Top 9 # Làm Sao Để Vào Facebook Trên Ipad Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Cách Đổi Dns Trên Iphone Ipad Để Vào Facebook

Thông thường khi bạn muốn vào facebook trên các thiết bị điện thoại iPhone hay iPad, bạn sẽ sử dụng Facebook app được cung cấp miễn phí trên Appstore. Tuy nhiên, bạn phải làm sao khi sử dụng Facebook nhưng nó lại báo Facebook bị lỗi kết nối khiến bạn không thể truy cập được vào Facebook.

Trong bài viết này, Topthuthuat sẽ hướng dẫn bạn cách đổi DNS trên iOS, iPhone hoặc iPad để vào Facebook khi bị chặn.

Tại sao bạn lại cần phải đổi DNS để vào Facebook

Như các bạn đã biết thì hiện nay, các dịch vụ cung cấp mạng lớn nhất Việt Nam là VNPT, FPT. Hai nhà mạng được sử dụng phổ biến ở hầu hết mọi nơi trên cả nước. Thế những vì một số nguyên nhân nào đó, các nhà mạng này đã chặn địa chỉ IP của Facebook. Đây là nguyên nhân bạn máy tính của bạn không được phép truy cập vào tên miền Facebook.

Chính vì thế, bạn cần phải sử dụng một nhà cung cấp mạng khác là Google hoặc OpenDNS và sử dụng DNS công cộng của các nhà cung cấp mạng này để phân giải địa chỉ IP của Facebook. Giúp bạn máy tính hoặc thiêt bị di động của bạn có thể vào facebook dễ dàng mà không bị lỗi.

Việc đổi DNS không chỉ giúp bạn truy cập vào Facebook mà nó còn giúp bạn có thể lướt website nhanh hơn.

Top 3 máy chủ DNS công cộng mà bạn nên sử dụng

OpenDNS – miễn phí, và cho phép bạn chặn các trang web và lọc ra các trang web độc hại được biết đến.

208.67.222.222 208.67.220.220 8.8.8.8 8.8.4.4

hoặc

4.2.2.3 4.2.2.4

DynDNS – bảo vệ Phishing, nhanh hơn, lọc nội dung.

216.146.35.35 216.146.36.36

Cách đổi DNS trong iOS mới nhất trên iPhone, iPad

Bước 1: Mở ứng dụng Settings trên màn hình chính của iOS trên iPhone hoặc iPad, chọn vào WIFI. Nếu chưa kết nối vào Wifi thì bạn cần tiến hành nhập mật khẩu của Wifi vào để kết nối Internet.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng chữ i phía bên phải của tên Wifi bạn đã kết nối.

Bước 3: Tại phần DNS, chọn vào dòng Configure DNS

Bước 4: Chọn voà Manual và nhấn vào dấu từ màu đỏ để bỏ đi các DNS cũ, chọn vào dấu cộng – Add Server để thêm DNS mới vào.

Cuối cùng, bạn nhấn nút Save để lưu lại dãy DNS mới vừa thiết lập.

Cách đổi DNS trong iOS cũ

Tại giao diện chính của Iphone, iPad bạn chọn vào cài đặt Settings

Tại giao diện cài đặt, bạn chọn vào Wifi và tiến hành kết nối với Wifi mà bạn muốn sử dụng.

Sau đó, bạn chọn vào chữ (I) để xem thông tin của mạng Wifi và đồng thời thực hiện việc đổi DNS

Bạn chọn và xóa dãy số ở mục DNS và tiến hành nhập những dãy DNS đã cung cấp miễn phí ở trên.

Trong hướng dẫn này, Topthuthuat sử dụng dãy DNS của Google: 8.8.8.8, 8.8.4.4.

Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook Trên Iphone, Ipad

Khắc phục lỗi không vào được facebook trên Iphone, Ipad

Cách 1 : Sử dụng trình duyệt Opera Mini

Opera Mini là trình duyệt Web đã quá nổi tiếng với người dùng trên thế giới rồi. Ưu điểm của nó là có 1 máy chủ trung gian giữa website và người dùng giúp xử lý vấn đề trước khi gửi dữ liệu tới máy của bạn. Những trang web bị chặn sẽ không thể làm khó với Opera đặc biệt là facebook.

