Top 3 # Làm Sao Để Tự Chụp Màn Hình Iphone Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Sao Để Tự Chụp Màn Hình Iphone 6

1, Chụp màn hình iPhone 6 bằng cách kết hợp phím

‑ Bạn có hai cách để chụp lại hình ảnh màn hình iPhone 6. Thông qua các phím cứng trên máy các bạn cũng có thể chụp màn hình điện thoại của mình. Nếu muốn chụp màn hình iPhone 6 bằng cách này các bạn hãy tham khảo và làm theo hướng dẫn sau.

‑ Tích hợp trên iPhone 6 nhà sản xuất Apple đã trang bị 2 tổ hợp phím giúp bạn thực hiện việc chụp màn hình và các thao tác khác trên iPhone 6. Để chụp màn hình bạn mở màn hình mà bạn muốn chụp lại lên. Nhấn đồng thời 2 phím Home và phím nguồn trên iPhone 6 trong khoảng vài giây. Nếu phát ra âm thanh “tạch” giống như lúc bạn chụp hình có nghĩa bạn đã chụp màn hình thành công.

Chụp màn hình iPhone 6 bằng phím cứng

‑ Hình ảnh sau khi được chụp sẽ được lưu lại trong cuộn camera. Bạn hãy mở cuộn camera lên và tìm lại hình ảnh mà bạn vừa chụp ở đó.

2, Chụp màn hình iPhone 6 thông qua phím ảo

‑ Ngoài cách chụp màn hình bằng phím cứng mà mình vừa hướng dẫn ở trên các bạn vẫn còn một cách khác là dùng phím ảo trên máy. Cách này cũng khá đơn giản, những ai lần đầu làm quen cũng có thể chụp một cách dễ dàng.

‑ Assistive Touch là phím home ảo được Apple trang bị trên các thiết bị iOS của mình. Phím Home ảo này không chỉ giúp bạn chụp lại hình ảnh trên màn hình mà còn cung cấp rất nhiều tiện ích khác. Nếu như trên iPhone 6 của bạn chưa được kích hoạt tính năng này thì hãy bật nó lên bằng cách:

Bật tính năng Assistive Touch cho iPhone 6

Cách bước chụp màn hình bằng phím ảo trên iPhone 6

3, Cách quản lý ảnh chụp trên iPhone 6

‑ Sẽ không quá khó để bạn tìm kiếm lại những hình ảnh mà bạn vừa chụp trên màn hình iPhone 6. Thông thường những hình ảnh này sau khi chụp sẽ được tự động lưu lại trong cuộn camera. Để xem lại những hình ảnh này bạn chỉ cần mở mục “Ảnh” trên màn hình giao diện iPhone 6 là được.

4, Ưu và nhược điểm của từng phương pháp

‑ Cách chụp màn hình bằng phím cứng cho bạn thao tác nhanh nhưng nhược điểm của phương pháp này là nhanh hư hỏng phím cứng.

‑ Còn đối với phương pháp chụp màn hình bằng tính năng Assistive Touch có thể mất nhiều thao tác hơn nhưng lại không gây hư hại tới phím cứng trên máy.

‑ Nếu như trong quá trình thực hiện các bạn gặp khó khăn hay vướng mắc gì, hãy truy cập vào địa chỉ chúng tôi để được hỗ trợ. Truesmart là trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, trung tâm có thể tháo gỡ cho các bạn tất cả các lỗi xảy ra trên iPhone 6 và các thiết bị Smartphone khác.

Cách Chụp Màn Hình Trên Iphone

Khi bạn cần gửi gấp nội dung trên màn hình iPhone đến bạn bè hoặc người thân thì làm cách nào để chụp lại màn hình đây???. Mỗi loại iPhone sẽ có cách chụp màn hình khác nhau. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách đơn giản nhất để chụp lại màn hình trên bất cứ iPhone nào, dễ hiểu dễ làm.

Tại sao cần chụp màn hình iPhone?

