Làm Sao Để Bạn Cách Order Trên Taobao, Bí Kíp Săn Nguồn Hàng Giá Rẻ

--- Bài mới hơn ---

 • Mách Nhỏ 4 Bước Mua Hàng Trên Taobao Đơn Giản Nhất
 • Iphone Có Thể Phát Wifi Không Và Cách Làm Ra Sao
 • Phá Thai 1 Tháng Vẫn Ra Dịch Màu Nâu Phải Làm Sao ?
 • Phá Thai 1 Tháng Thử Que 2 Vạch Là Bị Làm Sao? Bác Sỹ Giải Đáp
 • Phá Thai Bằng Thuốc 1 Tháng Vẫn Ra Máu Phải Làm Sao?
 • Bảng xếp hạng mức độ uy tín của các shop trên Taobao

  Cấp độ trái tim: mức độ uy tín thấp

  Cấp độ kim cương: mức độ uy tín Trung bình

  Cấp độ Vương miện bạc: mức độ uy tín tốt

  Dựa trên đánh giá trải nghiệm khách hàng

  Trài nghiệm của khách khi mua hàng online sẽ dựa trên các tiêu chí đánh giá: Dịch vụ (người bán có nhiệt thành, có trách nhiệm với khách hàng hay không), Logistics (Sau khi đặt hàng bao lâu nhận được sản phẩm). Những tiêu chí này cũng dựa trên số điểm mà shop đang có, điểm càng cao, thì trải nghiệm chung của khách hàng tại shop càng tốt.

  ngoại giả, bạn nên kiểm tra thêm số lượng sản phẩm đã giao thiệp thành công của sản phẩm trong tab bên cạnh để nắm rõ hơn về chừng độ bán chạy và khả năng vấn của sản phẩm là nhiều hay ít. Tuy nhiên, cần chú ý đến ngày giao dịch để đánh giá số lượng sản phẩm bán được là trong thời kì mới đây hay kéo dài trong nhiều năm.

  3. Đặt hàng, tính sổ và tải

  Trước khi muốn đặt hàng phải có tài khoản trên Taobao, nếu chưa có bạn có thể đăng ký. Việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và chóng vánh, khâu này bạn chỉ cần dùng Google Translate và làm theo là được.

  Tuy nhiên, khâu thanh toán thì khá phức tạp, cả thảy giao dịch trên Taobao yêu cầu người mua phái thanh toán qua phương thức quốc tế qua một ngân hàng trung gian alipay, vì họ cho rằng đây là một dạng cổng tính sổ an toàn vì giảm thiểu đc rủi ro cho cả 2 bên.

  Hơn nữa, ngay cả khi có được tài khoản trên alipay, bạn cũng phải thương thảo với chủ shop về phương thức chuyên chở. Lúc này nếu cả 2 bên là dị đồng ngôn ngữ thì quả tình rất khó để có một giao thiệp thành công.

  Cách tốt nhất là chọn lựa một bên ship hàng trung gian, họ có thể đảm bảo cho bạn có hàng tại kho ở Việt Nam, thường thì sau khi được chuyển vận về nước hàng hóa sẽ được tụ họp tại Hà Nội, hoặc TP Hồ Chí Minh, và họ sẽ hệ trọng với bạn để ra đó lấy hàng.

  Lưu ý khi đặt hàng trên Taobao

  Sản phẩm trên Taobao giống như một mớ hỗn độn, đắt, rẻ, xấu, đẹp, hàng tốt, hàng rởm đều có cả. thành thử, trước khi mua một số lượng lớn, hãy test thử một đôi cửa hàng, mỗi nơi chỉ mua một sản phẩm trước khi chọn mua số lượng nhiều cho những lần sau.

  Khi thuê một bên thứ ba vận tải, hãy thỏa thuận với họ về giá ship, các loại phí khác phải chịu một cách chi tiết. Buôn bán thì phải có lãi nên nếu họ tính giá tải cao quá bạn sẽ chẳng có lời khi bán ra thị trường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Order Quần Áo Trên Taobao Tận Xưởng Không Qua Trung Gian
 • Cách Order Hàng Trung Quốc Về Việt Nam Trên Taobao Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Hàng Taobao
 • Đặt Mua Hàng Trên Taobao Như Thế Nào
 • Order Taobao Là Gì? Làm Sao Để Nhập Hàng Trung Quốc Giá Rẻ Và An Toàn?
 • Order Taobao Là Gì? Làm Sao Để Nhập Hàng Trung Quốc Giá Rẻ Và An Toàn?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Mua Hàng Trên Taobao Như Thế Nào
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Hàng Taobao
 • Cách Order Hàng Trung Quốc Về Việt Nam Trên Taobao Đơn Giản
 • Cách Order Quần Áo Trên Taobao Tận Xưởng Không Qua Trung Gian
 • Làm Sao Để Bạn Cách Order Trên Taobao, Bí Kíp Săn Nguồn Hàng Giá Rẻ
 • Dịch vụ Order Taobao tại Việt Nam đang rất phát triển, nhu cầu order hàng Taobao của các thương nhân ngày càng nhiều. Vậy Order Taobao là gì? và nó có phù hợp với công việc kinh doanh của bạn không?

  1. Order Taobao là gì?

  2. Tại sao nên chọn Order Taobao thay vì nhập hàng theo cách truyền thống?

  Bạn có thể thấy rằng dịch vụ Order Taobao có thể khắc phục tất cả những điểm yêu của cách nhập hàng truyền thống và mang lại một lợi thế cạnh tranh vô cùng to lớn cho doanh nghiệp của bạn. Chúng ta có thể điểm qua các lợi điểm như sau: – Bạn không phải nhập hàng qua các mối trung gian nên giá thành sản phẩm của bạn là giá gốc của sản phẩm. Điều này là một lợi thế vô cùng lớn trong kinh doanh. – Bạn không phải chen lấn tại các khu trợ đông đúc với các tệ nan như nói thách, móc túi … mà chỉ cần ngồi ở nhà, quán cafe hoặc bất cứ đâu bạn thấy thoải mái nhất rồi sử dụng điện thoại, laptop để lựa chọn món hàng mình cần mua. – Chi phí đi lại để nhập hàng của bạn bằng 0 vì vậy bạn sẽ tích kiệm được một lượng lớn thời gian và tiền bạc. – Thay vì chỉ có thể lựa chọn một vài mẫu hàng hạn chế được các lái buôn nhập về thì bạn có thể lựa chọn hàng triệu mặt hàng khác nhau trên chúng tôi – Mọi giao dịch của bạn đều được Taobao (công ty con của tập đoàn Alibaba) đứng ra làm trung gian đảm bảo vì vậy có thể nói Order Taobao còn an toàn và uy tín hơn là bạn đến gặp mặt trực tiếp để giao dịch với người bán. Mọi đơn hàng đều phải được bạn xác nhận đã nhận hàng và hài lòng với chất lượng sản phẩm thì người bán mới được Taobao thanh toán tiền hàng vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Order Taobao. – Hàng hóa sẽ được vận chuyển trực tiếp từ nguồn hàng bên Trung Quốc về giao tận tay cho bạn nên bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc bán hàng.

  3. Order Taobao có phù hợp với bạn không ?

  3.1. Người mới đi buôn và nhà buồn nhỏ lẻ:

  3.2. Những nhà buôn lớn:

  Đối với những nhà buôn lớn, những người thường nhập một lượng hàng rất lớn và nắm giữ hai lợi thế cạnh tranh mạnh nhất đó là vốn kinh doanh và giá thành sản phẩm thì dịch vụ Order Taobao cũng là một dịch vụ hỗ trợ đắc lực để họ có thể nâng cao khả năng cạnh tranh của mình. Trước đây khi nhập hàng theo cách truyền thống thì những nhà buôn lớn thường sẽ phải sang tận nơi gặp gỡ trực tiếp và tự tay lựa chọn các sản phẩm để nhập về. Điều này sẽ tiêu tốn một lượng lớn thời gian và chi phí đi lại, mà bất kỳ nhà buôn lớn nào cũng đều hiểu thời gian là vàng bạc là thứ khó có thể quy đổi thành tiền được vì vậy việc tiêu tốn quá nhiều thời gian cho đi lại và xem hàng sẽ làm giảm cơ hội kinh doanh của họ. Đặc biệt là để xem hết tất cả hàng trăm nghìn mẫu sản phẩm thì cũng là điều không thể do đó họ hoàn toán có thể bỏ lỡ những sản phẩm tốt với giá hời. Tuy nhiên nếu là một nhà buôn lớn và biết cách tận dụng các lợi thế của dịch vụ Order Taobao thì bạn hoàn toàn có thể hạn chế ở mức tối đã những bất cập trên. – Bạn sẽ không phải tốn công đi lại lòng vòng xem hàng trăm hàng nghìn mẫu sản phẩm mà đôi khi không chọn được một mẫu nào ưng ý. Bạn chỉ cần ngồi nhà online và lướt qua các trước các thông số sản phẩm, xem mô tả sản phẩm, hình ảnh chi tiết và video quay rõ từng góc cạnh của sản phẩm do nhà cung cấp đăng tải lên trang chúng tôi và lựa chọn sẵn những sản phẩm phù hợp nhất cần xem. – Thậm chí bạn còn có thể sử dụng dịch vụ Order Taobao để nhập về một vài sản phẩm mẫu với chi phí vô cùng rẻ và xem trước chất lượng sản phẩm cần nhập. Chỉ bằng hai bước đơn giản trên bạn đã thấy dịch vụ Order Taobao có thể giúp bạn tích kiệm được hàng trục giờ xem hàng, hàng ngàn tệ chi phí cho việc đi lại và ăn uống. Lúc này khi bạn sang nhập hàng bạn sẽ biết chính xác cần phải đến đâu và nhập những mặt hàng gì khiến cho công việc của bạn sẽ đạt hiểu quả cao gấp nhiều lần so với cách nhập hàng truyền thống. Thậm trí khi bạn đã nhập quen của các xưởng bên Trung Quốc bạn cũng sẽ không cần phải sang trực tiếp để làm việc mà chỉ cần lựa chọn hàng sau đó sử dụng dịch vụ Order Taobao để hàng hóa được chuyển thẳng từ xưởng Trung Quốc đến tận tay bạn tại Việt Nam.

  3.3. Xưởng sản xuất giá công sản phẩm tại Việt Nam:

  Mọi người sẽ nghĩ các xưởng sản xuất gia công sản phẩm tại Việt Nam sẽ là đối thủ của các xưởng sản xuất bên Trung Quốc tuy nhiên điều đó không hoàn toàn chính xác vì nếu bạn là một xưởng may quần áo tại Việt Nam hoặc xưởng gia công các mặt hàng khác thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ Order Taobao để nhập về những nguyên liệu sản xuất cần thiết cho công việc của mình với giá rẻ không ngờ.

  4. Làm sao để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và an toàn:

  Hiện nay có 3 cách để nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam mà bạn có thể sử dụng.

  Cách 1: Sang Trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng.

