Top 9 # Làm Sao Để Vừa Yêu Vừa Học Tốt Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Tình Yêu Học Trò Giữa Mùa Thi, 12 Chòm Sao Nên Làm Gì Để Vừa Ôn Thi Tốt Vừa Yêu Dài Lâu?

Làm sao để vừa yêu mà ôn thi vẫn hiệu quả đây?

Tình yêu tuổi học trò là những rung cảm đầu đời thật đẹp, thơ ngây, vụng dại nhưng vô cùng chân thật. Tuy vậy, có những thời điểm, tình yêu sẽ bị xếp sang một bên cho những việc khác. Sắp tới các bạn sẽ phải đối mặt với một kỳ thi vô cùng quan trọng vì vậy, yêu thế nào mà học vẫn tốt là điều khiến nhiều sĩ tử đau đầu. Trước hết, hãy hiểu một nửa của mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Để vừa yên tâm ôn thi lại không sợ chuyện tình cảm bị quên lãng, Bạch Dương hoàn toàn có thể cắp sách qua nhà người ấy để học. Thời điểm này Bạch Dương cần biết cách nói chuyện sao cho tình cảm hơn, lãng mạn. Thi thoảng hãy động viên người ấy cũng như chính mình để có động lực ôn thi tiếp nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mua một món quà gì đó thật đẹp, thật ý nghĩ và gửi cho người ấy kèm theo một lời chúc thật dễ thương sẽ là cách để Kim Ngưu thể hiện tình cảm tốt nhất giữ mùa thi này. Vì tạm thời phải dành toàn bộ thời gian để học tập nên món quà đó có thể đại diện cho Kim Ngưu ở bên cạnh người ấy.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải đang có vẻ mất tinh thần lắm vì vừa phải ôn thi vất vả lại vừa không được ở bên người ấy. Các bạn Cự Giải vốn dính người mà, nên sẽ dễ tủi thân khi phải tự làm mọi việc mà không có ai đó bên cạnh. Tuy nhiên, đừng cố tỏ ra là mình ổn, một cuộc gọi điện thoại, một vài tin nhắn chắc chắn sẽ khiến Cự Giải vui vẻ, thoải mái hơn đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang vô cùng nhớ đến những bữa tiệc, những buổi vui chơi của mình và người ấy. Có điều, thời gian thi cử gần đến rồi nên chỉ có thể tranh thủ nghĩ về điều đó mà thôi. Tuy nhiên, để có động lực hơn, Sư Tử cứ bàn với người ấy sau khi thi thì hai người sẽ “quẩy” ở đâu, ăn uống ở đâu. Trò chuyện đúng đề tài một lúc thôi là tinh thần lại lên cao ngay thôi mà.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bây giờ không thể nào đưa nhau đi trốn vậy thì cùng nhau cố gắng và hẹn khi thi xong Thiên Bình sẽ cùng người ấy đi thật xa để khám phá và trải nghiệm. Hãy lấy chuyến đi này làm động lực để phấn đấu đi nha Thiên Bình nhưng đó là phải chăm chỉ học và ôn chứ không phải cứ ngồi đó và nghĩ về nó đâu đó.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong thời điểm này, một chút nhớ nhung, một chút mệt mỏi khiến Bọ Cạp không thể tập trung học bài được nữa. Những lúc này thì hãy tạm ngưng việc học lại và trò chuyện với người ấy một cách thoải mái nhất. Đừng cố gắng duy trì vẻ bí ẩn, cao ngạo của mình để rồi lại tự mình khiến mình chán nản nha, Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy lấy việc thi đậu với điểm số thật cao làm bước khởi đầu trong việc chinh phục người ấy và cả gia đình người ấy nha Nhân Mã. Đối với người thông minh như Nhân Mã thì đây chắc chắn sẽ là một thử thách mà bạn sẽ làm được thôi, phải không nào. Còn chần chừ gì mà không cố gắng để người ấy có thể tin tưởng và hãnh diện về bạn chứ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có quá nhiều lo lắng cho kỳ thi sắp tới nên ngoài việc học ra thì bạn ấy đang tạm dừng tất cả, kể cả chuyện tình yêu. Hãy cho phép mình được thư giãn một chút đi nào Ma Kết, ăn uống thật khoa học và rủ người ấy chạy bộ buổi sáng cũng rất tốt đó. Đừng học ngày học đêm kẻo sẽ lăn ra ốm và lúc đó tình hình sẽ tệ lắm đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chỉ có gấp sách lại, leo lên giường mới khiến Bảo Bình cảm thấy ổn hơn một chút. Nếu việc học quá căng thẳng thì sao Bảo Bình không rủ người ấy tạm nghỉ và chơi một trò chơi, cùng nhau giải một câu đố hay thực hiện một trào lưu đang nổi trên mạng. Tiếng cười sẽ đem lại sự thoải mái và hạnh phúc cho Bảo Bình và người ấy đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thay vì nói chuyện, nhắn tin với người ấy rồi lại không thể rời ra được để tiếp tục ôn bài thì Song Ngư có thể tìm đến mẹ và tâm sự. Hãy nói với mẹ những rung động của bạn, về một chút cảm nắng cậu ấy. Yên tâm đi, mẹ sẽ không mắng Song Ngư đâu, hơn thế nữa, có khi bạn lại được nghe kể về câu chuyện tình cảm gà bông của mẹ nữa đấy.

