Top 2 # Làm Sao Để Vào Facebook Mạng Vnpt Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Mạng Cáp Quang Vnpt Không Vào Được Facebook , Mạng Vnpt Chậm

XEM CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM!

MẠNG CÁP QUANG VNPT KHÔNG VÀO ĐƯỢC FACEBOOK

TẠI SAO MẠNG LẠI ĐỘT NHIÊN KHÔNG TRUY CẬP ĐƯỢC VÀO FACEBOOK?

1. Facebook đang diễn ra một cuộc bảo trì lớn.

Đây là trường hợp ít khi xảy ra vì facebook là một trang mạng lớn, nếu được update giao diện mới hay nội dung mới chắc chắn sẽ khá là nhanh chóng và không kéo dài lỗi quá lâu. Trong tình huống này, việc bạn có thể làm đó chính là chờ và chờ, vì lỗi đến từ chính trang web bạn truy cập chứ không từ đâu xa cả. Ngoài ra còn một nguyên nhân mà năm nào cũng xảy ra đôi lần đó chính là đứt cáp quang biển. Đứt cáp quang ngầm dưới biển thường rất khó khăn trong việc sửa chữa và việc truy cạp vào các trang web quốc tế lúc này khá là bất khả kháng và gây ức chế cho người dùng.

Rất may, nhà mạng còn có nhiều phương án dự phòng, đảm bảo cung cấp đủ dung lượng cho người dùng không đến nỗi để người dùng của mình khỏi truy cập mạng luôn. Trong những tình huống đứt cáp quang, thì nhà mạng VNPT vẫn có tốc độ đường truyền ổn định nhất, vẫn truy cập được vào facebook ổn định chỉ là có hơi chậm một chút, bởi nhà mạng VNPT là nhà mạng chịu “chơi” nhất, đầu tư nhiều cáp ngầm dưới biển và cáp trên đất liền nhất, đứt cáp này thì còn cáp khác nên đảm bảo sẽ duy trì được mạng cho người dùng của mình trong những tình huống này. Nếu có khách hàng nào chuyển từ nhà mạng khác sang dùng VNPT chắc chắn sẽ hiểu rõ điều này nhất, và đánh giá VNPT cao nhất!

2. Thiết bị của bạn bị nhiễm virut.

Ngoài ra, thiết bị của bạn bị nhiễm virut cũng là một nguyên nhân lớn khiến truy cập bị chậm, lag,… thiết bị nhiễm virut không chỉ làm ảnh hưởng đến đường truyền mà còn làm ảnh hưởng đến cả tốc độ khi thao tác trên máy, đặc biệt là điện thoại,… Trong tình huống này, cách tốt nhất và dễ nhất mà bạn có thể làm đó là tải ngay cho thiết bị của mình một phần mềm diệt virut để khắc phục lỗi nhanh chóng nhất!

3. Modem hoạt động quá tải, nóng modem:

Chắc hẳn, gia đình bạn chẳng bao giờ tắt modem nếu mạng không có vấn đề hay cần khởi động lại modem đâu đúng không? Đó chính là nguyên nhân dẫn đến Modem hoạt động không được mạnh mẽ, làm ảnh hưởng đến tốc độ mạng đó. Việc hoạt động liên tục 24/24 làm hiệu suất của modem bị giảm dần sau thời gian dài sử dụng và làm suy hao tuổi thọ của thiết bị cũng như năng suất mà thiết bị mang lại. Chính vì vậy, để bảo quản, kéo dài tuổi thọ của modem, đôi lúc bạn nên tắt modem đi để modem được nghỉ ngơi trong vài phút, hoặc có thể tắt modem lúc cả gia đình đã đi ngủ và bật lại vào sáng hôm sau. Điều này không chỉ tăng năng suất tuổi thọ của modem mà còn là một cách làm tăng tốc độ mạng cực kỳ hiệu quả nữa đó ạ.

