Top 1 # Làm Sao Để Tóc Hết Gàu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Sao Cho Tóc Hết Gàu ?

Một thống kê gần đây cho thấy, khoảng 70% dân số Việt Nam bị gàu, trong đó chiếm tỷ lệ lớn nhất là những người ở độ tuổi 20-40. Để điều trị, ngoài việc dùng các dược phẩm, hóa mỹ phẩm trị gàu, người bệnh cần có tâm lý thoải mái, giải tỏa được những căng thẳng trong đời sống.

Gàu là một phổ biến tình trạng da đầu mãn tính, triệu chứng ngứa và bong da trên da đầu . Mặc dù gàu không lây nhiễm và hiếm khi nghiêm trọng, nó có thể gây lúng túng và khó điều trị.

Các tin tốt là gàu thường có thể được kiểm soát. Trường hợp nhẹ gàu có thể cần chỉ là gội đầu hàng ngày với chất tẩy rửa nhẹ nhàng. Thêm trường hợp cứng đầu của gàu thường đáp ứng với dầu gội thuốc.

NGUYÊN NHÂN GÂY GÀU

Gàu có thể có nhiều nguyên nhân, bao gồm:

Khô da. Da khô thông thường – loại nhận được trong mùa đông khi không khí lạnh và vào các phòng quá nóng, là nguyên nhân phổ biến nhất của ngứa, bong da. Mảnh từ da khô thường nhỏ hơn và ít dầu hơn so với những nguyên nhân khác của gàu.

Bị kích thích, nhờn da (viêm da tiết bã). Điều kiện này, một nguyên nhân thường xuyên của gàu, được đánh dấu bằng màu đỏ da nhờn, phủ với mảnh mô bong màu trắng hoặc màu vàng. Viêm da tiết bã không chỉ ảnh hưởng đến da đầu mà còn các khu vực khác giàu tuyến dầu, chẳng hạn như lông mày, hai bên mũi và lưng, xương ức, khu vực háng và đôi khi nách.

Không gội đầu thường xuyên. Nếu không thường xuyên gội, dầu và các tế bào da từ da đầu có thể xây dựng lên gây ra gàu.

Bệnh vẩy nến (psoriasis). Rối loạn da này gây ra một sự tích lũy của các tế bào da chết tạo thành lớp vảy dày màu bạc. Psoriasis thường xảy ra trên đầu gối, khuỷu tay và thân, nhưng nó cũng có thể ảnh hưởng đến da đầu.

Bệnh chàm. Nếu có bệnh chàm trên da đầu , có thể có thể phát triển gàu.

Nhạy cảm với các sản phẩm chăm sóc tóc. Đôi khi nhạy cảm với các sản phẩm chăm sóc tóc hoặc một số thuốc nhuộm tóc có thể gây ra đỏ ngứa. Gội đầu quá thường xuyên hoặc sử dụng sản phẩm tạo kiểu tóc quá nhiều cũng có thể gây kích ứng da đầu gây ra gàu.

Một loại nấm men (Malassezia). Malassezia sống trên da đầu của hầu hết người lớn khỏe mạnh mà không gây ra vấn đề. Nhưng đôi khi nó phát triển ra khỏi kiểm soát, ăn các loại dầu tiết ra bởi nang tóc. Điều này có thể gây kích ứng da trên da đầu và gây ra nhiều tế bào da phát triển. Các tế bào da chết và thêm rơi ra, kết thành nhóm cùng với dầu từ tóc và da đầu làm cho chúng xuất hiện màu trắng, bong ra và được nhìn thấy trong tóc hoặc trên quần áo.

Chính xác những gì gây ra phát triển quá mức của Malassezia không được biết, mặc dù có quá nhiều dầu trên da đầu, thay đổi hoóc môn, stress, bệnh tật; rối loạn thần kinh như bệnh Parkinson, một hệ thống miễn dịch suy giảm, không gội đầu thường xuyên đủ và thêm nhạy cảm với các loại nấm Malassezia có thể góp phần vào sự phát triển của gàu.

Hầu như bất cứ ai có thể có gàu, nhưng một số yếu tố có thể làm cho dễ bị:

Tuổi. Gàu thường bắt đầu ở tuổi trưởng thành trẻ tuổi và tiếp tục qua tuổi trung niên. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là người cao niên không nhận được gàu. Đối với một số người vấn đề có thể cả đời.