8 Bí Quyết Giúp Bạn Vừa Học Tập Tốt Vừa Giữ Được Tình Yêu Học Trò Khờ Dại

I. 8 bí quyết giúp bạn vừa học tập tốt vừa giữ được tình yêu học trò khờ dại

1. Tình yêu của bạn đã là tình yêu thực sự chưa?

Yêu thực sự sẽ giúp hai bạn luôn mong muốn và cố gắng làm điều tốt đẹp nhất cho người kia. Yêu thực sự cũng giúp chính bạn tự phải hoàn thiện mình để mình đẹp hơn trong mắt người kia. Như vậy, tiêu chí để đo tình yêu thực sự đó là hai bên cùng “lớn lên”. Hai bạn yêu nhau theo thời gian thấy càng học tốt hơn, càng them yêu cuộc sống hơn, càng làm được nhiều việc tốt cho nhau và cho mọi người xung quanh hơn thì đó là dấu hiệu rõ nhất chứng tỏ các bạn đang yêu nhau thực sự. Yêu thương thực sự cần có thời gian xác định tình cảm hai bên. Bạn đừng vội theo tiếng sét ái tình mà say men. Thời gian là thước đo tốt nhất cho tình cảm. Khi xác định hai bên cùng yêu chân thành, lúc đó bạn nói lời đồng ý yêu nhau cũng chưa muộn. Giai đoạn tình trong như đã, mặt ngoài còn e, hay còn gọi là giai đoạn tán tỉnh, chinh phục nhau rất đẹp, rất lãng mạn, và rất cần thiết cho sự bền vững của tình yêu. Nhiều bạn sinh viên gặp nhiều hậu quả trong tình yêu chủ yếu vì không xác định chính xác tình cảm, chỉ yêu theo cảm tính, nên mối tình thường “chóng đến, chóng đi” và làm hai bên ít nhiều đau khổ, hụt hẫng. Ai yêu cuồng sống vội càng nguy hiểm hơn khi chưa thực sự yêu nhau đã trao nhau tất cả. Hậu quả những lần nạo hút, những đứa con ngoài ý muốn là chuyện dễ xảy ra. Nhiều bạn đã trót trao thân cho người yêu, nay người yêu bỏ, nên sợ tương lai chẳng ai yêu mình thất vọng dẫn đến chán sống, buông thả, tự tử,..