4. Quá tải số lượng người truy cập.

Việc chia sẻ mật khẩu wifi cho nhiều hàng xóm, bạn bè xung quanh khiến gói cước mạng vốn đủ dùng cho gia đình bạn bị chia nhỏ ra cho nhiều người dùng ké, làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập vào mạng Internet. Nếu thật sự muốn cho cả những hàng xóm của mình dùng chung mạng, bạn nên tính toán và xem xét lại số lượng thiết bị để lựa chọn cho mình một gói cước mạng tốt hơn, phù hợp hơn. Còn không bạn nên hạn chế chia sẻ mật khẩu wifi và nên thay đổi mật khẩu wifi thường xuyên để giới hạn số lượng truy cập, đảm bảo tốc độ Internet luôn ổn định.

Vị trí của modem, cũng là một nguyên nhân quan trọng làm ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền. Modem sẽ phát wifi theo cách phát sóng theo hình cầu lấy modem làm tâm, ở phạm vi càng xa modem thì lượng sóng wifi thiết bị của bạn nhận được sẽ càng ít và truy cập mạng sẽ càng bất ổn. Bạn nên đặt modem ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, nơi thông thoáng và không bị cản bởi các vật làm bằng kim loại, đặc biệt là tivi, tủ lạnh.

Mạng Vnpt Chậm Không Vào Được Facebook, Cách Khắc Phục Ra Sao???

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM!

Hướng dẫn người dùng cách khắc phục lỗi truy cập Internet – Internet chậm không vào được Facebook . Quý khách hiện đang sử dụng dịch vụ Viễn Thông VNPT và đang gặp những sự cố về đường truyền mạng Internet ảnh hưởng đến công việc, nhu cầu sử dụng? Đừng quá lo lắng! Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến những hiện tượng như mạng chậm, lag, đơ hay bị ngắt mạng.

Số lượng người dùng truy cập vào đường truyền Internet của bạn quá nhiều. Điều này gây ảnh hưởng tương đối lớn đến tốc độ truyền mạng, hòa mạng. Khi có quá nhiều đối tượng cùng lúc sử dụng, truy cập thì việc truy cập internet của bạn sẽ trở nên chậm hơn rất nhiều. Vì vậy hãy hạn chế tối đaviệc sử dụng mạng cùng một lúc từ các thiết bị khác nhau hoặc bạn có thể nâng cấp gói cước Cáp Quang VNPT hiện tại lên gói cước cao hơn để có thể sử dụng dịch vụ tốt hơn.

Trường hợp này thường xuất hiện khi đường dây dẫn mạng của quý khách nằm chìm trong tường lâu ngày hoặc do rắc cắm kết nối mạng vào máy tính hoặc cổng LAN đã cũ hay bị lỏng. Nếu gặp phải trường hợp này quý khách hãy kiểm tra ngay rắc cắm, đường dây dẫn (các điểm đầu nối của doạn dây), quý khách cũng có thể bấm lại các đầu dây để đường truyền được tốt hơn.

Có thể do một nguyên nhân nào đó đã khiến Virus xâm nhập được vào máy chủ nahf bạn và đang dần dần làm chậm đi các thao tác của hệ thống và ảnh hưởng đến cả đường truyền mạng một cách rõ rệt. Để khắc phục vấn đề này bạn có thể Tải ngay một phần mềm diệt Virus để giúp bạn xử lý chúng

Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đối với mạng Internet đó chính là Modem vì vậy để tránh trường hợp mạng yếu, lag, giật do Modem gây nên bạn hãy kiểm tra Modem thường xuyên và nếu có trục trặc hãy thử cách reset modem và truy cập lại.

Để tốc độ mạng Internet Vnpt cáp quang được ổn định, đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của quý khách khi lướt web, Facebook,.. quý khách hãy nhớ kiểm tra các thiết bị hỗ trợ thường xuyên và nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay đến tổng đài VNPT để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa và khắc phục đường truyền nhanh nhất.

