Top 3 # Làm Sao Để Thay Đổi Ngày Sinh Trên Fb Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Cách Thay Đổi Ngày Sinh Trên Fb Khi Đã Quá Giới Hạn Cho Phép

Một số vấn đề khi đổi ngày sinh trên trang mạng FB

Như trong phần giới thiệu chúng tôi có nhắc đến bạn sự giới hạn của FB. Có nghĩa là Fb chỉ cho phép người dùng thay đổi thông tin cá nhân một cách tối thiểu nhất. Điều này sẽ giúp cho FB quản lý thông tin người sử dụng hơn giúp họ hạn chế được các nick ảo. Bên cạnh đó thì động thái này của FB được đến từ những báo cáo và phản hồi của người dùng mỗi lần bị hack nick.

Nếu nick Fb của bạn vẫn còn quyền đổi thông tin ngày sinh thì sao? Trong trường hợp này bạn chỉ cần truy cập vào trang cá nhân FB của mình. Sau đó chọn phần cài đặt hoặc giới thiệu. Ở đây sẽ có chỗ hiển thị ngày tháng năm sinh. Bạn có thể ấn chọn chỉnh sửa và điền những con số thích hợp nhất vào ô là xong.

Nếu bạn đã chỉnh sửa quá số lần cho phép và vẫn có nhu cầu đổi thông tin tiếp thì sẽ phải thực hiện một số thủ thuật khác phức tạp hơn. Hãy đọc tiếp những chia sẻ bên dưới bài viết!

Cách thay đổi ngày sinh trên FB khi quá giới hạn

Tại phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các bước thay đổi thông tin ngày sinh trên tài khoản FB cá nhân của mình theo 2 cách sau:

Cách gửi phản hồi đến FB

Bước 1: Với các này bạn hãy thực hiện đăng nhập vào tài khoản Fb cá nhân muốn đổi thông tin trên máy tính hoặc điện thoại tùy ý. Tốt nhất là sử dụng máy tính vì nó sẽ thuận tiện hơn trong quá trình gửi phản hồi đến nhà mạng FB.

Khi đã đăng nhập thành công thì bạn tìm đến trang cá nhân của mình và chọn phần giới thiệu để chỉnh sửa thông tin. Phần ngày tháng năm sinh sẽ xuất hiện, tại phần này bạn có thể thấy biểu tượng hình chiếc bút có nghĩa là chỉnh sửa. Hãy ấn vào đó để tiếp tục.

Bước 2: Sau khi ấn vào phần chỉnh sửa thì FB sẽ hiện lên dòng chữ nhắc nhở rằng bạn không còn quyền thay đổi ngày sinh trên FB vì số lượt cho phép đã được dùng hết. Tuy nhiên, Fb vẫn để một đường linh ẩn tại dòng chữ “liên hệ với chúng tôi”. Bạn hãy kích chuột vào dòng chữ đó để trỏ ra một bảng phản hồi.

Bước 3: Sau khi đã truy cập được linh phản hồi bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện bản yêu cầu đổi ngày sinh. Lúc này bạn hãy điền ngày tháng năm sinh muốn thay đổi vào đó. Tiếp theo là lý do thay đổi thì bạn có thể chọn một vài gợi ý từ hệ thống mặc định sẵn có của Fb như “đây là ngày sinh của tôi” và gửi về cho FB xét duyệt.

Bước 4: Bước cuối cùng chính là chờ đợi phản hồi của FB. Thông thường thì những trường hợp yêu cầu chỉnh sửa thông tin ngày tháng năm sinh sẽ không quá phức tạp nên chỉ mất khoảng 3 – 5 phút là có kết quả.

Đổi ngày sinh bằng đường link 195

Với cách này, Fb sẽ không check ra được những lỗi phạm vi của bạn. Chính vì thế mà phản hồi sẽ không bị lưu trong spam mà được gửi trực tiếp đến bộ phận xử lý và phản hồi các báo cáo. Đây coi như một chiêu thức lách luật khiến FB không thể kiểm soát được hành vi của người dùng FB.

