Top 3 # Làm Sao Để Tình Yêu Không Nhàm Chán Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Cách Giữ Tình Yêu Không Bị Nhàm Chán

Tình yêu là gì? Có rất nhiều định nghĩa về tình yêu, nhưng một điều được khẳng định, tình yêu là một thứ tình cảm thiêng liêng và đáng để trân trọng. Cách giữ tình yêu không bị nhàm chán là cách để duy trì hôn nhân hạnh phúc, và trong khoảng thời gian yêu nhau, sẽ có đôi lúc bất chợt ta chán nhau, để tình yêu đó không nhàm chán chúng ta hãy hành động.

Yêu nhau một thời gian dài sẽ không thể tránh khỏi cảm giác quen thuộc, quá “cũ”. Từ đó những mâu thuẫn phát sinh và rất dễ dẫn đến sự tan vỡ. Nhưng hãy khoan nghĩ đến điều tồi tệ đấy, những cách giữ tình yêu không bị nhàm chán bên dưới sẽ giúp các bạn, nhấn F5 để thay đổi ngay.

1. Học cách chú tâm, quan tâm đến đối phương nhiều hơn

Khi các bạn yêu, tâm lí dễ hiểu xảy ra là người kia luôn mong muốn được quan tâm, yêu thương, chiều chuộng thật nhiều. Có người hay bảo vui “em là công chúa, nữ hoàng trong lòng anh”, nhưng nếu đó là một tình cảm dài lâu và xây dựng tương lai thì bạn sẽ khiến đối phương nhàm chán. Tình yêu đôi lứa cũng giống như những thứ tình cảm khác, có cho đi có nhận lại, có chia sẻ có được thấu hiểu. Phụ nữ thích được yêu chiều, đàn ông cũng vậy. Cách giữ tình yêu không bị nhàm chán đầu tiền bạn nên làm là hãy luôn thể hiện sự quan tâm, để ý nhiều hơn việc đối phương có những mong mỏi như thế nào.

2. Hãy luôn thể hiện sự tôn trọng, ngưỡng mộ và biết ơn

Nếu trong một mối quan hệ với ai đó, bạn không bao giờ thể hiện ra những điều khiến bạn thấy rất ngưỡng mộ anh ấy, hay anh ấy nên đối xử với bạn ra sao, anh ấy làm bạn cảm thấy như thế nào,… Thì bạn đã thất bại rồi! Tại sao tôi lại nói như vậy? Yêu là cả hai con người sống với nhau để hòa hợp, yêu là hai con người tìm ra chân lí tích cực cho nhau, vậy điều để giữ tình yêu không bị nhàm chán là phải thật tâm tôn trọng người ấy của bạn. Sống ở đời, chúng ta không nên xem thường bất kì ai, người yêu bạn cũng vậy, sự biết ơn và trân trọng tạo nên một tình yêu rất ý nghĩa.

3. Thể hiện cách yêu bằng lời nói và cẩn thận với lời nói

4. Yêu bản thân

Bạn sẽ rất tự hào khi một ai đó khen bạn có một cô/một anh người yêu tuyệt vời, xinh xắn, giỏi giang. Bạn hãy luôn cho phép mình yêu bản thân, tự chăm sóc và làm đẹp cho bản thân mỗi ngày. Luôn gọn gàng, xinh đẹp, thông minh trong mắt đối phương. Quan trọng hơn hết là bạn sống chính mình với người mình đã và đang yêu thương. Nếu họ buộc bạn phải thay đổi những gì không thuộc về con người bạn thì hãy cân nhắc lại tình cảm hiện tại. Tình yêu là cảm xúc tự nguyện, không ai có quyền bắt buộc ai và cũng không ai bảo bạn phải hi sinh thật nhiều cho anh ấy/cô ấy.

5. Hãy cảm thông

Ngoài việc bạn cần lắng nghe, quan tâm đến đối phương thì bạn hãy luôn cảm thông. Trong những nỗi lo toan cuộc sống, những áp lực công việc hay bất cứ điều gì tồi tệ xảy ra, sự cảm thông là điều đáng để làm cho nhau. Cách giữ tình yêu không bị nhàm chán là hãy luôn cổ vũ tinh thần mỗi khi đối phương cảm thấy xuống tinh thần, kể cả là khi đó anh ấy/cô ấy có thể cáu gắt và chả thèm quan tâm gì đến bạn. Lúc ấy bạn chỉ cần kiên nhẫn cho họ thấy rằng bạn luôn ở bên sẵn sàng sẻ chia.

