Cách Làm Người Yêu Cũ Nhớ Mình

--- Bài mới hơn ---

 • Bí Mật Trong Cách Cư Xử Khiến Chàng Yêu Bạn Say Đắm Mãi Không Rời
 • Làm Thế Nào Để Biết Mình Và Người Yêu Có Hòa Hợp Hay Không P1
 • Làm Thế Nào Để Tìm Người Yêu? (Phần Iii)
 • Làm Thế Nào Để Vượt Qua Nỗi Đau Khi Bị Người Yêu Phản Bội Trước Ngày Cưới?
 • Làm Thế Nào Khi Bị Người Yêu Phản Bội Sau Nhiều Năm Yêu Nhau?
 • Làm thế nào để người yêu cũ nhớ mình? Như thường lệ, bạn sẽ vào đây, vuốt màn hình tới cuối bài viết và ngay lập tức đặt câu hỏi.

  “Em phải nói gì để người yêu cũ nhớ mình?”

  “Hãy cho em vài mẫu câu để cô ấy quay lại.”

  Nếu mọi thứ “dễ dàng” như vậy, có lẽ tôi sẽ lưu các mẫu câu thành từng folder. Khi rơi vào tình huống nào, tôi chỉ cần mở folder đó ra. Copy và Paste trong 2 giây rồi Ơ-RÊ-KA, mọi việc được giải quyết.

  Có một sự thật mà bạn không biết, hoặc cố tình không hiểu. Khi cô ấy đá bạn, đó là khi cô ấy đã chán bạn. Hoặc ít nhất là ghét cay ghét đắng thứ gì đó từ bạn. Nếu bạn không tìm ra lý do, mọi thông tin mà bạn đọc được sẽ chả khác gì thuốc chống say xe dành cho căn bệnh ung thư. Nó chỉ có tác dụng chống nôn mửa và an thần một chút, nhưng rồi sau cùng mọi việc vẫn y chang như cũ.

  Những người hiểu phụ nữ sẽ không bao giờ bị phụ nữ đá. Trong khi những người bị phụ nữ đá sau cùng mãi mãi vẫn không hiểu phụ nữ. Cách làm người yêu cũ nhớ mình không phải là câu nói, không phải chỉ là 1, 2 hành động ăn năn, hối lỗi. Nó là CON NGƯỜI bạn, là GIÁ TRỊ của bạn, là TÍNH CÁCH bạn. Nếu thực sự muốn người yêu cũ nhớ mình, thay vì sưu tập những câu nói, hãy làm những điều sau.

  Đừng đỉa đói, hãy chứng minh mình làm chủ được cảm xúc dù lựa chọn của cô ấy thế nào

  Làm người yêu cũ nhớ mình, bạn phải cho cô ấy thấy mình mạnh mẽ và làm chủ được cảm xúc. Ok, cô ấy không quay lại với bạn. Bạn có thể buồn, nhưng không có nghĩa là thế giới này sụp đổ. Chả phải 2 người đã chia tay nhau một thời gian rồi đấy sao?

  Đừng yếu đuối, và đặc biệt không bao giờ được tỏ ra yếu ớt trước mặt phụ nữ. Đừng van xin, nài nỉ, bạn chỉ chứng minh mình là con điếm nhỏ của cô ấy mà thôi. Cô ấy muốn vỗ mông, bạn hẩy mông lên. Cô ấy muốn sờ ngực, bạn vui vẻ cho cô ấy sờ ngực.

  Đừng như vậy!

  Bạn phải làm chủ được cảm xúc của mình. Và như một real man thực thụ, lý trí của bạn phải mạnh mẽ hơn cảm xúc của cô ấy.

  Muốn người yêu cũ nhớ mình, thứ đầu tiên mà bạn cần cho cô ấy thấy, đó là sự ổn định đến đáng ngạc nhiên cảm xúc của bạn.

  Lý do chia tay trước đó đã được cải thiện đáng kinh ngạc

  Muốn làm người yêu cũ nhớ mình, hãy chứng minh lỗi lầm khi xưa đã được cải thiện.

  Có lẽ tôi không nên gọi là lỗi lầm. Vì nếu là lỗi lầm, chẳng hạn như lỡ miệng chửi mắng, hay có không kiềm chế tát cô ấy 1 cái. Chỉ cần 2, 3 hôm là mọi thứ lãng quên. Thứ tôi muốn nói đó là nguyên nhân khiến cô ấy đá bạn.

  Ví dụ: Nếu cô ấy đá bạn, vì bạn đếch có chí hướng, cũng chả có tham vọng. Bạn phải show cho cô ấy thấy điều ngược lại. Chẳng hạn “Sau 6 tháng chia tay, anh đã nghĩ về những gì em nói, anh cố gắng làm việc, và hiện tại đã được thăng lương gấp đôi.”

  Nếu cô ấy đá bạn vì bạn không quyết đoán, không thể quyết định bất cứ việc gì. Thì giờ hãy tỏ ra là người quyết đoán, biết dẫn dắt mọi thứ từ A-Z.

  Đây có thể nói là yếu tố quan trọng nhất để người yêu cũ nhớ bạn. Nếu không làm được, quên việc tìm cách quay lại với người yêu cũ đi.

  Muốn người yêu cũ nhớ mình, hãy thiết lập một buổi hẹn

  Nói vài câu qua tin nhắn, chat qua chat lại không thể nào khiến người yêu cũ đánh giá khác về bạn được, cũng không thể khiến người yêu cũ nhớ bạn được.

  Muốn cho cô ấy biết “phiên bản tốt hơn” của mình, bạn phải thiết lập một buổi hẹn. Tại đây, bạn mới có thể trình diễn con người mới của mình trước mặt cô ấy.

  Buổi hẹn này chỉ mang tính gặp mặt thông thường, đừng cố thu hút cô ấy, bởi cô ấy thừa hiểu con người bạn. Cô ấy biết khi nào bạn không tự nhiên, khi nào bạn lo lắng, khi nào bạn e dè, v.v…

  Thay vào đó, hãy tìm cách trình diễn những thứ “đã thay đổi” từ bản thân mình. Tốt hơn, nên pha trộn một chút hài hước vào để mọi thứ thú vị hơn.

  Ví dụ nếu cô ấy chia tay vì bạn đỉa đói, bạn có thể nói đùa: “Ngày đấy anh khóc vì nhớ em suốt 7 ngày 7 đêm, nhưng cũng vì thế mà anh giảm được 7kg. Nhìn người anh này, tỷ lệ fat chỉ còn dưới 10%.” (Sau đó bạn cười và giơ bắp tay cho cô ấy để pha trò, đủ để cô ấy biết đó là một lời nói đùa).

  Hãy khiến cô ấy cười, vì mỗi khi cười, chúng ta đều nhìn nhận lại mọi thứ. Ví dụ bạn nghĩ người đó chả hài hước gì cả, nhưng sau khi anh ta khiến bạn cười nắc nẻ, bạn sẽ nhận định rằng anh ta hài hước. Hay ví dụ khi trẻ con đang khóc chẳng hạn, bạn chọc cười chúng, để sau đó chúng nhận ra mọi thứ vẫn đang tiếp diễn vui vẻ.

  Quan trọng hơn cả, phải khiến cô ấy thừa nhận mọi thứ đã được cải thiện

  Bạn có thể trình diễn bản thân mình, để thấy phiên bản mới của mình tốt hơn. Hoặc bạn cũng có thể khiến cô ấy cười. Nhưng tốt hơn cả, bạn cần nghe từ chính miệng cô ấy nói, rằng mọi thứ đã được cải thiện.

  “Anh biết trước đây mình đỉa đói, đó cũng là lý do em chia tay. Hôm nay gặp anh chỉ muốn cho em thấy rằng, anh đã không còn như trước đây nữa.”

  “Anh không có chí tiến thủ, anh biết điều đó chứ. Nhưng giờ lương anh đã tăng gấp 2 lần, và anh muốn em biết điều đó.”

  Đừng đề cập tới việc bạn muốn 2 người quay lại. Hãy để cô ấy nghĩ về sự thay đổi, về con người mới của bạn, về những giá trị thực sự của bạn.

  Nếu thực sự cô ấy cảm nhận thấy bạn đã thay đổi, cô ấy sẽ nói, kiểu như, “Em cũng thấy anh khác xưa rất nhiều, chững chạc hơn, men-lỳ hơn…”

  Nếu chuyện đó xảy ra, cô ấy sẽ nghĩ về bạn, nhớ về bạn, và thực sự cân nhắc bạn là một lựa chọn trong cuộc đời.

  Nếu người yêu cũ không nhớ bạn, không có ý định quay lại với bạn, hoặc đã có người yêu mới. Cũng đừng buồn, vì vấn đề chính của bạn đã được giải quyết.

  Bạn đã chứng minh được mình có khả năng thay đổi.

  Bạn đã chứng minh được mình tốt hơn nhiều so với quá khứ.

  Bạn đã chứng minh được mình là một thằng đàn ông giá trị.

  Và quan trọng hơn cả, bạn đã cho cô ấy thấy được hình ảnh khác của mình, chứ không phải hình ảnh lần cuối cô ấy nhìn thấy bạn, đỉa đói, thiếu quyết đoán, không sự nghiệp, không chí tiến thủ. Nếu để cô ấy giữ hình ảnh đến cuối đời, đó sẽ là một sự hiểu lầm đáng tiếc.

  Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 8 Độc Chiêu Khiến Chàng Luôn Xao Xuyến Vì Bạn
 • Muốn Được Mọi Người Yêu Quý, Đây Là Cách Mà Chuyên Gia Làm
 • Tôi Đã “dụ” Người Yêu Vào Nhà Nghỉ Thế Này!
 • Những Chiêu Dụ Bạn Gái Lên Giường Thường Được Đàn Ông Áp Dụng
 • Làm Thế Nào Để Trả Thù Người Yêu Cũ
 • Làm Thế Nào Để Người Yêu Cũ Nhớ Mình?

  --- Bài mới hơn ---

 • 9 Cách Để Thật Sự Yêu 1 Song Tử
 • Phụ Nữ Cần Loại Đàn Ông Nào? 25 Ảnh Làm Thế Nào Để Giành Được Một Cô Gái Và Làm Thế Nào Để Trở Lại Một Mối Quan Hệ, Làm Thế Nào Để Yêu Cô Ấy
 • Tình Yêu Cung Hoàng Đạo Song Tử Như Thế Nào?
 • Đặc Điểm Biểu Tượng Về Tình Yêu Của Cung Sư Tử Và Khả Năng Tương Thích
 • Tình Yêu Nữ Sư Tử Nam Nhân Mã: Cuộc Rượt Đuổi Có Bắt Kịp Nhau?
 • Tạp chí đàn ông có bài Làm thế nào để người yêu cũ nhớ mình?

  Làm thế nào để người yêu cũ nhớ mình? Như thường lệ, bạn sẽ vào đây, vuốt màn hình tới cuối bài viết và ngay tức thì đặt câu hỏi.

  “Em phải nhắc gì để người yêu cũ nhớ mình?”

  “Hãy cho em vài mẫu câu để cô ấy quay lại.”

  Có một sự thực mà bạn không biết, hoặc cố ý không hiểu. Khi cô ấy đá bạn, đó là lúc cô ấy đã chán bạn. Hoặc tối thiểu là ghét cay ghét đắng cái gì đó từ bạn. Nếu bạn không tìm ra lý do, mọi tin tức mà bạn đọc được sẽ chả khác gì thuốc chống say xe dành riêng cho chứng bệnh ung thư. Nó chỉ có công năng chống ói mửa và an thần một chút, nhưng rồi sau cùng mọi việc vẫn y chang như cũ.

  Đừng đỉa đói, hãy chứng minh mình làm chủ được xúc cảm dù lựa chọn của cô ấy thế nào

  Làm người yêu cũ nhớ mình, bạn cần cho cô ấy thấy mình hùng mạnh và làm chủ được cảm xúc. Ok, cô ấy không xoay về với bạn. Bạn có thể buồn, nhưng không có tức là toàn cầu này sụp đổ. Chả phải 2 người đã chia tay nhau 1 thời gian rồi đấy sao?

  Và như một real man thực thụ, lý trí của bạn cần hùng cường hơn xúc cảm của cô ấy. Muốn người yêu cũ nhớ mình, thứ trước mắt mà bạn phải cho cô ấy thấy, đó là sự ổn định đến đáng ngạc nhiên cảm xúc của bạn.

  Lý do chia tay trước kia đã được cải thiện đáng bỡ ngỡ

  Ví dụ: Nếu cô ấy đá bạn, vì bạn đếch có chí hướng, cũng chả có tham vọng. Bạn phải show cho cô ấy thấy điều ngược lại. Chẳng hạn “Sau 6 tháng chia tay, anh đã nghĩ về những gì em nói, anh gắng gượng làm việc, và hiện tại đã được thăng lương gấp đôi.”

  Nếu cô ấy đá bạn vì bạn không quyết đoán, không thể quyết định bất cứ việc gì. Thì giờ hãy tỏ ra là người quyết đoán, biết dẫn dắt tất cả từ A-Z. Đây có thể nói là nhân tố quan trọng nhất để người yêu cũ nhớ bạn.

  Nếu không làm được, quên việc tìm cách quay về với người yêu cũ đi. Muốn người yêu cũ nhớ mình, hãy thiết lập một buổi hẹn Nói vài câu qua tin nhắn, chat qua chat lại không thể nào khiến người yêu cũ đánh giá khác về bạn được, cũng không thể khiến người yêu cũ nhớ bạn được.

  Muốn cho cô ấy biết “phiên bản tốt hơn” của mình, bạn cần thiết lập một buổi hẹn.

  Thay vào đó, hãy tìm cách trình diễn những thứ “đã thay đổi” từ bản thân mình. Tốt hơn, nên pha trộn một ít vui nhộn vào để tất cả thú vị hơn. Ví dụ nếu cô ấy chia tay vì bạn đỉa đói, bạn cũng có thể có thể nói đùa: “Ngày đấy anh khóc vì nhớ em suốt 7 ngày 7 đêm, nhưng cũng vì vậy mà anh giảm được 7kg. Nhìn người anh này, tỷ lệ fat chỉ từ dưới 10%.” (Sau đó bạn cười và giơ bắp tay cho cô ấy để pha trò, đủ để cô ấy biết đó là một lời nói đùa).