Là nam giới. Bởi vì người đàn ông có nhiều gàu, một số nhà nghiên cứu nghĩ rằng kích thích tố nam có thể đóng một vai trò trong gàu. Đàn ông cũng có các tuyến sản xuất dầu lớn hơn trên da đầu mà có thể góp phần gàu.

Dầu tóc và da đầu. Malassezia nguồn cấp dữ liệu về các loại dầu trong da đầu. Vì lý do đó, da và tóc quá nhờn làm cho dễ bị gàu.

Chế độ ăn uống nghèo nàn. Nếu chế độ ăn uống thiếu thực phẩm giàu kẽm, vitamin B hoặc một số loại chất béo có thể dễ có gàu.

Một số bệnh tật. Vì những lý do không rõ ràng, người lớn bị bệnh thần kinh, như bệnh Parkinson có nhiều khả năng phát triển bệnh viêm da tiết bã và gàu. Vì vậy, những người phục hồi từ các điều kiện căng thẳng, đặc biệt là cơn đau tim và đột quỵ và những người bị tổn hại hệ thống miễn dịch cũng phát triển gầu.

ĐIỀU TRỊ GÀU

Gàu có thể được kiểm soát, nhưng điều trị gàu có thể mất một chút kiên nhẫn và bền bỉ. Nói chung gàu nhẹ, thường có thể giúp bằng cách gội sạch hàng ngày với dầu gội nhẹ nhàng để giảm tính chất nhờn và tích tụ các tế bào da.

Sử dụng dầu gội thuốc được phân loại theo các loại chứa:

Zinc pyrithione dầu gội (Selsun Salon, Head & Shoulders). Có các pyrithione kẽm kháng khuẩn và kháng nấm có thể làm giảm nấm trên da đầu, cái mà có thể gây ra viêm da tiết bã và gàu.

Hắc ín than dầu gội (như Neutrogena T / Gel). Một sản phẩm phụ của quá trình sản xuất than giúp các tình trạng như gàu, viêm da tiết bã và bệnh vẩy nến bằng cách làm chậm các tế bào da chết trên da đầu.

Dầu gội có chứa salicylic acid (T Ionil). Sử dụng điều trị sau khi gội đầu có thể giúp giảm khô.

Selenium sulfide (như Selsun Blue). Những dầu gội làm chậm các tế bào da khỏi chết và cũng có thể làm giảm Malassezia. Bởi vì có thể đổi màu tóc vàng, xám hoặc màu hóa học.

Ketoconazol (như Nizoral). Ketoconazol là một kháng nấm phổ rộng mà có thể làm việc khi dầu gội khác thất bại.

Hãy thử sử dụng một trong các dầu gội hàng ngày cho đến khi gàu giảm , sau đó cắt cho hai hoặc ba lần một tuần. Nếu có một loại dầu gội đầu cho một thời gian và sau đó dường như mất hiệu quả của nó, hãy thử xen kẽ giữa hai loại dầu gội trị gàu. Hãy chắc chắn để lại các dầu gội đầu vào ít nhất năm phút, điều này cho phép các thành có phần thời gian để làm việc.

Nếu đã gội trong vài tuần và vẫn có một bụi của gàu trên vai, hãy nói chuyện với bác sĩ hoặc bác sĩ da liễu. Có thể cần một dầu gội toa mạnh hoặc nhiều hơn, điều trị tích cực với kem steroid.

Phong cách sống và biện pháp khắc phục

Ngoài việc gội đầu thường xuyên, có thể thực hiện các bước để giảm nguy cơ phát triển gàu:

Tìm hiểu để quản lý căng thẳng. Stress ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể khiến dễ bị một số điều kiện và bệnh tật. Nó thậm chí có thể giúp gàu kích hoạt hoặc các triệu chứng xấu đi hiện tại.

Gội đầu thường xuyên. Nếu có xu hướng có một da đầu nhờn, gội đầu hàng ngày có thể giúp ngăn ngừa gàu.

Cắt giảm các sản phẩm tạo kiểu tóc. Thuốc xịt tóc, gel tạo kiểu tóc, tóc sáp mousses và tất cả có thể xây dựng lên trên tóc và da đầu làm cho chúng nhờn.

Ăn uống lành mạnh. Một chế độ ăn uống mà cung cấp đủ kẽm, vitamin B và một số loại chất béo có thể giúp ngăn ngừa gàu.