  Với cách sang trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng bạn sẽ có thể tận tay kiểm tra và xem xét chất lượng của từng sản phẩm sẽ nhập về, bạn sẽ có thể mua được hàng trực tiếp từ các xưởng sản xuất, các nhà bán buôn với giá rẻ nhất. Tuy nhiên bạn sẽ găp phải hạn chế đó là tiêu tốn một lượng lớn thời gian, công sức và chi phí cho việc đi lại để lựa chọn hàng hóa, phải tự lo làm việc với các công ty vận chuyển để chuyển hàng về Việt Nam, tự lo đổi một lượng lớn tiền tệ của Trung Quốc để thanh toán tiền hàng. Những công việc trên đôi khi cũng nảy sinh khá nhiều vấn đề phức tạp gây khó khăn cho việc nhập hàng của bạn.

  Cách 2: Order Taobao và ký gửi qua một công ty vận chuyển.

  Nếu bạn là một người thành thạo tiến Trung Quốc thì bạn hoàn toàn có thể tự mình liên hệ với các shop bên Trung Quốc để Order hàng Taobao sau đó ký gửi qua một công ty vận chuyển để mang hàng vê Việt Nam. Với hình thức này bạn sẽ có thể tích kiệm được một phần chi phí do tự mình giao dịch và mua hàng với các xưởng Trung Quốc tuy nhiên bạn cũng sẽ phải chịu khá nhiều rủi ro như mất hàng, shop gửi sai mẫu, sai kích thước … Đặc biệt thì ở đâu cũng có người này người kia nên bạn cũng hoàn toàn có thể gặp phải những người chuyên lừa đảo khi không biết cách giao dịch, họ sẽ nhận tiền thanh toán của bạn và biến mất hoàn toàn không giao hàng cho bạn.

  Cách 3: Sử dụng dịch vụ Order Taobao.

  Để có thể nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và an toàn, không gặp phải các vấn đề bất cập ở cách 1 và 2 thì bạn có thể sử dụng dịch vụ Order Taobao. Với cách này bạn sẽ không phải tốn thời gian và chi phí đi lại, không sợ mất hàng cũng như gặp phải các rủi ro khác trong khi giao dịch vì tất cả đã được đảm bảo bới công ty cung cấp dịch vụ Order Taobao cho bạn. Bạn có thể tham khảo dịch vụ Order Taobao giá rẻ, uy tín, chất lượng của chúng tôi với cam kết đền tiền 100% nếu mất hàng. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ trả lời dược câu hỏi ” Order Taobao là gì?” và ” Làm sao để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và an toàn? “. Mọi thắc mắc nếu cần hỗ trợ về dịch vụ Order Taobao bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc zalo: 096.116.3411.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Nghe Được Tiếng Anh?
 • Mạn Đàm Cuối Năm: Làm Sao Nghe Được Tiếng Anh
 • Cách Làm Nha Đam Hết Đắng Và Nhớt Giòn Ngon Hấp Dẫn
 • Cách Làm Nha Đam Hết Đắng Hiệu Quả
 • Xahara Reaction #2: Làm Sao Để Nói Chuyện Bớt Nhạt?
 • Cách Order Hàng Trung Quốc Về Việt Nam Trên Taobao Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Order Quần Áo Trên Taobao Tận Xưởng Không Qua Trung Gian
 • Làm Sao Để Bạn Cách Order Trên Taobao, Bí Kíp Săn Nguồn Hàng Giá Rẻ
 • Mách Nhỏ 4 Bước Mua Hàng Trên Taobao Đơn Giản Nhất
 • Iphone Có Thể Phát Wifi Không Và Cách Làm Ra Sao
 • Phá Thai 1 Tháng Vẫn Ra Dịch Màu Nâu Phải Làm Sao ?
 • Tìm hiểu về Taobao

  Taobao.com là website thương mại điện tử tại Trung Quốc được quản lý và sáng lập bởi tập đoàn Alibaba vào năm 2003. Trang website kết nối người bán và khách hàng mua lẻ với giao diện thân thiện với người dùng. Hiện tại taobao chuyên phục vụ bán hàng cho nội địa Trung Quốc và một vài nước trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam bạn chưa thể đặt hàng trực tiếp vì taobao chưa hỗ trợ mua hàng tại Việt Nam.

  Để có thể xem nội dung taobao bạn nên chuyển sang tiếng Anh hoặc dùng công cụ translate ở các trình duyệt để dịch sang ngôn ngữ tiếng Việt cho dễ hiểu. Tông màu chủ đạo của website là đỏ và cam với logo hình con kiến tượng trưng cho sự đoàn kết, sức mạnh.

  Các mặt hàng tại taobao cực kỳ đa dạng từ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, nước hoa, đồ dùng gia dụng, nội thất, điện tử, cơ khí, dệt may, văn phòng phẩm,… Mức giá tại website này cũng rất đa dạng bạn có thể dễ dàng mua hàng tại taobao với mức giá cực kỳ rẻ từ các xưởng sản xuất, nhà máy ở đây.

  Taobao không thu phí người bán nên sản phẩm khá rẻ, hàng hóa thì đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, size… tha hồ để khách sỉ và lẻ lựa chọn mua hàng. Hệ thống trên taobao cung cấp thông tin người bán, cho phép người bán và người mua trao đổi với nhau về sản phẩm cũng như giá bán. Đây là website có giao diện và thông tin sản phẩm đều được cập nhật chi tiết, đầy đủ bằng tiếng Trung. Bởi vậy khách mua hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua.

  Cách order hàng trung quốc về Việt Nam

  Dù có vô vàn sản phẩm với mức giá tốt như vậy nhưng taobao cũng có hạn chế đó là hiện nay bạn chưa thể mua hàng trực tiếp về được. Tức là taobao không nhận ship trực tiếp về Việt Nam, bạn mua hàng trực tiếp taobao cần có địa chỉ nhận hàng bên Trung Quốc và tự thuê vận chuyển ship về Việt Nam. Điều này khá khó khăn với những người tập tành order hàng Trung Quốc.

  Giờ đây bạn có thể order hàng taobao dễ dàng thông qua cách order hàng trung quốc về Việt Nam qua các công ty trung gian tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ này. Thay vì phải vất vả tìm nguồn hàng, so sánh giá , tự đặt hàng vận chuyển về, gặp phải các rủi ro khi đặt hàng thì chỉ cần sử dụng dịch vụ order hàng taobao hộ từ công ty này sẽ giúp bạn tiết tối đa công sức, chi phí, thời gian.

  So với việc đặt hàng trực tiếp thì sử dụng những dịch vụ từ công ty trung gian thậm chí còn có chi phí rẻ hơn. Bạn chỉ cần tìm kiếm đơn vị order hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng và giá cả phù hợp là được.

  Quý khách vui lòng liên hệ bộ phận:

  CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  Email: [email protected]

  Điện thoại: 0963425588

  Website: khotrungviet.com

  Facebook: www.facebook.com/TrungVietLogisticsvn/

  Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

  Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

  bố trí phòng khách hợp phong thủy hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Đặt Hàng Taobao
 • Đặt Mua Hàng Trên Taobao Như Thế Nào
 • Order Taobao Là Gì? Làm Sao Để Nhập Hàng Trung Quốc Giá Rẻ Và An Toàn?
 • Làm Sao Nghe Được Tiếng Anh?
 • Mạn Đàm Cuối Năm: Làm Sao Nghe Được Tiếng Anh
 • Cách Mua Hàng Trên Taobao Về Việt Nam, Order Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn A Đến Z Cách Order Đặt Mua Hàng Trên Taobao Tiếng Việt
 • Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Taobao, 1688 Uy Tín Trong 5 Phút
 • Cách Mua Hàng Trên Taobao Có Video Hướng Dẫn – Update 2022
 • Cách Đặt Hàng Trên Taobao Về Việt Nam Nhanh
 • Cách Phá Thai Dưới 1 Tháng Tuổi (Nhanh Nhất
 • Taobao là website thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc, không chỉ người dùng tại đất nước này mà Taobao còn là nơi MUA SẮM của rất nhiều người trên toàn thế giới, và đương nhiên không thể thiếu người tiêu dùng Việt Nam, dù là người MUA ĐỒ cá nhân hay người muốn nhập hàng KINH DOANH, buôn bán, đổ sỉ đều có thể sử dụng Taobao. Vậy cách mua hàng trên Taobao là gì, order hàng Taobao tại Việt Nam như thế nào? cùng tìm hiểu trong bài viết này.

  Nhaphangchina.vn là website giúp bạn biết cách mua hàng trên Taobao về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ, bạn có thể đặt rất nhiều món hàng được bán trên Taobao như quần áo, đồ thời trang, đồ điện tử, linh kiện, balo, túi xách, đồ gia dụng,….

  • Mua hàng, nhập về Việt Nam nhanh chóng.
  • Chi phí thấp, hạn chế tối đa phát sinh.
  • Hỗ trợ mua hàng, tìm hiểu thông tin người bán, hàng hoá chính xác.
  • Tư vấn mặt hàng, cách đặt hàng taobao phù hợp với từng mục đích của người dùng.

  Chỉ cần để lại tin nhắn trên website, fanpage hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua hotline, mọi thắc mắc về dịch vụ cũng như những hướng dẫn mua hàng trên Taobao sẽ được tư vấn chính xác, nhanh chóng nhất. Bạn sẽ biết cách order Taobao trong chưa đầy 2 phút.

  Thông tin cần biết về trang thương mại điện tử Taobao

  Ưu điểm của Taobao là có vô số nhà cung cấp với hàng nghìn mẫu mã sản phẩm khác nhau để bạn lựa chọn. Tuy nhiên đây cũng chính là nhược điểm lớn vì có quá nhiều lựa nên khó tìm được nguồn hàng ưng ý nhất. Hơn nữa, Taobao cũng chỉ sử dụng ngôn ngữ website là tiếng Trung, điểm đặc biệt này chính là khó khăn lớn nhất cho những ai muốn mua hàng mà lại “mù” tiếng Trung?

  Sở dĩ việc đặt hàng taobao rất được các thương buôn Việt Nam yêu thích vì vừa thuận tiện, đơn giản hơn khi chọn nguồn hàng lại vừa tiết kiệm được nhiều công sức khi mua đồ. Tuy nhiên, khâu vận chuyển hàng về Việt Nam lại khá phức tạp vì taobao không hỗ trợ vận chuyển ngoại quốc. Vậy nên bạn cần chọn một đơn vị đặt và vận chuyển hộ hàng Việt – Trung uy tín để order hàng taobao dễ dàng nhất. chúng tôi là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng và vận chuyển Trung Việt, là cấu nối giúp người tiều dùng, người kinh doanh Việt có thể có những mặt hàng hữu ích, trong số đó thì cách mua hàng trên Taobao được coi như mang lại nhiều lợi ích nhất.

  Hàng hóa của Taobao có đảm bảo không

  Với hơn 16 năm hoạt động, uy tín của taobao là rất tốt, luôn nhận được những phản hồi tốt của khách hàng và không bao giờ xảy ra tình trạng khách hàng không nhận được hàng hay mất tiền không chính đáng. Hơn nữa các chính sách bảo hiểm hàng hóa hay khuyến mãi giảm giá ở đây cũng rất hợp lý nên được khách hàng trên khắp thế giới vô cùng yêu thích.

  Cách đăng kí tài khoản mua đồ trên Taobao

  Để sử dụng các dịch vụ và tự mua hàng trên taobao bạn cần đăng ký tài khoản thành viên và làm theo các bước hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao như sau:

  Bước 1: Truy cập https://taobao.com để đăng ký tài khoản

   

  • Hệ thống hiện ra thư mục điền khoản đăng ký

  • Bạn nên đọc kỹ để biết quy định đặt hàng trên taobao của Trung Quốc sau đó chọn đồng ý

  Bước 2: Xác minh số điện thoại

  • Trong bước này bạn nhập số điện thoại sau khi đã đổi mã số điện thoại Việt Nam. Sau đó nhập mã xác nhận sẽ được gửi về điện thoại.