  Hãy khiến cô ấy cười, vì mỗi khi cười, chúng ta đều nhìn nhận lại mọi thứ.

  Bạn có thể trình diễn bản thân mình, để thấy phiên bản mới của mình tốt hơn. Hoặc bạn cũng có thể có thể khiến cô ấy cười. Nhưng tốt hơn cả, bạn cần nghe từ chính miệng cô ấy nói, rằng mọi thứ đã được cải thiện.

  “Anh biết ngày xưa mình đỉa đói, đó cũng là lý do em chia tay. Hôm nay gặp anh chỉ muốn cho em thấy rằng, anh đã hết như ngày trước nữa.”

  “Anh không có chí tiến thủ, anh biết điều đó chứ. Nhưng giờ lương anh đã tăng gấp 2 lần, và anh muốn em biết điều đó.”

  “Em cũng thấy anh khác xưa rất nhiều, chững chạc hơn, men-lỳ hơn…”

  Nếu chuyện đó xảy ra, cô ấy sẽ nghĩ về bạn, nhớ về bạn, và thực thụ cân nhắc bạn là một chọn lựa trong cuộc đời.

  Bạn đã chứng minh được mình có khả năng thay đổi. Bạn đã chứng tỏ được mình tốt hơn nhiều so với quá khứ.

  Và quan trọng hơn cả, bạn đã cho cô ấy thấy được hình ảnh khác của mình, chứ không phải hình ảnh lần cuối cô ấy nhìn thấy bạn, đỉa đói, thiếu quyết đoán, không sự nghiệp, không chí tiến thủ. Nếu để cô ấy giữ hình ảnh đến cuối đời, đó sẽ là một sự hiểu lầm đáng tiếc.

  Sưu Tầm: Internet – Tạp chí đàn ông TopVn

  Bài Viết Liên Quan

  Bài Viết Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Số Lạc Quan?
 • Làm Thế Nào Để Yêu Chính Mình: 15 Cách Để Khám Phá Tình Yêu Và Hạnh Phúc
 • Hạnh Phúc Là Gì? Làm Thế Nào Để Chạm Vào Hạnh Phúc
 • Cách Để Ngừng Yêu Đơn Phương
 • Khi Yêu Hãy Học Cách Tin Tưởng Lẫn Nhau… Giữ Càng Chặt Càng Dễ Mất
 • Làm Sao Để Anh Ấy Luôn Yêu Mình?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Người Ta Biết Mình Yêu Người Ta?
 • Làm Sao Để Yêu Nhau Thật Lâu Và Có 1 Tình Yêu Thật Đẹp?
 • Học Cách Yêu Bản Thân Mình Hơn Để Làm Chủ Cuộc Đời!
 • 10 Cách Để Yêu Bản Thân Hơn
 • Cách Để Yêu Bản Thân Nhiều Hơn
 • Một người vợ thông minh, một người yêu lanh lẹ sẽ biết thể hiện những “vai diễn” khác nhau trước mặt chồng, người yêu mình ở vào những thời điểm thích hợp. Làm sao để anh ấy luôn yêu mình như những ngày đầu phần lớn là ở bạn đấy

  Trong cuộc sống không tránh khỏi những lúc thăng trầm, nếu một anh chàng sinh ra là để dành cho bạn thì anh ấy luôn sẵn sàng cùng bạn trải qua tất cả mọi thăng trầm, biến cố của cuộc sống.

  Nếu bạn đang tự hỏi mình liệu rằng anh chàng hiện tại có phải là người sẽ ở bên cạnh mình mãi mãi. Những dấu hiệu sau đây sẽ cho bạn thấy rõ điều đó.

  1. Anh ấy luôn hết lòng vì bạn

  Đây thực sự là một trong những dấu hiệu quan trọng nhất để bạn nhìn nhận xem người đó có thực sự yêu mình không. Nếu một anh chàng yêu bạn, anh ta sẽ luôn suy nghĩ về bạn một cách tích cực, vui vẻ và hạnh phúc dường như lúc nào cũng vây quanh anh ấy. Anh chàng này sẽ coi bạn như vầng mặt trời và mọi thứ xung quanh sẽ không hoàn hảo nếu không có sự góp mặt của bạn. Anh ấy yêu bạn và sẽ luôn hết lòng làm những điều tốt nhất cho bạn, để bạn luôn cảm thấy niềm hạnh phúc về lâu dài.

  2. Luôn tận hưởng cùng nhau

  Trong cuộc sống không tránh khỏi những lúc thăng trầm, nếu một anh chàng sinh ra là để dành cho bạn thì anh ấy luôn sẵn sàng cùng bạn trải qua tất cả mọi thăng trầm, biến cố của cuộc sống. Hai bạn có thể cười cùng nhau, khóc cùng nhau và tận hưởng những hạnh phúc ngọt ngào cùng nhau bất kể là khoảng thời gian nào. Nếu bạn đang tìm kiếm sự hiện diện của mình trong suy nghĩ của một ai đó, hãy tận hưởng một cơ hội để thường xuyên có được khoảng thời gian tốt trong khi hai bạn đang cùng nhau.

  3. Anh ấy luôn hỗ trợ, giúp đỡ bạn

  Cuộc sống có rất nhiều thử thách, mệt mỏi và sự phức tạp. Và bạn luôn cần có sự giúp đỡ của người mình yêu thương. Nếu người đàn ông đang bên cạnh bạn thực sự là dành cho bạn thì anh ấy sẽ luôn khiến cuộc sống của bạn trở nên an toàn nhất có thể. Anh ấy sẽ khiến mọi điều xung quanh bạn trở nên tuyệt vời hơn. Bạn hãy tự hỏi mình xem liệu anh chàng hiện tại của mình có luôn hỗ trợ, giúp đỡ bạn khi cần thiết? Nếu anh ấy nhận thức được nhu cầu của bạn và cố gắng giúp bạn mọi lúc mọi nơi có thể thì đó là dấu hiệu chứng tỏ anh ấy là người đàn ông mà bạn đang mong đợi.

  4. Đối xử công bằng và tôn trọng bạn

  Mỗi một người sinh ra sẽ có một tình yêu khác nhau nhưng quy luật chung cho mối quan hệ lâu dài, hạnh phúc và lành mạnh được xây dựng trên sự tôn trọng lẫn nhau. Nền tảng sức thu hút trong mối quan hệ của bạn phải xuất phát từ việc anh ấy quý mến, coi trọng cảm xúc của bạn, đối xử với bạn công bằng và đánh giá cao bạn. Khi đã thực lòng yêu thương bạn, anh ấy sẽ khiến bạn nhận thấy rằng anh ấy lịch sự với tất cả bạn bè, gia đình và người thân của bạn cũng như tôn trọng sở thích cá nhân và tôn trọng các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn, ngoài anh ấy.

  5. Anh ấy sẵn sàng thực hiện mọi lời hứa với bạn

  Hầu hết tất cả chúng ta đều có lúc này lúc khác. Và nếu chưa chắc chắn với tình cảm của mình sẽ không ai buông những lời hứa hẹn. Một anh chàng nếu đã cảm thấy phù hợp với bạn anh ấy sẽ sẵn sàng cam kết, hứa hẹn với bạn kể cả điều quan trọng nhất. Điều này không có nghĩa là mỗi người đàn ông đến với bạn và khi anh ta buông lời hứa hẹn thì bạn đã có một cuộc tình hoàn hảo, mà bạn còn cần phải lưu ý đến những yếu tố khác. Nếu như anh chàng đó thực sự yêu thương và coi bạn là người duy nhất anh ta sẽ cam kết hết lòng với bạn, làm những gì bạn muốn. Và sau đó tất cả mọi lời hứa phải được thực hiện tuần tự thông qua các thời điểm khó khăn và bạn nhận thấy anh chàng muốn chia sẻ trái tim và cuộc sống của mình thì chắc chắn bạn đang đi đúng hướng.

  6. Mối quan hệ của bạn có sự cân bằng

  Hiếm khi có được sự cân bằng chính xác trong tình yêu, tuy nhiên mỗi bên phải làm thế nào để thực sự mang lại thành công chung cho mối quan hệ của cả hai, để bản thân mỗi người tự cảm thấy nhu cầu của mình đã được đáp ứng. Điều này rất quan trọng khi cả hai nhìn lại, xem xét những đóng góp của mỗi người cho mối quan hệ chung. Chỉ cần một phía có suy nghĩ rằng bản thân mình đang có một mối ràng buộc đáng kể khi suy nghĩ về mối quan hệ đó thì cho dù đó là tài chính, cảm xúc, tinh thần hay về lối sống thường có thể dẫn đến sự oán giận lẫn nhau. Cho nên nếu anh chàng của bạn là một trong những người có khả năng lưu ý đến sự hài hòa giữa việc cho và nhận của cả hai thì chắc chắn bạn không còn phải tìm kiếm người đàn ông nào khác cho mình.

  7. Bạn là sự ghép nối của các mục tiêu

  Mỗi một con người đều có những hy vọng cá nhân, những ước mơ và những phấn đấu của riêng mình. Và trong tình yêu mục tiêu cốt lõi của tương lai, hệ thống các giá trị lối sống phù hợp nhất… thường phải được chia sẻ trong tầm nhìn chung. Bởi khi người này biết sống và hướng tới vì người kia thì cuộc sống mới thực sự hạnh phúc và ý nghĩa. Do đó để biết được anh chàng đó có coi bạn là duy nhất hay không, bạn chỉ cần quan sát xem liệu mình đã trở thành tâm điểm, là mục tiêu hướng tới và tác động vào sự phấn đấu của anh ấy.

  8. Anh ấy luôn trao đổi với bạn

  Giao tiếp là vô cùng quan trọng cho sự thành công của một mối quan hệ. Khi đàn ông đặc biệt dành tình cảm cho người phụ nữ, họ sẽ tìm mọi cách để bày tỏ cảm xúc của mình. Một trong những cách quan trọng nhất để biết một anh chàng có thực lòng yêu mình không là bạn xem xét liệu anh ấy có muốn trao đổi, giao tiếp với bạn hay không. Nếu anh ấy thường xuyên và sẵn sàng chủ động nói ra suy nghĩ của mình và lắng nghe bạn nhiều hơn thì bạn có thể tính đến chuyện lâu dài với anh ấy.

  Khi anh ấy không vui, bạn có thể an ủi với cử chỉ dịu dàng như một người chị, cho đến khi anh ấy nhoẻn miệng cười. Khi anh ấy bệnh, bạn lại ôm vào lòng và vỗ nhẹ nhàng vào đôi vai, nấu một nồi canh, chăm sóc anh ấy như một người mẹ, để anh ấy cảm thấy ấm lòng. Thế nhưng khi chính bạn phải chịu uất ức thì lại khóc trước mặt anh ấy như một đứa trẻ để được anh ấy vỗ về, an ủi…

  3. Hai người đi nhà hàng, khi chọn món ăn cần phải nói rõ mình muốn ăn cái gì, để tránh tình huống sau khi gọi xong không ai muốn ăn món đó, hoặc chỉ có một người ăn.

  9. Khi cần ông xã đi cùng nhưng anh ấy lại không thể thì bạn cứ tưởng tượng mình là vợ của một người hùng đang gánh vác trọng trách lớn lao và nói với anh ấy: “Anh cứ làm việc đi, em tự đi một mình cũng được”.

  13. Khi mà bạn đang coi những bộ phim nói về cuộc sống hôn nhân đau khổ, hãy nhớ đến những điều tốt đẹp mà ông xã đã làm cho bạn. Nếu anh ấy không ở bên cạnh thì gọi điện hỏi thăm, còn đang ở bên cạnh thì tâm sự với anh ấy và nói rằng bạn không muốn hai người cũng giống như nhân vật trong phim.

  19. Phải nhìn nhận khuyết điểm của ông xã từ hai góc độ khác nhau. Trên đời này không có ưu điểm và khuyết điểm nào là tuyệt đối. Nếu như anh ấy hơi lười thì anh ấy sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi; nếu không kiếm được nhiều tiền thì anh ấy sẽ có ít cơ hội ăn chơi; nếu anh ấy không đẹp trai thì giảm đi khả năng xảy ra vấn đề người thứ ba; nếu anh ấy không có chí tiến thủ thì sẽ tập trung toàn bộ sự chú ý vào bạn và gia đình mà thôi…

  20. Khi anh ấy đang chú tâm làm việc thì bạn đừng tìm cách chuyển hướng sự tập trung của anh ấy sang mình. Bởi vì anh ấy đang làm việc vì ngôi nhà chung của hai bạn. Lúc này, điều duy nhất mà bạn có thể làm là cho anh ấy một không gian yên tĩnh, có thể rót một ly nước hoặc gọt một dĩa trái cây…

  Bí quyết để anh ấy luôn thành thật với bạn

  Hôn nhân là một hành trình phức tạp nhưng cũng vô cùng thú vị đối với bất kể cặp vợ chồng nào. Và bạn phải biết rằng, sự trung thực và tin tưởng là hai điều thiết yếu để duy trì đời sống hôn nhân lứa đôi. Tuy nhiên có một lúc nào đó, vì mục đích bảo vệ cuộc hôn nhân của mình, bạn cảm thấy cần phải khiến anh ấy luôn thành thật với mình thì hãy tham khảo vào mẹo sau:

  Nếu anh ấy hoàn toàn tin tưởng bạn bằng tất cả cuộc sống của mình thì anh ấy sẽ mãi mãi và luôn trung thực với bạn. Anh ấy sẽ chia sẻ với bạn mọi thứ trong cuộc sống. Vì vậy, khi bạn muốn anh ấy luôn thành thật với mình, trước tiên bạn phải xây dựng được sự tin tưởng giữa mình và anh ấy.