Nhận ánh sáng mặt trời nhẹ. Ánh sáng mặt trời có thể tốt cho gàu. Nhưng bởi vì tiếp xúc với ánh sáng cực tím thường thiệt hại da và làm tăng nguy cơ ung thư da, không tắm nắng. Thay vào đó, chỉ cần dành thời gian ở ngoài trời một chút. Và chắc chắn kem dùng chống nắng lên mặt và cơ thể.

Thuốc thay thế

Một liệu pháp thay thế mà dường như làm giảm gàu là gội đầu hàng ngày với dầu cây chè. Dầu cây chè, mà xuất phát từ lá của cây chè Úc (Melaleuca alternifolia) đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như là một chất sát trùng và kháng sinh chống nấm. Nó bao gồm trong một số dầu gội hàng tại cửa hàng thực phẩm tự nhiên. Dầu có thể gây ra phản ứng dị ứng ở một số người.

Theo chúng tôi

Làm Sao Để Đầu Hết Gàu?

Gàu được sinh ra do môi trường trên da đầu mất đi độ cân bằng pH, da đầu khô hơn tạo điều kiện cho một loại nấm có tên là malassezia sinh sôi mạnh mẽ. Từ đó, da đầu bong ra những mảng rụng trắng, gây ngứa ngáy, được gọi là gàu.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra gàu do tác động từ các yếu tố môi trường xung quanh, bao gồm:

Nguyên nhân 1: Nấm men Malassezia Nguyên nhân 2: Da đầu bị bẩn Nguyên nhân 3: Do da nhờn Nguyên nhân 4: Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc không hợp lý Nguyên nhân 5: Yếu tố tâm lý Nguyên nhân 6: Chế độ ăn kiêng Nguyên nhân 7: Tuổi tác và giới tính Nguyên nhân 8: Một số loại bệnh lý gây ra gàu (vảy nến, viêm da, chàm)

🡆 Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn tại bài viết này: 8 nguyên nhân phổ biến gây ra gàu.

Các vấn đề về gàu có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Ai cũng từng ít nhất một lần bị gàu. Gàu khiến bạn e ngại chốn đông người, không những vậy nó còn là nguyên nhân của việc hình thành mụn trứng cá và mụn nhọt trên da đầu.

Có 2 loại gàu phổ biến rất thường thấy:

Gàu mảng: thường bám sát da đầu, bong những vẩy trắng to

Gàu ống: thường cuốn quanh một sợi tóc li ti bám dai dẳng, chỉ gội dầu gội đầu thông thường khó mà đánh bật chúng ra khỏi tóc

Làm sao để đầu hết gàu?

Hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm cho tóc

Nếu ngày nào bạn cũng chải chuốt, xịt gôm, vuốt keo, tạo kiểu cho mái tóc của mình thì những sợi tóc sẽ dần yếu đi, do tác động từ hóa chất và nhiệt nóng. Lâu dần, các nang tóc bị hư tổn và yếu đi, tình trạng rụng tóc diễn ra liên tục. Bề mặt da đầu chịu nhiều tổn thương nên sinh ra gàu và gây cảm giác ngứa dữ dội.

Vì vậy, hãy sử dụng những loại mỹ phẩm cho tóc một cách hợp lý. Bạn không nên “quá chăm chỉ” trong việc gội đầu, khi sử dụng dầu gội, gôm xịt tóc…thì chỉ cần lượng vừa phải. Nếu như sức khỏe của mái tóc đang gặp vấn đề thì tốt nhất hãy ngưng sử dụng những sản phẩm đang sử dụng. Những loại mỹ phẩm chăm sóc tóc với thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, dịu nhẹ là một trong những biện pháp cứu cánh giúp cho da đầu và tóc dần hồi phục.

Gội đầu đúng cách

Những người có cơ địa da dầu thì cũng thường có mái tóc nhanh bết dính. Để mái tóc sạch sẽ, da đầu thông thoáng, sạch gàu, chúng ta cần gội đầu 2 – 3 lần/ tuần. Khi gội đầu, không nên cào gãi mạnh. Móng tay có thể làm tổn thương da đầu, khiến cho bọt xà phòng gây ra kích ứng.