Để thực hiện cách thay đổi ngày sinh trên FB bằng đường link 195 bạn hãy thực hiện tương tự bước 1 mà chúng tôi hướng dẫn. Tiếp đó là truy cập vào đường link sau: https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195 . Sau khi đã truy cập thành công vào link thì bạn lại thực hiện điền ngày tháng năm sinh như bình thường và chờ đợi kết quả. Nếu thành công thì khi quay lại trang cá nhân bạn sẽ thấy giới thiệu về ngày sinh đã được FB tự động thay đổi.

Để nắm rõ cách thực hiện thay đổi thông tin ngày sinh trên FB trực quan hơn bạn có thể tham khảo tại video sau:

Làm Thế Nào Để Thay Đổi Ngày Sinh Trên Facebook

Bạn hỏi tôi nếu bạn có thể sửa chữa nó? Tất nhiên rồi. Trong cài đặt hồ sơ của bạn, có một tùy chọn đặc biệt cho phép bạn thay đổi ngày sinh của mình trong một số lần giới hạn: chỉ những gì bạn cần. Thay đổi này có hiệu lực ngay lập tức và có thể được thực hiện trong một vài lần nhấp hoặc “nhấn” nếu bạn muốn hoạt động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thay vì PC.

Bạn nghĩ sao? Bạn đã sẵn sàng hành động và sửa sai lầm khiến bạn quá bực bội? Nếu câu trả lời của bạn được khẳng định, hãy dành năm phút rảnh rỗi và khám phá với tôi cách thay đổi ngày sinh của bạn trên Facebook. Tìm tất cả các bước được thực hiện trên máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn ngay bên dưới. Chúc mừng đọc và tận hưởng! Thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook bằng cách

PC Look

Sheet (dưới ảnh bìa hồ sơ của bạn), chọn mụcTổng quan từ thanh bên trái và bấm vào mụcChỉnh sửa thông tin và liên lạc cơ bản của bạn ở bên phải, ngay bên dưới ngày sinh hiện được thiết lập trong tài khoản Facebook của bạn. Tại thời điểm này, di chuyển các trang đó đã mở ra hộp với

, thángvà năm để thiết lập đúng ngày sinh của bạn và khai thác các biểu tượngđàn ông ở hai bên của menu phía trên để chọn người để hiển thị ngày sinh trên Facebook: bạn bè, mọi người, chỉ có bạn hoặc một số liên hệ được cá nhân hóa. Khi bạn đã hoàn thành điền vào mẫu đơn, đặt dấu kiểm bên cạnh

xác nhận rằng tôi có nhiều năm xx, nhấp chuột vào nút Savethay đổi và bạn đã hoàn tất. Tôi nhắc nhở bạn rằng bạn có thể thay đổi ngày tháng năm sinh trên Facebook chỉ với một số hạn chế về thời gian, vì vậy trước khi đưa ra xác nhận về sự thay đổi đảm bảo rằng các trường mẫu được điền vào tất cả một cách chính xác. Sau đó bạn có thể thay đổi mức độ bảo mật của những ngày tháng năm sinh của bạn (tức là khán giả mà để hiển thị các thông tin trên Facebook), trở về hồ sơ cá nhân của bạn, chọn tab Thông tin

và nhấp vào mục trướcChỉnh sửa của bạn thông tin cơ bản và liên lạc và sau đó vào mục nhậpChỉnh sửa được đặt bên cạnh trườngngày sinh. Thay đổi ngày sinh trên Facebook từ điện thoại thông minh

Bạn có sử dụng Facebook chủ yếu từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng không? Không có vấn đề gì. Nếu bạn muốn, bạn có thể thay đổi ngày sinh của bạn và thông tin cá nhân khác bằng cách ứng dụng chính thức của mạng xã hội dành cho Android, iOS và Windows Phone. Ở đây, cụ thể, tất cả các bước bạn cần thực hiện.

