Làm Thế Nào Để Tắt Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook?

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Tắt Định Vị Vị Trí Trên Android
 • Làm Thế Nào Phân Biệt Mật Ong Thật Hay Giả?
 • Cách Đuổi Ong Ra Khỏi Nhà: 5 Mẹo Hiệu Quả Mà An Toàn Cao
 • Trẻ 5 Tuổi Cao Bao Nhiêu Và Cách Tăng Chiều Cao Cho Trẻ
 • Chiều Cao Ngừng Phát Triển Ở Tuổi Bao Nhiêu?
 • Tính năng thông báo sinh nhật trên Facebook là một trong những tính năng mới và khá hữu ích của Facebook. Tính năng này giúp thông báo đến mọi người nhớ đến sinh nhật của bạn bè, người thân để gửi lời chúc tới họ trên Facebook.

  1. Tắt thông báo sinh nhật Facebook trên thiết lập tài khoản Facebook

  Trên thiết bị iOS:

  Để tắt thông báo sinh nhật trên Facebooktrên các thiết bị iOS (iPhone, iPad), đầu tiên bạn nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng bên trái. Sau đó cuộn xuống tìm mục Setting (cài đặt), rồi chọn Notifications (thông báo).

  Trên thiết bị Android:

  Trên các thiết bị Android, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng bên phải, sau đó cuộn xuống tìm Account Setting (thiết lập tài khoản), chọn tiếp Notifications (thông báo).

  Trên máy tính:

  Nếu không muốn nhận thông báo sinh nhật từ Facebook, trong tùy chọn Birthday ở mục What You Get Notified About, bạn chỉ cần chuyển từ ON sang OFF.

  2. Chặn thông báo Facebook trên thiết bị của bạn

  Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android Lollipop, để chặn thông báo Facebook trên thiết bị của bạn, đầu tiên mở ứng dụng Setting (cài đặt) sau đó nhấn chọn Sound & Notifications (âm thanh & thông báo), chọn tiếp App Notifications (thông báo ứng dụng) rồi chọn ứng dụng Facebook.

  Tiếp theo nhấn vào thanh trượt ở tùy chọn Block, gạt sang phía bên phải để chặn thông báo ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn. Từ giờ bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ thông báo nào từ ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn nữa.

  Để chặn thông báo từ Facebook trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad, đầu tiên bạn mở ứng dụng Setting (cài đặt) sau đó nhấn chọn Notification (thông báo).

  Rồi chọn tiếp ứng dụng Facebook.

  Cuối cùng bạn nhấn vào thanh trượt mục Allow Notifications gạt thanh trượt sang để chặn thông báo từ ứng dụng Facebook.

  Lưu ý: cách này chỉ áp dụng với thiết bị Android 5.0iOS 8.

  3. Tắt thông báo ứng dụng Facebook trên ứng dụng Android

  Tính năng chặn thông báo trên thiết bị Android là một trong những tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên nếu thiết bị của bạn đang chạy các phiên bản Android cũ hơn phiên bản Android 5.0, nếu bạn muốn chặn thông báo ứng dụng đồng nghĩa với việc bạn phải nâng cấp phiên bản Android thiết bị của mình.

  Tuy nhiên, trên Android Lollipop, bạn có vẫn có thể tắt được tất cả thông báo ứng dụng.

  Đầu tiên bạn nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng bên phải ứng dụng, cuộn xuống tìm và nhấn vào chọn App Setting (cài đặt ứng dụng).

  Tại đây bạn có thể thiết lập tắt tất cả thông báo ứng dụng trong tùy chọn Notifcation Setting. Ngoài ra bạn có thể thiết lập chế độ rung, đèn sáng… khi có thông báo ở đây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lý Do Bố Mẹ Cần Cho Con Đi Ngủ Trước 9 Giờ Tối
 • Chi Tiết Cách Vắt Sữa Mẹ Được Nhiều Hơn Lại Không Đau Đớn
 • Làm Thế Nào Để Mẹ Nhiều Sữa Sau Sinh
 • Cách Làm Mắt To Hơn Tự Nhiên Giúp Các Nàng Có Vẻ Ngoài Long Lanh, Cuốn Hút
 • 6 Cách Trị Thâm Mắt Cá Chân Lâu Năm
 • Cách Ẩn Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook, Bật, Tắt Thông Báo Sinh Nhậ

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Cách Kích Thích Chuyển Dạ Được Các Mẹ Truyền Nhau Trên Mạng Có Thực Sự Hiệu Quả?
 • Làm Thế Nào Để Hs Viết Đúng Chính Tả
 • Ngày Dự Sinh Được Tính Thế Nào? Thai Quá Ngày Sinh Có Nguy Hiểm Không?
 • Làm Sao Để Rơ Lưỡi Cho Trẻ Sơ Sinh Đúng Cách Và An Toàn?
 • 4 Cách Rơ Lưỡi Cho Trẻ Sơ Sinh An Toàn, Chuẩn Khoa Học
 • Như các bạn đã biết, thông báo sinh nhật trên Facebook là 1 trong những tính năng khá hay giúp mọi người có thể dễ dàng nhớ và gửi lời chúc sinh nhật tới bạn bè mình trên Facebook. Tuy nhiên cũng có khá nhiều ý kiến cho rằng chính tính năng thông báo nhắc nhở ngày sinh nhật này lại khiến nhiều người cảm thấy phiền phức và nhàm chán bởi những lời chúc vô nghĩa được mọi người “gắn” lên tường trang cá nhân của mình như kiểu bị ép buộc phải làm như Hpbd, SNVV, sinh nhật vui vẻ, Happy Birthday…

  Ẩn thông báo, ngày sinh nhật trên Facebook

  Theo mặc định, tính năng này được thiết lập khi bạn chọn chế độ chia sẻ ngày tháng năm sinh với mọi người hay bạn bè. Nhưng nếu bạn không muốn ai biết về ngày sinh của mình cũng như các thông báo về ngày sinh nhật của bạn tới mọi người thì có thể ẩn ngày sinh nhật trên Facebook và tắt thông báo này đi thông qua bài viết hướng dẫn ngay sau đây.

  Hướng dẫn ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook

  1. Cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook bằng máy tính

  Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập tài khoản Facebook

  Bước 2: Các bạn chọn “Cập nhật thông tin” hoặc chọn “Giới thiệu”

  Bước 3: Chọn “Thông tin cơ bản và liên hệ”. Tiếp đó các bạn sẽ chọn vào mục ngày, tháng, năm sinh và chỉnh sửa.

  Bạn có thể tùy chỉnh các thông tin cá nhân ở mục này.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn thông tin là chia sẻ hay không chia sẻ thông tin về ngày sinh với một số người hoặc từng nhóm người cụ thể bằng cách chọn vào mục “Tùy chỉnh”

  Tiếp đó bạn có thể thay đổi cũng như chỉnh sửa ở mục “Tùy chỉnh quyền riêng tư”

  2. Cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook bằng điện thoại

  Vừa rồi, Taimienphi đã hướng dẫn cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook bằng máy tính. Nêu sử dụng điện thoại bạn có thể làm theo tương tự hoặc xem mô chỉ chi tiết cách làm Tại đây.