🡆 Nếu bạn chưa biết làm sao để gội đầu sạch gàu, thì đây là gợi ý dành cho bạn: Thế nào là gội đầu đúng cách, bạn đã biết chưa?

Sử dụng dầu gội trị gàu hợp lý.

Nếu bạn đã thử qua nhiều loại dầu gội đầu mà gàu vẫn còn nguyên thì hãy cân nhắn áp dụng những mẹo trị gàu từ thiên nhiên hoặc các loại dầu gội thảo mộc xem sao.

Thảo mộc gội đầu có thể cho kết quả chậm hơn bạn chưa thể thấy ngay được, nhưng nó hoàn toàn là một phương pháp đáng tin cậy có thể chăm sóc và bảo vệ mái tóc của bạn chắc khỏe lâu dài.

Xem xét chế độ ăn uống

Một vài người có thói quen ăn kiêng để giữ dáng. Nhưng bạn biết không, khi chúng mình ăn kiêng quá đà sẽ khiến tóc rụng lả tả và đầu có gàu do thiếu đi những dưỡng chất nuôi dưỡng cần thiết. Hơn nữa, vóc dáng có thể trở lại như ban đầu nhưng làn da sẽ sạm đi chẳng còn căng mịn nữa.

Bạn có muốn thấy mình trong bộ dạng xanh xao gầy guộc như những cô nàng Verdette được mệnh danh là bộ xương di động không. Hãy nhớ rằng, bạn đẹp nhất khi cơ thể bạn khỏe mạnh. Nếu bạn đủ tự tin thì vóc dáng không còn là vấn đề quá lớn. Do đó, hãy chú ý tới chế độ ăn uống hằng ngày. Cần đảm bảo cho cơ thể có đầy đủ các nhóm dinh dưỡng cần thiết nhất, từ tinh bột, chất xơ, protein, vitamin và khoáng.

Gợi ý một vài nhóm thực phẩm giúp mái tóc khỏe đẹp:

Nhóm hoa quả, rau củ: Chuối, bưởi, rau bina, cà rốt…có nhiều Vitamin B6, axit omega 3 là một chất điều hòa tự nhiên trên da đầu giúp liên kết giữa chân tóc và da đầu cứng cáp hơn, bề mặt da đàn hồi tốt.

Nhóm ngũ cốc: các loại hạt như lạc, đỗ đen, đỗ xanh, hạt hướng dương đều có chứa nhiều khoáng chất và hàm lượng kẽm cao. Hãy bổ sung chúng trong thực đơn dinh dưỡng hằng ngày để giúp bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ môi trường tự nhiên.

Nhóm thịt: cá hồi và thịt gia cầm cũng rất tốt cho tóc bởi vì omega-3 làm cho da dầu ngậm nước tốt hơn, ngăn chặn hiện tượng khô da, hạn chế gàu tróc vảy.

Khắc phục một số vấn đề khác

Đôi khi vào mùa đông, bạn thấy những vảy trắng bong ra tua tủa như hoa ban mà không ngớt. Đấy có thể không phải gàu mà chỉ là những tế bào chết gãy rụng do da đầu bạn bị khô. Những người có da khô thì cũng thường không có mụn trứng cá trên mặt, nhưng da khô rất dễ làm tế bào chết trên da đầu bong ra nhiều. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể sử dụng thêm một số sản phẩm dưỡng ẩm, dầu xả tóc có độ ẩm cao hoặc áp dụng các loại mặt nạ dưỡng da đầu tự làm tại nhà.

Lượng gàu thường tăng lên khi bạn bị stress, hoặc thay đổi nội tiết tố (chẳng hạn như trong thời kỳ nguyệt san). Lời khuyên cần thiết là dành thời gian nghỉ ngơi giải tỏa căng thẳng, lo lắng và sử dụng những loại dầu gội trị gàu phù hợp giai đoạn này sẽ qua nhanh chóng thôi.

Đối với những người bị lang ben, nấm đầu, vảy nến… có thể làm cho tình trạng gàu rất trầm trọng. Cần phải khắc phục những bệnh lý này trước tiên để đảm bảo cho da đầu trở lại bình thường. Vì thế, chúng ta nên tới bệnh viện để kiểm tra và được nghe tư vấn có chuyên môn từ bác sỹ. Không nên tự ý chữa trị có thể khiến tình trạng trở nên trầm trọng hơn.

