Top 13 # Làm Sao Để Người Yêu Sướng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Sao Để Có Người Yêu?

Người thực sự phù hợp với bạn, người mà vừa gặp bạn sẽ biết ngay là “đúng người rồi”, rất có thể chưa xuất hiện trong mạng lưới quan hệ hiện tại của bạn.

Cách mà bạn cần thay đổi bây giờ đó chính là sự “lười biếng” của bản thân, thay vì dành nguyên ngày cuối tuần để ở nhà ngủ thì bạn có thể ra ngoài dạo chơi, nếu bạn là một người không thích di chuyển thì bạn có thể chọn một quán cafe ngồi ở đó và quan sát mọi người xung quanh, bạn sẽ nhận ra nhiều điểm thú vị, cũng như kiểu tính cách của mỗi người đấy, biết đâu trong số ấy mắt bạn lại chạm nhau với một cô nàng hay anh chàng nào đó thật sự phù hợp với bạn thì sao. Qua cuộc khảo sát nhỏ thì có khoảng 60% các cặp đôi nên duyên với nhau khi vô tình gặp nhau ở quán cafe đấy.

Như một chú ếch ngồi đáy giếng, bạn chỉ có thể tìm hiểu và làm quen với những người cùng nằm trong “đáy giếng” của mình. Bước ra khỏi miệng giếng, biết đâu bạn sẽ đụng ngay “người thương”.

Do kỹ năng nói chuyện của bạn “chán như con gián”, không mang lại sức hút với đối phương nên khiến việc tìm hiểu đối tượng mà bạn đang hướng đến bỗng trở nên khó khăn hơn.

Bây giờ, giả sử như bạn đã tìm thấy người thương, nhưng sẽ thế nào nếu:

– Bạn nói chuyện chán phèo khiến người ta tụt cảm xúc – Bạn không quản lý được cảm xúc của bản thân, buồn vui vô cớ, mưa nắng thất thường khiến người ta mệt mỏi – Bạn không biết cách lắng nghe, thấu hiểu, đồng cảm, chia sẻ…khiến tình cảm nhạt dần – Bạn không biết cách làm mới bản thân, cứ mãi một màu như thế, khiến người ta cảm thấy chán – Bạn không biết cách biểu lộ tình yêu, khiến người ta hiểu lầm, hoặc cảm thấy không được tôn trọng

Bạn cũng đâu muốn thế đúng không? Nhưng biết sao được bản tính ban đầu đã là như thế rồi thì thay đổi bằng cách nào bây giờ? Nhưng không bạn có thể thay đổi được đấy.

-Nguồn TLHTY-

Làm Sao Để Quên Người Yêu Cũ

Không ít các trai bị mắc kẹt trong một mối quan hệ, cho dù tất cả đã kết thúc được một khoảng thời gian dài, và ngay cả khi đó không phải là một mối tình thật sự tuyệt vời và lành mạnh. Cũng không phải là dễ dàng gì để tin rằng mình có thể tìm được một niềm vui khác tương tự chứ chưa nói đến là tuyệt vời hơn. Trong bản tin vlog này, mình sẽ giải đáp thắc mắc của một bạn về cách giảm dần những nuối tiếc về một mối tình đã qua.

Chả là em vừa trải qua một mối quan hệ mập mờ, đại khái là bị gái cho ăn bả trong một thời gian khá dài em đã từ bỏ được mối quan hệ đó được vài tháng, và quyết định chuyển hướng sang một cô gái khác, nhưng thật sự trong thâm tâm em vẫn chưa thực sự quên hẳn được cô gái cũ kia, vì cô ấy là người con gái đầu tiên em yêu sâu đậm nhất, kể cả khi giờ cô ta đã có người yêu mới rồi. Làm thế nào để quên được cô ta và bớt đau khổ hơn hả bác? Khi chuyển hướng sang cô gái mới này thì cô ấy lại làm hành động như em đã kể, em rất lo sợ mình sẽ lại rơi vào mối quan hệ không rõ ràng một lần nữa.

“Yêu sâu đậm nhất” chính là một ý nghĩ do tiềm thức tạo ra, nhiều lúc không thể kiểm soát được. Nhưng cái ý nghĩ này có thật sự có ích hay không? Nó có giúp mình tập trung vào hiện tại thay vì cứ sống trong quá khứ hay không? Và cũng có rất nhiều những suy nghĩ khác tạo nên cái gọi là “nhớ người yêu cũ”, hay là không thể quên được cô ấy.

Cái sự tuyệt vời của người yêu cũ mặc dù phần lớn chỉ là ảo tưởng do tự mình vẽ ra, nhưng nếu không tìm được sự thay thế thì mình vẫn cứ sẽ chìm đắm trong cái ảo tưởng này. Vậy thay thế ở đây là gì, là một cô gái khác với một ảo tưởng khác ư? Không hẳn là vậy. Khi bạn đang tìm hiểu một cô gái khác và vẫn chưa quên được người yêu cũ, thì căn bản là bản thân vẫn chưa tạo ra được những trải nghiệm, cảm xúc tuyệt vời với người mới.