6. Tự tin trong tình cảm chính mình

Tự tin trong tình cảm chính mình giống như việc bạn tự tin vào con người bạn. Tình yêu không bị nhàm chán ở chỗ, bạn không ghen tuông mù quáng, bớt đi sự hoài nghi, bạn không dằn vặt và sống trong quá khứ của nhau. Khi bạn đặt lòng tin cho bản thân và tình cảm bạn đang xây dựng thì ắt hẳn, bạn sẽ nhận lại được hạnh phúc lâu bền.

7. Tránh những “lối mòn” và sự tiêu cực

Yêu nhau càng về lâu dài thì chúng ta dễ nảy sinh những mâu thuẫn tiêu cực và không lối thoát, đây là điều rất khó tránh khỏi. Và rồi không mấy ai chịu nhìn lại, hoặc nhường nhịn nhau để truy xét lại vấn đề. Khi đi vào lối mòn, hầu như ai cũng từng nghĩ, thôi chia tay để giải thoát. Tình yêu là một câu chuyện dài dù là các bạn yêu nhau trong thời gian rất ngắn, chúng ta tự tạo khoảng cách và tự tạo sự nhàm chán cho nhau, một trong hai hoặc cả hai cố chấp không nhận ra điều đó thôi. Vì vậy cách giữ tình yêu không bị nhàm chán, bạn hãy thay đổi ngay khi có thể và cùng nhau tạo ra những ký ức cho mối quan hệ hiện tại.

Tình yêu của bạn sẽ là những chuỗi ngày rất đẹp theo cách yêu của chính bạn, luôn hiểu rằng nếu có đau buồn, thất vọng thì cũng là những điều đáng được trân trọng. Ranh giới giữa việc yêu thương tự nguyện và việc yêu thương trong sự ích kỉ nó rất mong manh, cảm xúc yêu thương không bao giờ mất đi là bạn cảm nhận, tạo nên và khi yêu thương nhàm chán cũng chính là lúc một trong hai trở nên hẹp hòi và đặt cái tôi quá lớn trong tình cảm ấy. Nhà văn Victor Hugo từng nói: Được yêu, một sự kiện quan trọng biết bao! Yêu, càng trọng đại hơn nữa! Vì yêu, trái tim trở nên can đảm. Nó chỉ còn toàn những gì thuần khiết, chỉ dựa vào những gì cao thượng và lớn lao.

Hằng Huỳnh, Biên tập, lamnguoi.net

Cách Giữ Tình Yêu Không Bị Nhàm Chán Khi Yêu Lâu

Trong tình yêu sẽ có những khoảng thời gian thăng trầm nồng nhiệt và lặng lẽ. Khi yêu lâu, mỗi ngày đều lặp đi lặp lại như thế, cả hai đã biết rõ về nhau sẽ dễ xuất hiện những khoảng thời gian tình yêu lắng đọng khiến cả hai dần cảm thấy nhàm chán ngay trong chính mối quan hệ của mình. Nếu cảm giác này kéo dài sẽ có nguy cơ mối quan hệ bị đứt gãy giữa chừng. Cách để giữ tình yêu không bị nhàm chán còn phụ thuộc vào sự thấu đáo trong suy nghĩ của bạn. Nếu bạn không muốn mối quan hệ của mình kết thúc như thế thì hãy thay đổi và “thắp lửa” cho tình yêu của bạn ngay hôm nay.

Làm sao để giữ tình yêu không bị nhàm chán?

1. Giữ thái độ sống tích cực

Điều quan trọng để giữ một tình yêu bền lâu chính là vui vẻ khi bên cạnh nhau. Nếu bạn cứ giữ thái độ cau có, phiền muộn khi bên cạnh người yêu sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc của đối phương. Tâm trạng tồi tệ sẽ làm rạn nứt dần mối quan hệ của cả hai. Nếu hai bạn luôn giữ được cảm xúc tích cực, vui vẻ khi bên nhau sẽ tạo ra một lực hút kéo hai bạn luôn hướng về nhau, tạo ấn tượng tốt đẹp cho nhau và yêu thương nhau nhiều hơn.