Cái này dễ hiểu rồi phải không? đôi lúc cần gửi nhanh tất cả nội dung đang hiển thị trên màn hình iPhone thay vì phải ghi lại, chép ra rồi gửi, giờ chỉ cần chụp nhanh màn hình và gửi đi ngay là xong. Vậy làm sao chụp màn hình, bạn xem tiếp các nội dung sau:

Chụp màn hình trên iPhone 8 và các kiểu điện thoại cũ hơn (4,5,5,6,6s,7,7s,Plus)

Để chụp màn hình iPhone và các kiểu điện thoại cũ hơn bạn chỉ cần nhấn nút nguồn và nút home cùng một lúc, bạn thấy màn hình nháy lên một cái thì có nghĩa là đã chụp xong, ảnh màn hình iPhone sẽ được lưu ngay tại App Photos trên điện thoại iPhone của Bạn.

Chụp màn hình trên iPhone X, XS, XS MAX, XR

Nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone X, XS, XS MAX, XR nhấn cùng lúc nút nguồn (side button) và nút tăng volume để chụp màn hình. Cũng như các dòng iPhone khác khi bạn thấy màn hình nháy lên một cái thì ảnh màn hình đã được chụp và lưu vào Photos App của iPhone của Bạn. Việc chụp màn hình của iPhone có chút khác biệt so với các loại iPhone khác, do điện thoại iPhone X không có nút Home.

Khi bạn chụp màn hình trên iPhone thì bức ảnh được chụp sẽ lưu bên trong Photos App, bạn có thể sửa, xoá hoặc chia sẻ rất dễ dàng như các bức ảnh khác có thể máy iPhone củ Bạn. Một album “Chụp màn hình” – Screenshots sẽ được tạo ra trong Photos app của máy điện thoại của bạn.

Nếu iPhone của Bạn chạy iOS 11, Bạn sẽ thấy 1 ảnh nhỏ (thumbnail) ở góc bên dưới bên trái của màn hình, sau khi bạn chụp màn hình xong.

Bạn có thể chạm vào ảnh nhỏ (Thumbnail) để mở các công cụ edit ảnh như thêm chữ, vẽ lên ảnh hoặc có thể phóng to một phần nào đó của tấm ảnh. Sau khi chỉnh sửa xong bạn có thể chạm vào nút Done ở góc phía trên bên tay trái của màn hình để hoàn tất.

Các App chỉnh sửa ảnh

Đến đây bạn đã biết cách chụp màn hình và một số công cụ để chỉnh sửa ảnh đã chụp, với kiến thức này hi vọng sẽ phục vụ tốt trong công việc của Bạn.

Toàn Lê.

Làm Thế Nào Để Chụp Và Ghi Lại Màn Hình Trên Iphone

Màn hình của một thiết bị như điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn là nơi có rất nhiều sự việc xảy ra mà có thể được lưu trong bộ nhớ của bạn. Tuy nhiên, những việc cần làm nếu bạn muốn nắm bắt những khoảnh khắc vĩnh viễn mà bạn muốn tiết kiệm cho chính mình? Tại trường hợp như vậy, có hai tùy chọn có sẵn một trong số đó là bạn phải mất một ảnh chụp màn hình và người kia là để ghi lại màn hình iPhone.

Đây là hướng dẫn về cách chụp màn hình trên iPhone và làm thế nào để ghi lại màn hình iPhone của bạn .

Phần 1: Làm thế nào để Ghi Screen với một cú nhấp chuột

Cách tiên tiến hơn của chụp những khoảnh khắc rực rỡ khi bạn đang chơi game hoặc làm công cụ kỹ thuật khác là để ghi lại màn hình cho iPhone, iPad hoặc iPod touch nào bạn đang sử dụng. Có rất nhiều công dụng khác nhau khi bạn ghi lại màn hình iPhone, trong đó bao gồm đi bộ-throughs, hướng dẫn và các công cụ hướng dẫn và bạn có thể tải video ghi lại như trên YouTube.