  Vậy là hoàn thiện xong cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook. Bạn không còn phải bận tâm tới những lời chúc trên Facebook cá nhân nữa rồi. Với những ai thực sự quan tâm và nhớ tới ngày sinh nhật của bạn thì dù bạn có không bật thông báo trên Facebook thì họ vẫn có thể gửi tin nhắn SMS hay gọi điện chúc mừng sinh nhật bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn giấu ngày sinh nhật của mình thì tại sao ko thử đổi ngày sinh trên Facebook nhỉ, cách đổi ngày sinh trên Facebook khá đơn giản, và bạn có thể thay đổi sang bất kể ngày nào tháng nào trong năm.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/an-thong-bao-sinh-nhat-tren-facebook-3510n.aspx

  Cùng với đó, hiện nay ứng dụng Zalo được khá nhiều người dùng yêu thích, trong đó phần mềm cũng hỗ trợ chức năng nhắc nhở sinh nhật của bạn bè trên thông báo. Tuy nhiên, chức năng này cũng khiến nhiều người dùng cảm thấy phiền phức, vì vậy cách ẩn thông báo sinh nhật trên Zalo sẽ là một thủ thuật hữu ích giúp cho các bạn loại bỏ được sự khó chịu này và thoải mái hơn trong quá trình tương tác với mọi người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nhận Biết Đàn Ông Có Nhu Cầu Sinh Lý Cao
 • Thì Nhu Cầu Sinh Lý Của Đàn Ông Thế Nào?
 • Năm 2022 Sinh Con Trai Hay Gái Tốt Hơn? Bố Mẹ Có Kế Hoạch Sinh Nên Biết!
 • Mẹo Chữa Rong Kinh Sau Sinh Đơn Giản, Rẻ Tiền Nhưng Cực Hiệu Quả
 • Làm Thế Nào Để Ngăn Rụng Tóc Sau Sinh
 • Hướng Dẫn Cách Tắt Thông Báo Kết Bạn Trên Newfeed Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Facebook Gợi Ý Kết Bạn Cho Người Dùng Như Thế Nào?
 • Làm Thế Nào Để Ẩn Bạn Bè Và Ứng Dụng Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Bài Viết Của Mình Facebook Ẩn Từ Con Mắt Của Những Người Khó Chịu
 • Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại Samsung
 • Làm Thế Nào Để Tắt Chế Độ Đã Xem Tin Nhắn Trên Facebook
 • Cách tắt thông báo kết bạn trên Newfeed Facebook

  Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào Facebook và truy cập vào trang cá nhân của mình, rồi chọn tab bạn bè.

  Bước 3: Những mục: Danh sách bạn bè, Đang theo dõi và Người theo dõi.

  Bước 4: Nếu như các bạn không muốn để ai biết những thông tin trên thì các bạn chỉ cần nhấp chuột vào mục Chỉ mình tôi trong 3 mục ở trên, thế là đã hoàn tất.

  Chú ý một điều là: Các bạn có thể nhấp chuột vào phần Tìm hiểu thêm để biết rõ hơn về các tính năng của Facebook.

  Để có thể tạo được một nhóm riêng từ Newfed, bạn vào mục Bạn bè ở thanh công cụ bên trái, sau đó nhấp vào More lúc này bạn sẽ thấy tất cả các nhóm khác nhau gồm nhóm do chính bạn tạo và nhóm do Facebook tự tổng hợp. Tiếp theo đó bạn nhấp chuột vào mục Create List để tạo một nhóm mới và thêm những người bạn mà mình muốn vào nhóm đó.

  Sau khi bạn đã tạo xong nhóm, các thông tin bắt đầu được cập nhật từ những người ở trong nhóm sẽ được hiển thị ưu tiên lên News Feed nhiều hơn. Để dễ dàng xem được những cập nhật từ một người nào trong nhóm đăng lên, bạn vào nhóm đó và bấm vào mục Yêu thích (Favorties) ở bên trái của thanh công cụ Facebook để vào dễ hơn.

  Bên cạnh đó ban cũng có thể tự tạo và tổng hợp nhiều nhóm dựa trên những thông tin cá nhân như: Bạn thân, người quen, nơi đang làm việc,… Tuy nhiên các bạn hoàn toàn có thể thêm hay xóa một người nào đó khỏi các danh sách.

  Từ giao diện chính, bạn bấm vào hình tam giác màu đen ở góc trên bên phải màn hình và nhấp vào mục Tùy chọn bạn sẽ thấy màn hình hiển thị lên 3 phần để chọn thiết lâp.

  1. Ưu tiên xem trước: Bạn vào fanpage hay trang cá nhân của fanpage sẽ được ưu tiên hiển thị những cập nhật của họ trên đầu Newfeed và bạn sẽ được ưu tiên có dấu chấm màu xanh. Khi bạn tương tác nhiều sẽ ưu tiên xuất hiện ở đầu danh sách để bạn dễ dàng gắn sao hơn.

  2. Bỏ theo dõi để ẩn bài viết: Nếu như bạn lựa chọn mục này nó sẽ ngay tức khắc giúp bạn bỏ theo dõi trang cá nhân hoặc fanpage và từ lúc này trở đi những bài viết của họ sẽ không xuất hiện trên Newfeed của bạn nữa.

  3. Kết nối lại với người bạn đã bỏ theo dõi: Đây là mục theo dõi lại những người mà bạn đã bỏ theo dõi trước đó.

  Như vây, chỉ vài bước đơn giản trong bài viết này hi vọng sẽ giúp các bạn biết được cách tắt thông báo kết bạn trên Facebook một cách nhanh chóng và tiện dụng nhất để tránh bị làm phiền bởi những thông báo không mong muốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Ẩn Nick Facebook Trên Điện Thoại Android
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh
 • Làm Thế Nào Để Tránh Gặp Các Hacker, Cheater … Trong Pubg Mobile?
 • Kế Hoạch Kinh Doanh: Làm Thế Nào Để Trở Thành Người Mua Sắm Trực Tuyến Cá Nhân Cho Người Nổi Tiếng
 • Thực Hư “huyền Thoại” Ăn Móng Giò Lợi Sữa
 • Cách Tắt Thông Báo Sinh Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Sinh Theo Ý Muốn Trước 39 Tuần
 • Con Đầu Lòng Sinh Sớm Hay Muộn?
 • Lời Khuyên Về Cách Sinh Con Chó
 • Hướng Dẫn Cách Lấy Rơ Lưỡi Cho Trẻ Sơ Sinh Đúng Cách Bằng Mật Ong
 • Vì Sao Lưỡi Trẻ Sơ Sinh Bị Đóng Trắng, Cách Điều Trị Thế Nào Mới Hiệu Quả?
 • Bạn thường nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật trên Facebook từ danh sách bạn bè, kể cả những người bạn chưa chat cùng bao giờ. Nguyên nhân là do Facebook gửi thông báo cho bạn bè của bạn mỗi khi đến ngày sinh nhật của bạn. Lúc này việc chúc mừng sinh nhật bạn được xem như bổn phận & trách nhiệm của những người có trong danh sách bạn bè của bạn. Như thế thì thật là chán phải không nào. Hãy ẩn ngày sinh nhật của bạn đi và xem những ai nhớ đến ngày sinh nhật của bạn.

