Top 6 # Làm Sao Để Xóa Ảnh Trên Facebook Của Người Khác Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Cách Xóa Ảnh Trong Tài Khoản Facebook Của Người Khác

Mục đích của việc làm này là vì ai đó đăng ảnh có dính đến bạn (mà bạn thấy xấu, muốn thủ tiêu nó ngay lập tức), vì bạn quá rảnh nên xóa ảnh Facebook người khác…cho vui, hoặc bạn không thích ai đó nên xóa ảnh của người ta để người ta…đau khổ chẳng hạn.

Để xóa được ảnh trong tài khoản Facebook của bất kì người nào mà bạn ghét, bạn cần:

– Biết số ID của album ảnh muốn xóa

– Dòng lệnh:

Request :-DELETE /(Victim’s_photo_album_id) HTTP/1.1Host : chúng tôi Content-Length: 245access_token=(Your(Attacker)_Facebook_for_Android_Access_Token) với thông tin số ID bộ ảnh như trên.

– Sử dụng Graph API của Facebook. Graph API là một phần mềm trên nền HTTP cho phép website này hoạt động. Graph API yêu cầu một token để thay đổi dữ liệu người sử dụng, nhưng trong trường hợp này, bạn đã “lừa” Facebook và sử dụng token của chính mình để xóa ảnh của người khác. Nạn nhân của “trò chơi khăm” này sẽ không hiểu vì sao ảnh của mình đột nhiên biến mất.

Tuy nhiên, câu nói dành cho những người đang có ý định “xấu xa” muốn thực hiện thủ thuật này sau khi đọc những hướng dẫn bên trên là: “Tưởng dễ ăn của ngoại Facebook hả?”. Không ngon ăn vậy đâu.

Đây thực chất là đang nói về một lỗi bảo mật (nghiêm trọng) mà một blogger có tên là Laxman Muthiyah mới phát hiện ra cách đây không lâu. Laxman Muthiyah đã ngay lập tức báo lỗi này cho Facebook và nhận được tiền thưởng 12.500 USD (gần 300 triệu VNĐ). Nếu không có sự giúp đỡ của Muthyiah, Facebook có thể đã phải chịu thiệt hại gấp nhiều lần con số 12.500 USD.

Và dĩ nhiên, Facebook đã khắc phục lỗi bảo mật này ngay sau đó. Người dùng không nên lo lắng một ngày nào đó, những tấm ảnh kỉ niệm yêu dấu của mình trên Facebook bị xóa sạch.

Trừ phi lại có một lỗi bảo mật khác tương tự phát sinh…

Và những hacker rảnh rỗi sinh nông nổi…

Không gì là không thể…

Xuân Dung Phạm

Cách Xem Ảnh Đã Ẩn Trên Facebook Của Người Khác

Bạn đang cần tìm hiểu hay “điều tra” về 1 người bạn hay bất cứ ai đó trên Facebook, và bạn cần xem ảnh của họ. Tuy nhiên, ảnh của họ đã bị ẩn ở timeline hoặc ở chế độ mà bạn không xem được. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một cách nhanh chóng để xem được tất cả các ảnh (kể cả ảnh đã ẩn) của một người nào đó trên Facebook. Nghe có vẻ khá phù hợp cho một anh chàng đang “thầm thương trộm nhớ” một cô gái nào đó.

Tính năng này có tên là Graph Search – khá nhiều người đã biết đến tính năng này và từng gây bão ở Mỹ khi Facebook tung ra. Ở Việt Nam thì tính năng này vẫn chưa thực sự được nhiều người biết đến.

Nếu bạn bị chặn không vào được Facebook cá nhân của họ thì hoàn toàn có thể sử dụng một Facebook khác, nhờ bạn bè lấy ID về và sử dụng lâu dài.

Bước 2: Copy& Paste đường dẫn sau vào thanh tìm kiếm:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Trong đó bạn nhớ nhập mã số Facebook ID bạn đã tìm được ở bước 1 thay cho dòng tô đỏ. Xong rồi nhấn Enter. Bạn sẽ có đầy đủ các ảnh của người đó.

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem tất cả video)

2. Ngăn không cho người khác xem ảnh “không mong muốn” của mình.

Bạn xem được ảnh của người khác trong khi họ đã muốn giấu đi thì đương nhiên người khác cũng có thể xem được đống ảnh “quý báu” của bạn. Vì vậy, bạn cần phải chặn đứng việc này để mình nắm thế chủ động. Có thể làm 1 trong các cách sau:

Đặt chế độ Private – Chỉ mình tôi cho ảnh, status, video. Điều này cũng có nghĩa là không một ai xem được ảnh của bạn hết. Hoặc nếu bạn không còn muốn lưu giữ nó nữa thì hãy xoá hẳn bài viết hay ảnh đó đi.

Đối với những ảnh bạn được (bị) tag vào. Nếu bạn chỉ ẩn khỏi dòng thời gian là không đủ, họ vẫn có thể xem được. Vì vậy, bạn hãy xóa tag của bạn trên bài đăng, ảnh mà bạn được (bị) tag vào.

Cách Không Cho Người Khác Tag Tên Trên Facebook, Chặn Xóa Tag

Bài này Tâm hướng dẫn bạn cách cấm, không cho người khác tag tên bạn trên Facebook một cách vô tội vạ để đỡ bị phiền, đỡ biến tường facebook của bạn thành bãi rác.

Tâm nói, việc này quan trọng lắm đó, đặc biệt nếu bạn là người đàng hoàng tử tế có nhiều bạn bè thân quen mà toàn bị tag mấy cái ảnh đồi trụy hoặc status cho link và nội dung đồi trụy thì thật mất hình tượng, do đó chớ nên quên việc thiết lập này nha.

