Top 10 # Làm Sao Để Thêm Email Vào Facebook Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Thế Nào Thêm Phần Đăng Ký Email Vào WordPress

Bạn có muốn thêm mục đăng ký email vào blog WordPress của bạn? Gần đây, một trong những người dùng hỏi chúng tôi là cách tốt nhất để đăng ký email trong WordPress là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thêm mục đăng ký bằng email vào blog WordPress của bạn và bắt đầu xây dựng email list của bạn.

Trong khi phương tiện mạng xã hội là một cách tuyệt vời để tương tác với độc giả của bạn, email là cách đáng tin cậy nhất và là cách trực tiếp của thông tin liên lạc. Bằng cách cung cấp cách đăng ký bằng email trên blog của bạn, bạn có thể có được một lượng người dùng ổn định và thường xuyên cho trang web của bạn.

Đăng ký qua email cũng cung cấp cho người dùng của bạn một cách khác để xem nội dung của bạn như một số người có thể không tham gia mạng xã hội. Hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về lý do tại sao bạn nên bắt đầu tạo lập email list của mình ngay lập tức.

Thường thì người mới bắt đầu nghĩ rằng việc thêm đăng ký email là một quá trình phức tạp. Điều đó không hề đúng sự thật.

WordPress RSS để thiết lập đăng ký email là khá dễ hiểu và không hề phức tạp, nó sẽ chỉ tốn của bạn ít hơn 30 phút. Khi bạn thiết lập nó, độc giả của bạn sẽ tự động nhận được các email có chứa nội dung mới của bạn hàng ngày hoặc hàng tuần.

Bây giờ kể từ khi có nhiều dịch vụ và các plugin cho phép bạn thiết lập đăng ký email trong WordPress, chúng tôi sẽ chỉ nói về top 3 plugins và dịch vụ hỗ trợ đăng ký qua email.

Sử dụng MailChimp RSS với Email

MailChimp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ marketing email phổ biến nhất. Đây là một dịch vụ mà bạn phải trả tiền, nhưng chúng tôi cung cấp một lựa chọn miễn phí cho những người có ít hơn 2000 subscriber.

Để nhanh chóng bắt đầu với MailChimp xem hướng dẫn của chúng tôi về việc sử dụng MailChimp và WordPress.

Vì lợi ích của bài viết này, chúng tôi giả định rằng bạn đã đăng ký MailChimp và tạo ra email list đầu tiên của bạn. Bước tiếp theo là để thiết lập một campaign RSS cho Email.

Chỉ cần truy cập Campaigns ” Create Campaign để tạo ra một campaign mới.

Điều này sẽ đưa bạn đến trang cài đặt campaign mà bạn cần phải cung cấp các liên kết RSS feed trang web WordPress của bạn. Feed URL của bạn là yoursite.com/feed/

Bạn cũng sẽ cần phải chọn thời gian và tần số của các email. Bạn có thể chọn để gửi email hàng ngày, hàng tuần, hoặc hàng tháng.

Khi bạn đã kết thúc tùy chọn, nhấp vào nút next và sau đó nhấp vào Save and Exit.

Vậy là đã xong, bạn đã tạo thành công WordPress RSS tới Email newsletter bằng cách sử dụng MailChimp.

Để thêm các hình thức đăng ký qua email vàotrang web của bạn, bạn chỉ cần truy cập vào trangList trên tài khoản MailChimp của bạn và bấm vào biểu tượng mũi tên xuống bên cạnh email list. Sau đó chọn các hình thức đăng ký từ menu.

MailChimp sau đó sẽ hỏi bạn, loại mẫu đăng ký nào mà bạn muốn tạo. Chọn hình thức là embeded.

Trên màn hình tiếp theo, bạn có thể tùy chọn hình thức đăng ký bằng email và tạo ra các mã nhúng. Sau đó bạn có thể sao chép và dán mã này trong một widget văn bản trên trang web WordPress của bạn.

Aweber RSS cho Email

Aweber là một nhà cung cấp dịch vụ marketing email phổ biến. Đó là một dịch vụ mà bạn phải thanh toán, nhưng họ cung cấp thử nghiệm miễn phí 30 ngày. Rất nhiều blogger và các nhà tiếp thị internet thích sử dụng AWeber.