Thảo mộc gội đầu Cỏ mềm – Tóc dày và mềm mượt như nhung

Với những nguyên liệu Việt Nam an toàn, Thảo mộc gội đầu được đúc kết từ kinh nghiệm dân gian quý giá với tỷ lệ hợp lý phát huy tác dụng tốt nhất:

Bồ kết: Với thành phần chủ yếu là Saponin giúp tạo bọt tự nhiên, làm sạch gàu.

Hương Nhu và Cỏ mần trầu: Kết tinh làm sạch gàu, ngừa rụng tóc.

Vỏ bưởi: Chứa nhiều tinh dầu giàu hàm lược Pectin kích thích lưu thông máu và nuôi dưỡng mái tóc dày hơn, chắc khỏe hơn.

Tinh dầu sả chanh: giúp thư giãn da đầu.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP và có chứng nhận chất lượng.

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 1800.646.890

Làm Sao Cho Hết Rụng Tóc

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

Giao hàng & Thanh toán tận nơi toàn quốc

SÁNG nhận CHIỀU giao (Áp dụng Tp HCM)

Cam kết Healthy Care 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, kém chất lượng, …

– Làm Sao Cho Hết Rụng Tóc Hair Growth Tonic (S) Nhật Bản giúp kích thích các nang tóc dưới da đầu. Giúp máu lưu thông tốt hơn để tái tạo lại tóc mới. – Kích thích tế bào gốc sản sinh ra protein giúp nuôi dưỡng chân tóc, kích thích mọc tóc sau 2 tuần sử dụng. – Có thể dùng cho cả nam lẫn nữ. Dành cho người bị rụng tóc nhiều, rụng tóc bất thường có nguy cơ bị hói.

Tình trạng: Còn hàng Còn hàng 683O3343

Đã Mua: 78021

Giá bán: 700000 700000 700.000₫ Quà tặng kèm theo:

+ Miễn Phí vận chuyển toàn quốc

+ Giảm Ngay 30.000₫/sp khi mua từ 2 sản phẩm

Thuốc bôi mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S) 150ml Nhật Bản Giúp Tóc Mọc Nhanh Và Dày

Thuốc mọc tóc Kaminomoto là một trong những thương hiệu nổi tiếng từ quốc gia Nhật Bản. Sản phẩm được chiết xuất từ những loại thảo dược tự nhiên, kèm theo đó là những thành phần hóa học có hiệu quả cao trong việc kích thích tóc mọc nhanh và dày lên.

+ Kích thích tóc mọc nhanh và dày

Thuốc mọc tóc Kaminomoto giúp các nang tóc dưới da đầu hoạt động mạnh hơn, máu được lưu thông tốt hơn. Nhờ đó sẽ thúc đẩy quá trình nuôi dưỡng và tái tạo tóc mới, giúp tóc bạn mọc nhanh và dày hơn.

So sánh sản tình trạng tóc trước và sau khi sử dụng

+ Nuôi dưỡng tóc, giúp tóc chắc khỏe

Khác với những trường hợp cấy ghép tóc, khi sử dụng Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S) của Nhật Bản, tóc bạn sẽ mọc tự nhiên và được nuôi dưỡng ngay từ khi mới mọc. Do đó, tóc sẽ chắc khỏe và óng mượt hơn. Giúp mái tóc luôn được bồng bềnh, khỏe đẹp.

+ Ngăn ngừa gàu

Bên cạnh kích thích mọc tóc non trên da đầu, Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S) còn có khả năng ngừa gàu. Đồng thời không gây kích ứng, thích hợp với mọi loại da đầu. Bạn có thể dùng mỗi ngày để nuôi dưỡng tóc.

Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (s) Thuốc Giúp Tóc Mọc Nhanh

Thuốc mọc tóc kaminomoto Hair Growth Tonic (S) Nhật Bản được tạo ra từ nhiều thành phần thảo dược khác nhau. Và một trong số đó là những thành phần quan trọng sau:

+ Kamigen E: đây là thành phần có khả năng tạo sự kích thích đến khả năng hoạt động của những tế bào nang tóc. Điều này sẽ giúp tóc non mọc trên da đầu và phát triển nhanh.

+ Neotakanal: hoạt chất này có khả năng tăng cường hoạt động tuần hoàn máu của cơ thể với nang tóc. Nhờ đó, quá trình hình thành và tạo mới sợi tóc non diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn.