   

  Bước 3: Nhập thông tin thành viên

  • Trước hết bạn tạo tên đăng nhập 

  • Ô thứ 2 và 3 là mật khẩu và nhập lại mật khẩu, phải bao gồm cả chữ và số, có độ dài từ 6 – 20 ký tự.

  • sau khi nhập xong thông tin bạn chọn đăng ký, như vậy bạn đã tạo tài khoản taobao thành công và có thể sử dụng trên những trang web thuộc tập đoàn alibaba khác như chúng tôi và chúng tôi …

  Có thể thấy để tự mua hàng trên Taobao bạn cần thực hiện rất nhiều thao thác, và việc đăng ký tài khoản cũng không hề dễ dàng vì ngôn ngữ là tiếng Trung, khi mua hàng cũng gặp rất nhiều khó khăn từ việc giao dịch, thanh toán đến nhận hàng. Chính vì có rất nhiều khó khăn cho người tiêu dùng Việt Nam nên dịch vụ order hàng Taobao về Việt Nam được quan tâm và sử dụng rất nhiều.

  Lưu ý cách mua hàng trên taobao về việt nam

  Ngoài các thông tin về cách order hàng taobao bạn cần biết,để order  đồ trên Taobao bạn cần có:

  • Tài khoản trên website Taobao.com

  • Thẻ thanh toán Paypal, thẻ Alipay hay các loại thẻ thanh toán như Visa, Master Card, nội địa… để phục vụ cho quá trình thanh toán.

  • Một địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc vì các trang trực tuyến hiện tại chỉ áp dụng giao hàng nội địa chứ không có dịch vụ ship hàng quốc tế.

  Việc đăng ký tài khoản trên Taobao không quá khó, chỉ cần có số điện thoại là đã có thể đăng ký tài khoản ngày tại Việt Nam, tuy nhiên để mua hàng bằng cách order Taoao tự thực hiện sẽ rất khó khăn, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, tài khoản thanh toán được chấp nhận trên website. Ngoài ra cách tự mua hàng Taobao còn một số trở ngại nữa, đó là dịch vụ ship hàng của Taobao mất nhiều thời gian, dễ gặp trường hợp lựa đảo, người bán kém uy tín và không tìm đúng shop có giá cả tốt.

  Cách order taobao về Việt Nam

  Bước 1: Lựa chọn nguồn hàng

  • Gõ tên loại sản phẩm bằng tiếng Trung vào thanh tìm kiếm sản phẩm sau đó ấn Enter. Bạn có thể tìm kiếm bằng hình ảnh trên Taobao, đây là cách giúp quý khách có thể tìm được mặt hàng mong muốn mà không nhớ tên sản phẩm.

  • Nếu bạn không biết tiếng trung có thể sử dụng các công cụ dịch tiếng Trung sang Việt.

  • Tìm kiếm bằng hình ảnh là cách tuyệt vời giúp bạn tìm các sản phẩm tương tự mẫu.

  Bước 2: Phân loại sản phẩm 

  • Dựa theo các bộ lọc ở thanh công cụ bạn lựa chọn thuộc tính để giới hạn nguồn hàng chính xác nhất.

  • Một số thuộc tính chung để lọc khi mua hàng tại taobao là:

  • Khoảng giá cả

  • Loại hàng hóa theo mùa

  • Loại sản phẩm

  • Ngoài ra mỗi loại sản phẩm có những thuộc tính khác nhau nên có bộ lọc cũng sẽ khác nhau. 

  • Bạn nên chọn đúng bộ lọc loại sản phẩm để co hẹp nguồn hàng giúp lựa chọn của mình có giá thành và chất lượng ưng ý nhất.

  Bước 3: Lựa chọn sản phẩm

  + Thông tin sản phẩm (loại, màu sắc, kích thước)

  + Giá bán sản phẩm

  + Giá vận chuyển

  + Khuyến mãi của nhà cung cấp

  Bước 4: Lựa chọn shop uy tín

  • Để đảm bảo nguồn hàng và chất lượng vận chuyển bạn nên chọn các shop có độ uy tín cao. Bạn có thể dựa theo những tiêu chí đánh giá sau: Có nhiều cách để đánh giá một shop trên taobao có đảm bảo hay không:

  • Đánh giá từ khách hàng

  • Độ uy tín của shop từ thấp đến cao: Trái tim → Kim cương → Vương miện xanh → Vương miện vàng

  • Đánh giá chung theo số lượng sao

  • Tốc độ giao hàng và thái độ phục vụ của shop

  • Bên cạnh đó bạn cũng có thể dựa theo số lượng giao dịch đơn hàng và số lượng trả hàng để đánh giá shop.

  Bước 5: Đặt hàng, thanh toán và vận chuyển

  • Khi đã chọn được hàng bạn tiến hành đặt mua và thanh toán theo hướng dẫn

  • Bạn chú ý không nên mua ở quá nhiều shop khác nhau để tiết kiệm phí vận chuyển

  • Nếu không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc bạn nên chọn một đơn vị vận chuyển Trung – Việt uy tín

  Dịch vụ mua hàng trên Taobao

  Nếu bạn không thông thạo tiếng Trung, không biết cách mua hàng trên Taobao, không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, không thể thanh toán bằng Alipay, Visa,… thì việc tự mua hàng là cực kỳ khó khăn, với dịch vụ mua hàng Taobao về Việt Nam tất cả thao tác sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên từ Nhaphangchina.vn.

  Nhaphangchina.vn có đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Trung, nhiều kinh nghiệm trong việc mua hàng, xử lý giao dịch trên Taobao, chính vì vậy nên việc đặt hàng trên Taobao được thực hiện nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm nhất về cả tiền và thời gian cho khách hàng.

  Kinh nghiệm mua hàng trên taobao như thế nào

  • Hạn chế mua hàng tại nhiều shop khác nhau

  • Chọn shop có nhiều vương miện, vương miện vàng là uy tín nhất

  • Nên chọn shop có ảnh thật của sản phẩm

  • Chọn Nhà cung cấp cho đấu giá sản phẩm để liên kết lâu dài

  • Tham khảo kỹ các chính sách ưu đãi, giảm giá, miễn phí vận chuyển hay các ưu đãi khác,…

  Đăng Ký Tài Khoản

  Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

  ĐĂNG KÝ NGAY!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Order Taobao Không Qua Trung Gian Về Việt Nam
 • Cách Nhận Biết Bạn Bè Đang Online Trên Messenger Đúng Cách
 • Hướng Dẫn Nén File Dung Lượng Nhỏ Nhất Bằng Winrar
 • Cách Nén File Dung Lượng Nhỏ Nhất, Nhẹ Nhất Bằng Winrar
 • Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Ebay Ship Về Việt Nam
 • Hướng Dẫn 2 Cách Order Đặt Mua Hàng Trên Taobao Về Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Phát Wifi Trên Iphone Và Sửa Lỗi Iphone Xs, Xs Max Không Bắt Được Wifi
 • Cách Phát Wifi Từ Điện Thoại
 • Làm Sao Để Phá Thai 1, 2, 3… Tháng?
 • Có Thai Sau Khi Vừa Phá Thai 1 Tháng Phải Làm Sao?
 • Phá Thai 1 Tháng Vẫn Ra Dịch Màu Nâu Có Bị Làm Sao Không?
 • Quy trình order đặt mua hàng trên Taobao vận chuyển về Việt Nam

  Đến với Giaonhan247 chọn order đặt mua hàng trên Taobao ship về Việt Nam khách hàng cần trải qua quá trình bao gồm các bước như sau:

  Khách truy cập vào web chúng tôi đến mục mua hộ, chọn mua hộ hàng Trung Quốc.

  Điền đầy đủ những thông tin cần thiết vào mục Liên hệ đặt hàng:

  Coppy đường link sản phẩm bạn muốn mua vào (lưu ý ghi chú thông số size, màu sắc, số lượng sản phẩm,… ). Sau đó, bấm “Nhận báo giá chính xác”, nhân viên của Giaonhan247 sẽ nhận được thông báo này và sẽ làm 1 đơn hàng báo giá chi tiết ngay.

  Bước 2: Giaonhan247 gửi đơn hàng báo giá

  Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên Giaonhan247 sẽ tiến hành kiểm tra thông tin website và sản phẩm cần báo giá như sản phẩm có chất lượng không, người bán có uy tín không? Với các trường hợp seller có điểm đánh giá quá thấp, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ báo trước cho khách để khách cân nhắc hoặc có thể điểm uy tín quá thấp, thì Giaonhan247 sẽ từ chối mua hàng để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra.

  Sau đó, chúng tôi sẽ gửi đơn hàng báo giá qua email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của Giaonhan247 (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển từ các nước về Việt Nam, phí xử lý giao dịch,…)

  Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hình thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của giao nhận để được tư vấn cụ thể.

  Vì Giaonhan247 chỉ là đơn vị nhận order hàng trên Taobao nên sau khi đặt hàng xong khách phải thanh toán khoảng 50, 80 – 100% giá trị đơn hàng để chúng tôi có thể tiến hành mua hàng. Cụ thể:

  Với đơn hàng xác nhận thanh toán 50% hoặc 80% thì phí xử lý giao dịch sẽ tăng 2% tính trên số tiền còn lại của giá sản phẩm.

  Với đơn hàng thanh toán toàn bộ, khách hàng sẽ được giảm 2% phí của Giaonhan247.

  Số tiền còn lại sẽ thanh toán khi nhận hàng.

  Giaonhan247 chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau:

  • Trực tiếp tại trụ sở Giaonhan247.
  • Tại nhà.
  • Thanh toán qua ngân hàng: Internet Banking, chuyển khoản qua ATM: đơn giản và an toàn nhất.

  Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho Giaonhan247 rằng đã gửi hàng thì thì chúng tôi sẽ gửi mail cho thông báo cung cấp số tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về cho khách.

  Với những kiện hàng không có số tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật tracking chậm,… thì Giaonhan247 mặc định tracking là số 1.

  Khi hàng đến trụ sở tại Trung Quốc của Giaonhan247, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng.

  Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể vào trực tiếp trang web của hãng vận chuyển để kiểm tra thông qua mã tracking. Đơn giản hơn, bạn có thể tra cứu tracking ngay trên web chúng tôi , ở mục gần cuối trang.

  Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam

  Khi hàng về đến Việt Nam sẽ được kiểm tra và cân đo thực tế, nếu có bất cứ sai lệch gì có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được trợ giúp

  Hướng dẫn tự mình order hàng Taobao

  Để tự order hàng Taobao, quý khách cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây

  • Có tài khoản được đăng ký trên Taobao
  • Có tài khoản thanh toán: paypal hoặc alipay
  • Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc
  • Có ngoại ngữ tốt. Hiện nay nhằm hỗ trợ khách hàng tiện lợi hơn khi order hàng trên Taobao, bạn có thể chọn sử dụng công cụ Google translate để dịch toàn bộ trang nếu không có kiến thức tiếng Trung vững chắc

  Gõ từ khóa bằng tiếng Trung vào thanh tìm kiếm sản phẩm sau đó ấn Enter.

  Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu

  Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ

  Do Taobao là sàn thương mại điện tử có nhiều chủ shop kinh doanh nên sẽ xuất hiện tình trạng cùng một sản phẩm nhưng có nhiều mức giá bán khác nhau. Tuy nhiên mức giá chênh lệch nên không quá lớn bởi giá tầm như nhau thì chất lượng tương đương còn giá chênh lệch nhau quá nhiều thì chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Dựa vào những tiêu chí đưa ra ở trên để lựa chọn shop phù hợp: vừa có uy tín mà giá thành lại rẻ.

  Ngoài ra một số thông tin bạn cần chú ý như giá ship nội địa (từ kho hàng đến địa điểm nhận tại Trung Quốc); số lượng, màu sắc,….

  Bước 5: Lựa chọn shop uy tín

  Có nhiều cách để đánh giá một shop trên taobao có đảm bảo hay không:

  + Dựa vào mức độ uy tín: Đây là đánh giá của người mua hàng dành cho shop sau mỗi lần giao dịch. Đánh giá này được chia làm 3 mức độ: tốt, trung bình và kém (Tốt được +1 điểm; trung bình không cộng không trừ, kém bị trừ 1 điểm). Tích lũy dần theo năm, số điểm sẽ được quy đổi thành các cấp bậc.

  Độ uy tín của shop từ thấp đến cao : Trái tim → Kim cương → Vương miện xanh → Vương miện vàng

  + Dựa vào đánh giá chi tiết về món hàng cần order: Phản hồi này là của những người đã từng thực hiện giao dịch mua sản phẩm

  Đánh giá chung về sản phẩm thực nhận so với trên web: Như hình trên là 4.8 (cao nhất là 5)

  Thái độ bán hàng của nhân viên: 4.8 (cao nhất là 5)

  Tốc độ giao hàng: 4.7 (cao nhất là 5)

  + Dựa vào lượng phản hồi về đánh giá: Như trong hình trên lượng phản hồi là 5501 lời bình về sản phẩm. Số lượng giao dịch đã từng thực hiện là 7026.

  Một số lưu ý trong quá trình đặt mua hàng trên trang Taobao

  Quý khách nên mua sản phẩm ở cùng shop vì khi mua ở cùng một shop, hàng sẽ về sớm không bị trễ hàng hay sót hàng sang đợt sau, cước vận chuyển rẻ hơn so với việc bạn mua cùng số lượng sản phẩm đó ở nhiều shop.Cách lựa chọn sản phẩm có chất lượng:

  – Nên đặt mua ở những web uy tín dựa trên vương miện mà khách hàng đã đánh giá. Đặc biệt là vương miện vàng.

  – Nên tìm hiểu kỹ về mặt hàng mình muốn mua bằng cách tự dịch với công cụ Google hoặc từ điển hoặc bằng Taobao.com dịch.

  – Nên đặt mua các sản phẩm có kèm hình ảnh thật.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Order Hàng Trên Webtiếng Việt?
 • Cách Nén File Nhỏ Nhất Bằng 7
 • 9 Cách Giúp Bạn Hết Nhạt Nhẽo Và Trở Nên Thú Vị Hơn
 • 9 Cách Nói Chuyện Có Duyên, Thu Hút Mọi Người Xung Quanh
 • Làm Sao Để Bắt Đầu Học Tiếng Anh Tốt
 • Làm Sao Để Order Hàng Trên Webtiếng Việt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn 2 Cách Order Đặt Mua Hàng Trên Taobao Về Việt Nam
 • Cách Phát Wifi Trên Iphone Và Sửa Lỗi Iphone Xs, Xs Max Không Bắt Được Wifi
 • Cách Phát Wifi Từ Điện Thoại
 • Làm Sao Để Phá Thai 1, 2, 3… Tháng?
 • Có Thai Sau Khi Vừa Phá Thai 1 Tháng Phải Làm Sao?
 • Order hàng Taobao tức mua hàng trên Taobao đã trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Hầu hết những chủ shop bán buôn hàng Trung Quốc đều ưu tiên chọn lựa cách thức order hàng Taobao về Việt Nam để tiết kiệm chi phí đi nhập hàng. Taobao có thể cung cấp nguồn hàng lớn, không giới hạn về số lượng, hàng hóa đa dạng, kiểu dáng đẹp, giá thành rẻ. Mua hàng Taobao giúp cho việc nhập sỉ hàng Trung Quốc trở nên đơn giản hơn.

  Nhiều người mới tìm hiểu có phần lo ngại khi Taobao China chỉ toàn tiếng Trung Quốc, làm sao để mua hàng? Có cách nào để dịch Taobao Tiếng Việt hay không? Cách thức nào để mua hàng, vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam đơn giản nhất? Những thông tin trên đều có trong bài viết này.

  Giới thiệu Taobao China – Order hàng Taobao là gì?

  Taobao China là trang thương mại điện tử được thành lập đầu tiên của chuỗi các trang thương mại điện tử khác thuộc tập đoàn Alibaba. Ngôn ngữ chính sử dụng trên Taobao china là tiếng Trung Quốc.

  Giá sản phẩm trên Taobao rất rẻ bởi Taobao không thu phí của người bán và hầu hết các chủ shop đăng ký bán hàng trên Taobao đều là xưởng sản xuất. Do đó, đây là nguồn hàng lý tưởng để các shop Việt Nam tìm mua.

  Order hàng Taobao là đặt hàng từ Taobao thông qua internet. Không cần phải sang tận nơi để mua hàng Trung Quốc giá rẻ, không cần mang vác vận chuyển hàng vẫn nhập được số lượng lớn hàng hóa cần mua.

  Sản phẩm trên Taobao phong phú, đa dạng về loại hàng hóa, các kiểu dáng, mẫu mã. Taobao có đầy đủ các mặt hàng cần thiết từ hàng thời trang: áo quần, giày dép, túi xách, phụ kiện; hàng điện tử, linh kiện điện tử; hàng gia dụng; hàng tiêu dùng, đời sống; hàng nội thất, trang trí nhà cửa… Với mỗi mặt hàng lại có rất nhiều cửa hàng bày bán sản phẩm khác nhau với giá thành khác nhau.

  Làm thế nào để tự mua hàng trên Taobao?

  Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang chúng tôi bằng trình duyệt Chrome. Trình duyệt này có tính năng chuyển ngữ, chỉ cần bấm vào góc phải màn hình, chọn dịch toàn bộ trang, bạn sẽ có trang Taobao tiếng Việt.

  Bước 3: Chọn lựa sản phẩm ưng ý và bỏ vào giỏ hàng. Lưu ý kiểm tra số lượng hàng cho mỗi sản phẩm.

  Bước 4: Thanh toán đơn hàng. Trước khi thanh toán đơn hàng, bạn phải đăng ký tài khoản trên trang. Taobao cho phép đăng ký tài khoản bằng số điện thoại. Khi thanh toán đơn hàng, Taobao sẽ hỏi tài khoản Alipay. Đây là kênh trung gian bảo lãnh thanh toán khi giao dịch trực tuyến. Để thanh toán đơn hàng trên Taobao, bạn cần có một tài khoản Alipay và tiến hành nạp tiền vào tài khoản Alipay. Tài khoản Alipay dành cho khách nội địa Trung Quốc nên đòi hỏi xác nhận nhiều thông tin cá nhân ở Trung Quốc. Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân ở Trung Quốc đăng ký hoặc đăng ký qua dịch vụ.

  Bước 5: Vận chuyển: Nếu đã thanh toán thành công, bạn có thể yêu cầu người bán vận chuyển hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều shop trên Taobao chỉ chấp nhận giao hàng nội địa. Do đó, bạn cần chuẩn bị địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc sau đó sử dụng dịch vụ vận chuyển để chuyển hàng về Việt Nam.

  Khó khăn khi tự mua hàng trên Taobao

  – Bất đồng ngôn ngữ: Nhiều bạn loay hoay không biết cách sử dụng trình duyệt Chrome để dịch ra Taobao tiếng Việt hoặc Taobao Tiếng Việt không dịch chính xác các thông tin. Do đó, người mua hàng khó tiếp cận các thông tin của sản phẩm và thông tin của người bán.

  – Khâu thanh toán cũng là một trở ngại đối với khách hàng Việt Nam khi tự order hàng Taobao. Trên Taobao, hầu hết các chủ shop đều yêu cầu khách hàng thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế như Visa hay Mastercard hoặc thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc như Alipay hay Paypal. Việc thanh toán bằng thẻ quốc tế khiến người dùng lo lắng trong vấn đề an toàn bảo mật. Riêng việc lập tài khoản ngân hàng nội địa Trung Quốc lại khá khó khăn bởi những yêu cầu bắt buộc có thông tin tại Trung Quốc.

  – Như đã nói ở trên, nhiều shop trên Taobao chỉ chấp nhận giao hàng trong nội địa, chấp nhận địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc.

  – Khâu vận chuyển hàng từ shop Taobao về Việt Nam cũng là một trở ngại. Quá trình làm thủ tục khai báo hải quan để nhập hàng về Việt Nam đòi hỏi kinh nghiệm bởi hàng hóa sẽ được kiểm tra chặt chẽ. Hơn nữa, khi tự order hàng Taobao và ship về Việt Nam, khách hàng sẽ phải chịu phí vận chuyển khá cao.

  Để khắc phục những hạn chế trên, hầu hết các chủ shop đã chọn dịch vụ mua hộ hàng Taobao về Việt Nam. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ này tại công ty Quý Nam.

  Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao tại Quý Nam

  Nhận đặt hàng và vận chuyển hàng từ Taobao China không giới hạn số lượng hàng. Quý khách có thể đặt hàng số lượng nhiều hay ít tùy nhu cầu. Cam kết thời gian giao hàng đúng hẹn.

  Hàng hóa được vận chuyển theo đường bộ, đường biển hoặc đường hàng không. Đường bộ nhận chuyển hàng thông thường, khách nhận hàng tại Việt Nam dao động trong một tuần lễ, tùy khu vực khách cư trú. Hàng hóa về một lần không bị tách rời các kiện hàng nhỏ lẻ, tránh tình trạng thất lạc, mất mát hàng hóa. Đường hàng không ưu tiên hàng nhỏ, nhẹ ký, về Việt Nam chỉ sau 1- 2 ngày. Đường biển nhận chuyển hàng cồng kềnh, nặng ký, hàng dễ vỡ. Quý khách nhận hàng sau khoảng 7-10 ngày làm việc.

  Cước phí cạnh tranh, luôn có ưu đãi dành cho khách hàng thường xuyên và lâu dài.

  Quý Nam áp dụng gói bảo hiểm đối với hàng hóa có giá trị. Phí bảo hiểm được tính tương đương 5% giá trị đơn hàng. Trường hợp xảy ra mất mát, thất lạc khách hàng được đền bù 100%. Nếu không mua bảo hiểm, chúng tôi vẫn hỗ trợ đền bù quý khách 5 lần phí vận chuyển hoặc đền bù thỏa đáng tùy đơn hàng cụ thể.

  Nhân viên tư vấn làm việc 24/7, sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Đặc biệt, nhân viên chúng tôi thành thạo tiếng Trung, có thể hỗ trợ khách hàng liên hệ với nhà cung cấp trên Taobao để hỏi thông tin về sản phẩm và thương lượng giá tốt nhất.