Nếu bạn chỉ tham gia Aweber thôi, sau đó bạn sẽ được hướng dẫn để tạo ra email list đầu tiên của bạn khi bạn đăng nhập lần đầu tiên.

Một khi bạn đã đăng nhập vào bảng điều khiển Aweber của bạn, bạn chỉ cần truy cập Messages ” Blog Broadcasts.

Đã xong, bạn đã cài đặt thành công Aweber RSS để gửi email cho những người đăng ký.

Nếu bạn chưa thêm các mẫu đăng ký email vào trang web WordPress của bạn, thì bước tiếp theo là thêm một mẫu đăng ký vào WordPress sidebar của bạn. Rât đơn giản thôi, bạn chỉ cần nhấp vào ‘Signup Forms’ trong bảng điều khiển Aweber để thiết kế mẫu đăng ký email của bạn.

Làm theo các hướng dẫn trên màn hình và lưu mẫu của bạn. Cuối cùng bạn sẽ đến mục xuất bản. Ở đó bạn cần phải bấm vào nút ‘ I will install my form ‘ và sao chép mẫu mã nhúng.

Bây giờ bạn hãy vào Appearance “Widgets trên trang web WordPress của bạn và dán mã này trong một widget văn bản.

Sử dụng Jetpack Subscriptions

Jetpack là một lựa chọn khác cho những người dùng muốn thêm đăng ký qua email vào trang web WordPress của họ. Jetpack là hoàn toàn miễn phí, nhưng nhược điểm là bạn không được kiểm soát danh sách của bạn.

Jetpack Subscriptions không phải là một bản tin đầy đủ. Ví dụ, nếu bạn muốn gửi một email ngoài viết blog hàng ngày của bạn, thì bạn sẽ không thể làm điều đó bằng cách sử Jetpack Subscriptions. Ngoài ra, nếu sau này bạn quyết định chuyển sang dùng một dịch vụ email marketing phù hợp mà hầu hết các blogger đều dùng, người dùng của bạn sẽ phải lựa chọn trong danh sách email lần nữa.

Một khi bạn đã kết nối Jetpack với chúng tôi bạn cần phải truy cập Appearance “Widgets. Kéo và thả tiện íchBlog Đăng ký (Jetpack) vào sidebar và sau đó nhấp vào nút Save để lưu trữ cài đặt widget của bạn.

Nếu bạn muốn di chuyển đến một dịch vụ email khác, đây là cách làm thế nào để chuyển đổi từ thuê bao Jetpack sang MailChimp, Aweber, vv

Chúng tôi hy vọng thủ thuật wordpress này giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để thêm đăng ký email vào blog WordPress của bạn một cách chính xác.

Thêm Fanpage Facebook Vào Blogspot Chi Tiết Từ A

Bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm Fanpage facebook vào Blogspot, tiện ích mà rất nhiều bạn rất tò mò muốn tìm hiểu. Ngoài những tiện ích như thêm hình ảnh, video…

Thêm Fanpage facebook vào Blogspot như thế nào?

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ sau để lấy code HTML/Javascript của Fanpage https://developers.facebook.com

Ở đây bạn nhập Facebook Page URL của Fanpage bạn và tùy chỉnh chiều cao, chiều rộng, loại hiển thị…

Sau đó nhấp Get Code để lấy code HTML/Javascript, một cửa sổ code sẽ hiện ra và hãy để yên đó đã, bạn mở tab mới và vào trang quản trị  Blogspot.

Ở đây bạn tiếp tục nhấp chọn HTML/Javascript , nhập vào tiêu đề và quay lại Tab https://developers.facebook.com để lấy đoạn code vừa tạo ở trên. Bạn copy từng đoạn code rồi Paste vào, copy rồi paste vào cả 2 đoạn code. Sau đó nhấp lưu

Tiếp tục nhấp Xem blog để xem thành quả của mình.

Như vậy là quá trình thêm Fanpage facebook vào Blogspot đã hoàn thành, khá là đơn giản phải không? Ngoài tiện ích thêm Fanpage mình hướng dẫn bên trên bạn có thể thêm thoải mái những tiện ích khác tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Một Template Blogspot mặc định sẽ có nhiều tiện ích khác nhau và bạn hoàn toàn có thể làm chủ được chúng, nếu bạn biết viết code HTML/Javascript thì quá tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể biến một trang web đơn giản thành sinh động và chuyên nghiệp.