Sau khi khởi động ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, hãy nhấn vào

ảnh của bạn(trong hộp có nội dung “Bạn đang nghĩ gì?”) Và chọn mụcChỉnh sửa thông tin hoặcCập nhật thông tin trên trang hồ sơ cá nhân của bạn. Trên trang mở ra, nếu bạn sử dụng thiết bị đầu cuối Android, nhấn vào mục

ngày,tháng vànăm để cho biết ngày sinh chính xác của bạn và biểu tượng icô degli omini để chọn đối tượng hiển thị thông tin (tất cả, bạn bè hoặc lựa chọn các liên hệ được cá nhân hóa) và nhấn nút< nằm ở trên cùng bên trái để lưu các thay đổi.Thay đổi ngày sinh của trang Facebook Bạn đã tạo trang Facebook chưa và bạn có muốn thay đổi ngày được đánh dấu là khởi đầu hoạt động của mình không? Không có gì có thể dễ dàng hơn, tin tôi đi. Kết nối với Facebook từ máy tính của bạn, mở trang mà bạn muốn thay đổi ngày sinh và chọn mục Thông tin

từ thanh bên trái.

Tại thời điểm này, đi với con trỏ chuột đến mục nhập Foundation(hoặc cũng

Bắt đầu,Mở hoặcNgày sinh) nằm dưới tiêu đềThông tin công ty(hoặcGiới thiệu trang) và nhấp vào mụcChỉnh sửa xuất hiện ở bên phải. Sau đó, sử dụng các menu thả xuống xuất hiện để đặt ngày mới của trang, nhấp vào nútLưu and và bạn đã hoàn tất. Nếu bạn thích làm điện thoại thông minh, tôi xin lỗi nhưng ứng dụng chính thứcTrình quản lý trang Facebook dành cho Android hoặc iOS vẫn không cho phép bạn thay đổi ngày tạo trang. Nếu bạn muốn thay đổi ngày thành lập của một trang qua điện thoại, mở trình duyệt Facebook (ví dụ.

Chrome trên Android hoặc Safari

trên iOS), kích hoạtdesktop xem các trang web và tiến hành như tôi đã giải thích cho bạn trước đó trên máy tính. Để kích hoạt tính để bàn xem một trang web trong Chrome chỉ cần gõ vào nút (…)ở phía trên bên phải và kiểm tra các trang web Yêu cầu máy tính để bàn tùy chọn; để làm điều đó trong Safari, bạn phải nhấn biểu tượng sull’icona sharing và chọn biểu tượng Yêu cầu biểu tượng trang web desktop từ menu mở ra.

Làm Thế Nào Để Thay Đổi Tên Trên Giấy Khai Sinh.lệ Phí Thay Đổi Tên Là Bao Nhiêu?

1. Cơ sở pháp lý:

Bộ luật Dân sự 2015

Luật Hộ tịch 2014

Nghị định 123/2015/NĐ-CP

2. Luật sư tư vấn:

Theo quy định tại khoản 1 điều 26 Luật Hộ tịch 2014 thì công dân có quyền thay đổi họ, chữ đệm và tên của cá nhân trong Giấy khai sinh khi có căn cứ theo quy định của pháp luật dân sự.

Ngoài ra theo Nghị định 123/2015/NĐ-CP thì nếu bạn dưới 18 tuổi thì việc thay đổi họ, chữ đệm, tên phải sự đồng ý của cha, mẹ bạn và được thể hiện rõ trong Tờ khai.

Lý do chính đáng để bạn được thay đổi tên theo quy định tại khoản 1 Điều 28 Bộ luật Dân sự 2015 như sau:

a) Theo yêu cầu của người có tên mà việc sử dụng tên đó gây nhầm lẫn, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, đến danh dự, quyền, lợi ích hợp pháp của người đó;

b) Theo yêu cầu của cha nuôi, mẹ nuôi về việc thay đổi tên cho con nuôi hoặc khi người con nuôi thôi làm con nuôi và người này hoặc cha đẻ, mẹ đẻ yêu cầu lấy lại tên mà cha đẻ, mẹ đẻ đã đặt;

c) Theo yêu cầu của cha đẻ, mẹ đẻ hoặc người con khi xác định cha, mẹ cho con;

d) Thay đổi tên của người bị lưu lạc đã tìm ra nguồn gốc huyết thống của mình;

đ) Thay đổi tên của vợ, chồng trong quan hệ hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài để phù hợp với pháp luật của nước mà vợ, chồng người nước ngoài là công dân hoặc lấy lại tên trước khi thay đổi;

e) Thay đổi tên của người đã xác định lại giới tính, người đã chuyển đổi giới tính;

g) Trường hợp khác do pháp luật về hộ tịch quy định.