  Bước 1: Nhấn vào ảnh đại diện của bạn để vào trang cá nhận, sau đó nhấn tab Giới thiệu rồi chọn Thông tin cơ bản và liên hệ trong menu bên trái.

  Bước 2: Kéo xuống dưới phần Thông tin cơ bản. Lúc này, bạn di chuột vào phần ngày sinh sẽ xuất hiện nút Chỉnh sửa , bạn nhấn vào nút này.

  Bước 3: Tiếp tục nhấn vào nút mũi tên xổ xuống bên cạnh biểu tượng ổ khóa (phía bên phải phần Ngày sinh), chọn Chỉ mình tôi rồi nhấn nút Lưu thay đổi .

  Làm tiếp tương tự với phần Năm sinh.

  Sau khi bạn thay đổi như trên thì Facebook sẽ không còn thông báo cho những người trong danh sách bạn bè của bạn mỗi khi đến sinh nhật của bạn nữa rồi.

  Bước 1: Bạn nhấn nút 3 sọc ngang góc dưới cùng bên phải của cửa sổ ứng dụng Facebook (đây là trên iPhone/iPad, trên Android, bạn sẽ thấy nút này ở góc trên cùng bên phải) chọn Xem trang cá nhân của bạn .

  Bước 2: Chọn Cập nhật thông tin .

  Bước 3: Nhấn nút Chỉnh sửa bên phải phần Thông tin cơ bản.

  Bước 4: Nhấn nút mũi tên xổ xuống bên phải phần ngày sinh chọn Chỉ mình tôi . Thay đổi sẽ được tự động lưu lại.

  Làm tiếp tương tự với phần Năm sinh.

  Sau khi bạn thay đổi như trên thì Facebook sẽ không còn thông báo cho những người trong danh sách bạn bè của bạn mỗi khi đến sinh nhật của bạn nữa rồi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Sinh Lý Mạnh Có Phải Là Bệnh
 • Đặc Điểm Nhận Biết Đàn Ông Mạnh Sinh Lý Và Ham Muốn Cao
 • Cách Nhanh Nhất Để Nhận Biết Đàn Ông Sinh Lý Mạnh
 • Thuốc Tăng Cường Sinh Lý Giúp Nam Giới “mạnh Như Hổ”
 • Bí Quyết Tăng Cường Sinh Lý Cho Đàn Ông Tuổi Trung Niên
 • Iphone Không Nhận Được Thông Báo Facebook, Làm Sao Để Xử Lý Triệt Để?

  --- Bài mới hơn ---

 • Iphone 5S Không Vào Được Facebook Phải Làm Sao?
 • Ăn Đúng Cách Để Giảm Cân
 • Bí Kíp Vận Động Giảm Mỡ Máu, Cholesterol Cao Hiệu Quả
 • Cách Sử Dụng Bao Cao Su Đúng Cách Để Tránh Thai An Toàn
 • 15 Cách Chữa Trầm Cảm Khi Mang Thai Hiệu Quả Giữ Thai Nhi An Toàn
 • Cách khắc phục lỗi không nhận được thông báo Facebook trên iPhone

  Đầu tiên, bạn cần phải đảm bảo là bạn đã cấp quyền cho ứng dụng Facebook gửi thông báo đến máy bạn. Bởi iPhone nổi tiếng ở sự bảo mật tuyệt vời của mình, ngay cả những ứng dụng uy tín và sở hữu lượng người dùng đông đảo như Facebook vẫn phải tuân theo những quy định của Apple. Tất nhiên mặc định thì Apple sẽ cho phép Facebook gửi thông báo cho bạn.

  Trường hợp vẫn không nhận được thông báo ta thực hiện các bước sau

  Thường thì sau khi làm xong bước này, iPhone của bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook như thường. Tuy vậy, trong 1 số trường hợp cá biệt, lỗi không nhận được thông báo xuất phát từ chính ứng dụng Facebook. Do đó, chúng ta có thể làm theo mẹo hay sau để khắc phục.

  Bước 2: Sau khi máy đã mở trở lại, bạn vào ứng dụng Facebook và đi đến mục Mobile Push như trên và chọn hết toàn bộ những ô trong đây. Sau đó thoát ra ngoài và restart máy lần nữa. Như vậy là xong, máy sẽ nhận được thông báo Facebook như cũ.

  Cách khắc phục lỗi không nhận được thông báo Facebook Messenger trên iPhone

  1. iPhone không nhận được thông báo zalo, làm sao để xử lý?
  2. iPhone không báo cuộc gọi nhỡ khiến bạn bỏ lỡ thông tin quan trọng?
  3. iPhone không hiện danh bạ trên SIM và đây là 3+ cách xử lý
  4. iPhone không hiện tên danh bạ, xử nhanh với cách đơn giản này

  ĐIỆN THOẠI XANH – TRUNG TÂM KHẮC PHỤC IPHONE UY TÍN CHẤT LƯỢNG

  Nếu bạn không thể tự khắc phục thì chỉ có thể tìm đến trung tâm sửa sữa. Vì chi phí thay linh kiện iPhone khá cao nên việc tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thay linh kiện, sửa chữa iPhone với mức giá tốt nhằm tiết kiệm được phần nào chi phí là vô cùng cần thiết.

  Để có thể an tâm về chất lượng, bạn hãy lựa chọn Điện Thoại Xanh – trung tâm chuyên khắc phục lỗi không hiện thông báo facebook trên iPhone. Với việc sửa chữa bằng công nghệ mới và sử dụng các loại máy móc hiện đại, cộng với tay nghề cao của các kỹ thuật viên, chúng tôi đảm bảo rằng chiếc iPhone của quý khách sẽ được sửa chữa, thay mới hoàn toàn.

  Điện Thoại Xanh là trung tâm sửa chữa đi đầu trong việc áp dụng các loại máy móc hiện đại vào trong quá trình sửa chữa. Ưu điểm của việc sử dụng máy móc hiện đại trong quá trình sửa chữa đó là đem lại sản phẩm có độ chính xác cao, thời gian sửa chữa cũng sẽ nhanh hơn, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, sửa chữa an toàn, tỉ lệ rủi ro thấp…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tổng Hợp Các Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook
 • Khắc Phục Lỗi Không Thể Vào Được Facebook
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Fanpage Facebook Cho Người Mới Bắt Đầu?
 • Hướng Dẫn Cách Tạo Landing Page Facebook
 • 3 Bước Tạo Cửa Hàng Trên Fanpage Facebook Chi Tiết 2022
 • Làm Thế Nào Để Không Nhận Mail Từ Facebook?