Làm Thế Nào Để Che Giấu Email Trên Facebook Facebook

Thông tin bạn nhập trong hồ sơ của bạn trên Facebooklúc đăng ký chắc chắn là ‘ địa chỉ e-mail, nhưng tại sao đặt nó trên màn hình làm cho anh ta nhìn thấy tất cả những người được bổ sung vào danh sách bạn bè? Thường thì chúng tôi cũng chấp nhận tình bạn của những người không biết rõ nhau và cho họ thấy địa chỉ e-mail của chúng tôi không phải là tối đa cho việc duy trì sự riêng tư.

Nếu bạn cảm thấy như vậy và bạn muốn chạy cho trang bìa ngay lập tức làm theo lời khuyên của thế nào để ẩn email trên Facebook tôi sẽ cung cấp cho bạn, và trong thời gian không ở tất cả, địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn cho tất cả, bao gồm bạn bè trên bảng thông báo của bạn. Mặt khác, nếu ai đó muốn liên lạc với bạn trực tiếp thì có những tin nhắn Facebook riêng tư thực hiện chức năng này rất tốt.

Để tìm hiểu làm thế nào để che giấu email trên Facebook, kết nối với trang Facebook chính sử dụng tài khoản của bạn, nhấp vào nút Tài khoảnđặt ở phía trên bên phải và chọn Cài đặt trênquyền riêng tư từ menu xuất hiện. Trên trang mở ra, nhấp vào mục chỉnh sửa hồ sơ của bạn hiện dưới tiêu đề Kiểm tra sự riêng tư mỗi khi bạn đăng một cái gì đó và đã điphần thông tin Liên hệ sử dụng liên kết thích hợp trong thanh bên trái Facebook.

Bây giờ, xác định vị trí địa chỉ email của bạn ở phía bên phải của trang (ví dụ.[email protected]), nhấp chuột vào biểu tượng của ‘người đàn ông nhỏđặt ở phía trước củagiọng E-mail và chọn mục nhập Solo iotừ menu mở ra. Nếu bạn muốn, lặp lại thao tác tương tự cho địa chỉ e-mail Facebook nội bộ ([email protected]) và nhấp vào nút Lưu Thay đổi to để lưu cài đặt. Bằng cách này, bạn đã hoàn tất quy trình để email ẩn email trên Facebook

hiện dưới tiêu đề Kiểm tra sự riêng tư mỗi khi bạn đăng một cái gì đó nútvà nhấp vào Xem dưới dạng …(trên cùng bên phải). Bây giờ, gõ tên của bạn bè của bạn trong lĩnh vực văn bản được đặt trong hộp ở phía trên và nhấn Enterquan trọng của bàn phím máy tính của bạn để xem hồ sơ của bạn cũng như xem bạn bè. Bạn phải kiểm tra trong phần Thông tin there không có địa chỉ email ở cuối trang.

Làm Thế Nào Để Xóa Thông Báo Email Facebook

” Bạn có 20 tin nhắn mới để đọc“. Bây giờ nó luôn luôn là cùng một câu chuyện, mỗi ngày truy cập e-mail của bạn và tìm thấy nó bị nhấn chìm bởi thông báo Facebook cảnh báo bạn rằng ai đó đã “gắn thẻ” trong một bức ảnh, mời bạn truy cập vào một trang, bạn đã báo cáo liên kết, v.v. Không, với tất cả những thông điệp này, thực sự không thể tìm thấy những email quan trọng. Bạn hoàn toàn phải chạy cho trang trải nếu bạn muốn tránh những con số xấu hoặc sự chậm trễ với các đồng nghiệp và ông chủ. Bạn nói thế nào? Bạn hoàn toàn đồng ý với tôi nhưng không có ý tưởng nhỏ nhất về việc làm thế nào để làm như vậy poter để xóa thông báo email Facebook? Vâng, vấn đề là gì? Tôi có thể giải thích mọi thứ cho bạn. Trước khi bạn có thể sợ hãi và suy nghĩ về những gì tôi muốn làm cho bạn nhận thức ngay lập tức rằng để thành công trong những gì tại thời điểm này chắc chắn sẽ có vẻ “một gánh nặng gian khổ” bạn không cần phải làm là đi đến mạng xã hội và thay đổi các thiết lập của tài khoản của bạn. Mọi thứ ở đây. Không có hệ thống chống thư rác phức tạp nào để tinh chỉnh.