2. Học cách yêu bằng trái tim và lí trí

3. Cần xác định yêu và học là hai chuyện khác nhau

Con người sống không thể không yêu. Nhưng con người cũng không thể không có tương lai. Muốn có tương lai cần tự lập. Muốn tự lập phải có kiến thức, có năng lực. Học trên ghế nhà trường là một trong những cách tích lũy kiến thức có hệ thống, được công nhận qua bằng cấp, cơ hội làm chủ cuộc sống sẽ cao hơn… Bạn đã và đang là sinh viên, con đường học tập để chuẩn bị bước vào cuộc sống rất rộng mở. Nếu bạn chỉ biết yêu và cuộc sống của bạn xoay quanh tình yêu sẽ có lúc bạn thất vọng. Tình yêu không phải sự vĩnh cửu, người yêu không phải là người chi phối suốt cuộc đời bạn. Chỉ có chính bản thân bạn mới là quan trọng nhất đối với bạn, quyết định bạn sẽ là ai, bạn sẽ sống như thế nào. Tự lập là tin vào chính mình, chỉ dựa vào chính mình để bước trên đường đời. Dù trên chuyến xe cuộc đời ta có yêu ai đó, lấy ai đó thì người đó cũng chỉ là người bạn đồng hành. Và họ chỉ có thể đồng hành với ta trong một quãng đường nào đó. Ngay cả khi về già cũng sẽ có người phải ra đi trước người kia và một người ở lại phải tự bước tiếp. Bạn xác định được như vậy bạn sẽ biết cách phân chia thời gian, phân chia sự quan tâm cho việc yêu và học hợp lý. Và nếu yêu có vấn đề cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc học, vì bạn đã có mục tiêu học vì chính bạn, cho bạn.

4. Xác định yêu nhưng không bỏ bê việc học 

Có những cam kết ngầm mà các em học sinh phải hiểu, nhớ và không được phép quên. Đó là yêu nhưng không quên nhiệm vụ. Yêu là yêu và học là học, yêu nhưng không được bỏ bê việc học là điều cần lưu ý. 

Trong độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường thì học tập mới là nhiệm vụ chính của các em lúc đó. Còn tình cảm, những rung động, tình yêu đó là cảm giác, cảm xúc của con người chứ không phải nhiệm vụ chính. Không ai cấm được trái tim mình rung động với một ai đó, nhưng bạn có quyền yêu thì phải chịu trách nhiệm với việc học của mình nữa. Yêu thương nhưng nhất định vẫn phải chuyên tâm học hành, đạt được những kết quả tốt nhất. Đó mới là một tình yêu đẹp, một tình yêu tốt. 

Không được vì yêu hay lấy lý do là đang yêu để bỏ bê việc học, đó là một điều không đúng đắn và sẽ để lại những hậu quả nặng nề về sau. Kết quả học tập mà giảm sút, việc học bị bỏ bê thì thầy cô và các bậc phụ huynh sẽ lo lắng và chắc chắn sẽ có những biện pháp xử lý. Để đến khi đó thì mọi chuyện ngoài tầm kiểm soát, không thể lường trước được điều gì có thể xảy ra. Vậy nên nếu đấm yêu hay đã yêu thì các bạn học sinh hãy lưu ý việc học là quan trọng nhất, không được bỏ bê việc học.

5. Cùng nhau học tập 

Tình yêu tuổi học trò chủ yếu phát triển giữa những bạn cùng khóa hay cùng trường với nhau. Vậy nên thật sự đáng khen ngợi nếu sau khi có tình cảm với nhau mà cả hai cùng nhau học tập, giúp đỡ nhau và nâng cao kết quả học tập.. Điều đó thật sự rất đẹp và rất đáng khen ngợi. 

Đó là điều rất nhiều bạn học sinh đã làm được, ví như đôi bạn cùng tiến trong học tập. Việc rung động có cảm tình với nhau và từ đó dành nhiều thời gian để cùng nhau học bài, giúp nhau giải những bài toán khó, giúp nhau vượt qua các kì thi với điểm số cao. Vẫn dành thời gian riêng cho cảm xúc của mình nhưng cũng không quên nhiệm vụ quan trọng chính là học. Vậy nên, cân bằng trong chuyện học và yêu cực kỳ quan trọng.