Mấu chốt chính là, một khi đã tạo ra được thêm những trải nghiệm tuyệt vời, những cảm xúc vui vẻ, vô tư và say mê với một hay nhiều cô gái khác, thì sẽ “quên” được người yêu cũ thôi. Nói cách khác là nhận ra được rằng mình vẫn có thể có được những kỷ niệm, cảm xúc, sự kết nối tuyệt vời tương tự hoặc sâu sắc hơn với những cô gái khác.

Nếu hành động của bạn không rõ ràng thì mối quan hệ của bạn cũng sẽ không rõ ràng. Bạn cần nhận ra được đâu là điều mình muốn trong một mối quan hệ và hành động cho tương ứng. Chẳng hạn là bạn muốn một mối quan hệ lâu dài đi, thì hành động tương ứng là bạn phải gia tăng thân mật khi mọi chuyện đang tốt lên, khi cô ấy cảm thấy vui vẻ thoải mái và cởi mở.

Nếu bạn không hẹn cô ấy đi chơi vào buổi tối, không hôn, không dẫn dắt buổi hẹn về phòng của bạn hoặc của cô ấy thì không thể có bất kỳ cơ hội nào cho một mối quan hệ chính thức được. Tất nhiên mức độ thân mật là tùy vào cô ấy, nếu mức thân mật cao nhất mà cô ấy từng có mới chỉ là hôn thì ít nhất bạn cũng phải tạo cơ hội cho cả hai hôn nhau thì mới có cơ hội chính thức quen nhau được. Còn mức thân mật cao nhất cô ấy từng có là ngủ với nhau thì bạn phải tạo cơ hội để cả hai về phòng của bạn hoặc của cô ấy.

Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

Chia vui,

Lai Trọng Tài

Bí Quyết Làm Sao Để Có Người Yêu

Lý do bạn không có người yêu

Có rất nhiều nguyên nhân, lý do khiến bạn không có người yêu. Điển hình như:

Ngoại hình không hấp dẫn

Có lẽ đây chính là lý do mà nhiều người gặp phải, khiến họ không có người yêu. Bởi cho dù là đàn ông hay phụ nữ thì họ cũng yêu bằng đôi mắt, yêu từ những cái nhìn đầu tiên, và tất nhiên những người có ngoại hình lý tưởng, gương mặt đẹp sẽ được nhiều người để ý và tán tỉnh. Như vậy họ sẽ không bao giờ ế.

Tuy nhiên, đối với những người không có ngoại hình hấp dẫn thì sẽ chẳng có ai thèm để ý đến. Nói đến đây chắc hẳn những người không có ngoại hình hấp dẫn đã biết tại sao mình ế rồi phải không nào.

Tiêu chuẩn chọn người yêu quá cao

Để nói một cách chính xác hơn về lý do tiêu chuẩn chọn người yêu quá cao đó là do sự khó tính trong tính cách của bạn. Bạn luôn muốn người yêu của mình phải hoàn hảo. Tuy nhiên, trên thực tế thì không có một người nào là hoàn hảo, ngay cả chính bản thân bạn.

Có thể bạn hiểu được không có một người nào là hoàn hảo nhưng bạn lại luôn muốn tìm một người hoàn hảo và đặt ra tiêu chuẩn chọn người yêu quá cao. Đó là lý do tại sao bạn vẫn mãi không có người yêu.

Bạn quá bận rộn với công việc

Bạn là người trách nhiệm và quá đam mê với công việc nên hầu như thời gian mà bạn có được chỉ để dành cho công việc ngoài thời gian nghỉ ngơi. Từ đó, sẽ khiến bạn chẳng còn thời gian nào mà để ý đến một đối tượng khác giới nào. Trong đầu bạn lúc nào cũng chỉ có công việc. Ngay cả khi bạn được một người khác giới theo đuổi bạn cũng không thèm để ý và dành thời gian cho họ.

Ngoài những lý do trên thì còn quá nhiều nguyên nhân khác khiến bạn phải ế đến tận bây giờ. Vậy làm sao để có người yêu?

Vậy làm sao để có người yêu?

Việc tìm được một nửa của cuộc đời mình không hề khó như những gì bạn nghĩ. Cách hiệu quả nhất chính là sửa sai từ những nguyên nhân, lý do khiến bạn không có người yêu.

Thay đổi ngoại hình

Đúng vậy, khi sinh ra không ai được quyền lựa chọn ngoại hình của bạn thân. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có quyền thay đổi ngoại hình của mình, giúp cơ thể trở nên hấp dẫn hơn trong mắt những người khác giới.