Ở đây tôi phải nói rằng chúng tôi – iOS Screen Recorder là một trong những quyền mà chúng tôi có thể sử dụng để ghi lại màn hình iPhone. Phiên bản máy tính để bàn của nó cho phép bạn không dây phản ánh và ghi lại màn hình iPhone với âm thanh và xuất khẩu HD video vào máy tính của bạn. Bạn có thể dễ dàng ghi lại trò chơi di động, video và nhiều hơn nữa trên máy tính. Và ứng dụng iOS Screen Recorder có thể cho phép bạn ghi lại nội dung di động của bạn trên iPhone hoặc iPad của bạn. Bạn có thể đánh dấu vào ô bên dưới để biết thêm chi tiết:

dr.fone cung cấp cả các ứng dụng và các phiên bản máy tính để bàn cho chúng ta. Vì vậy, chúng ta có thể ghi lại màn hình iPhone cả trên iPhone và PC. Bây giờ, chúng ta hãy xem làm thế nào để làm điều đó.

1.2 Làm thế nào để ghi lại màn hình trên iPhone

Bước 1: Cài đặt iOS Screen Recorder ứng dụng

Thứ nhất, tải về và cài đặt iOS Screen Recorder ứng dụng bằng cách làm theo các bước trong này hướng dẫn .

Bước 2: Ghi lại màn hình trên iPhone

Sau đó, khởi động ứng dụng và bấm vào “Next” để ghi lại màn hình của bạn trên iPhone.

App Link: https://drfone.wondershare.com/isr/

1.2 Làm thế nào để ghi lại màn hình iPhone trên máy tính

Bước 1: Chạy ứng dụng iOS Screen Recorder

Thứ nhất, tải về và chạy chúng tôi trên máy tính của bạn. Sau đó bấm vào nút “More Tools” và bạn sẽ thấy một danh sách các công cụ của dr.fone.

Bước 2: Kích hoạt tính năng kết nối Wi-Fi cùng

Đặt iPhone của bạn và máy tính kết nối mạng Wi-Fi. Sau khi kết nối, chọn “iOS Screen Recorder” trên máy tính, nó sẽ bật lên “iOS Screen Recorder” hộp.

Lưu ý: Nếu máy tính của bạn không kết nối Wi-Fi, sau đó bạn nên thiết lập Wi-Fi trên máy tính của bạn. Sau đó, đưa iPhone của bạn kết nối mà mạng Wi-Fi.

Bước 3: Chiếu iPhone của bạn

* Đối với iOS 7, iOS 8 và iOS 9:

* Đối với iOS 10:

Mở trung tâm điều khiển và bấm vào “AirPlay Mirroring”. Chọn “dr.fone” để cho chúng tôi của bạn phản ánh iPhone của bạn vào máy tính.

Bước 4: màn hình iPhone Ghi

Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút tròn bên trái trên dưới cùng của màn hình để ghi lại màn hình iPhone của bạn. Bạn có thể kết thúc buổi ghi hình bằng cách nhấn vào nút này một lần nữa. chúng tôi sẽ tự động xuất video HD vào máy tính của bạn.

Hãy thử miễn phí

Phần 2. Làm thế nào để Ghi Screen trên iPhone

QuickTime Player để ghi màn hình trên iPhone:

Bằng cách sử dụng QuickTime, bạn có thể ghi lại màn hình trên iPhone của bạn hoặc thiết bị táo khác với màn hình cảm ứng bằng cách làm theo một số bước đơn giản. Các tùy chọn được giới thiệu với việc phát hành iOS 8 và OS X Yosemite.

1. Tất cả các nhu cầu của bạn là:

tôi. Thiết bị iOS chạy iOS 8 hoặc cao hơn.

ii. Một máy Mac chạy OS X Yosemite hay muộn.

iii. Một cáp sét (cáp mà đi kèm với thiết bị iOS), hoặc cáp dữ liệu thông thường / sạc dây.