2. Quan tâm đến mong muốn của đối phương

Nam và nữ rất khác nhau trong việc chia sẻ cảm xúc và mong muốn của mình trong một mối quan hệ, một tình trạng chung thường gặp ở các cặp đôi trẻ hiện nay chính là ý muốn sở hữu và kiểm soát hành động của người yêu, muốn người yêu phải làm theo những gì mình thích. Đây là một điều không tốt, bạn nên loại bỏ suy nghĩ này ra khỏi đầu vì nó sẽ khiến mối quan hệ của bạn trở nên xấu hơn, khiến đối phương cảm thấy khó chịu và áp lực.

Người yêu không phải là thú cưng hay vật gì đó để sở hữu, không nên dùng người yêu để phản ảnh những điều mong muốn của bạn. Hãy thấu hiểu về nhu cầu, mong muốn của nhau và tôn trọng ý thích của đối phương để cả hai không có cảm giác gò bó trong chính mối quan hệ của mình.

3. Học cách tha thứ và bao dung

Cuộc sống không ai là hoàn hảo, ngay cả chính bản thân bạn cũng không hoàn hảo thì làm sao bắt người yêu mình phải hoàn hảo tuyệt đối theo ý mình. Trong tình yêu, thứ cần thiết chính là lòng vị tha, bao dung, sẵn sàng tha thứ cho những lỗi lầm nhỏ nhặt của đối phương. Học cách tha thứ không phải là chuyện dễ cho bất kỳ ai nhưng bạn bắt buộc phải học được điều này nếu muốn mối quan hệ bền chặt. Hãy cho người yêu một cơ hội để sửa chữa những sai lầm mà họ phạm phải. Liệu bạn có dám chắc cả đời này bạn sẽ không mắc phải sai lầm nào?

4. Tránh những “lối mòn”

Cuộc sống đôi khi quá khắt khe và mệt mỏi khiến bạn không còn thời gian dành cho bản thân và những người thân yêu của chúng ta. Mỗi ngày cứ lặp đi lặp lại mãi một công việc, một cách ứng xử và vài câu nói đơn thuần sẽ dần khiến cho mối quan hệ dễ đi vào bế tắc. Hãy thay đổi ngay khi bạn thấy mối quan hệ của mình đang đi theo một “lối mòn”.

Thay đổi nó bằng cách cùng nhau tạo ra những ký ức cho mối quan hệ của cả 2, cùng nhau tận hưởng chương trình TV vào buổi chiều, hay cùng nhau thưởng thức một buổi tối lãng mạn vào cuối tuần… Không cần làm gì quá to tát, chỉ cần bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất nhưng lại có tác dụng rất lớn trong việc thắt chặt mối quan hệ của cả 2.

5. “Chấm phá” tình yêu cùng nhau

Sự lặp lại một cách đơn điệu, nhàm chán chính là nguyên nhân giết chết cảm xúc của cả 2, từ đó tạo nên sự chán nản trong mối quan hệ. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên tạo ra những nét “chấm phá” để thu hút sự chú ý của nhau và lưu lại những ấn tượng đẹp mới mẻ về nhau. Hãy thử đặt mình vào đối phương và tìm hiểu mong muốn của họ sau đó đáp ứng nó một cách bất ngờ.

6. Tạo ra nhiều kỷ niệm

Tình yêu được tạo dựng dựa trên cảm xúc, mà cảm xúc xuất phát dựa trên kỷ niệm, những gì 2 người đã cùng trải qua. Không cần những kỷ niệm gì quá lớn lao, chỉ cần cùng nhau vui vẻ, hạnh phúc thậm chí là đau buồn từ những điều đơn giản trong cuộc sống. Nếu có thể thì hãy lên một chuyến du lịch cùng nhau để tạo thêm nhiều kỷ niệm đẹp cho cảm xúc thêm thăng hoa.

7. Bỗng dưng “bí ẩn”

Sự bí ẩn đôi khi sẽ trở nên thú vị hơn so với việc điều gì bạn cũng chia sẻ với người ấy. Cảm giác biết tuốt về bạn sẽ khiến bạn mất đi sức hấp dẫn đối với người ấy. Bạn sẽ chẳng còn gì để người ấy muốn tìm hiểu vì cái gì về bạn họ cũng biết, đừng tự dồn mình vào đường cùng bằng cách này mà hãy giữ lại một chút gì đó bí mật cho riêng mình để thúc đẩy cảm giác tò mò, muốn khám phá từ đối phương.