Việc thay đổi ngoại hình cũng không phải khó. Nếu như thân hình của bạn chưa đạt chuẩn thì hãy kiên trì luyện tập thể dục, thể thao, hoặc nếu khuôn mặt chưa đẹp, làn da xấu thì bạn có thể sử dụng mỹ phẩm và các biện pháp chăm sóc da để cải thiện tình hình.

Rút ngắn tiêu chuẩn chọn người yêu

Cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Công việc cũng rất quan trọng nhưng bạn vẫn phải biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Việc cân bằng công việc và cuộc sống không những bạn thoát ế mà còn là điều kiện để bạn giữ gìn hạnh phúc gia đình khi kết hôn.

Bởi nếu như bạn quá chú tâm vào công việc thì sẽ không biết được những người xung quanh của mình đang rất cần sự quan tâm của bạn. Đặc biệt là người phụ nữ mình yêu, người vợ của mình.

Ngoài những lý do và cách để có người yêu trên thì có một nguyên nhân nữa mà khiến bạn có thể ế suốt đời đó chính là duyên chưa đến. Duyên phận là do trời định, nên nếu bạn lọt vào top này khi có thể bạn không những ế mà còn không tìm được một nửa còn lại của cuộc đời mình.

Dùng bùa yêu để có người yêu

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi nếu là ế do duyên thì bạn vẫn có thể tìm được một nửa của mình nhờ bùa yêu của thầy Pá Vi. Thầy Pá Vi sẽ giúp bạn làm bùa để thu hút người khác giới và tìm được một nửa của mình nhanh chóng nhất.

Chia sẻ câu chuyện người được thầy pá vi giúp:

Làm Sao Để Người Con Trai Yêu Minh?

Mình yêu một người nước ngoài (anh ấy là người tử tế, đúng đắn, chưa bao giờ lợi dụng mình, gia đình anh ấy cũng gia giáo và hơi cổ hủ, anh ấy là một người bình tĩnh, chính chắn còn mình thì hơi nóng vội, nhưng luôn sống tốt và thật lòng với mọi người), mình đã nói với anh ấy tình cảm thật của mình nhưng anh ấy nói chỉ coi mình là bạn. Mặc dù rất buồn nhưng mình vẫn yêu và âm thầm chờ đợi anh ấy.Chúng mình vẫn liên lạc với nhau rất thường xuyên, hàng tuần (vài lần trong tuần: đôi khi mình chủ động, đôi khi anh ấy chủ động) và chỉ vào buổi tối muộn. Có đôi lần anh ấy cũng giận rỗi, cãi nhau với mình và không liên lạc nữa nhưng rồi mọi thứ cũng qua đi, chúng mình lại thân thiết. Đợt này anh ấy quay trở lại đây, do xa cách lâu ngày, mình chỉ muốn được ở gần anh ấy một mình để tâm sự nhưng dường như biết được điều đó, anh ấy chủ động không gặp riêng mình, thường mời mình đi với một nhóm bạn khác. Mình hụt hẫng, chán nản, khóc thầm và từ chối đi như vậy vài lần dù trong lòng rất muốn (mình ko thích ồn ào mà bạn anh ấy rất ồn ào, họ lại hay soi mói chuyện của mình). Khi anh ấy hỏi tại sao mình chỉ mói mình sợ buồn nên không dám đi và anh ấy đã cố mời mình 1 lần nữa nhưng mình không đi, vì vậy anh ấy nói: anh ấy không biết phải nói gì với mình thêm nữa, mình phải tự giúp đỡ minh, tự chăm sóc mình, tiếp tục cuộc sống của mình và quên anh ấy đi. Anh ấy sẽ không liên hệ với mình nữa…

Mình có đọc nhiều bài báo, nói rằng nên quên anh ấy đi vì chỉ có mình đau khổ và không lối thoát, và mình cũng đau khổ thật , đau khổ đến mức có thể nói là không chịu nổi (vì mình cũng hơi ghen khi ai đó động đến anh ấy) , nhưng hơn hết tình yêu của mình dành cho anh ấy quá lớn, thời gian xa nhau đã dài như vậy (2 năm) nhưng mình không thể quên anh ấy. Mình cũng có độc một số bài báo: Nếu đã yêu ai thật lòng thì đừng bỏ cuộc hoặc nếu đã thấy người đàn ông mà mình hằng mơ ước thì phải tự hoàn thiện mình để người ta yêu chứ đừng chạy theo hành động chỉ để người ta ghét. Từ một người mạnh mẽ, vui vẻ, giờ mình trở thành một người luôn u sầu và yêu đuối, mình không còn là mình nữa. Mình đã suy nghĩ nhiều và muốn làm theo cách thứ hai: đó là không bỏ cuộc và hoàn thiện bản thân, nhưng mình chưa biết phải làm như thế nào?Mình cũng muốn trở lại tự tin như ngày xưa, xin các bạn cho mình lời khuyên?

Danh sách câu trả lời (3)