Top 9 # Làm Sao Để Tắt Thông Báo Facebook Không Gửi Mail Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Thế Nào Để Tắt Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook?

Tính năng thông báo sinh nhật trên Facebook là một trong những tính năng mới và khá hữu ích của Facebook. Tính năng này giúp thông báo đến mọi người nhớ đến sinh nhật của bạn bè, người thân để gửi lời chúc tới họ trên Facebook.

1. Tắt thông báo sinh nhật Facebook trên thiết lập tài khoản Facebook

Trên thiết bị iOS:

Để tắt thông báo sinh nhật trên Facebooktrên các thiết bị iOS (iPhone, iPad), đầu tiên bạn nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng bên trái. Sau đó cuộn xuống tìm mục Setting (cài đặt), rồi chọn Notifications (thông báo).

Trên thiết bị Android:

Trên các thiết bị Android, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng bên phải, sau đó cuộn xuống tìm Account Setting (thiết lập tài khoản), chọn tiếp Notifications (thông báo).

Trên máy tính:

Nếu không muốn nhận thông báo sinh nhật từ Facebook, trong tùy chọn Birthday ở mục What You Get Notified About, bạn chỉ cần chuyển từ ON sang OFF.

2. Chặn thông báo Facebook trên thiết bị của bạn

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Android Lollipop, để chặn thông báo Facebook trên thiết bị của bạn, đầu tiên mở ứng dụng Setting (cài đặt) sau đó nhấn chọn Sound & Notifications (âm thanh & thông báo), chọn tiếp App Notifications (thông báo ứng dụng) rồi chọn ứng dụng Facebook.

Tiếp theo nhấn vào thanh trượt ở tùy chọn Block, gạt sang phía bên phải để chặn thông báo ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn. Từ giờ bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ thông báo nào từ ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn nữa.

Để chặn thông báo từ Facebook trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad, đầu tiên bạn mở ứng dụng Setting (cài đặt) sau đó nhấn chọn Notification (thông báo).

Rồi chọn tiếp ứng dụng Facebook.

Cuối cùng bạn nhấn vào thanh trượt mục Allow Notifications gạt thanh trượt sang để chặn thông báo từ ứng dụng Facebook.

Lưu ý: cách này chỉ áp dụng với thiết bị Android 5.0 và iOS 8.

3. Tắt thông báo ứng dụng Facebook trên ứng dụng Android

Tính năng chặn thông báo trên thiết bị Android là một trong những tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên nếu thiết bị của bạn đang chạy các phiên bản Android cũ hơn phiên bản Android 5.0, nếu bạn muốn chặn thông báo ứng dụng đồng nghĩa với việc bạn phải nâng cấp phiên bản Android thiết bị của mình.

Tuy nhiên, trên Android Lollipop, bạn có vẫn có thể tắt được tất cả thông báo ứng dụng.

Đầu tiên bạn nhấn vào biểu tượng 3 dòng gạch ngang ở góc trên cùng bên phải ứng dụng, cuộn xuống tìm và nhấn vào chọn App Setting (cài đặt ứng dụng).

Tại đây bạn có thể thiết lập tắt tất cả thông báo ứng dụng trong tùy chọn Notifcation Setting. Ngoài ra bạn có thể thiết lập chế độ rung, đèn sáng… khi có thông báo ở đây.

Cách Ẩn Thông Báo Sinh Nhật Trên Facebook, Bật, Tắt Thông Báo Sinh Nhậ

Như các bạn đã biết, thông báo sinh nhật trên Facebook là 1 trong những tính năng khá hay giúp mọi người có thể dễ dàng nhớ và gửi lời chúc sinh nhật tới bạn bè mình trên Facebook. Tuy nhiên cũng có khá nhiều ý kiến cho rằng chính tính năng thông báo nhắc nhở ngày sinh nhật này lại khiến nhiều người cảm thấy phiền phức và nhàm chán bởi những lời chúc vô nghĩa được mọi người “gắn” lên tường trang cá nhân của mình như kiểu bị ép buộc phải làm như Hpbd, SNVV, sinh nhật vui vẻ, Happy Birthday…