8. Cho nhau khoảng không riêng

Yêu nhau không phải là cứ gặp nhau, ở cạnh nhau hàng ngày, hàng giờ. Đây chính là hiện trạng của những bạn trẻ tuổi teen thời nay luôn cặp kè với nhau như hình với bóng. Như vậy thì chẳng còn gì là thú vị, sẽ rất dễ gây nhàm chán. Hãy tạo cảm giác thú vị cho tình yêu của 2 bạn bằng cách chỉ gặp nhau sau thời gian học tập sẽ khiến 2 bạn có cảm giác háo hức mong chờ. Cho nhau những khoảng không gian riêng để những điều thú vị trong tình yêu của các bạn luôn tồn tại và giúp các bạn tránh xa căn bệnh “nhàm chán” muôn thuở của tình yêu.

9. Gọi nhau một cách yêu thương

Trong tình yêu, giao tiếp là một điều không thể thiếu, cách giao tiếp với người yêu sẽ khác hơn so với người bình thường. Hãy pha một chút vị ngọt cho mối quan hệ của bạn bằng cách sử dụng những nick name, những lời ngọt ngào âu yếm để cả hai cùng cảm nhận yêu và được yêu. Như vậy mới khiến tình yêu cả hai có thêm nhiều sắc màu.

10. Tự tin trong tình cảm

Nếu khi yêu mà bạn luôn trong trạng thái lo sợ, không tự tin vào tình cảm của người yêu dành cho mình, bạn sợ người ấy sẽ bị lung lay và dễ thay đổi. Từ đó, bạn sẽ xuất hiện những dấu hiệu của sự ghen tuông, dằn vặt quá khứ và hay thẩm vấn người yêu. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến cuộc tình của bạn rẽ vào ngõ cụt. Một tình yêu chân chính không có chỗ cho sự nghi ngờ và ghen tuông, hãy tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu và bạn sẽ được đáp lại.

Nên Làm Gì Để Tình Yêu Không Nhàm Chán Dù Đã Yêu Nhau Lâu

XEM THÊM: Mẹo mua nội y mặc váy cưới để trở thành cô dâu xinh đẹp bạn biết chưa? Miếng Dán Đầu Ngực Dấu X

Dành cho cả hai khoảng không để có thời gian nghĩ về nhau

Khoảng không trong tình yêu là một điều rất quan trọng, bạn có nghĩ như thế không? Đa số cặp đôi mới quen thường sẽ muốn gặp nhau mỗi ngày hoặc bất cứ khi nào có thời gian rảnh lại nhắn tin, gọi điện, video call với nhau. Điều này vô tình chính là nguyên nhân khiến cuộc sống thường nhật của bạn bị đảo lộn, bạn ít dành thời gian chăm sóc chính mình và quan tâm cho những vấn đề khác như bạn bè, gia đình.

Hơn nữa, với tần suất tương tác quá cao, cả hai sẽ nhanh chóng trở nên mất cảm giác thích thú, nhớ nhung khi ở cạnh nhau. Và đây là một trong những nguyên nhân khiến cho tình yêu rơi vào cảnh “cả thèm chóng chán”. Do đó, để nuôi dưỡng tình yêu lâu dài, hãy để cho nó được cân bằng trong cuộc sống của chính bạn. Dành cho cả hai thời gian riêng, có thời gian để nhung nhớ, nghĩ ngợi về đối phương. Nên nhớ, bạn bè, bố mẹ cũng cần có tình yêu thương và quan tâm từ phía bạn.

Tạo những bất ngờ, mới mẻ trong cuộc sống thường nhật

Tạo ra nhiều bất ngờ

Có rất nhiều điều mới mẻ mà bạn có thể làm để tăng thêm gia vị cho tình yêu của mình. Điều được nhắc đến ở đây không phải là một bữa tiệc hoành tráng dành riêng cho người yêu hay một món quà thật giá trị. Đôi lúc, chỉ cần một sự quan tâm nho nhỏ cũng làm tình yêu trở nên sâu sắc hơn bao giờ khác. Bạn nghĩ sao về việc mua cho nàng một cặp lót giày mới và bảo “anh không muốn gót chân em đỏ khi mang đôi giày mới này”. Đúng vậy, những điều nhỏ nhoi đôi lúc lại dễ làm đối phương cảm động và cảm thấy tình yêu không nhàm chán với bạn.

