Top 11 # Làm Sao Để Không Yêu Ai Cả Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Kichcauhocvan.net

Làm Sao Để Không Yêu Ai Nữa

1. Vì đau khổ trong tình yêu

Nguyên nhất thứ nhất thường thấy là vì đau khổ trong tình yêu nhiều quá nên bây giờ rút kinh nghiệm không yêu ai nữa để khỏi đau khổ. Nguyên nhân này thì cũng bình thường, rất nhiều người như thế.

Nguyên nhân thứ hai thì ít hơn, đó là vì trách nhiệm với nhiều người.

“Nhà tôi trên bến sông có chiếc cầu nhỏ cong cong

Hàng cau dưới nắng trong lá trầu không

Chị tôi trông dễ thương bán rau chợ cầu đông í a

Chị tôi chưa lấy chồng.

Thời con gái lưng ong có bao người thầm mong theo

Mẹ giục con gái yêu lấy chồng đi

Chị thương hai đứa em, thương mẹ già còn đau í a

Thực tế là trong cuộc sống cũng có nhiều người anh, người chị giống như người chị trong bài hát vừa rồi. Tức là vì gia đình khó khăn và rất thương các em nên họ đã quyết định ở giá nuôi các em ăn học. Đây là một kiểu không yêu nữa đầy trách nhiệm vì người thân đáng cảm phục. Tuy nhiên, nguyên nhân này vẫn chưa phải là đáng ngưỡng mộ nhất.

3.Nguyên nhân thứ ba là có lý tưởng rất lớn.

Nếu chúng ta để ý những người có lý tưởng lớn, muốn đóng nhiều cho xã hội, giúp đỡ nhiều người thì họ luôn ước ao 1 điều là: ước gì mình có nhiều thời gian hơn. Đặc biệt là những người lý tưởng lớn nhưng đã lập gia đình thì họ còn ước ao điều này hơn tất cả. Vì lý tưởng của họ lớn quá, họ thấy có quá nhiều việc phải làm, phải cống hiến nhưng họ cũng không thể nào vô trách nhiệm với vợ, với chồng, với con. Vì thế mà nếu có cơ hội tâm sự với họ, chúng ta sẽ biết rằng họ thường hay ước gì mình đã không lập gia đình.

Và có những người thấy trước điều này, thấy rằng nếu muốn theo đuổi lý tưởng lớn, giúp đỡ được nhiều người thì tốt nhất là không lập gia đình. Những Vị Thánh và những Người tu chân chính là những người như thế. Trong tâm của các Vị Thánh và những người tu chân chính luôn bị thôi thúc bởi ý muốn giúp đỡ thật nhiều người đau khổ ngoài kia.

Họ biết rằng đau khổ của con người đều là vì ích kỷ, đố kỵ, hơn thua, vô tâm mà làm điều xấu ác để rồi chịu đau khổ theo luật nhân quả. Vì thế, họ đã nhận lấy trách nhiệm nâng cao đạo đức của cả xã hội để ngăn ngừa đau khổ cho mọi người. Đây là một trách nhiệm mà dù có làm việc quên ăn quên ngủ cũng không thể xong hết được. Và dây là nguyên nhân vô cùng đáng ngưỡng mộ, vô cùng đáng kính.

Như vậy thì có 3 lý do chính khiến chúng ta không muốn yêu ai nữa. Tuy nhiên, lý do thứ 1 và 2 thì không chắc sẽ hạnh phúc và không đủ mạnh để không yêu ai nữa.

Vì lý do thứ nhất chỉ vì sợ khổ chứ chẳng hề đem lại an vui hạnh phúc cho ai. Lý do thứ hai thì tùy thuộc đạo đức của người thân, nếu có đạo đức thì sau này người thân mình chăm lo cho mình lại, nếu người thân thiếu đạo đức thì hên xui.

Chỉ có lý do thứ 3 tức là có lý tưởng rất lớn, muốn giúp rất nhiều người được an vui, hạnh phúc mới mang lại hạnh phúc về sau và đủ mạnh vượt qua sức cám dỗ của tình yêu.