Trong trường hợp này bạn muốn thay đổi tên thì cần phải chứng minh được rằng tên đó gây nhầm lẫn, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, đến danh dự, quyền hay lợi ích hợp pháp của bạn thì mới có thể thực hiện thủ tục đổi được.

Lệ phí cải chính hộ tịch trong trường hợp này tùy thuộc vào từng địa phương quy định do bạn không cung cấp cụ thể bạn đang cư trú tại khu vực nào nên chúng tôi chưa thể đưa ra mức lệ phí chính xác cho bạn được, do đó bạn cần tham khảo mức lệ phí này tại Quyết định của địa phương.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Bộ phận tư vấn pháp luật Dân sự – Kiến thức Luật pháp Luật sư Minh Tiến

Làm Thế Nào Để Thay Đổi Ngôn Ngữ Trên Netflix

Bạn có muốn đảm bảo rằng tất cả chuỗi bạn xem trên Netflix được sao chép bằng ngôn ngữ gốc và phụ đề bằng tiếng Ý không? Bạn đã tìm thấy chính mình với ứng dụng Netflix được dịch sang tiếng Anh và bạn không biết cách quay lại phiên bản tiếng Ý? Đừng tuyệt vọng, nếu bạn muốn, tôi sẽ đưa cho bạn một bàn tay.

Nếu bạn dành vài phút của tôi về thời gian của bạn, tôi có thể giải thích làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ trên Netflix và làm thế nào để thiết lập các nội dung dịch vụ để họ luôn sao chép trong cùng một ngôn ngữ (ví dụ với các track âm thanh giống nhau) và với phụ đề giống nhau (giả sử bạn muốn kích hoạt phụ đề). Thủ tục rất đơn giản để thực hiện và có thể được đưa vào thực hiện trên tất cả các thiết bị: PC, smartphone, tablet, TV và nhiều hơn nữa: bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ của sở thích của bạn và tiến hành bằng cách thực hiện các thông tin tôi sắp cung cấp cho bạn.

Index Chọn ngôn ngữ của bạn trên Netflix PC

Thay đổi ngôn ngữ của nội dung trên Netflix Netflix

Thay đổi ngôn ngữ Thay đổi ngôn ngữ của Netflix từ điện thoại thông minh và máy tính bảng

Thay đổi ngôn ngữ của nội dung trong ứng dụng Netflix ứng dụng

Thay đổi ngôn ngữ Netflix

Chọn ngôn ngữ của bạn trên Netflix TV

tiếp cận phiên bản quốc tế của Netflix

Chọn ngôn ngữ của bạn trên Netflix PC

Chúng tôi bắt đầu hướng dẫn này trên làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ trên Netflix nói máy tính, và đặc biệt hơn phiên bản Web của dịch vụ, trong đó nó có thể truy cập từChrome, Firefox,Cạnh,Safari và tất cả các trình duyệt phổ biến khác vào lúc này.

Chúng ta sẽ thấy đầu tiên làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ của nội dung hiển thị trên các dịch vụ, ví dụ, để chơi tất cả các series trong ngôn ngữ ban đầu của nó với phụ đề bằng tiếng Ý, và sau đó làm thế nào để thay đổi ngôn ngữ của Netflix cùng nếu điều này không được mong muốn thành ngữ . Tôi đảm bảo với bạn rằng đó là trò chơi của trẻ trong cả hai trường hợp, vì vậy chúng tôi không lãng phí thêm thời gian nào và chúng tôi ngay lập tức chuyển sang hành động.

Thay đổi ngôn ngữ của nội dung trên Netflix

Nếu bạn muốn thay đổi các track âm thanh và / hoặc ngôn ngữ phụ đề cho nội dung hiển thị trên Netflix, bạn phải làm là nhấn vào biểu tượng nằm ở góc dưới bên phải củatruyện tranh (trong khi nội dung đang được phát lại) và chọn ngôn ngữ bạn quan tâm từ các menu âm thanhvà phụ đề that xuất hiện trên màn hình. Nếu, thay vào đó, bạn muốn thay đổi ngôn ngữ mặc định