6. Dành thời gian cho việc học nhiều hơn 

Tuổi học trò thì phần lớn thời gian là để dành cho việc học vì đó là nhiệm vụ quan trọng nhất của độ tuổi này. Nhưng khi xuất hiện tình yêu thì đó là điều tự nhiên không ai có thể biết trước được. Vậy nên nếu bắt buộc các em học sinh không được yêu, chỉ tập trung vào việc học thôi là điều rất khó và phần lớn các em sẽ không chấp nhận. Để trọn vẹn nhất thì có cách là vẫn yêu nhưng cần lưu ý là dành thời gian cho việc học tập nhiều hơn. 

Chắc chắn rồi, đã không cấm các em yêu khi đang tuổi học thì các cũng cần biết điều và phải ưu tiên cho việc học của mình nhiều hơn. Có như thế mới không ảnh hưởng đến kết quả học tập, vừa yêu và vừa học vẫn tốt thì sẽ không có phụ huynh nào cấm đối.

7. Làm chủ cảm xúc của mình

Nếu nhắm đã đủ lớn để yêu thương một ai đó, nếu nhắm đủ lớn để biết đâu là sự rung động của trái thì thì cũng hãy đủ lớn để làm chủ được những cảm xúc đó của bản thân nha các bạn. Sẽ không tốt nếu khi các bạn bắt đầu yêu thương một bạn nào đó mà tâm trí các bạn luôn rối bời, luôn suy nghĩ về người đó hay là thậm trí chấp nhận làm mọi điều mà người đó mong muốn. Như thế sẽ mất đi sự hồn nhiên, trong sáng của một tình yêu ở độ tuổi mới lớn.

Làm chủ cảm xúc ở đây chủ yếu là khi yêu mỗi bạn phải biết mình nên làm gì và cần làm gì, đâu mới là việc quan trọng nhất. Trong quá trình yêu không thể tránh khỏi những hiểu lầm, giận nhau nhưng tuyệt đối không vì thế mà buồn, đau khổ, khóc hay bỏ ăn, bỏ học để ảnh hưởng tới sức khỏe, việc học cũng như khiến người thân xung quanh lo lắng.

8. Đặt ra cho mình những giới hạn, những nguyên tắc về tình yêu

Để có một tình yêu đẹp, không làm ảnh hưởng đến tương lai sau này, điều quan trọng nhất là em biết tự đặt ra cho mình những giới hạn, những nguyên tắc và quyết tâm thực hiện nó: quy định thời gian biểu rõ ràng dành cho việc học, việc yêu đương, đặt ra những mục tiêu trong học tập và đề nghị bạn trai cùng thực hiện, tuyệt đối tránh những hành động thân mật với bạn trai, không ở cùng bạn ấy những chỗ vắng vẻ, kín đáo, chỉ có hai người…Điều đó sẽ giúp bạn cân bằng giữa tình cảm và việc học tập.

II. Những cách xử lí thông minh của cha mẹ khi biết con yêu sớm

1. Lập ra những giới hạn

Nếu con bạn nói với bạn rằng: “Con đã có người yêu” thì cũng đừng quá sốc hay tỏ ra khó chịu, tức giận. Bởi ở độ tuổi teen các em đã bắt đầu có những thay đổi về tâm sinh lý, có sự xuất hiện của những rung động tình cảm đầu đời của mình.

Hãy trò chuyện như những người bạn và cùng thỏa thuận với con về những giới hạn của việc này mà con có thể làm. Cùng con nói đến những việc con có thể làm và những việc con không được phép vượt quá giới hạn của mình.

2. Hãy tôn trọng tình cảm của con

Mỗi người đều có những mặt tình cảm riêng của mình, cha mẹ không có quyền ngăn cấm hay bắt con không được phép yêu ai. Vì thế, cần tôn trọng cả con và bạn của con để con không cảm thấy bị bẽ mặt, xấu hổ trước mọi người.