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Tốt Nhất 2022 (Miễn Phí & Trả Phí)
 • Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Nhanh Nhất
 • Cách Chuyển Đổi File Pdf Sang File Word Nhanh Và Miễn Phí
 • Cách Chuyển Đổi Fpd Sang Word
 • Làm Cách Nào Để Giảm Mỡ Bụng Sau Khi Sinh Em Bé?
 • Hàng ngày mail của bạn tràn ngập những thông báo từ facebook khi bạn có số lượng bạn đông, hoặc tham gia vào nhiều hội nhóm. Điều đó làm bạn khó chịu? Vậy phải làm thế nào để facebook không gửi thư vào hòm thư của bạn? sau đây là hai cách 2 cách sau đây để bạn không bị quấy rầy bởi các mail không mời mà tới:

  Làm cách nào để không bị spam từ facebook?

  Cách 1: Tinh chỉnh Notifications và “gom” riêng các thư từ Facebook lại

  Bước một, Bạn đăng nhập vào phần Setting rồi chọn Account Setting.

  Để tắt tính năng gửi mail của dịch vụ nào, bạn chỉ việc chọn bấm chuột vào biểu tượng lá thư đối với mục Recent Notifications và bấm vào Edit sau đó đánh bỏ check vào các mục bạn không muốn Facebook gửi mail thông báo đến bạn.

  Bạn bỏ dấu check ở mục Email Frequency và bắt đầu chỉnh sửa thiết lập.

  Để “gom” riêng các thư do Facebook gửi đến thì đầu tiên bạn phải tạo một ” khu vực ” riêng cho chúng bằng các folder. Bạn vào My folder và chọn Add, rồi sau đó đặt tên cho folder này có thể tên là Facebook folder !

  Sau khi xong bước này bạn chỉ việc điền tên Facebook vào ô Filter Name và From header, rồi chọn tên “folder” mà bạn đã đặt tên ở mục Move the message to. Thế là từ giờ trở đi, những thư nào từ Facebook sẽ được Yahoo! Mail tự động chuyển đến “folder” dành riêng cho những mail từ Facebook mà không để chung trong Inbox như trước nữa.

  Đối với hòm thư Gmail thì các bước tạo “folder” và bộ lọc tương tự như Yahoo! Mail!

  Làm thế nào để facebook không gửi mail?

  Cách thứ nhì: Đánh dấu “spam” với các thông báo từ Facebook

  Như vậy, sau khi thao tác xong một trong hai cách trên, bạn sẽ không còn phải luôn băn khoăn với câu hỏi làm thế nào để không bị làm rầy bởi thư từ Facebook.

  Rate this post

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Đăng Bài Facebook Không Bị Chặn
 • Cách Xem Ảnh Người Khác Trên Facebook Dù Bị Ẩn, Bị Chặn
 • Hướng Dẫn Bỏ Chặn Link Website Của Bạn Trên Facebook
 • Elo Là Gì ? Cách Tính Chỉ Số Này Trong Lmht
 • Cách Tính Điểm Elo Lmht? Làm Thế Nào Để Thoát Khỏi Hell Elo?
 • Cách Tắt Thông Báo Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại (Cập Nhật 2022)

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa Thông Báo Email Facebook
 • Làm Thế Nào Để Hủy Bỏ Gói Dung Lượng Icloud
 • Làm Thế Nào Để Lưu Trữ Hay Xóa Một Nhóm Trên Facebook? 【Topvn】
 • Khi Yêu Lại Người Cũ, Ai Cũng Tự Huyễn Hoặc Mình Những Điều Này
 • Làm Thế Nào Để Yêu Một Lần Nữa Sau Khi Bị Tổn Thương
 • Tắt thông báo Facebook trên máy tính và thiết bị di động là một việc làm vô cùng dễ dàng.

  Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ là người dùng Facebook bình thường, thì bạn nên học cách tắt thông báo Facebook trên PC và điện thoại. Những âm thanh thông báo này đôi khi có thể phát ra liên tục và tạo cảm giác vô cùng khó chịu. Vì vậy, bạn nên chặn hoặc vô hiệu hóa những thông báo phiền phúc đó.

  Facebook hiện nay có chức năng hiển thị thông báo ở góc dưới màn hình khi có thông báo tin nhắn. Đây một chức năng rất hay để chúng ta có thể biết được những thông báo của bạn bè mà không cần truy cập trình duyệt. Tuy nhiên tính năng này có thể gây phiền toái vì thông báo cứ liên tục xuất hiện, làm giảm đáng kể trải nghiệm của bạn.

  Điều gì sẽ xảy ra khi bạn tắt thông báo Facebook?

  • Bạn sẽ không được nhận được thông báo đẩy Facebook.
  • Chỉ những tùy chọn mà bạn chọn sẽ hiển thị thông báo trên tài khoản Facebook của bạn.
  • Hành động này cũng ảnh hưởng trên tất cả các thiết bị. Vì vậy, cho dù bạn đang sử dụng máy tính, laptop hay thiết bị di động thì nếu tắt thông báo trên một thiết bị thì những thiết bị khác cũng không thể thấy được nữa.
  • Bạn sẽ không thể nhìn thấy bất kỳ thông báo Facebook nào mỗi khi có ai đó nhắn tin Messenger cho bạn, khi có cập nhật phần mềm hay yêu cầu kết bạn…

  Cách tắt thông báo Facebook trên Máy tính & Laptop

  Bạn có thể sử dụng máy tính của mình để tắt thông báo Facebook vô cùng dễ dàng, chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn bên dưới.

  Bước 1: Truy cập vào trang chủ Facebook cá nhân. Ngay tại góc trên bên phải chọn biểu tượng Tam giác ngược, sau đó chọn Cài đặt (Settings).

  • Trên Facebook: Bao gồm các thông báo về các hoạt động, sự kiện, tin tức bạn bè…
  • Email: Nhận thông báo hoạt động của tài khoản của Facebook gửi về Email chỉ định.
  • Máy tính và thiết bị di động: Tại mục này chính là cách tắt thông báo facebook trên máy tính. Chúng ta chọn Tắt thông báo (Notifications) vậy là bạn đã tắt thông báo facebook trên máy tính thành công.

  Theo mặc định, trình duyệt Chrome sẽ gửi thông báo cho bạn mỗi khi có bất cứ trang web, ứng dụng hay tiện ích mở rộng nào muốn hiển thị thông báo đến bạn. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy thông báo ” Desktop Notifications are on” mỗi khi bạn truy cập vào Facebook của mình trên trình duyệt Google Chrome và nếu bạn vô tình nhấn vào nút OK thì bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều Thông báo đẩy (Push notifications) từ trang Facebook thường được xuất hiện ở góc của màn hình. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể tự do thay đổi cài đặt này bất cứ lúc nào họ muốn.

  Đây chính là cách dễ dàng nhất để tắt thông báo Facebook trên Máy tính bằng Google Chrome cũng như xóa thông báo trên Facebook với trình duyệt web Cốc cốc.