Thay đổi cách nhắn tin

“Em ăn cơm chưa?”, “Em đang làm gì đó?”, “Anh ngủ chưa?”, “Hôm nay anh có gì vui không?”,…Bạn có nhận ra những câu hỏi thăm này rất quen không? Có thể chính bạn cũng đã nhàm chán với những câu hỏi này thì đừng trách sao đối phương cũng chỉ trả lời cho có lệ. Dù đã quá thân thuộc nhưng bạn cũng cần thêm “muối”, thêm “đường” vào cuộc nói chuyện.

Nhất định phải tôn trọng đối phương nếu muốn tình yêu không nhàm chán

Đặt mình vào vị trí của nửa kia

Dù quen nhau bao lâu, thân thiết với nhau như thế nào, bạn cũng cần có một sự tôn trọng nhất định dành cho đối phương nếu muốn tình yêu không trở nên nhàm chán. Điển hình là không nên kiểm tra điện thoại, tin nhắn hoặc đòi quyền kiểm soát cá nhân quá chặt chẽ với nửa còn lại. Bên cạnh đó, đừng bắt buộc đối phương nhất nhất làm theo ý muốn của mình, chiều theo sở thích của mình. Những vấn đề vô lý này có thể khiến nửa kia cảm thấy không thoải mái và nhàm chán với chính bạn mau chóng.

Yêu không nhàm chán cần sự cảm thông và bao dung

Tình yêu sẽ chẳng tránh khỏi những lúc to tiếng với nhau, những lúc này nếu không khéo xử lý có thể khiến tình cảm trở nên rạn nứt. Do đó, bạn không nên nóng vội trước thái độ khó chịu của người yêu mà nên bình tĩnh để tìm hiểu nguyên nhân. Trong những lúc nóng giận, tốt nhất nên tránh mặt, không nên để cả hai xảy ra thêm mâu thuẫn nặng nề.

Bên cạnh đó, sự cảm thông, tha thứ cho những lúc cọc cằn cũng như tìm cách giúp đỡ đối phương vượt qua vấn đề gặp phải sẽ giúp cả hai hiểu nhau nhiều hơn. Người yêu gắn bó lâu dài nhất định cũng phải trở thành một người , có thể cho mượn bờ vai, sẻ chia những nỗi niềm không thể thổ lộ cùng ai. Chính vì vậy, không nên dùng thái độ tương tự để ứng phó với đối phương, cả hai đều nóng giận chỉ khiến mọi việc trở nên phức tạp hơn và khiến tình yêu trở nên nhàm chán nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Nhãn hàng thời trang B.lingerie

Số điện thoại: 090 666 6946 (Zalo / Viber)

14 Cách Nắm Giữ Tình Yêu Không Nhàm Chán, Thăng Hoa

Các cặp đôi yêu nhau không phải lúc nào tình yêu của họ luôn thăng hoa mà bên cạnh đó cũng có lúc thăng trầm như những nốt nhạc vậy. Nhiều cặp đôi yêu nhau họ luôn học hỏi, trau dồi để làm tình yêu của mình luôn mới mẻ, thăng hoa hơn. Nhưng bên cạnh đó rất nhiều cặp đôi chia tay vì yêu quá lâu, quá nhàm chán, hoặc yêu xa như trong thời gian 15 ngày cách ly trong mùa dịch này, hoặc do mâu thuẫn dẫn đến chia tay.

Biết quan tâm, tôn trọng và chia sẻ để nắm giữ yêu thương

Một cử chỉ nhỏ nắm giữ yêu thương cũng có thể khiến nửa kia ấm lòng. Do đó, đừng bao giờ quên những tin nhắn, lời chúc ngọt ngào, món quà lãng mạn. Khi cả hai yêu nhau, muốn dành cho nhau những điều tốt đẹp, sẽ không khó để nghĩ ra cách mang lại niềm vui, hạnh phúc cho tình yêu của mình. Nên nhớ, hãy cố làm mọi việc một cách bất ngờ vì nó sẽ khiến cho người ấy thấy thú vị. Hãy nắm giữ tình yêu khi còn có thể

Trong tình yêu, sự tôn trọng là điều không thể thiếu, nó là yếu tố then chốt để cả hai có được sự hòa hợp, thống nhất trong mọi vấn đề. Tôn trọng người yêu, tôn trọng những sở thích, suy nghĩ, cảm nhận của họ cũng đang tôn trọng chính bản thân mình, sẽ khiến “người ấy” biết tôn trọng bạn hơn. Nếu tình yêu mà thiếu đi sự tôn trọng thì chẳng mấy chốc nó cũng sẽ tan vỡ mà thôi.

