các proxy hoạt động cũng không ổn, nay còn mai mất.

Một hình thức RIP cho kết quả tốt nhất (áp dụng cho các nạn nhân là tay mơ) đó là RIP Facebook mạo danh (cách này đại đa số các bạn sẽ làm được).

Có thể nhận xét rằng, đây là cách RIP nick Facebook tỉ lệ thành công cực kỳ cao, nếu bạn làm tốt theo các hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Hãy tìm cách nào đó kết bạn với nạn nhân. Bạn phải xác định đối tượng của mình thích điều gì để hắn dễ dàng chấp nhận (thích gái đẹp, thích trai đẹp, thích thời trang…) Việc muốn hạ knock out một người thì bỏ tí thời gian nghiên cứu về họ không khó phải không nào?

Tại sao phải kết bạn với nạn nhân? Đây là cách tốt nhất để bạn khai thác được nhiều thông tin từ họ. Nếu bạn có thể nhờ bạn bè đã kết bạn với nạn nhân, mượn nick để vào và khai thác thông tin: Ngày sinh, Giới tính, Địa chỉ, Trường phổ thông… thì tuyệt không còn gì bằng.

Bước 3: Thay đổi thông tin cá nhân của bạn hoàn toàn giống với nạn nhân: Ngày Sinh, Địa chỉ, Quê Quán, Phổ thông, Đại Học,… và tất cả thông tin nào bạn tìm được từ nạn nhân.

Lưu ý: để thành công càng chắc chắn, các bạn phải chọn thời gian: Học Phổ Thông, Địa Chỉ, v.v. trước thời gian nạn nhân từng học, từng sống… và vẫn kéo dài đến hiện nay.

Bước 4: Đổi avatar, ảnh bìa như ảnh của nạn nhân. Tên hiển thị như tên của nạn nhân. Lưu ý cực kỳ quan trọng: sau khi thay đổi avatar và ảnh bìa, bạn phải sử dụng chức năng: Thay đổi ngày cho avatar, ảnh bìa của bạn với thời gian trước thời gian của nạn nhân (nghĩa là bạn mới là người có avatar, ảnh bìa đó trước, không phải họ).

Khi bạn giả mạo tài khoản của họ hoàn toàn chính xác, nick bạn hoạt động trước họ, thì kể như họ die là 100%. Tuy nhiên điều mình đáng nói ở đây là những tay pro nó thường ẩn thông tin cá nhân rất kỹ. Vậy thì hạ em nó như thế nào sau khi xong 5 bước trên mà nạn nhân không chết?

Đến đây thì phải nói thêm với các bạn rằng: bạn không thể đá được xe khi mình chỉ là con châu chấu. Gặp những cao thủ thế này, bạn cần phải có nhiều tiềm lực hơn hoặc nhờ số đông bạn bè giúp đỡ.

Cách tốt nhất là làm từ từ, vài tiếng đồng hồ nhờ một người bạn báo cáo một phát, và địa điểm họ ngồi máy cũng nhiều nơi khác nhau (nhiều IP khác nhau).

Cách 2. Nếu bạn không muốn lộ chuyện làm ác này ra, thì chỉ còn một cách: Sở hữu được chừng 20 nick Facebook (không dễ nhưng không khó!?).

Thực hiện : Chạy Ultrasurf để đổi IP, đăng nhập nick Facebook thứ nhất để báo cáo như cách 1. Tiếp tục 30 phút sau mở lại Ultrasuft và đăng nhập nick Facebook thứ hai để báo cáo như bước 1… và đến lúc bạn không còn nick hoặc nạn nhân chết thì thôi.

Vào lại trang nạn nhân, nếu gặp ảnh này thì chúc mừng bạn nha!

Link lập nick: https://mbasic.facebook.com/

Link tải Hola: https://chrome.google.com/webstore/detail/hola….meio

làm sao để khóa tài khoản facebook của người khác?