  Hướng dẫn xóa thông báo Facebook trên điện thoại Android

  Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trên điện thoại Android của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Bị Xoá Trên Facebook
 • Cách Xóa (Thu Hồi) Tin Nhắn Đã Gửi Nhầm Trên Facebook 2022
 • 3 Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trong Word Đơn Giản Nhất Và Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Windows 7, Update Win 7 32Bit, 64Bit Bản Mới N
 • Cách Đưa Website Lên Top Google Hoàn Toàn Miễn Phídịch Vụ Quản Trị Web
 • Làm Thế Nào Để Xóa Thông Báo Email Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Hủy Bỏ Gói Dung Lượng Icloud
 • Làm Thế Nào Để Lưu Trữ Hay Xóa Một Nhóm Trên Facebook? 【Topvn】
 • Khi Yêu Lại Người Cũ, Ai Cũng Tự Huyễn Hoặc Mình Những Điều Này
 • Làm Thế Nào Để Yêu Một Lần Nữa Sau Khi Bị Tổn Thương
 • Cách Giữ Tình Yêu Không Bị Nhàm Chán
 • Bạn có 20 tin nhắn mới để đọc“. Bây giờ nó luôn luôn là cùng một câu chuyện, mỗi ngày truy cập e-mail của bạn và tìm thấy nó bị nhấn chìm bởi thông báo Facebook cảnh báo bạn rằng ai đó đã “gắn thẻ” trong một bức ảnh, mời bạn truy cập vào một trang, bạn đã báo cáo liên kết, v.v. Không, với tất cả những thông điệp này, thực sự không thể tìm thấy những email quan trọng. Bạn hoàn toàn phải chạy cho trang trải nếu bạn muốn tránh những con số xấu hoặc sự chậm trễ với các đồng nghiệp và ông chủ. Bạn nói thế nào? Bạn hoàn toàn đồng ý với tôi nhưng không có ý tưởng nhỏ nhất về việc làm thế nào để làm như vậy poter để xóa thông báo email Facebook? Vâng, vấn đề là gì? Tôi có thể giải thích mọi thứ cho bạn. Trước khi bạn có thể sợ hãi và suy nghĩ về những gì tôi muốn làm cho bạn nhận thức ngay lập tức rằng để thành công trong những gì tại thời điểm này chắc chắn sẽ có vẻ “một gánh nặng gian khổ” bạn không cần phải làm là đi đến mạng xã hội và thay đổi các thiết lập của tài khoản của bạn. Mọi thứ ở đây. Không có hệ thống chống thư rác phức tạp nào để tinh chỉnh.

  Do đó, nếu bạn thực sự quan tâm đến việc tìm hiểu cách bạn cần tiến hành xóa thông báo qua email Facebook, tôi đề nghị bạn nghỉ ngơi một chút, ngồi thoải mái và tập trung vào việc đọc các hướng dẫn bạn tìm thấy ở đây bên dưới. Tôi chắc chắn rằng cuối cùng bạn sẽ có thể cho bạn biết nhiều hơn hài lòng cũng như nhẹ nhõm bởi không phải đối mặt với tất cả số lượng email khổng lồ đó từ mạng xã hội. Vì vậy, làm thế nào về cấm các tin đồn và hành động?

  Tùy thuộc vào những gì sở thích của bạn và theo các thiết bị hiện thuộc sở hữu của bạn, bạn có thể xóa qua thông báo email Facebook cả

  của máy tính bằng cách kết nối với trình duyệt web với mạng xã hội phổ biến, màđiện thoại thông minh và máy tính bảng, lợi dụng các ứng dụng chính thức (nhưng không chỉ!) Của sinh vật của Mark Zuckerberg. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể xóa thông báo qua email Facebook trực tiếptừ email. Sự lựa chọn là của bạn. Loại bỏ thông báo email trên Facebook từ máy tính

  Nếu bạn muốn loại bỏ thông báo email Facebook bằng cách hoạt động như một máy tính, bước đầu tiên bạn cần thực hiện là kết nối với trang chính của mạng xã hội và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Để làm như vậy, hãy khởi động trình duyệt web mà bạn thường sử dụng để lướt web từ PC hoặc Mac, nhập khuôn mặt www.facebook.com

  vào thanh địa chỉ và nhấn nút Entertrên bàn phím rồi điền vào các trường bên dưới các mục E-mail hoặc điện thoạiMật khẩubạn tìm thấy ở trên cùng bên phải và nhấp vào nút Đăng nhập. Bây giờ bạn đang xem trang chủ của Facebook, nhấp vào mũi tên xuống nằm ở phía trên cùng bên phải của thanh mạng xã hội màu xanh dương và chọn mục Cài đặt voce từ trình đơn mở ra.

  Trong màn hình mới mà vào thời điểm này được thể hiện bạn, nhấp chuột vào mục Notificationsbooby đặt bên trái và sau đó chọn Sửa link được tìm thấy

  giọng E-mail hiện ở phía bên phải của màn hình mà mở .Xác định vị trí tại phần Những gì bạn sẽ nhận đượcsau đó điều chỉnh, dựa trên nhu cầu của bạn và sở thích, các thiết lập thông báo qua email bằng cách chọn Chỉ thông báo trên tài khoản của bạn, về an ninh và sự riêng tư là gì hoặc chọn

  Notifications nhập khẩu trên của bạn hoặc các hoạt động bạn chưa thực hiện.Bạn cũng có thể chọn để ngừng nhận email từ Facebook về video trực tiếp bằng cách chọn Tắt tất cả email trên các ý kiến ​​sau khi truyền một đoạn videosống kèm theo các phần của các thiết lập video trong trực tiếp.

  Thay đổi có hiệu lực ngay lập tức và thông báo e-mail sẽ bị tắt ngay lập tức. Rõ ràng nếu tôi đã suy nghĩ về nó, bạn luôn có thể hủy bỏ các thủ tục theo đó loại bỏ các thông báo email Facebook của việc đặt một dấu kiểm bên cạnhTất cả các thông báo, trừ những người chọn không nhận hoặc, như lựa chọn thực hiện trước đó, thông báo quan trọng về bản thân hoặc về các hoạt động bạn đã thực hiện

  được tìm thấy giọng nói

  Loại bỏ qua thông báo email Facebook từ điện thoại thông minh và máy tính bảng Muốn loại bỏ qua thông báo email Facebook nhưng bạn phải tay máy tính đáng tin cậy của bạn? Không sao cả! Bạn có thể đạt được kết quả tương tự bằng cách làm việc từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, hoặc khai thác các ứng dụng mạng xã hội đặc biệt là bằng cách kết nối với nó qua trình duyệt web trên thiết bị của bạn. Sự lựa chọn là của bạn.Nếu bạn muốn loại bỏ qua thông báo email Facebook từ ứng dụng bằng các phương tiện của các mạng xã hội, lấy điện thoại, đi đến cùng một màn hình nơi được nhóm lại tất cả các ứng dụng và nhấn vào biểu tượng Facebook. Bây giờ bạn bấm nút có ba dòng ngang

  mà bạn tìm thấy ở phía bên phải của màn hình ứng dụng và sau đó nếu bạn sử dụng một chiếc iPhone, iPad hoặc iPod Touch bạn gõ vào