Các thành phần có trong sản phẩm có khả năng kích thích các nang tóc để tóc được tái tạo

+ Capsicum Tincture: chất này cũng giúp kích thích da đầu và chân tóc, giúp máu lưu thông dễ dàng hơn. Đồng thời chúng có khả năng ngừa hiện tượng ngứa da đầu hiệu quả.

Khi kết hợp những thành phần này với một số hoạt chất như: Pyridoxine Hydrochloride, Allantoin hay β-Glycyrrhetinic Acid sẽ giúp tóc mọc nhanh và dày hơn sau 1 liệu trình sử dụng.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (s)

– Bạn có thể bôi thuốc lên tóc sau khi gội đầu sạch sẽ (bôi khi tóc đã khô). Bạn chia tóc ra thành từng lọn nhỏ, sau đó thoa Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S) vào và nhẹ nhàng massage da đầu để dung dịch được thẩm thấu vào sâu bên trong.

– Nên dùng 1 ngày 2 lần vào buổi sáng sau khi thức dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

Lời khuyên: nếu được bạn nên dùng kết hợp dầu gội và dầu xả Kaminomoto để tăng hiệu quả trong việc mọc tóc

Thời gian sản phẩm phát huy tác dụng:

+ Đối với việc khắc phục tóc thưa: có đến 80% người sử dụng cho biết sau 6 – 10 tuần tóc bắt đầu mọc và tăng thêm khoảng 30% so với trước khi dùng.

Nếu kiên trì sử dụng trong vòng 6 tháng tiếp theo thì lượng tóc của bạn sẽ được nâng lên tối đa là 70%.

Sản phẩm có thể trị hói đầu và tóc thưa sau một thời gian ngắn sử dụng

+ Đối với việc trị bệnh hói đầu: nếu kiên trì sử dụng và áp dụng đúng cách thì những chân tóc mới sẽ xuất hiện sau 2 – 4 tháng. Sau 2 tháng tiếp theo, các chân tóc mới sẽ được phát triển dài ra và dần dần khắc phục chứng hói đầu.

Lưu Ý Khi Mua Sản Phẩm Thuốc bôi mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S) 150ml Nhật Bản

Vì sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ phía người dùng nên đã có trường hợp khách hàng mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Để tránh trường hợp mua nhầm sản phẩm, khách hàng nên chọn đúng địa chỉ uy tín, chất lượng để mua. Tránh mua ở những địa chỉ bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Sản phẩm được bán CHÍNH HÃNG tại chúng tôi – cam kết hoàn tiền 300% nếu không đúng sự thật

Một trong những địa chỉ mua thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S) hiện nay phải kể đến là healthycare.vn.

Chúng tôi chuyên bán HÀNG CHÍNH HÃNG 100%, cam kết hoàn tiền 300% nếu trường hợp khách hàng phát hiện đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tên sản phẩm: Thuốc mọc tóc Kaminomoto Hair Growth Tonic (S)

Thương hiệu: Kaminomoto

Xuất xứ: Nhật Bản

Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chỉ Thanh toán sau khi Nhận hàng.

Đổi trả hàng miễn phí trong 7 ngày

Cam kết hàng chính hãng 100% – Hoàn tiền 300% nếu hàng giả, hàng kém chất lượng,…

Đặt hàng nhanh

829.000₫

450.000₫

930.000₫

400.000₫

599.000₫

350.000₫

Làm Sao Để Bà Đẻ Hết Rụng Tóc Sau Sinh?

Nguyên nhân gây rụng tóc sau sinh

Rụng tóc sau sinh vì sao? Rụng tóc sau sinh đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể từ lúc mang thai đến khi sinh con, có thể là do sử dụng chất tẩy rửa mạnh, yếu tố tâm lý, căng thẳng…mà gây ra rụng tóc kéo dài.

” Vốn tự hào về mái tóc dày, suôn mượt, nhưng sau khi sinh con chị Hằng (Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) hoảng hốt vì mỗi sáng dậy thấy tóc vương đầy trên gối. Đặc biệt, mỗi khi gội đầu xong, vo tóc rụng thành cả nắm.”

“Tóc mình chưa bao giờ rụng nhiều như thế này, từ trong nhà, từ giường, tới sofa, nền nhà, thậm chí trên mâm cơm… cũng dính tóc. Tóc mình cứ rụng lả tả và da dầu thưa thớt dần sau sinh. Ngay cả khi mình đã mua dầu gội trị rụng tóc hãng xịn về xài”, chị Thùy xót xa.