  Quý khách nên tìm hiểu: Bảng giá order hàng taobao 2022

  Quy trình order hàng Taobao tiếng Việt tại Quý Nam

  Quý khách liên hệ hotline 0909 181 545 để được tư vấn nhanh nhất về dịch vụ. Hoặc khi đã có sẵn link sản phẩm trên Taobao, vui lòng gửi link sản phẩm cần mua qua email [email protected], kèm số lượng hàng cần đặt, mẫu mã, màu sắc, kích cỡ… Nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và báo giá. Quý khách nhớ sử dụng trình duyệt Chrome để dịch trang Taobao tiếng Việt hoặc liên hệ nhân viên để được hỗ trợ dịch các thông tin cần thiết.

  Sau khi thống nhất về giá cả, khách hàng vui lòng thanh toán trước chi phí đơn hàng, là tổng chi phí đơn hàng mà khách order trên Taobao. Phí vận chuyển có thể thanh toán sau khi nhận hàng.

  Đơn hàng sẽ được nhân viên Quý Nam trực tiếp order trên Taobao. Nếu khách hàng cần thương lượng về giá cả khi nhập số lượng lớn, có thể nhờ nhân viên chúng tôi thương lượng với người bán.

  Hàng hóa sẽ được nhận tại kho hàng của Quý Nam tại Trung Quốc, ở Quảng Châu hoặc Quảng Tây, tùy vị trí shop quý khách mua hàng, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ kho gần nhất. Nhân viên Quý Nam nhận hàng, kiểm tra số lượng sau đó đóng gói, thực hiện thủ tục khai báo hải quan và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

  Thông thường, order hàng Taobao về Hà Nội mất khoảng 3-4 ngày làm việc, mua hàng Taobao về TP Hồ Chí Minh từ 5-6 ngày làm việc, quý khách sẽ nhận được hàng. Thời gian này còn phụ thuộc vào thời gian giao hàng của shop trên Taobao đến kho của chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ nhắc nhở người bán chuyển hàng nhanh nhất có thể.

  Hàng về đến Việt Nam, quý khách có thể đến văn phòng của chúng tôi ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh để nhận hàng trực tiếp. Hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên chúng tôi giao hàng tận nơi.

  Quý Nam nhận order hàng Taobao các sản phẩm sau:

  Hàng thời trang: Taobao nổi bật nhất về mặt hàng thời trang như áo quần, giày dép, túi xách, mũ nón, mắt kính… Hàng thời trang trên Taobao có giá rất rẻ, mẫu mã đẹp, chất lượng ổn. Đặc biệt, các mặt hàng phân cấp từ hàng bình dân đến hàng cao cấp, hàng chất lượng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Quý khách có thể order hàng thời trang trên Taobao số lượng bao nhiêu tùy ý. Nhiều shop, đại lý thời trang lớn đã nhập hàng Taobao về bỏ sỉ hoặc bán buôn online.

  Hàng điện tử: Quý Nam nhận order hàng điện tử Taobao gồm các mặt hàng như phụ kiện âm thanh, phụ kiện chụp hình, phụ kiện điện thoại, các loại linh kiện điện tử, máy vi tính, micro, đèn pin, đồng hồ đèn led…Những mặt hàng này trên Taobao cũng đa dạng mẫu mã và có giá rẻ.

  Mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp: Có nhiều mẫu dụng cụ làm đẹp mà những shop online ở Việt Nam đang bày bán được nhập từ Trung Quốc, được đặt hàng từ Taobao hoặc một số trang tương tự. Ví dụ như các loại máy móc dụng cụ làm tóc 3 in 1, dụng cụ kẻ chân mày, dụng cụ rửa mặt, massage… Tại Taobao, bạn cũng có thể nhập nguồn hàng mỹ phẩm từ nhiều thương hiệu khác nhau với giá rất mềm.

  Sản phẩm cho mẹ và bé: Đây cũng là mặt hàng thường xuyên được nhập từ Taobao. Các loại trang phục cho mẹ và bé, đồ chơi, dụng cụ học tập, chăm sóc sức khỏe… đều được bày bán số lượng lớn trên Taobao.

  Kinh nghiệm khi mua hàng trên Taobao

  Order hàng Taobao chính là hình thức mua hàng online, do đó quý khách vẫn cần cẩn trọng, lưu ý để mua được hàng chất lượng với giá tốt nhất. Một trong những điều quan trọng đó là quý khách đừng quên đọc thông tin của người bán và sản phẩm cần mua.

  Chú ý xếp hạng về độ uy tín của các shop trên Taobao từ thấp đến cao như sau: biểu tượng hình trái tim, biểu tượng kim cương, biểu tượng vương miện bạc và cao nhất về độ uy tín sẽ được thể hiện bằng biểu tượng vương miện vàng. Trong đó, số biểu tượng hiển thị càng nhiều càng chứng tỏ mức độ uy tín, hài lòng của khách hàng dành cho shop. Quý khách có thể yên tâm đặt hàng ở những shop có từ 2 biểu tượng kim cương trở lên.

  Một kinh nghiệm nữa khi order hàng Taobao dành cho khách hàng đó là nên order hàng tại một shop và gom các đơn hàng lẻ để vận chuyển về Việt Nam. Cước phí mua hàng và cước vận chuyển luôn áp dụng theo tiêu chí càng nhiều càng rẻ. Do đó, việc gom đơn một lần sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn là mua từng đơn nhỏ, lẻ.

  Taobao thường có những chương trình sale khủng quanh năm. Nếu shop nào diễn ra chương trình sale, Taobao sẽ cho xuất hiện ở trang chủ. Chỉ cần thường xuyên truy cập Taobao, bạn sẽ không phải bỏ lỡ những thông tin sale này. Ngoài ra, những dịp lễ, dịp khuyến mãi thường niên khác, các shop Taobao vẫn diễn ra sale như thông thường.

  Việc mua hàng trên Taobao khá an toàn. Taobao kiểm soát người bán rất cẩn trọng. Chỉ cần khách hàng có báo cáo, đánh giá hành vi sai phạm của shop hoặc khiếu nại thái độ của người bán, Taobao sẽ lập tức ghi nhận và trừ điểm của shop. Do đó, việc mua hàng trên Taobao nếu lựa chọn shop có số điểm cao, uy tín, quý khách có thể yên tâm mua hàng, không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm hay các chính sách hỗ trợ khác.

  Quý Nam sẵn sàng hỗ trợ khách tìm link mua hàng Taobao uy tín, có sản phẩm đẹp, phù hợp với mong muốn và nhu cầu của khách. Hỗ trợ thông dịch, hướng dẫn mua hàng trên trang Taobao tiếng Việt. Qúy khách có nhu cầu order hàng Taobao giá rẻ, vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam, vui lòng liên hệ Quý Nam.

  Hotline: 0909 181 545 ( call, sms, viber, zalo) Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nén File Nhỏ Nhất Bằng 7
 • 9 Cách Giúp Bạn Hết Nhạt Nhẽo Và Trở Nên Thú Vị Hơn
 • 9 Cách Nói Chuyện Có Duyên, Thu Hút Mọi Người Xung Quanh
 • Làm Sao Để Bắt Đầu Học Tiếng Anh Tốt
 • Vì Sao Những Chiếc Máy Bay Nặng Nề Lại Có Thể Bay Lượn Như Những Chú Chim?
 • Hướng Dẫn A Đến Z Cách Order Đặt Mua Hàng Trên Taobao Tiếng Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Trên Taobao, 1688 Uy Tín Trong 5 Phút
 • Cách Mua Hàng Trên Taobao Có Video Hướng Dẫn – Update 2022
 • Cách Đặt Hàng Trên Taobao Về Việt Nam Nhanh
 • Cách Phá Thai Dưới 1 Tháng Tuổi (Nhanh Nhất
 • Cách Phá Thai 1 Tháng
 • Mặc dù cách order đặt mua hàng trên taobao tiếng Việt không quá phức tạp nhưng nhiều bạn vẫn còn khá bối rối trong vấn đề này. Chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có thể sở hữu bất cứ món hàng nào mình thích trên trang thương mại điện tử này. Và sau đây nhaphangali sẽ hướng dẫn A đến Z cách order đặt mua hàng trên Taobao tiếng Việt để bạn nắm rõ hơn. 

  Trang chúng tôi là gì?

  Taobao.com là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc hoạt động theo mô hình tương tự như ebay và amazon. Taobao là trung gian kết nối người tiêu dùng với nhau theo hình thức C2C và kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng theo hình thức B2C. Website cho phép người bán hàng có thể đăng tải thông tin bán hàng trực tuyến hoàn toàn miễn phí. 

  DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN EBAY SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2022

  DỊCH VỤ ĐẶT MUA HÀNG TRÊN AMAZON SHIP VỀ VIỆT NAM GIÁ RẺ 2022

  BẢNG GIÁ PHÍ DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN NHẤT 2022

  Taobao có công cụ aliwangwang giúp người bán và người mua hàng trên taobao liên hệ với nhau, công cụ alipay hỗ trợ việc thanh toán. Người mua cũng có thể thanh toán bằng thẻ visa quốc tế, thẻ master card tiện lợi và nhanh chóng. Taobao đã cán mốc 500 triệu người dùng và thuộc trong danh sách 20 trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới tính đến năm 2013.

  Taobao bán hàng gì?

  Hàng hóa được bán trên taobao khá phong phú, đa dạng gồm nhiều mặt hàng, trong đó hàng Quảng Châu được ưa chuộng nhất. Hiện taobao có hai hình thức chính đó là chợ điện tử taobao và tamal. Chợ điện tử taobao hoạt động theo theo mô hình C2C, bán đầy đủ các mặt hàng như trang phục, túi xách, giày dép, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang… phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Mọi giao dịch đều được công khai lịch sử đối với từng sản phẩm để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. 

  Còn tmal ban đầu nằm trong trang taobao nhưng sau đó đã được tách ra riêng với tên website là chúng tôi Trang thương mại điện tử này hoạt động theo mô hình B2C với các gian hàng của những thương hiệu hàng đầu thế giới như adidas, Lenovo, dell, nokia, nine west… Hầu hết các mặt hàng đều đảm bảo chất lượng tốt. 

  Ưu và nhược điểm khi mua hàng trên taobao

  Ưu điểm

  Khi mua hàng trên taobao bạn chỉ cần ngồi tại nhà sử dụng điện thoại smart phone tha hồ chọn lựa những mặt hàng mà mình thích mua. Bạn có thể tự do mua những mặt hàng dành cho mọi độ tuổi, giới tính khác nhau như quần áo, giày dép, túi xách, mắt  kính, vòng cổ… Tất cả là hàng nội địa Trung với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, màu sắc bắt mắt, hợp với xu hướng thời trang hiện đại. 

  Khi thanh toán, hệ thống taobao sẽ giữ số tiền để đảm bảo công bằng cho hai bên. Tức khi nào người mua xác nhận đã nhận và hài lòng với sản phẩm thì taobao mới chuyển tiền cho người bán hàng. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm thì báo với hệ thống, taobao sẽ hoàn trả tiền lại cho bạn. 

  Ưu điểm nữa là mua hàng với số lượng nhiều bạn sẽ được giảm giá và có nhiều chiết khấu đãi ngộ tốt. Giá bán các mặt hàng trên taobao cũng khá rẻ, phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng. Đặc biệt với những khách sỉ, việc lấy hàng trên taobao giúp bạn đỡ tốn thời gian, chi phí đi lại, ăn ở khi phải sang trực tiếp Trung Quốc lấy hàng.  