của tất cả các nội dung hiển thị trên Netflix, chọn bất kỳ danh hiệu trong số những thanh thiếu niên vớiphân loại tuổi tác hay cao hơn (bạn có thể kiểm tra việc phân loại một mang lại cho bạn hài lòng với con trỏ chuột của bạn trênbìa của nó, cách nhấn vào mũi tên màu đỏxuất hiện ở phía dưới và chọnTóm tắt) và tiến tới thay đổi ngôn ngữ âm thanh và phụ đề như đã giải thích trước đây, có nghĩa là, bằng cách sử dụng biểu tượng bóngvào góc dưới bên phải . Netflix sẽ lưu trữ các sở thích của bạn về ngôn ngữ và chơi tất cả các nội dung sử dụng sau này (trừ khi các nội dung được lựa chọn không có bất kỳ của track âm thanh và / hoặc phụ đề bằng ngôn ngữ bạn đã chọn).

Các thay đổi sẽ ảnh hưởng đến tất cả các thiết bị mà bạn sẽ sử dụng tài khoản Netflix của mình, không chỉ máy tính mà còn cả điện thoại thông minh, máy tính bảng, Apple TV, Smart TV và tất cả các thiết bị khác hỗ trợ dịch vụ video nổi tiếng theo yêu cầu.

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Netflix chính thức cho Windows 10, bạn có thể thay đổi cài đặt ngôn ngữ của nội dung bằng cách làm theo các bước tương tự mà tôi vừa giải thích cho bạn về phiên bản Web của dịch vụ.

Thay đổi ngôn ngữ Netflix

Giao diện Netflix có được đặt thành ngôn ngữ khác với ngôn ngữ bạn muốn không? Trong trường hợp này, di chuyển con trỏ chuột đến hình đại diện in của bạn ở trên cùng bên phải và chọn mục

Account voce từ menu xuất hiện. Trong trang mở ra, thực hiện di chuyển xuống cho đến khi bạn nhận được để phầnhồ sơ của tôi (hoặc

hồ sơ của tôi, nếu Netflix sử dụng bằng tiếng Anh), bấm vàomục Ngôn ngữ (hoặc Ngôn ngữ, nếu sử dụng Netflix bằng tiếng Anh) và đặt dấu kiểm bên cạnh ngôn ngữ bạn muốn đặt làm ngôn ngữ mặc định cho nội dung được hiển thị trên Netflix. Sau đó nhấn nút Lưu ((hoặcLưu, nếu bạn sử dụng Netflix bằng tiếng Anh) và bạn đã hoàn tất. Bây giờ bạn sẽ có Netflix được dịch sang ngôn ngữ bạn quan tâm. Nếu không, logout làm và đăng nhập vào tài khoản của bạn: để làm công việc này, di chuyển con trỏ chuột trênavatar của bạn (trên cùng bên phải) và chọn mục Thoát từ Netflixtừ menu xuất hiện (hoặc

Đăng xuất khỏi Netflix, nếu bạn đã đặt Netflix bằng tiếng Anh).Rồi đăng nhập lại vào Netflix nhấp Đăng nhập / Đăng kýđặt ở phía trên bên phải và những thay đổi trong ngôn ngữ của dịch vụ cuối cùng nên có hiệu quả, không chỉ trên máy tính, nhưng trên tất cả các thiết bị của bạn. Bạn có sử dụng PC được trang bị Windows 10

và bạn đã cài đặt ứng dụng Netflix chính thức chưa? Trong trường hợp này, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ của dịch vụ bằng cách nhấn nút(…) located nằm ở trên cùng bên phải và chọn mục Cài đặt

từ menu xuất hiện. Trong hộp mở ra, nhấp vào mục chi tiếttài khoản, chờ đợi trong khi các trang web được mở ra với các chi tiết tài khoản Netflix và đặt ngôn ngữ bạn muốn dịch giao diện của dịch vụ (và ứng dụng) bằng cách nhấn vào về mục nhậpNgôn ngữ(hoặc Ngôn ngữ