2. Không cần jailbreak.

3. Không cần thiết cho một ứng dụng của bên thứ ba hoặc phần cứng bổ sung.

4. Sau khi kết nối iPhone của bạn vào máy tính hoặc Max, vui lòng thực hiện những điều sau:

tôi. Mở QuickTime Player.

ii. Nhấp vào Tệp sau đó chọn ‘New Movie Recording’

iii. Một cửa sổ ghi sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Nhấp vào trình đơn thả ở phía trước của nút ghi xuống, và chọn iPhone hoặc iPad của bạn. Chọn mic, nếu bạn muốn ghi lại những hiệu ứng âm thanh trong buổi ghi hình cũng như hiển thị.

v. Nhấp vào nút Record. Thưởng thức bất cứ điều gì mà bạn muốn ghi lại trên iPhone vì nó đang được kỷ lục bây giờ!

vi. Ngay sau khi bạn đã hoàn thành những gì bạn muốn ghi lại, hãy nhấp vào nút dừng, và bản ghi sẽ được dừng lại và lưu lại.

HAPPY RECORD màn hình iPhone!

Tóm lược:

1. Có một cách cũng được tích hợp sẵn trong mỗi chiếc iPhone, mà là có để nắm bắt những khoảnh khắc rực rỡ để tạo ra một kỷ lục của màn hình trên iPhone của bạn. Đây được gọi là một ‘Ảnh chụp màn hình’

2. Có rất nhiều cách để ghi lại màn hình trên iPhone. Các đơn giản nhất trong số đó là bằng cách kết nối iPhone của bạn vào máy nghe nhạc QuickTime, và sau đó sử dụng các tùy chọn kỷ lục trong QuickTime Player.

Phần 3. Làm thế nào để nhanh chóng Chụp màn hình trên iPhone

Ảnh chụp màn hình:

Điều này có thể được thực hiện bằng cách chụp màn hình. Một ảnh chụp màn hình là một hiện tượng mà bạn có thể chụp một khoảnh khắc đặc biệt trong hình thức một bức tranh trên iPhone của bạn. Đây là một cách rất cơ bản và dễ dàng để sử dụng và ghi nhớ một khoảnh khắc rực rỡ, hoặc trên màn hình của iPhone của bạn. Bạn chỉ cần có mặt tại thời điểm này khi bạn muốn chụp ảnh chụp màn hình và làm như sau.

Khi trên màn hình mà bạn muốn chụp, Bấm và giữ nút Sleep / Wake trên đầu hoặc bên của iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn; và sau đó ngay lập tức nhấn và thả nút Home. Bạn có thể tìm thấy những ảnh chụp màn hình được lưu trong ứng dụng Photos của bạn.

Nó sẽ giống như thế này trong tay của bạn.

Phần 4: Làm thế nào để Ghi Screen Android cho điện thoại Android

MirrorGo Android Recorder là một máy ghi âm android phổ biến software.Android người dùng có thể thưởng thức trò chơi moblie trên máy tính của họ, họ cần một màn hình lớn cho các trò chơi lớn. Cũng kiểm soát hoàn toàn vượt ngón tay của bạn chúng tôi điều inportant nhất là bạn có thể ghi lại gameplay cổ điển của bạn, chụp màn hình tại các điểm quan trọng và chia sẻ bí mật di chuyển và dạy cấp độ tiếp theo chúng tôi và giữ lại dữ liệu Gama, chơi trò chơi yêu thích của bạn bất cứ nơi nào.