Tìm kiếm bởi người dùng:

cách rip nick facebook

tut rip 2017

cách rip nick facebook bằng điện thoại

cách rip nick facebook vĩnh viễn

cách xóa tài khoản facebook của người khác

cách rip facebook

cách rip nick fb

Chặn Tài Khoản Facebook, Cách Chặn Nick Facebook Của Người Khác

Facebook là mạng xã hội được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay. Đây là nơi để bạn thỏa sức kết nối với bạn bè, cập nhật trạng thái và chia sẻ thông tin đến người khác. Tuy nhiên nếu như có những người kết nối với bạn chỉ vì muốn kết bạn thì lại có những Facebook được lập ra nhằm mục đích spam, nhắn tin lừa đảo. Nếu như đã chặn tin nhắn Facebook chưa đủ thì bạn có thể chặn tài khoản Facebook đó.

Chặn tài khoản Facebook, chặn nick Facebook

Cách chặn đối tượng trên Facebook

1. Chặn người dùng Facebook trên giao diện máy tínhBước 1: Để chặn tài khoản Facebook của người khác, trước tiên các bạn cần đăng nhập vào trang Facebook cá nhân của mình. Nhấn vào biểu tượng mũi tên góc trên bên phải giao diện Facebook và chọn Settings (Cài đặt).

Bước 3: Tại cửa sổ Manage Blocking (Quản lý chặn), các bạn sẽ có nhiều tùy chọn chặn khác nhau cụ thể như sau:

– Restricted List (Danh sách hạn chế): Khi bạn thêm một người bạn vào Danh sách hạn chế, họ sẽ không nhìn thấy các bài viết trên Facebook mà bạn chỉ chia sẻ với Bạn bè. Tuy nhiên họ vẫn có thể nhìn thấy nội dung bạn chia sẻ với Mọi người hoặc trên dòng thời gian của một người bạn chung cũng như các bài viết họ được gắn thẻ.

– Block users (Chặn người dùng): Nhập Facebook mà bạn muốn chặn vào trường yêu cầu (có thể nhập theo tên hiển thị hoặc địa chỉ Email của người đó) và nhấn Block (Chặn). Ngay lập tức người này không thể xem nội dung đăng trên dòng thời gian của bạn, gắn thẻ bạn, mời bạn tham gia sự kiện hoặc nhóm, bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn hay thêm bạn vào danh sách bạn bè nữa.

Lưu ý: Không bao gồm các ứng dụng, trò chơi hay nhóm mà cả bạn và người này đều tham gia.

– Block app invites (Chặn lời mời cài đặt ứng dụng): Nhập tên người bạn muốn chặn vào trường yêu cầu và chọn người dùng đó từ danh sách hệ thống đưa ra. Khi bạn chặn lời mời sử dụng ứng dụng từ ai đó, bạn sẽ tự động bỏ qua các yêu cầu sử dụng ứng dụng trong tương lai từ người bạn đó. Ngoài ra, để chặn lời mời từ một người bạn bạn có thể nhấp vào liên kết Ignore All Invites From This Friend (Bỏ qua tất cả các lời mời từ người bạn này) ở dưới yêu cầu mới nhất của bạn.

– Block event invites (Chặn lời mời tham gia sự kiện): Nhập tên người bạn muốn chặn vào trường yêu cầu và chọn người dùng đó từ danh sách hệ thống đưa ra. Khi bạn chặn lời mời sự kiện từ ai đó, bạn sẽ tự động bỏ qua những yêu cầu sự kiện trong tương lai từ người bạn đó.

– Block apps (Chặn ứng dụng): Nhập tên của ứng dụng vào trường yêu cầu và chọn từ danh sách hệ thống đưa ra. Khi bạn đã chặn ứng dụng, ứng dụng không thể liên hệ với bạn hoặc nhận thông tin không công khai về bạn qua Facebook.

Chặn lời mời sử dụng từ một ai đó trong mục Block app invites, nhập tên hiển thị của một người nào đó trong mục Block invites form:

Chặn lời mời tham gia sự kiện trong mục Block event invitations, nhập tên người đó tại Block invites form:

Sau khi chặn tài khoản Facebook, hoặc một ứng dụng nào đó, bạn sẽ tự động bỏ qua các yêu cầu tương lai từ phía những đối tượng nào. Việc này giúp bạn không phải đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook mới nữa