Với những cách trên mà mạng Internet của quý khách vẫn không được cải thiện xin vui lòng liên hệ về Tổng đài VNPT để được hỗ trợ.

Các Cách Vào Facebook Bằng Mạng Wifi Vnpt Hiệu Quả Nhất

Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Là trình duyệt đã được Việt hóa và đầu tư mở rộng, phát triển từ nền tảng mã nguồn mở Chromium là nhân của trình duyệt Google Chrome. Trong trường hợp bạn không muốn chỉnh sửa các thông số máy tính hãy tải trình duyệt này về máy để truy cập mạng xã hội Facebook nhanh chóng tại địa chỉ http://coccoc.com. Sau quá trình cài đặt thành công bạn hãy mở trình duyệt lên vào cập nhật lại đia chỉ Facebook kiểm tra kết quả.

Dùng add on anonymox trên trình duyệt Firefox

Nếu máy tính của bạn sử dụng trình duyệt Firefox có thể cải thiện tình trạng truy cập mạng xã hội Facebook với wifi VNPT bằng cách cài đặt thêm addon anonymox trên trình duyệt nhờ các chức năng đặc biệt như:

+ Duyệt web ẩn danh dễ dàng.

+ Có khả năng thay đổi địa chỉ IP của người dùng.

+ Kiểm duyệt thành công các trang web hoặc xem web bị chặn.

+ Hiển thị IP công cộng, xóa tập tin cookie.

Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng Facebook nữa hãy tắt add này đi để tránh ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền mạng VNPT cho các truy câp khác.

Chọn phần mềm Hotspot shield vào mạng xã hội Facebook

Hotspot shield được biết đến là phần mềm miễn phí dành riêng cho windows có chức năng hỗ trợ người dùng truy cập các website bị chặn, trong đó có Facebook. Theo đó, bạn chỉ cần tải phần mềm Hotspot shield tại địa chỉ http://www.hotspotshield.com/ và tiến hành cài đặt. Mỗi lần khi có nhu cầu truy cập Facebook bạn hay mở phần mềm Hotspot shield lên là được.

Cài đặt các phần mềm để vào Facebook bằng wifi VNPT

Bên cạnh đó, việc cài đặt các phần mềm hữu ích sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn vào mạng xã hội Facebook thanh công trong thời gian ngắn khi sử dụng mạng wifi VNPT. Bạn có thể tham khảo một số phần mềm tốt nhất như UltraSurf, Auto Hide IP, Hide IP NG, Easy Facebook For You, Real Hide IP, Freegate, AutoFixFacebook hay DNS Jumper…

Cách Vào Facebook Khi Bị Viettel, Vnpt, Fpt Chặn Tháng 1

Thời gian gần đây, người dùng Facebook lại gặp phải tình trạng truy cập ứng dụng khá chậm mà không biết làm thế nào để khắc phục. Một trong những lý do dẫn đến việc này có thể là do cáp quang biển AAG đang gặp sự cố từ ngày 8/1/2017. Các kết nối đến địa chỉ đặt trang chủ tại nước ngoài sẽ bị chậm hơn so với bình thường.

Mặc dù đã có biện pháp thay thế là chuyển lưu lượng sang hệ thống AAG nhưng nhiều người dùng vẫn cảm thấy khó chịu vì quá trình truy cập Facebook vốn tưởng như đơn giản nhưng nay lại chậm thấy rõ, gây ảnh hưởng đến việc kết nối thông tin cũng như giải trí hàng ngày.

Để giúp các khách hàng khắc phục được phần nào tình trạng trên, bài viết hôm nay của Vinaphone sẽ hướng dẫn quý khách cách vào Facebook mạng nhanh trong những ngày đứt cáp.