  Tuy nhiên để làm được điều đó không phải đơn giản, bạn lại càng không thể giải quyết được trong ngày một, ngày hai mà nó là cả một quá trình. Và lời khuyên đưa ra cho bạn là chỉ cần bạn làm tốt nhất có thể… thì mọi chuyện sẽ được giải quyết. Bạn khiến anh ấy tin vào mình thì chắc chắn không có lý do gì anh ấy lại muốn lừa dối hoặc giấu giếm bạn.

  Trong cuộc sống vợ chồng, sẽ không thể tránh khỏi những lúc hai bạn va chạm, mâu thuẫn. Tuy nhiên, bất cứ khi nào anh ấy làm điều gì đó khiến bạn chưa ưng ý thì hãy khoan phàn nàn, ca thán về nó. Lúc này, bạn ở đó nhưng chỉ nên lắng nghe.

  Tốt nhất là bạn đừng đánh giá và phán xét những gì anh ấy đã làm sai hoặc ngăn cản khi anh ấy chia sẻ ý tưởng muốn làm điều gì đó. Điều anh ấy cần lúc này là bạn lắng nghe những gì anh ấy nói. Bằng cách này, anh ấy sẽ từ từ biết được những gì mình nên làm và cũng sẽ luôn trung thực vì nghĩ bạn đã lắng nghe và chia sẻ với anh ấy điều đó.

  Không những thế, khi anh ấy nhận thấy sự quan tâm của bạn, lập tức anh ấy sẽ xem xét, đánh giá lại hành vi của mình. Và như thế bạn là người chiến thắng hoàn hảo.

  Khi anh ấy chia sẻ với bạn điều gì đó, bạn không nên ngắt lời bằng việc chỉ ra cho anh ấy thấy rằng “đáng ra với việc đó, anh nên làm như thế này…”. Đàn ông xưa nay luôn có lòng tự trọng rất cao, vì thế họ không muốn ai, nhất là vợ mình “dạy bảo” mình nên làm gì. Do vậy, khi bạn đưa ra giả thiết về những việc đã qua, sẽ càng khiến anh ấy mệt mỏi bởi ý nghĩ bạn luôn đánh giá nghiêm trọng tất cả những việc anh ấy làm/ cho rằng những việc anh ấy làm đều đổ vỡ.

  Vì thế, ngay cả khi những điều bạn nói là chính xác thì việc bạn cũng không nên cố gắng áp đặt chồng mình bằng những giả thiết “nếu thế này… thì sẽ thế kia…”. Bởi chắc chắn chỉ cần căn cứ vào một lần phản ứng duy nhất của bạn thì anh ấy cũng sẽ bắt đầu trốn tránh, và không muốn chia sẻ bất cứ điều gì với bạn.

  Đừng bao giờ giận dữ hay tỏ ra khắc nghiệt với anh ấy. Vì nếu bạn chủ trương làm thế, anh ấy sẽ giấu rịt tất cả mọi chuyện mình đã và đang làm. Không những thế tất cả mọi dự định, suy nghĩ anh ấy cũng sẽ chỉ giữ cho riêng mình.

  Đẩy anh ấy vào thế thụ động bằng việc nổi giận, quy kết, chì chiết sẽ càng chỉ khiến cho mọi chuyện tồi tệ và anh ấy ngày càng xa cách với bạn hơn.

  Cuối cùng, nếu tất cả những mẹo trên không thành công, bạn hãy sử dụng “vũ khí” đáng tin cậy nhất mà mình đang có. Đó chính là nước mắt!

  Đối với tất cả cánh mày râu, nước mắt chính là thứ khiến họ bối rối và “sợ hãi” nhất khi phải đối diện. Việc bạn sử dụng nước mắt của mình để khiến anh ấy động lòng và không dám để bạn buồn.

  Tuy nhiên, bạn không nên khóc một cách điên dại! Chỉ cần đôi mắt đủ ướt, có tình cảm nhưng mạnh mẽ thể hiện rằng: “Tại sao anh lại khiến em buồn, em nghĩ rằng anh yêu em chứ!”. Vậy là bạn sẽ thành công, bởi khi thấy ánh mắt nhào lệ của bạn, anh ấy sẽ hối hận và muốn chuộc lỗi.

  1. Luôn tự tin khi ở bên cạnh người ấy. Những chàng trai thường dành tình yêu cho những cô gái luôn tự tin ở bản thân mình.

  2. Luôn nâng niu, âu yếm anh ấy. Bạn xác định mình trở nên bận rộn vì anh ấy. Luôn tạo cho người ấy sự ấm áp khi ở bên cạnh bạn.

  3. Bạn nên tránh lạm dụng trong cách trang điểm mỗi khi xuất hiện cùng người ấy. Luôn trang điểm nhẹ nhàng, dịu dàng và đoan trang. Đừng biến mình thành một con chích chòe lòe loẹt khiến người ấy chỉ muốn chạy mất dép hoặc xấu hổ về bạn.

  4. Hãy chắc chắn rằng bạn đã vệ sinh cơ thể sạch sẽ. Những chàng trai thường bị thu hút bởi những cô gái có mùi cơ thể thơm tho.

  5. Hãy quan tâm đến bạn bè của người ấy vì họ có thể trở thành bạn bè thân và trợ giúp bạn mỗi khi mối quan hệ của 2 bạn gặp trục trặc.

  6. Luôn tạo ra những cuộc hội thoại, chia sẻ sâu sắc với chàng. Nếu chàng là một người thiên về tình cảm, chàng sẽ phản ứng một cách thú vị và thấy bạn là một cô gái thật chân thành và nhiều hứng thú thay vì trước đó chàng đã nghĩ bạn là người nông nổi và hời hợt.

  7. Luôn liên lạc với chàng và hé mở cho chàng bất cứ điều gì.

  8. Tin tưởng chàng về mọi mặt (nhưng chỉ khi chàng đã giành được sự tin tưởng của bạn). Luôn luôn thành thật với chàng và bản thân mình. Không bao giờ nói dối hay giữ bí mật nào đó với chàng. Ngược lại, nếu bạn không tin tưởng chàng, chàng cũng sẽ không bao giờ tin tưởng bạn và tất nhiên chàng sẽ giữ kín tất cả mọi thứ mà không nói cho bạn biết.

  10. Tôn trọng anh ấy cách mà chàng muốn được tôn trọng. Không gây hại, lạm dụng, hoặc bỏ bê chàng trong bất kỳ cách nào. Hãy đối xử với chàng theo cách mà bạn sẽ muốn chàng đối xử với bạn.

  11. Dành thời gian cho chàng và tận hưởng các hoạt động hoặc kế hoạch của cả hai bạn.

  12. Không dính với chàng như hình với bóng. Hãy dành thời gian riêng cho những sở thích cá nhân và niềm đam mê riêng của bạn. Đừng bao giờ hy sinh quá nhiều thời gian cá nhân của bạn cho chàng. Hãy đi chơi cùng bạn bè hoặc em trai của bạn. Chàng sẽ thấy rằng bạn là một người thú vị và biết tôn trọng chính bản thân mình. Ngoài ra, đây cũng là cách bạn tạo cơ hội cho chàng có thời gian riêng đi ra ngoài cùng với bạn bè khác của chàng.

  13. Làm một cái gì đó thật đặc biệt để chàng phải nhớ đến bạn nhiều hơn ngay cả khi bạn không có mặt bên cạnh chàng. Điều này sẽ giúp để ngăn chặn chàng bị phân tâm bởi các cô gái khác.

  14. Hãy cho chàng biết, bạn rất yêu chàng và chàng là người đàn ông duy nhất bạn muốn ở bên cạnh. Tuy nhiên, không nói điều này nếu bạn thực sự không cảm thấy nó đúng là vậy.

  16. Tìm một hoạt động chàng thích và cùng làm điều đó với chàng. Không có gì là tốt hơn so với việc có thể dành thời gian làm với người mình yêu những điều người ấy thích.

  17. Luôn gần gũi chàng nhưng không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đáp ứng một đòi hỏi của chàng. Thậm chí là với đòi hỏi gần gũi tình dục. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn phải là người biết giữ mình trong mọi hoàn cảnh dù lòng cũng ngả nghiêng nhất khi ở bên người ấy. Sau đó, bạn có thể thỏa thuận công bằng với người ấy. Hoặc nếu có quyết định XXX, bạn phải thỏa thuận với chàng về các biện pháp ngừa thai và các vấn đề tình cảm.

  18. Luôn luôn nhìn vào mắt chàng (nhưng không phải nhìn chằm chằm) khi bạn nói chuyện. Nếu bạn tiếp tục từ chối và anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn không cảm thấy thoải mái xung quanh chuyện này. Hãy nhớ ngôn ngữ cơ thể của bạn nói giúp bạn rất nhiều.

  20. Nếu bạn có một vấn đề trong mối quan hệ nào đó khác với chàng thì cũng nên nói rõ cho chàng biết. Nhưng chắc chắn rằng bạn không đòi hỏi quá đáng, ích kỷ hoặc đang giận dữ. Hãy để cho chàng biết rằng những điều bạn nói ra trên để cho chuyện của hai bạn tốt đẹp hơn . Chàng sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn trong mối quan hệ này.

  * Khi chàng có chuyện buồn đau hay thất vọng nhất, hãy ở đó với chàng. Chàng sẽ phải nghĩ rằng có một cô gái luôn yêu thương và quan tâm đang ở bên cạnh.

  * Không nên ở bên người ấy tất cả thời gian của bạn, bởi vì chàng sẽ cảm thấy ngột ngạt mà từ đó muốn thoát ra khỏi bạn sớm.

  * Luôm tươi tắn và mỉm cười với chàng nhưng không được cười giả mạo.

  * Hãy là chính mình. Không thay đổi chính bạn cho dù chàng có yêu cầu bạn phải thế này thế nọ, chỉ trừ những điểm góp ý của chàng mà bạn đã cho là đùng.

  * Nếu bạn đang hạnh phúc khi ở bên chàng, hãy cho chàng biết điều đó. Nở nụ cười thường xuyên và để cho chàng biết nụ cười của bạn là tất cả vì chàng.

  * Luôn áp dụng những chiêu tán tỉnh và làm mới mối quan hệ với chàng, đừng bao giờ không thực hiện điều này khi nghĩ rằng bạn đã có chàng trong tay.

  * Nếu bạn trở thành bạn bè với bạn bè của chàng, bạn không tán tỉnh người nào đó khác hoặc để cho bạn bè chàng tán tỉnh với bạn. Khi chàng nhìn thấy điều này, nó sẽ làm cho chàng cảm thấy khó chịu và cho rằng bạn là một kẻ lăng nhăng.

  * Không giận dỗi với chàng khi ở giữa đám đông, không thường xuyên gọi điện thoại để kiểm tra chàng. Hãy cho chàng không gian của mình, và để cho chàng tự quyết định khi nào thì muốn gặp bạn.

  * Đừng nghĩ rằng anh ấy biết những gì bạn đang cảm thấy. Hãy thể hiện bản thân bạn với chàng.

  * Không bao giờ cho phép mình được ích kỷ và làm trung tâm của vũ trụ.

  * Đừng nói dối với chàng hay lừa chàng vì nó sẽ làm cho chàng nghĩ rằng điều này cũng sẽ là “ok” nếu chàng nói dối bạn. Hơn nữa, nó sẽ làm tổn thương chàng và chàng có thể cảm thấy không thể tin tưởng bạn nữa.

  7 cách khiến chàng nhớ bạn

  Bạn rất muốn làm cho chàng phải nhớ mình nhưng tìm được cách hiệu quả không phải là việc dễ dàng. Tuy nhiên, bạn đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ mách nước cho bạn 7 cách sau.

  Một lời nhắn nhỏ những vô cùng ý nghĩa

  Cách đầu tiên là gửi tin nhắn lãng mạn cho chàng! Nhắc anh ấy về kỷ niệm lãng mạn của hai bạn, về buổi hẹn vừa rồi tuyệt vời ra sao hay bạn nhớ anh ấy như thế nào chính là cách để thực sự giữ cho tâm trí của chàng luôn hướng về bạn!

  Một điều thực sự khiến một anh chàng thấy phát cuồng là khi muốn gặp người yêu nhưng cô ấy bận hoặc biết rằng cô ấy đang có một khoảng thời gian tuyệt vời mà không có anh ta.

  Bạn cảm thấy muốn chàng phải nhớ bạn và chàng không bạn đi chơi với bạn gái ư? Hãy thoải mái tận hưởng một buổi tối vui vẻ bên bạn bè mà không có chàng đi cùng. Đảm bảo điều này sẽ khiến chàng thấy nhớ bạn vô cùng.

  Khi đang yêu, bạn muốn liên tục nhắc nhớ chàng về những điều ngọt ngào giữa hai người. Điều đó có nghĩa rằng bạn có thể gửi những món quà tặng nhỏ như hoa hoặc kẹo đến nơi làm việc của anh ấy. Liệu ai đoán được, có thể bạn cũng sẽ nhận được một cái gì đó bất ngờ ở cơ quan!

  Những cử chỉ lãng mạn như một dòng nhắn gửi ngắn gọn trong bữa ăn trưa của chàng thực sự có thể làm nên sự khác biệt khiến anh ấy nhớ bạn! Phần lớn nam giới thích điều này bởi họ cảm thấy được sự quan tâm chân thành từ một nửa yêu thương của mình. Thế nên, chỉ cần một câu “Em yêu anh!” cũng có thể là lý do làm anh ấy nhớ bạn suốt cả ngày!

  Bạn có thực sự muốn tìm hiểu thêm một số cách nữa để làm cho anh ấy phải nhớ mình không? Hãy làm chàng ngạc nhiên bằng một bữa ăn ngon tại nhà hoặc một buổi hẹn lãng mạn cho cả hai! Điều này thực sự thể hiện sự ngọt ngào đáng yêu của bạn và ngầm khẳng định bạn là một nửa hoàn hảo của anh ấy!