Ẩn thông báo, ngày sinh nhật trên Facebook

Theo mặc định, tính năng này được thiết lập khi bạn chọn chế độ chia sẻ ngày tháng năm sinh với mọi người hay bạn bè. Nhưng nếu bạn không muốn ai biết về ngày sinh của mình cũng như các thông báo về ngày sinh nhật của bạn tới mọi người thì có thể ẩn ngày sinh nhật trên Facebook và tắt thông báo này đi thông qua bài viết hướng dẫn ngay sau đây.

Hướng dẫn ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook

1. Cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook bằng máy tínhBước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập tài khoản Facebook

Bước 2: Các bạn chọn “Cập nhật thông tin” hoặc chọn “Giới thiệu”

Bước 3: Chọn “Thông tin cơ bản và liên hệ”. Tiếp đó các bạn sẽ chọn vào mục ngày, tháng, năm sinh và chỉnh sửa.Bạn có thể tùy chỉnh các thông tin cá nhân ở mục này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn thông tin là chia sẻ hay không chia sẻ thông tin về ngày sinh với một số người hoặc từng nhóm người cụ thể bằng cách chọn vào mục “Tùy chỉnh”

Tiếp đó bạn có thể thay đổi cũng như chỉnh sửa ở mục “Tùy chỉnh quyền riêng tư”

2. Cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook bằng điện thoạiVừa rồi, Taimienphi đã hướng dẫn cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook bằng máy tính. Nêu sử dụng điện thoại bạn có thể làm theo tương tự hoặc xem mô chỉ chi tiết cách làm Tại đây.

Vậy là hoàn thiện xong cách ẩn thông báo sinh nhật trên Facebook. Bạn không còn phải bận tâm tới những lời chúc trên Facebook cá nhân nữa rồi. Với những ai thực sự quan tâm và nhớ tới ngày sinh nhật của bạn thì dù bạn có không bật thông báo trên Facebook thì họ vẫn có thể gửi tin nhắn SMS hay gọi điện chúc mừng sinh nhật bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn giấu ngày sinh nhật của mình thì tại sao ko thử đổi ngày sinh trên Facebook nhỉ, cách đổi ngày sinh trên Facebook khá đơn giản, và bạn có thể thay đổi sang bất kể ngày nào tháng nào trong năm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/an-thong-bao-sinh-nhat-tren-facebook-3510n.aspx Cùng với đó, hiện nay ứng dụng Zalo được khá nhiều người dùng yêu thích, trong đó phần mềm cũng hỗ trợ chức năng nhắc nhở sinh nhật của bạn bè trên thông báo. Tuy nhiên, chức năng này cũng khiến nhiều người dùng cảm thấy phiền phức, vì vậy cách ẩn thông báo sinh nhật trên Zalo sẽ là một thủ thuật hữu ích giúp cho các bạn loại bỏ được sự khó chịu này và thoải mái hơn trong quá trình tương tác với mọi người.

Iphone Không Nhận Được Thông Báo Facebook, Làm Sao Để Xử Lý Triệt Để?

Cách khắc phục lỗi không nhận được thông báo Facebook trên iPhone

Đầu tiên, bạn cần phải đảm bảo là bạn đã cấp quyền cho ứng dụng Facebook gửi thông báo đến máy bạn. Bởi iPhone nổi tiếng ở sự bảo mật tuyệt vời của mình, ngay cả những ứng dụng uy tín và sở hữu lượng người dùng đông đảo như Facebook vẫn phải tuân theo những quy định của Apple. Tất nhiên mặc định thì Apple sẽ cho phép Facebook gửi thông báo cho bạn.

Trường hợp vẫn không nhận được thông báo ta thực hiện các bước sau

Thường thì sau khi làm xong bước này, iPhone của bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook như thường. Tuy vậy, trong 1 số trường hợp cá biệt, lỗi không nhận được thông báo xuất phát từ chính ứng dụng Facebook. Do đó, chúng ta có thể làm theo mẹo hay sau để khắc phục.