  Settings, chọn mục Cài đặt của

  ‘ tài khoản và sau đó nhấn vàoThông báo. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị Android, chỉ cần chạm vàoAccount Settings và sau đó thông báo.Trong màn hình mới mà đến hiển thị, nhấn mục E-mailđược tìm thấy trong nhận phần của chế độ thông báo và sau đó chọn, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn là gì,

  thông báo chỉ trên tài khoản của bạn về an ninh và sự riêng tư hoặc chọnNotifications nhập khẩu về bản thân hoặc về các hoạt động mà bạn không chạy.Thậm chí sau đó, những thay đổi có hiệu quả ngay lập tức và thông báo e-mail bị vô hiệu hóa ngay lập tức. Nếu sau đó tôi đã phải suy nghĩ về nó, bạn có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào các thủ tục theo đó để xóa thông báo email từ Facebook bằng cách kết nối một lần nữa để phần E-mailcài đặt ứng dụng Facebook bằng cách nhấn và, tùy thuộc vào sự lựa chọn thực hiện trước đó, mục Tất cả các thông báo, trừ những người chọn không nhận hoặc thông báo

  quan trọng về bản thân hoặc về các hoạt động mà bạn không chạy.Ngoài ra như tôi đã chỉ ra cho bạn, bạn có thể xóa thông báo email của Facebook di động cách nhấn vào biểu tượng trình duyệt thường sử dụng để lướt net, chúng tôi gõ vào thanh địa chỉ và nhấn vào nútNhập hoặc

  Go trên bàn phím, kết nối với tài khoản của bạn và thực hiện các hoạt động mà tôi đã giới thiệu trong các dòng ở trên, khi tôi đã giải thích làm thế nào để vô hiệu hóa các thông báo máy tính của bạn, cẩn thận để yêu cầu cơ quan đại diện của các mạng xã hội chế độ máy tính để bàn.Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, bạn chỉ cần gõ trên iOS biểu tượng mũi tênsáp nhập vào màn hình mà bạn thấy khởi chạy Safari và nhấn biểu tượng Yêu cầu trang web máy tính để bàn trong menu xuất hiện ở hàng thứ hai của biểu tượng. Để kích hoạt chế độ xem trên máy tính để bàn trên Android, hãy nhấp vào nút

  (…) Chrome nằm ở trên cùng bên phải và chọn mục Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn từ menu mở ra.Loại bỏ thông báo email từ Facebook bằng email Nếu thay vào đó, khái niệm nhận thông báo e-mail từ Facebook không tạo ra bất kỳ vấn đề nào nhưng bạn chỉ muốn vô hiệu hóa một số thay vì đi tới cài đặt của mạng xã hội. một liên kết đặc biệt ở dưới cùng của e-mail được gửi cho bạn để vô hiệu hóa loại thông báo cụ thể đó.Nếu bạn thay đổi ý định, bạn luôn có thể bật lại tiếp nhận bằng cách đi tới phần notifications Thông báo của Facebook, bằng cách chọn phần Thông báo bạn đã hủy kích hoạt ở bên phải và nhấp vào nút Kích hoạttương ứng với mục nhập đề cập đến thông báo bằng e-mail bạn đã hủy kích hoạt trước đó (ví dụ Ảnh mà thẻ của bạn được thêm,

  Nhận xét cho ảnh của bạn

  ,

  Nhận xét cho ghi chú của bạn,Nhận xét cho liên kết của bạn,Ngày sinh nhật đến vv).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tắt Thông Báo Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại (Cập Nhật 2022)
 • Cách Khôi Phục Tin Nhắn Đã Bị Xoá Trên Facebook
 • Cách Xóa (Thu Hồi) Tin Nhắn Đã Gửi Nhầm Trên Facebook 2022
 • 3 Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trong Word Đơn Giản Nhất Và Nhanh Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Cập Nhật Windows 7, Update Win 7 32Bit, 64Bit Bản Mới N
 • Làm Thế Nào Để Tắt Thông Báo Nhật Ký Và Khoảnh Khắc Trên Zalo?

  --- Bài mới hơn ---

 • 3 Bước Để Tắt Ứng Dụng Zalo Khởi Động Cùng Windows
 • #1 Làm Sao Để Có Bụng 6 Múi Nhanh Nhất Và Hiệu Quả Nhất?
 • Bí Quyết Giúp Bạn Có Cơ Bụng 6 Múi Nhanh Nhất
 • Mông Cong Tốt Hay Xấu? Các Bài Tập Nở Mông Tại Nhà
 • Bí Quyết Trị Thâm Mông Đơn Giản Tại Nhà
 • Cũng tương tự như trên ứng dụng Facebook hay Messenger, Zalo cũng đã cung cấp thêm tính năng Khoảnh khắc, giúp bạn quay video rồi đăng tải lên hoặc cập nhật video Khoảnh khắc từ bạn thân và bạn bè thường xuyên nhắn tin.

  Cách tắt thông báo Nhật ký và Khoảnh khắc Zalo

  Bước 1:

  Trước hết bạn bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở dưới góc phải giao diện. Tiếp tục nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng màn hình.

  Bước 2:

  Chuyển sang giao diện Cài đặt Zalo. Tìm và nhấn vào mục Thông báo trên ứng dụng. Chúng ta sẽ nhìn thấy mục Nhật ký và Khoảnh khắc ở bên dưới giao diện với chế độ mặc định bật nhận nhật ký mới từ bạn bè.

  Bước 3:

  Khi nhấn vào tùy chọn trên và chuyển sang giao diện mới, người dùng sẽ thấy có 3 tùy chọn khác nhau về nhận thông báo từ bạn bè khi họ đăng hoạt động mới.

  Để không nhận tin tức hoạt động mà chính là Nhật ký và Khoảnh khắc, chúng ta nhấn chọn Không. Tôi không muốn nhận từ ai cả. Như vậy ở phần Khoảnh khắc trên cùng giao diện Zalo sẽ không xuất hiện bất cứ video mới nào từ bạn bè.

  Trong trường hợp bạn chỉ muốn nhận tin tức từ một số người duy nhất, chúng ta nhấn chọn Có. Tôi muốn nhận nhưng ngoại trừ rồi nhập tên tài khoản Zalo không muốn nhận thông báo. Và như vậy, ngoại trừ những người mà bạn chỉ định sẽ không xuất hiện trên giao diện thông báo.