  Bạn có liên tục gọi điện cho chàng? Bạn thường xuyên cảm thấy mình luôn là người phải gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho anh ấy trước? Đừng làm điều đó nữa! Một cách tuyệt vời khiến cho anh ấy phải nhớ bạn là để chàng chủ động gọi cho bạn khi thấy thiếu vắng!

  Lời khuyên cuối cùng rất hiệu quả khiến anh ấy nhớ bạn chính là “yêu” vào buổi sáng sớm. Tại sao không tận hưởng “chuyện ấy” trước khi cả hai ra khỏi nhà? Đó là một cách tuyệt vời giúp mang lại tâm trạng tốt và nó sẽ khiến anh ấy nghĩ về bạn suốt cả ngày. Thêm vào đó, “giao ban” vào buổi sớm sẽ bổ sung thêm “gia vị” và sự hấp dẫn cho mối quan hệ của hai bạn!

  3. Làm cho anh ấy có cảm giác về sự hài hước

  Các anh chàng luôn yêu những cô gái có thể làm cho họ cười. Và bạn nên nhớ điều này không có nghĩa là bạn được phép cười vào tất cả những câu chuyện của anh ấy. Chắc chắn anh chàng của bạn luôn biết thế nào là đối tượng gây cười và người bị chọc cười. Cho nên bạn lưu ý chỉ cần bạn mang lại cho anh ấy một cảm giác hài hước dễ chịu để cả hai cùng thư giãn với quãng thời gian ở bên nhau. Như vậy, chính điều đó sẽ làm nên sự hấp dẫn, quyến rũ ở bạn đối với anh ấy.

  4. Luôn sẵn sàng hỗ trợ anh ấy

  Nếu bạn muốn mình sẽ trở thành một người phụ nữ có sức hấp dẫn và đẹp trong mắt người đàn ông của mình thì trước mắt bạn hãy thể hiện mình là người quan tâm đến anh ấy, hãy luôn thể hiện rằng mình là người sẵn sàng hỗ trợ anh ấy bất cứ khi nào. Bạn có thể động viên, khuyến khích anh ấy với mục tiêu riêng của mình. Hoặc có thể động viên anh ấy và đưa ra lời khuyên để làm thế nào anh ấy có thể vượt qua khó khăn và hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Bạn đừng nghĩ rằng mình là người phụ nữ chân yếu tay mền thì anh ấy không cần đến sự hỗ trợ, chia sẻ của bạn. Trên thực tế, mọi người đàn ông đều cần đến sự giúp đỡ của người mình yêu ở mọi khía cạnh của cuộc sống.

  5. Hãy ngắm mình

  Ngoại hình không phải là điều nói lên tất cả con người bạn, và dường như nó chỉ như một sự tượng trưng cho một bước lùi trong để cho bạn biết rằng bạn trông xinh đẹp hơn vì người đàn ông của bạn. Thực sự điều này có vẻ như sẽ làm mất đi một chút ít tự hào về ngoại hình của bạn. Nhưng cánh mày râu yêu tất cả những gì đẹp và được kích thích bằng trực quan. Do đó nếu bạn muốn mình thực sự là cô nàng cuốn hút thì bạn hãy tự ngắm nghía bản thân mình và khiến mình trở nên đẹp hơn vì anh ấy.

  6. Một người độc lập

  Vì bạn có bạn trai không có nghĩa là bạn bị mất phần còn lại cuộc sống của chính mình. Hãy giữ cho bản thân mình phần độc lập riêng của bạn. Nếu bạn là một người phụ nữ cứng cỏi thì khi bạn bắt đầu hẹn hò bạn vẫn tiếp tục là người có định hướng sự nghiệp, lối sống… của mình. Bạn vẫn có thể hẹn hò cùng những người bạn thân gặp gỡ nhau và buôn chuyện vào một ngày bất kỳ nào đó trong tuần.

  7. Một cô nàng tự tin

  Các chàng trai luôn thấy thoải mái khi ở cạnh một cô nàng tự tin với những gì thuộc về mình, là mình. Sự hấp dẫn trong tình yêu không phải được tạo bởi bất cứ sự gây áp lực nào. Do đó bạn hãy biết nắm giữ trái tim anh ấy bằng cách luôn để bản thân mình bình tình và luôn đi thuận với dòng chảy của cuộc sống.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Nói Với Anh Lời Yêu?
 • Một Đời Để Anh Yêu Em
 • Tạo Tài Khoản Zalo Bằng Hai Cách Có Số Điện Thoại Và Không Có
 • Câu Chuyện Nhỏ, Đạo Lý Lớn (4)
 • Cách Xài Wifi Miễn Phí (Xài Wifi Chùa) Không Cần Hỏi Mật Khẩu
 • 13+ Cách Để Giữ Người Yêu Luôn Yêu Mình Mãi

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Người Yêu Không Chán Mình? Câu Trả Lời Không Thể Tuyệt Vời Hơn
 • Bật Mí: 11 Cách Chữa Kinh Nguyệt Không Đều Tại Nhà Đơn Giản, Hiệu Quả
 • Cách Chữa Kinh Nguyệt Không Đều Bạn Gái Nên Biết
 • 7 Bước Giúp Bạn Hết… ‘sợ Ma’ Chỉ Trong Một Nốt Nhạc
 • Làm Sao Để Hết Sợ Ma
 • 1. Chăm sóc bản thân để mình ngày một đẹp hơn

  Hãy làm mình đẹp hơn mỗi ngày

  Làm cách nào để giữ người yêu đó chính là chăm sóc tốt cho bản thân, hãy làm mình đẹp hơn mỗi ngày. Bạn cần dành thời gian tập thể dục, làm đẹp da, chăm chút cho quần áo để luôn là người đẹp nhất trong mắt đối phương. Tuy nhiên, đừng làm quá lố, điệu quá đà sẽ khiến người yêu cảm thấy mệt mỏi.

  2. Khiến người yêu cảm thấy sự quan trọng và đặc biệt

  Có nhiều đôi cho rằng, khi họ yêu nhau khoảng 1 năm bắt đầu cảm thấy bị đối phương xem nhẹ. Vì vậy, cách để giữ người yêu luôn bên mình chính là cho họ thấy họ luôn ở vị trí đặc biệt và quan trọng trong lòng mình.

  Luôn cho đối phương thấy sự quan trọng của họ trong mình

  Cách để giữ người yêu chính là đừng ngại ngần dành cho họ những lời khen, những lời góp ý chân thành. Bạn hãy cho họ đi cùng và giới thiệu đầy tự hào với bạn bè về người yêu của mình. Bạn cũng nên cùng họ hoạch định cho tương lai, hãy để đối phương thấy, họ luôn xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

  3. Quan tâm chia sẻ nhưng không kiểm soát

  4. Tạo ra những bất ngờ và sáng tạo

  Cách để giữ người yêu luôn bên mình chính là đừng làm họ thấy nhàm chán trong mối quan hệ. Đừng để việc hẹn hò luôn lặp đi lặp lại cùng một địa điểm, cùng một loại hình lâu dần chỉ còn là thói quen.Làm thế nào để giữ người yêu chính là cho họ bất ngờ để mối quan hệ trở lên mới mẻ hơn.

  5. Độc lập, hạn chế chỉ trích đối phương

  Con gái nên làm gì để giữ người yêuchính là tạo cho mình sự độc lập, không phụ thuộc. Điều này giúp người yêu bạn cảm thấy bạn không phải là gánh nặng của họ trong mối quan hệ này.

  Làm thế nào giữ được người mình yêu? Bạn đừng lúc nào cũng phải chờ người yêu đi mua sắm, cuối tuần phải có người yêu….đôi khi những điều đó khiến bạn trai mệt mỏi, nhàm chán. Bạn cần chủ động, cho mình sự độc lập trong tình cảm, đừng tỏ ra yếu đuối quá.

  Đừng oán trách, chỉ trích quá nhiều

  Làm sao để giữ được tình yêu khi đối phương mắc sai lầm chính là sự tha thứ, bao dung. Nếu lỗi lầm đó không quá lớn bạn chỉ lên cùng nhau phân tích, nếu chấp nhận đừng bao giờ oán trách hay chỉ trích quá nhiều. Tuy nhiên, hãy bày tỏ quan điểm cứng rắn, sẽ không chấp nhận những sai lầm tổn thương tiếp theo từ đối phương.

  Làm sao để giữ người mình yêu? Chính là hãy thêm gia vị cho tình yêu. Thi thoảng cũng nên đổi gió, lơ là đi một chút, ghen tuông một chút để bản thân được quan tâm, để thấy rõ tình cảm của đối phương.

  6. Cách giữ bạn trai bằng mùi hương đặc biệt

  Cách giữ người yêu này thường các cô gái ít để tâm, vì nghĩ rằng chỉ con gái mới thích mùi hương. Nhưng thực tế con trai lại rất thích và ấn tượng về mùi hương từ cơ thể bạn gái mình. Nếu bạn biết cách dùng một chút nước hoa, mùi thơm đặc biêt này để giữ người đàn ông mình yêu sẽ ám ảnh mãi trong tâm trí chàng, kể cả trong những giấc mơ. Có thể mùi thơm này tới từ mùi dầu gội, sữa tắm chứ không chỉ là nước hoa. Níu giữ người mình yêu là việc làm không đơn giản, nhưng nếu bạn biết cách khôn khéo dùng mẹo nhỏ như mùi hương này thì chắc chắn sẽ giữ được chàng bên cạnh bạn mãi đấy!

  7. Cách giữ bạn gái khi quan tâm gia đình cô ấy

  Khi đã yêu nàng, các chàng quan tâm, hỏi han những người trong gia đình bạn gái. Chắc chắn cô ấy sẽ vui sướng và đánh giá bạn rất cao. Bởi vì nàng sẽ nghĩ rằng bạn không chỉ yêu thương cô ấy, mà còn quan tâm cả những người mà cô ấy yêu quý nhất là người thân, cha mẹ cô ấy nữa. Cách giữ người yêu bên mình này, sẽ khiến bạn gái thực sự tin tưởng bạn như một người đàn ông chín chắn và trưởng thành đấy.

  8. Hãy yêu đời

  Thầy chắc chắn một điều là sẽ không có ai yêu mến được người luôn cau có, giận hờn, oán trách cả. Ai cũng muốn bên cạnh một người yêu đời, hạnh phúc lan toả ra xung quanh. Do vậy cách giữ người mình yêu tiếp theo phải kể tới chính là bạn phải học cách yêu cuộc sống, vui vẻ mỗi ngày.

  9. Luôn thay đổi để tốt hơn

  Yêu nhau lâu ngày rồi cũng có lúc nhàm chán, chán gặp nhau, chán nói chuyện với nhau, rồi thì hậu quả là chia tay nhau. Cuối cùng thì tình yêu không giữ được người mình yêu, nếu bạn không có kế hoạch cho tương lai này. Làm thế nào để giữ được người mình yêu luc này chính là: biết thay đổi bản thân mỗi ngày để trở nên hoàn thiện hơn. Mỗi lần người yêu khó chịu, bực tức với hành động của bạn, hãy xem xét lại bản thân và thay đổi. Hãy biến mình trở thành một con người khác tốt hơn, hoàn thiện hơn mỗi ngày, từ cách ăn nói, giao tiếp, ứng xử. Người ấy sẽ hứng thú ở bên bạn mỗi ngày vì điều đó.

  10. Lắng nghe nhiều hơn, nói ít đi

  Cuộc sống bắt con người ta phải giao tiếp, gặp gỡ nhau hàng ngày. Phải nghe người khác nói nhiều khi trở thành nỗi ám ảnh, và bạn chỉ muốn ở một mình nơi tĩnh lặng. Lúc này tìm kiếm một ai đó biết thực sự lắng nghe mình là điều xa xỉ. Cách để giữ người mình yêu mà thầy muốn nhắn nhủ tới bạn chính là trở thành người biết lắng nghe thay vì nói. Khi bạn làm được như vậy, người ấy lúc nào cũng sẽ muốn bên bạn để mà tâm sự, vì họ biết bạn sẽ thực sự lắng nghe.

  11. Tập trung vào điều tích cực, bỏ qua tiêu cực

  Bắt lỗi là việc làm mà hầu hết ai cũng từng gặp phải. Sai một chút là bị đối phương phàn nàn. Là người ai chẳng mắc sai sót, sao toàn vẹn được. Vậy nên cách giữ người yêu luôn yêu mình dài lâu chính là bỏ qua những tiêu cực, lỗi lầm của đối phương. Để làm được điều này cần nhìn ra những thứ tốt từ người ấy.

  12. Biết cách thoả mãn người yêu

  Cách níu giữ người mình yêu hiệu quả nữa mà thầy muốn nhắc tới là việc thoả mãn nhu cầu tình dục của người bạn yêu. Nói tới đây có lẽ nhiều bạn sẽ chỉ trích hoặc không đồng tình với quan điểm này. Sự thật thì nhu cầu thể xác này là nhu cầu quan trọng không kém ăn uống đâu!

  Văn hoá người Thái của thầy rất coi trọng việc này, thoả mãn người mình yêu gần như yêu cầu bắt buộc nếu muốn giữ tình yêu. Thầy rất sốc khi tiếp xúc với nhiều người xuôi nghĩ rằng chỉ quan hệ khi đã cưới nhau. Có rất nhiều cô gái gặp thầy để giúp cứu vãn tình yêu, chỉ vì không chịu thoả mãn người ấy, họ phải đi tìm người khác. Hãy thoải mái chút đi, mất thì ít mà được thì nhiều lắm bạn ạ!

  13. Dùng bùa yêu thầy Pá vi

  Cách giữ người yêu thông minh nhất chắc chắn phải kể tới chính là làm bùa yêu. Bùa yêu như một chất kết dính tình yêu hai người lại với nhau bền lâu nhất. Người kia sẽ mê man, luôn yêu thương bạn mà không bao giờ rời xa.

  Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

  Mail: [email protected]

  Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Cách Nào Để Giảm Cân Nhanh
 • Cách Vào Tài Khoản Facebook Không Cần Mật Khẩu Bạn Nên Biết
 • Cách Xem Mật Khẩu Facebook, Lấy Password Facebook Người Khác
 • Cách Đổi Tên Facebook Trên Điện Thoại Và Máy Tính Đơn Giản Nhất, Hướng
 • Cách Mở Tài Khoản Facebook Bị Khoá Tạm Thời Hay Vĩnh Viễn
 • Bí Quyết Để Chàng Luôn Yêu Bạn Say Mê Bạn Luôn Nhớ Đến Bạn Và Không Chán Bạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Gửi Yêu Cầu – Đề Nghị Gọi Lại Viettel Khi Hết Tiền
 • Cách Ngừng Yêu Một Cô Gái: 6 Cách Hiệu Quả
 • Dụ Người Yêu Bỏ Game
 • Bạn Trai Suốt Ngày Chơi Game Online Tôi Phải Làm Thế Nào?
 • Làm Cách Nào Để Ngừng Yêu Đơn Phương Một Người
 • Là phụ nữ hay đàn ông khi yêu đều thích được người yêu yêu thương, quan tâm và chăm sóc hết mực cho mình và tình yêu đó sẽ hạnh phúc bởi những điều nhỏ nhoi ấy. Tình yêu vốn là cảm xúc của mỗi người, cảm nhận như thế nào cũng là ở mỗi người. Yêu nhau, để nhớ về nhau mỗi ngày là chuyện hiển nhiên, nhưng để càng về sau anh ấy càng yêu bạn hơn thì cần tô điểm thêm vài điều đặc biệt. Bí quyết để chàng luôn yêu bạn say mê bạn luôn nhớ đến bạn và không chán bạn sẽ là đề tài chúng tôi chia sẻ đến các bạn. Mời các bạn cùng đọc.

  Bí quyết để chàng luôn yêu bạn say mê bạn luôn nhớ đến bạn và không chán bạn

  1. Không kiểm soát chàng

  2. Cho chàng biết bạn có cuộc sống riêng

  Bạn nên cho chàng thấy bạn có cuộc sống riêng, công việc và những sở thích cá nhân là một trong những Bí quyết để chàng luôn yêu bạn say mê bạn luôn nhớ đến bạn và không chán bạn. Bạn bận rộn với công việc, với một số mối quan hệ bên ngoài, bạn bè, bạn để chàng “chờ đợi” có chủ đích và luôn mong sau thời gian ấy, bạn sẽ dành thời gian gọi điện, nhắn tin hoặc hẹn họ cùng chàng. Sẽ không có anh chàng nào đi yêu một cô gái suốt ngày rãnh rỗi và bám theo chàng 24/7. Bạn càng cá tính, độc lập và tự chủ bạn sẽ khiến anh ấy càng yêu bạn nhiều hơn.

  3. Những điều bất ngờ

  Cuộc sống không có những tình huống bất ngờ sẽ thật nhàm chán biết bao. Trong tình yêu cũng vậy. Đôi lúc, bạn hãy nên dành những sự bất ngờ cho chàng, để thiếu nó, chàng sẽ nhớ bạn đến quay cuồng. Một bữa ăn trưa bất ngờ, một cuộc hẹn hò bất ngờ không có kế hoạch trước làm cho chàng nhận ra giá trị của bạn và làm cho chàng luôn nghĩ về bạn.

  4. Không nên làm quá việc bạn khó chinh phục

  Gia vị đậm đà của tình yêu là bạn khuôn khiến anh ấy muốn có và chinh phục được bạn. Nhưng giới hạn ở đây là đừng lạm dụng và đừng thái quá giá trị bản thân. Anh ấy chọn bạn và đem lòng yêu bạn vì những gì bạn đối với anh ấy là đặc biệt. Thay vì bạn mãi đề cao cái tôi thì bạn nên nhún nhường một chút, yêu chiều và biết cách xem trọng anh ấy, đó cũng là một trong những Bí quyết để chàng luôn yêu bạn say mê bạn luôn nhớ đến bạn và không chán bạn.

  5. Khiến mọi thứ trở nên khó quên

  Bí quyết để chàng luôn yêu bạn say mê bạn luôn nhớ đến bạn và không chán bạn là bạn hãy khiến mọi thứ trở nên khó quên. Từ việc bạn ăn mặc, cho đến những cử chỉ thân mật bạn dành cho anh ấy, những nụ hôn, những cái ôm hay đơn giản là một nụ cười thật tươi khi bạn vừa gặp anh ấy, tất cả đều đem lại một tình yêu đặc biệt và rất đỗi dễ thương. Thỉnh thoảng cho nhau những lời nói ngọt ngào, nhìn thẳng vào mắt anh ấy, “em yêu anh” hay “em nhớ anh” là cách đơn giản để thực hiện và điều này hoàn toàn chinh phục được tâm trí chàng.

  6. Bạn “kết thân” với gia đình chàng

  Việc bạn “khóa chặt” trái tim chàng là khi bạn khéo léo “kết thân” với gia đình chàng, việc làm này nên xuất phát từ trái tim bạn. Bạn yêu anh ấy thật lòng thì bạn sẽ biết cách yêu thương những người thân của anh ấy, của cải vật chất như thế nào không quan trọng đối với bạn. Bạn niềm nở, lễ độ và kính trọng gia đình chàng là Bí quyết để chàng luôn yêu bạn say mê bạn luôn nhớ đến bạn và không chán bạn rất nên làm.

  7. Xây dựng niềm tin vững chắc

  8. Không phải tình yêu là phải gắn liền hai chữ “mãi mãi”

  Trong trường hợp xấu nhất, bạn phải luôn xác định không phải cứ yêu nhau là đến được với nhau, không phải cứ yêu là yêu mãi mãi. Tình yêu của bạn lỡ rơi vào tình huống này, bạn phải biết cách rút lui một cách an toàn, không níu kéo bằng mọi cách. Bạn làm được điều này là bạn đang thể hiện được bản lĩnh, tôn trọng chính mình và đến mãi về sau chàng sẽ luôn nghĩ về bạn.

  Người ta vẫn hay bảo nhau “Yêu thì khổ, nhưng không yêu thì lỗ”, tình yêu đôi lứa sẽ mang lại nhiều xúc cảm tuyệt vời, tất nhiên trước khi xảy ra những chuyện buồn, bạn và người ấy đã có những phút giây hạnh phúc nhất trong chính tình yêu đó. Bí quyết để chàng luôn yêu bạn say mê bạn luôn nhớ đến bạn và không chán bạn đó là để tình yêu lâu bền nó phụ thuộc vào rất nhiều điều, nhưng quan trọng nhất là bạn luôn khiến tình yêu mới mẻ và luôn trân trọng mọi thứ khi bên nhau.

  Hằng Huỳnh, Biên tập, wikimoi.com

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Cách Phòng Tránh “yêu Râu Xanh” Trong Thang Máy Chung Cư Không Phải Ai Cũng Biết
 • Học Vẽ Màu Nước Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cùng Học Phương Pháp Vẽ Tranh Màu Nước Đơn Giản, Học Vẽ Màu Nước
 • 5 Bước Đơn Giản Cho Người Mới Học Cách Vẽ Chân Mày
 • Hướng Dẫn 6 Cách Kẻ Lông Mày Đẹp Cho Người Mới Học
 • Để Một Cô Gái Luôn Nhớ Về Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Biết Con Gái Đang Bật Đèn Xanh Cho Mình?
 • Những Cách Ứng Xử Hữu Hiệu Khi Vô Tình Gặp Lại Người Yêu Cũ
 • Cách Để Giành Lại Người Yêu Cũ
 • Con Trai Khi Yêu Thích Làm Gì Với Người Yêu Nhất ?
 • 7 Cách Trả Thù Người Yêu Cũ Trong Ngày Valentine
 • “Vậy tại sao bây giờ cậu trả lại tớ? Cậu…không muốn tớ nhớ về cậu nữa sao?” 1. Lớp mười hai

  “Lớp mười hai giống như một cái lòng đường nhỏ bé vậy. Bây giờ chúng ta đang đứng ở bên đây đường, đã đứng đây được mười một năm rồi, chúng ta sẽ đứng thêm ba tháng nữa và sau đó bước qua bên kia đường – lúc ấy mỗi đứa có thể tự đi tiếp những con đường khác nhau trong suốt những năm tiếp theo của đời mình. Lớp mười hai là cái ranh giới mỏng manh nhưng đánh dấu rất nhiều điều đáng giá. Sự trưởng thành của bản thân, sự nghiêm túc trong suy nghĩ và chân thành với ước mơ để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn và không bao giờ hối hận với con đường tương lai mà mình đã chọn. Lớp mười hai cũng là một dấu phẩy cho những người bạn thân thương, dấu phẩy để chỉ sự xa cách trong một thời gian, vì vẫn có thể gặp lại nhau, chứ không hẳn là một dấu chấm hết lạnh lẽo…”

  Hạ vừa hí hoáy vẽ một con đường ngoằn nghèo ngộ nghĩnh với chi chích chú thích bằng rất nhiều kiểu chữ đáng yêu vào bìa sau cuốn vở của tôi, vừa đọc bài cảm nhận dài lê thê của cậu cho tôi nghe, chỉ để tôi hiểu cậu rất-thích-lớp-mười-hai. Mặc dù dài, nhưng tôi chăm chú nghe đến khi Hạ dừng lại và ngước lên nhìn tôi, cười lộ cái răng khểnh xinh xắn.

  “Còn Nhật? Cậu có thích lớp mười hai không?”

  “Không thích lắm. Khá buồn vì sau khi ra trường tớ sẽ khó gặp một vài bạn thường xuyên.”

  “Nào, hãy suy nghĩ lạc quan lên. Nếu cậu thực sự nhớ và muốn gặp một ai đó, cậu sẽ không thấy khó khăn hay trở ngại gì đâu.”

  Hạ vẽ thêm một cái mặt cười nữa trước khi quay lên, ngay lúc cô giáo bước vào lớp. Cái đuôi tóc nhỏ nhắn của Hạ đung đưa trước mặt tôi, trông rất dễ thương và khiến tôi cứ thích lấy cây bút nghịch đuôi tóc ấy. Lần đầu tiên tôi ngồi sau lưng Hạ, tôi cũng tự ý nghịch tóc cậu như thế. Đấy là hồi đầu năm, cô chủ nhiệm khó tính đã xếp lại tất cả chỗ ngồi của chúng tôi theo ý cô. Hạ là lớp trưởng nên ngồi bàn gần cuối để dễ quan sát và quản lí lớp, còn tôi vì quá cao nên luôn phải ngồi bàn cuối, nhưng đó là lần đầu tiên tôi ngồi sau lưng Hạ. “Nhất cự li, nhì tốc độ”, vì cự li cực gần nên dù có chủ đích hay không, tôi cũng bắt đầu chú ý đến cô bạn lớp trưởng mà hai năm qua mình không hề ấn tượng gì.

  Hạ đúng kiểu lớp trưởng gương mẫu. Cậu học giỏi nhất lớp, nói đúng hơn là nhất khối. Mặc dù không tài sắc vẹn toàn, nhưng để ý kĩ thì cái dáng người nhỏ xíu của Hạ – đối với một đứa cao nghều như tôi thì Hạ nhỏ xíu, rất dễ thương. Hạ hay rên rỉ là cậu muốn cao thêm, chân ngắn nên lúc nào cũng phải xoắn nhưng nhìn vẻ mặt thì tôi biết là cậu chỉ than cho hợp không khí, chứ thực ra cậu rất trân trọng bản thân mình. Rảnh ra là tôi thấy Hạ ngồi đọc sách trong lớp, không thì cũng cặm cụi ghi báo cáo nộp văn phòng đoàn hay lập danh sách thi cầu lồng của lớp. Chính vì cứ đứng từ xa quan sát Hạ như thế nên trong hai năm qua tôi đã nghĩ Hạ là một cô gái thật tẻ nhạt và quá nghiêm túc.

  Chỉ đến khi ngồi sau lưng Hạ như thế này, mọi chuyện thú vị mới bắt đầu. Tính xấu của Hạ lộ ra hết trước mắt tôi. Cậu thích tán dóc ngay trong giờ học, cứ liên lục quay đầu xuống chỉ để nói với tôi hôm nay thầy kia thắt cà vạt màu đỏ chót hoặc là mắt cậu mở ra không nổi trong suốt bốn mươi lăm phút học sử… Cuốn vở tôi để trên bàn mà quên bỏ vào hộc bàn cũng từ từ xuất hiện những hình vẽ nhí nhí, chữ kí hình trái tim mà thủ phạm chỉ có thể là một người – cái người có đuôi tóc đung đưa suốt ngày trước mặt tôi.

  Tôi nghĩ nên sửa lại câu trên thành “Nhất cự li, nhì thời gian”. Sau hơn một học kì ngồi sau lưng Hạ, bây giờ tôi chỉ mong cô chủ nhiệm không bắt quả tang tôi hay dụ dỗ lớp trưởng nói chuyện riêng trong giờ học và đổi chỗ tôi đi. Nếu mà tôi không được ngồi sau lưng Hạ trong ba tháng nữa, chỉ còn ba tháng nữa thôi trước khi hai đứa chúng tôi ngồi trong giảng đường hai trường đại học khác nhau, có khi tôi thi rớt đại học. Rớt đại học không phải vì tôi không còn được Hạ chỉ cho vài mẹo học công thức lí hay cùng nhau giải toán, vì tôi học rất tốt những môn tự nhiên, có thể ngang hàng với Hạ. Rớt đại học chắc vì không còn động lực và hứng khởi để học khi không có sự hiện diện của Hạ trước mắt tôi. Đấy phải gọi là thất tình không, ông trời?

  Phải nói là không phải tôi khá buồn vì sau khi ra trường sẽ khó gặp một-vài-bạn thường xuyên, thực ra chỉ có một bạn thôi: bạn lớp trưởng tóc đuôi ngựa.

