Top 3 # Làm Sao Để Tắt Quảng Cáo Khi Duyệt Web Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Quảng Cáo Trên Các Trình Duyệt Web, Máy Tính

data-full-width-responsive=”true”

Nên xem:

Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần truy cập vào một trang trang báo lớn ví dụ như chúng tôi , chúng tôi hay chúng tôi thử xem.

Hoặc đơn giản là bạn chỉ cần mở một trình duyệt web ra, bấm vào bất kỳ vị trí nào trên trình duyệt web thì đều nhảy ra một trang web cù chuối nào đó.

Vậy đó ! cách xác định rất dễ như vậy thôi, và nếu như bạn đã biết được chính xác là do máy tính của bạn thì chúng ta sẽ đi tiếp đến phần khắc phục hậu quả chứ nhỉ.

data-full-width-responsive=”true”

Hạn chế sử dụng các phần mềm cr@ck, phần mềm bẻ khóa…. không rõ nguồn gốc.

Trong quá trình cài đặt phần mềm/ ứng dụng, nhất là mấy phần mềm miễn phí bạn hãy để ý từng bước để không bị cài thêm các phần mềm rác vào máy tính.

Không truy cập vào các trang web S.E.X, web đen, các trang web không lành mạnh. Vì các trang web này thường có mã độc hoặc các đường link độc hại rất dễ lâu lan vào máy tính.

Không nên đăng nhập, đồng bộ hóa dữ liệu của bạn lên trình duyệt web FireFox, Chrome, Cốc Cốc…. ở những máy tính công cộng, máy tính không phải của bạn.

+ Bước 2: Sử dụng một trình duyệt web khác

+ Bước 3: Reset trình duyệt về mặc định

Đối với trình duyệt google chrome và cốc cốc thì bạn làm theo hướng dẫn này.

Đối với trình duyệt FireFox thì bạn hãy làm như sau:

+ Bước 4: Sử dụng bộ đôi AdwCleaner và Malwarebytes Anti-Malware

Okey ! giờ thì chúng ta sẽ sử dụng phần mềm AdwCleaner để xử lý trước.

OK, giờ bạn hãy nhấn Scan để bắt đầu quét.

Chúng ta hãy nhấn OK để đồng ý việc này.

Tiếp theo chúng ta sẽ sử dụng một công cụ nhỏ gọn khác có tên là Junkware Removal Tool, công cụ này rất mạnh mẽ trong việc phần mềm độc hại ra cho các trình duyệt web phổ biến hiện nay như IE, FireFox, Chrome…. và cả máy tính nữa.

OK, giờ bạn hãy chạy file JRT.exe và công cụ này sẽ bắt đầu tiến hành quét. Lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ Command Prompt, bạn hãy nhấn một phím bất kỳ để bắt đầu thực hiện.

Rồi ! giờ chúng ta sẽ chốt hạ bằng phần mềm Malwarebytes Anti-Malware, đây là một phần mềm diệt Adware mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay.

Nếu như có điều kiện thì bạn nên mua bản quyền để sử dụng kết hợp với phần mềm diệt virus trên máy tính bạn. Còn không thì chúng ta có thể sử dụng tạm bản miễn phí của họ cũng rất tốt rồi.

+ Bước 5: Sử dụng SpyHunter kết hợp với phần mềm diệt virus

OK ! Giờ chúng ta sẽ rà soát lại một lần cuối cùng và cũng là để bảo vệ máy tính của bạn về lâu về dài luôn.

Nếu như bạn đã cài một phần mềm diệt virus trên máy tính rồi thì thôi không cần cài thêm một phần mềm diệt virus khác nữa.

Thay vào đó bạn chỉ cần cài thêm phần mềm SpyHunter để sử dụng kết hợp với trình Antivrus hiện tại là rất OK rồi.

Sau khi thực hiện 5 bước hướng dẫn bên trên mà vẫn không khắc phục được thì thôi bạn khỏi cần tìm cách khắc phục làm gì nữa, vô phương cứu chữa rồi chỉ còn cách cài lại Windows hoặc ghost lại win cho nó khỏe 😛

Tất nhiên là bạn không cần phải thực hiện hết 5 bước, nó còn tùy thuộc vào từng trường hợp, hiệu quả ở bước nào thì chúng ta dừng lại ở bước đó thôi 😛

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

(2021) Làm Thế Nào Khi Quảng Cáo Facebook Không Được Phê Duyệt?