Làm sao để hết rụng tóc sau sinh?

Để hết rụng tóc sau sinh, mẹ có thể áp dụng 5 cách chữa trị rụng tóc hiệu quả sau đây:

Uống nhiều nước mỗi ngày: đảm bảo cơ thể được cung cấp đủ 2 lít nước trong ngày. Uống đủ nước không chỉ chữa rụng tóc sau sinh mà còn giúp mẹ lợi sữa, làm đẹp da sau sinh.

Bổ sung nhiều rau xanh trong bữa ăn: chắc chắn bạn đã biết rau xanh là nguồn cung cấp vitamin và khoáng chất dồi dào. Nhưng mấy ai biết được hàm lượng dinh dưỡng này còn giúp cho tóc chắc khỏe và tăng trưởng nhanh hơn. Một số loại rau đặc biệt có thể kể đến như mầm giá đỗ, bông cải xanh, cải xoăn, cà rốt, rong biển…

Hoa quả: hoa quả không chỉ là nguồn cung cấp dinh dưỡng sau sinh mà các loại hoa quả như đu đủ, bơ, táo, dâu, chuối, cam còn hỗ trợ chữa rụng tóc sau sinh hiệu quả.

Sữa và các sản phẩm từ sữa: Sau bữa ăn mỗi ngày, nếu được ăn một có sữa chua sẽ giúp mái tóc của mẹ thêm óng mượt. Uống sữa tươi hoặc sữa đặc có đường cũng sẽ cho hiệu quả tương tự.

Thịt cá: Là nguồn cung cấp vitamin và protein cần thiết cho mái tóc của mẹ, đặc biệt là cá hồi.

Cơ thể yếu ớt của các phụ nữ sau khi sinh con rất thích hợp với các bài tập thể dục nhẹ nhàng như yoga, thiền, đi bộ nhẹ nhàng. Điều này vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp tâm trạng được thư giãn. Đồng thời cũng là cách chữa rụng tóc sau sinh cho mẹ.

Cắt bỏ những phần tóc xơ rối

Chắc hẳn, các chị em đều biết, mái tóc càng dài thì càng khó chăm sóc và lượng tóc rụng cũng nhiều hơn. Để giải quyết được những lo lắng trước mắt, mẹ hãy mạnh dạn cắt đi những phần tóc bị xơ rối. Nếu không cắt mà cứ để vậy, tóc rụng lại rụng thêm, kiêng cữ sau sinh không được cắt tóc trong trường hợp này là không cần thiết.

Sấy tóc, là tóc, uốn tóc bằng máy ép đa năng, gội đầu bằng nước quá nóng, nhuộm tóc sau sinh đều khiến tóc xơ rối, dễ gãy rụng hơn. Tuy nhiên sau khi sinh con người mẹ vẫn nên dùng nước ấm gội đầu (gội nước lạnh nhiều khả năng bị nhiễm lạnh gây đau đầu), các tác động khác lên tóc cũng nên hạn chế. Nếu vừa gội đầu xong mà muốn tóc nhanh khô có thể dùng máy sấy ở chế độ mát hoặc dùng quạt máy.

Kết hợp các biện pháp chăm sóc tóc từ thiên nhiên

Dầu dừa: sử dụng 1 tuần 2 lần sau khi gội đầu xong, lấy một ít dầu dừa cho vào lòng bàn tay, mát xa đều lên mái tóc, ủ trong 20 phút rồi gội lại một lần nữa bằng dầu gội đầu, mái tóc sẽ óng mượt và bớt gãy rụng hơn.

Dùng quả bơ: Bơ chín đem lọc lấy phần cùi, dầm hoặc xay nhuyễn bằng máy xay và sử dụng như một loại dầu ủ. Áp dụng 2 lần/tuần, chắc chắn tóc của bạn sẽ bớt gãy rụng sau sinh.

Có thể thấy, rụng tóc sau sinh dễ xảy ra và là một vấn đề bình thường. Các mẹ không cần phải quá lo lắng, tinh thần thoải mái cũng khiến tóc giảm bớt gãy rụng hơn. Chúc các mẹ đã tìm được câu trả lời làm sao để hết rụng tóc sau sinh ưng ý.