  2. Để một cô gái luôn nhớ về mình

  Mỗi ngày trong ba tháng ngắn ngủi vẫn trôi qua đều đều, không nhanh không chậm hơn bình thường một giây nào. Bởi vậy người ta bảo thời gian thật đáng sợ, quả không sai, nhất là đối với những đứa sắp thi đại học như chúng tôi. Với tôi, thi tốt nghiệp cũng chỉ là thi thử đại học, vì không thể có chuyện tôi nằm trong một phần trăm rớt tốt nghiệp theo lời cô chủ nhiệm nói, nên tôi tập trung hết sức vào ba môn thi đại học khối A của mình. Quyết tâm đậu đại học của tôi một phần cũng là vì không muốn ở nhà luyện thi lại và nhìn Hạ đang bay cao bay xa ở một trường đại học tiếng tăm nào đó ở Sài Gòn. Ít nhất tôi cũng muốn được bước vào giảng đường đại học cùng lúc với Hạ. Dù quay cuồng với đống kiến thức khổng lồ, tài liệu ôn thi và hồ sơ này nọ tùm lum, nhưng hễ mệt mỏi quá là tôi lại lấy bút xoắn xoắn vào đuôi tóc của Hạ để cậu quay xuống và ném cho tôi một ánh mắt giả-vờ-giận-dữ độc chiêu. Hạ cũng vậy, dù học hành không có lúc nào để thở nhưng tôi vẫn thấy cậu đọc sách: văn học Nhật. Đến bây giờ tôi mới biết không phải cậu đọc loại sách tham khảo hay bồi dưỡng gì đó nhàm chán mà tôi vẫn nghĩ trước đây. Thật ra Hạ rất lãng mạn và mộng mơ. Cậu thích sách của Haruki Murakami và Ichikawa Takuji. Cậu bảo sách của hai tác giả này tuy rất khác nhau về phong cách, một người viết kiểu thực, một người viết kiểu ảo, nhưng vẫn có nét lãng mạn nhẹ nhàng hòa hợp với nhau. Tôi chợt mong Hạ và tôi cũng có sự hòa hợp như thế.

  Tôi đã có dịp chiêm ngưỡng cái tủ sách toàn văn học Nhật siêu vĩ mô của Hạ lúc ghé nhà cậu mượn vài quyển sách bồi dưỡng lí. Hạ bắt đầu đọc từ lớp bảy. Hẳn là cậu rất yêu quý từng cuốn sách nên trông chúng rất mới, được bao giấy kiếng tỉ mỉ và xếp trên tủ ngăn nắp. Tôi có thể hình dung ra những lúc rảnh rỗi, Hạ ngồi tựa vào tủ và từ tốn nhâm nhi từng trang sách với cái đuôi tóc ngúc ngoắc mỗi khi đọc đến đoạn hay. Quyển sách mà Hạ quý nhất là quyển Em sẽ đến cùng cơn mưa có chữ kí của dịch giả mà một dịp hoan hỉ nào đó cậu xin được. Hạ chuẩn bị hẳn một cái hộp kính để trưng bày quyển sách ấy.

  “Các nhà khảo cổ tìm được trứng khủng long chắc cũng không giữ kĩ bằng cậu.” – Tôi châm chọc.

  Thi tốt nghiệp xong mới thực sự khởi đầu cho cuộc chiến mang tên “sự học”. Nói cho đao to búa lớn chứ thật ra cũng học với tốc độ như bình thường, chỉ là dành nhiều thời gian để học hơn và bù lại, thời gian rãnh rỗi ít đi. Tôi vẫn còn đủ tỉnh táo trước áp lực thi cử để nhận ra rằng đã không còn những buổi tối chat chít với Hạ trên facebook hay lấy cớ hỏi một cấu trúc tiếng anh để gọi điện và cuối cùng chúc Hạ ngủ ngon. Tôi sợ phiền Hạ, vì chắc hẳn cậu đang tập trung học gấp mấy lần tôi. Đấy là lớp trưởng suốt ba năm cấp ba đều nhất khối và nghiêm túc vô cùng trong việc học của tôi mà! Một nỗi lo lắng mơ hồ của tôi trồi lên khỏi tâm can, leo lên đến não và bắt tôi suy nghĩ rất nhiều. Chỉ mới ít trò chuyện với nhau thế này thôi dù vẫn gặp nhau hằng ngày trong lớp, nhưng tôi đã lo sợ Hạ sẽ quên tôi. Một tháng nữa, đại học dẫn bước hai đứa chúng tôi đi trên hai ngả khác nhau, liệu rồi còn mấy cái cớ để gặp lại Hạ, để gọi điện cho Hạ?

  Một trong những điều mà con người ta sợ nhất, chính là bị người mình thương yêu lãng quên.

  Để một cô gái – một cô gái cực kì mê sách luôn nhớ về mình, thì cách tốt nhất chính là mượn quyển sách cô ấy yêu quý nhất và trong bao giờ trả lại. Đầu óc tôi đột nhiên sáng suốt. Mặc dù không biết đối với người khác đấy có phải là một sáng kiến không, nhưng ít nhất tôi thấy đó vẫn là một cách để tôi được-nhớ-đến và luôn-nằm-trong-trái-tim-Hạ, dù theo hướng tích cực hay tiêu cực chăng nữa.

  “Sao vậy? Cậu có thích đọc sách bao giờ?”

  “Thì bây giờ bắt đầu đọc.”

  “Một tuần nữa là thi rồi đấy.”

  “Học nhiều không tốt, tớ muốn xả hơi bằng cách đọc sách.”

  “Cậu đã từng châm chọc tớ và quyển sách đó đấy.”

  “Này, cậu có cho mượn không thì bảo?”

  “Tớ chỉ muốn kiểm tra xem cậu có thực sự muốn đọc không thôi. Tớ không muốn quyển sách yêu quý của mình vào tay của một người không biết trân trọng và bảo quản nó thôi.”

  “Tớ hứa ngoài lúc đọc sẽ luôn để nó trong hộp kính.”

  “Duyệt!”

  “Tớ đọc chậm lắm. Mỗi ngày chỉ được hai, ba trang là cùng.”

  “Cậu đánh vần từng chữ đấy à?”

  “Cảm nhận quyển sách một cách sâu sắc nhất.”

  “Xì…thế này thì bao giờ tớ mới lấy lại sách được?”

  “Không thời hạn.”

  “Cậu giữ cẩn thận là được. Tớ sẽ thường xuyên gọi điện kiểm tra xem cậu có thực-sự đọc hay không.”

  “Rất sẵn sàng.”

  “Lớp trưởng cũng vậy!”

  Kết quả tốt lành như mong đợi và cả như dự đoán. Chúng tôi đỗ vào hai trường đại học lớn đều nằm ở trung tâm Sài Gòn, nhưng cách nhau khá xa. Từ trường của tôi chạy đến trường của Hạ với lí do tiện đường thì thật là vớ vẩn, bởi mất gần một tiếng chạy xe máy. Vậy nên cách duy nhất để duy trì mối quan hệ và những cuộc điện thoại tán dóc hằng ngày là tôi kì kèo giữ lại quyển sách của Hạ càng lâu càng tốt.

  “Cậu đọc đến đâu rồi?”

  “Trang 24. Và Mio đã quay trở lại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Stt Vui Vẻ Yêu Đời Facebook ❤️danh Ngôn Lạc Quan Yêu Đời
 • 100+ Stt Lạc Quan Yêu Đời, Sống Vui Vẻ An Nhiên ??
 • Cách Làm Tình Qua Điện Thoại Cho Cả Hai Được “thăng Hoa”
 • Cằm Chẻ Là Gì? Đẹp Hay Xấu? Nam, Nữ Cằm Chẻ Tướng Số Thế Nào?
 • Tuyệt Chiêu Để Mẹ Chồng “sống Dễ” Với Nàng Dâu
 • Cách Giữ Người Yêu Luôn Yêu Mình Dài Lâu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Để Nhận Biết Bạn Thân Đang Yêu Mình
 • Chỉ Cần Để Ý Những Dấu Hiệu Này Là Biết Bạn Thân Có Yêu Bạn Hay Không Đấy
 • Cách Nhận Biết Dấu Hiệu Của Bệnh Thận Yếu
 • Thuốc Chữa Bệnh Thận Yếu Và Các Cách Điều Trị Thận Yếu Hiệu Quả
 • Làm Sao Để Biết Bạn Gái Thích Mình?
 • Bạn đã nghe tới khái niệm “một nửa duy nhất?”

  Bạn có tin rằng có một người duy nhất có thể ở bên bạn tới cuối đời?

  Một vài người có niềm tin rất vững chắc, họ tin rằng họ và người bạn đời của mình sẽ bên nhau mãi mãi, kể cả ở kiếp sau.

  Dù bạn có tin hay không, có một sự gắn kết giữa con người vô cùng mạnh mẽ.

  Bạn đã nhìn thấy những cặp đôi gắn bó với nhau dài lâu?

  Người chồng 90 tuổi vẫn chải tóc cho người vợ 85 tuổi của mình, hôn lên môi nàng và nói anh yêu em.

  Bạn có biết rằng điều gì làm cho hai người trở nên gắn bó?

  Bạn có biết điều gì làm chàng coi bạn là tình yêu duy nhất, là hạnh phúc dài lâu, là “một nửa duy nhất” của chàng?

  Đây là bí mật về lựa chọn trong tình yêu – mặc dù nhiều người trong chúng ta tin rằng chỉ sau khi phân tích rất kỹ và lâu về đối tác của mình, chúng ta mới có thể đưa ra quyết định gắn bó với họ suốt đời – Nhưng thực ra chỉ cần cảm xúc, chính cảm xúc đã đưa đến quyết định.

  Dù bạn tin lý trí của mình rất tốt, bạn phân tích hiệu quả, nhưng tôi chắc chắn bạn đưa ra quyết định gắn bó với một người dựa trên trực giác của bản thân.

  Có điều gì đó đặc biệt ở anh ấy, thật tự nhiên, làm cho bạn tin rằng đó chính là người để bạn gửi gắm toàn bộ phần đời còn lại của mình.

  Tâm trí của chàng cũng hoạt động như vậy!

  Đó là bản chất tự nhiên nhất của con người.

  Thật đơn giản, chúng ta sẽ dùng sức mạnh của thần chú mê đắm YÊU EM DÀI LÂU để củng cố quyết định gắn bó với chúng ta của chàng.

  Mấu chốt của thần chú YÊU EM DÀI LÂU là khiến chàng coi bạn như người bạn đời trong mơ của chàng.

  Nghe có vẻ khó, nhưng điều đó thực ra rất đơn giản.

  Khi bạn gặp một chàng trai bạn yêu mến, và tin tưởng, đã đến lúc sử dụng thần chú YÊU EM DÀI LÂU.

  Nhưng làm như thế nào?

  Tôi sẽ hướng dẫn bạn những thần chú đơn giản và hiệu quả nhất để xây dựng một tình yêu lâu dài.

  Nhưng trước khi chúng ta đi tiếp, hãy nói về nguyên lý!

  Hãy để tôi hỏi bạn một câu: Bạn đã bao giờ thấy một người đàn ông hoàn toàn bị hút bởi ma lực của một sòng bạc.

  Bạn đã thấy một người đàn ông cay cú đặt cược đi đặt cược lại vào một trò chơi, mặc dù anh ấy sắp hết tiền và nên bỏ cuộc.

  Khi một người đàn ông rơi vào trạng thái khát chiến thắng, bất kể anh ta có bao nhiêu tiền trong túi, có một thứ nào đó đang bóp nghẹt tâm trí anh ấy và làm anh ấy bất chấp mọi thứ chỉ để thắng cuộc.

  Bạn cũng có thể đã từng trải qua cảm giác tương tự. Đây là cảm giác chúng ta sẽ nghiên cứu để áp dụng YÊU EM DÀI LÂU.

  Bạn nghĩ tại sao người đàn ông ấy không thể đơn giản đứng dậy phủi tay áo và rời khỏi bàn cá cược?

  Anh ấy biết rằng mình không thể cứ mất tiền, và mặc dù như vậy, anh ấy vẫn tiếp tục cứng đầu đặt cược mọi thứ mình có.

  Để trả lời câu hỏi này, tôi sẽ nhắc lại với bạn một điều.

  Khi đàn ông ngồi xuống bàn cá cược, trong anh ấy có một sự tăng đột biến của một loại hormone trong cơ thể, làm anh ấy không thể dừng được. Đây là loại hormone sung sướng.

  Tên là sung sướng nên loại hormone này có tác động vô cùng mạnh mẽ và kinh khủng lên hành vi của bất kỳ ai.

  Cảm xúc ấy gây nghiện đến mức con người có thể làm bất kỳ điều gì chỉ để có lại được cảm xúc ấy, thậm chí họ quên hết cả thế giới xung quanh chỉ để tập trung vào sự sung sướng trước mắt.

  Kết quả là người đàn ông đó trở nên thiếu suy nghĩ.

  Khi cảm xúc ấy đến, sẽ rất khó để anh ấy chống lại những suy nghĩ đang diễn ra trong đầu mình.

  Bạn đã biết nguyên tắc sử dụng thần chú YÊU EM DÀI LÂU rồi chứ?

  Bạn cần tạo ra cảm giác hưng phấn tương tự như khi người đàn ông không chịu đứng dậy và rời khỏi bàn cá cược.

  Bạn phải tác động vào anh ấy bằng cách tạo ra hormone sung sướng để anh ấy không thể chống đỡ được.

  Điều này chỉ có thể đạt được bằng một cách:

  Bạn phải biến thành cội nguồn sung sướng trong tâm trí anh ấy.

  Hãy tưởng tượng đến một bối cảnh khác.

  Bạn đã bao giờ thấy một người đàn ông phát điên lên theo đuổi một người phụ nữ, mặc dù cô ấy rất bình thường.

  Mặc dù cô ấy không quá thông minh hay quyến rũ, bạn có thể thấy người đàn ông vẫn chạy theo cô ấy.

  Tại sao điều này hay xảy ra như vậy?

  Anh ấy đã thấy gì ở cô?

  Điều gì làm cho cô ấy trở nên đặc biệt mà anh ấy phải cố gắng như vậy?

  Để hiểu được điều này, hãy tưởng tượng mình là người đàn ông đó.