Mọi phản hồi khi không được phê duyệt chỉ là một thông báo màu đỏ chứ không có một lý do cụ thể nào được đưa ra để chúng ta biết cách khắc phục.

Ảnh cận cảnh vào một bộ phận cơ thể người

Facebook mong muốn mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng khi lướt newsfeed xem các bài post.

Tránh việc trực tiếp zoom cận cảnh dễ gây phản ứng tiêu cực cho người dùng.

Lúc này, hãy thử thay đổi một content chứa hình ảnh sống động hơn và giảm thiểu tỉ lệ text trên ảnh đi.

Lộ nhiều phần da trên cơ thể

Ảnh dạng before & after

Mình thường sẽ không có câu trả lời cụ thể cho vấn đề này. Bạn có thể tham khảo, đi học hỏi tuts.

Những nội dung sau đây Facebook sẽ auto không phê duyệt & thậm chí bạn dễ dàng bị khoá tài khoản như:

Vấn đề chính trị

Nội dung người lớn (18+)

Vũ khí, giật tít

Chất gây nghiện

Thực phẩm chức năng

Thuốc lá, thuốc lá điện tử

Phân biệt chủng tộc,…

Do Fanpage đã bị vi phạm chính sách

Với trường hợp này đôi khi là Facebook họ nhầm lẫn vì thế bạn có thể nhấn vào để kháng nghị nếu Fanpage bạn sạch thực sự thì khả năng cao sẽ được mở lại bình thường.

Mình đã nói về những nguyên nhân và trường hợp mà Facebook không phê duyệt cho bạn, để khắc phục tình trạng Facebook không phê duyệt thì khá đơn giản.

Đây là cách đơn giản nhất, bạn có thể tự tạo ra một mẫu content mới khắc phục lại những vấn đề vi phạm chính sách mà mẫu content cũ mắc phải.

Cách 2: Điền form và kháng nghị, yêu cầu Facebook xem xét lại.

Bạn có thể gửi lại phản hồi và yêu cầu Facebook xem xét lại thông qua link kháng mà Facebook gửi đến.

( Thông thường sau khi mình áp dụng cách này thì tầm 5-10 phút sau mình sẽ được duyệt)

Bước 2: Nhập vào các thông tin mà Facebook họ yêu cầu.

Case number: thì mình ghi là 1, do đây là trường hợp đầu mình kháng nghị xét duyệt nhanh.

Làm Sao Để Chạy Quảng Cáo Trên Facebook?

Bước 1

Tạo tài khoản business

Bước 2

Bước 3

Thành thạo Audience Insight để nghiên cứu hành vi khách hàng. Bởi vì khi người dùng sử dụng Facebook những sở thích, thói quen hay mối quan tâm của họ sẽ được hệ thống ghi lại.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng dựa vào hành vi và sở thích, hiểu khách hàng muốn gì? Làm gì? Ở đâu? Phải hiểu khách hàng của mình thật chuẩn xác, đánh đúng đối tượng thì bạn mới dễ dàng tiếp cận đối tượng tiềm năng phù hợp với tiêu chí sản phẩm và dịch vụ đặt ra, bắt đầu từ đó chính họ sẽ vào tầm ngắm và bạn chỉ việc “tấn công”.

Audience Insight để nghiên cứu hành vi khách hàng

Bước 4

– Độ dài nội dung bài viết:Theo thống kê, bài đăng Facebook với 40 ký tự nhận được nhiều tương tác hơn các post dài 86%. Quy tắc được tạo ra là để phá vỡ, tất nhiên, nhưng không có nghĩa nội dung dài là không hiệu quả; dài hay ngắn còn phụ thuộc vào loại nội dung và công chúng mà nội dung muốn hướng đến.