Khi con thấy được tôn trọng và có lòng tin ở cha mẹ thì chúng sẽ dễ dàng nói chuyện và tâm sự với chúng ta hơn. Đương nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn dễ kiểm soát mọi hành động của con hơn là việc để chúng chống đối, giấu giếm với mình.

3. Hãy trang bị cho con những kiến thức về tình dục an toàn

Không ai trong chúng ta có thể đảm bảo được là con mình không vượt quá giới hạn của bản thân. Vì thế, hãy giáo dục cho con cả về sex và những biện pháp phòng tránh quan hệ tốt nhất.

Đừng bao giờ ngần ngại, xấu hổ hay tránh né một vấn đề quan trọng như vậy. Cần dạy con nên làm như thế nào để bảo vệ sức khỏe và có kiến thức tình dục an toàn.

Nhiều ông bố bà mẹ đã tự tay để bao cao su và hướng dẫn con cách sử dụng nó như thế nào. Có lẽ điều này thì ở các nước phương Tây là khá phổ biến nhưng ở Việt Nam vẫn chưa thực sự được quan tâm nhiều trong việc giáo dục tại các gia đình. Nhưng phòng tránh sẽ là điều tốt hơn là việc đi giải quyết hậu quả sau đó

4. Dành thời gian bên con nhiều hơn

Những thay đổi lớn về mặt tâm lý, tình cảm khiến các con cảm thấy mệt mỏi, hoang mang và chán chường. Rất nhiều cung bậc cảm xúc có thể diễn ra trong một ngày nên nếu cha mẹ lại không dành thời gian quan tâm cho con cái thì chúng sẽ rất dễ gặp phải nhiều vấn đề tiêu cực, rắc rối hơn.

Hãy động viên, quan tâm và chia sẻ với con đúng cách. Điều đó đòi hỏi rất nhiều điều ở cha mẹ mà chúng ta cần phải chuẩn bị tốt cả về tâm lý và những phương pháp giáo dục tốt cho con cái của mình.

5. Trở thành bạn của con và chia sẻ về tuổi teen của mình

Sự thật là mặc dù có khoảng cách thế hệ giữa cha mẹ và con cái nhưng những giai đoạn phát triển và quá trình thay đổi tâm sinh lý của con người đều giống nhau.

Thời niên thiếu của cha mẹ cũng đã từng biết yêu, biết lo lắng khi bị gia đình phát hiện. Chia sẻ với con về thời “oanh liệt” của mình là cách tốt nhất để gần con hơn, giúp chúng mở lòng chia sẻ với cha mẹ khi cần thiết.

Tuy nhiên, trong điều kiện xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, trẻ có cơ hội giao lưu bạn bè nhiều hơn nhưng đồng thời cũng có thể dễ bị dụ dỗ, lôi kéo. Nếu bạn biết con có quan hệ tình dục, cần phải trao đổi với trực tiếp với chúng, tránh gặp rắc rối cho sau này.

Bí Quyết Để Vừa Đẹp Trai Vừa Học Giỏi

Minh Kiệt sinh năm 2002 là cựu học sinh lớp 12A5, trường THPT Kim Liên – khoá 44. Kì thi Tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia vừa qua Kiệt đạt được tổng số điểm là 26,45 khối A1 trong đó môn Lý được 9,25 điểm, lọt TOP 10 học sinh điểm cao môn Lý tại Lớp Lý Thầy Thông.

Kiệt từng lựa chọn đi theo ban D nhưng sau đó đã lựa chọn ban A1 dựa theo năng lực của bản thân. Ngoài thời gian học tập, Kiệt còn tham gia rất nhiều hoạt động văn nghệ tại trường. Vậy bí quyết nào giúp cho một cậu bạn chuyển từ ban D sang có thể cân bằng “chơi-học” mà vẫn đạt được 9.25 điểm Lý trong kỳ thi THPT QG 2020 ?