, nếu bạn sử dụng Netflix bằng tiếng Anh). Thay đổi ngôn ngữ trên Netflix từ điện thoại thông minh và máy tính bảngBạn có thích sử dụng Netflix từ điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình không? Sau đó, hãy để tôi giải thích cách thay đổi ngôn ngữ của nội dung và menu trong ứng dụng chính thức của dịch vụ, có sẵn cho Android, iOS, Windows 10 Mobile và FireOS. Tôi đảm bảo với bạn rằng điều này thực sự dễ dàng. Thay đổi ngôn ngữ của nội dung trong ứng dụng NetflixNếu bạn muốn thay đổi ngôn ngữ của nội dung hiển thị trên Netflix, khi bắt đầu chính thức của ứng dụng dịch vụ, bắt đầu chơi một nội dung quan tâm của bạn và bạn gõ vào màn hình để gọi lập thiết bị các lệnh của người chơi. Tiếp theo, nhấn biểu tượng quả bóng sull’icona nằm ở trên cùng bên phải và chọn các ngôn ngữ bạn thích cho âm thanh

phụ đề

từ menu xuất hiện.

Nếu bạn đã chọn một tiêu đề với thanh thiếu niên phân loại độ tuổi

hoặc cao hơn (bạn có thể xem các phân loại nội dung bằng cách chọn bìa của nó và đề cập đến những tờ thông tin, mà mở ra), Netflix sẽ nhớ tuỳ chọn ngôn ngữ của bạn và do đó áp dụng cho tất cả các bản sao trong tương lai.Cài đặt ngôn ngữ cũng sẽ được áp dụng cho các thiết bị khác mà bạn sử dụng Netflix, chẳng hạn như PC, Smart TV và các đầu thu kỹ thuật số. Thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng NetflixBạn có muốn thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng Netflix không? Không có gì đơn giản hơn. Nhấn vào nút ≡ ở trên cùng bên trái và chọn mục

Tài khoản nằm ở cuối thanh xuất hiện ở bên cạnh màn hình. sẽ mở ra một trang web với các thiết lập tài khoản của bạn: scorrila đến

My hồ sơ phần

(hoặc

Thông tin cá nhân, nếu bạn sử dụng Netflix bằng tiếng Anh) làm tap trênmục Ngôn ngữ (hoặc Ngôn ngữ

, nếu bạn sử dụng Netflix bằng tiếng Anh), đặt dấu kiểm bên cạnh mục cho ngôn ngữ bạn muốn dịch các ứng dụng và nhấn nútlưu (hoặc Save, nếu bạn sử dụng Netflix bằng tiếng Anh) để lưu các thay đổi. Thay đổi cài đặt ngôn ngữ cũng sẽ được áp dụng cho các thiết bị khác như máy tính, TV thông minh và hộp giải mã tín hiệu.Thay đổi ngôn ngữ trên Netflix từ TV Bạn cóTV thông minh có hỗ trợ ứng dụng Netflix không? Trong trường hợp này bạn sẽ có thể thay đổi ngôn ngữ của nội dung đang được phát lại bằng cách nhấn vào nút OK

hoặc mũi tên trên điều khiển từ xa và chọn biểu tượng của

truyện tranh ở dưới cùng của màn hình. Ngoài ra, bạn có thể phải bấm các phím điều khiển từ xa để thay đổi ngôn ngữvà phụ đềvà hành động thông qua chúng. Để thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng, tuy nhiên, bạn phải truy cập cài đặt chung của TV hoặc cửa hàng ứng dụng được bao gồm trong đó và đặt sử dụng tiếng Anh cho ứng dụng.Thật không may, mỗi TV đều có một hệ thống điều khiển khác nhau nên tôi không thể quá cụ thể trong các hướng dẫn của mình. Nếu bạn gặp khó khăn khi định cấu hình Netflix trên TV của mình, hãy thử đọc hướng dẫn sử dụng sau này hoặc thực hiện tìm kiếm trên Google. tiếp cận phiên bản quốc tế của Netflixbạn muốn truy cập vào một trong catalog quốc tế Netflix, chẳng hạn như Mỹ đó là phong phú hơn nhiều so với Italia? Nó có thể được thực hiện, nhưng tiếc là nó là một hoạt động đi ngược lại các điều kiện sử dụng Netflix và do đó có thể dẫn đến việc đóng tài khoản.Một mục đích thông tin, tôi nói với bạn rằng để truy cập catalog quốc tế Netflix bạn có thể sử dụng một VPN và đặt nó trên lợi ích riêng của quốc gia (ví dụ như The USA.) Nhưng, một lần nữa, đây là một trường hợp “nguy hiểm” và mà đi ngược lại các điều kiện của dịch vụ của mình.