  Với các tùy chọn cho việc nhận thông báo Nhật ký và Khoảnh khắc, người dùng sẽ có thêm cách để điều chỉnh mục Khoảnh khắc trên giao diện Zalo cá nhân. Bạn có thể tùy chỉnh để không nhận bất cứ thông tin nào, hoặc chỉ nhận vài người bạn cực kỳ thân thiết mà thôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Quản Lý Cước Điện Thoại Mobifone Hiệu Quả?
 • Lời Khuyên Cho Câu Hỏi Làm Thế Nào Để Duy Trì Yêu Xa
 • Làm Thế Nào Để Tải Video Pornhub
 • Làm Thế Nào Để Các Trader Xả Stress Sau Một Thời Gian Căng Thẳng?
 • Ielts Writing Practice: Làm Thế Nào Để Tăng Điểm Writing
 • Hướng Dẫn Cách Nén File Để Gửi Mail Mới Nhất 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Vào Facebook Chậm, Facebook Vào Bị Chậm
 • Cách Vào Facebook Mượt Hơn, Nhanh Hơn Bằng Trình Duyệt Chrome
 • Nguyên Nhân Bị Hack Nick Facebook Và Cách Phòng Tránh
 • Làm Cách Nào Để Giảm Mỡ Béo Bụng Hiệu Quả Cho Chị Em Nhanh Nhất
 • 10 Bí Quyết Giảm Cân Sau Sinh Nhanh Nhất Mà Vẫn Có Nhiều Sữa Cho Con Bú
 • Hướng dẫn cách nén file để gửi mail mới nhất 2022

  Tập tin đính kèm Gmail có thể là một cách tuyệt vời để chia sẻ thông tin. Nếu bạn cần gửi một ebook hoặc pic nguồn, có lẽ bạn sẽ mong muốn đính kèm các tập tin này trực tiếp vào trong thư Gmail, và send chúng một cách nhanh chóng.

  Vậy bạn sẽ phải sử dụng gì, nếu các tập tin mà bạn cần gửi có dung lượng lớn?

  Giới hạn kích thước tập tin đính kèm trong Gmail là 25 MB, thành ra, nếu bạn nỗ lực để gửi một tập tin to như là một tập tin đính kèm Gmail, bạn biết điều này sẽ trở nên chông gai. Nhiều user Gmail k hiểu làm thế nào để giải quyết các tập tin có dung lương lớn đính kèm vào thư Gmail, ngoài ra luôn luôn có những hướng dẫn để đủ nội lực gửi chúng thông qua Gmail.

  Làm sao để gửi các tập tin có dung lượng lớn trong Gmail

  1. Tạo một thư mới

  Từ khi cửa sổ Gmail cơ bản của bạn. Nhấp vào nút biên soạn thư để tạo một thư mới.

  2. Đính kèm tập tin

  Các tập tin nhỏ hơn 25 MB có thể được đính kèm trực tiếp vào một thư Gmail. Nhấp vào biểu tượng Đính kèm tập tin (Attach files) ở phía dưới cửa sổ biên soạn Thư mới ( New Message). (Nó có ảnh của một chiếc kẹp giấy.)

  Cửa sổ File Upload sẽ xuất hiện:

  Nhấp vào tên của tập tin bạn mong muốn đính kèm vào thư Gmail. Sau đó nhấp vào nút Open ở góc dưới bên phải của cửa sổ File Upload.

  Lưu ý: Nếu bạn không thể thấy kích thước tập tin trong cửa sổ tập tin đăng lên, nhấp vào biểu tượng Change your view ở góc trên bên phải của cửa sổ.

  Tệp đã lựa chọn sẽ xuất hiện như là một link trong thông điệp của bạn:

  Một khi bạn đã đính kèm tập tin, bạn có thể nhấp vào nút send (Send) để send thư của bạn giống như bình thường.

  Để được tut chi tiết hơn về làm sao để để biên soạn và gửi thư trong Gmail, xem lại các tut hữu ích này:

  Bước 2. Làm sao để để giải quyết việc hạn chế dung lượng tệp tin trong Gmail

  Nếu bạn cần gửi một tập tin (hoặc nhiều tập tin) có dung lượng to hơn 25 MB như là một tập tin đính kèm trong Gmail, về cơ bản có hai phương pháp để làm điều đó:

  1. Giống như là một tập tin nén – các tập tin nén hoạt động tốt khi bạn có nhiều tập tin có tổng dung lượng đến hơn 25 MB. Khi bạn kết hợp các tập tin vào một tập tin nén cũng tức là bạn đã nén kích thước của tập tin.
  2. Thông qua Google Drive – nếu tập tin nén của bạn lớn hơn 25 MB hoặc nếu bạn có một file duy nhất nhưng k thể nén được thì bạn có thể sử dụng Google Drive để đính kèm tệp vào email của bạn.

  1. Làm thế nào để gửi tập tin đính kèm bằng cách dùng các tập tin nén

  Để nén nhiều tập tin thành một tập tin trong hệ điều hành MS Windows, xây dựng một cửa sổ File Explorer và tìm tới thư mục chứa các tập tin của bạn:

  Chọn các tập tin cần nén. (Sử dụng CTRL + SHIFT để chọn nhiều hơn một tập tin.)

  Các tệp tin đang lựa chọn được nén lại với nhau trong một file có đuôi .zip. Nhấp vào tên tệp để đổi tên nó nếu bạn muốn.

  Dùng các tut ở bước 1 để đính kèm tệp tin nén .zip của bạn vào thư Gmail.

  Lưu ý: Nếu bạn có rất nhiều tập tin đính kèm có dung lượng to hoặc nếu bạn không dùng MS Windows, bạn đủ sức cần một tiện lợi nén của bên thứ ba có tỷ lệ nén cao hơn giống như 7-Zip hoặc Pea Zip.

  2. Làm thế nào để gửi một tập tin thông qua Google Drive

  Trước nhất, sao chép các tập tin vào Google Drive của bạn. Bạn đủ sức làm điều này bằng cách kéo các tập tin từ cửa sổ File Explorer vào một thư mục trên Google Drive.

  Tiếp theo, nhấp vào nút Compose bên trong cửa sổ Gmail cơ bản để tạo một thư mới.

  Hãy nhấp chuột vào mục Insert files using Drive ở dưới cùng của biểu mẫu biên soạn thư mới. (Nó trông giống như một hình tam giác.) Hộp thoại Insert files using Drive xây dựng ra:

  Nhấp vào thư mục nơi các tập tin đính kèm của bạn đã nằm. Lựa chọn một trong các tùy lựa chọn sau:

  • Để đính kèm toàn bộ thư mục vào email của bạn, nhấp vào nút Insert ở góc dưới bên trái.
  • Để đính kèm một tập tin riêng lẻ trong thư mục vào email của bạn, nhấp vào thư mục một lần nữa để mở nó. Nhấn vào tệp mong muốn đính kèm vào email của bạn và nhấp vào nút Insert.

  Thư mục hoặc tập tin sẽ xuất hiện trong phần soạn email của bạn:

  Khi bạn đã chuẩn bị, hãy nhấp vào nút gửi ở góc dưới bên trái để gửi thư.

  Bước 3. Làm thế nào để tạo một tập tin đính kèm

  Nếu bạn nhận một thư Gmail với một tệp đính kèm ở cuối thư, bạn đủ sức tự hỏi làm sao để để xây dựng nó.

  Trước khi mở một thư Gmail với một tệp đính kèm, luôn luôn Quan sát vào tên của người send và loại đề tài. Nếu bạn không nhận ra tên của người send và định dạng đề tài có vẻ đáng ngờ, hãy xoá thư mà k xây dựng nó.

  Mặc dù tập tin đính kèm trong Gmail sẽ tự động được get virus, vẫn có cấp độ tập tin đính kèm Gmail mà bạn nhận có chứa một virus hoặc phần mềm độc hại.