Bước 2: Sau khi máy đã mở trở lại, bạn vào ứng dụng Facebook và đi đến mục Mobile Push như trên và chọn hết toàn bộ những ô trong đây. Sau đó thoát ra ngoài và restart máy lần nữa. Như vậy là xong, máy sẽ nhận được thông báo Facebook như cũ.

Cách khắc phục lỗi không nhận được thông báo Facebook Messenger trên iPhone

iPhone không nhận được thông báo zalo, làm sao để xử lý?

iPhone không báo cuộc gọi nhỡ khiến bạn bỏ lỡ thông tin quan trọng?

iPhone không hiện danh bạ trên SIM và đây là 3+ cách xử lý

iPhone không hiện tên danh bạ, xử nhanh với cách đơn giản này

ĐIỆN THOẠI XANH – TRUNG TÂM KHẮC PHỤC IPHONE UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Nếu bạn không thể tự khắc phục thì chỉ có thể tìm đến trung tâm sửa sữa. Vì chi phí thay linh kiện iPhone khá cao nên việc tìm một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thay linh kiện, sửa chữa iPhone với mức giá tốt nhằm tiết kiệm được phần nào chi phí là vô cùng cần thiết.

Để có thể an tâm về chất lượng, bạn hãy lựa chọn Điện Thoại Xanh – trung tâm chuyên khắc phục lỗi không hiện thông báo facebook trên iPhone. Với việc sửa chữa bằng công nghệ mới và sử dụng các loại máy móc hiện đại, cộng với tay nghề cao của các kỹ thuật viên, chúng tôi đảm bảo rằng chiếc iPhone của quý khách sẽ được sửa chữa, thay mới hoàn toàn.

Điện Thoại Xanh là trung tâm sửa chữa đi đầu trong việc áp dụng các loại máy móc hiện đại vào trong quá trình sửa chữa. Ưu điểm của việc sử dụng máy móc hiện đại trong quá trình sửa chữa đó là đem lại sản phẩm có độ chính xác cao, thời gian sửa chữa cũng sẽ nhanh hơn, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, sửa chữa an toàn, tỉ lệ rủi ro thấp…

Làm Thế Nào Để Xóa Thông Báo Email Facebook

” Bạn có 20 tin nhắn mới để đọc“. Bây giờ nó luôn luôn là cùng một câu chuyện, mỗi ngày truy cập e-mail của bạn và tìm thấy nó bị nhấn chìm bởi thông báo Facebook cảnh báo bạn rằng ai đó đã “gắn thẻ” trong một bức ảnh, mời bạn truy cập vào một trang, bạn đã báo cáo liên kết, v.v. Không, với tất cả những thông điệp này, thực sự không thể tìm thấy những email quan trọng. Bạn hoàn toàn phải chạy cho trang trải nếu bạn muốn tránh những con số xấu hoặc sự chậm trễ với các đồng nghiệp và ông chủ. Bạn nói thế nào? Bạn hoàn toàn đồng ý với tôi nhưng không có ý tưởng nhỏ nhất về việc làm thế nào để làm như vậy poter để xóa thông báo email Facebook? Vâng, vấn đề là gì? Tôi có thể giải thích mọi thứ cho bạn. Trước khi bạn có thể sợ hãi và suy nghĩ về những gì tôi muốn làm cho bạn nhận thức ngay lập tức rằng để thành công trong những gì tại thời điểm này chắc chắn sẽ có vẻ “một gánh nặng gian khổ” bạn không cần phải làm là đi đến mạng xã hội và thay đổi các thiết lập của tài khoản của bạn. Mọi thứ ở đây. Không có hệ thống chống thư rác phức tạp nào để tinh chỉnh.