Làm đẹp theo phong cách khác với mọi ngày

Nếu chàng trai đơn giản, chỉ thích mặc áo thun, thì nay thử mặc sơ mi đi chơi với nàng. Nếu cô gái trước giờ chỉ thích mặc váy, thì nhân dịp đi chơi lễ, hãy thử phong cách tomboy xem sao đó cũng là một cách làm mới tình yêu, nâng mối quan hệ của hai bạn lên mức cao hơn đấy. Thấy nhau trong diện mạo mới, sẽ giúp cả hai lấy lại được sự “rung động” như thuở ban đầu. Chỉ một vài động tác thay đổi cách ăn mặc cũng góp phần nắm giữ tình yêu của mình rồi đấy.

Đừng nói chuyện mỗi ngày, hãy hẹn hò ít đi, ít nhất 1 lần/ tuần

Thay vào đó, có thể hôm nay nhắn tin cho nhau, hôm sau lại bặt vô âm tín” và ai đi làm chuyện của riêng mình. Khi nào cảm thấy cần thiết phải liên lạc, thì hãy chủ động, còn không thì thôi, mỗi người có một việc riêng. Cả hai chán nhau chỉ vì ngày nào cũng phải liên lạc với nhau một cách gắng gượng bất đắc dĩ đấy.

Trong buổi hẹn hò đó, tuyệt đối không nắm tay, không ôm ấm hay quấn quýt. Chỉ đơn giản cả hai ngồi đối diện và chia sẻ cho nhau nghe về suy nghĩ, quan niệm của mỗi người. Khi một bên nói, bên còn lại lắng nghe và ngược lại. Có thể cùng trao đổi, tranh luận, chia sẻ hoặc phản biện.

Chắc chắn sau buổi hẹn đó, cả hai đều được “nhẹ nhõm” vì đã bộc lộ những điều thầm kín nhất mà bấy lâu nay mình chưa thể giãi bày. Chủ đề trò chuyện có thể về sở thích, cuộc sống thường nhật, hoặc một bài viết trên báo.

Thể hiện tình cảm bằng lời – Nắm giữ tình yêu

Đừng quá thoải mái, hãy biết ngại

Yêu nhau, hiểu rõ nhau, là một điều tốt, nhưng đừng vì thế mà tỏ ra quá thoái mái, ăn nói thiếu suy nghĩ, ăn mặc ở nhà xấu xí, cẩu thả lôi thôi. Đàn ông luôn yêu bằng mắt, họ sẽ rất nhanh chán nếu như thấy người bạn gái của mình xấu xí, quê mùa thua xa những người phụ nữ mà họ gặp hàng ngày hay ngoài đường. Hãy qua tâm đến điều nhỏ nhặt này để nắm giữ yêu thương.

Cho nhau khoảng không riêng

Cái cảm giác được gặp nhau sau một thời gian chú tâm hoàn toàn vào việc học, việc làm hay những mục tiêu khác sẽ khiến hai bạn vô cùng háo hức, mong chờ. Vì vậy hãy dành cho nhau những khoảng không riêng, đó chính là tiền đề trong bí quyết nắm giữ tình yêu giúp nó luôn tồn tại, tránh xa căn bệnh “nhàm chán” muôn thuở của tình yêu. Hãy dành thời gian riêng cho nhau biết đâu đó là cách nắm giữ yêu thương tốt nhất cho bạn

Luôn tạo ra sự mới mẻ, bất ngờ để nắm giữ tình yêu

Hãy luôn làm mới tình yêu và “nhấn nút F5” cho tình yêu của hai bạn bằng những hành động đơn giản được xuất phát từ tình cảm chân thành như: Thay vì tặng hoa hồng và sôcôla nhân dịp ngày lễ tình nhân, Tự tay làm những món quà handmade đơn giản như gấp tặng người ấy một hộp đựng thật nhiều ngôi sao hy vọng hay 1000 con hạc giấy dễ thương, chắc chắn đối phương của bạn sẽ cảm động lắm lắm đấy.

Ôn lại kỷ niệm nắm giữ yêu thương

Yêu nhau lâu, đã có khá nhiều kỷ niệm cùng nhau. Đây là khoảng thời gian thích hợp để các bạn nhớ lại ký ức xưa. Hãy tới nơi nào đó để cùng nhau ôn lại tình cảm như: nơi hẹn hò đầu tiên, nơi cả hai trao nụ hôn đầu… Thỉnh thoảng, cũng có thể đưa nhau đến nơi riêng tư, chỉ có đôi ta để cùng nhau làm mới tình cảm, nắm giữ tình yêu ký ức đẹp về nhau.