Hành trình từ mất gốc đến điểm 9,25

Ban đầu mình đã lựa chọn ban D ( Toán – Văn – Anh) nhưng sau một học kì mình đã chuyển qua theo đuổi ban A1 ( Toán – Lý – Anh) do nhận ra bản thân không phù hợp với môn Văn. Môn Lý với mình là môn học mới toanh, lại còn bắt đầu chậm hơn các bạn nửa năm nên khoảng thời gian lớp 10 mình khá áp lực. Sau đó mình đã đuổi kịp kiến thức trên lớp nhưng do mải tham giác các hoạt động, chưa thực sự tập trung cho việc học nên lúc nào điểm cũng chỉ ở mức 6, 7 điểm mà thôi. Lên lớp 12, mình bắt đầu biết sợ khi đứng trước một kì thi quan trọng nên mình đã xốc lại tinh thần, học tập nghiêm túc .

2. Khó khăn lớn nhất của mình khi học Khoa học tự nhiên đó chính là ngoài Lý ra, mình còn phải ” chống liệt ” hai môn Hoá và Sinh. Vì vậy mình phải phân bổ thời gian hợp lí, sắp xếp các tiết học cùng với giáo viên bộ môn ở trường khi có tiết học trống. Điều này vừa giúp mình có kiến thức, vừa tận dụng được thời gian chết ở trường.

3. Học đúng thầy. Rất may mắn mình không mất quá nhiều thời gian để tìm được một người thầy có cách dạy phù hợp với phương pháp học tập của mình. Mình bắt đầu học anh Thông từ năm lớp 11. Anh luôn lắng nghe ý kiến học sinh để điều chỉnh tốc độ giảng bài và cả độ khó, dễ của tiết học. Bên cạnh đó, mỗi lớp đều có đội ngũ trợ giảng tận tình vì vậy mỗi học sinh đều được quan tâm, giảng dạy rất kĩ. Điều mình thấy hay nhất đó chính là, lớp anh Thông còn có đội ngũ hỗ trợ online để học sinh hỏi bài và trả lời trong vòng 5-10 phút ( điều này khiến mình không bị tụt hứng khi học). Học kì 1 năm lớp 12 mình hoàn toàn học theo lộ trình mà anh Thông đưa ra, nắm chắc lý thuyết cơ bản sau đó sang học kì 2 mới học đến những bài vận dụng cao.

4. Bắt đầu từ học kì 2 lớp 12 là lúc phải ở nhà nghỉ dịch. Đây là quãng thời gian mình phải vừa dành thời gian rảnh ôn tập ở nhà, vừa học online thu nạp kiến thức mới. Rất may ở lớp anh Thông luôn có video bài giảng online để mình có thể xem lại, video chữa bài tập về nhà chi tiết nên mình cũng không gặp quá nhiều khó khăn. File bài tập luôn được thiết kế khoa học, phù hợp với nhiều mức độ nên mình luôn được ôn luyện một cách rất bài bản.

5. Phân chia thời gian hợp lí. Ban đầu mình dành tất cả thời gian để làm thật nhiều bài tập, nhưng sau mình thấy cách học này không đem lại hiệu quả. Mình dọn thời khoá biểu của mình trống hoàn toàn ngày thứ 4 và chủ nhật. Vào ngày thứ 4 hàng tuần mình sẽ chuẩn bị lý thuyết và BTVN của ngày thứ 5, 6, 7. Và ngày chủ nhật mình sẽ chuẩn bị bài cho thứ 2 và thứ 3. Việc sắp xếp như vậy khiến mình vẫn có thời gian để nghỉ ngơi, đồng thời vẫn ôn đủ kiến thức cho các tiết học sắp tới.