Cách xóa các status, hình ảnh, link đã tag tên bạn trên Facebook

Khi mà bạn đã bị dính tag từ người dùng facebook, không mời mà tới liên tục thông báo có người tag bạn thì bạn hãy xóa các bức ảnh, status đã tag đó theo cách như sau:

Bước 1: Mở status hoặc tấm ảnh bị tag lên

Bước 3: Khi một số lựa chọn hiện ra, bạn chọn cái đầu tiên là “I want to remove this tag” có nghĩa là “Tôi muốn xóa cái gắn thẻ này” , như thế là cái bài đó sẽ được xóa khỏi tường facebook của bạn. Nếu như bạn thấy bức ảnh đó có nội dung không lành mạnh, ảnh hưởng tới bạn, làm xấu hình tượng của bạn hãy chọn vào mục “It’s Harassing me” để báo cho Facebook biết , hoặc chọn “Spam or scam” cho nó chừa đi lần sau khỏi tag. Sau đó nhấn “Continue” để tiếp tục

Bước 4: Tiếp theo bạn chọn vào “Remove the tag … created” để xóa cái tag này đi, bạn cũng có thể lựa chọn “Block …” để cấm không cho tài khoản facebook này tag tên bạn vào nữa nha. Sau khi lựa chọn xong bạn nhấn vao “Continues” để hoàn tất việc xóa tag tên ra khỏi facebook bạn

Cách thiết lập Facebook để không bao giờ bị tag tên, gắn thẻ facebook nữa

Bạn đang xem hướng dẫn cách xóa và chặn gắn thẻ tag facebook trên HayTamSu.com

Bước 1: Bạn vào phần thiết lập cài đặt của Facebook

– Nhấn vào mũi tên hình tam giác nhỏ ở góc trên bên phải trang Facebook, sẽ hiện ra một danh sách, bạn chọn vào Thiết lập (cũng có thể vào nhanh bằng cách vào theo đường link https://www.facebook.com/settings)

Bước 3: Chỉnh sửa phần “Ai có thể đăng lên dòng thời gian của bạn”

Bạn nhấn vào nút “Chỉnh sửa” để cài đặt quyền đăng bài lên tường Facebook của bạn

Lưu ý: trong phần “Làm cách nào để quản lý các thẻ mọi người thêm và đề xuất gắn thẻ” bạn chọn “Bật” ở phần “Xem lại các thẻ mà mọi người thêm vào bài viết của chính bạn trước khi thẻ đó xuất hiện trên facebook”

Như vậy từ giờ trở đi những người bạn không quen biết sử dụng auto tag hoặc tag hình bừa bãi sẽ không còn xuất hiện trên tường facebook nhà bạn nữa rùi nha. Tâm giờ xài Facebook thấy thật thoái mái và cảm thấy yên tâm hơn

Cách Không Cho Người Khác Thấy Comment Của Mình Trên Facebook

Lưu ý bạn cần kết hợp cả 3 cách dưới đây để đạt được hiệu quả tốt nhất, tránh mất quyền riêng tư và không bị đào mộ bình luận trêu chọc của bạn bè

Cách 1 : Ẩn danh sách những trang đã thích

Cách 2 : Ẩn hoạt động quảng cáo của bạn không cho người khác biết trên một fanpage

Cách 3 : Thêm vào danh sách hạn chế

Đưa người nào đó vào Danh sách hạn chế nghĩa là bạn và người đó vẫn là bạn bè nhưng bạn chỉ chia sẻ bài viết của mình với họ khi bạn chọn đối tượng là Công khai hoặc khi bạn gắn thẻ họ trong bài viết.

Ví dụ: nếu bạn là bạn bè với sếp của mình và bạn đưa họ vào Danh sách hạn chế rồi đăng ảnh và chọn đối tượng là Bạn bè thì bạn không chia sẻ ảnh đó với sếp hoặc bất kỳ ai khác trong Danh sách bị hạn chế của mình. Nếu truy cập trang cá nhân của bạn, sếp sẽ không thể xem bất kỳ nội dung gì mà bạn chưa gắn thẻ họ hoặc chưa chia sẻ Công khai.

Tuy nhiên, nếu bạn thêm ảnh và gắn thẻ sếp trong ảnh đó hoặc chọn đối tượng là Công khai, thì họ có thể xem ảnh.

Cách thêm ai đó vào Danh sách hạn chế:

Truy cập trang cá nhân của họ

Di chuột qua Bạn bè ở đầu trang cá nhân của họ

Nhấp vào Thêm vào danh sách khác

Nhấp vào Bị hạn chế

Cách xem những người có trong Danh sách hạn chế:

Nhấp vào Danh sách bạn bè trong phần Khám phá ở bên trái Bảng tin hoặc bấm vào đây https://www.facebook.com/settings?tab=blocking

Nhấp vào Bị hạn chế

Để xóa một người khỏi danh sách, nhấp vào Quản lý danh sách ở trên cùng bên phải rồi nhấp vào Chỉnh sửa danh sách. Nhấp vào ảnh đại diện của bạn bè để xóa họ khỏi Danh sách hạn chế của bạn.

Cách 4 : Hủy kết bạn với những người nhiều chuyện

Chúc các bạn thành công và đừng quên Andy Nguyễn Group là đơn vị mua bán fanpage chất lượng và uy tín nhất hiện nay !

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 0977099016 hoặc 0942365739

Zalo kỹ thuật viên : 0977099016 và 0942250005

Facebook: Website đặt mua fanpage : https://muafanpage.com/ https://www.facebook.com/hotrofanpagevietnam/