  Nhược điểm

  Mặc dù mang nhiều lợi ích nhất định nhưng khi mua hàng trên website taobao cũng tồn tại một số nhược điểm như sau. Khách hàng không có cơ hội xem trước chất lượng hàng hóa mà chỉ được xem qua hình ảnh đã được xử lý mà hình ảnh thì luôn đẹp lung linh. Nhiều khi gặp phải shop bán hàng không uy tín nên mua phải hàng không chất lượng nhưng giá thành thì lại cao. 

  Việc mua hàng trên taobao yêu cầu bạn cần phải biết tiếng Trung hoặc bạn vẫn có thể dùng các công cụ dịch sang ngôn ngữ tiếng Việt nhưng những câu dài không thể dịch đúng nghĩa hoặc đôi khi lệch nghĩa. Bạn sẽ phải ngồi đoán nghĩa theo ngữ cảnh rất tốn thời gian. 

  Thời gian nhận hàng khi mua trên taobao cũng hơi lâu, chưa kể gặp trục trặc trong quá trình vận chuyển hoặc bị hải quan giữ hàng. Hàng hóa khi đã nhập nếu xảy ra lỗi khó khăn trong việc đổi trả vì khoảng cách địa lý xa xôi.

  Hướng dẫn dịch trang taobao sang tiếng Việt

  Dịch bằng trình duyệt Google Chrome

  Bạn muốn mua hàng trên taobao nhưng không biết tiếng Trung thì có thể dùng Google Chrome dịch sang ngôn ngữ tiếng Việt. Bằng cách mở trình duyệt lên, nhấp chuột vào góc phía trên bên phải của màn hình máy tính. Lúc này máy tính sẽ hỏi có cần dịch trang không bạn chỉ cần kéo xuống chọn ngôn ngữ tiếng Việt. Toàn bộ trang sẽ xuất hiện chữ tiếng Việt giúp bạn dễ dàng hiểu được để đặt hàng trên taobao. 

  Tuy nhiên, khi chuyển đổi ngôn ngữ bằng hình thức này, vì Googlr Chrome là hệ thống dịch tự động nên không thể dịch sát nghĩa được. Những câu dài hệ thống dịch có thể lộn xộn, sai ngữ pháp khiến câu bị hiểu sai nghĩa. Bạn phải dựa vào đó đoán ý nghĩa câu đang nói gì rất tốn thời gian đôi khi vẫn không thể dịch được. 

  Dịch bằng trình duyệt Cốc Cốc

  Bạn cũng có thể dùng trình duyệt Cốc Cốc để chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt khi mua hàng trên taobao. Thường máy tính đã được cài đặt sẵn chế độ dịch và máy hiển thị bạn có muốn dịch trang này không. Bạn chỉ cần truy cập vào webisite chúng tôi và nhấp chuột vào chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt là được. Nếu đọc hiểu được tiếng Anh bạn nên để ngôn ngữ Anh thì kết quả dịch sẽ chính xác hơn so với tiếng Việt đấy. 

  4 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

  HƯỚNG DẪN CHUYỂN TIỀN TRUNG QUỐC CÓ LỢI VÀ AN TOÀN

  3 ĐIỀU BẠN PHẢI BIẾT VỀ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

  Dùng Translate của Google

  Đây là hệ thống dịch máy đa ngôn ngữ miễn phí của Google, bạn gõ google dịch, máy tính sẽ hiện ra 2 ô, mỗi ô gồm các loại ngôn ngữ hiện nay đang được sử dụng phổ biến trên thế giới. Trong đó ô bên trái là nơi gõ từ khóa cần được chuyển ngữ, ô bên phải là kết quả trả về. Nhược điểm của chuyển đổi ngôn ngữ bằng cách này là mất thời gian, nếu câu dài cũng không thể dịch sát nghĩa được. 

  Hướng dẫn cách order đặt hàng trên taobao

  Nếu bạn muốn đặt mua hàng trên taobao cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau đây: Có tài khoản đăng ký trên taobao, có tài khoản thanh toán paypal hoặc alipay, có địa chỉ nhận hàng Trung Quốc. Và sau đó bạn có thể đặt mua hàng bằng cách sau đây:

  Bước 1: Truy cập vào website taobao.com

  Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

  Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ

  Bước 4: Lựa chọn sản phẩm

  Khi chọn vào xem một sản phẩm bạn cần quan tâm đến  những thông tin, thông số sau đây mới nên quyết định mua hàng: Giá sản phẩm bằng  nhân dân tệ nên bạn cần quy đổi ra tiền VNĐ để biết có phù hợp với túi tiền của mình hay không, giá ship nội địa, số lượng, màu sắc…

  Bước 5: Lựa chọn shop bán hàng uy tín

  Bạn nên quan sát đánh giá của người mua hàng dành cho shop sau mỗi lần giao dịch thành công. Xem mức độ hàng bán ra tốt, trung bình hay kém, xem cấp bậc như thế nào rồi mới nên mua hàng. 

  Bước 6: Thanh toán và vận chuyển

  Khi mua hàng bạn nên mua ở cùng 1 shop vì hàng sẽ về sớm hơn không bị trễ hàng, cước vận chuyển cũng rẻ hơn so với việc mua nhiều shop khác nhau. Nên tìm hiểu kỹ mặt hàng muốn mua và nên đặt mua các sản phẩm có kèm hình ảnh thật và tham khảo đánh giá của khách hàng đã mua sản phẩm đó. 

  Quy trình order hàng taobao tại công ty Cổ phần TM & DV Ali Việt Nam

  Bước 1: Đăng ký tài khoản

  Bạn truy cập vào webisite chúng tôi đăng ký tài khoản và nhấn vào ô bên phải góc trên cùng. Tiếp theo điền đầy đủ thông tin vào các ô trống theo yêu cầu. 

  Bước 2: Cài đặt ADDON mua hàng

  Bạn hãy chọn biểu tượng cài đặt công cụ đặt hàng trên Chrome hoặc Cốc Cốc. 

  Chọn nút “thêm vào Chrome” ở góc trên bên phải để thêm vào trình duyệt. 

  Chọn thêm một lần “Add extension” và đợi vài phút để trình duyệt thêm vào toolbar. 

  Khi toolbar của trình duyệt đã hiển thị bạn có thể đặt hàng hóa thông qua công cụ mà nhahangali đã phát triển. 

  Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm

  Bước 4: Tạo đơn hàng và cọc tiền cọc

  Khi đã chọn được sản phẩm ưng ý và shop bạn cảm thấy uy tín thì tạo đơn hàng theo mẫu mã, màu sắc, size, số lượng. Sau đó bạn cọc tiền cọc trước cho người bán hàng trên taobao. 

  Bước 5: Vận chuyển và nhận hàng

  Khi người bán đã nhận được tiền cọc, bên đấy sẽ tiến hành xử lý đơn hàng, vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam và giao đơn cho khách hàng. Bạn xem hàng có đúng như yêu cầu không và xác nhận đã nhận hàng. 

  Cách thức vận chuyển, ship hàng order taobao về Việt Nam

  Bước 1:  Cung cấp thông tin cá nhân để lấy mã khách hàng

  Đầu tiên yêu cầu khách hàng cần cung cấp thông tin cho chúng tôi để lấy mã khách hàng. Bạn cần ghi rõ nội dung là yêu cầu cung cấp mã khách hàng. Lưu ý cần có đủ ảnh mặt trước  CMND của khách hàng, ảnh thẻ thanh toán quốc tế visa hoặc master che đi 8 số đầu. 

  Bước 2: Nhận mã khách hàng và địa chỉ gửi hàng

  Khách hàng khi đã cung cấp đầy đủ thông tin và hợp lệ thì chúng tôi sẽ gửi email thông báo và cấp mã khách hàng cho bạn. Trường hợp thông tin cá nhân bị gửi sai hoặc không hợp lệ, bên Ali cũng sẽ gửi thông báo để bạn nắm rõ tình trạng.

  Bước 3: Mua hàng

  Bước này bạn đã có thể mua hàng theo như hướng dẫn ở phần trên của bài viết. Bạn kích chọn sản phẩm, màu sắc, size, số lượng theo mong muốn và đáp ứng nhu cầu mua hàng của mình. 

  Bước 4: Theo dõi hàng và cập nhật thông tin hàng hóa đã mua

  Khi đã đặt hàng thành công, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng và tiến trình vận chuyển đơn hàng của mình trên website chúng tôi Hàng hóa khi đã được cập nhật về trụ sở tại Trung Quốc, hệ thống sẽ tự động báo ngày dự kiến khách hàng được nhận đơn hàng tại Việt Nam để bạn nắm rõ và chuẩn bị tinh thần nhận hàng. 

  Bước 5: Nhận hàng và thanh toán

  Khi hàng hóa đã về đến Việt Nam, bên Ali sẽ gửi email tự động thông báo hàng đã về có cả chi phí vận chuyển trong mail để khách hàng nắm bắt rõ hơn. Hàng sẽ được Ali giao về địa chỉ như khách hàng đã cung cấp.

  Nên xem: Dịch vụ mua hàng Aliexpss

  Bảng giá order đặt mua hàng hộ và phí ship taobao về Việt Nam

  Bảng giá dịch vụ order mua hàng hộ về Việt Nam

  Bảng chiết khấu dành cho khách hàng

  Phí vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam

  Bảng phí vận chuyển dành cho khách lẻ order

  Bảng giá chuyển hỏa tốc 24h từ Trung Quốc về Việt Nam

  Bảng giá chuyển phát với khách kí gửi, ship hộ

  Bảng phí chuyển phát với khách khối lượng lớn hàng tháng

  Một số câu hỏi thắc mắc khi đặt hàng hộ taobao

  Muốn tạo đơn hàng thì phải làm thế nào?

  Cách tạo đơn hàng theo yêu cầu đã được chúng tôi hướng dẫn cụ thể ở phần 2 của bài viết này. Bạn có thể tham khảo và thực hiện như chỉ dẫn.

  Khi đặt cọc thì bao lâu sẽ được đặt hàng?

  Sau khi khách hàng đặt tiền đặt cọc thì đơn hàng sẽ được đặt mua trong khoảng từ 24-36h. 

  Giá order hàng Trung Quốc được tính như thế nào?

  Giá order = (Giá SP + Phí VC TQ) * Tỉ giá + Phí Dịch vụ + Bảo hiểm + Phí VC VN + Phí CPN. 

  Thời gian nhận hàng kể từ ngày tạo đơn hàng là bao lâu?

  Thời gian hàng đến tay người mua tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian xử lý đơn hàng của shop bên Trung Quốc, thời gian vận chuyển có gặp trục trặc gì hay không, phía hải quan có khó dễ hay không… Nhưng nhìn chung mọi khâu đều được xử lý sớm nhất có thể, thông thường khoảng từ 10-15 ngày đơn hàng sẽ đến tay khách hàng. 

  Hàng không vừa ý có được đôi trả hay không?

  Nếu mua nhầm hàng hoặc hàng kém chất lượng, mẫu mã, màu sắc không như mong đợi bạn có thể đổi trả lại hàng hóa. Tuy nhiên, chi phí đổi hàng là khá cao nên bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mua hàng. 

  Có thể mua hàng lẻ trên taobao hay không?