Cách 2 : Sử dụng Ứng dụng thứ 3

Nếu như bạn không phải người thích vọc vạch IT, điện thoại thì sử dụng ứng dụng để vào facebook là nhanh chóng nhất.

Nếu như các cách như đổi DNS, thay đổi Proxy để vào facebook thường chập chờn khi vào facebook thì giải pháp dùng ứng dụng proxy VPN chuyển sang IP của quốc gia khác là 1 giải pháp tuyệt vời.

1 ứng dụng mà mình muốn giới thiệu đó là ứng dụng HotspotShield VPN & Wifi Proxy cho iPhone, Ipad. Đây là ứng dụng mạnh mẽ nhất trong việc đổi IP sang quốc gia khác. Khi sử dụng HotspotShield VPN & Wifi Proxy các bạn sẽ vào facebook nhanh chóng.

Khi cài xong, các bạn mở lên. Chọn IP nào tốt rồi chạy thôi.

Cách 3: Thêm số “0” để tạo liên kết bảo mật

Trên Iphone, Ipad của mình các bạn mở Safari hoặc Chrome lên gõ địa chỉ như sau https://www.0.facebook.com. Và bạn đã có thể truy cập facebook nhanh chóng rồi.

Cách 4 : Đổi DNS trên Iphone

Với 3 cách trên thì các bạn không phải vọc vạch gì cả, cách 4 đòi hỏi bạn cần tìm hiểu kỹ 1 chút là OK. Đó là đổi DNS – 1 trong những phương pháp khá hay để vào facebook.

Bước 1 : Vào Settings (Cài đặt) chọn Wifi.

Bước 2: Nhấn vào chữ (i) ở Wifi mà bạn đang kết nối.

Google DNS: 8.8.8.8 hoặc 8.8.4.4

OpenDNS: 208.67.222.222 hoặc 208.67.220.220

Cuối cùng lưu lại và truy cập facebook bình thường thôi.

Cách 5: Thay đổi Proxy

Vẫn giữ địa chỉ DNS ở cách 4 lại, kéo xuống dưới cùng chọn PROXY HTTP ở phía dưới cùng, chọn Manual (Thủ công)

Rồi lưu lại. Sau đó kiểm tra xem đã vào được facebook chưa.

Khá đơn giản và dễ dàng phải không nào.

Hỏi Đáp? Làm Sao Vào Facebook Trên Touchpad Ở Vn?

Tình hình là mạng ở VN bị chặn ko cho vào facebook hay sao.

Tôi không ở Việt Nam vì vậy tôi không biết làm thế nào để giúp bạn.

do you have firewall on your router or Internet service provider ? do you have do do different setup to make Opera browser works on Ipad ?

các thông số khác mình chẳng biết gì cả, nhưng đoán là default hoặc do nhân viên Viettel set. có bạn nào xài Viettel mà bị chặn hay ko bị chặn có thể cho mình biết ko? để xác định là do cái mạng hay là lý do khác

Re: HP Touchpad proxy? 09-11-2011

Just an update if anyone is still having problems with this. I’ve been helping a school who’ve taken a shipment of 30 without realising the hassle involved with setting up a proxy.

The device needs to be in developer mode, which can be acheived by typing “upupdowndownleftrightleftrightbastart” without the quotes into the “JustType” section, and selecting Developer Mode Enabler.

You will then need to download the webOS emulator software from HP, which will enable you to use the “novaterm” command in your command line utility.

Once you have all this in place you need to plug the device in (not usb storage mode) and open up your command line. Type “novaterm” which will connect you as root user within your device (don’t make any sudden movements!).

With all this sorted, you need to type in the following command:

luna-send -n 1 palm://com.palm.connectionmanager/configureNwProxies ‘{“action”:add”,proxyInfo”:{“proxyScope”:”default”,”proxyServer”:”INSERT YOUR PROXY URL HERE”,”proxyPort”:INSERT PORT NUMBER HERE}}’

This should return the line

{“returnValue”:true}

Once you’ve done this, type exit and press enter, this should restore you to your current machine. Unplug the device and restart it, you should now be able to surf through your proxy!

In order to remove the proxy settings, replace “add” with “rm “. Hope this has been of some help to the people trying to connect through a proxy!