Do đó, nếu bạn thực sự quan tâm đến việc tìm hiểu cách bạn cần tiến hành xóa thông báo qua email Facebook, tôi đề nghị bạn nghỉ ngơi một chút, ngồi thoải mái và tập trung vào việc đọc các hướng dẫn bạn tìm thấy ở đây bên dưới. Tôi chắc chắn rằng cuối cùng bạn sẽ có thể cho bạn biết nhiều hơn hài lòng cũng như nhẹ nhõm bởi không phải đối mặt với tất cả số lượng email khổng lồ đó từ mạng xã hội. Vì vậy, làm thế nào về cấm các tin đồn và hành động?

Tùy thuộc vào những gì sở thích của bạn và theo các thiết bị hiện thuộc sở hữu của bạn, bạn có thể xóa qua thông báo email Facebook cả

của máy tính bằng cách kết nối với trình duyệt web với mạng xã hội phổ biến, màđiện thoại thông minh và máy tính bảng, lợi dụng các ứng dụng chính thức (nhưng không chỉ!) Của sinh vật của Mark Zuckerberg. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể xóa thông báo qua email Facebook trực tiếptừ email. Sự lựa chọn là của bạn. Loại bỏ thông báo email trên Facebook từ máy tính

Nếu bạn muốn loại bỏ thông báo email Facebook bằng cách hoạt động như một máy tính, bước đầu tiên bạn cần thực hiện là kết nối với trang chính của mạng xã hội và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Để làm như vậy, hãy khởi động trình duyệt web mà bạn thường sử dụng để lướt web từ PC hoặc Mac, nhập khuôn mặt www.facebook.com

vào thanh địa chỉ và nhấn nút Entertrên bàn phím rồi điền vào các trường bên dưới các mục E-mail hoặc điện thoạivà Mật khẩubạn tìm thấy ở trên cùng bên phải và nhấp vào nút Đăng nhập. Bây giờ bạn đang xem trang chủ của Facebook, nhấp vào mũi tên xuống nằm ở phía trên cùng bên phải của thanh mạng xã hội màu xanh dương và chọn mục Cài đặt voce từ trình đơn mở ra.

Trong màn hình mới mà vào thời điểm này được thể hiện bạn, nhấp chuột vào mục Notificationsbooby đặt bên trái và sau đó chọn Sửa link được tìm thấy

giọng E-mail hiện ở phía bên phải của màn hình mà mở .Xác định vị trí tại phần Những gì bạn sẽ nhận đượcsau đó điều chỉnh, dựa trên nhu cầu của bạn và sở thích, các thiết lập thông báo qua email bằng cách chọn Chỉ thông báo trên tài khoản của bạn, về an ninh và sự riêng tư là gì hoặc chọn

Notifications nhập khẩu trên của bạn hoặc các hoạt động bạn chưa thực hiện.Bạn cũng có thể chọn để ngừng nhận email từ Facebook về video trực tiếp bằng cách chọn Tắt tất cả email trên các ý kiến ​​sau khi truyền một đoạn videosống kèm theo các phần của các thiết lập video trong trực tiếp.

Thay đổi có hiệu lực ngay lập tức và thông báo e-mail sẽ bị tắt ngay lập tức. Rõ ràng nếu tôi đã suy nghĩ về nó, bạn luôn có thể hủy bỏ các thủ tục theo đó loại bỏ các thông báo email Facebook của việc đặt một dấu kiểm bên cạnhTất cả các thông báo, trừ những người chọn không nhận hoặc, như lựa chọn thực hiện trước đó, thông báo quan trọng về bản thân hoặc về các hoạt động bạn đã thực hiện