-Giật title:Không nên dài dòng ở những câu đầu và đánh trực tiếp vào sản phẩm để khách hàng tiếp nhận thông tin ngay. Nội dung bên dưới là những phần tương trợ cho title đó. Phần quan trọng nhất là để khách ấn SEE MORE, nên sub title phải kích thích đúng chỗ, dừng đúng chữ see more.

Bước 6

Lọc ra từng nhóm khách hàng theo hành vi cụ thể với Custom Audience. Đây là công cụ giúp cho bạn tạo đối tượng miễn phí từ Facebook. Bạn sẽ được phép khai thác dữ liệu trên tệp khách hàng bạn đã có sẵn. Bạn có thể dùng tệp này để triển khai các chiến dịch marketing về sau. Tức là, nếu bạn chưa có tệp khách hàng trước đó, bạn sẽ không tận dụng được sức mạnh của công cụ này.

Nếu bạn có email, số điện thoại, quốc gia sinh sống,…thì bạn có thể thử sức với Facebook Custom Audiences. Custom Audiences giúp bạn triển khai remarketing (tiếp thị lại) cực tốt và hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn tiếp thị lại đúng những người đó, chứ không phải là ai khác.

Hướng Dẫn 5 Cách Tắt Quảng Cáo Trên Facebook Hiệu Quả

Nhấn chọn nút mũi tên chỉ xuống bên góc phải màn hình, sau đó chọn “Cài đặt”.

3. Thông tin cá nhân người dùng. Bao gồm những nội dung bạn đã khai báo trên trang cá nhân của mình. Bạn có thể tùy chọn bật hay tắt thông tin của mình.

Dù vậy có cải thiện vẫn tốt hơn không đúng không nào!

Tương tự như cách 1, nhấn chọn “Cài đặt”.

Chọn “Thông tin của bạn trên Facebook” bên thanh sidebar trái. Sau đó ở giao diện bên phải, nhấn “Xem” trên dòng “Truy cập thông tin”.

Bạn sẽ lần lượt tùy chỉnh các trường thông tin trong 2 tab; “Giới thiệu về bạn” và “Hạng mục của bạn”.

Bao gồm:

Những ai đã tải lên và chia sẻ danh sách có thông tin của bạn

Trang web hoặc ứng dụng mà bạn đã dùng

Và người bạn đã ẩn

Sau đó, chọn mục đầu tiên – “Sở thích của bạn”.

Năm 2017, một ứng dụng hóa trang đã từng gây sốt tại Việt Nam – Pitu (do công ty Tencent, Trung Quốc sản xuất); đã bị phát hiện đang thu thập dữ liệu người dùng và có khả năng gây nguy hiểm cho chủ sở hữu thiết bị.

Đây là “hồi chuông” cảnh tỉnh cho chúng ta khi mà việc cài đặt các ứng dụng chưa có sự chọn lọc. Không chỉ thế, một hành động vô tình của chúng ta là sử dụng Facebook để đăng nhập vào một số ứng dụng cũng là cách bị lấy cắp thông tin.

Vào phần “Cài đặt” và chọn “Ứng dụng và trang web” ở thanh sidebar bên trái.

Có 2 sự lựa chọn dành cho bạn là chỉnh sửa thông tin chia sẻ hoặc gỡ bỏ ứng dụng.

Để chỉnh sửa hay hạn chế thông tin chia sẻ cho ứng dụng, bạn chọn “Xem và chỉnh sửa”. Sau đó bạn có thể tắt các thông tin không muốn chia sẻ hoặc tùy chọn các cài đặt khác. Cuối cùng nhấn “Lưu” để hoàn thành.

Để gỡ bỏ ứng dụng, bạn chỉ cần tick vào ô vuông cạnh ứng dụng muốn gỡ bỏ; và bấm chọn “Gỡ”.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển qua Cửa hàng Chrome trực tuyến; chọn nút “Thêm vào Chrome” để cài đặt tiện ích (extension). Lưu ý rằng tiện ích này chỉ khả dụng trên trình duyệt Chrome.

Lưu ý:

Hiện tại, AdBlock có thể dùng được cho Iphone, Safari và Opera. Bạn có thể truy cập vào chúng tôi để cài đặt cho thiết bị và trình duyệt trên.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ thực sự hữu ích dành cho bạn và bạn bè của bạn.