7. Phải có mục tiêu rõ ràng. Điều này sẽ giúp các bạn phấn đấu và không bị mất phương hướng khi ôn tập. Đợt đấy mình đã đặt ra mục tiêu được 9,75 điểm môn Lý và ôn tập theo bộ sách của anh Thông bao gồm sách luyện đề, bí kíp Vật lí, 100 câu hỏi lý thuyết, làm tất cả những câu trong phổ điểm mà mình mong muốn.

8. Có giờ giấc sinh hoạt hợp lí. Mình luôn hoạt động rất tỉnh táo vào buổi sáng vì vậy mình thường đi ngủ lúc 23h, không thức quá 2h và sẽ bắt đầu việc học vào sáng sớm hôm sau. Việc dậy sớm không chỉ khiến mình có nhiều thời gian học hơn các bạn khác mà còn có sự yên tĩnh, tập trung cao độ.

Làm Sao Để Bé Sinh Ra Có Làn Da Vừa Trắng Vừa Khỏe?

Vitamin E và vitamin C chứa trong quả bơ rất tốt cho quá trình sản xuất collagen của cơ thể 5. Cá

Trong cà chua có chứa lycopene có tác dụng bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, ngăn ngừa sự sản sinh hắc tố melanin. Ngoài ra, cà chua cũng chứa rất nhiều vitamin C nên nhiều người cho rằng cà chua có thể giúp hạn chế tạo sắc tố làm sạm đen da cho bé, và giúp da bé được hồng hào và sáng hơn.

Các mẹ nên ăn những loại trái cây, rau củ không độc như bí ngô cà rốt, cà chua, chuối, cam, nho, ổi, đu đủ, lựu

Giống như quả bơ, hàm lượng chất béo trong cá cũng cần thiết để sửa chữa màng tế bào và tăng khả năng đàn hồi của da. Vì vậy khi mang thai ăn cá hợp lý là rất tốt.

Đậu đen rất tốt cho mẹ bầu khi đang mang thai vì trong đậu đen rất giàu protein, chất béo có lợi, vitamin và khoáng chất quan trọng như sắt, kẽm, canxi, beta carotin, vitamin nhóm B và axit folic,…Ngoài những công dụng tốt cho sức khỏe của mẹ và bé thì nước đậu đen được cho là có khả năng giúp da bé trắng trẻo và khỏe mạnh hơn.

Sữa chống rạn da Happy Event giúp mẹ chăm sóc da trước khi sinh tốt hơn

Trong trái cây và rau có chứa nhiều vitamin, chất xơ và một số khoáng chất khác giúp nuôi dưỡng làn da trắng hồng, khỏe mạnh. Không những vậy, ăn trái cây và rau củ nhiều cũng rất tốt cho cơ thể mẹ khi đang mang thai. Mặc dù chưa có chứng minh trái cây và rau củ sẽ giúp cho da bé hồng hào, trắng trẻo nhưng ăn nhiều trái cây cũng rất tốt mà phải không. Các mẹ hãy lựa chọn những loại trái cây tươi và rau củ không độc như bí ngô, cà rốt, chuối, cam, nho, ổi, đu đủ, lựu vì… toàn những thức ăn tốt cho cơ thể mẹ và nuôi dưỡng làn da trắng cho con.

Ngoài việc chăm sóc cho làn da của bé, mẹ cũng đừng quên chăm sóc cho làn da của mình khi mang thai, nhất là tình trạng rạn da phổ biến. Happy Event xin giới thiệu sản phẩm sữa chống rạn da dùng trước khi sinh.

Có thể mẹ quan tâm:

Sữa chống rạn da Happy Event với 33% tinh dầu Ô-liu nguyên chất giúp dưỡng ẩm tự nhiên, tăng tính đàn hồi cho mô liên kết ngăn ngừa hữu hiệu sự hình thành vết rạn và duy trì trạng thái săn chắc vốn có của làn da.

Happy Event giữ gìn vẻ đẹp cho mẹ và an toàn cho bé với thành phần tự nhiên, không paraben, không chất tạo mùi, không chất tạo màu, nuôi dưỡng, chăm sóc da và mô luôn mềm mại, dẻo dai.