được tìm thấy giọng nói

Loại bỏ qua thông báo email Facebook từ điện thoại thông minh và máy tính bảng Muốn loại bỏ qua thông báo email Facebook nhưng bạn phải tay máy tính đáng tin cậy của bạn? Không sao cả! Bạn có thể đạt được kết quả tương tự bằng cách làm việc từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, hoặc khai thác các ứng dụng mạng xã hội đặc biệt là bằng cách kết nối với nó qua trình duyệt web trên thiết bị của bạn. Sự lựa chọn là của bạn.Nếu bạn muốn loại bỏ qua thông báo email Facebook từ ứng dụng bằng các phương tiện của các mạng xã hội, lấy điện thoại, đi đến cùng một màn hình nơi được nhóm lại tất cả các ứng dụng và nhấn vào biểu tượng Facebook. Bây giờ bạn bấm nút có ba dòng ngang

mà bạn tìm thấy ở phía bên phải của màn hình ứng dụng và sau đó nếu bạn sử dụng một chiếc iPhone, iPad hoặc iPod Touch bạn gõ vào

Settings, chọn mục Cài đặt của

‘ tài khoản và sau đó nhấn vàoThông báo. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị Android, chỉ cần chạm vàoAccount Settings và sau đó thông báo.Trong màn hình mới mà đến hiển thị, nhấn mục E-mailđược tìm thấy trong nhận phần của chế độ thông báo và sau đó chọn, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn là gì,

thông báo chỉ trên tài khoản của bạn về an ninh và sự riêng tư hoặc chọnNotifications nhập khẩu về bản thân hoặc về các hoạt động mà bạn không chạy.Thậm chí sau đó, những thay đổi có hiệu quả ngay lập tức và thông báo e-mail bị vô hiệu hóa ngay lập tức. Nếu sau đó tôi đã phải suy nghĩ về nó, bạn có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào các thủ tục theo đó để xóa thông báo email từ Facebook bằng cách kết nối một lần nữa để phần E-mailcài đặt ứng dụng Facebook bằng cách nhấn và, tùy thuộc vào sự lựa chọn thực hiện trước đó, mục Tất cả các thông báo, trừ những người chọn không nhận hoặc thông báo

quan trọng về bản thân hoặc về các hoạt động mà bạn không chạy.Ngoài ra như tôi đã chỉ ra cho bạn, bạn có thể xóa thông báo email của Facebook di động cách nhấn vào biểu tượng trình duyệt thường sử dụng để lướt net, chúng tôi gõ vào thanh địa chỉ và nhấn vào nútNhập hoặc

Go trên bàn phím, kết nối với tài khoản của bạn và thực hiện các hoạt động mà tôi đã giới thiệu trong các dòng ở trên, khi tôi đã giải thích làm thế nào để vô hiệu hóa các thông báo máy tính của bạn, cẩn thận để yêu cầu cơ quan đại diện của các mạng xã hội chế độ máy tính để bàn.Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, bạn chỉ cần gõ trên iOS biểu tượng mũi tênsáp nhập vào màn hình mà bạn thấy khởi chạy Safari và nhấn biểu tượng Yêu cầu trang web máy tính để bàn trong menu xuất hiện ở hàng thứ hai của biểu tượng. Để kích hoạt chế độ xem trên máy tính để bàn trên Android, hãy nhấp vào nút

(…) Chrome nằm ở trên cùng bên phải và chọn mục Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn từ menu mở ra.Loại bỏ thông báo email từ Facebook bằng email Nếu thay vào đó, khái niệm nhận thông báo e-mail từ Facebook không tạo ra bất kỳ vấn đề nào nhưng bạn chỉ muốn vô hiệu hóa một số thay vì đi tới cài đặt của mạng xã hội. một liên kết đặc biệt ở dưới cùng của e-mail được gửi cho bạn để vô hiệu hóa loại thông báo cụ thể đó.Nếu bạn thay đổi ý định, bạn luôn có thể bật lại tiếp nhận bằng cách đi tới phần notifications Thông báo của Facebook, bằng cách chọn phần Thông báo bạn đã hủy kích hoạt ở bên phải và nhấp vào nút Kích hoạttương ứng với mục nhập đề cập đến thông báo bằng e-mail bạn đã hủy kích hoạt trước đó (ví dụ Ảnh mà thẻ của bạn được thêm,

Nhận xét cho ảnh của bạn

,

Nhận xét cho ghi chú của bạn,Nhận xét cho liên kết của bạn,Ngày sinh nhật đến vv).