Do đó, nếu bạn thực sự quan tâm đến việc tìm hiểu cách bạn cần tiến hành xóa thông báo qua email Facebook, tôi đề nghị bạn nghỉ ngơi một chút, ngồi thoải mái và tập trung vào việc đọc các hướng dẫn bạn tìm thấy ở đây bên dưới. Tôi chắc chắn rằng cuối cùng bạn sẽ có thể cho bạn biết nhiều hơn hài lòng cũng như nhẹ nhõm bởi không phải đối mặt với tất cả số lượng email khổng lồ đó từ mạng xã hội. Vì vậy, làm thế nào về cấm các tin đồn và hành động?

Tùy thuộc vào những gì sở thích của bạn và theo các thiết bị hiện thuộc sở hữu của bạn, bạn có thể xóa qua thông báo email Facebook cả

của máy tính bằng cách kết nối với trình duyệt web với mạng xã hội phổ biến, màđiện thoại thông minh và máy tính bảng, lợi dụng các ứng dụng chính thức (nhưng không chỉ!) Của sinh vật của Mark Zuckerberg. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể xóa thông báo qua email Facebook trực tiếptừ email. Sự lựa chọn là của bạn. Loại bỏ thông báo email trên Facebook từ máy tính

Nếu bạn muốn loại bỏ thông báo email Facebook bằng cách hoạt động như một máy tính, bước đầu tiên bạn cần thực hiện là kết nối với trang chính của mạng xã hội và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Để làm như vậy, hãy khởi động trình duyệt web mà bạn thường sử dụng để lướt web từ PC hoặc Mac, nhập khuôn mặt www.facebook.com

vào thanh địa chỉ và nhấn nút Entertrên bàn phím rồi điền vào các trường bên dưới các mục E-mail hoặc điện thoạivà Mật khẩubạn tìm thấy ở trên cùng bên phải và nhấp vào nút Đăng nhập. Bây giờ bạn đang xem trang chủ của Facebook, nhấp vào mũi tên xuống nằm ở phía trên cùng bên phải của thanh mạng xã hội màu xanh dương và chọn mục Cài đặt voce từ trình đơn mở ra.

Trong màn hình mới mà vào thời điểm này được thể hiện bạn, nhấp chuột vào mục Notificationsbooby đặt bên trái và sau đó chọn Sửa link được tìm thấy

giọng E-mail hiện ở phía bên phải của màn hình mà mở .Xác định vị trí tại phần Những gì bạn sẽ nhận đượcsau đó điều chỉnh, dựa trên nhu cầu của bạn và sở thích, các thiết lập thông báo qua email bằng cách chọn Chỉ thông báo trên tài khoản của bạn, về an ninh và sự riêng tư là gì hoặc chọn

Notifications nhập khẩu trên của bạn hoặc các hoạt động bạn chưa thực hiện.Bạn cũng có thể chọn để ngừng nhận email từ Facebook về video trực tiếp bằng cách chọn Tắt tất cả email trên các ý kiến ​​sau khi truyền một đoạn videosống kèm theo các phần của các thiết lập video trong trực tiếp.

Thay đổi có hiệu lực ngay lập tức và thông báo e-mail sẽ bị tắt ngay lập tức. Rõ ràng nếu tôi đã suy nghĩ về nó, bạn luôn có thể hủy bỏ các thủ tục theo đó loại bỏ các thông báo email Facebook của việc đặt một dấu kiểm bên cạnhTất cả các thông báo, trừ những người chọn không nhận hoặc, như lựa chọn thực hiện trước đó, thông báo quan trọng về bản thân hoặc về các hoạt động bạn đã thực hiện