Mà để có thể có lý tưởng lớn được thế, có thể mở lòng ra thương yêu được nhiều người như thế thì buột phải loại trừ sự ích kỷ, hơn thua, đố kỵ trong lòng mình. Quá trình để hoàn toàn loại trừ sự ích kỷ, chỉ biết lo cho bản thân là 1 quá trình lâu dài và khó khăn nhưng rất xứng đáng. Vì khi làm được điều đó thì chúng ta đã loại bỏ được khá nhiều mầm mống của sự đau khổ, buồn bã và dần dần có sự an vui.

Tóm lại là để có thể không yêu ai nữa cả thì một người phải có lý tưởng lớn tới mức muốn đem an vui hạnh phúc đến thật nhiều người, thương yêu được rất nhiều người không phân biệt. Làm được như thế thì chúng ta mới tạo được nền móng để chiến thắng cám dỗ tình yêu trong tâm hồn mình sau này, đồng thời cũng có hạnh phúc an vui trong về sau.

Lý tưởng lớn giúp vượt qua sự cám dỗ của tình yêu, nhưng chỉ cần 1 chút xíu sơ xuất cũng có thể thất bại. Cụ thể các trường hợp thất bại đó như thế nào? Mời các bạn dành 90 phút để nghe bài giảng “Tham ái” để chuẩn bị trước ạ: http://bit.ly/ThamAi

Chúng Ta Rồi Cũng Có Lúc Cần Phải Học Cách Làm Sao Để Không Yêu Ai Cả!

Cái gì trên thế giới này ngang bướng nhất? Đó chính là trái tim. Nếu trái tim bạn không chừa chỗ cho ai, cố gắng thế nào thì bạn cũng sẽ không thể yêu người đó. Nếu trái tim bạn đã lưu giữ hình bóng của ai đó, chật vật thế nào cũng sẽ không thể quên người đó. Và nếu bạn chỉ muốn yên ổn một mình nhưng trái tim lại đòi hỏi được yêu thương, bạn cũng sẽ chẳng biết làm sao để không yêu ai cả.

Người ta nói rằng chẳng ai có thể sống một mình mà chẳng cần một ai. Điều đó là đúng hay sai? Có thể là đúng. Vì chúng ta đang sống trong một cộng đồng, gắn bó mật thiết với nhau, nâng đỡ, luyến ái, đạp đổ và tiễn đưa nhau. Chúng ta đã chẳng thể làm bất cứ việc gì mà không có sự nhúng tay của một-ai-đó. Cho dù chỉ là hờ hững hằng ngày như đưa một cốc nước lên môi. Cho dù chỉ là vui thú cá nhân như là ngắm cá đang bơi, ngắm quả đang chín… Bất cứ điều gì cũng là một lời nhắc nhở, chúng ta sống, chịu ơn và hàm ơn mọi người.

Muốn không yêu ai cả, muốn trái tim không bận tâm vì bất kỳ ai, bạn nghĩ là ta khó tính hay hèn nhát? Nhưng có bao giờ bạn nghĩ đó là một sự đánh đổi tương xứng hay không? Ta học cách không yêu người để ta nhận về được những thứ khiến ta yêu đời.

Khi đã không còn ở tuổi có thể yêu chỉ vì cảm giác mà không cần mục tiêu, thì bạn sẽ hiểu có tình yêu chỉ dẫn đến hai con đường. Một là kết hôn. Hai là chia tay. Chia tay chẳng bao giờ là vui vẻ mà còn mang vị mặn của buồn đau, vị chua của luyến tiếc, vị chát khi phải dứt bỏ. Còn kết hôn, phải, kết hôn là hỷ sự – chuyện vui. Nhưng là niềm vui nhuốm màu hy sinh và chịu đựng. Và ta biết, có nhiều người khi đã qua ngưỡng kết hôn, họ sinh con và nói với ta rằng: “Cứ như là đang sống một cuộc đời khác”. Mà cũng có nghĩa là cuộc đời cũ đã chết rồi.