Đi một nơi nào đó riêng tư để nắm giữ hạnh phúc

Yêu nhau lâu, sở hữu nhau rồi khiến chúng ta không còn ngại ngùng thể hiện tình cảm ở chốn công cộng. Đó là một điều thật tốt, tuy nhiên, bên cạnh đó nó cũng có những điều hạn chế. Đó là cả hai sẽ không còn lãng mạn, say đắm như ngày đầu. Nếu để điều đó diễn ra lâu thì thật không tốt một chút nào. Vì nó sẽ giết chết tình yêu của các bạn.

Do đó. Hãy thỉnh thoảng, đưa nhau đến nơi riêng tư, chỉ có đôi ta để cùng nhau làm mới tình cảm.

Chụp ảnh couple níu giữ hạnh phúc

Nhiều cặp đôi còn quyết định đến việc cưới nhau, chụp ảnh cưới giúp tình yêu thăng hoa hơn, mới mẻ hơn. Hãy đến với Sansan Luxury Wedding chúng tôi sẽ bắt trọn từng khoảnh khắc của bạn và người ấy.

Chẳng hạn, tối thứ bảy, thay vì đi chơi với tình yêu, bạn ở nhà, sắp xếp lại căn phòng của mình, bày biện mọi thứ theo sở thích. Bên cạnh đó, viết nhật ký, nhất định không cho người ấy chạm đến tâm sự rất riêng của mình có khi lại là cách hay để “thách thức” trí tò mò của “nửa kia”. Thêm nữa có thể nói các câu khiến đối phương phải thắc mắc, muốn biết cho tận cùng.

Yêu là một quá trình khám phá đầy lý thú. Nếu khát vọng khám phá đó ngừng lại thì tình yêu ấy cũng có nguy cơ… chấm hết. Hãy tạo cho mình một “khung trời riêng”. Mỗi người là một vũ trụ thu nhỏ đầy bí ẩn. Nếu bạn đánh mất sự bí ẩn mà tạo hóa ban tặng thì vô tình đã làm giảm sức hấp dẫn của mình trong mắt đối tượng.

Đừng bất cần để nắm giữ tình yêu

Bất cẩn trong chuyện gì cũng không tốt, nhất là trong tình yêu. Không hiếm nhiều cặp đôi nghĩ rằng: “Anh ta quá yêu mình rồi, giờ có làm gì nữa thì cũng không sao”. Đó là một quan niệm sai lầm. Không ai có thể chịu đựng mãi được một việc bất công.

Do đó, nếu như bạn đi quá giới hạn thì sẽ rất có thể phải gánh chịu hậu quả vào một ngày không xa. Vì thế, hãy luôn nâng niu trân trọng tình yêu như một ly thủy tinh dễ vỡ, bởi thực sự, tình yêu tìm đã khó mà nắm giữ được nó còn khó hơn.

Gọi nhau một cách yêu thương

Giao tiếp là một điều không thể thiếu trong tình yêu. Các cặp đôi yêu nhau họ sưng hô với nhau sẽ khác với người bình thường, vì vậy bạn đừng nên “bình dân” quá. Hãy gọi nhau bằng nickname, lời ngọt ngào âu yếm để cả hai cùng cảm nhận yêu và được yêu. Chỉ có như vậy mới khiến tình yêu của cả hai vững bền, được thắp lửa. Lời ngọt ngào dành cho nhau cũng là một trong những yếu tố để chúng ta nắm giữ yêu thương.

Đặt trọn niềm tin vào tình yêu và nắm giữ tình yêu thật chặt

Khi không tự tin vào khả năng của bản thân trong tình yêu? Bản luôn sợ đánh mất họ vì một nhân vật khác? Do đó bạn hay ghen, dằn vặt quá khứ, tra hỏi đay nghiến người ấy? Vậy thì bạn đã tự tay giết chết tình yêu.

Tình yêu không có chỗ cho những nghi ngờ, ghen tuông,luôn tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu, sẽ được đáp lại. Còn nếu không, thì cũng có thể tự tin rằng, mình đã yêu hết mình, yêu bằng cả trái tim và không có gì phải hối tiếc.