được tìm thấy giọng nói

Loại bỏ qua thông báo email Facebook từ điện thoại thông minh và máy tính bảng Muốn loại bỏ qua thông báo email Facebook nhưng bạn phải tay máy tính đáng tin cậy của bạn? Không sao cả! Bạn có thể đạt được kết quả tương tự bằng cách làm việc từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, hoặc khai thác các ứng dụng mạng xã hội đặc biệt là bằng cách kết nối với nó qua trình duyệt web trên thiết bị của bạn. Sự lựa chọn là của bạn.Nếu bạn muốn loại bỏ qua thông báo email Facebook từ ứng dụng bằng các phương tiện của các mạng xã hội, lấy điện thoại, đi đến cùng một màn hình nơi được nhóm lại tất cả các ứng dụng và nhấn vào biểu tượng Facebook. Bây giờ bạn bấm nút có ba dòng ngang

mà bạn tìm thấy ở phía bên phải của màn hình ứng dụng và sau đó nếu bạn sử dụng một chiếc iPhone, iPad hoặc iPod Touch bạn gõ vào

Settings, chọn mục Cài đặt của

‘ tài khoản và sau đó nhấn vàoThông báo. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị Android, chỉ cần chạm vàoAccount Settings và sau đó thông báo.Trong màn hình mới mà đến hiển thị, nhấn mục E-mailđược tìm thấy trong nhận phần của chế độ thông báo và sau đó chọn, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn là gì,

thông báo chỉ trên tài khoản của bạn về an ninh và sự riêng tư hoặc chọnNotifications nhập khẩu về bản thân hoặc về các hoạt động mà bạn không chạy.Thậm chí sau đó, những thay đổi có hiệu quả ngay lập tức và thông báo e-mail bị vô hiệu hóa ngay lập tức. Nếu sau đó tôi đã phải suy nghĩ về nó, bạn có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào các thủ tục theo đó để xóa thông báo email từ Facebook bằng cách kết nối một lần nữa để phần E-mailcài đặt ứng dụng Facebook bằng cách nhấn và, tùy thuộc vào sự lựa chọn thực hiện trước đó, mục Tất cả các thông báo, trừ những người chọn không nhận hoặc thông báo

quan trọng về bản thân hoặc về các hoạt động mà bạn không chạy.Ngoài ra như tôi đã chỉ ra cho bạn, bạn có thể xóa thông báo email của Facebook di động cách nhấn vào biểu tượng trình duyệt thường sử dụng để lướt net, chúng tôi gõ vào thanh địa chỉ và nhấn vào nútNhập hoặc

Go trên bàn phím, kết nối với tài khoản của bạn và thực hiện các hoạt động mà tôi đã giới thiệu trong các dòng ở trên, khi tôi đã giải thích làm thế nào để vô hiệu hóa các thông báo máy tính của bạn, cẩn thận để yêu cầu cơ quan đại diện của các mạng xã hội chế độ máy tính để bàn.Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, bạn chỉ cần gõ trên iOS biểu tượng mũi tênsáp nhập vào màn hình mà bạn thấy khởi chạy Safari và nhấn biểu tượng Yêu cầu trang web máy tính để bàn trong menu xuất hiện ở hàng thứ hai của biểu tượng. Để kích hoạt chế độ xem trên máy tính để bàn trên Android, hãy nhấp vào nút

(…) Chrome nằm ở trên cùng bên phải và chọn mục Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn từ menu mở ra.Loại bỏ thông báo email từ Facebook bằng email Nếu thay vào đó, khái niệm nhận thông báo e-mail từ Facebook không tạo ra bất kỳ vấn đề nào nhưng bạn chỉ muốn vô hiệu hóa một số thay vì đi tới cài đặt của mạng xã hội. một liên kết đặc biệt ở dưới cùng của e-mail được gửi cho bạn để vô hiệu hóa loại thông báo cụ thể đó.Nếu bạn thay đổi ý định, bạn luôn có thể bật lại tiếp nhận bằng cách đi tới phần notifications Thông báo của Facebook, bằng cách chọn phần Thông báo bạn đã hủy kích hoạt ở bên phải và nhấp vào nút Kích hoạttương ứng với mục nhập đề cập đến thông báo bằng e-mail bạn đã hủy kích hoạt trước đó (ví dụ Ảnh mà thẻ của bạn được thêm,

Nhận xét cho ảnh của bạn

,

Nhận xét cho ghi chú của bạn,Nhận xét cho liên kết của bạn,Ngày sinh nhật đến vv).