Cuộc đời cũ của những người náo nhiệt là những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Của những người chân đi là những ngày dài rong ruổi nơi đất lạ đồng xa. Của những kẻ tham vọng là những đêm cắm cúi trên bàn làm việc quên cả giấc sáng giấc khuya. Của những người say mê mộng tưởng có khi chỉ đơn giản là những buổi chiều dài một mình thả hồn theo mộng.

Đánh đổi những điều đó, ta được gì, một người (và rồi sẽ là một nhóm người) bước vào đời ta không khoan nhượng. Họ có thể yêu ta, có thể không. Họ có thể trân trọng ta, và thay đổi sau này. Họ cầm tay ta nguyện ước và rồi quên mất khi cầm bàn tay khác. Họ có thể sẽ chẳng yêu ta nhiều và trọn vẹn như ta đã yêu ta. Nhưng để có được họ, ta sẽ đánh đổi cả cuộc đời cũ của ta. Ôi có phải đây là một cuộc đánh đổi điên rồ và đầy rủi ro? Và ta bị buộc phải đánh đổi, vì tất cả những người xung quanh ta đều đã đánh đổi (cho dù không phải ai cũng có một cái kết hạnh phúc sau này?).

Không, ta nghĩ rằng đánh đổi chút tình cảm riêng tư dễ tan biến kia sẽ tương xứng hơn đánh đổi cả cuộc đời mà ta đang yêu nó. Vì vậy, ta chỉ muốn tìm câu trả lời làm sao để không yêu một ai nữa cả.

Khó đấy! Khi bắt con tim phải trở nên bình thản trước thứ làm nó ấm áp nhất – tình yêu. Và khó, còn vì mỗi người sẽ có nhiều phương án, chẳng bao giờ có công thức chung cho tất cả. Nhưng ta biết câu trả lời chung, ai cũng phải có đó là:

Ta sẽ tự yêu mình hơn mỗi ngày…

Theo Phunusuckhoe

Làm Sao Để Chàng Yêu Mình Bằng Cả Trái Tim

Bạn có biết điều gì quan trọng nhất để khiến một người đàn ông thực sự quan tâm tới một người phụ nữ?

Đó chính là những thứ làm thức tỉnh bản năng bên trong của chàng – bản năng người bảo vệ.

Tôi đang nói về loại bản năng khiến chàng luôn khao khát gắn bó với bạn.

Thứ bản năng này mạnh hơn hẳn những điều sáo rỗng cánh phụ nữ thường nói với đàn ông và mong chàng yêu mình hơn.

Khi bạn có thể kích hoạt bản năng này của chàng, chàng sẽ luôn mong muốn ở bên bạn.

Người phụ nữ nào hiểu được nguyên lý căn bản này sẽ làm cho người đàn ông của mình say mê mình mãi mãi.

Với những lời nói và cử chỉ gợi ý nhẹ nhàng, bạn có thể kích hoạt sự say mê đó trong chàng.

Đây là loại say mê khiến chàng nói với bạn rằng bạn quan trọng hơn mọi thứ chàng có trong cuộc sống.

Tôi đang nói đến nguyên tắc tâm lý nào vậy?

Tôi sẽ kể cho bạn một câu chuyện, bạn đã từng nghe chuyện “Người đánh cá giỏi nhất” chưa?

Ngày xửa ngày xưa, ở một làng chài xa xôi, người dân đã tổ chức một cuộc đua xem ai bắt được nhiều cá nhất.

Cuộc đua này vô cùng quyết liệt đến mức những người dân chài đã lặn lội đến cả những vùng nước xa nhất và sâu nhất.

Trong hàng tuần liền, họ chỉ chuyên tâm vào việc bắt được càng nhiều cá càng tốt.

Một người đánh cá trung bình sẽ bắt được khoảng bốn đến năm con một ngày. Một dân chài giỏi sẽ bắt được mười con một ngày.

Không lâu sau, trong đám dân chài nổi lên một gã đánh cá, hắn bắt được nhiều cá hơn hẳn những người khác.