   

  Nhaphangali.com nhận order và ship hàng hộ taobao từ Trung Quốc về Việt Nam với chất lượng sản phẩm tốt, hàng hóa giá rẻ, chi phí dịch vụ thấp và có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Mời bạn liên hệ đến Nhập hàng Ali để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng nhanh nhất:

  THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI NHẬP HÀNG ALI

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ ALI VIỆT NAM

  Văn phòng tại Việt Nam

  • Hà Nội: Số 32, ngõ 141, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy.

  • Hotline: 0898.247.365

  • Hồ Chí Minh: Số 14/16A Thân Nhân Trung, phường 13, Quận Tân Bình.

  • Hotline: 083.5555.247

  • Email: [email protected]

  Kho tại Trung Quốc

  •    (Address): 地址:广西省崇左市凭祥市黄龙居建材装饰批发城,6栋10号铺 (SALI)

  •    (Zip code): 邮政编码:532600

  •    (Recipients): 收件人: MÃ KHÁCH HÀNG của Quý Khách

  •    (Mobile): 15677728086

  THÔNG TIN TÀI KHOẢN CỦA NHẬP HÀNG ALI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Mua Hàng Trên Taobao Về Việt Nam, Order Đơn Giản Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Order Taobao Không Qua Trung Gian Về Việt Nam
 • Cách Nhận Biết Bạn Bè Đang Online Trên Messenger Đúng Cách
 • Hướng Dẫn Nén File Dung Lượng Nhỏ Nhất Bằng Winrar
 • Cách Nén File Dung Lượng Nhỏ Nhất, Nhẹ Nhất Bằng Winrar
 • Cách Order Quần Áo Trên Taobao Tận Xưởng Không Qua Trung Gian

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Bạn Cách Order Trên Taobao, Bí Kíp Săn Nguồn Hàng Giá Rẻ
 • Mách Nhỏ 4 Bước Mua Hàng Trên Taobao Đơn Giản Nhất
 • Iphone Có Thể Phát Wifi Không Và Cách Làm Ra Sao
 • Phá Thai 1 Tháng Vẫn Ra Dịch Màu Nâu Phải Làm Sao ?
 • Phá Thai 1 Tháng Thử Que 2 Vạch Là Bị Làm Sao? Bác Sỹ Giải Đáp
 • 1. Taobao là gì?

  Taobao là một trong những sàn thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc, phục vụ cho việc mua sắm online tại không chỉ Trung Quốc mà còn trên toàn thế giới. Hiểu một cách đơn giản, Taobao giống như một cái chợ online, là nơi kết nối người mua với người bán, người bán với các đại lý và thương nhân.

  Nguồn hàng trên Taobao rất phong phú và đa dạng, giá cả cũng có phần mềm hơn các trang thương mại điện tử khác. Bởi thế mà Taobao thu hút được rất nhiều lượt truy cập vào website chúng tôi mỗi ngày.

  2. Cách order quần áo trên Taobao tận xưởng không qua trung gian

  Tại Việt Nam, không chỉ có người tiêu dùng order quần áo trên Taobao, mà còn có rất nhiều những shop thời trang nhập hàng từ Taobao về bán. Order quần áo trên Taobao tận xưởng không qua trung gian, tức là bạn vào trực tiếp website chúng tôi để đặt hàng mà không nhờ đến dịch vụ mua hộ của những công ty khác.

  Để order quần áo trên Taobao bạn cần có:

  • Tài khoản trên website chúng tôi
  • Thẻ thanh toán Paypal, thẻ Alipay các loại thẻ thanh toán như Visa, Master Card,… để phục vụ cho quá trình thanh toán.
  • Một địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc vì các trang trực tuyến hiện tại chỉ áp dụng giao hàng nội địa chứ không có dịch vụ ship hàng quốc tế.

  3. Quy trình order quần áo trên Taobao tận xưởng không qua trung gian

  3.1. Bước 1: Tạo tài khoản trên website chúng tôi

  Việc tạo tài khoản trên Taobao thực chất cũng đơn giản như việc bạn đăng ký tài khoản trên facebook hay zalo. Chỉ có điều website chúng tôi sử dụng tiếng Trung nên bạn sẽ cảm thấy khó khăn hơn.

   Đầu tiên, hãy truy cập vào link đăng ký tài khoản: Tại đây

  Màn hình sẽ hiện ra giao diện như sau:

  Đây là bảng điều khoản dịch vụ, bạn nhấn vào ô màu cam, cuối cùng để đồng ý chấp nhận các điều khoản

   Ngay sau đó, điện thoại bạn sẽ nhận được tin nhắn báo mã xác nhận. Bạn nhập mã vào ô trống trong hình và chọn vào ô màu cam phía dưới.
   Nhập mật khẩu, tên đăng nhập và nhấn vào hoàn thành. Mật khẩu hợp lệ sẽ có từ 6 – 10 ký tự, bao gồm cả chữ và số.
   Màn hình hiện lên giao diện này là bạn đã tạo tài khoản thành công. Và có thể dùng tài khoản này order quần áo không chỉ trên Taobao mà còn có thể order ở trên các sàn thương mại điện tử khác như chúng tôi hay 1688.com.

  3.2. Bước 2: Thanh toán đơn hàng

  Để thanh toán các đơn hàng trên Taobao, bạn có thể thanh toán qua Alipay hoặc qua thẻ thanh toán quốc tế như Visa hay Mastercard.

  Để có thể sử dụng alipay, bạn cần có một tài khoản riêng, sau đó nạp tiền và sử dụng. Cách thanh toán qua Alipay khá rườm rà, nên cách hiệu quả và tiện lợi nhất là bạn nên sử dụng Visa hay Mastercard. Khi có thẻ, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin, sau đó chọn mục thanh toán để hoàn thành đơn hàng.

  3.3.Bước 3: Taobao vận chuyển hàng đến địa chỉ mà bạn đã đăng ký

  Bạn cần phải cực kỳ lưu ý, đó là khi vận chuyển, Taobao chỉ ship hàng nội quốc trong nước, nên địa chỉ bạn nhập phải là ở Trung Quốc. Nếu có người thân hay bạn bè bên Trung, bạn có thể nhờ họ nhận hàng, sau đó chuyển về Việt Nam. Hoặc tìm một đơn vị vận chuyển uy tín để vận chuyển về.

  4. Những lưu ý khi tìm kiếm đơn vị vận chuyển

  Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các đơn vị vận chuyển trước khi quyết định lựa chọn đơn vị nào phù hợp. Bạn có thể tham khảo phản hồi của những người đã từng sử dụng dịch vụ vận chuyển trước đây, xem về giá cả và chất lượng của dịch vụ như thế nào.

  Thông thường, cước phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam đều tính bằng trọng lượng thực tế của hàng hóa. Trừ trường hợp hàng cồng kềnh, sẽ được tính theo công thức riêng. Hàng cồng kềnh là các mặt hàng có (chiều cao x chiều rộng x chiều dài) / 5000 lớn hơn cân nặng thực tế.

  Từng công ty vận chuyển riêng sẽ tính phí khác nhau và thời gian hàng về tới nơi nhanh hay chậm khác nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Order Hàng Trung Quốc Về Việt Nam Trên Taobao Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Cách Đặt Hàng Taobao
 • Đặt Mua Hàng Trên Taobao Như Thế Nào
 • Order Taobao Là Gì? Làm Sao Để Nhập Hàng Trung Quốc Giá Rẻ Và An Toàn?
 • Làm Sao Nghe Được Tiếng Anh?
 • Bán Hàng Order Là Gì Và Bán Hàng Order Lấy Hàng Ở Đâu ?

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Kinh Nghiệm Bán Hàng Order Thành Công Bạn Cần Biết
 • Bán Hàng Xách Tay Order: Làm Sao Để Tiền Vào Như Nước?
 • Bí Quyết Bán Hàng Cực Nhanh Với Website Thương Mại Điện Tử
 • 6 Bí Quyết Bán Hàng Online Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bán Hàng Online Cực Đắt Khách Với 4 Bí Quyết Này
 • Bán hàng order là gì và bán hàng order lấy hàng ở đâu ?

  Bán hàng order đang là một trong số các cách kinh doanh nổi bật được khá nhiều người lựa chọn để kinh doanh ở thời điểm hiện nay. Vậy bán hàng order là gì và bán hàng order lấy hàng ở đâu ?

  Ở thời điểm hiện nay, bán hàng order đang là hình thức kinh doanh khá phổ biến, đặc biệt đối với người kinh doanh ít vốn. Nhờ nhu cầu cao của thị trường đối với các sản phẩm hàng order từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Quảng Châu hay các nước châu Âu như Đức, Pháp, Nga nên các mặt hàng order ngày càng bán chạy và trở thành xu hướng kinh doanh nổi bật.

  Bán hàng order được hiểu là hình thức bán hàng cho phép khách hàng đặt mua sản phẩm theo yêu cầu trước, sau đó đơn vị nhận đặt hàng mới bắt đầu tiến hành mua hàng và vận chuyển hàng về cho khách hàng. Với hình thức này, người bán hàng thường không có hàng ngay trong kho hay trong cửa hàng, hoặc chỉ có một số lượng hàng hạn chế bởi họ thường chỉ là người trung gian để đặt hàng và mua hàng theo yêu cầu của khách hàng, thường là nguồn hàng từ các quốc gia khác như Hàn Quốc, Nhật Bản, Quảng Châu, Thái Lan hay từ Hoa Kỳ hoặc một số nước châu Âu như Đức, Pháp, Nga, Ý. Khi nào có khách đặt hàng thì bạn mới nhập về bán để hưởng chi phí chênh lệch.

  Một ví dụ của hàng order đó là khi bạn tìm kiếm một món hàng trên Amazon, Ebay (Hoa Kỳ), Alibaba, Taobao, 1688 (Trung Quốc) hay Rakuten (Hàn Quốc) nhưng lại không có điều kiện sang Trung Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ hoặc không người thân ở các nước này để nhận hàng thì bạn có thể order mặt hàng đó thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ nhận order hàng nước ngoài. Bạn chỉ cần đặt cọc trước một số tiền, bên order nhận mua hàng theo yêu cầu của bạn và vận chuyển hàng về Việt Nam tận nơi. Như vậy, bạn có thể hiểu cụ thể bán hàng order là gì và đặc điểm của hình thức bán hàng order.

  Lợi ích và ưu điểm của bán hàng order đó chính là nó rất phù hợp với người kinh doanh với số vốn ít hoặc mới khởi nghiệp kinh doanh bởi bạn không cần phải ôm hàng nhiều, không lo tình trạng tồn hàng hay ế ẩm khi mới kinh doanh hay khả năng xoay vòng vốn kém. Bởi bạn chỉ cần nhận order hàng theo yêu cầu của khách hàng sau đó đặt mua hàng từ các mối hàng ở nước ngoài, có thể là bạn bè hoặc người thân của bạn mua hàng sau đó gửi về Việt Nam. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, bạn không cần phải tốn chi phí cho việc thuê kho hoặc thậm chí không cần mở cửa hàng, chỉ cần nhận hàng order online của khách hàng rồi mua hàng cho khách. Ngoài ra, số vốn kinh doanh ban đầu không cần lớn bởi bạn hoàn toàn có thể yêu cầu khách hàng đặt cọc trước khi mua hàng. Chỉ khi nào có đơn hàng, bạn mới nhập hàng về hoặc có thể nhập trước một số sản phẩm rồi bán lại cho khách hàng có nhu cầu.