Đối với khách hàng sử dụng máy tính để truy cập Facebook:

* Cách 1: Đổi DNS để vào Facebook cực dễ dàng (Đây có lẽ là cách dễ dàng nhất để vào Facebook khi bị chặn):

– Truy cập vào Open Network and Sharing center:

– Tiếp tục vào Change adapter settings:

– Chuột phải vào mạng bạn đang sử dụng và chọn Properties:

– Đổi DNS thành:

8.8.8.8 8.8.4.4

hoặc

198.153.194.1 198.153.192.1

– Lưu lại và tận hưởng thành quả

Cách 2: Chỉnh sửa file host để vào Facebook khi bị chặn

Đây là cách vào Facebook dễ dàng và hay nhất, tuy nhiên nó khá rắc rối nếu người sử dụng không rành về máy tính lắm. Cách này là thêm 1 dãy IP vào file host để qua mặt nhà mạng.

173.252.120.68 facebook.com 173.252.120.68 www.facebook.com 173.252.120.68 www.login.facebook.com 173.252.120.68 login.facebook.com 173.252.120.68 register.facebook.com 173.252.120.68 upload.facebook.com 173.252.120.68 register.facebook.com 173.252.120.68 bigzipfiles.facebook.com 173.252.120.68 pixel.facebook.com 173.252.120.68 logins.facebook.com 173.252.120.68 bigzipfiles.facebook.com 173.252.120.68 vi-vn.connect.facebook.com 173.252.120.68 graph.facebook.com 173.252.120.68 vi-vn.facebook.com 173.252.120.68 static.ak.connect.facebook.com 173.252.120.68 apps.facebook.com 173.252.120.68 developers.facebook.com 173.252.120.68 error.facebook.com 173.252.120.68 graph.facebook.com 173.252.120.68 developers.facebook.com 173.252.120.68 channel.facebook.com 173.252.120.68 connect.facebook.com 173.252.120.68 channel.facebook.com 173.252.120.68 register.facebook.com 173.252.120.68 bigzipfiles.facebook.com 173.252.120.68 pixel.facebook.com 173.252.120.68 error.facebook.com 173.252.120.68 register.facebook.com 173.252.120.68 blog.facebook.com

Hoặc

173.252.110.27 facebook.com 69.171.247.29 www.facebook.com 173.252.100.27 login.facebook.com 66.220.152.19 upload.facebook.com 66.220.152.19 graph.facebook.com 173.252.100.27 pixel.facebook.com 173.252.112.23 apps.facebook.com

 Cách 3: Dùng trình duyệt Cốc Cốc để vào FB:

Với Cốc Cốc, bạn có thể truy cập Facebook năm 2017 một cách dễ dàng mà không gặp trở ngại gì. Bạn chẳng cần làm gì để vào được Facebook ngoài việc cài đặt trình duyệt cả. Sau khi tải xong thì tiến hành cài đặt bình thường, và bạn đã có thể truy cập vào Facebook dễ dàng.

Cách 4: Dùng extension ZenMate trên Chrome, Firefox:

Nếu bạn đã thử sử dụng 3 cách trên mà vẫn không có tác dụng khi bị chặn Facebook, thì hãy sử dụng cách thứ 4 này, đó là dùng extension ZenMate để fake ip sang ip của Hongkong, một quốc gia rất gần Việt Nam nên tốc độ mạng khi vào FB sẽ vẫn khá nhanh.

Cách 5: Dùng extension Unlimited Free VPN:

Từ ngày 7/1/2016, rất nhiều người sử dụng mạng Viettel bỗng dưng không vào được facebook hoặc có vào được cũng rất khó để tương tác, chia sẻ bất kỳ điều gì lên mạng xã hội này. Đừng lo chỉ cần cài addon Unlimited Free VPN là mọi người có thể lướt facebook vèo vèo đấy.

Cách 6: Dùng phần mềm Hotspot Shield:

Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng vượt tường lửa của các nhà mạng, giúp việc truy cập vào facebook dễ dàng, và Hotspot Shield còn giúp bạn ẩn thông tin người dùng, tránh việc lộ thông tin khi sử dụng internet.