Với người đánh cá này, dường như ngày nào cũng là ngày cực kỳ may mắn của hắn.

Gã có vẻ ngoài rất bình thường. Hắn rất lùn, râu rậm, hay khạc nhổ và nổi nóng.

Cũng chính người đàn ông lùn, râu rậm và nặng nề ấy lại có thể bắt được năm mươi, sáu mươi con cá một ngày. Đúng, năm mươi đến sáu mươi con cá!

Tất cả những dân chài khác rất ghen tị với hắn.

Họ cố gắng bắt chước những kỹ thuật đánh cá của hắn.

Họ mua cần câu giống hắn, sử dụng đúng loại mồi câu mà hắn dùng.

Nhưng không dân chài nào có thể bắt được nhiều hơn mười con cá một ngày.

Cuối cùng khi tất cả đều bỏ cuộc, họ tới hỏi người đánh cá kia về bí quyết thành công của hắn.

Người đánh cá trả lời: “Tôi đã cố gắng nghĩ như cá, trong khi mọi người luôn nghĩ mình là người đánh cá”

Hắn tiếp tục: “Những người khác sẽ mua cần câu tốt hơn, hay chuẩn bị mồi tốt hơn. Họ đã hoàn toàn quên mất họ đến đây để bắt CÁ.”

“Bạn biết không, cá cần có một nhiệt độ nước thích hợp, vì vậy chúng luôn bơi tới những nơi đặc biệt ở đại dương, nơi mà độ ấm của nước phù hợp với chúng.”

“Có những lúc đặc biệt trong ngày khi cá rất đói và dễ cắn câu”.

Người đàn ông này đã nghiên cứu con mồi của mình rất kỹ, anh ấy chọn để thấu hiểu cá từ bên trong.

Bằng cách học được sở thích của cá, người đàn ông luôn biết cá sẽ như thế nào vào bất kỳ lúc nào trong ngày.

Khi những dân chài khác điên đầu vì sao cá không cắn câu, thì người đánh cá kia biết tại sao. Có thể là nơi thả cần chưa tốt, có thể là chưa đúng thời điểm.

Bài học ở đây là nếu bạn muốn bắt cá, bạn cần phải nghĩ như cá. Đơn giản vậy thôi!

Bạn thấy đấy, hầu hết những người phụ nữ ngoài kia gặp rắc rối trong chuyện tình cảm, họ cũng như những người đánh cá thông thường.

Sai lầm của họ là chỉ quan tâm tới việc bắt “cá” mà không hiểu suy nghĩ của “cá”.

Có một điều bí mật giúp cho bạn có thể nắm giữ trái tim chàng dài lâu.

Điều bí mật này không gì khác chính là sự thấu hiểu.

Để làm cho chàng YÊU BẠN BẰNG CẢ TRÁI TIM, bạn cần phải thấu hiểu tâm lý và suy nghĩ của chàng hơn cả chàng tự hiểu bản thân.

Điều này cực kỳ quan trọng!

Bạn cần hiểu đàn ông hơn là họ hiểu chính mình, và cho họ những gì muốn dù họ không nói ra.

Vậy làm thế nào để chúng ta hiểu đàn ông hơn cả họ?

Bạn biết không? Bạn thậm chí không cần phải biết tại sao điều này lại vô cùng hiệu quả.

Câu trả lời rất đơn giản!

Một người đàn ông luôn muốn được trở thành “NGƯỜI HÙNG” trong mắt bạn. Chàng sẽ muốn ở cạnh cô gái nào luôn coi chàng là “người cứu thế” bất kể chàng làm điều gì.

Để khẳng định chàng luôn là một “người hùng” trong mắt bạn, mỗi ngày hãy thì thầm vào tai chàng những câu thần chú “YÊU EM BẰNG CẢ TRÁI TIM” (nằm trong bộ THẦN CHÚ MÊ ĐẮM)

Và nhìn chàng say mê bạn, khao khát bạn hơn tất cả những gì chàng có.