  Ngoài các ưu điểm thì bán hàng order còn một số hạn chế mà bạn cần cân nhắc khi kinh doanh theo hình thức order sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Đầu tiên đó chính là bán hàng theo hình thức order thì thường bạn không chủ động được nguồn hàng kinh doanh so với việc kinh doanh theo hình thức khác với nguồn hàng đa dạng hơn. Bởi trong nhiều trường hợp khách hàng đặt hàng nhưng sau đó bạn lại không có hàng để nhập về bán cho khách do mối hàng không còn hàng để bán. Điều này có thể khiến cho khách hàng cảm thấy không hài lòng về dịch vụ của bên bạn đồng thời không quay lại mua hàng trong các lần sau.

  Một vấn đề được khá nhiều người đặt ra khi kinh doanh hàng hóa theo hình thức order đó chính là nguồn hàng bán order. Bởi trong kinh doanh hàng order thì nguồn hàng đóng vai trò quan trọng nhất, lợi nhuận chủ yếu đến từ chênh lệch giá mua và giá bán sản phẩm đến tay khách hàng. Đồng thời muốn kinh doanh hiệu quả thì bạn cần có nguồn hàng chất lượng và đảm bảo đi cùng khâu vận chuyển nhanh chóng hàng về Việt Nam. Có rất nhiều cách để lấy nguồn hàng order, trong đó cách đơn giản nhất nếu bạn có người thân, bạn bè hay mối hàng quen thuộc ở nước ngoài thì có thể nhờ họ mua hàng theo yêu cầu rồi chuyển hàng về Việt Nam bán cho khách hàng đặt hàng order. Ngoài ra, nếu có người về Việt Nam thường xuyên thì bạn có thể nhờ họ chuyển hàng về theo hình thức xách tay và thương lượng chi phí cho việc chuyển hàng về phù hợp. Hoặc nếu bạn thường xuyên phải qua nước ngoài công tác hay xử lý công việc thì hoàn toàn có thể kết hợp mua hàng và bán hàng order cho khách hàng có nhu cầu.

  Nếu bạn chưa biết bán hàng order nên lấy hàng ở đâu thì có thể móc nối với các chủ cửa hàng hay cá nhân đang kinh doanh hàng order và có nhu cầu tuyển cộng tác viên kinh doanh hoặc đối tác cùng kinh doanh order. Với hình thức này thậm chí bạn có thể bán hàng order không cần vốn vì chỉ cần nhận đơn order của khách hàng sau đó chuyển cho các chủ cửa hàng hay cá nhân đang kinh doanh hàng order để họ tiến hàng đặt hàng và chuyển hàng cho khách, bạn được hưởng % hoa hồng dựa trên các sản phẩm bạn bán được. Hoặc bạn có thể nhập một số sản phẩm hàng order nước ngoài từ các cửa hàng này về bán cho khách hàng nếu có một số vốn nhất định cho việc lấy hàng.

  Bên cạnh các cách lấy hàng trên thì nếu bạn muốn lấy hàng số lượng lớn thì có thể sử dụng dịch vụ của các đơn vị cung cấp dịch vụ order mua hàng hộ nước ngoài ví dụ như order hàng Trung Quốc, order hàng Thái Lan, order hàng Nhật Bản, order hàng Hàn Quốc hay order hàng châu Âu. Với các dịch vụ này, bạn chỉ cần cung cấp tên mặt hàng cùng với đó số lượng hàng muốn nhập sau đó đặt cọc thanh toán là bên cung cấp dịch vụ order hàng nước ngoài có thể tiến hàng mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam tận nơi cho bạn. Tuy nhiên bạn cần trả một khoản chi phí cho dịch vụ order mua hàng hộ tùy theo số lượng hàng và mặt hàng bạn muốn mua hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam.

  Cách bán hàng order hiệu quả cho người mới bắt đầu

  – Thời gian đầu khi bán hàng order, đặc biệt là nếu kinh doanh hàng order với số vốn ít, bạn chưa nên nhập hàng về bán ngay mà nên gom đơn hàng order của khách rồi mới đặt hàng đồng thời yêu cầu khách đặt cọc trước trước một số tiền trước khi lấy hàng. Sau khi có một lượng khách hàng quen thuộc nhất định thì bạn có thể lấy một số mặt hàng bán chạy về kinh doanh để có thể chủ động được nguồn hàng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

  – Để kinh doanh hàng order lâu dài, bạn nên hướng đến việc lựa chọn các mặt hàng chất lượng để kinh doanh. Hàng order thường rất hay bị trà trộn các loại hàng giả, hàng nhái có thể ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng. Chính vì vậy, bạn phải cam kết được nguồn gốc sản phẩm với các hóa đơn mua hàng hay thông qua phản hồi của các khách hàng từng mua hàng trên website của bạn. Càng minh bạch thông tin, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm càng giúp khách hàng tin tưởng lựa chọn mua hàng của bạn. Đi cùng với đó bạn phải có chính sách đối trả hàng cho khách hàng khi mua sản phẩm order của bạn.

  – Khi bán hàng order, bạn nên chuẩn bị các thẻ tín dụng để thuận tiện cho việc thanh toán quốc tế. Hai loại thẻ phổ biến và được chấp nhận tại hầu hết các trang thương mại điện tử trên thế giới là Mastercard và Visa.

  – Để vận chuyển hàng về Việt Nam bạn có thể nhờ người thân, bạn bè vận chuyển theo hình thức hàng xách tay hoặc nếu có người thường xuyên về Việt Nam thì bạn có thể liên kết với họ để chuyển hàng và trả chi phí vận chuyển cho họ. Ngoài ra, một cách chuyển hàng order khác tương đối phổ biến đó chính là chuyển hàng qua tiếp viên hàng không hoặc sử dụng các dịch vụ order mua hàng hộ nước ngoài. Tùy theo số lượng hàng và mặt hàng cần vận chuyển mà bạn chọn phương thức chuyển hàng thích hợp.

  – Khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử nước ngoài bạn cần cân nhắc các yếu tố như sản phẩm có số lượng người mua lớn, cửa hàng có độ uy tín cao và nhiều phản hồi tốt của khách hàng,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Bán Hàng Order Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 8 Bí Quyết Để Giúp Bạn Học Tốt Toàn Diện, Mà Bạn Chưa Biết
 • Bí Quyết Để “giữ Chân” Chồng
 • Jennifer Phạm Tiết Lộ Bí Quyết Giữ Chân Chồng Đại Gia
 • Bí Quyết Giữ Chồng Ở Xa “cực Đỉnh” Xa Mặt Nhưng Không Bao Giờ Cách Lòng
 • Bán Hàng Xách Tay Order: Làm Sao Để Tiền Vào Như Nước?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bí Quyết Bán Hàng Cực Nhanh Với Website Thương Mại Điện Tử
 • 6 Bí Quyết Bán Hàng Online Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bán Hàng Online Cực Đắt Khách Với 4 Bí Quyết Này
 • Bí Quyết Để Bán Hàng Trực Tuyến Thành Công
 • Kinh Nghiệm Lấy Hàng Giá Sỉ Ở Chợ Đồng Xuân
 • Người mua hàng khi đó sẽ lên các page thương mại điện tử trong và ngoài nước để tiến hành đặt mua hàng. Khi nhận được lệnh đăng ký mua từ khách hàng, các website lúc này sẽ tiến hành đóng gói, vận chuyển sp tới cho khách hàng & thu tiền real time hoặc thông qua đặt cọc trước. Order là hình thức mua bán hàng online phổ biến nhất ngày nay với ưu thế tận dụng tối đa sức mạnh của truyền thông & công nghệ thông tin.

  Từ khái niệm order là gì ở trên, ta có thể suy ra được hàng order nghĩa là mặt hàng được đặt bởi khách hàng. Hàng này có thể có sẵn ở trong kho của tổ chức cung cấp hoặc họ phải lấy về khi có khách order để giao hàng đúng hẹn.

  Một ví dụ của hàng order đó là khi bạn tìm kiếm một món hàng trên web amazon or rakuten nhưng lại ko có điều kiện sang Nhật hay người thân bên Nhật để nhận hàng thì bạn có thể order mặt hàng đó thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển nước ngoài như HKT Việt Nam. Sau khi các bên đã thống nhất về các điều khoản báo giá & phí vận tải thì HKT Việt Nam sẽ tiến hành order hộ bạn trên web, nhận hàng order tại Nhật và vận tải về Việt Nam. Công việc của bạn lúc này chỉ là hoàn thiện đa số các nghĩa vụ thanh toán và nhận hàng theo đúng ngày đã thỏa thuận từ trước.

  2. Ưu điểm của order là gì?

  Thông qua việc dùng các dịch vụ order hàng nước ngoài, bạn sẽ cắt giảm một số lượng lớn thời gian, lượng tiền để có thể đưa hàng từ nước ngoài về Việt Nam như: số tiền phiên dịch, số tiền đi lại, vận tải hàng, các thủ tục hải quan, các loại thuế, tỷ giá ngoại tệ… toàn bộ các giai đoạn này đều được HKT Việt Nam thay mặt bạn tiến hành với lượng tiền được tối ưu thấp nhất trong thời gian nhanh nhất. Bạn đủ nội lực order bất kỳ loại hàng nào được bày bán trên các website thương mại điện tử của Nhật từ: quần áo, mỹ phẩm, điện thoại iphone cho tới ti vi, tủ lạnh, xe đạp… Đều được HKT tiếp nhận đặt mua vào giao hàng.

  3. Bí quyết bán hàng order hiệu quả

  3.1 Chọn nguồn hàng uy tín, chất lượng tốt

  3.2 Mẫu mã đẹp, độc, lạ

  Hãy chú ý săn những món đồ thời trang đẹp, độc, lạ hay ít ra chỉ có ít shop bán. Điều đó khiến khách hàng sẽ không còn lựa chọn nào khác là đặt hàng của bạn và ngồi chờ từng ngày nhận sản phẩm.

  3.3 Giá cả cạnh tranh

  3.4 Cố gắng thực hiện đúng thời gian giao hàng

  Có không ít người bán hàng order trên facebook đã để khách hàng phải phàn nàn nhiều về thời gian và quy trình giao hàng. Đây là một điểm đặc biệt các bạn bán hàng order cần lưu ý.

  Khi khách hàng chấp nhận bỏ một số tiền đặt cọc để mua hàng order, họ luôn mong ngóng từng ngày để nhận được món hàng yêu thích. Do vậy, điều bạn cần làm là thực hiện đúng thời gian cam kết giao hàng, sớm hơn thì càng tốt, còn nếu hàng về chậm bạn phải thông báo để cho khách hàng biết để tránh những bực dọc không cần thiết.

  3.5 Thương lượng giá và phí vận chuyển

  --- Bài cũ hơn ---

 • 6 Kinh Nghiệm Bán Hàng Order Thành Công Bạn Cần Biết
 • Bán Hàng Order Là Gì Và Bán Hàng Order Lấy Hàng Ở Đâu ?
 • Kinh Nghiệm Bán Hàng Order Cho Người Mới Bắt Đầu
 • 8 Bí Quyết Để Giúp Bạn Học Tốt Toàn Diện, Mà Bạn Chưa Biết
 • Bí Quyết Để “giữ Chân” Chồng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100