Cách 7: Vào Facebook qua các địa chỉ khác

Đây là một số địa chỉ khác của Facebook, có thể áp dụng kết hợp với các cách trên:

Đối với khách hàng sử dụng Facebook trên điện thoại:

Có nhiều giải pháp để khắc phục lỗi truy cập Facebook chậm trên điện thoại, quý khách hàng có thể tham khảo một trong những cách sau đây:

* Cài đặt ứng dụng VPN:

– Free VPN – Hotspot Shield là ứng dụng được biết đến khác nhiều cho việc giảm thiểu quá trình truy cập chậm chạp của Facebook. Chỉ cần vào kho ứng dụng của hệ điều hành mà chiếc smartphone của bạn đang dùng và tải về ứng dụng theo đúng tên gọi trên, bạn đã có thể cài đặt ứng dụng.

– Sau đó, mỗi lần vào Facebook, khách hàng hãy nhấn vào Hotspot Shield và chọn Facebook trong thanh menu là đã có thể lướt Facebook nhanh hơn rồi đấy.

* Cài đặt Facebook Lite:

– Facebook Lite là một dạng mô phỏng của Facebook nhưng nhẹ hơn, ít ứng dụng chạy ngầm hơn nên giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều.

– Sử dụng Facebook Lite, người dùng không chỉ được lướt Facebook nhanh hơn mà còn giúp điện thoại tiết kiệm pin hơn, giảm bớt sự tiêu hao năng lượng cho điện thoại.

* Đăng ký 3G cho điện thoại:

– Nếu đã thử những cách trên mà vẫn cảm thấy không ổn, thì đăng ký 3G cho điện thoại chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách trong trường hợp này, bởi lẽ việc bảo trì cáp quang biển sẽ không ảnh hưởng gì đến dịch vụ 3G của các nhà mạng di động tại Việt Nam.

Các gói 3G Vinaphone:

Tên gói 3G

Tin nhắn đăng ký

Giá gói

Ưu đãi data

Cước vượt gói

Chu kỳ sử dụng

MAX

DKV

MAX

gửi 1543 70.000đ 600MB Miễn phí truy cập khi hết dung lượng tốc độ cao 30 ngày

MAX100

DKV

MAX100

gửi 1543 100.000đ 1,2GB

MAX200

DKV

MAX200

gửi 1543 200.000đ 3GB

Các gói 3G Mobifone:

Tên gói 3G

Tin nhắn đăng ký

Giá gói

Ưu đãi data

Cước vượt gói

Chu kỳ sử dụng

MIU

DKV

MIU

 gửi 9084 70.000đ 600MB Miễn phí truy cập khi hết dung lượng tốc độ cao 30 ngày

MIU90

DKV

MIU90

 gửi 9084 90.000đ 1GB

BMIU

DKV

BMIU

 gửi 9084 200.000đ 3GB

Các gói 3G Viettel:

Tên gói 3G

Tin nhắn đăng ký

Giá gói

Ưu đãi data

Cước vượt gói

Chu kỳ sử dụng

MIMAX

MIMAX 

0987912184

gửi 9123 70.000đ 600MB Miễn phí truy cập khi hết dung lượng tốc độ cao 30 ngày

MIMAX90

MIMAX90 

0987912184

gửi 9123 90.000đ 1,2GB

DMAX

DMAX 

0987912184

gửi 9123 120.000đ 1,5GB

DMAX200

DMAX200 

0987912184

gửi 9123 200.000đ 3GB

Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone giá rẻ, ưu đãi khủng?

Cú pháp: DK1 Têngói gửi 1544 có phải là cú pháp của nhà mạng Vina?

Đây là cú pháp đăng ký dịch vụ Vinaphone qua kênh đại lý chính thức từ nhà mạng