Ứng dụng tuyệt vời này sẽ kết nối Android của bạn với máy tính của bạn, do đó bạn có thể thưởng thức tất cả mọi thứ bạn đã từng làm trên điện thoại, nhưng lần này trên màn hình lớn! Bằng cách cung cấp kiểm soát tốt hơn trong trò chơi của bạn, bây giờ bạn có thể đạt được kết quả bạn chỉ mơ ước. Ghi gameplay hoặc màn hình chụp những khoảnh khắc quan trọng là có sẵn, cùng với đồng bộ hóa và giữ lại dữ liệu trò chơi. Nền tảng ổn định của nó sẽ không sụp đổ như nó là một trường hợp trong giả lập khác, và gán phím nóng cũng có thể. Theo ý kiến người dùng, đây là ứng dụng vô song cho quay video dành cho Android và ghi màn hình , nhưng không chỉ cho điều đó. Nhiều ứng dụng khác cung cấp ghi âm, nhưng Wondershare MirrorGo sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm tốt nhất kết nối điện thoại vào máy tính của bạn!

Họ đang tải

Tận hưởng điện thoại của bạn trên máy tính của bạn

Phục hồi bị mất hoặc xóa danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, ghi chú, vv từ iPhone, iPad và iPod touch.

Làm Thế Nào Để Chụp Màn Hình Trong Game?

Đã bao giờ bạn bắt gặp một khung cảnh tuyệt đẹp hoặc vui nhộn trong game và muốn chụp lại? Có rất nhiều công cụ sẽ giúp bạn thực hiện việc đó.

Sử dụng phím tắt của Steam

Nếu bạn đang chơi game trên Steam, bạn có thể sử dụng tính năng chụp màn hình được tích hợp sẵn trong Steam. Nhấn phím “F12” trên bàn phím để chụp ảnh màn hình. Bạn sẽ nghe thấy một âm thanh màn trập và thông báo “Ảnh chụp màn hình đã lưu” xuất hiện ở góc dưới bên phải màn hình.

Sử dụng phím tắt trong game

Hầu hết trong các trò chơi đều được tích hợp sẵn phím tắt để chụp màn. Các phím này thường là “Print Screen”, nhưng cũng có thể là phím khác trong một số gane. Ví dụ đối với các game của Blizzard phím “Print Screen” luôn dùng để chụp ảnh màn hình. Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trong một thử mục trên ổ cứng với tên thư mục khác nhau tuỳ vào mỗi game (ví dụ: Documents Overwatch ScreenShots Overwatch).

Nếu bạn đang sử dụng card đồ hoạ của NVIDIA chắc hẳn bạn cũng đã cài GeForce Experience. Để chụp màn hình với GeForce Experience, nhấn Alt + F1. Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu vào thư viện GeForce Experience và bạn sẽ thấy một thông báo “Ảnh chụp màn hình đã được lưu vào Gallery” xuất hiện ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Ngoài cách trên, GeForce Experience còn có một tính năng ấn tượng hơn, mang tên NVIDIA Ansel. Bạn có thể tự di di chuyển camera để chụp ảnh màn hình trong game, tuy nhiên điều này chỉ hoạt động trong các trò chơi cụ thể mà nhà phát triển hỗ trợ tính năng này và nó khá mới, vì vậy chỉ có một vài game được hỗ trợ. Bạn có thể xem danh sách các game được hỗ trợ Ansel trên trang web của NVIDIA.

Để kích hoạt NVIDIA Ansel trong game chỉ cần nhấn Alt + F2. Trò chơi sẽ đóng băng và bạn sẽ thấy thanh “Ansel” xuất hiện. Sử dụng các phím di chuyển trên bàn phím và kéo thả chuột để định vị máy ảnh để có góc chụp hoàn hảo nhất.

Đối với những ai sử dụng phần cứng đồ hoạ của AMD, có thể sử dụng AMD ReLive để chụp ảnh màn hình trong game. Không có gì đặc biệt hơn so với Ansel của NVIDIA. Tính năng này cũng giống như Steam hoặc NVIDIA GeForce Experience.

Khi đã bật ReLive, nhấn Ctrl + Shift + E hoặc Alt + Z và sau đó nhấp vào “Screenshot” để chụp màn hình từ trong trò chơi. Theo mặc định, nó sẽ lưu ảnh chụp màn hình vào thư mục Videos.