Em thật tự hào khi có anh trong cuộc đời này. Anh đã làm em trở thành người phụ nữ tốt hơn. Cám ơn anh!

Chúng ta đã nói về việc đàn ông muốn được coi như một người hùng như thế nào, và câu thần chú vừa rồi sẽ làm chàng sung sướng.

Em cảm thấy được yêu thương vì cách mà anh (… cử chỉ yêu thương của anh ấy dành cho bạn)

Khi bạn nói rằng chàng làm bạn cảm thấy được yêu thương, bạn đã làm cho chàng cảm thấy trở thành người hùng trong mắt bạn.

Khả năng bạn sáng tạo từ công thức trên là không có giới hạn và bất kể cử chỉ yêu thương nào bạn nói tới, sẽ là nguồn khích lệ tích cực để chàng thực hiện.

Xem tất cả thần chú YÊU EM BẰNG CẢ TRÁI TIM và công thức tạo ra những câu thần chú của riêng bạn trong ở !

Mai Tình Yêu

Làm Thế Nào Để Yêu Một Ai Đó Mà Không Làm Phiền Họ

Có thể yêu quá nhiều bao giờ là một điều xấu? Tìm hiểu làm thế nào để yêu một ai đó đúng cách, mà không làm phiền họ hoặc còi cọc sự phát triển cá nhân của họ

Khi bạn yêu một ai đó, thật tự nhiên muốn tắm cho họ với tình yêu và tình cảm.

Nhưng bạn có bao giờ làm ngược lại tình yêu không?

Bạn có thể yêu ai đó đến nỗi bạn khiến họ không thích bạn hoặc tình cảm của bạn?

Yêu một ai đó và ngấu nghiến ai đó

Sự thật được nói, quá nhiều tình yêu không bao giờ là điều xấu.

Và bạn không thể làm cho người bạn ghét bạn chỉ vì bạn yêu họ rất nhiều.

Nhưng bạn chắc chắn có thể khiến người bạn đời không thích bạn khi bạn bắt đầu làm phiền họ.

Đối với nhiều người, tình yêu ảm đạm không gì khác hơn là sự quá say mê tình cảm.

Bạn có thể nghĩ ngấu nghiến tình yêu quá mức là dấu hiệu thực sự của tình yêu của bạn dành cho một người đặc biệt.

Nhưng trong thực tế, im lặng là một hành động ích kỷ.

Bạn không đè nén người yêu vì tình yêu. Bạn có thể che giấu người khác bằng tình cảm vì bạn thèm khát tình cảm của họ, bạn muốn sự chú ý của họ, hoặc có lẽ bởi vì bạn có thể muốn giúp họ gặp rắc rối của họ, hoặc bạn có thể muốn bảo vệ họ.

Nhưng bạn đang làm việc đó bởi vì bạn nghĩ nó sẽ làm cho người yêu của bạn cảm thấy tốt hơn? Có lẽ không.

Hầu như mọi lúc, bạn có thể che giấu người bạn đời của bạn vì những lý do ích kỷ, để khẳng định lại tình trạng mối quan hệ của bạn hoặc cảm thấy tốt hơn về bản thân như một ví dụ hoàn hảo của một người bạn yêu.

Làm thế nào để yêu một người theo đúng cách

Không ai thích bị quấy. Có một đường mỏng giữa biểu hiện tình cảm và che giấu một ai đó.

Bạn có thể không muốn ứa ra tình cảm với bạn đời của bạn, nhưng liệu bạn có bao giờ cảm thấy như người bạn đời của bạn đang cố đẩy bạn đi tìm những lý lẽ để thoát khỏi bạn ngay lúc này? Bạn chỉ có thể là một người tình nguyện làm ngơ không chủ ý.

Trước tiên, bày tỏ tình yêu và làm phiền tình cảm là tương đối và chủ quan. Cái gì làm cho một đối tác có thể không cảm thấy thoải mái với người kia. Khi bạn dành thời gian để yêu nhau từ từ với nhau, đây là những điều nhỏ bé mà bạn có thể tìm hiểu về nhau và mong đợi của nhau khi nói đến tình cảm.