  Với người khác thì cô ấy rất bình thường, nhưng với chàng thì cô ấy là cả thế giới.

  Tại sao lại như vậy?

  Chắc chắn cô ấy đã có tác động mạnh mẽ nào đó tới anh ấy.

  Khi có gì đó tác động mạnh mẽ đến thế giới quan của chúng ta, chúng ta sẽ nhớ mãi.

  Nếu một người có khả năng tác động lên cuộc sống của người khác theo cách nào đó, họ có thể gắn mãi mãi với một cảm xúc bên trong của người kia.

  Nếu một người phụ nữ luôn là nguồn năng lượng sung sướng trong thế giới của người đàn ông kia, không quan trọng cô ta trông như thế nào – cảm xúc của anh ấy về cô gái sẽ luôn là sự sung sướng.

  Nếu bạn muốn có những tác động tích cực lên người đàn ông của mình, bạn cần phải đi sâu vào tâm trí của chàng, sâu hơn những gì anh ấy có thể nhìn thấy và nghe thấy từ bạn.

  Khi bạn thường xuyên trở thành nơi kích hoạt sự sung sướng của anh ấy, anh ấy sẽ ngưỡng mộ những điểm tốt của bạn và hoàn toàn bao dung những nhược điểm của bạn.

  Nhân vô thập toàn, nhưng khi bạn có một người đàn ông say mê bạn như say mê trò cá cược, bạn đã thắng rồi.

  Để người đàn ông khao khát bạn ở cấp độ sâu như thế này, bạn cần phải học những thần chú YÊU EM DÀI LÂU thật nghiêm túc và dùng chúng bền bỉ.

  Để mỗi khi chàng nghĩ về bạn, chàng sẽ bị ám ảnh bởi suy nghĩ được gặp bạn.

  Khi bạn đã biết làm sao để chàng bị tác động bởi YÊU EM DÀI LÂU, tất cả những gì chàng trải nghiệm về bạn sẽ là tình yêu và sự hứng thú.

  Anh ấy sẽ muốn và cần bạn, anh ấy sẽ mong muốn ở bên bạn, và phát điên lên vì bạn.

  Khi điều này xảy ra, có hai thứ bạn cần lưu ý:

  Điều số 1: Bạn sẽ trở nên đáng giá hơn rất nhiều trong mắt chàng

  Một điều gì đó rất kỳ lạ nhưng vô cùng kỳ diệu xảy đến khi bạn đưa chàng đến trạng thái này.

  Khi bạn trở thành cội nguồn sung sướng của chàng, chàng sẽ quay trở về với bản năng gốc.

  Chàng sẽ cảm thấy sức mạnh tiềm ẩn bên trong để chiến đấu vì bạn và bảo vệ bạn bằng tất cả cuộc sống của chàng.

  Chàng sẽ ám ảnh về bạn đến mức chàng đặt bạn lên ưu tiên số một, không người phụ nữ nào có thể sánh khỏi.

  Chàng sẽ coi rằng bạn xứng đáng được chú ý và quan tâm hơn tất cả những phụ nữ ngoài kia.

  Chàng sẽ phát điên lên nếu không được gần gũi bạn.

  Nếu chàng không thể gần gũi bạn nhiều như chàng khao khát, chàng sẽ trải qua những cơn đau đớn. Bởi vì bạn đã trở thành nguồn sống, nguồn năng lượng của chàng.

  Điều số 2: Chàng sẽ cảm thấy gắn bó mãi mãi với bạn

  Khi bạn đưa chàng tới trạng thái YÊU EM DÀI LÂU, bạn không cần phải nghĩ làm sao để chàng gắn bó với bạn.

  Chàng sẽ sợ mất bạn đến mức chàng không còn cách nào khác ngoài việc sẽ gắng sức chăm sóc bạn.

  Khi bạn trở thành nguồn sống của chàng, chàng sẽ bằng tất cả trí lực của mình bảo vệ bạn.

  Dấu hiệu rõ ràng nhất chứng tỏ anh ấy đã vào trạng thái YÊU EM DÀI LÂU là khi bạn hỏi anh ấy tại sao anh ấy làm nhiều cho bạn như vậy và anh ấy không thể trả lời được.

  Tất cả những gì anh biết là cố hết sức để bảo vệ và chăm sóc bạn là điều đúng đắn và cần thiết.

  Bạn sẽ tác động trực tiếp tới bản năng nguyên thuỷ của anh ấy, bản năng cung cấp và sự bảo vệ.

  Những thuật ngữ này, bạn cần nói với anh ấy hàng ngày.

  Anh làm cho em thấy thật an toàn và được yêu thương. Cám ơn anh nhiều!

  Thuật ngữ đơn giản này sẽ tác động trực tiếp lên anh ấy, làm cho anh ấy cảm thấy mình là một người cung cấp đầy quyền lực và được bạn biết ơn.

  Nhiệm vụ của anh ấy là bảo vệ bạn và làm cho bạn an toàn. Anh ấy sẽ cảm thấy sung sướng khi được nghe bạn công nhận điều đó.

  Chỉ nghĩ về anh thôi làm em cười một mình suốt cả ngày. Cảm ơn anh vì đã xuất hiện đúng lúc trong cuộc đời em!

  Điều này làm chàng nghĩ rằng ngay cả khi hai bạn không ở bên nhau, bạn vẫn nghĩ về chàng thường xuyên. Điều đó cũng sẽ làm chàng nghĩ về bạn khi bạn không ở cạnh.

  Bạn đã cài đặt sự đam mê lên tâm trí anh ấy.

  Xem tất cả thần chú YÊU EM DÀI LÂU và cách thức sáng tạo những câu thần chú của riêng bạn trong ở !

  Mai Tình Yêu và cộng sự

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Sao Để Cô Ấy Quay Lại Với Mình Chắc Chắn 99,99%?
 • Bạn Đã Sẵn Sàng Để Ngỏ Lời Yêu Trong Một Mối Quan Hệ?
 • Yếu Sinh Lý Vì Bệnh Tiểu Đường Làm Sao Để Chữa Trị?
 • Cách Trị Bệnh Yếu Sinh Lý Cho Nam Giới
 • Nam Giới Bị Yếu Sinh Lý Phải Làm Sao Để Khắc Phục?
 • Làm Sao Để Nhiều Người Biết Đến Facebook Của Mình

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Có Nhiều Lượt Thích Hơn Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Đạt Nhiều Lượt Thích (Like) Hơn Trên Facebook
 • Làm Thế Nào Để Website Nhà Hàng Được Nhiều Người Biết Đến
 • Làm Sao Để Fanpage Được Nhiều Người Biết Đến
 • Làm Thế Nào Để Chặn Các Ứng Dụng Trên Facebook
 • Hiện nay việc bán hàng trên trang cá nhân facebook hay zalo instagram đã trở nên quen thuộc đối với người Việt Nam. Việc xây dựng một trang cá nhân được nhiều người biết đến sẽ khiến cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc kết nối đối với khách hàng trên các trang cá nhân của mình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong bài viết này, ATP software sẽ liệt kê ra những yêu tổ bị động và chủ động giúp cho trang cá nhân của bạn được nhiều người biết hơn.

  Xây dựng hệ thống nội dung và hình ảnh đẹp nhất

  Việc xây dựng hệ thống nội dung và hình ảnh luôn là một trong những phương thức tốt nhất để tạo nên những yếu tố lâu dài đem lại kết quả tốt nhất. Nhưng việc xây dựng nội dung chỉ toàn những bài viết bán hàng sẽ khiến cho khách hàng càng lúc càng chán ghét và không muốn kết nối tới mình nữa, thậm chí là report. Vì vậy hãy xây dựng một nội dung phù hợp với người dùng, xen kẽ vào đó là những bài viết bán hàng.

  VD: Bạn bán mỹ phẩm trên trang cá nhân mình, hãy cho khách hàng thấy độ trắng của mặt bạn, độ mịn của làn da bạn. Những bài viết về tập thể dục tại nhà khiến cho da mặt đẹp, matxa mặt tại nhà. Hoặc đơn giản chỉ cần cho họ một vài minigame về da mặt tặng mỹ phẩm v.v… Điều gì khiến bạn đang trong mê cung của facebook nhưng vẫn chú tâm coi, khách hàng của bạn cũng sẽ như vậy.

  Nói về group trên facebook thì có hằng hà xa số, một sản phẩm có thể có đến hàng nghìn group mà bạn có thể tham gia và xuất hiện trên đó. Hãy tham gia những group đó và tăng sự xuất hiện của mình cũng như tăng độ tương tác với các thượng đế của bạn trên group đó. Chỉ tầm 1-2 tháng bạn sẽ cảm thấy lượng tương tác của mình trên tường nhà tăng rõ rệt cũng như lượng bạn bè tự động addfriend cũng up đáng kể. Nhưng hãy xem xét trước các loại nội dung mà bạn được quyền đăng trên các group đó. Nhiều admin sẽ cảm thấy không vui nếu bạn cứ spam và nói về mình liên tục đấy ^^

  Xây dựng một fanpage nội dung và hình ảnh tuyệt vời như trang cá nhân

  Fanpage facebook nó cũng như một trang cá nhân của bạn vậy, việc xây dựng fanpage để lưu giữ nội dung cũng như các bài viết bán hàng của bạn là những việc cực kỳ cần thiết và nên làm nó ngay từ bây giờ. Bạn cũng có thể share bài viết của fanpage của mình trên chính trang cá nhân của bạn hoặc kêu gọi bạn bè hoặc khách hàng cũ tương tác và like trang fanpage của bạn để được những ưu đãi khi mua hàng chẳng hạn, khách hàng sẽ không tiếc khi cho bạn một follow đâu.

  Tăng sự xuất hiện trên các forum và website

  Viết Blog chia sẻ những kiến thức siêu hay và kèm theo đó là điều hướng về trang cá nhân của mình.

  Những kiến thức mà bạn biết là những gì mà hàng nghìn người đang mong muốn. Ví dụ như cách làm đồ handmade dễ dàng từ giấy A4. Hàng tá đứa con trai muốn học để có thể làm tặng cho bạn gái. Hoặc những cách câu cá như lấy ong non còn trắng bóc bôi vào mồi câu thì cá sẽ bu lại rất nhiều. Những kiến thức tưởng chừng như thật sự đơn giản nhưng nó lại đem lại kết quả rất cao cho những người chưa biết gì. Việc của bạn là chỉ hệ thống kiến thức của mình lại và đem nó ra cho cả thế giới biết thì mọi người sẽ coi bạn như một chuyên gia, tin tưởng bạn hơn và dĩ nhiên cũng sẽ sẵn sàng trả tiền để mua sản phẩm từ bạn.

  Xây dựng kênh youtube để mọi người biết đến Thương hiệu của bạn

  Kênh youtube hiện nay là một kênh giúp bạn có được một lượng truy cập khổng lồ mà không phải trả bất kì một đồng nào cả. Videos cũng là một loại nội dung tương tác tốt nhất mà có thể khiến cho khách hàng dễ cảm nhận nội dung cũng như thấy bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt họ. Việc xây dựng videos đơn giản chỉ cần bạn dùng điện thoại của mình để quay lại những hoạt động mà bạn thành thạo. Hướng dẫn từng bước những gì mà khách hàng cần biết khi phải làm một điều gì đó, như khi đi câu cá thì phải chuẩn bị mồi như thế nào. Khi làm hoa giấy thì phải chuẩn bị keo, giấy, kéo, màu nước v.v…..

  Bài viết trên là những điều sẽ trở nên kỳ diệu khi bạn thực hiện nó một cách đều đặn. một vài tháng sau bạn sẽ thấy sư thay đổi rõ rệt trên tường nhà của mình. đơn hàng sẽ tăng và sự xuất hiện của bạn càng lúc càng nhiều vì người ta tin tưởng và chia sẻ những nội dung của bạn. Xây dựng càng chất lượng thì kết quả về sau càng tốt và khả quan hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Thế Nào Để Xóa Ảnh Từ Facebook
 • Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Facebook
 • Cách Xóa Hoặc Ẩn Lịch Sử Tài Khoản Facebook Cá Nhân Của Bạn
 • Cách Xóa Tin Nhắn Đã Gửi Đối Với Mọi Người Trong Messenger
 • Hướng Dẫn Cách Vào Facebook Nhanh Hơn Bằng Ultrasurf Cho Windows
 • Cách Làm Người Yêu Cũ Nhớ Mình Trong Hối Hận

  --- Bài mới hơn ---

 • Phụ Nữ Muốn Đàn Ông Yêu Và Trân Trọng Mãi Mãi, ‘dính Mãi’ Chẳng Rời Chỉ Cần Nhớ Điều Này
 • 8 Dấu Hiệu Chứng Tỏ Anh Ấy Yêu Say Đắm Bạn
 • Biết Được Những Điều Này, Phụ Nữ Sẽ Khiến Đàn Ông Yêu Mình Say Đắm!
 • Những Cách Để Nhận Biết Đàn Ông Yếu Sinh Lí Chuẩn Không Cần Chỉnh
 • Stt Nhớ Ai Đó, Nhớ Ck Vk Người Yêu Ở Xa Rất Nhiều
 • Chia tay người yêu là điều bất kỳ ai cũng không muốn, có rất nhiều lý do khiến bạn và người yêu chia tay. Có thể là vì sư xuất hiện của kẻ thứ ba và bạn bị phản bội hay cả hai không hợp nhau,… Cho dù là lý do gì thì bạn cũng sẽ cảm thấy ấm ức và khó chịu, muốn làm gì đó để trả thù người yêu. Cách trả thù ngọt ngào và lợi hại nhất chính là làm người yêu cũ nhớ mình. Nghe thì đơn giản nhưng làm thì không hề dễ chút nào.