Oli

More details in here : http://h30434.www3.hp.com/t5/Other-HP-Consumer-Products-and/HP-Touchpad-proxy/td-p/814387

More reading in case you have time about 7 Ways To Access Blocked Facebook

http://tek3d.org/7-ways-to-access-blocked-facebook

good luck and have a nice day.

DNS của google xài được cho web (phải dùng địa chỉ chúng tôi chúng tôi thôi thì ko được)

DNS của openDNS xài được web + app

có 1 khả năng nữa là thêm vào file hosts, nhưng 2 cách trên ok rồi nên chưa thử,hehe

Bước 1 : cài preware bằng webos quick install Bước 2 : cài internal pro Bước 3 : mở Internal Pro , vào đường dẫn : /etc/ mở file resolv.conf Bước 4 : chỉnh sửa ( thêm vào )

nameserver 8.8.8.8 nameserver 8.8.4.4

hoặc

nameserver 208.67.220.220 nameserver 208.67.222.222

p/s : có máy , sau khi restart máy thì mất , phải làm lại

chúc may mắn

hoặc

chúc may mắn

Bấm để mở rộng…

còn cách nào nhanh hơn không bạn. mỗi lần làm vậy lây lắm. không phải khi nào restart máy mới phải làm lại. chỉ cần sleep màn hình không thôi nó cung phải làm lại

(

— Sent from my TouchPad using Communities

)

Cái này ko phải do máy, mà là do mạng mình sử dụng bạn à

thật ra cách do la Minh thấy thanh và dễ nhất do bro

Bấm để mở rộng…

để nhanh , các bạn copy file refsolv qua media/internal

Làm Sao Để Chạy Quảng Cáo Trên Facebook?

Bước 1

Tạo tài khoản business

Bước 2

Bước 3

Thành thạo Audience Insight để nghiên cứu hành vi khách hàng. Bởi vì khi người dùng sử dụng Facebook những sở thích, thói quen hay mối quan tâm của họ sẽ được hệ thống ghi lại.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng dựa vào hành vi và sở thích, hiểu khách hàng muốn gì? Làm gì? Ở đâu? Phải hiểu khách hàng của mình thật chuẩn xác, đánh đúng đối tượng thì bạn mới dễ dàng tiếp cận đối tượng tiềm năng phù hợp với tiêu chí sản phẩm và dịch vụ đặt ra, bắt đầu từ đó chính họ sẽ vào tầm ngắm và bạn chỉ việc “tấn công”.

Audience Insight để nghiên cứu hành vi khách hàng

Bước 4

– Độ dài nội dung bài viết:Theo thống kê, bài đăng Facebook với 40 ký tự nhận được nhiều tương tác hơn các post dài 86%. Quy tắc được tạo ra là để phá vỡ, tất nhiên, nhưng không có nghĩa nội dung dài là không hiệu quả; dài hay ngắn còn phụ thuộc vào loại nội dung và công chúng mà nội dung muốn hướng đến.

-Giật title:Không nên dài dòng ở những câu đầu và đánh trực tiếp vào sản phẩm để khách hàng tiếp nhận thông tin ngay. Nội dung bên dưới là những phần tương trợ cho title đó. Phần quan trọng nhất là để khách ấn SEE MORE, nên sub title phải kích thích đúng chỗ, dừng đúng chữ see more.

Bước 6

Lọc ra từng nhóm khách hàng theo hành vi cụ thể với Custom Audience. Đây là công cụ giúp cho bạn tạo đối tượng miễn phí từ Facebook. Bạn sẽ được phép khai thác dữ liệu trên tệp khách hàng bạn đã có sẵn. Bạn có thể dùng tệp này để triển khai các chiến dịch marketing về sau. Tức là, nếu bạn chưa có tệp khách hàng trước đó, bạn sẽ không tận dụng được sức mạnh của công cụ này.

Nếu bạn có email, số điện thoại, quốc gia sinh sống,…thì bạn có thể thử sức với Facebook Custom Audiences. Custom Audiences giúp bạn triển khai remarketing (tiếp thị lại) cực tốt và hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn tiếp thị lại đúng những người đó, chứ không phải là ai khác.