# 1 Không sử dụng tình yêu để kiểm soát ai đó. Đừng mong đợi một sự đánh giá bình đẳng về tình yêu từ đối tác ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ. Tình yêu cần thời gian để nở. Bạn có thường nói “Tôi yêu bạn” với người yêu của bạn bởi vì bạn cảm thấy thích nói, hoặc là vì bạn muốn nghe người yêu nói với bạn?

Không sử dụng tình yêu như một cái cớ để kiểm soát đối tác hoặc cánh tay của bạn – bóp méo họ trong việc thực hiện đấu thầu của bạn. Khi bạn làm tình trạng tình cảm quá mức, chỉ để kiểm tra tình cảm của người yêu hoặc mong đợi điều gì đó trở lại sau đó, điều đó chắc chắn sẽ làm ngột ngạt và điều gì đó khiến bạn yêu bạn sớm hơn bạn nghĩ.

# 2 Cho đối tác của bạn không gian để phát triển. Dành thời gian với nhau có thể cảm thấy tuyệt vời. Nhưng ngay cả khi bạn đang có thời gian trong cuộc sống của bạn trong vòng tay của đối tác, học cách bỏ lại và cung cấp cho không gian bây giờ và sau đó. Bạn có thể không nhận ra nó, nhưng đôi khi, liên tục có bạn xung quanh tất cả các thời gian có thể sẽ gây phiền nhiễu đối tác của bạn. Lời nói, sự vắng mặt làm cho trái tim rực rỡ, tồn tại vì một lý do.

# 3 Không phải lúc nào cũng sẵn có. Không phải lúc nào cũng có sẵn tại beck và gọi của đối tác, đặc biệt nếu đó là một vấn đề nhỏ. Bạn có bao giờ bỏ qua công việc hoặc bỏ đi điều gì đó quan trọng cho sau này khi người yêu của bạn hỏi bạn một điều gì đó tầm thường, chẳng hạn như gặp gỡ cà phê vì họ đang chán hoặc giúp họ dọn dẹp nhà cửa mặc dù đó không phải là lúc bạn đến cho tuần sau?

Hai điều sẽ xảy ra ở đây. Một, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang hy sinh một cái gì đó quan trọng để được với người yêu của bạn. Điều đó sẽ làm cho bạn cảm thấy như một vị tử đạo đặt tình yêu lên trên bất cứ điều gì khác. Và bạn sẽ mong đợi cùng một cử chỉ trở lại từ người yêu của bạn. Thứ hai, đối tác của bạn sẽ kết thúc nhận cho bạn đã được cấp và mong muốn cùng một ưu đãi điều trị tất cả thời gian. Bạn có nhận ra làm thế nào rắc rối này sắp xếp có thể biến ra được trong thời gian dài?

# 4 Không thường xuyên gọi cho họ. Giữ liên lạc được chấp nhận. Nhưng mong đợi một cập nhật về cuộc sống của họ mỗi vài giờ chỉ là ám ảnh. Trừ khi đối tác của bạn và bạn muốn giữ liên lạc liên tục, tránh hành vi này.

Điều này đặc biệt đáng chú ý khi đối tác của bạn ra với bạn bè của họ. Bạn có thường xuyên gọi đối tác hoặc gửi bản tin khi bạn ở với bạn bè và bạn ở nhà một mình không? Bạn đang chán. Đối tác của bạn có vui vẻ. Bạn muốn sự chú ý. Đây chỉ là một trường hợp khác làm ngơ và lạm dụng tình yêu.

# 6 Giữ nó thú vị. Làm cho đối tác của bạn muốn nhiều hơn tất cả các thời gian. Hãy sáng tạo và tìm kiếm những cách mới để giữ mọi thứ thú vị trong tình yêu. Thay vì buộc đối tác của bạn phải đối xử với bạn tốt hơn hoặc như một công chúa tất cả thời gian, hãy làm điều gì đó chắc chắn sẽ làm cho đối tác của bạn đối xử tốt hơn. Hầu như luôn luôn, chúng tôi hỏi tại sao các đối tác của chúng tôi đã trở nên nhàm chán nhưng chúng tôi không nhận ra làm thế nào nhàm chán chúng ta đã trở thành chính mình.