  1. Làm sao để để mở tập tin đính kèm trong Gmail

  Nhấp vào thư trong hộp thư đến Gmail của bạn để mở nó. Các inbox sẽ hiển thị trên màn hình của bạn:

  Tập tin đính kèm sẽ xuất hiện ở dưới cùng của thư. Trong trường hợp này, bạn sẽ xem một ảnh thu nhỏ của hình ảnh đính kèm.

  Di chuyển con trỏ qua pic và hai nút hiển thị trên pic cùng với tên tập tin ở phía trên. Nhấp vào nút download phía bên trái để tải về tập tin đính kèm vào máy tính của bạn. Nhấn vào nút Save lớn Drive ở bên phải để lưu phần đính kèm vào ổ Google Drive của bạn.

  Bạn đang sẵn sàng để bắt đầu làm việc với các tập tin đính kèm.

  : Các nút không giống nhau sẽ xuất hiện khi bạn di chuyển con trỏ qua các loại tập tin đính kèm khác nhau. Gợi ý, nếu tập tin đính kèm là một tập tin MS Word (.doc), một nút Edit with Google Docs sẽ xuất hiện ở bên phải. Nếu bạn nhấp vào nút Edit with Google Docs, tập tin sẽ được xây dựng trong Google Docs và bạn đủ nội lực thực hiện nhiều chức năng chỉnh sửa.

  2. Làm sao để để mở một tập tin nén trong Gmail

  Mở một tập tin nén đính kèm trong Gmail k không giống nhiều đối với việc mở các tập tin đính kèm không giống. Trước tiên, nhấn vào thư để xây dựng nó. Các sms sẽ hiển thị trên màn hình của bạn:

  Tập tin đính kèm sẽ xuất hiện ở phần dưới cùng của thư.

  Di chuyển con trỏ qua tập tin đính kèm và hai nút hiển thị trong pic cùng với tên tập tin ở phía trên. Bạn đủ nội lực dùng các nút này để:

  • Đăng các tập tin về máy tính của bạn
  • Tải các tập tin vào Google Drive

  Hãy xem xét các lựa chọn này.

  XEM THÊM Những bài học làm giàu giúp bạn nhanh giàu có

  Đăng các tập tin về máy tính của bạn

  Nhấp vào nút down ở phía bên trái để down tập tin đính kèm vào máy tính của bạn. Các tập tin zip xuất hiện ở phía dưới bên trái của màn hình Gmail. Nhấp vào mũi tên trỏ xuống bên cạnh tên tập tin để hiển thị một trình đơn thả xuống:

  Nếu bạn bấm vào tùy lựa chọn Open trên trình đơn thả xuống, cửa sổ File Explorer sẽ mở ra và hiển thị content của các tập tin zip.

  Bạn có thể sao chép từng tập tin vào một thư mục khác. Hoặc, nhấp vào tùy chọn giải nén ( Extract) ở phía trên để truy cập biểu tượng giải nén toàn bộ ( Extract toàn bộ). Sau khi bạn nhấp vào biểu tượng Extract toàn bộ, nền móng sẽ nhắc bạn lựa chọn ngành lưu trữ cho các tệp tin được giải nén:

  Sử dụng nút Browse để tìm thư mục thêm vào để lưu các tập tin. Nhấp vào nút Extract để giải nén các tập tin vào thư mục đã chọn.

  Download các tập tin với Google Drive

  Di chuyển con trỏ qua hình ảnh tập tin đính kèm và hai nút hiển thị phía trên pic cùng với tên tập tin ở trên cùng.

  Nhấn vào nút Save to Drive ở bên phải để lưu tập tin nén đính kèm vào Google Drive của bạn. (Nó trông giống như một hình tam giác.)

  Note: Nếu các tập tin đính kèm bị nén và bạn k sử dụng Chrome thì tốt nhất là bạn download máy tính của mình trước để bạn có thể giải nén các tập tin. Sau khi các tập tin được giải nén, bạn đủ nội lực copy chúng vào Google Drive của bạn.

  Hệ thống sẽ nhắc bạn rằng các tập tin đang được download vào Google Drive của bạn:

  Nhấp vào link Organize để di chuyển tập tin nén đính kèm vào một thư mục cụ thể trong Google Drive của bạn.

  Sau khi tệp tin nén đính kèm đã được lưu vào Google Drive của bạn, bạn luôn luôn cần phải giải nén các tập tin. Nếu bạn đã dùng Chrome, bạn đủ sức dùng tiện lợi giải nén các tệp tin ZIP (ZIP Extractor)của Google.

  Nếu bạn chưa dùng ZIP Extractor trước đây, bạn sẽ được nhắc để cho phép ZIP Extractor truy cập vào Google Drive của bạn. Nhấp vào nút Authorize và làm theo lời nhắc để hoàn tất cấp quyền. Kế tiếp, bạn sẽ được nhắc để giải nén các tập tin zip:

  Nhấp vào nút Extract now để giải nén các tập tin từ tập tin nén đính kèm.

  Một khi bạn vừa mới tải xuống và giải nén các tập tin zip, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu làm việc với các tập tin đính kèm.

  3. Làm sao để gửi một tập tin không nén được thông qua Google Drive

  Một đường dẫn siêu liên kết đến tập tin đính kèm trên Google Drive sẽ hiển thị ở dưới cùng của thư. Nhấp vào liên kết. Google Drive sẽ mở ra. Nếu tập tin đính kèm là một thư mục trên Google Drive, thư mục này sẽ được mở:

  Hiện giờ bạn đủ sức làm việc với các tập tin được share trong Google drive, hoặc bạn đủ sức sao chép chúng vào ổ cứng của bạn.

  Nếu bạn biết về giới hạn kích thước tập tin đính kèm của Gmail, bạn đủ nội lực nghĩ rằng bạn không thể gửi qua email các tập tin lớn bằng hướng dẫn sử dụng Gmail. Không những thế, có một phương pháp để gửi tập tin đính kèm có dung lượng lớn trong Gmail bằng phương pháp sử dụng Google Drive hoặc bằng cách nén các tập tin.

  Trong tut này, chúng ta vừa giải thích làm sao để để gửi qua email các tập tin lớn và làm thế nào để mở tập tin đính kèm trong Gmail. Nếu dự án của bạn yêu cầu bạn gửi qua mail các tập tin to, hãy làm theo các hướng dẫn trong tut này.

  XEM THÊM Có nên giữ bí mật về lương nhân viên trong quản trị nhân sự?

  nguồn: business.tutsplus.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Gửi Nhiều Ảnh, Tệp Tin Cùng Lúc Qua Gmail Dưới Dạng Tệp Đính Kèm
 • Cách Làm Da Mặt Trắng Mịn Với Các Loại Mặt Nạ Tự Nhiên
 • Cách Làm Mịn Da Mặt Tại Nhà Bằng Nguyên Liệu Tự Nhiên
 • Các Cách Làm Thế Nào Để Có Làn Da Trắng
 • 7 Cách Làm Trắng Da Cho Nam Tại Nhà Hiệu Quả Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100