  10 cách làm người yêu cũ nhớ mình thay cho sự trả thù của bạn

  1. Không liên lạc, không nghe điện thoại hay trả lời tin nhắn

  Sau chia tay, bạn tuyệt đối đừng chủ động liên lạc với người cũ, đừng gọi điện hay nhắn tin cho dù bạn có đang rất nhớ họ. Nếu muốn họ nhớ bạn thì bạn không nên liên lạc với họ ít nhất 2 tuần đến 1 tháng trước khi liên lạc trở lại. Nếu thời gian này họ có gọi điện hay nhắn tin cho bạn thì bạn cũng đừng nên trả lời. Trong khoảng thời gian này, người yêu cũ sẽ đặt ra những câu hỏi trong đầu như tại sao bạn lại không liên lạc với họ, lúc này họ sẽ cảm thấy nôn nóng và tức giận. Nếu bạn muốn họ nhớ bạn nhiều hơn thì hãy kéo dài khoảng thời gian chờ đợi, cảm giác khó chịu hay luyến tiếc sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

  2. Trở nên xinh đẹp hơn

  Việc tiếp theo bạn cần làm chính là thay đổi về ngoại hình, đây chính là cách làm người yêu cũ nhớ mình vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần thay đổi kiểu tóc mới, thay đổi cách ăn mặc đẹp và sexy hơn, “tút” lại nhan sắc cho mình. Chỉ cần bạn xinh đẹp là sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người, trong đó có người yêu cũ. Họ sẽ cảm thấy hối tiếc khi bỏ lỡ một người yêu xinh đẹp như bạn, nếu còn yêu bạn thì chắc chắn sẽ tìm về với bạn.

  3. Không buồn bã

  Tỏ ra buồn bã, đau khổ sau chia tay sẽ khiến đối phương cảm thấy xem thường bạn hơn. Thay vì cứ u buồn thì bạn hãy trở nên mạnh mẽ tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, thoải mái này. Khi không có người ấy bên cạnh bạn vẫn sống tốt, chứng tỏ cho họ thấy họ không phải là tất cả, thiếu họ bạn vẫn sống bình thường. Hãy vui chơi cùng bạn bè, người ấy sẽ thấy tò mò và bức bối khi bạn vẫn dửng dưng sau khi chia tay và hình bóng của bạn sẽ cứ liên tục hiện lên trong tâm trí người ấy.

  4. Không oán trách

  Cuộc tình dù đúng dù sai khi cả hai chấp nhận chia tay thì cũng đừng nên oán trách hay đổ lỗi cho đối phương. Bạn hãy cho người ấy thấy rằng bạn là một người khoan dung, độ lượng, cho dù người ta có đối với mình thế nào thì bạn cũng không oán trách hay nói xấu họ. Bạn vẫn sống vui vẻ mà bỏ lại quá khứ phía sau. Hãy thừ nghĩ mà xem, khi bỏ mất một người yêu cao thượng, vị tha, lạc quan và hiểu chuyện như thế thì có ai mà chẳng tiếc. Nếu bạn muốn người yêu cũ nhớ mình nhiều hơn thì nên áp dụng phương pháp “đánh từ trong tâm”.

  5. Đừng đăng những dòng trạng thái bi quan

  6. Sống hạnh phúc, lạc quan yêu đời

  Muốn người yêu cũ nhớ mình thì bạn phải có một cuộc sống tốt đẹp, yêu đời để cho người ấy cảm thấy hối tiếc khi đã rời xa bạn. Cùng bạn bè tụ tập vui chơi, đi du lịch, đăng ảnh xinh đẹp, hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Đây chính là cách trả thù ngọt ngào nhưng thâm độc nhất dành cho người yêu cũ. Lúc này sẽ xuất hiện trong đầu họ hình ảnh một người mạnh mẽ, độc lập, xinh đẹp mà họ đã đánh mất. Cảm giác tiếc nuối bạn sẽ hiện hữu trong tâm trí họ và chắc chắn cái tên facebook của bạn sẽ xuất hiện đầu tiên trong lịch sử tìm kiếm của người ta mà thôi.

  7. Mở rộng thêm nhiều mối quan hệ

  Một cách trả thù “tàn độc” không kém chính là kết giao thêm nhiều bạn bè mới. Bạn phải chứng tỏ cho người ấy thấy rằng bạn có rất nhiều sự lựa chọn, mất đi họ bạn sẽ tìm lại được nhiều hơn gấp 10 lần và bạn cũng có cơ hội tìm được người tốt hơn họ gấp trăm lần. Khi thấy bạn vui vẻ bên người bạn mới chắc chắn người ấy sẽ thấy ghen tuông hoặc khó chịu vì thái độ thờ ơ của bạn dành cho họ. Khi đó dù là ấn tượng tích cực hay tiêu cực thì hình ảnh của bạn vẫn sẽ luôn xuất hiện trong đầu người yêu cũ mà thôi.

  8. Đừng quá quan tâm đến cuộc sống người cũ

  Một khi lựa chọn chia tay chính là kết thúc mối quan hệ, mà đã kết thúc rồi thì bạn không cần thiết phải quan tâm đến cuộc sống của người kia làm gì. Nếu bạn vẫn tò mò thì hãy theo dõi một cách âm thầm, đừng để người khác biết, ngoài mặt bạn cứ tỏ ra thờ ơ, dửng dưng mỗi khi nhắc đến người ấy. Trước khi có người yêu bạn vẫn sống rất tốt và vui vẻ đấy thôi thì sau khi chia tay họ bạn hãy trở lại cuộc sống độc thân trước đây. Chứng tỏ cho họ thấy đối với bạn giờ đây họ chỉ là những người bạn bình thường.

  9. Trưởng thành hơn

  Sự yếu đuối của bạn chẳng những không khiến cho người ấy “hồi tâm chuyển ý” mà còn khiến người ta cảm thấy xem thường và chán ghét bạn, thậm chí cười nhạo trước cảm xúc của bạn. Thế nên bạn cần phải cứng rắn, mạnh mẽ hơn, đừng ngại ngần thể hiện sự tự tin của mình trước mặt người yêu cũ nếu có vô tình chạm mặt. Hãy nói chuyện với họ một cách tự nhiên, chín chắn cùng nụ cười tươi chắc chắn sẽ khiến đối phương cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên, không được buông lời tán tỉnh, chỉ nên giữ thân thiện ở mức khuôn khổ mà thôi.

  10. Kiếm thật nhiều tiền và tận hưởng cuộc sống

  Điều cuối cùng chính là bạn cần phải tập trung và chăm chỉ hơn trong công việc của mình, tìm cách gia tăng thu nhập để cải thiện cuộc sống. Bạn phải tự mình làm chủ nguồn tài chính mà không phụ thuộc vào bất kỳ ai, hãy cho mọi người thấy năng lực của bạn và cũng để khẳng định với người yêu cũ rằng bạn không phải là một người vô dụng. Cho dù chuyện gì xảy ra đi nữa, bạn vẫn vượt qua được và vươn lên bằng chính năng lực của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thích Ai Đó Thì Phải Nói, Vậy Nếu Chấp Nhận Lời Tỏ Tình Thì Phải Phản Hồi Sao Cho Ấn Tượng?
 • Thêm Địa Chỉ Liên Hệ Trên Facebook Vào Mục Yêu Thích Để Chuyển Chúng Lên Đầu Danh Sách Trò Chuyện
 • Đọc Chap 57: Hạnh Phúc Là Khi Thấy Em Được Ở Bên Người Mình Yêu
 • Phun Môi Collagen: Review Kinh Nghiệm Đến Từ Webtretho
 • 6 Cách Trị Thâm Môi Tại Nhà Nhanh Nhất Giúp Môi Hồng Tự Nhiên
 • Làm Sao Để Nhiều Người Biết Đến Facebook Của Mình?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Tăng Tương Tác Facebook Miễn Phí, Hiệu Quả Cho Các Shop Online
 • Cách Trị Mụn Sữa Ở Trẻ Sơ Sinh Hiệu Quả Bố Mẹ Nào Cũng Nên Biết
 • Phải Làm Gì Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Nấc Cụt?
 • 5 Cách Trị Mụn Đầu Đen Ở Má Không Để Lại Sẹo
 • Mụn Đầu Đen Là Gì ? Đánh Bay Mụn Đầu Đen Hiệu Quả Tại Phòng Khám Maia
 • Nếu facebook của bạn được ít người biết đến, ít lượt like, quan tâm thì việc kinh doanh online… sẽ khó khăn hơn rất rất nhiều! Vậy làm sao để nhiều người biết đến facebook của mình?

  1. Cài đặt chế độ public

  Để nhiều người biết đến facebook bạn nhất đầu tiên bạn cần cài chế độ public. Cài đặt public everybody cho profile, bài đăng, cho phép thực hiện chức năng add friend follow, message đối với người lạ. Hãy đảm bảo tất cả người dùng đều có thể tiếp cận facebook của bạn mà không bị bất kỳ hạn chế nào.

  2. Xây dựng hệ thống nội dung và hình ảnh đẹp

  Cover photo, Profile picture

  Ngoài ra cập nhật ảnh profile, ảnh cover thường xuyên cũng giúp bạn thu hút được sự chú ý của khách viếng thăm. Bởi chúng sẽ xuất hiện trên news feed của bạn bè.

  Nội dung ấn tượng

  Hình ảnh để hút người quan tâm còn nội dung mới chính là yếu tố để giữ họ ở lại tiếp tục theo dõi, follow bạn.

  Bài post trên facebook nên:

  • Ngắn gọn, thu hút nhắm đúng vào sản phẩm, dịch vụ, điều bạn muốn chia sẻ
  • Kết hợp sử dụng icon để thu hút, tránh nhàm chán hoặc khó đọc
  • Đăng tải nội dung thường xuyên không nên hôm nay đăng, mai đăng rùi lại nghỉ vài ngày tuần sau, tháng sau mới đăng… cũng không nên đăng tải quá nhiều nội dung trong 1 ngày

  Làm sao để nhiều người biết đến facebook của mình? Liệu facebook cá nhân thôi có là đủ?

  Như bạn đã biết thì dùng trang cá nhân để bán hàng có thể khiến người xem, bạn bè khó chịu thậm chí là bỏ theo dõi. Việc xây dựng một fanpage để lưu giữ chia sẻ nội dung còn không gây ảnh hưởng đến facebook cá nhân. Không khiến bạn bè của bạn khó chịu nếu bạn đăng tải, chia sẻ những nội dung bán hàng thường xuyên…

  4. Tăng sự xuất hiện trên các forum và website

  Việc xuất hiện thường xuyên trên các forum lớn, những website đáng tin cậy cũng là cách hiệu quả để nhiều người biết đến bạn hơn. Đặc biệt nếu bạn có thể trở thành “Fan cứng” thì những thành viên trong forum càng nhanh chóng nhớ đến bạn.

  5. Chọn giờ đăng bài

  Chọn giờ đăng bài là cách để tăng like facebook rất quan trọng!

  Những thời điểm tốt để đăng bài facebook có:

  • 06:30 Trước giờ đi làm
  • 10:30 Chuẩn bị kết thúc công việc buổi sáng
  • 12:00 Giờ nghỉ trưa
  • 17:30 – 22:00 Thời gian ở nhà

  Đây là khoảng thời gian rảnh rỗi của đa số người dùng, là thời điểm nhiều người truy cập facebook nhất.

  Ngoài ra bạn còn cần tìm hiểu thêm về nhóm đối tượng, nhóm khách hàng bạn hướng tới.

  • Nếu là nhân viên văn phòng thì, thời điểm trước giờ đi làm, giờ nghỉ trưa sẽ là thời điểm tốt nhất.
  • Nếu là học sinh sinh viên thì lúc ở nhà buổi tối mới là thời điểm truy cập nhiều nhất…

  6. Nhờ bạn bè hoặc khách hàng thân thiết share, chia sẻ bài viết

  Dù không phải cách tối ưu những nó lại là cách hữu hiệu để bạn tiếp cận thêm với nhiều người quan tâm mới, khách hàng mới.

  Ngoài những cách đơn giản trên thì chúng ta còn một số giải pháp chuyên nghiệp hơn giúp tăng like, quan tâm, kéo nhiều người biết đến facebook bạn!

  7. Viết blog và chia sẻ nội dung

  Chia sẻ những kiến thức bạn biết đến với hàng nghìn người quan tâm khác!

  Ví dụ:

  • Nếu bạn bán mỹ phẩm và có hiểu biết chuyên sâu về các loại mỹ phẩm, chăm sóc da… Đừng ngần ngại hãy tạo một blog hướng dẫn chăm sóc da hữu ích.
  • Nếu bạn chuyên bán những món phụ kiện handmade… Hãy tạo blog hướng dẫn cách làm đồ handmade hay quay lại quá trình bạn làm các phụ kiện…

  8. Xây dựng kênh Youtube để nhiều người biết đến bạn

  Những nội dung bằng video trực quan giúp khách hàng dễ cảm nhận nội dung và thu hút sự quan tâm tốt hơn!

  Hiện tại Youtube đang trở thành kênh quảng bá, giới thiệu, tương tác vô cùng hữu dụng. Nơi bạn có thể nhanh chóng xây dựng một kênh riêng để chia sẻ video hữu ích. Khiến khách hàng sẽ cảm nhận được nội dung nhanh chóng và cũng thấy bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt họ.

  Ngoài ra chúng ta còn một số giải pháp thủ công khác để nhiều người biết đến facebook của bạn hơn.

  9. Tự like

  Tự like bài post của mình hoặc bạn chỉ cần unlike rùi like lại bài đăng. Điều này sẽ giúp status của bạn bơi lên trên đầu newsfeed của bạn bè để họ trông thấy.

  Tag bạn bè giúp bạn gây sự chú ý cho người được tag. Đưa bài post hiện lên timeline người được tag và hiện trong Newsfeed bạn bè người đó nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Tăng Like Trên Facebook: 10 Chiến Thuật Thực Sự Hoạt Động Hiệu Quả
 • Làm Sao Để Xóa Mật Khẩu Lưu Trong Trình Duyệt?
 • 4 Bước Vào Facebook Bằng Ultrasurf Khi Bị Chặn
 • Ssl Là Gì? Cách Sửa Lỗi Ssl Khi Vào Facebook, Gmail
 • Cách Khắc Phục Lỗi Ssl Khi Vào Facebook Đơn Giản
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100