# 7 Có niềm tin vào mối quan hệ của bạn. Cảm thấy tự tin hơn về bản thân và mối quan hệ bạn đang ở. Thường xuyên hơn không, người yêu mệt mỏi đối tác của họ khi họ cảm thấy họ không đủ tốt Cho đối tác của họ hoặc không làm đủ cho sự tốt đẹp của mối quan hệ.

Bằng cách liên tục cảm thấy như bạn cần phải làm nhiều hơn, bạn có thể kết thúc làm mọi thứ tồi tệ hơn tốt hơn. Hãy bắt đầu tin tưởng vào bản thân và biết rằng bạn là người nóng bỏng.

# 8 Bạn thực sự có lý do để cảm thấy không an toàn? Bị hắt hơi là một dấu hiệu của sự mất an ninh tinh tế. Bạn cảm thấy bạn phải là đối tác tốt nhất trên thế giới và bạn lạm dụng nó bởi vì bạn sợ người yêu của bạn sẽ suy nghĩ ít hơn của bạn, hoặc thở hổn hển, để lại cho một người khác. Bạn không thể liên tục chứng minh được tình yêu của mình cho người khác. Và bạn càng chứng minh được tình yêu của bạn, bạn càng xây dựng bản thân mình vì đau khổ.

# 9 Đừng đe dọa một cách dễ dàng. Bạn có bị đe doạ nếu ai đó trong một bữa tiệc cố gắng bắt mắt đôi bạn của bạn? Bạn có ghét nó khi bạn nghe thấy một số người nhìn tốt đã có lòng người yêu của bạn? Nếu bạn làm vậy, có lẽ bạn có thể không an toàn và có thể khiến bạn yêu mến say đắm.

Nếu ai đó đã lòng người yêu của bạn, điều đó không có nghĩa là bạn tình của bạn sẽ rời bỏ bạn. Và nếu ai đó đang cố liên lạc bằng mắt với bạn đời, điều đó không có nghĩa là bạn tình của bạn sẽ bỏ qua bạn. Thay vì cảm thấy không an toàn, hãy nhìn mặt tươi sáng. Những người khác có thể nhìn và thèm muốn, nhưng bạn đời của bạn là tất cả của bạn!

# 10 Chấm dứt sự thèm muốn để chú ý. Bạn có thể ngồi cạnh người bạn đời của bạn được nửa giờ mà không hề ham muốn sự chú ý của họ? Bạn có thấy mình đang cố gắng để có được feely touchy, hoặc bật cười khúc khích hoặc tìm kiếm những cách khác để đánh lạc đối tác của bạn? Điều này có thể được chấp nhận lúc đầu, đặc biệt là khi cả hai bạn vẫn còn trẻ trong tình yêu. Nhưng nếu bạn cảm thấy khó khăn chỉ để dành thời gian im lặng xung quanh nhau, có lẽ bạn là người luôn muốn chú ý mọi lúc.

Bạn càng khao khát sự chú ý, càng có nhiều bạn của bạn sẽ ngại ngùng không quan tâm nhiều hơn nữa. Và càng có nhiều bạn tình của bạn tránh cho bạn sự chú ý, bạn càng bắt đầu làm họ im lặng với hy vọng làm lại. Và chu kỳ này sẽ tiếp tục cho đến khi cả hai bạn đều nhầm lẫn, tức giận và cay đắng mọi lúc!

Hút người nào đó bằng tình yêu không phải là điều xấu, miễn là ý định của bạn là vô ngã. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để yêu một ai đó mà không làm họ phiền lòng quá nhiều, hãy nhớ những lời khuyên này. Rốt cuộc, nhiều người trong chúng ta đều nghiện ngập mà không hề nhận ra nó!